Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu

 
Có bài mới 21.11.2014, 04:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (10/94 ) - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


biadh8
Chương 11. giang hồ lên đường

Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
edit: Trạch Mỗ

“Ta muốn… sánh bước cùng nàng đến bạc đầu.”

“Hắn đã nói như vậy.” Yến Thanh Dịch quan sát phản ứng của Tiểu Tiểu, “một đời một thế một đôi ta".

Tiểu Tiểu đột nhiên nghĩ đến một câu nói như vậy: “Phải không?” bên môi Tiểu Tiểu xuất hiện độ cong xinh đẹp.

Trong nháy mắt, Yến Thanh Dịch cảm thấy Tiểu Tiểu rất đẹp, còn đẹp hơn cả các tỷ muội khác, đó là một loại ánh sáng phát ra từ nội tâm: "A, tỷ, không hàn huyên với tỷ nữa, đệ phải đi ra ngoài đây, đệ cùng tỷ phu hẹn gặp nhau ở tửu lâu!”

“Đệ và chàng hẹn gặp nhau?” Tiểu Tiểu kinh ngạc kêu lên sợ hãi: “Đệ muốn làm gì?”

“Về ước định của hắn với phụ thân thôi! Đệ vốn chỉ là muốn giúp hắn trở thành một nhân vật thanh danh hiển hách.” Yến Thanh Dịch le lưỡi: “Hơn nữa đệ cũng muốn thử xem năng lực của mình.”

Tiểu Tiểu bất an nhìn Yến Thanh Dịch: “Tỷ nghĩ, hay là không nên để chàng bị cuốn vào. Tự tỷ có thể chạy đi tìm chàng mà!”

“Tỷ.” Yến Thanh Dịch trợn trắng mắt: “Tỷ cho là tỷ còn có cơ hội chạy trốn dễ dàng như vậy? Tất cả những con đường chạy trốn của tỷ đều bị chặn lại hết rồi!”

“Thì ta lại tìm một lối ra một lần nữ!” Tiểu Tiểu càng nói càng kiên định: “Không thể để Thú ca bị cuốn vào phân tranh giang hồ! Cái người kia quá nghiêm túc, hơn nữa không có võ công, cho dù bây giờ học cũng quá muộn rồi.”

“Nhưng là…” Yến Thanh Dịch mở miệng, lại bị Tiểu Tiểu đánh gãy.

“Nhưng chàng không biết chút võ công nào mà nói, trước khi ta chạy trốn rất nguy hiểm…” Bỗng vẻ mặt của Tiểu Tiểu nghiêm túc, đứng nghiêm cúi đầu về phía Yến Thanh Dịch: “Thất đệ, xin nhờ đệ! Nhờ đệ bảo vệ Thú ca giúp tỷ.”

“Tỷ, tỷ làm cái gì vậy?” Yến Thanh Dịch vội vàng tránh đi thuận tiện nâng Tiểu Tiểu dậy: “Đây là việc tiểu đệ phải làm thôi! Nhưng mà…” Yến Thanh Dịch chần chờ một chút: “Tỷ thật sự không nghĩ đến việc khiến hắn vui vẻ thuận lợi cưới tỷ sao? "Đây mới là ý tưởng thật sự của Yến Thanh Dịch, tỷ tỷ hắn làm sao có thể bị tủi thân?

“Không cần thiết.” Trên mặt của Tiểu Tiểu xuất hiện vẻ mặt hoài niệm, vẻ mặt kia cũng ôn nhu như vẻ mặt khi nhớ tới nàng của Lệ Thú, cũng chói mắt như vậy.

Yến Thanh Dịch đột nhiên cảm thấy hai người kia nếu đứng cùng nhau, sẽ tuyệt đối cực kỳ xứng đôi.

Tiểu Tiểu sờ trâm gỗ trong ngực và kiếm ngọc trên cổ: “Có thể ở cùng một chỗ với chàng chính là việc tốt đẹp nhất .”

Yến Thanh Dịch trầm ngâm: “Được rồi, Thất tỷ tỷ đã nói như vậy, đệ nhất định sẽ bảo vệ tỷ phu thật tốt!”

Cùng lúc đó.

“Cha, người thật sự cho cái kẻ nghèo hèn kia thời gian một năm?” Yến Thanh Như chạm chạm vào Yến Thanh Nam, Yến Thanh Nam lập tức mở miệng.

Yến Doanh liếc hai huynh muội kia một cái, trong lòng không khỏi thở dài, nếu Thanh Như là con trai thì tốt rồi: “Đúng vậy, ta đã mở miệng thì nhất định làm được.”

Yến Thanh Như mở miệng lại bị Yến Doanh đánh gãy: “Điều kiện tiên quyết là, tiểu gia hỏa kia có thể sống cho đến lúc đó.”

Yến Doanh nhấp một ngụm trà, một bộ dáng phong đạm vân khinh: “Cần phái người ta đã phái đi rồi, thằng đó không có võ công sống không quá nửa năm đâu.”

Bên ngoài một gian tửu lâu ở Tô Châu, Lệ Thú tùy ý tìm một bậc thềm ngồi xuống, tuyệt không để ý ánh mắt qua lại cùng ánh mắt đuổi người của chưởng quầy.

“Tỷ phu!” Yến Thanh Dịch kinh ngạc nhìn Lệ Thú ngồi ở trên bậc thềm: “Tại sao lại không đi vào?”

Lệ Thú nhíu mày, nhìn bảng hiệu nền đen chữ vàng của tửu lâu: “Không cần thiết tiêu tiền như vậy.”

Yến Thanh Dịch trợn trắng mắt: “Không sao cả, ta mời khách.”

Lệ Thú vẫn không nhúc nhích: “Có câu có tiền phải tiết kiệm.”

Yến Thanh Dịch vừa mở miệng lại khép lại: “Quên đi, thật sự như Thất tỷ đã nói, ngươi chính là đại đầu gỗ.”

Lệ Thú nhàn nhạt nhìn Yến Thanh Dịch, không phản bác, nhưng một cái liếc mắt này lại khiến Yến Thanh Dịch có loại cảm giác lông tóc dựng đứng (mao cốt tủng nhiên), Yến Thanh Dịch không khỏi thất thần một chút.

“Ngươi tìm ta có chuyện gì sao?”

Yến Thanh Dịch lắc lắc đầu, không có khả năng, tỷ phu này một chút võ công cũng không có làm sao có thể có cái loại cảm giác này? Nhất định là ảo giác rồi!

“Chuyển cho ngươi một bức thư!” Yến Thanh Dịch lấy ra một bức thư từ trong người, đưa cho Lệ Thú: "Tỷ phu, hai ta đến quán nhỏ đối diện ngồi đi thôi, đứng như vậy cản trở người ta làm ăn không tốt cho lắm.” Yến Thanh Dịch nhỏ giọng bổ sung.

“Làm như vậy là không tốt sao?” Lệ Thú hoang mang ngẩng đầu, vẻ mặt kia thiếu chút thì khiến Yến Thanh Dịch phì cười: "Chúng ta đến đối diện đi thôi.”

Đến quán nhỏ, hai người tìm vị trí ngồi xuống, còn Lệ Thú khẩn cấp mở thư ra.

Những chữ xinh đẹp khiến Lệ Thú không khỏi giương lên khóe miệng - là chữ của Tiểu Tiểu.

Lệ Thú đọc ba bốn lần, mày nhíu lại tỏ vẻ không đồng ý lại càng ngày càng sâu, sau một lúc lâu mới yên lặng ngẩng đầu nhìn Yến Thanh Dịch: “Ngươi muốn đi theo ta?”

“Ừm.” Không biết trong thư viết cái gì Yến Thanh Dịch liên tục nghiêng đầu nhìn vào, nhưng Lệ Thú bảo vệ cực kỳ tốt, một chữ cũng không cho hắn nhìn, nghe thấy Lệ Thú hỏi, Yến Thanh Dịch lập tức lui đầu về, gật đầu: “Ta muốn tăng thêm kinh nghiệm giang hồ.” Vì để cho Lệ Thú rời xa giang hồ, Yến Thanh Dịch cùng Tiểu Tiểu thương lượng không nói cho hắn sự thật Yến Thanh Dịch được phái tới bảo hộ hắn.

Lệ Thú gật đầu: “Ta cũng không có kinh nghiệm giang hồ. Có nhiều chỗ ta làm không đúng ngươi phải nói cho ta biết.”

Thất tỷ phu thật sự muốn đi xông xáo giang hồ?

Yến Thanh Dịch kinh ngạc rớt cằm.

“Như vậy, chúng ta phải đi Tây Vực xem một chuyến!” Lệ Thú căn cứ vào thư của sư phụ mà định ra hành trình, hành trình giang hồ hắn bị chậm lại suốt hơn nửa năm, lại lên đường một lần nữa.

——— ————hết chương 11———————

by Trạch MỗĐã sửa bởi trạch mỗ lúc 29.01.2015, 14:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Holi_linhk, Mayy3300, TTripleNguyen, TrieuYenLinh, antunhi, meocon_97, red_chiki07
     
Có bài mới 21.11.2014, 13:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (11/94 ) - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 12. Yêu Tuyệt kiếm vũ

Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
Edit: Trạch Mỗ

Không có ngựa thay đi bộ, Lệ Thú và Yến Thanh Dịch cứ như vậy mà dựa vào hai chân rời khỏi Tô Châu.

Ngoài ý muốn hai người cũng không thi triển khinh công, Yến Thanh Dịch cho rằng Lệ Thú không biết, Lệ Thú cho rằng đây là phương pháp nâng cao kinh nghiệm lịch duyệt.

Vẻn vẹn ba tháng, hai người hoàn toàn là từng bước từng bước đi về phía Tây Vực. Nhưng còn cách Tây Vực một khoảng rất xa.

Trong lúc bọn họ gặp phải mai phục của sát thủ Yến Doanh phái tới, đều là Lệ Thú tận lực né tránh mà tránh thoát, Yến Thanh Dịch thậm chí còn không biết chuyện gì.

Nhưng mà đối với Lệ Thú mà nói, ám tiễn dễ tránh, minh thương khó phòng, bởi vì vị kia rất giống Tiểu Tiểu đều thích chõ mõm vào chuyện của người khác – một ngày nào đó sau ba tháng rời Tô Châu, hai người đi như bình thường, lại nghe thấy có tiếng người gào thét, thê lương, tuyệt vọng.

“Bên kia.” Yến Thanh Dịch chỉ một phương hướng. Không đợi Lệ Thú đáp lời liền thi triển khinh công bay qua.

Lệ Thú giương mắt nhìn nhìn phương hướng Yến Thanh Dịch rời đi, có chút bất đắc dĩ lắc đầu, hai tỷ đệ nhà này đều là một dạng, nhìn thấy có chuyện bất bình nào cũng muốn thò một chân vào.

Lệ Thú lập tức đuổi theo phía sau Yến Thanh Dịch, đệ đệ của Tiểu Tiểu không thể để hắn bị thương! (đây là ai chăm ai =)) )

Nhưng khi Lệ Thú đuổi theo Yến Thanh Dịch liền không khỏi mắng một tiếng: “Chết tiệt!”

Một nhóm người vây quanh một chiếc xe ngựa, đám người kia giả dạng làm cường đạo, mỗi người lại sử dụng chiêu thức lộ số quỷ dị, cái loại chiêu thức sắc bén này tuyệt đối không phải loại cường đạo có thể sử dụng .

Lệ Thú vừa mới từ trong núi đi ra nên không biết điều đó, nhưng hắn biết nhóm người này rất lợi hại, ít nhất tuyệt đối mạnh hơn Yến Thanh Dịch!

Còn Yến Thanh Dịch vậy mà lỗ mãng xông vào cuộc chiến!

Người bị vây khốn tựa hồ cũng không phải loại vừa gì, nhưng bận tâm xe ngựa, hoặc là nói người trong xe ngựa, mà không dám buông tay buông chân. Chủ yếu là co đầu rút cổ ở bốn phía xe ngựa, không cho đám người kia tới gần.

Cùng lúc đó Yến Thanh Dịch không chút lo lắng đến hậu quả liền vọt tới, lại phát hiện địch nhân mạnh hơn hắn rất nhiều: “Tỷ phu à, lúc này ngươi cũng không nên chạy tới đó!” Yến Thanh Dịch âm thầm cầu nguyện, cơ mà ngay sau một giây, lại phát hiện Lệ Thú đứng ở cách đó không xa."Chết tiệt.” Yến Thanh Dịch mắng thầm, không phát hiện khi hắn đang thất thần một thanh kiếm sắc bén bổ xuống.

“Công tử cẩn thận!” Thủ lĩnh đội xe ngựa vội vàng cao giọng hô.

Yến Thanh Dịch nhanh chóng quay đầu lại, nhưng thanh kiếm này cũng đã hạ xuống.

Phải chết sao?

Yến Thanh Dịch tuyệt vọng nhắm mắt lại.

“Ngươi nhắm mắt lại làm gì?” Âm thanh quen thuộc từ bên cạnh truyền đến.

Yến Thanh Dịch chợt mở to hai mắt: “Tỷ phu?”

Nhuyễn kiếm trong tay Lệ Thú quấn quanh trên kiếm của đối phương, đối phương dùng sức muốn rút thanh kiếm về, nhưng lại không rút được. Mà Lệ Thú cứ đứng nhẹ nhẹ nàng nhàng như vậy, giống như chuyện gì cũng chưa xảy ra.

“Chờ một chút, tỷ phu, ngươi…”

Yến Thanh Dịch vừa định mở miệng, nhưng phương hướng khác bỗng xuất hiện một kẻ địch, Lệ Thú lập tức thả kiếm ra, kéo ra một kiếm hoa xinh đẹp, lại giúp Yến Thanh Dịch đỡ thêm một người.

Nhưng lúc này, đối phương có sức lực vô cùng khổng lồ vậy mà làm vỡ nát thanh nhuyễn kiếm chất lượng rác không thể rác hơn kia của Lệ Thú.

Lệ Thú lập tức thay đổi sắc mặt: “Chết tiệt!”

Mà lúc này Yến Thanh Dịch mới phản ứng lại, trường kiếm lập tức đâm vào ngực đối phương, kết liễu tính mạng của hắn.

“Giờ rời khỏi đây, trốn mau.” Lệ Thú dùng giọng điệu không thể phản bác ra lệnh, tuy rằng một thân quần áo rách nát, thậm chí còn vài mụn vá, nhưng lúc này trên người Lệ Thú có một loại khí thế bẩm sinh: "Nơi này đối với ngươi mà nói quá nguy hiểm.”

Lệ Thú nhặt lên kiếm của kẻ vừa chết, ước lượng, thanh kiếm này tốt hơn thanh kiếm trước của hắn nhiều: “Còn lại để ta giải quyết.”

Những người này tuy mạnh, nhưng còn kém xa sư phụ hắn.

Hắn có thể không phân thắng bại với Vân Hành sư phụ, như vậy nhất định có thể chiến thắng những người này.

Tiếng nói vừa dứt, Yến Thanh Dịch còn chưa kịp phản ứng, đã nhìn thấy một màn làm hắn nghẹn họng trân trối.

Một người, một thanh kiếm, tựa như giao long trong nước, cắt cổ kẻ địch. Mà kiếm pháp kia…

Yến Thanh Dịch dám cam đoan, hắn chưa từng thấy kiếm pháp xinh đẹp như vậy, cho dù vũ đạo đẹp nhất cũng không có cái loại kinh diễm này. Tựa như…

Nghệ thuật chuyên môn vì giết người mà sáng tạo ra.

Trong tao nhã lại có phần yêu dị, trong dương cương lại có phần ôn nhu, trong thong thả lại có phần ngoan tuyệt, đủ loại không có khả năng và mâu thuẫn tồn tại lại dung hợp hòa cùng một thể.

Phối hợp với khuân mặt anh tuấn của Lệ Thú, cái này giống như được hưởng một bữa tiệc thị giác vậy.

Nếu Lệ Thú thay một thân bạch y phiêu dật, thì hắn chính là trích tiên trên trời.

Mà hai bên đang tranh đấu đều tựa như bị kiếm kia pháp hấp dẫn, đều ngơ ngác đứng tại chỗ.

Vung kiếm, ngoái đầu nhìn lại một cái, kiếm vũ dường như có linh khí đến cực điểm. Mà kiếm khí chợt phun trào, khí thế sắc bén thức tỉnh mọi người còn đang ngây ngốc.

“Mau! Ngăn lại hắn!” Người cầm đầu của đối phương có đôi mắt tam giác sắc bén hô.

Lập tức, vây xung quanh Lệ Thú không dưới mười người.

Còn Lệ Thú dường như chưa thức tỉnh, tiếp tục màn biểu diễn của hắn, một kiếm giết một người.

Đây là kinh nghiệm giang hồ duy nhất Vân Hành dạy cho hắn – “Nếu có người muốn làm hại con, không cần khách khí, trực tiếp giết hắn! Cắt thành tám khối hoặc một kiếm đâm chết hắn cũng được.”

“Gặp phải cường địch! Rút lui!” Kẻ địch hô.

“Giờ muốn chạy, có phải quá chậm hay không?” Lệ Thú như quỷ mỵ xuất hiện trên đường rút lui của bọn họ, trong ánh mắt xinh đẹp xuất hiện một luồng hung ác nham hiểm.

Trong nháy mắt tiếp theo, kiếm chiêu của Lệ Thú vậy mà thay đổi, đại khai đại hợp, khí thế tăng vọt!

Cổ họng mỗi người giống như chim ưng mổ trúng mục tiêu chính xác, như cơn sóng dữ mang áp lực gào thét mà đến, chỉ cần hơi dính vào mũi kiếm, vậy chính là chỉ còn đường chết, chỉ cần hắn tới gần người bỏ chạy liền như lệnh triệu hồi của Diêm La, chỉ có thể ôm miệng vết thương đổ máu không ngừng liên tục lui về phía sau. Bóng kiếm liên miên không dứt, tựa như quỷ ảnh lấy mạng.

Đây là một trận tàn sát, một người tàn sát một nhóm người.

Nếu nói kiếm chiêu vừa rồi là biểu diễn ôn hòa, vậy chiêu thức hiện tại chính là ngoài ta ra còn ai dám tranh phong!

Yến Thanh Dịch rất khó tưởng tượng, kiếm chiêu của một người vậy mà có thể biến hóa lớn như vậy, nhưng là sự thật đang xuất hiện ngay trước mắt của hắn.

“Đây… đây thật sự là tỷ phu của ta sao?”

——— —————————–hết chương 12———— ———————
Ps: OMG tả cảnh thật kinh!!!!!!!!!!!!!Đã sửa bởi trạch mỗ lúc 08.02.2015, 16:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Holi_linhk, Mayy3300, TTripleNguyen, TrieuYenLinh, antunhi, meocon_97, my saka, red_chiki07
     
Có bài mới 21.11.2014, 17:25
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 10926 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Đại hiệp rất nghèo - Bách Lý Tiếu Tiếu (12/94 ) - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13. Thục Lục gia

Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
edit: Trạch Mỗ

“Đây… đây mới thật là tỷ phu của ta sao?”

Lệ Thú đang bận giết người đương nhiên không thể trả lời.

“Hắn là ai vậy?” Thủ lĩnh đội xe ngựa không biết tiến đến bên cạnh Yến Thanh Dịch từ khi nào, nuốt nước miếng nghi hoặc hỏi.

“… Tỷ phu ta.” Hiện tại Yến Thanh Dịch cũng chỉ có thể trả lời như vậy.

“Danh hiệu của hắn trên giang hồ là gì?”

“… Không biết.”

“Là ta thất lễ, ta tên là Lục Thâm. Là người Thục Lục gia.” Thủ lĩnh đoàn xe cho rằng Yến Thanh Dịch trả lời cho có lệ: “Có thể nói cho ta biết danh hiệu của các ngươi không?”

Thục Lục gia, danh hiệu này Yến Thanh Dịch đã nghe nói qua, giống như Yến gia, Lục gia ở đất Thục cũng là một gia tộc không lớn không nhỏ, mà vị hôn thê của đại ca hắn Yến Thanh Nam chính là xuất thân từ Lục gia. Yến Thanh Dịch cười khổ: “Ta thật sự không biết, trước ngày hôm nay, ta vẫn luôn cho rằng hắn là một người bình thường không biết võ công.” Yến Thanh Dịch dừng một chút, cảm thấy cần giải thích một chút: “Ta không cần lừa các ngươi, ta là con trai thứ bảy của Tô Châu Yến gia, Yến Thanh Dịch.”

Lục Thâm sửng sốt một chút, ngoài ý muốn cười khẽ: “Vậy thật đúng là khéo!” Lục Thâm giương cằm lên, nhìn về phía xe ngựa, trong ánh mắt có một tia tình nghĩa không rõ nói không nên lời: “Chúng ta hộ tống đúng là đại tiểu thư của chúng ta, vị hôn thê của đại ca ngài. Còn có nhị tiểu thư của chúng ta nữa.”

Bên này nói xong mấy câu ngắn ngủi, bên kia Lệ Thú đã giải quyết xong tất cả phiền toái, tất cả kẻ địch nằm trên mặt đất ngổn ngang.

Mà Yến Thanh Dịch lại thấy Lệ Thú dùng một loại vẻ mặt vừa nghiêm khắc vừa lạnh lùng hắn chưa từng thấy đứng trước mặt hắn, vết máu của kẻ địch trượt xuống từ cái cằm hoàn mỹ của Lệ Thú, nhỏ giọt lên mặt đất, trên mặt, trên quần áo của Lệ Thú tất cả đều là vết máu – không có một giọt nào của hắn, dáng vẻ bây giờ của Lệ Thú hoàn toàn là Thị Huyết yêu nghiệt, Yến Thanh Dịch không tự chủ được nuốt nuốt nước miếng, không biết có phải Lệ Thú sát tâm nổi lên quá lớn không khống chế được hay không…

Hắn cũng không có cách nào có thể một hơi có thể giết hơn một trăm người còn lông tóc vô thương như tỷ phu.

“Yến Thanh Dịch.”

Yến Thanh Dịch không khỏi lui về phía sau một bước, cho tới bây giờ Lệ Thú chưa từng gọi tên đầy đủ của hắn, vẫn luôn giống như tỷ tỷ gọi hắn là Tiểu Thất hoặc là Tiểu Dịch: “Tỷ… Tỷ phu?”

Lệ Thú nheo mắt lại, có một loại mùi vị nham hiểm, hung ác, nguy hiểm cực độ,  nhìn chằm chằm thẳng vào Yến Thanh Dịch.

Yến Thanh Dịch lại lui về phía sau nửa bước.

Lệ Thú hít sâu một hơi, không nhanh không chậm nói ra tuyên án cuối cùng:”Làm tỷ phu của đệ, ta cảm thấy ta có quyền dạy đệ nguyên tắc làm việc.”

Yến Thanh Dịch định lui về phía sau một bước, nhưng sau khi nghe câu đó, cứng rắn ngừng bước chân: "Nguyên...nguyên tắc làm việc?”

“Không sai, nguyên tắc làm việc.” Lệ Thú nghiêm túc gật đầu.

Không phải muốn cùng hắn đánh một trận, đem hắn chặt thành tám khúc sao?

“Là một người trẻ tuổi, đệ nên chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Tựa như vừa rồi, không biết rõ địch ta mạnh yếu liền xông vào, đó là mười phần không sáng suốt. Không chỉ tạo thành phiền toái cho người khác, cũng sẽ mang đến nguy hiểm cho bản thân.”

“Ngừng một chút, tỷ phu!” Yến Thanh Dịch ra thủ thế ngừng lại.

Người bị đánh gãy lời nói mất hứng nhăn mày lại: “Sao vậy?”

“Đó là đệ đi cứu người mà!” Yến Thanh Dịch giơ tay tỏ vẻ mình không sai: “Chuyện cấp bách!”

“Đệ có thể chờ ta.” Lệ Thú nghiêm túc như khúc gỗ.

Yến Thanh Dịch há miệng lại khép lại.

Tỷ phu, đệ làm sao biết huynh có võ công chứ!

“Chờ một chút!” Yến Thanh Dịch lại nghĩ đến một vấn đề, rõ ràng hắn mới là người cần chất vấn đối phương mà!

“Lại như thế nào?”

“Tỷ phu, huynh đã có võ công vì sao còn muốn cùng tỷ đệ dựa vào cuộc sống làm ruộng và làm thuê?” Chết tiệt, hại Thất tỷ hắn vất vả như vậy!

“Ta không có tiền.” Lệ Thú vừa nghiêm cẩn vừa thành thực trả lời: “Võ công không thể làm cơm ăn.”

“…” Yến Thanh Dịch mở to mắt: “Nhưng huynh rõ ràng có thể tìm được công việc kiếm nhiều tiền hơn mà!”

Lúc này đến lượt Lệ Thú mở to hai mắt : “Công việc kiếm được nhiều tiền hơn? Công việc gì vậy?”

Yến Thanh Dịch nhìn thấy vẻ mặt hoang mang của Lệ Thú, biết là hắn thật sự không biết, vô lực phất tay: “Quên đi, còn có một vấn đề, vì sao không nói với tỷ đệ, huynh có võ công?”

“Làm ruộng không cần võ công.” Lệ Thú lại trả lời, về vấn đề liên quan đến Tiểu Tiểu, người nhà Tiểu Tiểu có quyền được biết.

Yến Thanh Dịch trừ bỏ bất đắc dĩ thì không còn gì nữa, tỷ phu quả nhiên giống như Thất tỷ đã nói, là cái đại đầu gỗ! Lãng mạn của Lệ Thú khi ở Yến gia dường như tất cả đều trốn đi hết, hắn không thể nói một lời làm cho người ta cảm động sao? Chẳng hạn như để cho Thất tỷ rời xa phân tranh giang hồ, để cho Thất tỷ cảm nhận được hạnh phúc của người bình thường?

Sao lại thành thật như vậy?

Thành thật làm cho người ta phát điên!

“Hơn nữa…”

Yến Thanh Dịch lại nhìn về phía Lệ Thú, mong đợi hắn có thể làm ra một chút chuyện lãng mạn.

“Ta cho rằng nàng đã biết.”

——— ————————–hết chương 13———— ————

=== ====== =========by Trạch Mỗ==== ====== ====


Đã sửa bởi trạch mỗ lúc 08.02.2015, 16:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Holi_linhk, Mayy3300, TTripleNguyen, TrieuYenLinh, antunhi, meocon_97, red_chiki07
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Moon Vy, Vũ Khánh Linh và 93 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.