Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 

Lại kết hôn làm vợ chồng - Khải Ly

 
Có bài mới 03.10.2014, 00:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 19429 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Lại kết hôn làm vợ chồng - Khải Ly (Hoàn) - Điểm: 37
Hồi cuối.

Editor: Linh.

Beta-er: Đông Hoa.


Thời gian trôi mau, đã ba năm trôi qua kể từ khi Chu Văn Kỳ sống lại, đi tới dân quốc năm một trăm náo nhiệt này.

Trăm năm được nói là Bách niên hòa hợp, dường như cũng là yêu, kết hôn và mang thai vào năm tốt nhất, trừ minh tinh và danh nhân đuổi theo phong trào, cũng có không ít dân chúng cũng thịnh hành, tiệm cơm và tiệm áo cưới cũng kiếm được lợi nhuận gấp đôi. Vào đêm thất tịch này, một ngày lễ đã bị thương nghiệp hóa, nhưng vẫn có rất nhiều tình nhân nguyện ý cổ động, mua hoa tặng quà mời ăn cơm, phối hợp với hoạt động giật tiền của thương nhân.

“Không mang Tiểu Công ra ngoài giống như là lạ.” Chu Văn Kỳ tay trái dắt chồng, tay phải lại cảm thấy trống trơn.

Lôi Công là đứa nhỏ thứ nhất của bọn họ, bởi vì sinh non một lần ở tại phòng chăm sóc đặc biệt, thật may là sau khi xuất viện được điều dưỡng tốt, hiện tại cũng khỏe mạnh hơn so với đứa nhỏ cùng lứa, Chu Văn Kỳ thế nào cũng cảm thấy không yên tâm về đứa nhỏ, thỉnh thoảng tách ra cũng cảm thấy không tha.

Vì để có nhiều thời gian chăm sóc đứa nhỏ hơn, hiện tại cô chỉ tiếp mấy khách quen, lúc rảnh rỗi thì viết ý kiến của mình, lại có nhà xuất bản tìm cô muốn ra sách nói về tạo hình, có lẽ là vô tâm trồng liễu liễu thành rừng đi.

Lôi Dực nhìn vợ mang thai ba tháng bụng còn chưa lộ rõ, trêu ghẹo nói: “Ba mẹ sẽ chăm sóc tốt Tiểu Công, dù sao trong bụng em còn có một đứa, tùy thời đều có đứa nhỏ bồi em.”

Lôi Công hiện tại mới hơn một tuổi, vốn là bọn họ cũng không muốn nhanh như vậy đã mang thai đứa thứ hai, ai ngờ thời điểm đi Maldives bổ sung tuần trăng mật, nhất thời lãng mạn liền ở đêm trăng trên bờ biển làm chuyện tốt, vừa không có mang bao cũng không uống thuốc, nghĩ rằng không phải là thời kỳ nguy hiểm nên cũng cho qua, ai ngờ sau khi trở lại Đài Loan cô liền phát hiện mình có thai, tính toán thời gian thì chính là ở trên đảo sản xuất được, không thể không nói là một vui mừng ngoài ý muốn.

Bọn họ đã nghĩ xong tên cho lão nhị, nếu địa điểm sản xuất ở Maldives, vậy con gái liền gọi Lôi Phù, con trai gọi là Lôi Phu, bởi vì cái tên Lôi Công (tên đứa con trai đầu tiên của hai người) đã đủ sét đánh, vạn vạn không thể lại để cho ông nội Lôi đặt tên, đến lúc đó bất kể là anh em trai hay là anh em gái , hợp lại chính là công phu có nhiều thú vị.

Tên của Lôi Dực là ba anh đặt cho, năm đó ông nội Lôi cũng từng muốn tham gia, thật may là không có thành công, nếu không cũng không biết là bị đặt cho cái tên gì, bởi vì ba của Lôi Dực tên là Lôi Điện!

“Coi như anh biết nói, hừ.” Cô hờn dỗi trợn mắt nhìn anh một cái, người đàn ông này bản lĩnh cửa miệng càng ngày càng lợi hại, cũng không biết là tốt hay là xấu. Bất quá đối với người ngoài anh vẫn luôn trầm mặc, hơn nữa ở trước mặt phụ nữ xa lạ sẽ giống như người câm, sự kiện của Đinh Phiên Phiên đã cho bọn họ một bài học sâu sắc, nợ hoa đào so với nợ gì cũng kinh khủng hơn, chọc gấu chọc hổ ngàn vạn lần đừng chọc đến người điên.

Nghe nói Đinh Phiên Phiên ở nước Mỹ coi trọng một người đàn ông tên là Đinh Duệ, lần nữa khởi xướng hành động ma quỷ bắt cóc cầu tình yêu, cố tình đối phương lại có bối cảnh hắc đạo hùng hậu, một khi trêu chọc vào cũng không phải cứ giải thích là có thể xong việc, hiện tại nhà họ Đinh gấp đến sứt đầu mẻ trán, không có biện pháp thu cục diện rối rắm thay Đinh đại tiểu thư, mắt thấy sự nghiệp nhà mình đều phải bồi thường vào.

Mỹ nữ (Đinh Phiên Phiên quả thật được coi là mỹ nữ, chẳng qua là tương đối điên cuồng) và giang sơn (tài lực của nhà họ Đinh ở nước Mỹ cũng không thể coi thường) đều có thể đắc thủ, làm cho người ta không thể không bội phục thủ đoạn của người đàn ông kia, ngay cả Đinh Phiên Phiên cũng ăn được, khẩu vị cũng không phải là nặng bình thường.

Về phần tiện nam La Kiến Lương kia, nghe nói ở trong tù được mấy đại ca coi trọng, cậu La vóc người nhã nhặn tuấn tú, quả thật là có tiềm chất làm Tiểu Thụ, hi vọng hắn có thể ứng phó được, hoa đào quá nhiều cũng là một loại khốn cùng, nếu như hắn có thể được đại ca trong đại ca bao nuôi, cũng không cần lại phải tân tân khổ khổ đi lừa gạt tiền.

Lôi Dực nhìn vợ giống như đang ngẩn người, siết chặt bàn tay của cô hỏi: “Muốn đi đâu ăn cơm? Anh đã đặt bàn ở nhà hàng, nếu như em không thích, chúng ta có thể đi nơi khác.”

“Dĩ nhiên là nghe lời anh, anh có lòng như vậy, em nào dám không theo?” Cô rất hài lòng về điểm này ở anh, không giống như trước đây tùy cô quyết định, bất quá nếu như cô có ý kiến, anh vẫn sẽ lấy ý kiến của cô làm chủ.

Hai người tay trong tay đi ở trên phố náo nhiệt, một cô gái vẻ mặt tươi cười đi tới, khom lưng nói với bọn họ: “Tiên sinh, tiểu thư, đêm thất tịch vui vẻ, mời tham khảo một chút!”

“Tốt, cám ơn.” Chu Văn Kỳ không chút do dự nhận lấy truyền đơn, mỗi lần nhìn thấy người phát truyền đơn, cô cũng sẽ nói cảm ơn rồi nhận lấy, dù sao cô cũng đã từng trải qua, hi vọng có thể giúp bọn họ một chút.

Nghĩ đến kiếp trước cô vẫn sẽ có chút hoảng hốt, không biết đó là mơ hay là thật? Có lẽ bởi vì sống lại quá lâu, cuộc sống mới từng chút từng chút lấp đầy lòng cô, chuyện cũ trước kia ngược lại không còn rõ ràng nữa.

Lôi Dực nhìn truyền đơn trong tay vợ mình, chợt linh cơ vừa động nói: “Đúng rồi, chúng ta chưa có chụp ảnh cưới, chỉ có chụp chung với mọi người ở tiệc cưới, em có muốn chụp bù hay không?”

“Ừ… Chờ em sinh xong rồi hãy nói, còn phải lấy lại dáng người.” Cô năm nay hai mươi năm tuổi, số tuổi sinh con coi như là sớm, thời gian khôi phục cũng tương đối nhanh, y theo cá tính nghiệp dư của cô, sinh sớm tốt, tránh cho lưu lại văn thai tình thương của mẹ.

“Tiệm này thì ở phía trước, chúng ta đi xem một chút cũng tốt, em có thể từ từ chọn.” Anh biết vợ mình có hứng thú với chuyện đó, chụp ảnh cưới có thể làm các loại tạo hình, đương nhiên là muốn cho cô tận hứng.

“Chúng ta sẽ giả làm vị hôn phu vị hôn thê, ôn lại cảm giác trước khi kết hôn một chút.”

Hai người đi vào cửa hàng áo cưới, Chu Văn Kỳ lập tức ngây ngẩn cả người, đời trước cô từng làm việc ở cửa hàng này, không đúng, công việc của cô chẳng qua chỉ là ở trên đường phát truyền đơn, cùng chụp ảnh áo cưới không có quan hệ. Bọn họ trong lúc đó vô tình đi tới cửa hàng áo cưới này, cũng là lấy thân phận khách hàng, là số mạng đùa giỡn với cô hay sao?

Lôi Dực mở ra một quyển album cho vợ xem qua, lại phát hiện cô không chuyên tâm: “Không thấy thích lễ phục?”

“Chọn quá nhiều, hoa mắt hỗn loạn.” Cô đem mình kéo trở lại thực tế, người đàn ông bên cạnh mới là đối tượng mà cô phải quan tâm.

“Không vội, chúng ta còn có rất nhiều thời gian có thể chọn, anh muốn chụp ngoại cảnh ở bờ biển, em thấy như thế nào?”

“Bờ biển?” Cô lập tức nghĩ đến đứa bé trong bụng, nhướng mi hỏi: “Anh lại muốn làm cái chuyện tốt gì?”

Anh chỉ mỉm cười, nghĩ đến ánh trăng như nước trên đảo ngày đó, thì ra là trong cơ thể anh cũng có tế bào lãng mạn, có cơ hội nhất định phải ôn lại một lần, không, một lần có lẽ không đủ, ít nhất phải hai lần, ba lần…

Đêm thất tịch đương nhiên là không thể uổng phí, bọn họ ở trong phòng bao của nhà hàng ngọt ngào xong rồi về nhà, bởi vì Chu Văn Kỳ có thai, nên chỉ có thể áp dụng phương thức ‘trình tự không phải bình thường’, dịu dàng mà tỉ mỉ lấy lòng đối phương, sau từng trận thở dốc và rên rỉ, mùi hương của nam nữ quyện vào một chỗ, không nồng không nhạt vừa đúng nhiệt độ kích tình.

“Kỳ Kỳ, anh yêu em.” Anh hôn nhẹ lên đôi môi hơi sưng của cô, anh thích thân thể lúc mang thai của cô, đặc biệt nhạy cảm còn đặc biệt hấp dẫn, mỗi lần thấy phản ứng lúc động tình của cô, tôn nghiêm phái nam của anh sẽ lấy được thỏa mãn lớn lao.

“Em cũng yêu anh, kiếp sau em vẫn muốn kết hôn với anh…” Tình yêu của cô với anh lúc bắt đầu là vì ân tình, vì báo đáp anh kiếp trước đã xả thân cứu giúp, cô nguyện ý cả đời làm người phụ nữ của anh, nhưng cô quên câu nói lâu ngày sinh tình, mặc dù ít đi quá trình phong hoa tuyết nguyệt (tình cảm nam nữ), cô vẫn từng chút từng chút một yêu anh, hơn nữa cam nguyện yêu, vui vẻ yêu.

Đời trước bọn họ cũng là vợ chồng, chẳng qua là cô không quý trọng, đời này bọn họ hữu duyên lại làm vợ chồng, cô trừ quý trọng càng thêm là chân chính phải có.

“Tốt, vậy kiếp sau anh làm phụ nữ.”

“Anh làm phụ nữ? Vậy em cũng không nhất định sẽ như vậy, em mới không muốn làm đàn ông, quần áo và kiểu tóc của đàn ông quá nhàm chán.” Nói giỡn, cô thích trang điểm như vậy sao có thể làm đàn ông?

Nhìn bộ dáng chồng cô bây giờ một chút, cô cũng cải tạo anh đã bao lâu, anh vẫn chưa đổi được bản sắc đầu gỗ vốn có, vì vậy cô kiên quyết hủy bỏ loại giả thiết này.

Anh không nghĩ tới có lòng tốt lại biến thành lý do bị ghét bỏ, lập tức đổi lời nói, nói: “Em muốn làm phụ nữ, anh cứ tiếp tục làm đàn ông, vậy kiếp sau chúng ta còn có thể lại kết hôn chứ?”

“Ừ, xem biểu hiện của anh…” Cô miễn cưỡng duỗi thắt lưng, cố ý cọ xát ở trước ngực anh.

Anh nuốt một ngụm nước miếng, anh thành tâm thành ý đề nghị: “Có mệt hay không? Anh giúp em xoa bóp.”

“Nếu như anh còn chưa mệt mỏi.” Cô nói kiểu có cũng được mà không có cũng chẳng sao, nhưng ánh mắt lại kiều mỵ như điện.

“Anh không mệt, yêu em làm sao sẽ mệt mỏi?” Bất kể là cô theo anh hay là anh theo cô, cuối cùng vẫn là nhiệt tình triền miên, anh chính là dù mệt mỏi cũng sẽ tự động sạc điện, so với năng lượng mặt trời còn lợi hại hơn.

Trên giường lớn khăn trải giường đã sớm xốc xếch, nhịp yêu lần nữa nhộn nhạo, ở nơi này ban đêm thuộc về tình nhân, Ngưu Lang và Chức Nữ cũng đã lăn lộn ở cùng một chỗ, nam nữ hồng trần nào có thể lại bỏ quan thời gian tốt nhất?

Hoàn.Đã sửa bởi loveoftheworld lúc 23.11.2014, 12:39.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.10.2014, 00:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 19429 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Lại kết hôn làm vợ chồng - Khải Ly (Hoàn) - Điểm: 37
Hồi cuối.

Thời gian trôi mau, đã ba năm trôi qua kể từ khi Chu Văn Kỳ sống lại, đi tới dân quốc một trăm năm náo nhiệt này.

Trăm năm được nói là Bách niên hòa hợp, dường như cũng là yêu, kết hôn và mang thai vào năm tốt nhất, trừ minh tinh và danh nhân đuổi theo phong trào, cũng có không ít dân chúng cũng thịnh hành, tiệm cơm và tiệm áo cưới cũng kiếm được lợi nhuận gấp đôi. Vào đêm thất tịch này, một ngày lễ đã bị thương nghiệp hóa, nhưng vẫn có rất nhiều tình nhân nguyện ý cổ động, mua hoa tặng quà mời ăn cơm, phối hợp với hoạt động giật tiền của thương nhân.

“Không mang Tiểu Công ra ngoài giống như là lạ.” Chu Văn Kỳ tay trái dắt chồng, tay phải lại cảm thấy trống trơn.

Lôi Công là đứa nhỏ thứ nhất của bọn họ, bởi vì sinh non một lần ở tại phòng chăm sóc đặc biệt, thật may là sau khi xuất viện được điều dưỡng tốt, hiện tại cũng khỏe mạnh hơn so với đứa nhỏ cùng lứa, Chu Văn Kỳ thế nào cũng cảm thấy không yên tâm về đứa nhỏ, thỉnh thoảng tách ra cũng cảm thấy không tha.

Vì để có nhiều thời gian chăm sóc đứa nhỏ hơn, hiện tại cô chỉ tiếp mấy khách quen, lúc rảnh rỗi thì viết ý kiến của mình, lại có nhà xuất bản tìm cô muốn ra sách nói về tạo hình, có lẽ là vô tâm trồng liễu liễu thành rừng.

Lôi Dực nhìn vợ mang thai ba tháng bụng còn chưa lộ rõ, trêu ghẹo nói: “Ba mẹ sẽ chăm sóc tốt Tiểu Công, dù sao trong bụng em còn có một, tùy thời đều có đứa nhỏ bồi em.”

Lôi Công hiện tại mới hơn một tuổi, vốn là bọn họ cũng không muốn nhanh như vậy đã mang thai đứa thứ hai, ai ngờ thời điểm đi Maldives bổ sung tuần trăng mật, nhất thời lãng mạn liền ở đêm trăng trên bờ biển làm chuyện tốt, vừa không có mang bao cũng không uống thuốc, nghĩ rằng không phải là thời kỳ nguy hiểm nên cũng cho qua, ai ngờ sau khi trở lại Đài Loan cô liền phát hiện mình có thai, tính toán thời gian thì chính là ở trên đảo sản xuất được, không thể không nói là một vui mừng ngoài ý muốn.

Bọn họ đã nghĩ xong tên cho lão nhị, nếu địa điểm sản xuất ở Maldives, vậy con gái liền gọi Lôi Phù, con trai gọi là Lôi Phu, bởi vì cái tên Lôi Công (tên đứa con trai đầu tiên của hai người) đã đủ sét đánh, vạn vạn không thể lại để cho ông nội Lôi đặt tên, đến lúc đó bất kể là anh em trai hay là anh em gái , hợp lại chính là công phu có nhiều thú vị.

Tên của Lôi Dực là ba anh đặt cho, năm đó ông nội Lôi cũng từng muốn tham gia, thật may là không có thành công, nếu không cũng không biết là bị đặt cho cái tên gì, bởi vì ba của Lôi Dực tên là Lôi Điện!

“Coi như anh biết nói, hừ.” Cô hờn dỗi trợn mắt nhìn anh một cái, người đàn ông này bản lĩnh của miệng càng ngày càng lợi hại, cũng không biết là tốt hay là xấu. Bất quá đối với người ngoài anh vẫn luôn trầm mặc, hơn nữa ở trước mặt phụ nữ xa lạ sẽ giống như người câm, sự kiện của Đinh Phiên Phiên đã cho bọn họ một bài học sâu sắc, nợ hoa đào so với nợ gì cũng kinh khủng hơn, chọc gấu chọc hổ ngàn vạn lần đừng chọc đến người tìm tra.

Nghe nói Đinh Phiên Phiên ở nước Mỹ coi trọng một người đàn ông tên là Đinh Duệ, lần nữa khởi xướng hành động ma quỷ bắt cóc cầu tình yêu, cố tình đối phương lại có bối cảnh hắc đạo hùng hậu, một khi trêu chọc vào cũng không phải cứ giải thích là có thể xong việc, hiện tại nhà họ Đinh gấp đến sứt đầu mẻ trán, không có biện pháp thu diện cục diện rối rắm thay Đinh đại tiểu thư, mắt thấy sự nghiệp nhà mình đều phải bồi thường vào.

Mỹ nữ ( Đinh Phiên Phiên quả thật được coi là mỹ nữ, chẳng qua là tương đối điên cuồng) và giang sơn (tài lực của nhà họ Đinh ở nước Mỹ cũng không thể coi thường) đều có thể đắc thủ, làm cho người ta không thể không bội phục thủ đoạn của người đàn ông kia, ngay cả Đinh Phiên Phiên cũng ăn được, khẩu vị cũng không phải là nặng bình thường.

Về phần tiện nam La Kiến Lương kia, nghe nói ở trong tù được mấy đại ca coi trọng, La mỗ vóc người nhã nhặn tuấn tú, quả thật là có tiềm chất làm tiểu thụ, hi vọng hắn có thể ứng phó được, hoa đào quá nhiều cũng là một loại khốn cùng, nếu như hắn có thể được đại ca trong đại ca bao nuôi, cũng không cần lại phải tân tân khổ khổ đi lừa gạt tiền.

Lôi Dực nhìn vợ giống như đang ngẩn người, siết chặt bàn tay của cô hỏi: “Muốn đi đâu ăn cơm? Anh đã đặt bàn ở nhà hàng, nếu như em không thích, chúng ta có thể đi nơi khác.”

“Dĩ nhiên là nghe lời anh, anh có lòng như vậy, em nào dám không theo?” Cô rất hài lòng về điểm này ở anh, không giống như trước đây tùy cô quyết định, bất quá nếu như cô có ý kiến, anh vẫn sẽ lấy ý kiến của cô làm chủ.

Hai người tay trong tay đi ở trên phố náo nhiệt, một cô gái vẻ mặt tươi cười đi tới, khom lưng nói với bọn họ :”Tiên sinh, tiểu thư, lễ tình nhân đêm thất tịch vui vẻ, mời tham khảo một chút!”

“Tốt, cám ơn.” Chu Văn Kỳ không chút do dự nhận lấy truyền đơn, mỗi lần nhìn thấy người phát truyền đơn, cô cũng sẽ nói cảm ơn rồi nhận lấy, dù sao cô cũng đã từng trải qua, hi vọng có thể giúp bọn họ một chút.

Nghĩ đến kiếp trước cô vẫn sẽ có chút hoảng hốt, không biết đó là mơ hay là thật? Có lẽ bởi vì sống lại quá lâu, cuộc sống mới từng chút từng chút lấp đầy lòng cô, chuyện cũ trước kia ngược lại không còn rõ ràng nữa.

Lôi Dực nhìn truyền đơn trong tay vợ mình, chợt linh cơ vừa động nói: “Đúng rồi, chúng ta chưa có chụp ảnh cưới, chỉ có chụp chung với đại gia ở hỉ tiệc, em có muốn chụp bù hay không?”

“Ừ… Chờ em sinh xong rồi hãy nói, còn phải lấy lại dáng người.” Cô năm nay hai mươi năm tuổi, số tuổi sinh con coi như là sớm, thời gian khôi phục cũng tương đối nhanh, y theo cá tính nghiệp dư của cô, sinh sớm tốt sớm, tránh cho lưu lại tình thương của mẹ bơi vòng.

“Tiệm này thì ở phía trước, chúng ta đi xem một chút cũng tốt, em có thể từ từ chọn.” Anh biết vợ mình có hứng thú với chuyện đó, chụp ảnh cưới có thể làm các loại tạo hình, đương nhiên là muốn cho cô tận hứng.

“Chúng ta sẽ giả làm vị hôn phu vị hôn thê, ôn lại cảm giác trước khi kết hôn một chút.”

Hai người đi vào cửa hàng áo cưới, Chu Văn Kỳ lập tức ngây ngẩn cả người, đời trước cô từng làm việc ở cửa hàng này, không đúng, công việc của cô chẳng qua chỉ là ở trên đường phát truyền đơn, cùng chụp ảnh áo cưới không có quan hệ. Bọn họ trong lúc đó vô tình đi tới cửa hàng áo cưới này, cũng là lấy thân phận khách hàng, là số mạng đùa giỡn với cô hay sao?

Lôi Dực mở ra một quyển album cho vợ xem qua, lại phát hiện cô không chuyên tâm. “Không thấy thích lễ phục?”

“Chọn quá nhiều, hoa mắt hỗn loạn.” Cô đem mình kéo trở lại thực tế, người đàn ông bên cạnh mới là đối tượng mà cô phải quan tâm.

“Không vội, chúng ta còn có rất nhiều thời gian có thể chọn, anh muốn chụp ngoại cảnh ở bờ biển, em thấy như thế nào?”

“Bờ biển?” Cô lập tức nghĩ đến đứa bé trong bụng, nhướn mi hỏi: “Anh lại muốn làm cái chuyện tốt gì?”

Anh chỉ mỉm cười, nghĩ đến ánh trăng như nước trên đảo ngày đó, thì ra là trong cơ thể anh cũng có tế bào lãng mạn, có cơ hội nhất định phải ôn lại một lần, không, một lần có lẽ không đủ, ít nhất phải hai lần, ba lần…

Đêm thất tịch đương nhiên là không thể uổng phí, bọn họ ở trong phòng bao của nhà hàng ngọt ngào xong rồi về nhà, bởi vì Chu Văn Kỳ có thai, nên chỉ có thể áp dụng phương thức ‘trình tự không phải bình thường’, dịu dàng mà tỉ mỉ lấy lòng đối phương, sau từng trận thở dốc và rên rỉ, mùi hương của nam nữ quyện vào một chỗ, không nồng không nhạt vừa đúng nhiệt độ kích tình.

“Kỳ Kỳ, anh yêu em.” Anh hôn nhẹ lên đôi môi hơi sưng của cô, anh thích thân thể lúc mang thai của cô, đặc biệt nhạy cảm còn đặc biệt hấp dẫn, mỗi lần thấy phản ứng lúc động tình của cô, tôn nghiêm phái nam của anh sẽ lấy được thỏa mãn lớn lao.

‘Em cũng yêu anh, kiếp sau em vẫn muốn kết hôn với anh…” Tình yêu của cô với anh lúc bắt đầu là vì ân tình, vì báo đáp anh kiếp trước đã xả thân cứu giúp, cô nguyện ý cả đời làm người phụ nữ của anh, nhưng cô quên câu nói lâu ngày sinh tình, mặc dù ít đi quá trình phong hoa tuyết nguyệt, cô vẫn từng chút từng chút một yêu anh, hơn nữa yêu cam nguyện, yêu vui mừng.

Đời trước bọn họ cũng là vợ chồng, chẳng qua là cô không quý trọng, đời này bọn họ hữu duyên lại làm vợ chồng, cô trừ quý trọng càng thêm là chân chính phải có.

“Tốt, vậy kiếp sau anh làm phụ nữ.”

“Anh làm phụ nữ? Vậy em cũng không nhất định sẽ như vậy, em mới không muốn làm đàn ông, quần áo và kiểu tóc của đàn ông quá nhàm chán.” Nói giỡn, cô thích trang điểm như vậy sao có thể làm đàn ông?

Nhìn bộ dáng chồng cô bây giờ một chút, cô cũng cải tạo anh đã bao lâu, anh vẫn chưa đổi được bản sắc đầu gỗ vốn có, vì vậy cô kiên quyết hủy bỏ loại giả thiết này.

Anh không nghĩ tới có lòng tốt lại biến thành lý do bị ghét bỏ, lập tức đổi lời nói nói: “Em muốn lam phụ nữ, anh cứ tiếp tục làm đàn ông, vậy kiếp sau chúng ta còn có thể lại kết hôn chứ?”

“Ừ, xem biểu hiện của anh…” Cô miễn cưỡng duỗi thắt lưng, cố ý cọ xát ở trước ngực anh.

Anh nuốt một cái nước miếng, anh thành tâm thành ý đề nghị. “Có mệt hay không? Anh giúp em xoa bóp.”

‘Nếu như anh còn chưa mệt mỏi.” Cô nói kiểu có cũng được mà không có cũng chẳng sao, nhưng ánh mắt lại kiều mỵ như điện.

“Anh không mệt, yêu em làm sao sẽ mệt mỏi?” Bất kể là cô theo như anh hay là anh theo như cô, cuối cùng vẫn là nhiệt tình triền miên, anh chính là dù mệt mỏi cũng sẽ tự đọng sạc điện, so với năng lượng mặt trời còn lợi hại hơn.

Trên giường lớn khăn trải giường đã sớm xốc xếch, nhịp yêu lần nữa nhộn nhạo, ở nơi này ban đêm thuộc về tình nhân, Ngưu Lang và Chức Nữ cũng đã lăn lộn ở cùng một chỗ, nam nữ hồng trần nào có thể lại bỏ quan thời gian tốt nhất?”

Hoàn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.11.2014, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 19429 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Lại kết hôn làm vợ chồng - Khải Ly - Điểm: 2
Đã có ebook.
Về truyện của Đinh Phiên Phiên thì k có đâu nhé.


Tập tin gởi kèm:
Lai ket hon lam vo chong - Khai Ly.epub [250.65 KiB]
Đã tải 2622 lần
Lai ket hon lam vo chong - Khai Ly.prc [238.96 KiB]
Đã tải 4476 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bombinbong, June276, sakura200583 và 351 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.