Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 

Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc

 
Có bài mới 01.11.2014, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 08.04.2014, 12:05
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 71
Được thanks: 691 lần
Điểm: 21.46
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 51
Chương 2: Trở thành nữ nhi của người khác.

Thị nữ đưa Vũ Quân vào Trúc viên, nơi này thật xứng đáng với cái tên gọi này, cây cối thật tươi tốt, Vũ Quân cảm thấy giống như đang được đi nghỉ phép, nơi này thật không tồi. Vũ Quân nghĩ nếu nơi này về sau trở thành nơi ở của nàng thì nàng sẽ thiết kế nó tốt hơn, đáng tiếc hiện tại nàng cũng chỉ là một người với thân phận không rõ.

Vào phòng chưa kịp thay quần áo, bên ngoài liền có một tiểu nha hoàn đi đến nói: “Thúy Trúc tỷ, đây là thuốc trị thương do lão gia sai người đưa tới.”

“Đưa cho ta đi, phu nhân biết có người vào ở Trúc viên không?” Thúy Trúc, cũng chính là thị nữ đã mang Vũ Quân đến nơi này hỏi.

“Lão gia đã cho người thông báo với phu nhân rồi, Thúy Trúc tỷ, tỷ có nghe nói lão gia vì cái gì mà muốn cho cô nương kia ở Trúc viên không?” Tiểu nha hoàn tò mò hỏi.

“Chuyện không nên biết thì không được hỏi, biết nhiều cũng không phải là chuyện tốt, biết không? Ngươi...” Lời nói của Thúy Trúc còn chưa hết lại nhìn thấy Hàn phu nhân cùng ma ma đi đến liền phúc thân hành lễ:

“Thỉnh an phu nhân, phu nhân vạn phúc.”

“Ừ, đứng lên đi.” Tiếng nói của Hàn phu nhân rất là êm tai, lời nói nhỏ nhẹ, chắc hẳn là một mỹ nhân. Vũ Quân ở trong phòng, không biết nên làm như thế nào, đối mặt với nam nhân không câu nệ tiểu tiết, nàng có thể ứng đối tự nhiên, nhưng nếu đối mặt với một vị phu nhân cổ đại, hình như nàng không có lực chống đỡ.

Cửa bị ma ma bên người Hàn phu nhân đẩy ra, nàng đi vào, thật giống như một vị phu nhân thượng lưu, không nhìn ra ý định cố ý làm khó người khác, trên người khoác một chiếc áo khoác hồng nhạt, dáng người gầy yếu, trên đầu búi tóc kiểu phu nhân, hé ra dung nhan có điểm thật dễ thân thiết với mọi người. Nàng nhìn Vũ Quân, khiến Vũ Quân bỗng nhiên có một cảm giác ấm áp xa lạ. Vũ Quân không có cách nào kìm chế được cảm giác này, tâm tình không thể khống chế, làm cho nàng thật khó chịu với chính bản thân.

Hàn phu nhân đi tới bên người nàng, Vũ Quân cũng không biết phải hành lễ như thế nào, đành từ trên giường bước xuống đứng im, không nói gì nhìn Hàn phu nhân. Hàn phu nhân nhìn đến thuốc trị thương trên bàn lại nhìn đến quần áo của Vũ Quân liền nói: “Cô nương còn chưa có thay đổi xiêm y sao? Thúy Trúc, mau giúp cô nương thay quần áo, bôi thuốc.”

“Vâng.”

“Để ta tới giúp cô nương đi.” Ma ma bên người Hàn phu nhân vội đi tới. Vũ Quân rất ngạc nhiên, có tất yếu phải làm đến nước này hay không? Nàng chẳng qua chỉ là một người xa lạ mà thôi, làm gì dám kinh động đến phu nhân của quý phủ. Chắc chắn trong đó có cất giấu chuyện gì mà không thể cho người khác biết đi. Các nàng muốn phát hiện ra cái gì ở trên người nàng đây?

Trong chính sảnh, mấy vị quan nghị sự lúc trước đều tập trung tại đây, Hoàng Thượng hỏi Hàn tướng quân: “Người đã được sắp xếp tốt rồi chứ?”

“Khởi bẩm Hoàng Thượng, hạ thần đã cho phu nhân đến xem, nếu phát hiện trên người của nàng có dấu hiệu hay vật phẩm gì lập tức đến bẩm báo.”

Trúc viên.

Trong phòng, Thúy Trúc đang giúp Vũ Quân cởi bỏ xiêm y, ma ma cầm thuốc trị thương đứng ở phía sau nàng, haizzz, quần áo của Vũ Quân ở đây là độc nhất vô nhị, nhưng thật đáng tiếc cứ như vậy liền bị hủy. Vừa mới cởi quần áo xong, chợt nghe tiếng ma ma quát to: “Phu nhân, người xem, này này đây là hồng, hồng diệm, nàng, nàng, nàng có phải...” Lời ma ma còn chưa có nói hết, đã nhìn thấy Hàn phu nhân vội vàng tiến đến phía sau Vũ Quân, nhìn ngọn lửa màu đỏ mà ma ma nhắc đến, chỉ thấy phía sau gáy Vũ Quân, ở phía dưới quả thật có một ngọn lửa nhỏ màu đỏ? Các nàng là đang nói đến việc này? Đó là khi Vũ Quân đang học cấp 2 săm lên, chẳng lẽ ở đây hồng diệm này là dấu hiệu của môn phái nào? Không thể nào, vận khí của Vũ Quân sẽ không lại tốt như thế chứ?

Hàn phu nhân nhìn chằm chằm hồng diệm thật lâu nhưng lại không nói lời nào, không khí trong phòng thật yên tĩnh, đến nỗi Vũ Quân cũng có thể nghe được tiếng tim đập của mình: “Hàn phu nhân, người làm sao vậy?” Vũ Quân không nhịn nổi lòng hiếu kỳ lên tiếng hỏi.

“Vết bớt hình hồng diệm ở phía sau của cô nương là do đâu mà có?” Hàn phu nhân nghiêm túc hỏi nàng. Vũ Quân không biết nên nói như thế nào đây? Nói là đã săm lên sao? Hay là nói vốn đã có? Nếu Vũ Quân nói là săm lên, nếu như ngọn lửa đỏ này là dấu hiệu của môn phái nào thì phải làm sao? Là chính phái thì tốt, nhưng nếu như là tà phái, nàng sợ là có khổ cũng không thể nói rõ ra được. Thôi quên đi, cuối cùng nàng nghĩ đến vẫn là lựa chọn nói vốn đã có thì tốt hơn.

“Hàn phu nhân, hồng diệm ở phía sau, ta cũng không biết xảy ra chuyện gì, từ lúc nhỏ đã có.”

“Vốn có, vốn có? Cô nương năm nay bao nhiêu tuổi?” Đột nhiên Hàn phu nhân kích động bắt lấy tay Vũ Quân.

“A, đau quá.” Vũ Quân kêu ra tiếng. Xin nhờ, bây giờ nàng đang có thương thế trong người nha. Nhưng nhìn Hàn phu nhân kích động như thế, nàng cũng không nỡ trách cứ. Đành phải chịu đựng cơn đau mà trả lời:

“Ta năm nay mười tám tuổi.”

“Ha ha, đứa nhỏ, con của ta, nương nhớ ngươi đã mười ba năm.” Nói xong Hàn phu nhân liền ôm chầm lấy Vũ Quân. Tình huống gì đây? Nàng thoạt nhìn giống như người đã có hài tử lớn như vậy sao? Nhiều nhất cũng mới ba mươi đi, không phải là lừa người chứ, nhưng mà Vũ Quân thực sự bị ôm thật là đau.

“Hàn phu nhân, nếu ngài cứ ôm ta như vậy, ta thật sự rất là đau nha?” Không thể nhịn được nữa, thật sự không cần nhịn nữa, lại gây sức ép lên vết thương máu sẽ chảy không ngừng được.

“A, ta xem xem, ta bôi thuốc giúp con, vú Trương, nhanh đi thông báo cho lão gia, nói nàng là Vũ Nhi của chúng ta, nhanh đi.” Hàn phu nhân vẫn không bình phục được sự kích động của chính mình, hướng Trương ma ma phân phó.

Tất cả đều đến rất đột ngột, làm cho tất cả mọi người không ai có thể tiếp nhận được. Vú Trương giống như cũng thực kích động, đáp lại một tiếng “Vâng” sau đó bỏ chạy ra ngoài. Hàn phu nhân giúp Vũ Quân bôi thuốc, động tác cực kỳ ôn nhu, vuốt ve vết thương sau lưng nàng, trong mắt tràn đầy đau lòng.

Trong lòng Vũ Quân bất ổn, tự hỏi rốt cuộc đã phát sinh chuyện gì? Sao lại trùng hợp đến thế? Vị trí giống nhau? Hình dáng giống nhau? Tuổi giống nhau? Một cái, hai cái xem như là trùng hợp, nhưng hết thảy đều là trùng hợp sao? Thật sự đây là trùng hợp hay do có người đã sắp xếp? Vũ Quân xác định thật sự chính mình không phải là nữ nhi của Hàn phu nhân, nàng có trí nhớ thơ ấu của chính mình? Nhưng là hiện tại rốt cuộc nên giải thích thế nào? Thật sự chỉ là trùng hợp thôi sao? Nếu hiện tại làm nữ nhi của Hàn phu nhân, không chừng sau này nữ nhân kia trở lại chứng thực nàng không phải thật, khi đó nên làm như thế nào?

Nhưng Vũ Quân lại nghĩ đến lời nói của Hàn phu nhân, nàng nhớ nữ nhi mười ba năm, đã mười ba năm nữ nhi bọn họ không trở về, còn có thể trở về được sao? Vũ Quân có nên đánh cược một phen? Hay là thẳng thắn? Hai lựa chọn, hai hoàn cảnh không giống nhau, trước mắt nên tìm kiếm tạm một nơi ở yên ổn, chính là nếu như thẳng thắn, có khi sẽ lâm vào nguy cơ, tuy rằng nàng thích kích thích nhưng bây giờ nàng chưa có năng lực tự bảo vệ mình thật tốt. Mà lựa chọn sau hình như tốt hơn một chút.

Lúc Vũ Quân còn rối rắm không biết nên đưa ra quyết định như thế nào, Trương ma ma dẫn theo Hoàng Thượng cùng Hàn tướng quân tới đây, Vũ Quân nhìn nhìn quần áo trên người, đã mặc xong rồi, nhưng tại sao tiến vào lại không gõ cửa.

“Liên Lâm, nàng nói nàng ta là Vũ Nhi của chúng ta? Làm sao có thể? Chẳng lẽ phía sau gáy nàng có hồng diệm?”

“Đúng vậy, lão gia, nàng có.” Hàn phu nhân trả lời rất nhanh.

“Các ngươi đều đi ra ngoài, không có sự phân phó của trẫm, bất luận kẻ nào cũng không được tiến lên quấy rầy.” Hoàng Thượng lên tiếng phân phó.

Có ý gì? Cái này có quan hệ gì với hắn?

Hiện tại ở bên trong phòng chỉ có bốn người Hoàng Thượng, Hàn tướng quân, Hàn phu nhân cùng Vũ Quân.

Hàn phu nhân đỡ Vũ Quân dậy, cho nàng dựa vào thành giường. Vũ Quân đánh vỡ không khí thăng cấp nói: “Ta không biết các ngươi nghĩ như thế nào, nhưng ta muốn giải thích một chút, ta không phải là nữ nhi của các ngươi. Có lẽ đây chỉ là trùng hợp, ta cũng không có âm mưu gì ở trong này, vì sao ta xuất hiện ở đây ta cũng giải thích qua rồi, ta không muốn các ngươi bởi vì cảm thấy ta là nữ nhi của các ngươi mà nhận ta, đến cuối cùng vì một số chuyện hiểu lầm hoặc bất đắc dĩ gì đó nói ta tiếp cận các ngươi là có mục đích, đầu óc của ta cũng không suy nghĩ phức tạp như vậy. Đến lúc đó, các ngươi sẽ không nhớ rõ rằng lúc này là do các người cho rằng ta là nữ nhi của các ngươi mà nhận ta, mà không phải do ta vội vã muốn các ngươi nhận lại ta. Hi vọng các ngươi hiểu rõ, nếu thực sự nhận lại ta, về sau các ngươi không cần hoài nghi thân phận và mục đích của ta.” Giọng điệu Vũ Quân thành khẩn, lời nói có lý, nàng cũng không yêu cầu người khác nhận nàng, ngược lại nàng thích tự do.

Vũ Quân lựa chọn thẳng thắn, tuy rằng vẫn còn nói dối một chút, nhưng ai biết được? Bây giờ chưa có máy phát hiện nói dối. Ai dám chỉ vào Vũ Quân nói nàng đang nói dối? Nàng liếc đầu ngón tay, tà ác nghĩ.

“Hàn tướng quân, khanh thấy thế nào?” Hoàng Thượng hỏi.

“Lão gia, này... ” Hàn phu nhân cũng nghi hoặc nói.

“Mười ba năm trước tiểu nữ bị người giang hồ tự xưng là Độc quân bắt đi, lúc ấy còn rất nhỏ, sau đó ở trong rừng trên núi phát hiện có rất nhiều người chết, nhưng lại không có thi thể của tiểu nữ, sau gáy của tiểu nữ có cái bớt, có hình dáng như ngọn lửa màu đỏ, phu nhân, nàng xác định là không có nhìn lầm sao?” Hàn tướng quân hướng phu nhân hắn hỏi.

“Đúng vậy, giống nhau như đúc.” Hàn phu nhân trả lời chắc chắn.

Nghe được giống nhau như đúc, Vũ Quân cũng kinh ngạc, rốt cuộc là trùng hợp hay là... Nhưng hồng diệm ở phía sau gáy của Vũ Quân cũng không phải là cái bớt, cái này nàng rất rõ ràng, nhưng nàng lại không thể nói. A, nơi này chẳng lẽ không có phương pháp khác để nhận biết con sao? Tối thiểu phải là lấy máu nhận thân nha, đương nhiên, Vũ Quân cũng không ngốc đến nổi chính mình nói ra.

“Ngươi tên gì?” Hoàng Thượng hỏi.

“Ta tên Vũ Quân.”

“Ai giúp ngươi đặt tên?” Không biết vì sao khi nghe được tên Vũ Quân, Hoàng Thượng, Hàn tướng quân cùng Hàn phu nhân đều nhíu mày.

“Là gia gia đã nuôi dưỡng ta.” Câu này là sự thật.

“Chẳng lẽ gia gia của ngươi không biết, chữ “Quân” này trong dân chúng không được dùng sao? Ở thế giới này, chỉ có vương giả đích thực mới được lấy tên này.”

Đổ mồ hôi, Vũ Quân còn tưởng là chuyện gì? Hoàng đế này thật đúng là tự đại.

“Hoàng Thượng, ta đã nói rồi, chúng ta ở tại nơi núi lớn xa xôi, cũng không biết hoàng đế hiện nay họ gì, càng không biết có quy củ như vậy. Cho dù ngài muốn bắt gia gia hỏi tội, cũng không thể rồi.”

“Vì sao?”

“Gia gia đã quy thiên rồi.” Nghĩ đến viện trưởng, thần sắc Vũ Quân trở nên ảm đạm, không biết khi cô nhi viện biết nàng đã xảy ra chuyện sẽ như thế nào, Vi Vi có thể khóc, viện trưởng cũng sẽ thương tâm. Vi Vi, thực xin lỗi muội, tỷ không có tuân thủ tốt ước định của chúng ta. Thực xin lỗi.

Hàn phu nhân nhìn đến biểu tình thương tâm của Vũ Quân, lập tức khóc lên, trời ơi, nước mắt của nữ nhân cổ đại thật sự là không đáng giá đồng tiền.

“Đứa nhỏ, đừng đau lòng, con còn có vi nương, còn có phụ thân của ngươi.” Hàn phu nhân khóc, nói với Vũ Quân.

Vũ Quân nhìn nàng, nương? Phụ thân? Là mẹ và ba sao? Những chữ kia nàng cũng có học qua, nhưng cho tới bây giờ vẫn không có sử dụng qua.

Hoàng Thượng lên tiếng: “Từ nay về sau, ngươi chính là nữ nhi đã thất lạc nhiều năm của Hàn tướng quân, tên là Hàn Vũ.”

A, bỏ đi chữ “Quân” trong tên của nàng sao, được rồi, Vũ Quân nhịn, nàng thề một ngày nào đó, phải làm cho Hoàng Thượng ban chữ “Quân” này cho nàng, đây chính là tên viện trưởng đã đặt cho nàng, Hàn Vũ, Hàn Ngữ? Còn Nhật Ngữ đâu rồi… Không có biện pháp, hắn là đại Boss, nàng không có thực lực kháng cự chỉ có thể tiếp nhận, Vũ Quân không tình nguyện gật gật đầu.

Hàn phu nhân nín khóc mỉm cười, hiện tại nên gọi là nương, nương... Thật không thể thốt ra miệng.

“Ngươi hãy nghỉ ngơi cho tốt đi, Hàn tướng quân, trẫm còn có việc muốn thương lượng với khanh.” Nói xong liền đi ra ngoài.

Hàn tướng quân liền đi cùng ra, trước khi đi còn liếc mắt nhìn Vũ Quân một cái, cái nhìn này, Vũ Quân xem không hiểu, có rất nhiều loại tình cảm, không dám tin, hoài nghi, có bắt đắc dĩ, có chờ đợi thân tình, còn có cưng chiều, sủng nịnh. Ánh mắt tang thương đó của ông ấy là muốn nhắn gửi ý gì?

“Hàn phu nhân, ta mệt mỏi, nghĩ muốn nghỉ ngơi.” Vũ Quân nhìn Hàn phu nhân nói. “Vũ Nhi, ngươi, ngươi vì sao không gọi nương?”

“A, nương. Con muốn nghỉ ngơi.”

“Được, con hãy nghỉ ngơi thật tốt đi, nương bảo phòng bếp làm chút điểm tâm chờ con tỉnh lại ăn lót dạ, nương đi ra ngoài trước.”

“Vâng.”

Vũ Quân nhắm hai mắt lại, đợi nương đi ra ngoài, nghe được tiếng đóng cửa, lập tức mở mắt, ở đâu còn bộ dạng mệt mỏi lúc nãy, cẩn thận từ trên giường ngồi dậy, sợ động đến miệng vết thương, một mũi tên này, chính là đâm thủng qua thân thể nàng nha.

Nghĩ đến chuyện xảy ra hôm nay, nàng không biết ông trời mở mắt khi nào nhưng Vũ Quân thực sự chờ mong ngày này đã rất lâu. Đúng rồi, Vũ Quân nhìn quanh bốn phía liền thấy ba lô của nàng đặt ở trên bàn xa xa, nhìn những thứ bên trong đó, làm cho nàng nhớ lại nhiều điều ở thế giới kia. Hiện tại Vũ Quân chỉ một thân một mình, không còn phải lo lắng đến tiền lương ngày mai bị chậm hay không, phải lo lắng căng tin của cô nhi viện còn đồ ăn tốt không, càng không cần để ý đến ánh mắt thương hại của người khác khi nhìn nàng.

Đúng vậy, hết thảy đều không cần phải để ý đến nữa. Bây giờ nàng sống lại chính là nữ nhi đã thất lạc mười mấy năm trước của Hàn tướng quân.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.11.2014, 20:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 08.04.2014, 12:05
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 71
Được thanks: 691 lần
Điểm: 21.46
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 24
Chương 3: Ta thích nhà này.

Ngày hôm sau, từ sáng sớm, Vũ Quân nhìn bày biện trong phòng và vết thương ở trên người ẩn ẩn đau xót, chứng tỏ ngày hôm qua không phải nàng nằm mơ, ha ha, một mình nàng nằm trên giường cười ngây ngốc.

“Tiểu thư, người đã tỉnh sao?” Thúy Trúc ở bên ngoài hỏi.

“Ừ, ngươi vào đi.”

“Tiểu thư, em đổi dược giúp người, dược này là phu nhân sai người đưa đến từ sáng sớm, thấy tiểu thư còn chưa dậy, liền giao cho em, nói nhất định phải giúp người thay, phu nhân rất thương tiểu thư nha. Lão gia, phu nhân còn có thiếu gia đang chờ tiểu thư ở chủ viện để cùng nhau dùng điểm tâm.” Thúy Trúc hướng Vũ Quân vui mừng nói.

Đây là quan tâm nàng sao? Cảm giác xa lạ này thật tốt. Đổi dược, rửa mặt xong, theo Thúy Trúc dẫn đường đi vào chủ viện, bố cục trong phủ này thật đơn giản, không có tường cao huy hoàng, không có tài đại khí thô, xem ra là một vị quan thanh liêm, nhưng Vũ Quân rất thích. Trên bàn tròn, Hàn tướng quân ngồi ở chủ vị, bên trái là Hàn phu nhân, người ngồi bên cạnh là một...

Một tiểu chính thái, tuyệt đối là tiểu chính thái, ha ha ha

“Vũ Nhi, ngồi bên này.”

“Vâng.” Vũ Quân ngồi xuống bên phải Hàn tướng quân. Đây là gia đình sao? Ánh nắng sớm chiếu đến, làm không khí thật ấm áp, nhưng có phải là ánh mặt trời ấm áp? Vũ Quân cũng không muốn suy nghĩ nhiều.

“Hừ.” Nàng nghe được một âm thanh rất không hài hòa, âm thanh này là do tiểu chính thái kia phát ra.

“Thạc nhi, đây là tỷ tỷ của con, mau gọi tỷ tỷ.” Hàn phu nhân giải vây đúng lúc.

“Tỷ tỷ sao? Phụ thân anh tuấn tiêu sái, mĩ mạo của nương lại càng không cần phải nói, làm sao có thể có nữ nhi bình thường như vậy? Không phải là nghe được tin tức gì, mong muốn từ chim sẻ biến thành phượng hoàng nên chạy đến giả mạo đi.” Tiểu chính thái nói đầy bất mãn.

Có lẽ vị trí hiện tại Vũ Quân ngồi vốn là của hắn đi? Tức giận? Ghen tỵ? Không cam lòng sao?

“Đệ đệ.”

“Ai là đệ đệ của ngươi.”

“Ha ha, quả thật phụ thân anh tuấn tiêu sái, nương mỹ mạo như hoa, tỷ tỷ bình thường một chút, đệ đệ, ngươi thật sự là nhân trung long phượng, xem, ánh mắt này rất giống nương, cái miệng nhỏ nhắn chọc người yêu thích, cái mũi khéo léo đáng yêu, quả thật bất phàm, so sánh với tỷ tỷ thế nào cũng xinh đẹp hơn, phải không mỹ nhân?” Hừ, tức chết ngươi.

“Ngươi, ngươi nói ta lớn lên giống nữ nhân...” Hắn đường đường là một đấng nam nhi, bị người khác nói thành nữ nhân, thật tức chết.

“A, ta cũng không nói gì, ta chỉ nói ngươi lớn lên giống nương, ngươi kích động như vậy làm cái gì? A, chẳng lẽ đệ đệ thích bị người khác cho rằng ngươi là nữ nhân, bởi vậy mà kích động sao? Đệ đệ, ngươi trăm ngàn lần đừng muốn như thế nha, ngươi nên nhớ ngươi đường đường là nhi tử của tướng quân, cũng không nên lấy mục tiêu trở thành một cô gái, ngươi như thế thì sau này sự nghiệp của phụ thân sẽ do ai kế thừa đây?” Vũ Quân nhìn hắn làm bộ thực tiếc nuối nói.

“Ngươi... Ngươi nói cái gì, mau tiếp chiêu.” Nói xong liền động thủ, cũng không có một chút định lực.

“Thạc nhi, đừng làm rộn, mau ăn cơm.” Đúng lúc này Hàn tướng quân lên tiếng ngăn cản.

“Đệ đệ, quân tử động khẩu không động thủ, ngươi cũng không nên mang tâm lý nữ nhi ra biểu hiện tốt như vậy.”

“Được rồi, Vũ Nhi, ăn cơm đi.” Hàn phu nhân phỏng chừng cũng không nhìn được, nếu không nói vài lời Thạc Nhân thật sự sẽ động thủ.

“Dựa vào cái gì, đột nhiên lại có một tỷ tỷ ở nơi nào nhảy ra, mà vị trí kia là trưởng tử mới được ngồi, trước đây con vẫn luôn ngồi đó, hiện tại phụ thân mẫu thân lại che chở cho nàng, buổi sáng không tới thỉnh an phụ thân mẫu thân, lại còn bắt chúng ta phải chờ, dựa vào cái gì chứ? Hừ, con không ăn.” Nói xong liền đứng dậy xông ra ngoài.

“Tỷ tỷ của ngươi đang bị thương.” Lúc tiểu chính thái vừa đứng dậy Hàn phu nhân nói.

Hàn phu nhân đang giải thích giùm mình sao? Nàng không muốn tiểu chính thái hiểu lầm mình? Cảm giác này không sai đi.

Hàn Thạc vừa bước ra cửa thân mình hơi dừng lại một chút, cũng không biết có nghe thấy lời nói của Hàn phu nhân hay không.

Ăn xong điểm tâm nàng trở lại Trúc viên.

“Thúy Trúc, nói cho ta nghe một chút chuyện về thiếu gia.”

“Vâng, tiểu thư, thật sự thiếu gia rất tốt, đối với hạ nhân cũng rất tốt, cho tới bây giờ cũng chưa từng đánh phạt hạ nhân, có lần nương của một tỷ muội của em bị bệnh, vẫn là thiếu gia cho bạc để gọi đại phu, từ nhỏ được lão gia và phu nhân rất yêu thương, thiếu gia cũng muốn sau này sẽ trở thành tướng quân, võ công của thiếu gia cũng rất tốt, tuy rằng đôi lúc còn cư xử giống như đứa nhỏ, nhưng không phải là một người xấu.” Thúy Trúc nói toàn những cảm nhận tốt của nàng về thiếu gia.

Vũ Quân nghĩ, có lẽ hắn thật sự không xấu, chính là đột nhiên có một người lạ đến phân chia tình cảm với hắn, nếu là Vũ Quân, nàng cũng không có cách nào thừa nhận được. Ha ha, đệ đệ này rất thú vị... Vũ Quân cảm thấy như vậy thật tốt, có phụ thân, có nương, còn có một đệ đệ đáng yêu, tất cả mọi thứ này đều thuộc về nàng sao?

Haizzzz, cuộc sống của nữ nhân cổ đại nhàm chán thế này sao? Thật sự Vũ Quân không thể chịu đựng được.

“Thúy Trúc, tìm giúp ta một bộ nam trang.” Vũ Quân muốn ra bên ngoài đi dạo.

“Tiểu thư, người muốn nam trang làm cái gì? Không phải là...”

“Nhanh đi, hỏi nhiều như vậy làm cái gì, đợi lát nữa sẽ biết.”

“Vâng, tiểu thư.” Thúy Trúc đi ra ngoài, trên mặt đầy nghi vấn.

Tốc độ làm việc của Thúy Trúc làm Vũ Quân rất vừa lòng, nhưng mà... Chất lượng cũng rất...

“Thúy Trúc, ngươi lấy quần áo của ai?”

“Của lão gia ạ.” Đầu Thúy Trúc cúi không thể thấp hơn nữa.

“A, ta không có ý định muốn trách em, nhưng mà cái này cũng quá lớn đi, mặc không tốt, em đi tìm quần áo của thiếu gia cho ta, nhanh chút nha.”

“Dạ, vâng, em lập tức đi tìm.”

Vũ Quân xoay người đi vào phòng.

“Tiểu thư, tiểu thư, em tìm thấy rồi, người xem thử có hợp hay không?” Thúy Trúc đều quên quần áo này hoàn toàn cũng không nên kêu tiểu thư thử xem có thích hợp hay không nha.Đã sửa bởi gak0niu lúc 09.11.2014, 15:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.11.2014, 18:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 08.04.2014, 12:05
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 71
Được thanks: 691 lần
Điểm: 21.46
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 28
Chương 3 (tiếp)

“Ừ, không sai, tuy vẫn lớn một chút nhưng mà không có trở ngại gì, có thể mặc được. Em đi nói với lão gia trưa nay ta sẽ ăn cơm ngay tại phòng, sau đó muốn nghỉ ngơi, không cần người khác đến quấy rầy, biết không?”

“Vâng, tiểu thư. Tiểu thư đi ra ngoài có thể mua về giúp em một ít điểm tâm của Đông Phượng Lâu được không, em rất thích ăn.”

Ặc, Thúy Trúc, em rất đáng yêu nha.

“Ai nói là ta muốn đi ra ngoài, ta mệt mỏi, muốn vào trong phòng nghỉ ngơi mà thôi.”

“Vâng, tiểu thư, người đi nghỉ ngơi đi, em sẽ canh chừng thật tốt, không để người khác đến quấy rầy tiểu thư.”

Ha ha ha, ừ ừ, không sai, Thúy Trúc này là một nhân tài có thể đào tạo.

Men theo bờ tường hậu viện trèo ra ngoài, Vũ Quân không nhìn thấy ở phía xa xa lão cha và thị vệ đang đứng nhìn.

“Lão gia, có muốn phái người đi theo tiểu thư hay không?”

“Ừ, tìm một vài thị vệ âm thầm bảo vệ tiểu thư.”

“Vâng.”

“Còn có, thừa dịp nào tiểu thư không chú ý, làm tường vây hạ thấp xuống một chút, miễn làm cho tiểu thư bị thương.”

“Vâng.” Khóe miệng thị vệ run run hai cái, nghẹn ý cười, xoay người rời đi. Hàn tướng quân cũng lắc lắc đầu, rời đi.

Không khí ở đây thật tốt, không có ô nhiễm, cuộc sống tốt như vậy tại sao người cổ đại lại không thể sống lâu được nhỉ? Có phải do chữa bệnh lạc lậu? Không biết quốc gia này và chế độ phong kiến mà nàng được học có giống nhau hay không, nhìn xung quanh đường cũng không thấy bất kỳ nữ tử trẻ tuổi nào, phỏng chừng nữ tử nơi đây đến cửa cũng chưa từng bước ra đi, kinh thành này cũng thật phồn hoa nha. Vũ Quân ở trên đường quan sát.

Nàng ngẩng đầu nhìn Đông Phượng Lâu, nơi mà Thúy Trúc nói đến chính là đây đi, mang về cho nàng chút điểm tâm vậy, nhưng khi vừa bước vào cửa, Vũ Quân sực nhớ đến mình không có tiền, nàng muốn mua như thế nào? Té xỉu.

Vừa mới xoay người định rời đi, chợt nghe thấy âm thanh của tiểu chính thái vang lên: “Thật là tức chết ta mà.”

“Thạc đệ, nói như thế nào thì nàng cũng là tỷ tỷ của đệ, đệ cũng nên nhường nhịn nàng một chút đi.” Đang nói chuyện chính là con trai thứ hai của đương kim Hoàng Thượng, Quân Phong Khải.

“Biểu ca, nàng làm đệ thật sự tức giận mà, nói đệ, nói đệ... Thôi, không nói nữa, ăn cơm thôi. Buổi sáng vì tức giận mà đệ không ăn được một chút gì đây này.”

Tìm hắn xin một ít bạc hẳn là có thể đi, Vũ Quân nhanh chóng thay đổi phương hướng, đi đến chỗ bọn họ đang ngồi.

“A, Thạc đệ, thật khéo nha.” Vũ Quân giống như quen từ trước ngồi xuống bên cạnh hắn.

“Ngươi, ngươi tại sao lại đi ra ngoài? Còn mặc quần áo của ta, trở về mau, ngươi đang bị thương, còn chạy nhảy lung tung, nếu như bị phụ thân biết được, xem ngươi sẽ bị phạt như thế nào, hừ.”

Xem ra, đệ đệ này cũng chỉ tỏ ra chán ghét nàng ngoài mặt mà thôi, Vũ Quân có thể giải thích hành vi của hắn thành đang quan tâm đến nàng được không?

Ngày hôm qua quả thực mũi tên kia đả thương thân thể nàng rất nghiêm trọng, nhưng mà không biết vì sao sáng hôm nay khi đứng lên, miệng vết thương lại không hề đau đớn giống như trong tưởng tượng. Nguyên nhân vì cái gì?

“Ta đi dạo bên ngoài, muốn ăn điểm tâm nơi này, nhưng mà sau khi tiến vào mới phát hiện không có mang theo bạc.”

“Tiểu nhị, mang điểm tâm của các ngươi gói lại mỗi thứ một phần, ta muốn mang về.” Tiểu chính thái hướng tiểu nhị phân phó.

Ha ha a, tiểu tử này...

“Cầm lấy điểm tâm, trở về đi.”

Vũ Quân không nghe thấy lời nói của hắn mà nhìn về nam tử phía bên cạnh.

“Đệ đệ, giúp ta giới thiệu một chút đi, ta muốn kết giao bằng hữu a.” Cánh tay phải Vũ Quân chọc chọc tiểu chính thái.

Tiểu chính thái ném cho nàng một ánh mắt xem thường: “Vị này là biểu ca của chúng ta, biểu ca, vị này chính là người lúc sáng làm đệ tức giận đến không thể ăn cơm.” Tiểu chính thái cũng biết ở đây không thể nói nàng là nữ nhi a, càng ngày nàng càng thích hắn.

“Ha ha, Vũ đệ hữu lễ.” Giọt mưa (1)? Vì sao tên Vũ Quân bị bọn họ gọi lại trở nên kỳ quái như vậy?

1.     Nhị Hoàng Tử gọi Vũ Quân là 羽弟yǔ dì: Vũ đệ, Vũ Quân lại nghe thành 雨滴yǔ dī: Vũ trích – giọt mưa.

“Biểu ca hữu lễ.” Nàng cũng lễ phép đáp lại.

“Ha ha, ta còn tưởng là ai hóa ra là mỹ nhân a.” Một nam tử tiến vào, cái gọi là mặt sinh từ tâm, nói một chút cũng không sai, xấu xí, người còn có thể dài ra như hắn, thực sự là xin lỗi người xem mà.

Nhìn nhìn tiểu chính thái đang tức giận đến mặt đều tái rồi.

“Mỹ nhân? Ngươi đang nói đến ai?” Vũ Quân làm bộ như không biết hỏi.

“Ta là đang nói đến hắn.” Hắn nghiêm trang trở lại nhìn Vũ Quân, còn chỉ tay vào Hàn Thạc, nhìn theo tay hắn, Vũ Quân thật chán ghét, chán ghét. Đôi mắt nàng khẽ híp lại, phát ra hơi thở nguy hiểm.

“A, ngươi là đang nói đến mỹ nhân Hàn Thạc nhà ta sao?”

“Ha ha, hắn là nhi tử của lễ bộ Lạc đại nhân, Lạc Đà.” Biểu ca ở bên cạnh cười nói, Lạc Đà, ha ha ha, Lạc Đà. Không biết bọn họ có biết không Lạc Đà thật ra là tên một con vật, là một tiểu súc sinh a!

“Đương nhiên rồi.” Lạc Đà còn không biết không khí đang giương cung bạt kiếm mà trả lời.

“Hóa ra là Lạc Đà huynh, Lạc Đà huynh, ngươi cũng đã biết tên ‘chính mình’ viết như thế nào sao? Mặt huynh dài như vậy còn tự xưng là mỹ nhân? Huynh trưởng thành như vậy cũng không sai, nhưng mà biết mình lớn lên nhìn như vậy còn chạy ra bên ngoài dọa người, còn tự xưng là mỹ nhân chính là lỗi của huynh.”

“Ngươi, ngươi nói cái gì, ta lớn lên giống cái gì?”

A, ta chỉ sợ ngươi không hỏi mà thôi

“Dài... dài ra như vậy.” Vũ Quân mang một cái gương mang theo bên mình ra đặt trước mặt hắn nói: “Chính là bộ dạng xấu xí này, như vậy còn tự xưng là mỹ nhân được sao? Ai, tiểu đệ từ nhỏ đến lớn cũng không biết mặt người lại có thể dài ra thành bộ dạng như vậy, thật sự làm cho tiểu đệ bội phục, chẳng lẽ huynh không cảm thấy nếu như huynh cứ đi ra ngoài như thế có thể làm ô nhiễm đến ánh mắt của mọi người sao?” Ha ha ha, người xung quanh đều không dám cười to, nhưng lại không thể nhịn được cười, đành nghẹn lại trong họng. Nhìn thấy hai hộ vệ phía sau Lạc Đà bộ dạng nghẹn thật lợi hại, Vũ Quân hảo tâm nhắc nhở: “Muốn cười thì cười đi, coi chừng nghẹn đến nội thương a.”

“Ha ha ha.” Thực sự nhịn không nổi mà.

“Ngươi, bọn ngươi, hừ.” Lạc Đà giống như đã hiểu được, xoay người bước vội đi.

“Lạc Đà huynh, như vậy đi, tiểu đệ sẽ giúp huynh trang điểm, cam đoan sẽ mang huynh trở thành chỉ có xấu xí hơn chứ không chỉ như vậy đâu! Huynh nếu muốn liền có thể tìm đến tiểu đệ nha.” Nàng hướng về bóng lưng của hắn nói một câu như vậy, còn không tức chết hắn sao?

Vũ Quân lấy tay đâm đâm tiểu Chính thái: “Muốn cười liền cười đi, cẩn thận kẻo nghẹn, phụ mẫu sẽ đau lòng.”

“Ha ha, vì sao lại giúp ta?” Tiểu Chính thái cười xong liền cất tiếng hỏi nàng.

“Ngươi là đệ đệ của ta, chỉ có thể bị một mình ta khi dễ.” Sau khi nói xong liền cầm lấy điểm tâm rời đi.

Nhưng nàng vẫn chưa kịp bước đi lại nghe được biểu ca nói: “Ở lại cùng dùng cơm đi.”

“Hắc hắc, sao không nói sớm, đệ sẽ không đi nhanh như vậy, kỳ thực đệ không tính đi, nhưng lại ngại ăn chực, ha ha.” Vũ Quân cười tủm tỉm quay trở lại ngồi xuống.

Tiểu Chính thái và biểu ca đều không còn gì để nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

3 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

4 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

7 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 118, 119, 120

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.