Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu

 
Có bài mới 04.12.2014, 13:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10280 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (28/94 ) - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29. Khô Lâu bang

Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
Edit: Trạch Mỗ

Lệ Thú một lòng muốn đem Tiểu Tiểu cùng con trai mình mang về nhà giấu đi, nhưng chuyện trên đời luôn chẳng làm cho người ta vừa lòng như vậy.

Bởi vì Huyết Yêu kiếm còn không tìm được.

Tiểu Tiểu cũng không nói gì thêm, chỉ là kể tường tận cho Lệ Thú vợ chồng Ôn Nhận dọc đường đi chiếu cố nàng cùng tiểu tử béo như thế nào, sau đó lại thuyết minh vợ chồng Ôn Nhận hiện tại đang gặp phiền toái cỡ nào.

Quả nhiên sau đó, phần giống như lão phu tử trong đầu Lệ Thú lại bắt đầu vận chuyển, "tri ân báo đáp" bốn chữ to liền đủ để hắn không chút do dự bước trên con đường tìm kiếm Huyết Yêu kiếm giúp vợ chồng Ôn Nhận.

"Lệ công tử đã muốn đi tìm Huyết Yêu kiếm, bang Khô Lâu chúng ta nguyện ý làm người dẫn đường." Bên này lộ trình vừa mới quyết định, bên kia liền mở miệng. Người bang Khô Lâu không có rời đi, bọn họ vẫn luôn đợi đám người Lệ Thú nói chuyện xong, kỳ quái là, bang chủ bang Khô Lâu vừa thấy Lệ Thú đến liền vô cùng hưng phấn.

"Giúp chúng ta dẫn đường?" Tiểu Tiểu kinh ngạc nhìn người bang Khô Lâu, vừa rồi bọn họ không phải còn như hổ rình mồi sao? Tiểu Tiểu hồ nghi ánh mắt chuyển hướng Lệ Thú, loại chuyển biến này tám chín phần mười có liên quan đến Lệ Thú: "Thiếp nói này, Thú ca, chàng biết bọn họ sao?"

"Không biết." Lệ Thú nhìn chằm chằm đám người bang Khô Lâu, trước khi tiến vào Miêu Cương, Sở Lăng nói ngay cho bọn họ kỹ càng mấy thế lực lớn ở Miêu Cương, bang Khô Lâu chính là một trong số đó, mà danh hào Miêu Cương đệ nhất hắc bang đủ để sánh xứng đáng là bá chủ một phương, nhưng đã được gọi là hắc bang, mấy chuyện xằng bậy họ làm kia tuyệt đối không sáng sủa tý nào, mua bán chiếm đoạt bằng sức mạnh, ác ý thôn tính, bang Khô Lâu chẳng phải cái thứ tốt lành gì.

Bang chủ bang Khô Lâu cười khổ: "Chúng ta đúng là có việc cầu Lệ công tử."

"Chuyện gì?" Sở Lăng sợ Lệ Thú không có kinh nghiệm giang hồ mà chịu thiệt, thưởng giúp hắn hỏi trước.

"Chúng ta bang Khô Lâu là hai mươi lăm năm trước mới chuyển đến núi Khô Lâu. Ta là sau khi chuyển đến núi Khô Lâu mới kế nhiệm vị trí bang chủ, mà bang chủ trước, cũng là phụ thân ta, nguyện vọng cuối cùng của người là trở lại chốn ban đầu của bang Khô Lâu, Bích Lạc đàn."

Tất cả mọi người đều nghi h