Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 

Vĩnh hằng không tồn tại - Lý Duy Duy

 
Có bài mới 18.11.2014, 10:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6381 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Đồng nhân Inuyasha] Vĩnh hằng không tồn tại - Lý Duy Duy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit : Cá Vây Hồng

Không thể giết hắn, nếu giết hắn sẽ phá hủy sức mạnh cân bằng chính tà trong ngọc tứ hồn, nếu vậy…tất cả những cố gắng trước giờ của nàng sẽ uổng phí.

Chương 28 : Vũ khí mới

Tuy miệng Myoga nói là cùng đi với Aoko đến chỗ Toutousai, nhưng nửa đường đã rẽ hướng khác rồi, nói là đã lâu không gặp Inuyasha thiếu gia nên thấy rất nhớ, cho nên muốn đi qua thăm một phen.

Aoko lại biết không phải như vậy, nếu người tìm đến Sesshomaru kia biết được bí mật của Thiên sinh nha, dựa vào thái độ lạnh lùng của hắn có thể dự đoán được, khẳng định là không tránh được một hồi ác chiến. Cái tên Myoga kia, hẳn là muốn đi xem náo nhiệt rồi.

Sau khi Aoko tới nhà Toutousai, lão cầm mũi tên do chú thạch màu tím kia luyện ra đưa cho nàng. Mũi tên tất nhiên cũng có màu tím, do tay nghề của Toutousai rất cao, nên độ sắc bén của mũi tên khỏi cần phải bàn đến, nàng rất vừa lòng.

Toutousai : “Thế nào, vừa lòng không ?”

“Ừ, nhưng còn có một việc cuối cùng cần phải làm.”

Chú thạch, phù chú và máu người.

Toutousai trừng đôi mắt cá chết của mình lên, trơ mắt nhìn Aoko cầm mũi tên sắc bén gạch một đường vào cổ tay, sau đó đưa lại cho lão : “Xin ông hãy đúc lại một lần nữa.”
Toutousai nhìn chằm chằm nàng một lúc mới nhận lấy : “Aoko tiểu thư, cô sẽ không lừa gạt mọi người mà làm cái chuyện nguy hiểm gì đó chứ ?”

Aoko vừa chà vết máu vào khăn tay vừa lắc đầu : “Làm sao có thể.”

“Chỉ hy vọng là thế.”

Suốt một buổi chiều, Aoko đều ở  cạnh nhìn Toutousai đúc tên cho nàng.

“Yue đại nhân không có làm khó xử Aoko tiểu thư chứ ?”

“Ừ, chỉ là một lần thí luyện đơn giản thôi, tuy có chút quá đáng. Nhưng kết quả thì rất tốt, Thiên sinh nha của Sesshomaru được rèn luyện nhiều hơn, Minh đạo cũng lớn hơn trước rất nhiều.” Aoko nghĩ nghĩ “Vừa rồi có một tiểu quỷ đến tìm Sesshomaru, nói là biết được bí mật về sự khiếm khuyết của Sessshomaru, Myoga đã tới đó xem náo nhiệt, ta cảm thấy Minh đạo sẽ được hoàn thành nhanh thôi.”

Toutousai nghe vậy, kinh ngạc “a” một tiếng, sau đó lắc đầu thở dài : “Là phúc không phải họa, là họa tránh không khỏi a. Ài…”

Aoko nghi hoặc: “Làm sao vậy?”

“Dựa theo lời cô vừa nói, Sesshomaru hẳn là đang đi gặp Tokijin, hắn vốn là người nắm giữ minh đạo tàn nguyệt phá, sau đó bị lão gia đoạt đi.” Toutousai dừng lại một lúc, hình như đang sắp xếp ngôn từ “Nếu Sesshomaru giao thủ với hắn, có lẽ hắn có thể nắm giữ hoàn toàn minh đạo tàn nguyệt phá, sau đó…”

“Sau đó ?” Aoko ngạc nhiên “ Sau khi nắm giữ còn có việc gì sao ?”

Đôi mắt cá chết của Toutousai yên lặng nhìn Aoko chằm chằm : “Mục đích thực sự của lão gia, chính là để cho Sesshomaru hoàn thiện minh đạo tàn nguyệt phá, sau đó để Thiết toái nha hấp thu Thiên sinh nha.”

Aoko kinh ngạc : “Ngay từ đầu ông đã biết điều này ?!”

“Xem như vậy đi, dù sao chia cắt Thiết toái nha và Thiên sinh nha, sau đó lại tạo ra Thiên sinh nha một lần nữa đều là ta.” Toutousai thở dài một tiếng rất lớn, chậm rì rì nói “Ai nha, nếu Sesshomaru biết điều này khẳng định sẽ không phục, không biết có giết ta hay không đây, đầu năm nay đường sống cũng thật khó tìm.”

“Là tự ông tìm đường chết !” Aoko nhíu mày, bỗng nhiên hỏi : “Các người đều biết việc này ?! Yue đại nhân và Myoga ?”

Toutousai không biết sống chết gật đầu.

Aoko : được rồi, ông có thể đi chết.

Nàng thấy kinh ngạc đồng thời cũng cảm thấy khó hiểu. Không phải nàng chưa từng gặp qua Inu no Taishou, trong ấn tượng của nàng, Inu no Taishou không phải là người tàn nhẫn, huống chi lão coi trọng tình cảm cha con với Inuyasha như vậy, đối xử với Sesshomaru hẳn là sẽ không tàn khốc như thế.

Chẳng lẽ có dụng ý gì đặc biệt ?

Lúc chiều, Sesshomaru quả nhiên đến khởi binh vấn tội đại náo một hồi. Nếu không phải Aoko đang ở trong này, minh đạo tàn nguyệt phá của hắn đã quét nơi này thành bình địa rồi.

Aoko khuyên Sesshomaru rời đi trước, nàng và Toutousai còn có việc, hai ngày sau nàng sẽ tự đi tìm hắn. Sesshomaru gật đầu với Aoko, lại trừng mắt nhìn Toutousai một cái rồi mới nhấc chân rời đi.

Aoko vội vàng hỏi : “Chàng đi đâu vậy, trước tiên nói cho ta biết chỗ chàng đến đã.”

“Đi giết tên bán yêu ngu xuẩn kia !”

Ai?!

Aoko không biết nên khuyên hắn thế nào, lại nghe Toutousai nói : “Sesshomaru, ngươi nghĩ tại sao phụ thân ngươi lại đặt cơ quan như thế lên thanh kiếm, ngươi thật sự cho rằng ngài ấy yêu thương Inuyasha hơn nên mới làm vậy với ngươi sao ? Thôi thôi, dù sao bây giờ ngươi cũng không thể hiểu được, sự cố chấp của ngươi khi muốn đoạt lấy di vật của Inu no Taishou càng khẳng định suy tính sâu sắc của ngài ấy…”

“Câm miệng!”

“Vứt bỏ tất cả đi Sesshomaru, bất luận là sự cố chấp với Thiết toái nha hay là oán hận với Inuyasha, chỉ có như vậy ngươi mới trở nên siêu việt hơn phụ thân ngươi.”
Sesshomaru hừ lạnh một tiếng, quay người bước đi.

Toutousai vuốt ngực cảm khái: “Còn tưởng rằng sẽ bị giết chứ.”

Sau đó lão nhìn về phía Aoko đột nhiên bình tĩnh : “Cô cũng chẳng quan tâm đến ta tí nào.”

Aoko khẽ nhíu mày: “Hình như ta hiểu được, cái gì gọi là suy tính sâu sắc.”

Trong sơn động, lần thứ ba Toutousai ngẩng đầu lên nhìn Aoko : “Cô không tới xem sao, bây giờ Sesshomaru đang quyết đấu với Inuyasha đấy, xảy ra chuyện thì làm sao bây giờ ?”

Aoko lắc đầu: “Từ trước đến nay Sesshomaru rất thiện lương, hắn sẽ không làm Inuyasha bị thương.”

Toutousai : “…” Từ đâu mà cô cho ra kết luận này.

“Không phải, ý của ta là, cô không sợ Sesshomaru bị thương sao ?”

Aoko bật cười ra tiếng, sau đó nghiêm túc nhìn Toutousai : “Có thể sao ?”

Toutousai trực tiếp trầm mặc.

Từ sau khi Aoko tiểu thư ở cạnh Sesshomaru, nàng ta càng ngày càng không đáng yêu !
“Vì sao chỉ là một mũi tên, ông lại phải đúc nhiều ngày như vậy.”

Toutousai nhìn khối kim loại đang cháy đỏ rực trong lò : “Khối kim loại hôm trước cô đưa cho ta tới bây giờ ta cũng chưa nhìn thấy qua, lúc trước muốn hòa tan nó cũng phải mất một ngày một đêm. Tuy rằng thoạt nhìn rất bình thương, nhưng muốn tạo ra thứ gì đó từ nó thì rất mất sức đấy.”

Cuối cùng Aoko ở lại giúp Toutousai giữ nhà, còn Toutousai thì lại cưỡi bò ba mắt Momo chạy đi nhìn đại chiến của Sesshomaru và Inuyasha. Không phải Aoko không quan tâm đến chuyện này, mà là không muốn có thêm phiền phức. Nàng nhìn mũi tên đang dần mất đi nguyên dạng trong lò, đáy mắt dường như có ánh lửa bùng lên.

Nhanh thôi, sắp xong rồi.

Sau khi Toutousai trở về cố ý đảo qua nhìn tình trạng của mũi tên, mức độ hòa tan cũng không sai lắm.

Ba ngày sao, bắt đầu đúc một lần cuối cùng. Trong ba ngày này, Sesshomaru vẫn chưa tới tìm nàng. Aoko biết, hắn cũng đang đợi mình, về mặt khác chắc là vì mất đi Thiên sinh nha mà tâm trạng không tốt đây.

Đinh đinh đang đang, đinh đinh đang đang, đã nửa ngày rồi, rốt cuộc chỉ thiếu một bước cuối cùng nữa thôi.

Ong ong ông ~~~

Đao kiếm treo bốn phía trong sơn động đột nhiên bắt đầu cộng minh với thứ gì đó, thân kiếm rung động kịch liệt, thanh âm “ong ong” khiến hai người bừng tỉnh.

Aoko kinh ngạc: “Sao lại thế này?”

Toutousai hình như đã dự đoán trước được, chỉ có chút kinh ngạc, cong cong cái đầu : “A, so với dự đoán của ta còn nhanh hơn đấy, Sesshomaru.”

“Sesshomaru xảy ra chuyện gì?”

Toutousai không trả lời, bắt tay vào đẩy nhanh tiến độ công việc, đem mũi tên đã làm xong đưa cho nàng : “Xong rồi, bây giờ theo ta xem cái này đi.”

Aoko nhận lấy mũi tên bỏ vào bao đựng tên khoác lên lưng, ngẩng đầu nghi hoặc nhìn lão.

“Vũ khí thuộc về chính hắn.”

Nói xong lão lấy thêm mấy thứ nữa, sau đó cùng nàng ngồi lên lưng bò ba mắt Momo, bay thẳng một đường đến nơi nào đó ở phía Tây. Cho đến khi bay gần tới nơi, Aoko mới nhìn được, bầu trời nơi đó bị mây đen bao phủ, trong mây đen toàn là tà khí mà kẻ khác ghê tởm. Từ rất xa bọn họ đã nhìn thấy, Sesshomaru bị một khối thịt ghê tởm nuốt vào bụng.

Mà người đang cười lạnh đứng giữa bầu trời kia nàng cũng biết hắn, phần tà ác của ngọc tứ hồn – Magatsuhi !

“Toutousai, nhanh đi giúp hắn!” Aoko túm lấy thân mình gầy yếu của Toutousai, lay lấy lay để “Ông mau đi xuống nhanh, đừng có thấy chết mà không cứu !”

Toutousai bị dọa đến thất điên bát đảo, nhưng cũng bình tĩnh lắc đầu : “Cứ chờ đã.”

Aoko cũng không bình tĩnh được, xoay người một cái liền nhảy xuống, động tác nhanh tới mức khiến Toutousai không có thời gian phản ứng. Toutousai lập tức đổ mồ hôi lạnh ròng ròng : “Nếu Aoko tiểu thư ngã chết, người chôn cùng chắc chắn là ta rồi…”

May mắn khoảng cách tới mặt đất cũng không xa, Aoko trở mình một cái, lông tóc không tổn hại gì đáp xuống đất, nhìn thấy đám người Kagome, nàng cũng không chờ mấy người nói chuyện, rút cung tên ra nhắm vào người đang đứng giữa trời kia, đã thấy hắn quay đầu nhìn qua, mắt hàm thâm ý, mang theo sức mạnh nhìn thấu lòng người.

Cả người Aoko run lên, nội tâm như bị kẻ khác nhòm ngó.

Tên Magatsuhi hỗn đản này…

Không thể giết hắn, nếu giết hắn sẽ phá hủy sức mạnh cân bằng chính tà trong ngọc tứ hồn, nếu vậy…tất cả những cố gắng trước giờ của nàng sẽ uổng phí. Tay vô lực buông ra, cung tiễn tùy ý rơi xuống đất, Sango và Miroku ở phía sau lập tức tiến lên hỏi : “Aoko tiểu thư cô có sao không ?”

Chính lúc này, giữa bầu trời đột nhiên phát ra ánh sáng chói mắt, toàn thân Sesshomaru mang theo tư thái cao ngạo.

Magatsuhi bị đánh đuổi, cánh tay trái của Sesshomaru đột nhiên mọc lại ! Kèm theo đó là vũ khí của hắn – Bạo toái nha !

Mây đen đầy trời tán đi, trong đầu Aoko vang lên một giọng nói : “Aoko tiểu thư, hẹn gặp lại.”

Aoko vẫn biết đến sự tồn tại của Magatsuhi, lúc trước khi nàng bảo vệ ngọc tứ hồn đã phát hiện ra, cho nên mới nảy sinh ý nghĩ hủy diệt ngọc tứ hồn. Linh hồn của pháp sư Midoriko bị nhốt trong ngọc tứ hồn, đây là một nút thắt khó giải nhất trong lòng nàng, nhưng tâm ý của Midoriko cũng thông qua ngọc truyền qua nàng.

Tên Magatsuhi kia không ngừng xuất hiện trong tâm ý của nàng, tổ hợp thể thần quái kia miệng mồm lẻo mép, giảo hoạt vô cùng, hắn có thể nhìn thấy ý nghĩ sâu nhất trong lòng người, sau đó dụ dỗ họ.

“Lại thất thần.”

Aoko nghe vậy quay đầu lại, nhìn thấy Sesshomaru đang nhíu mày nhìn nàng. Aoko nhìn về phía Bạo toái nha bên hông hắn : “Thật tốt quá, Sesshomaru trở thành đại yêu quái một phương, còn có được vũ khí của chính mình, ngay cả cánh tay cũng mọc lại lần nữa. Lệnh tôn đại nhân dụng tâm lương khổ, chàng có một vị phụ thân vĩ đại, Sesshomaru à.”
Sesshomaru không nói gì.

“Ta phải đuổi theo giết con mồi, nàng và Jaken, Rin chờ ở chỗ này.”

Lần này Magatsuhi đã hoàn toàn chọc giận Sesshomaru, dựa theo tính cách của hắn có kết quả như vậy cũng là trong dự đoán. Aoko quay đầu nhìn lại, lặng yên gật đầu : “Được, ta chờ chàng trở về.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2014, 10:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6381 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Đồng nhân Inuyasha] Vĩnh hằng không tồn tại - Lý Duy Duy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit : Cá Vây Hồng

Đây là chuyện Kikyou đã đồng ý với nàng, để lại cho nàng một tia hy vọng

Chương 29 : Mục đích

Linh lực của Kagome bị Magatsuhi phong ấn, không thể thanh tẩy được mảnh ngọc tứ hồn đã bị ô nhiễm của Kohaku, nhất thời tinh thần vô cùng sa sút. Kohaku vẫn hôn mê bất tỉnh, Sango càng thêm lo lắng.

Aoko đã thử cởi bỏ cấm chế cho Kagome, nhưng cũng thất bại.

Ban đêm, Kagome và Aoko ngồi nói chuyện phiếm ở ngoài phòng.

Kagome chống tay xuống đất, ngơ ngác nhìn bầu trời tối đen như mực, đột nhiên hỏi : “Tiền bối, có phải em rất vô dụng không ?”

Aoko sửng sốt, lập tức lắc đầu : “Không đâu, không ai trong chúng ta là hoàn hảo cả, cuộc sống luôn có những chuyện ta không thể làm được. Nghĩ thoáng hơn đi, mọi chuyện sẽ tốt thôi.” Kagome gật gật đầu, nhưng Aoko vẫn nhìn ra nàng không yên lòng, bèn khuyên nhủ : “Nếu không em về nhà một thời gian đi, thay đổi tâm tình.”

“Đúng rồi, về chuyện ngọc tứ hồn.” Kagome nhớ tới điều gì, “Nhà em ở trong đền thần, ông nội thường xuyên bán những thứ bùa hộ mệnh linh tinh, trong đó có một lá bùa được phỏng theo ngọc tứ hồn. Em nghe ông nội nói, lúc ngọc tứ hồn ưng thuận nguyện vọng của người cuối cùng có được nó, ngọc tứ hồn sẽ bị tinh lọc rồi biến mất trên thế giới. Tiền bối có biết nguyện vọng đó là gì không ?”

Sau khi Aoko trầm mặc một lúc lâu mới lắc đầu : “Không biết.”

Kagome chán nản gục đầu xuống : “Ngay cả tiền bối cũng không biết à.”

Aoko lấy mũi tên Toutousai vừa đúc ra giao cho Kagome : “Mũi tên này…vào lúc cuối cùng nhất định phải dùng đến nó.”

Kagome sửng sốt: “Em không hiểu ý chị.”

Aoko nói từng chữ một : “Dùng mũi tên này có thể hủy diệt được ngọc tứ hồn. Kagome, chỉ mình em mới có thể dùng được nó.”

Ngày hôm sau, Inuyasha và Kagome trở về thế kỉ 21.

Sango và Miroku trông Kohaku một buổi tối, sau đó bị Kaede bà bà khuyên đi nghỉ ngơi. Aoko xung phong nhận việc tới chăm hắn, ngồi bên cạnh Kohaku ngủ say bất tỉnh, nàng đột nhiên cởi bỏ băng vải quấn quanh tay trái, nhẹ nhàng đặt lên lưng Kohaku – chỗ có mảnh ngọc tứ hồn.

Lòng bàn tay phát ra ánh sáng màu tím nhè nhẹ, mảnh ngọc tối đen dần dần trở nên trong suốt.

Mảnh ngọc tứ hồn bị ô nhiễm của Kohaku đã được Aoko thanh tẩy.

Nàng cắn cắn môi, ngón tay chậm rãi tới gần mảnh ngọc của Kohaku, lại nghe thấy tiếng cửa bị đẩy ra, tiếng Rin kinh ngạc vang lên : “Aoko tiểu thư, Kohaku tỉnh rồi !”

Aoko giật mình, cúi đầu nhìn xuống mới phát hiện ngón tay Kohaku hơi cử động, đôi mắt chậm rãi mở ra, hắn ngẩng đầu nhìn thấy hai người, gian nan mở miệng : “Rin, Aoko tiểu thư…”

“Tốt quá rồi, ta đi báo cho Sango đại nhân !”

Không lâu sau, một túm người chạy ào vào phòng. Sango khóc ôm lấy Kohaku, Miroku ở bên cạnh an ủi. Tuy rằng vẻ mặt Kohaku hiện rõ sự mỏi mệt, nhưng nhìn ra được hắn rất vui vẻ.

Aoko yên lặng nhìn một màn trước mắt, đáy lòng đột nhiên sinh ra một chút không đành lòng, nàng xoay người rời khỏi căn phòng, một đường đi tới rừng cây cách đó không xa.
Một bóng người mặt trắng bệch xuất hiện phía sau lưng nàng, âm u nhìn nàng : “Aoko tiểu thư.”

Aoko lạnh lùng quay lại nhìn hắn.

Magatsuhi cười dữ tợn : Ta biết suy nghĩ của Aoko tiểu thư, không ngờ nhiều năm như vậy rồi, cô cũng chỉ có mục đích này, thật sự là vĩ đại quá. Nhưng bây giờ ngọc tứ hồn lại là thứ duy trì sinh mạng của tiểu quỷ kia, cô không đành lòng tổn thương nó.”

Aoko lạnh lùng nói : “Ngươi cố ý lảng vảng quanh đây, đừng nói cho ta biết là vì muốn tìm ta nói chuyện tán dóc nhé.”

“Đương nhiên không phải, ta muốn làm một giao dịch với Aoko tiểu thư.”

Aoko dừng lại một lát, cũng không trả lời.

Magatsuhi cười âm u : “Nếu Aoko tiểu thư một mực giữ ý định cũ, ta vĩnh viễn cũng không có cơ hội lấy được mảnh ngọc trên người thằng nhóc kia. Nhưng ý muốn ngưng tụ ngọc tứ hồn của Aoko tiểu thư cũng là nguyện vọng của ta. Nếu Aoko tiểu thư có thể mang mảnh ngọc đó tới đây, ta sẽ mang cô đi tìm Naraku.”

Aoko cười lạnh : “Điều kiện này nghe thế nào cũng thấy người bị thiệt là ta, hơn nữa…dựa vào cái gì mà muốn ta hợp tác với ngươi, dù sao diệt trừ ngươi mới là mục đích thật sự của ta !”

“Cô không giết được ta, hay là nói cô không thể giết ta. Một khi ta chết đi, cân bằng chính tà trong ngọc tứ hồn sẽ bị đánh vỡ, đến lúc đó ngọc tứ hồn biến thành thứ gì không phải ai cũng có thể đoán được, cô không dám mạo hiểm.” Magatsuhi thấy nàng vẫn không nói lời nào, bèn nói “Cô không hỗ trợ cũng được, ta vẫn có cách đoạt lấy nó, chẳng qua tính mạng những kẻ bảo vệ nó thì ta không dám đảm bảo.”

Aoko âm thầm siết chặt tay, thở dài : “Đừng đụng đến bọn họ, ta đồng ý với ngươi.”
Kikyou, ta chỉ có thể tin tưởng cô mà thôi.

Kagome và Inuyasha còn chưa trở về.

Đêm dài yên tĩnh, mặt trăng nhiễm máu tỏa sáng trên bầu trời.

Dùng qua cơm tối, Aoko muốn mang theo Kohaku ra ngoài đi dạo, những người khác không chút do dự liền gật đầu.

Hai người một trước một sau đi dạo trên đường, đột nhiên Kohaku mỉm cười.

Aoko dừng lại : “Làm sao vậy ?”

Kohaku lắc đầu : “Không có gì, chỉ là nhớ tới lần trước đi dạo với Aoko tiểu thư.”

Aoko chần chờ đi tới trước mặt hắn, nâng tay đặt lên phía sau lưng hắn, thấp giọng nói : “Kohaku, thật xin lỗi..”

Ngay lúc nàng sắp chạm vào mảnh ngọc, đứa nhỏ kia đột nhiên ngửa đầu dùng ánh mắt ôn nhu nhìn nàng : “Aoko tiểu thư, cám ơn người…”

Tay nàng run rẩy.

“Ta biết Aoko tiểu thư muốn mảnh ngọc tứ hồn, ta không sợ chết, bởi vì ta biết Aoko tiểu thư nhất định sẽ giết Naraku, báo thù cho phụ thân, mọi người, còn có ta. Mỗi ngày ta cũng không cần nghĩ tới chuyện chết đi nữa, cũng sẽ không sợ hãi…”

“Thật xin lỗi…”

Tay Aoko không do dự tìm đến mảnh ngọc, kéo mạnh nó ra, máu tươi lập tức bắn tung tóe ra ngoài. Đôi mắt Kohaku lập tức mất đi sự tỉnh táo, ngã nhào xuống đất. Aoko kinh ngạc nhìn mảnh ngọc đầy máu trong tay, vừa rồi nàng đã tự tay giết hắn sao. Chờ một chút, Aoko cẩn thận nhìn lại, phát hiện chỗ bị thương của Kohaku có một ánh sáng nhợt nhạt, mặc dù không sáng lắm nhưng vô cùng ấm áp.

Nàng an tâm nở nụ cười. Kohaku, xin hãy chờ đến khi mặt trời mọc.

Bên tai đột nhiên vang lên tiếng hét, nàng lập tức quay đầu lại, không ngờ là Rin !

“Ta tới tìm hai người về…” Rin sững sờ nhìn cảnh trước mặt, “Aoko tiểu thư, vì sao người lại lấy mảnh ngọc của Kohaku, vì sao người lại giết huynh ấy…”

Phía sau truyền đến tiếng xé gió, Aoko còn chưa kịp phản ứng đã bị yêu quái cắn lấy, lôi vào trong bóng đêm, cùng lúc đó Rin cũng bị một yêu quái khác cuốn lấy, kéo về cùng một phía !

Tên Magatsuhi đáng chết, dám uy hiếp Rin !

Rốt cuộc lần thứ hai ngọc tứ hồn được ngưng tụ, mảnh ngọc cuối cùng kia đã bị tà khí của Naraku ô nhiễm hoàn toàn.

Aoko và Rin bị trói trong sơn động, Rin vẫn luôn hôn mê. Aoko trơ mắt nhìn Naraku tổ hợp thân thể một lần nữa, lợi dụng ngọc tứ hồn tiến hóa thành một tòa thành thịt lớn chưa từng có ! Nàng không biết bản thân đang ở đâu, không thể giãy khỏi dây trói nên chỉ có thể chờ đợi.

Nàng đại khái có thể đoán được mục đích Naraku bắt mình tới đây, chẳng qua là sợ hãi Thiên sinh nha và Bạo toái nha của Sesshomaru.

Rin tỉnh dậy, sau khi nhìn thấy Aoko thì sợ hãi lui về phía sau vài bước, khiếp sợ hỏi : “Vì sao Aoko tiểu thư lại tổn thương Kohaku, Aoko tiểu thư giống Naraku sao ?”

Aoko lắc đầu : “Ta không có tổn thương Kohaku, cho dù ta lấy đi mảnh ngọc Kohaku cũng sẽ sống sót, ngươi không cần sợ hãi. Đến đây cởi dây trói giúp ta, chúng ta chạy đi tìm Sesshomaru.”

Rin dễ dàng bị nàng thuyết phục, lập tức giúp nàng cởi bỏ dây thừng. Aoko nhìn vách tường thịt màu xanh xung quanh, bắt buộc bản thân tỉnh táo lại, tìm kiếm nơi ở của ngọc tứ hồn.

Tìm được rồi!

Aoko rút đao bên hông ra, nàng không mang theo cung tiễn, đây là vũ khí duy nhất của nàng. Nàng lấy bùa hộ mệnh bên hông Rin xuống, đeo lên cổ của cô bé, trầm giọng nói : “Nhớ kỹ, một khi gặp nguy hiểm lập tức nắm chặt bùa hộ mệnh này, thời khắc mấu chốt nó có thể tạo ra kết giới bảo vệ ngươi. Còn nữa, nhất định không được đi theo ta !”
Rin sốt ruột : “Vì sao vậy Aoko tiểu thư, Rin cũng muốn đi theo người tìm Sesshomaru đại nhân.”

“Đi theo ta sẽ càng ngày càng nguy hiểm, nếu ngươi cứ ở đây, có lẽ có thể được mấy người bọn họ đưa ra ngoài. Rin, nghe lời.”

Naraku không thể hấp thu hoàn toàn ngọc tứ hồn, không phải vì năng lực của hắn hạn chế, mà bởi vì ngọc tứ hồn không muốn vậy. Mặc dù có thể cho hắn sức mạnh tà ác, nhưng ngọc tứ hồn không hề muốn bị điều khiển.

Xunh quanh không ngừng truyền đến chấn động, chướng khí lan tràn, hẳn là đám người Inuyasha đang chiến đấu với Naraku. Sesshomaru…có lẽ đang ở đây rồi. Dưới chân vang lên tiếng động, nàng ngẩng đầu nhìn lên, chấn động…chấm dứt rồi. Khe hở phía trên đột nhiên truyền đến ánh sáng chói mắt. Ánh sáng của ngọc tứ hồn khôi phục, nói cách khác linh lực của Kagome cũng khôi phục rồi.

Nàng nhìn về phía người vẫn đi theo mình, sau khi tách khỏi Rin, nàng gặp được thủ hạ của Naraku – Mugen no Byakuya, cũng thấy hắn dùng thanh đao của mình sao chép minh đạo tàn nguyệt phá của Inuyasha. Byakuya cười trêu tức : “Aoko tiểu thư nhìn ta như vậy làm gì ?”

Aoko nhíu mày: “Ta biết mục đích của ngươi.”

Byakuya nghi hoặc.

“Yêu lực ngươi hấp thu từ minh đạo tàn nguyệt phá chỉ có thể dùng một lần, ta biết ngươi muốn làm gì.”

Byakuya lập tức rùng mình.

Aoko thản nhiên nhìn hắn : “Ta sẽ không nói cho người khác, cũng sẽ không ngăn cản ngươi, cho nên không cần cảnh giác. Nhưng chưa chắc ngươi đã có thể làm được.”
Bởi vì… đây cũng là mục đích của nàng.

Vách tường thịt xung quanh đột nhiên bắt đầu văng tung tóe không ngừng, là do Sesshomaru sử dụng Bạo toái nha chém vào.

Thân thể Mugen no Byakuya bắt đầu xuất hiện một cái khe, nam tử đẹp đẽ kia đột nhiên mỉm cười, biến mất tại chỗ.

Vách tường thịt phía trước bị chém nát, ánh vào mắt nàng là bóng dáng Sesshomaru cầm đao đứng giữa không trung. Nàng chưa kịp gọi hắn thì mặt đất dưới chân đột nhiên vỡ ra, cả người ngã xuống phía dưới.

Sesshomaru bay tới kéo nàng vào lòng : “Không sao chứ ?”

Aoko gật đầu.

Phía sau vang lên tiếng la kinh hỉ : “Aoko tiểu thư !”

Nàng quay đầu nhìn lại, là Rin đang cưỡi kỳ lân hai đầu, Jaken, còn có Kohaku. Nàng hiểu ý mỉm cười. Kohaku thật sự còn sống, dựa vào ánh sáng Kikyou để lại trong thân thể hắn.

Đây là chuyện Kikyou đã đồng ý với nàng, để lại cho nàng một tia hy vọng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2014, 10:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 12.10.2014, 11:21
Bài viết: 5047
Được thanks: 6381 lần
Điểm: 10.32
Có bài mới Re: [Đồng nhân Inuyasha] Vĩnh hằng không tồn tại - Lý Duy Duy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit : Cá Vây Hồng
Đáp án là: không có.


Chương 30 : Thực hiện

Aoko được Sesshomaru mang ra khỏi thân thể sắp hỏng của Naraku, hai người vừa đáp xuống mặt đất, thôn của Kaede bà bà đã lập tức bị chướng khí trong thân thể Naraku tràn tới phá hủy. Vừa sơ tán đám người tị nạn, Aoko vừa đoạt lấy một bộ cung tiễn, trợ giúp trừ yêu sư và pháp sư cùng nhau thanh tẩy chướng khí.

Sesshomaru vốn khinh thường nhúng tay, nhưng nhìn thấy Aoko vất vả cùng đành nhảy vào hỗ trợ một chút.

Kagome dùng mũi tên Aoko đưa cho bắn trúng ngọc tứ hồn, một mảng chướng khí lớn phía trước được thanh tẩy, thôn xóm xem như được bảo vệ. Naraku không cam lòng mang theo ngọc tứ hồn biến mất dưới giếng ăn xương, trước khi biến mất còn âm hiểm nói : “Khi Mugen no Byakuya chém trúng ngươi, ngọc tứ hồn đã chấp nhận nguyện vọng của ta. Khi ta chết đi, nguyện vọng kia sẽ được thực hiện…”

“Naraku…”

Aoko yên lặng siết chặt tay, âm thầm nhìn về phía Kagome, nhanh nhanh…

Một đám người đứng xung quanh giếng ăn xương, ánh mắt phức tạp nhìn đáy giếng trống rỗng, không khí nhất thời tỉnh lặng không tiếng động.

Một tiếng kêu của Miroku đánh vỡ sự trầm mặc, hắn nhanh chóng giơ tay phải lên, lộ ra lòng bàn tay trơn nhẵn : “Phong huyệt biến mất rồi, nguyền rủa được giải trừ. Naraku thật sự đã chết !”

Mọi người thở dài nhẹ nhõm một hơi, Kagome vừa định mỉm cười đột nhiên trừng lớn mắt, sau đó cả người bị kéo vào minh lộ, Inuyasha dùng toàn lực cũng không giữ được nàng !

Cùng lúc đó, giếng ăn xương cũng biến mất !

Ánh mắt Aoko lập tức trầm xuống, mặt đất phía trước bị san bằng, chỉ còn lại một vùng đất màu vàng không rõ tung tích, nàng lui về phía sau vài bước, lại ngã vào một lồng ngực ấm áp, Sesshomaru nói bên tai nàng : “Không thể trở về cũng không sao, nàng ở cạnh ta.”

Aoko không trả lời mà nói với Inuyasha còn đang sốt ruột : “Mở minh đạo ra !”

Inuyasha kinh ngạc.

Tiểu hồ ly Shippou nói : “Có lẽ Kagome đã trở về thời đại của nàng rồi.”

“Kagome không trở về ! Ta còn ở đây đã chứng minh chuyện này không bình thường, Kagome nhất định chưa trở về.”

Inuyasha gật đầu : “Đúng, Naraku một lòng muốn diệt trừ Kagome, việc này nhất định có âm mưu gì đó.”

“Dựa theo lời ta nói, mở minh đạo ra mới có thể tìm được Kagome.” Aoko bình tĩnh lại, thoát khỏi ôm ấp của Sesshomaru, yên lặng nhìn Inuyasha “Nguyện vọng mà ngọc tứ hồn đồng ý với Naraku, chính là mang Kagome vào Minh đạo. Minh đạo là nơi tất cả sinh mệnh kết thúc, ngay cả Naraku cũng không thể là ngoại lệ. Ngọc tứ hồn rất cố chấp với thế giới này, nó sẽ mê hoặc lòng người, nếu Kagome bị nó hấp dẫn đưa ra nguyện vọng sai lầm, em ấy sẽ vĩnh viễn không thể quay trở lại, linh hồn còn có thể bị ngọc tứ hồn khống chế.”

Inuyasha lắc đầu : “Không đâu, Kagome sẽ không bị mê hoặc…”

“Kagome đúng là không dễ bị mê hoặc, nhưng mà…em ấy vẫn là một cô bé, chỉ cần bị một chút cảm xúc ảnh hưởng cũng có thể phạm sai lầm. Inuyasha, đi tìm Kagome đi, ở bên cạnh em ấy, dẫn đường cho em ấy đưa ra nguyện vọng chính xác, đây là trách nhiệm của ngươi.”

“Nếu ngọc tứ hồn muốn sống sót, nhất định sẽ không để Kagome bình an vô sự !”
Inuyasha chấn động cả người, lập tức rút Thiết toái nha ra bổ ra minh đạo, sau đó nhảy vào !

Minh đạo một lần nữa khép lại, xung quanh lại khôi phục yên tĩnh.

Aoko ngồi sụp xuống đất, vì sao phải đánh cược đây, có thể thắng hay không. Thật tàn nhẫn..

Kagome nàng… có lẽ đang mơ một giấc mộng ngọt ngào đi..

Sesshomaru bước tới trước mặt nàng, mạnh mẽ kéo nàng dậy : “Có phải nàng đang làm chuyện gì bí mật không ?”

Lời này vừa nói ra, mọi người xung quanh đều kinh ngạc nhìn qua.

“Phải..” Không ngờ Aoko lại lập tức gật đầu.

Tay Sesshomaru nắm lấy nàng căng thẳng, ánh mắt dần dần lạnh như băng, Aoko ăn đau đến nhíu mày, nhưng cũng không phản kháng.

Kohaku nhịn không được tiến lên một bước : “Aoko tiểu thư, rốt cuộc người định làm gì ?”

Aoko liếc nhìn Sesshomaru một cái : “Ta muốn cứu một người.”

Sesshomaru sửng sốt, hình như nhớ tới điều gì : “Nàng…”

“Kagome và bọn họ từng bước đi tới ngày hôm nay, ta đã sớm dự đoán được, nhưng vẫn không có ý định nói cho bọn họ. Người tham lam với ngọc tứ hồn nhất trên thế giới này là Naraku, hắn cũng có đủ năng lực ngưng tụ lại ngọc tứ hồn, nhưng hắn tuyệt đối không có khả năng hấp thu nó, bởi vì ngọc tứ hồn không cam lòng bị một yêu quái hấp thu, nó chỉ muốn lợi dụng người có được nó mà thôi, cũng sẽ dẫn tới việc nó chấp nhận nguyện vọng của Naraku, mang Kagome tới thế giới của người chết – Minh giới. Đúng vậy, là ta đang đánh cược bằng hai người họ.” Aoko kéo kéo khóe miệng, cười mà như không cười nhìn mọi người xung quanh. “Ta không hối hận.”

Mọi người nhất thời trầm mặc.

Aoko nói xong những lời này liền ngồi xuống vị trí ban đầu của giếng ăn xương, cũng không nhúc nhích.

Kagome, trở về đi. Kỳ thật tôi vẫn chưa nói cho em biết, em là hy vọng của mọi người. Em không phải là người đã chết rồi sống lại mang theo bi ai và oán niệm, em là một sinh mệnh hoàn toàn mới, cũng chỉ có em mới có thể cứu vớt người bị hãm sâu trong bóng tối kia. Mặc dù không có hi vọng, em và Inuyasha vẫn sẽ tạo ra kỳ tích, phải không ?

Hai người…sẽ cho nàng một kỳ tích đúng không.

Sesshomaru vẫn đứng phía sau nàng, không nói một lời siết chặt tay.

Đợi suốt ba ngày, nhiều lần Kaede bà bà và Kohaku tới mang cơm cho nàng đều bị nàng lắc đầu cự tuyệt. Sắc mặt nàng tái nhợt như sắp chết, rốt cuộc cũng bị Sesshomaru ép buộc ăn vài thứ. Con người không ăn không uống sẽ chết.

Sáng sớm ngày thứ ba, dưới chân đột nhiên truyền đến tiếng động, Aoko lập tức đứng lên nhìn chằm chằm vào nơi phát ra cột sáng. Cùng với cột sáng, giếng ăn xương lại xuất hiện ở chỗ cũ.

Một mũi tên màu tím mang theo ánh sáng trong trẻo vụt tới, nhắm thẳng hướng Aoko mà phi qua. Lúc mũi tên chỉ còn cách nàng vài cm, Sesshomaru phản ứng cực nhanh nắm lấy nó ! Hắn nhíu nhíu mày, muốn ném nó xuống.

“Đừng!”

Aoko lập tức ngăn cản hắn, từ trong tay hắn cầm lấy mũi tên vẫn phát sáng kia, nhặt trường cung bên chân lên, đột nhiên xoay người chạy đi ! Nàng không chú ý tới tình huống phía sau, trong giếng ăn xương chỉ có một mình Inuyasha trở lại.
Sesshomaru mặt nhăn mày nhíu, lập tức đuổi theo.

Aoko một bước cũng không nghỉ chạy tới thôn trừ yêu sư, nhảy vào trong sơn động có xương cốt của pháp sư Midoriko. Lúc này tình cảnh trong sơn động đã khác trước rất nhiều, tất cả xương cốt của yêu quái đều biến mất, chỉ còn lại tượng đá của pháp sư Midoriko ở đó.

Aoko cắn cắn môi, lắp cung tên lên, kéo mũi tên màu tím chỉ thẳng vào ngực tượng đá cách đó không xa. Vào thời khắc mấu chốt này tay nàng lại không ngửng run lên, ngay cả cung tên cũng không thể ổn định nổi.

Nàng thở gấp từng ngụm, khẩn trương đến nỗi ngay cả hít vào cũng không làm.
Làm ơn, làm ơn đừng run nữa, chỉ còn một bước cuối cùng này thôi.

Nàng cắn mạnh môi, mùi máu tanh tanh lập tức tỏa ra, nhưng nàng chẳng thể nào bình tĩnh lại.

Sesshoumaru vẫn đuổi theo sau Aoko, nhìn thấy nàng như vậy liền chau mày, đi đến phía sau nàng, đặt một tay lên vai nàng, tay còn lại siết chặt tay nàng, thấp giọng : “Đừng sợ.”

Sesshomaru…

Mũi tên rời cung, bắn thẳng tới ngực tượng đá pháp sư Midoriko ! Khoảnh khắc mũi tên bắn trúng Midoriko, ánh sáng rời khỏi mũi tên nhập vào trong tượng đá, rơi xuống mặt đất. Ánh sáng nhanh chóng chui vào trong tượng đá, nháy mắt trải rộng khắp thân thể. Tượng đá bỗng có một tia nhịp đập, hình như đang sống lại.

Tim Aoko đập thình thịch, làm thế nào cũng không bình tĩnh được.

Tỷ tỷ….cầu xin tỷ, sống lại đi.

Ánh sáng dần biến mất, tượng đá vẫn như cũ là tượng đá.

Hy vọng trong đáy mắt Aoko dần dần lụi tắt, thì ra vốn dĩ không có thứ gì gọi là kỳ tích. Cả người mất đi sức lực, nàng ngã về phía sau. Sesshomaru lập tức kéo nàng vào trong lòng, muốn an ủi lại không biết nên nói gì, chỉ có thể thấp giọng khuyên : “Không phải lỗi của nàng, Aoko, nàng đã cố hết sức.”

“Ta chỉ là, chỉ là…” Aoko dúi đầu vào ngực Sessshomaru, run rẩy, “Muốn cứu linh hồn tỷ tỷ từ trong ngọc tứ hồn ra mà thôi, kết quả…không thể thay đổi được điều gì.”

Ài…

Bên tai vang lên tiếng thở dài như có như không : “Aoko…

Aoko chấn động, ngẩng phắt đầu lên nhìn về phía tượng đá, vẫn không có biến hóa gì, nhưng bên cạnh tượng đá có một bóng dáng mơ hồ nhìn về phía này.

“Tỷ, tỷ tỷ…”

Gương mặt pháp sư Midoriko hiện lên một nụ cười yếu ớt : “Như muội mong muốn, ta đã sống lại.”

Aoko đứng lên, ngơ ngác nhìn nàng : “Sống lại…”

Midoriko gật gật đầu : “Thân thể đã chết đi không thể sống lại, nhưng toàn bộ linh lực của ta đã dời lên linh hồn, từ nay về sau ta chỉ có thể làm một linh hồn không có thân thể. Aoko, muội có thể nói cho ta biết, vì sao muội muốn ta sống lại không ?”

Aoko sửng sốt: “Muội không hiểu ý tỷ…”

Midoriko thở dài : “Aoko, muội có từng nghĩ qua, hai thế giới này, muội sẽ chọn cái nào ? Muội chuyển kiếp đến năm trăm năm sau, vì sao lại trở về, vì sao muốn ta sống lại ?”
Đáp án là: không có.

“Aoko… Trở về đi.”

Quanh thân đột nhiên phát ra ánh sáng chói mắt, nàng sợ hãi nhìn gương mặt bình tĩnh của Midoriko. Aoko trừng lớn mắt hình như nhớ tới điều gì, nàng lập tức xoay người nhìn về phía Sesshomaru, nhưng bóng dáng người kia chỉ nhoáng lên một cái rồi biến mất, thậm chí ngay cả mặt hắn nàng cũng chưa thấy rõ.

Chuyện cũ đã qua lâu như vậy, rốt cuộc cũng không thể làm lại.

Thì ra nàng…

Vẫn luôn ích kỷ như vậy…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Huongsehun, kattun tun, Lê Anh Giang, ngọc đặng và 165 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.