Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 17:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6281 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 18:

Không khí tiền viện thập phần ngưng trọng, thọ yến náo nhiệt lúc này lại không người dám phát ra tiếng động lớn. Côn Sơn phái đại đệ tử Tả Thúc Chi đầy người là huyết ngã vào trước cửa Lâm phủ, sau khi nhìn thấy Lâm Thịnh Chi hắn miễn cưỡng nói ra một câu liền hộc máu bỏ mình, hai mắt mở to, chết không nhắm mắt. Một câu cuối cùng trước khi chết của hắn là: Nhiếp gia đao, trọng xuất giang hồ.


Trên người Tả Thư Chi mang một trăm lẻ tám vết đao, mỗi đao gặp cốt, hắn có thể chống đỡ được đến gặp Lâm Thịnh Chi đã là kỳ tích. Một trăm lẻ tám đạo đao ngân trên người Tả Thư Chi giống như một bức sơn thủy họa, chẳng qua bức họa này chỉ dùng huyết người làm sắc. Chẳng sợ Tả Thư Chi không có chống đỡ nổi nói được câu cuối cùng kia, những người giang hồ ở đây cũng biết vết thương trên người hắn là nặng như thế nào .

“Nhiếp gia đao vừa ra, một trăm lẻ tám đao gặp cốt; thân vi quyên, huyết vi sắc, cốt nhục liên thành nhất phúc họa; họa sơn thủy, họa nhân gia, kiến diêm vương đương tác lễ(lấy thân làm lụa, lấy máu làm sắc, xương thịt hòa làm một tạo nên họa đồ; họa sơn thủy, họa con người, dùng làm lễ gặp diêm vương).”

Phàm là người hành tẩu giang hồ qua một thời gian, mọi người đều biết đoạn đồn đãi liên quan đến Nhiếp gia đao này, Nhiếp gia đao vừa ra, giết chóc tức hiện. Có người nói Nhiếp gia đao bất quá là truyền thuyết, có người nói Nhiếp gia đao bất quá là một bộ đao pháp, tóm lại mọi thuyết xôn xao, Nhiếp gia đối với lời đồn luôn thủy chung bảo trì thần bí lặng yên. Nhiếp gia ngoài những người đồng lứa với Nhiếp Chính gia gia thì chưa từng ở trước mặt mọi người sử dụng qua Nhiếp gia đao, bất quá đến ngày mỗi một vị tân đương gia kế nhiệm Nhiếp gia, thế hệ trước đều sẽ thỉnh ra Nhiếp gia đao. Chẳng qua Nhiếp gia đao là truyền gia chi bảo của Nhiếp gia, là vật trấn trạch (giữ nhà), cho nên ngoại nhân cũng không nhìn thấy. Dần dần, Nhiếp gia đao liền bịt kín một tầng sắc thần bí. Bất quá vì ngại Nhiếp gia cường đại, nên cũng không có người dám mơ ước.

Sau khi thảm án Nhiếp gia phát sinh, trong chốn giang hồ không người nào không cảm thấy hứng thú vì Nhiếp gia đao . Võ lâm nhân sĩ xuất phát từ mặt mũi nên đều là âm thầm tìm kiếm, tỷ như Lâm Thịnh Chi; mà một ít người trong võ lâm không để ý thể diện lại ở ngay trong nhà Nhiếp gia bị hủy mà tìm kiếm Nhiếp gia đao, đương nhiên, những người này đều bị Lâm Thịnh Chi tìm cái danh loại bỏ . Nhưng năm năm đi qua, Nhiếp gia đao giống như đi theo Nhiếp gia tiêu vong mà tiêu thất, không ai có thể tìm được nó. Thời gian trước tin tức Nhiếp gia đao xuất hiện truyền khắp võ lâm, Lâm Thịnh Chi phái ra tâm phúc tìm kiếm, Côn Sơn phái cũng gia nhập đội ngũ, nào biết, tâm phúc Lâm Thịnh Chi còn chưa có truyền về tin tức thì Tả Thư Chi đã gặp Nhiếp gia đao trước, mà hậu quả khi hắn gặp được cũng là tiễn cả tánh mạng.

Nhìn vết thương trên người Tả Thư Chi như một bức họa đao, người giang hồ mặc dù không có gặp qua Nhiếp gia đao cũng tin tưởng đây là Nhiếp gia đao lưu lại . Mọi người sắc mặt tuy rằng bi thương, nhưng trong nội tâm lại là dược dược dục thí (háo hức,nóng lòng muốn thử), không chút nào không kích động. Khổ cực tìm kiếm nhiều năm như thế, Nhiếp gia đao cuối cùng cũng xuất hiện! Trong đó, kích động nhất chính là Lâm Thịnh Chi, đương nhiên, hắn một chút cũng không biểu hiện ra ngoài .

Hàm lệ vuốt lại mắt Tả Thư Chi, Lâm Thịnh Chi bi thống mà lại phẫn nộ lớn tiếng nói: “Mặc kệ Nhiếp gia đao xuất hiện hay không, mặc kệ đối phương là ai, Lâm Thịnh Chi ta dùng danh hào võ lâm minh chủ kêu gọi võ lâm nghĩa sĩ tìm ra Nhiếp gia đao, tìm ra hung thủ, vì Thư Chi báo thù!”

Phan Linh Tước tùy theo nói: “Nhiếp gia đao tiêu thất năm năm đột nhiên xuất hiện trên giang hồ, người này nhất định chính là hung đồ trong thảm án Nhiếp gia năm đó! Nói không chừng chính là Diệp Địch đã mất tích! Năm đó hắn trọng thương chạy trốn, chúng ta vẫn đều không có tìm được hắn, thực có thể là hắn đã dưỡng thương tốt nên quay về tìm chúng ta . Hôm nay là sinh thần minh chủ, hắn chọn lúc này động thủ, không chỉ là hướng minh chủ khiêu khích, mà còn là hướng võ lâm khiêu khích!”

“Tìm ra hung đồ! Vì Thư Chi cùng Nhiếp chưởng môn báo thù!” Có người lập tức hô ủng.

Lập tức, mọi người hô to theo: “Tìm ra hung đồ! Vì Thư Chi cùng Nhiếp chưởng môn báo thù!”

Chưởng môn Nga Mi phái Cô Tô đạo trưởng lên tiếng: “Minh chủ, ngài nói phải làm sao đi, chúng ta đều nghe ngài .”

“Minh chủ, ngài nói phải làm sao đi!” Mọi người đều phụ họa.

Lâm Thịnh Chi nâng nâng tay, làm cho mọi người bình tĩnh, nghĩ nghĩ nói: “Việc này sự tình trọng đại, tệ nhân tuy là minh chủ, nhưng phải cùng các vị võ lâm tiền bối cẩn thận thương lượng một phen. Như vậy đi, thọ yến hôm nay liền dừng ở đây, thỉnh các vị tiền bối đến thư phòng vãn bối đàm chuyện. Sau khi thương lượng ra kết quả, chúng ta sẽ thông báo cùng mọi người.”

Đối với chuyện này, quá nhiều người cũng không có ý nghĩa, các môn phái người nào có thể nói liền theo Lâm Thịnh Chi đi thư phòng, những người khác không thể nói thì ngồi ở tại chỗ chờ đợi, thuận tiện đem rượu và thức ăn phong phú trên bàn nhét vào miệng.

Ngày hôm sau, giang hồ nhân sĩ tiến đến chúc thọ bắt đầu lục tục ly khai Lâm phủ. Kết quả thương nghị là chuyện phục cừu tìm đao lần này do Lâm Thịnh Chi thống nhất chủ quyết, các đại môn phái cùng sơn trang cao nhân nổi danh trên giang hồ nghe theo Lâm Thịnh Chi an bài, phân biệt mấy đường tìm kiếm Nhiếp gia đao. Nhân sĩ nhàn tản không thuộc các môn các phái thì toàn bộ đưa về Tước trang, do Phan Linh Tước chủ quyết.

Ngày thứ ba, Lâm Thịnh Chi công đạo An Nhược Dao một tiếng, liền cùng Phan Linh Tước ly khai Lâm phủ, vội vàng đến mức hoàn toàn bỏ quên Nhiếp Chính còn bị hắn nhốt tại hình phòng. Nếu lần này có thể tìm được Nhiếp gia đao, vậy Nhiếp Chính cũng không tất yếu phải lưu lại. Cho nên, Tiểu Bảo vạn phần khẩn trương suốt đêm chế tạo gấp gáp công cụ sau khi nghe được các thẩm thẩm nói Diêm La vương rời phủ , không biết khi nào mới có thể trở về thì ngây người nửa ngày không phục hồi tinh thần lại.

Ca ca! Quỷ ca ca… Quỷ ca ca, Quỷ ca ca… Diêm La vương đi rồi, Diêm La vương đi rồi… Ra sức đi về phía trước, tha đùi phải vẫn chưa lành, Tiểu Bảo vừa khóc vừa cười, Diêm La vương đi rồi, Diêm La vương đi rồi, cậu quả thật là bảo bối, lão thiên gia gia đều đến giúp cậu. Quỷ ca ca… Diêm La vương đi rồi, Diêm La vương đi rồi…

Nước mắt vui sướng tích lạc trên bùn đất, lúm đồng tiền nơi khóe miệng Tiểu Bảo hãm sâu. Cuối cùng đi đến bên tấm ván gỗ, Tiểu Bảo vừa muốn đẩy ra tấm ván gỗ, tiểu Bối liền chi chi chi kêu vài tiếng chặn lại cậu.

Hô nhỏ một tiếng, Tiểu Bảo nhanh chóng che miệng lại, lau đi lệ trong mắt, chẳng lẽ Diêm La vương không có đi?! Đang sợ hãi , cửa lao hình phòng bị người mở ra , Tiểu Bảo chạy nhanh tiến đến chỗ khe hở nhìn, tâm trở xuống ngực, là Ách Ba Đà.

Ách Ba Đà cúi thấp đầu đi đến trước cam thủy dũng lấy mộc dũng đi ra ngoài, cửa còn chưa có đóng. Tiểu Bảo không dám đi ra ngoài, xem ra Ách Ba Đà còn có thể quay lại. Quỷ ca ca nằm ở trước mặt, chỉ cần đẩy ra tấm ván gỗ là có thể đụng tới Quỷ ca ca , Tiểu Bảo gắt gao che miệng lại, sợ chính mình nhịn không được phát ra âm thanh bị Ách Ba Đà nghe được.

Lo lắng đợi ước một khắc, tiếng bước chân Ách Ba Đà lại truyền đến, Tiểu Bảo ngừng thở. Ách Ba Đà đi vào, đem mộc dũng đựng đầy cam thủy phóng lên sàn, lại từ thủy câu múc một chén ô thủy. Xem như không có nhìn thấy vết bẩn phía trên, Ách Ba Đà liền khóa cửa đi ra ngoài, không có uy Nhiếp Chính uống thuốc, cũng không có quét tước. Sau khi tiểu Bối gật gật đầu tỏ vẻ có thể mở ra tấm ván gỗ, Tiểu Bảo liền dùng sức đẩy ra, vui mừng nhẹ gọi: “Quỷ ca ca!”

Đầu Nhiếp Chính giật giật, chậm rãi duỗi thân mở song chưởng, hơi thở sạch sẽ của hài tử đập vào mặt mà đến, thân mình nhỏ gầy nhẹ nhàng ghé lên trên người của hắn, tiếp theo hắn nghe được thanh âm dễ nghe nhất trên đời: “Quỷ ca ca! Diêm La vương, đi rồi! Đi rồi!”

Đi rồi? Nhiếp Chính nhất thời phản ứng không tới.

Tiểu Bảo ôm Quỷ ca ca khóc: “Ca ca, ca ca, Diêm La vương đi rồi, đi rồi, hôm sau, buổi tối đi ra ngoài, mang ca ca, đi ra ngoài.”

Nhiếp Chính thở hốc vì kinh ngạc, ngón tay đặt ở trên lưng Tiểu Bảo nháy mắt cứng ngắc, tiếp theo chính là không thể ức chế mà run run. Bảo vừa mới nói cái gì? Buổi tối hôm sau cái gì?

“Quỷ ca ca…” Trên mặt Tiểu Bảo mang theo lệ cười hôn hôn Quỷ ca ca, nhỏ giọng nói, “Chờ một chút, chờ một chút, hôm sau, buổi tối đi ra ngoài.”

Nhiếp Chính hé miệng, cuối cùng hóa thành một chữ: “Hảo.” Huyết lệ, chảy xuống.

Lau đi huyết lệ của Quỷ ca ca, Tiểu Bảo rời đi Quỷ ca ca một lần nữa bò lại mật đạo. Thứ kia còn chưa có làm tốt, cậu phải bắt nhanh thời gian. Diêm La vương đi rồi, Ách Ba Đà cũng không uy dược Quỷ ca ca, như vậy ít nhất có nửa tháng sẽ không có người đến hình phòng. Thật tốt quá! Thật tốt quá! Thời gian của cậu lại thêm nửa tháng, như vậy Quỷ ca ca có thể dưỡng thương vài ngày lại đi. Ô ô ô, thật tốt quá… Cậu quả thật là bảo bối, là bảo bối được người đau.

Tiểu Bảo cao hứng muốn chết tránh ở trong phòng bào bào mộc. Ở trong đầu cân nhắc một tháng cuối cùng đã cân nhắc ra một hảo biện pháp mang Quỷ ca ca đi ra. Tiểu Bảo thực cảm kích các thúc thúc bá bá thẩm thẩm, bọn họ dạy cậu rất nhiều bản sự, làm cho cậu có thể cứu ra Quỷ ca ca. Thử một lần ván gỗ trong tay, Tiểu Bảo còn không quá vừa lòng, lấy qua cái bào tiếp tục chỉnh lý, chờ cậu đem thứ này làm tốt là có thể mang Quỷ ca ca đi ra .

Giấu giếm các thúc thúc bá bá thẩm thẩm chuyệnh mình rất nhanh phải đi, đầu tháng năm hôm nay, lại là thời gian Tiểu Bảo phát bệnh. Vết thương của cậu còn chưa có hảo, nhất là đầu gối, vẫn như cũ thũng đến lợi hại. Lão gia không ở đây, các thúc thúc bá bá thẩm thẩm trong phủ cũng có thời gian , thừa dịp hết thảy cơ hội tới nhìn Tiểu Bảo. Tiểu Bảo cũng thừa dịp này ôm các thúc thúc bá bá thẩm thẩm nhiều một chút, ở trong lòng hướng bọn họ nói lời từ biệt.

Sớm ăn qua cơm chiều, Tiểu Bảo tiễn bước hai vị thẩm thẩm cuối cùng sau đó chui vào mật đạo. Trước khi phát bệnh đã uy Quỷ ca ca ăn cơm, Tiểu Bảo lẳng lặng nằm ở bên người Quỷ ca ca, chờ đau đớn sắp đến.

Đêm nay, Tiểu Bảo ở trong lòng Quỷ ca ca cúi đầu khóc; đêm nay, Quỷ ca ca càng không ngừng hôn lên trán Tiểu Bảo, càng không ngừng gọi cậu Bảo, Bảo; đêm nay, Tiểu Bảo mặc dù đau, lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Cửa thông khí lộ ra ánh sáng, Tiểu Bảo ở trong lòng Quỷ ca ca tỉnh lại, hướng tới Quỷ ca ca lộ ra một cái mỉm cười ngọt ngào. Tuy rằng Quỷ ca ca nhìn không thấy, nhưng cậu muốn hảo đau hảo đau Quỷ ca ca, tựa như Quỷ ca ca đau cậu vậy. Ngẩng đầu, ở trên mặt Quỷ ca ca hôn một cái, Tiểu Bảo tha thân mình đau nhức đi đến mật đạo khẩu.

“Bảo…” Đêm nay, có thể đi sao?

Tiểu Bảo quay đầu, lúm đồng tiền hãm sâu: “Quỷ ca ca, chờ ta.”

Hầu kết Nhiếp Chính giật giật, há mồm: “Quỷ, ca ca… Chờ, ngươi.”

Hốc mắt nóng lên, Tiểu Bảo nặng nề mà “Ân” một tiếng, đi vào mật đạo, đóng lại tấm ván gỗ. Quỷ ca ca, Tiểu Bảo sau này không bao giờ cùng Quỷ ca ca tách ra nữa, không bao giờ đem Quỷ ca ca một mình lưu lại nữa.

Đi ra mật đạo khẩu, ngoài cửa sổ trời quả nhiên sáng rồi, Tiểu Bảo đem xe đẩy quay trở về giấu ở mật đạo, tiếp đó mang tiểu Bối đi ra gầm giường. Đem chính mình thu thập sạch sẽ, Tiểu Bảo mang theo hai xuyến đồng tiền, một lượng bạc, khóa cửa đi ra ngoài. Các thẩm thẩm trù phòng vội tới đưa cơm cho Tiểu Bảo, phát hiện cậu cư nhiên không ở đó, hơn nữa tiểu mã xa cũng không còn, thẩm thẩm thở dài, mang cơm đi trở về. Tuy rằng Tiểu Bảo không nói, nhưng bọn họ đều hiểu được, Tiểu Bảo sắp ở không lâu .

Chạy tiểu mã xa đứng ở cửa điếm y phục, Tiểu Bảo đi vào cười tủm tỉm hướng chưởng quầy nói: “Ta muốn mua, xiêm y, cùng giầy.” Một khắc sau, Tiểu Bảo ôm mấy thân xiêm y đi ra , sau đó lên xe ngựa tiếp tục đi, tiếp theo đứng ở cửa quầy thợ rèn.

Đến khi thái dương lên tới đỉnh đầu, Tiểu Bảo quá đói bụng nên mua bốn bánh bao cùng tiểu Bối lót dạ, tiếp theo vòng đến bố trang mua một bạch bố, bạch bố có thể băng bó miệng vết thương, cuối cùng, đến một gian dược phô nhỏ mua vài bao dược, lúc này mới chạy xe ngựa quay về.

>>Hết chương 18<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 17:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6281 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 19:


Trước khi đêm hạ xuống, Tiểu Bảo đem chỗ mật đạo không đủ rộng đào hoàn toàn xong, tiếp đó đem chất đống tạp vật cách gian thu thập ra. Trên mặt đất rải một tầng cỏ khô thật dày, lại trải hai lớp đệm các thẩm thẩm trước kia cho cậu làm đệm giường, làm thành một cái giường vô cùng đơn giản. Thái dương hạ sơn, Tiểu Bảo bẩn hề hề mang theo tiểu Bối cũng đồng dạng bẩn hề hề đi đến trù phòng ăn cơm, kết quả bị các thẩm thẩm chộp tới tẩy một trận. Tẩy sạch sẽ hai gò má Tiểu Bảo vẫn còn thũng, đùi bị đánh xanh tím, hắc ban bên má phải tựa hồ lại lớn một vòng, đã lan tràn đến mí mắt. Nhưng Tiểu Bảo vẫn cười ngọt như vậy, vẫn làm cho người ta nhìn đau lòng không thôi.

Dược của Nam bá bá rất hiệu quả, đùi phải Tiểu Bảo có thể thoáng dùng sức, có thể chậm rãi đi rồi. Bất quá Tiểu Bảo không cần, chẳng sợ đùi phải của cậu hoàn toàn phế đi, cậu cũng phải đem Quỷ ca ca cứu ra. Chẳng sợ cậu phải đi ở mật đạo một ngày, cậu cũng nhất định phải đem Quỷ ca ca cứu ra. Mang thực lam khập khiễng lê về tiểu viện của mình, nụ cười trên mặt Tiểu Bảo tiêu thất, hốc mắt đỏ lên, Quỷ ca ca lại phải sắp bị tội .

Vẫy vẫy đầu, áp chế khổ sở, Tiểu Bảo đối với chính mình cười một cái, sẽ ổn, Quỷ ca ca sẽ ổn. Cậu sẽ đi tìm Phàm Cốt, cầu hắn chữa khỏi Quỷ ca ca. Hoàng bá bá từng nói qua, thiên hạ không có việc gì khó, chỉ sợ người không có lòng. Mặc kệ có bao nhiêu khó khăn, cậu đều sẽ không bỏ cuộc. Ngửa đầu nhìn trời, thái dương hoàn toàn hạ sơn , Tiểu Bảo hít sâu mấy hơi, mang thực lam vào phòng, đóng cửa chính lẫn cửa sổ.

Không có điểm đèn, Tiểu Bảo từ trong bóng tối đi vào mật đạo. Tiểu Bối hỗ trợ ôm ống trúc chạy trước, Tiểu Bảo ở mật đạo đã được mở rộng không cần quá cố sức đi về phía trước, trên lưng mang một cái tay nải, trên chân buộc một cái dây thừng, dây thừng cột một khối ván gỗ bị gấp đôi vừa đủ độ rộng mật đạo. Ở trên đầu gối phải vẫn đau của mình, Tiểu Bảo gắt gao quấn vài vòng bố, như vậy quỳ sẽ không bị quá đau .

Đi qua mật đạo tối đen, Tiểu Bảo đẩy ra tấm ván gỗ ngăn cách cậu cùng với Quỷ ca ca, tiếp đó đối với người đang hướng tới cậu triển khai song chưởng nhuyễn nhuyễn hô một tiếng: “Quỷ ca ca.”

“Bảo.” Hầu kết Nhiếp Chính càng không ngừng di động, bên tai là tiếng tim đập của mình, tâm tình vừa khẩn trương lại bất an, sợ hãi nghe được Tiểu Bảo nói với hắn hôm nay đi không được .

Cởi bỏ dây thừng trên mắt cá chân, Tiểu Bảo trước đi ra mật đạo, rồi mới đem ván gỗ tha xuống dưới đặt ở chân tường. Đi đến trước mặt Quỷ ca ca, đem tay nải trên lưng tháo xuống phóng tới một bên, Tiểu Bảo cúi đầu hôn hôn Quỷ ca ca, cười nói: “Ăn cơm a.”

“Bảo…” Thật sự… có thể đi ra ngoài sao?

Tiểu Bảo đau lòng sờ sờ mặt Quỷ ca ca, nhẹ giọng nói: “Quỷ ca ca, ăn cơm, có khí lực, mới có thể đi.”

“Hảo… Hảo…” Nhiếp Chính hé miệng, hô hấp không xong.

Lau huyết lệ bên khóe mắt Quỷ ca ca, Tiểu Bảo ngồi cố định làm cho Quỷ ca ca gối lên trên chân trái của mình, tiếp theo mở ra thực lam, từ trong tay tiểu Bối lấy qua ống trúc. Quỷ ca ca, ăn no , chúng ta liền đi ra ngoài a.

Nhiếp Chính ăn thật sự nhanh, cũng so với dĩ vãng ăn nhiều hơn, vài lần đều thiếu chút nữa bị nghẹn. Tiểu Bảo nhìn mà lòng cực kỳ chua xót, nhưng cậu chỉ có thể để Quỷ ca ca nóng vội. Uy Quỷ ca ca uống xong một ngụm nước cuối cùng, Tiểu Bảo sờ sờ tóc Quỷ ca ca, ngọt ngào cười nói: “Quỷ ca ca, nghỉ một chút.”

Nhiếp Chính lắc đầu, hắn không phiền lụy, hắn muốn mau đi ra.

Tiểu Bảo tươi cười thêm vài phần thương tâm, ngón tay mang vết chai đi đến xương quai xanh của Quỷ ca ca, cậu hấp hấp cái mũi: “Quỷ ca ca, sẽ đau, rất đau.”

“Không cần, lo lắng.” thanh âm Nhiếp Chính phát run, “Ngươi, chỉ để ý, làm. Quỷ ca ca, chết, không được.”

Nước mắt rơi xuống , Tiểu Bảo nhanh chóng lau đi. Một tay lấy qua tay nải mở ra, bên trong có bạch bố, có dược trị thương, có thiết châm thô thô, có cái kìm cùng một khối khiêu phiến (như tấm đòn bẩy) chỉ rộng cỡ hai ngón tay. Tiểu Bảo rút chân ra, trước lấy qua thiết châm, đi đến bên chân Quỷ ca ca. Trước kia lúc bị Diêm La vương nhốt tại sài phòng, thúc thúc liền mở khóa đưa cơm đưa nước cho cậu, sau này thúc thúc cũng dạy cậu làm sao mở khóa. Đối với Tiểu Bảo mà nói, mở khóa bất quá là một trong những bản sự đơn giản cậu học được.

Tay Nhiếp Chính phát run không có mục đích ở bên người sờ soạng, trong ngực kịch liệt phập phồng, ngay khi hắn lo lắng chờ đợi, chỉ nghe lộng sát một tiếng truyền đến, bàn tay Nhiếp Chính đang sờ soạng nháy mắt dừng lại.

Đem khóa chân nhẹ nhàng mà mở ra, Tiểu Bảo nhẫn nhịn nước mắt tràn mi, mắt cá chân Quỷ ca ca đều nát. Đem khóa chân quăng đến một bên, Tiểu Bảo lấy qua một khối bạch bố đã cắt tốt bao ở chỗ mắt cá chân của Quỷ ca ca. Chờ sau khi mang Quỷ ca ca đi ra ngoài, cậu phải tẩy trừ miệng vết thương cho Quỷ ca ca trước, rồi mới đồ dược lên.

“Bảo?” khóa chân… lấy xuống, rồi?

Tiểu Bảo tiếp tục mở một bên khác, đầu chưa nâng hỏi: “Quỷ ca ca, đau không?”

Nhiếp Chính thử giật giật mắt cá chân bên trái, khóe miệng phát run: “Không, không đau.”

“Lộng sát.” Lại một tiếng, khóa chân phải cũng mở ra , Tiểu Bảo đem hai khỏa thiết cầu nặng kia bỏ qua một bên, thứ này rốt cuộc đã không làm bị thương đến Quỷ ca ca! Kế tiếp chính là chuyện khó khăn nhất, đôi mắt Tiểu Bảo đỏ ngầu, cái mũi lên men. Từ trong tay nải lấy qua một lọ dược, đổ ra một viên dược, Tiểu Bảo uy đến bên miệng Quỷ ca ca. Nhiếp Chính không chút nghĩ ngợi há mồm ăn, thường ngày Tiểu Bảo đều cho hắn ăn cái loại dược này. Nước cam điềm uy tiến vào, theo đó là một khối bối tử bị cuộn thật dày.

“Cắn .”

Nhiếp Chính biết kế tiếp phải phát sinh cái gì , hắn nở nụ cười thực đạm thực đạm, lắc đầu: “Ca ca, không sợ, đau.”

Tiểu Bảo rớt nước mắt, cố ý đem bố nhét vào miệng Quỷ ca ca: “Cắn .”

Trên mặt Nhiếp Chính vươn ý cười rõ ràng, há mồm cắn bố khăn, hướng Tiểu Bảo gật gật đầu, hắn đã chuẩn bị tốt .

Tiếng thiết liên thỉnh thoảng vang lên, Tiểu Bảo hết sức chăm chú một tay dùng khiêu phiến ấn vào lỗ kim khóa cố định, một tay dùng kìm kiềm trụ khóa khấu (khóa cài) một mặt dùng sức đem khóa khấu rút ra.

“Hoa lạp ”

“Hoa lạp ”

Tiểu Bối cũng đến hỗ trợ, hai tiểu hầu trảo của nó cầm khiêu phiến, Tiểu Bảo có thể dùng sức thêm một bàn tay. Một người một hầu ra sức mở khóa khấu, đến khi khóa khấu mở ra khe hở càng lúc càng lớn, ý cười trên mặt Tiểu Bảo cũng càng ngày càng sâu . Động tác Tiểu Bảo thật cẩn thận, sợ làm đau Quỷ ca ca. Nhưng mặc kệ cậu có bao nhiêu cẩn thận, Nhiếp Chính vẫn cảm giác được đau đớn, miệng vết thương này cho dù không chạm vào cũng ngày đêm dày vò hắn. Nhưng hắn một tiếng đều không có phát trong cổ họng, so với vui sướng khi sắp đi ra ngoài, chút đau ấy có thể nói là cực kỳ bé nhỏ.

“Tiểu Bối, buông tay.”

“Ba tháp”, khiêu phiến rơi xuống, đem kìm ném đến một bên, Tiểu Bảo vui sướng kêu: “Quỷ ca ca, Quỷ ca ca, mở, mở.” Cậu vừa dứt lời, một cái tay nhỏ bé đem khóa khấu từ chỗ lỗ thiết châm xuyên qua xương đùi Nhiếp Chính ra, một cái liên tử quấn lấy chân trái Nhiếp Chính không bao giờ có thể treo lên Nhiếp Chính nữa.

Nhiếp Chính dồn dập hô hấp cùng với tiếng cười Tiểu Bảo vui sướng. Thật không ngờ sẽ thuận lợi như thế, Tiểu Bảo nhiệt tình càng cao. Lợi dụng cùng một phương pháp, Tiểu Bảo cùng tiểu Bối đem thiết liên quấy quanh Quỷ ca ca nhất nhất lấy xuống. Dùng cánh tay tùy ý lau mồ hôi trên cằm, lại lau trán làm ướt đẫm tóc, Tiểu Bảo lấy qua ống trúc uống một ngụm nước nghỉ ngơi thở lấy sức. Đem khiêu phiến cùng cái kìm bỏ vào trong tay nải, Tiểu Bảo lấy qua dược.

Lau đi ướt át trong mắt, Tiểu Bảo ở mỗi một chỗ miệng vết thương bị xuyên thấu trên người Quỷ ca ca thượng dược, đây là dược trị thương sư phó xứng cho cậu. Thượng xong dược, Tiểu Bảo ngồi chồm hỗm ở bên đầu Quỷ ca ca, tay trái đè lại bả vai Quỷ ca ca, nhẹ giọng nói: “Ca ca, ta phải, đem móc, rút ra.”

Nhiếp Chính cắn chặt bố khăn, gật gật đầu.

“Ca ca, sẽ đau, không, nhẫn .”

Nhiếp Chính khẽ lắc đầu. Tiểu Bảo, không sợ, địa ngục chi đau ta đều đã hưởng qua , chút đau ấy thì sợ cái gì?

Tiểu Bảo cũng cắn chặt răng, tiểu Bối bưng kín mắt.Tayphải cầm đáy móc sắt, Tiểu Bảo dùng sức.

“Ngô!” Nhiếp Chính hừ một tiếng, lập tức liền ngạnh sinh sinh nhẫn xuống. Trán của hắn ứa ra gân xanh, toàn bộ thân thể đi theo động tác của Tiểu Bảo mà run rẩy. Nước mắt Tiểu Bảo từng giọt tích lạc ở miệng vết thương trào ra máu tươi của Quỷ ca ca, cậu thoáng xoay mặt qua, trên tay không ngừng động tác.

“Tê tê…” Thống khổ bị áp lực thành thở dốc mỏng manh, huyết nhục đi theo móc sắt được chậm rãi rút ra nhiễm đỏ hai mắt Tiểu Bảo. Lau nước mắt, môi Tiểu Bảo cũng nhỏ máu loãng, cùng huyết nhục Quỷ ca ca dung ở cùng nhau.

Thân thể Nhiếp Chính từng đợt run rẩy, Tiểu Bảo nhắm mắt lại, mạnh mẽ hướng ra phía ngoài xả một cái.

“Ngô!” Thân thể Nhiếp Chính nháy mắt bắn lên lại rơi xuống, móc câu mang huyết nhục bị Tiểu Bảo nâng ở trong tay. Gắt gao cắn môi, hé miệng tuyệt đối sẽ khóc ra nên Tiểu Bảo gắt gao nhẫn . Bỏ lại móc, ở trên miệng vết thương lại đồ một ít dược, Tiểu Bảo lấy qua bố khăn ngăn chặn miệng vết thương. Bạch bố bị máu loãng nhuộm dần, từng giọt từng giọt bọt nước trong suốt dừng ở trên huyết bố, tiếp theo liền vô tung vô ảnh .

Đêm đã khuya, trong hình phòng chôn sâu ở dưới đất ngẫu nhiên sẽ vang lên tiếng khóc nấc áp lực không được. Trong Lâm trạch yên tĩnh, không ai sẽ nghĩ đến ở nơi bọn họ nhìn không tới đang phát sinh cái gì.

Dưới ánh trăng, một gã hắc y nhân tránh vào thư phòng Lâm Thịnh Chi. Trong thư phòng đặt cơ quan ám bố, hắc y nhân cực kì cẩn thận. Ở trong thư phòng tìm một vòng cũng không tìm được thứ gì hữu dụng, hắc y nhân ở trước giá sách cẩn thận sờ soạng. Ngón tay lơ đãng chạm đến một cái chốt, giá sách lại hướng hai bên chậm rãi mở ra . Hai con ngươi lộ ra bên ngoài của Hắc y nhân hiện lên ánh sáng, dạ minh châu trong mật đạo phát ra quang lượng nhu hòa, phản chiếu ra hai con ngươi xinh đẹp của hắc y nhân.

Từ bên hông rút ra kiếm, hắc y nhân cẩn thận xem xét một phen xong, lúc này mới nhấc chân rảo bước tiến lên. Mỗi một bước, hắc y nhân đi đến phá lệ cẩn thận, tuy rằng mặt tường cùng mặt ngoài nhìn qua không có gì khác biệt, nhưng hắc y nhân từng cùng Lâm Thịnh Chi tiếp xúc quá lại trong lòng biết trong đó ẩn sâu nguy hiểm, đi nhầm một bước liền có thể đưa tới mối họa. Mặc dù là như vậy, hắc y nhân vẫn là đạp trúng một chỗ cơ quan, hắc y nhân sớm có phòng bị dễ dàng tránh thoát ám khí nghênh diện mà đến, tiếp tục hướng về phía trước. Tập trung nhìn vào, mới phát hiện trong tay áo bên phải hắc y nhân trống rỗng, hắc y nhân thế nhưng không có cánh tay phải.

Đi qua mật đạo chật hẹp, trước mắt rộng mở sáng sủa, lọt vào trong tầm mắt là tràn ngập vàng bạc tài bảo cùng với thư tịch phát ra cổ vị. Thanh kiếm thu vào bên thắt lưng, trong mắt hắc y nhân xẹt qua giễu cợt, ở trong tài bảo đầy ốc bắt đầu tìm kiếm.

Bí tịch võ lâm các đại môn phái, tự họa (tranh chữ) thiên hạ danh gia, đồ cổ giá trị liên thành… Dường như không phát hiện thứ gì Lâm Thịnh Chi không nên có được, con ngươi hắc y nhân liền ám đi một phần. Ở góc, hắc y nhân phát hiện một cái mộc tương bị Lâm Thịnh Chi khóa lên. Rút ra kiếm, nâng cánh tay huy xuống, khóa đánh rơi trên đất.

Hắc y nhân ngồi xổm xuống mở ra mộc tương, đến khi thứ trong rương ánh vào mắt hắc y nhân, hắn rõ ràng mở to hai mắt, hút một ngụm lãnh khí, thứ bên trong hắn dù là mù cũng biết là cái gì. Một quyển Nhiếp gia đao phổ, một đôi vòng ngọc bích thúy Nhiếp lão thái thái đưa cho tức phụ (con dâu), bách niên ngọc như ý mà Nhiếp lão gia tử thích nhất, Thiên tỏa đao từ võ lâm đệ nhất chú đao đại sư vì Nhiếp Chính làm ra. Ánh mắt Hắc y nhân đỏ bừng, phiếm ra lịch quang giết người, toàn thân cốt cách bởi vì cực độ phẫn nộ mà rung động.

“Lâm, Thịnh, Chi!” Khép lại rương, Hắc y nhân nắm chặt quyền tay trái, huyết thủy thuận theo nắm tay từng giọt rơi trên đất Càng không ngừng hít sâu, hắc y nhân lại xốc lên mộc tương, kéo qua Thiên tàm bảo giáp y mà Lâm Thịnh Chi cất chứa, hắc y nhân đem những vật trong rương toàn bộ đặt ở trên giáp y, dùng miệng cắn một góc , hắc y nhân một tay đem mấy thứ này toàn bộ bao lên, tiếp đó cột lên trên vai, đứng dậy ly khai mật thất.

Chỉ chốc lát sau, hắc y nhân lại quay trở về, cầm trong tay một cây đuốc chưa châm. Đem đuốc để ở trên mớ kim ngân châu báu, Hắc y nhân nhặt lên hai đĩnh vàng bỏ vào trong lòng, tiếp theo từ trong lòng lấy ra hỏa chiết (mồi lửa).

Trên bố khăn để lại một loạt vết máu, sớm dừng ở bên sườn mặt. Nhiếp Chính hô hấp mỏng manh nằm trên mặt đất, ngay mới vừa rồi, một cây thiết châm cuối cùng trong cơ thể hắn đã bị rút ra ngoài. Bên tai là tiếng khóc Tiểu Bảo, Nhiếp Chính cố gắng hé miệng: “… Bảo…” Đừng khóc… Quỷ ca ca, không chết được…

“Quỷ ca ca… Ô ô…” Tiểu Bảo vừa khóc vừa băng bó miệng vết thương cho Quỷ ca ca. Trên hai tay của cậu tất cả đều là huyết, gương mặt nguyên bản nên xanh tím lại bởi vì đau lòng mà trắng bệch.

Không dám tùy tiện cử động Quỷ ca ca, Tiểu Bảo quỳ gối bên người Quỷ ca ca cúi đầu khóc. Nhiếp Chính lại cố gắng hé miệng, qua hơn nửa ngày, hắn phát ra một đơn âm: “Đi…” Rời đi nơi này, rời đi, hắn phải rời khỏi…

“Đi, đi… Quỷ ca ca… Ô ô, chúng ta, đi…” Hay chân run rẩy đem tóc dài của Quỷ ca ca dùng mảnh vải quấn lên, Tiểu Bảo hai mắt đẫm lệ sương mù từ trong tay nải lấy qua mấy mảnh bạch bố. Tiểu Bối thực thông minh giúp Tiểu Bảo đem tấm ván gỗ đã được gấp đẩy lại đây, Tiểu Bảo đem tấm ván gỗ mở rộng, độ dài vừa vặn đủ Nhiếp Chính nằm ở mặt trên.

Mật đạo khẩu vào không đủ sâu, nếu là một tấm ván gỗ thẳng tắp, căn bản không thể đưa vào mật đạo. Tiểu Bảo suy nghĩ vài buổi tối cuối cùng nghĩ tới biện pháp này, đem tấm ván gỗ làm thành thứ có thể gấp lại, như vậy là có thể đưa vào mật đạo , hơn nữa lúc đi ra bởi vì tấm ván gỗ có thể hoạt động nên cũng tiện cho cậu đem Quỷ ca ca lôi ra. Nhưng Quỷ ca ca hiện tại một thân vết thương, cậu thật sự không dám động Quỷ ca ca.

“… Bảo…” Không cần băn khoăn vết thương trên người ta, ta phải rời khỏi, ta đã quên đi tư vị ánh sáng ấm áp của thái dương phơi ở trên người.

“Đi, ca ca… Chúng ta, đi…” Lau khóe mắt, Tiểu Bảo làm cho tiểu Bối hỗ trợ cố định hảo tấm ván gỗ, cậu đi đến chỗ đỉnh đầu Quỷ ca ca, hai tay xuyên qua cánh tay Quỷ ca ca , nghẹn hít một hơi.

Đầu gối đùi phải đã đau đến không còn tri giác, ý niệm duy nhất trong đầu chính là mang Quỷ ca ca đi. Nước mắt cùng mồ hôi không biết hạ xuống bao nhiêu, Tiểu Bảo xem nhẹ huyết dưới thân Quỷ ca ca, đem Quỷ ca ca chuyển qua tấm ván gỗ, tiếp đó dùng mảnh bố đem hắn cùng tấm ván gỗ buộc cùng một chỗ.

Ở trên trán Quỷ ca ca ấn một cái hôn, Tiểu Bảo khóc nói: “Ca ca, chúng ta, đi.”

Nhiếp Chính há mồm, rõ ràng là đang nói: Hảo.

Trong hình phòng vang lên một loại thanh âm khác, một tay kéo dây thừng thô cột trên tấm ván gỗ, Tiểu Bảo cùng tiểu Bối đem Quỷ ca ca lẫn cả tấm ván gỗ kéo dài tới mật đạo khẩu, sau đó Tiểu Bảo tiến vào mật đạo, đưa lưng về Quỷ ca ca quỳ xuống, đem dây thừng thô vòng qua cổ. Bả vai gầy yếu chịu tải tánh mạng cùng hy vọng của Quỷ ca ca. Tiểu Bảo hướng đến phía cửa nhìn thoáng qua, tiếp theo cúi đầu, tay chân cùng sử dụng.

Đùi phải cơ hồ đã bị phế không xuất ra lực gì, hai tay vất vả nửa đêm cũng sắp không có khí lực, nhưng không thể ngừng, đêm nay nhất định phải đem Quỷ ca ca đi ra ngoài, để khi thái dương buổi sáng dâng lên, cậu muốn nói cho Quỷ ca ca biết trời đã sáng.

“Chi chi chi ──” Tiểu Bối ở phía sau dùng sức đẩy, tấm ván gỗ lấy tốc độ cực kì thong thả hướng vào trong mật đạo di động.

Đùi phải không sử dụng lực thì dùng chân trái; cổ tay không có khí lực thì dùng khuỷu tay; vai trái bị dây thừng ma sát phá da thì liền đem dây thừng đổi đến vai phải. Quỷ ca ca, chúng ta, đi ra ngoài a.

Tấm ván gỗ ở trên mật đạo xẹt qua lưỡng đạo vết kéo thật sâu, đem dấu vết Tiểu Bảo lưu ở mặt trên cũng xóa đi, chỉ để lại bùn đất hỗn mồ hôi cùng huyết thủy.

Nặng nề mà tựa vào mật đạo, trước mắt Tiểu Bảo là một mảnh bạch hoa hoa (trắng bóng), không có khí lực … Quay đầu, hỏa đuốc trong hình phòng phát ra ánh sáng mỏng manh, Tiểu Bảo nhìn thấy trong ngực Quỷ ca ca còn đang phập phồng. Khóe miệng hiện ra lúm đồng tiền, Quỷ ca ca còn sống, còn sống. Vẫy vẫy đầu, bỏ ra mỏi mệt cùng mê muội, Tiểu Bảo lê nửa thân thể đang ghé vào mật đạo tiếp tục từng chút đi về phía trước, hy vọng, không còn xa .

Trong tiểu viện tối hẻo lánh im ắng nơi hậu viện, mọi người đều nghĩ rằng tiểu chủ nhân trong viện đang ngọt ngào ngủ say , cũng bởi vậy, không ai sẽ muốn đến quấy rầy cậu. Tiền viện, hỏa quang tận trời làm bừng tỉnh người trong Lâm phủ. Thư phòng Lâm Thịnh Chi bị nhân sĩ bất minh châm lửa. Nhóm gia phó phụ trách dập lửa, An Nhược Dao sắc mặt trắng bệch một bên chỉ huy người dập tắt lửa, một bên âm thầm lo lắng chờ lão gia trở lại nàng phải như thế nào hướng lão gia công đạo.

Trong rừng bên ngoài Lâm phủ, một người đứng ở trên đỉnh thụ mắt lạnh nhìn nơi bừng cháy trong Lâm phủ, trên lưng mang một bao hành lý dùng thiên tàm bảo giáp y bọc lại.

Hôm sau khi ánh rạng đông xuất hiện, hắn mới từ đỉnh thụ nhảy xuống, lặng yên không một tiếng động ly khai.

>>Hết chương 19<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 17:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6281 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 20:

Đến khi Tiểu Bảo dùng hết một tia khí lực cuối cùng đi ra mật đạo, cậu hư thoát quỳ rạp trên mặt đất động cũng không động nổi, ẩn ẩn nghe thấy thanh âm công kê (gà trống) đang kêu. Tiểu Bảo khó khăn buống xuống dây thừng trên vai, xoay người. Hai vai đều bị dây thừng ma sát đến huyết nhục mơ hồ, toàn thân đều đau đến chết lặng nhưng Tiểu Bảo chỉ cảm thấy mệt, cũng không có cảm giác đau .


“Chi chi chi…” Tiểu Bối nãy giờ vẫn hỗ trợ đẩy tấm ván gỗ cũng mệt muốn chết rồi, nằm ở bên người Tiểu Bảo vẫn không nhúc nhích.

“Quỷ, hô hô, Quỷ, ca ca… Đợi, đợi chút…” Hướng bốn phía nhìn thoáng qua, Tiểu Bảo điều chỉnh tốt vị trí cho Quỷ ca ca, trước đi ra gầm giường rồi mới vươn chân trái chống trụ chân giường, hai tay gắt gao nắm lấy dây thừng, thân mình hướng về sau mà ngưỡng, tấm ván gỗ mang Quỷ ca ca lộ ra một chút. Há mồm thở dốc, Tiểu Bảo nghỉ ngơi lấy sức lại rất nhanh nắm chặt dây thừng, chống trụ chân giường mà lui, dùng sức. Tấm ván gỗ mang cả Quỷ ca ca lại lộ ra thêm một chút.

“Chi chi…” Tiểu Bối nhảy đến bên người Tiểu Bảo, bắt lấy dây thừng, cùng cậu dùng sức kéo.

“Hô hô hô… Ngô ──” đến mức mặt đều đỏ, Tiểu Bảo sử xuất ra tất cả khí lực mà kéo, tấm ván gỗ từng chút một bị tha đi ra. Toàn bằng phản ứng của bản năng, Tiểu Bảo đã mệt đến hư thoát chỉ biết là chống trụ chân giường dùng sức, cậu thậm chí nhìn không thấy tấm ván đi ra bao nhiêu.

Khi song chỉ (cửa sổ giấy) lộ ra ánh sáng mỏng manh ngoài phòng, toàn bộ thân mình Tiểu Bảo ngưỡng về sau té lăn quay trên đất, cậu mới phát hiện tấm ván gỗ đã bị cậu toàn bộ lôi ra đến. Lúm đồng tiền nơi khóe miệng hãm sâu, cả người ướt đẫm giống như vừa mới tắm rửa xong, Tiểu Bảo vui mừng cười lên tiếng: “Quỷ ca ca… Chúng ta… hô hô… Đi ra, a.”

Nhiếp Chính không hề có động tĩnh, chính là trong ngực phập phồng nháy mắt rõ ràng chút.

Cứ như vậy nằm trên mặt đất nghỉ ngơi nửa canh giờ, Tiểu Bảo lấy lại tinh thần đi lên. Tha đùi phải cơ hồ đã bị phế bỏ đi vào cạnh cửa, Tiểu Bảo mở cửa ra ngoài thăm dò, trời đã sáng, bất quá trong tiểu viện thực im lặng, ẩn ẩn có tiếng ồn ào, là các thúc thúc bá bá thẩm thẩm đi lên ni. Tiểu Bảo quay đầu nhìn về phía gầm giường, có thể rõ ràng nhìn đến Quỷ ca ca, không được, phải nhanh đưa Quỷ ca ca chuyển qua trong phòng cách vách, nói không chừng chốc lát thẩm sẽ đến đưa cơm cho cậu.

Chân trái vừa đau lại nhuyễn, Tiểu Bảo khó khăn đi đến bên cạnh giếng, cầm lấy thủy dũng uống một bụng nước lạnh. Nhập vào nước giếng lạnh lẽo của một đêm, Tiểu Bảo đánh cái rùng mình, bất quá đầu lập tức thanh tỉnh không ít. Kỳ thật đã mệt đến mức không xuất ra khí lực, nhưng bây giờ còn không phải ng thời điểm nghỉ ngơi. Vực dậy tinh thần, Tiểu Bảo na trở về gian phòng, lấy tay nâng tấm ván gỗ đang chở Quỷ ca ca kéo ra bên ngoài. Bả vai đều là huyết, Tiểu Bảo đau nhẫn nhịn không nổi nên chỉ có thể dùng tay. Lòng bàn tay cũng tràn đầy vết phồng, tiểu Bối khí lực hữu hạn, cho dù hỗ trợ cũng không giúp được nhiều lắm.

Lại là kéo, lại là tha, lại là đẩy, Tiểu Bảo cuối cùng đem Quỷ ca ca chuyển qua trong phòng nhỏ, bất quá lại không có khí lực đem Quỷ ca ca từ trên tấm ván gỗ chuyển xuống dưới. Uy chút nước cho Quỷ ca ca, lại vì Quỷ ca ca thượng dược, băng bó một lần nữa. Tiểu Bảo cuối cùng bước đi, lê lại phòng mình. Tiểu Bối đã đem mật đạo khẩu đóng lại, phía trên thật nhiều vết máu, đại bộ phận là từ trên vai Tiểu Bảo chảy xuống. Trong lòng biết không thể để như vậy, nhưng Tiểu Bảo mệt mỏi vẫn là dựa vào ván cửa mơ mơ màng màng ngủ .

Không biết ngủ bao lâu, Tiểu Bảo bị phơi nắng đến tỉnh. Mở to mắt, lại lập tức khép lại, ánh mắt thực chói. Một lát sau, Tiểu Bảo đã thích ứng ánh mặt trời bỗng trợn to hai mắt, lúc này mới phát hiện chính mình cứ như vậy mà ngủ , mồ hôi lạnh nhất thời toát ra. Các thúc thúc thẩm thẩm bá bá chưa có ai tới đi?! Trong viện rõ ràng có dấu vết tấm ván gỗ xẹt qua, còn có vết máu rõ ràng, nhìn nhìn lại trên người, vừa là đất lại là huyết, Tiểu Bảo sợ hãi. Ngay khi cậu bối rối không thôi, cậu lại rất nhanh bình tĩnh xuống, nếu các thúc thúc bá bá thẩm thẩm đã tới sao có khả năng không gọi cậu a. Vỗ vỗ cái mặt đã không còn tiêu thũng của mình, Tiểu Bảo nói cho chính mình không phải sợ, mặc dù các thúc thúc thẩm thẩm bá bá đã biết cũng sẽ không trách cậu , nhiều nhất chính là mang đến cho bọn họ phiền toái.

Bỏ mặc cái bụng đói khát, Tiểu Bảo chạy nhanh đi thu thập. Bàn tay vỡ đầy huyết phao, căn bản lấy không được đồ vật, cũng không thể chạm vào nước. Tiểu Bảo cắn răng nhẫn đau toàn tâm đem mặt trên quét tước sạch sẽ trước, nhất là trong phòng đầy đất, rồi mới lại gánh tới nước giếng lau đi vết máu. Làm xong hết thảy thái dương đã từ đỉnh đầu đi qua, bàn tay Tiểu Bảo đầy rộp vô cùng thê thảm. Không để ý tới vết thương trên người, Tiểu Bảo lại chạy nhanh tẩy sạch chính mình, thay đổi một thân xiêm y sạch sẽ, đem thân xiêm y đầy huyết kia ném tới gầm giường.

Lúc thay xiêm y, nước mắt Tiểu Bảo nhịn đã lâu thiếu chút nữa lại rơi xuống. Y phục cùng miệng vết thương trên vai dính vào cùng nhau, lúc thoát y tựa như ngay cả da cũng cởi ra, Tiểu Bảo cúi đầu khóc trong chốc lát, không hoàn toàn là vì miệng vết thương đau, mà là nghĩ tới Quỷ ca ca. Quỷ ca ca tối hôm qua không biết đau bao nhiêu lần so với cậu.

Nhìn một cái, không có chỗ nào không ổn, Tiểu Bảo đóng cửa lại, đi cách vách nhìn nhìn Quỷ ca ca, trên người Quỷ ca ca thực nóng, môi thanh bạch khô nứt. Lại uy chút nước, uy dược cho Quỷ ca ca, Tiểu Bảo khóa cửa mang tiểu Bối đi trù phòng, trong lòng luôn buồn bực, các thúc thúc bá bá thẩm thẩm sao còn chưa có tới? Trước kia nếu cậu qua canh giờ còn chưa có đi trù phòng thì nhất định sẽ có người tới hỏi .

Đi một chút rồi ngừng ngừng, Tiểu Bảo rốt cục đi tới trù phòng, vẻ mặt kinh ngạc đứng ở trước cửa sân, xảy ra chuyện gì sao? Lúc này, một vị thúc thúc thấy được cậu, lập tức đón Tiểu Bảo lại đây, thuận tiện giải thích: “Tiểu Bảo a, tối hôm qua cháy , thư phòng lão gia bị thiêu, lại là lúc nửa đêm nên phát hiện chậm, vừa vặn sau nửa đêm lại nổi lên gió, tiền viện cơ hồ bị thiêu hơn phân nửa, vừa mới đem hỏa dập tắt , còn chưa kịp nấu cơm đâu.”

Miệng Tiểu Bảo trương thật to , sau một lúc lâu nói không ra lời, một vị thẩm thẩm khác đem Tiểu Bảo ấn xuống nơi cậu thường ngồi, nói: “May mắn chúng ta đều ở hậu viện, không bị lan đến, cũng may mắn là lão thiên gia có mắt, không có người bị thiêu , chính là thư phòng lão gia bị hủy, lão gia sau khi trở về chắc chắn đại nộ. Tiểu Bảo a, ” thẩm ngồi xổm xuống, sờ sờ gương mặt mang thương của Tiểu Bảo, đỏ mắt, “Thời gian này các thẩm đều phải giúp phu nhân thu thập, thừa dịp lão gia còn chưa có trở về, ngươi nhanh chóng đi thôi.”

Vừa dứt lời vị thúc thúc ban nãy đi tới nói: “Tiểu Bảo a, trận hỏa này rất tà môn, chờ sau khi lão gia trở về trong nhà khẳng định không thể sống yên ổn. Vừa rồi các thúc đã bàn bạc, trước khi lão gia trở về ngươi đi đi.” Vạn nhất lão gia lấy Tiểu Bảo ra làm nơi trút giận thì thật không tốt.

Miệng Tiểu Bảo khép lại, cảm thấy yên tâm, Nhị nương bọn họ không có việc gì thật sự là quá tốt! Gật gật đầu, cậu cúi đầu nói: “Qua hai ngày, bước đi.” Cho dù thúc thúc thẩm thẩm không nói, cậu cũng phải đi .

Thẩm sờ sờ đầu Tiểu Bảo nói: “Trước khi đi nói một tiếng, thẩm đi tiễn ngươi.”

“Ân.” Tiểu Bảo hàm hồ lên tiếng.

Lúc này, một vị đại thẩm ở trù phòng đi ra , trên tay bưng bát: “Tiểu Bảo, uống trước chút cháo lót lót bụng, lát nữa thẩm nấu cơm cho ngươi.” Nói xong liền để bát lên thạch trác (bàn đá).

“Đủ.” Tiểu Bảo không hề động, hai tay cậu đều phồng rộp, bị các thẩm nhìn thấy sẽ không tốt lắm. Đại thẩm cho tiểu Bối một cái bánh bao tối hôm qua còn lại. Tiếp theo mọi người liền tản ra làm việc, trên mặt mỗi người đều nhìn ra được một đêm mỏi mệt. Không ai chú ý tới cậu, Tiểu Bảo lúc này mới im lặng rất nhanh ăn cháo, cũng may ăn cháo dùng thìa là được, tay cũng sẽ không quá đau.

Ăn xong cháo rồi, Tiểu Bảo hướng tới các thẩm cường điệu là cậu đã ăn no , không cần lại đưa cơm cho cậu nữa . Đại thẩm lo lắng lại nấu cho Tiểu Bảo hai khỏa kê đản, Tiểu Bảo dùng tay áo ôm lấy liền mang tiểu Bối đi trở về. Dặn dò tiểu Bối ở trong sân canh chửng, lúc có người đến phải chạy nhanh nói cho cậu, Tiểu Bảo trực tiếp vào phòng Quỷ ca ca.

Bởi vì hồi lâu không có người trụ qua, trong phòng cũng không nóng, ngược lại có điểm âm trầm. Tiểu Bảo đem kê đản nóng hổi phóng tới một bên, tham lên trán Quỷ ca ca, vẫn là nóng. Ngủ được giấc lại vừa ăn cơm, Tiểu Bảo đã có chút khí lực, đem dây cởi bỏ, mang Quỷ ca ca chuyển qua “Giường”, lại đem xiêm y đã sớm nhìn không ra sắc ban đầu trên người Quỷ ca ca cởi ra, đến khi Tiểu Bảo lần đầu tiên thấy rõ ràng vết thương trên người Quỷ ca ca, cậu khóc.

……………

Trong phủ bị hỏa thiêu, việc của các thúc thúc bá bá thẩm thẩm cũng không ít hơn Tiểu Bảo , Tiểu Bảo im lặng lau thân mình Quỷ ca ca, cẩn thận thượng dược, thay đổi xiêm y sạch sẽ. Sau đó nấu nước ấm, đem lòng đỏ trứng hòa tan vào nước uy Quỷ ca ca ăn, lòng trắng trứng liền cho tiểu Bối. Quỷ ca ca bị thương rất nặng, cũng ăn không được gì, ở trên trán Quỷ ca ca đắp một khối bố lạnh lẽo ẩm ướt, Tiểu Bảo hôn lên gương mặt đã sạch sẽ của hắn, đi ra ngoài. Khóa kỹ cửa, đem Quỷ ca ca giấu hảo, Tiểu Bảo trở về ốc của mình. Mật đạo còn chưa có thu thập, tiểu Bối đã giúp đóng lại tấm ván gỗ, Tiểu Bảo mệt mỏi run run tứ chi bò lên giường. Cơ hồ là đầu vừa ngã lên gối, Tiểu Bảo đã ngủ như chết.

Cứu ra Quỷ ca ca, tâm Tiểu Bảo thoải mái một nửa, hơn nữa quá mệt mỏi, Tiểu Bảo ngủ nên hoàn toàn không nghe được động tĩnh bên ngoài. Tiểu Bối cũng ngủ như chết, nằm ngửa ở bên người Tiểu Bảo cũng không xoay thân qua. Đến khi trời tối, thẩm thẩm ở trù phòng mang cơm lại đây , nhìn thấy Tiểu Bảo cùng tiểu Bối đều đang ngủ, nàng không có đánh nhiễu, đem cơm phóng tới trên bàn lấy trúc đấu (lồng bàn) đậy lên, liền nhẹ nhàng đóng cửa lại rời đi. Trong tiểu viện có lô hỏa, Tiểu Bảo thức dậy chỉ cần hâm nóng là có thể ăn.

Ngủ đến say sưa vô mộng, khi Tiểu Bảo tỉnh lại thì ánh trăng đều đã chuyển qua một đầu khác. Vươn người nâng cái thắt lưng lười, Tiểu Bảo nhăn mày, bả vai đau quá, bất quá ngay sau đó cậu liền nở nụ cười, cậu mang Quỷ ca ca đi ra , ha ha.

“Chi chi chi chi…” Tiểu Bối cũng tỉnh ngủ, đang nhu nhu bụng, nó đói. Tiểu Bảo cũng đói bụng, trong phòng hắc đăng hạt hỏa (cảnh tối lửa tắt đèn), cũng không biết là canh giờ nào . Tiểu Bảo sờ soạng xuống giường, tìm được hỏa chiếc liềm điểm lên ngọn đèn, liếc mắt một cái liền thấy được trúc đấu. Cầm lấy trúc đấu, lúm đồng tiền nơi khóe miệng Tiểu Bảo hãm sâu, thẩm đã tới .

Trong bát là sáu cái bánh có nhân, Tiểu Bảo cầm lấy cắn một ngụm, nhân cải trắng trứng gà, ăn ngon thật. Một người một hầu phân nhau ăn bánh, Tiểu Bảo rửa tay cho chính mình cùng tiểu Bối, xuất ra sa oa và gạo nấu cháo, sắc dược cho Quỷ ca ca. Đêm dài nhân tĩnh, đúng là thời điểm mỗi người say giấc, Tiểu Bảo lại làm chuyện bí mật nhất của cậu ── chiếu cố Quỷ ca ca.

Có thể là tâm tình bất đồng, ngày hôm sau Nhiếp Chính liền tỉnh lại. Khi hắn ý thức được chính mình là thật đi ra , huyết lệ lúc này chảy xuống, khóe miệng cũng có ý cười. Tay Tiểu Bảo vô cùng đau đớn quát (cạo) râu cho Quỷ ca ca, đến khi cằm Quỷ ca ca sạch sẽ, Tiểu Bảo sửng sốt, Quỷ ca ca dễ nhìn lắm ni.

Trên người là y phục nhu nhuyễn, chóp mũi là hơi thở sạch sẽ, chuyện bất quá là cơ bản nhất này đối với Nhiếp Chính mà nói lại dường như đã có mấy đời. Cũng quả thật là cách một thế hệ , chết qua không biết bao nhiêu lần hắn đã sớm không còn là Nhiếp Chính của trước kia. Miệng vết thương trên thân được người thật cẩn thận rửa sạch, sát dược, thỉnh thoảng còn có thể nghe được một người bởi vì đau lòng mà phát ra tiếng khóc, Nhiếp Chính hé miệng: “Bảo…” Ta tựa hồ, có thể tin tưởng ngươi.

“Quỷ ca ca, đau?” Tiểu Bảo hấp hấp cái mũi.

Nhiếp Chính lắc đầu, lại gọi một tiếng: “Bảo.”

“Ca ca.” Cái hôn mềm mại dừng ở trên mặt Nhiếp Chính, đã không có thật dày huyết ô, hắn càng cảm nhận được rõ ràng hơi thở sạch sẽ của Tiểu Bảo.

Dùng bố khăn ẩm ướt lau khóe mắt không ngừng chảy ra dịch thủy đạm hoàng sắc (vàng nhạt) cho ca ca, Tiểu Bảo đau lòng nói: “Quỷ ca ca, chúng ta đi, Phàm cốc, tìm Cốt.”

Nhiếp Chính cảm thấy kinh hãi, Tiểu Bảo làm sao biết Phàm Cốt!

Tiểu Bảo đương nhiên không rõ cảm xúc dao động ở giờ khắc này của Quỷ ca ca, tiếp tục nói: “Sư phó có, cho ta bản đồ, chúng ta đi, tìm Cốt, tìm hắn vì, Quỷ ca ca, trị thương.” Sờ sờ mái tóc rối cùng một chỗ của Quỷ ca ca, Tiểu Bảo nhỏ giọng hỏi: “Quỷ ca ca, ba ngày sau đi, được không?”

Đi? Đi tìm Phàm Cốt? Trong lòng Nhiếp Chính tràn đầy nghi hoặc, Tiểu Bảo, đến tột cùng là người nào? Sư phó của nhóc vì sao sẽ cho nhóc bản đồ Phàm cốc?

Nghĩ rằng Quỷ ca ca là lo lắng Phàm Cốt không muốn trị thương cho hắn, Tiểu Bảo trấn an nói: “Không sợ, ta sẽ cầu, Cốt, vẫn vẫn, cầu, làm cho hắn vì, Quỷ ca ca, trị thương.”

Ngón tay Nhiếp Chính động động, Tiểu Bảo lập tức bắt tay hôn qua, hư hư đặt ở lòng bàn tay Quỷ ca ca: “Ca ca, sẽ hảo.” Nhất định sẽ hảo.

Nhiếp Chính sờ soạng tay Tiểu Bảo, đang muốn nói chuyện, hắn liền nghe được tiếng hô đau của Tiểu Bảo, lòng bàn tay nhỏ bé run rẩy. Tuy rằng tiếng hô đau rất nhanh bị đối phương áp chế , nhưng Nhiếp Chính vẫn là ý thức được cái gì. Đầu ngón tay cảm giác được lòng bàn tay vốn là mềm mại giờ phút này lại gồ ghề, hơn nữa bởi vì hắn đụng vào mà tay Tiểu Bảo lại run lên, nhưng không có lại phát ra âm thanh, nhưng Nhiếp Chính biết Tiểu Bảo đang nhẫn .

Thật lâu sau, Nhiếp Chính nhẹ nhàng cầm cổ tay Tiểu Bảo, thoáng dùng sức, hắn cũng không xuất ra được khí lực gì, chỉ là muốn cho Tiểu Bảo lại đây. Tiểu Bảo lê qua, ghé vào bên người Quỷ ca ca.

“Bảo.” Buông ra cổ tay Tiểu Bảo, thanh âm Nhiếp Chính càng thêm khàn khàn , “Đến, ôm, ôm.”

Tiểu Bảo triển khai song chưởng, nhẹ nhàng khoát lên trên người Quỷ ca ca, tránh đi miệng vết thương của hắn: “Ca ca, Tiểu Bảo, đau (yêu thương).” Cậu sẽ đau Quỷ ca ca.

Nhiếp Chính nghe ra ý tứ của Tiểu Bảo, hầu kết của hắn cao thấp giật giật, không có gì nữa, chỉ là tìm được mặt Tiểu Bảo, hôn một cái. Bảo, không cần gạt ta, không cần, gạt ta.

Đêm nay, ở lúc Quỷ ca ca đang ngủ, Tiểu Bảo lại quay trở về hình phòng. Hết thảy vẫn là quang cảnh lúc cậu đi, xem ra Ách Ba Đà chưa có ghé qua. Đem dấu vết trên mặt toàn bộ dùng nước tẩy trôi, Tiểu Bảo chui về mật đạo, đem tấm ván gỗ gắt gao khép lại, rồi mới dùng bùn đất phong bế lên. Cậu không biết Diêm La vương có thể phát hiện nơi này có mật đạo hay không, chỉ cần Diêm La vương phát hiện mật đạo, cũng sẽ biết là ai mang đi Quỷ ca ca. Cậu phải tận khả năng kéo dài thời gian bị Diêm La vương phát hiện, làm cho cậu có đủ thời gian tìm được Phàm cốc, tìm được Phàm Cốt.

Đem gạch dưới ván giường cũng dùng bùn lầy phong kín, Tiểu Bảo rửa tay, thượng dược cho chính mình. Cậu phải nhanh hảo lên, cậu còn phải chiếu cố Quỷ ca ca.

Ôm chăn đi qua phòng Quỷ ca ca, Tiểu Bảo hạnh phúc ở bên người Quỷ ca ca nằm xuống. Nhiếp Chính nguyên bản là đang ngủ lại xoay đầu qua, Tiểu Bảo cười đầy mắt, ở trên mặt Quỷ ca ca hôn một cái, cậu oa ở bên người Quỷ ca ca nhắm hai mắt lại. Lão thiên gia, xin ngươi phù hộ Quỷ ca ca, phù hộ Quỷ ca ca có thể hoàn toàn hảo lên. Trong lòng cầu nguyện , Tiểu Bảo rất nhanh trầm ngủ .

Ngửi thấy hơi thở sạch sẽ trên người Tiểu Bảo, trong lòng Nhiếp Chính tuy rằng vẫn là kích động, nhưng lại tràn đầy sầu khổ. Bị phế đi công phu hắn cho dù trị khỏi thương cũng là một phế nhân, càng đừng nói là báo thù . Nếu Tiểu Bảo không phải gạt hắn, vậy Tiểu Bảo vẫn là hài tử sau khi đem hắn ra ngoài lại làm sao sinh tồn a? Thật nhiều vấn đề ở trong đầu Nhiếp Chính trào ra, đối với tương lai, Nhiếp Chính liền như ở trong một mảnh bóng đêm. Hắn không biết chính mình có nên đem hy vọng đều đặt ở trên người Tiểu Bảo hay không, nhưng trước mắt, hắn chỉ có thể dựa vào Tiểu Bảo.

Tiểu Bảo, ngươi đến tột cùng là bộ dáng gì a? Ngươi là như thế nào phát hiện ta? Ta lại quên hỏi ngươi năm nay bao nhiêu tuổi. Thật muốn nhìn ngươi một cái, nếu ta có thể nhìn thấy ngươi, ta nhất định có thể nhìn ra ngươi có phải đang gạt ta hay không. Tiểu Bảo, không nên hỏi ta chuyện gì có liên quan đến Nhiếp gia đao, ngươi hỏi, ta liền biết ngươi kỳ thật là đang dối gạt ta, ngươi cùng Lâm Thịnh Chi giống nhau, làm ra hết thảy cũng bất quá là vì Nhiếp gia đao. Tiểu Bảo, không cần gạt ta, đừng cho một chút khát vọng cuối cùng đối với nhân tình trong lòng ta cũng biến mất.

>>Hết chương 20<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.