Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 17:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 24:


Ngay trên đường Lâm Thịnh Chi chạy về phủ, trên giang hồ lại có tin tức mới ── võ lâm minh chủ Lâm Thịnh Chi tựa hồ cùng thảm án Nhiếp gia có liên quan. Trong lúc nhất thời, các bản cũ mọi thuyết xôn xao. Mỗi ngày đều có người bị kẻ thần bí giết chết, đầy người đao họa phơi thây hoang dã. Hung đồ ở phụ cận mỗi một người chết đều để lại một câu. Cái gì là Lâm Thịnh Chi lấy Nhiếp gia đao, cái gì là Lâm Thịnh Chi lấy thiên tàm bảo giáp y của Thiếu Lâm tự, cái gì là Lâm Thịnh Chi lại lấy đến vật trấn sơn của môn phái nào đó.

Nhưng này cũng thật trùng hợp, bao gồm Thiếu Lâm tự lẫn mấy đại môn phái cũng đúng là trong vòng vài năm đều lục tục vứt bỏ bảo vật của mình. Chẳng lẽ bảo vật đó quả thật là Lâm Thịnh Chi trộm đi ? Hơn nữa chuyện Nhiếp gia cùng năm bị diệt môn cùng bảo vật các môn phái hình như cũng có liên quan tới Lâm Thịnh Chi. Mọi người vừa nghĩa như thế, không khỏi đánh cái rùng mình. Môn phái bị diệt lẫn các bảo vật vì sao lại có liên quan với Lâm Thịnh Chi? Chẳng lẽ là hắn diệt ?

Chúng nhân đang nóng lên với ý nghĩ tìm kiếm Nhiếp gia đao trong nháy mắt tựa hồ thanh tỉnh , vạn nhất chuyện này đều có liên quan tới Lâm Thịnh Chi, vậy bọn họ cho dù tìm được Nhiếp gia đao thì chẳng lẽ có thể có được sao? Không nói đến có thể dính đến họa sát thân hay không, thậm chí càng có khả năng đưa tới tai ương diệt môn. Vừa nghĩ vậy, trong lòng mọi người đều âm thầm suy tính, bắt đầu nổi lên hoài nghi Lâm Thịnh Chi. Đem toàn bộ chuyện năm đó từ từ ngẫm lại, Nhiếp gia gặp chuyện không may người đầu tiên phát hiện chính là Lâm Thịnh Chi; mà người đầu tiên nói Diệp Địch hạ độc cũng là Lâm Thịnh Chi…

Tóm lại, mọi chuyện năm đó đều là từ nơi của Lâm Thịnh Chi truyền ra. Lúc bọn họ đuổi giết Diệp Địch, Diệp Địch cũng từng kêu oan, nói việc Nhiếp gia không liên quan tới hắn. Phải biết rằng, Nhiếp Chính vừa chết, Lâm Thịnh Chi liền thành võ lâm minh chủ, vài năm này lại độc chiếm võ lâm đại quyền. Liên tưởng đến đây, không ít người đều là một trận run run.

“Hôm nay đã chết mấy người?”

Đùa giỡn với yêu sủng Hải đông thanh của mình, Phan Linh Tước đưa lưng về nô phó hỏi.

“Hồi thiếu gia, vừa mới truyền đến tin tức, hôm nay lại có bốn người bị kẻ thần bí giết chết. Vẫn chết bởi đao họa, chết không nhắm mắt.”

Phan Linh Tước nâng hạ cánh tay, Hải đông thanh giương cánh bay đi, dừng ở trên cây phía trước cửa sổ. Phan Linh Tước xoay người, khóe môi khẽ câu một mạt trào phúng nói: “Ta còn tưởng Lâm Thịnh Chi thực thông minh, cũng bất quá là một kẻ phàm nhân. Hiện tại trên giang hồ tràn đầy nghi ngờ đối với hắn, ta rất ngạc nhiên hắn phải làm sao thu thập đây. Dùng bố khăn xoa xoa tay, Phan Linh Tước đi đến thảng y (ghế nằm) ngồi xuống, tiếp nhận chung trà gia phó đưa lên uống một ngụm, nói: ” Phiền toái của Lâm Thịnh Chi không quan hệ tới ta, ta chỉ để ý Lam Vô Nguyệt có phải còn sống hay không. Trực giác nói cho ta biết, người Nhiếp gia chưa tử tuyệt. Người thần bí này không phải Diệp Địch thì chính là Lam Vô Nguyệt. Ngươi tự mình đi tra chuyện liên quan giữa Lâm Thịnh Chi cùng Nhiếp gia , tốt nhất có thể tra ra chút gì đó.”

“Vâng, thiếu gia.”

Phan Linh Tước nở nụ cười hai tiếng, lẩm bẩm: “Bất quá những người đó chết kiểu này không giống như là lão nhị Diệp Địch buồn chán kia làm ra, ngược lại rất hợp cá tính có thù tất báo của Lam Vô Nguyệt.” Gã híp mắt, “Tốt nhất là y, ta đã chờ đến không kiên nhẫn .”

Nô phó chỉ gật gật đầu, không nói gì. Các tâm phúc của Phan Linh Tước đều biết cố chấp của gã đối với Lam Vô Nguyệt. Trước kia Lam Vô Nguyệt đối với gã cho tới bây giờ đều là không cho chút sắc mặt, nếu không thì là làm như không thấy. Công phu Phan Linh Tước không bằng Lam Vô Nguyệt, hơn nữa lúc đó có Nhiếp Chính hậu thuẫn, Phan Linh Tước vẫn tìm không thấy cơ hội ra tay với Lam Vô Nguyệt. Cuối cùng đợi cho Nhiếp gia ngã xuống, Lam Vô Nguyệt lại sinh tử không rõ, Phan Linh Tước tức giận là điều có thể hiểu.

Nâng tay vẫy lui nô phó, Phan Linh Tước nhìn ra ngoài cửa sổ, tựa hồ thấy được một vị tuyệt mỹ nhân đối diện gã cười. Ngay sau đó, trong mắt Phan Linh Tước lướt qua ngoan lệ, trong mắt Lam Vô Nguyệt cho tới bây giờ đều không có gã! Vô Nguyệt a Vô Nguyệt, ngươi nhất định phải sống, ta đã khẩn cấp muốn đem ngươi cột ở trên giường hàng đêm cùng ngươi tiêu hồn .

…………

Nhìn thư phòng hoàn toàn bị thiêu hủy cùng với cửa vào mật đạo giống như cái miệng rộng hắc sắc đang trương, sắc mặt Lâm Thịnh Chi muốn có bao nhiêu âm trầm liền có bấy nhiêu âm trầm. An Nhược Dao đứng ở phía sau hắn đại khí không dám ra, phu thê mười mấy năm , nàng còn chưa bao giờ gặp qua bộ dáng này của phu quân.

Quyền đầu nắm thật chặt, Lâm Thịnh Chi phản thủ liền cho An Nhược Dao một cái tát, cả giận nói: “Ngươi làm đương gia như thế nào?! Ta mang cả nhà hết thảy đều giao cho ngươi, ngươi chính là quản như thế!”

Không nhìn An Nhược Dao đang khiếp sợ cùng trên mặt in hằn rõ ràng năm ngón tay, Lâm Thịnh Chi lại là một cái vung tay huy qua, thân mình An Nhược Dao bay lên dừng ở trên mặt đất tràn đầy tro tàn.

“Lão gia!”

Tam phu nhân Phương Hương cùng tứ phu nhân Đinh Dong Dong đồng thời hô lớn, hai người nâng dậy An Nhược Dao đang hoàn toàn ngây ngốc, Phương Hương nhịn không được nhíu mi nói: “Lão gia! Ngài sao có thể đem tức giận hạ ở trên người tỷ tỷ? Thư phòng lão gia ngày thường không cho bất luận kẻ nào tiến vào, cũng chỉ là lão gia tự mình thủ , nữ nhân chúng ta làm sao quản được cao thủ trên giang hồ? Lão gia không đi chất vấn bọn thị vệ trong phủ, lại lấy tỷ tỷ đến trút giận, này có đạo lý gì?”

“Đám nữ nhân các ngươi thì biết cái gì!” Lâm Thịnh Chi trong lòng vừa hoảng vừa tức. Mật đạo bị người phát hiện , hắn lại còn không biết người tới là người phương nào. Còn có vàng bạc châu báu trong mật đạo, toàn bộ bảo vật các môn phái hắn tìm rất lớn công phu vơ vét đến trong một đêm toàn bộ không còn!

Ngũ quan Lâm Thịnh Chi thật sâu vặn vẹo cùng nhau, An Nhược Dao giống như lần đầu tiên nhìn thấy trượng phu của mình, xa lạ khiến trái tim nàng băng giá. Trên mặt rất đau, nhưng cũng không đau bằng trong lòng. Giờ khắc này, An Nhược Dao xem như hiểu được Đông vì sao lại rời đi.

Không có ý thức đến chính mình quá đáng, Lâm Thịnh Chi khắc chế dục vọng giết người lạnh giọng hỏi: “Sau khi lửa tắt ai tiến vào thư phòng?”

Phương Hương cùng Đinh Dong Dong trăm miệng một lời nói: “Chỉ có chúng ta cùng tỷ tỷ tiến vào. Tỷ tỷ nói thư phòng lão gia chắc chắn có rất nhiều thứ trọng yếu, nếu không bị đốt cũng không thể khiến ngoại nhân nhìn thấy, chúng ta cùng tỷ tỷ đem những thứ còn chưa bị thiêu hủy toàn bộ đặt ở trong rương , đặt ở trong phòng lão gia ni.”

Trong mắt Lâm Thịnh Chi hiện lên sát ý, ba nữ nhân này, không thể lưu.

“Ha ha…” An Nhược Dao nở nụ cười, nàng từ nãy vẫn nhìn Lâm Thịnh Chi, chống đỡ tay hai vị muội muội miễn cưỡng đứng lên. Ho khan vài tiếng, khụ ra ngụm huyết tụ, nàng thản nhiên hỏi: “Lão gia muốn đem ba tỷ muội chúng ta diệt khẩu sao? Lão gia nghĩ rằng còn có thể sót lại cái gì?” Tâm, đã chết.

“Lão gia không ngại tự mình đi nhìn xem đi, nếu lo lắng, liền đem chúng ta đều giết đi.” Không muốn lại liếc mắt nhìn nam nhân này một cái, An Nhược Dao hai tay giữ chặt Phương Hương cùng Đinh Dong Dong, nói: “Chúng ta đi thôi, miễn cho lão gia lát nữa mất hứng lại lấy chúng ta trút giận.”

Phương Hương cùng Đinh Dong Dong cũng đối với thái độ của phu quân mình vô cùng thương tâm, hai người theo An Nhược Dao ly khai.

Nhìn bóng dáng An Nhược Dao, dòng khí thị huyết trong người Lâm Thịnh Chi càng không ngừng hướng lên trên, có người vẫn ở bên tai của hắn nói: “Giết nàng giết nàng giết nàng…”

………………

Vào đêm, An Nhược Dao ngồi ở bên giường khâu xiêm y cho nhi tử, nước mắt không tiếng động rơi xuống. Không phải không có phát hiện phu quân thay đổi, nàng chỉ là không muốn thừa nhận. Lúc vừa mới nhận thức phu quân, phu quân tao nhã, ôn nhu săn sóc, nhưng bắt đầu từ bảy năm trước , phu quân liền trở nên càng ngày càng vô tình , nhưng nàng không nghĩ tới, phu quân thế nhưng sẽ động thủ đánh nàng.

“Nhị nương…”

Bên tai vang lên thanh âm Tiểu Bảo, An Nhược Dao bưng kín miệng, cúi đầu khóc lên. Đi rồi thì tốt, đi rồi thì tốt… Rời đi cái nhà này, Tiểu Bảo sẽ càng hạnh phúc.

Đêm nay, Lâm Thịnh Chi không tới an ủi An Nhược Dao. Mấy thứ An Nhược Dao vì hắn sửa sang lại với hắn mà nói cũng không có tác dụng gì, chân chính hữu dụng đều là ở mật đạo. Chính là càng có chuyện khiến hắn không nghĩ tới, khi hắn mở ra cửa hình phòng, nguyên bản Nhiếp Chính hẳn là bị treo ở trong thế nhưng không thấy!

“Người đâu?!” Một tay kháp trụ cổ Ách Ba Đà, dòng khí bạo ngược Lâm Thịnh Chi áp chế một ngày hoàn toàn phát ra.

“Ô ô ô…” Ách Ba Đà bị cắt đầu lưỡi liều mạng lắc đầu xua tay, hắn cũng không biết người làm sao lại hư không tiêu thất .

“Ta hỏi ngươi người đâu!” Một tay kia bắt lấy tay Ách Ba Đà lay động, Lâm Thịnh Chi dùng sức. Chợt nghe lộng sát một tiếng, cánh tay Ách Ba Đà bị chặt đứt.

“Ô ô ô! !” Ách Ba Đà đau đến mắt trợn trắng, vẫn chỉ có thể lắc đầu.

“Ngươi này phế vật!” Ném Ách Ba Đà ngã ra thật xa, Lâm Thịnh Chi đi lên trước lại hạ một cước thật mạnh dẫm nát lên ngực Ách Ba Đà. Lộng sát vài tiếng, Ách Ba Đà phun ra mấy khẩu huyết, đoạn khí.

“Người đâu! Người đâu! !”

Kéo lấy thiết liên ở trên vách tường, Lâm Thịnh Chi như điên đem thiết liên toàn bộ túm xuống dưới, rồi mới vung thiết liên đem những thứ có thể phá hủy toàn bộ đập nát.

Tạm thời phát tiết xong, Lâm Thịnh Chi vứt bỏ thiết liên, ở trong hình phòng bắt đầu cẩn thận dò xét.  Ách Ba Đà không có lá gan phóng Nhiếp Chính đi ra ngoài, nếu là gã làm, gã đã sớm chạy thoát. Mà Nhiếp Chính lại càng không thể tháo xuống thiết liên tự mình chạy đi, nhất định là có người cứu hắn ra. Chẳng lẽ là kẻ phóng hỏa kia?!

Ở trong hình phòng tra xét nửa ngày cũng không có tìm được dấu vết gì để lại, Lâm Thịnh Chi hổn hển ly khai. Nhiếp Chính chạy thoát, đồng nghĩa với việc chuyện năm đó giấu giếm không được, hắn phải mau chóng tìm được Nhiếp Chính giết chết gã! Nhất định là Diệp Địch cùng Lam Vô Nguyệt làm! Nhất định là bọn họ! Lâm Thịnh Chi đầu óc chuyển nhanh, sau khi trở lại phòng mình, hắn đã nghĩ ra làm sao tiên hạ thủ vi cường, tốt nhất lấy cớ là bị người hãm hại!

Đến khi tin tức bất lợi cho mình truyền vào tai Lâm Thịnh Chi, tin tức có người âm thầm hãm hại võ lâm minh chủ, giá họa vu oan minh chủ cũng như gió truyền đi ra ngoài. Trong lúc nhất thời, mọi người phân không rõ ai thị ai phi, đều bị xoay đến không hiểu ra sao. Lâm Thịnh Chi phát ra chiếu thư võ lâm, nói rõ gần đây mình bị kẻ có tâm hãm hại, trong lòng không thẹn, tùy mọi người đến bình luận; thứ hai, vì tỏ vẻ chính mình trong sạch, hắn nguyện từ chức võ lâm minh chủ, võ lâm cùng cử tân minh chủ; thứ ba, hắn thỉnh mọi người đến phủ nhìn xem thư phòng cùng ốc xá mình bị thiêu hủy, lấy chứng minh chính mình cũng là người thụ hại.

Người thần bí cùng Lâm Thịnh Chi cách không (cách xa) triển khai công kích, chuyện tìm kiếm Nhiếp gia đao tựa hồ không còn là chuyện quan trọng nhất. Lâm Thịnh Chi lại than thở bi thống lên án mạnh mẽ kẻ “có tâm” hãm hại hắn, bộ dáng ủy khuất làm không ít người đều tin tưởng hắn quả thật là bị hãm hại. Tiếp theo, lại có tin tức truyền ra, tửu thủy hôm đó khiến Nhiếp gia bị diệt môn đều là do Lâm Thịnh Chi trù bị , lần này võ lâm nổ tung, chẳng lẽ nói chuyện Nhiếp gia quả thực cùng Lâm Thịnh Chi có liên quan?

Lâm Thịnh Chi bị người thần bí làm cho sứt đầu mẻ trán, bất quá hắn giỏi về diễn trò, hơn nữa nhiều năm quan hệ, rất nhiều tiền bối võ lâm đối với hắn ấn tượng vô cùng tốt, đều đứng ra thay hắn nói chuyện, dù sao người thần bí mỗi ngày đều giết người, thủ đoạn hung tàn, thật sự không thể không làm người ta hoài nghi kẻ này rắp tâm. Lấy lí do thu thập người thần bí, Lâm Thịnh Chi phái ra tứ bát nhân phân công nhau tìm kiếm Nhiếp Chính. Nhiếp Chính bị trọng thương, nhất định sẽ tìm nơi chữa thương, hắn phân phó thủ hạ theo các dược phô ven đường điều tra tin tức. Hắn không nghĩ tới là trước khi Tiểu Bảo đi đã lấy đủ thảo dược, hơn nữa bình dược Phan Linh Tước cho cậu có hiệu quả trị liệu rất tốt, thảo dược mua đến còn thừa một nửa chưa dùng a.

Tháng tám ở Kiến Trữ trấn cho dù đến buổi tối cũng thấu một cỗ nóng bức, đứng ở trên đỉnh, lạnh lùng nhìn cửa sổ lộ ra một dám người đang uống rượu cách đó không xa, Lam Vô Nguyệt đè lại hắc sa mạo. Nhóm người này cũng là hướng về Nhiếp gia đao mà đến, bất quá là một đám ô hợp, nên xuống tay từ người nào ni?

Không cần biết bọn họ vô tội hay không, không cần biết người mình giết có phải đáng chết hay không, với y mà nói, mơ ước Nhiếp gia đao chính là kẻ thù của y. Đại ca đã chết, nhị ca bị trọng thương nay tung tích không rõ. Vật gia truyền Nhiếp gia ở nơi của Lâm Thịnh Chi, chuyện năm đó đã không cần nhiều lời. Chỉ trách chính y vô dụng, không chỉ không cứu được đại ca, thậm chí ngay cả nhị ca cũng không biết tìm từ đâu.

Chạy khỏi rồi y lại tìm nơi ẩn vào, chờ đến khi y đi tìm nhị ca, lại chỉ biết nhị ca bị trọng thương chẳng biết đi đâu. Vài năm này, y một bên chữa thương luyện công, một bên ở chung quanh tìm kiếm nhị ca, lại như dò kim đáy biển, không có đầu mối. Nhị ca sẽ đi đâu? Y không tin nhị ca đã chết.Y cùng đại ca xảy ra chuyện, nhị ca nhất định sẽ chống đỡ sống sót, trừ phi nhìn thấy bọn họ hoặc thi cốt.

Nghĩ đến cái gì, Lam Vô Nguyệt cười lạnh. Lâm Thịnh Chi, nếu ngươi không nói là nhị ca hạ độc, ta sẽ còn tin tưởng chuyện Nhiếp gia cùng ngươi không liên quan. Tính tình kia của Nhị ca, làm cho hắn hạ độc thân nhân của mình, vậy hắn thà tình nguyện độc chết chính mình trước. Lâm Thịnh Chi, ta dù chết, cũng sẽ kéo ngươi cùng đi gặp Diêm La vương.

Ngồi xếp bằng xuống, chậm rãi điều tức nội lực bốc lên trong cơ thể, trong lòng Lam Vô Nguyệt chỉ có một ý niệm trong đầu, báo thù.

…………………..

Lau mồ hôi, Tiểu Bảo nhìn nhìn bản đồ, nhìn nhìn lại chung quanh, thần sắc phá lệ nghiêm túc. Xe ngựa đứng ở dưới bóng râm đại thụ, bên trong xe mát mẻ rất nhiều. Nhiếp Chính chỉ phủ áo choàng ngắn cùng tiết khố, Tiểu Bảo biết quá nóng đối với miệng vết thương không tốt, nên chỉ cho hắn mặc bấy nhiêu. Nhiếp Chính không ngại, hắn hiện tại là Tiểu Bảo cho hắn ăn cái gì hắn liền ăn cái đó, cho hắn uống cái gì hắn liền uống cái đó, cho hắn mặc cái gì hắn liền mặc cái đó. (mầm mống trung khuyển công)

“Bảo, nghỉ ngơi một chút.”

Tiểu Bảo quay đầu hướng Quỷ ca ca ngọt ngào cười, vui mừng nói: “Không sao. Ca ca, chúng ta, sắp đến a.”

Khóe miệng Nhiếp Chính cũng dẫn theo tươi cười, há miệng: “Vất vả , Bảo.”

“Không khổ, không khổ.” Tiểu Bảo đem bản đồ thu hảo, liếc mắt nhìn con đường phía trước một cái, nhìn nhìn lại sắc trời, huy động mã tiên, “Giá!” Hy vọng trước khi trời tối có thể đi vào địa giới Phàm cốc. Bảy ngày trước, bọn họ đã ra khỏi Thang Tuyền trấn, nhưng cậu có làm sao cũng tìm không thấy tòa sơn chỗ giao giới giữa Thang Tuyền trấn cùng Kiến Trữ trấn. Chuẩn xác mà nói, chỗ giao giới giữa hai thôn trấn có ba tòa sơn, cậu không biết cụ thể là tòa nào, chỉ có thể chậm rãi tìm. Hiện tại bọn họ đã tiến nhập sơn lâm, rời xa thôn trấn cùng trạm dịch, Tiểu Bảo khẩn cầu thương thiên gia gia, trăm ngàn trăm ngàn lần đừng cho bọn họ gặp được dã thú hoặc là lục lâm đạo tặc ── trên thư đều viết như thế.

“Chi chi chi ── ”

Tiến vào sơn lâm cao hứng nhất chính là tiểu Bối, trong chốc lát hái một khỏa dã quả, trong chốc lát hái hai phiến lá cây, trong chốc lát lại hái hai đóa hoa. Tiểu Bảo cũng vui lây a, tiểu Bối lại là động vật từ trong rừng. Hơn nữa ít nhiều có tiểu Bối, cậu có thể hái đến rất nhiều dã quả mới mẻ lại ăn ngon, còn không có độc.

“Chi chi chi ── ”

Bên này, trên tay tiểu Bối ôm ba khỏa dã quả hắc hắc nhảy lên xe, cho Tiểu Bảo một trái, tiểu Bối tự mình ăn một trái, còn có một đương nhiên là cho Nhiếp Chính. Bất quá Tiểu Bảo luyến tiếc ăn, đem trái của mình cũng đút cho Quỷ ca ca.

Trở lại trước mã xa, Tiểu Bảo vừa cầm lấy mã tiên, phía trước đột nhiên thoát ra đến bốn người, mỗi người bên hông vắt một cây đại đao, chợt nghe một người trong đó nói: “Tiểu Quỷ, đường này là ta mở, cây này là ta trồng, trong rừng này hết thảy đều là của gia gia ta, ngươi vừa ăn vài trái kia, ngươi phải trả bạc.”

“A!” Kinh hô một tiếng, mã tiên trong tay Tiểu Bảo rớt xuống, mặt xoát trắng.

“Chi chi chi!” Tiểu Bối sợ tới mức tránh ở phía sau Tiểu Bảo.

Thân mình Nhiếp Chính mạnh mẽ chấn động, há miệng: “Bảo, chạy mau!”

>>Hết chương 24<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãng, Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen, nightlady
Có bài mới 13.12.2014, 17:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 25:

Đầu Tiểu Bảo trống rỗng, sau khi trống rỗng đi qua, ý niệm đầu tiên trong đầu cậu là phải bảo hộ Quỷ ca ca. Mặc dù thập phần sợ hãi, sợ hãi đến chân đều nhuyễn, Tiểu Bảo vẫn là cố lấy dũng khí, lắp bắp nói: “Xin, xin, xin, lỗi… Không, không có, ngân, bạc.” Bạc là lưu mua dược cho Quỷ ca ca, tuyệt đối không thể động.


“Ha ha, không có bạc?” Lão đại trong bốn người rút ra đại đao, hung thần ác sát nói, “Tiểu kết ba (đứa cà lăm), không có bạc, liền đem mạng của ngươi lưu lại đi.”

A! Thân mình Tiểu Bảo thoág chốc run run, chỉ thấy bốn người đã hướng cậu đi tới. Nghĩ đến Quỷ ca ca, cậu nhảy xuống xe ngựa, hoang mang rối loạn ở trên người sờ soạng, lấy ra một quả trứng nấu ngày hôm qua mà cậu không nỡ ăn, đưa ra ngoài: “Cho, cho…”

“Ha ha ha, ” bốn người ngửa đầu cuồng tiếu, một người nói: “Đại ca, tiểu kết ba này xem chúng ta là khất cái a, lấy một quả trứng gà liền muốn đuổi chúng ta .”

Trong mắt Lão đại hiện lên âm ngoan, hướng các huynh đệ ra ám hiệu, ba người liền hướng Tiểu Bảo đi nhanh tới.

“Bảo, đi, đi!” Nhiếp Chính giãy dụa muốn đứng lên.

“Chi chi chi!” Tiểu Bối lẻn đến trên lưng Tiểu Bảo, hướng tới ba người kia rống giận, lông trên người nó đều dựng lên.

Vừa nghe bên trong xe có người, ba người cước bộ ngưng lại, tiếp theo toàn bộ rút ra đại đao, Tiểu Bảo sợ hãi. Tiến lên hai bước ý đồ ngăn trở ba người, bối rối nói: “Không, không, bạc… Chúng ta, chúng ta…” Vốn nói chuyện đã không quá lưu loát, lúc này lại càng khó khăn . Không đợi cậu nói cho hết lời, trước đi tới một người một chưởng đẩy ra Tiểu Bảo, đi vào trước mã xa, xốc lên màn xe. Sa mạo trên đầu Tiểu Bảo rơi xuống đất.

“Không cần!” Tiểu Bảo xông đến, đem người nọ đẩy ra, che ở bên cạnh xe, “Không, không… Ca ca ta, ca ca… bệnh, bị bệnh…”

Người nọ bị đẩy ra nắm lấy cổ áo Tiểu Bảo xách cậu lên, sau khi thấy rõ bộ dáng Tiểu Bảo, gã sửng sốt, tiếp theo hung tợn nói: “Ngươi này tiểu kết ba, dám cản lão tử.”  tiếp đó gã quay đầu nói: “Đại ca, trong xe là một phế vật.”

“Chi chi chi!” Tiểu Bối nhảy lên cánh tay đối phương cho một đạo móng vuốt, một người khác thấy thế, lập tức vung một đao chém lại đây.

“Tiểu Bối! Chạy a!” Tim Tiểu Bảo suýt nữa đình chỉ nhảy lên.

“Chi chi chi!” Tiểu Bối thông minh né tránh, nhảy xuống khỏi thân người nọ chạy ra.

“Tiểu Bối! Chạy! Chạy!”

“Ba!” Người bị nắm xoay tay liền cho Tiểu Bảo một cái tát, Tiểu Bảo không cảm giác đau, chỉ là hướng tiểu Bối kêu: “Chạy mau! Chạy!”

Người vừa rồi muốn giết tiểu Bối hướng tới nó vọt đến, tiểu Bối chi chi kêu vài tiếng, nhảy nhanh hướng vào chỗ sâu trong cánh rừng, Tiểu Bảo thiếu chút nữa khóc thành tiếng.

“Các ngươi buông tha nó! Nó chỉ là một hài tử, nó chỉ là một hài tử! Muốn đánh liền đánh ta!” Nhiếp Chính nghe được một tiếng tát thanh thúy, tâm…tích huyết, đều là hắn liên lụy Tiểu Bảo.

Tiểu Bảo hô hấp khó khăn khẩn cầu: “Không cần, thương, ca ca ta, van cầu, các ngươi…”

“A, huynh đệ tình thâm nha.” Người nọ túm lên Tiểu Bảo sờ sờ má phải có hắc ban của cậu, đột nhiên dùng sức nắm, hung ác nói: “Đem bạc giao ra đây! Lão tử tha cho ngươi một mạng.”

Nước mắt Tiểu Bảo rớt xuống dưới, khó thở nói: “Không, không có…”

“Lão Tam, cùng nó nói nhiều như vậy làm gì, trực tiếp lục soát!” Lão đại vẫn đứng bất động hạ lệnh .

Lão Tam xách Tiểu Bảo tránh ra vị trí, lão Nhị cùng lão Tứ  xốc lên màn xe, đi vào bên trong.

“Ca ca! Ca ca!” Tiểu Bảo liều mạng giãy dụa đến cả thanh âm đều thay đổi.

“Không cần làm bị thương nó! Nó chỉ là một hài tử!” Nhiếp Chính bị lơ đi chỉ có thể tùy ý người khác đem hắn áp ở trên vách xe, không có cách nào đi cứu Tiểu Bảo. Lão Nhị đang áp hắn ngại hắn ầm ĩ, liền hướng tới đầu của hắn cho một quyền, Tiểu Bảo nghe được tiếng Quỷ ca ca kêu rên.

“Ca ca! Ca ca!” Dùng sức mở ra tay của người đang giữ cậu, Tiểu Bảo a a kêu to, “Không cần! Không cần! Ca ca! Buông tha, ca ca ta! A a a!”

Nhiếp Chính bị đánh choáng váng còn đang dùng sức tê kêu: “Không cần thương tổn nó! Nó chỉ là hài tử! Là hài tử!”

“Ngươi nếu không câm miệng lão tử  sẽ giết nó!” Lão Tứ  chỉ tìm được nửa thùng thảo dược cùng năm quả trứng gà cộng thêm hai rổ bánh bột ngô lập tức nổi giận, hổn hển hướng lão đại kêu: “Lão đại, trong xe tiểu quỷ này cái rắm gì cũng không có, ngay cả một cắc tiền đồng đều tìm không thấy!”

“Ô ô… Không cần đánh… Ca ca ta…” Bên mặt trái Tiểu Bảo in hằn năm dấu tay khóc kêu, nề hà khí lực của cậu quá nhỏ , không thể giãy thoát.

Lão đại không tin đi tới, hướng bên trong xe nhìn thăm dò, nắm cái mũi, hương vị trong xe thật khó ngửi. Lại liếc mắt nhìn nam nhân trên người rõ ràng mang vết thương còn có mớ thảo dược bị bọn họ ném ra một cái, lão đại cũng nổi giận.

“Mụ nội nó, cướp ngay một đứa tàn lại một đứa quỷ.”

“Đệ đệ của ta, là mang ta đi ra, tìm y … Cầu các ngươi, buông tha nó…” Cho dù là bị Lâm Thịnh Chi ngược đãi như vậy cũng không “Cầu” qua một tiếng, Nhiếp Chính giờ phút này lại  hướng bọn hung đồ mở miệng, hắn hiện tại chỉ cầu Tiểu Bảo có thể bình an rời đi.

“Ô ô, không cần, thương ca, ca ca… Ca ca ta, bị bệnh…”

Lão đại chuyển hướng Tiểu Bảo, cao thấp đánh giá thân mình gầy yếu của đối phương một phen, tầm mắt dừng ở trên mặt Tiểu Bảo. Qua một lát, gã tự  nhủ nói: “Các huynh đệ, chúng ta vất vả cướp xe như thế, thế nhưng cái gì cũng không cướp được, nói ra thật quá mất mặt.”

“Lão đại, một đứa thương một đứa nhược , giết cũng không thú vị nha.” Lão Tứ  vẻ mặt khó hiểu, nhưng cũng đồng dạng ão não nói: “Bất quá thật con mẹ nó, một  xe này đáng giá nhất cũng chỉ có năm quả trứng gà kia.”

Lão đại đi đến trước mặt Tiểu Bảo, nắm lấy cằm lại nâng lên đầu cậu, thân mình Tiểu Bảo bất an run run. Sờ sờ gương mặt thủy nộn của Tiểu Bảo, lão đại đem đao thu hồi, nói: “Tiểu kết ba này nếu không nhìn khối ban kia, bộ dáng còn rất không tệ, chúng ta có cả tháng chưa khai huân (tiết dục) đi.”

“Lão đại? !” Tam huynh đệ kêu sợ hãi, trong ánh mắt cả ba hiện lên dục niệm.

Tiểu Bảo không hiểu bọn họ muốn làm cái gì, nhưng Nhiếp Chính bên trong xe sao lại không hiểu, hắn lúc này hô to lên: “Không nên đụng nó! Nó chỉ là hài tử ! Dùng mạng của ta, đổi nó, các ngươi dùng mạng của ta, đổi nó!”

“Ca ca! Không cần!” Tiểu Bảo tránh ra bàn tay trên cằm, dùng hết sức lực xoay đi thân thể. Tên đại ca chặn ngang ôm cậu lên, hướng chỗ trống cách đó không xa đi đến, giương giọng nói: “Ngươi không có bạc vậy dùng thân mình của ngươi đến trả đi.”

“Đại ca, chúng ta có thể cùng nhau hay không a.” Cũng không nhìn đến tồn tại của Nhiếp Chính, tam huynh đệ theo đi lên.

“Bảo! Bảo! Súc sinh! Lũ súc sinh các ngươi! Buông nó ra! Buông nó ra!” Nhiếp Chính sờ soạng muốn đi ra ngoài, lão Tam đi ở cuối cùng xoay người đến trước mã xa, điểm huyệt đạo Nhiếp Chính, lặng lẽ cười nói: “Ngươi yên tâm, chúng ta sẽ không giết nó, chơi đã liền trả lại cho ngươi, ngươi ở trên xe nghe một chút đi, nói không chừng ngươi lát nữa cũng thích a. Ha ha.”

“Súc sinh! Súc sinh! Bảo! Chạy! Ngươi chạy mau!” Miệng vết thương trên người Nhiếp Chính trào ra huyết, móng tay của hắn cào gãy ở bên cạnh xe.

Mãi cho đến khi bị đặt ở dưới thân, Tiểu Bảo cũng không biết bọn họ sẽ làm cái gì với cậu. Xiêm y bị vạch trần, lão đại cởi bỏ khố hạ của mình, móc ra tính khí dơ bẩn, một khắc kia, Tiểu Bảo mơ hồ biết bọn chúng muốn làm cái gì.

“A a!” Dùng sức đánh lão đại, Tiểu Bảo bị dọa hoảng tâm thần đến không nói được.

Cho Tiểu Bảo một bạt tai, lão đại không chút nào cố sức xả hạ khố Tiểu Bảo, lão Nhị, lão Tam cùng lão Tứ cũng lấy ra gia khỏa giữa khố.

Tách ra chân Tiểu Bảo, lão đại chuẩn bị trực tiếp đến.

“Súc sinh! Súc sinh!”

“A a a!” Cánh tay Tiểu Bảo bị lão Nhị cùng lão Tam ngăn chặn , trong lòng bàn tay bị mạnh mẽ nhét vào dương vật nam tử. Lão đại lấy tay lộng gia khỏa của mình, làm cho nó trở nên càng thêm cứng rắn.

“Ca ca! !” Mặt Tiểu Bảo trắng bệch, muốn ói ra.

“Súc sinh! Các ngươi, buông nó ra!”

“Chi chi chi chi! !” Cùng với một tiếng hầu tử rống giận, ở thời điểm tính khí lão đại sắp tiến vào hậu huyệt Tiểu Bảo, tiểu Bối vừa mới chạy trốn không biết từ nơi nào xông ra, nhảy lên trên đầu lão đại, hướng tới lỗ tai gã cắn một ngụm.

“A a a!”

“Đại ca!”

Tam huynh đệ từ trên người Tiểu Bảo đứng lên, rút ra đại đao. Ô cái lỗ tai cuồng phun máu tươi, lão đại rống giận: “Giết con khỉ này!”

“Chi chi chi chi! !” Linh hoạt tránh đi lưỡi đao bay tới, tiểu Bối giống như đấu sĩ anh dũng dùng tiểu móng vuốt cùng răng nanh sắc nhọn của nó ở trên người hung đồ lưu lại một miệng máu.

“Ô…” Tiểu Bối… tay chân Tiểu Bảo như nhũn ra kéo khố lên, lung tung mặc y phục.

“Mẹ nó! Lão tử hôm nay muốn ăn hầu não!” Lão đại hét lớn một tiếng, ánh đao xẹt qua từng đạo tàn ảnh, hướng tới tiểu Bối bổ đi. Tiểu Bối lấy một địch bốn, toàn bằng phản ứng thông minh cùng thân hình linh hoạt. Tiểu Bảo ở một bên nhìn vô cùng khẩn trương, nhưng cậu còn có chuyện càng quan trọng hơn phải làm. Khập khiễng nhẫn nhịn ghê tởm lê đến bên xe ngựa, Tiểu Bảo từ trên mặt đất tìm được mã tiên, leo lên xe.

Xe ngựa động , Nhiếp Chính từ nãy vẫn luôn kêu Tiểu Bảo lập tức cảm giác được hơi thở của nhóc, thanh âm phát run kêu: “Bảo?”

“Ô…” Tiểu Bảo bị dọa sợ nhất thời không thể nói .

“A a! !” Điều khiển xe ngựa rời đi, Tiểu Bảo hướng tiểu Bối hô to một tiếng, tiểu Bối tựa hồ hiểu được ý tứ của bằng hữu, cho một đạo móng vuốt đảo qua mắt phải lão đại, nó bay nhanh hướng đến xe ngựa.

“Giết bọn họ!” Lão đại vẻ mặt đầy huyết hoàn toàn bạo nộ.

Tiểu Bảo không dám ngừng, cố gắng huy động mã tiên hướng đến bên ngoài sơn cốc, tiểu Bối cước lực rất nhanh, chỉ chốc lát sau liền vượt qua Tiểu Bảo, nhảy lên xe.

“Ô ô…” Tiểu Bảo rơi mặt đầy lệ, nước mắt còn đang không ngừng rơi. Tiểu Bối nhảy lên đỉnh xe, nhìn bốn người đang điên cuồng đuổi theo, nó càng không ngừng kêu to, tựa hồ là muốn Tiểu Bảo nhanh chút nữa.

Tiểu Bảo hai mắt đẫm lệ mơ hồ nhìn con đường nhỏ phía trước, Nhiếp Chính ở trong xe nói: “Bảo, chủy thủ, ngươi để chỗ nào ?”

“Ô…” Tiểu Bảo chỉ là khóc một tiếng, Nhiếp Chính nghe ra khác thường.

“Chi chi chi! !” Tiểu Bối ở trên đỉnh xe nhảy nhảy, bọn họ sắp đuổi theo!

Tiểu Bảo càng không ngừng quất mông mã, mắt to tràn đầy kinh cụ. Lúc này, “Sưu” một tiếng, một thứ  gì đó từ bên cạnh Tiểu Bảo bay qua, sau đó cậu nghe được một tiếng hét thảm, Tiểu Bảo chớp chớp mắt, ngẩng đầu nhìn lại, tay không tự  giác kéo lại dây cương.

“Bảo?”

“Ô ô ô…” Tiểu Bảo khóc rống lên, được cứu rồi… Bọn họ được cứu rồi…

“Chi chi chi!” Tiểu Bối nhảy đến trên người Tiểu Bảo, cảnh giác trừng người đang ngồi trên thân cây cách đó không xa.

Lão đại, lão Nhị cùng lão Tứ  giống như bị người điểm huyệt đạo đứng ở nơi đó, bọn họ nắm chặt đao trong tay, mồ hôi lạnh từ trên trán tuôn ra. Bên chân lão đại là lão Tam với một nhánh cây thẳng tắp cắm trên cổ, sau vài cái giãy dụa, phun ra một bãi huyết, đã chết.

Người trên cây mang hắc sa mạo, bên tay áo phải trống rỗng. Chân phải đạp lên một nhánh cây y vừa bẻ đến, tay trái cầm kiếm, rất nghiêm túc tước nhánh cây, tựa hồ cũng không có nhìn thấy mấy người phía trước cách đó không xa, cũng tựa hồ người vừa mới bắn ra nhánh cây không phải là y.

“Bảo?” Nhiếp Chính nhìn không thấy, lòng nóng như lửa đốt.

Khóe miệng Tiểu Bảo phiết phiết, chui vào bên trong xe, nhào vào trong lòng Quỷ ca ca. Bên tai Nhiếp Chính tất cả đều là tiếng tim đập của mình, càng không ngừng hôn lên trán cùng hai má Tiểu Bảo.

“Ô ô ô…” Tiểu Bảo bị dọa hoảng ở trong lòng Quỷ ca ca ủy khuất khóc lên. Màn xe vừa rồi mới ở trên đường hạ xuống, bên trong xe ngựa hôn ám, hai người bị dọa gắt gao rúc vào cùng nhau.

“Vị tráng sĩ này, này chính là ân oán riêng tư  giữa chúng ta và bọn hắn, thỉnh tráng sĩ có thể đừng xen vào.”

Hôi y nhân vẫn hết sức chăm chú tước nhánh cây, lão đại hướng hai vị huynh đệ đánh cái ánh mắt, ba người lặng lẽ lui về sau, tính thời cơ  đào tẩu.

“Sưu!”

Nhánh cây Hôi y nhân vừa rồi còn đang tước đột nhiên lăng không xẹt qua, thẳng tắp xuyên thấu cổ lão Nhị. Lão đại cùng lão Tứ  lần này thực sự  sợ chết khiếp, đao trong tay hai người rơi trên mặt đất, đầu gối mềm nhũn, thẳng tắp quỳ xuống.

Hôi y nhân tùy tay bẻ một nhánh cây khác, lại tước lên.

_________

Ni tỉ: Có thể gặp được hay là lại bỏ lỡ ni? Ni tử đang do dự a…

Su: …………….

>>Hết chương 25<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 17:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 26:

“Bảo, có người?”

Tiểu Bảo gật gật đầu, ô ô khẽ gọi.


Nhiếp Chính bị điểm huyệt đạo chỉ có thể động cái cổ, hắn gấp đến độ hôn hôn Tiểu Bảo: “Bảo? Sao lại không, nói chuyện ?”

Tiểu Bảo há miệng, nhưng có làm sao cũng phun không ra chữ, nước mắt càng không ngừng rơi, cậu lạnh run ôm chặt Quỷ ca ca, thấp giọng khóc lên. Cậu sợ hãi, sợ hãi bị  bốn người kia ở trên người cậu cọ thứ đó.

“Bảo, thực xin lỗi, thực xin lỗi… Là Quỷ ca ca, làm liên lụy ngươi.” Nhiếp Chính chảy ra huyết lệ, không ngừng hôn môi Tiểu Bảo, trấn an nhóc, trong lòng lại hận không thể đem bốn kẻ kia nghiền nát thành thịt tương.

“Ô ô…” Tiểu Bảo chỉ biết thấp kêu ở trên người Quỷ ca ca lau tay, cứ như tựa hồ có thể lau đi cảm giác ghê tởm này.

Bên ngoài xe ngựa, lão đại cùng lão Tứ khẩn trương nhìn nam tử trên cây, nuốt mấy ngụm, thấy nam tử vẫn cúi thấp đầu, lão đại cùng lão Tứ chậm rãi khom người, đi nhặt lên đao trên đất.

“Sưu!”

Nhánh cây bay qua, trong rừng truyền đến tiếng kêu thảm thiết của lão Tứ, nhánh cây mảnh khảnh đâm xuyên qua mắt trái của gã, gã té trên mặt đất đau đến cuộn run người lại.

“Chi chi chi chi! !” Tiểu Bối ở trên đỉnh xe vừa nhảy vừa vỗ tay, hưng phấn cười không ngừng. (lọt xe bây h =.=||||)

Bên trong xe, Nhiếp Chính nghe được chuyện là thế nào, thở hổn hển mấy hơi, dùng sức hô: “Tráng sĩ! Đa tạ ngài, đã cứu đệ đệ ta… Bọn họ, là súc sinh! Không thể, chết tử tế! Tráng sĩ, ta cầu ngươi, mang đi, đệ đệ của ta.”

“Ô ô ô!” Tiểu Bảo ôm chặt Quỷ ca ca, trong mắt là bối rối. Không, cậu không đi, cậu không cần bỏ lại Quỷ ca ca!

Nhiếp Chính tiếp tục kêu: “Ta là , phế nhân, đệ đệ theo ta, chỉ biết bị ta liên lụy. Tráng sĩ, Nhiếp Chính ta không có gì, có thể cho , ngươi có thể lấy mạng của ta, đi đổi bạc.”

Gió thổi qua, màn xe mạnh mẽ bị người xốc lên, hôi y nhân vừa mới rồi còn ở trên cây hiện tại đã  xuất hiện ở ngoài xe, hai mắt che giấu dưới hắc sa gắt gao trừng người bên trong.

“Tráng sĩ?” Nhiếp Chính nghiêng tai nghe ngóng, Tiểu Bảo nghĩ rằng hôi y nhân là tới dẫn cậu đi , cậu sống chết ôm chặt Quỷ ca ca dùng sức lắc đầu, khóc thành lệ nhân.

Thấy hôi y nhân không rảnh bận tâm bọn họ , lão đại nghe được tên Nhiếp Chính chỉ cảm thấy có chút quen tai cũng không rảnh để ý tới người này là ai, nhặt lên đao từ trên đất nhảy dựng lên xoay người bỏ chạy, cũng không quản chết sống của lão Tứ.

Thân ảnh hôi y nhân nháy mắt biến mất, Tiểu Bảo kinh ngạc nhìn trước mã xa không người, nghĩ rằng mình vừa mới hoa mắt. Đang nghĩ như thế, phía sau xe liền truyền đến tiếng kêu thảm thiết, Tiểu Bảo thân mình run rẩy, ở trong lòng Quỷ ca ca mãnh liệt lắc đầu, cậu không đi, cậu không đi. Nghe một tiếng kêu thảm thiết của đạo tặc, Nhiếp Chính thoáng thả tâm, nghe qua như là vị tráng sĩ này có thiện tâm. Không hối hận khi đã báo ra danh tính của mình, chẳng sợ bị đối phương một lần nữa đuổi về nơi của Lâm Thịnh Chi, hắn cũng không hối hận. Hắn là một phế nhân, cho dù có thể cứu cũng không thể luyện võ , không thể lại liên lụy Tiểu Bảo. Nghĩ đến nếu không phải có vị tráng sĩ này xuất hiện, Tiểu Bảo sợ sẽ… tâm Nhiếp Chính lưu huyết, tràn đầy áy náy đối với Tiểu Bảo cùng thất vọng đối với sự vô năng của chính mình.

Tiếng kêu thảm thiết càng ngày càng mỏng manh, không trung phiêu đãng vị huyết tinh, phẩy rơi huyết trên thân kiếm, không hề nhìn lão đại cùng lão Tứ bị y tách rời, hôi y nhân hai bước dừng ở trước mã xa, tháo xuống sa mạo. Mắt Tiểu Bảo nháy mắt trợn tròn, phát ra một tiếng thét kinh hãi, người nhìn thật khá! (=_=|||)

Hai mắt xinh đẹp của hôi y nhân giờ phút này lại doanh đầy nước mắt, y run rẩy vươn tay trái, sờ lên mặt Nhiếp Chính, cúi đầu , khàn khàn gọi một tiếng: “Đại, ca… ?”

Nhiếp Chính thân mình chấn động, mí mắt kịch liệt rung rẩy, hô hấp không xong.

Thấy rõ ràng bộ dáng đại ca, hai gò má Lam Vô Nguyệt thấm đầy nước mắt, ôm cổ đại ca: “Đại ca! Đại ca! Thật là ngươi!”

“Vô, Vô Nguyệt?” Nhiếp Chính nhìn không thấy nên cũng không dám xác định, sao lại tình cờ như thế? Sao lại tình cờ như thế!

“Đại ca! Là ta! Là ta, Vô Nguyệt… Đại ca… Ngươi, ngươi chịu khổ … Thực xin lỗi, thực xin lỗi, ta nghĩ rằng, ta nghĩ rằng…” Lam Vô Nguyệt một tay ôm chặt lấy đại ca, đau lòng khóc lên.

“Vô nguyệt… Tam đệ…” Nhiếp Chính lệ từng giọt từng giọt hạ xuống, dừng ở trên đầu Tiểu Bảo. Tiểu Bảo bị mỹ nhân hoàn toàn mê hoặc ngơ ngác ngây ngốc nháy mắt mấy cái, mỹ nhân ca ca là đệ đệ Quỷ ca ca?

Khóc hồi lâu, thật vất vả mới áp chế kích động cùng phẫn nộ, tay trái Lam Vô Nguyệt xoa ánh mắt đại ca, xoa vết thương chỗ xương quai xanh của đại ca, xoa vết thương trên cánh tay đại ca, mĩ mâu Lam Vô Nguyệt ám trầm lạnh lẽo hỏi: “Đại ca, là ai?”

Tiểu Bảo nhìn mỹ nhân ca ca nhìn đến chảy nước miếng chợt rùng mình một cái, ý thức hồi phục.

“Chi chi chi chi.” Tiểu Bối lẻn đến trong lòng Tiểu Bảo, nắm chặt cậu.

Cảm nhận được Tiểu Bảo sợ hãi, Nhiếp Chính cọ cọ đầu của nhóc, khàn khàn nói: “Trước rời đi nơi này, đại ca chậm rãi nói cho ngươi nghe. Tam đệ, đây là Tiểu Bảo, là nhóc đem đại ca, từ diêm vương điện cứu ra, nhóc vì ta, ăn rất nhiều khổ.”

Lam Vô Nguyệt lui hai bước về sau, ở trong tiếng kinh hô của Tiểu Bảo quỳ xuống: “Cám ơn ngươi, cứu đại ca.”

“A a a! !” Tiểu Bảo kêu to, nhanh chóng nhảy xuống xe đi đỡ mỹ nhân ca ca, sắc mặt trắng bệch, bị dọa đến rồi.

“Bảo?” Nhiếp Chính nhìn không thấy đương nhiên không rõ xảy ra chuyện gì. Lam Vô Nguyệt đứng lên, một tay đem Tiểu Bảo không có chút phân lượng gì ôm lên trên xe, mi tâm nhíu lại. Lúc này y mới cẩn thận nhìn hài tử này có bao nhiêu nhỏ gầy, trên hai gò má có ấn bàn tay rõ ràng, vừa rồi nếu không phải y đang lúc điều trị nội tức, không thể nhúc nhích thì mấy người kia căn bản không có cơ hội kiêu ngạo. Nếu y biết người trong xe là đại ca, chẳng sợ sẽ tẩu hỏa nhập ma, y cũng sẽ ra tay. trong mắt Lam Vô Nguyệt hiện lên quang lãnh, y tiện nghi cho bốn người kia.

Một lần nữa dán sát vào Tiểu Bảo, Nhiếp Chính thở hổn hển nói: “Vô Nguyệt, mấy người kia, điểm huyệt đạo, của ta, ta không động được .”

Lam Vô Nguyệt lúc này mới phát hiện tư thế đại ca không đúng, ngầm bực chính mình sơ ý, y cực nhanh ở trên người đại ca điểm vài cái, tiếp theo lập tức đỡ lấy thân mình đang nhuyễn xuống của hắn.

“Khụ khụ…” Khụ ra mấy khẩu huyết bọt, Nhiếp Chính dùng sức nâng lên cánh tay, ôm lấy Tiểu Bảo, cọ cọ cái trán ướt đầy mồ hôi của nhóc, hỏi: “Bảo? Xảy ra chuyện gì?”

“Ngô…” Tiểu Bảo đem đầu chôn ở trong lòng Quỷ ca ca, trong mắt tất cả đều là lệ. Mỹ nhân ca ca không có tay phải, có phải cũng là Diêm La vương làm hay không?

“Bảo? Sao lại, không nói?” mi tâm Nhiếp Chính nhíu lên.

“Ô ô…” Tiểu Bảo há miệng, mặt nghẹn đỏ, vẫn là vài tiếng ô ô.

Lam Vô Nguyệt nghe ra khác thường, mở miệng: “Đại ca, ta thấy nhóc là bị dọa đến, các ngươi nguyên bản tính toán đến đâu?”

Tâm Nhiếp Chính xoắn lại cùng nhau, cắn chặt răng nói: “Tiểu Bảo, muốn mang ta đi Phàm cốc, tìm Phàm Cốt.”

“Phàm Cốt?” Lam Vô Nguyệt trợn to hai con ngươi, vừa mừng vừa sợ, y một phen giữ chặt Tiểu Bảo, vội hỏi: “Ngươi có biết Phàm cốc ở đâu?”

Tiểu Bảo tạm thời mất đi năng lực nói chuyện rời khỏi ôm ấp của Quỷ ca ca, ở trên xe bị bọn đạo tặc làm loạn tìm nửa ngày, tìm được bản đồ của cậu. Một tay lấy bản đồ, một tay chỉ nơi khoanh vòng ở mặt trên, dùng sức gật đầu: “A a!” Phàm cốc.

Lấy qua bản đồ, hốc mắt Lam Vô Nguyệt nóng rát, y mạnh mẽ ngẩng đầu nhìn hướng Tiểu Bảo, làm cho Tiểu Bảo hoảng sợ. Nếu không phải hài tử này chịu không nổi bị dọa, y rất muốn lại quỳ xuống đa tạ nhóc.

“Tam đệ…” hầu kết Nhiếp Chính giật giật, “Chúng ta, không đi Phàm cốc… thương của ta, cho dù trị, cũng là phế nhân… Ta không muốn lại liên lụy Tiểu Bảo, cũng không muốn, liên lụy ngươi.”

Lam Vô Nguyệt còn chưa có há miệng, Tiểu Bảo đã bắt lấy Quỷ ca ca vừa lắc đầu vừa khóc kêu lên. Nhìn thần sắc lo lắng của Tiểu Bảo, nhìn nước mắt Tiểu Bảo ràn rụa, Lam Vô Nguyệt đem bản đồ bỏ vào trong lòng, tiến vào xe. Đem mấy thứ phân tán ở bên trong xe toàn bộ thu vào trong rương, lại đem thân thể đại ca đặt yên ổn, sau đó y chui ra xe ngựa, xoay người, cầm lấy mã tiên.

“Ngươi gọi là Tiểu Bảo phải không?”

Di? Tiểu Bảo đang lau vết máu cho Quỷ ca ca quay đầu nhìn lại.

“Ta gọi là Lam Vô Nguyệt, ở nhà đứng hàng thứ ba, ngươi có thể bảo ta Tam ca hoặc Vô Nguyệt ca ca, chúng ta đi Phàm cốc.”

“A a a!” Tiểu Bảo hỉ cực mà khóc, cậu thật là cao hứng a, có thể gặp được đệ đệ Quỷ ca ca, cậu thật là cao hứng.

“Vô Nguyệt!” Nhiếp Chính nóng vội, hắn không muốn đi Phàm cốc.

“Đại ca, Tiểu Bảo, chúng ta đi .” Lam Vô Nguyệt đang muốn huy tiên bỗng chốc thân mình cứng ngắc, một người từ phía sau đang ôm chặt lấy y.

“A a.” Cám ơn. Có mỹ nhân ca ca ở đây, cậu không sợ có người lại khi dễ Quỷ ca ca .

Lam Vô Nguyệt nghe ra Tiểu Bảo đang nói đa tạ, thân thể cứng ngắc chậm rãi thả lỏng, y vỗ vỗ bàn tay bên hông, huy lên mã tiên: “Giá!”

Xe ngựa động , Tiểu Bảo buông ra mỹ nhân ca ca, lại tiến vào bên trong xe sửa sang lại thảo dược trong rương. Đem năm quả trứng chưa có bị vỡ đặt hảo, cậu sờ sờ chăn đã được gấp gọn bên người Quỷ ca ca, hoàn hảo cậu đem bạc khâu ở trong chăn, bằng không đã bị đoạt đi rồi. Tiếp theo, cậu cười lắc đầu, chớ sợ chớ sợ, có mỹ nhân ca ca ở đây, cho dù bạc bị đoạt mỹ nhân ca ca cũng sẽ đem bạc lấy lại.

Nhiếp Chính không thể thuyết phục Tam đệ cùng Tiểu Bảo cũng không tiếp tục làm ra “Chống cự” vô vị, nói gì đi nữa thì có thể gặp được Tam đệ hắn vẫn là thật cao hứng, thực kích động, cũng thực an tâm. Xem tình cảnh vừa rồi, công phu Tam đệ hẳn là không có phế bỏ, có Tam đệ, hắn cũng không sợ Tiểu Bảo chịu khi dễ .

“Vô Nguyệt, ngươi tìm được, nhị ca ngươi không?”

Con ngươi Lam Vô Nguyệt ảm trầm, thấp giọng nói: “Không có.” Sau khi gặp chuyện không may, y tìm một nơi trốn đi chữa thương, một bên khôi phục nội lực rèn luyện tay trái, hai năm trước y rời núi, luôn luôn tìm kiếm tung tích nhị ca, trong lúc vô tình phát hiện sự kiện năm kia chứa nhiều điểm đáng ngờ, âm thầm điều tra, quả nhiên làm y tra được là do Lâm Thịnh Chi. Nghĩ đến đại ca một thân vết thương, Lam Vô Nguyệt dị thường tự trách.

“Vô Nguyệt, vài năm này, ngươi đều ở đâu?”

“Ta tìm nơi ẩn nấp, trốn đi . Đại ca, có phải Lâm Thịnh Chi hay không?”

Tiểu Bảo đang thu thập bỗng chốc thân mình run run.

Nhiếp Chính hô hấp dẫn theo vài phần trầm trọng: “Là hắn. Gặp ngươi, tâm ta thả một nửa, một nửa khác chính là nhị ca ngươi.”

“Đại ca chỉ để ý dưỡng thương là được, ta sẽ tìm được nhị ca.” Sẽ báo thù rửa hận!

“Ngươi còn sống… Thật tốt, thật tốt… Ông trời, còn nhớ chúng ta, còn nhớ chúng ta…” Nhiếp Chính nhíu chặt mi tâm, áp lực nội tâm thật sâu thống khổ. Tiểu Bảo lau đi ướt át nơi khóe mắt Quỷ ca ca, trong lòng tràn đầy áy náy.

Lam Vô Nguyệt tâm tình cũng là dị thường phập phồng, trong song mâu băng lãnh có thêm vài phần kích động, roi trong tay nặng nề mà huy xuống, ông trời cho y lấy phương thức như vậy cùng đại ca gặp lại, cũng nhất định sẽ làm y tìm được nhị ca.

“Bảo.”

Tiểu Bảo nhẹ nhàng ôm lấy Quỷ ca ca, nước mắt không tiếng động chảy xuống.

“Thương đến thế nào? Làm cho Quỷ ca ca, nhìn một cái.”

Người trong lòng lắc lắc đầu, Nhiếp Chính cố sức nâng lên tay phải ôm cậu, người trong lòng đang phát run, tâm Nhiếp Chính như đao cắt, hắn làm cho Tiểu Bảo chịu ủy khuất.

“Đại ca, những người đó không hiểu được thương tiếc, trên người Tiểu Bảo có ngoại thương, đợi khi tìm được nơi nghỉ tạm, ta liền sát dược cho nhóc. Có ta ở đây, ngươi cùng Tiểu Bảo đều yên tâm đi.”

Áp chế một bụng nghi vấn, Lam Vô Nguyệt quay đầu nhìn thoáng qua, ở trong lòng nhớ kỹ phần ân tình này của Tiểu Bảo. Trên người Đại ca trừ bỏ vết máu ra, không có nửa điểm dơ bẩn, hài tử này đem đại ca chiếu cố rất tốt. Đại ca nói rất đúng, ông trời còn nhớ rõ bọn họ.

“Giá!”

Xe ngựa rất nhanh hướng tới tòa sơn thứ ba chạy đi, Tiểu Bảo sắc mặt trắng bệch ngăn chặn ghê tởm giữa yết hầu.

“A…” Quỷ ca ca, ôm một cái, đáng ghét, đáng ghét.

Nhiếp Chính bất an hôn lên trán Tiểu Bảo, hai má Tiểu Bảo, tuy rằng nhìn không thấy, nhưng hắn có thể nghĩ được vừa mới rồi đã xảy ra cái gì.”Bảo, Quỷ ca ca, liên lụy ngươi .”

“Ô…” Tiểu Bảo lắc đầu, đem hai tay nhét vào trong lòng bàn tay Quỷ ca ca, Quỷ ca ca sờ sờ sẽ không còn ghê tởm .

“Ta còn tiện nghi cho bốn người kia.” Lam Vô Nguyệt càng nghĩ càng không cam lòng, nên trước đem mấy người kia hoạn sạch mới đúng. Hướng phần ân tình này của Tiểu Bảo đối với đại ca, chẳng sợ y là vừa mới nhìn thấy Tiểu Bảo, y cũng sẽ đem Tiểu Bảo làm thân đệ đệ mà chiếu cố.

“Ô ô…” Quỷ ca ca, sờ sờ.

“Bảo, không sợ, là Quỷ ca ca, chớ sợ chớ sợ… Bảo, nói chuyện với ngươi, không sợ.”

Tiểu Bảo hé miệng, cố gắng muốn kêu một tiếng Quỷ ca ca, lại động nửa ngày, phát ra lại vẫn là “Ô ô” . Tiểu Bối khóc, ôm Tiểu Bảo chi chi kêu rên.

“Bảo, không sợ, không sợ, Quỷ ca ca cùng Vô Nguyệt ca ca, ở đây, không sợ. Bảo, nói chuyện.”

Tiểu Bảo nôn khan vài cái, hai tay ở trong lòng bàn tay Quỷ ca ca nhẹ chà xát, Nhiếp Chính hôn trán Tiểu Bảo, nói: “Vô Nguyệt, làm cho Tiểu Bảo ngủ một hồi đi.”

Lam Vô Nguyệt cầm lấy kiếm, xoay lại dùng chuôi kiếm điểm huyệt ngủ Tiểu Bảo.

“Vô Nguyệt, nói cho ta biết, bọn họ đối với Tiểu Bảo, làm cái gì?”

Lam Vô Nguyệt nhíu mi, hơn nữa ngày sau, y mở miệng.

Nhiếp Chính không có bao nhiêu khí lực, nhanh cầm chặt tay Tiểu Bảo, gắt gao, gắt gao .

____________

Ni tỉ: Không nói ta là mẹ kế đi.

>>Hết chương 26<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.