Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu

 
Có bài mới 04.12.2014, 13:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (28/94 ) - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29. Khô Lâu bang

Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
Edit: Trạch Mỗ

Lệ Thú một lòng muốn đem Tiểu Tiểu cùng con trai mình mang về nhà giấu đi, nhưng chuyện trên đời luôn chẳng làm cho người ta vừa lòng như vậy.

Bởi vì Huyết Yêu kiếm còn không tìm được.

Tiểu Tiểu cũng không nói gì thêm, chỉ là kể tường tận cho Lệ Thú vợ chồng Ôn Nhận dọc đường đi chiếu cố nàng cùng tiểu tử béo như thế nào, sau đó lại thuyết minh vợ chồng Ôn Nhận hiện tại đang gặp phiền toái cỡ nào.

Quả nhiên sau đó, phần giống như lão phu tử trong đầu Lệ Thú lại bắt đầu vận chuyển, "tri ân báo đáp" bốn chữ to liền đủ để hắn không chút do dự bước trên con đường tìm kiếm Huyết Yêu kiếm giúp vợ chồng Ôn Nhận.

"Lệ công tử đã muốn đi tìm Huyết Yêu kiếm, bang Khô Lâu chúng ta nguyện ý làm người dẫn đường." Bên này lộ trình vừa mới quyết định, bên kia liền mở miệng. Người bang Khô Lâu không có rời đi, bọn họ vẫn luôn đợi đám người Lệ Thú nói chuyện xong, kỳ quái là, bang chủ bang Khô Lâu vừa thấy Lệ Thú đến liền vô cùng hưng phấn.

"Giúp chúng ta dẫn đường?" Tiểu Tiểu kinh ngạc nhìn người bang Khô Lâu, vừa rồi bọn họ không phải còn như hổ rình mồi sao? Tiểu Tiểu hồ nghi ánh mắt chuyển hướng Lệ Thú, loại chuyển biến này tám chín phần mười có liên quan đến Lệ Thú: "Thiếp nói này, Thú ca, chàng biết bọn họ sao?"

"Không biết." Lệ Thú nhìn chằm chằm đám người bang Khô Lâu, trước khi tiến vào Miêu Cương, Sở Lăng nói ngay cho bọn họ kỹ càng mấy thế lực lớn ở Miêu Cương, bang Khô Lâu chính là một trong số đó, mà danh hào Miêu Cương đệ nhất hắc bang đủ để sánh xứng đáng là bá chủ một phương, nhưng đã được gọi là hắc bang, mấy chuyện xằng bậy họ làm kia tuyệt đối không sáng sủa tý nào, mua bán chiếm đoạt bằng sức mạnh, ác ý thôn tính, bang Khô Lâu chẳng phải cái thứ tốt lành gì.

Bang chủ bang Khô Lâu cười khổ: "Chúng ta đúng là có việc cầu Lệ công tử."

"Chuyện gì?" Sở Lăng sợ Lệ Thú không có kinh nghiệm giang hồ mà chịu thiệt, thưởng giúp hắn hỏi trước.

"Chúng ta bang Khô Lâu là hai mươi lăm năm trước mới chuyển đến núi Khô Lâu. Ta là sau khi chuyển đến núi Khô Lâu mới kế nhiệm vị trí bang chủ, mà bang chủ trước, cũng là phụ thân ta, nguyện vọng cuối cùng của người là trở lại chốn ban đầu của bang Khô Lâu, Bích Lạc đàn."

Tất cả mọi người đều nghi hoặc không hiểu, muốn chuyển về thì chuyển về đi, Miêu Cương đệ nhất đại hắc bang phải quay về chốn cũ, ai có thể ngăn cản bọn họ?

Tựa hồ nhìn ra mọi người không hiểu, bang chủ bang Khô Lâu tiếp tục nói: "Nói ra thật xấu hổ, bang Khô Lâu sở dĩ phải chuyển ra khỏi Bích Lạc đàn là vì đắc tội với một người. Khi đó Bích Lạc đàn bị người kia che lại, mà đa số tài phú của bang Khô Lâu đều còn ở Bích Lạc đàn, đừng nhìn hiện tại bang Khô Lâu vẫn có một chút thế lực, nhưng đã không còn lớn bằng lúc trước."

"Là người Lệ gia chúng ta làm?" Lệ Thú hỏi.

Bang chủ bang Khô Lâu gật đầu, xoay người cúi đầu hướng Lệ Thú ôm quyền: "Chúng ta nguyện ý trợ giúp Lệ công tử đi tìm Huyết Yêu kiếm về, hơn nữa về sau chỉ cần Lệ công tử mở miệng, bang Khô Lâu tuyệt đối nghĩa bất dung từ (*), mong rằng Lệ công tử ra tay, giúp chúng ta trở lại Bích Lạc đàn." Dừng một chút, bang chủ bang Khô Lâu lại bổ sung một câu: "Tuy rằng bang Khô Lâu chúng ta là hắc bang ở Miêu Cương, nhưng trong chốn giang hồ mọi người đều biết, bang Khô Lâu chúng luôn luôn nói lời giữ lời."

"Giúp các ngươi chẳng phải là hại càng nhiều người!" Sở Lăng thanh âm sắc bén quát.

Bang chủ bang Khô mở miệng ra, lại khép lại, khẽ cắn môi: "Chúng ta nguyện ý thay đổi!"

Lời đã nói ra đó là hứa hẹn, ở trên giang hồ bang Khô Lâu tuy chẳng ra gì, nhưng danh dự của bọn họ liền đến một ít bạch đạo đều so ra còn kém hơn.

Lúc này Sở Lăng thoáng suy xét, hướng Lệ Thú gật gật đầu, thế lực của bọn họ ở Tây Vực, trên Miêu Cương vẫn dựa vào người địa phương thì tốt hơn cả.

Lệ Thú căn bản không có suy tính những thứ này, Sở Lăng là trưởng bối — lời nói của trưởng bối, hắn nghe theo là được rồi, bởi vậy khi nhìn thấy Sở Lăng gật đầu, Lệ Thú liền lập tức đồng ý.

Đoạn thời gian kế tiếp đám người Lệ Thú tạm sống cùng bang Khô Lâu, chờ đợi tin tức của Huyết Yêu kiếm, mà Sở Lăng trở lại Dạ Ngưng Bảo trước, ngoài ý muốn là Sở Văn Di thế nhưng muốn cùng Sở Lăng trở lại Dạ Ngưng Bảo.

Là nàng đã buông tha sao?

Không, là nàng nghĩ tới một biện pháp khác — lợi dụng đặc điểm nghe lời trưởng bối của Lệ Thú!"Việc lớn hôn nhân, lệnh cha mẹ, lời mai mối." Nàng không tin Lệ Thú sẽ không nghe theo lời trưởng bối nói! Phụ thân nàng là không có khả năng giúp nàng , thì nàng tìm người có thể giúp nàng vậy!

--- ------ ------ ----------hết chương 29---- ------ ------ ---------

(*) nghĩa bất dung từ: làm việc đến cùng mà chẳng ngại khó khan

Ps: vỗ tay cho trí tưởng bở của tiểu Tam ngu ngốc =)))

có ai thấy mùa đông nằm trên giường đắp chăn ôm laptop là một hạnh phúc không? ;)))Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Holi_linhk, Mayy3300, TTripleNguyen, TrieuYenLinh, antunhi, blacknwhite, dandelion_mc, meocon_97, red_chiki07
     
Có bài mới 04.12.2014, 13:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (28/94 ) - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30. đại đầu gỗ, dạy thiếp võ công đi!

Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
Edit: Trạch Mỗ

Buổi tối hôm nay, là buổi tối đầu tiên Lệ Thú cùng Tiểu Tiểu gặp lại, hai người lại lấy cái loại phương thức ở chung như trước khi bọn họ tách ra, không có nhiệt tình khi trùng phùng cửu biệt (*) , không có tâm sự như tiểu biệt thắng tân hôn (**), lại như bọn họ chưa bao giờ xa cách, tất cả giống như khi bọn họ ở chung nửa năm kia, Tiểu Tiểu làm nữ công, còn Lệ Thú đang đọc sách.

Khác biệt là nữ công của Tiểu Tiểu đã làm được rất tốt rồi, mà Lệ Thú một tay đọc sách, một tay ôm tiểu tử béo dỗ bé ngủ.

Hai người cứ như một đôi vợ chồng già vậy.

"Thú ca, " Tiểu Tiểu đặt hầu bao đang làm cho Lệ Thú sang một bên, đánh vỡ yên tĩnh trước tiên: “ chàng biết võ công?"

"Ừ." Lệ Thú vẫn nhìn chằm chằm vào sách như trước.

"Rất lợi hại?"

"Không biết." sách được lật một trang.

Không biết? Tiểu Tiểu nhíu mày, đây là đáp án gì chứ? Chẳng lẽ hôm nay nàng nhìn thấy người đánh nhau với đám người kia đều là ảo giác?

Tiểu Tiểu mất hứng chu miệng lên, nhìn Lệ Thú nghiêm túc đọc sách, chạy hai ba bước đến trước mặt Lệ Thú, một phen rút quyển sách trên tay hắn ra: "Đại đầu gỗ chàng dạy thiếp võ công được không?"

"Không được." Sách bị cầm đi, Lệ Thú lại ôm tiểu tử béo nhẹ nhàng lắc lư, chính là không nhìn Tiểu Tiểu.

"Vì sao?" Tiểu Tiểu chất vấn.

"võ công của ta không thích hợp với nữ tử." Lệ Thú nhàn nhạt trả lời, vẫn như trước không có nhìn thê tử nhỏ của mình, bằng không sẽ phát hiện đầu Tiểu Tiểu đã bốc lên hơi nước.

Được thôi, thời gian dài như vậy không thấy hỏi han ân cần với nàng còn chưa tính — cái đại đầu gỗ không hiểu phong tình kia cũng thật sự không có khả năng làm loại chuyện này, nhưng thế nào đến cả nhìn nàng thôi mà cũng không nhìn.

"Dạy một chút cũng tốt, cho dù không thích hợp cũng có thể trở nên mạnh hơn một chút!" Tiểu Tiểu nghiến răng nghiến lợi nói.

Đáng tiếc Lệ Thú không có nghe ra, trái lại vẫn lắc đầu như trước, vẫn là không nhìn Tiểu Tiểu.

Tiểu Tiểu phẫn nộ trừng đại đầu gỗ, âm thầm thề: không đem đại đầu gỗ dạy cho dễ bảo, nàng sẽ không gọi là Yến Tiểu Tiểu nữa!

Nghĩ ngợi một chút, Tiểu Tiểu cố ý đem mặt tiến đến trước mặt Lệ Thú, thân thể tới gần, mùi thơm của nữ nhân bay tới cái mũi linh mẫn của Lệ Thú, Lệ Thú không tự chủ được lại quay đầu đi.

Mà lúc này, Tiểu Tiểu lại thấy bên tai Lệ Thú ửng đỏ, nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, lại mang theo chút buồn cười: "Thú ca."

"Uh?"

"Chàng không phải là thẹn thùng chứ?"

"..."

Chỉ một câu nói, mặt Lệ Thú lại đỏ rực, Tiểu Tiểu chớp mắt, cười một tiếng hư hỏng, tựa như lưu manh đùa giỡn phụ nữ đàng hoàng trên đường, nhưng lần này là nữ lưu manh đùa giỡn phụ nam đoàng hoàng, hai cánh tay như ngó sen vây trên cổ Lệ Thú, thuận tiện ngồi trên đùi Lệ Thú, đôi môi đỏ mọng dần dần tới gần lỗ tai Lệ Thú: "Thú ca ~" một tiếng gọi này khiến chính Tiểu Tiểu cũng nổi da gà đầy người.

"Chúng ta lặp lại một lần đi!"

Lặp lại một lần cái gì? Lệ Thú không hiểu, lại không ngăn cản động tác của Tiểu Tiểu, bọn họ là vợ chồng, làm động tác như thế này rất bình thường.

"Thú ca, chàng biết võ công?"

"Ừ."

"Rất lợi hại?"

"Không biết."

"Thú ca chàng dạy thiếp võ công được không?"

"Không được."

Trả lời giống nhau như đúc khiến Tiểu Tiểu lại bốc hỏa, âm thanh nghiến răng lại vang lên, vốn là âm thanh làm nũng dần dần trở nên đông cứng: "Vì, sao, vậy?" Tiểu Tiểu gằn từng chữ một.

Mà Lệ Thú hình như vẫn không ý thức được mình sắp chết đến nơi rồi, vẫn như trước không biết sống chết trả lời nội dung giống nhau như đúc: " võ công của ta không thích hợp với nữ tử."

Tiểu Tiểu lập tức nhảy dựng lên từ trên người Lệ Thú, hoàn toàn đã quên lời thế vừa mới của mình — nữ nhân có quyền lợi nói xong không tính gì hết, thuận tiện trừng lớn mắt nhìn Lệ Thú, đôi mắt to bởi vì tức giận mà rực rỡ ngoài ý muốn:"Thiếp đi ngủ." Tiểu Tiểu tùy tiện tìm lý do, tránh cho bản thân xúc động muốn giết người — lại thành mưu sát phu quân!

"Nàng còn không thể ngủ." Lệ Thú chậm rãi đem con đã ngủ say đặt vào trong nôi.

"Vì sao?" Tiểu Tiểu chống nạnh giống một quai của bình trà nhỏ, đại đầu gỗ lợi hại như vậy, không dạy nàng cũng sẽ không thiếu chút thịt.

"Nàng có muốn kể cho ta nghe một chút nàng đã trải qua đoạn thời gian này như thế nào không?" Hắn không hy vọng Tiểu Tiểu gặp phải chuyện gì phiền toái.

"Như thế nào?" Tiểu Tiểu nhìn hắn.

Lệ Thú nhìn Tiểu Tiểu: "Hiện tại chúng ta có việc cần giải quyết."

"Việc?" Tiểu Tiểu không hiểu nhíu mày nhìn Lệ Thú chậm rãi cúi xuống, lại chậm rãi ngẩng đầu, trong ánh mắt như nổi lên ngọn lửa: "Do nàng châm lửa, nên nàng phải phụ trách."

Xa cách gần một năm, hắn đã sớm muốn nàng, chính là... Khụ khụ, hắn thật sự ngượng ngùng a...

Tiểu Tiểu kinh ngạc nhìn nơi nào đó của Lệ Thú, không khỏi "phốc xích" bật cười:"Vậy thì phụ trách một chút!"

Hết thảy đều thật thuận lợi...

Trừ bỏ...

Chuyện kia đang tiến hành được một nửa...

"Thú ca, dạy thiếp võ công đi!"

"..."

Có lẽ nên gọi đại đầu gỗ là “Tiểu Tiểu”?

--- ------ ------ ------ ------hết chương 30---- ------ ------ ----

(*) trùng phùng cửu biệt: gặp lại nhau sau thời gian dài xa cách

(**) tiểu biệt thắng tân hôn: vợ chồng xa cách mà gặp lại còn hơn cả tân hôn.

Ps: ai không hiểu câu cuối thì giơ tay nhé =))))Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Holi_linhk, Mayy3300, TTripleNguyen, TrieuYenLinh, antunhi, meocon_97, red_chiki07
     
Có bài mới 04.12.2014, 14:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (28/94 ) - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 31. Tung tích của Huyết Yêu kiếm

Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
Edit: Trạch Mỗ

Thực ra muốn tìm kiếm Huyết Yêu kiếm rất dễ dàng.

Bởi vì...

Một ngày đẹp trời, bang chủ bang Khô Lâu tìm đến đoàn người Lệ Thú, vẻ mặt rất kỳ quái, có chút tiếc hận, có chút may mắn, còn có chút sợ hãi.

"Lệ công tử, Lệ phu nhân." Bang chủ bang Khô Lâu hướng hai người ôm quyền hành lễ.

Lúc này, Tiểu Tiểu đang liều mạng làm theo động tác của Lệ Thú, Lệ Thú đang dạy võ công của hắn cho nàng — về phần làm thế nào để Lệ Thú đáp ứng, khụ khụ, cái này trong lòng hiểu rõ là được. Lệ Thú buông kiếm, kéo Tiểu Tiểu lại, cẩn thận lau mồ hôi cho nàng, cho nên nói hắn không đồng ý dạy nàng võ công là vì sợ nàng mệt mỏi.

"Thiếp đi ôm Vân Nhi ra ngoài phơi nắng." Lệ Vân là tên Lệ Thú đặt cho tiểu tử béo, vì kỷ niệm sư phụ Vân Hành của hắn, vì hắn mà sư phụ hắn vẫn chưa lập gia đình, tuy rằng không biết kế hoạch tìm kiếm mùa xuân thứ hai của Vân Hành thuận lợi hay không, nhưng hắn muốn làm chút gì đó vì Vân Hành như trước.

Lệ Thú gật đầu, sau đó hướng bang chủ bang Khô Lâu chắp tay ôm quyền: "Bang chủ, mời." Lệ Thú chỉ hướng ghế ngồi trong viện, hai người lần lượt ngồi xuống.

"Chúng ta đã tìm được tung tích của Huyết Yêu kiếm." Bang chủ bang Khô Lâu đi thẳng vào vấn đề nói: "mấy đứa nhỏ kia đem hàng hóa trộm được bán cho xuyên cảnh Tây Bắc - Tây Xuyên các, nhưng là..." bang chủ bang Khô Lâu lắc đầu thở dài: " vào ngày thứ ba Huyết Yêu kiếm bị trộm, các chủ Tây Xuyên các ..." Dừng một chút: "Cuồng tính bộc phát, liên tục giết hai mươi mấy nhân tài rồi bị bắt lại, mà hắn dùng đúng là Huyết Yêu kiếm."

Chỉ cần lần theo địa phương phát sinh thảm án là có thể tìm được Huyết Yêu kiếm!

Lệ Thú nhíu mày.

Bang chủ bang Khô Lâu tiếp tục: “ từng người tiếp theo đụng tới Huyết Yêu kiếm đều sẽ phát cuồng... giết người không phân biệt được địch ta, hơn nữa, công lực so với trước đây càng thêm mạnh hơn."

Lệ Thú nhíu mày càng sâu, dường như vĩnh viễn cũng không thả lỏng ra.

"Mà sau đó, Tây Xuyên các thả ra lời nói ai có thể mang đi Huyết Yêu kiếm, Huyết Yêu kiếm liền thuộc về người đó. Cho nên, hiện tại Tây Xuyên các có một lượng lớn các đại bang phái võ lâm tụ tập lại. Không chỉ Miêu Cương, thậm chí đến cả Trung Nguyên cùng Tây Vực cũng có người tới ."

Cái này, không dễ dàng rồi!

...

...

Ngay sau khi thu được tin tức đoàn người Lệ Thú lập tức chạy tới Tây Xuyên các, nhưng chuyện cũng không thuận lợi.

"Cái gì? Bị người cầm đi rồi?" Tiểu Tiểu kinh ngạc hỏi:"Huyết Yêu kiếm nhận chủ?"

"Không, Huyết Yêu kiếm không có nhận chủ."  Người Tây Xuyên các thành thật trả lời. Xuyên cảnh cũng thuộc một phần của Miêu Cương, Tây Xuyên các chính là một bang phái nhỏ loại hai so ra kém hơn bang phái đứng đầu hắc bang là bang Khô Lâu nhiều:"Đối phương chẳng qua là tìm người nhặt Huyết Yêu kiếm lên, sau đó lập tức chế trụ người sắp phát cuồng kia, cứng rắn thả lại trong hộp, rồi dùng vải đỏ bọc lại mới có thể mang Huyết Yêu kiếm đi."

"Huyết Yêu kiếm là bị ai mang đi?" Sở Văn Xuyên hỏi, có lẽ so sánh về võ công hắn không bằng Lệ Thú, nhưng so về phương diện kinh nghiệm giang hồ đến mười Lệ Thú cũng không bằng hắn.

"Một trong Trung Nguyên Ngũ đại thế gia, Giang gia."

Vậy làm sao bây giờ? Tiểu Tiểu trợn tròn mắt, nàng thế nhưng rõ ràng nhớ được, Giang Du, kẻ hỗn đản muốn cưới nàng thậm chí là muốn nạp nàng làm thiếp chính là gia chủ của Giang gia!

Tiểu Tiểu quay đầu nhìn vợ chồng Ôn thị, thấy vẻ mặt thất vọng của bọn họ, Dạ Ngưng Bảo có lẽ ở Tây Vực thì nói một không hai, nhưng ở Trung Nguyên lực ảnh hưởng còn quá ít .

Tiểu Tiểu cắn môi dưới, có lẽ nàng phải đi tìm phụ thân của nàng?

Tuy rằng Yến gia cùng Giang gia không ở cùng một tầng lớp, nhưng tốt xấu gì cũng có thể tính là quan hệ thông gia chứ?

Tựa hồ biết ý tưởng của Tiểu Tiểu, Lệ Thú nắm lấy tay nàng, nhìn nàng một cái thật sâu, ý tứ hàm xúc trong mắt thật rõ ràng — đừng sợ, còn có ta.

Tâm Tiểu Tiểu bỗng chốc bình tĩnh trở lại, tuy rằng đại đầu gỗ cũ kỹ lại không thú vị, nhưng đáng tin cậy nhất nhất định là hắn.

"Đa tạ các hạ." Lệ Thú buông Tiểu Tiểu ra, hướng người Tây Xuyên các ôm quyền cáo từ.

Ra khỏi Tây Xuyên các, Lệ Thú chậm rãi đảo mắt qua mọi người: "Xem ra chúng ta phải đi Trung Nguyên một chuyến ."

Thoáng suy xét một chút, Lệ Thú nhìn về phía Tiểu Tiểu, vừa định mở miệng, lại bị Tiểu Tiểu đánh gãy: "Thú ca, chàng đừng nhìn thiếp, thiếp sẽ không cùng chàng tách ra đâu!"

Ánh mắt nhìn về phía Yến Thanh Dịch: "Đệ đi theo Thất tỷ cùng tỷ phu."

Sau đó là Sở Văn Xuyên: "Tứ đệ, lão cha của ta nói là để ta đi theo đệ."

Cuối cùng là vợ chồng Ôn Thị, không chờ bọn họ mở miệng cự tuyệt, Lệ Thú liền giao cho bọn họ một cái lý do mà không cách nào cự tuyệt: "Vân Nhi giao cho các ngươi, dẫn nó quay trở lại Dạ Ngưng Bảo."

Vợ chồng Ôn Thị gật gật đầu xem như đáp ứng Lệ Thú, dù sao Lệ Vân vừa mới sinh ra tuyệt đối không thích hợp bôn ba cùng bọn họ.

"Lệ công tử... Chuyện này..." bang chủ bang Khô Lâu khó xử nhìn Lệ Thú, tuy rằng bọn họ cũng có hỗ trợ tìm kiếm Huyết Yêu kiếm, nhưng Huyết Yêu kiếm cuối cùng cũng không tìm được, mà bây giờ đi Trung Nguyên, như vậy Lệ Thú còn nguyện ý giúp bọn họ quay trở lại Bích Lạc đàn sao?

"Chúng ta đi Bích Lạc đàn nhìn xem trước, chờ sau khi bang Khô Lâu có thể chuyển về Bích Lạc đàn, chúng ta lại đi Trung Nguyên." Lệ Thú hiểu ý tứ của bang chủ bang Khô Lâu.

Bang chủ bang Khô Lâu cảm kích nhìn Lệ Thú, chỉ cần trở lại Bích Lạc đàn như vậy thực lực của bang Khô Lâu nhất định sẽ nâng cao một bước! Cho dù không làm buôn bán kiểu hắc bang cũng có thể đặt chân ở Miêu Cương!

--- ------ ------ ------ ------hết chương 31---- ------ ------ ------ ---


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Holi_linhk, Mayy3300, TTripleNguyen, TrieuYenLinh, antunhi, meocon_97, red_chiki07
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Moon Vy, Vũ Khánh Linh và 107 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.