Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 197 bài ] 

Mẹ, đừng đùa với lửa! - Phồn Hoa Đóa Đóa

 
Có bài mới 26.11.2014, 21:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12455 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 40 - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Lục Tường không để ý đến Tần Tử Duệ nhắc nhở, bưng cà phê trên bàn lên nhấp ngụm, đột nhiên xoay đầu hướng Tần Viễn hỏi: "Chất thuốc như thế nào?"

Chất thuốc có thể làm cho người ta mất trí nhớ, chẳng những cần lượng lớn dược thảo quý mà tỷ lệ thành công cũng thấp dọa người, từ lúc ông ta chuẩn bị bắt cóc Tiểu Nặc vẫn sai người điều phối, song cho tới bây giờ cũng chưa có làm ra một chút thành phẩm.

Tần Viễn đã sớm chờ Lục gia hỏi anh ta, hơi có vẻ hưng phấn nói: "Lục gia, lần này chất thuốc làm vô cùng thành công, chỉ cần trải qua thêm mấy lần tinh chế nữa, là có thể trực tiếp sử dụng."

Cuối cùng cũng có tin tức tốt! Lục Tường thở phào một hơi, ngón tay không ngừng vạch đường vòng cung ở trên cốc: "Còn cần bao nhiêu thời gian?"

Tần Viễn trực tiếp đem lời người phụ trách nói thuật lại: "Trước bình minh, cũng sắp đến thời gian rồi."

"Trước bình minh?" Nhìn sắc trời ngoài cửa sổ, rất rõ ràng cách trời sáng còn có một đoạn thời gian nữa, Lục Tường nhăn lông mày trầm tư, ông ta quả thật xem thường Viêm Dạ Tước, trước mắt biện pháp tốt nhất chính là rút lui trước, chỉ là nếu làm vậy, tinh chế chất thuốc sẽ bị gián đoạn, cả thí nghiệm chỉ có thể bắt đầu lần nữa, kế hoạch của ông ta cũng kéo dài lần nữa!

Viêm Dạ Tước đáng chết, mỗi lần đến lúc mấu chốt thì đều muốn tới phá hư chuyện của ông ta!

Cắn răng, mặt Lục Tường kiên nghị nói: "Tử Duệ, lập tức phái người chuẩn bị, tôi muốn rừng cây bạch dương trước mặt, trở thành khu cấm Viêm Dạ Tước. Tần Viễn, đi mời Tướng quân Lev tới đây, tôi hi vọng có thể bàn chút chuyện với ông ta."

"Dạ, Lục gia!" Tần Tử Duệ đi lại như gió, lập tức đi sắp xếp.

Lưới sắt tầng tầng lớp lớp, đem phong bế không gian rộng lớn chung quanh, cách mỗi mười mấy mét xa, trên lưới sắt có dòng chữ tiếng Nga thật to cùng đánh dấu tiếng Anh: dừng bước, dòng chữ điện cao áp nguy hiểm xin chờ, trên cửa chính, một bảng hiệu to tướng dựng đó, kiểu chữ hùng tráng mơ hồ lộ ra khí thế —— quân khu Leningrad!

Thời gian đã đến rạng sáng hơn bốn giờ, lúc này tất cả người gần như đều đang nằm ở trong chăn ấm áp thở to ngủ, mà ở cửa quân khu, một luồng ánh sáng chói mắt từ đằng xa soi tới, sau đó truyền đến tiếng động cơ xe hơi vang lên.

"Ai?" Theo âm thanh chất vấn, mười chùm đèn pha khổng lồ chiếu rọi, ngay sau đó là âm thanh tạch tạch tạch nạp đạn lên nòng, hơn mười tuyến ánh sáng tử ngoại đồng thời nhắm ngay phương hướng xe hơi, chỉ cần người tới xuất hiện bất kỳ một chút khác thường, bọn họ sẽ bắn chết không chút do dự!

Cửa xe mở ra, Trình Du Nhiên tiêu sái từ trong xe chui ra, ăn xong đồ ở trong phòng hội nghị, cô liền lặng lẽ chạy ra ngoài, cô biết, đến lúc nên tìm người kia!

Hơn sáu năm làm bác sỹ sống trong chợ đen, chỉ có hai lần cô không thu thù lao giải phẫu, một lần là ở phủ Chiang Rai nước Thái, lúc bị Viêm Dạ Tước kéo đi làm giải phẫu cho Văn Tĩnh, một lần khác, chính là người hôm nay cô muốn tìm! Mặc dù cô không được thù lao là châu báu, lại lấy được một hứa hẹn của anh ta, chỉ cần trong phạm vi anh ta có đủ khả năng, nhất định sẽ vô điều kiện giúp cô hoàn thành một chuyện, mà bây giờ, chính là thời điểm cô tới đổi lời hứa đó! di‿ễn✩đ‿àn✩l‿ê✩qu‿ý✩đ‿ôn

Trên gương mặt thanh tú không thấy bất kỳ vẻ khẩn trương nào, Trình Du Nhiên khoát tay áo, ý bảo mình cũng không mang theo vũ khí gì, cũng không nói chuyện, bởi vì, cô biết, rất nhanh sẽ có người tới đón cô.

Quả nhiên, một gã sĩ quan bộ dáng như thổ phỉ từ trong lưới sắt đi ra ngoài, mặt áy náy nói: "Tại hạ là quản gia Peter bên cạnh Tướng quân Nicola, Tướng quân nhà chúng tôi không biết Trình tiểu thư đến vào lúc này, có chỗ tiếp đón không được chu đáo kính xin không chê trách."

Trình Du Nhiên dĩ nhiên không thể nào để ở trong lòng, khẽ mỉm cười nói: "Không dám, kính xin Peter tiên sinh dẫn đường."

Tiến vào trong bộ phận quân khu, Trình Du Nhiên mới chính thức cảm nhận được quân khu khổng lồ, dưới bầu trời đêm đen ngòm, lều đếm không hết chạy dài không hết, tất cả lều cỏ bất luận hình dáng lớn nhỏ đều đi qua, gần như hoàn toàn là trong mô hình khắc ra, thật chỉnh tề chia làm hơn mười đội hình sát cánh nhau.

Lều cỏ ở ngoài nằm trên đất trống, giăng khắp nơi là mười cái sân huấn luyện khổng lồ, xe tăng, xe chiến bộ binh, hỏa pháo, máy bay chiến đấu căn bản mắt nhìn không thấy bờ, toàn bộ lẳng lặng dừng sát ở vị trí chỉ định, nhìn ngang thành hàng, dựng thẳng nhìn thành hàng, Trình Du Nhiên thậm chí tưởng tượng thấy cảnh tượng những vũ khí có tính đả kích này đồng thời đánh ra sẽ là dạng gì.

Đúng lúc này, âm thanh Peter từ phía trước truyền đến: "Trình tiểu thư, trước mặt chính là lều trại của Tướng quân, Tướng quân đã chờ ở trong lều trại!"

Thu hồi ánh mắt ngắm nhìn, Trình Du Nhiên gật đầu một cái, bước nhanh đi vào trong lều trại.

Một cái chân mới vừa bước vào, liền nghe thấy âm thanh vô cùng quen thuộc của Nicola vang lên: "Nhiều năm không thấy, phong thái Vua Y vẫn như cũ nhỉ!"

Nicola vẫn là Nicola, ban đầu cô đồng ý cứu anh ta có một nguyên nhân trong đó, chính là thưởng thức tính tình tương đối thẳng thắn của anh ta.

Trình Du Nhiên hé miệng cười cười, nói: "Tướng quân Nicola, thoạt nhìn tinh thần của anh cũng không tệ nhỉ."

"Ha ha, vẫn là nhờ vào y thuật cao siêu của Vua Y." Mạng của Nicola là do cô cứu, nhìn thấy vị ân nhân cứu mạng, vị tướng quân như anh ta cũng kính trọng mấy phần, khoát tay áo, mời Trình Du Nhiên ngồi xuống, tiếp tục nói: "Không biết Vua Y tiến đến là vì chuyện gì?"Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 11:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: Hồ Yêu, Lynazon, Moon Riley, Tthuy_2203, Yến My, banhmikhet, bichhong1980, huyensakura, kytruc, lechi89, nantrang, phuong thi, traiothiem
     

Có bài mới 30.11.2014, 08:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12455 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 15 - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@nantrang: t đăng theo tuần đó cô :D, tuần sau nữa t sẽ sửa, tuần này đang bắt đầu thi nên k có tg :D
--- ---

Chương 85: Bạn tốt hùng mạnh

Trình Du Nhiên ngồi ở trên ghế, nhàn nhạt mở miệng: "Tướng quân cũng nên đoán được mục đích tôi tới đây, không biết Tướng quân Nicola có giữ lời hứa năm đó hay không?"

Thời điểm đối mặt với người khác, liền khôi phục vẻ mặt lạnh lùng của Vua Y, thật ra thì ban đầu đáp ứng cứu anh ta, cũng không nghĩ tới sẽ muốn anh ta làm tròn lời hứa, cũng chỉ thuận miệng nói thôi, nhưng hôm nay liên quan đến an nguy của Tiểu Nặc, cô cũng không thể không nhắc đến yêu cầu hứa hẹn ngày trước.

"Năm đó bản Tướng quân hứa hẹn, chỉ cần có thể ở trong phạm vi năng lực của bản Tướng quân thì nhất định sẽ làm được thay Vua Y." Nicola luôn luôn là người thẳng thắn, cũng hết sức trọng nghĩa khí trọng hứa hẹn, điểm này, cũng là điểm Trình Du Nhiên tán thưởng năm đó.

Dừng lại một chút, Nicola mở miệng hỏi: "Chỉ là, không biết cái gì làm khó Vua Y, cần bản Tướng quân ra mặt."

"Cứu một bé trai hơn sáu tuổi." Hiện tại cô ở chỗ này, cũng là nghe được Bôn Lang nói Lục Tường ở khu chế độ quân nhân nên cũng rất khó giải quyết, dù sao, Viêm Dạ Tước lợi hại hơn nữa, cũng không thể trực tiếp chạy đi đối đầu với quân đội, cho nên, cô nghĩ tới Nicola cũng là quân nhân, thừa dịp nói ăn cái gì thì đi đến nơi này.

"Không dối gạt Tướng quân, bé trai là con trai tôi, hiện tại đang bị giam ở đây, phía Đông của Tây Moscow cách khu chế độ quân nhân 300 cây số."

Hóa ra Vua Y có con trai? Cái này thật đúng là khiến Nicola kinh ngạc, nhưng sau khi nghe cô nói địa điểm xong, sắc mặt có chút nặng nề, làm chỉ huy tối cao quân khu Leningrad, anh ta dĩ nhiên biết sự tồn tại khu quản chế, trên thực tế, chỗ kia là thuộc phạm vi anh ta quản lý, nhưng quan chỉ huy nơi đó là Lev, không thuộc cùng một tập đoàn trận doanh với anh ta, vì vậy cũng chỉ là hữu danh vô thực mà thôi.

"Vì sao con cô bị bắt đến chỗ đó? Tôi nói thật, quan chỉ huy nơi đó là Lev, cũng không thuộc một tập đoàn trận doanh với tôi, cho nên, chuyện này. . . . . ."

"Nói vậy là Tướng quân cũng không cách nào thực hiện lời hứa năm đó?" Thật ra thì, cô cũng không rõ ràng vấn đề quân sự, nhưng lại có thể nhìn ra Nicola đang do dự, cô cũng không ngờ chuyện này khó như thế?

"Dĩ nhiên không, Nicola tôi luôn luôn hết lòng tuân thủ lời hứa với người ta, chuyện này thật có chút khó giải quyết, chỉ là. . . . . ."

Nicola còn chưa nói xong, quản gia phía ngoài vội vã đi vào, nói: "Tướng quân, khách của ngài tới."

Quản gia thật đúng là buồn bực, tối hôm nay người tìm tướng quân thật nhiều, mặc dù không quá rõ thân phận của vị tiểu thư này, nhưng hiện tại thân phận vị khách tới đây ông ta không thể không biết, cho nên, mới có chút khiếp sợ và kinh ngạc.

Vậy mà, lúc lời quản gia mới vừa dứt, vị khách đã nện bước chân ung dung đi vào.

Nicola cũng còn không kịp mở miệng phân phó ông ta sắp xếp cho khách trước, cũng đã thấy được người đi tới, lập tức cười tiến lên: "Anh bạn cũ, đã lâu không gặp."

Nói xong, đôi tay đưa ra sẽ phải cho đối phương một cái ôm thật chặt, nhưng khi nhìn thấy dáng vẻ thờ ơ ơ hờ lạnh lùng của đối phương, mới bạo dạn nhún vai một cái, tình bằng hữu nhiều năm, anh ta đương nhiên biết tính tình vị bạn cũ này, cười nói: "Anh vẫn còn như vậy, không trách được nhiều năm qua vẫn không có phụ nữ, nhưng mà hôm nay anh thật đúng là tới đúng dịp, chỗ tôi vừa lúc có một vị mỹ nữ, tiến cử cho anh thử xem!"

Anh ta biết anh bạn cũ không thích đến gần phụ nữ, vốn muốn sắp xếp tại chỗ khác trước, nhưng cứ thế đụng phải, cũng chỉ có thể lái miệng nói.

Vậy mà, vị mỹ nữ mà anh ta mở miệng nói tới mặt hiện tại đang cứng đờ, vừa lúc thấy bóng dáng quen thuộc đi tới chính là, Viêm Dạ Tước!

Tại sao anh sẽ xuất hiện ở nơi này, hơn nữa cùng nhau đi tới, binh lính cũng hết sức lễ phép, cuối cùng, ngay cả vị Nicola cũng khuôn mặt tươi cười hết sức chào đón, còn mở miệng gọi anh là bạn cũ.

Anh thật đúng là tồn tại tri kỷ ở năm sông bốn biển, chỉ là, chính mình bị phát hiện rời đi, xem ra, Viêm Dạ Tước lại dùng mặt lạnh đối đãi với cô rồi.

Ngay tại lúc này, bàn tay Viêm Dạ Tước bao trùm lên đầu cô, thản nhiên nói: "Hóa ra em tới đây."

Rất kỳ tích, vị lão đại Viêm này thế nhưng không tức giận, bởi vì, anh biết, cô cũng không rời đi, mà đang nghĩ biện pháp phối hợp với anh cứu Tiểu Nặc.

Mà bọn họ, cùng nghĩ tới một người.

Người này chính là Nicola, chỉ là, vào giờ phút này Nicola thấy anh bạn cũ thế nhưng có hành động thân mật với Trình Du Nhiên, trên mặt là kinh ngạc, ngoài ra có khiếp sợ, vẫn không quên mở miệng hỏi: "Tước, cậu biết Vua Y?"

"Cô gái của tôi." Viêm Dạ Tước bình tĩnh khạc ra bốn chữ này, nhưng mà lại như là đang tuyên bố quyền sở hữu của mình, mang theo kiên quyết anh quen có.

Trình Du Nhiên nhíu nhíu mày, dù là thế cũng không cần trực tiếp vậy chứ.

Nhưng là, ở trong suy nghĩ của Viêm Dạ Tước, phải trực tiếp như vậy, anh cũng không muốn Nicola có ảo tưởng gì. d.đ.l.q.đ

Nicola thật đúng là không dám có ảo tưởng gì, nhưng nghe Viêm Dạ Tước không e dè nói ra Trình Du Nhiên chính là cô gái của anh thì loại cảm giác đó, kích động giống như là rốt cuộc thấy được bạn tốt nhiều năm có một nửa kia, vội vàng mang theo tiếng cười: "Tước, chúc mừng cậu, rốt cuộc chuẩn bị lấy vợ rồi, tôi chờ uống rượu mừng, chỉ là, bây giờ với nên uống rượu tôi chuẩn bị trước, đi thôi, chúng ta đi phòng ăn, vừa ăn vừa nói chuyện."

Nicola nhiệt tình mở miệng, Viêm Dạ Tước không tiện cự tuyệt, lôi kéo Trình Du Nhiên đi tới phòng ăn.

Trình Du Nhiên có chút ngượng ngùng bởi vì lời Nicola nói, nhíu nhíu mày, nhưng vẫn đi theo đám bọn anh đến phòng ăn.


Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 11:08.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: Hồ Yêu, Lynazon, Tthuy_2203, Yến My, banhmikhet, bichhong1980, gadainhan, lechi89, nantrang, phuong thi, traiothiem
     
Có bài mới 08.12.2014, 10:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.09.2013, 21:16
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 2098
Được thanks: 12455 lần
Điểm: 23.3
Có bài mới 15 - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngồi ở trên bàn ăn, Trình Du Nhiên nhìn hai bọn họ, trong lòng rất là tò mò, một là Tướng quân quân đội, một là lão đại hắc đạo, hai người này dính líu quan hệ thế nào?

Trên thực tế, hai người hoàn toàn có thể nói là đánh ra tình bằng hữu! d.đ.l.q.đ

Khi đó, bên trong Viêm bang có anh em chú bác nghi ngờ nhau, ngoài có thế lực đến từ khắp nơi chống lại, mà Nicola, chính là người hung nhất chống lại Nga lúc ấy!

Anh ta vô cùng không hài lòng đối với kế hoạch đặt hàng do Viêm Dạ Tước làm ra, nhiều lần lấy cớ gây chuyện với Viêm bang, Viêm Dạ Tước không nói hai lời, đi tới Nga đấu tròn ba ngày với anh ta, bất luận là quyền cước đao kiếm súng ống, hay lục chiến hải chiến không chiến, anh ta đều bại hoàn toàn ở trong tay Viêm Dạ Tước, rồi mới chân chính tâm phục khẩu phục Viêm Dạ Tước.

Hai người không đánh nhau thì không quen biết, những năm này Viêm bang buôn bán cùng quân đội Nga, Nicola ở một bên cũng bỏ khá nhiều công sức, lần trước chuyện quân hỏa bị đổi, chính Nicola thông báo cho Daniel đầu tiên!

"Tước, lần này cậu tới Nga không phải là vì chuyện con của Trình tiểu thư chứ?" Mới vừa nghe được Trình Du Nhiên nói, biết thêm quan hệ của hai người, sau đó liền suy đoán như vậy, chỉ là, trong lòng anh ta cũng bắt đầu buồn bực, đứa trẻ phải cứu là con trai Trình Du Nhiên, như vậy có quan hệ gì với Viêm Dạ Tước chứ?

"Đó là con trai tôi." Giọng Viêm Dạ Tước vang lên trầm thấp, cũng không e dè nói ra, bởi vì, anh tin tưởng anh bạn cũ này, "Lục Tường cũng tham dự chuyện này."

Cái gì? Anh ta vẫn còn đang hoài nghi, hiện tại liền lấy được đáp án, bọn họ, bọn họ ngay cả đứa bé cũng đã có.

"Tước, cậu quá không đạt đến một trình độ nào đó rồi, có phụ nữ, có con trai, hiện tại mới nói cho tôi biết."

"Lục Tường cũng tham dự chuyện này."

Nicola nghe lời nói kế tiếp của Viêm Dạ Tước, sắc mặt nhất thời trầm xuống, "Lại là lão ta!"

Đối với ân oán hơn sáu năm của hai người, Nicola cũng biết không ít, bàn tay nặng nề vỗ vào trên bàn, truyền ra một tiếng vang bộp.

Chỉ là ngay sau đó, Nicola ngẩng đầu hỏi: "Cậu nói là, Lục Tường cấu kết cùng Lev?" Trong âm thanh rõ ràng có chút kích động.

Mặt Viêm Dạ Tước vẫn như cũ không chút biến đổi, nhàn nhạt "Ừ" một tiếng, không có động tĩnh.

"Đây đối với chúng ta mà nói là một tin tức tốt!" Mặt Nicola hưng phấn nói: "Xem ra chúng ta lại phải hợp tác lần nữa rồi!"

Nicola vẫn luôn muốn kéo Lev xuống, chỉ là đều đang tìm một cơ hội thích hợp, mới vừa nghe Trình Du Nhiên nói, anh ta đang nghĩ biện pháp làm thế nào có thể quậy lớn việc này, vào lúc này, ngay cả nháo lớn cũng tiết kiệm, trực tiếp giải quyết là tốt rồi.

Nói xong, bọn họ liền lập tức lên đường, nói thế nào thì đứa bé kia cũng là con trai của Viêm Dạ Tước cùng Trình tiểu thư, chuyện này không thể chậm trễ được.

Mà sự kiện có Nicola gia nhập, liền trở nên đơn giản hơn nhiều.

Lúc này, sáng sớm, mặt trời còn chưa nhô lên, tiết trời đã sớm sáng choang, một đêm Lục Tường không ngủ, mắt đang lim dim trong đại sảnh hội nghị, liền nghe thấy một thuộc hạ vào thông báo nói: "Lục gia, Tướng quân Lev nói có khách quý quang lâm, mời đến doanh trại quân đội một chuyến."

Lục Tường đang tới lúc gấp rút ngóng chờ nhìn chất thuốc hoàn thành, đột nhiên bị quấy nhiễu nên có chút không vui, chau mày lại hỏi: "Ai tới, nhất định là tôi tự mình đi trước?"

"Nghe nói là người quân khu Leningrad, cụ thể là người nào thì không rõ lắm."

Quân khu Leningrad? Lục Tường nheo mắt, trong lòng hình như cảm giác có chuyện lớn sắp xảy ra, chỉ là vừa nghĩ tới Tần Tử Duệ bày ra thiên la địa võng, cùng Lev đồng ý với điều kiện của mình, nghi ngờ đáy lòng nhất thời biến mất vô ảnh vô tung, hẳn là nguyên nhân một đêm ông ta không ngủ rồi!

"Nói với người đi theo, tôi rửa mặt xong, lập tức tới ngay." Nếu là khách quý, Lục Tường dĩ nhiên không thể lấy hình tượng qua đó.

Trong doanh trại lính, mặt Lev nịnh hót cười nói: "Tướng quân Nicola có điều kiện đến thị sát, thật là vinh hạnh cho Lev, đợi chút nữa Lev nhất định phải lĩnh giáo phương pháp luyện binh của Tướng quân."

"Nói hay lắm." Nicola cười ha ha nói: "Tướng quân Lev vốn là một thành viên quân khu Leningrad của tôi, phương pháp luyện binh dĩ nhiên phải tham khảo lẫn nhau rồi!"

Trong lòng Lev xao động, đối với việc Nicola đột nhiên đến, ông ta cảm giác có chút bất ngờ, lại nói người nào không biết ông ta là tai mắt nằm vùng bên cạnh Nicola, bây giờ lại còn nói cái gì mà ông ta là một thành viên quân khu Leningrad, rốt cuộc lão này có ý gì?

Cười gượng hai tiếng, tạm thời đem nghi ngờ ở đáy lòng đè xuống, lúc này một người lính đi vào báo cáo: "Tướng quân, Lục gia đã đến."

"Mời ngài ấy vào!" Trong nội tâm Lev vui vẻ, lão hồ ly Lục Tường kia quỷ kế đa đoan nhiều hơn ông ta, như thế này, coi như Nicola có âm mưu gì thì lão ta cũng có thể tiếp được, chỉ là ông ta không chú ý tới, nghe được hai chữ Lục Tường, sau lưng Nicola, mấy binh sĩ mặc quân phục dầy cộm nặng nề đồng thời cúi đầu thấp xuống một chút.

"Vị này chính là Lục Tường tiên sinh mới vừa rồi tôi nhắc tới với Tướng quân, lần này tới chính là cảm thấy vô cùng hứng thú đối với chuyện buôn bán với quân đội chúng ta, Tướng quân không ngại trao đổi cùng ngài ấy một chút chứ!" Ngay sau đó Lev nhanh bước tới bên cạnh Lục Tường, lôi kéo tay ông ta nhiệt tình nói: "Lục tiên sinh, đây chính là quan chỉ huy cao nhất quân khu Leningrad của chúng tôi, Tướng quân Nicola!"

Lục Tường cười sang sảng, lập tức làm cho người ta cảm giác tương đối thân thiết, hơi rụt bả vai, mặt tôn kính nhìn hướng Nicola: "Tướng quân Lev nhắc tới đại danh của Tướng quân Nicola mấy lần, hôm nay Lục Tường có thể nhìn thấy, thật là vinh hạnh ba đời!"


Đã sửa bởi quacauphale lúc 13.04.2015, 11:06, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn quacauphale về bài viết trên: Lynazon, Moon Riley, Tongchuta, Tthuy_2203, banhmikhet, lechi89, nantrang, nguyettep, phuong thi, traiothiem, vir
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 197 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ankynguyen17, Bogdangtc, Bongbong28, Lương Hạ Băng, Phạm Hà Bảo Nhi, Tieukim và 149 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.