Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bảo bối - Neleta

 
Có bài mới 13.12.2014, 17:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 15:


Quỷ ca ca lần này bị thương rất nặng, Tiểu Bảo vừa càng thêm tỉ mỉ chiếu cố, vừa nắm chặt thời gian đào mật đạo. Vì có thể hảo hảo chiếu cố Quỷ ca ca, Tiểu Bảo cũng không cả đêm không ngủ được giống lúc trước, mỗi ngày đều cam đoan ngủ ba canh giờ. May mà Tiểu Bảo không cần mỗi ngày đi dược quán, mà các thúc thúc thẩm thẩm ở trù phòng thêm cơm cho Tiểu Bảo cũng đủ để cậu cùng Quỷ ca ca ăn, cũng bởi vậy Tiểu Bảo không cần lại thường xuyên đói bụng. Bảy tám ngày sau, sắc mặt Tiểu Bảo lại trở nên hồng nhuận, tâm mọi người mới cuối cùng được thả lỏng.

Ách Ba Đà mỗi bốn ngày đến một lần, sau khi uy dược Nhiếp Chính liền rời đi. Tiểu Bảo mỗi ngày sẽ đem cam thủy dũng đổ đi một ít, tạo thành biểu hiện giả Qủy ca ca có ăn. Bất quá Ách Ba Đà tựa hồ cũng không quan tâm Nhiếp Chính có ăn hay không, càng không hiếu kỳ Nhiếp Chính mấy ngày nay sao lại không có đi ngoài, giống như chỉ cần làm được chuyện Lâm Thịnh Chi công đạo là đủ rồi. Quan sát vài lần, Tiểu Bảo gan lớn đem miệng vết thương dưới y phục rách rưới của Quỷ ca ca đều rửa sạch , kết quả Ách Ba Đà cũng không phát hiện, lúc này Tiểu Bảo mới yên tâm .

Thời gian này trong phủ đến rất nhiều người, Tiểu Bảo tin lời nói của Diêm La vương, xem ra Diêm La vương tháng này cũng không lại đến thương tổn Quỷ ca ca. Bất quá thời gian của Tiểu Bảo vẫn phi thường gấp gáp. Mật đạo chỉ mới đào xong một nửa, Tiểu Bảo còn phải nghĩ biện pháp đem Quỷ ca ca ra khỏi mật đạo. Tiểu Bảo suy nghĩ vài biện pháp cũng không thành, Quỷ ca ca một thân vết thương, cậu phải lo lắng như thế nào sau khi mang Quỷ ca ca ra sẽ không tăng thêm thương thế cho hắn.

Trong cuộc sống khẩn trương bận rộn, đầu tháng năm cùng mười lăm, Tiểu Bảo vẫn phát bệnh như thường lui tới. Buổi tối hai ngày này, Nhiếp Chính suy yếu ôm chặt Tiểu Bảo bồi cậu một đêm. Khi Tiểu Bảo đau đớn khóc lớn, hắn dùng cái cằm đầy râu nhẹ cọ trán Tiểu Bảo, sau đó không ngừng khàn khàn thấp gọi: “Bảo… Bảo…”

Lúc này Nhiếp Chính bị thương rất nặng, nhưng lại không gian nan giống dĩ vãng, bởi vì có một hài tử vì hắn khóc vẫn canh giữ ở bên người hắn, cho hắn kiên trì sống sót. Khi đôi tay nhỏ bé ấm áp mềm mại run run chà lau miệng vết thương của hắn, hắn cảm thấy, lão thiên gia còn chưa có vứt bỏ hắn.

Từ trong lòng Quỷ ca ca tỉnh lại là thời điểm Tiểu Bảo hạnh phúc nhất. Ngày hôm sau sau khi phát bệnh, cậu mang thân mình cực kỳ suy yếu an vị ở bên người Quỷ ca ca xem thư Hoàng bá bá cho cậu. Khí lực hồi phục , cậu liền tiếp tục cố gắng đào mật đạo. Mắt thấy sinh thần Diêm La vương sẽ đến, mật đạo còn có một phần ba chưa có đào xong, Tiểu Bảo ở dược quán suy nghĩ một ngày, hạ quyết tâm, chẳng sợ cùng Quỷ ca ca cùng chết, cũng không cần lại làm cho Diêm La vương khi dễ Quỷ ca ca.

Cáo biệt sư phó cùng sư nương, Tiểu Bảo giá xe ngựa trở về nhà. Đi trù phòng ăn cơm trước rồi trở về uy Quỷ ca ca ăn cơm, Tiểu Bảo gội sạch đầu, thay đổi thân xiêm y sạch sẽ, lưu lại tiểu Bối, thừa dịp bóng đêm bao phủ mang theo lá gan bước đi trên đường nhỏ đến tiền viện. Hôm nay là hai mươi lăm tháng năm, tiếp qua hai ngày chính là sinh thần Diêm La vương, nghe các thúc thúc bá bá thẩm thẩm nói sau khi qua sinh thần, những khách nhân trong phủ phải ba bốn ngày mới toàn bộ rời đi. Diêm La vương nhất định sẽ đợi những khách nhân đều rời đi mới có thể lại đi tìm Quỷ ca ca, tính tính ngày, cậu còn nhiều nhất sáu ngày. Sáu ngày này chẳng sợ không ngủ được cũng phải đem mật đạo đào xong.

Càng đi lên trước, người lui tới càng nhiều. Tiểu Bảo tận lực cúi người, khập khiễng hướng đến chỗ Nhị nương, cậu hôm nay sẽ cùng Nhị nương chào từ biệt, mật đạo đào xong cậu liền suốt đêm mang Quỷ ca ca đi. Tim Tiểu Bảo đập phanh phanh, sợ sẽ gặp phải Diêm La vương, bất quá hiện tại trời đã tối, Diêm La vương hẳn là sẽ không xuất hiện đi. Trong lòng càng sợ hãi, chân phải lại càng không nghe sai bảo, Tiểu Bảo cơ hồ là tha chân phải đi đường . Phía trước truyền đến tiếng cười của một người, hình như là khách nhân trong phủ, nghe thanh âm là hướng bên này đi tới . Tiểu Bảo chạy nhanh na đến chân tường đứng lại, cúi thấp đầu chờ người đi qua.

Tiếng cười càng ngày càng gần, Tiểu Bảo vùi đầu đến cổ áo, thân mình cũng không ngăn được run rẩy, nếu Diêm La vương cùng khách nhân một chỗ, cậu nhất định sẽ bị phạt .

“Phan trang chủ cùng minh chủ quan hệ không phải là ít, việc này còn phải nhờ Phan trang chủ ở trước mặt minh chủ thay ta nói tốt vài câu nha.”

“Ha ha, Vương lão bản khiêm tốn . Ta bất quá là có dưỡng mấy con điểu nhi, minh chủ thời gian này trùng hợp có tâm tình này thôi, muốn nói thay ai nói ngọt, ta cũng không có mặt mũi lớn như vậy.”

Đi theo thanh âm này là ngôn ngữ tràn ngập chê cười, không chút nào cho đối phương mặt mũi, một vị nam tử tuấn tú thân vận thất thải lăng la sam (lụa mỏng sặc sỡ) từ góc hành lang gấp khúc đi tới. Nhìn thấy người nọ, các tôi tớ Lâm phủ đều hành lễ vấn an, dọc theo đường đi chợt nghe người khác kêu gã là “Phan trang chủ” . Tiểu Bảo khẩn trương vãnh tai, nghe qua Diêm La vương tựa hồ không ở đây, cậu thoáng thả tâm, tiếp đó càng co rụt người, hy vọng đối phương không nhìn thấy cậu.

Phan Linh Tước cùng Vương lão bản làm sinh ý tơ lụa sóng vai mà đi, cũng không thèm nhìn tới mọi người ven đường hướng gã vấn an, bất quá đối với loại cảnh tượng khen tặng này gã cực kì hưởng thụ . Luôn hiện lên chê cười cùng tà nịnh không coi ai ra gì hướng đến chỗ ngụ của mình mà đi, đi về phía trước được vài bước, Phan Linh Tước đột nhiên dừng cước bộ, quay đầu lại.

“Phan trang chủ?” Vương lão gia nghi hoặc quay đầu nhìn lại theo, cái gì cũng đều không có a?

Trong mắt Phan Linh Tước hiện lên không vui, xoay người đi đến chỗ chân tường. Vương lão gia tập trung nhìn vào, a! Nơi đó có người!

“Ngươi, ngẩng đầu lên.” Phan Linh Tước lãnh nhãn nhìn hài tử đang phát run ở chân tường. Vài vị nô bộc cách đó không xa thấy được người nọ lập thức cảm thấy kinh hãi, người này sao lại đến đây!

Tiểu Bảo sợ hãi, nghĩ đến người này nhận thức Diêm La vương, cậu lại rụt lui thân mình, không dám ra tiếng.

“Ta bảo ngươi ngẩng đầu lên!” Thanh âm Phan Linh Tước thoáng trầm, trong tiếng kinh hô chung quanh liền vung cho Tiểu Bảo một bạt tay. Tiểu Bảo gầy yếu làm sao nhận được một cái tát của người tập võ, thân mình nho nhỏ nháy mắt bay ra ngoài, nặng nề rơi ở trên đất.

Tiếng hô đau vừa ra miệng lập tức bị nuốt xuống, Tiểu Bảo đầu váng mắt hoa cố gắng quên đi cơn đau trên người, hoang mang rối loạn gượng đứng lên, liên tiếp cúi đầu nói: “Thực, thực xin lỗi, thực, xin lỗi…” Cậu không biết đối phương vì sao đánh cậu, nhưng xin lỗi nhất định không có sai.

Vương lão bản nhìn không được , khuyên nhủ: “Có thể là tiểu tư của viện người nào đi. Phan trang chủ, đây là gia phủ minh chủ, ta thấy vẫn là một hài tử a, ngài đừng động khí.”

“Hài tử thì có thể loạn quy củ sao? Minh chủ chưởng quản võ lâm thiên hạ, người trong phủ không hiểu quy củ, chẳng phải là khiến người chê cười? Ta thay minh chủ giáo huấn gia nô của hắn, minh chủ còn phải cảm tạ ta.” Phan Linh Tước thực căm tức. Hài tử này nhìn thấy gã không chỉ không hành lễ vấn an, còn mang một bộ dáng bị dọa đến nó, chẳng lẽ bộ dạng của gã thực đáng sợ sao? Không quy không củ. Dù là Lâm Thịnh Chi thấy gã cũng không dám cấp sắc mặt, một hài tử thì tính gì.

Gã đi đến trước mặt Tiểu Bảo, hướng tới đầu gối tàn tật bên chân phải của Tiểu Bảo cho một cước, Tiểu Bảo “A” đau hô một tiếng, quỳ gối xuống.

“Ngẩng đầu lên!”

Tiểu Bảo mặt mũi trắng bệch, trong ánh mắt tất cả đều là nước mắt. Không dám lại trốn , cậu sợ hãi ngẩng đầu, ánh mắt Phan Linh Tước thay đổi, thứ xấu như thế cư nhiên còn dám sợ gã!

“Ba!”

Lại là một bạt tai hạ xuống, thân mình Tiểu Bảo bay ra, cũng rốt cuộc đi không nổi nữa .

“Ta là yêu hay là ma?” Phan Linh Tước đi đến trước mặt Tiểu Bảo, “Ánh mắt đó của ngươi là sao?” các nô bộc xung quanh đều lo lắng, lại không dám nói cho Phan Linh Tước người nọ là nhi tử của lão gia.

“Xin… xin lỗi…” miệng Tiểu Bảo tràn đầy huyết tinh, ánh mắt cũng bị lệ che kín, cố nén không dám khóc thành tiếng.

Phan Linh Tước nổi giận, nếu nơi này là Tước trang, gã nhất định đem tiểu quỷ không hiểu quy củ này quăng đến lồng ưng, cho nó bị ưng tươi sống mổ chết! Khống chế không được tàn bạo không ngừng nảy lên trong cơ thể, Phan Linh Tước một tay nhấc lên Tiểu Bảo.

“Phan trang chủ? Xảy ra chuyện gì? Là người nào không hiểu quy củ chọc ngài mất hứng ?”

Ngay khi một tay kia của Phan Linh Tước kháp trụ cổ Tiểu Bảo, An Nhược Dao nhận được tin tức cước bộ vội vàng đi tới. Sự xuất hiện của nàng khiến Phan Linh Tước bình tĩnh xuống, buông tay, bỏ qua Tiểu Bảo đang mềm nhũn, xoay người: “Nhị phu nhân.”

Nhìn Tiểu Bảo không có sinh khí nằm trên mặt đất, An Nhược Dao nhẫn nhịn nộ khí miễn cưỡng cười vui nói: “Phan trang chủ đối với gia nô Lâm phủ có gì bất mãn cứ theo ta nói là được, ta nhất định gọi người hảo hảo giáo huấn hắn. Phan trang chủ nói sao cũng là khách quý, nữ chủ nhân ta đây quản không tốt thủ hạ gia nô khiến ngài không vui, nếu lão gia biết chắc chắn trách tội ta.”

Lời này là cho Phan Linh Tước mặt mũi, nhưng cũng nói cho gã biết nơi này là Lâm phủ, ngươi như thế nào cũng bất quá là một khách nhân, không có quyền ra tay với gia nô Lâm phủ.

Phan Linh Tước đương nhiên nghe ra ý tứ trong lời nói của An Nhược Dao, gợi lên một mạt cười lạnh nói: “Phu nhân đều nói ta là khách quý , sao còn có người thấy ta lại giống như nhìn thấy quỷ?”

An Nhược Dao ngoắc ý bảo người theo tới mang Tiểu Bảo đi, không để ý tới Phan Linh Tước bất mãn, cười tươi nói: “Phan trang chủ ở trên giang hồ ai không biết? Làm gì cùng một hài tử so đo a? Hài tử này ngày thường ngay tại hậu viện chăm hoa cỏ, nương nó trước khi qua đời là tỷ muội của ta, sau khi qua đời đã đem nó phó thác cho ta. Chính là lá gan nó quá nhỏ, trong phủ người đến người đi , ta chỉ sợ nó không cẩn thận phạm phải rủi ro cho nên đem nó an trí ở hậu viện. Nếu ta biết nó sẽ chọc Phan trang chủ ngài không vui, ta nhất định sẽ không gọi nó lúc này tới gặp ta .”

Thấy Phan Linh Tước vẫn là sắc mặt không tốt, An Nhược Dao tiếp tục cười nói: “Phan trang chủ, ngài coi như cho ta mặt mũi đi. Sau này Phan trang chủ đến phủ, ta tuyệt không gọi hài tử này đến tiền viện. Ngài cũng nhìn thấy , hài tử này bộ dáng không đẹp, cũng miễn cho nó lảm bẩn mắt ngài. Ngài không vui, lão gia cũng không tha ta. Ta thay hài tử này tạ lỗi với ngài không phải là được rồi.”

Vừa nghe hài tử này cùng nhị phu nhân quan hệ không tầm thường, hơn nữa nhị phu nhân cũng đã trả lại cho gã mặt mũi, Phan Linh Tước cũng thu hồi tính tình, cười cười: “Nhị phu nhân đều đã nói như thế, ta nếu còn tính toán vậy thật không tốt. Ta liền cho nhị phu nhân mặt mũi này, bất quá nhị phu nhân cũng nên biết tính tình của ta, lần tới nó thấy ta còn đối với ta bất kính, ta cũng sẽ không nương tay .”

“Đó là đương nhiên, có lần một có thể nào có lần hai a?” An Nhược Dao hơi hơi cúi thân, xem như thay Tiểu Bảo tạ lỗi với Phan Linh Tước. Nàng đều đã làm đến phần thượng này rồi, Phan Linh Tước đương nhiên vừa lòng. Không phải không có nhìn thấy đáy mắt khẩn trương của An Nhược Dao, Phan Linh Tước nói: “Ta cũng không phải là người không thông tình đạt lý, đợi lát nữa ta sẽ cho người mang đến dược chữa thương cho phu nhân.”

“Đa tạ Phan trang chủ tặng dược.” An Nhược Dao không khách khí nhận, dược chữa thương của Tước trang thiên kim khó cầu, huống chi vẫn là gã đả thương Tiểu Bảo!

Trường phong ba này cứ như thế trôi qua, Phan Linh Tước hồi viện của gã, An Nhược Dao lại phái người đi tìm Nam Nhữ Tín, nàng vội vàng tiến đến chỗ Tiểu Bảo. Trước khi đến nàng đã phân phó gia nô đem Tiểu Bảo về hậu viện.

Tiến ốc, nhìn thấy người trên giường, thần sắc An Nhược Dao liền kích động chạy qua, nước mắt trào không ngừng. Mặt Tiểu Bảo xưng phù làm cho người ta sợ hãi, vừa xanh vừa tím, càng đừng nói trên mặt, khóe mắt, cái trán, cằm đều trầy da! Xiêm y đơn bạc cũng bị rách phá, lộ ra bả vai cùng khuỷu tay đầy máu. An Nhược Dao lau đi huyết thủy bên khóe miệng Tiểu Bảo, tức giận đến thẳng mắng: “Gã tính là thứ gì! Nơi này là Lâm phủ, không phải Tước trang của gã! Gã bằng cái gì động vào người Lâm phủ!”

“Phu nhân, ngài nhỏ giọng một chút.” Thị nữ An Nhược Dao nhắc nhở, cũng vội vàng đóng cửa lại.

“Chi chi chi chi… Chi chi chi chi…” Tiểu Bối gấp đến độ hai mắt đỏ bừng.

“Nhị… Nương…” Tiểu Bảo hé miệng, huyết bọt liền phun ra, sợ tới mức An Nhược Dao vội vàng nói: “Không nói không nói, Tiểu Bảo không nói, Nam bá bá của ngươi lập tức đến đây, Tiểu Bảo không sợ a.”

“Khụ khụ…” Tiểu Bảo lắc đầu, lại cố gắng gợi lên khóe miệng muốn hướng Nhị nương cười một cái, “Không… Đau…”

An Nhược Dao lệ từng giọt từng giọt rơi xuống, nàng lau khóe miệng Tiểu Bảo miễn cưỡng cười nói: “Nhị nương biết Tiểu Bảo dũng cảm nhất, Tiểu Bảo không nói được không?”

“Không… khóc…” Tiểu Bảo vẫn là cố gắng muốn cười, huyết bọt lại chảy ra.

An Nhược Dao chịu không nổi , nàng quay đầu hướng thị nữ kêu: “Mau đi xem thử Nam Nhữ Tín sao còn chưa lại đây!” Tiếp theo hai tay nàng phát run cởi bỏ xiêm y Tiểu Bảo, lúc này mới phát hiện trên người Tiểu Bảo có bao nhiêu chỗ ứ thương, đầu gối đùi phải lại thũng thật sâu, tử hắc tử hắc(tím đen).

“Tiểu Bảo vẫn là hài tử! Gã sao có thể hạ thủ được!” An Nhược Dao lần đầu tiên đối với trượng phu của mình bất mãn. Nếu Phan Linh Tước biết thân phận Tiểu Bảo, căn bản là sẽ không đối với nó như thế!

Lúc này cửa mở, Nam Nhữ Tín mang dược tương đi đến: “Phu nhân, Tiểu Bảo thế nào ?” Tiếp theo, hắn hít một ngụm lãnh khí, “Gã sao có thể đối với Tiểu Bảo như thế!”

“Tiểu Bảo? !” Hoàng Lương Ngọc theo hắn đang tiến đến sau khi thấy rõ người trên giường, trước mắt biến thành màu đen, “Sao có thể có người nhẫn tâm như thế! Sao có thể có người nhẫn tâm như thế!”

“Chi chi chi chi…” Móng vuốt Tiểu Bối trảo phá sàng đan.

Tiểu Bảo vẫn là cố gắng lắc đầu, trấn an mọi người: “Không… đau… Ta… không… đau…”

“Tiểu Bảo…” An Nhược Dao nhịn không được ôm lấy Tiểu Bảo khóc lên, hài tử ngốc này, hài tử ngốc…

Trong viện Tiểu Bảo chỉ chốc lát sau liền tụ đầy người, Tiểu Bảo ở trong nhà của mình bị người đánh cho hấp hối, mọi người càng phẫn nộ lại càng đối với lão gia Lâm Thịnh Chi dị thường bất mãn. Các thúc thúc bá bá đứng ở cửa cắn chặt hàm răng, các thẩm thẩm càng không ngừng lau nước mắt. Phan Linh Tước đem dược đưa đến nơi của An Nhược Dao, thị nữ An Nhược Dao lập tức đưa tới. Nam Nhữ Tín không dùng dược của Phan Linh Tước, hắn trầm mặt dị thường đau lòng vì Tiểu Bảo bôi dược, uy  dược.

Sau khi Tiểu Bảo trầm trầm ngủ, Nam Nhữ Tín hướng nhị phu nhân nói: “Phu nhân, làm cho Tiểu Bảo… sớm một chút đi thôi.”

An Nhược Dao nhìn Tiểu Bảo thẳng rơi nước mắt, qua một lúc lâu sau, nàng gật gật đầu: “Đi thôi, sớm một chút đi thì tốt.”

Phòng trong cùng ngoài cửa tất cả mọi người xoa xoa ánh mắt, không có một người mở miệng nói để Tiểu Bảo lưu lại.

>>Hết chương 15<<Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 17:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 16:

Ni tử: Ta thừa nhận ta là mẹ kế, các ngươi quất roi ta đi – -

Su:  

────


Tiểu Bảo so với nhi tử của mình lớn hơn hai tuổi, nhưng cái đầu còn chưa cao bằng hắn. Từ nơi của Tiểu Bảo trở về, An Nhược Dao tâm tình áp lực đem quần áo cũ của nhi tử sửa sang lại, tính ngày mai đưa qua cho Tiểu Bảo. Tuy nói hiện tại có chút sớm, nhưng vì suy nghĩ cho Tiểu Bảo, vẫn là làm cho nó sớm đi ra ngoài đi.

Đang sửa sang lại , Lâm Thịnh Chi  bỗng đi vào. Nghe được động tĩnh An Nhược Dao đem quần áo rất nhanh bao lại phóng tới góc, đi ra tẩm thất. Lâm Thịnh Chi thấy nàng đi ra thì câu nói đầu tiên là: “Tử Ngạn đêm nay vì sao đến tiền viện?” Sắc mặt không vui.

An Nhược Dao nhẫn nhịn chua xót trong lòng, giọng điệu mang thầm oán nói: “Là ta gọi nó tới. Ngươi cũng không phải không biết, không ai gọi nó thì nó tuyệt đối sẽ không đến tiền viện. Lão gia, cho dù Tiểu Bảo không phải nhi tử của ngài, nhưng nó tốt xấu gì cũng là người của Lâm phủ ta, Phan Linh Tước bằng cái gì đối với người trong phủ ta động thủ?”

Lâm Thịnh Chi lại lạnh lùng nói: “Nữ nhân như ngươi thì biết cái gì! Phan Linh Tước sẽ ngụ lâu dài trong phủ, ta cùng với gã có chuyện quan trọng phải bàn, ngươi quản hảo người trong phủ, đừng cho bọn họ lại làm ra chuyện không hiểu quy củ.”

An Nhược Dao không thể nhịn được nữa: “Tiểu Bảo là nhi tử của ngươi! Ngươi chẳng lẽ không có một câu nói khác sao?! Gã thiếu chút nữa đánh chết Tiểu Bảo!”

“Thì sao?” Lâm Thịnh Chi bất vi sở động nói: “Ta lưu nó ở trong phủ đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ, nó nếu lại cho ta gặp phải phiền toái gì, vậy đừng trách ta không niệm loại tình cảm phụ tử đem nó đuổi đi!”

An Nhược Dao đối với trượng phu của mình triệt để thất vọng rồi, nàng trào phúng cười cười, nói: “Không cần lão gia ngài đuổi, ta đã nói với Tiểu Bảo, chờ thương của nó dưỡng tốt thì nó sẽ bước đi. Đi cho thật xa, cũng tốt hơn ở trong nhà mình mà không biết lúc nào sẽ bị mất mạng.”

“Như vậy cũng tốt, dưỡng nó nhiều năm như thế không chỉ không giúp được ta, còn luôn mang đến phiền toái.” Lâm Thịnh Chi không có nửa điểm áy náy, tựa hồ mục đích hắn đến chính là chất vấn An Nhược Dao vì sao Tiểu Bảo lại tự tiện đến tiền viện. Nói xong việc này, Lâm Thịnh Chi liền nhấc chân chạy lấy người . Không hỏi hắn đêm nay đi nơi nào qua đêm, An Nhược Dao mân nhanh miệng, trong mắt trào ra lệ. Đây là phu quân của nàng sao?

Trong hình phòng, Nhiếp Chính nằm trên mặt đất dựng thẳng lỗ tai nghe động tĩnh quanh mình. Tiểu Bảo còn chưa có đến, nếu là dĩ vãng Tiểu Bảo sớm đã tới rồi. Nhiếp Chính không phải đã đói bụng, cũng không phải muốn đi ngoài, hắn chỉ là lo lắng. Đã lâu như thế, Tiểu Bảo chưa bao giờ trễ qua, cho dù là lúc nhóc ở đầu tháng và mười lăm phát bệnh đều muốn ở trong này bồi mình, nhất định là có chuyện gì trì hoãn . Nghĩ như vậy , đáy lòng Nhiếp Chính nảy lên lo lắng, cũng dị thường áy náy. Lâu như thế, hắn thế nhưng chỉ biết tên Tiểu Bảo, ngay cả nhóc họ gì, mấy tuổi cũng không biết. Hắn thậm chí không biết chân Tiểu Bảo đi đứng không thuận lợi thế nào.

Tiểu Bảo luôn nhuyễn nhuyễn, ỷ lại kêu hắn Quỷ ca ca, hắn thích xưng hô này, bị nhốt trong hình phòng không có mặt trời lâu như thế, hắn đã sớm là Quỷ . Chính là, Tiểu Bảo chưa bao giờ sợ hắn, thậm chí là đau lòng vì hắn. Nếu Tiểu Bảo là người Lâm Thịnh Chi vì muốn bí mật từ trong miệng hắn mà cố ý tìm đến, vậy hắn không thể không bội phục năng lực diễn trò của Tiểu Bảo. Nhưng hắn không muốn tin tưởng, đáy lòng luôn luôn có thanh âm nói cho hắn, Tiểu Bảo là thật lo lắng hắn, thật sự đau lòng vì hắn, không phải là một quân cờ Lâm Thịnh Chi vì mê hoặc hắn mà xếp đặt. Ít nhất là đến bây giờ, Tiểu Bảo chưa bao giờ hỏi qua chuyện có liên quan đến Nhiếp gia đao. Chính là… Tiểu Bảo đến tột cùng là ai? Chẳng lẽ thật sự là một hài tử bình thường sao? Vậy nhóc làm sao phát hiện ra mình, lại từ đâu tới đây a?

Một bên đoán thân phận Tiểu Bảo, Nhiếp Chính một bên lo lắng chờ đợi Tiểu Bảo xuất hiện. Theo biểu hiện thường ngày của Tiểu Bảo, hắn thực lo lắng Tiểu Bảo là xảy ra chuyện gì, hài tử kia chẳng sợ ngã gãy chân cũng tới tìm hắn. Hơn nữa hắn cảm giác được, Tiểu Bảo thời gian này đã mệt chết, tựa hồ mỗi ngày đều đang bận việc gì đó. Tiểu Bảo chỉ nói dẫn hắn đi ra ngoài, cũng không có nói làm sao dẫn hắn đi. Nhiếp Chính áp kỳ vọng trong lòng, sợ kết quả chẳng qua là một hồi âm mưu. Sau khi trải qua chuyện này, hắn không còn tin tưởng bất luận kẻ nào.

Ngay khi Nhiếp Chính miên man suy nghĩ, thanh âm lê gối quen thuộc truyền đến, Nhiếp Chính không biết chính mình cơ hồ là lập tức động ngón tay, dựng thẳng lỗ tai chờ tiếng gọi nhu nhuyễn Quỷ ca ca. Nhưng làm hắn thất vọng chính là thanh âm truyền đến lại là tiếng “chi chi” của tiểu Bối.

Chạy đến bên người Nhiếp Chính, trên nhãn tiệp còn mang theo lệ, tiểu Bối đem thứ gì đó nhét vào trong tay Nhiếp Chính, tiếp đó chi chi kêu hai tiếng chạy nhanh vào mật đạo, đóng lại tấm ván gỗ. Nhiếp Chính giật giật đầu, lại giật giật tay. Trong lòng bàn tay là một khối gì đó ấm áp, Nhiếp Chính sờ sờ, mặt trên khắc cái gì, hẳn là một loại ngọc. Nhưng tiểu Bối vì sao cho hắn khối này? Chẳng lẽ đây là của Tiểu Bảo ? Nếu là của Tiểu Bảo, vậy người đâu?

Trong lòng Nhiếp Chính vô ý thức hốt hoảng. Tiểu Bối cùng Tiểu Bảo là như hình với bóng, đây là Tiểu Bảo dặn tiểu Bối đưa cho mình , Tiểu Bảo nhất định là đã xảy ra chuyện. Bằng không nhóc sẽ không chỉ cho tiểu Bối đến, mà bản thân lại không hiện ra.

Tiếng thiết liên vang lên, Nhiếp Chính tha thân mình thương tàn sờ soạng lê tới, Tiểu Bảo bình thường chính là từ phương hướng kia đi ra, chẳng lẽ Tiểu Bảo lại phát bệnh ? Không có nghe thấy tiếng khóc của Tiểu Bảo, tạm thời đem mê mang về thân thế Tiểu Bảo áp chế, Nhiếp Chính cuối cùng cũng đi đến chỗ chân tường sờ soạng tìm kiếm.

Trên giường, toàn thân Tiểu Bảo đau đến căn bản không thể nhúc nhích, đợi sau khi tiểu Bối nhảy lên giường liền vội vàng hỏi: “Tiểu Bối, ngươi cho, Quỷ ca ca , chưa?” Mặt xưng phù, Tiểu Bảo nói chuyện hàm hàm hồ hồ , mỗi lần nói một chữ, hai gò má đều đau đến lợi hại.

“Chi chi chi chi!” Tiểu Bối mãnh liệt gật đầu, ở trên gương mặt bị thương của Tiểu Bảo nhẹ cọ.

Tiểu Bảo bị tiểu Bối làm đau hút khẩu khí, ánh mắt loan xuống, không có thối lui, mà là cố sức nâng lên tay trái ôm tiểu Bối: “Thực xin lỗi, dọa đến, ngươi . Ta ngày mai, thì tốt rồi.”

“Chi chi chi…” Tiểu Bối khóc.

“Không khóc, không khóc…”Nam bá bá lập tức sẽ đến, trong lòng Tiểu Bảo thực lo lắng, Quỷ ca ca không thấy được cậu nhất định sẽ lo lắng đi, nhưng tiểu Bối lại không thể nói, không thể nói cho Quỷ ca ca biết cậu đêm nay không qua được . Đem ngọc bội duy nhất nương lưu cho mình đưa cho Quỷ ca ca, Tiểu Bảo vẫn là lo lắng. Đầu gối phải của cậu bị thương không thể động đậy, hơn nữa một thân vết thương không thể chui mật đạo, Tiểu Bảo một bên trấn an tiểu Bối, một bên nghĩ biện pháp.

Ánh mắt phiêu đến y phục bên gối ngày hôm qua bị thay của mình, Tiểu Bảo nảy ra chủ ý. Sờ sờ đầu tiểu Bối, Tiểu Bảo đem quần áo lấy lại đặt ở trong tay tiểu Bối nói: “Tiểu Bối, đưa cho, Quỷ ca ca.” Nghĩ nghĩ, cậu lại kéo qua tiểu Bối hôn lên đầu nó, nói: “Lại thay ta, hôn hôn , Quỷ ca ca.”

“Chi chi.” Tiểu Bối lấy xiêm y Tiểu Bảo nhảy xuống giường, chui vào gầm sàng.

Quỷ ca ca sẽ minh bạch đi. Ngày mai mặc kệ trên người còn có đau hay không , cậu nhất định phải đi xem Quỷ ca ca. May mắn đêm nay lúc đi tìm Nhị nương cậu có uy  Quỷ ca ca ăn cơm, sáng mai, sáng mai Nam bá bá đi rồi cậu nhất định đi nhìn Quỷ ca ca. Quỷ ca ca, không cần lo lắng ta, ta rất nhanh, rất nhanh sẽ tốt.

Nghĩ đến Quỷ ca ca, hốc mắt Tiểu Bảo lại đỏ, cậu nhớ Quỷ ca ca, rất nhớ rất nhớ. Muốn oa ở bên người Quỷ ca ca, muốn cùng Quỷ ca ca nói mình hôm nay bị người đánh, không không, không thể nói cho Quỷ ca ca, Quỷ ca ca sẽ lo lắng . Nước mắt cứ như vậy chảy xuống dưới, không ai ở đây, Tiểu Bảo lộ ra yếu ớt cùng ủy khuất của bản thân, rất đau, cái tát trừu ở trên mặt rất đau, đầu gối bị đá cũng rất đau, nhớ Quỷ ca ca, hảo nhớ hảo nhớ.

Ở chỗ chân tường sờ soạng , đột nhiên dưới bàn tay có cái gì đang động, Nhiếp Chính cảm thấy căng thẳng, buông tay, thanh âm quen thuộc truyền đến, thiếu chút nữa đụng tới mặt Nhiếp Chính, tiếp theo Nhiếp Chính nghe được tiếng kêu của tiểu Bối. Giống như có điểm kỳ quái Nhiếp Chính vì sao lại ở chỗ này, tiểu Bối ở động khẩu nhìn trong chốc lát mới nhảy ra, đem y phục Tiểu Bảo đặt ở trên người Nhiếp Chính, tiếp đó ở trên mặt hắn hôn một cái.

“Chi chi chi chi”, tựa hồ là muốn nói cho Nhiếp Chính biết Tiểu Bảo bị thương, tiểu Bối ở bên người Nhiếp Chính vừa kêu vừa nhảy, còn kéo tay Nhiếp Chính sờ mặt mình, sờ sờ chân mình, sờ tiếp bả vai, phàm là nơi Tiểu Bảo bị thương đều sờ soạng một lần. Lại ô ô ô giả khóc vài tiếng, tiếp theo lại bắt lấy tay Nhiếp Chính sờ mặt mình, chân mình…

Không rảnh đi bận tâm trên tường có cơ quan ngầm gì, Nhiếp Chính cho dù nhìn không thấy cũng từ hành động của tiểu Bối mà nhận ra vài phần khác thường. Chất liệu bố trong lòng vừa ngửi cũng biết là của Tiểu Bảo , mặt trên có khí tức hài tử sạch sẽ trên người Tiểu Bảo. Đến khi tiểu Bối cuối cùng buông ra tay hắn, Nhiếp Chính há mồm: “Bảo… gặp chuyện không may, ?”

“Chi chi chi chi!” Tiểu Bối nhảy dựng lên, lại một lần nữa bắt lấy tay Nhiếp Chính sờ lên mặt lẫn chân mình.

“Bị, thương?” Tâm, phát run.

“Chi chi chi!” Nếu tiểu Bối có thể nói, nó nhất định sẽ nói Nhiếp Chính thực thông minh. (= =|||)

“Mặt, cùng, chân… bị, ” Nhiếp Chính thở hổn hển mấy hơi, “Bị, thương?”

“Chi chi chi!”

Tiếng kêu của tiểu Bối tựa như một bả chùy nện ở trong lòng Nhiếp Chính, khó trách Tiểu Bảo đêm nay không tới, nguyên lai nhóc bị thương. Vậy nhất định là bị thương rất nặng, bằng không Tiểu Bảo nhất định sẽ đến.

Yết hầu Nhiếp Chính tê tê vang, đứa nhỏ này, bị thương còn không quên hắn. Cho hắn “Thạch đầu (tảng đá)” cùng y phục là muốn làm cho hắn an tâm sao? Nhiếp Chính không thể khống chế hốc mắt của mình nóng lên, muốn nhìn Tiểu Bảo một cái, rất muốn nhìn Tiểu Bảo một cái. Chẳng sợ chỉ liếc mắt nhìn Tiểu Bảo một cái thôi, hắn cũng có thể nhìn ra Tiểu Bảo có phải thật tình đối với hắn hay không, hắn có thể buông tâm yêu thương Tiểu Bảo.

Nhiếp Chính đem xiêm y Tiểu Bảo kéo đến chóp mũi, suyễn nói: “Ta, biết, …” Hắn không có cái gì có thể cho Tiểu Bảo , chính là nắm chặt khối thạch đầu kia, hắn, đã biết.

“Chi chi chi chi”, tiểu Bối kêu kêu lại ở trên mặt Nhiếp Chính hôn một cái, đó là vị trí Tiểu Bảo thường xuyên hôn. Làm xong chuyện Tiểu Bảo công đạo, tiểu Bối tiến vào mật đạo, đóng lại tấm ván gỗ chạy đi.

Tiếng thiết liên vang lên, Nhiếp Chính cố sức nâng tay ở nơi vừa rồi sờ tới sờ lui. Móng tay đụng tới một khối gồ lên, Nhiếp Chính không để ý miệng vết thương bị thiết liên xuyên qua trên cánh tay, cắn răng kéo ra. Có cái gì đó đang hé mở, ngón tay Nhiếp Chính run run sờ lên chỗ trống trơn không có gì kia, tiếp đó bàn tay đụng phải bùn đất. Này, là cái gì? !

Đến khi Nhiếp Chính phế đi thật lớn khí lực đem quanh mình sờ soạng vài lần, hô hấp của hắn dồn dập lên, hầu kết càng không ngừng cao thấp dao động. Là mật đạo, nơi này có một mật đạo! Tiểu Bảo mỗi ngày chính là từ mật đạo này chui ra! Nghĩ đến Tiểu Bảo luôn miệng nói muốn dẫn hắn rời đi, Nhiếp Chính cường ngạnh khởi động thân mình, ý đồ tiến vào mật đạo.

“Rầm”, thiết liên hạn chế hành động của hắn, hy vọng ngay ở trước mắt nên Nhiếp Chính lại phấn đấu quên mình hướng vào mà chui. Mặc cho mật đạo thực hẹp, bờ vai của hắn căn bản vào không được, nhưng Nhiếp Chính lại không cách nào kiềm chế mà nở nụ cười, tựa hồ phía trước là nơi hắn chạy ra bầu trời. Chưa bao giờ phát hiện, hắn cách hy vọng gần như thế.

“Bảo…” Tiểu Bảo, ta, có thể tin ngươi không?

“Quỷ ca ca…”

Bên tai là thanh âm nhu nhuyễn, tay Nhiếp Chính cố gắng vói vào mật đạo, xốp bùn đất kia tràn đầy hy vọng của hắn. Nếu Tiểu Bảo là thật , nhóc nhất định là hài tử đáng yêu nhất trên đời này… Quỷ ca ca, ca ca, Quỷ ca ca… Một giọt huyết lệ thuận theo hai má Nhiếp Chính rơi trên bùn đất mật đạo, Nhiếp Chính cắn răng từ mật đạo trượt xuống, tiếp đó khép lại tấm ván gỗ.

“Bảo… Bảo…” Chỉ cần ngươi dẫn ta rời đi, mặc kệ ngươi là ai, đợi sau khi ta báo thù, mạng của ta tùy ngươi xử trí. Thương thiên a, ngươi có phải còn chưa vứt bỏ ta hay không?

Trong cực độ kích động cùng chờ đợi, Nhiếp Chính ngửi lấy xiêm y Tiểu Bảo một đêm không ngủ. Ánh sáng mỏng manh từ lỗ thông gió tiến vào, Nhiếp Chính phân không rõ ngày đêm mơ mơ màng màng nghe được mặt tường phát ra động tĩnh.

“Phốc!” Tiếng lê gối truyền đến, Nhiếp Chính cơ hồ là nháy mắt thanh tỉnh, tiếp theo, một đạo thanh âm nhuyễn nhuyễn làm hốc mắt hắn nóng lên truyền đến: “Quỷ ca ca…”

Nhiếp Chính động động ngón tay, há miệng: “Bảo…”

“Ca ca…” Trong thanh âm nhuyễn nhuyễn dẫn theo rõ ràng ủy khuất.

Nhiếp Chính cố gắng giang hai cánh tay: “Đến, ca ca, ôm.”

“Ca ca… Ô…” Ủy khuất hóa thành nước mắt, tha đùi phải không thể động, đi rất lâu Tiểu Bảo khó khăn đi vào bên người Quỷ ca ca, bổ nhào vào trong lòng cũng không cường tráng của hắn, “Ô ô… Ca ca…”

“Bảo…” Tiểu Bảo, ngươi sẽ từ miệng ta muốn Nhiếp gia đao sao? -”Sao vậy… ?”

Tiểu Bảo đầy người vết thương ngẩng đầu, ở trên mặt Quỷ ca ca hôn một cái, gặp được Quỷ ca ca, một đêm tưởng niệm của cậu đều hóa thành hạnh phúc được yêu thương.

“Nhớ, ta nhớ, Quỷ ca ca…” Sẽ không nói cho Quỷ ca ca chính mình bị thương, Tiểu Bảo nhẹ nhàng ôm lấy Quỷ ca ca, tâm, kiên định .”Ca ca, ca ca…”

“Thương, chỗ nào, ?” Nhiếp Chính muốn sờ sờ, cái đầu trong lòng lại lắc lắc, tiếp theo hắn nghe được thanh âm nhuyễn nhuyễn của Tiểu Bảo: “Ta phải, đi trở về. Thúc thúc bá bá, thẩm thẩm, sẽ đến.” Tiếng nói vừa dứt, một cái hôn mềm mại lại dừng ở trên mặt hắn. Hơi thở sạch sẽ rời xa, Nhiếp Chính không khỏi thu hồi cánh tay.

“Chờ thúc thúc, bá bá thẩm thẩm, đi rồi, ta sẽ đến.” Lưu luyến ngửi ngửi hương vị ca ca, Tiểu Bảo tha đùi phải căn bản không thể động thối lui, đem xiêm y của mình ở trên người ca ca đi, Tiểu Bảo thấy được ngọc bội nắm trong tay Quỷ ca ca. Lại đem ngọc bội lấy ra mang ở trên cổ Quỷ ca ca, Tiểu Bảo nhịn không được lại hôn ca ca một ngụm, cậu phải đi.

“Lấy, lại.” Sẽ bị phát hiện.

Tiểu Bảo cũng là sờ sờ mặt Quỷ ca ca, phát thệ nói: “Sẽ không, lại làm cho, Quỷ ca ca, bị Diêm La vương, khi dễ. Chờ, Quỷ ca ca, chờ, rất nhanh, rất nhanh.”

Hầu kết Nhiếp Chính giật giật, hồi lâu sau, hắn há miệng: “Hảo.” Thanh âm ách (nghẹn/khàn) đến lợi hại.

Được Quỷ ca ca an ủi , Tiểu Bảo lưu luyến rời đi Quỷ ca ca tiến vào mật đạo. Nam bá bá đi hốt dược , cậu phải chạy nhanh trở về. Đóng lại tấm ván gỗ, đem Quỷ ca ca một mình lưu ở nơi đó, Tiểu Bảo tha đùi phải mặc một thân vết thương cố gắng đi về phía trước. Nam bá bá nói người đêm qua đánh cậu có cho cậu một lọ dược trị thương tốt lắm. May mắn Nam bá bá không có dùng cho cậu, mà là lưu cho cậu sau này đi ra ngoài dùng. Cái này tốt lắm, vết thương của Quỷ ca ca đã có dược . Hiện tại chỉ cần cố gắng đào xong mật đạo, nghĩ biện pháp mang Quỷ ca ca ra ngoài thì tốt rồi. Nghĩ như vậy , Tiểu Bảo nở nụ cười, lúm đồng tiền bởi vì mặt xưng phù mà không có xuất hiện, nhưng Tiểu Bảo chưa bao giờ cười ngọt như thế.

>>Hết chương 16<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Có bài mới 13.12.2014, 17:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6360 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Cổ đại, Đam mỹ] Bảo Bối - Neleta - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bảo Bối: Chương 17:

Bởi vì Tiểu Bảo bị thương, các thúc thúc bá bá thẩm thẩm liền đem thức ăn đến phòng Tiểu Bảo. Tiểu Bảo hành động không tiện, dùng giấy dầu bọc lại bánh bao để tiểu Bối đưa đi cho Quỷ ca ca, cậu cùng tiểu Bối ăn phần cơm của cậu. Tiểu bối thông minh giúp Tiểu Bảo chiếu cố rất nhiều, cũng may mắn sinh thần Lâm Thịnh Chi sẽ lập tức tới , người trong phủ đều bề bộn nhiều việc, không ai phát hiện bí mật  của Tiểu Bảo.


Đến chạng vạng, Tiểu Bảo dùng toàn bộ khí lực của một ngày mà xuống giường. Chập chững từng bước đi vào cạnh cửa mở ra, ánh mắt Tiểu Bảo thũng thành một cái động hướng ra ngoài nhìn xem, bên ngoài không có người, Nam bá bá đã thượng dược cho cậu xong liền trở về nên không có người đến . Tiểu Bảo nhẹ nhàng thở ra, tha tàn chân đi vào đến bên giếng trong viện múc nước. Cậu đói một ngày không sao cả, nhưng không thể làm cho Quỷ ca ca đói . Nấu xong cháo so với bình thường dùng thời gian lâu gấp đôi, Tiểu Bảo lại đem bánh bao thẩm Lưu cho cậu ở trên bếp nướng thơm ngào ngạt . Đợi sa oa (nồi) không còn quá nóng , Tiểu Bảo nhẫn chịu thương nơi chân, từng chút na trở về phòng, tiến vào gầm giường.

Mật đạo trừ bỏ đoạn động khẩu Tiểu Bảo còn chưa có đào, nơi khác đều đã rộng hơn, Tiểu Bảo đứng lên cũng thông thuận rất nhiều. Đùi phải rất đau , Tiểu Bảo liền dùng nửa thân mình nằm úp sấp chậm rãi na về phía trước, tiểu Bối đã ôm ống trúc đi qua, nhìn cửa mật đạo càng ngày càng gần, Tiểu Bảo cười mở miệng, rất nhanh có thể nhìn thấy Quỷ ca ca .

Chân trái đều nhuyễn đến run lên , Tiểu Bảo cuối cùng đi đến mật đạo khẩu. Đem bao sa oa cẩn thận buông, Tiểu Bảo nhuyễn nhuyễn kêu: “Quỷ ca ca.”

Nhiếp Chính chậm rãi triển khai song chưởng, làm ra tư thế ôm Tiểu Bảo, Tiểu Bảo chỉ cảm thấy tâm ngọt ngào . Hao hết khí lực đi đến bên người Quỷ ca ca, Tiểu Bảo sờ sờ Quỷ ca ca, lại nhẹ nhàng nằm úp sấp lên trên người hắn làm cho Quỷ ca ca ôm trong chốc lát, tiếp đó tràn đầy vui sướng nói: “Ăn cơm a.”

Nhiếp Chính nhịn không được dùng cằm cọ cọ đầu Tiểu Bảo, sau đó sờ soạng đến cái trán của cậu, nhẹ nhàng ấn lên cái hôn.

“Quỷ ca ca!” Tiểu Bảo ô trán, mục mâu nháy mắt đỏ lên, lúm đồng tiền nơi khóe miệng hãm sâu.

“Bảo…” Đứa nhỏ này bị thương không nhẹ, trên người đều ướt đẫm.

“Quỷ ca ca!” Tiểu Bảo kích động không thôi không rõ ràng lắm Quỷ ca ca hiện tại suy nghĩ cái gì, cậu chỉ biết là Quỷ ca ca hôn cậu, Quỷ ca ca đau cậu . Vùi đầu ở hõm vai Quỷ ca ca, Tiểu Bảo nghẹn ngào thấp gọi: “Quỷ ca ca… Ca ca… Ca ca…”

“Bảo…” Nhất định không cần gạt ta, nhất định không cần.

Lau khóe mắt, Tiểu Bảo chống đỡ thân mình ngồi xuống, lấy qua sa oa, giọng nói mang nghẹn ngào: “Quỷ ca ca, ăn cơm.”

“Hảo.”

Lưu nước mắt hạnh phúc, Tiểu Bảo uy Quỷ ca ca ăn cơm, tiếp đó dưới sự trợ giúp của tiểu Bối rửa sạch ô vật hôm nay cho Quỷ ca ca. Ở trên mặt Quỷ ca ca hôn một cái, Tiểu Bảo dùng hai tay làm chân, na trở về mật đạo. Nhưng cậu không có quay về phòng nghỉ ngơi, mà là cầm lấy cái cuốc nhỏ của mình.

“Phốc phốc” Thanh âm ở trong mật đạo vang lên, nghĩ đến đó là thanh âm gì, Nhiếp Chính hô hấp dồn dập, Tiểu Bảo là đang đào mật đạo sao? Giãy dụa xoay người, Nhiếp Chính hướng đến chỗ phát ra tiếng mà lê.

“Ca ca?”

Đến khi bàn tay Nhiếp Chính vươn đến mật đạo khẩu, một cái tay nhỏ bé dính đầy bùn đất bắt được hắn, ngón tay Nhiếp Chính run run, hắn đụng đến vết chai cưng cứng trong lòng bàn tay mềm mại.

“Bảo? Đang làm, cái gì?” Là đang đào mật đạo sao?

Tiểu Bảo vỗ nhẹ bả vai Quỷ ca ca trấn an, nhỏ giọng nói: “Ca ca nằm , ta đang lấy đất, lấy xong rồi, mang ca ca, đi.” Ngữ khí thoải mái cứ như đào mật đạo là một chuyện cực kì dễ dàng, đã quên vì đào mật đạo mà hai tay của cậu nổi lên bao nhiêu vết xưng phù, cuối cùng lại biến thành huyết phao. Nhiếp Chính sau khi nghe xong câu đó trong cổ họng phát ra tiếng tê tê, khóe mắt có giọt nước trào ra. Tiểu Bảo đau lòng lấy mu bàn tay lau đi, nghiêng người ở trên trán Quỷ ca ca hôn một cái, nhuyễn nhuyễn nói: “Nằm .”

“Tạ… Tạ…” thân thể Nhiếp Chính chống đỡ hết nổi ngã xuống, lại vẫn là lưu luyến buông ra tay Tiểu Bảo, đó là hy vọng của hắn.

“Không tạ, không tạ.” Tiểu Bảo vội vàng nói: “Quỷ ca ca, không tạ, ta nguyện ý, nguyện ý.” Cậu không cần Quỷ ca ca tạ ơn, cậu muốn dẫn Quỷ ca ca đi.

“Hảo… Hảo…” Nhiếp Chính chế trụ nước mắt, bất động.

Đau lòng nhìn Quỷ ca ca một lát, Tiểu Bảo không nói gì nữa, mà là càng cố gắng đào cho xong mật đạo. Tiểu Bảo thực may mắn, may mắn người kia làm bị thương chân của cậu chứ không phải tay cậu, bằng không cậu không thể đào được mật đạo, không thể mau chóng cứu đi Quỷ ca ca .

Đêm nay, Tiểu Bảo mệt mỏi mang một thân thương ở nơi cách mật đạo khẩu không đủ một thước trầm ngủ. Trong lúc ngủ, cậu mơ thấy cậu giải khai xiềng xích trên người Quỷ ca ca, lại như thế nào cũng vô pháp đem Quỷ ca ca từ mật đạo mang đi. Quỷ ca ca đầy người vết thương, cậu thoáng chạm vào Quỷ ca ca, vết thương trên người Quỷ ca ca liền bị hở bung ra. Ngay khi cậu vô kế khả thi, cửa sắt hình phòng bị người mở ra, Diêm La vương vào được, sau đó phát hiện ra cậu.

“A!”

Mở choàng mắt, Tiểu Bảo bị dọa ra một thân mồ hôi lạnh, vội vàng đứng lên hướng động khẩu nhìn lại, chỉ thấy Quỷ ca ca đang ngủ say, tiểu Bối ở bên chân cậu ngủ cũng bị một tiếng vừa rồi làm cho tỉnh lại . Nguyên lai là giấc mộng… Sờ sờ đầu  tiểu Bối làm cho nó tiếp tục ngủ, Tiểu Bảo bị dọa hết hồn có làm sao cũng không ngủ được . Hai cánh tay dùng sức quá độ nên mềm nhũn, Tiểu Bảo buông tha cho ý niệm tiếp tục đào đất trong đầu. Ngày mai cậu có thể đào xong mật đạo, nhưng giấc mộng vừa rồi nhắc nhở cậu muốn đem Quỷ ca ca từ mật đạo ra ngoài không phải là chuyện dễ. Làm sao đây ni?

Lại liếc mắt nhìn Quỷ ca ca một cái, Tiểu Bảo nghĩ nghĩ, khó khăn xoay ngươi hướng đến phòng mình na na. Hoàng bá bá cho cậu rất nhiều thư, không biết có thể tìm được phương pháp dễ làm hay không.

Chui ra gầm giường mới phát hiện trời đã tờ mờ sáng, hơn nữa là thời điểm mọi người đang ngủ say. Tiểu Bảo dựa vào giường nghỉ ngơi, rồi mới miễn cưỡng đứng lên từng bước na na đến trước thủy bồn rửa tay lẫn mặt. Hoàn hảo bị mộng bừng tỉnh , tiếp qua một canh giờ thẩm thẩm sẽ tới đưa cơm cho cậu, phát hiện cậu không ở trong phòng liền phiền toái .

Đem xiêm y tràn đầy đất bẩn trên người thay đổi, kéo xuống bố bao lấy đầu, châm đèn lấy đến bên giường. Đầu giường chất đầy thư Hoàng Lương Ngọc đưa cho cậu, trong đó có một nửa Tiểu Bảo đều xem xong rồi. Tiểu Bảo cẩn thận từ giữa tìm kiếm thư cậu có thể cần, tìm ra mấy bản tựa vào đầu giường xem. Tiểu Bối cũng từ dưới sàng chui ra, còn thực thông minh đem gạch đẩy trở về. Tiểu Bảo vỗ vỗ bên người, tiểu Bối vẫy vẫy đất trên người nhảy lên giường, ở bên chân Tiểu Bảo nằm xuống, lại nhắm hai mắt.

Tiểu Bảo hết sức chuyên chú đọc sách, mi tâm tràn đầy nghiêm túc. Dưới nọn đèn, gương mặt Tiểu Bảo xanh xanh tím tím, vết thương khóe miệng ứ thanh mang sắc đỏ thẩm, nhưng bộ dáng chuyên chú của cậu cũng là khả ái nhất thiên hạ, khiến người yêu thương nhất.

Lợi dụng lúc các thúc thúc bá bá thẩm thẩm chưa đến mà đọc hai quyển sách, Tiểu Bảo không có tìm được thứ cậu cần. Bất quá việc cấp bách là đem mật đạo đào xong, đem xích trên người Quỷ ca ca lấy xuống, chuyện còn lại tự nhiên sẽ có biện pháp. Tiểu Bảo hưng phấn nghĩ, sau khi nghĩ thông suốt khóe miệng cậu liền mang theo tiếu ý tiếp tục đào mật đạo .

Buổi tối hai mươi bảy tháng năm, Tiểu Bảo cuối cùng đem cửa mật đạo mở rộng , sau khi cậu thoải mái mà từ cửa mật đạo na na ra ngoài, cậu ôm Quỷ ca ca vừa khóc vừa cười. Nhiếp Chính cũng khóc, huyết lệ cùng nước mắt Tiểu Bảo hỗn độn cùng một chỗ. Một đêm kia, Tiểu Bảo oa ở trong lòng Quỷ ca ca, trầm trầm ngủ vô cùng ngon.

Ở thời điểm Tiểu Bảo đang ngủ, Nhiếp Chính lần đầu tiên nhẹ nhàng mà sờ lên mặt Tiểu Bảo. Hai gò má rõ ràng thũng lên, khi ngón tay hắn nhẹ cọ qua, người trong lòng phát ra tiếng hừ nhẹ đau đớn. Trong ngực Nhiếp Chính kịch liệt phập phồng, hài tử này một lần đều không có hỏi hắn chuyện liên quan đến Nhiếp gia đao, hắn có lẽ, có thể tin tưởng hài tử này.

Bảo… Ngươi sẽ là bảo bối trời xanh phái tới cứu ta sao?

Hôm nay hai mươi tám tháng năm, trong Lâm phủ hào khí tưng bừng. Trước cửa Lâm phủ ngựa xe như nước, người tiến đến hạ thọ cơ hồ san bằng cửa Lâm phủ. Phòng trong tiền viện Lâm phủ đều có người trụ, còn có rất nhiều người không thể không đặt chân ở khách điếm. Trên mặt Lâm Thịnh Chi đắc ý cũng như tươi cười nơi khóe miệng hắn vẫn chưa bao giờ tiêu tán. So sánh với tiền viện náo nhiệt, hậu viện lại tràn ngập bận rộn, chỉ có sân Tiểu Bảo là im ắng. Thừa dịp không ai rảnh quản cậu, Tiểu Bảo mang tiểu Bối lặng lẽ từ cửa sau ra phủ.

Nhị nương đã đồng ý cậu sớm một chút rời đi, cậu không tính cùng bất luận người nào cáo biệt. Chuyện của Quỷ ca ca không thể cho người ta biết, cậu chuẩn bị đến lúc đó mang Quỷ ca ca âm thầm rời đi. Hôm nay đi ra một là mua vài thứ, trọng yếu nhất là cùng sư phó sư nương nói lời từ biệt. Nghĩ đến sư phó sư nương, lòng Tiểu Bảo tràn đầy luyến tiếc. Luyến tiếc sư phó sư nương, luyến tiếc thúc thúc bá bá thẩm thẩm, luyến tiếc Nhị nương. Nhưng mà, vì Quỷ ca ca, cậu phải mau ly khai.

Xe ngựa còn chưa có ngừng hẳn ở cửa dược quán, Cung sư nương đã đi ra , vừa thấy đến mặt Tiểu Bảo, dù cho nàng đã biết Tiểu Bảo bị người đả thương nhưng nàng vẫn là kinh hô ra tiếng, nước mắt lúc này rơi xuống.

“Tiểu Bảo tử, ngươi chịu ủy khuất .”

“Sư nương…”

Tiểu Bảo cố nén không khóc, cười lau nước mắt cho sư nương: “Ta, không đau.”

“Ngươi đừng trấn an sư nương .” Dìu Tiểu Bảo đi vào dược quán, Cung sư nương hướng Cung sư phó đang đi ra nói: “Ta đi làm điểm tâm cho Tiểu Bảo.” Tiếp đó liền tiến đến hậu viện , nàng muốn đi khóc lớn một hồi.

Cung sư phó sắc mặt ngưng trọng đem Tiểu Bảo vào phòng mình, không hỏi Tiểu Bảo là bị ai đánh , hắn chẩn mạch cho Tiểu Bảo, rồi mới trầm mặt nói: “Nam bá bá của ngươi nói với ta, nói ngươi sẽ rời nhà đi trước thời hạn.”

Nước mắt Tiểu Bảo sắp rơi xuống , cậu nuốt trở về, nghẹn ngào nói: “Hôm nay… là tới cùng, sư phó sư nương, nói lời từ biệt…”

Cung sư phó thở dài, hỏi: “Định đến nơi nào chưa?”

Tiểu Bảo lắc đầu, quả thật còn chưa có định ra.

“Định ra rồi nhất định phải nói cho sư phó.”

Tiểu Bảo gật gật đầu, ở trong lòng hướng sư phó nói xin lỗi.

Lau khóe mắt Tiểu Bảo, Cung sư phó đứng dậy đi ra ngoài, chỉ chốc lát sau, hắn cầm trong tay một cái hòm thuốc đi đến đặt ở bên người Tiểu Bảo nói: “Dược trong này đều là sư phó xứng cho ngươi, còn có phương thuốc. Ngươi thân mình rất hư yếu, dược này mỗi ngày đều phải ăn. Ăn xong rồi ngươi liền chiếu theo phương thuốc đi hốt dược.”

Tiếp đó hắn từ trong tay áo lấy ra một trăm lượng bạc đặt ở trong tay Tiểu Bảo, nói: “Đây là sư phó sư nương đưa cho ngươi, ngươi nhận lấy, đừng cự tuyệt.”

Khóe miệng Tiểu Bảo run run, nhào vào trong lòng sư phó ôm chặt lấy hắn.

Nhẫn chua xót trong lòng, Cung sư phó đẩy ra Tiểu Bảo tiếp tục nói: “Tiểu Bảo, ngươi thực thông minh, sư phó chưa bao giờ gặp qua một hài tử thông minh như ngươi. Sư phó thật đáng tiếc không thể tiếp tục dạy ngươi, nhưng ngươi không thể từ bỏ, biết không?”

Tiểu Bảo cố gắng gật đầu, không dám mở miệng, mở miệng cậu sẽ khóc.

Cung sư phó thần sắc có chút do dự, một lát sau, hắn lại từ trong tay áo lấy ra một thứ, mở ra, đúng là một bộ bản đồ. Cung sư phó chỉ lên chỗ bản đồ bị hắn vẽ vòng tròn nói: “Tiểu Bảo, nơi này chính là Phàm cốc. Ngươi thiên tư thông minh, nếu không thể bái một vị lương sư thật sự là đáng tiếc. Thân mình ngươi có tật, nếu có thể tập một thân y thuật, không chỉ đối với ngươi mà còn đối với thế nhân đều là một chuyện tốt. Phàm Cốt tính cách cổ quái, nhưng người cổ quái lại thường thường là tính tình ngay thẳng. Ngươi nếu có thể bái Phàm Cốt trên danh nghĩa, nhất định có thể trở thành thiên hạ danh y. Tiểu Bảo, đi tìm hắn đi, mặc kệ có bao nhiêu khó khăn, mặc kệ hắn như thế nào cự tuyệt ngươi, chẳng sợ sẽ ăn rất nhiều khổ, ngươi đều phải bái hắn làm môn hạ. Một khi Phàm Cốt nguyện ý thu ngươi làm đồ đệ, chắc chắn sẽ toàn tâm dạy.”

“Sư phó…” nước mắt Tiểu Bảo chảy xuống, lấy qua bản đồ da dê, cậu khóc đến không kềm chế được, “Nhất định, nhất định”. Cậu nhất định sẽ cầu Phàm Cốt thu cậu làm đồ đệ. Cậu quả thật là bảo bối, lúc cậu vì vết thương của Quỷ ca ca mà phát sầu, sư phó liền nói cho cậu biết Phàm Cốt ở nơi nào.

“Tiểu Bảo, một mình bên ngoài sẽ gặp phải rất nhiều gian nan, nhưng mặc kệ có bao nhiêu gian nan, ngươi đều phải học được cách cười với nhân sinh. Hy vọng mười năm sau, ngươi có thể lấy danh thiên hạ đệ nhất y giả tới gặp sư phó.”

“Ân… Ân…” Ôm chặt lấy sư phó, Tiểu Bảo ở trong lòng gọi: Phụ thân…

Cung sư nương ở cửa gạt nước mắt, thẳng đến khi Cung sư phó đã công đạo xong, nàng bưng cháo thịt đi đến, miễn cưỡng cười vui nói: “Tiểu Bảo tử, đến, ăn xong cháo rồi sư nương gội đầu cho ngươi.”

“Ân.” Lau nước mắt, đem bản đồ cùng bạc thu hảo, Tiểu Bảo tiếp nhận cháo, múc nhất thìa bỏ vào trong miệng. Nước mắt chảy tới môi, Tiểu Bảo cẩn thận nhấm nháp, nhấm nháp cháo sư nương vì cậu làm, sau này không biết có thể ăn được hay không. Cung sư nương xoay người lau khóe mắt, Cung sư phó cũng là đôi mắt phiếm hồng.

Theo dược quán đi ra, Tiểu Bảo quỳ xuống cấp sư phó cùng sư nương dập đầu lạy ba cái, rồi mới mang bảo bối sư phó sư nương đưa cho cậu lên xe ngựa. Phất tay với sư phó sư nương, Tiểu Bảo khóc hướng đến nhà, sư phó sư nương, Tiểu Bảo sau này nhất định sẽ trở về, nhất định sẽ trở về hiếu kính các ngươi.

Ban đêm, tiền viện náo nhiệt dị thường, thọ yến đã bắt đầu. Những khách nhân lục tục đưa lên thọ lễ mình mang đến. Trong một chỗ tiểu viện cực kì hẻo lánh cũ nát nơi hậu viện, Tiểu Bảo ngồi ở bậc cửa đóng đóng. Suy nghĩ một ngày một đêm, cậu cuối cùng nghĩ tới biện pháp đem Quỷ ca ca mang ra. Tiểu Bảo cảm kích các thúc thúc bá bá thẩm thẩm, cảm kích bọn họ dạy cậu rất nhiều bản sự. Ngay khi Tiểu Bảo đang nghiêm túc đóng mộc, tiền viện lại xảy ra dị biến, đại đệ tử Côn Sơn phái Tả Thúc Chi thân tràn đầy huyết ngã xuống trước cửa Lâm phủ.

>>Hết chương 17<<


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tề Ngự Phong về bài viết trên: Lãnh Khả Vũ, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: binhca, Đoạn Thiên Ngân, Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen, xinmayco và 68 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.