Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 18:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 36:

“Oanh” một tiếng nổ, toái thạch từ đỉnh núi bay ra chung quanh, trong đêm tối đen, một người tránh ở đỉnh núi luyện công. Một con chim cú mèo đứng ở cành đại thụ cách đó không xa tò mò nhìn tên gia khỏa cả buổi tối không ngủ, quấy nhiễu thanh mộng của nó.


Mở ra bàn tay, tràn đầy ngạc nhiên nhìn hai tay tràn ngập sức mạnh của mình, tên kia lại một lần ngăn không được vui sướng bắt đầu cười ha ha, mỗi một lần phóng xuất ra nội lực bị chính mình cưỡng chế áp xuống, hắn luôn vô cùng tự đắc. Lại ẩn ẩn nghe thấy tiếng quỷ kêu từ đỉnh núi truyền ra, bao phủ cả tùng lâm ở vu sơn.

Tại chỗ ngồi xuống xếp bằng, người này chậm rãi đem nội tức lại một lần nữa cưỡng chế áp về. Gần tám năm , nội lực từ lúc ban đầu không ngừng gia tăng cho tới bây giờ dừng lại không tiến, hắn không phải không vội , hắn đã nóng nảy tám năm, nhưng mắt thấy hắn sắp thành công lại không nghĩ rằng Nhiếp Chính đúng là tên xương cứng, chết sống không chịu nói cho hắn biết tung tích Nhiếp gia đao, cuối cùng còn bị phế tử kia cứu đi, làm hỏng đại sự của hắn.

Trong óc hiện lên vô số loại biện pháp phải như thế nào hết giận sau khi bắt được tên phế tử kia, trong mắt Lâm Thịnh Chi là thị huyết điên cuồng. Không ai biết vị võ lâm minh chủ bề ngoài ôn hòa khiêm tốn này trên thực tế là một vị phích tặc (có tật trộm cướp) lấy cắp võ học các môn các phái. Từ võ công bí tịch, thần binh thần khí, cho tới vàng bạc châu báu, ngọc thạch cổ, Lâm Thịnh Chi đều không buông tha.

Mà hắn, cũng được cho là một vị kỳ tài luyện võ, đem chân lí võ học môn phái quán thông biến thành của mình . Rất nhanh, thanh danh của Lâm Thịnh Chi lan truyền rộng ngay trên giang hồ, lại bởi vì hắn giỏi về làm người, ngoại nhân đều nghĩ hắn là người khiêm tốn, đều nguyện ý cùng hắn kết giao, ngắn ngủn năm năm thời gian, Lâm Thịnh Chi đã thành “Ngọc kiếm Lâm công tử” nổi danh trên giang hồ. Vì hắn chuyên về sử dụng kiếm, do đó được danh hào này, có thể sánh cùng kỳ danh thiên hạ đệ nhất “Tửu hiệp” của Nhiếp Chính lúc ấy.

Lâm Thịnh Chi hưởng thụ võ công vì hắn mang đến vinh hoa phú quý, quyền thế mỹ nhân. Nhưng có một người lại trở ngại con đường thông đến thượng vị cao nhất võ lâm của hắn, đó là người được võ lâm công nhận minh chủ tiếp theo – Nhiếp Chính. Nhiếp gia là giang hồ đại gia, gia gia, phụ thân của hắn đều từng nhậm chức võ lâm minh chủ, danh tiếng vô cùng tốt. Nhiếp Chính làm người cũng như đao pháp của hắn, phàm là người nhận thức hắn, không có một người trong lòng không bội phục. Nhiếp Chính làm người hào sảng, thích làm vui người khác, bằng hữu khắp thiên hạ, mà chỗ hơn người của hắn chính là tửu lượng. Tương truyền, Nhiếp Chính từng cùng bằng hữu đối tửu ba ngày ba đêm, tất cả mọi người đều say, hắn lại tinh thần chấn hưng sử dụng đao pháp, lại uống lên hai vò rượu mới ngã xuống. Cũng từ lúc đó, không người nào còn dám cùng hắn hợp tửu.

Lâm Thịnh Chi đối với người trở ngại mình cũng sẽ không lưu tình, sư phó của hắn yêu thích sư huynh, hắn liền âm thầm giết sư huynh. Sau khi chiếm được toàn bộ võ học của sư phó, hắn lại giết sư phó, không ai có thể chắn đường hắn. Khi hắn lần đầu tiên nhìn thấy Nhiếp Chính, hắn liền nổi lên sát tâm. Tuy rằng hắn sánh cùng kỳ danh với Nhiếp Chính, nhưng danh vọng của Nhiếp Chính cao xa hơn hắn, càng đừng nói gia thế bối cảnh cũng là điều hắn vô pháp so sánh . Ngay khi hắn lên kế hoạch như thế nào trừ bỏ Nhiếp Chính, trong lúc vô tình hắn ttừ tay một vị giang hồ lạc phách (túng thiếu) chiếm được một phần bản thiếu của võ học.

Nói là bản thiếu, cũng bất quá là hai trang giấy ố vàng. Nhưng khi hắn căn cứ vào tâm pháp viết trên mặt luyện tập, hắn kinh hỉ phát hiện phần tâm pháp này quả thực chính là một bộ võ lâm tuyệt học. Lâm Thịnh Chi lúc ấy có thể nói là mừng rỡ như điên, có phần tâm pháp này, Nhiếp Chính tính là gì? Võ lâm thái đấu (=tôn giả) tính là gì? Hắn mới là võ lâm đệ nhất nhân!

Nhưng vài ngày sau, Lâm Thịnh Chi mới phát hiện chính mình cao hứng quá sớm . Hai tờ giấy này bất quá là ghi lại một bộ phận của tâm pháp, cũng không đầy đủ. Mắt thấy tuyệt thế võ công tới tay lại sắp bay mất, Lâm Thịnh Chi lòng nóng như lửa đốt. Mặc kệ dùng thủ đoạn gì, hắn đều phải tìm được bản đầy đủ của bộ tâm pháp này. Phế đi rất lớn công phu tìm được cái tên cho hắn bản thiếu kia, dùng hết thủ đoạn, hắn cuối cùng hỏi ra phần bản thiếu này thế nhưng xuất từ sở học tuyệt thế võ công hơn ba mươi năm trước đã chết của đại ma đầu Quỷ Khốc Tiếu ── Hải Phách chân kinh.

Hơn ba mươi năm trước, Quỷ Khốc Tiếu đem người trong võ lâm cơ hồ tàn sát hầu như không còn, là gia gia cùng phụ thân Nhiếp Chính tính cả trụ trì Thiếu Lâm tự ba người ở thời điểm cuối cùng cái khó ló cái khôn đem Quỷ Khốc Tiếu dẫn vào một chỗ sơn cốc, hạ xuống cự thạch đem hắn phong ở bên trong, lại dùng độc hun khói bảy ngày bảy đêm làm gã không thể đi ra, lúc này mới đem gã đói chết ở bên trong. Cũng bởi vì sự kiện này, Nhiếp gia trở thành võ lâm đệ nhất đại gia. Sau khi Quỷ Khốc Tiếu chết, Hải Phách chân kinh lưu nhập giang hồ. Năm đó người trong võ lâm bị Quỷ Khốc Tiếu giết không còn lại mấy người, cũng không có kẻ chính mắt kiến thức qua bản hoàn chỉnh của Hải Phách chân kinh, Hải Phách chân kinh cũng vì thế mà thất truyền. Vị giang hồ túng thiếu kia cũng là trộm ra từ sư môn, vừa vặn gặp được Lâm Thịnh Chi, dùng hai tờ giấy này đổi lấy hai lượng bạc mua rượu uống.

Chỉ luyện một bộ phận của Hải Phách chân kinh, Lâm Thịnh Chi liền phát hiện nội công của mình rõ ràng tăng rất nhiều. Tương truyền, Hải Phách chân kinh không chỉ là một bộ tâm pháp cực kì cao thâm, mà còn là một bộ tuyệt thế võ học. Nửa bản trước là tu tập tâm pháp, nửa bản sau vốn là bộ quyền pháp không người có thể địch. Nếm đến ngon ngọt, Lâm Thịnh Chi sao có thể buông tha. Người cuối cùng nhìn thấy Quỷ Khốc Tiếu là Nhiếp gia phụ tử cùng trụ trì Thiếu Lâm tự, Lâm Thịnh Chi đã có phương hướng tra tìm.

Hắn không có trực tiếp đi Nhiếp gia điều tra, mà là đi Thiếu Lâm tự trước. Phương trượng Thiếu Lâm tự từng tham dự qua trận chiến ấy đã chết, Lâm Thịnh Chi giả trang làm tăng nhân vân du bốn phương lẻn vào Thiếu Lâm tự dò xét bốn tháng, cuối cùng từ phía dưới bàn thờ cúng của trấn tự chi bảo Phật tổ xá lợi thuộc Thiếu Lâm tự tìm được ba trang của Hải Phách chân kinh. Hắn càng thêm tin tưởng, Nhiếp gia nhất định cũng có Hải Phách chân kinh.

Lợi dụng danh vọng của mình trên giang hồ, Lâm Thịnh Chi rất nhanh liền lấy được tín nhiệm của Nhiếp Chính, trở thành thượng khách Nhiếp gia. Thường thường xuất nhập Nhiếp gia, hắn lợi dụng hết thảy cơ hội âm thầm tra tìm tung tích Hải Phách chân kinh. Nhưng khiến hắn phiền lòng là, so với Nhiếp Chính không có tâm cơ, hai đệ đệ Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt của tên đó thật sự là khó giải quyết. Hai người kia là cô nhi mà phụ thân Nhiếp Chính thu dưỡng, đối đãi như thân tử. Diệp Địch chất phác kiệm lời, cũng là vị cao thủ chế độc dụng độc; Lam Vô Nguyệt lại là tâm tư kín đáo, cũng khó đối phó nhất, hơi chút vô ý sẽ khiến y nhìn ra manh mối. Lại bởi vì Lam Vô Nguyệt lớn lên quá xinh đẹp, y thường xuyên oa ở trong phủ không ra cửa, Lâm Thịnh Chi không thể không cẩn thận lại càng thêm cẩn thận.

Tìm suốt một năm, Lâm Thịnh Chi mới phát hiện dấu vết để lại của Hải Phách chân kinh, ngay trên truyền gia bảo đao “Nhiếp gia đao” của Nhiếp gia. Thanh Nhiếp gia đao này ngay cả Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt đều chưa thấy qua, Nhiếp Chính cũng không biết đao này ở nơi nào. Căn cứ quy củ Nhiếp gia, chỉ khi nhậm thượng vị chưởng môn Nhiếp gia mới có thể nhìn thấy thanh đao này. Lâm Thịnh Chi nhẫn nại chờ cơ hội, cũng tiến thêm một bước chiếm được tín nhiệm Nhiếp gia.

Cơ hội cuối cùng đến đây, Nhiếp Chính trở thành võ lâm minh chủ, lại đúng ngày mười lăm tháng tám Nhiếp gia phải yến khách, Lâm Thịnh Chi chủ động yêu cầu đặt mua tửu thủy. Ngay cả lão thiên gia đều giúp hắn, Diệp Địch vừa vặn có việc ra ngoài, hắn phái người trên đường bám trụ gã. Ở trong rượu lẫn trên chén đều hạ độc, Lâm Thịnh Chi kiềm chế không được nội tâm vui sướng, qua đêm nay, hắn sẽ trở thành võ lâm tôn giả chân chính!

Nhưng là, hắn tính sai. Đảo lật cao thấp Nhiếp gia, quật địa ba thước, hắn đều không có tìm được tung tích Nhiếp gia đao, càng đừng nói là Hải Phách chân kinh, ngay cả bóng dáng mảnh giấy đều không có. Lam Vô Nguyệt bị chặt đứt một cánh tay chạy thoát, hắn bắt Nhiếp Chính bằng mọi cách làm nhục, tên gia khỏa Nhiếp Chính này so với tảng đá mao khanh (nhà xí = =) còn cứng rắn hơn, thế nhưng một chữ cũng không nói. Lâm Thịnh Chi không thể hoài nghi chính mình tìm lầm , nếu hắn tìm lầm , vậy Hải Phách chân kinh còn có thể ở đâu? Hắn tin tưởng vững chắc Hải Phách chân kinh giấu ở Nhiếp gia đao. Dùng hết thủ đoạn, không tiếc một lần nữa kiến tạo một tòa nhà để càng thêm bí ẩn ép hỏi Nhiếp Chính, không nghĩ tới cuối cùng bị một phế tử làm hỏng toàn bộ kế hoạch của hắn.

Gió lạnh tháng mười một vẫn không thể thổi tắt lửa giận của Lâm Thịnh Chi, xuống núi, lên ngựa hồi phủ, Lâm Thịnh Chi còn đang nghĩ sau khi bắt được Lâm Tử Ngạn nên làm sao giáo huấn nó. Nửa năm, vẫn như cũ không có tin tức Nhiếp Chính cùng phế tử kia, Lâm Thịnh Chi trăm tư không thể giải. Phế tử kia có thể mang một phế nhân Nhiếp Chính trốn đi nơi nào? Chẳng lẽ… Nghĩ đến một loại khả năng, Lâm Thịnh Chi huy động mã tiên, hướng về trong phủ.

Trời đã sáng, Lâm Thịnh Chi trở lại trong phủ. Lâm phủ nửa năm trước bị cháy nay đã rực rỡ hẳn lên, nhìn không ra một tia dấu vết từng bị thiêu qua. Chân trước vừa bước qua cửa, một tâm phúc của Lâm Thịnh Chi là Quách Khê vội vàng đi lên trước, ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng nói: “Lão gia, Lý Viên đã chết.”

“Cái gì!” Lâm Thịnh Chi giương giọng rống to, “Làm sao chết!” Lý Viên là một tâm phúc khác của Lâm Thịnh Chi.

Quách Khê sắc mặt ngưng trọng trả lời: “Vẫn là chết bởi tay người thần bí.”

“Phế vật!” Mắng to một tiếng, phát hiện chúng gia nô trong phủ đều nhìn lại đây, Lâm Thịnh Chi áp chế tính tình bước nhanh hướng đến thư phòng. Nửa năm qua, thủ hạ của hắn đã chết thất thất bát bát, toàn bộ bị người họa đao trên thân thể.

Vừa tiến vào sân thư phòng, Lâm Thịnh Chi liền thấy được thi thể Lý Viên bị phóng trên mặt đất. Thi thể chỉ có một chiếc lí y đơn bạc bạch sắc, đao họa hồng sắc tinh tường ánh vào trong mắt.

Bước vào thư phòng, Lâm Thịnh Chi lúc này mới rống giận: “Bắt đến gã! Bắt đến gã cho ta! Ta muốn đem gã bầm thây vạn đoạn!”

“Sáng tinh mơ minh chủ sao lại phát đại hỏa như thế a.” Một vị nam tử thân miên bào hỏa hồng sắc, tay ôm mộc thủ lô (lư sưởi ấm cầm tay) sơn hồng ý cười trong suốt chân thành đi đến.

Lâm Thịnh Chi nặng nề mà ngồi xuống, thô thanh nói: “Người nọ lại giết một gã thủ hạ của ta.”

“Ha ha, nguyên lai là cái này a.” Người tới đi đến nhuyễn tháp vốn là của Lâm Thịnh Chi, bất quá hiện tại chuyên thuộc về gã ngồi xuống, chậm rãi nói: “Đều là chút người không còn dùng được, chết thì đã chết .”

Lâm Thịnh Chi nhíu mi, nói: “Người của ta chết hết, ai còn thay ta làm việc?”

“Minh chủ không phải còn có ta sao?” Tà tà nằm xuống, nâng lên chân cho nô bộc theo tới cởi hài, Phan Linh Tước vung tay lên vẫy lui những người khác, tiếp theo nói: “Mục đích của người nọ rất đơn giản, muốn làm rối loạn tâm của ngươi, ngươi nếu phát giận, chính là trúng kế sách của gã.”

“Chẳng lẽ bảo ta trơ mắt nhìn gã giết sạch người của ta?” Lâm Thịnh Chi cắn răng, trong mắt toát ra tàn ngược.

Phan Linh Tước cười cười, nói: “Người của ngươi bị chết không sai biệt lắm , là lúc điểu của ta ra mặt.”

Lâm Thịnh Chi hơi hơi sửng sốt: “Có ý gì?”

Phan Linh Tước ha ha cười nói: “Trên tay Minh chủ hiện tại cũng bất quá còn vài tên tâm phúc, ngươi toàn bộ phái ra đi. Đường lang bộ thiền hoàng tước ở sau, tước nhi của ta liền đi theo phía sau bọn họ, chỉ cần bắt giữ đến một tia khí vị của người nọ…” Gã ngẩng đầu nhìn lại.

Trong mắt Lâm Thịnh Chi hiện lên âm ngoan, gật gật đầu: “Ta hiểu được.”

“Xem ra minh chủ hết giận .” Phan Linh Tước nâng cằm, sắc mặt đột nhiên biến đổi, trong bình tĩnh mang theo không vui, “Ta vì minh chủ lo lắng như thế, nhưng minh chủ tựa hồ vẫn chưa đem Phan Linh Tước ta trở thành người một nhà nha.”

Lâm Thịnh Chi lộ ra nghi hoặc: “Lời của Phan trang chủ Lâm mỗ không rõ.”

“Vậy chúng ta người ngoài sáng không nói lời ẩn ý.” Phan Linh Tước ngồi dậy, “Minh chủ nửa năm qua luôn luôn tìm người nào?”

Dưới lòng Lâm Thịnh Chi kinh hãi, trên mặt cũng không biến sắc. Phan Linh Tước lạnh lùng nói: “Xem ra minh chủ vẫn là chưa đem ta làm người một nhà nha.”

Lâm Thịnh Chi tâm tư xoay chuyển cực nhanh, lập tức lộ ra một chút cười khổ, nói: “Thật sự là cái gì đều không thể gạt được Phan trang chủ.”

“Vậy minh chủ nguyện ý nói không?” Phan Linh Tước cũng lộ ra tươi cười, lại chưa kịp lưu trong mắt.

Lâm Thịnh Chi thở dài, nói: “Việc xấu trong nhà không thể lộ ra ngoài. Bất quá Phan trang chủ hiểu lầm ta, ta nói cũng được, chính là Phan trang chủ không cần chê cười.”

“Ha, ta nào dám chê cười minh chủ.” Phan Linh Tước sắc mặt hơi hoãn.

Lâm Thịnh Chi lắc lắc đầu, nói: “Phan trang chủ hẳn là biết ta có vị phu nhân bỏ trốn với người.”

Phan Linh Tước gật gật đầu.

“Nữ nhân kia cùng ta có một con trai, chính là hài tử kia sinh hạ ra lại câm điếc, chân cũng mang tàn. Lúc bắt đầu, ta còn rất thương hài tử đó, nhưng sau đó nữ nhân kia lại cùng người bỏ trốn, làm ta mất hết mặt mũi, vừa thấy hài tử kia ta đã nghĩ đến nương của nó, sau đó ta cho nó chuyển đến hậu viện, mắt không thấy tâm không phiền.”

Trong mắt Phan Linh Tước lướt qua hiểu rõ: “Minh chủ là đang tìm hài tử kia sao?”

Lâm Thịnh Chi lại lộ ra một mạt cười khổ, nói: “Ta hận nữ nhân kia, cũng hận hài tử của nữ nhân kia, nhưng mặc kệ nói thế nào, hài tử kia cũng là cốt nhục Lâm gia ta. Nửa năm trước ta ra phủ tìm kiếm Nhiếp gia đao, hài tử kia bị người xui khiến, thừa dịp ta không ở đây liền một mình ly khai nhà. Hài tử kia trời sinh si ngốc, chân lại mang tật, đi ra ngoài chắc chắn đói chết. Ta không thể làm cho cốt nhục Lâm gia chết ở bên ngoài, cho nên phái người đi tìm, nhưng hài tử kia cũng không biết chạy đi nơi đâu , có lẽ đã chết đói, ta vẫn không có tung tích của nó.”

“Chuyện này minh chủ sao không sớm chút nói cho ta biết a?” Phan Linh Tước ngữ mang trách cứ, “Trên đời này cũng không có người mà Tước trang tìm không thấy.”

Lâm Thịnh Chi liên tục thở dài: “Việc xấu trong nhà, việc xấu trong nhà, thật sự không muốn nhiều lời. Ta vốn là muốn tìm được hài tử kia, tìm một chỗ an trí nó, coi như là hết tâm làm phụ thân ta đây.”

Phan Linh Tước nói: “Chuyện này minh chủ liền giao cho ta đi. Có thứ hài tử kia lưu lại không? Cho điểu của ta ngửi ngửi, hài tử kia nếu còn sống, điểu của ta nhất định có thể tìm được nó.”

Lâm Thịnh Chi trong mắt lộ ra kinh hỉ, rồi lại thất vọng nói: “Hài tử kia lúc đi không lưu lại cái gì.”

“Mang ta đến nơi nó trụ nhìn trước một cái, một hài tử si ngốc, tìm lên có thể có khó khăn gì.” Phan Linh Tước mang hài, rất là nhiệt tâm, trong lòng đã biết hài tử kia là ai , không phải là tiểu kết ba chọc gã tức giận sao.

Lâm Thịnh Chi nguyên bản không muốn làm cho Phan Linh Tước tham gia vào, bất quá tìm nửa năm cũng tìm không được tung tích phế tử kia, có Phan Linh Tước hỗ trợ cũng có thể tìm được nó. Cùng lắm thì sau khi tìm được hắn liền tiên hạ thủ vi cường, chỉ cần hỏi ra tung tíchNhiếp Chính, phế tử kia cũng không tất yếu phải sống.

Mang Phan Linh Tước đi qua sân viện Tiểu Bảo từng trụ, Lâm Thịnh Chi nhìn Phan Linh Tước chỉ huy bầy điểu đông ngửi ngửi tây ngửi ngửi. Ước chừng qua một canh giờ, Phan Linh Tước thổi vài tiếng tiếu, mấy chục con điểu nhi liền bay ra Lâm phủ.

“Có thể tìm được không?” Lâm Thịnh Chi lo lắng hỏi.

Phan Linh Tước tự tin nhìn bầy điểu bay xa nói: “Minh chủ chỉ cần giao cho ta là được.”

“Vậy thật sự là quá tốt!” Trong mắt Lâm Thịnh Chi thoáng hiện hồng quang.

>>Hết chương 36<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 18:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 37:

Một tay chống đỡ thân cây, Tiểu Bảo cố gắng kiễng mũi chân hướng dưới triền núi mà nhìn, nhìn hơn nửa ngày, vẫn là giống như mỗi một ngày trước đó, cậu thất vọng hạ xuống chân, Mỹ nhân ca ca hôm nay cũng không trở lại. Nửa năm, Tiểu Bảo mỗi ngày đều ở trong này nhìn ra xa, hy vọng Mỹ nhân ca ca có một ngày có thể trở về.


Phía sau truyền đến tiếng mở cửa, Tiểu Bảo lập tức xoay người, khuôn mặt nhỏ nhắn lo lắng được thay bằng tươi cười. Người mở cửa vừa thấy cậu đứng ở nơi đó, trong lòng biết nó đang làm cái gì, cái gì cũng đều không hỏi, mà là hỏi: “A bảo, sư huynh ngươi đâu?”

Tiểu Bảo đi đi qua, nhuyễn nhu nói: “Đại ca ca, đi trồng rau.” Đi đến trước mặt sư phó, giúp sư phó lấy qua hòm thuốc.

“A Bảo, ngươi hãy đi trước, sư phó còn phải quay lại lấy mấy bình dược.”

“Hảo.”

Xách hòm thuốc cũng không nặng, Tiểu Bảo khập khiễng đi vào mộc ốc của Quỷ ca ca. Đến Phàm cốc đã bốn tháng , chiều cao của Tiểu Bảo vẫn không có gì biến hóa, thoáng có chút thịt, nhưng vẫn còn gầy đến khiến người đau lòng. Chuyện làm Phàm Cốt lo lắng nhất là hắc ban trên mặt Tiểu Bảo đã lan qua hơn phân nửa khuôn mặt. Ngày đầu cùng mười lăm hàng tháng Tiểu Bảo cũng càng ngày càng đau, mười ngày trước Tiểu Bảo phát tác làm Phàm Cốt suýt nữa đã không quản nhiều, trước dừng cơn đau của Tiểu Bảo rồi nói sau, chính là cuối cùng xuất phát từ suy tính nào đó, hắn vẫn là nhẫn xuống.

“Quỷ ca ca.” Đem hòm thuốc phóng tới trên ngăn tủ đầu giường, Tiểu Bảo bổ nhào vào trên người Quỷ ca ca. Nhiếp Chính khi nghe thấy tiếng bước chân độc hữu của Tiểu Bảo liền nở nụ cười. Hắn theo thói quen đem mặt dán qua, một cái hôn mềm dừng ở trên mặt hắn, tiếp theo một đôi tay nhỏ bé đồng dạng mềm mại nhẹ nhàng vuốt ve tứ chi của hắn, hỏi: “Quỷ ca ca, đau không?”

“Không đau, một chút cũng không đau.” Trước sau như một trả lời.

Hai tháng trước gân cốt tứ chi Nhiếp Chính toàn bộ bị bẻ đoạn lại một lần nữa khôi phục gân mạch, may mắn y thuật Phàm Cốt cao siêu cùng với Tiểu Bảo và A Mao cẩn thận chiếu cố, tứ chi của hắn đã có thể sử lực , chính là còn chưa thể xuống giường đi lại. Nhưng hắn có thể thoải mái mà đụng đến tay Tiểu Bảo, nắm lấy, giống như bây giờ.

Trên mắt vẫn đang quấn bạch bố, Nhiếp Chính đã được thượng dược cẩn thận sờ qua cổ tay cùng cánh tay Tiểu Bảo, sờ tiếp lên mặt nhóc, đau lòng nói: “Còn gầy, thân mình còn đau?” Lần này Tiểu Bảo đau ước chừng hai ngày, làm hắn sợ hãi.

“Không đau.” Lúm đồng tiền nơi khóe miệng Tiểu Bảo hãm sâu, tràn đầy chờ mong sờ lên mắt Quỷ ca ca, nghĩ xem Quỷ ca ca lúc nào mới có thể nhìn thấy a?

Đè lại tay Tiểu Bảo đang dán lên hai mắt của mình, Nhiếp Chính cười nói: “Quỷ ca ca cũng thực mong chờ, mong muốn nhìn thấy bộ dáng Tiểu Bảo của chúng ta.” Bàn tay nhỏ bé trong đại chưởng run rẩy, Nhiếp Chính nâng cánh tay đem người ôm vào trong lòng, cằm nhẹ cọ đầu Tiểu Bảo, hỏi: “Xảy ra chuyện gì? Không muốn cho Quỷ ca ca nhìn thấy?”

Cổ họng Nhiếp Chính sau khi đi vào Phàm cốc một tháng liền trị khỏi, chỉ là Tiểu Bảo nói chuyện vẫn không thông thuận, dù sao cũng là tật từ trong bụng mẹ, Phàm Cốt cũng không có biện pháp.

Oa ở trong lòng Quỷ ca ca, Tiểu Bảo cúi đầu nói: “Khó coi.” Mặt của cậu đen hơn phân nửa, khó coi.

Nhiếp Chính nhẹ nhàng nở nụ cười, ở đỉnh đầu Tiểu Bảo ấn tiếp cái hôn, nói: “Sao lại khó coi? Tiểu Bảo của Quỷ ca ca là hài tử dễ nhìn nhất trên đời.”

Thanh âm nhu nhuyễn, tự ti lại vang lên: “Không, dễ nhìn.”

“Dễ nhìn hay không phải để Quỷ ca ca xem xong lại kết luận.” Nếu Tiểu Bảo khó coi, vậy trên đời sẽ không có người dễ nhìn. Nghe được tiếng bước chân sư phó, Nhiếp Chính buông ra Tiểu Bảo.

Tiến vào phòng liền nhìn thấy Tiểu Bảo từ trong lòng Nhiếp Chính rời khỏi, Phàm Cốt nói: “A Bảo, ngươi đi tìm sư huynh ngươi hoặc là đi tìm tiểu Bối chơi đi.” Tiểu đồ nhi này của hắn vừa thấy vết thương trên người Nhiếp Chính liền tự trách.

Tiểu Bảo lắc đầu: “Ta giúp, sư phó.”

“Nơi này của Sư phó không cần ngươi hỗ trợ, ngươi đi chơi đi. Thời gian này đọc sách cũng mệt mỏi, đi ra ngoài hít thở không khí.” Phàm Cốt kéo qua Tiểu Bảo đem nó đẩy ra cửa, Tiểu Bảo không muốn đi, quay đầu nhìn sư phó, trong đôi mắt to là khẩn cầu.

“Đi đi, không cần ở trong này vướng chân vướng tay . Đi xem rau của sư huynh ngươi như thế nào .” Đem người đẩy dời đi, Phàm Cốt trực tiếp đóng cửa lại.

“Sư phó…” Tiểu Bảo gõ cửa, cậu muốn nhìn vết thương của Quỷ ca ca chuyển biến thế nào .

“Đi đi đi, đừng quấy nhiễu sư phó.” Phàm Cốt quyết tâm không ra cửa.

Thở dài, Tiểu Bảo ở ngoài cửa đứng trong chốc lát, lúc này mới xoay người đi tìm Đại ca ca.

Nghe được Tiểu Bảo đi xa , Phàm Cốt lúc này mới cởi xiêm y Nhiếp Chính xem xét tình huống khôi phục tứ chi của hắn. Ba ngày bẻ gãy xương Nhiếp Chính, Tiểu Bảo liền ở ngoài phòng khóc ba ngày. Sau đến mặc kệ Phàm Cốt khuyên thế nào, cho dù là xuất ra uy nghiêm sư phó, Tiểu Bảo cũng kiên trì muốn đích thân chiếu cố Quỷ ca ca. Ở nửa tháng Nhiếp Chính hôn mê, Tiểu Bảo cũng khóc nửa tháng, chiếu cố nửa tháng, nguyên bản dưỡng ra một chút thịt cũng đều không còn. Một lần kia, Phàm Cốt cuối cùng kiến thức đến tiểu đồ nhi của hắn có bao nhiêu cố chấp. Hoàn hảo có A Mao, bằng không Tiểu Bảo tuyệt đối sẽ mệt đến bệnh.

Sau khi Nhiếp Chính tỉnh lại, Phàm Cốt mỗi ngày quăng cho Tiểu Bảo hơn mười quyển sách làm cho nó xem, không bao giờ cho nó chiếu cố Nhiếp Chính nữa. A Mao lại dựng thêm ba gian nhà gỗ, một gian cho Nhiếp Chính dưỡng thương, gian cũ cho bản thân mình; một gian lưu cho Lam Vô Nguyệt có thể trở về trụ; một gian còn lại là chuyên môn cho Tiểu Bảo, làm cho cậu có thể ở mộc ốc thư thư phục phục đọc sách, theo sư phó học y. Phàm Cốt, A Mao cùng Nhiếp Chính đều lo lắng Tiểu Bảo trụ một mình, cho nên Tiểu Bảo buổi tối vẫn là cùng sư phó ngủ.

Tiểu Bảo thực thông minh, Phàm Cốt cũng không quản Tiểu Bảo có thể lý giải hay không, không đắn đo đem sở học của mình không hề giữ lại truyền thụ cho Tiểu Bảo. Bất quá Tiểu Bảo không có làm cho hắn thất vọng, trong hai tháng liền đem dược thư trân quý của hắn đều xem xong rồi, hiện tại đã có thể chẩn đoán những bệnh đơn giản như phong hàn.

Cảm giác được sư phó ở trên người của hắn châm cứu, Nhiếp Chính hỏi: “Sư phó, thời gian phát tác Tiểu Bảo biến dài, vẫn tra không ra là tật bệnh gì sao?”

Phàm Cốt bĩu môi, nói: “Tật bệnh này của nó phải đợi nó lại lớn lên một chút mới có thể chuyển tốt. Ngươi đừng quan tâm nó , ngươi sớm hảo một chút, Tiểu Bảo cũng không tất lại lo lắng cho ngươi.”

Nhiếp Chính tự trách nói: “Là ta vô dụng, liên lụy Tiểu Bảo.”

Chính ngươi biết là tốt rồi. Phàm Cốt ở trong lòng nghĩ. Trên tay càng không ngừng đem một cây căn ngân châm đâm vào huyệt đạo và tứ chi Nhiếp Chính. Gân cốt Nhiếp Chính khôi phục không tệ, qua ba hay năm năm hơn cuộc sống là không thành vấn đề , chính là không thể làm việc nặng, cũng đừng nghĩ đến luyện võ. Hạ xuống một cây châm cuối cùng, Phàm Cốt mở miệng: “Lam Vô Nguyệt vừa đi bốn tháng, một chút âm tín đều không có. Nghe sư phó khuyên một câu, báo thù là thanh kiếm hai lưỡi, người sống mới là quan trọng nhất. Nếu Lam Vô Nguyệt có thể tìm được Nhị đệ ngươi, hai người bình an trở về, các ngươi ngay tại Phàm cốc tĩnh tĩnh tâm tâm trụ đi, đừng nghĩ đến báo thù . Nhân làm thiên xem, Lâm Thịnh Chi làm nhiều việc ác, rồi cũng sẽ gặp báo ứng. Lam Vô Nguyệt đi bốn tháng, Tiểu Bảo mỗi ngày đều ngóng y trở về, ngươi nếu vẫn là không bỏ xuống được tâm báo thù, Tiểu Bảo xem như là uổng phí vì ngươi ăn nhiều khổ như thế.”

Nhiếp Chính lặng yên không nói, Phàm Cốt biết khiến gã buông tha cho báo thù là khó xử gã, nhưng vì tiểu đồ nhi hắn vẫn là muốn tận lực khuyên người này buông tha cừu hận. Lau tay, Phàm Cốt đi tháo bạch bố trên mắt Nhiếp Chính, chợt nghe Nhiếp Chính nói: “Sư phó, mấy tháng này ta nghĩ rất nhiều. Ta đã là người chết qua một lần, chỉ cần Tam đệ có thể tìm được tung tích Nhị đệ, ta sẽ khuyên bọn họ ở lại trong cốc. Sư phó ngài nói rất đúng, người sống so với cái gì đều cường hơn, hơn nữa mệnh này của ta là Tiểu Bảo cứu trở về , ta không thể phá hư.”

Tay Phàm Cốt dừng lại, mắt lộ ra kinh ngạc, tiếp theo nói: “Không sai không sai, ngươi có thể suy nghĩ cẩn thận đạo lý này sư phó ta thật sự là cao hứng.”

Nhiếp Chính thản nhiên nói: “Tiểu Bảo lúc này phát bệnh, nghe nhóc kêu đau, ta lại bất lực. Lúc trước, ta nghĩ rằng chính mình sẽ như vậy mà chết đi , Tiểu Bảo lại xuất hiện ở trước mặt ta. Nhóc tình nguyện chính mình đói bụng, cũng muốn uy ta ăn no. Ta từng hoài nghi qua dụng tâm của nhóc, nghĩ rằng nhóc là do Lâm Thịnh Chi phái tới , là muốn lấy được tín nhiệm của ta hỏi ra tung tích Nhiếp gia đao. Nhưng Tiểu Bảo không có hỏi ta về Nhiếp gia đao , ngay cả ta là ai cũng chưa từng hỏi qua.”

Dừng một chút, hắn tiếp tục nói: “Tiểu Bảo đem ta cứu ra Diêm La điện, mang ta tìm được sư phó, ân tình ta nợ nhóc kiếp sau dù là làm trâu làm ngựa cũng không trả nổi. Hơn nữa nếu không phải Tiểu Bảo, ta cũng sẽ không gặp được Tam đệ, Tiểu Bảo là quý nhân của ta. Nhóc vì ta làm nhiều như vậy, ta lại cái gì cũng đều không giúp được nhóc. Dù là đau, cũng đều không thể vì nhóc chia sẻ một phần. Sư phó, chờ ta tốt lắm, ta muốn hảo hảo chiếu cố Tiểu Bảo, không bao giờ làm cho nhóc chịu khổ chịu vất vả, không cho nhóc lại khóc.”

Phàm Cốt nhịn không được cười to nói: “Không sai không sai, sư phó không có nhìn nhầm, oa nhi ngươi không tồi, so với tiểu tử Lam Vô Nguyệt kia còn minh bạch hơn. Ngươi phải nhớ kỹ lời ngươi nói hôm nay, phải chiếu cố Tiểu Bảo, không cho nó chịu khổ, không cho nó khóc. Ngươi nếu làm không được, đừng trách sư phó ta đối với ngươi không khách khí.”

Nhiếp Chính cười nhẹ, nói: “Ta không thể làm cho Tiểu Bảo vô công kêu ta một tiếng ‘Ca ca’ .” Tiếp đó hắn cười khổ, “Hiện tại nghe không được Tiểu Bảo gọi ‘Quỷ ca ca’, trong lòng ta liền không hưng trí.”

“Này là được rồi.” Phàm Cốt buông xuống một nửa tâm, do dự có nên nói cho Nhiếp Chính sự kiện kia hay không.

Cẩn thận kiểm tra ánh mắt Nhiếp Chính, tâm tình Phàm Cốt dị thường hảo. Lại vì Nhiếp Chính thượng dược, một lần nữa bịt kín bạch bố, hắn nói: “Khôi phục không tệ, cũng may Nhị đệ ngươi trước kia thường thường uy ngươi ăn độc, mười phần độc dược đối với ngươi chỉ có ba phần độc tính, bằng không dù là thần tiên trên đời cũng không thể nào cứu được ánh mắt ngươi.”

“Sư phó?!” Nhiếp Chính vừa nghe sửng sốt, lời sư phó có ý gì!

“Ha ha ha, ” Phàm Cốt cao hứng vuốt vuốt râu, “Ánh mắt này của ngươi a, nhiều nhất nửa tháng là có thể nhìn thấy ánh sáng.”

Nhiếp Chính mở lớn miệng, hô hấp dồn dập, không thể tin được điều mình nghe thấy.

“A Bảo của chúng ta là bảo bối, có nó ở đây, mắt của ngươi sớm hay muộn cũng sẽ hoàn toàn khôi phục .” Đem hai khỏa dược hoàn ném vào miệng Nhiếp Chính, Phàm Cốt cười to ly khai. Có A Bảo của hắn ở đây, đừng nói là ánh mắt có thể nhìn thấy, ngay cả khôi phục võ công đều không thành vấn đề. Bất quá, chuyện này vẫn là phải cẩn thận cẩn thận, ngẫm ngẫm lại, ngẫm ngẫm lại.

Dược hoàn đắng miệng lúc này so với mật đường còn ngọt hơn, ngậm dược hoàn, Nhiếp Chính càng không ngừng ở trên mắt sờ tới sờ lui, hắn có thể thấy được? Hắn có thể thấy được? Ý niệm duy nhất trong đầu chính là khi mở mắt ra muốn đầu tiên nhìn thấy Tiểu Bảo, Tiểu Bảo của hắn nhất định là oa nhi đáng yêu nhất trên đời như trong tưởng tượng của hắn.

………….

Ngồi ở trên tảng đá bên vườn, Tiểu Bảo vài lần muốn xuống dưới giúp Đại ca ca hái rau đều bị Đại ca ca cản lại. A Mao đem Tiểu Bảo trở thành bảo bối, cái gì cũng không cho cậu làm. Càng đừng nói Tiểu Bảo lần trước thân mình đau hai ngày, A Mao còn kém chút đem Tiểu Bảo cung lên (thờ phụng = =).

“Đại ca ca, uống nước.” Nhìn thấy trên đầu Đại ca ca xuất mồ hôi , Tiểu Bảo cầm lấy ống trúc trong tay. A Mao thẳng nâng thắt lưng đến, xích chân đi đến trước mặt Tiểu Bảo, ngồi xổm xuống vươn tay đi tiếp ống trúc.

Thấy trên tay Đại ca ca tất cả đều là bùn đất, Tiểu Bảo lắc đầu, trực tiếp đem ống trúc uy đến bên miệng hắn. Trên mặt tràn đầy mao của A Mao lộ ra tươi cười rõ ràng, hắn mở lớn miệng, đem toàn bộ nước Tiểu Bảo uy vào uống vào trong bụng, một giọt cũng không lãng phí.

Uống xong nước, A Mao nhiệt tình mười phần trở lại tiếp tục hái rau, hái dược thảo. Bận việc cả ngày, nên đi làm cơm trưa , A Mao đi đến bên suối nước rửa tay chân, mang hài, ôm Tiểu Bảo trở về.

“Đại ca ca, tự mình đi.” Tiểu Bảo muốn xuống dưới, Đại ca ca mệt mỏi.

A Mao lắc đầu, ôm chặt Tiểu Bảo. Đùi phải Tiểu Bảo đi nhiều sẽ đau, hắn mới không làm cho Tiểu Bảo đau ni.

Lúm đồng tiền nơi khóe miệng hãm sâu, Tiểu Bảo vòng chặt cổ đại ca ca, nhịn không được ngay ở trên mặt Đại ca ca hôn một cái, cảm tạ Đại ca ca thương cậu. Ngay khi miệng Tiểu Bảo đụng tới mặt A Mao, thân mình A Mao nháy mắt cứng ngắc. Đến khi Tiểu Bảo cười rời khỏi, dưới chân A Mao đột nhiên sinh phong, trong chớp mắt liền về tới chỗ ở. Đem Tiểu Bảo đầy vẻ mặt nghi hoặc “Quăng” ở trong sân, A Mao vọt vào trong mộc ốc của mình mạnh mẽ đóng cửa lại.

“A Bảo? Xảy ra chuyện gì?” Nghe được động tĩnh Phàm Cốt đi ra hỏi, Tiểu Bảo kinh ngạc lắc đầu, nhìn cửa phòng Đại ca ca mà phát hồ đồ, cậu cũng không biết Đại ca ca xảy ra chuyện gì.

“Tiểu Bảo.” Vừa nghe Tiểu Bảo đã trở lại, Nhiếp Chính ở trong phòng kêu, Tiểu Bảo mang theo khó hiểu đối với Đại ca ca tiến vào mộc ốc Quỷ ca ca. Vào phòng, cậu chợt nghe Quỷ ca ca nói: “Tiểu Bảo, sư phó nói mắt ca ca thêm nửa tháng nữa là có thể nhìn thấy ánh sáng.”

Tiểu Bảo chớp chớp mắt, tiếp đó vọt tới bên giường ôm lấy Quỷ ca ca, nước mắt tràn mi: “Quỷ ca ca! Ca ca!” Thật tốt quá! Thật tốt quá!

Đem Tiểu Bảo ôm vào trong ngực, mặc đối phương cao hứng hôn lên mặt hắn, hắn cũng đồng dạng kích động nói: “Quỷ ca ca chờ không kịp , chờ không kịp muốn nhìn Tiểu Bảo của ta .”

Động tác của Tiểu Bảo chợt dừng lại, dúi đầu vào sau gáy Quỷ ca ca, lời nói lộ ra bất an: “Không, dễ nhìn.”

“Dễ nhìn, sao lại khó coi?” Nhiếp Chính đã từ nơi của sư phó nghe được Tiểu Bảo vì sao lại suy nghĩ như thế. Hắn sờ lên má phải Tiểu Bảo, ngón tay nhẹ nhàng lướt qua, ” Tiểu Bảo của Quỷ ca ca, không người nào có thể so sánh.”

Ôm chặt Quỷ ca ca, lòng tràn đầy vui sướng của Tiểu Bảo biến thành bất an, cậu, khó coi.

Ngồi dưới đất, dựa vào cửa gỗ, A Mao một tay gắt gao ô nơi vừa mới bị Tiểu Bảo hôn qua, da mặt bao trùm dưới bộ lông hắc hắc lần đầu tiên xuất hiện sắc đỏ. Lớn như thế, đây là lần đầu tiên A Mao được người hôn, lại còn là được sư đệ đáng yêu nhất của hắn hôn, A Mao ngây ngốc nhếch môi, không tiếng động nở nụ cười.

“A Mao, nên nấu cơm .” Phàm Cốt ở trong sân kêu.

A Mao nhanh chóng từ trên mặt đất đứng lên mở cửa, thấp đầu vội vàng vọt vào trù phòng nấu cơm. Giữa trưa hôm nay phải làm thức ăn ngon chút, cho Tiểu Bảo bổ thân mình.

………………..

Phàm Cốt không biết giữa hai đồ đệ của hắn đã xảy ra cái gì, hắn chỉ cảm thấy bữa cơm giữa trưa này thực ngon miệng, A Mao cũng thực dụng tâm, một cái kính gắp rau cho hắn cùng Tiểu Bảo. Đương nhiên, Tiểu Bảo cũng sẽ gắp cho hắn cùng A Mao. Nhìn hai đồ đệ hiếu thuận như thế, Phàm Cốt rất thích.

Ăn xong cơm, Phàm Cốt hướng A Mao nói: “Trời lạnh, áo bông Tiểu Bảo mang đến đều cũ , ngươi ngày mai mang Tiểu Bảo đi trấn trên mua mấy thân xiêm y thích hợp, cũng mua cho Nhiếp Chính hai thân. Còn có bố và bông, làm hai sàng đan. Cái khác ngươi xem còn muốn mua gì thì tự mình đi nhìn.”

A Mao dùng sức gật đầu. Phàm cốc tuy nói bốn mùa như xuân, nhưng hàng năm mười hai tháng cũng sẽ có một tháng lạnh, Tiểu Bảo thân mình đơn bạc, sẽ bị đông lạnh .

Vừa nghe đến phải đi mua đồ, Tiểu Bảo còn chưa có ăn xong lập tức buông chiếc đũa đứng lên, nói câu “Đợi chút” liền bỏ chạy đi ra ngoài. Phàm Cốt cùng A Mao buồn bực nhìn về phía cửa, không biết hài tử này xảy ra chuyện gì. Không có chờ quá lâu, Tiểu Bảo kích động trở lại, trên tay ôm một đống bạc trắng, Phàm Cốt nhìn mà choáng váng đầu.

Đem bạc toàn bộ đặt trước mặt Đại ca ca, Tiểu Bảo cười ha hả nói: “Đại ca ca, cho.” Nếu không phải vừa mới rồi sư phó nhắc đến, cậu đều đã quên cậu còn có bạc ni.

Phàm Cốt tò mò hỏi: “A Bảo, bạc này của ngươi từ đâu có?”

Tiểu Bảo nhu nhuyễn trả lời: ” Lúc đi, cha nương, Nhị nương, cho .” Cậu đã nói cho sư phó chuyện cậu nhận thức Cung sư phó Cung sư nương làm cha nương.

Phàm Cốt đối với bạc không có khái niệm, bình thường cần mua cái gì đều là kêu A Mao đem mấy thứ trong cốc xuất ra đi đổi bạc rồi mua. Bất quá tiểu đồ nhi hào phóng như thế, hắn đương nhiên là thật cao hứng, lập tức hướng A Mao nói: “Sáng mai ăn cơm xong ngươi liền mang Tiểu Bảo xuất cốc, không cần hái thuốc đổi bạc, sớm một chút trở về.”

A Mao đem bạc thu hảo, thật mạnh gật đầu. Nhìn thấy mình có thể giúp sư phó và Đại ca ca, Tiểu Bảo một hơi ăn hai chén cơm. (chả có tí liên quan = =||||)

……………

Ngày hôm sau ăn xong điểm tâm, cùng Quỷ ca ca nói một tiếng, Tiểu Bảo liền theo Đại ca ca xuất cốc. Ngồi trên xe ngựa lúc trước mang đến, Tiểu Bảo bốn tháng qua lần đầu tiên xuất cốc. Không có quá nhiều hưng phấn, chỉ lo ở trong lòng tính toán mua cái gì cho Quỷ ca ca, Đại ca ca cùng sư phó. Theo đường nhỏ bí ẩn trong Phàm cốc đi ra ngoài, A Mao phóng xe ngựa đi qua bình chướng tràn ngập khói độc, mang Tiểu Bảo đi trấn trên. Người trấn trên đều sợ A Mao, cho nên A Mao mỗi lần ra ngoài đều sẽ mang đâu mạo; mặt Tiểu Bảo đen, cậu cũng muốn đội đâu mạo, bất quá lại không đội, bởi vì Đại ca ca không thích cậu mang.

Vừa ra địa giới Phàm cốc, Tiểu Bảo chợt nghe thấy bầy điểu trong rừng líu ríu xướng ca. Tiểu Bối ngồi ở đỉnh xe cắn trái cây, hướng tới đám điểu đang xoay quanh ở trên đầu nó vung nắm tay, tựa hồ là ngại chúng nó quá ầm ỹ . Còn ở trong rừng, Tiểu Bảo an tâm ngồi ở trước xe, vui vẻ nhìn tiểu điểu dừng ở trước mặt, cậu vươn tay sờ sờ đầu nó, tiểu điểu lại mổ cậu một ngụm.

“A!” Hô nhỏ một tiếng, thu hồi tay, nhìn ra ngón tay xuất huyết, Tiểu Bảo ở trên xiêm y lau lau. Một bàn tay to huy lại, đem con chim mổ bị thương Tiểu Bảo đuổi đi. Ngẩng đầu, thấy Đại ca ca tức giận, Tiểu Bảo cười lắc đầu: “Không đau không đau.” Kéo qua tay Tiểu Bảo, nhìn ngón tay xuất huyết, đại mao sinh khí, nếu không phải có Tiểu Bảo, hắn nhất định đem con chim kia đánh rớt xuống đem uy  xà.

“Đại ca ca, không đau.”

Từ trong lòng lấy ra dược trị thương không rời thân sát cho Tiểu Bảo, A Mao ngẩng đầu nhìn nhìn mấy con chim ở trên đỉnh đầu bọn họ bay tới bay lui, trong lòng ẩn ẩn nổi lên bất an, nhưng hắn lại không rõ vì sao lại bất an.

Đem Tiểu Bảo đẩy mạnh vào bên trong xe, làm cho cậu không cần đi ra, A Mao nhanh hơn cước bộ, vẫn là nhanh mua liền sớm một chút trở về đi. Hắn không có phát hiện, con chim vừa rồi mổ thương Tiểu Bảo đã cực nhanh bay đi .

Ước chừng một khắc sau, một nơi trong Kiến Trữ trấn bay ra hơn mười con bồ câu, trên chân bồ câu đều buộc một bức tín, trên tín viết rõ : Lâm Tử Ngạn, đã tìm được, tốc tốc chạy tới Kiến Trữ trấn.

────

Ni tỉ: Tiểu Bảo sẽ bị bắt đến sao?

Su: Đừng chơi hù tỉ ơi = =||||

>>Hết chương 37<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 18:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 38:

Tiểu Bảo không biết Diêm La vương có phát hiện là cậu đem Quỷ ca ca đi hay không. Xe ngựa vừa tiến vào Kiến Trữ trấn, Tiểu Bảo liền đội sa mạo. Ngồi ở trong xe, xốc lên mành xe nhìn bên ngoài, mắt Tiểu Bảo trừng thật to. Hơn bốn tháng không có xuất cốc, lần đầu tiên cảm thấy thôn trấn hảo náo nhiệt nha.

Có sẵn bạc, A Mao không cần lại tốn thời gian đi đổi, liền thẳng đến mấy điếm quen biết. A Mao thường ôm Tiểu Bảo đi lại ở trong cốc, không cần thử, hắn cũng biết Tiểu Bảo mặc xiêm y cỡ thế nào. Chính là đã cuối năm, vài món xiêm y A Mao nhìn trúng trong điếm đều không có sẵn, nếu hiện tại đặt hàng phải hai mươi ngày sau mới có thể lấy.

“Đại ca ca, không cần.” Tiểu Bảo theo Đại ca ca cùng vào điếm giật nhẹ tay áo Đại ca ca, xiêm y của cậu đều còn có thể mặc ni, bạc còn lại có thể cho sư phó, Quỷ ca ca cùng Đại ca ca dùng.

A Mao cúi đầu nhìn nhìn xiêm y cũ nát của Tiểu Bảo, ở trên quầy viết: Ta hai mươi ngày sau tới lấy xiêm y.

Chưởng quầy lập tức cười nói: “Mười thân xiêm y, cộng thêm hai thất bố cùng tám cân bông, tính ngươi một lượng bạc được rồi. Không có hàng nên bốn thân xiêm y ngươi trước cọc mười tiền, hai mươi ngày sau tới nhận hàng.”

A Mao từ trong lòng lấy ra bạc thanh toán, bàn tay to chụp tới, liền đem những thứ vừa mua toàn bộ ôm ở trong lòng. Tiểu Bảo ở trong điếm nhìn một vòng, trước theo Đại ca ca đi ra ngoài, sau khi Đại ca ca đem toàn bộ vật dụng bỏ vào xe ngựa, cậu ngửa đầu nói: “Đại ca ca, có thể cho ta một xâu tiền hay không?” A Mao đương nhiên sẽ không bao giờ không cho, lập tức cho Tiểu Bảo một xâu tiền. Tiểu Bảo lấy tiền lại vào trong điếm.

A Mao ở cửa nhìn Tiểu Bảo lại mua một thanh bố cùng mấy thứ, trong lòng tuy rằng kỳ quái, nhưng sau khi Tiểu Bảo đi ra hắn cũng không hỏi Tiểu Bảo mua mấy thứ kia làm cái gì, Tiểu Bảo muốn mua vậy đương nhiên là thích .

Chạy xe ngựa ở trên đường dạo qua một vòng, A Mao liền mua xong toàn bộ thứ cần, đang lúc hắn do dự có nên tìm một chỗ mang Tiểu Bảo hảo hảo ăn một chút hay không, trong xe truyền ra thanh âm nhu nhuyễn: “Đại ca ca, mua rượu.”

A Mao quay đầu, xốc lên màn xe, tựa hồ thực kinh ngạc, Tiểu Bảo muốn uống rượu?

Tiểu Bảo cười ha hả nói: “Sư phó cùng, Đại ca ca, uống.”

A Mao nhếch miệng, buông màn xe vung roi vào mông ngựa, vui vẻ đi mua rượu, Tiểu Bảo nghĩ đến hắn ni.

Mua rượu, lại mua một con gà, Tiểu Bảo lại bảo Đại ca ca mua vài cái bánh bao, liền nói phải đi về . A Mao trong lòng cao hứng, cái gì đều nghe Tiểu Bảo , vừa ăn bánh bao vừa đuổi xe ngựa trở về. Trên bầu trời, mấy con chim theo bọn họ bay vòng, tiểu Bối chui ra ngoài xe hướng tới mấy con chim kia kêu to. A Mao ngẩng đầu nhìn nhìn, luôn cảm thấy mấy con chim này tựa hồ vẫn theo bọn họ, nhưng hắn lại cảm thấy chính mình đa tâm, chim sao lại theo người a?

Trên đường gặp được quầy bán thức ăn vặt , A Mao mua cho Tiểu Bảo mấy món, ngẫm lại vẫn là mau mau trở về đi thôi, cũng không tiếp tục trì hoãn, dưới chân A Mao sinh phong, quất ngựa trực tiếp chạy đi. Mấy con chim kia theo bọn họ vào cánh rừng, ở trước màn khói độc ngừng lại. Vừa tiến vào phạm vi Phàm cốc, tâm A Mao mới thả xuống dưới. Vẫn có thể nghe được chim chóc ở bên ngoài kêu, bước chân A Mao càng ngày càng chậm, cuối cùng dừng lại.

“Đại ca ca?” Đã tháo xuống sa mạo, Tiểu Bảo nhô đầu ra.

A Mao xoay người, sờ sờ đầu Tiểu Bảo, kéo qua bàn tay nhỏ bé của nhóc viết chữ “Chờ”, rồi mới quay trở về.

Vừa đi ra, A Mao thấy mấy con chim kia còn chưa rời đi mà là đứng ở trên cây, vừa thấy hắn liền kêu lên. A Mao chậm rãi ngồi xổm xuống, từ trên mặt đất nhặt vài hòn đá, đột nhiên, hắn mạnh đứng dậy, đá trong tay bay ra. Lũ chim một khắc trước còn đang hướng đến hắn kêu to ngay sau đó đã từ trên cây ngã xuống dưới, trước ngực tất cả đều là huyết.

Đi đến trước mặt mấy con chim chết kia, A Mao nhặt chúng lên nhìn kỹ, là chim bình thường, trên người không có chỗ nào khác thường, A Mao lúc này mới thả tâm. Từ trong lòng lấy ra bố khăn, đem toàn bộ lũ chim bao lên, A Mao muốn buổi tối làm canh điểu cho Tiểu Bảo uống. Nghĩ như vậy , miệng A Mao mở thật to, xách bao điểu đi trở về.

Tiểu Bảo không biết Đại ca ca đi làm cái gì , chỉ nhìn thấy sau khi Đại ca ca trở về thì luôn luôn cười, cậu cũng nở nụ cười theo. Lấy qua một bao đường đậu Đại ca ca mua cho, Tiểu Bảo lấy ra một viên, ở trước thảm cỏ ngồi xuống, giật nhẹ áo Đại ca ca. A Mao quay đầu, một cái tay nhỏ bé vươn đến bên miệng của hắn.

Theo bản năng há mồm, đường đậu theo đó uy tiến vào, ánh mắt A Mao nháy mắt mị thành hai cái khe, miệng càng kéo cong. Luyến tiếc ăn, cẩn thận mà ngậm, A Mao nhanh hơn cước bộ, phải nhanh chút trở về hầm canh điểu cho Tiểu Bảo.

Tiểu Bối không ăn kẹo, nó ngồi ở đỉnh xe nhìn bố bao lúc ẩn lúc hiện kia, sắc mặt thả lỏng rất nhiều. Tiến vào bên trong xe lôi ra trái cây bản thân thích ăn, tiểu Bối lại đi đi ra ngồi ở đỉnh xe nó thích nhất, ngẩng đầu nhìn trời, không có điểu theo bọn họ .

Sau khi A Mao mang Tiểu Bảo tiến vào Phàm cốc không lâu, bảy tám người đã đi tới Kiến Trữ trấn. Phát hiện người đã mất, một người vỗ vỗ Hải đông thanh đứng ở đầu vai gã, Hải đông thanh kêu một tiếng bay lên, đảo mắt đã không thấy bóng dáng tăm hơi. Những người đó phân công nhau hành động, bất động thanh sắc hỏi thăm tung tích Tiểu Bảo. Nửa canh giờ sau, vài người này tụ tập ở trong một cái ngõ nhỏ, một người trong đó hồi bẩm: “Lâm Tử Ngạn đi qua bố y điếm, bên người nó có một mao nhân. Chưởng quầy bố y điếm nói mao nhân kia ở trong sơn cốc, đại khái hai tháng mới xuất cốc một chuyến. Bất quá mao nhân kia vừa mới đặt mấy thân xiêm y, hai mươi ngày sau sẽ đến nhận.”

Lại một người nói: “Lương điếm lão bản thấy được mặt Lâm Tử Ngạn, trên nửa khuôn mặt có hắc ban, hẳn là nó. Lương điếm lão bản nghe được nó kêu mao nhân kia là Đại ca ca.”

“Mao nhân kia lai lịch ra sao?” Người cầm đầu hỏi.

Mấy người khác lắc đầu, nói: “Bọn họ chỉ biết mao nhân kia ở trong sơn cốc, nhưng sơn cốc thực tà môn, nơi nơi đều là sương mù dày đặc, hơn nữa sương mù có độc, người đi vào không có một kẻ sống đi ra .”

Kẻ cầm đầu nghĩ nghĩ nói: “Ta sẽ đem việc này bẩm báo trang chủ, chúng ta ở trong này thủ, nhớ không cần đả thảo kinh xà, chỉ cần xác định nó ở Kiến Trữ trấn, chúng ta còn có biện pháp bắt lấy nó. Ngươi đi thu mua bố điếm lão bản, nếu mao nhân và Lâm Tử Ngạn lại đến, làm cho hắn bám trụ bọn họ.”

“Hiểu được.”

“Chuyện này trang chủ phân phó ta không thể tiết lộ cho người của Lâm phủ, các ngươi cẩn thận làm việc, hết thảy chờ ý tứ trang chủ.”

“Vâng!”

……….

“Ha ha, ha ha ha, chỉ có tiểu đồ nhi A Bảo của ta là hiểu chuyện.” Mân một ngụm rượu ngon, Phàm Cốt vui vẻ a. Tiểu Bảo vừa ngoan lại thông minh, như thế nào giống như bổn đồ đệ A Mao kia, hắn nếu không nói, căn bản không nhớ nổi mua cho sư phó này một ngụm rượu.

Được sư phó khen , mặt Tiểu Bảo đỏ bừng, lắc lắc đầu. Đem gà thơm ngào ngạt xé thành từng mảnh từng mảnh , Tiểu Bảo đem chỗ thịt phần ức nộn nhất cùng chân gà ra. Thịt ức cho sư phó, chân gà Đại ca ca một cái, Quỷ ca ca một cái. Phân xong rồi, Tiểu Bảo cầm lấy cánh gà, miệng nhỏ cắn một cái.

“Ai, A Bảo sao lại đem đồ ngon cho sư phó cùng ca ca ?” Mấy sợi bạch mi của Phàm Cốt dựng thẳng, đem cánh gà trong tay Tiểu Bảo đoạt lại, gắp lên một khối thịt ức phóng tới trong bát Tiểu Bảo.

Tiểu Bảo cười ha hả đem cánh gà lấy lại, đem thịt ức thả lại cho sư phó. Một bàn tay to đầy mao vươn lại đây, đưa chân gà chưa cắn một ngụm bỏ vào trong bát Tiểu Bảo. Tiểu Bảo lại cười ha hả đem chân gà thả lại cho Đại ca ca, nhu nhuyễn nói: “Cánh, thơm.” Nói xong, còn mỹ mãn mà hấp hấp.

Phàm Cốt đầy mũi chua xót, thô thanh nói: “Hừ hừ, nguyên lai A Bảo là đem đồ ăn ngon nhất lưu cho chính mình a, sư phó mặc kệ, sư phó muốn ăn cánh gà.”

“Ha ha.” Tiểu Bảo bưng lên cánh gà, chân gà, cổ gà cùng một phần thịt ức trong bát của mình né tránh, lắc đầu, “Ta ăn, ta ăn.” Dứt lời lại cầm lấy bát thịt cho Quỷ ca ca, đứng dậy chạy ra.

A Mao muốn chạy theo, Phàm Cốt ngăn lại hắn nói: “Ăn đi, đây là tâm ý của A Bảo, ăn nó mới có thể cao hứng. Ăn xong rồi ngươi đi hầm canh nóng cho Tiểu Bảo, phóng thêm mấy căn đông trùng hạ thảo.”

A Mao gật gật đầu, há miệng ăn chân gà.

Trong mộc ốc của Nhiếp Chính, Tiểu Bảo đang uy Quỷ ca ca ăn gà. Không cho  tay Quỷ ca ca bị ô uế, Tiểu Bảo đem thịt trên chân gà kéo xuống đến uy Quỷ ca ca, tiếp đó liếm liếm ngón tay dính đầy mỡ, thơm quá thơm quá.

Ăn hai ngụm, Nhiếp Chính tránh đi thịt uy đến bên miệng, nói: “Bảo, ngươi ăn.” Tiểu Bảo nhất định là đem thứ tốt nhất lưu cho bọn hắn .

“Có, có.” Mỗ Tiểu Bảo ở thời điểm nào cũng là thực tuyệt cường , nhất là loại thời điểm này. Nhiếp Chính lui không được đành cười há miệng, cắn xuống miếng thịt do ngón tay tinh tế uy vào, bất quá ngay cả đầu ngón tay cũng cùng nhau cắn .

“Ha ha, Quỷ ca ca.” Tiểu Bảo rút tay, nhưng Quỷ ca ca lại cắn chặt.

Nhẹ nhàng ở trên đầu ngón tay Tiểu Bảo cắn cắn, Nhiếp Chính mới buông ra, chọc Tiểu Bảo nở nụ cười.

Lại kéo xuống một khối, Tiểu Bảo do dự uy đến bên miệng Quỷ ca ca, a, ngón tay lại bị cắn .

“Ha ha, Quỷ ca ca…” Không chỉ có bị cắn, còn bị liếm, Tiểu Bảo ngứa mà cười to.

Thích nghe tiếng cười trẻ con của Tiểu Bảo, thanh thúy câu nhân. Nhiếp Chính ăn phát nghiện, không để Tiểu Bảo rời đi. Ngón tay dính mỡ gà thơm thơm, so với thịt gà còn thơm hơn ni. (= =||||)

“Ha ha ha…” Tiếng cười của Tiểu Bảo rơi vào mộc ốc cách vách, Phàm Cốt cùng A Mao đều lại đây xem, nhìn thấy Nhiếp Chính đang đùa Tiểu Bảo, hai người bọn họ cũng cười .

Đột nhiên, tiếng cười im bặt, Tiểu Bảo thét lớn một tiếng bắt đầu co người lại. Nhận thấy được Tiểu Bảo khác thường, Nhiếp Chính lập tức buông miệng, Phàm Cốt cùng A Mao vọt lại đây.

“A Bảo ( Bảo )? !”

“Ngô…” Nửa khuôn mặt Tiểu Bảo trắng bệch, “Đau…”

Ba người sửng sốt, Tiểu Bảo lại phát bệnh ? Này còn chưa tới đầu tháng a!

A Mao lập tức ôm lấy Tiểu Bảo chạy ra khỏi mộc ốc, Phàm Cốt vội vàng hướng Nhiếp Chính nói một câu “Tiểu Bảo lại phát bệnh ” liền xông ra ngoài. Nhiếp Chính hai tay bám trên giường, lòng nóng như lửa đốt, lúc này sao lại nhanh như thế! Rất nhanh, Nhiếp Chính liền ẩn ẩn nghe được tiếng khóc của Tiểu Bảo. Hắn xốc lên chăn, sờ soạng đến bên giường, đem chân chuyển xuống dưới, tiếp đó chống đỡ lên cái bàn đầu giường chậm rãi đứng lên.

“Bính!”

Hai chân vô lực, Nhiếp Chính té ngã trên đất. Cắn răng, không quản cơn đau trên người, hắn quỳ rạp trên mặt đất, chậm rãi hướng ra phía ngoài mà lê, trong lòng kêu: “Bảo… Bảo…”

Một người xuất hiện ở cửa, nhìn thấy Nhiếp Chính na trên mặt đất, hắn vài bước đi qua đem Nhiếp Chính dìu lên.

“A Mao, phiền toái ngươi, mang ta đi xem Tiểu Bảo, ta lo lắng, lo lắng.” Nhiếp Chính gắt gao bắt lấy áo A Mao cầu xin hắn.

A Mao khom người cõng lấy Nhiếp Chính, trong mắt mang lệ nhanh chóng rời đi. Vừa mới rồi sư phó nói Tiểu Bảo “Bệnh” nặng.

>>Hết chương 38<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen và 51 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.