Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 02.11.2014, 16:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 17:04
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 90
Được thanks: 1043 lần
Điểm: 8.59
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Gió mùa về rồi các ce  :cry:

Chương 21 Triệu Oánh phát hỏa.

Ăn xong bữa tối, vừa bước chân vào Sướng Âm các, Triệu Oánh lập tức giận dữ, chỉ cần tùy tay cầm được cái gì, nàng đều đập xuống đất, dường như muốn đem tất cả oán khí đều phát tiết ra.

“Tức chết ta, thân phận ta là gì, ta là tam tiểu thư phủ Thái sư a!” Triệu Oánh một bên rống to, một bên không ngừng đập phá đồ đạc.

“Nàng có gì đặc biệt hơn người.”

“Chẳng qua chỉ là mời được Kim mama, có gì to tát, nàng ta dựa vào cái gì khinh thường người khác a!”

Từng đợt tiếng chửi rủa đan xen với tiếng đồ vật bị đập vỡ vang lên, nghe có vẻ phá lệ chói tai.

“Oánh nhi, nữ nhi bảo bối của ta, con mau dừng tay a!” Theo sau vào Trương di nương lập tức ngăn cản Triệu Oánh. “Con tức giận cũng không nên đập này nọ a!”

Nhìn trên đất đầy mảnh nhỏ của đồ đạc bị đập vỡ, Trương di nương đau lòng. Nàng được lão phu nhân ban tặng cho Triệu Tùng, cho nên cho dù gia đình sa sút, nàng cũng không thèm thu liễm tính tình, vì vậy Triệu Tùng cũng không thích nàng. Nhưng đạo lý “Trưởng giả ban thưởng, không thể từ”, Triệu Tùng vẫn hiểu được. Vậy nên cho dù không phải đặc biệt thích nàng, cũng không cự tuyệt, dù sao cũng chỉ là một nữ nhân. Nhưng từ khi nạp Trương thị làm thiếp đến nay, Trương thị lại không ôn nhu săn sóc, bộ dạng cũng không phải đặc biệt xinh đẹp, bởi vậy qua một khoảng thời gian ngắn, Triệu Tùng cũng rất ít khi tiến vào Sướng Âm các. May mắn nàng sau này sinh ra Triệu Oánh, ít ra cũng có địa vị trong phủ Thái sư. Hầu hết đồ vật đáng giá ở Sướng Âm các đều do lão phu nhân ban thưởng. Trương thị bởi vì không được Triệu Tùng yêu thích, những đồ được hắn ban cho cũng không có nhiều. Bây giờ lại bị Triệu Oánh đập vỡ nhiều như vậy, tự nhiên vô cùng đau lòng.

“Di nương.” Triệu Oánh rốt cục cũng ngồi xuống. “Người xem bộ dáng của Tần thị, giống như con không lên được mặt bàn vậy.”

“Nhỏ tiếng chút.” Trương di nương lập tức che miệng Triệu Oánh lại. “Nếu lời nói này của con truyền ra ngoài, người đó cũng không thể cứu được con.”

“Chỉ là ở Sướng Âm các nói một chút mà thôi, nàng làm sao có thể biết a!” Triệu Oánh tự tin nói: “Sướng Âm các này đều là người của chúng ta.”

“Thuyền chạy cẩn thận xuôi dòng vạn năm*.”

*: làm việc cẩn thận mới có thể thành công và dài lâu.

“Được rồi, di nương, hôm nay con khó chịu nên mới nói chuyện không đắn đo.” Phát tiết xong cơn tức giận, Triệu Oánh tâm tình đã tốt hơn nhiều, lôi kéo tay Trương, làm nũng nói.

“Ai, cũng là do ta không có bản lĩnh.” Trương thị đau lòng nhìn về phía Triệu Oánh. “Không có biện pháp cho con cùng Kim mama học tập.”

“Di nương, người không thể đi cầu một chút phụ thân hoặc là tổ mẫu sao?” Triệu Oánh khẩn cầu nói: “Nếu có thể theo Kim mama học tập, giá trị của nữ nhi cũng sẽ tăng lên, nước lên thì thuyền lên. Hơn nữa, Kim mama cùng các phu nhân nhà quyền quý quan lại trong kinh thành quan hệ rất thân thiết, tương lai sau này con sẽ không cần phải buồn lo vì tìm không được mối hôn nhân tốt.”

“Ai, nếu có thể, ta làm sao có thể không giúp nữ nhi bảo bối của ta?” Trương di nương thở dài một hơi. “Lần này Kim mama không phải do phu nhân mời tới, mà là do đại tẩu bên nhà mẹ đẻ của phu nhân, chủ yếu là vì tiểu thư nhà người ta học tập, chẳng qua là người ta nhớ đến nữ nhi của phu nhân, mới kêu các nàng học cùng. Cho dù cầu cha con hoặc là lão phu nhân, bọn họ cũng không nói được gì, dù sao Kim mama cũng không phải do phủ chúng ta mời tới.”

“Di nương, con thật sự không thể học tập tú công của Kim mama sao?” Triệu Oánh thật sự nổi giận.

“Đừng lo lắng, chờ tương lai phụ thân con kế thừa hầu phủ, con trở thành hầu phủ tiểu thư, đến lúc đó nhất định có thể tìm được một mối hôn nhân tốt.”

Triệu Oánh trên mặt không biểu hiện gì, nhưng trong lòng lại bắt đầu lên kế hoạch tính toán vì tương lai sau này của nàng. Phụ thân trong tương lai có thể kế thừa tước vị hay không cũng không xác định được, dù sao phụ thân cũng không phải người thừa kế duy nhất. Xem ra nàng phải tính toán vì chính bản thân mình.

Lúc này, Triệu Oánh đột nhiên nhớ tới một chuyện mấy ngày hôm trước nàng vô ý nhìn thấy. Liên tưởng đến điều này, trong mắt Triệu Oánh lóe lên một đạo ánh sáng. Xem ra nàng phải đi tìm Triệu Khả Nhân nói chuyện chút.

Mà bên kia, ở Trầm Hương viên của Tần Hương Hà, Từng mama - vú nuôi của Tần Hương Hà, đang đem tất cả mọi chuyện vừa diễn ra ở Sướng Âm các báo cáo với Tần Hương Hà.

“Xem ra nàng rất bất mãn với ta a!” Tần Hương Hà tựa tiếu phi tiếu nói.

“Phu nhân, muốn giáo huấn nàng ta một chút không?” Từng mama hỏi.

“Không cần.” Tần Hương Hà cười nói: “Chỉ là một tiểu sửu thích nhảy nhót mà thôi, không đáng để chúng ta lo lắng. Quan trọng là chuyện Khả Nhiên cùng Khả Nhân cùng Kim mama học tập. Mama, ngươi hay chuẩn bị lễ gặp mặt tặng Kim mama. Không thể quá quý trọng, cũng không được bình thường quá, biết chưa?”

“Nô tì đã biết phải làm gì.” Từng mama trả lời.

“Vậy là tốt rồi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.11.2014, 16:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 17:04
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 90
Được thanks: 1043 lần
Điểm: 8.59
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


:pray: "Bạch y nam tử" đập choai của chúng ta đã bắt đầu xuất hiện vs tần số n lần  :bighug:

Chương 22: Nam tử thần bí.

Vào đêm, vạn vật đều đắm chìm trong tĩnh lặng, cho dù là con người hay động vật, đều đã tiến nhập mộng đẹp, ngay cả những chú chim trong viện cũng đình chỉ hót líu lo, làm cho người ta có thể ngủ ngon.  

Bên trong Xuân Huy viên.

Lúc này, trải qua một ngày mỏi mệt, Triệu Khả Nhiên sớm tiến vào mộng đẹp. Trong khuê phòng Triệu Khả Nhiên một mảnh yên lặng, đến nỗi ngay cả tiếng hít thở của Triệu Khả Nhiên cũng nghe rõ ràng.

Đột nhiên, “Chi” một tiếng, tiếng động vang lên đánh vỡ sự yên tĩnh này, cửa sổ bị đẩy ra từ bên ngoài, một bóng người lắc mình vào phòng. Nhưng Triệu Khả Nhiên ngủ rất sâu, không thấy có dấu hiệu bị đánh thức.

Thân ảnh kia chậm rãi đi đến bên giường Triệu Khả Nhiên. Dưới ánh trăng, bóng người kia cũng dần dần rõ ràng, đó là một nam tử tuấn mỹ dị thường. Nam tử thân hình cao lớn, chừng tám thước, cao lớn rắn rỏi, các góc cạnh của khuôn mặt rõ ràng, ngũ quan tuấn mỹ bức người. Đôi mắt thâm thúy mê người tựa như một hồ sâu không đáy, sáng rọi làm mê muội người đối diện, giống như một cái lốc xoáy, không cẩn thận mọi vật đều sẽ bị hãm sâu vào trong đôi mắt ấy. Chiếc mũi tinh xảo ngạo nghễ đứng thẳng, bạc môi hoàn mỹ gợi cảm như hút hồn đối phương, trường bào màu trắng bao bọc lấy dáng người hoàn mỹ, vạt áo nhẹ nhàng rơi trên mặt đất. Áo bào trắng rộng, trắng tinh không một tì vết, không có nửa điểm tạp chất, ba ngàn sợi tóc theo gió bay lên lên, hắc cùng bạch đối lập mãnh liệt, lại làm cho người ta cảm thấy hài hòa vô cùng.

Thân ảnh màu trắng kia đứng lẳng lặng trước giường Triệu Khả Nhiên, nhìn thiếu nữ đang ngủ say, khóe miệng giương lên nụ cười mỉm. Hôm nay trong lúc vô ý hắn đi qua phủ Thái sư, lại nghe được một trận tiếng đàn du dương, tiếng đàn kia tràn ngập cảm tình, tâm sự nặng nề sâu kín, làm hắn không tự giác nhảy lên nóc nhà, muốn nhìn xem một chút, không biết là người như thế nào, lại có thể đàn một khúc “Phượng Hoàng niết bàn” như vậy. Một khắc kia khi nhìn thấy nàng, hắn cảm thấy khiếp sợ, nữ tử này thoạt nhìn chỉ có 13, 14 tuổi; không biết nàng đã trải qua những chuyện gì mà lại đàn ra khúc nhạc tang thương như thế.

Vật nhỏ này dường như rất mẫn cảm, hôm nay kém chút nữa hắn đã bị phát hiện, nếu không phải hắn phản ứng nhanh, khẳng định sẽ bị nhìn thấy. Nghĩ vậy, nam tử buồn cười lắc lắc đầu.

Cũng không biết vì sao, từ lúc nghe được khúc nhạc kia, trong lòng hắn luôn luôn nghĩ đến nữ tử này. Cho nên, thời điểm đêm khuya như thế này hắn mới đến thăm nàng. Nhìn dung nhan ngọt ngào của thiếu nữ đang trong mộng đẹp, trong mắt nam tử toát ra một tia nhu tình mà chính hắn cũng không biết. Qua một khắc, nam tử nhìn thiếu nữ đang nằm trên giường một cái thật sâu, rồi lập tức xoay người rời đi, tựa như thời điểm khi hắn tới, không kinh động bất luận người nào, cũng không lưu lại dấu vết gì, chỉ có để ô cửa sổ kia mở ra, giống như muốn tuyên cáo điều gì đó.

Giờ mẹo một khắc, Linh Nhi cùng Lung Nhi mang theo đồ dùng rửa mặt chải đầu đi tới khuê phòng Triệu Khả Nhiên. Mấy hôm trước Linh Nhi bị phạt, vết thương do bị đánh 10 bản tử cũng không trầm trọng lắm, hơn nữa dưỡng thương vài ngày cũng đã khỏi hẳn, cho nên, hôm nay bắt đầu trở về hầu hạ Triệu Khả Nhiên.

Linh Nhi gõ gõ cửa. “Tiểu thư, người đã tỉnh chưa?”

“Vào đi!”

Linh Nhi cùng Lung Nhi mang theo đồ rửa mặt vào phòng, Linh Nhi hầu hạ Triệu Khả Nhiên rửa mặt chải đầu, Lung Nhi chuẩn bị quần áo để hôm nay Triệu Khả Nhiên mặc. Hai người phân công nhau làm việc.

Xem Linh Nhi cùng Lung Nhi, Triệu Khả Nhiên trong lòng cảm thán, Linh Nhi cùng Lung Nhi vốn là tỷ muội thân thiết cùng nhau lớn lên, hai người làm việc vô cùng ăn ý. Hai người cùng nhau làm việc gì tuyệt đối không phải nhắc nhở lần thứ hai, đáng tiếc a! Triệu Khả Nhiên ánh mắt nhíu lại, trong lòng cười lạnh, nàng tuyệt đối không tha thứ cho kẻ phản bội ở bên nàng, Linh Nhi muốn bay lên đầu làm phượng hoàng đến chủ tử cũng phản bội, người như vậy nàng không thể nhân từ nương tay.

Linh Nhi đang hầu hạ Triệu Khả Nhiên đột nhiên cảm giác giống như có một trận gió âm lãnh thổi qua người nàng, khiến nàng rùng mình.

“Linh Nhi, hôm nay ta muốn đi Vạn An Tự dâng hương, Lung Nhi chuẩn bị đồ đi theo ta, Linh Nhi ngươi ở lại, trông coi mọi việc trong viện.” Triệu Khả Nhiên phân phó.

“Tiểu thư, nô tì cũng muốn đi, nô tì không muốn ở lại.” Linh Nhi mở miệng thỉnh cầu.

Triệu Khả Nhiên trong lòng cười lạnh, xem ra trận giáo huấn mấy ngày hôm trước, nàng còn chưa có nhớ kỹ, vừa mới tốt với nàng một chút, lại bắt đầu chống đối, mà như vậy cũng tốt, người càng không biết hấp thụ giáo huấn, càng dễ dàng phạm sai lầm.

Triệu Khả Nhiên trên mặt không có biểu hiện gì, nói lời thấm thía với Linh Nhi. “Linh Nhi, hôm nay Nguyệt cô xin phép về nhà, Xuân Huy viên này không có người quản lý, người ta tín nhiệm nhất là ngươi, hôm nay ngươi ở trong viện, giúp ta giám sát chặt chẽ Xuân Huy viên, đừng làm cho bọn nô tài làm biếng, hiểu không?”

“Vâng, tiểu thư.” Linh Nhi lập tức liền buông tha cho ý niệm cùng tiểu thư đi Vạn An Tự. Mấy ngày hôm trước nàng bị phạt, hôm nay tiểu thư lại không muốn nàng cùng tiểu thư đi ra ngoài, nàng là sợ tiểu thư không còn tín nhiệm nàng nên mới khẩn cầu như vậy, nhưng hiện tại biết được tiểu thư vẫn tin tưởng nàng như trước, nàng nhẹ nhõm thở dài một hơi, cũng không kiên trì nhất định phải đi theo nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.11.2014, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 17:04
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 90
Được thanks: 1043 lần
Điểm: 8.59
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Xin chào b zin zin zin, mời b ghé thăm hố của Li nha :d có ng đọc tr m edit, đọc comt của các b thật sự m rất vui, tuy là biết rằng tr m edit còn rất nhiều sạn ^^ hnay m đọc đc 1 bài viết rất là lm m buồn ^^ vì rất nhiều ng chê trách editor bh. Vdu như edit hay để các từ hán việt hoặc lậm chất tàu vào trong tr, các từ như: "a", "ân", "hảo", "nga", "cư nhiên", "bất quá",...vân vân và vê vê... Thật sự là khi edit m đã cố gắng lắm lắm để thuần việt hết mức có thể vs trình độ còi như m r. Đọc các bài viết này biết là ngta chỉ góp ý thôi, nhg nói hơi nặng. Lm mình cũng đau tim :( "tóm lại là nguỵ biện, gì mà k dịch đc, k dịch đc cũng có thể dịch gần nghĩa hoặc sát nghĩa. Có b nói là k thể thuần việt 100%, ôi xl các b chả hiểu biết chút j vậy. Đã bh b đọc các tác phẩm nổi tiếng của phương tây , các nc ánh, mỹ, pháp, nga, nhật chưa? Đã bh thấy ng dịch chêm ngôn ngữ của nc họ vào tr dịch chưa? Mà nếu có cũng chỉ là số rất nhỏ, cộng thêm luôn chú giải ý nghĩa đầy đủ. Nói thật chứ mấy b dịch tr tàu lười thì nói cmnr, bày đặt k có từ, k đúng nghĩa... Thôi editor k phải dịch giả nên là có chướng mắt m vẫn cố mà lờ đi, nhg mà đọc mấy cmt 'thanh minh' của mấy b thì éo thể nào chấp nhận nổi" :( Tuy biết là đc góp ý nhg buồn xíu xíu ^^ m để các từ thế kia chỉ vì là sở thích của m, vdu như "a", "ân", "hảo","nga"... Vì m thích vậy, đọc cho nó có kiểu phong thái cổ đại s đó :)) và cũng có những từ m kb nên thay tnao cho nó hợp vs văn phong. M edit có khi rất cực, ngồi cả nửa ngày ms edit xong 1,2 chương tr. Rất nhiều từ m phải nhờ GG caca giúp đỡ, đọc rất rất nhiều tr vs các đoạn edit của các editor đi trc. Có lúc m cảm thấy qá mệt luôn, nhg nghĩ đến lúc up lên đc các b đọc ủng hộ và tks m thấy vui cực kỳ :d có lẽ đó là động lực m lm nvay. Mong các b ủng hộ m nha. M sẽ cố gắng mượt dần hơn, k ai giỏi khi ms bắt đầu đâu nhỉ :))


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn An Li về bài viết trên: JQA3, Mikneyu79, Nguyêtle, Nhạc Lam, QTNZ, chumnhoxanh, huongtrang1984, huyết nguyệt, pucca_carot
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Phuongphuong57500, queanh_0o0 và 115 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.