Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 19:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 75:

“Tiểu Bảo, nói đi, xảy ra chuyện gì?” Lam Vô Nguyệt một lần nữa ở bên giường ngồi xuống, tiến đến trước mặt người bị làm cho hoảng sợ, nghiêm mặt, “Một mình tránh ở trên giường sư phó vụng trộm khóc, còn làm bộ không có việc gì cười với ca ca, ngươi cho là ca ca nhìn không ra ngươi đang đau sao? Mặt mũi trắng bệch, còn muốn giấu diếm ?”

“Bảo!” Nhiếp Chính nhíu mi, bọn họ bất quá là ly khai chốc lát, Tiểu Bảo liền trốn đi khóc. A Mao ôm mặt Tiểu Bảo, hoảng hốt không thôi, a Bảo vì sao phải rời đi phòng của hắn? Không dám nghĩ tiếp, trong lòng bàn tay A Mao đều lạnh.

Mà Tiểu Bảo, sau khi kinh hoảng qua đi lại cố gắng giơ lên khóe miệng, áp chế nước mắt. Mi tâm Lam Vô Nguyệt cũng nhíu đến cùng nhau, lòng ngón tay điểm trụ miệng Tiểu Bảo, y lớn tiếng nói: “Tiểu Bảo, ngươi là muốn nhìn các ca ca khó chịu sao? Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Rõ ràng muốn khóc, vì cái gì phải miễn cưỡng chính mình cười? Không được nghẹn ở trong lòng, nói, xảy ra chuyện gì?”

Bị Lam Vô Nguyệt nghiêm khắc dọa đến, nước mắt Tiểu Bảo xoát cái bừng lên. Lần này ba người đều hoảng, Lam Vô Nguyệt vội vàng trấn an: “Tiểu Bảo, ca ca không phải hung ngươi, ca ca chính là lo lắng.”

Ủy khuất rốt cuộc áp không được , Tiểu Bảo ô ô khóc lên, lại vẫn là không nói cậu xảy ra chuyện gì. A Mao hoảng hốt ngẩng đầu nhìn hướng Nhiếp Chính, làm cho hắn nghĩ biện pháp, hắn nói không được lúc này chỉ có thể lo lắng.

Nhiếp Chính đem hai trượng phóng tới một bên, nói: “Vô Nguyệt, ngươi cùng A Mao trước đi ra ngoài, ta tới hỏi.”

Lam Vô Nguyệt đứng dậy nâng lên A Mao, A Mao hướng Nhiếp Chính há mồm, làm cho hắn nhất định phải hỏi ra. Nhiếp Chính đối với hai người gật gật đầu, làm cho bọn họ yên tâm. Lam Vô Nguyệt đỡ A Mao đi ra ngoài, Nhiếp Chính lên giường.

Tiểu Bảo hướng vào chăn rụt lui, cúi đầu khóc, không dám nhìn Quỷ ca ca. Nhiếp Chính sờ lên trán Tiểu Bảo, một đầu mồ hôi lạnh. Vừa rồi hắn phát hiện Tiểu Bảo đang phát run, nghĩ đến cậu phát bệnh thân mình đau như vậy còn cười với bọn họ, Nhiếp Chính vừa đau lòng vừa ảo não, ngốc Bảo của hắn. Xốc lên chăn, không cho Tiểu Bảo đem chính mình làm ngộp chết, Nhiếp Chính không hỏi cậu xảy ra chuyện gì, mà là nằm úp sấp xuống, một tay sờ lên mặt Tiểu Bảo, đem cái đầu nhỏ chuyển tới bên mặt mình.

“Ngô…” Bị hôn.

Thân hình nhỏ của người nào đó run càng lợi hại hơn , cậu muốn đẩy ra Quỷ ca ca, vừa vặn phía trên quá đau mà hai tay ngay cả nâng đều nâng không nổi.

Cảm giác được Tiểu Bảo giãy dụa, Nhiếp Chính thối lui, thở dài: “Bảo đã, không thích Quỷ ca ca .”

Không phải, không phải. Tiểu Bảo lắc đầu, khóc càng thương tâm .

Chà lau nước mắt Tiểu Bảo, Nhiếp Chính nghẹn nói: “Nếu không phải, vì sao không muốn cho Quỷ ca ca hôn?”

“Ô…”

Nhiếp Chính lại cúi đầu, môi Tiểu Bảo vì ủy khuất mà nhắm chặt trong cái hôn ôn nhu thân ái của Quỷ ca ca mà dần dần mở ra, nước mắt chảy tới miệng, đắng đắng, chát chát .

Ô… Quỷ ca ca, không cần… Quỷ ca ca, không thích… cậu không cần khó xử ca ca…

Hương vị chua sót càng ngày càng đậm, Nhiếp Chính lại thối lui, ở bên tai Tiểu Bảo thấp giọng hỏi: “Bảo, nói cho ca ca, vì sao khóc? Vì sao phải trốn đi?”

“Ô…”

“Vậy Bảo chính là không thích Quỷ ca ca hôn, Bảo đã quên những ngày cùng Quỷ ca ca sống nương tựa lẫn nhau.”

“Ô…” Tiếng khóc thành lớn, Tiểu Bảo liều mạng lắc đầu, không có quên, không có quên, cậu vĩnh viễn đều sẽ không quên. Cậu thích, thích ca ca hôn, nhưng là… Cậu không cần khó xử ca ca, không cần…

“Nếu không phải, vậy nói cho Quỷ ca ca ngươi xảy ra chuyện gì?”

“Ô…” Tiểu Bảo khóc không kềm chế được, hơn nửa ngày sau, cậu mới phun ra ba chữ, “Không, khó xử…”

“Khó xử? Khó xử cái gì?”

“Khó xử…” Gắt gao nhắm mắt lại, Tiểu Bảo lại không nói .

Nhiếp Chính nhẹ nhu thân mình phiếm đau của Tiểu Bảo, ngẫm lại nói: “Bảo bị Quỷ ca ca hôn thực khó xử sao? Thực xin lỗi, Quỷ ca ca sau này, không bao giờ hôn Bảo nữa.” Trong lòng rất khó chịu a.

Tiểu Bảo lập tức mở mắt, trong mắt là hoảng hốt vì bị hiểu lầm, nước mắt lại tẩm ướt gối đầu.

“Không phải, không phải…”

“Vậy khó xử cái gì?”

“Ô ô…”

Lời vừa hỏi, Tiểu Bảo lại nhắm hai mắt lại, tiếng khóc rơi vào tai người ngoài phòng. Lam Vô Nguyệt cùng A Mao chờ ở cửa nghĩ phá đầu cũng nghĩ không ra Tiểu Bảo là xảy ra chuyện gì.

“Bảo, nói cho Quỷ ca ca. Chúng ta không phải dễ nói sao? Ngươi phải tin tưởng Quỷ ca ca.”

“Ô… Quỷ, ca, ca… Khó xử…”

“Khó xử cái gì?”

Nhiếp Chính xốc lên chăn nằm vào, Tiểu Bảo cực độ thương tâm nhịn không được hướng vào trong lòng Quỷ ca ca chui. Không cần chán ghét Tiểu Bảo, ca ca… Không cần chán ghét Tiểu Bảo…

Tiểu Bảo chủ động tới gần làm cho Nhiếp Chính thoáng nhẹ nhàng thở ra, nhưng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì làm cho Tiểu Bảo thương tâm như thế a? Hắn cầm lấy tay Tiểu Bảo dán ở ngực mình, nói: “Bảo, Quỷ ca ca nơi này rất đau, Bảo vẫn khóc, nơi này liền vẫn đau.”

“Ca ca… Quỷ, ca ca…”

“Nói cho Quỷ ca ca.”

“Ô…”

Đợi hồi lâu đều không có đợi được câu trả lời, thân thể trong lòng bởi vì đau mà hơi run rẩy , khớp hàm Nhiếp Chính nắm thật chặt, lại hôn ở môi Tiểu Bảo.

Đau… Ca ca… Đau quá… Tiểu Bảo đau sắp ngất phát hiện Quỷ ca ca thoát xiêm y và khố mình, khi vuốt ve đến cậu, cậu mạnh thanh tỉnh không ít. Không biết từ đâu ra khí lực, cậu không để ý hai tay đau đớn, đẩy ra Nhiếp Chính. Nhiếp Chính sửng sốt, tâm một trận co rút đau đớn, đau đến hắn một hơi thiếu chút nữa không có nhảy lên.

“Bảo… ?” Thanh âm, phát run.

Tiểu Bảo khóc lắc đầu: “Không, khó xử… Không, khó xử…”

“Khó xử, cái gì?” Là Tiểu Bảo khó xử? Hay là hắn khó xử? Hắn, không khó xử.

“Quỷ, ca ca… Khó xử…”

Tiểu Bảo bị đau đớn xâm chiếm ý thức dưới tình huống không tự biết liền thổ lộ ra chân tình: “Ca ca… Không, thích… Ô… Không, thích, Tiểu Bảo… Không, khó xử… Không, khó xử, ca ca… Xin, xin lỗi, xin, xin lỗi.. Ô… Ca ca… Không cần, chán ghét… Tiểu Bảo… Ô…”

“Bảo? Ngươi đang nói cái gì?” Nhiếp Chính trừng lớn hai mắt, hoài nghi chính mình nghe lầm . Khó xử cậu? Bảo vì sao sẽ có loại ý niệm này trong đầu?

Tiểu Bảo lắc đầu: “Nghe, thấy… Ta, nghe, thấy… Ca ca, không thích… Song tu… Ô… Ta là, hài tử, xấu… Ca ca, không thích…”

Nhiếp Chính kinh ngạc nhìn hài tử trong lòng, trước mắt từng trận choáng váng. Ai nói cho Tiểu Bảo bọn họ nói những lời này ? Bất quá chỉ mới một lát, Tiểu Bảo lại từ đâu nghe tới ?

“Ô… Ca ca… Đau… Đau…” Thể xác và tinh thần Tiểu Bảo đều đang đau đã có chút thần chí không rõ . Người ôm mình chợt ly khai, Tiểu Bảo mở hai mắt mơ hồ, nhìn thấy Quỷ ca ca xuống giường , cánh môi tái nhợt phiếm ra sắc xanh, ca ca đi rồi… Ca ca, không cần cậu …

Chống gậy cực nhanh đi đến cạnh cửa, mở cửa ra, Nhiếp Chính hướng tới hai người vừa lập tức đứng lên nói: “A Mao, Vô Nguyệt, chuyện của Bảo lát nữa ta nói với các ngươi. Nhóc hiện tại vô cùng đau đớn, A Mao, xin lỗi, lúc này ta phải nuốt lời , ngươi chờ ta, ta sẽ giải thích rõ ràng với ngươi.”

A Mao theo bản năng lắc đầu, hắn chỉ cần a Bảo không đau.

Cảm kích nhìn A Mao, Nhiếp Chính đóng cửa khập khiễng vội vàng chạy về bên giường. Vừa thấy Tiểu Bảo trên giường khóc thành lệ nhân, hắn biết người này lại hiểu lầm , bất quá hiện tại không phải thời điểm giải thích.

Buông màn, Nhiếp Chính đem hai gậy tùy ý quăng trên đất, đứng ở bên giường thoát xiêm y, hắn lên giường.

“Ô… Không, khó xử… Quỷ, ca ca, không, khó xử…”

“Quỷ ca ca cho tới bây giờ đều không có khó xử qua.”

Đem thân mình lạnh lẽo của Tiểu Bảo ủng vào trong lòng, cẩn thận vươn bả vai cùng tứ chi còn chưa dài hết của hắn, Nhiếp Chính đau lòng hôn lên miệng Tiểu Bảo, miệng chua sót khó nhịn.

Thân mình Tiểu Bảo bị thương nặng hồi lâu, cậu hiện tại lại vô cùng đau đớn, Nhiếp Chính thử vài lần ngay cả đầu ngón tay đều vươn không vào. Hắn ở trên giường tìm tìm, không có tìm được cái loại dược dùng cho Tiểu Bảo, người dưới thân đã đau đến co rút . Nhiếp Chính xốc lên màn, hô to: “A Mao! Ngươi tiến vào một chút!” Vừa dứt lời, bên ngoài liền truyền đến thanh âm, có người đẩy cửa bước vào. Bất chấp thân thể trần trụi của mình, Nhiếp Chính lo lắng nói: “A Mao, ngươi có biết dược của sư phó ở nơi nào hay không? Ta sẽ làm Bảo bị thương.”

Nhìn thấy thân mình Tiểu Bảo đều phiếm xanh, tâm A Mao suýt nữa đình chỉ nhảy lên. Lam Vô Nguyệt lo lắng sau khi nghĩ nghĩ cũng theo vào, nhìn thấy đại ca trần trụi nằm ở trên người Tiểu Bảo, y lúc này liền ngây ngẩn cả người, nhưng ngay sau đó, y đã bị tiếng khóc không thích hợp của Tiểu Bảo làm bừng tỉnh.

“Đại ca, Tiểu Bảo tình huống không đúng a!”

Nhiếp Chính cúi đầu nhìn, cảm thấy hoảng sợ, ngẩng đầu liền rống: “Nhanh vào dược lô của sư phó tìm dược! Dược khi Tiểu Bảo song tu cần dùng!”

“Dược?” Lam Vô Nguyệt hoảng thần, xoay người liền phủ ngoại bào. A Mao bị Nhiếp Chính rống tỉnh, nghẹn chừng một hơi liền ra chạy bên ngoài. Nhiếp Chính hôn môi vuốt ve Tiểu Bảo, ghé vào lỗ tai cậu một lần một lần nói “Không khó xử” .

Không đợi quá lâu, Lam Vô Nguyệt là người đầu tiên trở lại, cầm trong tay một lọ dược: “Đại ca! A Mao nói là này!”Tay chân táy máy đổ ra một viên, y đưa cho đại ca. Nhiếp Chính xoay qua thân thể Tiểu Bảo, tham lên hậu huyệt của cậu, Lam Vô Nguyệt mạnh chấn động, hốt hoảng xoay người. Lúc này, A Mao vừa vào, nhìn thấy Nhiếp Chính đang làm gì, hắn không giống Lam Vô Nguyệt xoay người lại, mà là đi đến bên giường, giúp Nhiếp Chính cùng nhau thoa dược cho Tiểu Bảo. (=……=|||||)

Mồ hôi Nhiếp Chính tích trên giường, Tiểu Bảo thật chặt , lại bởi vì đau mà nơi đó trở nên càng siết, viên thuốc có làm sao cũng đẩy không vào. A Mao vươn bàn tay to ở mấy chỗ huyệt đạo trên người Tiểu Bảo nhu ấn, tiếng khóc Tiểu Bảo dần dần biến thấp, Nhiếp Chính bắt lấy một lần cơ hội, đem viên thuốc đẩy vào.

“Không… khó… xử…” Tiểu Bảo hôn mê vẫn nhớ rõ chuyện này.

“Đại ca?” Lam Vô Nguyệt nhịn không được xoay người, chứng kiến cảnh trước mắt làm rung động tâm của y.

Một ngón tay nhẹ nhàng chậm rãi ở trong cơ thể Tiểu Bảo cẩn thận co rúm, Nhiếp Chính khàn khàn nói: “Bảo có thể nghe được lời nói trước đó của chúng ta, cậu nhóc nghĩ đến, chúng ta không muốn cùng nhóc song tu, nghĩ đến nhóc khó xử chúng ta. Cho nên mới trốn về chỗ sư phó, nhẫn đau cười với chúng ta, nhóc không cần lại khó xử chúng ta.”

” Lời nói trước đó của chúng ta?” Lam Vô Nguyệt cố gắng hồi tưởng, nhưng có làm sao cũng nghĩ không ra bọn họ có nói qua một câu “Khó xử”.

“Chờ Bảo tỉnh nói với nhóc rõ ràng đi.” Nhiếp Chính nhìn về phía A Mao quỳ gối bên giường ánh mắt ướt át, rút tay ra, “A Mao, ngươi tới đi.”

Không. A Mao ngẩng đầu, lắc lắc đầu, chậm rãi đứng lên. Hắn lau mắt, vỗ vỗ bả vai Nhiếp Chính, tiếp đó xoay người rời đi. Lam Vô Nguyệt rất nhanh nói: “Đại ca, ta đi ra ngoài, trước giải đau cho Tiểu Bảo nói sau.”

Cửa đóng lại, Nhiếp Chính xuất thần một lát, sau đó lặng yên hôn lên hai mắt đẫm lệ của Tiểu Bảo, ngón tay lại chậm rãi cắm vào trong cơ thể nhóc. Hạ thân của hắn mềm nhũn, lúc này với hắn mà nói quả thật là khó xử. Hắn thích Tiểu Bảo nhu nhuyễn nói với hắn “Quỷ ca ca, song tu”, thích Tiểu Bảo chủ động thoát xiêm y của hắn, toàn tâm tín nhiệm giao ra bản thân. Bảo của hắn, kỳ thật rất dễ dàng bị thương tổn, bị các ca ca của nhóc thương tổn.

……………….

Lam Vô Nguyệt cùng A Mao ngồi trên thạch đôn ở cửa. A Mao sẽ không nói, Lam Vô Nguyệt lại là không muốn nói chuyện, trong óc luôn hiện lên một màn vừa mới nhìn đến. Phòng trong tiếng khóc đã ngừng một thời gian , cũng không có thanh âm làm người ta mặt đỏ tim đập truyền ra, Lam Vô Nguyệt không biết đại ca có đang cùng Tiểu Bảo song tu hay không. Tim nhảy nhanh vài cái, y phun ra một hơi.

Cửa một gian nhà gỗ chợt mở, một người nhu nhu sau gáy đi ra, nhìn thấy hai người ngồi ở cửa nhà gỗ của sư phó, hắn khó hiểu hỏi: “Vô Nguyệt, cổ của ta sao lại đau như thế? Các ngươi ngồi ở chỗ này làm gì?”

“Nhị ca, ngươi tỉnh , tốt lắm chưa?” Xem ra nhị ca là thanh tỉnh .

“Ta không sao a. Chính là cổ đau.” Diệp Địch đi tới tiện đường nhìn nhà gỗ của A Mao, cửa gỗ mở lớn, trên giường không có người. Hắn hỏi: “Cục cưng đâu? Đại ca đâu?”

Lam Vô Nguyệt ngửa đầu nhìn nhị ca vẫn hiển vẻ mặt ngốc si, không có do dự nói: “Đại ca cùng Tiểu Bảo ở trong phòng sư phó song tu.” Tay Diệp Địch đang nhu cổ dừng lại .

Lam Vô Nguyệt vỗ vỗ thạch đôn bên người: “Nhị ca, ngươi lại đây, ta có lời nói với ngươi, ngươi đừng vội.”

Diệp Địch rõ ràng bị câu nói vừa rồi của Lam Vô Nguyệt chấn đến hồn phách xuất khiếu, hắn lăng lăng đi đến bên người Lam Vô Nguyệt ngồi xuống, ánh mắt dại ra.

“Nhị ca, Tiểu Bảo phát bệnh , lúc phát bệnh thân mình sẽ rất đau, song tu không những giải được cơn đau của cậu nhóc, còn có thể làm cho nhóc không hề phát bệnh. Nếu không song tu, dưỡng công trong cơ thể Tiểu Bảo càng tích càng nhiều, số lần phát bệnh sẽ càng ngày càng thường xuyên, thời gian đau cũng sẽ càng ngày càng dài. Trước khi Tiểu Bảo bị Phan Linh Tước bắt đi cũng đã cùng đại ca song tu , sau đến nhóc xảy ra chuyện, song tu cũng liền chặt đứt, lúc này mới sẽ lại phát bệnh.”

Diệp Địch thấp đầu, cũng không biết nghe lọt hay không, không hề phản ứng.

Lam Vô Nguyệt một tay ôm vai nhị ca, dùng sức: “Nhị ca, ngươi vừa mới phát hồ đồ , A Mao sợ ngươi bị thương, cho nên đánh hôn mê ngươi. Còn có, Tiểu Bảo cũng không phải chỉ có đại ca mới có thể chạm vào, chính là Tiểu Bảo lúc này tình huống đặc thù, nhóc đối với chúng ta có chút hiểu lầm, dưới cân nhắc đại ca cùng Tiểu Bảo song tu là thích hợp nhất, cho nên…” y không hy vọng trong lòng nhị ca không được tự nhiên.

Diệp Địch rụt lui cổ, há mồm, hơn nữa ngày sau, hắn nghẹn lời hỏi: “Đại ca… Có phải… trách ta hay không?”

“Đương nhiên không phải.” Lam Vô Nguyệt trấn an nói: “Đại ca nguyên vốn là muốn cho A Mao đi , chính là xảy ra chút trạng huống. Ân, Tiểu Bảo giống như đã cho chúng ta không muốn cùng nhóc song tu, cậu nhóc thực thương tâm, một mình tránh ở trong phòng sư phó khóc. Ta không biết khuyên người, chỉ có thể để đại ca ra mặt .”

Diệp Địch thoáng nhẹ nhàng thở ra, nhưng vẫn là bất an. Đối với cục cưng làm chuyện như vậy, cho dù cục cưng không trách hắn, hắn cũng là không bằng cầm thú.

Người ở cửa tĩnh tọa biến thành ba tên, hoài các tâm tư.

>>Hết chương 75<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen, linkcoolcute
Có bài mới 13.12.2014, 19:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 76:

Nằm ở trên người Tiểu Bảo vẫn không nhúc nhích, thẳng đến hấp thu dưỡng công toàn bộ về đan điền, Nhiếp Chính hô hấp vững vàng giương mắt. Dưới thân, hài tử đã không còn đau nhưng vẫn là hai mắt đẫm lệ. Khi hắn nhìn lại, đôi mắt kia cúi xuống, mí mắt khẽ run. Thật chậm rút ra phân thân, Nhiếp Chính đầu tiên là xem xét hậu huyệt Tiểu Bảo, hồng hồng , hoàn hảo không có xuất huyết. Trong phòng không có nước ấm, Nhiếp Chính xuống giường tìm tấm khăn sạch sẽ lau lau cho Tiểu Bảo và mình một phen, sau đó lên giường, đắp chăn cho hai người. Tiểu Bảo tận lực co lại bản thân, không dám nhìn Quỷ ca ca, cậu có phải lại khó xử ca ca hay không?


“Bảo, nhìn Quỷ ca ca.”

Tiểu Bảo sợ hãi ngẩng đầu, trong mắt ngấn lệ. Nhiếp Chính lau đi, lời nói mang thương tiếc: “Bảo, Quỷ ca ca không biết câu nói nào của các ca ca làm ngươi cho là các ca ca không muốn cùng ngươi song tu, nhưng Quỷ ca ca có thể nói cho ngươi, nếu Quỷ ca ca thật khó xử, cho dù miễn cưỡng cũng không có biện pháp cùng ngươi song tu.”

Tiểu Bảo không rõ.

Nhiếp Chính không thể cùng Tiểu Bảo giải thích dục vọng của nam nhân, hắn nói: “Ngay từ đầu Quỷ ca ca cùng Tiểu Bảo song tu, quả thật có chút khó xử.”

Nước mắt Tiểu Bảo nháy mắt bừng lên. Nhiếp Chính lại lau đi, tiếp tục nói: “Quỷ ca ca khó xử, không phải là vì chuyện cùng ngươi song tu, mà là vì ngươi quá nhỏ . Ngươi lại là hài tử thuần nhất thiện lương nhất mà Quỷ ca ca gặp qua, cho dù là hôn ngươi một ngụm, Quỷ ca ca cũng hiểu được làm nhục ngươi.”

“Không phải, không phải…” Không phải làm nhục. Cậu thích, thích ca ca hôn, thích cùng ca ca song tu. Ca ca khó xử là vì cậu nhỏ sao? Tiểu Bảo càng hồ đồ , cúi đầu nói: “Mười bốn, ta, mười bốn , là… Đại nhân.”

Nhiếp Chính nở nụ cười: “Bảo cảm thấy mình trưởng thành?”

Sợ hãi điểm đầu, cậu trưởng thành, ca ca còn có thể khó xử hay không?

“Ngô…” Bị hôn.

Không mang theo tình dục hôn Tiểu Bảo, Nhiếp Chính khàn khàn nói: “Bảo, vẫn như vậy đi, Quỷ ca ca thích Bảo như vậy, không cần lớn lên.”

“Quỷ, ca ca?” Không lớn, ca ca sẽ không khó xử.

“Bảo, có vài thời điểm, các ca ca sẽ nghĩ đến quá nhiều, ngươi không cần để ý tới. Ngươi chỉ cần biết rằng các ca ca đều rất thương ngươi, đều luyến tiếc ngươi khóc là đủ rồi.”

“Song, tu…”

Nhìn bất an trong mắt Tiểu Bảo, Nhiếp Chính hỏi: “Bảo thích không?”

Nhẹ nhàng gật gật đầu. Thích.

Nhiếp Chính niết niết cái mũi Tiểu Bảo: “Bảo thích, ca ca liền thích.”

Bất an trong mắt càng sâu, đó không phải là khó xử ca ca sao?

Nhiếp Chính vươn tay che đi chồi non giữa hai chân Tiểu Bảo, thanh âm trầm vài phần: “Bảo thích, nơi này mới có cảm giác; đồng dạng, Quỷ ca ca thích, nơi này cũng mới có cảm giác. Không có cảm giác trong lời nói, cho dù bảo thích, ca ca cũng không thể cùng Bảo song tu. Loại sự tình này ngươi còn nhỏ, Quỷ ca ca nói ngươi cũng không hiểu, nhưng Quỷ ca ca có thể thề, tuyệt đối không có nửa điểm khó xử.”

“Thực, sự?”

“Quỷ ca ca sẽ không lừa Bảo.”

Tiểu Bảo khóc, lúc này là vì bất an đi xa, nhưng là…”Đại, ca ca…” Đại ca ca vì cái gì đánh chính mình, vì cái gì rời đi?

“Bảo, Đại ca ca của ngươi không cùng song tu là vì hắn cảm thấy mình xấu, cảm thấy mình không xứng với ngươi.”

“Không có, không có!”

Tâm siết đau, Đại ca ca không xấu, cậu mới không xứng với Đại ca ca, chân của cậu bị tật, mặt cũng đen.

Nhiếp Chính càng không ngừng lau lệ cho Tiểu Bảo, nói: “Quỷ ca ca đem Đại ca ca kêu vào, ngươi chính miệng nói cho hắn được không?”

“Ân!” Thật mạnh gật đầu, trong lòng Tiểu Bảo rất khổ sở, rất khổ sở.

“A Mao, Vô Nguyệt, các ngươi vào đi.”

Hai người ở cửa thân mình chấn động, lập tức đứng lên, tiếp theo Lam Vô Nguyệt cũng đem nhị ca tha lên, đẩy cửa ra. Nhiếp Chính đang mặc đồ cho Tiểu Bảo nghe được có người tiến vào, giương mắt nhìn lên, mặt lộ vẻ kinh ngạc: “Nhị đệ, ngươi tỉnh.”

“A, đại ca…” Diệp Địch tránh ở phía sau Lam Vô Nguyệt, không dám nhìn đại ca, cũng không dám xem cục cưng.

“Ngươi tỉnh vừa vặn, đến, đều lại đây.” Thắt xong quần cho Tiểu Bảo, Nhiếp Chính na đến một góc đầu giường, vỗ vỗ bên người. A Mao ở bên giường Tiểu Bảo ngồi xuống, Lam Vô Nguyệt kéo nhị ca cũng lên theo.

Tiểu Bảo khóc đến mắt hồng hồng nghĩ rằng mình có thể hiểu lầm ca ca, xấu hổ không dám giương mắt. Nhiếp Chính nhìn nhìn ba người, nói: “A Mao, trước đó ta cùng Vô Nguyệt đề nghị cho ngươi cùng Bảo song tu, kết quả ngươi lại chạy ra ngoài, Bảo nghĩ đến chúng ta căn bản không thích cùng nhóc song tu, nghĩ đến chúng ta đang khó xử, cho nên mới trốn đến phòng sư phó vụng trộm khóc.”

A Mao đối với Tiểu Bảo liên tục lắc đầu, bàn tay sờ lên mặt Tiểu Bảo há mồm nóng vội kêu, hắn không khó xử, hắn là sợ hãi, là bất an. Tiểu Bảo giương mắt, nhìn thấy trong mắt Đại ca ca có lệ, nhìn thấy Đại ca ca luôn luôn kêu tên mình, miệng nhịn không được mếu mếu: “Đại, ca ca… Ôm một cái…”

A Mao lập tức khom người ôm lấy Tiểu Bảo, nước mắt chảy ra. A Bảo, a Bảo…

“Đại ca ca… Không xấu… Đại, ca ca… Hảo… Hảo…”

A Bảo…

Nhiếp Chính nói theo: “Bảo, các ca ca cho tới bây giờ đều không có ghét bỏ chân và mặt của ngươi. Ở trong mắt các ca ca, Bảo rất được, thực khả ái.”

Diệp Địch vẫn cúi thấp đầu lúc này mới ngẩng đầu lên: “Cục cưng đẹp mặt! Đẹp mặt!”

“Hảo ca ca… Ôm…”

A Mao tránh ra, Diệp Địch phác qua ôm lấy Tiểu Bảo, hắn sợ, hắn sợ Tiểu Bảo sau khi có đại ca cùng A Mao sẽ không để ý tới hắn, sẽ không cùng hắn.

Lúc này, Nhiếp Chính nhìn về phía Diệp Địch: “Nhị đệ, khi đó may mắn là ngươi nhặt được Bảo.”

thân mình Diệp Địch run lên, hắn ngẩng đầu, hốc mắt phiếm hồng: “Đại ca… Ta, ta… Thực xin lỗi… Ta, muốn cục cưng… Ta không biết… Ta không biết cục cưng là của đại ca …”

Nhiếp Chính nhíu mi: “Bảo không phải của một mình ta. Ta là Quỷ ca ca của nhóc, ngươi là Hảo ca ca, Vô Nguyệt là Mỹ nhân ca ca, A Mao là Đại ca ca. Ta bất quá là chiếm cái tiện nghi, cho nên mới có thể là người đầu tiên cùng Bảo song tu. Nhị đệ, Bảo tâm tư đơn thuần, cậu nhóc chỉ nghĩ dùng song tu đến chữa bệnh cho chúng ta, làm cho chúng ta sớm ngày khôi phục công lực, đừng cho những thứ tâm tư xấu xa làm bẩn nhóc.”

Diệp Địch hoang mang rối loạn cúi đầu nhìn cục cưng, chỉ thấy Tiểu Bảo vẻ mặt khó hiểu, ánh mắt đen láy tràn đầy hồn nhiên, hắn đánh một cái giật mình, che lỗ tai Tiểu Bảo thẳng kêu: “Cục cưng không nghe! Cục cưng không nghe!” (= =|||)

Tiểu Bảo thực ngoan, ca ca không cho cậu nghe, cậu sẽ không nghe, bất quá cậu vẫn nhớ rõ nói một câu: “Không phải, tiện nghi, Quỷ ca ca, không phải, tiện nghi.”

Nhiếp Chính khẽ cười , Lam Vô Nguyệt vẫn không có ra tiếng cũng thản nhiên ngoéo một cái khóe môi. Nhận thấy được đại ca nhìn chăm chú, y nhìn qua, ý nghĩa không rõ nói: “Tiểu Bảo còn có vết thương, chờ cậu nhóc khỏi hẳn rồi nói sau.”

Loại sự tình này không thể cưỡng cầu, Nhiếp Chính cũng không có hỏi nhiều, nhưng hắn đã làm tốt chuẩn bị tâm lý cùng A Mao, Nhị đệ cùng Tiểu Bảo song tu. Không phải hắn hào phóng, cũng như hắn vừa mới nói , hắn bất quá là chiếm cái tiện nghi. Mạng của hắn là Tiểu Bảo cho, Tiểu Bảo muốn bất quá là các ca ca yêu thương, hắn sao lại không cho? Lại vì sao nhẫn tâm không cho?

Tiểu Bảo quay đầu đi, tìm Mỹ nhân ca ca. Đại ca ca, Hảo ca ca cùng Quỷ ca ca đều ôm. Diệp Địch buông tay ra thối lui, Lam Vô Nguyệt đang suy nghĩ gì vừa nhìn thấy ánh mắt khát cầu của Tiểu Bảo, y khuynh thân đi qua, ôm lấy Tiểu Bảo: “Hài tử ngốc, không cần hoài nghi đau lòng mà các ca ca đối với ngươi. Ngủ đi.”

“Hôn hôn…”

Lam Vô Nguyệt ở trên trán Tiểu Bảo ấn tiếp cái hôn. Cuối cùng Tiểu Bảo nhắm mắt lại, cậu mệt mỏi. A Mao lén lút đứng dậy đi ra ngoài, Lam Vô Nguyệt nhìn đại ca, xuống giường theo đi qua. Diệp Địch vẫn lo lắng hỏi: “Đại ca, ngươi, không trách ta?”

“Ta phải cám ơn ngươi.”

“Đại ca?”

“Cám ơn ngươi cứu Bảo.” Nhiếp Chính phun ra một hơi, thanh âm khàn khàn, “Bảo vì ta mà ăn rất nhiều khổ, nhưng ta lại không có cách nào báo đáp nó.”

Diệp Địch nhẹ nhàng thở ra, nở nụ cười: “Cục cưng không cần báo đáp, cục cưng là cục cưng tốt nhất.”

Nhiếp Chính nhìn nhìn Tiểu Bảo đang ngủ, làm bộ xuống giường: “Ta đi bưng bồn nước ấm đến, còn chưa có lau cho Bảo ni.”

“Ta đi ta đi.” Diệp Địch được đại ca dễ dàng tha thứ đè lại bả vai đại ca, rất nhanh xuống giường, nhảy nhót chạy. Mọi người đi rồi, tươi cười trên mặt Nhiếp Chính biến mất. Diệp Địch cùng Vô Nguyệt là huynh đệ của hắn, ba huynh đệ bọn họ đã trải qua một hồi đau khổ như vậy, còn có cái gì không thể dễ dàng tha thứ lẫn nhau? Mà A Mao, thiếu chút nữa vì Tiểu Bảo mà chết, còn đem một thân công lực cho Vô Nguyệt, chỉ vì tìm được Tiểu Bảo, đối với Tiểu Bảo tình sâu vô cùng, hắn cũng có thể nhận. Nhưng nếu lại xuất hiện một vị ca ca, hắn không biết mình còn có thể nhẫn hay không.

Nhẹ nhàng sờ lên khóe miệng Tiểu Bảo, Nhiếp Chính cúi đầu nói: “Bảo, không cần lại nhận thức thêm ca ca .” (=]])

Tại phòng bếp, A Mao vừa nấu nước, vừa chuẩn bị cháo cho Tiểu Bảo sau khi tỉnh lại. Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch ở một bên hỗ trợ, cũng thuận tiện chuẩn bị cơm chiều. Nguyên bản A Mao hẳn là đi nghỉ , nhưng hắn không chịu. Nhìn về phía A Mao còn đang rơi lệ, Lam Vô Nguyệt lại một lần khuyên giải an ủi: “A Mao, Tiểu Bảo rời không được ngươi, ngươi nên cao hứng mới phải, sao có thể khóc a?”

A Mao dùng mu bàn tay lau hai mắt, đối với Lam Vô Nguyệt nhếch miệng. Hắn là cao hứng, thật cao hứng, cao hứng đến nước mắt làm sao cũng nhịn không được. Trong lòng Diệp Địch lâng lâng nói: “Vô Nguyệt, ngươi không hiểu. Được cục cưng thích, là chuyện cao hứng nhất thiên hạ. Ha ha…”

Lam Vô Nguyệt lắc đầu: “Ta là không hiểu, không hiểu Tiểu Bảo thích rõ ràng như vậy các ngươi sao còn luôn lo được lo mất . Nếu là Phan Linh Tước, ngươi xem Tiểu Bảo có thể gọi gã là ca ca hay không.”

Diệp Địch không cười , nặng nề mà buông mộc bồn trong tay: “Phan Linh Tước là Quỷ! Gã làm bị thương cục cưng, ta không buông tha gã!”

“Chúng ta ai cũng sẽ không tha cho gã.” trong mắt Lam Vô Nguyệt trào ra hàn quang, “Không chỉ có gã, còn có Lâm Thịnh Chi. Một ngày nào đó, ta muốn nợ máu trả bằng máu!”

“Ba!” A Mao hung hăng vỗ xuống thớt, hắn cũng không để yên!

Mở nước, Diệp Địch hứng một chậu nước ấm bưng vào trong phòng sư phó, A Mao cũng đi theo. Lúc trước vẫn là hắn tẩy trừ cho a Bảo, hắn lo lắng giao cho người khác làm, vạn nhất làm đau a Bảo làm sao đây? (= =|||)

Lam Vô Nguyệt ngồi ở nhà bếp một bên đẩy củi vào lửa, một bên nghĩ tâm sự. Nguyên lai, nam nhân cùng nam nhân là làm như vậy a… Ánh mắt rùng mình, Lam Vô Nguyệt đem củi quăng vào đám lửa, Phan Linh Tước thế nhưng muốn đối đãi y như thế! Sớm biết vậy hẳn là thiến gã mới đúng! Tiếp theo, y lại thất thần nhìn tay trái còn sót lại của mình, không có công lực lại không thể lại tập võ, y muốn báo thù lại nói dễ hơn làm.

Nghĩ đến Tiểu Bảo, Lam Vô Nguyệt theo bản năng lắc đầu, y vẫn đều đem Tiểu Bảo trở thành đệ đệ muốn yêu thương cả đời. Nhất là khi Tiểu Bảo không để ý nguy hiểm cứu y, y lại ở trong lòng phát thệ qua, chỉ cần bọn họ có thể sống rời đi, Tiểu Bảo sau này muốn cái gì, y liền cho cái đó. Nhưng muốn y vì khôi phục nội công mà cùng Tiểu Bảo làm cái loại chuyện này, y làm không được. Tiểu Bảo luôn luôn có một ngày lớn lên, đại ca lo lắng không phải không có đạo lý, đến lúc đó, Tiểu Bảo sẽ hận bọn hắn.

“Ai…”

Thở dài một tiếng, nội tâm Lam Vô Nguyệt bốc lên.

“Ôm một cái…”

“Mỹ nhân, ca ca… hôn hôn …”

Xoa xoa thái dương, Lam Vô Nguyệt đứng lên. Hài tử ngốc.

>>Hết chương 76<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 19:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77:

Một con bồ câu dừng ở trên cửa sổ, cô cô kêu vài tiếng. Có người mở ra cửa sổ, nắm lấy bồ câu, từ trên chân nó tìm được một ống trúc. Cho phép bồ câu cất cánh, hắn từ ống trúc lấy ra thư, nội dung trên thư làm hắn thập phần không vui. Phái chúng Côn Sơn phái trên đường đuổi bắt hung đồ bị hung đồ giết chết, hung đồ thẳng chỉ về Lam Vô Nguyệt sáu năm trước vốn bị giết cùng Diệp Địch tung tích không rõ. Nguyên lai, là Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch mơ ước Nhiếp gia đao, hợp kế chế tạo thảm án Nhiếp gia. Côn Sơn phái trưởng lão sau khi tra ra việc này, bị Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch diệt khẩu. Hai người trong sáu năm này tu luyện ma công, trụy nhập ma đạo, khi phái chúng Côn Sơn phái tìm được tung tích hai người, hai người lại tàn sát tất cả.

Việc này dưới sai khiến của kẻ có tâm nhanh chóng truyền khắp võ lâm, võ lâm chấn động. Không lâu sau, lại có người thả ra tin tức, nói Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch thực có thể trốn ở Kiến Trữ trấn,  võ lâm nhân sĩ bị dễ dàng kích động lên ước chừng hơn một trăm người tụ tập đến Kiến Trữ trấn, muốn tìm ra Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch. Lại qua không lâu, có người nói ở Thang Tuyền trấn nhìn thấy Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch, những người đó lại như ong vỡ tổ trào về hướng Kiến Trữ trấn, nhưng chờ đợi bọn hắn không phải Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch, mà là hai lão nhân đầu bạc che mặt không biết tên.

Vì sao khẳng định là lão nhân a? Tóc lông mi đều trắng, hẳn là lão nhân đi. Chỉ là cảnh tối lửa tắt đèn , đối phương lại che mặt, từ đầu đến cuối cũng chưa nói qua một câu, tạm thời đoán là lão nhân đi. Nhưng lão nhân đến đó làm gì? Vì sao không phân tốt xấu liền đem bọn họ đánh một trận? Hơn nữa hai người kia võ công rất cao, bọn họ cùng tiến lên cũng không phải đối thủ của hai người, nhẹ thì bị rơi tay, nặng thì thương cân động cốt. Lại qua vài ngày, tin tức lại truyền ra, hai người kia chính là Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch! Sở dĩ tóc lông mi đều trắng, là bởi vì bọn họ tu luyện ma công biến thành. Sau đó, toàn bộ võ lâm lên trời xuống đất tìm kiếm Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch tóc trắng lông mi trắng.

Bóp nát thư, gân xanh trên trán Lâm Thịnh Chi ứa ra, lũ ngu xuẩn này, tìm lâu như thế không chỉ không bắt đến người, còn bị người ta phế đi, ngu xuẩn! Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch sao có thể là hai tên đầu bạc kia? Nếu hắn không đoán sai, một trong hai kẻ đầu bạc chính là lão nhân tối hôm đó xuất hiện. Chẳng lẽ Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch trong sáu năm này gặp hai vị cao nhân? Bằng không bọn họ sao có khả năng tránh thoát Tước trang cùng thủ hạ của hắn? Không được! Không thể lại kéo dài ! Còn tiếp tục kéo sẽ càng ngày càng phiền toái!

“Lão gia, Phan trang chủ đến đây.”

“Mau mời.”

Nhanh chóng thu thập biểu tình hoà nhã, Lâm Thịnh Chi bất động thanh sắc xoay người. Một người trên mắt bịt vải đen, tay ôm một vị thiếu niên bộ dáng cực kì diễm lệ đi đến. Thiếu niên hướng Lâm Thịnh Chi có chút khiêu khích cười cười, đem Phan Linh Tước dìu đến nhuyễn  tháp, hầu hạ gã ngồi xuống, lại vì gã thoát hài.

“Trang chủ, nô lui xuống.”

“Đi xuống đi.”

Vị thiếu niên kia lại nhìn Lâm Thịnh Chi, khóe miệng hàm vụ xuân lui xuống. Trong mắt Lâm Thịnh Chi hiện lên sát ý, thứ bẩn thỉu không biết sống chết thế nhưng muốn quyến rũ hắn, gã xem hắn như Phan Linh Tước kia, thích nam nhân sao?

Lâm Thịnh Chi vận dụng quan hệ của mình, tìm đến đại phu tốt nhất trên giang hồ trị mắt cho Phan Linh Tước, Phan Linh Tước lại đem thần thảo mà phụ thân mình xem như mạng ăn luôn, ánh mắt của gã cuối cùng có thể bảo trụ. Tuy nói ngày sau phải hàng năm cùng dược làm bạn, nhưng vẫn so với nhìn không thấy cũng mạnh hơn gấp trăm lần. Phan Linh Tước ở trên người mình cùng Lâm Thịnh Chi hạ Hữu tình cổ, hai người hiện tại thật có thể nói là một sợi thừng cột trụ châu chấu, ai cũng rời không được ai.

Đóng cửa lại, không còn người ngoài, Lâm Thịnh Chi lập tức hỏi: ” Tìm được Lâm Tử Ngạn rồi chưa?”

Phan Linh Tước miễn cưỡng cười: “Minh chủ thật đúng là nóng vội.”

“Chẳng lẽ ngươi không nóng lòng?”

Phan Linh Tước nhếch lên một chân, động động mắt cá chân: “Điểu của Tước trang cho dù người nọ nấp đến dưới đất cũng có thể đem hắn tìm ra, huống chi là ở trong núi.”

“Ngươi tìm được rồi?!” Lâm Thịnh Chi ánh mắt đại lượng, bước nhanh đi đến bên tháp ngồi xuống.

Phan Linh Tước gật gật đầu, thấp giọng nói: “Lấy lời nói của ngươi, phế tử kia của ngươi nhận thức ba huynh đệ Nhiếp gia, nó bị ngươi làm trọng thương, hiện tại khẳng định cùng Lam Vô Nguyệt và Diệp Địch một chỗ. Lam ngọc nhi một đường theo Lam Vô Nguyệt vào một chỗ trong cánh rừng Kiến Trữ trấn, sau đó Lam Vô Nguyệt liền không thấy . Ta phái người đi trước điều tra, cánh rừng kia thực kỳ quái, càng đi sâu  vào trong khói độc càng dày đặc. Cũng khó trách người của ngươi vẫn tìm không thấy Lâm Tử Ngạn cùng Nhiếp Chính, bọn họ nhất định tránh ở trong phiến rừng kia. Theo ta thấy, ba huynh đệ Nhiếp gia đã đoàn tụ .”

Lâm Thịnh Chi nhíu mi: “Nhưng theo người của ta hồi báo, lão nhân cứu Lam Vô Nguyệt kia xuất hiện ở Kiến Trữ trấn, hơn nữa cũng có người nói ở Kiến Trữ trấn thấy được Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch.”

Phan Linh Tước châm biếm: “Có người nói? Ai nói? Tìm hắn đi ra. Ngươi đừng quên Lam Vô Nguyệt tâm cơ. Y là người đem võ lâm xoắn đến gà chó không yên, còn suýt nữa độc mù hai mắt của ta. Người sẽ nói dối, điểu của ta cũng sẽ không, khó nói đây sẽ không là chiêu điệu hổ ly sơn của Lam Vô Nguyệt.”

Lâm Thịnh Chi vừa nghe nóng nảy: “Vậy bọn Lam Vô Nguyệt chẳng phải là đã chạy thoát?”

“Sẽ không. Ngọc nhi luôn luôn thủ ở nơi đó, Lam Vô Nguyệt cùng Lâm Tử Ngạn đều không có đi ra qua. Phiến rừng kia khói độc tràn ngập, rất khó tiến vào, bọn họ trốn ở bên trong vừa vặn chữa thương.”

“Khói độc tràn ngập… Cái này khó bắt.”

Lâm Thịnh Chi cắn răng, mắt thấy sẽ tìm được Nhiếp Chính , lại không có cửa mà vào!

Phan Linh Tước ngoắc ngoắc khóe môi: “Có độc dược, cũng có giải dược. Làm cho đám ngốc tử kia đi trước thử độc, chúng ta tìm người phối giải dược. Chỉ cần bảo vệ phiến rừng kia, không cho bọn Lam Vô Nguyệt có cơ hội đào thoát, chúng ta còn sợ vào không được sao?” Gã thấu về hướng Lâm Thịnh Chi, thì thầm: “Vừa vặn thừa dịp cơ hội này tha Thiếu Lâm Tự, Võ Đang phái cùng Nga Mi phái xuống nước, bọn họ không phải mối họa tâm phúc của minh chủ ngài sao?”

Lâm Thịnh Chi hai tròng mắt ám ám, trong lòng tính toán, thật lâu sau, hắn nói: “Liền chiếu theo lời ngươi nói mà làm. Hai lão nhân kia chúng ta tạm thời án binh bất động, xem xem bọn họ làm gì.”

“Ân.”

…………….

Trời lại nổi tuyết, mười lăm tháng giêng đều đi qua mấy ngày , vẫn là lạnh lợi hại. Phủi phủi vạt áo, Phương Du giữ chặt tay Phàm Cốt: “Sư huynh, nghỉ ngơi một chút đi, ta nổi lửa lên, chúng ta nướng vài cái bánh ăn, giữa trưa sẽ không ăn cơm.”

Phàm Cốt rút tay ra, ngẩng đầu nhìn nhìn trời, nói: “Không nghỉ ngơi, trời đã tối, đêm nay tìm khách sạn nghỉ chân một chút.”

Phương Du từ trong lòng lấy ra một cái bao vải dầu, mở ra: “Vậy sư huynh ăn trước cái bánh đi, đừng để đói.” Trong bao vải dầu có hai cái bánh, Phương Du vẫn ủ ấm ở ngực. Nhìn bàn tay thô ráp của Phương Du cầm bánh đưa đến trước mặt hắn, chạy mấy ngày đường, mặt của lão thoạt nhìn càng tang thương , rõ ràng so với hắn nhỏ hơn năm sáu tuổi, lại có vẻ so với hắn còn già hơn một vòng.

Dọc theo đường đi, Phương Du có thể nói là thật cẩn thận hầu hạ hắn, dùng từ hầu hạ tuyệt không nói quá. Cho dù là lúc giáo huấn những người đó, Phương Du cũng cẩn thận hộ hắn, sợ hắn bị đao kiếm gây thương tích. Tiếp nhận bánh bột ngô không có bị đông cứng, Phàm Cốt há mồm cắn xuống, nói: “Ngươi cũng ăn. Đợi lát tìm khách sạn, mang lên mấy cân thịt bò, lại thêm mấy vò hảo tửu, ta cũng thèm ăn .”

“Hảo!”

Mấy ngày nay thái độ của sư huynh đối với hắn rõ ràng bất đồng , Phương Du đi ở trên đường đều sẽ thỉnh thoảng ngây ngô cười. Cầm lấy cái bánh cuối cùng, Phương Du há to miệng cắn liên tiếp mấy khối, khóe mắt tràn đầy nếp nhăn thật sâu cong lên, môi khô khốc bởi vì vui sướng mà chảy ra huyết. Phàm Cốt liếc mắt túi nước rỗng bên hông Phương Du, hắn cởi xuống túi nước của mình đưa qua.

Phương Du đang nhìn sư huynh ngây ngô cười thoáng sửng sốt, bánh bên miệng còn chưa nhai nát rơi ra mấy khối. Đem túi nước nhét vào trong tay Phương Du, Phàm Cốt xoay mặt qua: “Miệng đều nứt , khó coi chết đi được.” Cũng không quản Phương Du uống hay không, Phàm Cốt cắn bánh bột ngô đi nhanh về phía trước. Lăng lăng nhìn bóng lưng sư huynh, hốc mắt Phương Du dần dần tăng một vòng hơi nước.

“Sư huynh! Đợi ta với!”

“Nhanh chút!”

Bỏ chạy đi, Phương Du rất nhanh nuốt xuống bánh bột ngô trong miệng, chùi chùi mắt. Nước trong túi nước đã sớm đông lạnh thành băng , Phương Du chỉ cảm thấy túi nước hảo nặng, nặng đến mức hắn đều bắt không được .

………………

“Cái gì? Chỉ có một gian phòng ?” Trước quầy, Phàm Cốt hướng chưởng quầy rống giận, “Cũng không phải ngày hội lớn gì, sao lại chỉ có một gian phòng!”

Chưởng quầy bị khí thế của Phàm Cốt ép tới thẳng run run, ngạnh da đầu nói: “Khách quan có điều không biết, khuê nữ huyện thái gia ở thị trấn ta ba ngày sau xuất giá, đến rất nhiều người chúc mừng, cho nên khách sạn này đều trụ đầy, nếu khách quan ngài ngày mai đến, vậy một gian phòng đều không có .”

“Tham quan!” Phàm Cốt tức giận nhìn về phía Phương Du, để hắn cùng người này một gian phòng? Hắn làm không được.

Phương Du lập tức cười làm lành, hỏi chưởng quầy : “Có sài phòng hay không? Ta ở sài phòng.”

Chưởng quầy nhanh chóng nói: “Có, có, khách quan không chê liền trụ đi, không thu bạc.”

Phương Du vừa muốn nói được, Phàm Cốt đã đem bạc nặng nề mà nện ở trên mặt quầy: “Có gì ăn ngon uống ngon cứ việc lấy đến, chúng ta chạy mấy ngày đường, gọi người đưa dục dũng cùng nước ấm đi lên, chúng ta muốn tắm.”

“Kia…” Chưởng quầy nhìn Phương Du, Phàm Cốt trừng mắt: “Lão là sư đệ ta, đương nhiên theo ta ngủ một phòng!”

“Ha ha ha, hảo hảo.” Chưởng quầy thu bạc, nhanh gọi tiểu nhị đi phòng bếp, phân phó bọn họ nấu nước, chuẩn bị cơm. Đá Phương Du bị kinh ngạc sững sờ ở đương trường một cước, Phàm Cốt hướng chưởng quầy nói: “Còn không dẫn đường?”

“Mời khách quan, mời khách quan.” Chưởng quầy tự mình dẫn đường, Phàm Cốt theo chưởng quầy lên lầu, đi đến nửa chừng, hắn quay đầu hướng tới người đứng bất động kêu: “Còn lăng ra đó làm gì? Ngươi không đói bụng ta lại rất đói.”

“Sư huynh…” Phương Du không dám động, sợ mình vừa mới nghe lầm .

“Muốn ta cõng ngươi sao?”

Phương Du giật mình một cái, vừa muốn khóc vừa muốn cười, nắm lên hành lí đuổi theo qua. Thấy được ướt át chưa kịp giấu đi trong mắt Phương Du, Phàm Cốt quay đầu, đi nhanh lên lầu. Chưởng quầy đem hai vị vừa thấy liền không dễ chọc ── chủ yếu là vị sư huynh thực hung kia ── sau khi đưa lên phòng liền vội vàng lui xuống.

Phòng rất nhỏ, một cái giường, một cái bàn, hai cái ghế, còn có một cái giá đặt chậu rửa mặt, ngay cả nơi treo xiêm y đều không có. Bất quá trong phòng lại rất ấm áp. Ở phòng bếp từng thời khắc đều chuẩn bị nước ấm, Phàm Cốt vừa ngồi xuống, tiểu nhị khách sạn liền bưng dục dũng, đề nước ấm lên đây. Dục dũng đổ đầy nước, đồ ăn cũng đem lên. Phàm Cốt làm cho bọn họ đem đồ ăn nóng đặt ở bên lô, hắn đối với người còn đang ngốc đứng ở nơi đó nói: “Ngươi đi tẩy trước.”

Phương Du chà xát chà xát đôi tay lạnh lẽo: “Sư huynh, ta vẫn là ngủ sài phòng đi thôi.”

Phòng trong nhiệt khí ngút trời, Phàm Cốt thoáng xoay mặt qua, buồn bực nói: “Ta là không muốn ngủ một phòng với ngươi, nhưng cũng sẽ không cho ngươi ngay trời lạnh đi ngủ sài phòng. Nhanh đi tẩy, đêm nay đi ngủ sớm một chút, ngày mai còn phải chạy đi, ta cũng không muốn bị đám sâu đáng ghét đuổi theo.”

Phương Du chậm rãi buông hành lí, nhẫn kích động dưới đáy lòng, cúi đầu ứng một tiếng. Đêm nay… Có thể cùng sư huynh ngủ sao? Đã rất lâu, lâu đến hắn sớm đã quên trên người sư huynh có bao nhiêu độ ấm .

“Nhanh đi tẩy!”

“A, ta đi, ta đi.”

Không dám lại chần chờ, Phương Du đi đến bên dục dũng, hai ba cái liền thoát xiêm y. Phàm Cốt giả vờ ở trong tay nải lật kím xiêm y vụng trộm giương mắt, hai mắt tĩnh lặng. Chỉ là thoáng nhìn như vậy, Phàm Cốt liền thấy được trên người Phương Du trải rộng vết thương lớn nhỏ, đều là chút vết thương cũ. Hàng năm màn trời chiếu đất, trèo non lội suối tìm người, làn da Phương Du ngăm đen thô ráp, xứng lên vết thương này, thoạt nhìn có thể nói là vô cùng thê thảm. Duy nhất còn có thể xem là da thịt vì kiên trì tập võ mà không có thịt thịt bụng bụng , vẫn hiển lộ rắn chắc. Nhưng thân mình kia, nhìn mà người ta mũi chua xót.

Phàm Cốt cúi đầu, bên tai là tiếng nước, tay hắn đặt ở trên một kiện quần áo, đó là của Phương Du . Trong trí nhớ, người nọ vừa ngốc lại yếu ớt, nhưng tóc là đen, ánh mắt là sáng, thân mình trắng trắng thường thường bởi vậy mà bị hắn cười nhạo. Bốn mươi năm, người nọ thay đổi, biến già đi, biến đen, biến gầy, cũng trở nên càng xấu . Nếu không có sự kiện kia, bốn mươi năm này bọn họ sẽ tách ra sao? Gã yêu hắn thành si, chưa bao giờ từng có ý niệm cưới vợ sinh con trong đầu; người nọ lại ngốc, luôn muốn cả đời cùng sư huynh một chỗ, bọn họ có lẽ sẽ không tách ra đi.

Lau khóe mắt, Phàm Cốt càng nghĩ càng giận, tên ngu ngốc đang hảo hảo đi luyện cái gì Hải phách chân kinh, đem chính mình luyện đến người không ra người, Quỷ không phải Quỷ không nói, còn làm hại hắn rời xa nơi chôn rau cắt rốn, một mình tránh ở Phàm cốc, vừa trốn chính là bốn mươi năm. Tên ngu ngốc kia, thật sự là ngốc không có thuốc nào cứu được. Oán hận đánh xiêm y của Phương Du, Phàm Cốt đi nhanh ra phòng, nặng nề mà đóng cửa lại.

Phương Du xoay người, trong mắt là thương cảm. Từng chút từng chút chà lau thân thể khó coi, nước mắt Phương Du từng giọt rơi trong nước, nếu có thể trở lại lúc trước, chẳng sợ phải mỗi ngày truy ở phía sau sư huynh, hắn cũng sẽ không dùng biện pháp ngốc kia có được sư huynh. Hết thảy đều không còn kịp rồi, đều không còn kịp rồi. Sư huynh sẽ không tha thứ hắn .

Đứng ở ngoài phòng, Phàm Cốt dựa vào lan can ở trong lòng đau mắng người nào đó. Cửa phía sau mở, một người nhẹ giọng đi đến phía sau của hắn, cúi đầu nói: “Sư huynh, ta tẩy xong rồi, ta làm cho bọn họ đổi nước.”

Không để ý Phương Du, Phàm Cốt xoay người vào phòng. Phương Du không tiếng động thở dài, kêu tiểu nhị đến đổi nước. Phương Du không có vào nhà, hắn đứng ở cửa nghe tiếng nước phòng trong thỉnh thoảng truyền ra, một bước cũng không dám vào. Ai cũng đều trách không được, là chính hắn tạo nghiệt. Không biết qua bao lâu, tiếng nước ngừng, Phương Du lúc này mới hoàn hồn, gõ gõ cửa: “Sư huynh, tẩy xong chưa?”

“Ân, tiến vào ăn cơm đi.”

Phương Du đẩy cửa đi vào, Phàm Cốt đã ở bên cạnh bàn ngồi xuống, đồ ăn cũng bưng tới. Hai người đều tẩy sạch đầu, đầu bạc phi sau người, khi từng ngày đi qua, bốn mươi năm, hai người đều già đi. Tâm đều bị mạt sai lầm của đối phương đâm vào trong lòng khó chịu, hai người cúi thấp đầu ai cũng không nói gì, yên lặng ăn cơm. Kêu người tới thu thập , Phàm Cốt súc miệng, lên giường. Thân mình dán bên vách, mặt hướng vào trong, để một khoảng trống bên giường cũng không rộng lắm, là lưu cho Phương Du .

Phương Du đứng ở bên giường nhìn trong chốc lát, sau đó không tiếng động đi đến bên cạnh bàn ngồi xuống. Nhắm mắt lại, lấy qua y phục bẩn mình thay ra phủ ở trên người, thổi tắt ngọn đèn, hắn tính đêm nay cứ như thế oa một đêm. Trên giường, Phàm Cốt mở mắt, nghe được hô hấp Phương Du ở cách đó không xa. Mi tâm của hắn theo bản năng nhíu thật chặt.

Trong lòng không phải không có giãy dụa , bốn tháng bị nhốt kia, với hắn mà nói chính là một hồi ác mộng. Sau khi thoát đi suốt một năm, hắn mới từ trong tràng ác mộng kia tỉnh lại. Mỗi ngày mỗi đêm, chỉ cần Phương Du trở về, hắn sẽ bị đặt ở trên giường làm đến ngất đi. Mặc kệ hắn mắng thế nào, cầu xin ra sao, Phương Du cũng chưa từng thả hắn. Nếu không phải Phương Du còn nhớ rõ hắn là sư huynh, hắn chỉ sợ sớm không còn mạng bỏ trốn. Dưới thân co rút đau đớn, giống như lại quay về lúc đó. Nhưng đáy lòng, vì sao lại ẩn ẩn đau a?

“Khụ khụ…” Phòng trong truyền đến vài tiếng ho khan cũng không nặng, không phải Phàm Cốt ho , thì phải là tên còn lại. Tiếp theo không quá chốc lát, lại vang lên vài tiếng ho khan rất nhỏ. Phàm Cốt xoay người, hướng tới nơi người nọ tọa ngồi nhìn qua. Phương Du ô miệng, cố gắng đem ho khan nuốt xuống. Thật vất vả mới nuốt, lão giương mắt, trong bóng đêm, lão nhìn đến một người đang nhìn mình.

“Sư huynh, thực xin lỗi, đem ngươi đánh thức .”

“Đi lên đi.”

“…”

Tay Phương Du còn ô ở trên miệng đã quên buông đến.

“Luôn lăng lăng như thế, ngày mai còn phải chạy đi, nhanh chút đi lên nghỉ ngơi.”

“… Sư, huynh… ?”

“Còn muốn ta xuống giường đi mời ngươi sao?”

Phương Du đứng lên, xiêm y phủ trên người dừng ở trên đất. Phàm Cốt xoay người, gắt gao nhắm mắt lại. Đợi rất lâu sau đó, người kia đều không có lên giường, hắn tức giận lại một lần nữa xoay người, lúc này, người kinh lăng đổi thành hắn. Người này đến bên giường từ khi nào? !

“Sư huynh… Ta thật sự, có thể, lên giường sao?”

Phàm Cốt hai gò má nóng lên, ở trong phòng thực tối, đối phương nhìn không tới. Hắn thô thanh nói: “Ngươi đã già đến ù tai ?”

Hô hấp Phương Du đột nhiên bất ổn, lão run rẩy xốc lên chăn, cẩn thận nhìn sư huynh, chậm rãi lên giường, tiến vào ổ chăn.

“Thân mình ngươi bị hàn, hiện tại không còn cách nào khác, sau khi trở về ta xông hơi cho ngươi, tiếp tục kéo dài sẽ kéo ra bệnh phổi.” Không cần bắt mạch, theo vài tiếng ho khan Phàm Cốt chợt nghe ra thân mình Phương Du không thích hợp .

Phương Du chỉ là gật gật đầu, không có ra tiếng, hắn nói không ra lời, sư huynh thế nhưng làm cho hắn lên giường .

Thân mình bởi vì người này tới gần mà không thoải mái, Phàm Cốt xoay người đưa lưng về lão, cố gắng dán sát vào vách tường: “Ngủ đi.”

“Ngô.” Chậm rãi xoay người, cho dù không có dán lên sư huynh, Phương Du cũng có thể cảm nhận được nhiệt độ trên người người nọ truyền đến, nhiệt độ mà hắn cơ hồ hoài niệm cả đời.

Đôi mắt không chịu khống chế nóng rát, Phương Du che mắt, trong lòng hối hận vô cùng. Nước mắt theo kẽ tay chảy ra, Phương Du nhịn vài lần cũng không nhịn xuống. Tiếng khóc dần dần rõ ràng, Phàm Cốt không có buồn ngủ cắn chặt miệng. Phía sau có động tĩnh, một bàn tay đột nhiên lướt qua thân mình hắn ôm lấy hắn.

“Buông ra!” Phàm Cốt giống như bị ong vò vẽ chập, thân mình chấn động.

“Sư huynh!” Phía sau là Phương Du mang theo tiếng khóc nức nở hối hận, “Thực xin lỗi… Thực xin lỗi…”

Cố gắng muốn mở ra tay Phương Du, Phàm Cốt khó thở: “Không được ôm ta!”

“Sư huynh… Thực xin lỗi… Không cần hận ta, không cần hận ta…”

“Buông ra!”

“Sư huynh… Sư huynh…”

“Buông ra! Ta bảo ngươi buông ra!”

Phương Du buông ra, Phàm Cốt rất nhanh xoay người, vươn tay liền cho Phương Du một bạt tai. Phương Du bị đánh nhìn sư huynh khóc, chẳng sợ trên mặt lại trúng thêm một cái tát, hắn cũng không trốn.

“Sư huynh… Thực xin lỗi… Không cần hận ta…”

“Ta sao có thể không hận ngươi!” khóe mắt Phàm Cốt có thủy quang, “Ngươi đem ta trở thành cái gì ! Ngươi khi đó đem ta trở thành cái gì !”

“Sư huynh…” Một phen đem Phàm Cốt ôm vào trong ngực, Phương Du chỉ lắc đầu.

“Ngươi buông!”

“Sư huynh, ta yêu ngươi, ta yêu ngươi a… Khi đó mỗi ngày ý niệm duy nhất trong đầu ta chính là ôm sư huynh… Là khống chế không được chính mình, nhìn thấy sư huynh ta đã muốn…”

“Ngươi súc sinh! Súc sinh!”

Phàm Cốt vung quyền nặng nề dừng ở trên người Phương Du, Phương Du lại ôm lấy hắn càng chặt.

“Ngươi rốt cuộc… Đem ta làm cái gì …”

“Người của ta… Ta nghĩ rằng như vậy có thể hoàn toàn có được sư huynh… Ta chỉ muốn trong mắt sư huynh… chỉ có ta… Chỉ có, một mình ta…”

Quyền đầu Phàm Cốt giơ lên ngưng ở giữa không trung.

“Bọn họ nói, ta không xứng với sư huynh, nói sư huynh, vĩnh viễn không có khả năng coi trọng ta… Ta nghĩ rằng, chiếm được sư huynh, sư huynh sẽ không, rời đi ta …”

“Bọn họ… Là ai?” Thanh âm, phát run.

“Thật nhiều người, thật nhiều người… Mỗi một kẻ biết tâm tư của ta, đều nói như vậy… Ta hận, ta hận bọn hắn. Ta sẽ luyện thành công phu lợi hại nhất thiên hạ, ta sẽ xứng đôi với sư huynh, ta sẽ làm cho sư huynh thích ta… Nhưng là, ta sai lầm rồi… Ta mười phần sai… Ta làm bị thương sư huynh, bức sư huynh đi rồi…”

Quyền đầu lại một lần nữa dừng ở trên người Phương Du, Phàm Cốt khàn khàn nói: “Buông ra.”

Phương Du rụt lui ngẩng đầu lên, cánh tay ôm chặt.

“Ngươi siết ta khó chịu!”

Phương Du thoáng buông ra, nhưng vẫn không có buông tay.

Trong ngực Phàm Cốt kịch liệt phập phồng, từng màn đi qua hiện lên ở trước mắt hắn. Phương Du ngây ngốc, Phương Du yếu ớt, Phương Du khóc lớn, Phương Du xấu tính, Phương Du điên cuồng… Mỗi một bộ dáng, hắn đều nhớ rõ ràng như vậy. Bốn mươi năm qua đi, hắn lại nhớ rõ như vậy. Phương Du, Phương Du, tên này khắc ở trong lòng hắn, cho dù lão đã “chết” , hắn cũng muốn ở trong cốc làm một phần mộ cho lão, thường thường đi lên đá mấy đá.

“Đều là người một cước xuống mồ, còn có thể khóc như thế, nếu sư phó ở dưới có biết, chắc chắn leo ra mắng không tiền đồ.” Dùng sức đẩy ra Phương Du, Phàm Cốt vừa giãy khỏi rất nhanh xoay người, gói chăn kỹ lưỡng, “Mau ngủ!”

Phương Du trừng lớn mắt, ngay sau đó, hắn lại làm càn ôm cổ Phàm Cốt, gắt gao , gắt gao .

“Buông ra!”

“Không buông, cho dù đã chết, ta cũng không buông ra sư huynh.”

“Đi tìm chết của ngươi đi, ta mới không cần cùng với ngươi. Buông ra, ta muốn ngủ!”

Tránh tránh thân mình tránh không ra, Phàm Cốt trực tiếp dùng chân đá.

Phương Du nhếch môi, mặc sư huynh đá, hắn chính là không buông tay, ngược lại ôm chặt hơn nữa. Sư huynh tha thứ hắn sao? Sư huynh có phải tha thứ hắn hay không? Đạp vài lần đều đá không ra, Phàm Cốt không đạp nữa, chợp mắt ngủ. Khóe môi Phương Du cười đến lại chảy ra huyết, nước mắt không tiền đồ trào ra, sư huynh, tha thứ hắn.

>>Hết chương 77<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaquynh96, TTripleNguyen và 62 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.