Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 17:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6381 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 30:

Chân vừa nhập xà trì, Lam Vô Nguyệt liền cảm giác được mình bị cắn, hai chân nặng nề mà giẫm chết hai con xà, mượn lực nhảy lên, ở trước thời điểm rơi xuống tiếp theo, kiếm trong tay trực tiếp đem mấy con xà đang vây lên trảm thành hai đoạn, nhưng xà quá nhiều, Lam Vô Nguyệt lần thứ hai rơi vào xà trì vẫn là không thể tránh khỏi bị chúng cắn . Hít sâu một hơi, Lam Vô Nguyệt lần thứ hai nhảy lên liền vững vàng dừng ở một chỗ khác trong xà trì.


Ngay khi chân của y vừa chạm, thanh âm tà ác của Phàm Cốt lại truyền đến: “Tiểu tử, ngươi rất giỏi, nhưng đừng tưởng rằng oa nhi kia uy ngươi ăn giải độc hoàn là có thể giải xà độc này của ta, xà của ta là dùng vật tối độc trong thiên hạ nuôi dưỡng, ngươi cứ chờ chết đi, oa ha ha ha.”

Lam Vô Nguyệt lạnh lùng nói: “Buông tha đại ca ta cùng Tiểu Bảo.”

“Hừ, tiểu tử, ngươi quá kiêu ngạo , ta muốn đem ngươi làm thành xà cơm.”

Nơi mắt cá chân bị rắn cắn trúng càng ngày càng tê dại, Lam Vô Nguyệt trong lòng biết chính mình trúng độc , nhưng y lại thần sắc không thay đổi, tiếp tục nói: “Thiên hạ đệ nhất thần y nguyên lai cũng bất quá là lão bất hưu (lão già không tốt lành/lắm mồm) thích khi dễ kẻ yếu cùng hài tử, hôm nay chết ở chỗ này cũng chỉ có thể trách ta lo lắng không chu toàn, xem nhẹ nhân tính của ngươi.”

Mũi kiếm trụ trên đất, thân mình Lam Vô Nguyệt lung lay sắp đổ, chân của y đã hoàn toàn vô tri giác, ngay cả thắt lưng cũng đã cảm thấy tê rần. Cường ngạnh chống đỡ ý thức, thần sắc Lam Vô Nguyệt vẫn là bình tĩnh thản nhiên, giống như người trúng độc không phải là mình.

“Xú tiểu tử ngươi! Dám nói ta là ‘Lão’ bất hưu!” Phàm Cốt tựa hồ thực nghe không được người ta nói hắn lão, Lam Vô Nguyệt có thể nghĩ tới hắn nhất định đang ở nơi nào đó giơ chân. Tốt nhất lời y nói có thể kích động Phàm Cốt không khó xử đại ca cùng Tiểu Bảo.

Nào biết, tên yêu nhân Phàm Cốt này tựa hồ thấy rõ mục đích của Lam Vô Nguyệt, sau khi phẫn nộ trôi qua, hắn rất nhanh bình tĩnh xuống, ha ha cười nói: “Tiểu tử, phép khích tướng của ngươi đối với ta cũng không dùng được, ha ha ha, tên đại ca vừa mù lại tàn kia của ngươi cứ chờ bị ta làm thành dược nhân đi, oa ha ha ha.”

“Ngươi này lão bất hưu!” Lam Vô Nguyệt hoàn toàn mất sạch bình tĩnh, lửa giận công tâm, nội tức bị y cưỡng chế ở đan điền không chịu khống chế chạy ra. Lam Vô Nguyệt gắt gao nắm kiếm chống đỡ thân thể, không cho chính mình ngã xuống, cổ họng một trận phát ngọt, y cũng không ngăn chặn, phun ra một búng máu! Mũi kiếm trên mặt đất vẽ ra một đạo thật sâu, Lam Vô Nguyệt rốt cuộc chống đỡ không được ngã ở trên đất.

“Ha ha, tiểu tử, độc ngươi đã phát ra, bầy xà nhi của ta chờ không kịp muốn ăn thịt của ngươi .”

Đối thoại của hai người Tiểu Bảo nghe được rành mạch, cậu không thể động lại vừa nghe Mỹ nhân ca ca trúng độc , lập tức khóc rống lên: “Ô ô, ca ca, Mỹ nhân ca ca… Cốt ca ca, van cầu ngươi, cứu cứu, Mỹ nhân ca ca… Ta đến, ta đến… Cứu cứu, Quỷ ca ca… Cứu cứu, Mỹ nhân ca ca… Ca ca… Ô ô… Ca ca…”

Một bóng ma bao lại Tiểu Bảo, Tiểu Bảo đang khóc cầu chỉ cảm thấy có người ở trên lưng cậu điểm vài cái, tiếp đó một tay đè lại vai cậu. Tiểu Bảo quay đầu nhìn lại, tiếng khóc im bặt, hai mắt đẫm lệ trừng thật to , sợ tới mức ngay cả hô hấp đều thiếu chút nữa đình chỉ. Phía sau cậu đứng một người phi thường phi thường phi thường cao, trên mặt người nọ tất cả đều là hắc mao, thấy không rõ bộ dáng, mà tay người nọ đặt ở trên vai cậu lớn đến cơ hồ có thể bao trọn cái đầu nhỏ của mình.

Phàm Cốt tà ác lại ra tiếng: “Tiểu oa nhi, ta lại cho ngươi một lần cơ hội, nếu ngươi có thể bình an đi qua xà trì không bị độc chết, ta liền cứu ca ca ngươi, cả hai ca ca.”

Cố quên đi sợ hãi do người phía sau đột nhiên xuất hiện, Tiểu Bảo không chút nghĩ ngợi kéo bước chân. Tha cái chân không trọn vẹn, lấy tốc độ nhanh nhất cậu có khả năng đạt tới đi vào bên cạnh xà trì, thân mình Tiểu Bảo run lợi hại, trên mặt cũng không có một chút huyết sắc.

“Tiểu oa nhi, ngươi nếu…” Phàm Cốt vừa mở miệng, Tiểu Bảo đã ngồi xuống bên cạnh ao, chậm rãi trượt vào. Vô số xà nháy mắt vây quanh Tiểu Bảo, xà trơn trơn , lạnh lạnh quấn trên đùi Tiểu Bảo. Tiểu Bảo cứng ngắc đứng ở nơi đó động cũng không dám động, cả người bị dọa cho choáng váng.

“Tiểu Bảo… Đi, đi a…” Lam Vô Nguyệt vẫn chưa hoàn toàn mất đi ý thức ở bờ bên kia hô to, y một tay chống kiếm ý đồ đứng lên, lại vẫn là phí công.

Ca ca… Quỷ ca ca… Mỹ nhân ca ca… Kinh hách quá độ nước mắt từng giọt rơi trong bầy xà, Tiểu Bảo lại không biết mình chịu khổ. Xà trượt đến trên lưng cậu, Tiểu Bảo tam hồn lục phách đã bị dọa bay một nửa ngơ ngác nhìn về phía Mỹ nhân ca ca, tiếp đó mới chậm rãi nâng ra chân trái. Ca ca… Quỷ ca ca… Mỹ nhân ca ca… Ở trong lòng vẫn càng không ngừng kêu ca ca, Tiểu Bảo cứng nhắc hướng bờ bên kia đi tới. Cậu muốn cứu Quỷ ca ca, cậu muốn cứu Mỹ nhân nhân ca ca, Quỷ ca ca và Mỹ nhân ca ca rất thương cậu, rất thương cậu…

“Cốt ca ca, van cầu ngươi, cứu cứu, Quỷ ca ca, cứu cứu, Mỹ nhân ca ca… Cốt ca ca, van cầu ngươi, cứu cứu, Quỷ ca ca, cứu cứu, mỹ nhân ca ca…” Xà chui vào ống quần rách nát của cậu, Tiểu Bảo bị dọa ngốc trụ vô ý thức cúi đầu kêu . Dưới nửa người cơ hồ đã bị bầy xà bao lên, Tiểu Bảo vẫn là khập khiễng cố gắng đi về phía trước. Sợ đến mức tận cùng đó là chết lặng, nước mắt Tiểu Bảo đều dừng rơi.

Làm người ta kỳ quái là bầy xà không có tiếp tục hướng lên trên, nhiều nhất chỉ trườn đến trên lưng Tiểu Bảo lại liền trượt xuống. Tiểu Bảo cũng không biết, cũng không biết là đau, ý niệm duy nhất trong đầu chính là cầu Phàm Cốt cứu cứu hai vị ca ca của cậu.

Gian nan đi đến giữa ao, trong động trống trải truyền đến một tiếng cười dài, bầy xà quấn ở trên người Tiểu Bảo dần dần thối lui. Lam Vô Nguyệt vẫn không ngừng đứng lên thoáng chốc rớt kiếm trong tay, y kinh ngạc mở to hai tròng mắt, bầy xà thế nhưng bắt đầu hướng hai bên tán đi, lưu lại đường đi cho Tiểu Bảo!

Tiểu Bảo không có phát hiện dị biến, vẫn là bảo trì tốc độ của mình đi về phía trước. Cuối cùng đi tới bên cạnh trì, Tiểu Bảo dán lên thành ao kiễng mũi chân vươn hai tay. Đầu cậu quá thấp, hơn nữa lại bị dọa chết khiếp căn bản leo không lên, nhưng cậu muốn bắt lấy Mỹ nhân ca ca, như vậy Mỹ nhân ca ca sẽ không bỏ lại cậu nữa.

Trong mắt Lam Vô Nguyệt hiện lên đau lòng cùng ấm áp, y đi đến chỗ Tiểu Bảo, tay trái nhanh chóng cầm chặt hai tay Tiểu Bảo, khàn khàn trách cứ: “Ngươi này, hài tử ngốc.”

Thanh âm của y vô tình trở thành một loại an thần dược, sợ hãi cùng sợ hãi nơi đáy lòng Tiểu Bảo nháy mắt trào lên. Rút ra tay hoàn trụ cổ Mỹ nhân ca ca, cậu khóc lớn thành tiếng: “Ô ô ô… Mỹ nhân, ca ca… Ô ô ô ô…”

“Hài tử ngốc…” Lam Vô Nguyệt hôn lên hai má Tiểu Bảo, ánh mắt cũng đã ươn ướt.

Một trận gió thổi tới, Tiểu Bảo đang ôm Mỹ nhân ca ca khóc lớn lập tức bị người chặn ngang xách lên, Lam Vô Nguyệt kinh hãi, vươn tay muốn đi ngăn chặn nhưng cũng bị đối phương nắm lên. Thân thể xoay tròn một cái, Lam Vô Nguyệt bị khiên trên vai một người, dạ dày thoáng chốc dâng lên một trận ghê tởm. Tiểu Bảo đã quên khóc, ngơ ngác nhìn người đang ôm lấy cậu, cái người đầy mặt đều là mao.

“Ha ha ha, ” Thanh âm của kẻ gian lại vang lên nhưng không có ác liệt lúc trước, “Không tệ không tệ, thật không tệ.” Cũng không biết hắn nói không tệ cái gì. Trên mặt Lam Vô Nguyệt rõ ràng là hèn mọn, trong lòng lại thở dài nhẹ nhõm một hơi, mà lúc này y mới phát hiện chính mình cũng không có thống khổ nên có sau khi trúng độc, chỉ là toàn thân vô lực.

Tiểu Bảo còn chưa rõ tình huống, vị nam tử ( nhìn qua hẳn là nam tử ) trên mặt đều là mao, dáng người dị thường cao lớn này đang một tay ôm cậu, tựa như nương mới trước kia ôm cậu như vậy là đem cả người cậu nâng ở khuỷu tay . Tuy rằng cái loại cảm giác sợ hãi bị xà bò lên trên người còn chưa tiêu, bất quá Tiểu Bảo giờ phút này đầy bụng tâm tư đều ở trên người nam tử này cùng Cốt ca ca. Trong hai mắt hồn nhiên của Tiểu Bảo chính là tò mò cùng khó hiểu, cũng không có e ngại đối với vị mao nhân này, sắc mặt cũng so với vừa rồi tốt hơn chút. Mao nhân nhìn không chớp mắt đi về phía trước, Tiểu Bảo giương mắt nhìn thấy bộ dáng Mỹ nhân ca ca bị khiên tựa hồ thực không thoải mái, cậu nhịn không được thu thu tay áo Mao nhân ca ca ( hẳn là ca ca đi ).

Mao nhân tựa hồ biết cậu muốn nói cái gì, cánh tay tráng kiện dễ dàng “Lấy” Lam Vô Nguyệt xuống, đem y quăng đến trong bụi cỏ, tiếp đó hái một đóa tiểu bạch hoa không chớp mắt nhét vào trong miệng của y, sau đó liền không hề quản, ôm Tiểu Bảo tiếp tục đi. Tiểu Bảo lo lắng, lại sợ vừa mở miệng sẽ chọc giận vị ca ca này, cẩn thận dựa vào vai mao nhân lo lắng nhìn Mỹ nhân ca ca. Nhìn thấy Mỹ nhân ca ca đứng lên , Tiểu Bảo ngẩng đầu hướng Mao nhân mỉm cười, tràn đầy cảm kích nói: “Tạ tạ.” Cậu đều đã quên người này căn bản chính là đồng lõa của Phàm Cốt.

Mao nhân không chỉ có trên mặt tràn đầy mao, trên cổ lộ bên ngoài, xương quai xanh cùng mu bàn tay đều có mao, chẳng qua mao trên mu bàn tay tương đối ít. Lam Vô Nguyệt vẫn bị nội tức hỗn loạn ban nãy cưỡng chế đi giờ phút này đang ở trong cơ thể y tán loạn, ngực sinh ra đau đớn. Nhưng vì không cho Tiểu Bảo lo lắng, y cường chống đỡ đi theo phía sau mao nhân. Năm đó vì trừ đi độc trong cơ thể, nội lực của y cơ hồ đã hao hết, vì báo thù, y dùng một loại công pháp tà môn mạnh mẽ tăng lên nội lực, suýt nữa tẩu hỏa nhập ma, cũng bởi vậy hạ xuống mối họa.

Nhưng Lam Vô Nguyệt chẳng những không có đình chỉ, ngược lại ngày ngày luyện công, nội công của y tăng tiến cực nhanh, tay trái cũng trở nên linh hoạt rất nhiều, cơ hồ đạt tới tiêu chuẩn của tay phải. Nhưng y cũng vì thế mà trả giá đại giới ── không biết khi nào nội tức trong cơ thể y sẽ bạo khai, đem y tạc cho tan xương nát thịt.

Lúc nghĩ đến đại ca đã chết, Lam Vô Nguyệt không thèm quan tâm hậu quả dù đã biết; sau khi gặp được đại ca, y lại bằng bất cứ giá nào, nhất định phải trước khi chết giết đi Lâm Thịnh Chi. Cũng vì nguyên do đó, Lam Vô Nguyệt không đem mệnh của mình xem là vấn đề. Nhảy xuống vực, nhảy vào xà trì, thân mình đã sớm thiên sang bách khẩu (trăm ngàn vết thương) này lại hư hoại đến không còn chỗ nào .

Mi nhãn Tiểu Bảo dần dần doanh đầy lo lắng, cậu phát hiện Mỹ nhân ca ca khác thường. Lại một lần nữa nhịn không được túm túm tay áo Mao ca ca, cậu cúi đầu nói: “Ca ca ta, giống như, không thoải mái.”

Mao nhân quay đầu nhìn về phía Lam Vô Nguyệt, tiếp đó xoay người bước đi đến trước mặt y, không cho Lam Vô Nguyệt có cơ hội phản kháng, hắn vươn bàn tay to bắt đến, đem Lam Vô Nguyệt bắt đến trên lưng mình, thoải mái cứ như diều hâu bắt gà con. Lam Vô Nguyệt đời này trừ bỏ tràng tai kiếp năm năm trước kia ra, còn chưa bao giờ chật vật qua như vậy.

“Ta có thể tự mình đi!” Lam Vô Nguyệt nói muốn xuống dưới, buồn cười, y sao có khả năng làm cho người ta cõng mình, huống chi còn là nam nhân, lại là người của lão bất hưu Phàm Cốt kia!

Mao nhân cũng không để ý đến y, tay phải hướng về sau thu lấy y phục Lam Vô Nguyệt không cho y đi xuống, tay trái ôm chặt Tiểu Bảo, cước bộ nhất thời biến nhanh. Hai bên hoa dại nhanh chóng bị bỏ rơi, miệng Tiểu Bảo mở lớn, cảm thấy chính mình đang bay, loại cảm giác này quá mới lạ. Lam Vô Nguyệt từ chối vài lần cũng không hiệu quả, thấy bộ dáng Tiểu Bảo hiện ra hiếu kỳ, y đành nhẫn nhịn, ghé vào trên lưng mao nhân bất động . Thôi, y hiện tại khí huyết bốc lên, có người không cần tự mình đi đường cũng tốt, đơn giản nhắm mắt nhân cơ hội điều trị nội tức.

Mao nhân dưới chân càng lúc càng nhanh, có thể nói là lòng bàn chân sinh phong . Miệng Tiểu Bảo đương nhiên cũng là càng trương càng lớn, nghĩ đến cậu tuy có người cha làm võ lâm minh chủ, nhưng lại chưa bao giờ hưởng qua loại cảm giác bay lên này. Cậu cơ hồ đều có thể nghe được tiếng gió thổi qua lỗ tai vù vù, trong lòng càng phát ra bội phục Mao nhân ca ca. Thấy Mỹ nhân ca ca nhắm mắt lại, sắc mặt trắng bệch, Tiểu Bảo há mồm lại khép lại, Mỹ nhân ca ca mệt mỏi, làm cho y ngủ đi.

Đi ước chừng nửa canh giờ, mao nhân ngừng lại, bắt qua Lam Vô Nguyệt ở trên lưng đem y phóng ở một bên. Trong mắt Tiểu Bảo hiện lên kinh hỉ, kia không phải trong ánh mắt của cậu sao? ! Lúc này cậu mới phát hiện nơi này là một chỗ thực trống trải, còn có bốn gian mộc ốc ni! Tiểu Bảo giãy giãy chân muốn xuống dưới, mao nhân cũng không làm khó cậu, xoay người đem Tiểu Bảo còn chưa cao tới khố hắn thả xuống dưới.

“Ca ca! Quỷ ca ca!” Tiểu Bảo bước nhanh đến trước xe ngựa, màn xe đã bị nhấc lên, bên trong xe cũng không có người. Nghe được tiếng kêu Tiểu Bảo, Lam Vô Nguyệt đang điều tức vội vàng thu công, mở to mắt, tiếp theo nhanh chóng đứng lên.

“Ca ca! Quỷ ca ca!” Tiểu Bảo không dám tùy tiện đi vào trong phòng tìm, chỉ đứng ở bên ngoài kêu.

“Ca ca ngươi không chết được, tiểu oa nhi, lại đây.” Một gian nhà gỗ truyền ra thanh âm mỗ Lão bất hưu tà ác. Vui sướng trên mặt Tiểu Bảo nháy mắt biến thành sợ hãi.

“Lại đây!” Người ở bên trong tựa hồ phát hiện Tiểu Bảo sợ hãi, mất hứng .

Lam Vô Nguyệt muốn theo Tiểu Bảo cùng nhau đi vào, nhưng vừa vươn ra bước chân đã bị cánh tay tráng kiện của mao nhân ngăn cản. Mao nhân thân cao quá trượng, vóc dáng Lam Vô Nguyệt đã tương đương cao cũng chỉ đến chỗ ngực bụng của hắn, có vẻ dị thường nhỏ nhắn. Tiểu Bảo khẩn trương liếm liếm miệng, hướng đến gian mộc ốc phát ra tiếng nói từng bước một na qua. Chân còn đang như nhũn ra, vừa rồi cậu bị bầy xà làm sợ tới mức không nhẹ.

Đi vào phòng trong, khẩn trương trên mặt Tiểu Bảo biến thành kinh ngạc, cậu nháy mắt mấy cái, nháy mắt mấy cái, lại nháy mắt mấy cái. Đối phương vì biểu hiện của cậu mà lại càng không vui, giắt cổ họng nói: “Sao vậy? Bộ dáng của ta rất quái lạ sao?”

Tiểu Bảo lắc đầu, thực thành thật hỏi: “Ngài là, Cốt gia gia sao?”

Lời vừa hỏi không quan trọng, Phàm Cốt trực tiếp từ trên ghế nhảy dựng ba thước cao.”Ai là gia gia! Ai là gia gia! Có gia gia anh tuấn tiêu sái như ta sao?! Gọi ca ca! Ca ca!” (=….=)

Tiểu Bảo mãnh liệt chớp mắt, rõ ràng chính là gia gia nha. Tóc trắng trắng, lông mi trắng trắng, râu trắng trắng, so với bá bá trong nhà thì nhìn qua còn lớn tuổi hơn ni. Hơn nữa đối phương còn phủ một thân xiêm y trắng trắng, càng có vẻ “Lão” .(=]]]]])

Phàm Cốt giận, thổi râu trừng mắt hướng Tiểu Bảo kêu: “Gọi ca ca! Bằng không ta sẽ giết ca ca ngươi!”

“Cốt ca ca.” Tiểu Bảo phản ứng rất nhanh.

Nhi âm mềm mại vừa kêu ra, Phàm Cốt lập tức vừa lòng, sờ sờ chòm râu dài tới ngực mình nói: “Quỳ xuống.”

Tiểu Bảo quỳ xuống , vừa lúc muốn lại cầu Cốt gia gia, a, Cốt ca ca cứu Quỷ ca ca của cậu, lại nghe được đối phương nói: “Kêu sư phó.”

Di?

>>Hết chương 30<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen, Ức Nguyệt
Có bài mới 13.12.2014, 18:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6381 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 31:

Tuy rằng trước khi đi sư phó một lần nữa dặn dò cậu phải bái Cốt làm sư, tuy rằng cậu cũng đã nghĩ kĩ nhất định phải cầu Cốt thu cậu làm đồ đệ, nhưng Tiểu Bảo chưa từng nghĩ tới sự tình sẽ thuận lợi như thế, thuận lợi đến mức cậu chỉ biết ngây ngốc chớp chớp mắt, không biết nên phản ứng như thế nào.


Thật lâu không nghe thấy Tiểu Bảo kêu hắn là sư phó, Phàm Cốt mất hứng , thổi râu nói: “Còn ngốc lăng làm cái gì! Kêu sư phó!”

“A.” Tiểu Bảo há mồm, thẳng đến khi râu Phàm Cốt bị tức đến dựng lên trời, cậu mới hiểu được đối phương đang nói cái gì. Hốc mắt nháy mắt ướt át, lúm đồng tiền nơi khóe miệng hãm sâu, Tiểu Bảo khóc hô: “Sư phó!”

Râu Phàm Cốt từ trời cao hạ thẳng xuống, cười tủm tỉm gật gật đầu, nói: “Không tồi không tồi, đến, kính trà cho sư phó.”

Mao nhân đi vào, trên tay bưng một chén trà nóng. Tiểu Bảo khóc như núi đổ , đứng lên lau mắt, hai tay táy máy từ trên tay Mao nhân ca ca tiếp nhận chung trà, từng bước một đi đến trước mặt sư phó, chậm rãi quỳ xuống, cung kính hô lên: “Sư phó, uống trà.”

“Không tồi không tồi, ha ha ha.” Tiếp nhận trà, há miệng uống xong, Phàm Cốt vuốt vuốt chòm râu dài của mình, nói: “Tuy nói nhất nhật vi sư chung thân vi phụ (một ngày là sư, cả đời là cha), nhưng ngươi lại không được đem sư phó ta trở thành cha ngươi, ta là ca ngươi, nhớ kỹ không?”

Tiểu Bảo hai mắt đẫm lệ loan loan, lúm đồng tiền hãm thật sâu , thật mạnh gật đầu, cậu nhớ kỹ. Cậu có một vị sư phó phụ thân, lại có một vị sư phó ca ca, cậu quả thật là bảo bối.

Thực không biết xấu hổ cường thu một vị đồ đệ, Phàm Cốt càng xem Tiểu Bảo càng vừa lòng. Xoay người túm lên Tiểu Bảo, cầm lấy cổ tay Tiểu Bảo liền nhắm lại mắt. Tiểu Bảo ngoan ngoãn mặc sư phó nắm, biết sư phó là đang bắt mạch cho cậu, trong lòng càng miễn bàn có bao nhiêu hưng phấn kích động. Chính là qua thời gian hơn một nén nhang sau, tươi cười trên mặt Tiểu Bảo đã không thấy, lại còn biến thành lo lắng, mày sư phó sao lại càng ngày càng nhăn?

Lúc này, Phàm Cốt cũng buông ra cổ tay Tiểu Bảo, mở mắt, giữa thần sắc là nồng đậm nghi hoặc. Hắn vuốt vuốt râu, tự nhủ thầm: “Kỳ quái, thật sự là kỳ quái.”

“Sư phó?”

“Đừng lên tiếng.”

Phàm Cốt lâm vào trong suy nghĩ của mình, Tiểu Bảo nhắm chặt miệng không dám lên tiếng quấy rầy sư phó, trong lòng cũng là hoang mang rối loạn , chẳng lẽ cậu bị bệnh?

Lại qua một nén nhang, Phàm Cốt mới buông tha cho chòm râu của mình, nhìn về phía Tiểu Bảo. Ánh mắt cùng lúc trước có rõ ràng bất đồng, mang theo tìm tòi nghiên cứu, nghi hoặc, còn dẫn theo vài phần đắc ý.

“Tiểu Bảo, cùng sư phó đi xem ca ca của ngươi đi.”

Di? Tiểu Bảo khó hiểu mặc sư phó nắm lấy tay cậu đi ra ngoài, ngửa đầu nhìn sư phó, chờ sư phó nói cho cậu là không có sinh bệnh .

Nhưng Phàm Cốt lại một chữ đều không có đề cập tới thân mình Tiểu Bảo xảy ra chuyện gì, ra khỏi ốc, hắn trực tiếp mang Tiểu Bảo vào một gian mộc ốc khác. Đi vào, Tiểu Bảo liền rút tay ra chạy tới bên giường gỗ, ôm lấy người đang nằm ở trên giường: “Quỷ ca ca! Quỷ ca ca!”

“Bảo!” Nhiếp Chính mới cùng Tam đệ nói chuyện vừa nghe đến thanh âm Tiểu Bảo, hai tay lập tức sờ soạng muốn ôm trụ người này. Tiểu Bảo vội vàng cầm tay Quỷ ca ca, nhìn thấy miệng vết thương trên xương quai xanh Quỷ ca ca lại nứt ra rồi, nước mắt cậu lại rơi xuống dưới, càng không ngừng cọ cọ mặt Quỷ ca ca. Tiểu Bảo cùng Tam đệ bình an vô sự đối với Nhiếp Chính mà nói so với cái gì đều trọng yếu hơn. Tam đệ nói Phàm Cốt đem Tiểu Bảo một mình kêu vào nhà , hắn còn lo lắng không thôi, hiện tại xem ra Phàm Cốt không có làm khó Tiểu Bảo.

“Bảo, có bị thương không?” Nhiếp Chính hận chính mình nhìn không thấy.

“Không có, không có.” Chân có bị rắn cắn, bất quá Tiểu Bảo sẽ không nói .

Lam Vô Nguyệt không muốn đại ca rất lo lắng, dù sao dọc theo đường đi hữu kinh lại vô hạn (có nguy hiểm nhưng vẫn vượt qua), bất quá là người nào đó trêu cợt mà thôi. Y cầm lấy tay đại ca cùng Tiểu Bảo nói: “Đại ca yên tâm đi, Tiểu Bảo và ta không có chuyện gì.”

“Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi.” Nhiếp Chính vẫn không thể tin được hắn tìm được Phàm Cốt rồi.

Nhìn tình cảm chân thành tha thiết giữa “Huynh đệ” ba người, trên mặt Phàm Cốt không có cái gì biến hóa, nhưng trong lòng lại cực kỳ mãn ý. Bất quá nói lại, nếu không phải ba người này là suy nghĩ vì đối phương phát ra từ nội tâm, nhất là Tiểu Bảo tuổi còn nhỏ đã cam tâm vì hai vị ca ca của nó mạo hiểm, Phàm Cốt cũng sẽ không đem bọn họ tiếp nhập Phàm cốc.

“Tiểu Bảo, tránh ra, sư phó muốn nhìn vết thương của hắn.”

Tiểu Bảo lập tức buông ra Quỷ ca ca, mà Lam Vô Nguyệt cùng Nhiếp Chính lại là dị thường chấn động, Phàm Cốt thu Tiểu Bảo làm đồ đệ ?! Tiểu Bảo lúc này mới nhớ tới mình còn chưa có nói cho ca ca, lập tức giữ chặt tay sư phó đang đi tới nói: “Quỷ ca ca, Mỹ nhân ca ca, sư phó.”

Phàm Cốt nghiêng mắt nhìn nhìn Tiểu Bảo, tiểu oa nhi này nói chuyện có chút không quá thích hợp nha. Đem chuyện này tạm thời áp ở trong lòng, Phàm Cốt khó có được giải thích: “Ta xem Tiểu Bảo thuận mắt, vừa mới thu nó làm đồ đệ . Các ngươi là huynh trưởng của nó, sau này liền theo nó kêu ta sư phó đi.” Dứt lời, không để ý tới Lam Vô Nguyệt cùng Nhiếp Chính đang kinh ngạc, hắn nhìn về phía Lam Vô Nguyệt nói: “Còn không hướng sư phó ta xin lỗi!” Dám nói hắn là lão bất hưu, hừ!

Khiếp sợ của Lam Vô Nguyệt nháy mắt tiêu tán, lập tức đối với vị lão bất hưu tâm nhãn nhỏ hẹp này nói: “Đồ nhi Lam Vô Nguyệt vừa mới mạo phạm sư phó, mong rằng sư phó không trách.”

“Đồ nhi Nhiếp Chính, tạ ơn sư phó.”

“Ân ân.” Phàm Cốt một bộ dáng cậy già lên mặt. Tiểu Bảo nhìn nhìn sư phó, nhìn nhìn lại hai vị ca ca, không hiểu sao lại muốn cười.

Để cho Lam Vô Nguyệt cùng Tiểu Bảo đứng ở một bên, Phàm Cốt đầu tiên là nhìn Nhiếp Chính từ đầu đến chân, tiếp theo nói: “A Mao, lại đây đem xiêm y của hắn đều thoát, sau đó đi chuẩn bị cơm chiều đi.”

Mao nhân nãy giờ vẫn đứng ở ngoài cửa đi đến. Đừng nhìn hắn tay chân to lớn, dáng người cao tráng, thế nhưng khi thoát y Nhiếp Chính cũng là lực đạo vừa vặn, một chút đều không có làm đau Nhiếp Chính. Đem xiêm y Nhiếp Chính phóng tới đầu giường, Mao nhân đi ra ngoài. Tiểu Bảo nhìn Mao nhân ca ca rời đi, trong lòng lại nảy lên khổ sở.

Cẩn thận xem xét vết thương trên người Nhiếp Chính, mi tâm Phàm Cốt nhíu thành tự ‘xuyên’ (川). Tiểu Bảo lo lắng hỏi: “Sư phó, Quỷ ca ca, có thể cứu chữa không?”

Phàm Cốt vẻ mặt nghiêm túc hỏi: “Thương này của hắn là như thế nào ?” Cứ việc đã đoán được, nhưng hắn vẫn là muốn hỏi rõ ràng.

Ánh mắt Tiểu Bảo thoáng đỏ, nước mắt đảo quanh hốc mắt, Lam Vô Nguyệt lạnh giọng nói: “Đại ca của ta bị người dùng thiết liên xuyên thấu tứ chi cùng xương quai xanh, ngược đãi suốt năm năm. Là Tiểu Bảo ngẫu nhiên phát hiện đại ca, đem hắn cứu ra.”

“Sư phó, Quỷ ca ca , ánh mắt, nhìn không thấy.” Lệ Tiểu Bảo không thể nhẫn.

Phàm Cốt nâng lên mí mắt Nhiếp Chính, nhìn hồi lâu mới lại tham lên mạch của hắn. Chỉ thấy thần sắc Phàm Cốt càng ngày càng nghiêm túc, tâm Lam Vô Nguyệt cùng Tiểu Bảo đập bịch bịch. Lúc này đây Phàm Cốt kiểm tra thật lâu, lại tinh tế kiểm tra vết thương trên người Nhiếp Chính một lần, sau đó từ trong tay áo lấy ra một khối bố khăn lau lau tay.

“Sư phó?” Tiểu Bảo kêu thật sự nhỏ giọng, vừa khẩn trương lại chờ mong.

Phàm Cốt không có trả lời, mà là hỏi: “Là ai?”

Thân mình Tiểu Bảo run lên, Lam Vô Nguyệt cắn răng nói: “Là Lâm Thịnh Chi, đương kim võ lâm minh chủ. Đại ca của ta từng là võ lâm minh chủ, đem Lâm Thịnh Chi xem là hảo hữu tri kỉ, làm sao nghĩ đến người nọ lòng muông dạ thú. Vì muốn có được bảo đao Nhiếp gia gia truyền, hắn độc giết cả nhà Nhiếp gia, lại cầm tù đại ca của ta, chặt đứt cánh tay phải ta, hại nhị ca ta sinh tử không rõ, ta tuyệt không tha cho hắn!”

Tiểu Bảo cố gắng cúi đầu đứng.

Phàm Cốt liếc mắt nhìn Tiểu Bảo một cái, vuốt vuốt râu: “Lâm Thịnh Chi… Không nghe nói qua. Thật sự là không thú vị, vì cái thứ có hoa không quả gì đó mà cả ngày tính kế tới tính kế lui có ý tứ sao?” Nói xong, hắn lại hỏi: “Quỷ Khốc Tiếu còn sống không?”

“Quỷ Khốc Tiếu?” Nhiếp Chính cùng Lam Vô Nguyệt cảm thấy kinh hãi, kia không phải là đại ma đầu bốn mươi năm trước cơ hồ diệt sạch toàn bộ võ lâm sao? Ánh mắt Lam Vô Nguyệt nhìn Phàm Cốt hết biến lại biến. Bọn họ đều nghe qua đại danh Phàm Cốt, nhưng thực ít có người gặp qua hắn, nay thấy hắn đầu bạc đồng nhan (mặt trẻ), nghe khẩu khí của hắn tựa hồ còn nhận thức Quỷ Khốc Tiếu, thật không hiểu người này sống đã bao lâu.

Phàm Cốt thấy thế, cảm khái lắc đầu: “Xem ra lão gia khỏa kia đã chết, ai, thiên hạ này ai còn có thể vào mắt của ta a, ai.” Giống như đã quên hắn cũng là một lão gia khỏa. Nói xong câu đó, giọng điệu Phàm Cốt bỗng ngừng, nở nụ cười: “Ha ha, ta vừa thu một đồ đệ ngoan, sau này sẽ không buồn . Suốt ngày đứng ở trong sơn cốc này cũng là sẽ buồn nha.” (Su: buồn quá nên sinh quởn)

Tiểu Bảo cảm thấy mình phải nói chút gì đó, nhưng trừ bỏ cao hứng, cậu cái gì cũng đều không nghĩ ra được, sư phó khen ngợi cậu ni!

Cảm khái xong, Phàm Cốt sắc mặt thoáng chốc nghiêm chỉnh, hướng Nhiếp Chính nói: “Thương này của ngươi, ta có thể trị.”

“Sư phó!” Tiểu Bảo cùng Lam Vô Nguyệt cuồng hỉ, hô hấp Nhiếp Chính nháy mắt bất ổn.

Phàm Cốt mặt nhăn mi nhíu, lại nói: “Chờ ta đem lời nói cho hết các ngươi cao hứng cũng không muộn.” Tâm Tiểu Bảo cùng Lam Vô Nguyệt lại mắc tới cổ họng.

“Thương này của ngươi, ta có thể trị. Nhưng thương thế của ngươi đã kéo dài quá lâu, gân mạch cơ hồ bị hủy toàn bộ. Hơn nữa trong cơ thể ngươi có ba loại độc, ngươi sở dĩ còn sống là do ba loại độc này chế ước lẫn nhau, người hạ độc ngươi cũng không muốn ngươi chết, nhưng cũng không muốn ngươi có thể sống sót, độc này có thể cho ngươi chống đỡ qua trọng hình, nhưng lại không ngừng giảm dần nguyên khí của ngươi. Nếu Tiểu Bảo không có đem ngươi mang đến, ngươi nhiều nhất cũng chỉ có thể sống thêm nửa năm, có thể nói nguyên khí của ngươi đã đến tận cùng, xem như nửa người chết.”

“Sư phó!” Tiểu Bảo một hơi nghẹn tại cổ họng, Phàm Cốt nhanh chóng hướng tới ngực cậu cho một chưởng.

“Khụ khụ khụ…” Tiểu Bảo thuận được khí bắt lấy tay áo sư phó liền quỳ xuống, khóc cầu, “Sư phó, cứu cứu, Quỷ ca ca, ô ô… Sư phó…”

Lam Vô Nguyệt ngây người, càng không ngừng lắc đầu, vô tận thù hận thổi quét y. Mà Nhiếp Chính sau khi thất vọng trôi qua qua lại phá lệ bình tĩnh, hắn có thể sống từ nơi kia đi ra đã là ông trời xót thương, huống chi hắn còn gặp Tiểu Bảo, gặp được Tam đệ.

Đem Tiểu Bảo ôm đến, Phàm Cốt mất hứng nói: “Ngươi sao luôn không đem lời nói sư phó nghe cho hết? Sư phó vừa mới nói, thương của hắn có thể trị.”

A? Tiểu Bảo dừng khóc, cậu bị sư phó làm hồ đồ , ngay cả Lam Vô Nguyệt cũng hồ đồ theo .

“Nghe ta nói cho hết lời rồi các ngươi lại khóc!”

Tiểu Bảo cùng Lam Vô Nguyệt lập tức gật đầu.

Bình tĩnh bình tĩnh, Phàm Cốt tiếp tục nói: “Cái tên Lâm cái gì Chi này quả thật đủ ác độc, bất quá so với Quỷ Khốc Tiếu thì hắn còn kém xa lắm, cho nên vết thương này ta có thể trị, bất quá quá trình trị liệu này sẽ phi thường thống khổ, không thể so với trọng hình mà ngươi chịu. Còn có, thương này cũng không phải là mười ngày nửa tháng có thể chữa khỏi , ít nhất là ba đến năm năm hơn.” Lúc nói tới đây, trong mắt Phàm Cốt hiện lên một đạo hiển quang cực không rõ, không ai phát hiện.

Hắn nói tiếp: “Mà chuyện quan trọng nhất chính là, ngươi không thể lại tập võ, chuyện báo thù cũng đừng suy nghĩ. Có thể sống thì so với bất cứ thứ gì đều cường hơn.”

“Tạ ơn sư phó! Tạ ơn, sư phó!” Tiểu Bảo nhào vào trong lòng sư phó trong lòng ôm chặt lấy hắn, hỉ cực mà khóc. Thật tốt quá, thật tốt quá, sư phó có thể trị, sư phó có thể trị.

Nước mắt Lam Vô Nguyệt cũng rớt xuống dưới, chuyện báo thù y đến là được rồi, chỉ cần đại ca có thể sống sót, bảo y giảm thọ mười năm đều được. So với hai người đang vui sướng, Nhiếp Chính lại là lặng yên không tiếng động.

Phàm Cốt nhìn qua, hỏi: “Nhiếp Chính, ngươi nếu còn muốn báo thù thì không cần lãng phí dược của vi sư.”

Tiểu Bảo nghe ra sư phó mất hứng , chạy nhanh bắt lấy tay Quỷ ca ca nói: “Quỷ ca ca, không báo thù, không báo thù.”

Nghĩ đến Tiểu Bảo vất vả đem hắn đi ra, nghĩ đến Tam đệ cùng Nhị đệ tung tích không rõ, nghĩ đến một đêm đại hỏa kia, nghĩ đến đầy trời huyết tinh, một chữ “Được” này của Nhiếp Chính  làm sao cũng nói không nên lời.

Một bàn tay trái ở trên trán của hắn: “Đại ca, chuyện báo thù cứ giao cho ta thì được rồi. Ngài an tâm dưỡng thương, Tiểu Bảo thật vất vả mới đem ngươi ra, ngươi không thể làm nhóc thương tâm.”

Hầu kết Nhiếp Chính cao thấp di động, bên tai là thanh âm khẩn cầu của Tiểu Bảo, Nhiếp Chính nuốt xuống đầy ngập cừu hận, há miệng: “Hết thảy, đều nghe, sư phó .”

Tiểu Bảo nở nụ cười, vừa khóc vừa cười.

“Này là được rồi.” Phàm Cốt sờ sờ đầu Tiểu Bảo, tiếp tục nói: “Các ngươi có bảo bối đệ đệ như Tiểu Bảo thì nên thấy đủ , làm người không thể quá có lòng tham, bằng không sẽ gặp thiên lôi đánh xuống .”

“Sư phó giáo huấn phải, chúng ta sẽ hảo hảo đau nhóc, sẽ không lại làm cho nhóc mạo hiểm, làm cho nhóc lo lắng.” Lam Vô Nguyệt một lòng hoàn toàn buông xuống.

Nhiếp Chính đụng đến tay Tiểu Bảo, cầm lấy, khàn khàn nói: “Có thể gặp được Tiểu Bảo, là phúc khí, của ta.”

“Quỷ ca ca… Mỹ nhân ca ca…” Trong hạnh phúc của Tiểu Bảo là bất an cùng áy náy, cúi đầu chôn ở trong lòng Quỷ ca ca, cậu không dám nhìn mặt Quỷ ca ca, cậu thực xin lỗi Quỷ ca ca, thực xin lỗi Mỹ nhân ca ca.

Tràn đầy thâm ý liếc mắt nhìn Tiểu Bảo một cái, Phàm Cốt nói: “Ngày mai bắt đầu trị liệu. Nhiếp Chính, ta phải trước tiên đem thương thế của ngươi chữa khỏi, tiếp đó phải trọng tạo gân mạch của ngươi. Gân cốt tương liên, ta còn phải đánh gãy xương cốt của ngươi, cho gân cốt ngươi một lần nữa phát triển. Bất quá phải đợi sau khi nguyên khí của ngươi khôi phục ít nhất một nửa mới có thể, bằng không ngươi chịu không nổi cái loại đau này. Ngươi hiện tại cần phải làm là ăn, tận khả năng ăn, ăn càng tráng càng tốt.”

“Ta nhớ kỹ.”

“A!” Tiểu Bảo hút một ngụm lãnh khí, phải đem gân cốt Quỷ ca ca toàn bộ đánh gãy?! Lam Vô Nguyệt cắn chặt răng, nắm chặt tay đại ca.

Phàm Cốt thản nhiên nói một câu: “Coi như một lần nữa làm người đi.” Vuôt vuốt râu, hắn xoay người hướng ra ngoài, ngược lại tràn đầy vui sướng nói: “Ha ha, bắt được một con hầu tử, đêm nay có thể ăn hầu não .” (=]]]]]]])

Hầu tử! Chưa kịp đau lòng cho Quỷ ca ca, trong óc Tiểu Bảo vang lên một thanh hưởng ‘Keng keng’, cậu lập tức đứng dậy đuổi theo: “Sư phó! Tiểu Bối! Tiểu Bối!”

Tiếng cười của ác sư phó thích khi dễ đồ nhi truyền khắp sơn cốc, chỉ thấy một tiểu oa nhi đi theo phía sau hắn hô to: “Là tiểu Bối! Là tiểu Bối!”

“Sư phó, sư phó, tiểu Bối, là tiểu Bối.”

“Ha ha ha, buổi tối ăn hầu não , oa ha ha.”

>>Hết chương 31<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 18:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6381 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 32:

Sau khi Tiểu Bảo cùng Phàm Cốt đi ra ngoài, Lam Vô Nguyệt ở bên giường quỳ xuống, nắm chặt tay đại ca nói: “Đại ca, ngươi yên tâm, ta sẽ tìm được nhị ca, sẽ vì Nhiếp gia báo thù. Ngươi cùng Tiểu Bảo cứ an tâm ở tại chỗ này đi.”


“Vô Nguyệt?” Nhiếp Chính cố gắng muốn mở mắt, nhìn thấy vẫn là một mảnh hắc ám. Hắn nóng nảy: “Không, không được! Ngươi một mình, tuyệt đối không được!”

“Đại ca.” Lam Vô Nguyệt vẻ mặt kiên quyết, “Qua mấy ngày ta sẽ bước đi. Sớm ngày đi, cũng có thể sớm ngày tìm được nhị ca.”

“Vô Nguyệt, ngươi có thể đi tìm, nhị ca ngươi. Nhưng tuyệt đối không thể, đi tìm Lâm Thịnh Chi.” Thở hổn hển mấy hơi, Nhiếp Chính lo lắng nói: “Lâm Thịnh Chi, Quỷ kế đa đoan, tâm ngoan thủ lạt. Vạn nhất ngươi… Vô Nguyệt, ngươi đáp ứng ta.”

“Hảo, đại ca, ta đáp ứng ngươi.” Lam Vô Nguyệt tạm thời trấn an: “Tìm được nhị ca, ta liền cùng nhị ca hồi Phàm cốc.”

“Hảo, hảo.” Nhiếp Chính trong lòng vẫn là lo lắng, “Vô Nguyệt, ngươi đáp ứng đại ca .”

“Ta đáp ứng.” Y sẽ không rơi vào tay Lâm Thịnh Chi.

………………

Từng một lần cùng đại ca nói chuyện phiếm câu được câu không giống như vậy tựa hồ đã là chuyện đời trước. Đến khi A Mao đem ngọn đèn tiến vào, Lam Vô Nguyệt lúc này mới phát hiện bên ngoài đã tối đen. Đem ngọn đèn phóng tới trên bàn xong, A Mao đi ra ngoài. Nhìn bóng dáng A Mao, Lam Vô Nguyệt lại nhìn khung cửa so với nhà người bình thường đều cao hơn rất nhiều, lập tức hiểu được là vì sao. Rất nhanh, A Mao lại quay về, trong tay bưng hai chén cơm. Lam Vô Nguyệt lập tức đứng dậy tiến lên nhận lấy.

“Đa tạ.”

A Mao làm cái thủ thế cho hắn ăn, xoay người liền muốn rời khỏi. Lam Vô Nguyệt ở phía sau hắn hỏi: “Tiểu Bảo đâu?”

A Mao đầu chưa quay lại chỉ chỉ bên tay phải, liền đi ra ngoài. Nghĩ đến Tiểu Bảo hẳn là ở chỗ của Phàm Cốt, Lam Vô Nguyệt cũng sẽ không lo lắng . Cầm bát phóng tới trên bàn, Lam Vô Nguyệt nâng dậy đại ca: “Đại ca, ăn cơm .”

“Bảo?” Đã có thói quen Tiểu Bảo ở bên người, nghe không được thanh âm của nhóc trong lòng Nhiếp Chính cảm giác rất trống trải.

Đẩy ra cửa của gian mộc ốc lớn nhất, hai bàn tay to của A Mao ôm ba cái bát đi vào, dùng chân đóng cửa lại, hắn trực tiếp đi vào cúi người đến gian sườn bên màn trúc. Gian sườn chỉ có một cái giường, một cái bàn nhỏ, một ghế trúc, xem như là đơn sơ. Ngay cả ba cái bát mà A Mao ôm cũng là vô cùng đơn giản  ── thức ăn của mình, món ăn dân dã trong rừng cùng bánh bao. Phàm Cốt cũng không xuất cốc, A Mao hàng tháng sẽ ra cốc mua chút lương thực cùng muối ăn. Thứ trong cốc không thiếu chính là thảo dược cùng thức ăn dân dã , xuất ra đi đổi bạc cũng đủ cho cuộc sống hai người.

Đem ba cái bát phóng tới trên bàn, A Mao bưng lên bát lớn của mình ngồi ở trong góc bắt đầu ăn. Trên giường, Tiểu Bảo đang mê man, Phàm Cốt ngồi ở bên cạnh vẻ mặt suy nghĩ sâu xa, tay lại đặt ở trên cổ tay Tiểu Bảo cẩn thận chẩn bệnh. Lúc A Mao nấu cơm tiểu Bối liền ăn no, nó suýt nữa bị mỗ lão bất hưu ăn luôn lúc này lại không chút nào sợ người lạ ngồi ở đầu giường, trong tay ôm một quả đào lớn căng mọng cắn cắn . Đầy sơn đầy cốc mọc vô số trái cây, vui nhất chính là tiểu Bối .

Mãi cho đến khi A Mao đem bát thức ăn đủ cho năm người ăn toàn bộ nhét vào trong bụng, Phàm Cốt mới thu hồi tay, sắc mặt vẫn là ngưng trọng mang theo nghi hoặc. A Mao đứng lên, bưng lên bát Phàm Cốt đi qua. Phàm Cốt tiếp nhận, nói: “Ngươi đi hầm chút cháo, trong vòng nửa tháng không cần cho Tiểu Bảo ăn thức ăn quá mặn.”

A Mao gật gật đầu, bưng bát không của mình cùng bát cơm của Tiểu Bảo rời đi.

Hài tử này thân mình hư đến lợi hại, rõ ràng là do chiếu cố. Nghĩ đến hai tên gia khỏa một phế một tàn kia, Phàm Cốt nhíu mi. Cắn bánh bao, ăn thức ăn, hắn cũng là thực không biết vị, cả đầu đều là nghĩ đến vấn đề của Tiểu Bảo ── căn bệnh. Ngay khi Tiểu Bảo tiến vào địa giới Phàm cốc, đối với sương mù dày đặc trộn lẫn mê hương lại không có phản ứng gì, hắn liền đối với tiểu oa nhi này có hứng thú. Đã tám năm không ai có thể tiến vào Phàm cốc , nhưng tiểu oa nhi này thế nhưng tìm được nơi này.

Bên dưới vách núi đi thông tới Phàm cốc là đằng võng sinh trưởng tự nhiên, vách đá có một túi lưới thực độc đáo. Người nhảy xuống vô số kể, nhưng có thể rơi vào túi lưới lại không có một người. Hắn từng hướng lên trời nói rằng nếu ai có thể rơi vào túi lưới này, hắn sẽ thu đối phương làm đồ đệ. Nhưng nào biết vừa hay thế nào , tiểu oa nhi này lại chuẩn xác rơi vào túi lưới. Nếu rơi vào túi lưới rồi, vậy nó có nguyện ý hay không đều phải bái hắn làm sư.

Trên vách núi bất quá là bên ngoài Phàm cốc, dưới vách núi mới là cửa vào chân chính. Vách đá bao gồm bốn sơn động, chỉ có một sơn động có thể đi vào Phàm cốc, những động còn lại đi vào cũng đừng hòng sống đi ra, mà lựa chọn của tiểu oa nhi kia cũng là cửa vào chính xác duy nhất, bảo hắn nghĩ không đúng tiểu oa nhi này tò mò cũng không được. Xà trong xà trì đều là kịch độc, nhìn tiểu oa nhi cùng Lam Vô Nguyệt tranh nhau tiến vào xà trì, hắn càng ngày càng cảm thấy đồ đệ mà mình coi trọng này thực không tồi. Xem ở phân thượng Tiểu Bảo, hắn sẽ không lấy tánh mạng của Lam Vô Nguyệt, trên hòn đá bắn ra mang theo giải độc phấn, cho dù bị rắn cắn cũng chỉ là toàn thân vô lực mà run lên.

Nhưng là, chuyện càng khiến hắn giật mình đã xảy ra, Tiểu Bảo không sợ xà độc! Không chỉ không sợ, xà này thậm chí sau khi đi đến thắt lưng của nó cũng không dám lại hướng lên trên. Quả nhiên là đồ đệ mà hắn coi trọng, chính là không giống người thường. Thổi xà tiếu (còi gọi xà), làm cho xà thối lui, hắn lập tức mệnh A Mao mang Tiểu Bảo về, hắn khẩn cấp muốn cẩn thận nhìn tiểu đồ nhi của hắn một cái.

Phía trước cách khá xa, không thấy rõ mặt đồ nhi, vừa nhìn thấy mặt hắn vẫn là thầm giật mình, gương mặt tiểu đồ nhi xinh đẹp như vậy sao lại đen một nửa? Càng khiến hắn đáng tiếc chính là chân phải tiểu đồ nhi còn mang tàn tật trời sinh, cho dù hắn là thần y cũng thúc thủ vô sách. Tàn liền tàn , luyện thuật phòng thân vẫn là có thể , nhưng gương mặt này sao lại càng nhìn càng thấy Quỷ dị a.

Buông bát, Phàm Cốt lại tham lên mạch Tiểu Bảo. Sống cũng không biết bao nhiêu tuổi , hắn còn chưa bao giờ gặp qua bệnh trạng như vậy của Tiểu Bảo. Tiểu Bảo đến tột cùng lai lịch ra sao?

“Này , hầu tử, ngươi có biết lai lịch Tiểu Bảo không?” Phàm Cốt đá đá chân tiểu Bối.

“Chi chi chi?” tiểu Bối đang liếm hột đào vẻ mặt hồ đồ.

“Bổn (ngốc) hầu tử.” Thật mạnh gõ xuống đầu tiểu Bối, làm như không thấy ánh mắt ủy khuất của đối phương, Phàm Cốt vuốt vuốt râu, xem ra trực tiếp hỏi Tiểu Bảo mới được. Vì sao khi Lam Vô Nguyệt nhắc tới Lâm Thịnh Chi, Tiểu Bảo liền sợ hãi a?

“Bính” Tiếng đóng cửa truyền đến, Phàm Cốt một lần nữa lấy qua bát của mình tiếp tục ăn. A Mao tay cầm khay, mặt trên đặt một cái sa oa mạo nhiệt khí, còn có một bát gỗ không, trong bát là một cái thìa trúc.

“A Mao, bắt đầu từ ngày mai, Tiểu Bảo mỗi ngày uống một bộ Ngũ trùng bổ khí thang, ăn hai viên Trường dưỡng hoàn.”

A Mao nặng nề điểm đầu, buông khay, chỉa chỉa Tiểu Bảo, trong mắt là lo lắng. Phàm Cốt nhíu mi nói: “Tiểu Bảo thân mình thực hư, là mệt mỏi mà ra , bất quá điều trị nửa năm liền không ngại . Chính là bệnh của nó… nói bệnh cũng không phải bệnh, nhưng là sẽ trói buộc nó. Cũng không biết là ai làm, ta nên nói nó dùng tâm lương khổ, hay là nên mắng nó không biết nặng nhẹ đây. Việc này còn phải trước biết rõ ràng thân thế Tiểu Bảo rồi nói sau. Bất quá phải giữ bí mật, cho dù là hai tên huynh đệ kia cũng không thể nói.”

A Mao cắn chặt miệng, nắm nắm quyền.

Phàm Cốt từ dưới gối đầu lấy ra một lọ dược, A Mao rất phối hợp giúp hắn mở ra nút, Phàm Cốt đem lọ ở dưới chóp mũi Tiểu Bảo huơ huơ, A Mao lại đem nút gắn lại.

Qua một lát sau, hàng mi dài của Tiểu Bảo giật giật, tiếp theo mí mắt giật giật, con ngươi đen láy chậm rãi mở. Người trước mắt dần dần rõ ràng, Tiểu Bảo nhuyễn nhu kêu một tiếng: “Sư phó.”

“A Bảo, đứng lên ăn cơm .”

“Ngô.”

Tiểu Bảo choáng váng ngồi xuống, cậu ngủ lúc nào?

Tựa hồ nghe thấy nghi vấn trong lòng cậu, Phàm Cốt qua loa nói: “Tên Quỷ ca ca kia của ngươi nguyên khí đại thương, ngươi cũng không tốt hơn chỗ nào. Nói cho sư phó, ngươi năm nay bao nhiêu?”

Tiểu Bảo ngọt ngào nở nụ cười, sư phó là thương cậu ni.”Mười ba.” Sư phó gọi cậu là A Bảo, ha hả.

Phàm Cốt nổi giận: “Mười ba bộ dạng so với tiểu oa mười tuổi còn kém hơn! Không cho cười, đem cháo uống cho xong!” Phàm Cốt nhìn A Mao, A Mao từ trong sa oa múc một chén cháo, ở bên giường ngồi xuống. Múc nhất muỗng, thổi thổi, uy đến bên miệng Tiểu Bảo. Tiểu Bảo bị hoảng sợ, liên tục lắc đầu, vươn tay đi đón bát: “Tự mình, ta tự mình.”

A Mao nhìn mắt sư phó, Phàm Cốt cũng không bắt buộc, hắn liền cầm chén cho Tiểu Bảo. Tự mình ăn cơm, Tiểu Bảo trong lòng kiên định , hướng Mao ca ca cười thật sâu, nói tiếng cảm tạ. Nghĩ lại, cậu liền ở trong lòng lắc đầu, người này không phải “Mao” ca ca, là “Đại” ca ca ── cả người đều là thật to, tay thật lớn, chân thật lớn.

Nghĩ như thế, Tiểu Bảo vươn một bàn tay túm túm A Mao, kêu một tiếng: “Đại ca ca.” A Mao sửng sốt, hắn đều đã quen người khác gọi hắn là “Mao” gì đó.

Tiểu Bảo kéo qua tay hắn, đối chiếu rõ ràng. Thật to, trong bàn tay hắc hắc là một bàn tay nho nhỏ, trắng trắng. Trong mắt bị bộ lông che khuất của A Mao thản nhiên hiện lên gì đó, bàn tay thật to bao lấy bàn tay nho nhỏ, gật gật đầu.

Trong lòng Phàm Cốt mãn nhãn a, tiểu đồ nhi của hắn thật sự là bảo bối thế gian hiếm có a, hắn thu qua bốn đồ đệ người nào cũng đều so ra kém hơn Tiểu Bảo. Hắn cười bắt đầu giải thích: “A Mao là sư phó ở trong rừng nhặt được , bị người cắt đứt yết hầu, sẽ không nói. Hai người các ngươi là đồ đệ truyền thừa của sư phó, phải chiếu cố lẫn nhau.”

“Sẽ, sẽ.” Ánh mắt Tiểu Bảo chớp chớp giống như ánh trăng, tâm cũng là từng trận phát đau, đau lòng cho tao ngộ của Đại ca ca.

“Mau ăn cơm.”

A Mao buông ra tay Tiểu Bảo, Tiểu Bảo nhanh chóng ăn cơm. Nhìn bộ dáng rất đói khát của Tiểu Bảo, A Mao mở ra lòng bàn tay của mình, thật mạnh gật gật đầu, hắn sẽ chiếu cố hảo Tiểu Bảo.

……………….

Cuối cùng đã tìm được Phàm cốc, còn thuận lợi nhận thức sư phó, Quỷ ca ca lại được cứu rồi, Tiểu Bảo cả người buông lỏng, mệt nhọc đọng lại mấy tháng toàn bộ đánh úp lại. Lúc ăn cơm, cậu liền chống đỡ hết nổi mà ngủ. Phàm Cốt cũng không làm A Mao ôm Tiểu Bảo đi, chỉ để cho Tiểu Bảo ngủ ở trên giường của hắn. A Mao từ trong xe ngựa lấy ra xiêm y Tiểu Bảo thay đổi cho nhóc. Lúc thay xiêm y mới phát hiện trên vai nhóc có sẹo, trong lòng bàn tay tràn đầy vết chai, ngay cả bàn chân đều nổi lên bọt nước, càng đừng nói trên người trừ bỏ xương cốt thì chính là da, không có chút thịt. A Mao lau thân mình cho Tiểu Bảo, thượng dược, đổi xong y phục. Phàm Cốt đều xem ở trong mắt, cũng càng hiểu được Tiểu Bảo vì sao thân mình hư đến lợi hại như vậy.

“Sư phó.”

Lam Vô Nguyệt ở ngoài cửa hô một tiếng. Phàm Cốt lập tức đứng dậy đi ra ngoài, lưu lại A Mao chiếu cố Tiểu Bảo, hắn vừa vặn cũng có chuyện muốn hỏi Lam Vô Nguyệt.

Vừa đi ra, không đợi Lam Vô Nguyệt mở miệng, Phàm Cốt đã nói: “Nơi này tổng cộng bốn gian nhà gỗ, có một gian đều là đặt dược liệu và thư. Tiểu Bảo theo ta trụ, ngươi đi trụ gian của A Mao, A Mao cùng Nhiếp Chính một gian để tiện chiếu cố hắn.”

“Sư phó, ta cùng đại ca trụ đi.”

Phàm Cốt trừng mắt, không chút khách khí nói: “Ngươi chỉ có một cánh tay làm sao chiếu cố được hắn?”

Lam Vô Nguyệt không có tức giận , ngẫm lại chính mình quả thật không tiện, gật gật đầu: “Hảo.”

Tiếp đó Phàm Cốt hỏi: “Ngươi cũng biết thân thế Tiểu Bảo?”

Lam Vô Nguyệt lắc đầu: “Ta là trước khi đến Phàm cốc mới gặp được Tiểu Bảo cùng đại ca . Tiểu Bảo chưa bao giờ nói với ta, cũng chưa bao giờ nói cho đại ca. Ta hỏi qua nhóc một lần, nhóc tựa hồ có lời gì khó nói, cũng hình như là bị Lâm Thịnh Chi dọa đến,  nên ta cũng không hỏi lại . Đại ca nói lúc Tiểu Bảo ở Lâm phủ là một mình trụ, cũng không có nghe nhóc nhắc tới cha nương, nên có lẽ là cô nhi.”

Phàm Cốt suy nghĩ sâu xa, Lam Vô Nguyệt lo lắng hỏi: ” Tiểu Bảo xảy ra chuyện gì?”

“Không có gì. Tiểu oa nhi đáng thương, ta là sư phó nó, đương nhiên muốn biết thân thế của nó. Nếu nó có chỗ khó nói, vậy sau này rồi nói sau.”

Không muốn đối với Lam Vô Nguyệt nói quá nhiều, Phàm Cốt ngược lại nhìn thẳng đối phương, ngay lúc Lam Vô Nguyệt khó hiểu, hắn đột nhiên xuất thủ chuẩn xác bắt được tay Lam Vô Nguyệt, Lam Vô Nguyệt theo bản năng muốn rút ra, sắc mặt cũng thay đổi. Nhưng đừng nhìn Phàm Cốt là lão “Ca” gầy yếu, khí lực lại không cần phải nói, Lam Vô Nguyệt càng không có cách nào khác rút ra. Bất quá cũng không nắm bao lâu, Phàm Cốt buông ra tay của y nói: “Ngươi từng tẩu hỏa nhập ma, lại mạnh mẽ tăng lên nội công, thân mình này của ngươi là ngoại cường trung kiền (ngoài mạnh trong khô kiệt), trụ không được bao lâu.”

Lam Vô Nguyệt cắn chặt môi, thản nhiên nói: “Ta phải đi tìm nhị ca, phải báo thù.”

Phàm Cốt ánh mắt nhíu lại: “Ngươi biết?”

Lam Vô Nguyệt lặng yên xem như trả lời .

“Ngươi tiểu tử này, thật đúng là không đem mệnh của mình làm mệnh .” Phàm Cốt thực mất hứng, Tiểu Bảo liều mạng muốn cứu hai gia khỏa này, nhưng nhìn bọn họ một kẻ so với một kẻ đều là không biết quý trọng chính mình.

Lam Vô Nguyệt nhìn thẳng hai mắt sắc bén của Phàm Cốt, nói: “Diệt môn chi cừu, không thể không báo. Nhị ca đến nay sinh tử không rõ, ta phải tìm được hắn. Sư phó, Lâm Thịnh Chi ngay cả anh nhi mới sinh đều không buông tha. Huyết hải thâm cừu, vĩnh viễn không thể quên.” Nói tới đây, quanh thân y đều là băng hàn giận dữ.

Phàm Cốt nhíu mi nói: “Ngươi như bây giờ thực có thể cừu còn chưa báo chính mình đã chết trước. Thừa dịp ngươi bây giờ còn có thể ngăn chặn nội tức, thì còn có thể cứu. Chỉ cần đem nội lực của ngươi đều tán đi, ngươi sẽ không có chuyện gì .”

Lam Vô Nguyệt nghe được câu trước trong lòng còn dâng lên hy vọng, nhưng vừa nghe đến câu sau, y liền trực tiếp lắc đầu nói: “Nội lực tán đi, ít nhất mười năm ta mới có thể  khôi phục công lực hiện nay, ta chờ không được lâu như vậy.”

“Hồ đồ!” Phàm Cốt rất muốn cho Lam Vô Nguyệt một cái tát, “Mệnh cũng không còn , báo cái gì cừu? Quân tử báo thù mười năm không muộn, mười năm lại như thế nào?”

Lam Vô Nguyệt hé miệng không nói, thái độ kiên quyết.

“Thôi thôi, mệnh là của ngươi , ta gấp cái gì.” tính tình Phàm Cốt cũng nổi lên, xoay người liền đi nhanh vào mộc ốc của mình, còn nặng nề mà đóng cửa lại. Ở bên ngoài đứng hồi lâu, Lam Vô Nguyệt ngửa đầu nhìn nhìn trời, trời bị một tầng sương mù che khuất , cũng không biết đêm nay có ánh trăng hay không.

>>Hết chương 32<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 82 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.