Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 121 bài ] 

Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh

 
Có bài mới 16.11.2014, 15:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [51/98] - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 54: Gặp lại

Lúc này Tần Thiên Nham đang ở chỗ nào?

Lúc bọn người của Mạc Yên bước xuống xe Cadillac và tiến vào phòng yến tiệc của khách sạn Quốc Tân, đúng lúc anh đang nhận một cuộc gọi quan trọng, chờ anh nói chuyện xong, Mạc Yên và Nam Bá Đông đã nắm tay nhau bước vào hội trường, anh cũng đã bỏ lỡ mất màn quan trọng này.

Khi Tần Thiên Nham để điện thoại xuống, liền thấy vẻ mặt của Hàn Tiếu Trần khiếp sợ chạy như bay đến trước mặt anh, giọng nói tắc nghẹn nói, "Lão Đại, anh mau, mau, mau,..."

Thấy dáng vẻ của Hàn Tiếu Trần kích động đến nói không ra lời, Tần Thiên Nham khó được nhếch môi cười, "Có chuyện gì mà làm cho cậu kích động như vậy? Từ từ thở, rồi chậm rãi nói."

Hàn Tiếu Trần hít thở sâu một cái, "Anh mau chạy vào hội trường nhìn xem một chút! Nhanh lên!"

Tần Thiên Nham cau mày, không hiểu nhìn anh, "Cậu muốn tôi nhìn cái gì đây hả?"

Một bên Hàn Tiếu Trần vừa dùng sức đẩy anh, vừa nói, "Anh vào nhìn thì biết ngay. Thiên Nham, tôi nói với anh, anh xem thì xem nhưng ngàn vạn lần không được kích động, nhất định phải bình tĩnh!"

"Cái gì chứ?" Tần Thiên Nham thấy buồn cười, "Xem cái bộ dáng thần bí này của cậu kìa, được rồi, hôm nay tôi sẽ cho cậu một chút mặt mũi, vào xem một chút!"

Hàn Tiếu Trần dùng một tay lôi anh, ý vị thâm trường nhìn anh nói, "Được tiện nghi lại còn ra vẻ, cậu sẽ rất cảm ơn tôi đấy!"

Tần Thiên Nham cười nhạt, không nói nữa, cùng anh ta đi tới hội trường.

Hai người đàn ông cao to đẹp trai cùng sóng vai đi vào hội trường, lập tức rước lấy vô số ánh mắt.

Tần Thiên Nham nâng lên cặp mắt lợi hại quét nhìn bốn phía.

Lúc có một gương mặt giống y đúc Mạc Yên đập vào mắt anh, Tần Thiên Nham như bị sấm sét đánh một đòn nghiêm trọng, toàn bộ tâm thần chấn động, ngay cả hô hấp cũng muốn dừng lại.

Anh cứ như vậy đứng cách cô không xa, lẳng lặng nhìn cô, những chuyện xung quanh cũng bị anh ngăn cách ở ngoài không gian. Lúc này trong mắt anh chỉ có cô!

Tần Thiên Nham gần như tham lam nhìn Mạc Yên, phong thái của cô, thần thái của cô, thật sự là Mạc Yên của anh!

Là Mạc Yên đã trở về!

Cô không có chết! Cô thật sự không có chết!

Tần Thiên Nham chỉ cảm thấy trái tim đập "Thùng thùng" vang lên, đôi mắt nóng lên, cổ họng như bị cái gì đó chặn lại, không nói ra được gì, chỉ có trái tim đã yên lặng như chết đi trong ba năm lại một lần nữa như được rót vào một trận sức sống mạnh mẽ. Anh được sống lại một lần nữa.

Đứng bên cạnh anh ấy là Hàn Tiếu Trần đã không có đoán sai vẻ mặt của anh ấy. Nhìn thấy trên mặt của Tần Thiên Nham toàn là vui mừng và kích động, anh lại thở dài ở trong lòng.

Mấy năm này, không có ai có thể hiểu phương thức làm việc liều mạng của Tần Thiên Nham hơn anh. Tần Thiên Nham là đang dùng một loại phương thức tự ngược và muốn chết để hành hạ mình, nhưng cũng đã dùng phương thức đó để hoàn thành nhiệm vụ, đưa sự nghiệp của chính mình lên một tầm cao mới.

Mặc dù chính Hàn Tiếu Trần cũng đã từng thất bại trong chuyện tình cảm và hôn nhân, nhưng chuyện tình cảm của anh và Dịch Như lại là nguội lạnh sau tình yêu nồng cháy với nhau, sau đó mới chia tay trong hoà bình.

Nhưng Tần Thiên Nham thì lại khác, anh ấy và Mạc Yên lại như keo như sơn, chuyện tình yêu lại nồng nhiệt như vậy. Khi đó anh ấy cũng bị ép lựa chọn bắn chết Mạc Yên, nỗi thống khổ của Tần Thiên Nham, anh có thể hiểu và cũng có thể nhận thức.

Trong mấy ngày sau khi Mạc Yên mất đi, Tần Thiên Nham đau đớn một ngày lại một ngày chồng lên, thống khổ ngày càng sâu như kén tằm, bao vây anh ấy thật chặt ở bên trong, anh ấy vĩnh viễn không có cách nào thoát ra được.

Hiện tại tốt rồi, Mạc Yên đã trở về rồi!

Mặc dù anh không biết tại sao Mạc Yên lại thay đổi thân phận trở về, nhưng Hàn Tiếu Trần tin, chỉ cần cô chịu quay về, với sự ưu tú hơn người của Tần Thiên Nham, anh ấy nhất định sẽ cố gắng tranh thủ cho mình cơ hội kéo Mạc Yên trở về.

Ban đầu Mạc Yên yêu anh ấy như vậy, không nỡ rời xa anh ấy như vậy, nói vậy chắc cô cũng sẽ cho Thiên Nham một cơ hội chứ?

Nhìn thấy đáy mắt yêu say đắm si mê của Tần Thiên Nham, cùng với một cỗ kiên cường nồng đậm, làm cho Hàn Tiếu Trần anh thật sự chân thành hi vọng, một đôi uyên ương số khổ này có thể khổ tận cam lai, trở thành thân thuộc, không bao giờ xa nhau nữa!

Tần Thiên Nham nhìn thấy sau khi người bên cạnh nói nhỏ một câu với Mạc Yên, cô như nhìn lướt qua chỗ anh, hoặc là cô cũng không nhìn thấy anh, tầm mắt trong một giây cũng không dừng lại, liền tuỳ ý nhìn xung quanh.

Ngay khi Tần Thiên Nham nhìn thấy ánh mắt của Mạc Yên, anh cả kinh run lên, cả lòng bàn tay cũng toát mồ hôi.

Khi anh thấy Mạc Yên đứng lên đi về phía nhà vệ sinh thì trong lòng căng thẳng, ngay sau đó cũng sải bước vọt tới nhà vệ sinh.

Sau một giây nhìn thấy cô, anh vừa mừng rỡ như điên, trong lòng lại vội vàng khát khao cô. Hiện tại, anh sẽ lập tức gặp mặt Mạc Yên, anh sẽ lặp tức nói chuyện với Mạc Yên.

Yên nhi, Yên nhi của anh...

Tần Thiên Nham canh giữ ở trước cửa phòng rửa tay, khi thấy tiểu mỹ nhân như khắc sâu ở trong trí nhớ đi ra khỏi cửa, Tần Thiên Nham không khống chế được, xông lên nắm chặt tay của Mạc Yên.

Cặp mắt nóng rực mang theo đau khổ chặt chẽ nhìn chằm chằm cô, muốn nói chuyện lại nói không được, chỉ có thể vất vả nuốt một ngụm nước bọt, cố gắng thanh cổ họng đang nghẹn lời, anh mới có thể hỏi ra tiếng, "Yên nhi, là em sao?"

Mạc Yên nhướn chân mày, nhẹ liếc anh một cái, "Thật xin lỗi, anh nhận lầm người rồi! Tôi là Nam phu nhân, Nam Yên!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Mặt tử, Yến My, bubenoluz, h20voyeudau, peheobuongbinh, pelovecf, thuthuy97, vuthuhang95
     

Có bài mới 17.11.2014, 07:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [54/98] - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55: Sẽ không buông tay nữa!

Thấy Mạc Yên không nhận ra mình, Tần Thiên Nham cảm giác tim mình như bị ai đó đâm vào, trái tim đau thắt lại từng hồi, đôi mắt đen bóng trợn to, đỏ ngầu như ngay lập tức sẽ chảy ra máu, thê lương và thương xót tới dọa người.

Nhìn thấy đáy mắt của anh im lặng đau đớn, nhìn thấy vẻ mặt rối rắm đau lòng trên gương mặt tuấn tú của anh, cô rõ ràng cũng cảm thấy cao hứng, nhưng vì cái gì, đáy lòng lại vẫn có một loại đau đớn cắt da cắt thịt.

Tần Thiên Nham, sớm biết như thế này, ban đầu cần gì phải làm vậy?

Mạc Yên thu hồi tâm tư khác thường ở trong lòng lại, đột nhiên nâng lên một nụ cười ý vị thâm trường nhìn anh, "Ha ha ha, cũng có thể nói như vậy, tôi là một người chết sống lại mà!"

Nhìn thấy cô cười rất xinh đẹp, nhưng đáy mắt lại không có chút vui vẻ nào, tim của Tần Thiên Nham lại đau xót, "Yên nhi, là anh có lỗi với em! Có lỗi với...con của chúng ta!"

Anh gây ra tổn thương này cho cô đã sâu đến mức làm cho cô tuyệt vọng sao? Nhưng anh còn chưa hết hi vọng, cho dù cô có tuyệt vọng, anh cũng phải kéo cô trở về, cho dù có dâng mạng của anh lên, anh tuyệt đối sẽ không do dự.

Đúng lúc này, Mạc Yên nhếch môi đỏ mọng lên một lần nữa, từng chữ từng chữ như cầm châm nhọn, ngoan độc đâm vào trái tim anh, "Tôi, chính là, Mạc Yên!"

Cô đã thừa nhận! Cô là Mạc Yên, Mạc Yên, thật sự là Yên nhi của anh!

Tim của Tần Thiên Nham như bị cái gì nặng nề đánh vào một cái, sau đau đớn lại càng thấy vui sướng, nhất thời kích động đến muốn hỏng, xông lên trước ôm lấy cô, ngửi được hương thơm quen thuộc lâu rồi không ngửi, một người đàn ông như anh cũng không nhịn được chảy nước mắt trong lúc này, "Yên nhi, Yên nhi của anh, thật sự là em..."

Thiên sứ của anh đã trở lại.

Trong lúc anh đang cảm tạ ông trời vẫn còn ưu ái anh, Mạc Yên lại dùng sức đẩy anh ra, "Xin lỗi! Chồng tôi đã tới rồi!"

Theo ánh mắt dịu dàng của cô nhìn qua thì thân thể của Tần Thiên Nham chấn động mạnh, mặt tràn đầy khiếp sợ nhìn người đàn ông toàn thân khí phách và lãnh khốc làm người ta phải nhường lối đang sải bước đi đến bên cạnh cô, thân mật ôm vai cô, vẻ mặt dịu dàng hỏi, "Có mệt không? Nếu mệt thì về thôi!"

Nam Bá Đông? Là trùm ma tuý Nam Bá Đông đã sớm chết ở trong tay anh sao?

Nam Bá Đông làm như không có nhìn thấy còn một người đang đứng ở bên cạnh Mạc Yên, trong mắt anh tựa hồ chỉ nhìn mỗi mình Mạc Yên, và chỉ có Mạc Yên mới có thểlọt vào tầm mắt của anh.

Mạc Yên đưa tay ôm lấy hông của anh, ngẩng đầu lên, cười ngây thơ với anh, "A Đông, khó được dịp gặp lại bạn cũ, anh chào hỏi một chút đi!"

Lúc này Nam Bá Đông mới nhìn về phía Tần Thiên Nham, đôi mắt khẽ híp lại, khoé môi nâng lên một nụ cười quỷ quái.

Một là người kiên cường và cuồng ngạo, hai là người lãnh khốc và tà mị.

Tầm mắt của hai người đàn ông đụng nhau trên không trung, trong lòng đều cuồn cuộn nổi lên sóng lớn.

Tia lửa ở trên không trung bắn ra bốn phía.

Là anh ta?

Là anh ta?

Nam Bá Đông nhìn thấy Tần Thiên Nham, đôi mắt hẹp dài lạnh lùng bắn ra sát khí, "Tần Thiên Nham, lần trước tôi thua thiên hạ, anh thua Yên nhi, anh nói xem chúng ta ai thắng ai thua đây?"

Tần Thiên Nham đột nhiên bị anh ta đâm trúng chỗ mềm, lập tức đau đến gần như không nói được.

Nhưng anh không thể tỏ ra yếu thế ở trước mặt của Nam Bá Đông, càng không muốn Mạc Yên nhìn thấy anh yếu kém, nên lạnh lùng hừ nhẹ, "Nam Bá Đông, lần này cho dù là giang sơn hay mỹ nhân tôi đều muốn đoạt lại!"

"Vậy chúng ta hãy chờ xem đi!"

Nam Bá Đông ném cho anh ta một ánh mắt khi dễ, đưa tay ôm cả người của Mạc Yên, tiêu sái bước đi.

Tần Thiên Nham nhìn chằm chằm bóng lưng của bọn họ, hối hận đan xem lẫn nhau, lửa giận công tâm, trong lúc nhất thời cảm thấy máu cuồn cuộn, "Phốc" phun ra một ngụm máu tươi, trước mắt tối sầm, "Đông" ngã quỳ trên mặt đất.

Luôn âm thầm nhìn bọn họ nên khi Hàn Tiếu Trần nhìn thấy Tần Thiên Nham hộc máu như vậy, anh liền bước nhanh tiến lên, đỡ anh ta dậy, vẻ mặt vội vàng lo lắng hỏi, "Thiên Nham, anh không sao chứ? Không sao chứ?"

Tần Thiên Nham lắc đầu, lau đi vết máu ở khoé miệng, "Tôi không sao! Yên nhi...cô ấy hận tôi!"

Vết thương ở tim của anh đau đớn không phải vì sự kiêu ngạo và cuồng vọng của Nam Bá Đông, mà là...Mạc Yên hoàn toàn không chú ý tới anh.

Hàn Tiếu Trần nhìn thấy trên mặt thê lương của Tần Thiên Nham lộ ra một tia cười tuyệt vọng, anh chỉ cảm thấy đầu mũi đau xót.

Trong suy nghĩ của anh Tần Thiên Nham cho tới bây giờ đều là một người đàn ông đầu đội trời chân đạp đất, bất kể là ở trong quân đội hoặc là bây giờ, anh luôn luôn chiến đấu, luôn nhận những nhiệm vụ bất tử, hơn nữa ở trong thế giới bóng tối giành được danh xưng "Tử Thần".

Nhưng hết lần này tới lần khác, con người kiên cường và giàu lòng hi sinh như vậy, lại ngã vào lòng bàn tay của người phụ nữ nhỏ nhắn tên là Mạc Yên kia.

Anh tin, hiện tại nếu Mạc Yên muốn Tần Thiên Nham sống, thì anh ta sống, còn Mạc Yên muốn Tần Thiên Nham chết, thì anh ra nhất định không do dự mà đi tìm chết.

Đã từng là vợ chồng như keo như sơn, hôm nay lại hận và gây khó khăn cho nhau, những chuyện như thế này phải làm sao mới tốt đây?

Còn phải nói tới thân phận ngày hôm nay của Mạc Yên, cô dĩ nhiên là vợ của Nam Bá Đông, lần này đến với tư cách là đại diện của Nam thị để hiệp đàm. Thân phận hiển hách và địa vị như vậy là ước muốn của nhiều người, và cũng làm nhiều người phải đố kỵ.

Nếu như muốn ở cùng một chỗ với Mạc Yên, chẳng những Thiên Nham phải giành lại niềm vui của cô một lần nữa, mà anh còn phải đối phó với thế lực khổng lồ của Nam thị, và còn phải ứng phó với sự trách móc của người nhà họ Tần và nhà của Thủ trưởng Nhất Hào.

Cho dù là phía nào cũng đều không dễ đối phó, huống chi những phía đó đều nằm cùng với nhau.

Thiên Nham, người anh em của tôi, tôi chỉ có thể cầu phúc cho anh thôi.

Hai tay của Tần Thiên Nham nắm chặt thành quyền, oán hận đấm vào tường ở bên cạnh.

Chẳng trách mỗi lần bọn họ muốn tra tư liệu, hoàn toàn không thể tra ra được tin tức của cô, thì ra người đàn ông này hoàn toàn bảo vệ cho Mạc Yên.

Ngay sau đó anh liền khôi phục lý trí, lạnh lùng hạ lệnh cho Hàn Tiếu Trần, "Tiếu Trần, tra rõ ràng hết tất cả tư liệu của Nam Bá Đông và Mạc Yên cho tôi, cho dù là chuyện to chuyện nhỏ đều phải tra rõ từng chuyện cho tôi."

"Dạ!"

"Cậu đi trước đi! Để cho tôi yên lặng một chút!" Chống lại ánh mắt lo lắng của Hàn Tiếu Trần, anh vỗ vai Hàn Tiếu Trần, "Không cần lo lắng cho tôi, tôi không sao!"

"Vậy anh cẩn thận một chút!" Hàn Tiếu Trần lại dặn dò một câu, lúc này mới xoay người rời đi.

Tần Thiên Nham dựa lưng vào tường, nhắm hai mắt lại trầm tư một chút, trên mặt anh tuấn thoáng hiện qua một tia quyết tuyệt. Sau đó, anh lấy điện thoại ra, sau khi bấm một dãy số dài, lúc này anh mới thở dài một hơi.

Mạc Yên, lần này anh sẽ không buông tay!

Anh sống hay chết đều tuỳ vào em tính toán! Nhưng mà có yêu em hay không là chuyện mà anh quyết định!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Nguyệt Hồng, Yến My, h20voyeudau, pelovecf, vuthuhang95, zin zin zin
     
Có bài mới 17.11.2014, 13:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [55/98] - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56: Đa tình dù sao vẫn khổ hơn vô tình

Mạc Yên đi theo Nam Bá Đông trở về chỗ ngồi, cảm thấy nhức đầu không thôi, tim như bị tảng đá lớn đè ép, nặng trĩu đến mức cô không thở nổi, bên trong cơ thể như đang có một giọng nói đang kêu gọi ầm ĩ, kêu gào cô phải lắng nghe chúng, nhưng lại không biết giọng nói đó tới từ nơi nào, đi về phương nào, hoàn toàn nghe đứt đoạn, chỉ chừa lại một khoảng không mù mịt.

Cô cho rằng vật đổi sao dời, thì cô sẽ không còn yêu nữa.

Ai ngờ vừa gặp lại, gương mặt đã khắc sâu như in ở trong lòng cô của Tần Thiên Nham lại hiện ra trước mắt cô, và với những chuyện lúc cô còn ở cùng với anh, như hoá thành hàng vạn giọt nước như mưa phùn rả rích, một lần nữa ăn mòn vào trong ruột gan của cô, làm cho cô đau đến không muốn sống.

Nam Bá Đông chưa từng bỏ qua đáy mắt tràn đầy đau đớn của Mạc Yên, lửa giận ở trong lòng lại bừng bừng, cô vẫn không thể bỏ được anh ta sao?

Cho dù đã trải qua những chuyện kia, trong lòng của cô vẫn không thể bỏ được sự tồn tại của Tần Thiên Nham sao?

Đôi mắt của Nam Bá Đông nhíu lại, nghĩ đến sáng sớm hôm nay, lúc anh xuất hiện trước mặt cô, cô cảm thấy kinh ngạc, không biết làm thế nào, đến cuối cùng chỉ thản nhiên tiếp nhận sự thật anh vẫn còn sống. Nhưng điều quan trọng là anh không thấy được sự vui mừng, kích động của cô đối với anh, cho dù là một chút yêu thương.

Cô đúng là vẫn còn không chịu thương anh!

Sự thật tàn khốc này làm cho anh cảm thấy thống hận, nhưng chỉ có thể bất đắc dĩ và thở dài ở trong lòng.

Thôi được, đến cuối cùng bọn họ vẫn có duyên gặp nhau, nhưng lại không có duyên gần nhau! Hôm nay chẳng qua chỉ nhận rõ sự thật này sớm một chút mà thôi!

Tim không phải không đau, không phải không buồn, cũng không phải là không hận, chẳng qua khi nghĩ tới thân phận của mình, cho dù anh có mạnh mẽ đi tranh đoạt cưỡng cầu, đến cuối cùng cũng chỉ để lại cho cô, không phải là một cảnh tượng huyền ảo sao.

Đến lúc đó, có lẽ sẽ càng làm cô tổn thương nặng hơn.

Chi bằng cứ như bây giờ, để cho cô cất giấu đi lòng của mình, tình yêu của mình, cho người đàn ông thích hợp với cô hơn, và càng làm cho cô hạnh phúc hơn.

Mà anh cũng sẽ thấy vĩ đại được một lần, giám sát dùm cô, tìm cho cô một người đàn ông tốt.

Về phần Tần Thiên Nham, hừ...Anh thật lòng không coi trọng anh ta!

Nếu Tần Thiên Nham thật lòng muốn Mạc Yên trở về bên cạnh của anh ta, thì xem thử anh ta có khả năng gì. Nếu anh ta còn như trước kia, vừa gặp chuyện liền lựa chọn buông tay Mạc Yên mà anh xem như châu báu, vậy cho dù Nam Bá Đông anh phải chết, cũng tuyệt đối không tha cho anh ta, càng không thể nào giao Mạc Yên vào trong tay của anh ta.

Tần Thiên Nham, anh tự lo thân mình đi!

Mạc Yên vô ý nhìn thoáng qua lại thấy được Nam Bá Đông cười rất giao xảo, không nhịn được hỏi, "Cười như hồ ly thế, anh lại muốn tính kế người nào đây?"

Nam Bá Đông không lên tiếng, chẳng qua chỉ nhẹ nhàng nắm bàn tay mềm mại của cô, đôi đồng tử xanh biếc như biển rộng kia mang theo ý cười chăm chú nhìn cô.

Mạc Yên bị anh nhìn đến mặt muốn bốc khói, thân thể cũng nóng ran đứng dậy, muốn hất tay của anh ra, thì lại bị anh nắm thật chặt.

Đang cảm thấy luống cuống, Thôi Khai Bình lại chạy tới trước mặt của Nam Bá Đông giơ ly rượu lên, "Khó có dịp Nam tiên sinh và Nam phu phân chịu nể mặt quang lâm, Thôi mỗ đại diện cho quân đội kính hai vị một ly, tỏ ý kính trọng! Hy vọng lần này chúng ta sẽ hợp tác vui vẻ!"

Nam Bá Đông thong thả ung dung đứng lên, nâng lên ly rượu vừa đụng với Thôi Khai Bình, vẻ mặt nhàn nhạt liếc mắt nhìn quanh một cái, " Mời!"

Ly của hai bên đã trống không, Thôi Khai Bình nghiêng người tránh ra, Tần Kiến Quốc đi lên trước.

Trong tay ông cũng bưng một ly rượu, nhưng ánh mắt của ông lại nhìn về phía Mạc Yên, vẻ mặt lạnh băng kia làm cho trong lòng của Mạc Yên không khỏi sinh ra một tia lạnh rung.

Đối với mặt lạnh luôn luôn nổi danh của cha chồng, Mạc Yên liền cảm thấy có chút sợ hãi. Tuy rằng Tần Kiến Quốc đối với cô cũng không tệ, nhưng cho dù cô gả cho Tần Thiên Nham, đối với cha chồng này cô vẫn luôn kính nhi viễn chi*.

*Kính trọng nhưng không gần gũi.diễn

Bây giờ lại thấy Tần Kiến Quốc đi tới mời rượu, trong lòng Mạc Yên cảm thấy sợ, nhưng trên mặt lại mạnh mẽ mỉm cười chống đỡ, cố làm ra bộ dáng thong dong đối diện ông.

Một giây sau khi Tần Kiến Quốc nhìn thấy Mạc Yên, trong lòng khiếp sợ, sau đó liền suy nghĩ đến thân phận hôm nay của cô, Tần Kiến Quốc vừa tức vừa giận lại vừa trách.

Khi ông nhìn ra hành động đổi thân phận trở về của Mạc Yên, đơn giản chính là làm loạn, cô chính là muốn làm hại tính mạng và tài sản của nhà họ Tần và Mạc với hành động vô cùng xem nhẹ của cô.

Cô thật sự cho rằng, nếu cô hoán đổi thân phận khác trở về, mặc vào áo com lê thì người ta sẽ không nhận ra cô sao?

Thật sự là hoang đường! Hết sức vô lý!

Mặc dù trong lòng vô cùng tức giận, nhưng với thân phận hôm nay của cô, cũng đã làm cổ họng của Tần Kiến Quốc tắc nghẹn.

Dưới sự thúc giục của Thôi Khai Bình, ông không đi không được. Ông giơ rượu lên nhìn bọn họ, tỏ vẻ hữu nghị, "Tần mỗ cũng đại diện cho quân đội, kính Nam tiên sinh và Nam phu nhân một ly, Tần mỗ cạn trước! Nam tiên sinh và Nam phu nhân cứ tự nhiên!"diễn

Tần Kiến Quốc uống một ngụm hết sạch, hai mắt sáng rực nhìn Mạc Yên, làm như bất đắc dĩ mà cũng như cảnh cáo.

Mạc Yên nâng chén, cười ngọt ngào lại, "Cảm ơn Tham mưu trưởng Tần ưu ái, nhà họ Nam của chúng tôi sẽ nhớ kỹ ở trong lòng!"

Cô dùng ánh mắt nói cho Tần Kiến Quốc biết, ý của ông, cô hiểu!

Nhưng vào lúc này, có một cô gái mặc áo đầm đỏ như lửa đi tới, thân thiết kéo tay của Tần Kiến Quốc, "Chú Tần, chú ở chỗ này nha!"

Ngay sau đó nâng lên đôi mắt đẹp, miệng cười lúm đồng tiền như hoa nhìn về phía Nam Bá Đông và Mạc Yên, "Hai vị này là...?"

Tần Kiến Quốc nhìn thấy Lý Băng, vẻ mặt đột nhiên nới lỏng, cười nói, "Nha, là Băng Băng sao, con tới đây chú giới thiệu một chút, vị này là Nam Bá Đông tiên sinh của tập đoàn Nam thị, còn vị này là Nam phu nhân, bọn họ chính là khách quý của buổi yến tiệc hôm nay."

Ngay sau đó lại giới thiệu Lý Băng với Nam Bá Đông và Mạc Yên, "Vị này là Lý Băng tiểu thư, cháu gái của Thủ trưởng Nhất Hào, cũng là chủ nhiệm ở quân đoàn đứng ra chiêu đãi hôm nay, và cũng là vị hôn thê của con trai tôi."

Lý Băng có chút ngoài ý muốn, Tần Kiến Quốc luôn ngoan cố mà tại sao hôm nay lại đột nhiên giới thiệu cô như vậy, lại ở trong trường hợp như thế này mà công khai, thừa nhận cô là vị hôn thê của Tần Thiên Nham?

Sau một lúc ngẩn ra thì lại cảm thấy vui mừng nhiều hơn.

Cô thoải mái tự nhiên chìa tay ra với Nam Bá Đông, "Nam tiên sinh, xin chào!"

Nhưng vẻ mặt tuấn tú của Nam Bá Đông lại lạnh ngắt, cũng không muốn chìa tay ra với cô.

Trái lại Mạc Yên thấy vẻ mặt lúng túng của Lý Băng, xấu hổ vô cùng, vì giảng hoà, cô nhẹ nhàng vươn tay cầm tay Lý Băng, nói "Xin chào", liền thả cho cô ấy cái thang xuống.diễn

Lời nói của Tần Kiến Quốc có ý gì, trong lòng của Mạc Yên vô cùng hiểu rõ. Ông muốn cho cô theo thân phận này sống tiếp, đừng làm ra chuyện gì nữa, để cho những khó khăn của mọi người qua đi, vả lại, nếu cấp trên có ý kiến gì, bọn người nhà họ Tần và Mạc cũng không bị liên lụy.

Mạc Yên hít sâu một hơi, trong lòng lướt qua một tia đau nhói, cũng tốt, đây chính là điều mà cô muốn.

Từ nay về sau, cô chính là Nam Yên!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Nguyệt Hồng, Rosietran1991, Yến My, bubenoluz, vuthuhang95, zin zin zin
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 121 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cuncute, Du my, hanphuong, Heomap96, Lchiii, minh97, Mẹ Bảo, Mỹ Hồng, Quất Hồng Bì, subonsury, sâu ngủ ngày, Tien Huynh, Trương Hương 305, Tyt, Yangmi1209 và 447 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.