Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 121 bài ] 

Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh

 
Có bài mới 18.11.2014, 15:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [56/98] - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57: Làm sao bồi thường đây?

Có một số duyên phận, khi đến lúc thì sẽ kết thúc.

Có một số tình cảm, thời gian lâu dài thì sẽ tan hết.

Mà có một vài người chung đụng trong thời gian dài, thì cũng sẽ không còn như rượu nguyên chất, càng để lâu càng tinh khiết, càng lâu càng thơm. Ngược lại nó sẽ theo thời gian trôi qua, hai bên càng ngày càng hiểu rõ, cũng dần dần làm cho khoảng cách trái tim của hai bên càng kéo càng xa. Tới cuối cùng, cũng phải ở xa hai nơi, trời nam đất bắc.

Đó chính là giao tình giữa hai nhà Tần và Mạc, đã tích lũy qua hai ba đời, trong lúc đó giữa hai nhà luôn cùng tiến cùng lui, cùng chung cửa ải khó khăn.

Nhưng bây giờ, đến thế hệ của Tần Thiên Nham và cô, giao tình giữa hai nhà lại tràn ngập nguy cơ.

Khoé môi của Mạc Yên nhếch lên một nụ cười lạnh, sợ rằng Tần Thiên Nham cũng không nghĩ tới, hành động giết vợ của anh ở Tam Giác Vàng, đã đưa cô tiến vào trong ngực của Nam Bá Đông, cũng làm cho ước nguyện ban đầu trước sau như một của nhà họ Tần cuối cùng thản nhiên đón nhận cành ô-liu mà Thủ trưởng Nhất Hào đưa qua.

Nếu như anh thật sự cưới vị cành vàng lá ngọc kia, sợ rằng sau này anh cũng sẽ dễ chịu hơn!

Tinh thần bừng tỉnh, bên tai lại truyền đến giọng nói thủ thỉ dịu dàng của Nam Bá Đông, "Yên nhi, mệt sao? Nếu mệt thì đi về thôi!"

Tối nay anh đã hỏi cô câu này hai lần rồi.

Trong lòng Mạc Yên thậm chí cảm thấy nhàn nhạt xúc động, tuy Nam Bá Đông nói không nhiều lời, nhưng cô biết cuối cùng anh vẫn xem niềm vui của cô như niềm vui của mình, nỗi đau của cô như nỗi đau của mình, và biến nỗi hận của cô thành nỗi hận của mình. Anh biết Lý Băng không phải là niềm vui của cô, cho nên anh sẽ không bỏ rơi cô. Anh biết tính tình cô trầm tĩnh, không thích những trường hợp như thế này, cho nên anh vẫn luôn dùng những hành động chăm sóc cho cô.

Vì cô, tính tình cuồng ngạo và lạnh lùng kia của Nam Bá Đông cũng được sửa đi không ít.

Chẳng qua là rất tiếc lòng của cô đã sớm chết, lại không thể cho anh tình yêu. Chuyện cô có thể làm vì anh chính là lặng lẽ tiếp nhận sự an bài của anh, yên tâm sống ở bên cạnh của anh.

Nhưng cô vẫn còn một chút chưa nghĩ thông, cô cảm giác ra được tình cảm thâm ý sâu nặng của anh đối với cô, nếu như anh đợi cô giỏi như vậy, dung túng cô như vậy, nhưng vì sao cho đến bây giờ anh vẫn không muốn cô?

Cô ngước mắt nhìn gương mặt tuấn tú của anh, dưới ánh đèn lại sáng hơn, tản mát ra sự đặc biệt trong trẻo lạnh lùng và tà mị của anh, biểu lộ rõ ràng cá tính của anh, đều có sự cứng cỏi và dịu dàng của anh, thật là một người đàn ông đẹp trai cực phẩm hiếm có.

Anh muốn có bao nhiêu phụ nữ, chỉ cần ngoắc đầu ngón tay, tức khắc sẽ có biết bao người ngã trước ngã sau.

Nhưng anh lại cố chấp chọn cô, rồi lại không muốn cô, chẳng lẽ...anh bất lực?

Cô biết không thể nào là nguyên nhân này, nhưng nghĩ về điểm này, Mạc Yên vẫn nhịn không được phì cười không ngừng. Trong lúc vô tình nhấc mi mắt, lại đối diện ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của anh. Trong lúc nhất thời như làm chuyện xấu bị người ta bắt gặp nên thẹn quá, cô vội vàng ho nhẹ một tiếng, "À, chúng ta về thôi!"

"Cười đến mức đen tối như vậy, trở về sẽ thu thập em..."

Sau khi anh nói thầm một câu, liền dắt tay cô đứng dậy, đi tới trước mặt của Thôi Khai Bình cách đó không xa, "Thôi tiên sinh, bà xã tôi có chút không khoẻ, nên tôi xin cáo từ trước. Tạm biệt!"

"Về nhanh như vậy sao? Yến tiệc này mới bắt đầu thôi, sẽ còn có nhiều tiếc mục biểu diễn đặc sắc khác, Nam tiên sinh, Nam phu nhân thật sự không muốn ở lại thêm một chút nữa sao? Tôi sợ cấp trên sẽ nói chúng tôi tiếp đãi không được tốt!" Thôi Khai Bình có chút bất ngờ, bọn họ mới tới chưa được bao lâu, lại cảm thấy uổng phí nhiều tâm ý tìm tòi mở yến tiệc này vì bọn họ.

"Chỉ cần nói là ý của tôi là được." Ánh mắt Nam Bá Đông khinh thường quét toàn hội trường một cái, vẻ mặt ngạo nghễ.

Thôi Khai Bình lập tức bồi cười nói, "Vậy để tôi tiễn các người! Nam tiên sinh, Nam phu nhân, xin mời!"

Nam Bá Đông và Mạc Yên tự nhiên dắt tay nhau đi ra, như hồn nhiên không thấy có bao nhiêu người trong hội trường này đang ôm tâm tư bất đồng và ánh mắt phức tạp nhìn bóng lưng bọn họ biến mất.

Lúc này Lý Băng vẫn còn đi theo ở bên cạnh của Tần Kiến Quốc, cô không dấu vết thở dài một hơi, "Thật là một đôi vách tường người nha!"

Tần Kiến Quốc lạnh lùng liếc cô một cái, nhưng không nói gì, chỉ đi thẳng ra ngoài.

Lý Băng sửng sốt một chút, cũng không biết tại sao mình lại đắc tội với Tần Kiến Quốc, muốn đuổi theo, nhưng cuối cùng suy nghĩ lại, vẫn là thôi đi, xoay người lại như hoa như bướm đi xuyên qua hội trường, cho thấy thủ đoạn giao tiếp cao tay, ứng phó với khách khứa khắp nơi cũng rất thành thạo.

Nếu như Nam Bá Đông đã xuất hiện thì Mạc Yên cũng không thể ở tại chỗ ở mà Mạc Hàn đã sắp xếp.

Chờ đi theo Nam Bá Đông trở về chỗ của anh, Mạc Yên mới giật tay lại, thấy thủ đoạn của Nam Bá Đông thật lợi hại. Anh thế mà lại có một toà nhà như phủ Vương gia ở thủ đô, tiền tài của anh, cô dĩ nhiên biết nó hùng hậu như thế nào, nhưng để có phủ Vương gia ở gần trái tim của Trung Quốc như thế này, không chỉ cần tiền tài, mà càng cần hơn chính là giao thiệp của anh ở Trung Quốc, mà cũng có giao thiệp thâm hậu như vậy sao?

Như cảm thấy tầm mắt quan sát của cô, Nam Bá Đông ôm chặt hông của cô, "Thế nào? Lâu như vậy mà em còn chưa tin khả năng của chồng em sao?"

Cô ngước mắt nhìn anh, "Em nghe nói, loại phủ Vương gia bối lặc này không phải bị quốc gia liệt vào danh sách bảo vệ di sản văn hoá rồi sao, làm sao anh mua được?"

Nam Bá Đông hừ nhẹ một tiếng, "Có tiền có thể sai khiến quỷ ma! Chỉ cần chịu tốn chút tiền, không có gì là không thể."

"Tự đại!" Mạc Yên hừ nhẹ một tiếng, liền quan sát phủ Vương gia này một chút.

Nơi này mặc dù vẫn thua xa những phủ Cung Thân Vương tiếng tăm lừng lẫy ở thủ đô, nhưng chim sẻ tuy nhỏ, ngũ tạng lại cầu toàn. Nơi này có một toà lầu chính, hai toà lầu phụ, lầu chính có ba sân, tất cả hoa trong sân trước nhà và sau nhà đều toàn bộ nở rực rỡ, trong lầu cũng rất đẹp, nhìn qua thì biết nơi này được chăm sóc vô cùng tốt.

Nam Bá Đông chỉ cho cô rất rõ ràng, nhưng thật sự anh cũng không cần phải giải thích với cô, "Yên nhi, em xem, đầu kia chính là quân khu, bên kia là cảnh sát võ trang của bộ tư lệnh, nơi đó chính là Trung Nam Hải, cho nên nơi này tuyệt đối an toàn."

Cảnh vật xung quanh mang phong cách cổ kính, vườn nhỏ lung linh, cầu nhỏ tinh xảo có nước chảy qua, hơn nữa xung quanh lại an toàn, Mạc Yên cũng thật sự thích nơi này.

Thấy đáy mắt của cô tung tăng, Nam Bá Đông lại nhẹ nhàng nói một câu, "Phủ Vương gia này là lễ vật anh tặng cho em nhân ngày em quay trở về Trung Quốc, Yên nhi, em có thích không?"

Trong lòng Mạc Yên bỗng kinh sợ, ngước mắt nhìn anh, lúc nhìn thấy gương mặt luôn luôn lãnh khốc của anh xuất hiện nhu tình ấm áp say lòng người, cô nhẹ nhàng vươn tay ôm hông của anh, "Cảm ơn, em thật sự rất thích!"

Đầu cô tựa trước ngực của anh, không muốn anh nhìn thấy nước mắt xúc động ở trong mắt cô.

Đã từng oán, đã từng hận, nhưng với sự dịu dàng và cưng chiều của anh trong mấy năm này nên dần dần tan biến đi.

A Đông, em phải làm sao mới có thể bồi thường lại tình cảm của anh đây?

"Một chút nữa còn có khách quý tới, em đoán xem là ai đây?"

Nhìn thấy gương mặt mang theo ý cười của anh, trái tim Mạc Yên không chịu được nhảy lên, có phải là bọn họ hay không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Nguyệt Hồng, Yến My, bubenoluz, pelovecf, zin zin zin
     

Có bài mới 19.11.2014, 12:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [57/98] - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58: Phản ứng kịch liệt

Lúc Mạc Yên đang ở nơi đó phỏng đoán, chuông cửa liền "leng keng" vang lên.

Thân thể của cô chấn động, hai mắt lặp tức nhìn ra cửa, vẻ mặt khẩn trương, thân thể có chút run rẩy, chỉ dựa vào người của Nam Bá Đông, hai tay níu lấy quần áo anh thật chặt, rút lực lượng của anh để chống đỡ mình.

Không biết Bạch Lãng từ trong góc nào đi ra ngoài, vươn tay mở cửa lớn ra.

Ngoài cửa lớn, Mạc Hàn dẫn đầu người nhà họ Mạc, toàn bộ đứng ở ngoài.

Đi theo ở phía sau của Mạc Hàn là ba của Mạc Yên, Mạc Vấn, còn có mẹ Bạch Yên, anh trai Mạc Hà. Lúc bọn họ nhìn thấy Mạc Yên đang đứng ở trong sân, bỗng chốc tất cả đều ngây ngốc đứng tại chỗ.

Mạc Yên nghe được Mạc Vấn lầm bầm hỏi, "Bạch Yên, anh không có bị hoa mắt đó chứ?"

Bạch Yên kích động dẫu môi, lại nói không ra được một câu.

Trái lại, Mạc Hà đáp trả lời ba của anh, "Ba, ba không có nhìn lầm! Là Yên nhi! Yên nhi đã trở về!"

Khi Mạc Yên phục hồi lại tinh thần, kích động vọt tới trước mặt của bọn họ, nước mắt rơi đầy mặt, nghẹn ngào, "Ba, mẹ, anh hai, anh Hàn, em(con)...đã trở về!"

Sau khi Mạc Vấn kích động, đột nhiên đi tới trước mặt của Mạc Yên, nâng tay lên, một cái tát cứ quét tới như vậy.

"Chát..." Thanh âm thanh thuý vang lên, trong lòng của mọi người đều rung lên.

Mạc Yên đưa tay vuốt gương mặt nóng hừng hực, hai mắt đẫm nước mắt mơ màng nhìn cha mẹ mình, trong mắt tràn đầy áy náy, "Ba, mẹ, anh hai, em(con) sai rồi! Là em(con) có lỗi với mọi người! Thật xin lỗi!"

Cô biết là cô sai rồi!

Từ nhỏ đến lớn ba cô ngay cả đầu ngón tay đều không nỡ động đến cô, chớ nói chi là đánh cô. Cô mượn việc chết trốn đi ba năm, cô đã làm cho ba mẹ, và anh hai đều phải lo lắng hãi hùng, hành động của cô đã làm tổn thương lòng của bọn họ. Không biết mẹ đã vì cô mà chảy bao nhiêu nước mắt, nên cái tát này là cô đáng nhận.

Bạch Yên cũng khóc đến nước mắt đầy mặt, bà vươn tay dùng sức đánh Mạc Vấn, "Thật vất vả Yên nhi mới trở về, tại sao ông lại đánh con bé? Nếu như ông đánh làm con bé chạy mất, thì ông xem tôi thu thập ông như thế nào."

Mạc Hà cũng chắn trước mặt Mạc Yên, rống giận với Mạc Vấn, "Ba, ba đang làm cái gì vậy? Yên nhi có lỗi gì chứ, con bé còn mạng trở về thì đây là ông trời đã ban ơn cho chúng ta."

Mạc Vấn nhìn Mạc Yên thì lại thấy đau lòng, áy náy, thương tâm khó chịu, và lòng chua xót không chịu được. Cho dù đã tung hoành ở quân giới ngang dọc nhiều năm, vào giờ phút này, một lão quân nhân già như ông cũng không nhịn được mà mắt đục đỏ ngầu.

Những năm này, trong lòng của bọn họ toàn là đau khổ!

Mạc Hà xoay người, vẻ mặt đau lòng nhìn Mạc Yên, vươn tay, vẻ mặt thương tiếc xoá đi nước mắt trên mặt cô, "Yên nhi, có đau hay không?"

Mạc Yên lắc đầu, mặc dù mặt chảy nước mắt nhưng lại cười nói, "Không đau! Em thật sự không đau! Là lỗi của em vì đã làm cho tất cả mọi người lo lắng cho em, làm cho mẹ bệnh hai ba tháng, là em bất hiếu, một cái tát này em còn ngại ba đánh quá nhẹ! Ba mẹ, hai người có thể tha thứ cho con hay không?"

Mạc Vấn và Bạch Yên tiến lên từng bước, một nhà bốn người cùng ôm nhau thật chặt, tất cả đều nước mắt đầy mặt.

Ôm nhau hồi lâu, đợi tâm tình từ từ bình tĩnh trở lại, bọn họ mới buông nhau ra.

Nam Bá Đông ho nhẹ một tiếng, "Ba vợ, mẹ vợ, anh hai, anh Hàn, đừng đứng nữa, hãy mau vào nhà ngồi đi!"

Một lời như sấm sét, đánh cho tất cả người nhà họ Mạc một trận!

Mạc Yên kinh ngạc với giọng nói không có dịp được dịu dàng như thế này của Nam Bá Đông, nhưng Mạc Vấn và Bạch Yên lại kinh sợ với danh xưng mà Nam Bá Đông gọi họ, sắc mặt của từng người như bảng pha màu, hai mặt nhìn nhau, vẻ mặt gì cũng có.

Cuối cùng Mạc Vấn cũng kìm được hơi thở của mình, trợn mắt liếc Mạc Yên một cái, vung tay lên, "Đi, đi vào trong rồi nói chuyện!"

Phòng khách trong nhà được trang hoàng rất trang nhã và tinh tế, toàn sàn nhà được làm bằng gỗ, đồ dùng trong nhà được làm bằng gỗ lim khắc hoa, trên bức tường màu trắng được treo vài bức vẽ chữ cổ, những lỗ trống trên bức tường được đặt những gốm cổ xanh giá trị rất cao, vừa có nét cổ kính của Trung Quốc, lại có nét của những nhà phú quý, đặc biệt xa hoa và khiêm tốn.

Chẳng qua trong lòng của mỗi người hiện tại đều chứa đầy nhiều chuyện khó giải, nên không có ai có tâm tư đi thưởng thức tất cả ở nơi này.

Cả nhà người nhà họ Mạc chỉ chờ Mạc Yên, muốn nghe Mạc Yên giải thích hết tất cả mọi chuyện là như thế nào, muốn biết cô những năm qua làm sao chịu đựng để sống, làm sao hôm nay lại thay đổi thân phận này.

Nhìn thấy người một nhà tụ họp lại một chỗ, mỗi đôi mắt như từng đạo tia chớp khoá chặt trên người cô, làm như nếu em(con) không nói thì chúng ta sẽ không bỏ qua, cứ như đang biểu diễn ba buổi thẩm tra tại nhà, làm trong lòng của Mạc Yên cũng có chút sợ.

Nam Bá Đông vẫn nắm lấy tay cô, Mạc Yên cảm kích nhìn anh.

Cô đơn giản tóm tắt mọi chuyện bắt đầu từ Tam Giác Vàng, đến chuyện tình trong mấy năm qua nói một lần. Cho dù chỉ đôi câu vài lời trong một đoạn, nhưng người nhà họ Mạc nghe xong đều run như cầy sấy, nước mắt trên mặt của Bạch Yên lại rơi càng nhiều.

Lúc biết Nam Bá Đông chính là trùm buôn ma tuý đã bắt cóc Mạc Yên, mọi người nhà họ Mạc đều trợn mắt nhìn anh.

Đối với những người như bọn họ mà nói, trùm buôn ma tuý như chuột chạy qua đường, mọi người đều có thể kêu đánh. Cho dù anh ta đúng là đã giúp Mạc Yên rất nhiều, nhưng đối với kẻ khởi xướng này, bọn họ thật sự không quên được.

Lúc nghe Mạc Yên nói hôn nhân của bọn họ chẳng qua cũng chỉ là một loại sách lược che dấu, tim mới hơi bình ổn được một chút.

Trong lòng của bọn họ có rất nhiều lời muốn nói, nhưng tất cả đều không dễ dàng nói ra ở trước mặt của Nam Bá Đông, chỉ có thể nghĩ tìm một cơ hội nào đó cùng Mạc Yên tâm sự một chút.

Bạch Yên lại thuận miệng hỏi người nhà của Nam Bá Đông.

Khi biết ba của Nam Bá Đông chính là Nam Bác Thao, trong nháy mắt sắc mặt của Bạch Yên trắng bệch đến dọa người.

Ngay cả sắc mặt của Mạc Vấn trong nháy mắt cũng trầm xuống.

Thấy phản ứng của Mạc Vấn và Bạch Yên đối với Nam Bác Thao lớn như vậy, Nam Bá Đông và Mạc Yên liếc mắt nhìn nhau, chẳng lẽ...giữa bọn họ có ẩn tình gì sao?

Bạch Yên nâng tay kìm chế ngực mình, chỉ cần vừa nghĩ tới những chuyện đã qua, đau đớn kia liền kéo dài, tim này liền nhấp nhô không ngừng.

Bà nhìn dáng dấp xinh đẹp trầm tĩnh của con gái mình, lạnh lùng nói, "Yên nhi, nếu như con còn nhận ba mẹ là ba mẹ, thì bắt đầu từ hôm nay, lập tức cắt đứt tất cả quan hệ với người nhà họ Nam, ngay lập tức! Có nghe thấy không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Yến My, bubenoluz, pelovecf, vuthuhang95, zin zin zin
     
Có bài mới 19.11.2014, 13:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [57/98] - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59: Cẩu huyết anh em ruột sao?

"Mẹ, tại sao vậy?" Mạc Yên không hiểu nhìn mẹ, "Ba Nam chăm sóc cho con rất nhiều, nếu như không có người nhà họ Nam bọn họ, có thể con đã sớm chết rồi, yêu cầu này của mẹ, tha thứ cho con không làm được?"

"Con không cần biết tại sao, hiện tại con cùng đi với mẹ hoặc là ở lại nơi này, nhưng mà có một điều con cần phải nhớ kỹ, con và Nam Bá Đông, vĩnh viễn cũng không thể ở chung một chỗ! Có biết hay không?" Giọng nói của Bạch Yên có chút thê lương.

Mạc Yên có chút bất đắc dĩ nói, "Mẹ, con đã trưởng thành, có chuyện gì thì hãy nói cho con biết, đây rốt cuộc là tại vì sao? Chẳng lẽ con và Nam Bá Đông lại như phim tình cảm chiếu tám giờ tối, là anh em ruột sao?"

Bạch Yên nhìn cô, gấp đến độ mặt đỏ bừng, bà muốn nói gì đó nhưng có một hơi chặn ở tim, trong lúc nhất thời tức giận công tâm, liền hôn mê.

"Mẹ, mẹ..."Mạc Hà và Mạc Yên bị dọa sợ nên lập tức bổ nhào đến trước mặt bà, quỳ xuống kêu.

Mạc Vấn cũng bị dọa sợ đến hoảng hồn, ông vội vàng đặt ngang Bạch Yên trên ghế sa lon, dùng sức đè lên tim bà.

"Tiểu Yên, tỉnh dậy! Em hãy mau tỉnh dậy đi! Tiểu Yên, Tiểu Yên..."

Bạch Yên khẽ rên một tiếng, chậm rãi mở hai mắt ra, nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của Mạc Yên, bà không nhịn được nên nước mắt rơi như mưa.

Bà nhắm nghiền hai mắt, khe khẽ nói ra một câu, "Mạc Vấn, chúng ta về nhà thôi!"

Mạc Vấn gật đầu, khom lưng bế vợ của mình lên, rồi lại yên lặng nhìn Mạc Yên, "Yên nhi, nghe lời mẹ con đi, nhanh chóng cách xa Nam Bá Đông! Tin chúng ta, chúng ta làm ba mẹ, tuyệt đối sẽ không hại con, về phần lý do, thì đến một ngày nào đó con sẽ biết thôi."

Mạc Vấn nói xong, ông liền ôm Bạch Yên xoay người đi ra ngoài.

Mạc Hà đi tới trước mặt của Mạc Yên, "Yên nhi, đừng lo lắng, anh hai sẽ về hỏi bọn họ rồi điện thoại cho em."

Mắt Mạc Yên đỏ ngầu, chỉ có thể gật đầu.

Mạc Hàn cũng vươn tay vỗ nhè nhẹ vai cô, "Yên nhi, giữ gìn sức khoẻ! Có chuyện gì thì gọi điện cho anh, cái khác thì anh không dám nói, nhưng ở thủ đô này thì anh vẫn còn dùng được."

Mạc Yên dùng sức gật đầu, nghẹn ngào, "Anh Hàn, cảm ơn anh!"

Cô đi theo tới cửa chính, nhìn thấy hai xe của bọn họ trước sau rời đi, nhưng cuối cùng nước mắt vẫn rơi lã chã.

Mạc Yên như thế nào cũng không nghĩ tới, cô vẫn luôn mong đợi ngày được gặp lại nhau, sẽ có bao nhiêu là vui mừng khi kết thúc.

Thái độ của Bạch Yên thật sự rất kỳ quái! Khi bà nghe đến tên của Nam Bác Thao thì liền thay đổi sắc mặt, sau đó thì nghiêm nghị cấm cô và Nam Bá Đông qua lại. Chẳng lẽ quan hệ của cô và Nam Bá Đông thật sự là kịch bản máu chó, anh em ruột sao?

Mạc Yên vươn tay lau đi nước mắt trên mặt, đang muốn quay trở về, lại phát hiện có người theo dõi. Cô nhìn thấy bóng dáng cao lớn của một người không thể xoá sạch và quen thuộc kia, đang lẳng lặng đứng ở nơi đó, mang theo một thân bi thương và cầu xin nhìn cô.

Lúc nhìn thấy anh muốn cất bước đi tới chỗ cô, Mạc Yên nhanh chóng xoay người vào nhà, "Băng" đóng cửa lại.

Tần Thiên Nham, nếu như ban đầu anh đã lựa chọn như vậy, thì hôm nay cần gì phải thể hiện quấn quýt si mê như thế? Ngày xưa anh đã cho em rất nhiều đau khổ, em vĩnh viễn sẽ không quên. Em đã nói rồi, cho dù em có chết...cũng tuyệt đối không tha thứ cho anh!

Lúc này Nam Bá Đông đi ra, nhìn thấy sắc mặt của cô không tốt, trong lòng lại đau đớn một trận, vươn tay ôm cô vào trong ngực, dịu dàng nhẹ hỏi, "Làm sao vậy? Vẫn còn giận vì chuyện của mẹ sao?"

Mạc Yên than nhẹ một tiếng, "Em không có giận vì chuyện của bà, em chỉ là cảm thấy thái độ của mẹ rất kỳ quái, trong lòng có rất nhiều thắc mắc, nhưng không biết hỏi từ đâu. Nếu không thì chúng ta gọi điện thoại cho ba hỏi đi?"

Nam Bá Đông cười với cô, ánh sáng trong đôi đồng tử như nước hồ xanh, "Cô bé ngốc, mới vừa rồi anh đã gọi điện thoại hỏi ba rồi, ba nói, cởi chuông cần người buộc chuông, cái kết này là ông làm, nên ông sẽ ngồi máy bay tới Trung Quốc, tự mình giải thích với mẹ. Em cũng không cần quá lo lắng."

Nghe Nam Bác Thao muốn tự mình đến đây, trong lòng của Mạc Yên cũng bình ổn hơn một chút.

Thân Nam Bác Thao là người trong cuộc, nên ông nhất định biết rõ là tại sao? Có lẽ có một số thắc mắc, chỉ có thể chờ ông đến mới có thể có đáp án.

Nam Bá Đông sờ đầu của cô, "Đừng nghĩ nhiều như vậy, đêm khuya rồi, tắm rửa rồi đi ngủ đi!"

Mạc Yên nâng mắt nhìn ngôi nhà lớn này, đột nhiên hỏi, "Đúng rồi, Nam Tinh đâu? Hình như từ lúc chúng ta trở về vẫn không có nhìn thấy bé, bé đã đi đâu rồi?"

Cô đã nói đêm nay sao lại cảm thấy là lạ như vậy, thì ra là vẫn không thấy Nam Tinh!

Nam Bá Đông cười, "Thằng nhóc kia, luôn luôn bế quan ở trong phòng của nó chứ đâu, bảo là muốn vẽ bản thiết kế gì đó!"

"Em đi xem con một chút!"

"Ừ, đi xem một chút rồi trở về nha, đừng để cho nó quấn lấy quá muộn!"

"Em biết rồi!"

Chỉ trao đổi đơn giản và bình lặng, vẫn là hình thức chung đụng của Nam Bá Đông và cô đã biến cô có thói quen để cho anh bảo vệ, anh cẩn thận, cho dù anh mất tích một năm nhưng chỉ cần vừa có chuyện xảy ra ở bên cạnh cô, hai người Đường Thạch và Bạch Lãng đều cùng nhau ra ngoài giải quyết cho cô.

Chẳng qua, hiện tại bình yên này cũng đã bị đánh vỡ, không biết chờ sau khi ba tới đây, lại sẽ vạch trần cái dạng bí mật gì?

***

Mạc Yên trở về thủ đô, nhất định là có rất nhiều người đêm không ngủ được.

Lúc này, trong thư phòng của nhà họ Tần, có ông cụ Tần, Tần Kiến Quốc, và Lương Mộc Lan ngồi với nhau. Bọn họ đối với chuyện Mạc Yên trở về cảm giác có chút ứng phó không kịp với bên ngoài, và còn cảm thấy có một loại phiền toái và bất an sắp tới trên người.

Tần Kiến Quốc vẫn nhìn ông cụ Tần trầm ngâm không nói gì, hỏi, "Ba, chuyện này nên làm sao bây giờ? Chuyện của Thiên Nham và Lý Băng cũng đã đăng lên báo rồi, hôm nay mà đổi ý thì sợ rằng người nhà họ Lý sẽ không bỏ qua! Nếu như bọn họ muốn mượn chuyện của Mạc Yên tới chỉnh chúng ta, cho dù chúng ta có khả năng trốn được, chỉ sợ cũng bị kéo tuột da!"

Lương Mộc Lan chua ngoa nói, "Không phải nó không nhận mình là Mạc Yên sao? Chúng ta cần gì phải suy nghĩ, chỉ cần nó không cùng Thiên Nham dây dưa, nó muốn yêu người nào thì yêu người đó đi. Huống chi hiện tại nó cũng đã có người đàn ông khác rồi, may mà Thiên Nham của chúng ta vì nó mà vẫn thủ thân như ngọc, nhưng giày rách như vậy, người nhà họ Tần của chúng ta cũng không có mất thể diện tới mức mà mang nó về mặc nữa đâu."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Yến My, bubenoluz, h20voyeudau, vuthuhang95, zin zin zin
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 121 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cuncute, Du my, hanphuong, Heomap96, Lchiii, minh97, Mẹ Bảo, Mỹ Hồng, Quất Hồng Bì, subonsury, sâu ngủ ngày, Tien Huynh, Trương Hương 305, Tyt, Yangmi1209 và 447 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.