Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84:

Chưa từng cảm thấy Mỹ Nhân ca ca thân cận như thế, oa ở trong lòng ngực ca ca, chỉ là nghe tim đập của y, cậu đều cảm thấy cả trái tim tràn đầy hạnh phúc, hạnh phúc được ca ca yêu thương. Là yêu thương bất đồng với các thúc thúc bá bá thẩm thẩm, là yêu thương bất đồng cùng sư phó sư nương, là yêu thương bất đồng cùng nương.


Lam Vô Nguyệt cũng lẳng lặng mà nghe tiếng tim mình nhảy , không hề sắp nhảy ra như  vừa rồi, mà là bình tĩnh, bình tĩnh mang theo thản nhiên nào đó. Hô hấp mang theo vui sướng của người trong lòng ngực xuyên thấu qua tươi cười của nhóc truyền tới tâm phế của mình, Lam Vô Nguyệt ở trong bình tĩnh này cũng cảm nhận được vài phần vui sướng. Không có đi tìm tòi nghiên cứu loại tình cảm vui sướng này là sao, y chỉ biết Tiểu Bảo là Tiểu Bảo, là người đời này y cũng không thể buông ra.

Nghỉ ngơi đủ rồi, Lam Vô Nguyệt buông ra Tiểu Bảo ngồi dậy, người đang buồn ngủ lập tức mở mắt. Lam Vô Nguyệt vừa mặc xiêm y, vừa nói: “Tiểu Bảo, ca ca đi hậu sơn, ngươi ngoan ngoãn ngủ, ta đi tìm A Đột cùng Tiểu Bối đến với ngươi.”

Các ca ca phải đi làm chính sự, Tiểu Bảo ngoan ngoãn gật gật đầu, nhắm mắt lại. Cho Tiểu Bảo đắp kĩ chăn, Lam Vô Nguyệt vừa đi ra ngoài. Bởi vì hậu sơn có độc, A Đột cùng Tiểu Bối đều không có đi qua. Làm cho Tiểu Bối cùng hai A Đột ở trong sân chơi đùa vào nhà bồi Tiểu Bảo, Lam Vô Nguyệt nửa là bất an, nửa là ngượng ngùng mà bỏ tới hậu sơn. Hy vọng đại ca cùng Nhị ca không cần chê cười y.

Tới hậu sơn vừa nhìn thấy Nhị ca, trong lòng Lam Vô Nguyệt lập tức không còn ý niệm gì trong đầu, y cúi người bước nhanh đi vào bên người Nhị ca đang ngồi xổm sau tảng đá lớn, nhỏ giọng hỏi: “Nhị ca, xảy ra chuyện gì?” sắc mặt Nhị ca thật không tốt.

Diệp Địch cau mày nói: “Vừa rồi có ba bốn người đã tới, ở bên ngoài nhìn hơn nửa ngày, còn ở trên mặt đất nhiều lần vẽ tranh.”

“Có thể nhận ra là môn phái nào không?”

“Nhận thức không ra, đều là mặc xiêm y người thường.”

Lam Vô Nguyệt mắt bộc lộ hàn quang: “Bọn họ có hút vào Túy sinh mộng tử ?”

“Bọn họ không có tới gần, có thể cũng là sợ ta hạ độc, bất quá hôm nay sương mù trong rừng nồng đậm, bọn họ hẳn là có hút vào một chút.” Diệp Địch quay đầu: “Mấy người kia nhất định là không có hảo ý.”

Lam Vô Nguyệt ngẫm lại nói: “Nhị ca, chúng ta không thể đợi nữa . Ta ở trong này nhìn, ngươi đi tìm đại ca cùng A Mao, hôm nay chúng ta liền dọn nhà đến nhai cốc đi.”

“Hảo!”

Diệp Địch cong thân thể rất nhanh rời đi. Lam Vô Nguyệt ngồi ở phía sau tảng đá, nhìn chăm chú đường nhỏ lên núi đầy bụi gai, hiện tại đã bị người giẫm lên ra một con đường rõ ràng.

Trong khách điếm lớn nhất Kiến Trữ trấn ngụ đầy giang hồ “Nghĩa sĩ” đến từ các nơi. Một ngày trước, võ lâm minh chủ Lâm Thịnh Chi cùng Tước trang trang chủ Phan Linh Tước đã đến, được mọi người vốn đã bị một đám bạch ong cùng một đống độc vật biến thành chật vật không chịu nổi vô cùng ủng hộ. Lâm Thịnh Chi đương nhiên vẫn là thao thao bất tuyệt, ý tứ không ngoài việc Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt lang tâm cẩu phế mưu hại Nhiếp gia ý đồ cướp lấy Nhiếp gia đao, sau khi sự tình thất bại lại đổ lên trên người hắn, hiện giờ người trong võ lâm phải đồng tâm hiệp lực diệt trừ Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt, vì võ lâm trừ hại. Lâm Thịnh Chi không sợ hãi Nhiếp Chính ra mặt, Nhiếp Chính đã bị hắn tra tấn đến người không ra người, quỷ không ra quỷ, ai mới tin hắn là Nhiếp Chính? Cho dù có người tin tưởng, hắn cũng sẽ diệt trừ đối phương, không để cho bất luận kẻ nào có cơ hội lật ngược mình.

“Mọi người trước tiên ở nơi này tạm tu dưỡng, hai ngày sau hỏa long mà Đường môn phái ra sẽ đến. Cử chỉ vì võ lâm trừ hại lần này, mỗi môn phái bao gồm Đường môn ở bên trong đều tận lực tương trợ, Lâm mỗ vô cùng cảm kích. Chỉ cần chúng ta công lên núi, Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt cho dù có chắp cánh cũng không thể bay. Mong rằng chư vị không cần bởi vì tổn thương trước đó mà tâm sinh ra sợ hãi, tà không thể áp chính, ta chắc chắn lấy năng lực của võ lâm có thể bắt hai tên đạo chích kia.”

“Đúng vậy đúng vậy, minh chủ nói rất đúng.”

“Minh chủ nói quá đúng! Chúng ta đồng tâm hiệp lực, tại sao phải sợ Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt?”

“Đúng vậy a đúng vậy.”

“Đường môn nguyện ý phái ra hỏa long, thật sự là quá tốt!”

“Có hỏa long của Đường môn, chúng ta cũng không cần sợ đám độc vật này!”

Đưa tay ý bảo mọi người im lặng, Lâm Thịnh Chi đang muốn nói chuyện, liền có người vội vàng lại đây nóng lòng nói: “Minh chủ, người chúng ta buổi sáng phái ra đi thăm dò địa hình đột nhiên té xỉu !”

“Cái gì? !”

Một đám người lập tức chen chúc lên lầu. Trong một gian khách phòng, bốn người buổi sáng đi hậu sơn tra xem đều nằm ở trên giường, ánh mắt nhắm gắt gao, sắc mặt tái nhợt.

Đại phu mà Lâm Thịnh Chi mang theo đến đang vì bốn người chẩn mạch, bất quá sắc mặt đại phu càng ngày càng trầm trọng, một nén nhang sau, đại phu đứng dậy hướng Lâm Thịnh Chi hành lễ nói: “Minh chủ, mấy người kia là trúng độc, nhưng tệ nhân hổ thẹn, lại điều tra không ra bọn họ trúng độc gì.”

Phan Linh Tước ở một bên hai mắt vẫn chưa hoàn toàn khôi phục chợt lóe lóe, lập tức nói: “Minh chủ, nhất định là Diệp Địch ở nơi đó hạ độc. Hắn là cao thủ dụng độc, trước kia có thể thần không biết quỷ không hay độc chết người khác, hiện tại vì mạng sống, hắn lại không từ thủ đoạn . Đừng quên, Túy sinh mộng tử của hắn là thiên hạ đệ nhất kỳ độc.”

Gã vừa nói xong, đại phu giật mình hiểu ra, vỗ vỗ trán rất nhanh nói: “Minh chủ, độc mà bọn họ trúng rất giống Túy sinh mộng tử a!”

“A! Đúng là Túy sinh mộng tử!” Bốn phía xuyên thủng đến kinh hô, người giang hồ nghe thấy Túy sinh mộng tử thì giống như người Trang gia gặp được lão hổ. Trong lòng Lâm Thịnh Chi hận đến nghiến răng nghiến lợi, Diệp Địch đều điên rồi mà còn có thể phối được Túy sinh mộng tử, lúc trước một bước tính sai lại tìm cho mình đại phiền toái như thế!

Trên mặt vẫn là lo lắng, Lâm Thịnh Chi xoay người trấn an mọi người: “Túy sinh mộng tử đúng là thực sự đáng sợ, nhưng chúng ta cũng không thể thực sự sợ nó. Trên đời có độc liền có giải, ta cùng chư vị cam đoan, nhất định tìm được giải dược của Túy sinh mộng tử.”

Phan Linh Tước nhân cơ hội nói: “Minh chủ, Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt rất ác độc ! Tuyệt đối không thể dễ dàng bỏ qua cho bọn họ!”

Gã vừa nói, lập tức quần tình trào dâng, Lâm Thịnh Chi liếc mắt nhìn Phan Linh Tước một cái, hai kẻ lang bái vi gian (cấu kết với nhau làm việc xấu) đang ở trong lòng cao hứng. Lũ ngu xuẩn này liền để cho bọn họ đi chịu chết đi.

Lâm Thịnh Chi sở dĩ nói hắn sẽ đi tìm giải dược, một là làm cho mọi người xem; thứ hai, hắn dám nói như thế là bởi vì trên tay hắn có giải dược của Túy sinh mộng tử. Làm bộ nóng vội mà phái người chung quanh tìm giải dược, Lâm Thịnh Chi đem giải dược mang trước khi xuất môn để lên, bây giờ còn chưa phải thời điểm dùng. Lúc ấy hắn từng cùng Diệp Địch đòi qua giải dược của Túy sinh mộng tử, sau đó khi đã diệt trừ Nhiếp gia, hắn lại nhân cơ hội đem dược phòng của Diệp Địch càn quét không còn, đương nhiên cũng chính là giải dược của Túy sinh mộng tử. Cho nên nhắc tới trên đời ai có thể giải độc Túy sinh mộng tử, trừ bỏ bản thân Diệp Địch ra thì chính là Lâm Thịnh Chi . Đương nhiên, việc này không có ai biết, dù là Phan Linh Tước cũng chỉ được Lâm Thịnh Chi đưa thứ mà hắn đòi Diệp Địch.

Do Hảo ca ca ôm, trên mặt Tiểu Bảo tràn đầy bất an, có phải người xấu muốn đi vào cốc hay không? Bằng không các ca ca sao lại muốn dọn nhà đến nhai cốc? Diệp Địch trấn an: “Cục cưng không sợ, chúng ta dọn nhà đến nhai cốc phòng vạn nhất. Ngươi an an toàn toàn ở nhai cốc, ca ca có thể buông tay ra chân, không sợ dọa ngươi.”

Một tay ôm chặt Hảo ca ca, Tiểu Bảo quay mặt chôn ở hõm vai hắn, trong lòng rất khổ sở. Vẫn muốn đả thương bọn họ không phải người khác, mà là thân sinh phụ thân của cậu. Không, người kia không phải phụ thân, là Diêm la vương.

Vỗ nhẹ thân thể hơi hơi phát run của Tiểu Bảo, Diệp Địch dỗ: “Cục cưng không sợ, bọn họ vào không được.”

“Ân.” Buổi tối nhất định phải cùng các ca ca song tu. (=..=||||)

Trong một sơn động thực sự bí ẩn ở nhai cốc, Nhiếp Chính cùng A Mao đã thu dọn không sai biệt lắm . Trên mặt đất trải cỏ khô, còn phủ thêm da thú, cây đuốc cùng đống lửa đem trong động ủ rất ấm áp. Sách của Phàm Cốt chỉnh tề chất đống ở bên tường, dược liệu đặt ở trong sơn động liền nhau với người kia. Đem Tiểu Bảo đặt ở trên nguyễn đệm chuyên môn vì nhóc chuẩn bị, Diệp Địch đắp kĩ chăn, sờ sờ cậu: “Cục cưng ngoan, ở trong này ngủ, ca ca đi hậu sơn.”

“Ân.” Tiểu Bảo thật biết điều mà nhắm mắt lại.

Nhiếp Chính đi đứng không tiện, A Mao không cho hắn chạy qua lại, làm cho hắn chăm sóc Tiểu Bảo, sau đó liền cùng Diệp Địch đi ra . Lặng lẽ mở to mắt, chỉ thấy Quỷ ca ca đang nhìn mình, Tiểu Bảo bị nắm thóp hô nhỏ một tiếng, nhanh nhắm mắt lại ngủ.

“Bảo.”

Ánh mắt mở ra một cái khe.

“Sao đột nhiên sợ Quỷ ca ca rồi?”

Nhiếp Chính ở bên người Tiểu Bảo ngồi xuống, vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn. Tiểu Bảo hoàn toàn mở to mắt, má lúm đồng tiền xuất hiện: “Không có. Ta ngủ, ngoan.”

“A, ngủ không được thì không cần miễn cưỡng. Ca ca chỉ là không muốn ngươi mệt.”

“Không mệt, không mệt.”

Cọ cọ tay Quỷ ca ca, Tiểu Bảo chưa quên một sự kiện: “Quỷ ca ca… Song tu.”

Tay Nhiếp Chính rõ ràng thoáng cương, tiếp theo cười ra tiếng, đau lòng nói: “Đến buổi tối, Quỷ ca ca liền cùng Bảo song tu, ngươi nghỉ ngơi trước.”

“Ân!” Quỷ ca ca không chút do dự đáp ứng, Tiểu Bảo miễn bàn cao hứng biết bao nhiêu . Cọ cọ tay Quỷ ca ca, Tiểu Bảo nhắm mắt lại cố gắng ngủ, cậu muốn đem dưỡng công trong cơ thể dưỡng đến sung túc.

Vỗ nhẹ Tiểu Bảo, hai mắt từng tràn đầy vết huyết đông của Nhiếp Chính giờ phút này trong trẻo mà chăm chú nhìn Tiểu Bảo. Tổn thương trên người đã khỏi bảy tám phần, còn lại chính là chậm rãi điều dưỡng, gấp không được. Vừa nghĩ tới Tiểu Bảo tâm tâm niệm niệm mà cùng với các ca ca song tu, chữa bệnh cho các ca ca, Nhiếp Chính thản nhiên nở nụ cười. Có Tiểu Bảo, tổn thương của hắn sẽ hoàn toàn tốt. Tính tính ngày, sư phó cùng sư thúc hai ngày trước đã nên trở lại, có phải trên đường gặp chuyện gì hay không? A Đột truyền tin cùng đưa thuốc cho sư phó sư thúc cũng chưa trở về, không biết bọn họ tìm được sư phó cùng sư thúc chưa.

Trong lòng nghĩ chuyện, tay Nhiếp Chính vô ý thức mà vỗ nhẹ Tiểu Bảo, chờ đến khi hắn hoàn hồn, Tiểu Bảo không ngờ đã ngủ , khóe miệng còn rớt xuống một hàng nước miếng. Nhiếp Chính cười vì nhóc lau đi, lấy qua hai gậy đi đến động khẩu. Ngoài động là dây leo không có cuối, Nhiếp Chính ngửa đầu nhìn lại, trên không sương mù mênh mông, nếu sự tình quả nhiên đi tới kết quả tệ nhất mà thiết tưởng, bọn họ phải nghĩ biện pháp đi lên mới được a. Nhưng làm sao m đi lên ni?

Buổi tối lúc ăn cơm, Nhiếp Chính đối với mặt với ba người khác nói ra lo lắng của bản thân. Mọi người nghĩ nghĩ cũng không có hảo biện pháp. Đường đi vào cốc chỉ có hai cái này, hậu sơn bây giờ là không được, cho dù những người đó đã rút lui , nhưng con điểu kia của Tước trang còn ở trên trời nhìn chăm chú bọn họ ni. Mà con đường này cũng không có bại lộ, an toàn nhất cũng chỉ có thể từ nơi này đi khỏi Phàm cốc. Nhưng mà hắc nhai cao như vậy, làm sao đi lên? Mấy người bọn họ kẻ tàn người phế, tên lại yếu.

Lam Vô Nguyệt nghĩ nghĩ nói: “Chúng ta trước bảo vệ tốt hậu sơn, chờ sư phụ cùng sư thúc trở về sẽ hợp kế, nói không chừng còn có con đường thứ ba ni. Dược cùng sách thuốc của Sư phụ đều là bảo vật, cho dù đi khỏi, cũng không thể đem mấy thứ này ở chỗ này.”

Ba người gật gật đầu, Tiểu Bảo bị Quỷ ca ca ôm vào trong ngực nhìn nhìn các ca ca đều là vẻ mặt ngưng trọng, cậu cúi đầu gọi: “Ca ca.”

Bốn người đồng thời nhìn lại, sắc mặt Lam Vô Nguyệt hoãn lại, hỏi: “Muốn đi ngoài?”

Tiểu Bảo lắc đầu, nói: “Ca ca, ta đem sách, học thuộc. Chúng ta, cũng không cần, mang sách .” Nhiều sách như vậy, muốn mang đi quá khó khăn.

Bốn người đều sửng sốt, Lam Vô Nguyệt thực sự kinh ngạc nói: “Tiểu Bảo, đây cũng không phải là một quyển hai quyển, mà là mấy trăm quyển sách a, ngươi phải học nhiều năm, thậm chí vài chục năm ni.”

Tiểu Bảo thẹn thùng nở nụ cười, còn có chút không hảo ý tứ nói: “Ta còn có, mười lăm quyển, chưa có, học thuộc.”

Bốn người nháy mắt trừng lớn mắt, mười lăm quyển? Bọn họ nghe là mười lăm quyển? A Mao ngay cả miệng đều mở ra , sách của sư phó tổng cộng có ba trăm lẻ bảy quyển, A Bảo nói nhóc chỉ còn mười lăm quyển chưa có học thuộc?

Bị các ca ca nhìn chăm chú như thế, tâm can Tiểu Bảo đập bịch bịch, lui lui cổ, cậu mềm mại nói: “Ta xem , liền, nhớ kỹ.” Sau khi được sư phó nhận thức đồ đệ, cậu liền bắt đầu đọc sách . Bởi vì trí nhớ tốt, cậu có thói quen trước đem sách xem xong rồi sẽ chậm rãi cân nhắc. Kết quả nhìn nhìn, liền đem sách của sư phó nhìn gần hết. Nếu không phải bị người kia bắt đi , cậu sớm đã xem xong rồi. (hãn = =|||||)

Lam Vô Nguyệt chớp chớp mắt, phản ứng một lát y mới hiểu được . Ha ha cười vài tiếng, y nhìn về phía những người khác: “Ai ô, ngươi nói bốn chúng ta là làm sao làm ca ca Tiểu Bảo? Ngay cả loại bản lĩnh đã gặp qua là không quên được của Tiểu Bảo cũng không biết.”

Kinh ngạc nhất không ngoài Nhiếp Chính, thời gian mà hắn cùng Tiểu Bảo ở một chỗ là lâu nhất. Hắn nâng lên đầu Tiểu Bảo, làm cho cậu nhóc nhìn mình, hỏi: “Bảo, ngươi là nói sách mà ngươi xem qua một lần là có thể nhớ kỹ?”

Tiểu Bảo nhẹ nhàng gật gật đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn được Mỹ nhân ca ca khen đỏ rực.

Diệp Địch trực tiếp nhất, ôm qua Tiểu Bảo đi ra ngoài: “Cục cưng, là mười lăm quyển nào? Hảo ca ca mang ngươi đi tìm.”

Mặt Tiểu Bảo miễn bàn có bao nhiêu đỏ, cậu không có thói quen được người khen . Chỉ là vừa rồi các ca ca nói sách sư phó không tiện mang đi, cậu đã muốn nói cậu sẽ đem sách đều học thuộc, đợi sau khi tìm được nơi an toàn, cậu sẽ chép lại xuống, như vậy là có thể tạm thời không mang theo sách .

Nhiếp Chính, Lam Vô Nguyệt cùng A Mao đương nhiên sẽ không để cho Diệp Địch một mình đi giúp Tiểu Bảo tìm sách. Lam Vô Nguyệt dìu đại ca, ba người đi qua đám dây leo mềm mại đi vào trong sơn động liền nhau. Nhìn thấy sách xếp chồng chồng, ánh mắt ba người nhìn Tiểu Bảo phút chốc thay đổi. Tiểu Bảo của bọn họ quả nhiên là bảo bối nha!

Có các ca ca hỗ trợ, Tiểu Bảo rất nhanh đem mười lăm quyển mà cậu còn chưa kịp xem tìm đến, lập tức bắt đầu xem. Cho dù là A Mao được Phàm Cốt nhận nuôi lớn lên cũng không dám nói hắn có thể đem tất cả sách của sư phó đều học thuộc. Xem nhất định là xem qua, nhưng phải nhớ kỹ thuộc lòng thì đây không phải là chuyện người bình thường có thể làm được.

Lại phát hiện một chỗ bảo bối trên người Tiểu Bảo, bốn vị ca ca tạm thời đem phiền toái ở hậu sơn quăng đến sau đầu, ngồi ở bên người Tiểu Bảo bồi nhóc cùng nhau đọc sách. Tại thời khắc nguy hiểm vờn quanh này, mấy người cùng hưởng thụ sự yên lặng cùng bình yên khó có được.

Đống lửa lách tách vang, trong sơn động im ắng, thường thường sẽ vang lên thanh âm trang sách lật qua. Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt đối với dược lý y thuật hoàn toàn ngoại đạo, thế nên nhìn nhìn một hồi ánh mắt liền bay tới trên người Tiểu Bảo. Cánh môi hơi hơi nhếch lên vẫn là không quá hồng nhuận, tựa hồ trong trí nhớ đôi môi này sẽ không có hồng nhuận qua. Trên cái mũi khéo léo mạo xuất mồ hôi, hai người đồng thời đi lau, tay đụng tới, Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt ngẩng đầu, nhìn nhau cười ── đây là ăn ý giữa huynh đệ, cũng là minh chứng yêu thương cùng một người.

Theo sau đó, dần dần ánh mắt Diệp Địch cũng từ trên sách chuyển dời đến trên người Tiểu Bảo, ôn nhu cùng sủng nịch trong mắt nếu kêu Tiểu Bảo nhìn, khuôn mặt tuyệt đối sẽ biến thành táo hồng. Chỉ cần nhìn Tiểu Bảo, tim của hắn liền đúng chỗ. Hắn không rõ tại sao sẽ như vậy, cũng không muốn đi miệt mài theo đuổi. Hắn không cần phải cùng có được Tiểu Bảo với người khác hay không, hắn chỉ biết mình không ly khai Tiểu Bảo. Có Tiểu Bảo ở bên người, hắn chính là Diệp Địch, là Hảo ca ca, không phải nghiệt súc mà đám người kia đuổi giết.

Ở thời điểm Tiểu Bảo liếm môi, một chén nước vừa lúc uy tới cái miệng cậu, Tiểu Bảo lấy lại tinh thần, giương mắt nhìn lại, má lúm đồng tiền nơi khóe miệng hãm sâu. Há to miệng đem nước uống sạch, mềm mại ra tiếng: “Cám ơn, Đại ca ca.”

Không cám ơn không cám ơn. A Mao lắc đầu, cánh tay buông bát không lướt qua Lam Vô Nguyệt ở bên cạnh sờ sờ đầu Tiểu Bảo, làm cho nhóc tiếp tục xem. Lúc này mới phát hiện các ca ca đều nhìn mình, mặt Tiểu Bảo cùng với ngọn lửa đang bốc cháy như đồng dạng . Trong lòng tràn đầy hạnh phúc, tràn đầy vui sướng, Tiểu Bảo cúi đầu đọc sách, tiểu tâm can chẳng biết tại sao phanh phanh phanh nhảy nhanh rất nhiều. A Mao hướng đống lửa bỏ thêm chút củi đốt, sau đó xoay quay đầu lại tiếp tục nhìn Tiểu Bảo, khóe miệng cười ngây ngô.

Ở động khẩu, A Đột và Tiểu Bối cùng bọn họ dọn nhà tới đang oa trên mặt đất ngủ, thuận tiện cảnh giới. Trong động nhất phái tường an, ai có thể biết thế giới ngoài cốc lại tràn ngập nham hiểm cùng tham lam?

Tiểu Bảo không chỉ có trí nhớ tốt, đọc sách còn rất nhanh, gần như là đọc như gió. Lão thiên gia không cho cậu một đôi chân khỏe mạnh, không cho cậu một thanh tuyến lưu loát, không cho cậu một gương mặt không hề tỳ vết, lại cho cậu đầu óc thông minh cùng tính tình so với rất nhiều người đều cực kỳ khiến người yêu thích. Cho nên nói, ông trời đối với mỗi người đều là công bằng. Lâm Thịnh Chi nắm trong tay võ lâm, gieo mối họa cho người khác, một ngày nào đó báo ứng sẽ trở về, chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn.

Nửa canh giờ còn chưa tới, Tiểu Bảo bay qua một tờ cuối cùng trên tay. Đem sách buông, cậu nhìn về phía Hảo ca ca. Diệp Địch nghĩ rằng cậu còn muốn xem, lập tức cầm lấy một quyển sách đưa tới, nào biết Tiểu Bảo có chút thẹn thùng mà nhìn về phía Quỷ ca ca, cúi đầu mềm mại nói: “Ca ca, song tu.” Cậu nhớ rõ ni.

“…”

Không khí trong động phút chốc thay đổi, Lam Vô Nguyệt khụ hai tiếng đứng lên nói với A Mao: “A Mao, hai ta đi hậu sơn nhìn xem?”

A Mao tay chân cứng ngắc mà đứng lên, nếu không phải trên mặt hắn có mao, mặt của hắn tuyệt đối so với Tiểu Bảo còn hồng hơn, hiện tại hắn vừa nghe song tu liền đỏ mặt. Khó nhất chính là Diệp Địch cùng Nhiếp Chính, Tiểu Bảo muốn cùng bọn họ song tu, nhưng cũng không thể hai người cùng đi đi, bọn họ là tuyệt đối làm không được loại sự tình này. Nhưng mà ai tới trước a? Lam Vô Nguyệt thực sự quá đáng mà đem nan đề ném cho đại ca cùng Nhị ca, kêu A Mao cùng đi , còn thuận tiện mang đi A Đột cùng Tiểu Bối.

“Nhị đệ…”

“Đại ca…”

Huynh đệ hai người đồng thời mở miệng, vô cùng xấu hổ. Tiểu Bảo không rõ, nghĩ rằng Quỷ ca ca và Hảo ca ca đều ở lại, vậy là đều nguyện ý cùng cậu song tu , khuôn mặt tươi cười nhất thời sáng rỡ.

“Ca ca, song tu.” Nhắc lại một lần.

Nhiếp Chính cùng Diệp Địch chỉ cảm thấy trong động nóng quá, Nhiếp Chính rất nhanh nói: “Nhị đệ, ngươi tới đi.”

“Đại ca!” Đè lại thân thể đại ca, Diệp Địch mặt đỏ bừng, lắp bắp nói: “Ta, ta đi, ta cũng đi, hậu sơn nhìn xem, ngươi tới, ngươi tới.”

Cầm tay Diệp Địch, Nhiếp Chính mỉm cười nói: “Nhị đệ, huynh đệ chúng ta còn khách khí cái gì? Ba người chúng ta đều là chân chính theo Bảo song tu qua, trừ ngươi ra . Ngươi khi đó ý thức không rõ, Bảo lại bị thương nặng. Ngươi tới đi, số lần ta cùng Bảo song tu nhiều nhất. Ngươi đừng cùng đại ca khách khí .”

Nói xong, hắn đem người trong lòng ngực ôm xuống dưới, lấy qua nạng đứng lên.

“Đại, đại, đại ca…” Diệp Địch cũng kích động đứng lên, tay cũng không biết nên đặt chỗ nào.

Thấy Quỷ ca ca muốn đi, Tiểu Bảo đưa tay bắt lấy: “Quỷ ca ca, song tu.”

Nhiếp Chính khom người hôn miệng Tiểu Bảo, khàn khàn nói: “Quỷ ca ca không có quên, bất quá Bảo, song tu chỉ có thể hai người, ngươi trước cùng Hảo ca ca song tu, cuối cùng sẽ cùng Quỷ ca ca song tu được không?”

“Quỷ ca ca, đi đâu?”

Nhiếp Chính đứng thẳng thân thể: “Chờ ngươi cùng Hảo ca ca song tu xong rồi, Quỷ ca ca sẽ trở lại .”

Tiểu Bảo vừa nghe Quỷ ca ca vẫn là muốn cùng mình song tu, yên tâm nới lỏng tay. Vỗ vỗ bả vai Nhị đệ, Nhiếp Chính nói: “A Mao đem dược của Tiểu Bảo thu trong hòm thuốc của sư phó, ngươi theo ta qua lấy.”

“A.”

Diệp Địch hoảng đến mức chỉ biết gật đầu , nhưng trong lòng cũng là vui sướng vạn phần, không phải bởi vì có được Cục cưng , mà là bởi vì Cục cưng “Nguyện ý” cùng hắn song tu, Cục cưng muốn ca ca này. Dìu đại ca, đần độn mà đem đại ca đưa đến sơn động để dược liệu, lại tìm ra dược Tiểu Bảo, tay Diệp Địch đều run rẩy.

Nhiếp Chính thừa dịp lúc Tiểu Bảo không ở đó dặn dò: “Sư phó công đạo qua Bảo còn nhỏ, không thể xuất tinh quá sớm, ngươi đừng quên.”

“Ân.” Diệp Địch thật mạnh gật đầu, nắm chặt hai viên dược trong tay.

Nhiếp Chính đẩy g hẩyn: “Mau đi đi, đừng làm cho Bảo chờ sốt ruột.”

“Đại ca…” Diệp Địch có chút sợ, hắn sợ tự mình làm không tốt. Lần trước hắn đều không nhớ rõ mình là làm sao cùng Tiểu Bảo song tu.

“Đi thôi. Nhìn thấy Tiểu Bảo ngươi liền biết nên làm sao.”

Nhiếp Chính thực sự yên tâm mà đem Diệp Địch đẩy ra ngoài, hạ phúc cũng là ẩn ẩn nóng lên.

>>Hết chương 84<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, Phong Khuynh
Có bài mới 13.12.2014, 20:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 85

So với Hảo ca ca trúc trắc, Tiểu Bảo chỉ là thực sự thẹn thùng, lại vô cùng “Hào phóng” . Lúc Diệp Địch mang bắp đùi như nhũn ra mà đi tới, ánh mắt Tiểu Bảo loan loan, khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hồng: “Hảo ca ca, song tu.”


Diệp Địch thoáng ngừng cước bộ, suýt nữa quỳ xuống, cái mũi nóng muốn xuất huyết. Đi không được , hắn đơn giản quỳ xuống, tâm hoảng hoảng mà nằm úp sấp trước mặt Tiểu Bảo: “Cục cưng…”

“Hảo ca ca, ngồi xuống.” Vỗ vỗ bên người.

Diệp Địch nghe lời đi đến bên người Tiểu Bảo ngồi xuống.

Cẩn thận nhìn chằm chằm Hảo ca ca, mặt của Hảo ca ca so với mặt Mỹ nhân ca ca tối hôm qua còn hồng hơn ni. Nhưng cậu từng cùng Hảo ca ca song tu qua nha, Hảo ca ca còn không biết sao?

“Cục cưng… Hảo ca ca… Hảo ca ca…” ánh mắt Diệp Địch loạn phiêu, chỉ là không dám phiêu đến trên người Tiểu Bảo. Lần trước, lần trước hắn đần độn, cũng không biết có làm bị thương Cục cưng hay không.

Để sát vào, Tiểu Bảo hơi hơi mân miệng, ‘ba’ một tiếng hôn tới ngoài miệng Hảo ca ca. Diệp Địch nháy mắt thở hốc vì kinh ngạc, cả người bị định trụ .

“Hảo ca ca, song tu.” Nghiêm túc nghiêm túc, nghiêm túc là nghiêm túc.

Tâm Diệp Địch ngọt ngào mềm nhũn, cái mũi lại ê ẩm. Bất ổn nâng lên hai tay, hắn chậm rãi vươn đi, chậm rãi ôm lấy người đợi hắn: “Cục cưng… Hảo ca ca, cao hứng, cao hứng… Cục cưng… Lại hôn hôn, Hảo ca ca… .”

“Ba ~” Tiếng hôn này so với vừa rồi còn vang hơn chút.

“Lại, hôn hôn.”

Hôn hôn mặt Hảo ca ca, hôn hôn cái mũi Hảo ca ca, hôn hôn cái cằm mang theo râu của Hảo ca ca, tựa như các ca ca hôn cậu, tâm bởi vì Hảo ca ca mà đau đớn, Hảo ca ca, đau, mỗi một ca ca của cậu đều đau, rất đau rất đau.

Một trận hôn dừng ở trên mặt, mắt Diệp Địch không khỏi đỏ, cho dù không song tu, chỉ cần có thể được Cục cưng hôn như vậy, thương như vậy , hắn cũng đã hạnh phúc muốn khóc. Hắn thực sự dốt nát, cái gì cũng đều không hiểu, trừ bỏ dụng độc ra, có thể nói là không có chỗ nào khác. Hắn không có năng lực của đại ca, không có dung mạo cùng thông minh của Tam đệ, nhưng có một ngày, hắn gặp một người, một người gọi hắn là Hảo ca ca, một Cục cưng vì hắn mà đau lòng.

Hôn đã lâu, đôi mắt Tiểu Bảo cũng đỏ, vươn đầu lưỡi liếm liếm cánh môi khô nứt của Hảo ca ca, cậu nhóc mềm mại gọi: “Hảo ca ca, song tu.”

Tất cả giác quan của Diệp Địch đều đang ở trên đầu lưỡi bị cậu nhóc liếm cắn, Cục cưng, Cục cưng… Màng tai vang vang, Diệp Địch thật cẩn thận mang theo bất an mà vươn đầu lưỡi, Cục cưng có thể ngại hắn thối hay không? Nhưng ngay sau đó, lo lắng của hắn đã đi hơn phân nửa, Cục cưng liếm đầu lưỡi hắn!

Nhắm mắt lại, chú tâm cảm nhận ấm áp cùng đau lòng từ Cục cưng, tâm Diệp Địch sa vào. Những ngày bi thương, thống khổ, điên cuồng ở trong đầu của hắn từng cái hiện lên, cuối cùng đứng ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn mang theo tươi cười: “Hảo ca ca…”

Hai cánh tay dần dần dùng lực, ôm chặt người trong lòng ngực, Diệp Địch bất an biến thành cảm động. Ngậm lấy cái miệng nhỏ nhắn mang theo hương vị ngọt ngào, hắn ngây ngốc học tập như thế nào hôn môi, như thế nào làm một Hảo ca ca thật tốt thật tốt.

Hảo ca ca hôn cậu, khóe mắt Tiểu Bảo lại nhỏ một giọt lệ, vừa cao hứng vừa đau lòng, bất quá cậu yên tâm . Nhấc chân khóa ngồi ở trên người Hảo ca ca, thuận tiện cho Hảo ca ca hôn mình, Tiểu Bảo chủ động tháo đai lưng. Nụ hôn của Hảo ca mang theo râu ngứa ngứa, hai mắt thật to cũng chậm rãi nhắm lại , bởi vì đầu choáng váng.

“Ngô…”

Cục cưng, Cục cưng… Hoàn toàn là theo phản ứng bản năng, tay Diệp Địch vội vàng luồn vào trong xiêm y Tiểu Bảo vuốt ve thân thể vốn nên bóng loáng nhẵn nhụi, lúc này lại mang theo đầy sẹo. Mỗi lần đụng đến một chỗ, tim của hắn liền đau theo. Hô hấp hỗn loạn, tiếng rên rỉ làm người ta dục hỏa tăng vọt vang lên.

“Cục cưng, Cục cưng, gọi Hảo ca ca, gọi Hảo ca ca.”

“Ngô ân… Hảo, ca ca…”

“Gọi Hảo ca ca.”

“Hảo, ca ca…”

Trong mê muội, thân thể Tiểu Bảo trơn mềm , xiêm y Diệp Địch mở rộng ra. Dán lên thân thể nóng rực của Hảo ca ca, Tiểu Bảo an tâm, Hảo ca ca nguyện ý cùng cậu song tu, chuyện tiếp theo có thể giao cho Hảo ca ca . (= =|||)

Ánh mắt nhắm chặt chậm rãi mở, ánh vào trong mắt Diệp Địch là gương mặt thấu hồng như say rượu của Tiểu Bảo, hạnh phúc lập tức trướng đầy tâm, ở trên bả vai còn quấn vải trắng của Tiểu Bảo hôn lại hôn, tay Diệp Địch run rẩy cởi bỏ khố của mình. Trong lòng dâng lên cảm giác tội ác, nhưng vừa nghĩ tới Tiểu Bảo là nguyện ý, không có miễn cưỡng, Diệp Địch liền hôn Tiểu Bảo, cởi khố. Không dám nhìn tới thứ xấu xí giữa khố mình, Diệp Địch yêu thích không buông tay mà vuốt ve căn chồi nho nhỏ của Tiểu Bảo. Tiểu Bảo xụi lơ ở trong lòng ngực hắn chỉ biết rên rỉ, hắn đem dược vẫn luôn nắm trong tay đẩy mạnh vào hậu huyệt Tiểu Bảo.

“Ngô…” Nhẹ nhàng cắn bả vai Hảo ca ca ngăn cản khác thường mang đến do ngón tay hắn ở trong cơ thể mình ra vào, Tiểu Bảo nâng lên ánh mắt ướt át, tín nhiệm, ỷ lại mà nhìn Hảo ca ca, lúm đồng tiền nơi khóe miệng dần dần lộ ra. Nhắm mắt lại, buông miệng, lập tức bị hôn . Nụ hôn của Hảo ca ca bất đồng với Mỹ nhân ca ca, Đại ca ca cùng Quỷ ca ca, nhưng giống nhau chính là đều mang theo yêu thương đối với cậu.

Đẩy ra, nhếch lên cái mông nhỏ: “Hảo ca ca, tiến vào.”

Ngón tay Diệp Địch ở trong cơ thể Tiểu Bảo thoáng chốc cứng ngắc, thân thể nháy mắt buộc chặt, chỉ cảm thấy da đầu đều muốn nổ tung .

Nâng lên cái mông nhỏ, làm cho ngón tay Hảo ca ca đi ra ngoài, Tiểu Bảo cọ cọ nơi đã cứng rắn của Hảo ca ca: “Hảo ca ca, tiến vào, song tu.”

“Cục cưng!”

Hung hăng hôn Tiểu Bảo, Diệp Địch tước khí giới đầu hàng trước sự hồn nhiên cùng dụ hoặc của Tiểu Bảo, hoàn toàn mất đi tự chủ.

Trong sơn động bên cạnh, Nhiếp Chính ngồi xếp bằng dưới đất điều tức, cũng mặc kệ hắn chuyên tâm như thế nào, tiếng rên rỉ như ẩn như hiện kia luôn bay vào trong lỗ tai hắn, làm hắn không thể tĩnh tâm. Thân thể Tiểu Bảo hắn là gặp qua nhiều nhất, nghe một tiếng mèo kêu kia, hắn đều có thể tưởng tượng ra Tiểu Bảo bây giờ là bộ dạng gì. Hạ phúc nóng lên, Nhiếp Chính nhanh chóng hồi tâm, không thể tiếp tục nghĩ . Lúc này, âm thanh bên cạnh ngừng lại, Nhiếp Chính khẽ nhíu mày, lúc này hình như mới một nén nhang đi. Bất quá nghĩ nghĩ lại, Nhị đệ sống lưu lạc bên ngoài gần sáu năm, lại vẫn là độc thân, nhanh một chút cũng bình thường. Không muốn đi qua nhìn một cái, Nhiếp Chính nhắm mắt lại, vẫn là tiếp tục điều tức đi, Nhị đệ nên còn được một lần.

Một tay vuốt mặt Hảo ca ca, Tiểu Bảo không ngừng thở dốc, khóe miệng là tươi cười ngọt ngào. Cậu và Hảo ca ca, song tu . Như vậy, các ca ca về sau có phải cũng sẽ không bỏ lại cậu hay không? Sẽ vẫn vẫn thương yêu cậu? Hôn hôn Hảo ca ca, Tiểu Bảo chậm rãi đứng dậy, làm cho Hảo ca ca từ trong cơ thể mình đi ra. Diệp Địch vẫn bị dưỡng công khống chế căn bản không cảm thấy được Tiểu Bảo ly khai, nơi lúc trước từng bị trọng thương có chút đau, nhưng từng tia khí mát lạnh lại đang chạy toàn thân hắn, làm cho hắn không tự giác muốn đem cỗ khí kia thu vào đan điền.

Tìm bố khăn lau lau hạ thân, Tiểu Bảo lại hôn hôn Hảo ca ca, sau đó đứng lên khập khiễng đi hướng đến ngoài động. Cậu biết, mỗi lần song tu xong rồi các ca ca đều có thể thất thần thật lâu. Bất quá, vừa rồi cùng ca ca song tu, Tiểu Bảo đi đứng lại không thuận, nhiều lần đều suýt nữa ngã sấp xuống. Bả vai còn chưa có dài hết, mỗi lần thiếu chút nữa ngã sấp xuống đều có thể đau. Không muốn bị ca ca đánh đòn, Tiểu Bảo ngồi chồm hỗm ở động khẩu, gọi: “Quỷ, ca ca.”

Nhiếp Chính mở choàng mắt, lấy qua nạng liền đi ra ngoài. Ngoài động đều là dây, nạng không dễ đi, hắn đơn giản ném nạng, trực tiếp na na ra ngoài.

“Quỷ ca ca.” Tiểu Bảo lại gọi, nghĩ rằng Quỷ ca ca không có nghe được.

Nhiếp Chính dùng cả tay chân rất nhanh đi qua, khi hắn nhìn thấy Tiểu Bảo, hắn nuốt nuốt cổ họng. Hài tử trước mặt hướng hắn ngọt ngào cười, mềm mại gọi : “Quỷ ca ca, song tu.”

Tâm Nhiếp Chính lại một lần tan ở trong tươi cười hồn nhiên của Tiểu Bảo.

“Như thế nào không mặc xiêm y? Đông lạnh làm sao bây giờ.” Nhiếp Chính rất nhanh đi qua, ôm lấy Tiểu Bảo, cởi bỏ xiêm y của mình bao lấy nhóc. Thân thể nho nhỏ lành lạnh, hắn đau lòng .

“Quỷ ca ca, song tu.” Ngẩng đầu, hôn hôn.

Nhiếp Chính lúc này không có chối từ, há miệng làm cho Tiểu Bảo hôn. Liếc mắt nhìn Nhị đệ, hẳn là còn đang điều tức, Nhiếp Chính buông ra Tiểu Bảo, đi qua đắp chăn lên cho Nhị đệ, sau đó cầm lấy xiêm y Tiểu Bảo mang nhóc đi.

……………..

Ghé vào trong lòng ngực quen thuộc nhất của Quỷ ca ca, Tiểu Bảo mới thực chân chính cái gì cũng không cần chủ động đi làm. Cậu chỉ cần ngoan ngoãn dựa sát vào Quỷ ca ca, chỉ cần ở lúc Quỷ ca ca cúi đầu liền đưa lên cái hôn, chỉ cần tận tình mà đem cảm thụ của mình kêu lên. Quỷ ca ca, Quỷ ca ca nha, Quỷ ca ca của cậu.

Cảm giác lúc này phá lệ bất đồng, sau khi bị dưỡng công dần dần chi phối ý thức, động tác duy nhất của Nhiếp Chính chính là không ngừng mà đem mình chôn ở nơi ấm áp nhất trên đời. Ấm thân thể hắn, ấm tim của hắn. Thân thể nho nhỏ này không ngừng bị một người ôm qua, nhưng vẫn là như lần đầu tiên, hồn nhiên khiến hắn cầm giữ không được.

Ôm chặt Tiểu Bảo, Nhiếp Chính ngừng lại động tác, lúc này, hắn cũng bất quá đúng một nén nhang. Bảo, chờ Quỷ ca ca tẩy trừ cho ngươi. Trong óc hiện lên một cái ý niệm như vậy, Nhiếp Chính liền mất đi ý thức. Nhắm mắt lại từng ngụm từng ngụm thở dốc, Tiểu Bảo đầu đầy mồ hôi, người đang ôm cậu cũng đồng dạng một thân mồ hôi. Đầu vựng vựng, tim nhảy nhảy, cậu đã trải qua hai lần song tu cũng nhịn không được nhắm hai mắt lại.

Hít sâu một hơi, Diệp Địch mở mắt, hai tròng mắt thất thần dần dần thanh minh. Mạnh cúi đầu nhìn, trong lòng ngực trống không, thân thể trần trụi có một cái chăn. Trí nhớ trước khi mất đi ý thức dũng mãnh ào vào trong đầu, Diệp Địch nắm lấy y phục lung tung khoác vào, đứng lên liền phủ ngoại bào. Cục cưng đâu! Ở ngoài động nhìn nhìn chung quanh, không có bóng dáng Cục cưng, Cục cưng không có khả năng chạy loạn, chẳng lẽ là bị đại ca ôm đi ? Dẫm nát trên mớ dây leo mềm nhũn, cước bộ Diệp Địch cấp tốc rất nhanh đi đến cái động khẩu liền nhau, vừa nhấc mắt, hắn liền sửng sốt.

Lo lắng trên mặt ở kinh ngạc qua đi liền biến thành yên tâm, hắn khẽ nâng cước bộ đi vào, đi vào trước mặt hai người đang ôm nhau ngủ. Thì ra Cục cưng là tới cùng đại ca song tu , thật sự là hù dọa hắn . Nghĩ đến chính mình song tu qua đi liền thất thần, ngay cả Cục cưng khi nào đi khỏi cũng không biết, Diệp Địch cẩn thận nhìn nhìn đại ca, tình huống hình như cũng giống mình vừa rồi. Nhẹ nhàng ôm lấy Cục cưng, Diệp Địch đem nhóc chậm rãi ôm đến, nhìn người trong lòng ngực, “Thứ” mềm nhũn dưới thân liền run rẩy một trận, Diệp Địch nhanh chóng ngẩng đầu, không dám nhìn nữa, hạ thân lại rục rịch . Không được! Cục cưng phải nghỉ ngơi!

Đem Cục cưng khóa lại trong ngực của mình, Diệp Địch đem người ôm đi . Qua một lát, hắn lại mò tới, trên tay thêm một cái chăn. Đắp lên cho đại ca, lại nổi chút củi lửa, hắn vội vã quay về bên cạnh tẩy trừ cho Cục cưng. Trong lòng không có một tia không vui khi nhìn thấy Tiểu Bảo sau khi làm cùng người khác, nếu có thì chính là yên tâm, yên tâm Tiểu Bảo không có đi khỏi hắn.

Tiểu Bảo ngủ thật sự trầm, hơn nữa động tác Diệp Địch rất khinh nhu, cậu cũng không biết là Hải ca ca tẩy sạch thân thể, thượng dược cho mình, còn uy cậu uống nước. Cậu đang nằm mơ, làm một mộng đẹp. Trong mộng, cậu cùng các ca ca còn có sư phụ sư thúc ly khai Phàm cốc, cỡi ngựa bôn ba ở trong rừng tràn đầy hoa cỏ, phía sau không ai truy bọn họ, trên mặt các ca ca đều là tươi cười sung sướng.

Cậu tựa vào trong lòng ngực Quỷ ca ca, Quỷ ca ca cúi đầu hôn hôn cậu; sau đó cậu bị Đại ca ca bế qua, Đại ca ca lại hôn hôn cậu; tiếp theo, Hảo ca ca đem mình ôm qua, không chỉ hôn mà còn lấy râu đâm mặt mình, cậu một bên trốn tránh một bên cười. Có người cứu Tiểu Bảo, đem cậu ôm đi , giương mắt, đúng là Mỹ nhân ca ca đang cười, Mỹ nhân ca ca cười rộ lên thật là đẹp mắt a… Cậu nhìn ngây người. Đột nhiên, có người đem cậu từ chỗ Mỹ nhân ca ca mạnh mẽ kéo qua, làm đau Tiểu Bảo, trời đột nhiên tối sầm, cậu nhìn lại.

“A!”

Kinh hãi kêu một tiếng, Tiểu Bảo mở mắt, nhanh chóng nhìn nhìn chung quanh, ca ca đâu? Ca ca như thế nào không ở đây?

“Ca ca? Ca ca?” Bị mộng vừa rồi hù dọa tới, Tiểu Bảo một tay chống ngồi xuống hô to, “Ca ca! Ca ca!”

“A Bảo?”

“Tiểu Bảo, ngươi xem ai đã trở lại?”

Hai người đầu râu tóc bạc xuất hiện ở động khẩu, sau khi thấy rõ ràng một người trong đó, Tiểu Bảo xốc lên chăn đi về phía trước, “Sư phó!” Phàm Cốt rốt cục trở về nhíu chặt lông mày, lúc hắn không ở đây, tiểu đồ nhi của hắn có phải chịu ủy khuất hay không? Hai ba bước đi đến trước mặt Tiểu Bảo ôm lấy cậu nhóc, Phàm Cốt trấn an: “A Bảo, sư phó đã trở lại, làm sao vậy? Ai khi dễ ngươi ?”

Lắc đầu, liều mạng lắc đầu, Tiểu Bảo hướng bốn phía nhìn nhìn. Mỹ nhân ca ca ở đây, Đại ca ca ở đây, Hảo ca ca… Hảo ca ca cùng Quỷ ca ca đâu?

“Sư phó, ngài đã trở lại?” Nhiếp Chính vừa vặn xong việc được Diệp Địch đỡ đi tới. Tiểu Bảo rõ ràng mềm nhũn, các ca ca đều ở đây.

“A Bảo, làm sao vậy?” Phàm Cốt đầy người phong sương lại hỏi. Tiểu Bảo ngẩng đầu hướng sư phó ngọt ngào cười, sau đó ôm chặt lấy sư phó, “Sư phó, nhớ. Tiểu Bảo, nhớ ngươi.”

Phàm Cốt buông mày, ha hả cười: “Sư phó cũng nhớ ngươi a.” Nâng lên mặt tiểu đồ nhi cẩn thận nhìn nhìn, mặt Phàm Cốt lộ vẻ vừa lòng, “Không sai, khí sắc của a Bảo so với thời điểm ta đi khỏi tốt hơn rất nhiều, xem ra lúc ta không ở đây các ngươi không bạc đãi nó.”

“Sư phó, chúng ta là ca ca Tiểu Bảo, sao có thể bạc đãi nhóc?” Lam Vô Nguyệt là người thứ nhất nhảy ra, sau đó tiến lên đỡ lấy sư phó nói: “Sư phó, ngài đã trở lại, chúng ta có việc muốn cùng ngài thương lượng.”

“Hảo. Sư phó cũng có chuyện theo các ngươi thương lượng.”

Ôm Tiểu Bảo đi vào bên cạnh đống lửa ngồi xuống, Phàm Cốt một đường gấp trở về cũng không có vẻ mỏi mệt, ngược lại là Phương Du có chút gầy, bất quá tinh thần cũng không tệ lắm. Ở bên người Phàm Cốt ngồi xuống, Phương Du không ra tiếng, chỉ lẳng lặng nhìn Phàm Cốt, ánh mắt cực kỳ ôn nhu. Phàm Cốt vừa đến, Nhiếp Chính bốn người liền ăn được dược an thần. Nghe ca ca cùng sư phó nói chính sự, trái tim Tiểu Bảo bị hù dọa phá hư cũng thả lại bụng, có sư phó ở đây, người xấu tổn thương bọn họ không được.

>>Hết chương 85<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: vir
Có bài mới 13.12.2014, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 86

Nghe đám người Nhiếp Chính nói xong, Phàm Cốt nhíu mày lạnh nhạt nói: “Cái cây Chi ma kia tìm đến người của Đường môn, chẳng lẽ chúng ta sợ hắn sao?”


“Sư phó, ngài có biện pháp nào?” Lam Vô Nguyệt nghe ra trong lời sư phó có chuyện.

Phàm Cốt hừ nói: ” Cái cây Chi ma kia không phải đều đem bọn ngu xuẩn võ lâm tìm tới sao? Vậy chúng ta sẽ đem toàn bộ Hải phách chân kinh tung ra ngoài cho bọn hắn, ta xem cây Chi ma kia còn có tâm tư tìm đến chúng ta gây phiền toái hay không.”

Lam Vô Nguyệt cùng Nhiếp Chính nghe ra ý trong lời này, nhịn không được nói: “Đồng ý! Chủ ý này hay!” A Mao cùng Diệp Địch phản ứng chậm nửa nhịp, sau khi chờ bọn hắn hiểu được liền liên tục gật đầu đồng ý.

Lam Vô Nguyệt vội la lên: “Sư phó, việc này không nên chậm trễ, chúng ta hiện tại chuẩn bị đi.”

Phàm Cốt liếc mắt bốn vị đồ đệ một cái, khụ hai tiếng nói: “Hải phách chân kinh cộng lại có hai bản, sư phó tính toán sao một lần, sau đó đem sách xé ném cho bọn hắn, làm cho bọn họ tự đi chém giết. Bất quá, không phải sư phó không tin các ngươi, Hải phách chân kinh này người không đủ định lực thì xem không được. Trong lòng các ngươi có hận, thực sự có khả năng sau khi sao chép liền theo bản năng đi luyện , sư phó không thể mạo hiểm như vậy, vẫn là do sư phó đến chép, các ngươi ai cũng không cho xem.”

Chiêu này cũng thật đủ kiên quyết, Lam Vô Nguyệt vừa định nói y đến chép, lại nghe sư phó nói vậy. Y rất muốn khuyên sư phó thay đổi chủ ý, dù sao sư phó vừa trở về, nhưng nghĩ lại băn khoăn của người không phải không có đạo lý, y đành im lặng tiếp nhận. Nhiếp Chính không dám nói mình sẽ không đi luyện, cũng chỉ có thể im lặng chấp nhận. A Mao cùng Diệp Địch có chút khiếp đảm, bọn họ sợ mình dưới tình huống không biết mà luyện Hải phách chân kinh, đến lúc đó làm cho Tiểu Bảo sợ bọn họ, cho nên hai người cũng im lặng tiếp nhận.

Bất quá có một người không sợ. Cậu giật nhẹ tay áo sư phó, thực sự nghiêm túc nói: “Sư phó, ta chép.”

Ánh mắt mấy người lập tức chuyển đến trên người Tiểu Bảo, Tiểu Bảo mềm nhuyễn nói: “Sư phó, mệt mỏi. Ta chép, ta sẽ không, học.”

Đúng vậy! Tiểu Bảo không có võ công, ngay cả nội công tâm pháp tu luyện như thế nào cũng không hiểu, do cậu nhóc đến sao chép là thích hợp nhất. Hơn nữa bọn họ đều thấy Tiểu Bảo viết chữ, viết vừa mau lại đẹp, không cần lo lắng Lâm Thịnh Chi khả nghi, cho là bọn họ lấy Hải phách chân kinh giả đến lừa gạt người.

Lập tức, tất cả mọi người ở trong lòng gật đầu, Phàm Cốt niết niết cái mũi tiểu đồ nhi, cười ha hả nói: “Hảo, vậy do a Bảo đến chép.” Lập tức, hắn lại dặn dò: “Bất quá a Bảo, ngươi đáp ứng sư phó, chép thì chép, không cho ngươi suy nghĩ ý bên trong.”

“Không muốn, không muốn. Hại người, không muốn.” Đó là thứ hại người, cậu tuyệt đối sẽ không suy nghĩ, cậu không cần rời đi các ca ca cùng sư phó.

“Hảo.” Phàm Cốt vỗ nhịp, “A Bảo hiện tại đi chép sách, Lam tiểu tử cùng Diệp tiểu tử theo ta đi hậu sơn. Người của Đường môn nếu dám tới, ta cho bọn hắn tới được nhưng đi không được. Phương Du, ngươi mang Nhiếp Chính cùng A Mao đi đem mạn đằng rũ trên hắc nhai cắt bỏ, sau đó đan thành võng. A Đột, ngươi cùng Tiểu Bối coi chừng a Bảo.”

“Hảo!”

“Chi chi chi!”

“Hô hô!”

Tìm đến giấy bút cho Tiểu Bảo, đem giấy cắt thành cỡ trang sách, đáp cho nó cái bàn, lại rót nước, thức ăn, mấy người phân công nhau hành động . Mình có thể giúp sư phó cùng các ca ca, Tiểu Bảo miễn bàn cao hứng biết bao nhiêu . Mở ra Hải phách chân kinh, cẩn thận nghiên cứu tự thể bên trong, Tiểu Bảo đem sách theo quy củ đặt ở trong tay, nâng lên bút lông nghiêm túc vẽ. Đúng vậy, đúng là vẽ, chữ Tiểu Bảo viết xuống gần như có thể lấy giả đánh tráo. Dù là các ca ca cũng không biết cậu có bản lĩnh này.

Đám người Phàm Cốt cùng Nhiếp Chính có thể yên tâm đi khỏi, căn bản không lo Tiểu Bảo có thể xem hiểu Hải phá chân kinh. Đừng nói là Tiểu Bảo , dù là Phàm Cốt xem cũng không quá hiểu biết. Mỗi một câu đều phải đào ra ý tứ bên trong, hơn nữa chưa chắc rõ ràng thông thấu. Nhưng mà hắn lại không thể không tin sách, dù sao Phương Du từng luyện thành Hải phách chân kinh. Kỳ thật bản thân Phương Du cũng không rõ là như thế nào luyện thành, hắn nhìn nhìn, cân nhắc cân nhắc tựa hồ liền vô sự tự thông, theo nội công mà tiếp tục luyện. Bất quá Tiểu Bảo không hiểu nội công, đương nhiên xem không hiểu văn tự tối nghĩa trên mặt là ý ra sao.

Nhưng mà, thứ vốn là nội công tâm pháp kia ngay lúc Tiểu Bảo chép đến ba phần, tốc độ dần chậm lại; chờ khi cậu chép xong một nửa, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy suy nghĩ sâu xa; đến khi lại chép thêm vài tờ, cậu trực tiếp lấy sách bắt đầu xem lại từ đầu. Ân? Chữ này xuất hiện rất kỳ quái, vì cái gì nơi này sẽ thêm ra chữ này ni? Não như thế nào cũng không nghĩ ra. Hơn nữa khẩu quyết trên sách càng xem càng kỳ quái, cái gì gọi là “Vận khí về tâm lan đến trăm mạch” ? Còn có “Trong tề sư (rốn?) tụ họp các dòng khí tả công có hiện diện khí hữu công” ?

Chẳng lẽ võ lâm bí tịch đều là tối nghĩa như vậy sao? Tiểu Bảo thực sự tò mò một hàng một hàng suy nghĩ sâu xa, thiếu chút nữa đã quên cậu còn phải chép sách. Khóe mắt liếc đến bút lông, Tiểu Bảo mới đột nhiên hoàn hồn, nhìn nhìn ngoài động, sư phó cùng các ca ca hình như còn chưa có trở lại, Tiểu Bảo nhanh cầm lấy bút, vùi đầu chép sách, đem nghi vấn này tạm thời đặt ở đáy lòng.

Lúc trời sắp sáng, đám người Phàm Cốt mới trở về, mỗi người đều là một thân đất cát, nhưng lại tinh thần hăng hái. Thấy Tiểu Bảo đã sao tới sắp một nửa quyển thứ hai, mấy người đến sơn động bên cạnh tiếp tục thương lượng biện pháp đi khỏi, không quấy rầy cậu nhóc. Trước chính ngọ, Tiểu Bảo đem một xấp giấy dày viết đến tinh tế giao cho sư phó. Lật vài tờ, Phàm Cốt sờ sờ đầu đồ đệ ngoan: “A Bảo, ngươi thật lợi hại, giúp sư phó cùng các ca ca việc lớn. Tốt lắm, ngươi làm xong chuyện của ngươi , còn lại giao cho sư phó đi.”

Tiểu Bảo lắc đầu: “Ta có thể, hỗ trợ.”

Diệp Địch đau lòng ôm lấy Tiểu Bảo, sờ sờ bọng mắt thâm quần của cậu nhóc, nói: “Cục cưng đi ngủ, Cục cưng mệt mỏi.”

Phàm Cốt ngáp một cái, nói: “Mọi người vội một đêm, đều đi ngủ.” Sau đó chỉa chỉa mấy người Nhiếp Chính, “Các ngươi cùng Tiểu Bảo ở trong này ngủ, ta và sư thúc các ngươi đi bên cạnh. A Bảo không phải có thể đem sách học thuộc sao? Có mấy thứ sư phó lưu lại thì mang đi, những thứ khác toàn bộ đốt.”

Nhiếp Chính khuyên nhủ: “Sư phó, ngài cũng mệt mỏi , chờ nghỉ ngơi xong chúng ta giúp ngươi cùng nhau sửa sang lại.”

Phương Du lúc này nói: “Sư huynh, sách của sư phó ta đều nhận được, chờ ngủ dậy ta giúp ngươi tìm.”

Ngẫm lại mình dọc theo đường đi cũng quả thật không hảo hảo nghỉ ngơi, Phàm Cốt cũng không miễn cưỡng , nói: “Được rồi, đều đi nghỉ ngơi. Lâm Thịnh Chi nếu hôm nay tới, chúng ta ở hậu sơn ra tay cũng đủ cho hắn uống một bình.” Duỗi duỗi người, đem bản chính và bản sao của Hải phách chân kinh khóa về trong rương, Phàm Cốt ôm thùng rời đi.

Nhìn sư phó cùng sư thúc rời đi, Lam Vô Nguyệt nhỏ giọng hỏi: “Đại ca, ngươi có cảm thấy sư phó cùng sư thúc đi ra ngoài một chuyến này, quan hệ tựa hồ tốt hơn rất nhiều hay không?”

Nhiếp Chính cười cười: “Sư phó mạnh miệng mềm lòng, sư thúc lại có tâm hối cải, sư phó tha thứ sư thúc chỉ là chuyện sớm muộn.”

“Ân ——” Lam Vô Nguyệt gật gật đầu, liên tưởng đến tâm tư sư thúc đối với sư phó, da mặt của y có chút nóng. Cho tới bây giờ không nghĩ tới mình có một ngày sẽ cùng những người đồng tính khác cùng một chỗ. Lập tức quay đầu đi tìm Tiểu Bảo, chỉ thấy đối phương đã ở trong lòng ngực Nhị ca ngủ. Lam Vô Nguyệt duỗi tay, hoạt động cổ, hô: “Đại ca, A Mao, chúng ta cũng nắm chặt thời gian đi ngủ.”

“Hảo.”

Sau một nén nhang, trong hai sơn động đều truyền ra tiếng ngáy, tất cả mọi người mệt muốn chết rồi. Một người đang ngủ còn đang suy nghĩ  ”Vận khí về tâm lan đến trăm mạch” ?”Trong tề sư tụ họp các dòng khí tả công có hiện diện khí hữu công”.

Vẫn ngủ thẳng đến khi mỗi người đều bụng đói kêu vang, mọi người mới tỉnh lại. Diệp Địch cùng A Mao đi làm cơm, Lam Vô Nguyệt đến hậu sơn, Nhiếp Chính bưng tới nước cho Tiểu Bảo lau mặt. Trong mộng tất cả đều là chữ trên sách, Tiểu Bảo cho dù tỉnh cũng hỗn loạn. Nghĩ rằng cậu là bị chấn tỉnh, Nhiếp Chính lại đỡ cậu nhóc nằm xuống, làm cho cậu tiếp tục ngủ.

“A Bảo, tỉnh chưa?”

“Sư phó.”

Vừa tiến đến, nhìn thấy Tiểu Bảo còn nằm, Phàm Cốt nói: “Còn mệt thì ngủ, sư phó nhìn xem bả vai của ngươi như thế nào .”

“Tốt lắm.”

“Tốt hay không cứ chờ sư phó nhìn .”

Kéo xuống xiêm y Tiểu Bảo, cởi bỏ bạch bố trên bả vai cậu nhóc, Phàm Cốt cẩn thận niết niết, sau đó lại thượng dược, một lần nữa quấn kỹ.”Xem sư phó hồ đồ, đều đã quên bả vai ngươi có thương tích , còn cho ngươi chép sách.”

“Không đau, không đau.”

Tiểu Bảo sợ nhất sư phó cùng các ca ca tự trách liền ôm lấy sư phó, ngửa đầu mỉm cười ngọt ngào: “Ta muốn, hỗ trợ.”

“Đồ nhi ngốc.”

Yêu thương vỗ vỗ mặt tiểu đồ nhi, Phàm Cốt cũng không có đặc biệt lo lắng, xương cốt bả vai bộ dạng rất tốt, tiếp qua một tháng có thể tùy tiện di chuyển .

“A Bảo, sư phó có chuyện hỏi ngươi.”

“Hảo.”

Làm cho Phương Du đem Tiểu Bảo ôm đến bên cạnh, mày Phàm Cốt lại nhíu, Nhiếp Chính thấy mà trong lòng thầm nói, sư phó có lời gì không thể ở trước mặt cậu nhóc hỏi?

Ngồi xong, lại hướng Phương Du nháy mắt, sau khi đối phương rời đi, biểu tình trên mặt Phàm Cốt trở nên cực kỳ nghiêm túc, Tiểu Bảo nhìn mà không khỏi thẳng thắt lưng, khẩn trương liếm liếm miệng.

“A Bảo, ngươi rất hồn nhiên. Có một số việc sư phó luôn luôn do dự có nên nói cho ngươi hay không. Nhưng mắt thấy ngươi một ngụm một cái ca ca, một ngụm một cái cùng với ca ca song tu, sư phó cảm thấy không thể không dạy ngươi .”

Ánh mắt Tiểu Bảo chớp chớp, không rõ, cậu đã cùng các ca ca song tu a.

Phàm Cốt ho khan vài tiếng, thoáng tránh đi ánh mắt quá mức hồn nhiên của Tiểu Bảo, trầm giọng nói: “A Bảo a, song tu không chỉ riêng là chữa bệnh.” Vậy là gì? Ánh mắt của cậu khiến Phàm Cốt thật sự không biết kế tiếp nên nói như thế nào, nhưng vì tương lai của tiểu đồ nhi, hắn nhất định phải nói. Từ trong lòng ngực lấy ra một quyển sách mà hắn vẫn giấu ở dưới hòm thuốc, Phàm Cốt đỏ mặt đưa tới trước mặt tiểu đồ nhi, mở ra một tờ.

Vừa nhìn thấy thứ trên giấy, mặt Tiểu Bảo đỏ bừng, thì ra còn đem song tu vẽ xuống nha. Phàm Cốt lại khụ vài tiếng, khàn giọng nói: “A Bảo, đây không phải là song tu, đây là… hoan hảo.”

“Ân?” Thực sự có hứng thú nhìn tư thế song tu bất đồng trên mặt, ánh mắt Tiểu Bảo lóe sáng lóe sáng. Song tu còn gọi là hoan hảo sao?

“A Bảo…” Dù là Phàm Cốt sống lớn tuổi nói lên việc này cũng tâm can nhảy loạn. Khép lại sách, thăm dò vào trong xiêm y, vừa thấy tiểu đồ nhi nhìn chằm chằm lồng ngực của hắn giống như muốn đem sách lấy ra nữa, Phàm Cốt xoa trán thở dài, thật sự là làm khó cái chuôi lão xương cốt này a!

Răng cắn lại cắn, Phàm Cốt đem tiểu đồ nhi đang mới lạ không thôi túm đến trong lồng ngực, ghé vào lỗ tai cậu nhóc nói nhỏ, lời như thế nói ra miệng thực mắc cỡ chết người. Chỉ chốc lát sau, có người hút không khí, hoặc chính là kinh hô, không thì là che gương mặt đỏ bừng, nóng nóng ngừng thở, trái tim phanh phanh phanh chấn động.

Thật vất vả đem lời xấu hổ này mở miệng nói cho hết, Phàm Cốt ho khan vài tiếng, nghiêm túc hỏi: “A Bảo, ngươi phải nghĩ rõ ràng, ngươi còn muốn cùng bốn người bọn họ song tu sao?”

Tiểu Bảo ngẩng đầu, mắt ngậm xuân sắc nói: “Sư phó, ta đã cùng các, ca ca, song tu .”

“Cái gì? !”

Gầm lên giận dữ lao ra sơn động, đỏ ửng trên mặt Phàm Cốt nháy mắt thối lui: “A Bảo, ngươi có ý gì? ! Ngươi cùng bọn họ, ngươi cùng bọn họ, song tu ?”

“Ân…” Tiểu Bảo rụt lui cổ, sư phó không vui sao?

Vui mới kỳ quái! Phàm Cốt đều sắp biến thành A Đột rồi.

“Ngươi cùng Lam Vô Nguyệt, Diệp Địch, còn có A Mao song tu ?”

Cái mông nhỏ xê dịch về phía sau, cúi đầu, bả vai run rẩy, Tiểu Bảo nhẹ nhàng gật gật đầu.

“A a a! ! Mấy tên.. nghiệt súc kia! Ta muốn làm thịt bọn họ!”

Phàm Cốt lúc này nhảy lên cao, ở trong phòng tìm mấy tên có thể giết… thứ vô liêm sỉ đó rõ ràng thừa dịp hắn không ở đây chiếm tiện nghi Tiểu Bảo! Hôm nay hắn không đánh gãy cái thứ kia của bọn họ, hắn sẽ không gọi Phàm Cốt!

Thấy sư phó từ trong đống dược rút ra một thanh đao đốn củi, Tiểu Bảo giật mình một cái đánh tới từ phía sau, ôm chặt lấy chân sư phó lo lắng nói: “Sư phó, không cần, không cần… Ta, nguyện ý, nguyện ý… Ca ca, khó xử, là ta, ta muốn, ta muốn… Sư phó! Sư phó!”

“Ngươi đừng nói tốt cho bọn hắn, ngươi cái gì cũng đều không hiểu, nhất định là bọn họ khi ngươi tuổi nhỏ, chiếm tiện nghi ngươi!”

“Không phải, không phải.” Tiểu Bảo gấp đến khóc, “Ta muốn, song tu, giúp ca ca, song tu, chữa bệnh.”

“Song tu không chỉ có chữa bệnh!”

“Không phải, không phải.” Gắt gao ôm lấy chân sư phó tuyệt đối không buông tay, Tiểu Bảo khóc lên tiếng, “Ta muốn, ca ca, không bỏ lại, không bỏ lại, Tiểu Bảo… Muốn, ca ca, thương, Tiểu Bảo, muốn ca ca, thương… Sư phó, không đánh, không đánh, ca ca, sư phó… Là Tiểu Bảo, không ngoan, là lỗi, Tiểu Bảo, sư phó…”

Nghe được tiếng khóc của Tiểu Bảo, Nhiếp Chính lúc này xuất hiện ở động khẩu, sau khi nhìn thấy tình huống, hắn vội vàng đi tới: “Sư phó? Làm sao vậy? Tiểu Bảo, ngươi mau đứng lên! Bả vai ngươi còn có tổn thương.”

Quỳ xuống đau lòng ôm lấy Tiểu Bảo đã khóc thành lệ nhân, Nhiếp Chính một bên lau nước mắt cho nhóc, một bên đoạt được đao trong tay Phàm Cốt.”Sư phó, đây là làm sao vậy?” Tiểu Bảo tuyệt đối sẽ không làm cho sư phó tóc phát ra tính tình lớn như vậy.

Trong ngực Phàm Cốt phập phồng, hắn thực sự khí, nhưng tiếng khóc của Tiểu Bảo lại làm cho hắn thoáng kéo chút lý trí. Cho dù Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt làm như vậy, A Mao hiểu rõ nhất Tiểu Bảo cũng sẽ không làm như vậy. Hắn hướng bên ngoài: “Phương Du! Đi đem ba người bọn họ gọi về cho ta!”

“Ta đi ngay!”

Phương Du ở bên ngoài cắt dây không nói hai lời bỏ lại đao, thi triển khinh công chạy đi.

>>Hết chương 86<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 63 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.