Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 18:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 39:

Trên giường, Tiểu Bảo cuộn thành một đoàn cúi đầu khóc, Phàm Cốt tham mạch cho Tiểu Bảo, vẻ mặt u sầu. Nhiếp Chính ngồi ở bên giường càng không ngừng ở trên người Tiểu Bảo nhu nhu, hy vọng như vậy có thể giảm bớt thống khổ của nhóc. A Mao càng không ngừng rơi nước mắt, chuyện sư phó không có cách nào thì thật sự không có cách nào . Thu hồi tay, ánh mắt Phàm Cốt dao động, A Mao túm túm tay áo sư phó, hỏi sư phó tình huống Tiểu Bảo. Phàm Cốt vuốt vuốt râu, nhìn thẳng Nhiếp Chính.

“Sư phó… Quỷ ca ca… Đại ca ca… Mỹ nhân ca ca…” Tiểu Bảo đau đến cả người run lên đã không có ý thức, chỉ có ở lúc này, cậu mới có thể tiết lộ ra khát vọng nội tâm, khát vọng sư phó cùng ca ca yêu thương. Nhiếp Chính cắn chặt hàm dưới, đụng đến lòng bàn tay Tiểu Bảo, khàn khàn mở miệng: “Sư phó, ngài ngẫm lại biện pháp, Tiểu Bảo đau.”

“Ta biết nó đau.” Thanh âm Phàm Cốt cũng thực nghẹn, tay hắn nắm thành quyền, tầm mắt càng không ngừng dừng lại ở trên người Nhiếp Chính cùng Tiểu Bảo. “Bệnh” của Tiểu Bảo so với hắn đoán trước còn tăng nhanh hơn, hắn nguyên bản nghĩ ít nhất còn phải nửa năm. Chẳng lẽ phải hiện tại sao? A Mao càng không ngừng xả tay áo sư phó, hắn nhìn ra được sư phó có biện pháp.

Bên tai là tiếng khóc của Tiểu Bảo, Phàm Cốt cân nhắc lại cân nhắc, lo lắng lại lo lắng, mở miệng nói: “A Mao, đem Nhiếp Chính mang về, sau đó lại đây đón Tiểu Bảo.”

“Sư phó?”

Không có giải thích, trong hai mắt Phàm Cốt tràn đầy đau lòng cùng áy náy đối với tiểu đồ nhi.

A Mao cõng Nhiếp Chính rời đi, Phàm Cốt sờ lên cái trán bị mồ hôi làm ẩm ướt của Tiểu Bảo, cúi đầu nói: “A Bảo a, sư phó vẫn không hy vọng một ngày này sẽ đến, sư phó luyến tiếc đem ngươi giao cho bất luận kẻ nào, nhất là người Nhiếp gia. A Bảo a, nếu sư phó có thể sớm một chút gặp được ngươi thì tốt rồi, cũng không đến nỗi cho nương ngươi ở trên người ngươi xằng bậy. A Bảo, sư phó sẽ bên cạnh ngươi, không sợ, không sợ.” Vừa mới dứt lời, A Mao đã trở lại, Phàm Cốt cho A Mao đem Tiểu Bảo đi qua trước, hắn lại đi dược ốc.

Vào mộc ốc Nhiếp Chính, Phàm Cốt nói: “A Mao, ngươi đi ra ngoài, đóng cửa lại, cùng đem tiểu Bối đi.”

Thấy sư phó cầm trên tay hai bình dược, nghĩ rằng sư phó có biện pháp trị cho Tiểu Bảo, A Mao không dám chần chờ, xoay người xách lên tiểu Bối quăng đến trên vai liền bước đi ra ngoài, đóng chặt cửa.

Đi vào bên giường, Phàm Cốt thực nghiêm khắc hướng tới Nhiếp Chính đang ôm Tiểu Bảo vào trong ngực nói: “Nếu không phải Tiểu Bảo đau chịu không nổi, ta sẽ không làm như thế. Nhiếp Chính, A Bảo là bảo bối đồ đệ của ta, ngươi ngày sau dám phụ nó một phần, chẳng sợ sẽ khiến Tiểu Bảo thương tâm, ta cũng sẽ đem ngươi làm thành xà cơm quăng đến xà trì.”

“Sư phó?” Nhiếp Chính lòng tràn đầy lo lắng cho Tiểu Bảo không rõ sư phó vì sao nói mấy thứ này, nhưng hắn vẫn là lập tức nói: “Sư phó, ta nói rồi, ta muốn thương Tiểu Bảo, không cho nhóc chịu khổ chịu vất vả, không cho nhóc phải khóc.” Bảo làm sao không phải bảo bối của hắn?

Ánh mắt Phàm Cốt đỏ bừng, mở ra một cái lọ, lấy ra hai khỏa dược hoàn, tiếp đó đem Tiểu Bảo đang khóc đến run rẩy từ trong lòng Nhiếp Chính ôm lại, mở ra miệng của nó uy vào.

“Sư phó?” trong lòng Nhiếp Chính có bất an, hắn đã nhận ra sư phó khác thường.

“Đau… Đau… Sư phó… Ca ca…”

Tiểu Bảo với nửa khuôn mặt trắng bệch căn bản nuốt không trôi dược, Phàm Cốt cắn răng che cái miệng của nó, càng không ngừng vuốt thuận cổ A Bảo. Nước mắt làm ẩm ướt tay Phàm Cốt, Phàm Cốt ách thanh cực nhanh nói: “Tiểu Bảo sở dĩ thân mình đau, không phải là vì có bệnh, mà là vì có người mạnh mẽ ở trong cơ thể nó đưa vào một cỗ nội lực rất mạnh tên là ‘Dưỡng công’. Dưỡng công nguyên bản có thể cường tráng thân mình Tiểu Bảo, nhưng người này có lẽ là xuất phát từ nguyên nhân nào đó, không kịp làm cho Tiểu Bảo chậm rãi dưỡng, duy nhất đưa vào hơn hai mươi năm công lực cho nó. Tiểu Bảo còn nhỏ, lại trời sinh thể nhược, không chỉ không thể dùng công phu này tự thân đến dưỡng, ngược lại bị công phu này cắn nuốt, bởi vậy mỗi đầu tháng cùng mười lăm mới có thể thân mình đau.”

Nghe đến đó, Nhiếp Chính ngây ngẩn cả người, hắn suy nghĩ rất nhiều loại khả năng, lại căn bản không nghĩ tới bệnh của Tiểu Bảo dĩ nhiên là vì nguyên nhân này!

Phàm Cốt không có thời gian đi quản Nhiếp Chính nghĩ thế nào, mà là tiếp tục nói: “Dưỡng công, danh như ý nghĩa phải ‘Dưỡng’ . Công phu dưỡng này rất tốt, không chỉ tốt đối với bản thân, mà còn tốt với một nửa song tu khác, có thể nói công phu dưỡng này chính là vì một nửa khác. Chính là công phu dưỡng này phát triển rất chậm, chậm thì mười năm hai mươi năm, lâu thì hơn hai mươi năm. Dưỡng gặp thời gian càng lâu, công lực càng sâu. Nhưng đối tượng dưỡng công thường thường đều là nữ tử không có võ, như vậy công phu dưỡng ra mới tinh thuần nhất. Nương Tiểu Bảo là đột nhiên rời đi , cho nên ta nghĩ là nương nó đem công phu truyền cho nó. Dưỡng công là phải bắt đầu dưỡng từ nhỏ, nửa đường mạnh mẽ đưa vào là tuyệt không được, huống chi là đối với Tiểu Bảo.”

Nhiếp Chính há to miệng, muốn hỏi sư phó vì sao phải nói cho hắn chuyện này, nhưng hắn phát hiện cổ họng thực nghẹn, căn bản nói không ra lời.

Phàm Cốt sờ sờ gương mặt đã dần dần nổi lên hồng nhuận của Tiểu Bảo, ngẩng đầu nhìn về hướng Nhiếp Chính gầm nhẹ: “Ngươi có được Tiểu Bảo là phúc phần tám đời đã tu luyện! Nếu không phải Tiểu Bảo vô ý thức tiếp tục dưỡng công lực trong cơ thể nó, do đó tạo thành gánh nặng không thể nhận, thời gian phát bệnh sẽ càng ngày càng dài, ta mới sẽ không nói cho ngươi chuyện này! Lại càng sẽ không cho ngươi không công có được Tiểu Bảo!”

Nhiếp Chính há miệng thở dốc, khàn khàn ra tiếng: “Sư phó… Ngài… Bảo…” Lỗ tai đột đột vang, trong đầu một mảnh mê muội, sư phó là ý gì?!

“Ngô…” Rên rỉ thấp ngâm từ miệng Tiểu Bảo phát ra. Sắc mặt của cậu trở nên hồng nhuận, nước mắt vẫn còn đang rơi, nhưng lại không còn tiếng khóc, tựa hồ rất khó chịu.

Cơ hồ là đánh nát răng nanh cùng huyết mà nuốt, Phàm Cốt đem Tiểu Bảo đặt ở trên người Nhiếp Chính, không cam lòng nói: “Cùng Tiểu Bảo song tu, trị bệnh của nó! Cũng…, ” cắn răng, “Trị bệnh của ngươi! Có dưỡng công của Tiểu Bảo, đừng nói là khôi phục gân cốt, ngươi dù là luyện võ đều không thành vấn đề!”

“Sư phó!”

Nhiếp Chính cả kinh kêu, vì lời nói vừa rồi của sư phó. Cùng Bảo song tu?! Hắn có thể một lần nữa luyện võ?!

“Ta vừa uy Tiểu Bảo uống dược rồi, trước khi ta thay đổi chủ ý uy nó giải dược, ngươi nắm chặt thời gian đi!” Nhịn xuống không nhìn tiểu đồ nhi, Phàm Cốt đứng dậy bước đi, mở ra cửa, nặng nề mà đóng lại, hắn hướng A Mao đang đứng ở trong sân hô to: “Đi nấu nước! Nửa canh giờ sau đem Tiểu Bảo mang về cho ta!” Nói xong, Phàm Cốt liền hướng về mộc ốc của mình, khóa trái cửa, hắn đã muốn hối hận.

A Mao vừa khẩn trương lại lo lắng nhìn nhìn cửa mộc ốc của Nhiếp Chính, nhìn nhìn lại cửa mộc ốc của sư phó, tả hữu giật giật, sau khi thanh tỉnh hắn bước vào trù phòng nấu nước. Vừa rồi ở trong sân hắn nghe được lời sư phó nói với Nhiếp Chính. Từ nhỏ theo sư phó học y hắn như thế nào không hiểu ý tứ song tu, chính là trong lòng A Mao tràn đầy suy nghĩ đều là bệnh Tiểu Bảo được cứu rồi, Tiểu Bảo có thể không còn đau nữa. Lau nước mắt, A Mao rất nhanh nhóm lửa nấu nước, bệnh Tiểu Bảo có thể trị! Bệnh Tiểu Bảo có thể trị !

Ôm Tiểu Bảo, ngửi thấy khí hài tử độc hữu trên người nhóc, bên tai là Tiểu Bảo khó chịu rên rỉ, dưới bàn tay là thân mình cao nóng của Tiểu Bảo, tim Nhiếp Chính kịch liệt nhảy lên. Sao hạ thủ được? Hắn sao hạ thủ được? Đây là Tiểu Bảo một lòng đem hắn làm ca ca, đây là Tiểu Bảo tối tín nhiệm hắn, đây là Tiểu Bảo hắn ở trong lòng phát ra thề độc phải yêu thương cả đời, chiếu cố cả đời, bảo hắn như thế nào hạ thủ được!

“Ô ô… Quỷ, ca ca…” Tiểu Bảo được dược tạm thời ngăn chặn đau đớn bởi vì một loại khổ sở khác mà lại cúi đầu khóc lên. Nhiếp Chính cắn chặt hàm răng, đem Tiểu Bảo ôm vào trong ngực, hôn lên trán cùng hai má nhóc, bảo hắn làm sao, hạ thủ được…

“Quỷ, ca ca…” Dính sát vào trên người Quỷ ca ca, Tiểu Bảo theo bản năng muốn cùng Quỷ ca ca lại gần một chút. Cái trán ẩm mồ hôi ở trên mặt Quỷ ca ca cọ a cọ, nhưng cậu vẫn rất khó chịu, vẫn cảm thấy không đủ.

“Bảo…” Dùng sức lực lớn nhất của mình ôm chặt Tiểu Bảo, thanh âm Nhiếp Chính khàn đến lợi hại.

“Quỷ ca ca…” Nửa khuôn mặt Tiểu Bảo đã từ phấn hồng biến thành đỏ bừng, cánh môi mềm đi theo tiếng thấp gọi của cậu mà cọ xát hai má Nhiếp Chính, tim Nhiếp Chính lại đập nhanh vài phần.

“Bảo… Thực xin lỗi… Quỷ ca ca, thực xin lỗi ngươi.” Một tay cố định chặt ót Tiểu Bảo, ở trên mặt Tiểu Bảo lưu lại một cái hôn, tay kia Nhiếp Chính sau khi trải qua gian nan giãy dụa đã sờ soạng đến cúc áo Tiểu Bảo, một cái cúc thật chậm thật chậm được cởi bỏ. Bả vai tuyết trắng lộ ra, cánh tay nhỏ bé yếu ớt lộ ra.

“Quỷ ca ca… Quỷ ca ca…” Tiểu Bảo khó chịu chỉ biết kêu Quỷ ca ca .

Cái hôn của Nhiếp Chính nhẹ nhàng mà dừng ở trên bờ vai nhỏ đang phát run, dừng ở trên vùng cổ nhỏ ấm áp, dừng ở trên cái cằm khéo léo, chần chờ rất lâu sau đó, thẳng đến khi trong tiếng rên rỉ của Tiểu Bảo đã lộ ra tiếng khóc rõ ràng khổ sở, cái hôn của Nhiếp Chính mới dừng ở trên cái miệng nhỏ nhắn hương vị ngọt ngào đang hé mở. Bảo, Quỷ ca ca, xin lỗi ngươi.

Cúi đầu , rên rỉ mang theo nức nở dần dần vang lên, mang theo tiếng của vải sợi, rõ ràng là xiêm y hài tử mặc đang từng kiện từng kiện dừng ở bên giường. Tiếng nức nở bị người hàm trụ, chỉ chốc lát sau, phòng trong chỉ còn lại có tiếng rên rỉ mềm nhẹ.

──

Ni tỉ: Muốn H hay không ta phải cẩn thận ngẫm lại, trước ngủ đi.

Su: Dã man T_T

>>Hết chương 39<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen, chipchip_bi
Có bài mới 13.12.2014, 18:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 40:

Nhiếp Chính nhìn không thấy, nhưng chính vì hắn nhìn không thấy nên cảm giác mới đặc biệt mãnh liệt. Vuốt ve thân mình mềm mại trong lòng, trong lòng Nhiếp Chính thiên nhân giao chiến. Lúc gặp được Tiểu Bảo,  Tiểu Bảo mới mười ba, tuy nói còn hơn một tháng liền qua năm mới , nhưng qua năm Tiểu Bảo cũng bất quá mới mười bốn, nếu nữ nhi của hắn còn sống, hiện tại cũng có mười một. Tiểu Bảo chỉ so với nữ nhi hắn lớn hơn ba tuổi, huống chi Tiểu Bảo so với hài tử bình thường còn nhỏ gầy hơn một chút.


Nhiếp Chính lần đầu tiên gặp phải lựa chọn gian nan như thế, giang hồ nữ nhân tính tình hào sảng, trong số bằng hữu của hắn đương nhiên cũng có ngiều người yêu thích long dương, Phan Linh Tước coi trọng Tam đệ, chỉ là vì Tam đệ không thích, hắn mới có thể âm thầm cản trở Phan Linh Tước cùng Tam đệ gặp mặt. Nếu Tam đệ thích, hắn tuyệt không phản đối. Hắn từng có thê có nữ (nữ nhi), hai nhà là bạn tri kỉ, hai người từ nhỏ đã dính nhau, không thể nói rõ là tình thâm như chim liền cánh, phu thê hai người cũng tương kính như tân, chưa bao giờ thẹn thùng qua, hơn nữa bọn họ còn có một nữ nhi đáng yêu.

Nếu là ở sáu năm trước, khi tràng biến cố kia còn chưa phát sinh, hắn dù nói gì cũng sẽ không chạm vào Tiểu Bảo. Hắn sẽ thương Tiểu Bảo, sẽ đem nhóc trở thành người so với thân đệ đệ còn thân hơn mà yêu quý, sủng nịch, nhưng hiện tại, sau khi hết thảy đều cảnh còn người mất, đã trải qua hơn năm năm tra tấn không thuộc về mình, đã trải qua cảnh cửa nát nhà tan huyết hải thâm cừu, hắn…

Vĩnh viễn sẽ không quên ngày đó Tiểu Bảo xuất hiện, vĩnh viễn sẽ không quên Tiểu Bảo ở ngục lao bồi hắn vượt qua mỗi một khắc, vĩnh viễn sẽ không quên nước mắt Tiểu Bảo dừng ở trên mặt hắn vì hắn mà đau lòng, vĩnh viễn sẽ không quên Tiểu Bảo khóc kêu hắn Quỷ ca ca, sẽ không quên… Sẽ không quên… Từng chút từng chút sau khi gặp được Tiểu Bảo hắn đều sẽ không quên, cũng vô pháp quên.

Ôm chặt thân thể trần trụi trong lòng, Nhiếp Chính một lần một lần ở bên tai nhóc khẽ kêu: “Bảo… Bảo…” Là thân mình gầy yếu như thế này một ngày một đêm chiếu cố hắn, là thân mình gầy yếu như thế này đem hắn từ Diêm La điện mang về nhân thế, là thân mình gầy yếu như thế này một đường mang hắn tìm được Phàm cốc. Vì đem bạc tiết kiệm cho hắn dùng, thân mình gầy yếu này còn suýt nữa bị người phá hư …Nụ hôn của Nhiếp Chính mang theo nồng đậm đau lòng cùng cảm kích, trong cuộc sống nương tựa lẫn nhau, thân mình gầy yếu này lại cho hắn vô hạn hy vọng, làm cho hắn cuối cùng có thể sống đi vào Phàm cốc.

Trên người Tiểu Bảo tất cả đều là mồ hôi, dược hiệu đã hoàn toàn phát ra, cậu thật là khó chịu thật là khó chịu. Vặn vẹo thân mình, cậu hy vọng Quỷ ca ca có thể sờ sờ cậu, có thể hôn hôn cậu. Tiểu Bảo nhịn không được nhuyễn nhu cầu xin: “Quỷ ca ca… Sờ sờ…”

Trong óc toàn bộ hỗn loạn ở giờ khắc này nháy mắt biến mất, còn do dự cái gì ni? Không phải đã sớm hạ quyết tâm phải cả đời thương Tiểu Bảo sao? Hắn sẽ không thú thê, cho dù không có chuyện song tu này, hắn kiếp này cũng sẽ không thú thê. Chính là Tiểu Bảo chịu ủy khuất , Tiểu Bảo tốt như thế hẳn là xứng với một người so với hắn cường gấp trăm lần.

“Bảo, thực xin lỗi.”

Hôn tới nước mắt trên mặt Tiểu Bảo, Nhiếp Chính ở trên người Tiểu Bảo ôn nhu vuốt ve, người trong lòng thở ra khí tức nóng cháy động nhân. Tìm được đôi môi mềm của Tiểu Bảo, Nhiếp Chính hàm trụ. Tiểu Bảo thuần trắng như tờ giấy dưới dược vật khống chế liền tùy ý Quỷ ca ca nhấm nháp cái miệng nhỏ nhắn của cậu, nhấm nháp cái lưỡi của cậu. Nhưng cậu vẫn là cảm thấy không đủ, khó chịu muốn cùng Quỷ ca ca hôn lại gần một chút.

Lúc này đây lại không có do dự, tay Nhiếp Chính đi vào giữa mông Tiểu Bảo, dễ dàng tìm kiếm chỗ duy nhất thừa nhận hắn. Bởi vì dược vật, nơi đó đã là một mảnh ướt át. Hô hấp Nhiếp Chính dị thường dồn dập, thoáng đẩy ra làm cho chính mình cùng Tiểu Bảo có thể thở một hơi, hắn một tay cởi bỏ xiêm y, cởi xuống khố của mình.

“Quỷ ca ca…” Tiểu Bảo hai mắt mông lung nâng lên cánh tay, hoàn trụ cổ Quỷ ca ca, khuôn mặt nhỏ nhắn cọ cọ lại, “Sờ sờ…” (= =||||||)

“Hảo, Quỷ ca ca sờ sờ.” Tay trái ở trên lưng cùng trên đùi Tiểu Bảo vuốt ve, tay phải Nhiếp Chính lại đi vào huyệt khẩu ướt át, bằng bản năng nam nhân, hắn thật chậm tham nhập một ngón tay, Tiểu Bảo không có phát ra thanh âm không khoẻ, Nhiếp Chính thoáng thả tâm. Hắn không có loại kinh nghiệm này, tuyệt đối không thể làm bị thương Bảo của hắn.

“Quỷ ca ca… Quỷ ca ca…”

Ở lúc đầu ngón tay Quỷ ca ca tiến vào, Tiểu Bảo liền theo bản năng bắt đầu cử  động. Nhiếp Chính nhanh chóng hôn trụ nhóc, trấn an khổ sở của Bảo, ngón tay dần dần nhanh hơn động tác, bất quá chỉ một lúc, đầu ngón tay đã hoàn toàn ướt, Nhiếp Chính lúc này mới rút ra ngón tay, tham nhập ngón trỏ cùng ngón giữa. Hắn không biết sư phó đối với Tiểu Bảo làm cái gì, bất quá xem ra Tiểu Bảo sẽ không bị thương.

Ngón tay phát ra tiếng thủy nhuận kích thích màng tai Nhiếp Chính, người trong lòng tựa hồ cũng càng ngày càng khó chịu, liều mạng hướng vào trong lòng của hắn mà dán lên, miệng kêu muốn Quỷ ca ca sờ sờ. Giữa khố Nhiếp Chính đã ngẩng đầu, may mắn trước khi Nhiếp Chính bị Lâm Thịnh Chi thiến thì Tiểu Bảo đã dẫn hắn đi ra. Ở trên núi dưỡng bệnh mấy tháng, bản năng nam tính của hắn lại bắt đầu dần dần khôi phục.

Tiểu Bảo đã nhịn không được , Nhiếp Chính rút tay ra, tay trái đụng đến hậu huyệt Tiểu Bảo, tay phải nắm lấy nam căn của mình dưới sự trợ giúp của tay trái để ở cái miệng nhỏ kia. Nhiếp Chính càng không ngừng nuốt xuống, khẽ hôn lên môi Tiểu Bảo, lòng mang theo tràn đầy áy náy cùng kích động nói không rõ, Nhiếp Chính mở rộng thân thể Tiểu Bảo, từng chút đem chính mình vùi vào.

“Ngô… Bảo, ngoan.”

Nhanh chóng đè lại thân thể khẩn cấp muốn động lên của Tiểu Bảo, tay trái Nhiếp Chính hoàn trụ thắt lưng Tiểu Bảo chậm rãi áp chế thân mình của nhóc. Hậu huyệt Tiểu Bảo hoàn toàn ướt át không hề trở ngại tiếp nhận Quỷ ca ca, cậu chưa bao giờ thể nghiệm qua tình dục liền khó chịu khóc.

“Bảo, Bảo, lập tức hảo, lập tức là tốt rồi.”

Nhiếp Chính nhiều năm chưa từng cùng người có da thịt chi thân còn chưa đem chính mình hoàn toàn nhập vào, liền suýt nữa muốn bắn. Có cái gì so với thân mình ngây ngô non nớt càng khiến người khó có thể cầm giữ a, huống chi người trong lòng là Bảo của hắn.

Dùng hôn môi vuốt ve Tiểu Bảo để phân tán cảm giác ở hạ thân, hai tay Nhiếp Chính chế trụ thắt lưng Tiểu Bảo, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm đem chính mình hoàn toàn chôn vào trong cơ thể Tiểu Bảo. Một khắc kia, Nhiếp Chính nhịn không được rên rỉ ra tiếng. Đầu choáng váng lợi hại, Nhiếp Chính thậm chí không dám tiếp tục động tác, người trong lòng khó chịu vẫn nhích tới nhích lui, cánh mông nhỏ kia đương nhiên cũng động theo, còn chưa trừu sáp, Nhiếp Chính cũng đã sắp không xong.

Luống cuống tay chân trấn an Tiểu Bảo, Nhiếp Chính đồng thời cùng với dục vọng mình đả đấu cũng đã nhận ra khác thường, một cỗ khí thấm lạnh theo bộ vị tương liên giữa hắn cùng với Tiểu Bảo lấy tốc độ chậm rãi mà hắn có thể cảm nhận được tiến nhập vào trong cơ thể hắn, thuận theo gân mạch hắn đi vào đan điền. Nhiếp Chính kinh ngạc đã quên chuyện giờ phút này hắn đang làm, toàn bộ tâm thần đều đặt trên cỗ “Khí” làm hắn dị thường thoải mái kia.

Ở đan điền của hắn lượn vài vòng, cỗ khí kia chậm rãi hóa thành vô số sợi, men theo kỳ kinh bát mạch của hắn mà chạy. Nhiếp Chính ý thức dần dần mơ hồ, hắn liều mạng muốn bảo trì thanh tỉnh, mà khi “Khí” tiến vào trong cơ thể càng ngày càng nhiều, tay Nhiếp Chính khấu ở trên lưng Tiểu Bảo vô lực buông ra.

“Quỷ ca ca… Ô…”

“Bảo, Bảo, Bảo của Quỷ ca ca…”

Trên giường, Nhiếp Chính hai tay nâng cái mông Tiểu Bảo, thắt lưng rất nhanh đĩnh động lên xuống. Tiểu Bảo mềm nhũn ngồi phịch ở trong lòng Nhiếp Chính, toàn thân phấn hồng như hoa đào, nộn hành ngây ngô giữa hai chân thẳng tắp đứng. Cậu bị Quỷ ca ca mang vào tình triều xa lạ chỉ có thể ghé vào trong lòng Quỷ ca ca rên rỉ, khóc lóc, căn bản không biết phải làm cái gì.

Tuy rằng loại cảm giác xa lạ này sẽ làm cậu khóc, nhưng Tiểu Bảo một chút cũng không sợ hãi, bởi vì người làm ra là Quỷ ca ca, là Quỷ ca ca yêu thương cậu. Cho dù bị dược khống chế , Tiểu Bảo cũng hoàn toàn tín nhiệm ôm lấy Quỷ ca ca, mặc Quỷ ca ca gây cho cậu một lần lại một lần cảm giác kỳ quái khiến cậu “Khổ sở”.

Lúc này Nhiếp Chính cũng không thanh tỉnh, hắn tựa hồ biết chính mình đang làm cái gì, lại tựa hồ không thể khống chế hành động của mình. Khi kỳ kinh bát mạch cùng “Khí” lưu động trong mười hai kinh điều khiển ý thức cùng thân thể của hắn, thắt lưng nguyên bản không có khí lực gì lại có thể tràn ngập sức mạnh đái động thân thể của chính mình lần lượt ở trong cơ thể Tiểu Bảo ra vào. Loại cảm giác này rất kỳ diệu, rất làm người ta không thể tưởng tượng. Cỗ khí này tựa hồ có ý thức, nó dẫn đường cho Nhiếp Chính ở trong hoan ái cùng Tiểu Bảo điều tức, dẫn đường cho Nhiếp Chính đem công lực dưỡng ở trong cơ thể Tiểu Bảo chậm rãi dẫn vào trong đan điền của mình.

Đến khi khí tức trong đan điền càng ngày càng nhiều, nhiều đến mức Nhiếp Chính không thể cầm giữ, hắn hét lớn một tiếng, ở trong cơ thể Tiểu Bảo bắn ra nồng đậm bạch tương. Trong nháy mắt kia, đan điền cơ hồ muốn bạo khai nháy mắt lại quy về trống không, toàn bộ thân thể Nhiếp Chính tựa hồ đều đi theo cao trào mà bị vét sạch . Trạng thái trống rỗng này ước chừng giằng co một nén nhang, Nhiếp Chính mới chậm rãi phục hồi tinh thần lại. Vừa mới rồi, đã xảy ra chuyện gì?

Cửa bị người đẩy ra, Nhiếp Chính còn ở trong cơ thể Tiểu Bảo vẫn đang hồ đồ, thân thể cũng vẫn như cũ trầm tẩm ở trong một hồi hoan ái vừa mới rồi, nhưng người trong lòng hắn lại ly khai.

“Bảo?” Nhiếp Chính vươn tay đi bắt, lại đụng tới một bàn tay to đầy mao, hắn nháy mắt thanh tỉnh, “A Mao?”

Ở trên người Nhiếp Chính buông một khối khăn ướt ấm áp, A Mao cẩn tuân mệnh lệnh sư phó dùng đại bố khăn bao lấy Tiểu Bảo trần trụi, trực tiếp đem người ôm đi .

Nghe được tiếng đóng cửa, hai tay sờ sờ chung quanh, Nhiếp Chính hiểu được A Mao đã đem Tiểu Bảo đi. Cầm lấy bố khăn trên đùi chà lau sạch sẽ hạ thân, Nhiếp Chính đụng đến bộ vị ở khố, trong lòng một nửa bất an một nửa nhiền ngẫm lại, Tiểu Bảo có khỏe không, hắn có làm bị thương Tiểu Bảo hay không?Tay ở khố đột nhiên dừng lại, Nhiếp Chính nắm tay thành quyền, tiếp theo, hai tay phát run. Chỗ đan điền vốn nên là rỗng tuếch, lúc này đã có rõ ràng bất đồng!

Đem Tiểu Bảo đặt ở trên giường sư phó, A Mao rút ra cánh tay Tiểu Bảo, lo lắng nhìn về phía sư phó. Phàm Cốt vẻ mặt không cam lòng tham lên mạch Tiểu Bảo, qua một lát, hắn lấy tay ra nói: “A Bảo không có việc gì , ngủ một giấc thì tốt rồi. Ngươi tẩy rửa cho A Bảo, đổi một thân xiêm y sạch sẽ.”

A Mao vừa nghe Tiểu Bảo không có việc gì , thoáng mở to miệng, chạy nhanh đi ra ngoài làm nước tẩy rửa cho Tiểu Bảo.

Bất đồng với đồ đệ vui sướng, trong lòng Phàm Cốt không cần nói cũng biết có bao nhiêu khó chịu, tiểu đồ nhi vừa ngoan lại tốt của hắn không công mà cho Nhiếp Chính, cái này so với hắn gả khuê nữ còn làm hắn bực mình hơn. Tuy rằng hắn đời này còn không biết có thể có khuê nữ hay không, Phàm Cốt chính là khó chịu, chính là mất hứng, nhất là nhìn thấy dấu hôn ngân trên cổ tiểu đồ nhi, hắn liền tức không có chỗ đánh, hận không thể hiện tại đi đem nội lực trong cơ thể Nhiếp Chính có được từng chút từ trên người tiểu đồ nhi phế đi. Bất quá tiểu đồ nhi nhất định sẽ khóc, Phàm Cốt không thể không áp chế cỗ xúc động này.

Đứng dậy đi ra ngoài, Phàm Cốt đi vào mộc ốc Nhiếp Chính, vừa tiến đến chỉ thấy Nhiếp Chính nắm chặt hai quyền không biết suy nghĩ cái gì. Hắn cũng không muốn nói, đang tức a. Từ trên ngăn tủ đầu giường lấy qua một bình dược khác trước đó hắn đặt, đổ ra một viên, trực tiếp cạy miệng Nhiếp Chính ném vào, Phàm Cốt thở phì phì rời đi.

“Bính!”

Tiếng đóng cửa thật mạnh đem Nhiếp Chính từ trong suy nghĩ của mình kéo lại, hắn lúc này mới phát hiện miệng thực đắng. Nuốt xuống dược hoàn, Nhiếp Chính khẽ cười, nếu hắn là sư phó, hắn cũng sẽ mất hứng đi. Nhưng mặc dù là như vậy, vui sướng trong lòng vẫn là nhịn không được ồ ồ trào ra bên ngoài. Nói không rõ là vì chiếm được Tiểu Bảo, hay là vì trong cơ thể một lần nữa có nội lực, hay là vì cái gì khác. Sờ lên ánh mắt, Nhiếp Chính khẽ run tay, thật muốn nhanh chút nhìn thấy Bảo của hắn, bảo bối của hắn.

Dựa theo sư phó dặn dò rửa sạch thân mình cho Tiểu Bảo, A Mao tỉ mỉ tẩy cho Tiểu Bảo, thay đổi xiêm y. Thừa dịp sư phó không ở đây, A Mao tham lên mạch Tiểu Bảo, trên mặt dần dần hiện lên nghi hoặc, hắn sao lại tham không thấy Dưỡng công trong cơ thể Tiểu Bảo ni?

Phàm Cốt vừa tiến đến liền nhìn thấy đại đồ đệ của hắn lại bắt mạch cho tiểu đồ nhi, hắn đi đến phía sau A Mao vỗ vỗ vai nó nói: “Dưỡng công nếu có thể để người dễ dàng điều tra ra vậy không gọi là Dưỡng công .”

A Mao quay đầu, trong mắt là nghi vấn.

Phàm Cốt ở bên giường ngồi xuống, sờ gương mặt ngủ say của Tiểu Bảo nói: “Dưỡng công không phải võ công trung nguyên, sư phó cũng là do lúc còn trẻ ngẫu ngộ qua người luyện công này, cho nên mới tra ra bệnh Tiểu Bảo là do môn công phu đó. A Mao, sư phó tuy rằng đem Tiểu Bảo cho Nhiếp Chính, nhưng sư phó lại lo lắng đem Tiểu Bảo giao cho hắn. Ngươi là sư huynh Tiểu Bảo, ngươi đáp ứng sư phó, nhất định phải hộ hảo nó, chiếu cố hảo cho nó.”

A Mao ở trước mặt sư phó quỳ xuống, trịnh trọng dập đầu ba cái, dù là liều mạng, hắn cũng sẽ chiếu cố hảo Tiểu Bảo.

Vừa lòng sờ sờ đầu A Mao, Phàm Cốt lại nói: “Tiểu Bảo là nhi tử Lâm Thịnh Chi, sư phó không xác định sau khi bọn Nhiếp Chính biết thân thế Tiểu Bảo có thể khi dễ nó hay không.”

Ánh mắt A Mao đột nhiên trừng lớn, Tiểu Bảo là nhi tử Lâm Thịnh Chi?! Hắn lập tức đứng lên vung quyền, hắn sẽ không làm cho Tiểu Bảo bị bọn Nhiếp Chính khi dễ!

“Tốt lắm, có ngươi thì sư phó an tâm.” Phàm Cốt rõ ràng biết A Mao sẽ không để ý thân thế Tiểu Bảo, cũng bởi vậy hắn yên tâm mà nói cho A Mao bí mật của Tiểu Bảo, tiếp theo nói: “Nếu không phải nội lực của ngươi thâm hậu, không nên tu luyện Dưỡng công, mà thân hình của ngươi lại quá lớn, Tiểu Bảo sẽ chịu không nổi, sư phó thực không muốn đem Tiểu Bảo vô duyên vô cớ cho Nhiếp Chính. A Mao, Tiểu Bảo cùng Nhiếp Chính không thể ngừng song tu, một khi ngừng, qua không được bao lâu Tiểu Bảo sẽ lại phát bệnh. Sư phó nói với ngươi là không cần bởi vì Tiểu Bảo cùng Nhiếp Chính song tu mà trong lòng ngươi có vướng mắc gì, sư phó hy vọng ngươi có thể vĩnh viễn làm vị sư huynh tin cậy nhất của Tiểu Bảo, làm nơi dựa vào cho nó.”

A Mao gật gật đầu, lại dùng sức lắc đầu, ở trong lòng bàn tay của mình viết xuống: sư phó, Tiểu Bảo là mạng của ta, sẽ không rời đi nhóc. Phàm Cốt kéo A Mao ngồi xuống, đem tay Tiểu Bảo giao vào tay A Mao, A Mao lập tức nắm chặt, trong mắt bị bộ lông che khuất là tràn ngập kiên quyết.

Thở ra một hơi thật dài, Phàm Cốt nhăn mặt, vì sao trong lòng hắn luôn ẩn ẩn bất an ni? Lo lắng lo lắng, Phàm Cốt quyết định vẫn là tạm thời giấu diếm Nhiếp Chính thân thế của Tiểu Bảo. Chờ khi Tiểu Bảo có thể tự hành điều tức Dưỡng công trong cơ thể nó, Nhiếp Chính cũng tốt không sai biệt lắm, đến lúc đó tìm cái cớ đem Nhiếp Chính đuổi ra cốc. Nếu thật sự không được, vậy hắn phế đi nội công A Mao, cho nó cùng Tiểu Bảo song tu, cùng lắm thì chỉ là cho Tiểu Bảo nếm chút khổ sở .

Nghĩ thông suốt , trong lòng Phàm Cốt không còn phiền muộn. Song tu đối với Tiểu Bảo mới có lợi, ít nhất sau này sẽ không đau , thân mình cũng có thể càng ngày càng tráng, hắc ban trên mặt cũng sẽ chậm rãi tiêu trừ. Đến lúc đó, tiểu đồ nhi của hắn tuyệt đối là người gặp người thích. Không không không, vẫn là ở trong cốc đi, bọn người bên ngoài đều rất xấu, vẫn là ở trong cốc an toàn.

………………

Đốt mật tín, Phan Linh Tước nhịn không được phá lên cười ha ha, thật sự là đến không uổng công phu, không hổ là điểu nhi gã dưỡng, so với người còn lợi hại hơn, nào như phế vật mà Lâm Thịnh Chi dưỡng, ngay cả một người đều tìm không thấy. Rất nhanh viết phong mật tín, làm cho Hải đông thanh tống xuất đi, Phan Linh Tước đi đến thư phòng Lâm Thịnh Chi.

Hai ngày trước lại bị người thần bí giết chết vài tên thủ hạ, Lâm Thịnh Chi đen mặt, vừa thấy Phan Linh Tước, hắn lập tức chuyển qua mỉm cười, bảo trì phong phạm minh chủ của hắn.

Phan Linh Tước nói thẳng ý đồ đến: “Minh chủ, lão gia tử nhà ta gởi thư, bảo ta hồi Tước trang qua năm mới, ta ngày mai bước đi.”

“Gấp như thế?” Lâm Thịnh Chi nhíu mi, “Ngươi đi rồi, chuyện Lâm Tử Ngạn…”

Phan Linh Tước cười nói: “Ta khi nào thì khiến minh chủ đa nghi? Chuyện Lâm Tử Ngạn minh chủ chỉ cần chờ tin tức đi, nó nhất định là trốn ở nơi nào đó , bất quá ta tin tưởng nó không có khả năng tiếp tục trốn, chỉ cần nó lộ diện, bầy điểu của ta có thể tìm được nó, bất quá là chuyện sớm muộn. Lão gia tử thúc giục, ta nếu không sớm chút trở về lão không tránh khỏi ở trước mặt ta lải nhải vài ngày, qua năm mới quý phủ minh chủ xem chừng cũng sẽ bận rộn, không bằng ta sớm rời đi, không quấy rầy minh chủ .”

Lâm Thịnh Chi đứng dậy nói: “Phan trang chủ nói gì vậy? Với ta còn khách khí như thế sao? Bất quá nếu là lão gia tử thúc giục, ta cũng không lưu ngươi . Ta vì lão gia tử chuẩn bị một phần lễ mọn, còn thỉnh Phan trang chủ thay ta đưa cho lão gia tử.”

“Minh chủ không cùng ta khách khí, ta cũng không cùng minh chủ khách khí, ta thay lão gia tử đa tạ minh chủ .” Phan Linh Tước cũng là không khách khí, lễ mọn mà Lâm Thịnh Chi đưa không phải bạc thì còn cái gì.

Ngày hôm sau, Phan Linh Tước mang một xe lễ vật Lâm Thịnh Chi đưa còn có hai xe lễ của mình, hơn ba mươi thị vệ đi theo ly khai Lâm phủ. Đi ra phạm vi thế lực Lâm gia, Phan Linh Tước ra lệnh cho thủ hạ cải trang thành bộ dáng của gã tiếp tục hướng đến Tước trang, gã thì âm thầm đi Kiến Trữ trấn. Lâm Thịnh Chi ngay cả An Nhược Dao cùng thân nhi tử đều có thể ngoan tâm trừ bỏ, sao có khả năng để ý chết sống của một phế tử, nhất định có nguyên nhân khác, gã phải đích thân đi thăm dò!

>>Hết chương 40<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen, vir
Có bài mới 13.12.2014, 18:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 41:

Dưỡng công? Thân mình cậu đau là vì vậy sao? Tiểu Bảo đang trong mê man nghe được lời nói rất kỳ quái của sư phó cùng Đại ca ca, cảm thấy thập phần hồ đồ. Cậu cũng không hiểu việc cậu làm cùng Quỷ ca ca có phải chính là song tu mà sư phó nói hay không, nhưng tựa hồ thứ trong cơ thể cậu đối với Quỷ ca ca rất tốt ni. Nghĩ như thế, Tiểu Bảo an tâm, suy nghĩ nhất thời lâm vào trong bóng đêm.


Lúc khôi phục ý thức lại, chóp mũi là vị canh thịt hương hương, ánh mắt Tiểu Bảo còn chưa mở thì lúm đồng tiền nơi khóe miệng đã lộ ra, bàn tay to thô ráp sờ lên mặt của cậu, Tiểu Bảo nhẹ gọi: “Đại ca ca…” Cổ họng mang theo khàn khàn vừa mới tỉnh lại. Bàn tay to dừng lại, tiếp đó lại sờ sờ mặt Tiểu Bảo, lúc này mới đem cậu dìu lên, Tiểu Bảo mở to mắt, ngửa đầu, quả nhiên là Đại ca ca.

A Mao một tay ôm Tiểu Bảo, làm cho cậu tựa vào trong lòng mình, một tay từ trong bát trên ghế bên giường múc lấy một mỗng canh đông trùng hạ thảo hắn vừa nấu, thổi a thổi, uy đến bên miệng Tiểu Bảo. Tiểu Bảo há miệng uống cạn, ánh mắt loan loan, thơm quá nha. A Mao nở nụ cười, Tiểu Bảo thích uống ni. Khi Đại ca ca uy đến muỗng thứ hai, Tiểu Bảo lập tức nói: “Đại ca ca, uống.”

A Mao lắc đầu, cọ cọ đầu Tiểu Bảo, uy đến bên miệng nhóc, đây là thứ dùng để dưỡng thân mình cho Tiểu Bảo. Sư phó nói, sau khi song tu lại uống một chén dược canh điều dưỡng, đối với thân mình Tiểu Bảo mới có lợi. Biết Đại ca ca là đau lòng cho mình, Tiểu Bảo ngoan ngoãn há miệng uống cạn, trong lòng ngọt ngào.

Một chén canh rất nhanh thấy đáy, A Mao lại lấy qua chiếc đũa gắp lên một cây đông trùng hạ thảo thực phì trong bát. Tiểu Bảo vừa thấy liền nói: “Cho, Quỷ ca ca.” A Mao cọ cọ Tiểu Bảo, kiên trì muốn cậu ăn đông trùng hạ thảo, đây là cho Tiểu Bảo ăn !

Ánh mắt loan loan, Tiểu Bảo đẩy ra đôi đũa, cũng thực kiên trì: “Cho, Quỷ ca ca.”

A Mao lắc đầu, lo lắng , đây là cho Tiểu Bảo ăn !

“A Bảo, đem đông trùng hạ thảo ăn, Quỷ ca ca ngươi có ăn.” Phàm Cốt vừa vặn đi vào liền hợp thời giải quyết khốn cảnh cho A Mao, vừa nghe Quỷ ca ca có đông trùng hạ thảo ăn, Tiểu Bảo lập tức há miệng cắn xuống căn đông trùng hạ thảo kia. Bất quá cậu không có ăn toàn bộ, chỉ cắn một nửa. Ngón tay cầm lấy một nửa khác, cậu uy đến bên miệng Đại ca ca, ngọt ngào nói: “Đại ca ca, ăn.”

Mặt A Mao oanh một tiếng liền đỏ, liên tục lắc đầu. Nửa căn đông trùng hạ thảo gắt gao dán lên miệng của hắn, A Mao thậm chí không dám há miệng. Phàm Cốt vừa tức vừa muốn cười, ngốc đồ nhi này, khi nào mới có thể học được cách nghĩ nhiều cho chính mình?

“A Mao, ăn đi.”

“Đại ca ca, ăn, cùng nhau, ăn.”

A Mao chậm rãi hé miệng, đầu ngón tay mềm đem đông trùng hạ thảo đưa vào trong miệng của hắn, A Mao hàm lấy nửa căn đông trùng hạ thảo mà lại luyến tiếc cắn.

Trong bát chỉ còn lại một cây, Tiểu Bảo từ trên tay Đại ca ca cầm qua đôi đũa, gắp lên vươn hướng về sư phó. Phàm Cốt vờ cả giận nói: “Thân mình Sư phó có thể sánh bằng thân thể ngươi cường tráng, mau ăn ! Cũng không phải thứ gì hiếm lạ, mau ăn mau ăn!”

Thu hồi đũa, Tiểu Bảo đem đông trùng hạ thảo bỏ vào trong bát, cười ha hả nhìn về phía Đại ca ca: “Ta muốn đi, tìm, Quỷ ca ca.”

Phàm Cốt tức a, khoát tay: “Dẫn nó đi, thật sự là oa nhi cố chấp.”

A Mao một tay ôm lấy Tiểu Bảo, lấy lên bát, đi ra ngoài, nửa căn đông trùng hạ thảo còn ở trong miệng hắn ni. Tiểu Bảo biết sư phó cùng Đại ca ca đau lòng cho mình, nhưng Quỷ ca ca so với cậu càng cần ăn ngon hơn nữa. Đem Tiểu Bảo đặt ở bên giường Nhiếp Chính, A Mao liền đi ra ngoài, trong nồi còn có đông trùng hạ thảo a, hắn phải làm cho Tiểu Bảo đều ăn hết.

“Quỷ ca ca, ăn.” Tiểu Bảo thực tự nhiên đem đông trùng hạ thảo uy đến bên miệng Quỷ ca ca, trong lòng chỉ nhớ rõ đồ tốt như thế nên cho Quỷ ca ca ăn.

Khi ngửi được khí vị trên người Tiểu Bảo, Nhiếp Chính lo lắng chờ đợi hồi lâu thầm muốn đem Tiểu Bảo ôm vào trong ngực, cho nên lúc Tiểu Bảo uy hắn ăn thứ gì đó, hắn không chút suy nghĩ liền cắn lên . Ăn vào miệng, Nhiếp Chính mới phát hiện thứ mà Tiểu Bảo đút cho hắn là gì, tâm nhất thời bị bóp nghẹn.

“Quỷ ca ca, đông trùng hạ thảo, ăn, bổ thân mình.”

Rốt cuộc nhịn không được đem Tiểu Bảo ôm vào trong lòng, cằm Nhiếp Chính để ở đỉnh đầu Tiểu Bảo, khàn khàn mở miệng: “Hài tử ngốc.” Nhóc không biết nhóc so với Quỷ ca ca càng cần bổ thân mình hơn sao? Suy nghĩ cả đêm sau khi nhìn thấy Tiểu Bảo phải nói cái gì ở giờ khắc này toàn bộ biến thành hư không, Bảo của hắn cho dù đem thân mình cho hắn, cũng vẫn là thuần trắng như tờ giấy.

“Quả thật là hài tử ngốc, rõ ràng là cho nó ăn đông trùng hạ thảo, vậy mà càng muốn cho người này ăn một cây, cho kẻ kia ăn một cây, chỉ coi đông trùng hạ thảo này là cỏ dại, tùy tiện hái thì chính là một mớ.”

Phàm Cốt hai tay bưng một chén dược đi theo phía sau A Mao.

“Sư phó.” Nhiếp Chính không có buông ra Tiểu Bảo.

Tiểu Bảo không nói lời nào, chỉ nhìn sư phó ngây ngô cười. Cười đến Phàm Cốt một bụng tức cũng phát không được.

“Hai người các ngươi, uống dược!” Đem bát dược cố ý cho nhiều hoàng liên hơn đặt ở trên tay Nhiếp Chính, Phàm Cốt đem bát bỏ thêm phong đường kia cho Tiểu Bảo.

Nhiếp Chính uống một ngụm, mày nhíu lại, tiếp đó một hơi toàn bộ uống xuống. Tiểu Bảo không sợ đắng, huống chi còn bỏ thêm phong đường, ba bốn ngụm liền uống xong rồi. A Mao lập tức lấy qua chén thuốc của Tiểu Bảo, đưa lên một bát canh, Tiểu Bảo cũng là dùng mấy ngụm uống xong, miệng đăng đắng, cậu không phát hiện đông trùng hạ thảo đã bị chặt nhỏ. Thấy Tiểu Bảo đem canh uống xong, A Mao nhếch môi, an tâm .

Khụ hai tiếng, Phàm Cốt hướng hai người nói: “Bắt đầu từ đêm nay, hai người các ngươi mỗi đêm song tu nửa canh giờ.” Thật sự là không cam lòng nha. Nhìn song nhãn hồn nhiên của tiểu đồ nhi, Phàm Cốt nói dối: “A Bảo, song tu chính là một loại biện pháp chữa bệnh, chờ bệnh của ngươi trị xong sẽ không cần lại song tu .”

Tiểu Bảo cười gật đầu: “Hảo.”

Ngốc đồ nhi! Phàm Cốt cũng không biết có thể gạt ngốc đồ nhi này của hắn hay không, bất quá xem ra Tiểu Bảo đối với loại sự tình này là hoàn toàn không biết gì cả , này cũng rất tốt, hắn cũng không chuẩn bị nói cho tiểu đồ nhi của hắn song tu là ý  gì.

Ý bảo A Mao đem Tiểu Bảo ôm đi, Phàm Cốt đóng cửa lại, hỏi Nhiếp Chính: “Ngày hôm qua ngươi có phát hiện gì?”

Nhiếp Chính chi tiết trả lời: “Trong cơ thể Tiểu Bảo quả thật có một cỗ nội lực thực tinh thuần. Hơn nữa lúc song tu, ta tựa hồ không chịu khống chế của chính mình.”

Phàm Cốt sắc mặt ngưng trọng nói: “Đối với Dưỡng công ta cũng không biết nhiều, phải cẩn thận. A Bảo còn nhỏ, tiết tinh quá sớm đối với thân mình của nó không có ưu việt, lúc song tu ngươi phải tránh, đừng cho nó tiết tinh. Ngày hôm qua ta rơi vào đường cùng mới cho A Bảo dùng dược thúc tình, loại dược này ngẫu nhiên ăn một lần thì không sao, nhưng không thể ăn nhiều. Ta sẽ xứng cho A Bảo dược tẩm bổ, ngươi cũng không thể làm bị thương A Bảo.”

Gương mặt Nhiếp Chính vì bị nhốt năm năm mà thủy chung tái nhợt lúc này hơi hơi phiếm hồng, hắn xấu hổ hỏi: “Sư phó, nhất định phải mỗi ngày, song tu sao?”

“Sao vậy, ngươi không muốn?” thanh âm Phàm Cốt nhất thời tăng lên.

Nhiếp Chính lắc đầu, nói: “Ngày hôm qua là sau khi ta thâm tư thục lự (đắn đo) mới chạm vào Tiểu Bảo, ta không phải không muốn, chính là… Tiểu Bảo rất hồn nhiên, ta, ” Nhiếp Chính nắm chặt quyền, “Ta, không đành lòng ô nhiễm nhóc.”

Phàm Cốt cả giận: “Ngươi coi như làm là cho A Bảo cùng chính ngươi chữa bệnh đi. Ngươi nghĩ rằng ta nguyện ý đem A Bảo cho ngươi sao? Ngươi xem nó, sau khi tỉnh lại một câu cũng không hỏi, ngay cả chuyện chính mình thất thân đều không rõ. Hừ, tiểu đồ nhi của ta, chỉ cần có lợi đối với mấy tên ca ca các ngươi, đem nó bán nó đều chỉ biết cười ha hả.”

Nhiếp Chính thản nhiên nở nụ cười: “Đúng vậy, cho nên ta mới luyến tiếc ô nhiễm nhóc, nhóc hẳn là tìm một người so với ta cường gấp trăm lần hơn, mà không phải là một phế nhân như ta.”

Phàm Cốt gầm nhẹ: “Ngươi đừng tự cho là đúng, ta chỉ là cho ngươi cùng A Bảo song tu, không phải đem A Bảo cho ngươi ! Một ngày vi sư chung thân vi phụ, A Bảo không có cha nương, ta làm sư phó cũng là cha nó! Ta hiện tại là trong tay không có người, sau này gặp được người tốt, ta lại cho A Bảo cùng người khác đi song tu.”

“Sư phó.” Tươi cười của Nhiếp Chính trở nên chua sót, “Ngài không thích ta như thế sao?”

Cảm thấy lời nói của mình tựa hồ làm tổn thương người, Phàm Cốt đè áp tính tình, qua một lát nói: “Không phải không thích ngươi. Đợi sau khi công phu của ngươi khôi phục, ngươi nhất định sẽ đi báo thù. Ngươi đừng phản bác, ngươi dám nói ta đã đoán sai?”

Nhiếp Chính há miệng thở dốc, vô lực khép lại, hắn không thể đem lời nói ra. Nếu công phu của hắn có thể khôi phục, hắn… trước mắt là đầy trời hồng vụ, gia thê kêu thảm…

Nhiếp Chính cúi đầu, khàn khàn mở miệng: “Thực xin lỗi, sư phó.”

“Ta biết.” Phàm Cốt ngược lại âm thầm nhẹ nhàng thở ra, như vậy cũng đỡ phải để hắn đi đuổi người, “A Bảo tính tình đơn thuần, ngươi lại thân chịu huyết hải thâm cừu. Chờ ngươi khôi phục võ công, ta cũng không hảo khuyên ngươi buông cừu hận. Đời này ta sẽ không rời đi Phàm cốc, cũng không có khả năng giúp ngươi báo thù, ngươi cùng Lam tiểu tử cũng không biết phải mấy năm mới có thể  báo thù rửa hận. Giang hồ hiểm ác, ta không tính đem A Bảo giao cho người giang hồ, nó chỉ thích hợp sống thật yên lặng.”

Nhiếp Chính hô hấp trầm trọng, hắn không thể buông cừu hận, cũng vô pháp, buông Tiểu Bảo.

“Sư phó không phải bức ngươi.” Phàm Cốt khẩu khí phóng nhuyễn , “Ngươi nhìn không thấy, đương nhiên không biết A Bảo vì ngươi mà chịu bao nhiêu khổ. Lúc A Bảo vừa tới đây, gầy đến da bọc xương, trên người còn có không ít vết sẹo, hai tay nhỏ bé kia tất cả đều là vết chai, ta làm sư phó có thể không đau lòng sao. Tiểu Bảo không hiểu đau lòng cho bản thân, ta phải vì nó mà lo lắng.” Thở dài, Phàm Cốt nói: “Chờ ngươi khôi phục võ công còn phải cần một đoạn ngày, hiện tại nói những điều này còn sớm, trước mắt quan trọng nhất là ngươi cùng A Bảo song tu, một khi ngừng, A Bảo qua không được bao lâu sẽ lại đau. Nó từ nhỏ đã không thích hợp luyện võ, nội công cao thâm đối với người bên ngoài mà nói là phúc, với nó mà nói chính là họa .”

“Sư phó.” Nhiếp Chính sờ lên bố khăn trên mắt: “Báo ân cũng được, thích cũng được, ta sẽ không buông Tiểu Bảo. Chờ báo thù xong ta liền ở lại trong cốc, vĩnh viễn không xuất cốc.”

Phàm Cốt híp mắt: “Nếu Tiểu Bảo không muốn ngươi đi báo thù ni?”

Nhiếp Chính thản nhiên nở nụ cười: “Tiểu Bảo sẽ không nói không muốn. Sư phó, ngài nghĩ tới chưa, cho dù ta không đi tìm Lâm Thịnh Chi, hắn cũng tới tìm ta. Nếu Lâm Thịnh Chi phát hiện là Tiểu Bảo cứu đi ta, Tiểu Bảo cũng sẽ nguy hiểm. Lâm Thịnh Chi phải chết, không chỉ là vì cừu Nhiếp gia mà cũng là vì Tiểu Bảo.”

Mày Phàm Cốt nhíu chặt, Tiểu Bảo sẽ hy vọng Quỷ ca ca của nó giết chết thân phụ mình sao? Khẳng định là sẽ không! Nhưng hắn lại không thể nói rõ với Nhiếp Chính, hắn bây giờ còn chưa chắc chắn Nhiếp Chính có để ý thân thế Tiểu Bảo hay không. Tiểu Bảo nhất định chịu không nổi Quỷ ca ca của nó không để ý tới nó.

“Lời của ngươi nói thật ra cũng có đạo lý nhất định.” Phàm Cốt vuốt vuốt râu, nghĩ nghĩ xong liền nói: “Muốn báo thù ngươi cũng phải chờ Lam tiểu tử trở về, việc này cần bàn bạc kỹ hơn. Còn về A Bảo, phải đợi nó trưởng thành xem nó có thích ngươi hay không, không thích ai cũng không thể cưỡng cầu nó.” Nói đến đây, Phàm Cốt trực tiếp đưa cho Nhiếp Chính một cái dược bình, nói: “Mỗi lần trước khi song tu dùng cho nơi đó của A Bảo một lần, một là miễn cho ngươi làm nó bị thương; thứ hai cũng là miễn cho A Bảo chịu không nổi.”

Nhiếp Chính nắm chặt dược bình, nghẹn lời nói: “Sư phó, đa tạ ngài.”

“Ngươi đừng cảm tạ ta. Ngươi là được ông trời đáng thương, tặng A Bảo cho ngươi.” Phàm Cốt cởi bỏ bạch bố trên mắt Nhiếp Chính, sát dược, lại nói: “Ai có được hài tử A Bảo này là người đó có phúc, nếu không phải A Mao không thích hợp, ta mới  không cho ngươi.”

Nhiếp Chính nở nụ cười, Bảo của hắn sẽ không bỏ lại Quỷ ca ca .

Buổi tối ăn cơm, dựa theo sư phó nói tẩy sạch thân mình, Tiểu Bảo đợi sau khi Đại ca ca lau khô tóc cho cậu liền cười ha hả đi đến bên kia của Quỷ ca ca. Cậu biết cái gì là song tu, trên sách có ghi , song tu không những trị được bệnh của cậu, mà cũng có thể trị bệnh cho Quỷ ca ca. Hơn nữa cậu nhớ rõ rành mạch, song tu có thể tăng lên nội công hai người, cậu không có võ công, nhưng Quỷ ca ca trước kia có, như vậy cũng có thể khôi phục võ công cho Quỷ ca ca đi. Có chuyện gì so với chuyện này càng làm cậu cao hứng a. Quỷ ca ca có thể một lần nữa luyện võ, nhất định sẽ không lại khổ sở. Có thể tưởng tượng đến Quỷ ca ca vì sao mất đi võ công, tâm Tiểu Bảo liền phiếm đau, cậu thực xin lỗi Quỷ ca ca, chỉ cần có thể trị hảo Quỷ ca ca, bảo cậu làm gì đều được.

Đẩy ra môn mộc ốc, Tiểu Bảo nhuyễn nhu kêu: “Quỷ ca ca.”

“Bảo.” Nhiếp Chính được A Mao giúp tẩy sạch thân thể phủ đơn y ngồi dựa ở đầu giường, trên mặt mang theo tươi cười, hướng về nơi phát ra tiếng vươn tay. Đợi trong chốc lát, tiếng bước chân bên nặng bên nhẹ tiếp cận, lòng bàn tay hắn có thêm một bàn tay nhỏ bé mềm mại. Nhiếp Chính nắm chặt, đem người kéo đến trên giường, kéo đến trong lòng mình.

Hôn lên đỉnh đầu còn mang hơi ẩm của Tiểu Bảo một cái, Nhiếp Chính thấp giọng hỏi: “Ngày hôm qua Quỷ ca ca có làm đau ngươi hay không?”

“Không đau, không đau.” Tiểu Bảo trừng đôi mắt to nhìn mặt Quỷ ca ca, không biết có phải ảo giác của cậu hay không, cậu cảm thấy sắc mặt Quỷ ca ca so với ngày hôm qua tốt hơn một chút ni.

“Không cần lừa Quỷ ca ca, thật sự không đau?” Nhiếp Chính bắt đầu giải y khấu của Tiểu Bảo.

“Không đau.” Tiểu Bảo cũng làm theo cởi bỏ y khấu Quỷ ca ca, thực thành thực nói: “Trướng trướng , không đau.” (*phụt*)

Hạ thân Nhiếp Chính một trận nóng rực, nhịn không được lại hôn lên Tiểu Bảo. Bảo của hắn rất hồn nhiên, hắn thật sự là khó có thể xuống tay a. Nhưng nếu không hạ thủ, thân mình Bảo sẽ lại đau. Hơn nữa hắn có thể sớm một chút khôi phục, Bảo cũng có thể sớm một chút an tâm.

Rất phối hợp cởi đi y phục của mình, đem xiêm y hai người gấp gọn đặt ở bên gối đầu, Tiểu Bảo “Thuần thục” khóa ngồi ở trên lưng Quỷ ca ca, ngày hôm qua là như thế này.

Đối mặt với Tiểu Bảo hoàn toàn tín nhiệm mình như thế, Nhiếp Chính căn bản nói không nên lời dư thừa. Thứ dơ bẩn không chịu nổi này vẫn là đừng cho Tiểu Bảo biết thì tốt hơn, cứ cho Tiểu Bảo đơn thuần nghĩ đến song tu là chữa bệnh đi.

“Bảo, chuẩn bị tốt chưa? Quỷ ca ca phải bắt đầu.”

“Tốt lắm, tốt lắm.”

Tiểu Bảo hôn lên mặt Quỷ ca ca, thúc giục.

Cúi đầu nở nụ cười hai tiếng, Nhiếp Chính nâng lên cằm Tiểu Bảo, hôn lên môi nhóc. Ngày hôm qua hắn thực hỗn loạn, Tiểu Bảo cũng bởi vì uống dược mà ý thức không rõ, đêm nay hắn phải cho Tiểu Bảo một đêm đầu ngọt ngào. (= =||||)

Trên sách không có ghi song tu sẽ có cảm giác gì, Tiểu Bảo chỉ cảm thấy cùng Quỷ ca ca song tu thực thoải mái, thực thoải mái. Cậu có thể rõ ràng cảm nhận được yêu thương của Quỷ ca ca đối với mình.

Cúi đầu phát ra rên rỉ như mèo kêu, nhu thuận mặc Quỷ ca ca đem dược đẩy mạnh vào trong cơ thể mình, ở lúc Quỷ ca ca hôn Tiểu Bảo thì cậu cũng không chút nào keo kiệt cái hôn của mình. Hôn lên ánh mắt còn nhìn chưa thấy của Quỷ ca ca, hôn lên xương quai xanh đã chịu vết thương quá nặng của Quỷ ca ca, hôn lên mỗi một vết sẹo trên người Quỷ ca ca, trong mắt Tiểu Bảo dần dần có thêm nước mắt, nước mắt đau lòng vì Quỷ ca ca.

“Bảo, Bảo…” Khi cái hôn của Tiểu Bảo dừng ở trên người hắn, Nhiếp Chính cũng không ngăn được ẩm ướt khóe mắt. Hôn lên khóe miệng Tiểu Bảo, nuốt lấy nước mắt nhóc, Nhiếp Chính hàm trụ cánh môi mềm, thấp giọng kêu: “Bảo, Bảo của Quỷ ca ca, Bảo…”

“Quỷ ca ca…” Hai tay ở trên cánh tay Quỷ ca ca vuốt ve, thanh âm Tiểu Bảo dẫn theo nức nở, “Đau… Quỷ ca ca, đau…”

“Không đau, có Tiểu Bảo ở đây, Quỷ ca ca đã sớm không còn đau .” Cái hôn ôn nhu dẫn theo hai phần cuồng loạn, Nhiếp Chính ở trên người Tiểu Bảo lưu lại hương vị của mình.

Ngón tay nhẹ nhàng ở trong cơ thể Tiểu Bảo ra vào, thẳng đến khi Tiểu Bảo hoàn toàn xụi lơ ở trong lòng mình, Nhiếp Chính mới rút ra.Nam căn cứng rắn thay thế cho ngón tay, Tiểu Bảo hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn Quỷ ca ca, nhẫn xuống không khỏe khi bị tiến vào. Không biết Quỷ ca ca sau khi nhìn thấy bộ dáng của cậu, sẽ còn thích cậu hay không?

…………….

Giữa hai thân thể tương thiếp không có một khe hở, mồ hôi lẫn nhau đem hương vị tự lưu tại mỗi nơi trên người. Nhiếp Chính lại một lần nữa bị Dưỡng công khống chế chỉ gắt gao nhớ không thể làm bị thương Tiểu Bảo. Có lẽ là tâm tình bất đồng , Nhiếp Chính ngay ở trong cơ thể Tiểu Bảo bắn hai lần. Hậu huyệt của Tiểu Bảo càng không ngừng co rút lại, nhưng chồi non lại một lần cũng đều không có phun trào.

Đến khi động tĩnh trong phòng đình chỉ, nửa canh giờ cũng đã trôi qua. Một người đẩy cửa tiến vào, đem Tiểu Bảo còn đang trong cơn thất thần từ trong lòng Nhiếp Chính ôm lên, dịch thể bạch sắc từ chỗ hậu nhụy Tiểu Bảo thuận theo bắp đùi cậu chảy xuống. Người nọ sắc mặt bình tĩnh dùng đại bố khăn đem Tiểu Bảo bao kín, lại đem một khối bố khăn ấm đặt ở trên đùi Nhiếp Chính, liền đi nhanh ra ngoài.

Sau khi “Khí” chạy dọc các gân mạch trong thân thể trở về đan điền, Nhiếp Chính cười khổ một tiếng, người trong lòng đã không thấy . Lấy qua bố khăn chà lau sạch sẽ hạ thân, Nhiếp Chính mặc xiêm y nằm xuống. Ngày mai phải cùng sư phó nói, buổi tối làm cho Tiểu Bảo cùng hắn ngủ đi.

Thẳng đến khi Đại ca ca lau sạch sẽ cho cậu, Tiểu Bảo mới thanh tỉnh lại. Người trước mặt từ Quỷ ca ca biến thành Đại ca ca, Tiểu Bảo ôm cổ, A Mao đang thổi dược cho cậu liền sửng sốt.

Xảy ra chuyện gì? A Mao sờ sờ đầu Tiểu Bảo.

Phàm Cốt ở bên giường ngồi xuống, hỏi: “A Bảo, xảy ra chuyện gì? Có phải Nhiếp Chính làm đau ngươi hay không ?”

“Không có, không có.” Tiểu Bảo nhanh chóng ngẩng đầu, nói: “Sư phó, ta đêm nay, có thể cùng, Đại ca ca ngủ hay không?” Đại ca ca mỗi ngày phải chiếu cố bọn họ, nhất định mệt chết đi. Cậu xoa xoa cho Đại ca ca, làm cho Đại ca ca hảo hảo mà ngủ một giấc.

Chén dược trong tay A Mao suýt nữa rớt, Phàm Cốt đầu tiên là sửng sốt, tiếp đó ha ha nở nụ cười vài tiếng, nói: “Hảo, ngươi đêm nay cùng với sư huynh ngươi ngủ đi, miễn cho sáng mai sư phó thức dậy đánh thức ngươi.”

“Không ầm ĩ, không ầm ĩ.”

“Ha ha, hảo hảo, không ầm ĩ, uống thuốc rồi ngươi liền với sư huynh ngươi đi ngủ đi.”

Tiểu Bảo lập tức từ trong tay Đại ca ca cầm qua chén thuốc, ba ngụm liền uống xong rồi.

Phàm Cốt vỗ bả vai A Mao một chưởng thật mạnh, đem hắn chụp tỉnh: “Còn không nhanh mang A Bảo đi ngủ?”

A Mao hoảng, nhìn nhìn sư phó, nhìn nhìn Tiểu Bảo, đột nhiên mạnh mẽ đứng lên xông ra ngoài, để lại Tiểu Bảo cùng Phàm Cốt si ngốc ở trên giường. Dù là Phàm Cốt cũng nhất thời không rõ đồ đệ này của mình xảy ra chuyện gì.

>>Hết chương 41<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: xinmayco và 110 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.