Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 19:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6365 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 66:

Lam Vô Nguyệt sau khi đuổi theo ra tìm một vòng, mới cách nơi khe núi rất xa tìm được Phàm Cốt, đương nhiên, còn có lão giả Phương Du. Chính là tình huống ngay lúc đó y thật sự không thể tiến lên đem Phàm Cốt tha trở về ── đối phương đang đổ ập xuống đánh Phương Du. Phương Du này võ công theo lý thuyết cũng không yếu, ít nhất có thể đem Lâm Thịnh Chi dọa chạy, thế nhưng lão lại chỉ ngồi trên mặt đất, ôm đầu, mặc Phàm Cốt đánh, miệng càng không ngừng nói: “Ngươi đánh ta đi, đánh ta đi, ta khi đó không phải người, ngươi đánh đi, chỉ cần ngươi nguôi giận.”


Gương mặt già nua của Phàm Cốt trướng đến đỏ bừng, giống như là tức cũng giống như là vì nguyên nhân khác. Hắn lại là đánh lại là đá, nhưng cũng bất quá là chút loạn đánh không hề có kết cấu, đừng nói là dùng tới nội lực, ngay cả quyền pháp bình thường đều chưa nói tới. Phàm Cốt không ra tiếng, chỉ là đánh, trong ngực kịch liệt phập phồng, hai mắt nhìn qua sắp muốn khóc. (-_-||||||)

Mặc kệ Phương Du có phải đã làm chuyện thực có lỗi với Phàm Cốt hay không, Lam Vô Nguyệt nhìn vẫn là không đành lòng, hơn nữa nói thế nào thì Phương Du cũng là ân nhân cứu mạng của y. Y bước nhanh qua, ra tiếng: “Sư phó, Tiểu Bảo kêu ngài ni.”

Lời này vừa ra, quyền đầu Phàm Cốt vừa muốn nện xuống mạnh mẽ dừng lại, hướng Phương Du rống to: “Đều là ngươi! Hại ta đã quên xem thương cho A Bảo, nếu thương thế của A Bảo nặng hơn, ta liền đem ngươi làm thành dược nhân.” Xoay người liền chạy trở về. Phương Du mặt mũi bầm dập từ trên đất đứng lên đuổi theo, không hề cốt khí nói: “Là ta không tốt, là ta không tốt.”

Lam Vô Nguyệt lắc đầu, tính tình kia của sư phó… Ai, hiểu được Tiêu đại ca, a không, Phương đại ca chịu.

Cực nhanh hướng về khe núi, Phàm Cốt liền nhìn thấy A Mao đang khóc , trên mặt Nhiếp Chính cũng có lệ, tâm lạnh một tầng.”A bảo xảy ra chuyện gì? !”

Hai người đồng thời quay đầu, Nhiếp Chính khàn khàn kêu: “Sư phó, ngươi mau đến xem xem Bảo a!”

Phàm Cốt nháy mắt đi vào bên người Tiểu Bảo, Nhiếp Chính đi qua một bên, làm cho ra vị trí. Không dám lại phân tâm, Phàm Cốt cũng không quản Phương Du ngồi chồm hỗm ở bên người hắn, bắt lên mạch Tiểu Bảo, nghiêm túc kiểm tra.

Phàm Cốt sắc mặt chỉ có thể dùng dữ tợn đến hình dung, trên mặt đầy lông của A Mao tràn đầy lệ, đau lòng đến khí đều suyễn không tới. Nhiếp Chính lại nắm chặt hai quyền, nếu cho người bên ngoài nhìn thấy, ai có thể tin tưởng một thân vết thương của Tiểu Bảo là cha nó, cùng với cái gọi là bằng hữu của cha nó làm ra!

Phàm Cốt đầu tiên là uy Tiểu Bảo ăn một viên “Thiên đan tục mệnh hoàn”, sau đó bôi lên một loại thuốc mỡ đen thui giống bùn ── dược này đối với vết thương trên xương cốt cực có lợi. Tiếp theo, hắn nói với Diệp Địch: “Diệp tiểu tử, ta phải trước xử lý vết thương trên vai A Bảo, ngươi nâng nó dậy, nhẹ một chút, đừng làm đau nó.”

A Mao ngồi ở bên đầu Tiểu Bảo, một cái bàn tay vói vào phía dưới đầu Tiểu Bảo, hơi hơi nâng lên nhóc, Diệp Địch hai tay thuận thế đỡ lấy ngực Tiểu Bảo. A Mao xê dịch, làm cho Tiểu Bảo tựa vào trên người hắn, Diệp Địch nhìn qua. Lam Vô Nguyệt lúc này mở miệng: “Nhị ca, đây là A Mao đại ca, là Đại ca ca của Tiểu Bảo.”

A Mao thân mật hướng Diệp Địch gật gật đầu, Diệp Địch nhanh chóng nói: “Ngươi, xin chào, ta là, Diệp Địch, cục cưng thích bảo ta, Hảo ca ca.”

Trong lòng hai vị ca ca đồng thời chua xót tê rần, có một loại kích động giữa “Đồng loại”, cũng có một loại tự trách không có bảo vệ tốt Tiểu Bảo. Bốn vị ca ca đều ở bên người cậu, Tiểu Bảo tựa hồ đã biết, mặc kệ sư phó chữa thương hay là uy mình dược đắng, cậu đều không có hừ qua một tiếng.

Phàm Cốt dùng suốt hai canh giờ, đem một thân vết thương của Tiểu Bảo từ trên xuống dưới tỉ mỉ rửa sạch sẽ, bôi thuốc băng bó. Trong lúc này, hắn một lần rửa sạch mỗi một đạo vết thương của Tiểu Bảo, đôi mắt của bọn Nhiếp Chính liền hồng một vòng. Nhất là xương tay cùng xương đùi, khi Phàm Cốt, Nhiếp Chính cùng A Mao vừa nghe Tiểu Bảo vì cứu Lam Vô Nguyệt mà làm xương cốt trật vị, Phàm Cốt đương trường lại mắng lên. Hắn mắng rất độc, trực tiếp đem Tiểu Bảo sợ tới mức không khống chế.

“A Bảo? !”

Phàm Cốt sửng sốt.

Lam Vô Nguyệt giải thích: “Sư phó, Tiểu Bảo sau khi bị thương liền không thể khống chế .”

“Không thể khống chế?!” Phàm Cốt há to miệng suyễn khí, không thể khống chế cũng không phải là chuyện tốt!

Diệp Địch bổ sung: “Sư phó, sau khi ta nhặt được cục cưng, cục cưng cũng là như thế này, sau đến cục cưng tốt hơn một chút, kết quả lần này bị Lâm Thịnh Chi đả thương lại nghiêm trọng .”

Phàm Cốt hai hàng lông mi bởi vì mi tâm nhíu chặt mà kết lại cùng nhau, hắn cắn răng nói: “Không được! Mang A Bảo hồi cốc đi. Thân mình này của nó đã hoàn toàn suy sụp, tiếp tục như thế dưỡng công cũng cứu không được nó.” Nói xong, hắn quay đầu, hung hăng trừng hướng Phương Du, Phương Du đánh một cái giật mình, không đợi hắn mở miệng lập tức nói: “Ta đi mua một chiếc xe ngựa to, lại mua đồ dùng trên đường.”

“Không cần!” Phàm Cốt một phen nắm cổ áo lão, “Không cho ngươi theo ta! Ta sau này không muốn tái kiến ngươi!”

“Sư huynh…” Phương Du sắc mặt trắng bệch.

Lam Vô Nguyệt đúng lúc ra tiếng: “Sư phó, nếu không phải Phương đại ca, ta cùng nhị ca còn có Tiểu Bảo đã bị Lâm Thịnh Chi giết chết. Phương đại ca tìm ngài hơn ba mươi năm, ngài cho hắn theo chúng ta cùng nhau đi thôi. Bằng không hắn một mình ở khe núi này, rất cô đơn .”

Diệp Địch cũng nhanh khuyên nhủ: “Sư phó, trước khi ngài đến cũng là Phương đại ca trị thương cho cục cưng.”

Trang Đông Dương bồi tiếp: “Sư phó, người của Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước thực có khả năng ngay ở bên ngoài chờ chúng ta, có Phương đại ca ở đây, dọc theo đường đi cũng có thể an toàn không ít.”

Phàm Cốt cả giận nói: “Hắn cho các ngươi ưu việt gì? Các ngươi đều vì hắn nói chuyện như thế!”

“Sư phó, chúng ta không phải vì Phương đại ca nói chuyện, mà là ăn ngay nói thật.” Lam Vô Nguyệt kéo kéo đại ca, Nhiếp Chính cũng nói: “Sư phó, bọn họ nói đều có đạo lý, ngài cho Pphương đại ca cùng đi đi.”

Mọi người ngươi một lời ta một ngữ, cấp đủ mặt mũi cùng bậc thang cho Phàm Cốt, Phàm Cốt cuối cùng không cam lòng nói: “Muốn hắn đi cùng cũng có thể, nhưng các ngươi không được gọi hắn ‘Đại ca’, hắn già như thế, gọi hắn gia gia!” (m= =m)

Mọi người nghẹn cười, Phương Du liên tục gật đầu: “Bảo ta cái gì đều được.”

“Hừ!”

Không hề để ý tới Phương Du, Phàm Cốt dặn dò Trang Đông Dương đi mua chút đồ, đương nhiên, người đi mua là Phương Du. Phàm Cốt cũng không nhàn , chung quanh còn có một đống thương hoạn, mặc kệ là Lam Vô Nguyệt hay là Trang Đông Dương, chính là hai A Đột cùng bọn họ một chỗ cũng bị thương. Phàm Cốt không hổ là thiên hạ đệ nhất thần y, Lam Vô Nguyệt ăn dược hắn cho trong chốc lát cỗ cảm giác ứ nghẹn trong ngực liền tiêu thất hơn phân nửa.

Xử lý xong vết thương của mọi người, bên ngoài sớm đã tối đen một mảnh. Đám người Diệp Địch cùng Trang Đông Dương đi ra ngoài thu thập củi lửa, Phương Du cũng đã trở lại. Vừa tiến đến, lão đã nói: “Sư huynh, con chim vẫn theo bọn Lam tiểu tử còn ở đây.”

Phàm Cốt nhíu mi: “Chẳng lẽ không có biện pháp bắt nó xuống?”

Vừa thấy sư huynh nguyện ý quan tâm mình, Phương Du nhanh chóng thấu về phía trước, nói: “Con chim này rất có linh tính, ta còn chưa tiếp cận nó nó liền bay lên, nó bay lại cao, rất khó bắt nó xuống.”

“Sư phó, có con chim kia ở đây, Phan Linh Tước cùng Lâm Thịnh Chi có thể tìm được chúng ta.” Lam Vô Nguyệt rất bực mình, bọn họ thế nhưng bị một súc sinh bức đến hoàn cảnh như thế.

Phương Du nhìn người chung quanh, có lời gì đó muốn nói cũng bị lão nhịn trở về. Những người khác không nhìn ra, Phàm Cốt lại hiểu, hắn nói: “Ta ra xem, các ngươi ở trong này.” Nói xong hắn bước đi , Phương Du chạy nhanh đuổi kịp. Nhìn sư phó cùng Phương Du rời đi, Lam Vô Nguyệt đi đến bên người đại ca ngồi xuống, trên mặt lộ ra vài phần vui sướng: “Đại ca, chân của ngươi tốt hơn rất nhiều.”

“Đúng vậy, toàn nhờ Bảo.” Nhiếp Chính xoa xoa chân mình, sau đó vươn tay tiến vào chăn ủ ấm bàn chân lạnh lẽo của Tiểu Bảo.

“Đại ca, thực xin lỗi.” Diệp Địch ở trước người Nhiếp Chính quỳ xuống, nặng nề dập đầu lạy ba cái.

Nhiếp Chính nhanh vươn một tay nâng dậy hắn: “Muốn nói xin lỗi nên là đại ca, nếu không phải đại ca dễ tin Lâm Thịnh Chi, Nhiếp gia cũng sẽ không chịu khổ họa diệt môn, ngươi cùng Vô Nguyệt cũng sẽ không…” lời nói ngạnh ở trong yết hầu.

Diệp Địch khóc nói: “Là độc của ta hại đại ca cùng tam đệ, hại cha nương…”

Nhiếp Chính lau đi nước mắt Diệp Địch nói: “Hại Nhiếp gia không phải độc của ngươi, mà là nhân tâm. Cho dù không có độc của ngươi, Lâm Thịnh Chi cũng sẽ dùng độc của người khác đến hại chúng ta.”

Lam Vô Nguyệt cúi thấp đầu, sáu năm sau, ba huynh đệ ở trong này gặp nhau, các loại tư vị đều để trong lòng.

Nhiếp Chính một tay ôm lấy vai Lam Vô Nguyệt, một tay ấn lên vai Diệp Địch: “Quân tử báo thù mười năm không muộn. Ba huynh đệ Cchúng ta còn sống so với cái gì cũng đều cường hơn.”

“Đại ca.” Diệp Địch ôm lấy đại ca, khóc đến tựa như một hài tử. Lam Vô Nguyệt cũng khóc, y một tay ôm lấy đại ca, ở trong lòng đại ca cùng nhị ca đem nhiều năm đau lòng cùng ủy khuất của mình toàn bộ khóc ra. Nam nhi hữu lệ bất khinh đạn (lệ nam nhi không dễ rơi), chỉ là chưa đến chỗ thương tâm mà thôi. Bi tình giữa ba người bọn họ làm những người khác nhìn mà mắt cũng phiếm hồng, Trang Đông Dương giả vờ chiếu cố A Đột bị thương, tránh đi một màn này.

Nhìn ba huynh đệ gặp lại, đáy lòng A Mao cũng cao hứng vì bọn họ. Cái đầu nhỏ dưới bàn tay lúc này nhẹ nhàng giật giật, trong lòng A Mao [!] Một tiếng, nhanh chóng cúi đầu nhìn lại.

“Phanh phanh phanh! Phanh phanh phanh!”

A Mao cảm thấy tim của mình muốn nhảy ra ngoài. Lấy khỏi tay, hắn cúi thắt lưng, dùng gương mặt lông xù của mình nhẹ cọ mặt Tiểu Bảo, không tiếng động gọi cậu.

Đôi mắt nhắm kia khẽ động vài cái, tựa hồ là muốn tránh ra. A Mao lại cọ cọ nhóc, trong lòng dị thường lo lắng, hắn rất khát vọng người này mở mắt nhìn một cái. Ánh mắt kia từ chối hồi lâu, cuối cùng mở ra một cái khe, nước mắt A Mao từng giọt rơi xuống dưới, hắn vẫn tiếp tục cọ cọ. Ba huynh đệ đang ôm đầu khóc rống không có phát hiện bên này khác thường, A Mao cái gì cũng đều nghe không được, trong mắt chỉ có Tiểu Bảo.

Cố gắng, lại cố gắng, Tiểu Bảo ẩn ẩn cảm giác được bên người mình đã xảy ra biến hóa lớn cố gắng mở to mắt. Trước mắt, là một mảnh hắc ám mông lung, chớp mấy cái, có ánh sáng thấu vào, lại chớp mấy cái, ánh sáng ám lại rồi.

A Bảo, A Bảo… A Mao luôn luôn đang kêu, lần đầu tiên thống hận chính mình không thể nói chuyện.

Có khí nóng nóng phun ở trên mặt mình, còn có nước mưa ấm áp dừng ở khóe miệng, Tiểu Bảo tiếp tục nháy mắt, trước mắt vẫn là tối đen, bất quá có thể thoáng thấy rõ .

A Bảo… A Bảo…

Cậu giống như nghe được có người đang gọi mình, thanh âm này rất giống Đại ca ca . Đại ca ca? Đại ca ca! Tiểu Bảo muốn dụi dụi mắt, tay mới vừa từ chăn vươn đến đã bị một cái tay lông xù nhẹ cầm lấy.

A Bảo… A Bảo…

Lại chớp chớp mắt, Tiểu Bảo cuối cùng thấy rõ thứ phía trên mớ tối đen là cái gì. Cậu choáng váng, nghĩ rằng chính mình bởi vì quá mức tưởng niệm ca ca mà hiện ra ảo giác.

A Bảo… A Bảo… A Bảo… Mau nhìn nhìn Đại ca ca, nhìn nhìn Đại ca ca…

Ngây ngốc nhìn mớ tối đen kia, mặt đầy mao nhung nhung, ánh mắt Tiểu Bảo dần dần mơ hồ, chớp rơi nước mắt, lại si ngốc nhìn. Bên tai càng không ngừng vang lên tiếng gọi của Đại ca ca, nước mắt trong mắt Tiểu Bảo càng ngày càng nhiều. Lão thiên gia gia có phải nghe được khát cầu của mình hay không? Cho nên mới vì cậu tìm đến Đại ca ca?

A Bảo… A Bảo… Là Đại ca ca, Đại ca ca đến đây…

Nước mắt như châu xuyến càng không ngừng ngã nhào, khóe miệng Tiểu Bảo phiết lại phiết, cuối cùng không có nhịn xuống thấp kêu: “Đại, ca ca… Ô… Ôm một cái…”

Ngay sau đó, cậu bị một thân mình ấm áp rộng lớn nhẹ nhàng ôm lấy, Tiểu Bảo khóc lên tiếng: “Thân, thân…” Hảo chân thật, hảo chân thật a. (hoàn cảnh này ta dùng thân thân thay cho hôn hôn, nghe đáng yêu hơn)

Nhanh tiếp theo, một cái hôn môi dẫn theo vài phần thẹn thùng cùng đau lòng dừng ở trên mặt cậu.

“Ô…” Lão thiên gia gia, cho Đại ca ca theo bồi ta lâu hơn, không cần dẫn hắn đi quá nhanh.”Thân, thân…”

Ngốc hôn liên tục hạ xuống hai cái, tiếng khóc của Tiểu Bảo làm ba huynh đệ đang ôm cùng một chỗ bên kia thu tiếng.

“Ôm, ôm…”

Không dám dùng sức, sợ làm đau Tiểu Bảo, A Mao tận lực đem cả người Tiểu Bảo ủng ở trong lòng mình.

“Ô… Đại, ca ca… Đau…”

Cái hôn mang nước mắt lại hạ xuống.

“Bảo?”

Quỷ ca ca? Ô ô, Quỷ ca ca… Lão thiên gia gia, Tiểu Bảo sau này sẽ nghe lời, sẽ cung phụng cho ngài nhiều đồ hơn, ta muốn Quỷ ca ca…

“Bảo? !”

Đại ca ca đang ôm lấy cậu bỗng ly khai, trước mắt xuất hiện mặt Quỷ ca ca. Nước mắt Tiểu Bảo dính ướt mặt mình, một đôi tay thô ráp ôn nhu phủng trụ mặt cậu, vì cậu lau đi nước mắt. Người nọ kích động nhìn Tiểu Bảo, mái tóc hoa râm so với trong trí nhớ còn trắng không ít.

“Bảo…”

“Ô ô… Quỷ, ca ca…” Tiểu Bảo bị quá nhiều hạnh phúc bao phủ, cậu ho khan vài tiếng, khóc yêu cầu, “Ôm, ôm…”

“Ôm, Quỷ ca ca ôm, Bảo muốn Quỷ ca ca ôm bao lâu, Quỷ ca ca liền ôm bấy lâu.” Nhiếp Chính nằm ở phía trên Tiểu Bảo, tựa như A Mao vừa rồi, đem cả người Tiểu Bảo ủng ở trong lòng mình.

“Thân…”

Cái hôn đau lòng vội vàng hạ xuống, dừng ở trên trán, dừng ở chóp mũi, dừng ở trên mặt mang theo vết thương của Tiểu Bảo, lại thuận tiện hôn tới nước mắt của cậu.

Ô ô… Lão thiên gia gia, van cầu ngài, cho các ca ca đều ở bên người Tiểu Bảo, cho các ca ca vĩnh viễn đều thương Tiểu Bảo.

“Đại, ca ca… Hảo ca ca… Mỹ nhân, ca ca…”

Nhiếp Chính thẳng đứng dậy, Tiểu Bảo thấy được Đại ca ca, thấy được Mỹ nhân ca ca, thấy được Hảo ca ca, cậu khóc đến mức khiếm bốn vị ca ca tâm như đao cắt.

“Ôm một cái…”

Bốn vị ca ca dùng thân thể bọn họ đem Tiểu Bảo bao lên.

“Thân…”

“Cục cưng, không đau, không đau.”

“Bảo, không cần lại cùng Quỷ ca ca tách ra.”

“Tiểu Bảo, không sợ , không sợ .”

“…” A Bảo, A Bảo.

“Ôm…”

“Ca ca ôm, ca ca không bao giờ buông xuống nữa.”

Bị thật lớn hạnh phúc bao phủ, Tiểu Bảo lại hôn mê, nước mắt vẫn là không thể dừng lại, nhưng lúm đồng tiền nơi khóe miệng hồi lâu không có xuất hiện qua cuối cùng cũng xuất hiện .

Nhiếp Chính, A Mao, Lam Vô Nguyệt cùng Diệp Địch cũng vừa khóc vừa cười, khóc là vì đau lòng, cười là vì Tiểu Bảo tỉnh. Bốn người liếc mắt nhìn lẫn nhau, trong mắt là kiên định, không bao giờ làm cho “Bảo bối” của bọn họ chịu khổ chịu ủy khuất nữa.

>>Hết chương 66<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen, ongbjrak198
Có bài mới 13.12.2014, 19:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6365 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67:

“Sư huynh, Nhiếp Chính kia là người của Nhiếp gia?”

“Ngươi biết Nhiếp gia?”


Phương Du thần sắc ngưng trọng nói: “Nếu hắn thật sự là người của Nhiếp gia mà ta biết, vậy hắn nhất định biết Hải phách chân kinh.”

“Cái gì?”

Dù là Phàm Cốt đã trải qua quá nhiều sóng gió cũng cả kinh đến tóc suýt nữa bay lên. Nhiếp Chính? Nhiếp Chính bị Lâm Thịnh Chi tra tấn chỉ còn lại có một hơi kia?

“Ngươi xác định sao?” Phàm Cốt phản ứng đầu tiên chính là Phương Du nghĩ lầm rồi, “Hắn bị Lâm Thịnh Chi bắt nhốt năm năm, tra tấn thành phế nhân, ngươi nói hắn biết Hải phách chân kinh? Hắn nếu biết Hải phách chân kinh, cũng sẽ không đem chính mình biến thành cái dạng này.”

Trên mặt Phương Du hiện lên một chút mất tự nhiên, lão phóng thấp thanh âm nói: “Kỳ thật, ta học cũng không phải Hải phách chân kinh toàn bản. Lúc ấy ta vì tu luyện Hải phách chân kinh, tâm tính đại biến, đối với sư huynh làm ra nhiều chuyện có lỗi như vậy, sau đến…” Nhìn thấy Phàm Cốt sắc mặt lập tức thay đổi, Phương Du đem đầu thấu qua: “Sư huynh, ngươi đánh ta đi, hung hăng đánh.”

“Vậy đó rốt cuộc là chuyện thế nào? Ngươi nói rõ ràng cho ta!”

“Ta…” Phương Du tự trách hận không thể giết chính mình, “Ta vẫn đều rất ngạc nhiên Nhiếp gia đao là thứ gì, liền, liền lẻn vào Nhiếp gia, muốn nhìn thanh đao kia một chút.”

“Ngươi trộm ra ?”

Phương Du lắc đầu, co rúm lại nói: “Ta, ta phát hiện, Nhiếp gia đao căn bản chỉ là một cái ngụy trang, vật gia truyền chân chính của Nhiếp gia là hai bản võ học kỳ thư, cũng chính là 《 Hải phách chân kinh 》. Nhiếp gia trông coi cực nghiêm, ta không trộm ra, bất quá lại lật xem . Sau khi trở về, ta liền đem ghi nhớ viết lại. Nhưng vì nhớ không quá đầy đủ, nhiều chỗ ta đều đã quên, chờ đến lúc ta lại đi Nhiếp gia, 《 Hải phách chân kinh 》 đã biến mất.”

“Ngươi nói sau khi ngươi luyện Hải phách chân kinh tâm tính đại biến lại là chuyện thế nào?”

“Thời điểm kia ta căn bản không phát hiện được tâm tính của mình thay đổi, càng luyện càng muốn luyện, càng luyện càng không thể khống chế chính mình, thẳng đến sư huynh không thấy đâu, ta mới mạnh phát hiện bản thân dường như thay đổi. Ta đi chung quanh tìm sư huynh, giết rất nhiều người…” Phương Du đỏ mắt, mắt Phàm Cốt cũng đỏ. Đoạn ngày bị nhốt kia, cả đời đều khắc ở trong lòng của hắn.

“Sư huynh… Ngươi đánh ta đi.” Nắm lên tay Phàm Cốt, Phương Du hướng tới mặt mình tát lên. Phàm Cốt giãy mở ra, xoay người, nghĩ đến trước kia, hắn thật sự không muốn nhìn thấy người này.

“Sư huynh…” Phương Du đột nhiên từ phía sau ôm lấy Phàm Cốt, gắt gao , gắt gao.

“Buông ra!” Phàm Cốt cạy mở tay Phương Du.

“Sư huynh, ngươi hãy nghe ta nói, hãy nghe ta nói.”

“Buông ra!”

“Sư huynh, ta tìm ngươi bốn mươi năm… Ta luôn luôn tìm ngươi… Ta muốn hướng ngươi tha lỗi, tìm không thấy ngươi, ta tuyệt đối không thể chết được, ta chết cũng không nhắm mắt.”

“Buông! Không được gặp mặt ta!”

“Sư huynh! Ta yêu ngươi a, ta đời này chỉ yêu một mình sư huynh, nhưng sư huynh cũng không liếc mắt nhìn ta, ta nghĩ nhất định là mình võ công quá kém, cho nên sư huynh mới không thích ta. Ta muốn luyện thành tuyệt thế kỳ công, như vậy sư huynh có lẽ sẽ nhìn ta nhiều hơn, có lẽ, sẽ thích ta.”

“Đó là yêu của ngươi sao?! Nếu đó là yêu, ta tình nguyện ngươi chán ghét ta!” Phàm Cốt ngăn lại tay Phương Du, xoay người nặng nề cho lão một cái tát, hận nói: “Dù là hoan quan tiểu quan cũng có thời điểm suyễn khí, ta thì sao? ! Ngươi căn bản chính là lấy ta đến tiết dục! Rất đau ngươi biết không! Mỗi một lần ta đều hy vọng ngươi trực tiếp giết ta đi!”

“Sư huynh, ta sai rồi, ngươi đánh ta mắng ta, thế nào đều được, chỉ là không cần đuổi ta đi.”

Phương Du quỳ xuống, Phàm Cốt tức giận không chỗ phát lại đổ ập xuống đánh một trận.

“Rất đau, thật sự rất đau, ngươi này khốn khiếp! Ngươi này khốn khiếp!”

“Ta là khốn khiếp, ta không phải vật…”

Gắt gao ôm lấy hai tay Phàm Cốt, Phương Du chỉ hy vọng hắn đánh nặng hơn chút. Dần dần, quyền dừng ở trên đầu lão càng ngày càng nhẹ, sau đó lão nghe được đối phương nghẹn giọng nói: “Ta làm sao phải để ý ngươi? Ngươi bộ dạng vừa khó coi, y thuật cũng học không tốt, luôn chọc sư phó tức giận . Ta đều muốn hỏi xem sư phó vì sao phải thu tên đồ đệ ngu ngốc như ngươi, nếu không phải bị rắn cắn thì chính là bị ong chích, còn chỉ biết kêu đau. Người đã lớn như vậy, bị thương liền khóc, ngươi xấu hổ hay không!”

“Sư huynh… Nếu ta biết Hải phách chân kinh căn bản chính là thứ hại nhân, ta dù chết cũng sẽ không đi luyện nó…” Phương Du khóc nói: “Khi đó cả đầu ta thầm nghĩ có người giấu đi sư huynh, ta thấy người liền giết, nhưng làm sao cũng đều tìm không thấy sư huynh, ta liền đi Nhiếp gia, ta nhận định là Nhiếp gia hại ta. Nhiếp Viễn Bình nghe ta luyện Hải phách chân kinh, hắn nói với ta trừ phi ta phế đi một thân công phu, bằng không vĩnh viễn đều không có khả năng tìm được ngươi. Nhưng ta phế không xong, ta căn bản không phải là chính mình . Ta cầu hắn, cầu hắn giúp ta.”

Quyền đầu của Phàm Cốt thả thả nắm nắm, người này đã ngốc đến bất trị !

” Nhiếp Viễn Bình đem ta nhốt ở hầm Nhiếp gia, dùng Thiên tàm khóa khóa trụ ta, sau đó hắn cùng nhi tử hắn và phương trượng Thiếu Lâm tự suy nghĩ biện pháp. Thời điểm kia, ta sẽ có lúc thanh tỉnh, chỉ cần mở mắt ra liền muốn giết người, muốn thấy máu. Bọn họ đem ta đến nơi đây, quăng vào sơn ao, nổ tung núi đá, sau đó châm gỗ ngâm qua mê dược cùng nhuyễn cân tán, huân ta bảy ngày, ta mới thanh tỉnh một chút. Nhiếp Viễn Bình ở ngoài nói ta giết quá nhiều người, tuy nói là tình có thể thứ nhưng âu cũng là gieo gió gặt bão, như vậy coi như là giết ta, trên đời không còn Quỷ Khốc Tiếu nữa. Hắn làm cho ta phế đi công phu, ở trong này một lần nữa sinh sống.”

” Nhiếp Viễn Bình để lại một cửa ra cho ta, ta phế đi võ công, một bên trốn ở chỗ này một lần nữa luyện công, một bên ở chung quanh tìm kiếm tung tích sư huynh. Sau khi thanh tỉnh, ta mới biết được chính mình làm bao nhiêu chuyện không thể tha thứ. Ta thề, chẳng sợ phải tìm một trăm năm, ta cũng phải tìm được sư huynh. Trước lúc đó, ta nhất định không thể chết được, ta muốn sống làm cho sư huynh trừng phạt ta.”

“Nếu Hải phách chân kinh hại người như vậy, Nhiếp gia vì sao phải lưu nó?”

Phương Du lắc đầu: “Ta không hỏi qua, có lẽ Nhiếp gia tiểu tử kia biết.”

“Ngươi ăn lương thực chỉ mọc qua cái đầu, căn bản sẽ không mọc não, dù là óc trư đều thông minh hơn so với ngươi!”

“Ta ngốc, ta xuẩn.” Phương Du ngẩng đầu, nét mặt già nua đáng thương cực kỳ, “Sư huynh, ta ngốc như thế, xuẩn như thế, ngươi nhất định phải thời khắc quản ta.”

“Người mà ta phải quản rất nhiều, hơn ngươi nhiều lắm!” Phàm Cốt một cái tát chụp ra Phương Du, “Chỉ bằng ngươi khi đó mỗi ngày làm cho ta đau như vậy, ta cũng không tha thứ ngươi!”

“Sư huynh, kia căn bản không phải ta, là Quỷ Khốc Tiếu tên hỗn đản đó! Nếu là Phương Du, tuyệt đối sẽ không cho ngươi đau.”

“Ngươi lại nói thêm câu nữa?! Ngươi còn muốn đối với ta làm cái loại chuyện này?!”

“Không không không, ta nói sai rồi, là Quỷ Khốc Tiếu làm đau sư huynh, không phải ta!”

“Ngươi còn nói!”

“Ta, ta, sư huynh, ngươi đánh ta đi, mặc kệ là Quỷ Khốc Tiếu hay là Phương Du, làm đau sư huynh đều là lỗi của ta!”

“Ba!” Một cái tát vung qua, “Ta đã bảo ngươi không cần nói nữa!”

Lúc này là chặn ngang ôm lấy Phàm Cốt, Phương Du ngẩng đầu lên, mặc cho đối phương đánh. Chỉ cần sư huynh có thể nguôi giận, đánh hắn thế nào đều được.

Đánh tới tay nhuyễn, Phàm Cốt một cước đá văng ra Phương Du, thô thanh hỏi: “Ngươi muốn nói chính là cái này? Nói xong ta phải đi về .”

“Không phải.” Phương Du lại chặn ngang ôm lấy Phàm Cốt, “Lâm Thịnh Chi cùng họ Phan kia đều luyện Hải phách chân kinh, bất quá tựa hồ chỉ luyện một bộ phận, ta đã luyện qua, biết công phu này càng luyện người sẽ càng si mê, càng luyện càng dừng không được. Hiện tại nhiều người toàn là thương thương, tàn tàn, ta muốn nói là nếu Nhiếp gia tiểu tử biết Hải phách chân kinh, không bằng đem Hải phách chân kinh toàn bản cho Lâm Thịnh Chi cùng họ Phan kia, hai người đó bám riết không tha truy bọn họ như thế cũng là vì Hải phách chân kinh đi.”

Tay Phàm Cốt cao cao nâng lên đứng ở giữa không trung: “Ý của ngươi là…”

“Bọn họ muốn, liền cho bọn hắn, luyện lọai ngoạn ý này, cho dù chúng ta không ra tay, Lâm Thịnh Chi cùng họ Phan kia cuối cùng cũng là người chết. Hơn nữa cứ như vậy, Nhiếp gia tiểu tử bọn họ cũng có thể suyễn khí, sư huynh cũng có thể an tâm chữa thương cho bọn hắn, không cần lo lắng Lâm Thịnh Chi cùng họ Phan kia đến quấy rối. Muốn hiểu thấu đáo toàn bộ Hải phách chân kinh, ít nhất năm sáu năm, cho dù Lâm Thịnh Chi luyện một bộ phân, ít nhất cũng phải ba bốn năm. Này không phải vừa vặn cho chúng ta thời gian sao?”

Tay Phàm Cốt vừa hạ xuống, ánh mắt chớp động. Phương Du tiếp tục nói: “Lâm Thịnh Chi cùng họ Phan kia sẽ trở nên giống như ‘Quỷ Khốc Tiếu’, một ngày không giết người liền khó chịu. Đến lúc đó, võ lâm chắc chắn sẽ nổi thế công quần .., chúng ta vừa vặn có thể nghỉ ngơi lấy lại sức, nhất cử lưỡng tiện.”

Phàm Cốt ngưng mi trầm tư thật lâu sau, tiếp đó ánh mắt đổi đổi nhìn Phương Du, nói: “Tiểu tử ngươi ngu ngốc vài thập niên khó có được một hồi thông minh.”

Phương Du đứng lên, tay ôm lưng Phàm Cốt thoáng dùng sức: “Sư huynh, ta thật sự biết sai rồi, Nhiếp gia đối với ta có ân, cừu Nhiếp gia ta sẽ giúp bọn hắn báo.”

“Chỉ có Nhiếp gia?”

“Không không không, còn có Tiểu Bảo, phàm là người sư huynh để ý, chính là người mà ta để ý.”

Trừng mắt nhìn Phương Du một cái, Phàm Cốt dùng sức xả xuống đôi tay không thành thật của gã, nói: “Nhiếp Chính có biết Hải phách chân kinh hay không, chờ tới lúc không người rồi hỏi hắn, hiện tại việc cấp bách là về Phàm cốc. Nếu Nhiếp tiểu tử quả thực biết, còn phải tìm người đem Hải phách chân kinh đưa đến trên tay con chim sẻ cùng cái cây chi ma (芝麻- cây vừng) kia.”

“Ta, ta đi đưa.” Phương Du xung phong nhận việc, “Vì tìm sư huynh, ta khổ luyện khinh công, cước trình so với người bình thường đều nhanh hơn, hơn nữa ta thấy Lâm Thịnh Chi kia đã muốn tẩu hỏa nhập ma , hắn muốn giết ta diệt khẩu, cũng đuổi không kịp ta.”

“Cái gì Lâm Thịnh Chi, hắn gọi chi ma!”

“Phải phải phải, chi ma, chi ma.”

Phàm Cốt nghĩ nghĩ, nói: “Phàm cốc nơi nơi đều là khói độc, ta cũng không sợ bọn họ vào cốc, chính là lúc này trên đường về cốc chỉ sợ sẽ không an toàn, con chim kia vẫn theo chúng ta cũng không phải chuyện tốt, thật sự không có biện pháp sao?”

Phương Du ngẩng đầu nhìn nhìn, nhìn trong chốc lát liền nói: “Con chim kia chỉ có thể theo một người, chúng ta nhìn xem nó muốn đến tột cùng là ai, những người khác về Phàm cốc trước, ta một đường hộ tống người nọ trở về.”

Phàm Cốt nhíu nhíu mi, lo lắng. Phương Du nói: “Người càng ít, càng an toàn. Tiểu Bảo bị thương nặng nhất, sư huynh không ngại trước mang bọn người Tiểu Bảo trở về đi.”

Một lát sau, Phàm Cốt gật gật đầu: “Tựa hồ cũng chỉ có thể như vậy. Còn về chuyện ngươi vừa mới nói, chờ sau khi trở lại Phàm cốc ta hỏi lại Nhiếp tiểu tử. Hiện tại chỉ đợi sau khi về Phàm cốc mới an toàn .”

“Vậy hiện tại đi đi, miễn cho đêm dài lắm mộng. Làm cho bọn Trang Đông Dương đi trước, nhìn xem mục tiêu con chim kia là ai.”

“Được.”

Lại dùng lực xả xuống tay Phương Du, Phàm Cốt về khe núi, Phương Du nhắm mắt theo đuôi. Chủ ý hắn vừa mới ra kỳ thật còn dẫn theo tư tâm nhất định, hắn hộ người mà con chim kia đi theo, sư huynh liền sẽ không bỏ rơi hắn .

Trở về khe núi, Phàm Cốt lập tức đem ý của hắn cùng Phương Du nói cho mọi người, tất cả mọi người cảm thấy có đạo lý. Lam Vô Nguyệt nhắc nhở Trang Đông Dương để phòng Lâm Thịnh Chi trả thù, Phàm Cốt đơn giản cho Trang Đông Dương trực tiếp về phương bắc. Trang Đông Dương cùng thủ hạ của hắn đều bị thương, trên đường gặp được người của Lâm Thịnh Chi bọn họ ngược lại sẽ càng nguy hiểm. Trang Đông Dương cũng hiểu được chính mình hiện tại là liên lụy, sau khi thu thập xong, hắn mang thủ hạ rời đi trước. Con ưng kia lại chưa theo chân bọn họ.

Tiếp đó Phàm Cốt dẫn theo Nhiếp Chính, A Mao, Tiểu Bảo cùng nhóm A Đột ra khe núi, sau khi lên xe được một đoạn đường, con ưng kia đều không có đuổi tới. Tiếp theo, Lam Vô Nguyệt, Diệp Địch cùng Phương Du ra khe núi, con ưng kia bỗng có động tĩnh, mục tiêu của nó là một trong ba người. Lam Vô Nguyệt lập tức nghĩ tới mình, y cho nhị ca đi tìm sư phó, quả nhiên, con ưng kia không hề động. Y hướng về một phía khác mà đi, con ưng kia đồng thời đuổi theo y. Đã biết mục tiêu là ai, Phàm Cốt liền mang những người khác đi trước, Phương Du hộ tống Lam Vô Nguyệt từ đường nhỏ rời đi.

“Lam tiểu tử, ngươi làm cái gì khiến con ưng kia luôn theo ngươi?”

Đi ở trên đường nhỏ trong rừng tối đen, Phương Du tò mò hỏi. Tìm được sư huynh rồi, chẳng sợ bị đánh mặt mũi bầm dập, hắn giờ phút này cũng đầy mặt tươi cười.

Trong mắt Lam Vô Nguyệt hiện lên phẫn hận, lạnh lùng nói: “Phan Linh Tước đối với ta có sở thích long dương.”

Phương Du sửng sốt, trong mắt hiện lên cái gì, lão hỏi: “Ngươi không thích gã?”

“Gã chỉ biết làm ta buồn nôn. Ta chỉ muốn một kiếm giết gã!”

Phương Du mặt nhăn mày nhíu: “Ngươi cảm thấy nam nhân thích nam nhân thực ghê tởm sao?”

Những lời này hỏi trụ Lam Vô Nguyệt, y nghiêm túc nghĩ nghĩ, nói: “Không biết, ta chưa từng thích ai. Bất quá ta không thấy ghê tởm. Chỉ là người như Phan Linh Tước, cho dù ta chết, ta cũng tuyệt sẽ không thích gã. Không thể tự thân giết gã, ta đời này cũng không thể tha thứ chính mình.”

“Gã, cường bách qua ngươi?” Phương Du khô họng nuốt ngụm nước miếng, sư huynh có phải cũng là nghĩ như thế hay không ?

Lam Vô Nguyệt nổi lên một thân da gà, thẳng lắc đầu: “Gã nếu dám chạm vào ta, ta nhất định thiến gã!”

“A? Vậy ngươi vì sao hận gã như vậy?”

“Chỉ bằng những chuyện gã đã làm này, ta nên giết gã.”

“Nga, nguyên lai là vì vậy.”

Phương Du nhẹ nhàng thở ra, sư huynh có thể tha thứ hắn sao?

Lại đi một đoạn đường, không để ý tới con ưng trên đỉnh đầu, Phương Du lại hỏi: “Lam tiểu tử, ta trước kia làm tổn thương sư phó của ngươi, tổn thương rất nặng. Nhưng khi đó ta tẩu hỏa nhập ma, căn bản không phải là chính mình, ngươi nói sư phó của ngươi có thể tha thứ ta không?”

Lam Vô Nguyệt nghe ra chút ý tứ, y thản nhiên nở nụ cười: “Sư phó là loại nói năng chua ngoa tâm đậu hủ, hắn nếu không tha thứ ngươi thì đã sớm giết ngươi .”

Ánh mắt Phương Du phát ra ánh sáng, lão thật mạnh vỗ ót: “Phải nga! Ta sao lại không nghĩ tới!”

Lam Vô Nguyệt há mồm, lại nhắm lại, vẫn là không cần hỏi nhiều , y hiện tại nên nghĩ là chuyện Tiểu Bảo cùng đại ca, nhị ca. Đại ca còn không biết nhị ca chạm qua Tiểu Bảo , này phải làm sao đây?

>>Hết chương 67<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, Phong Khuynh, TTripleNguyen, ongbjrak198
Có bài mới 13.12.2014, 19:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6365 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68:

Phàm Cốt mang A Mao, Tiểu Bảo cùng tiểu Bối một chiếc xe, Nhiếp Chính, Diệp Địch cùng các A Đột một xe. Xe ngựa mà Phương Du mua đến rất lớn, bên trong cũng thực mềm mại, vừa vặn thích hợp A Mao hình thể lớn cùng Tiểu Bảo bị thương nặng. Diệp Địch xung phong nhận việc điều khiển xe, gặp được đại ca, kích động của hắn không cách nào hình dung.


Có Diệp Địch giúp đỡ, Phàm Cốt thoải mái không ít, Nhiếp Chính cũng có thể giúp Phàm Cốt bôi thuốc cho A Mao và Tiểu Bảo. Tới tối, bọn họ tìm một chỗ nông gia tá túc một đêm, ngày hôm sau trước khi hừng đông liền ra đi. Tiểu Bảo vẫn mơ màng trầm trầm, ngẫu nhiên bán tỉnh lại liền kêu sư phó cùng ca ca, mấy người đau lòng càng không cần phải nói.

Bên trong xe truyền ra vài tiếng ho khan, Phàm Cốt nhanh chóng dừng xe, xoay người xốc lên màn che, vừa vặn nhìn thấy Tiểu Bảo lại ho khan vài cái. Diệp Địch đi theo sau đem xe đuổi tới bên người bọn họ, hỏi: “Sư phó, xảy ra chuyện gì?” Phàm Cốt tiến vào trong xe, sờ sờ cái trán Tiểu Bảo, mi tâm nhíu chặt, lại sốt cao.

Xuất ra mấy khỏa dược uy vào miệng Tiểu Bảo, Phàm Cốt khẽ cắn môi: “Diệp tiểu tử, chúng ta ở trên đường không nghỉ ngơi, cách Phàm cốc còn có hai ngày lộ trình, chúng ta mau một chút thì một ngày rưỡi có thể đến. Chúng ta liền một đường chạy trở về.”

“Hảo.”

A Mao nặng nề điểm đầu, bên kia Nhiếp Chính cũng nói: “Sư phó, không cần quản chúng ta.”

“Diệp tiểu tử, ngươi chiếu cố hảo ca ngươi cùng A Đột, đi!”

“Yên tâm đi!”

Xe ngựa rất nhanh chạy lên, Phàm Cốt dùng sức vun roi. Tiểu Bối ngồi ở bên người Phàm Cốt, thường thường hướng lên trời nhìn xung quanh, sợ còn có điểu theo bọn họ. Trên trời phiêu xuống bông tuyết, bên trong xe có đặt hỏa lò, cũng không lạnh, A Mao đem Tiểu Bảo vòng ở trong lòng mình làm ấm. Người trong lòng một thân đau đớn, nhưng trên mặt lại mang tươi cười ngọt ngào yếu ớt, tựa hồ biết mình được Đại ca ca ôm, chỉ cảm thấy hạnh phúc.

A Mao đem mặt đầy lông dán trên trán Tiểu Bảo, Tiểu Bảo thường thường sẽ vô ý thức cọ cọ. Tìm về Tiểu Bảo, A Mao không chỉ không mãn nguyện, ngược lại càng thêm thương tâm, cũng càng thêm tự trách, là hắn không có bảo vệ tốt Tiểu Bảo. Nụ hôn hèn mọn nhẹ nhàng dừng ở trên trán nóng bỏng của Tiểu Bảo, khóe mắt A Mao có bọt nước, hắn là điềm xấu, Tiểu Bảo là vì gặp hắn mới có thể bị nhiều khổ như thế, hắn không xứng làm Đại ca ca Tiểu Bảo. (hai đứa bây y chan nhau = =||||)

“Ngô…”

Người trong lòng rên rỉ một tiếng, A Mao vội vàng lau khô lệ, cúi đầu nhìn lại. Ánh mắt Tiểu Bảo mở một cái khe, nhưng ý thức vẫn là không rõ, A Mao che đi đôi mắt cậu, làm cho cậu hảo hảo ngủ.

“Ca… Ca…”

A Mao cực nhẹ vỗ vỗ Tiểu Bảo, nói cho nhóc hắn ở trong này.

“Ôm…”

A Mao bọc chặt chăn trên thân hai người.

“Ca… Ca…”

Môi run run hôn lên trán Tiểu Bảo, khóe mắt chảy ra một giọt lệ, a Bảo, không cần bỏ lại Đại ca ca, Đại ca ca nguyện ý dùng mệnh này đến đổi mạng của ngươi.

Trên một chiếc xe ngựa khác, Nhiếp Chính xốc lên một chút màn xe, hỏi: “Nhị đệ, lạnh không? Đại ca đến đánh xe đi, ngươi tiến vào sưởi ấm.”

“Đại ca, ta không lạnh.” Huy động roi ngựa, Diệp Địch quay đầu kéo xuống mành xe, “Đại ca, thương thế của ngươi vừa có chút khởi sắc, cũng đừng để lạnh , ngươi không cần lo lắng cho ta, ta không sợ lạnh.”

“Đừng cường chống đỡ , vết thương của đại ca tốt hơn nhiều.”

“Ta không có cường chống đỡ, ta thực không biết lạnh.”

Hai má Diệp Địch đông lạnh đến đỏ rực , nhưng vì trong lòng là ấm , cho nên hắn cũng không biết lạnh. Lại xốc lên một chút màn xe, nhìn tấm lưng Nhị đệ, trong lòng Nhiếp Chính trăm mối cảm xúc ngổn ngang, lại đối với người nào đó trong chiếc xe ngựa phía trước dị thường đau lòng. Tiểu Bảo không chỉ đem hắn cứu ra động quỷ, còn đem Nhị đệ cùng Tam đệ đưa đến bên người của hắn, Tiểu Bảo là phúc tinh. Buông mành, Nhiếp Chính từ trong cổ lấy ra một khối ngọc bội thanh thúy, đó là thứ Tiểu Bảo đưa cho hắn . Còn nhớ rõ ngày đó Tiểu Bảo bị thương, khi đó hắn nhìn không thấy, cũng không biết Tiểu Bảo có bị thương nặng hay không, hài tử kia, có thể nào không khiến người đau lòng?

Những chuyện mấy năm nay gặp được, Nhiếp Chính chỉ nói đơn giản với Diệp Địch, sợ lại kích thích hắn phát bệnh. Nghĩ đến thật sự là châm chọc, Lâm Thịnh Chi hại ba huynh đệ bọn họ, nhi tử của gã lại cứu ba huynh đệ bọn họ, Tam đệ nói rất đúng, Lâm Thịnh Chi có thể sinh ra hài tử ngoan như Tiểu Bảo, quả thực là ông trời không có mắt. Không, ông trời vẫn là có mắt , ông trời đem Tiểu Bảo đưa đến trước mặt ba huynh đệ bọn họ. Chính là… cứ như vậy buông tha Lâm Thịnh Chi sao? Võ công của hắn bị phế đi, Vô Nguyệt cũng không giữ được , Diệp Địch công phu lại không tốt, hơn nữa bọn họ hiện tại thương thương, tàn tàn, lại càng không phải là đối thủ của Lâm Thịnh Chi.

Nói quân tử báo thù mười năm không muộn, nhưng mười năm sau, hắn có năng lực khôi phục mấy phần công lực? Cừu của Nhiếp gia, cừu của Tiểu Bảo, không thể không báo, cho dù hắn không báo, Lâm Thịnh Chi một lòng muốn Nhiếp gia đao cũng sẽ không bỏ qua cho hắn, lại còn có một Phan Linh Tước đối với Vô Nguyệt dây dưa không ngớt. Hai người kia lợi hại như vậy, đều là vì luyện 《 Hải phách chân kinh 》.

Nhiếp Chính gắt gao nắm khối ngọc bội, ánh mắt lóe lóe. Năm đó Quỷ Khốc Tiếu sở dĩ lợi hại như vậy cũng là bởi vì luyện Hải phách chân kinh. Nếu hắn có thể tìm được Hải phách chân kinh, hắn có lẽ có hi vọng báo thù. Ý niệm này mấy ngày nay luôn luôn hiện lên ở trong đầu Nhiếp Chính, nhưng mỗi lần nhìn thấy khối ngọc bội kia của Tiểu Bảo, hắn lại dao động .

Gia gia và cha từng nói qua với hắn, người tu luyện Hải phách chân kinh sẽ chờ nhập ma đạo, không còn là người, biến thành quái vật chỉ biết giết người. Hắn phải biến thành như vậy sao? Đến lúc đó, mặc kệ là huynh đệ hay là Tiểu Bảo cũng sẽ không nhận thức hắn đi. Nhưng đương kim võ lâm, còn có công phu gì có thể cùng Hải phách chân kinh chống lại? Trong lòng Nhiếp Chính thiên nhân giao chiến.

Trời tối, Nhiếp Chính lâm vào trầm tư lại không có phát hiện, mãi cho đến khi Diệp Địch kêu hắn, hắn mới phát hiện đã tối rồi.

Diệp Địch lo lắng hỏi: “Đại ca, ngươi không sao chứ?”

“A, không có, đại ca vừa mới suy nghĩ vài chuyện, xảy ra chuyện gì?”

“Không có gì, sư phó nói chúng ta ở trên xe ăn, trên đường không ngừng, cục cưng lại nóng lên .”

“Lại nóng lên ?” Nhiếp Chính vừa động, phát hiện mình còn nắm ngọc bội của Tiểu Bảo, hắn đem ngọc bội nhét trở về, nói: “Ta không đói bụng, ngươi nhanh ăn vài thứ.”

“Lấy mấy cái bánh cho ta là được . Đại ca, A Đột liền giao cho ngươi .”

“Yên tâm đi.”

Cầm bánh, Diệp Địch chui ra ngoài tiếp tục đánh xe. Nhiếp Chính không có khẩu vị, hắn đổi dược cho A Đột, oa ở góc xe tiếp tục nghĩ sự kiện kia. Qua không biết bao lâu, xe ngựa đột nhiên ngừng, bên ngoài truyền đến tiếng người, Nhiếp Chính bừng tỉnh, vội vàng hỏi: “Nhị đệ, xảy ra chuyện gì? Là người của Lâm Thịnh Chi đuổi tới?”

“Không phải, hình như là người của sư phó đến .”

Nhiếp Chính xốc lên màn xe vừa nhìn, lập tức cả kinh kêu: “Đại sư huynh! Nhị sư huynh!”

Người tới nhìn thấy hắn, bước nhanh đi tới: “Nhiếp sư đệ, một đường có khỏe không?”

“Ta tốt lắm, các sư huynh là tới đón sư phó sao?”

Giang Hạ nói: “Chúng ta nhận được tin tức của A Đột, nói tìm được Tiểu Bảo rồi, sau đó lại nhận được tin tức nói sư phó mang ngươi cùng A Mao sư đệ đi ra, chúng ta sợ mất dấu các ngươi, liền đuổi trở về. Kết quả chúng ta phát hiện Kiến Trữ trấn đến không ít người giang hồ, bọn họ luôn luôn hỏi thăm A Mao, chúng ta lo lắng là những người làm bị thương A Mao. Sưởng Tu để ta cùng đại sư huynh ở trong này tiếp ứng sư phó, hắn ở trên thôn trấn giám thị những người đó. Không nghĩ tới thật đúng là đón được các ngươi.”

“Giang Hạ, bọn họ có bao nhiêu người?” Phàm Cốt vẻ mặt hàn sương.

Giang Hạ xoay người trả lời: “Ước chừng có ba bốn mươi người. Bọn họ còn vào trong rừng tìm.”

“Hừ! Ta không đi tìm bọn họ tính sổ, bọn họ còn tự mình tìm tới cửa. Văn Đào, Giang Hạ, hai người các ngươi mang bọn họ theo đường nhỏ hồi cốc, sư phó muốn đi hội ngộ bọn chúng.”

Mã Văn Đào khuyên nhủ: “Sư phó, bọn họ chỉ là đang tìm A Mao, cũng không biết Phàm cốc ở trong này, nếu sư phó ra mặt, bọn họ nhất định sẽ phát hiện. Sư phó không bằng hồi cốc trước, chúng ta thả ra tin tức, đem bọn họ dẫn tới nơi khác sau đó mặc sư phó ngài tìm bọn họ trút giận, người thấy thế nào?”

Phàm Cốt nghĩ nghĩ, nói: “Ngươi nói cũng có đạo lý, tuy nói bọn họ vào không được Phàm cốc, nhưng bọn hắn sẽ quấy nhiễu đến a Bảo, vậy làm cho bọn họ lại thong thả mấy ngày. Qua vài ngày các ngươi đem bọn họ dẫn tới Thang Tuyền trấn đi, sư phó gọi người đi thu thập bọn họ.”

“Hảo.”

Nhiếp Chính nhắc nhở: “Sư huynh, Lâm Thịnh Chi người này tâm tư ác độc, hắn lại luyện Hải phách chân kinh, tâm ngoan thủ lạt, nhớ kỹ không cần bại lộ thân phận của các ngươi, đề phòng hắn trả thù.”

Mã Văn Đào cùng Giang Hạ nói: “Yên tâm đi, chúng ta bình thường đến nơi đây mua bán, bọn họ sẽ không hoài nghi .”

“Các sư huynh bảo trọng.”

“Ngươi cũng bảo trọng.”

Mã Văn Đào cùng Giang Hạ lên ngựa rời đi, bọn họ không có mang thủ hạ cùng nhau lại đây, sự tình liên quan đến bí mật của Phàm cốc, vẫn là càng ít người biết càng tốt.

Hậu sơn Phàm cốc có một đường nhỏ cực kỳ bí ẩn, lúc trước A Mao chính là theo con đường này đem Nhiếp Chính mang vào Phàm cốc . Chạy một đêm đường, lúc tiếp cận giữa trưa, Phàm Cốt cuối cùng đến chân núi nhập cốc. Nơi này không có khói độc, nhưng tràn đầy bụi gai cùng độc trùng, đương nhiên là Phàm Cốt cố ý thả vào.

“A Bảo, chúng ta về nhà . Giá!”

Xe ngựa bắt đầu lên núi, A Mao đem Tiểu Bảo gắt gao hộ vào trong ngực, ổn định thân mình cậu. Tiểu Bảo còn đang ngủ, sốt lui xuống một chút, nhưng vẫn là mơ màng trầm trầm.

Diệp Địch điều khiển xe gắt gao đi theo sau, hai con mắt trừng như lục lạc, tuy rằng hắn thề không hề chạm vào độc, nhưng nhìn thấy đám độc trùng này liền như khất cái thấy được Khiếu hoa kê (gà ăn mày), trong mắt tràn đầy thần sắc “Tham lam” khát vọng. Đầy đất độc trùng độc thảo này, đủ để độc chết Lâm Thịnh Chi cùng Phan Linh Tước một trăm lần! (= =||||)

Nuốt vài ngụm nước miếng, Diệp Địch sợ hãi hỏi: “Đại ca, ta, ta nghĩ, ta còn muốn, phối độc.”

“Ngươi muốn thì đi làm, đại ca đã nói qua, hại người không phải độc, là lòng người.”

“Cảm tạ đại ca!”

Diệp Địch đã bắt đầu ở trong đầu nổi lên phương pháp chế độc.

Lên núi, lại xuống núi, tha một vòng, xe ngựa đứng ở trước một loạt nhà gỗ. Phàm Cốt xuống xe, xốc lên mành: “A Bảo, về nhà , sư phó ôm ngươi trở về.”

A Mao ngồi dậy, hốc mắt phiếm hồng, bọn họ đón Tiểu Bảo trở về. Diệp Địch xuống xe, đỡ đại ca đi ra, các A Đột hô hô kêu nhảy xuống xe.

Thật cẩn thận , như đối đãi oa nhi dễ vỡ đem Tiểu Bảo nhẹ nhàng từ trong xe ôm ra, lão nhãn của Phàm Cốt ướt át, tiểu đồ nhi của hắn đi ra ngoài một chuyến, lại là lấy bộ dáng này trở về.

Nhiếp Chính chống hai trượng, Diệp Địch lại đem A Mao cõng ra, ba người theo Phàm Cốt vào phòng, nhìn hắn đem Tiểu Bảo đặt ở trên giường. Phàm Cốt cuồn cuộn nổi lên tay áo, cố không quản mệt mỏi nói: “Các ngươi chiếu cố a Bảo, ta đi phối dược. A Mao, ngươi về phòng nằm đi.”

A Mao nặng nề lắc đầu, hắn muốn bồi ở bên người a Bảo.

“Diệp tiểu tử, nơi này liền giao cho ngươi .”

Không miễn cưỡng A Mao, Phàm Cốt vội vàng rời đi, một đầu chui vào dược ốc.

Ba vị ca ca ở bên giường ngồi xuống, ba cánh tay nhẹ nhàng cầm tay Tiểu Bảo, tâm ở giờ khắc này, mới xem như trở về vị trí cũ .

>>Hết chương 68<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.