Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh

 
Có bài mới 15.11.2014, 02:17
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mặc dù Lạc Tuyết sốt ruột, sắc mặt cũng đã lạnh giống như sương, trong lòng có ý định tuyệt giao, nhưng cũng thành công khiến Phong Liệt Diễm dời ánh mắt, sau khi đứng lên, không nói câu nào đi đến rừng cây bên cạnh, bẻ một nhánh cây, tùy ý vung lên, mái tóc dài chưa khô đong đưa theo gió, thân pháp càng lúc càng nhanh, như muốn xuất tất cả những buồn bực trong lòng ra hết.

Mà Lạc Tuyết cũng thất thần rất lâu vẫn chưa khôi phục được, ngơ ngác nhìn mặt hồ, trong đầu trống rỗng. Ngay lúc này, nguy hiểm lại đánh đến nàng! Một con rắn nước cực độc hướng phía nàng bơi đến, bất ngờ lúc Lạc Tuyết không phòng bị cắn một miếng, Lạc Tuyết bị cắn đột ngột đau đớn toàn thân theo bản năng kêu to "A!"!

Bỗng nhiên Phong Liệt Diễm nghe thấy tiếng thét chói tai của Lạc Tuyết, toàn thân chấn động, nhanh chóng chạy tới, hai chân Lạc Tuyết đã rút về trên bờ, mà rắn nước đã sớm bơi đi, vết thương bị cắn nhanh chóng sưng đỏ, sau đó lập tức biến thành đen, Phong Liệt Diễm chau mày lại, "Đồ đáng chết!" Cắn răng nói thốt lên đồng thời, nâng chân phải Lạc Tuyết bị cắn lên, đặt ở trên chân mình, cúi đầu xuống vết thương, bắt đầu hút độc ra.

Đợi đến lúc Lạc Tuyết phản ứng lại, vội nói: "Phong đại ca huynh mau dừng lại! Đệ không sao, chút độc không gây tổn thương được đệ đâu, nếu huynh hút, huynh cũng sẽ trúng độc đấy!"

Nhưng Phong Liệt Diễm ngoảnh mặt làm ngơ, nhanh chóng hút nọc độc như cũ rồi nhổ ra từng ngụm máu đen, chân của Lạc Tuyết bị Phong Liệt Diễm nắm chặt, không thể động đậy, chỉ có thể kêu không ngừng: "Phong đại ca, mau dừng lại! Không cần hút! Đệ bách độc bất xâm, huynh mau dừng lại ngay!"

Phong Liệt Diễm không để ý tới, cho đến khi không hút ra máu đen nữa, mới dừng lại, ngước hai mắt lên, mỉm cười nói nhẹ nhàng: "Vân Thiên, không sao, huynh dẫn đệ đi tìm đại phu bôi một chút thuốc nữa là tốt rồi, đều tại huynh kiên trì ép đệ ngâm..." khóe miệng Phong Liệt Diễm vẫn còn sót lại máu có lẫn nọc độc, lời còn chưa nói hết, hai mắt đã tối sầm lại, nặng nề ngã xuống đất!

"Phong đại ca! Phong đại ca,huynh tỉnh lại đi!" Lạc Tuyết sợ hãi kêu, dùng sức lắc lắc Phong Liệt Diễm, nhưng vẫn không có chút phản ứng nào. Lạc Tuyết vội bắt mạch cho hắn, sắc mặt càng ngày càng đen, độc này thật sự rất lợi hại! Đáng tiếc nơi này không có bất cứ dụng cụ chữa bệnh, dù là có một ít kim châm cũng tốt, Lạc Tuyết âm thầm lo lắng, mất đi bình tĩnh thường ngày.

Đột nhiên nhớ lại, Lạc Tuyết vội lấy một viên "Hồi hồn đan" từ trong ngực ra đút cho Phong Liệt Diễm ăn, rồi điểm lên một số huyệt đạo, tránh cho nọc độc lan rộng ra xung quanh, cũng may Phong Liệt Diễm không phải trực tiếp trúng độc, mà chỉ có một ít nọc độc chảy vào trong cơ thể, Lạc Tuyết suy nghĩ một lát, không thể bài độc qua kim châm vào huyệt, chỉ có thể dựa vào nội công ép ra ngoài, sau khi có quyết định, Lạc Tuyết nhanh chóng xếp hai người ngồi bằng trên đất lên, mặt đối mặt, dùng một tay đặt lên ngực Phong Liệt Diễm, lấy chân khí của bản thân truyền vào trong cơ thể hắn, chân khí đi khắp cơ thể, từ từ dùng sức, chỉ thấy nọc độc theo khóe miệng Phong Liệt Diễm chậm rãi chảy ra, tuy là ít, nhưng cũng làm Phong Liệt Diễm hôn mê bất tỉnh, có thể thấy được độc này thật không bình thường! Đáng tiếc lúc hốt hoảng Lạc Tuyết cũng không thấy rõ đây là loại rắn gì!

Lạc Tuyết đương nhiên không có việc gì, độc của nàng vốn đã bị Phong Liệt Diễm hút ra ngoài, tuy còn sót lại, nhưng cũng không có vấn đề gì, dung nội lực ép chất độc lên đầu ngón tay, ở xung quanh vết thương ép một vòng, nọc độc còn sót lại liền từ từ rỉ ra, Lạc Tuyết rửa sạch xong, xé một ít vải trên góc áo, băng bó vết thương đơn giản, thì đã không có việc gì nữa rồi.

Hai khắc sau, Phong Liệt Diễm từ từ mở mắt, sau khi ý thức hắn khôi phục xong, việc đầu tiên nhớ phải làm đó là, gọi: "Vân Thiên? Đệ có sao không?"

Mặc dù Lạc Tuyết tức giận Phong Liệt Diễm không nghe lời khuyên của nàng, dẫn đến lại thêm một người trúng độc, nhưng đồng thời cũng có một loại cảm động quấn lấy trái tim nàng, nhớ đến câu nói trong quán trọ ở U Châu mà Phong Liệt Diễm nói, hắn nói hắn liều mạng cũng muốn tìm được nàng, lo lắng nàng bị tổn thương, cho nên lúc nàng gặp nạn, hắn đã liều mạng cứu nàng, lúc này câu nói đầu tiên sau khi tỉnh lại là hỏi thăm nàng, mũi Lạc Tuyết chua xót, suýt chút nữa thì rơi lệ, dùng sức hít hít, lắc đầu nói: "Phong đại ca, đệ rất khỏe, huynh có cảm giác như thế nào? Còn choáng váng hay không?"

"Vân Thiên, thật sự đệ không có việc gì chứ? Cho huynh xem chân của đệ." Phong Liệt Diễm nói xong liền muốn đứng dậy, Lạc Tuyết vội đỡ hắn dậy, vui đùa nói: "Phong đại ca đệ thật sự không có chuyện gì, y thuật của đệ như thế nào huynh quên rồi sao? Vết thương nhỏ như thế này làm sao có thể làm khó được đệ tử chân truyền của "Quỷ diện thần y" sao?"

Lạc Tuyết nói xong giọng nói lại trầm xuống, nói: "Ngược lại huynh, không phải đã nói huynh không được hút độc cho đệ rồi ư? Sư công đã cho đệ ăn rất nhiều linh đan giải dược, loại độc như thế này không thể làm tổn thương đệ, ngược lại lại làm huynh bị thương! May huynh chỉ hút vào một ít, bây giờ đã được đệ ép ra rồi.”

"Vân Thiên, cám ơn đệ, huynh cũng không sao. Nhưng đệ cho huynh nhìn một chút, như thế huynh mới có thể an tâm!" Phong Liệt Diễm hoạt động một chút gân cốt, để chứng minh mình đã không có vấn đề gì nữa, nhưng vẫn kiên trì nói.

Lạc Tuyết không lay chuyển được, đành phải ngồi xuống một lần nữa cởi giày tất cho Phong Liệt Diễm nhìn, Phong Liệt Diễm nhìn vết thương trong mắt tràn đầy đau lòng, lại tự trách, "Huynh thật sự đáng chết! Nếu không phải là huynh kiên trì, đệ cũng sẽ không bị như thế này, đều tại huynh..."

"Được rồi Phong đại ca, mọi chuyện đều thay đổi thất thường trong cuộc sống, ai có thể ngờ đến được chuyện tương lai? Nếu ai cũng có thể đoán trước được tương lai, Vân Hận Thiên đã không phải là Vân Hận Thiên như bây giờ rồi! “Lạc Tuyết tự cười giễu nói, cuộc sống vô hối không phải sao?

Hai người bèn nhìn nhau cười, gọi Truy Phong, lên ngựa đi vào Nghiêm Trữ phủ.

Ép buộc nửa ngày, chờ đến lúc vào thành, đến được quán trọ, đã là chiều tối rồi, hôm nay Nghiêm Trữ phủ cực kỳ náo nhiệt, tuy đã đến giờ này rồi, nhưng trên đường tiếng người vẫn đang huyên náo, liếc nhìn lại, lại thấy hầu hết đều là nam nhân, các quán trọ đã chật kín người, hai người rất vất vả mới tìm được một quán trọ có phòng trống, nhưng chưởng quỹ rất đáng tiếc nói cho bọn hắn biết, chỉ có một gian phòng nữa, ở hay không ở thì tùy ý!

Phong Liệt Diễm không quan tâm nói: "Không sao, một gian thì một gian. Vân Thiên, chúng ta đi lên."

Mặt của Lạc Tuyết co quắp lại mấy lần, bất đắc dĩ đi theo sau lưng Phong Liệt Diễm và tiểu nhị lên lầu hai. Vào phòng, Phong Liệt Diễm đuổi tiểu nhị đi xuống chuẩn bị thức ăn, xoay người, lại thấy Lạc Tuyết ngây ngốc nhìn chằm chằm một cái giường nhỏ.

"Vân Thiên? Nếu như đệ mệt mỏi, lên giường nghỉ ngơi một lát, sau khi cơm chuẩn bị xong huynh sẽ gọi đệ dậy." Phong Liệt Diễm quan tâm nói.

"Ô, đệ không mệt, đệ ngồi một lát là tốt rồi." Bản thân Lạc Tuyết không phải nữ nhi xuất thân từ giang hồ, không làm được hào phóng tiêu sái giống như Nam Cung Nhược Lan và Lăng Băng Nguyệt, cho nên ở trong mắt Phong Liệt Diễm, lại cảm thấy giống như nữ nhi xấu hổ.

"Hả, không có chuyện gì, huynh và đệ đều là nam nhân, có chuyện gì phải kiêng kỵ? Hơn nữa chân của đệ còn bị thương nên nghỉ ngơi một lát, đi đi!" Phong Liệt Diễm buồn cười kéo tay Lạc Tuyết, ấn ngã ở trên giường, kéo chăn qua đắp kín.

"Thùng thùng" tiểu nhị gõ cửa trước đưa nước trà tới, Phong Liệt Diễm liền thuận miệng mà hỏi: "Chỗ các ngươi bình thường vẫn nhiều người như vậy sao?"

"Ha ha, công tử không biết chứ? Ngày mai ở Nghiêm Trữ phủ chúng ta xảy ra chuyện lớn rồi!" Tiểu nhị cố ý nói đến chỗ nút thắt, Phong Liệt Diễm cười thầm, đây là đang chờ khen thưởng! Liền móc ra ngân phiếu một trăm lượng, nói: "Ngươi đến tư tràng gần đây đổi nó, ngươi giữ lại năm lượng, còn lại đưa đến đây cho bản công tử.”

"Được rồi, đa tạ công tử thưởng!" Tiểu nhị mặt mày hớn hở nhận lấy, nói tiếp: "Buổi trưa ngày mai, hoa khôi nổi tiếng nhất Kinh thành Uyển An - Hải Đường Nguyệt cô nương muốn đến Hương Mãn Lâu ở Nghiêm Trữ phủ ở lại! Nghe nói Hải Đường Nguyệt cô nương này rất xinh đẹp, so với tiên nữ trên trời còn đẹp hơn! Một động tác giơ tay nhấc chân, không biết có bao nhiêu nam nhân quỳ gối dưới chân của nàng ấy rồi, công tử xem tình hình khách nhân trên đường đến đây thì biết, đến cả quán trọ chúng tôi, tất cả đều là nam nhân từ vùng khác đến, chính là vì muốn được nhìn thấy mĩ nhân!"

Tiểu nhị kia vừa nói chuyện vừa chảy nước miếng, thấy công tử trước mặt vẫn bình tĩnh, không sợ hãi cũng không có suy nghĩ hão huyền gì, liền kỳ quái nói: "Công tử, ngài không muốn đi xem nụ cười của mĩ nhân sao?"

"Không muốn, không có hứng thú." Phong Liệt Diễm cười yếu ớt nói: “Ngươi đi làm việc nhanh cho bản công tử đi."

"Dạ, công tử." Tiểu nhị bối rối, nhưng nhìn ngân phiếu trong tay, liền hấp ta hấp tấp đi xuống.

Phong Liệt Diễm nhàn nhã rót một ly trà, nhẹ nhàng uống, hoa khôi? A, nhìn nàng ta còn không bằng xem Vân Thiên! Nếu mà Vân Thiên giả trang thành nữ, chỉ sợ cả nam nhân khắp thiên hạ đều kinh ngạc ấy chứ? Nghĩ đến đây, Phong Liệt Diễm quay đầu nhìn xem người trên giường, Lạc Tuyết đã ngủ, có lẽ hai ngày một đêm không ngủ, nên vừa lên giường đã đi vào giấc mộng rồi.

Hàng mi dày cong vút, môi đỏ mọng khẽ nhếch, lông mày nhẹ nhàng nhíu lại, gò má mịn màng lộ ra một vòng đỏ ửng, Phong Liệt Diễm ngồi ở góc giường, tim nhảy thình thịch, không nhịn được đưa người chậm rãi nhích tới gần, muốn âu yếm, lúc sắp đụng đến môi Lạc Tuyết, thần trí vừa sợ hãi vừa hoảng loạn, nhanh chóng đứng lên, hung hăng tát chính mình là một cái, hận bản thân không tự kìm hãm được đối với một nam nhân, cũng hận mình không tôn trọng đối với Vân Thiên.

Bởi vì biết có Phong Liệt Diễm ở bên cạnh, Lạc Tuyết liền bỏ xuống tất cả phòng bị, chìm vào giấc ngủ, một ít phản ứng cũng không có.

Một lát sau, tiểu nhị bưng thức ăn tiến vào, cũng trả bạc còn dư lại  cho Phong Liệt Diễm.

Phong Liệt Diễm muốn gọi Lạc Tuyết thức dậy ăn cơm, nhưng nhìn Lạc Tuyết ngủ ngon như vậy, lại không đành lòng đánh thức, liền tự mình tùy tiện ăn vài miếng, tựa chiếc ghế bên mép giường ngủ thiếp đi.

Đến nửa đêm Lạc Tuyết tỉnh lại, thấy Phong Liệt Diễm đang ngủ trên ghế, ánh trăng xuyên qua từ cửa sổ mờ ảo chiếu rọi ở bên sườn mặt hắn, ở trong mắt Lạc Tuyết, có một loại an tâm không nói ra được, Lạc Tuyết trong bụng vừa động, nhẹ nhàng kêu lên: "Phong đại ca? Phong đại ca?"

"Hả? Vân Thiên?" Phong Liệt Diễm mở ra đôi mắt bình tĩnh, "Đệ đã tỉnh? Có phải đói bụng rồi không? Huynh gọi tiểu nhị hâm lại thức ăn." Nói xong, định đứng dậy ra ngoài kêu người, bị Lạc Tuyết ngăn lại, "Phong đại ca không cần, lúc này, phòng bếp đã nghỉ ngơi, đệ chịu đựng một chút là được. Phong đại ca huynh lên giường ngủ một lát đi."

"Ha ha, hiện tại huynh không mệt nữa, nếu không huynh cùng đệ xuống dưới đó uống rượu và ăn cơm thôi."

"Ừ, được."

Hai người nâng chén nói cười, trên đoạn đường này, đã gặp qua sói, rồi lại chuyện trúng độc, giữa hai người đã có một loại tình cảm hoạn nạn có nhau, người thân cũng chẳng như thế!

Danh chấn thiên hạ công tử cụt tay Vân Hận Thiên vẫn lạnh nhạt như trước, cũng không đối xử với Phong Liệt Diễm lạnh nhạt vô tình nữa, mà việc này sau khi bị Lăng Quân Diệp biết, trong lòng dâng lên mùi vị ghen tuông nồng nặc, nhưng chuyện này nói sau.

Bây giờ Lạc Tuyết lại muốn đi xem hoa khôi đẹp như tiên giáng trần trong miệng của tiểu nhị, rốt cuộc là dáng dấp ra sao? Mặc dù Phong Liệt Diễm không có hứng thú gì, nhưng Lạc Tuyết muốn đi, hắn liền suy yếu đi theo.

Người đã tấp nập hai bên đường phố, có một số nam nhân rất lỗ mãng vừa đi vừa huýt sáo, lớn giọng kêu: "Hải Đường Nguyệt! Hải Đường Nguyệt!”

Lúc này Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm đang ngồi uống trà ở gần cửa sổ lầu hai của quán trọ, từ từ thưởng thức trà, nhìn náo nhiệt trên đường.

Một khắc đồng hồ sau, Hương Mãn Lâu phái người ra đón kiệu, lúc tiếng quát tháo nhất thời vang lên, kiệu hoa từ từ dừng lại, ma ma trên mặt mang theo nụ cười chán ghét, tự mình nhấc màn kiệu lên, một người mặc Lục Y mỏng liền rơi vào trong mắt mọi người.

Hải Đường Nguyệt được ma ma đỡ, nhẹ nhàng bước chân xuống kiệu, áo màu phỉ thúy xanh biếc, váy dài có thêu những hoa cỏ màu xanh, người khoác y sa màu xanh mỏng, da thịt nõn nà như u lan, kiều mỵ không xương còn có ba phần xinh đẹp, đợi mắt phượng nhẹ nhàng ngẩng lên, gió thổi nhẹ tóc mai, nhẹ nhàng lướt qua mi mắt tràn sức sống, miệng anh đào nhỏ nhắn không điểm mà đỏ, kiều diễm như nhỏ giọt, sợi tóc hai bên má theo gió êm ái quất vào mặt, tăng thêm mấy phần phong tình đến mê người.

"Ha ha! Quả thật là danh bất hư truyền!" Phong Liệt Diễm cười to nói.

"Thế nào? Phong đại ca động lòng?" Lạc Tuyết liếc xéo một cái Phong Liệt Diễm, chế giễu nói.Đã sửa bởi Tịnh Du lúc 24.11.2014, 12:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: ahmoneywoohoo, xichgo, yume phuong
     
Có bài mới 24.11.2014, 12:58
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59: Đuổi giết và hiểu lầm

"Động lòng? Chưa đến mức đó, nhiều nhất chỉ gọi là thưởng thức mà thôi, ha ha, cô nương Hải Đường Nguyệt này có nhiều người yêu mến như vậy, thiếu một người như ta cũng không sao.” Phong Liệt Diễm thưởng thức một ngụm trà, sử dụng ánh mắt ám chỉ khắp đại sảnh đều là nam nhân, lơ đễnh nói.

"Những người này đều là người thế tục, sao có thể so sánh với Phong đại ca?” Lạc Tuyết lại không nghĩ như vậy, điều kiện của Phong Liệt Diễm, ở trên nước Đại Kim này, đều hiếm có, những người lòe loẹt như thế này, vẻ ngoài xấu xí hoặc là những ông lão bạc nửa đầu có thể so được sao?

"Hả? Vân Thiên thấy huynh tốt như vậy sao? Nhưng không biết cô nương Hải Đường Nguyệt này là người như thế nào? Nếu là chỉ vì tiền, Phong Liệt Diễm ta không muốn ở chỗ náo nhiệt này nữa.” Phong Liệt Diễm tỏ vẻ nghiêm túc nói, hắn vui đùa nói, hắn muốn nhìn xem biểu cảm của Vân Thiên như thế nào, kết quả Lạc Tuyết lại dùng ánh mắt biểu thị cổ vũ hắn, thấy vậy Phong Liệt Diễm thiếu chút nữa hộc máu.

"Phong đại ca? Nếu không hôm nay chúng ta ở đây thêm một ngày, huynh đến nhìn xem sao?” Lạc Tuyết đề nghị, suy nghĩ của nàng đơn thuần hơn rất nhiều, Phong Liệt Diễm tuổi không còn nhỏ, những nam nhân khác bằng tuổi hắn, cũng đã có đứa bé hơn mười tuổi rồi, đã sớm lập gia thất, nhưng Hải Đường Nguyệt này chỉ là một cô nương phong trần, không biết có thể vào được Phong gia hay không?

Phong Liệt Diễm nghe xong câu này tức giận cầm ly trà lên một ngụm uống hết, bật thốt lên: "Có cái gì để nhìn chứ? Huynh nhìn nàng ấy không bằng nhìn đệ!”

"A?" Lạc Tuyết giật mình, "Phong đại ca huynh nói cái gì? Nhìn đệ..."

"Khụ khụ, ý của huynh đang nói là đệ đang nói lung tung gì thế! Chuyện vớ vẩn như vậy mà lại nói ra được.” Phong Liệt Diễm ho khan hai tiếng, chuyển sang đề tài khác nói.

"Ha ha, đệ biết rõ Phong đại ca nhất định là muốn lấy những cô nương đàng hoàng, Hải Đường Nguyệt cô nương này tất nhiên không thể xứng với Liệt Diễm sơn trang rồi.” Lạc Tuyết gật đầu, nhẹ nhàng tươi cười mà nói.

"Người cũng nhìn rồi, chúng ta đi thôi." Phong Liệt Diễm bị nụ cười của Lạc Tuyết khiến tim đập thịch một tiếng, vội vàng đứng lên, thúc giục.

"Được." Hai người đi xuống lầu, lại bị sóng người chen ra không đi được, Lạc Tuyết ghét loại cảm giác ma sát này, pha lẫn với mùi vị hỗn tạp nữa, liền chau mày lại, nói: "Phong đại ca, làm thế nào?"

Phong Liệt Diễm đang muốn trả lời, đột nhiên trong đám người có người bị chen ngã xuống, khiến cho tất cả mọi người đều chen về hướng bên này, một tiếng khóc chói tai truyền đến, ngã xuống là một đứa bé, Phong Liệt Diễm nhìn về phía đứa bé kia, không ai đến đỡ nó dậy, ngược lại càng lúc chen càng nhiều, mắt thấy mọi người chen lấn nhau sắp đạp lên đứa bé kia rồi, Phong Liệt Diễm tức giận, phi thân phóng qua đầu đám người kia, đứng bên cạnh đứa bé đó, định đưa tay đỡ đứa bé dậy, đã thấy một bàn tay thon dài khác đồng thời duỗi ra!

Phong Liệt Diễm còn chưa phản ứng kịp, chủ nhân của cánh tay kia đã phát ra giọng nói mềm mại êm tai, nhẹ nhàng, nghe vào tai khiến nó ngứa ngứa một chút, "Người bạn nhỏ? Đệ không sao chứ? Tỷ tỷ đỡ đệ."

Đôi mắt đứa bé kia đẫm lệ mờ mịt nhìn cô nương đang nói chuyện, ở góc khác, Phong Liệt Diễm xoay người nhìn lại, chính là Hải Đường Nguyệt cô nương! Sóng người đang chen lấn dừng lại, cùng nhau nhìn về hướng ba người, tú bà cầm khăn tay vẫy vẫy mấy cái uốn éo đi lại, "Ơ, mọi người xem Hải Đường Nguyệt cô nương thật là lương thiện đó! Thật sự rất có tâm, như vậy người nào lấy được nàng ấy thì rất may mắn nhé! Mười ngày sau ở Hương Mãn Lâu chúng ta sẽ tổ chức "Cuộc thi Hoa khôi " sẽ chờ các vị đến cổ vũ!"

"Được!"

"Hải Đường Nguyệt cô nương người đẹp tâm cũng rất tốt!"

"Hải Đường Nguyệt cô nương chúng ta ủng hộ cô nương!"

...

Tiếng khen ngút trời trong đám người, đứa bé kia đã đứng lên, Phong Liệt Diễm liếc mắt một cái, khinh thường nói: "Hừ! Hư tình giả nghĩa! Cố tình ra vẻ!" Nói xong, liền cất bước đi.

Lời này vừa nói ra, rất nhiều người liền phản ứng lại, "Ngươi nói cái gì? Không cho ngươi chửi bới Hải Đường Nguyệt cô nương!"

Phong Liệt Diễm lạnh lùng quét qua mọi người một cái, "Ai dám cản ta?"

"Công tử có hiểu lầm phải không?" Giọng nói Hải Đường Nguyệt mê người vang lên sau lưng, cũng không tức giận, ngược lại hứng thú hỏi.

Phong Liệt Diễm còn chưa trả lời, Lạc Tuyết đã tung người nhảy vào, "Phong đại ca, chúng ta đi thôi." "Được." Phong Liệt Diễm khẽ mỉm cười, nhưng ánh mắt nhìn ma ma chuyển thành xem thường rất nhanh, nói với Hải Đường Nguyệt: "Có phải hiểu lầm hay không, cô nương còn muốn giải thích sao? Nhìn bà ta đã biết."

"A, lời ma ma nói có thể thể hiện tâm của ta thật giả sao? Công tử hình như là muốn gán tội cho người khác!" Hải Đường Nguyệt khéo cười tươi, nhưng lời từ cái miệng nhỏ nhắn nói ra cũng rất lợi hại, Lạc Tuyết nghe không vào, chỉ muốn mau chóng rời khỏi nơi này, liền tiến lên một bước, nâng mắt phượng lên, cười lạnh một tiếng nói: "Thanh giả tự thanh, cô nương cần gì phải phản bác lại? Phong đại ca hiểu lầm cô nương không quan trọng, nhưng cũng không nên làm cho người khác càng thêm hiểu lầm mới đúng!”

Nãy giờ Hải Đường Nguyệt và mọi người lực chú ý đều tập trên người công tử phong trần tuấn lãng mặc áo lam mà quên mất không chú ý đến người đứng phía sau, bây giờ nghe Lạc Tuyết nói câu này, khí thế bức người, không chút lưu tình, mọi người lại đưa ánh mắt nhìn sang vị công tử mặc bạch y, yêu tà cuồng ngạo trên người, mặc dù tướng mạo của hắn so với vị công tử áo lam chỉ có hơn chứ không kém, nhưng giữa mi tâm lại lại đỏ chót khiến người ta nhìn thấy phải rung động, mới mở miệng đã tạo ra một khí thế bức người, mọi người theo bản năng lui về sau hai bước.

Hải Đường Nguyệt nhàn nhạt quét mắt qua Lạc Tuyết, khi nói chuyện đã quan sát toàn thân Lạc Tuyết một lần, điều khiến nàng chú ý là người này chỉ có một cánh tay, mặc bạch y, cụt tay, mi tâm có dấu đỏ, toàn bộ phù hợp! Hải Đường Nguyệt giật mình, nhưng trên mặt lại không để lại dấu vết, lúm đồng tiền vẫn như hoa, nói: "Lời nói của vị công tử này khiến lòng người lạnh ngắt đi! Hải Đường Nguyệt là hạng người gì, không nhọc công tử phí tâm, ngươi nói đúng, thanh giả tự thanh, cần gì phải cãi lại?"

"Hừ!" Lạc Tuyết vung ống tay áo, phi người lên cao bay đi, Phong Liệt Diễm cũng đi theo.

Hải Đường Nguyệt nhìn theo hướng hai người rời đi, cười duyên một tiếng, "Ma ma, ta mệt mỏi." Ma ma hiểu ý, vội cao giọng nói với mọi người: "Cô nương của chúng ta mệt mỏi, hôm nay đến đây, mọi người cũng đã nhìn thấy Hải Đường Nguyệt cô nương rồi, mười ngày sau nhớ tới Hương Mãn Lâu đó!"

Hai người nha hoàn đi tới đỡ Hải Đường Nguyệt, Hải Đường Nguyệt cười nhạt với nha hoàn bên tay phải nói: "Thiên Thiên, giúp ta mua ít phấn, ta muốn loại thượng hạng." đồng thời nắm chặt tay nha hoàn được kêu là Thiên Thiên kia hai lần, nha đầu kia hiểu ý, cúi người đi ngay.

Mà Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm đã nhanh chóng cưỡi ngựa cấp tốc ra khỏi Nghiêm Trữ phủ rồi, nhưng bọn hắn không biết, hôm nay nổi lên khúc này, chính là mang đến bao nhiêu là phiền toái cho bọn họ sau này!

... ...

Thành Uyển An phủ Đại tướng quân.

Trang Thân Vương phi Thượng Quan Vũ Điệp về nhà mẫu thân thăm gia đình đã ba ngày, vết thương trên lưng nàng cũng đã lành bảy tám phần, lúc này Lam Tịch Nhan phu nhân Tướng quân đang ưu sầu, lo lắng.

"Điệp nhi, mẫu thân vẫn còn rất lo lắng cho con, về sau con đối xử với người khác rộng lượng một chút đi!” Lam Tịch Nhan vỗ tay Thượng Quan Vũ Điệp nói.

"Mẫu thân, không có chuyện gì, con không tin bọn họ còn dám ba lần bốn lượt tới vương phủ hành thích nữa? Hơn nữa, không phải phụ thân đã phái người âm thầm bảo vệ cho Điệp nhi sao? Cho nên mẫu thân người không phải lo lắng nữa." Thượng Quan Vũ Điệp an ủi nói.

"Điệp nhi, Vương phủ nhiều người như vậy, những thích khách kia tại sao lại cố tình xuống tay với con? Hơn nữa vị công tử cụt tay kia là người ở phương nào vậy?” Lam Tịch Nhan có rất nhiều nghi vấn, mà lúc Thượng Quan Vũ Điệp nghe được hai chữ "cụt tay", dường như nhớ ra điều gì đó, toàn thân chấn động, sợ hãi nắm chặt tay Lam Tịch Nhan, sắc mặt tái nhợt.

Đúng lúc ấy thì, A Lục đi vào, nói: "Tiểu thư, lão gia mời người đi thư phòng một chuyến."

Thượng Quan Vũ Điệp rối loạn trong lòng đẩy cửa thư phòng ra. "Phụ thân, người tìm con?”

"Điệp nhi, hôm nay cảm giác thân thể khá hơn chút nào không?" Thượng Quan Lôi ân cần hỏi han.

"Đã tốt hơn nhiều. Có phải phụ thân có chuyện gì muốn nói cho con biết?” Thượng Quan Vũ Điệp khôi phục lại bình tĩnh cười nói.

"Điệp nhi, con nhớ, sau này nếu lại gặp nguy hiểm, đến lúc quan trọng, bảo vệ tính mạng quan trọng hơn, nhất định phải xuất ra công phu để tự cứu mình, cho dù bại lộ cũng không sao, biết không? Hừ! Cho dù Trang Thân Vương biết thì làm gì được? Phụ thân nghĩ hắn cũng không dám đụng đến một cọng lông của nữ nhi Thượng Quan Lôi ta!” Lúc Thượng Quan Lôi nói đến Long Ngạo Thiên, hai mắt hung ác, khiến Thượng Quan Vũ Điệp căng thẳng trong lòng, vội nói: "Phụ thân, nhưng chàng ấy là phu quân của con mà! Con không hi vọng phụ thân và chàng đối địch với nhau, căm hận đối phương!”

Thượng Quan Lôi thở dài một hơi, nói: "Điệp nhi, con xem hắn là phu quân, nhưng hắn có xem con là thê tử không! Hắn bảo vệ thế tử của hắn, sau này con có là gì trong lòng hắn nữa? Con là nữ nhi của Thượng Quan gia, con nên vì chúng ta mà lo lắng một chút mới phải! Hoàng thượng đang dần xa lánh phụ thân, chuyện này không phải là do Trang Thân Vương nhúng tay vào? Huống chi phụ thân còn phải để lại đường lui cho ca ca con, cho nên một khi tên đã lên dây cung, không thể không bắn!”

"Phụ thân, con không nói trước chuyện xa, nói chuyện gần đây đã, phụ thân đã tra được người kia chưa? Nữ nhi lo lắng hắn có quan hệ với Lê Lạc Tuyết năm đó?" Thượng Quan Vũ Điệp nhớ đến việc quan trọng trước mắt vội nói.

"Phụ thân tìm con đến cũng muốn nói cho con chuyện này. Xem một chút, sáng nay bồ câu đưa tin đến.” Thượng Quan Lôi nói xong cầm tờ giấy nhỏ trên bàn giao cho Thượng Quan Vũ Điệp, Thượng Quan Vũ Điệp mở ra: "Chủ nhân: Công tử cụt tay xuất hiện tại Nghiêm Trữ phủ, đi cùng còn có một nam tử áo lam, hiện nay đang đi về phía Cảnh Châu."

"Phụ thân, người này không thể lưu lại!" Thượng Quan Vũ Điệp hung hăng nói, bây giờ nàng thà giết lầm nghìn người, cũng không thể bỏ qua cho bất kỳ người nào có quan hệ với Lê Lạc Tuyết, huống chi, công tử cụt tay này lại xuống tay với nàng, nếu mà không giết làm sao có thể giải tỏa được mối hận trong lòng?

"Đó là đương nhiên! Dám đụng đến nữ nhi của ta, vậy thì phải dùng tính mạng để bồi thường! Con yên tâm, Điệp nhi, phụ thân đã sắp xếp người rồi, phụ thân muốn hắn chết trên đường đến Cảnh Châu!" Thượng Quan Lôi xuyên thấu ánh mắt ác độc qua Thượng Quan Vũ Điệp, nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ, nắm tay siết chặt lại.


Đã sửa bởi Tịnh Du lúc 05.12.2014, 20:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: @phonglinh, xichgo
     
Có bài mới 28.11.2014, 23:26
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


....

Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm thúc giục ngựa chạy nhanh một đường, nhưng khoảng một ngày sau, hai người cảm thấy có gì đó không đúng, có người đang theo dõi bọn họ!

Hai người nhìn nhau, gật đầu nhẹ, mặt không biến sắc tiếp tục đi nhanh về phía trước, ra khỏi rừng rậm, lúc đi tới một mảnh đất trống, giục ngựa dừng lại, Phong Liệt Diễm hướng bốn phía quát: "Đi ra đi! Đều đã mệt mỏi, không bằng trước hết bản công tử mời các ngươi uống rượu như thế nào?"

Sau khi tiếng nói này phát ra, mười mấy  người liền nhảy ra liên tiếp ở bốn phía, đều mặc hắc y che mặt, trong tay cầm đao sắc bén. Người cầm đầu cầm một trường kiếm chỉ vào Lạc Tuyết nói: "Ngươi là công tử cụt tay Vân Hận Thiên?"

Nhìn tư thế này, đến để đuổi giết bọn họ! Phong Liệt Diễm và Lạc Tuyết nhìn nhau cười một tiếng, sau đó Lạc Tuyết nhìn về phía mấy hắc y nhân đó, khinh thường nhìn lướt qua hắc y nhân có sát khí nặng nề ánh mắt tàn nhẫn, mới miễn cưỡng nhếch miệng lên nở một nụ cười tà, "Trong thiên hạ có thể có mấy công tử cụt tay Vân Hận Thiên? Ngươi xem bản công tử giống như là giả mạo sao?"

"Vân Thiên, đại ca nói với đệ rồi danh tiếng của đệ càng lúc càng lớn rồi? Đệ xem, đến những bọn chuột nhắt này cũng đến để tìm cái chết, chúng ta có thể không thành toàn cho bọn chúng sao?” Phong Liệt Diễm nói mang theo chút hài hước, sau đó trong con ngươi lóe lên ánh sáng lành lạnh.

Thái độ của hai người căn bản không để những người này ở trong mắt, cho nên tên cầm đầu hung hăng nói: "Chỉ cần đúng là được rồi! Tránh cho huynh đệ chúng ta giết nhầm người!" Tiếng nói vừa dứt,mười mấy hắc y nhân liền nhào tới, cả bọn đều ra tay sắc bén, sử dụng chiêu thức đánh vào tử huyệt của hai người, Lạc Tuyết cười lớn, "Phong đại ca, huynh ở bên cạnh nghỉ ngơi một lát, tiểu đệ ngứa tay vô cùng, để đệ giải hết cơn nghiện rồi nói!"

Phong Liệt Diễm hiểu ý, lên tiếng: "Được!" Liền lui người ra, ngồi ở một bên xem cuộc vui.

Lạc Tuyết thu ngọc tiêu trong tay về, rút Hỏa Vân kiếm ra, gió phát ra rất tàn ác, mũi kiếm cắm vào cổ họng một hắc y nhân, lập tức giọt máu ở trên Hỏa Vân kiếm khiến toàn thân kiếm đỏ chói, khí lạnh lan tỏa, biến hóa như vậy, khiến cho tất cả bọnchúng ngẩn ngơ, đồng thời trong nháy mắt, Lạc Tuyết đã xuất hai chiêu trong Tiêu Dao thập tam kiếm"Tùy tâm sở dục", "Tiêu Dao thiên hạ", cho nên sau một khắc, xác chết đã nằm đầy trên đất, không còn một người nào sống sót.

Lạc Tuyết đứng lại, ý cười không chạm đáy mắt, lấy ra một mảnh khăn, lau chùi máu trên Hỏa Vân kiếm, Phong Liệt Diễm lại chau mày lại, nói: "Vân Thiên, đệ nên để lại một người sống, thẩm vấn xem người phái bọn chúng đến là ai? Sau đó giết cũng không muộn."

"À?" Lạc Tuyết trợn mắt một cái, "Đệ cũng quên mất chuyện này? Ai da, thôi, lần này bọn họ thất bại, người đứng đầu có thể phái thêm nhóm khác đến, đến lúc đó phiền Phong đại ca phải khổ cực rồi.”

"Được thôi! Vân Thiên, đoạn đường đi này của chúng ta hẳn là rất náo nhiệt. Nhưng huynh đoán rằng những sát thủ này chắc là đến tìm đệ để báo thù!" Phong Liệt Diễm nhảy lên ngựa, nói.

"Báo thù? Ừ, đệ hiểu, chẳng lẽ là hắn?" Lạc Tuyết suy nghĩ, một cỗ lạnh ý ập vào lòng, Long Ngạo Thiên, thật sự là ngươi phái người đến giết ta sao? Ha ha ha! Quả nhiên đúng là lòng dạ ác độc! Ta không thể xuống tay được với ngươi, nhưng ngươi lại không lưu tình một chút nào đối với ta!

Lạc Tuyết căm tức trong lòng, bờ môi run rẩy, Phong Liệt Diễm cũng trầm xuống, "Đệ nói là Trang Thân Vương?"

"Không phải hắn thì còn ai vào đây? Không phải hắn phải bảo vệ Vương phi mà hắn yêu quý sao? Đệ cố tình chắn ngang giữa bọn họ, xem tình cảm của bọn họ vững vàng đến đâu!” Lạc Tuyết nhích nhẹ mắt phượng lên, nở một nụ cười âm lãnh, năm đó hắn ta nghe một câu nói của chính phi, đã đưa nàng xuống suối vàng, hiện tại lại muốn bảo vệ chính phi mà giết nàng sao? Long Ngạo Thiên, Thượng Quan Vũ Điệp, ông trời sẽ làm mọi chuyện như các ngươi mong muốn ư?

"Vân Thiên, huynh không biết rốt cuộc giữa đệ và bọn họ có ân oán gì, nhưng huynh vẫn tiếp tục đi cùng đệ, cho đến khi tâm kết của đệ được mở ra, lần nữa trở lại cuộc sống vui vẻ." Phong Liệt Diễm không thay đổi nói.

"Phong đại ca, cám ơn huynh!" Lạc Tuyết mỉm cười thật lòng, ánh mắt lại trống rỗng nhìn ra phương xa, "Cuộc sống vui vẻ dường như rất xa xôi, đệ không nhìn thấy hạnh phúc ở nơi đâu cả? Nếu như cuộc sống là một mảnh tăm tối đối với đệ, rồi lại để cho đệ ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết gặp được sư công, cuộc đời này không cầu mong gì khác, chỉ hi vọng sau khi tất cả kết thúc, có thể bầu bạn bên cạnh sư công, cùng người sống hết quãng đời còn lại.

"Vân Thiên, đệ không nên suy nghĩ tiêu cực như vậy, trừ sư công của đệ ra, đệ còn có huynh nữa!” Phong Liệt Diễm vội la lên, ánh mắt nóng bỏng, tay chân còn có chút luống cuống nữa.

"Ha ha, Phong đại ca, tình huynh đệ của chúng ta, cả cuộc đời này Vân Thiên cũng sẽ không quên! Chúng ta đi thôi!" Lạc Tuyết xoay người lên ngựa, cười yếu ớt nói.

Phong Liệt Diễm gật đầu, bóng đen trong lòng Lạc Tuyết không phải một ngày hai ngày có thể thay đổi, nóng lòng trong một lúc cũng vô dụng thôi. Hai người liền vung roi tiếp tục đi về phía Cảnh Châu.

Mới qua một ngày đã đến Cảnh Châu, Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm quyết định không vội vàng lên đường, nghỉ ngơi một đêm ở một trấn gần đó. Bởi vì hai người đề phòng nên ở cùng một gian phòng, dĩ nhiên Lạc Tuyết ngủ ở trên giường, Phong Liệt Diễm trải chăn đệm nằm dưới đất.

Nghĩ đến chủ nhân của cuộc ám sát kia cũng đã suy tính toàn diện, như vậy, lần trước ám sát thất bại, cũng không để Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm được nghỉ ngơi bao lâu, lại bắt đầu một vòng ám sát mới, lần này chọn thời cơ thích hợp, thừa lúc nửa đêm hai người ngủ sâu, mới tiến hành tập kích!

Bởi vì Lạc Tuyết học y thuật, mê hương do những tên thích khách kia thổi vào từ cửa sổ đã bị nàng phát hiện, mở mắt, nàng đương nhiên không sợ, nhưng sợ rằng Phong Liệt Diễm đã bị thuốc mê ảnh hưởng, nàng lặng lẽ xuống giường, vỗ nhẹ vào mặt Phong Liệt Diễm, Phong Liệt Diễm bừng tỉnh, Lạc Tuyết dùng âm thanh gần như đủ để hai người nghe: "Có thuốc mê, che mũi lại, cẩn thận!"

Phong Liệt Diễm lập tức hiểu ngay, vội làm theo. Một khắc đồng hồ sau, hơn mười hắc y phá cửa sổ đi vào, dùng kiếm chém một chiếc giường đối diện, một kiếm này chém vào hư không, lập tức quay đầu lại, trong bóng tối hơn mười người thích khách đã được huấn luyện nghiêm chỉnh, cũng không hốt hoảng, một người dùng hộp quẹt thắp sáng đèn lên, nhìn về phía chiếc giường, thấy trống rỗng! Cả nhóm người không khỏi kinh hãi, một tên cầm đầu lên tiếng hét "Đuổi theo!" ngay tức khắc bọn chúng đã chạy ra ngoài, còn Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm đang ngồi trên thân cây giữa quán trọ xem kịch hay!

"Vân Thiên, không nên động thủ ở đây, đợi đến ngày mai đến chỗ không có người giết cũng không muộn, tránh làm bẩn quán trọ của người ta." Phong Liệt Diễm cười nhắc nhở.

"Vậy chúng ta ngồi trên cây ngây ngốc một đêm à?" Lạc Tuyết hỏi ngược lại, nàng còn muốn ngủ thoải mái một giấc đấy.

"Chúng ta đổi gian phòng khác, huynh canh chừng, đệ nghỉ ngơi." Phong Liệt Diễm chờ đến lúc không thấy bóng dáng đám người kia nữa, giơ cao một tay lên, nhảy xuống cây, rồi nói.

Lạc Tuyết nhảy xuống theo, "Được, một canh giờ sau huynh gọi đệ dậy, đổi cho huynh nghỉ ngơi."

Hai người buồn bực cố gắng chịu đựng qua một buổi tối, ngày thứ hai, lúc sắp tiến vào Cảnh Châu, nhóm thích khách hắc y đuổi giết Lạc Tuyết đã đứng ở trước cổng thành chờ hai người!

Nhìn một đám sát thủ đứng cản đường, Lạc Tuyết cười hỏi Phong Liệt Diễm, "Phong đại ca, huynh xem chỗ này có phải là một nơi có phong thủy tốt không?”

"Hả? Vậy đệ muốn hỏi ý kiến của bọn họ sao!" Phong Liệt Diễm nhướng mày nhìn một vài đôi mắt lạnh lùng ở đối diện, "Nếu như các ngươi cứ khăng khăng muốn tìm đường chết, vậy thì chỗ này sẽ là nơi chôn cất các ngươi! Nếu bây giờ các người từ bỏ, thì hôm nay huynh đệ chúng ta sẽ tha mạng cho bọn ngươi!"

"Đúng là mơ mộng hão huyền! Giết!" Tên cầm đầu cất cao giọng thét lên một tiếng, sát khí nồng nặc ở phía sau lập tức đánh về phía của Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm!

Hai người Lạc Tuyết và Phong Liệt Diễm nhìn nhau rồi cầm kiếm chạy về phía bọn sát thủ, không có chút cử động nào, mà còn tự nhiên nói chuyện với nhau."Vân Thiên, lần này ta được luyện tập tay chân rồi. Đệ ở một bên mà nghỉ ngơi đi, chỉ cần nhìn ngựa đấu là được rồi!"

"Được, Phong đại ca, lần này làm phiền huynh vậy!" Lạc Tuyết đồng ý, cưỡi ngựa đứng sang một bên. Thế nhưng mục tiêu chủ yếu của bọn sát thủ là công tử cụt tay, cho nên bọn chúng lập tức chia thành hai nhóm tấn công hai người.

"Phong đại ca? Hết cách rồi, bọn họ nhất định phải tới trêu chọc đệ, làm thế nào đây?" Lạc Tuyết sợ đả thương đến Truy Phong, cho nên nàng lập tức nhảy xuống lưng ngựa, người tránh né nhẹ nhàng, hỏi ý kiến của Phong Liệt Diễm.

Phong Liệt Diễm một cước đá bay một tên sát thủ, lại chém một nhát tới. Tốc độ quá nhanh, tên sát thủ kia còn chưa kịp đề phòng, thì đã bị một kiếm chém ngang qua bả vai, thanh kiếm trong tay rơi xuống. Phong Liệt Diễm nghe được câu hỏi của Lạc Tuyết thì cười to nói: "Nếu như vậy thì tùy ý đệ. Nếu muốn thì cứ chơi đùa với bọn chúng một chút đi!"

Vì vậy Lạc Tuyết cũng cười to theo, "Hôm nay bản công tử sẽ để cho các ngươi hiểu ra một đạo lý. Không có Kim cương tỏa, thì bản công tử cũng không phải là đồ sứ!"

Đương nhiên là Lạc Tuyết có khả năng mới nói ra những lời này.Những người này đều là người luyện võ có võ công tương đối bình thường, nhưng cũng sẽ cao hơn một chút, nhưng nếu muốn so sánh với tuyệt thế thần công của nàng thì là một trời một vực. Nếu không thì danh hiệu "Thiên hạ đệ nhất cao thủ" của Ngọc Trần Tử chẳng phải chỉ là hư danh thôi sao?

Vì vậy Lạc Tuyết mới cười lạnh một tiếng, chưởng ở tay phải thay đổi, đánh tới trước ngực của sáu người đang vây quanh nàng. Chưởng này nhìn không có gì lạ, chủ yếu là dồn nội lực ở bên trên, nhưng tấn công liên tục, làm người khác không thể né tránh được. Trường kiếm của sáu người kia căn bản là không hề có tác dụng đối với sự công kích đến vô hình vô bóng của Lạc Tuyết. Lần này nàng không giết bọn sát thủ này, bởi vì nàng còn phải hỏi cho ra kẻ chủ mưu là ai! Cho nên nàng mới đánh vào ngực bọn chúng trước sau thuận thế nắm chúng lên rồi ném sang một bên, rất nhanh sáu người đã xếp thành một bức tường người.

"Vân Thiên, cộng thêm phần của ta nữa!" Phong Liệt Diễm nhìn bức tường người bên này, bật cười nói, nói xong liền dùng một kiếm chém vào y phục của một tên ở sau lưng. Đánh chém tới đây, toàn bộ hơn mười người đều được chất thành một đống, so với cục diện kia càng tráng lệ hơn!

Những sát thủ này đều bị thương không giống nhau, giờ phút này mấy người bị đặt ở dưới cùng đang nhe răng kêu đau, nhưng những người này cũng không lên tiếng cầu xin tha thứ!

Phong Liệt Diễm cất trường kiếm đi, thu hồi vẻ mặt vui đùa, con ngươi khát máu quét qua mấy người liên quan, cực kỳ lạnh lùng mà nói: "Nói! Các ngươi là ai? Bị ai sai khiến mà đuổi giết công tử cụt tay? Còn nữa tại sao không động thủ trước đó, mà phải chờ tới lúc ở Nghiêm Trữ phủ mới bắt đầu theo dõi chúng ta?"

Dưới sự ép hỏi của Phong Liệt Diễm cả đám sát thủ đều không trả lời, Phong Liệt Diễm tức giận nói: "Các ngươi cho rằng không nói, thì chủ tử của các ngươi sẽ bỏ qua cho các ngươi sao? Các ngươi hành động thất bại, sẽ có kết quả gì, trong lòng các ngươi tự biết rõ! Nếu như các ngươi nói rõ, Bản công tử có thể làm chủ mà thả các ngươi, như thế nào?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: @phonglinh, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichvan, Cửu nghịch thiên, hanayuki001, Minna Sakai, Phuong1825, queanh_0o0, Sal.it_study_, ShinKarry, The tran, Thư thỏ 121018, Tran doanh, tran hoa và 275 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.