Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 17:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6381 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 21:


Nghỉ ngơi ba ngày, tay Tiểu Bảo đã không còn đau như vậy.Người đánh cậu đưa tới dược thực dùng rất tốt, sau khi Tiểu Bảo đưa cho Quỷ ca ca dùng, miệng vết thương từng bị xuyên thấu trên người Quỷ ca ca cũng không đổ máu . Chỉ là nơi bị đâm thủng đã quá nhiều năm nên Quỷ ca ca chỉ có thể động động ngón tay, miễn cưỡng trò chuyện, cơ hồ xem như một phế nhân. Tiểu Bảo nóng lòng không thôi, trong ánh mắt Quỷ ca ca vẫn có dịch thủy kim sắc chảy ra, Tiểu Bảo không dám tùy tiện sát dược cho Quỷ ca ca, cậu cũng không dám tìm Nam bá bá hoặc sư phó vội tới xem thương cho hắn, chỉ có thể mỗi ngày chà lau cho Quỷ ca ca, hơn nữa sát dược phấn không làm bị thương mắt lên, thuốc bột vẫn là sư phó cho cậu.

Từ sau khi đem Quỷ ca ca ra, mỗi đêm Tiểu Bảo đều ở trong phòng bồi hắn. Tiền viện bị thiêu, các thúc thúc bá bá thẩm thẩm bận việc thu thập, cũng không đến nơi này của cậu, Tiểu Bảo có càng nhiều cơ hội làm bạn với Quỷ ca ca. Cũng trong thời gian này, Tiểu Bảo nhìn nhìn Nhị nương, tam nương cùng tứ nương, xem như hướng các nàng nói lời từ biệt . Mỗi một lần nhìn thấy các thúc thúc bá bá thẩm thẩm, Tiểu Bảo tuy rằng cười đến thực ngọt, nhưng trong lòng lại thập phần thương cảm, cậu sẽ phải lập tức rời khỏi , không thể chính miệng hướng các thúc thúc bá bá thẩm thẩm nói lời từ biệt, cậu thực áy náy. Nhưng vừa nghĩ đến Quỷ ca ca, Tiểu Bảo đều đem áy náy đặt ở đáy lòng.

Ngày năm tháng sáu, Tiểu Bảo dậy thật sớm nấu cháo cho Quỷ ca ca, uy Quỷ ca ca ăn xong, Tiểu Bảo mang tiểu Bối theo thường lệ đi trù phòng điền no bụng, tiếp theo liền chạy tiểu mã xa của cậu đi ra ngoài. Cho dù các thúc thúc bá bá thẩm thẩm không nói, cậu cũng biết con đường sau này sẽ rất khó đi, huống chi cậu còn phải mang theo Quỷ ca ca. Nhưng Tiểu Bảo chưa từng có ý niệm lùi bước trong đầu, dù khổ dù khó, cậu cũng phải chữa khỏi cho Quỷ ca ca, đây là điều cậu nợ hắn.

Rất xa nhìn thấy dược quán, Tiểu Bảo nở nụ cười. Xe ngựa vừa mới ở cửa dược quán dừng lại, Cung sư nương liền chạy ra, thẳng kêu : “Tiểu Bảo, ngươi tới , mau tới cho sư nương nhìn xem.”

Tiểu Bảo nhảy xuống xe ngựa, ôm lấy sư nương, ánh mắt loan loan: “Sư nương.”

Cung sư nương sờ sờ gương mặt đã tiêu thũng nhưng vẫn xanh tím của Tiểu Bảo, vừa kéo cậu hướng vào trong vừa nói: “Ngươi đã vài ngày không có tới, sư nương thực lo lắng ngươi, chân còn đau không?”

“Không đau, tốt lắm.” Tiểu Bảo chậm rãi theo sư nương đi, ngẩng đầu lên cẩn thận đem gương mặt của sư nương ấn ở trong lòng.

Cung sư nương đang muốn nói cái gì, đột nhiên phát hiện bàn tay Tiểu Bảo không thích hợp, lập tức cầm lên nhìn, nụ cười trên mặt nàng thoáng chốc tiêu thất.”Tiểu Bảo tử, tay xảy ra chuyện gì?” Tất cả đều là miệng vết thương!

Tiểu Bảo lắc đầu, vẫn là cười nói: “Học bản sự.” Mấy ngày nay, cậu đều là dùng cớ này.

Cung sư nương nhíu chặt mi: “Học bản sự gì mà làm tay biến thành như vậy?” Vừa thấy cũng biết chính là bị thương mấy ngày .

Tiểu Bảo vẫn là lắc đầu: “Không lo lắng, không đau.”

“Ngươi chỉ trấn an sư nương.” Cung sư nương đỏ mắt, hướng tới Cung sư phó vừa vặn đi ra nói, “Tay Tiểu Bảo tử bị thương, ngươi sát dược tốt nhất cho Tiểu Bảo tử, ta đi hầm chút thịt thang cho Tiểu Bảo.”

“Đi thôi.” Cung sư phó từ trong tay Cung sư nương nắm qua tay Tiểu Bảo nhìn nhìn, không hỏi Tiểu Bảo đây là làm sao bị, chỉ trực tiếp đưa cậu vào phòng mình, xuất ra dược tương.

Thấy sư phó sắc mặt không phải quá tốt, Tiểu Bảo nhanh chóng nói: “Sư phó, không đau, sắp tốt lắm.”

Cung sư phó xuất ra một lọ dược, ở bên người Tiểu Bảo ngồi xuống, mở ra lòng bàn tay cậu, nói: “Sư phó không hỏi ngươi vì sao lại bị, sau này một mình bên ngoài, ngươi phải cẩn thận một chút. Quyết định khi nào đi chưa?”

Trong lòng Tiểu Bảo căng thẳng, cúi đầu lắc lắc.

Cung sư phó bôi dược lên miệng vết thương đã kết vảy trong lòng bàn tay Tiểu Bảo, giọng điệu trầm trọng nói: “Sư phó viết một ít phương dược cho ngươi, ngươi mang theo. Có bị bệnh hay tiểu thương gì, ngươi liền chiếu theo phương dược mà hốt. Thư nơi này của Sư phó ngươi cũng xem không ít, tự mình phải học xem bệnh cho chính mình, cũng phải học tự mình phối dược. Chẳng sợ ngươi không thể trở thành đồ đệ Phàm Cốt, ngươi cũng phải đi theo y đạo.”

Tiểu Bảo dùng sức gật đầu: “Sẽ học.”

Cung sư phó ứng một tiếng, sau đó không nói gì nữa.

Sát dược lên tay Tiểu Bảo, Cung sư phó vì cậu băng bó lên: “Qua hai ngày có thể hảo, trước khi lành không nên đụng vào nước. Thương này của ngươi nhất định là luôn chạm qua nước mới có thể nứt vỡ.”

Tiểu Bảo lại dùng lực gật gật đầu, cậu nhớ kỹ. Tay cậu phải nhanh hảo lên, bằng không sẽ thực không tiện. Cung sư phó thuận tay đem bình dược kia cho Tiểu Bảo, lại đem hơn mười phương thuốc chính mình viết tốt giao cho cậu. Tiểu Bảo nhìn kỹ mặt sư phó, đem bộ dáng sư phó cũng thật sâu khắc ở trong lòng.

“Tiểu Bảo tử, giữa trưa ở nơi này của sư nương ăn cơm, không cho nói không.” Cung sư nương lúc này tiến vào nói. Trên mặt Tiểu Bảo hiện lên khó xử, cậu phải đi về chiếu cố Quỷ ca ca.

Cung sư nương vờ không vui nói: “Sư nương mấy ngày không gặp ngươi , nhớ ngươi, ngươi có thể nào không bồi sư phó sư nương ăn bữa cơm tiễn chân?”

Tiểu Bảo lập tức gật đầu: “Hảo. Cám ơn, sư nương.” Quỷ ca ca mấy ngày nay ăn không nhiều lắm, cậu ăn cơm xong liền trở về, Quỷ ca ca cũng sẽ không đói .

Thấy Tiểu Bảo đáp ứng rồi, Cung sư nương cười rời đi.

…………………..

Nửa buổi sáng này, Cung sư phó cùng Tiểu Bảo nói rất nhiều, đại bộ phận đều là những chuyện sau khi cậu đi ra ngoài nên chú ý cẩn thận, Tiểu Bảo thực dụng tâm nhất nhất ghi nhớ. Nam bá bá cùng Hoàng bá bá đã nói rất nhiều với cậu, hơn nữa có sư phó nói, cậu lại càng không sợ. Chỉ là thời gian luôn qua thật sự mau, thái dương lên tới đỉnh đầu, Tiểu Bảo bồi sư phó sư nương ăn cơm xong liền lưu luyến ly khai. Trong lòng biết Tiểu Bảo phải đi về chuẩn bị chuyện rời đi, Cung sư nương cũng không tiếp tục lưu cậu, nhìn xe ngựa Tiểu Bảo tiêu thất, đỏ mắt quay trở về dược quán. Cung sư phó cùng Cung sư nương đều thật không ngờ, lúc này đây thế nhưng chính là Tiểu Bảo cùng bọn họ nói lời từ biệt.

Trên đường quay về, Tiểu Bảo thuận tiện mua vài thứ, hôm nay đi ra một là đi xem sư phó cùng sư nương, thứ hai là mua chút thứ dùng trên đường, đại bộ phận đều là chuẩn bị cho Quỷ ca ca. Trở lại tiểu viện, đem mã cột ở đại thụ trước cửa, Tiểu Bảo đem mấy thứ mua được nhất nhất chuyển vào phòng Quỷ ca ca. Cháo buổi sáng của Qủy ca ca còn thừa một nửa, Tiểu Bảo đem cháo lên bếp. Lấy ra hâm nóng , uy  Quỷ ca ca ăn, Tiểu Bảo liền bắt đầu bận việc .

Tóc của Quỷ ca ca tất cả đều là huyết ô, tay Tiểu Bảo lại không thể đụng vào nước, sau khi cùng Quỷ ca ca thương lượng, Tiểu Bảo đơn giản đem toàn bộ tóc của Quỷ ca ca cắt đi. Tiểu Bối giúp Tiểu Bảo ninh bố khăn, Tiểu Bảo lại lau thân mình cho Quỷ ca ca, Quỷ ca ca không thể động, nằm thời gian quá dài thì trên lưng sẽ hoại tử, mỗi ngày đều phải lau. Ở trên cái đầu sáng bóng sạch sẽ của Quỷ ca ca hôn một cái, Tiểu Bảo đem tóc và cả râu lúc trước quát bỏ cùng huyết y bị thay của Quỷ ca ca toàn bộ thiêu đốt, cháy sạch sẽ, ai cũng đều phát hiện không được.

Đến trù phòng cùng tiền viện nhìn các thúc thúc thẩm thẩm bá bá, nhìn Nam bá bá cùng Hoàng bá bá, mang dược Nam bá bá xứng cùng thư của Hoàng bá bá đưa cho cậu, sau khi Tiểu Bảo trở về đem chính mình nhốt ở trong phòng. Chờ đến lúc cậu đi ra, trên tay đã có thêm hai cái tay nải. Đem tay nải đặt ở trong phòng Quỷ ca ca, khóa cửa, Tiểu Bảo lại mang tiểu Bối chạy tiểu mã xa đi ra ngoài. Lúc này đây, Tiểu Bảo thẳng đến lúc trời tối mới trở về, tiểu mã xa biến thành xe ngựa to có thể nằm hai người, bên trong xe phô thật dày đệm giường, còn đặt một cái rương. Tiểu Bảo cột chặt ngựa, không hề động đến mấy thứ trong xe, mang tiểu Bối trực tiếp đi trù phòng.

“Tiểu Bảo a, thẩm vừa định nếu ngươi không đến liền đi đưa cơm cho ngươi a.” Nhìn thấy Tiểu Bảo đến đây, một vị thẩm thẩm mang cơm đi ra . Đã nhiều ngày trong phủ bởi vì chuyện bị hỏa thiêu mà phá lệ hỗn loạn, mọi người cũng không có thời gian nhìn Tiểu Bảo, bất quá xem sắc mặt Tiểu Bảo cũng không tệ lắm, thẩm yên tâm .

“Cám ơn, thẩm.” Ôm chặt lấy thẩm, ngửi ngửi hương vị ấm áp trên người thẩm giống như nương, Tiểu Bảo nuốt xuống lưu luyến, mang qua bát ngồi vào ghế nhỏ của mình cúi đầu ăn cơm. Tiểu Bối tựa hồ rõ ràng Tiểu Bảo là xảy ra chuyện gì, im lặng gần như thương cảm ngồi ở bên người cậu ăn bánh bao.

“Tiểu Bảo, ngươi muốn ăn cái gì, ngày mai thẩm làm cho ngươi.” Một vị đại thẩm khác hỏi.

Hốc mắt Tiểu Bảo nháy mắt ướt át, đè ép nửa ngày, cậu mới ngẩng đầu ngọt ngào cười nói: “Thẩm làm , đều hảo, ăn.”

“Ha ha, miệng Tiểu Bảo thực ngọt.” Đại thẩm sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn trơn bóng của Tiểu Bảo, cười đi làm việc.

Nhất nhất xem qua các thúc thúc bá bá thẩm thẩm đang bận rộn tại trù phòng, Tiểu Bảo lén cúi đầu, một giọt nước mắt rơi vào trong bát. Thừa dịp mọi người không chú ý, Tiểu Bảo lau mặt, từng ngụm từng ngụm đem cơm ăn xong. Đem bát không phóng tới một bên, Tiểu Bảo đi đến phía sau một vị thúc thúc ôm lấy hắn.

“Tiểu Bảo?”

“Thúc, đa tạ.”

Thúc thúc xoay người, ngồi xổm xuống: “Xảy ra chuyện gì?”

Tiểu Bảo lắc đầu, cười : “Chính là muốn, đa tạ thúc.”

“Ha, cùng thúc khách khí cái gì.” Xoa xoa cái mũi nhỏ của Tiểu Bảo, thúc thúc có cao hứng, cũng có thương cảm.

“Muốn tạ.” Tiểu Bảo đi đến trước mặt một vị thúc thúc khác, ôm lấy hắn.

Cứ như vậy, Tiểu Bảo nhất nhất ôm qua mỗi người, rồi mới nói: “Thúc thúc bá bá, thẩm, ta, đi trở về.”

“Tiểu Bảo, xảy ra chuyện gì?” Một vị bá bá phát giác Tiểu Bảo khác thường, hỏi.

Tiểu Bảo vươn lệ ở khóe mắt, nhưng vẫn như cũ cười nói : “Chỉ là, muốn.”

Bá bá ý thức được cái gì, đi đến trước mặt Tiểu Bảo ngồi xổm xuống, hỏi: “Đã quyết định đi khi nào ?”

Tiểu Bảo gật gật đầu, nước mắt chảy xuống dưới: “Tiếp qua, vài ngày.” Thực xin lỗi, cậu nói dối .

Mọi người vừa nghe đều vây đến chung quanh Tiểu Bảo, không khí lập tức thay đổi. Bá bá không tiếng động thở dài một tiếng, sờ sờ đầu Tiểu Bảo, nói: “Ngày đi phải nói cho bá bá, chúng ta đều phải tiễn Tiểu Bảo đi.”

“Ân.” Nhịn không được ôm lấy bá bá, thanh âm Tiểu Bảo có tiếng nấc, “Không quên, vĩnh viễn, không quên.”

Mọi người đều nhịn không được xoay mặt qua, lau ánh mắt.

“Không quên, đương nhiên sẽ không quên Tiểu Bảo.” Bá bá đỏ mắt, thanh âm nghẹn ngào, “Tiểu Bảo ngoan như thế, sau này nhất định sẽ gặp được người tốt, nhất định sẽ gặp được người yêu thương Tiểu Bảo. Tiểu Bảo, nếu nhớ bá bá liền cấp tín đến bá bá, bá bá tuy rằng không biết chữ nhưng nhìn tín của ngươi bá bá sẽ biết ngươi là bình an .”

“Ân.” Tiểu Bảo buông ra bá bá, lại ôm lấy thẩm thẩm, “Sẽ viết thư, sẽ viết.” Thực xin lỗi, thực xin lỗi…

Một vị thúc thúc đem Tiểu Bảo lại đây, miễn cưỡng cười nói: “Tiểu Bảo a, không khóc, không phải đã nói vài ngày mới đi sao? Ngày mai các thúc thúc bá bá thẩm thẩm làm một bàn thức ăn ngon cho Tiểu Bảo, vì Tiểu Bảo tiễn chân!”

“Hảo! Liền định như thế! Buổi tối ngày mai chúng ta làm một bàn thức ăn ngon cho Tiểu Bảo, vì Tiểu Bảo tiễn chân!” Một vị thúc thúc khác nói.

“Hảo hảo, chúng ta còn chưa có cùng Tiểu Bảo ăn cơm a.”

Mọi người ngươi một lời ta một ngữ, dùng thảo luận để che giấu bi thương. Tiểu Bảo lau nước mắt dùng sức gật đầu, ở trong lòng càng không ngừng hướng thúc thúc bá bá thẩm thẩm xin lỗi.

Lúc trở lại tiểu viện, trời đã hoàn toàn đen, Tiểu Bảo ngửa đầu nhìn minh nguyệt không trọn vẹn, nước mắt từng giọt rơi xuống, không biết kiếp này còn có thể tái kiến sư phó sư nương cùng thúc thúc bá bá thẩm thẩm hay không, không biết còn có thể tái kiến Nhị nương, tam nương cùng tứ nương hay không…

……..

Đêm, sâu , vạn vật câu tĩnh, chỉ nghe tiếng dế còn đang náo nhiệt ngâm xướng. Trong hậu viện tối hẻo lánh nơi Lâm phủ, một phiến môn lén lút mở ra, một người trên tay kéo dây thừng, cố sức đem một người từ trong phòng tha đi ra. Người nọ bị cố định ở trên một tấm ván gỗ, xiêm y hôi sắc (màu xám) khiến cho hắn trong đêm tối có vẻ chìm khuất.

Cước bộ bất ổn, khập khiễng tha tấm ván gỗ đi vào cạnh cửa, mở ra môn, Tiểu Bảo nhìn nhìn tả hữu chung quanh, không có động tĩnh gì, cậu buông tâm, lại chậm rãi lê ra cửa, nhẹ nhàng chậm chạp cẩn thận đem Quỷ ca ca đi ra ngoài.

Lên xe ngựa, Tiểu Bảo tựa vào một đầu xe, nghẹn một hơi dùng sức đem Quỷ ca ca kéo hướng lên trên, tiểu Bối ở phía sau đầu hỗ trợ, cũng nghẹn một hơi dùng sức đẩy tấm ván gỗ hướng về phía trước. Một người một hầu đem tất cả sức lực đều xuất ra, thật vất vả mới đem tấm ván gỗ tha đi lên. Đến khi đem tấm ván gỗ kéo dài tới bên trong xe, Tiểu Bảo mồ hôi rơi như mưa hạ. Chỉ cần lên xe, là dễ làm rồi.

Lại phế đi thật lớn khí lực đem Quỷ ca ca từ trên tấm ván gỗ xuống dưới, Tiểu Bảo lúc này mới nhẹ nhàng thở ra. Đem tấm ván gỗ gấp lên, phóng tới sau đầu xe, Tiểu Bảo đắp chăn cho Quỷ ca ca rồi mới nhảy xuống xe. Qua lại tới lui ba lượt, đem những thứ muốn mang đi toàn bộ chuyển lên xe ngựa, Tiểu Bảo quỳ ở trong sân, hướng đến nơi các thúc thúc bá bá thẩm thẩm trụ nặng nề dập đầu lạy ba cái.

Đóng lại cửa sân, Tiểu Bảo nhẫn tiếng khóc lên xe, cuối cùng lại lưu luyến không rời nhìn thoáng qua “Nhà” của mình, tiếp đó khẽ cắn môi, vung lên tiểu mã tiên trong tay.

“Giá!”

Tiếng vó ngựa ở trng đêm yên tĩnh phá lệ rõ ràng, chẳng qua mọi người đang ngủ say nên ai cũng chưa từng nghe tới. Dần dần, tiếng vó ngựa biến mất ở trong rừng. Trong phòng Tiểu Bảo từng ở, đệm chăn trên giường cũng không thấy, chỉ còn lại có một khối ván giường khô cằn, trên bàn có một phong thơ, mơ hồ có thể nhìn thấy vài tự ── thực xin lỗi, Tiểu Bảo, đi rồi.

Xe ngựa dừng lại ở một ngã tư đường, Tiểu Bảo xuống xe, không có mang tiểu Bối, cậu một mình một người lẳng lặng đi đến cửa một gian dược quán, quỳ xuống dập đầu lạy ba cái, cậu lưu lệ từ trong lòng lấy ra một phong thư nhét vào cửa, rồi mới lại dập đầu lạy ba cái, đứng dậy. Quay về xe ngựa, trong lòng hô vài tiếng “Sư phó sư nương”, Tiểu Bảo lại huy mã tiên.

Lúc trời tờ mờ sáng, cửa thành mở, một chiếc xe ngựa không hề có trở ngại ra khỏi thành. Đánh xe là một hài tử thân hình nhỏ gầy, cậu mang sa mạo che khuất mặt mình. Người thủ thành đánh cái ngáp buồn ngủ, cũng lười đi quản ai sớm ra khỏi thành như thế. Tuy nói nhà võ lâm minh chủ bị gười phóng hỏa, nhưng dù sao bị đốt cũng không phải nhà huyện thái gia, quản nó là người nào a.

Xe ngựa rất nhanh chạy , đến khi dương quang phá tan hắc ám, Tiểu Bảo nghiêng người xốc lên màn xe phía sau, hướng đến người bên trong xe nói: “Quỷ ca ca, chúng ta ra đi a.”

“Bảo… Tạ, tạ…” Nhiếp Chính hô hấp bất ổn, trong cổ họng phát ra thanh âm tê tê.

Đôi mắt sưng đỏ của Tiểu Bảo giờ phút này loan loan , cậu ngọt ngào cười nói: “Quỷ ca ca, chúng ta đi, tìm Cốt.”

“… Hảo.”

Buông màn xe, Tiểu Bảo chuyên tâm đánh xe, trong thanh âm dẫn theo hy vọng: “Quỷ ca ca, ngươi sẽ hảo, nhất định sẽ, hảo.”

Hầu kết Nhiếp Chính cao thấp di động, đi ra … Hắn quả thực, đi ra sao? Hay là hắn đang nằm mơ, hoặc là, hắn đã chết?

……..

Mặt trời lên cao , Tiểu Bảo cũng không có đến trù phòng ăn cơm, một vị thẩm thẩm nghĩ rằng hôm qua Tiểu Bảo khác thường, trong lòng đánh một cái bộp, tự mình mang cơm cho Tiểu Bảo. Gõ gõ cửa, phát hiện không khóa, thẩm thẩm đẩy cửa ra, liếc mắt một cái nhìn hết thảy trong phòng, bát trên tay đánh rơi trên đất.

“Tiểu Bảo! !”

Mà lúc này, Cung sư nương một lần lại một lần nhìn tín của Tiểu Bảo, anh anh khóc, Cung sư phó lại là ngồi ở một bên lặng yên không nói.

Cha, nương:

Tiểu Bảo, đi đây. Tiểu Bảo không dám cùng cha nương nói lời từ biệt, Tiểu Bảo, sẽ khóc, sẽ luyến tiếc đi. Cha, nương, Tiểu Bảo học bản sự, có tiền đồ, nhất định sẽ tìm đến cha cùng nương, sẽ hiếu kính cha nương.

Cha, nương, chờ Tiểu Bảo, không cần, quên Tiểu Bảo.

Nhi tử bất hiếu: Tiểu Bảo

“Ô ô… Tiểu Bảo tử… Tiểu Bảo tử… Nương, chờ ngươi…”

…..

“Quỷ ca ca, nghe, điểu kêu ni.”

“A.” Ta nghe được, rất êm tai.

“Quỷ ca ca, chúng ta đi, Phàm cốc ni.”

“Ân.” Tiểu Bảo, Quỷ ca ca rất muốn, nhìn ngươi một cái, rất muốn.

────

Ni tỉ: Cảm thấy ngược, là rất đau lòng đi. Lúc viết văn ta cũng vì Tiểu Bảo mà đau lòng , sau này sẽ hảo hảo thương hắn .

Su: I Hope So = =||||||

>>Hết chương 21<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 17:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6381 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 22:

Đem tưởng niệm cùng lưu luyến đối với sư phó sư nương và các thúc thúc bá bá thẩm thẩm áp dưới nơi sâu nhất tận đáy lòng, Tiểu Bảo mang Quỷ ca ca trốn ra ngoài, lòng tràn đầy vui mừng quấn lấy Nhiếp Chính, giống như chính cậu mới là người bị nhốt rất nhiều năm, dọc theo đường đi nhìn thấy cái gì cũng đều phải nói cùng Quỷ ca ca, cho dù là gió nhẹ quất vào mặt, cậu đều muốn xốc lên màn xe, làm cho Quỷ ca ca cũng cảm thụ đến.


Trừ bỏ cho Quỷ ca ca đi ngoài, uy Quỷ ca ca ăn cơm ra, Tiểu Bảo mã bất đình đề (không dừng chân) hướng đến Phàm cốc mà đi, bản thân thì lại một bên quất ngựa một bên cắn mấy ngụm bánh bột ngô uống hai hớp nước coi như thay cơm . Trời nóng nên ăn bên ngoài không được, Tiểu Bảo cũng không có mua quá nhiều thức ăn. Quỷ ca ca ăn không được mấy thứ quá cứng, Tiểu Bảo ngay cả sa oa (nồi chảo) đều mang theo , còn mua một rổ trứng gà nhỏ. Trên đường nếu không tiện nấu cháo, cậu sẽ tìm một hộ nhân xin chút nước ấm, lại luộc hai quả trứng gà cho Quỷ ca ca ăn. Nếu tiện, cậu liền đốt một đống lửa nấu cháo cho Quỷ ca ca, cùng với hũ dưa muối các thẩm cho cậu.

Đi ra ba ngày , Tiểu Bảo thỉnh thoảng sẽ quay đầu nhìn một cái, sợ có người đến truy bọn họ. Nhiếp Chính cho Tiểu Bảo tận lực đi đường nhỏ, không cần chạy đến nơi quá nhiều người. Tiểu Bảo nghe lời Quỷ ca ca, ban ngày đi đường nhỏ, đến lúc trời sắp tối liền vòng đến đại lộ, tìm nơi cách trạm dịch không xa nghỉ ngơi. Cậu hành động bất tiện, Quỷ ca ca lại một thân thương tích, ở trên đường nhỏ thực dễ dàng gặp được nguy hiểm. Tiểu Bảo vẫn mang sa mạo, cậu không biết Diêm La vương bao lâu mới phát hiện là cậu mang đi Quỷ ca ca, cậu phải cẩn thận, trên thư đều viết như thế.

Đêm nay, Tiểu Bảo đem xe ngựa dừng ở bên con sông nhỏ trong rừng cây. Lại đi về phía trước không đến hai dặm đường chính là một cái thôn trấn , tuy nói đã là vào đêm, nhưng trên đại đạo vẫn thỉnh thoảng có người hoặc xe ngựa đi qua, cho nên trong rừng cây cũng sẽ không có gì nguy hiểm. Lau người cho Quỷ ca ca, lại thay đổi một thân xiêm y sạch sẽ, sau đó Tiểu Bảo thoát xiêm y, nhảy vào sông nhỏ. Thời tiết nóng ban ngày đã qua đi, nước sông trở nên lạnh lẽo, Tiểu Bảo tẩy trừ cho mình cùng tiểu Bối. Xe ngựa được xốc mành lên , trước đó Tiểu Bảo ở trong rừng tìm được dã thảo đuổi muỗi, điểm ở giữa xe ngựa nên sẽ không làm cho muỗi đốt Quỷ ca ca.

Lẳng lặng nằm ở trong xe, Nhiếp Chính nghe tiếng nước róc rách còn có thanh âm Tiểu Bảo vui cười lẫn tiếng chi chi của tiểu Bối, hắn giật giật ngón tay, giờ phút này vẫn không thể tin tưởng chính mình liền như thế đi ra . Gió, là thoải mái như vậy, cho dù ban ngày bên trong xe thực ngộp, hắn cũng hiểu được đó là một loại hạnh phúc. Hắn hiện tại chỉ là một phế nhân, đừng nói báo thù, dù là tự gánh vác cũng đều khó khăn, nhưng cho dù là chết, hắn cũng muốn chết ở bên ngoài, tuyệt không chết ở cái nơi không có thiên lý kia, cuối cùng biến thành một khối thi cốt vô danh.

“Quỷ ca ca, trong nước, thật thoải mái ni. Chờ Quỷ ca ca, tốt lắm, là có thể, xuống nước .”

Nhi âm ngọt ngào nhẹ nhàng tiến vào, hầu kết Nhiếp Chính giật giật. Hắn, còn có thể hảo không? Phàm Cốt là một người cổ quái, mặc dù Tiểu Bảo tìm được gã rồi, gã cũng không tất sẽ đáp ứng trị thương cho hắn, huống chi thương của hắn nặng như thế, dù là đại la thần tiên cũng thúc thủ vô sách. Chính là không cam lòng a, không cam lòng cứ như thế buông tha cho Lâm Thịnh Chi, hắn còn phải tìm được Nhị đệ cùng Tam đệ, nói cho bọn họ chân tướng.

Nhiếp Chính cắn chặt khớp hàm, không biết Nhị đệ cùng Tam đệ còn sống hay không. Một đêm kia Nhiếp gia biến thành huyết tinh địa ngục, Nhị đệ không trở về như lẽ thường, có lẽ đã sớm bị Lâm Thịnh Chi giết. Lâm Thịnh Chi luôn miệng lấy Nhị đệ cùng Tam đệ uy hiếp hắn, nhưng hắn có thể tin tưởng lời nói của Lâm Thịnh Chi sao? Trước mắt là hình ảnh Tam đệ bị chặt đứt một cánh tay, đầy người là huyết, Nhiếp Chính mở lớn miệng dùng sức hô hấp, tâm siết lại với nhau. Nhị đệ, Tam đệ, các ngươi còn sống hay không?

“Quỷ ca ca?” Tiểu Bảo cả người toàn là nước tiến vào bên trong xe thăm dò, nhẹ nhàng gọi một tiếng, thấy Quỷ ca ca tựa hồ không thoải mái, cậu vội vàng nhặt lên bố khăn lau lau nước trên người, đi vào bên trong xe.

“Quỷ ca ca?” Bàn tay nhỏ bé đã lành vết thương sờ lên mặt Quỷ ca ca, Tiểu Bảo mượn ánh trăng ngoài xe nhìn thấy khóe mắt Quỷ ca ca có bọt nước, cậu đau lòng lau đi, “Quỷ ca ca, đau?” Cậu biết Quỷ ca ca không phải là vì đau mới khóc, Quỷ ca ca là nghĩ tới chuyện trước kia đi.

Nhiếp Chính lắc đầu, há mồm: “Bảo, ca ca, làm liên luỵ ngươi .”

“Không phiền lụy, không phiền lụy.” Tiểu Bảo dùng sức lắc đầu, thân mình mới từ trong nước sông đi ra đầy lạnh lẽo gây cho Nhiếp Chính vài đợt cảm giác mát. Ngửi thấy hơi thở sạch sẽ trộn lẫn vị cỏ xanh trên người Tiểu Bảo, Nhiếp Chính nói ra lời đã nhiều ngày hắn lo lắng hồi lâu: “Bảo… Quỷ ca ca, rất hiểu… Ngươi, tìm một chỗ, đem Quỷ ca ca, buông… Ngươi, đi thôi.”

Mắt Tiểu Bảo lúc này ửng đỏ, cậu nhẹ nhàng ghé vào trên người Quỷ ca ca, dùng song chưởng gầy yếu ôm lấy hắn, lắc đầu: “Không, có thể cứu chữa, Quỷ ca ca, có thể cứu chữa. Tìm được Cốt, Cốt có thể, cứu ca ca.”

Nhiếp Chính ở trên đỉnh đầu Tiểu Bảo ấn một cái hôn, khàn khàn nói: “Bảo, Quỷ ca ca, đã bị phế đi.”

“Không có, không có.” Trong thanh âm Tiểu Bảo dẫn theo nức nở.

Nhiếp Chính lại tiếp tục nói: “Bảo, giúp Quỷ ca ca, một việc… Quỷ ca ca có hai đệ đệ, một người, kêu Diệp Địch; một người tên là Lam Vô Nguyệt… Ngươi giúp Quỷ ca ca, tìm được bọn họ. Nói cho bọn họ, việc Nhiếp gia, do Lâm Thịnh Chi, làm cho bọn họ…”

“Không, không, ” Tiểu Bảo khóc, “Quỷ ca ca, sẽ hảo, sẽ hảo. Đợi sau khi tìm được, Cốt, chúng ta đi, đi tìm. Quỷ ca ca, không cần, không cần bỏ lại, ta.”

Cảm giác được hài tử trên người đang phát run, Nhiếp Chính hô hấp bất ổn, hắn cọ cọ mái tóc ướt của Tiểu Bảo, ngoan tâm nói: “Bảo… Ngươi, đi thôi… Ta không chỉ sẽ liên lụy ngươi, còn có thể, hại ngươi.”

“Không, không, không liên lụy, không hại…” Tiểu Bảo đau lòng, mặt mũi trắng bệch, “Quỷ ca ca, không bỏ lại, Tiểu Bảo… Chúng ta đi, Phàm cốc, đi Phàm cốc, tìm Cốt. Quỷ ca ca… Không bỏ lại…”

Hầu kết Nhiếp Chính di động cực nhanh, nghe tiếng khóc Tiểu Bảo làm người ta đau lòng, giờ khắc này, hắn cơ hồ phải tin tưởng Tiểu Bảo cùng Lâm Thịnh Chi không có chút quan hệ nào, Tiểu Bảo là cứu hắn ra vô mục đích .

“Quỷ ca ca…”

Tiếng Quỷ ca ca này ở trong lòng Nhiếp Chính rơi xuống gợn sóng, hắn không khỏi há mồm: “Bảo, cho ca ca, nhìn ngươi.” Tiểu Bảo khóc nâng lên tay phải khô héo của Quỷ ca ca, tránh đi miệng vết thương hắc hồng trong lòng bàn tay, mở ra từng ngón tay cứng nhắc dán ở trên mặt mình.

Đầu ngón tay thô ráp lướt qua hàng mi tinh tế, sau đó là lông mi thật dài, có thể tưởng tượng ra dưới lông mi là một đôi mắt to xinh đẹp, đôi mắt mang đầy lệ; tiếp theo là cái mũi khéo léo, hai má gầy yếu đồng dạng mang theo ẩm ướt, cái miệng nho nhỏ, tiểu cằm thon mịn… Rõ ràng là một hài tử, bàn tay mình cơ hồ có thể bao trụ mặt Tiểu Bảo.

Tiểu Bảo động tác rất chậm, Nhiếp Chính “Xem” thật sự cẩn thận, đến khi Tiểu Bảo đem tay hắn nhẹ nhàng buông, Nhiếp Chính nghe được thanh âm nhuyễn nhuyễn của hài tử, mang theo cầu xin: “Quỷ ca ca, không cần bỏ lại, Tiểu Bảo.”

Yết hầu Nhiếp Chính bị cái gì tắc trụ, nửa ngày nói không ra lời, tâm lại từng trận đau. Sau khi cơn đau giảm bớt, Nhiếp Chính há mồm: “Bảo… Thực xin lỗi… Quỷ ca ca, vẫn đều, không tin ngươi.”

Tiểu Bảo rơi lệ, nhưng cậu lại nở nụ cười, nhẹ nhàng nhào vào trong lòng Quỷ ca ca, Tiểu Bảo cúi đầu nói: “Quỷ ca ca, chúng ta đi, Phàm cốc.” Quỷ ca ca hiện tại tin tưởng cậu sao?

“Bảo… sẽ nguy hiểm, rất nguy hiểm.”

“Không sợ, không sợ, cùng một chỗ, Tiểu Bảo cùng với, Quỷ ca ca, cùng một chỗ.”

Nước mắt rơi, là hạnh phúc, là vui sướng, cũng là áy náy. Cậu là hài tử của Lâm Thịnh Chi, cậu thực xin lỗi Quỷ ca ca.

“Bảo, cho Quỷ ca ca, ôm một cái.”

Lúm đồng tiên nơi khóe miệng hãm sâu, Tiểu Bảo nhẹ nhàng kéo hai tay Quỷ ca ca khoát lên trên lưng mình, tiếp đó chống đỡ thân thể ghé vào trên người Quỷ ca ca, làm cho Quỷ ca ca “Ôm ” mình.

Đầu ngón tay chạm phải tấm lưng lạnh lạnh của Tiểu Bảo, lúc này Nhiếp Chính mới biết được hài tử vẫn chiếu cố hắn, đem hắn đi ra đến tột cùng có bao nhiêu nhỏ gầy, mà hắn chưa từng quên , Tiểu Bảo đi đứng có vấn đề. Nhiếp Chính rất muốn buộc chặt cánh tay, đem hài tử này gắt gao ủng vào trong ngực, nhưng hắn lại không có cách nào.

“Bảo, chân như thế nào, không thông thuận?”

Nhiếp Chính cảm giác được Tiểu Bảo bất an run run, hắn ở trên trán Tiểu Bảo hạ xuống một cái hôn. Tiểu Bảo chính là dùng thân thể không trọn vẹn này đem hắn từ nơi đó cứu ra, Tiểu Bảo vì hắn ăn rất nhiều khổ đi, nhất định là thế.

Bên tai truyền đến tiếng Tiểu Bảo sợ hãi trả lời: “Chân phải, phá hư .”

Nhiếp Chính nhíu chặt mi tâm, ngón tay dùng sức, tựa hồ như vậy có thể càng ôm chặt lấy hài tử trong lòng.

“Làm cho Quỷ ca ca, nhìn xem.”

Thân mình nho nhỏ lại run lên một chút.”Không, hảo nhìn.”

“Ca ca, muốn nhìn một chút.”

Đợi hồi lâu, hài tử trong lòng mới có động tác, vẫn là nhẹ nhàng mà nâng lên tay phải của hắn, đối phương lại do dự nửa ngày mới đem tay hắn đặt ở trên chân mình. Cái chân  nho nhỏ như trong tưởng tượng, có rõ ràng dị dạng, trong đó bốn đầu ngón chân thậm chí là không hoàn chỉnh , mắt cá chân cũng bất đồng với người bình thường. Tiểu Bảo chính là tha chân phải bất tiện như vậy lần lượt đi thông đạo chiếu cố hắn, cuối cùng còn đem hắn từ mật đạo dẫn ra, hắn không quên ngày đó, Tiểu Bảo thở dốc cùng mỏi mệt thế nào. Sau vấp ngã từng bị hảo hữu phản bội, lại trải qua tra tấn không thuộc về người quá lâu như vậy, Nhiếp Chính lại dâng lên một chút nhân tính cuối cùng trong lòng mình.

“Xem” Dùng ngón tay điểm điểm chân Tiểu Bảo, hắn nói: “Bảo, Quỷ ca ca nói cho ngươi tên của ta.”

Hai con ngươi tự ti của Tiểu Bảo nháy mắt sáng rọi, lập tức đem bàn tay của mình nắm trên tay Quỷ ca ca xuống, tiếp đó liền nhìn thấy Quỷ ca ca chậm rãi nhất bút nhất hoa ở trên lòng bàn tay cậu viết xuống tên của mình: Nhiếp, Chính.

Tiểu Bảo cao hứng đến mức nước mắt lại bừng lên, cầm tay Quỷ ca ca nói: “Quỷ ca ca, ta gọi là Tiểu Bảo, Tiểu của tiểu tiểu, Bảo của Bảo bối. Tiểu Bối là tiểu của tiểu tiểu, Bối của Bảo bối.” Tuy rằng cậu sớm biết Quỷ ca ca gọi là gì , nhưng Quỷ ca ca chính miệng nói cho cậu lại có ý nghĩa trân quý hơn nhiều so với chính cậu nghe được.

Giờ khắc này, hai trái tim dán lại gần.

Vui sướng không chút nào che giấu của Tiểu Bảo truyền đến cho Nhiếp Chính, ngón tay bị Tiểu Bảo cầm hơi hơi dùng sức, hắn nói: “Bảo, ngủ đi. Quỷ ca ca, ôm ngươi ngủ.” Chưa bao giờ nghe hài tử này nhắc tới phụ mẫu của mình, hắn sẽ tận lực mình đến yêu thương nhóc.

Tiểu Bảo ngọt ngào nở nụ cười: “Quỷ ca ca, chờ.”

Nhảy xuống xe, đem tiểu Bối từ dưới sông kéo lên, lại lau khô sạch sẽ cho nó . Đem xiêm y đã tẩy tốt giắt trên càng xe, rất nhanh thu thập thỏa đáng, Tiểu Bảo chỉ mặc một cái tiểu tiết khố liền kéo chăn qua phủ lên người mình cùng Quỷ ca ca, hạnh phúc nằm ở dưới cánh tay Quỷ ca ca, cẩn thận không áp đến miệng vết thương trên cánh tay hắn.

Cánh tay phải lướt qua đầu Tiểu Bảo, dán lên trên tấm lưng lõa của Tiểu Bảo, Nhiếp Chính tinh tường cảm nhận được xương bả vai cùng xương sườn không có một chút thịt nhô lên của Tiểu Bảo, hắn nuốt xuống cảm tạ. Tiểu Bảo là hạ quyết tâm muốn chiếu cố hắn, muốn dẫn hắn đi Phàm cốc, phần nhân tình này, kiếp sau dù là làm trâu làm ngựa hắn cũng hoàn lại không được. Đã lâu như thế, Tiểu Bảo đều chưa một lần hỏi qua chuyện liên quan đến Nhiếp gia đao, thậm chí không có nói qua chuyện Nhiếp gia. Tiểu Bảo, có lẽ chính là người cũng như tên, là một khối trân bảo khó có được.

Băn khoăn nghẹn thật lâu trong lòng nháy mắt tiêu tán , dứt bỏ hoài nghi cùng tạp niệm, Nhiếp Chính đột nhiên phát hiện chính mình kỳ thật đã sớm theo bản năng tiếp nhận Tiểu Bảo, theo bản năng thích hài tử này. Nếu Tiểu Bảo là do Lâm Thịnh Chi phái tới , nhóc không có khả năng làm đến bước này, càng không thể phế đi sức lực lớn như vậy đem mình đi ra. Nếu Tiểu Bảo là một hài tử âm hiểm, ngôn ngữ cùng hành vi của nhóc sẽ không hồn nhiên như thế, cũng sẽ không thường xuyên nhắc tới các thúc thúc bá bá thẩm thẩm yêu thương nhóc như thế nào. Vẫn sẽ không lại dễ dàng tin tưởng bất luận kẻ nào, nhưng hắn nguyện ý tin tưởng Tiểu Bảo. Nước mắt Tiểu Bảo rơi trong miệng hắn mặn mặn, chát chát , đau lòng .

Nghĩ thông suốt hết thảy, Nhiếp Chính thả lỏng tâm tình, cằm dán sát vào đỉnh đầu Tiểu Bảo, ý thức chỉ chốc lát sau liền mơ hồ. Con đường tương lai không phải chính hắn làm chủ, nếu Tiểu Bảo tìm không thấy Phàm Cốt hoặc là Phàm Cốt không muốn trị thương cho hắn, vậy hắn lại cho Tiểu Bảo tìm một nơi hẻo lánh an toàn, hai người tạm thời ẩn náu. Còn lại , từ từ nghĩ biện pháp.

Hô hấp bên tai dần dần vững vàng, bàn tay dán ở trên lưng cũng mất lực đạo, nhuyễn nhuyễn hạ xuống, Tiểu Bảo mở mắt, trong con ngươi là nước mắt đè nén. Tay nhỏ bé sờ lên hai má hõm xuống do kinh qua quá nhiều cực khổ của Quỷ ca ca, Tiểu Bảo ở trong lòng nói: Quỷ ca ca, Tiểu Bảo vĩnh viễn sẽ không bỏ lại ngươi, chẳng sợ ngươi hảo lên hay không, Tiểu Bảo cũng muốn chiếu cố ngươi cả đời, không bao giờ cho Diêm La vương khi dễ ngươi nữa. Quỷ ca ca, cho dù phải lên núi đao, xuống biển lửa, Tiểu Bảo cũng sẽ cầu Phàm Cốt trị thương cho ngươi.

Nhắm mắt lại, dính sát vào Quỷ ca ca, Tiểu Bảo hướng thương thiên gia gia cầu nguyện. Nhất định phải tìm được Cốt a…

────

Ni tỉ: Thế nào, này chương không ngược đi, tin tưởng ta, ta là thân mụ.

Su: Chương trước ai mới ghi mình là mẹ kế thế nhể =__=|||||

>>Hết chương 22<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 17:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6381 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 23:

Tin tức Nhiếp gia đao tái hiện nhất thời truyền lan trên giang hồ, Lâm Thịnh Chi dẫn người chung quanh tìm kiếm Nhiếp gia đao sau khi thu được tin tức thư phòng mình bị thiêu hủy đã là chuyện một tháng sau. Hôm đó, hắn mang theo tùy tùng quay trở về, cũng dùng bồ câu đưa tin Phan Tước Linh, khiến gã tạm thời thống lĩnh hành động lần này. Vừa nghĩ đến thư phòng bị phóng hỏa,trong lòng Lâm Thịnh Chi liền đổ mồ hôi lạnh, nếu bị đốt chính là thư phòng, vậy còn không có gì, nhưng mật thất sau thư phòng nếu bị tặc nhân phát hiện, vậy hậu quả…


Hơn nữa người có thể lẻn vào trong phủ của hắn, tiến vào thư phòng trọng địa cũng sẽ không đơn giản, đến tột cùng là ai? Lâm Thịnh Chi lập tức nghĩ tới hai người, nhưng lại ở trong lòng lắc đầu, không có khả năng là bọn hắn, huống hồ bọn họ không có lý do gì làm như thế, người biết chuyện năm đó đã toàn bộ bị hắn diệt khẩu. Lâm Thịnh Chi càng nghĩ trong lòng càng không yên, Nhiếp gia đao lúc này xuất hiện, thư phòng mình lại bị hỏa thiêu, những chuyện liên tiếp này làm cho hắn vốn có tật giật mình lại càng không nuốt trôi được.

Mà các đạo nhân mã tìm kiếm Nhiếp gia đao tiến triển cũng không thuận lợi, hơn một tháng đã có năm người chết dưới Nhiếp gia đao, đều là chết không nhắm mắt, một thân đao họa. Thế nhưng bọn họ ngay cả bóng dáng “Hung đồ” cũng không biết ở đâu, huống chi là tìm đao . Tìm không được tung tích hung đồ hoặc hơi thở, vạn điểu nhi ở Tước trang của Phan Linh Tước cũng không thể sử dụng. Muốn dùng điểu truy tìm tung tích người nào đó, thì trước tiên phải có được mùi của người nọ hoặc là ở trên người kẻ đó lưu lại bí dược đặc hữu của Tước trang mới có thể hướng điểu nhi phát ra chỉ lệnh, hiện tại đối phương là người hay Quỷ đều không quá rõ ràng, Phan Linh Tước tức giận đến thẳng mắng đám võ lâm nhân sĩ là đồ ngu. (ngươi cg nằm trong đó)

Toàn bộ võ lâm có thể nói là lâm vào bên trong người ngã ngựa đổ, thế nhưng lại có một người vẫn thờ ơ lạnh nhạt, tùy thời cơ mà động.

“Lão bản, năm bánh bao.”

“Hảo a.”

Ngón tay thon dài trắng nõn đưa ra hai đồng tiền, từ trên tay lão bản tiếp nhận bánh bao nóng đã được dùng giấy bao lại, mĩ mâu khuất dưới hắc sa mạo xa xa nhìn thấy ngã tư đi tới một đội nhân mã, hôi y (áo xám) nam tử vòng vào trong một ngõ nhỏ giữa phố, đi vào ước chừng được mười bước thì mười mấy thớt ngựa từ phía sau hắn phi qua, nam tử đợi tiếng mã chạy xa dần lúc này mới xoay người đi ra.

Đi ra ngõ nhỏ, nam tử hướng về phương hướng đội nhân biến mất mà nhìn thoáng qua, lại nhìn quanh một vòng bốn phía, nhấc chân đi đến sạp trà ngồi xuống.

“Lão bản, một chén trà.” Buông bánh bao, nam tử từ bên hông lấy ra một tiền đồng.

Một chén trà thanh đạm đặt ở trước mặt y, nam tử một tay từ trong giấy bao xuất ra một cái bánh bắt đầu ăn.

Nhìn thoáng qua nam tử rõ ràng không có cánh tay phải, lại liếc mắt nhìn thanh kiếm cùng với bao hành lý gì đó trên lưng y một cái, lão bản sạp trà tò mò hỏi: “Vị công tử này, ngài cũng là tới tầm bảo sao?”

Cách hắc sa, mi mục nam tử bắn ra tinh quang, cẩn thận đánh giá lão bản, nhưng khẩu khí lại dẫn theo vài phần khó hiểu hỏi: “Cái gì tầm bảo?”

Vừa nghe có người không biết, lão bản lập tức bị gợi lên hưng trí, hạ giọng nói: “Ngài không biết chứ. Thời gian này mọi người đều đang truyền nhau a, nói trên giang hồ có tàng bảo đồ gì đó, mọi người trên giang hồ đều đi tìm tàng bảo đồ kia. Ngay cả mười ngày qua , mỗi ngày đều có thật nhiều người giang hồ giống như ngươi từ nơi này đi ngang qua ni.”

Tinh quang trong mắt nam tử tiêu tán, chậm rãi ăn bánh bao, nói: “Ta không biết, ta là đến tìm người .”

“Nga.” Vừa nghe không phải tầm bảo , lão bản không có hứng thú nói chuyện, cũng nhìn không tới bộ dáng người này, nói không chừng là cái người quái dị a.

Không để ý tới tâm tư lão bản, nam tử ăn xong bánh bao, uống ngụm  trà sau đó đứng dậy ly khai, chỉ chốc lát sau liền biến mất ở đầu đường.

Lão bản đang muốn thu thập thì một tên khất cái bẩn hề hề không biết từ nơi nào chui ra, chụp lấy da giấy còn dính một chút bánh bao mà nam tử vừa mới dùng qua. Vừa thấy đến hắn, lão bản lấy xuống bố khăn đang khoát trên vai vung qua.

“A a a… Ta đói, ta đói.” khất cái bị đánh đau một bên trốn một bên vươn hắc móng vuốt đi xả cái giấy kia, lão bản tức giận mắng: “Ngươi này ngốc tử, cút ngay!”

“A a a, ăn, ăn.” Đoạt lấy giấy, cũng không quản bố khăn đang trừu ở trên người mình, khất cái mãnh liệt liếm chút da bánh bao mặt trên lưu lại, cơ hồ ngay cả giấy đều muốn ăn đi.

“Ngốc tử, đó là giấy, không thể ăn!” Lão bản vòng qua cái bàn, từ trong miệng hắn kéo xuống giấy bao đã bị ăn một nửa, đạp hắn một cước, “Ngươi thật đúng là ngốc, giấy đều ăn, thật sự là đói không chết ngươi!” Lão bản mạnh miệng nhưng rất mềm lòng, từ trên sạp của mình lấy qua bánh cho ngốc tử, lại đạp hắn một cước: “Ăn cái này!”

“Hì hì, ăn ngon, ăn ngon.” Ngốc tử lấy qua bánh bột ngô, nhếch môi, trên gương mặt hắc hắc chỉ nhìn thấy được hai hàng bạch nha. Hắn không chỉ có mặt hắc, tóc tán bẩn hề hề, bụi đất ở mặt lẫn râu trên cằm không biết đã bao lâu không quát qua dính cùng một chỗ. Cả khuôn mặt cơ hồ nhìn không ra hắn là bộ dáng gì.

Liếm bánh bột ngô, ngốc tử ly khai sạp trà, bộ dáng nhìn qua thật cao hứng. Lão bản sạp trà hướng về bóng dáng ngốc tử lắc đầu, ngốc tử này mấy năm trước lưu lạc ở đây , cũng không biết kêu tên gì, mọi người đều gọi hắn là ngốc tử. Vốn lão bản sạp trà cũng giống những người khác, ngại hắn vừa bẩn vừa ngốc, bình thường thấy hắn nếu không mắng thì là tránh đi, ngốc tử cũng không tức giận, đánh hắn hắn liền lui thành một đoàn khóc; mắng hắn hắn liền ngây ngô cười. Thời gian lâu, lão bản cũng động lòng trắc ẩn, thường thường cho hắn ăn chút gì đó.

“Hì hì hi, ăn ngon, ăn ngon.” Cắn một ngụm bánh bột ngô, ngốc tử vui tươi hớn hở không có mục đích đi về phía trước. Đi ngang qua một hộ nhân gia thấy phu thê hai người đang cãi nhau, ngốc tử cũng nghe không hiểu, vô cùng cao hứng cắn bánh bột ngô của mình.

“Đều là ngươi! Xem chuyện tốt ngươi làm!” Nữ nhân chống nạnh mắng to.

“Liên quan gì ta? Rõ ràng là ngươi làm!”Nam nhân không cam lòng yếu thế.

“Phòng thí (thúi lắm=..=)! Rõ ràng là ngươi nói ngươi muốn làm, ta mới không quản ngươi, ngươi nhìn ngươi xem! Thứ này sao mà ăn!”

“Ta bỏ nhiều nước chút cho ngươi, ngươi không đa tạ thì thôi, còn leo lên đầu ta, đây đều là chuyện của ngươi!”

Mắng mắng, đôi phu thê bên đường cũng bắt đầu động tay chân. Bánh trong tay ngốc tử rơi xuống, miệng ngậm đầy cũng dừng nhấm nuốt.

“Là ngươi! Là ngươi hạ dược!”

“Giết hắn! Nhiếp gia bị diệt môn đều là hắn làm!”

“Đều là ngươi, này hết thảy đều là ngươi làm! Giết hắn thay một nhà minh chủ báo thù!”

“Giết hắn!”

“A a a a! ! !” Hét thảm một tiếng, hai phu thê đang đánh nhau ngừng lại, đột nhiên thấy hoa mắt, hai người nặng nề ngã xuống đất.

“Không phải ta làm! Không phải ta làm!” Ngốc tử ôm đầu một đường chạy như điên, mặc kệ phía trước có người hay không.

“Thiên sát a!” Người bị đánh ngã nắm lên những thứ có thể quăng trong tay hết thảy ném ra ngoài, nhưng ngốc tử lại không hề phản ứng, kêu to chạy xa .

“Này đang hảo hảo sao liền điên rồi a?” Thở dài một tiếng, lão bản sạp trà lắc đầu, vô lực đi quản ngốc tử chạy tới nơi nào.

Trong một chỗ trạch tử hoang tàn không người ở, một người đang hướng tới vách tường đem đầu nặng nề đập lên, huyết thủy nhiễm đỏ mắt hắn, hắn lại tựa hồ không có cảm giác đau, vừa khóc vừa kêu: “Không phải ta làm, không phải ta làm…” Thẳng đến khi trán hắn huyết nhục mơ hồ, mất máu quá nhiều khiến hắn dần dần không có khí lực, hắn mới mềm nhũn ngồi ở đất, thì thào kêu: “Cha nương… Đại ca… Tam đệ… Không phải, ta làm…”

“Ngô!”

Trong rừng hắc ám, một tiếng kêu rên thỉnh thoảng vang lên, một người kinh hoảng mở to mắt, sắc mặt trắng bệch nằm trên mặt đất, xiêm y bị người cởi xuống ném ở một bên.

“Muốn Nhiếp gia đao sao?” Người đả thương gã mang sa mạo, thấy không rõ bộ dáng. Gã bị điểm huyệt đạo chỉ có thể lắc đầu, kỳ vọng đối phương có thể buông tha mình.

Thu hồi kiếm, hôi y nhân một tay tháo xuống thứ bị bao kín trên lưng, tiếp theo đặt ở bên cạnh người này, một vòng một vòng, chậm rãi cởi bỏ bố bao cột chặt. Đến khi thứ trong bao lộ ra, hai mắt gã này lộ ra không phải kinh hỉ, mà là tuyệt vọng.

“Các ngươi tân tân khổ khổ, chung quanh bôn ba, muốn tìm không phải là thứ này sao?”

Một tia minh nguyệt xuyên thấu qua nhánh cây chiếu xuống dưới, thân đao chói lọi phản xạ ra hắc sa mạo trên đầu hôi y nhân. Hôi y nhân tay trái lấy đao, xốc lên hắc sa, hé ra dung nhan tuyệt mỹ. Gã nọ lại ô ô ô phát ra thanh âm cầu xin, tuy rằng gã không biết hôi y nhân là ai, cũng không biết thanh đao phi thường dễ nhìn trên tay y có phải là Nhiếp gia đao hay không, gã cái gì cũng đều không muốn biết, chỉ cầu có thể sống sót.

“Biết ta là ai không?” Hôi y nhân ngồi xổm bên người gã nhỏ giọng hỏi. Gã này liều mạng lắc đầu, khố ẩm ướt .

“Ta là…” Tiếng côn trùng kêu vang che giấu đi ba chữ hôi y nhân phun ra, gã nọ chỉ nhìn thấy hôi y nhân giơ lên cánh tay, đau nhức nháy mắt đánh úp lại.

“Ngô ngô ngô! !”

Huyết thủy dừng trên tiểu hoa hoàng sắc, tiếng hô liên tục không ngừng vang lên, hồi lâu sau, huyết thủy nhiễm đỏ cúc hoa, tiếng hô cũng ngừng vang.

Liếc mắt nhìn kẻ đã tĩnh hai mắt cũng đã tắt thở, hôi y nhân dùng xiêm y gã lau khô sạch thân đao, ở trên một thân cây xoát xoát viết xuống một hàng tự, tiếp đó một lần nữa bao cột lại vắt đến trên lưng. Hắn chỉ có một bàn tay, cũng mặc kệ là vừa mới “họa tranh” hay là viết tự, đều là hành vân lưu thủy, không hề có chỗ nào bất tiện.

Kéo hạ hắc sa, không nhìn đến cỗ thi thể kia, hôi y nhân ly khai cánh rừng.

Ngày hôm sau, có người ở trong rừng phát hiện một cỗ thi thể, cũng phát hiện những tự khắc vào thi thể và trên đại thụ: Lâm Thịnh Chi, Nhiếp gia đao ta đã mang đến cho ngươi, chờ ngươi tới lấy.

………………..

Xe ngựa đứng ở cửa một hộ nhân gia, Tiểu Bảo từ trên xe nhảy xuống, gõ gõ cửa. Cửa mở, một vị lão nãi nãi hỏi: “Có việc sao?”

Tiểu Bảo xốc lên sa mạo, lộ ra nụ cười ngọt ngào, lão nãi nãi lập tức nói: “Có phải xin nước uống hay không a?”

Tiểu Bảo lắc đầu, nói: “Vị nãi nãi này, ta muốn hỏi một chút, đến Thang Tuyền trấn đi như thế nào?”

” Thang Tuyền trấn nha, ” lão nãi nãi nâng tay nói, “Cứ đi về phía tây, ước chừng ba dặm đường có một lộ khẩu, dựa vào lộ kia chính là phương hướng đi Thang Tuyền trấn.”

“Đa tạ nãi nãi.” Tiểu Bảo nói lời cảm tạ.

“Không cảm tạ với không cảm tạ, tiểu ca muốn uống chén nước không?” Lão nãi nãi nghiêng đi thân mình.

Tiểu Bảo liếm liếm cánh môi khô, ngẫm lại nói: “Phiền toái nãi nãi, ta có thể xin chút nước hay không?” Nói xong từ trên xe lấy xuống ba cái ống trúc đựng nước.

“Cứ việc đi.” Lão nãi nãi chống trượng, mang Tiểu Bảo vào viện.

Uống lên hai chén nước lớn đầy tràn, lại đựng ba ống trúc nước, Tiểu Bảo cáo biệt lão nãi nãi tiếp tục chạy đi. Đã chạy hơn một tháng, trời càng ngày càng nóng, miệng vết thương bị xuyên thấu trên người Quỷ ca ca vẫn không được tốt, Tiểu Bảo tỉ mỉ chiếu cố thế nhưng hiệu quả rất nhỏ. Cậu lòng nóng như lửa đốt, thế nên cũng không ở trên đường trì hoãn , trừ bỏ chiếu cố Quỷ ca ca ra, dù là mệt nhọc Tiểu Bảo cũng tựa vào ven đường đánh cái chợp mắt ngắn ngủi, một đường ruổi hướng Thang Tuyền trấn.

Ở trên bản đồ sư phó cho cậu chỉ có vị trí đại khái của Phàm cốc, chính là trong một thỗ thâm sơn giữa Thang Tuyền trấn và Kiến Trữ trấn. Tiểu Bảo ven đường không dám hỏi người quá nhiều, sợ gặp qua người của cha cậu, đến lúc đó Diêm La vương sẽ rất nhanh tìm được tung tích của cậu, cậu chỉ dám hỏi người ở chỗ hẻo lánh này, cũng bởi vậy đi được rất chậm.

“Quỷ ca ca, đi ngoài sao?”

“Không.”

Nhiếp Chính chỉ phủ một thân bố y đơn bạc nương theo xe ngựa mà lay động thân thể. Tiểu Bảo chiếu cố thật sự cẩn thận, trừ bỏ mấy chỗ bị thương nặng ra, những miệng vết thương khác trên người hắn đều khép lại , dù là ánh mắt cũng tốt rất nhiều, tuy nói vẫn là nhìn không thấy, nhưng không hề lưu mủ . Trước mắt Nhiếp Chính lại hiện lên một màn đêm đó, hô hấp trầm trọng.

“Đại ca! Ngươi đi mau!”

“Tam đệ!”

“Tam thiếu gia!”

Quay đầu, hắn chỉ nhìn thấy cánh tay phải Tam đệ bị người rõ ràng chém đứt, đầy trời hồng vụ.

“Đại ca! Ngươi đừng quản ta! Đi mau!”

“Tam đệ!”

Hợp lại một hơi, chém chết năm người, hắn mang Tam đệ bị trọng thương hướng vào chỗ sâu trong phủ bỏ chạy. Người còn sống của Nhiếp gia vì bọn họ chặn lại thích khách hung ác.

“Thiếu gia, các ngươi đi mau!”

Không dám quay đầu, nội lực đang dần biến mất nên hắn không thể quay đầu.

“Đại ca… Đừng động ta… Ngươi, đi mau…”

Đem Tam đệ kéo vào tẩm thất của mình, hắn điểm mấy chỗ đại huyệt trên cánh tay phải Tam đệ, muốn vì y cầm máu, nhưng ánh mắt lại càng ngày càng mơ hồ. Hắn trúng không chỉ một loại độc.

“Đại ca…”

“Đừng nói.” Ấn hạ cơ quan, lộ ra mật đạo giấu ở sau giường, hắn đem Tam đệ đẩy vào, vội vàng dặn dò, “Ngươi nghe , đại ca lúc này sợ là không được, lão Nhị không trở về, chắc hẳn đã gặp bất trắc. Ngươi phải tìm đến lão Nhị, tìm ra hung thủ vì toàn gia ta báo thù.”

“Đại ca! Cùng nhau đi!” Tam đệ chưa bao giờ khóc cư nhiên lại rơi lệ.

“Cùng nhau đi ai cũng đều đi không được!” Đem Tam đệ hướng vào chỗ sâu trong mật đạo dùng sức đẩy một phen, hắn gầm nhẹ: “Nhớ , ra mật đạo lập tức đi, không cần quay đầu!”

“Đại ca!”

Ấn hạ mật đạo cơ quan, đem tiếng kêu Tam đệ ngăn cách ở trong mật đạo, hắn lấy qua ngọn đèn trên bàn để ở trên giường hỏa thiêu. Ánh mắt cơ hồ đã nhìn không thấy , hắn lao ra phòng chạy về phía tiền viện, mặc kệ là ai muốn xông lên, hắn đều nhấc lên đao trong tay ra sức chặt bỏ. Một kẻ, hai kẻ, không biết chém chết bao nhiêu người, thẳng đến nội lực hoàn toàn biến mất hầu như không còn, hắn bị người nặng nề đá một cước ở trên người, rốt cuộc đi không nổi nữa. Một đêm kia, hết thảy tới đều quá mức bất ngờ, hắn không hề phòng bị. Nếu hắn có nhiều tâm nhãn hơn, đừng cho Lâm Thịnh Chi đến chuẩn bị tửu thủy lần đó, Nhiếp gia sẽ không bị sát môn.

“Quỷ ca ca, uống nước không?”

Suy nghĩ bị một đạo thanh âm nhu nhuyễn đánh gãy, Nhiếp Chính giật mình hoàn hồn.

“Quỷ ca ca, khát không?”

“A.”

“Quỷ ca ca, khát , phải nói.”

Tiểu Bảo… Là Tiểu Bảo a…”Không, không khát.”

“Quỷ ca ca, muốn, dừng lại, nghỉ ngơi, một chút hay không?”

“Không cần.”

Bảo, đa tạ.

>>Hết chương 23<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanluong, minhngoc20vt và 69 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.