Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 30.10.2014, 14:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 17:04
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 90
Được thanks: 1032 lần
Điểm: 8.59
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15: Dạy bảo Lung Nhi

Sau khi tiễn Triệu Khả Nhân về, Lung Nhi vừa mới bước vào phòng, liền nhìn thấy Triệu Khả Nhiên sắc mặt âm trầm, khiến nàng phát hoảng.

“Tiểu thư, người làm sao vậy?” Lung Nhi thật cẩn thận hỏi. “Người thấy không thoải mái ở đâu sao? Có cần phải đi thỉnh đại phu không ạ?”

“Lung Nhi.” Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng tựa vào đầu giường, nhìn Lung Nhi thật lâu, sau đó mở miệng nói: “Hiện tại, hãy nghe rõ lời ta nói với ngươi. Nơi này là phủ Thái sư, là danh môn gia tộc. Lúc nãy Khả Nhân đến thăm ta, nàng đối với ta rất tốt, có phải ngươi cũng thấy như thế? Nhưng có bao giờ ngươi nghĩ tới nàng quan tâm ta là thật tâm hay là giả ý không?”

“Tiểu thư.” Lung Nhi chấn động, nàng chưa bao giờ nghĩ tới tiểu thư sẽ nói những lời này với nàng.

“Tại đại gia tộc như thế này, tình thân thật sự quá nhỏ bé, có lẽ trọng lượng còn không bằng một con kiến.” Triệu Khả Nhiên thấm thía nói, vốn dĩ nàng không định nói với Lung Nhi những lời này, nhưng Lung Nhi cùng Nguyệt cô là 2 người đáng giá để nàng tín nhiệm nhất, nếu Lung Nhi còn giống trước kia, thảm kịch đời trước có lẽ sẽ tái diễn, vì vậy, Lung Nhi phải trở nên kiên cường.

“Mắt ngươi nhìn thấy, tai ngươi nghe được, chưa chắc nhất định là sự thật. Chân tướng thường sẽ bị ẩn giấu rất sâu. Ở trong nhà này, không phải ai cũng thật tình đối xử với ngươi. Cho nên, từ hôm nay trở đi, ngươi phải học cách nhận biết cái gì là thật lòng, cái gì lại là hư tình giả ý.”

“Ý của tiểu thư là...” Lung Nhi cảm thấy u mê không rõ.

“Khả Nhân đối với ta tốt lắm, đúng không? Nhưng, ngươi có biết không, lần này ta rớt xuống hồ sen, không phải là chuyện ngoài ý muốn.”

“Cái gì, tiểu thư,…đến cùng là xảy ra chuyện gì?” Lung Nhi nghe Triệu Khả Nhiên nói vậy, mặt cắt không còn giọt máu. “Tiểu thư, người làm sao lại bị rơi vào trong nước?”

“Nếu ta nói là Khả Nhân đẩy ta vào trong nước, ngươi có tin không?”

“Tiểu thư, vậy,…vậy... chúng ta nhanh đi nói cho lão gia, phu nhân a.” Lung Nhi muốn đi ra ngoài.

“Lung Nhi, trở về.” Triệu Khả Nhiên kêu lên.

“Tiểu thư.”

“Lung Nhi, dù cho bây giờ ngươi đi nói cho cha nương ta, bọn họ cũng sẽ không tin tưởng. Bởi vì, chúng ta không có chứng cớ. Hơn nữa dù chứng minh được là Khả Nhân làm, bọn họ cũng sẽ không phạt nặng Khả Nhân, biết vì sao không?”

Lung Nhi lắc lắc đầu.

“Bởi vì Khả Nhân rất xuất sắc. Mặt nào của Khả Nhân cũng là niềm kiêu ngạo của bọn họ, bọn họ yêu thương chiều chuộng nàng mọi bề, cũng trông cậy vào tương lai Khả Nhân gả cho người có gia thế tốt, làm vẻ vang phủ Thái sư. Cho nên, vô luận phát sinh chuyện gì, bọn họ đều sẽ không trách phạt Khả Nhân. Ngươi phải biết rằng, ở đại gia tộc, tình thân vốn không đáng nhắc tới. Lung Nhi, hôm nay ta nói những lời này, chỉ muốn nhắc nhở ngươi, ở trong phủ, khi làm việc hay khi nói bất cứ chuyện gì, đều phải dè dặt cẩn thận, không được có một chút sai lầm nào, bằng không sẽ có khả năng bị ngã vào vực sâu vạn kiếp bất phục. Ngươi đã hiểu chưa?”

“Tiểu thư, nô tì đã rõ.” Lung Nhi kiên định gật gật đầu. “Tiểu thư, người yên tâm, về sau nô tì nhất định sẽ làm việc cẩn thận.”

“Lung Nhi, từ nhỏ ngươi lớn lên cùng ta, ngươi cùng Nguyệt cô là 2 người ta tín nhiệm nhất.” Triệu Khả Nhiên nhìn về phía Lung Nhi, kiên định nói. “Cho nên, cho dù có điều gì xảy ra ta đều sẽ bảo hộ các ngươi. Hôm nay ta nói những lời này, đều là vì tốt cho ngươi.”

“Tiểu thư!” Được Triệu Khả Nhiên dạy bảo, Lung Nhi vô cùng cảm động, cho tới nay, nàng cho rằng người tiểu thư tín nhiệm nhất là Linh Nhi, không ngờ rằng nàng cũng quan trọng đối với tiểu thư.

“Lung Nhi, ngươi có thể lựa chọn lại.” Triệu Khả Nhiên nói. “Nếu ngươi muốn cuộc sống bình an, yên ổn; ta cũng có thể nói với mẫu thân, đem khế ước bán thân trả lại cho ngươi, rồi cho ngươi một khoản tiền để ngươi về nhà, hạnh phúc sống cùng người nhà ngươi.”

“Không, tiểu thư, Lung Nhi sẽ không đi.” Lung Nhi nắm chặt tay, kiên định nói. “Lung Nhi sẽ luôn luôn ở bên tiểu thư, dù có chuyện gì xảy ra, Lung Nhi đều sẽ đứng bên cạnh tiểu thư, luôn luôn duy trì tiểu thư .”

“Cám ơn ngươi, Lung Nhi.”

Nhìn thần tình nghiêm túc của Lung Nhi, Triệu Khả Nhiên vô cùng cảm động. Tiếp, nàng quay đầu nhìn ra cửa, lớn tiếng hỏi: “Nguyệt cô, ngươi thì sao? Ngươi muốn rời đi, hay là lưu lại?”

“Nguyệt cô?” Lung Nhi giật mình quay đầu, vừa vặn nhìn thấy Nguyệt cô đẩy cửa tiến vào.

Triệu Khả Nhiên lẳng lặng nhìn Nguyệt cô, thật ra vừa rồi nàng cũng đã cảm thấy được Nguyệt cô đến, những gì nàng vừa nói, vừa dạy bảo Lung Nhi, cũng là nói với Nguyệt cô. Nàng sẽ không can thiệp vào sự lựa chọn của các nàng. Nếu như, các nàng lựa chọn rời đi, nàng tuyệt đối sẽ không trách cứ. Còn nếu, các nàng lựa chọn ở lại, như vậy thì các nàng nhất định phải hiểu rõ hoàn cảnh sống của mình và phải kiên cường hơn.

“Tiểu thư, vô luận phát sinh chuyện gì, nô tì tuyệt đối sẽ không rời tiểu thư ” Nguyệt cô kiên định trả lời.Đã sửa bởi An Li lúc 30.10.2014, 19:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.10.2014, 14:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 17:04
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 90
Được thanks: 1032 lần
Điểm: 8.59
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ôi thế là hnay đã up xong 2c. :D Hẹn mai edit tiếp.

Chương 16: Thu hồi bức tranh thật.

Hoàng hôn, Lung Nhi chuẩn bị đi Hạ Vũ viên đem bức tranh “Xuân ca đạp tuyết đồ” mang về.

“Lung Nhi, bức tranh “Xuân ca đạp tuyết đồ” thật của ta, ở phía trên bên trái bức tranh có một điểm đen, là do ta không cẩn thận làm ra.” Triệu Khả Nhiên dặn dò. “Phải xem xét kỹ lưỡng, tránh không cẩn thận mang bức tranh giả về.”

“Dạ, tiểu thư, người yên tâm! Nô tì nhất định sẽ đem bức tranh thật mang về.”

Sau khi được Triệu Khả Nhiên dạy bảo và giáo huấn, dường như Lung Nhi trở nên càng thành thục, ổn trọng hơn.

Nhìn bóng lưng Lung Nhi rời đi, trong lòng Triệu Khả Nhiên hàng trăm tư vị nảy lên. Những gì nàng nói với Lung Nhi trưa nay, nàng không biết làm như thế có đúng hay không. Nhưng mà, trải qua cực khổ của đời trước, trong lòng nàng hiểu rõ, đại gia tộc như Triệu gia, không có khả năng chỉ cần mình thiện lương với người khác là được sống tốt. Đời trước không phải cũng do nàng thiện lương, tin tưởng muội muội, tin tưởng thiếp thân nha hoàn. Kết quả thì sao? Bị thiếp thân nha hoàn phản bội, bị muội muội ruột thiết kế vu hãm, đến cuối cùng, bị thân sinh phụ thân hạ lệnh ép uống rượu độc, hương tiêu ngọc vẫn.

Hiện tại nàng tuyệt đối không thể dẫm vào vết xe đổ của đời trước. Nàng muốn mạnh mẽ, cường đại, chỉ có như vậy thì mới có thể sống sót tại đại gia tộc như thế này, mới có khả năng bảo vệ người bên cạnh nàng.

Rất nhanh, Lung Nhi đã trở lại.

“Thế nào, đã mang bức tranh thật về rồi sao?” Để Lung Nhi tiến vào hẳn trong phòng, Triệu Khả Nhiên hỏi.

“Dạ, tiểu thư.” Lung Nhi gật gật đầu, sau đó đem bức tranh đưa cho Triệu Khả Nhiên.

Triệu Khả Nhiên tiếp nhận, chậm rãi mở ra bức tranh, cẩn thận xem xét hết một lượt, chuẩn xác là bức tranh thật của nàng.

“Lúc kiểm tra bức tranh có thuận lợi không?” Triệu Khả Nhiên nhìn như không chút để ý hỏi.

“Tiểu thư, may mắn là người nhắc nhở nô tì.” Lung Nhi cười đến có chút giả dối. “Tiểu thư, người không biết đâu, lúc đầu, Nhị tiểu thư đem một bức tranh khác đưa cho nô tì. Nhưng khi nô tì mở ra nhìn, ở bên trái bức tranh không có điểm đen, nô tì biết bức tranh này là đồ dỏm. Bất quá, lúc đó nô tì cũng không nói gì. Lát sau, thừa dịp thời điểm các nàng không chú ý, nô tì vụng trộm đem 2 bức tranh đổi lại.”

“Ân, ngươi xử sự rất tốt.” Triệu Khả Nhiên khen ngợi gật gật đầu.

“Tiểu thư, có một việc nô tì không hiểu rõ.” Lung Nhi có chút nghi hoặc. “Tiểu thư, người làm sao mà biết Nhị tiểu thư định đem bức “Xuân ca đạp tuyết đồ” thật tráo đổi?”

“Lúc trước không phải Khả Nhân đã nói sao? Nàng vẽ một bức “Xuân ca đạp tuyết đồ” muốn tặng Lâm bá mẫu làm thọ lễ. Ngươi phải biết rằng, Lâm bá mẫu là Trung Nghĩa hầu phu nhân, triều đình phong hào Nhất phẩm cáo mệnh phu nhân.” Triệu Khả Nhiên uống một ngụm trà, sau mới chậm rãi giải thích: “Ai có can đảm dám tặng nàng đồ dỏm làm thọ lễ a! Cho nên, những gì Khả Nhân nói, không thể tin được. Nhưng nàng đã dám đến tìm ta mượn tranh, vậy chứng minh nàng nhất định sẽ đem bức tranh “Xuân ca đạp tuyết đồ” tặng Lâm bá mẫu. Bằng không, nàng nói dối không phải sẽ bị vạch trần sao? Tranh thì cũng chỉ có một bức, tất nhiên là sẽ đem bức “Xuân ca đạp tuyết đồ” thật tặng Lâm bá mẫu rồi.”

“Vậy, vậy,…ngày mai Nhị tiểu thư không phải sẽ mất hết mặt mũi sao?” Lung Nhi trừng lớn mắt hỏi.

“Nàng sẽ không.” Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng đáp lại.

“Cái gì.” Lung Nhi cảm giác thập phần kỳ quái. “Vì sao?”

Triệu Khả Nhiên không trả lời câu hỏi của Lung Nhi, lẳng lặng uống trà.

Chính xác, tuy rằng là đồ dỏm, nhưng là do Triệu Khả Nhân tự mình vẽ, chắc chắn cùng bức tranh thật thập phần tương tự, bởi vì nàng ta còn có thể lấy bức tranh giả đó đánh tráo bức tranh thật của nàng. Hơn nữa, “Xuân ca đạp tuyết đồ” vô cùng trân quý, chân chính gặp qua bức tranh thật cũng không có vài người, vả lại cũng sẽ không có người nào cầm bức tranh của Nhị tiểu thư phủ Thái sư đi tra xét thật giả.

Triệu Khả Nhiên trong lòng cười lạnh, Triệu Khả Nhân, ngươi muốn tính kế ta, không dễ dàng như vậy. Ta cũng không còn là Triệu Khả Nhiên ngu ngốc của đời trước. Ngày mai, ngươi cứ việc mang bức tranh kia tặng đi, ta tuyệt sẽ không ngăn cản. Đời trước, ngươi tính kế làm ta mất mạng, đời này ta tuyệt sẽ không ngu ngốc như vậy nữa.

Lúc này đây xem như món quà đáp lễ nho nhỏ của tỷ tỷ ta, bất quá, cạm bẫy do chính ngươi bày ra, đến lúc đó đừng trách tỷ tỷ nga! Đều do ngươi tự làm tự chịu, không trách người khác được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.10.2014, 20:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 17:04
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 90
Được thanks: 1032 lần
Điểm: 8.59
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


:speaker: hàng về. *Hức hức* hôm nay về muộn nên edit đc 2c thôi  ^:)^

Chương 17: Hồi phục.

Những ngày tiếp theo, Triệu Khả Nhiên đều an tĩnh ở Xuân Huy viên dưỡng bệnh, chân chính làm một tiểu thư khuê các cửa lớn không ra, cửa nhỏ không đến. Mấy ngày này, ngoài Triệu Khả Nhân cùng mẫu thân nàng Tần Hà Hương ngẫu nhiên đến thăm nàng vài lần, cũng không có người nào đặt chân bước vào Xuân Huy viên. Triệu Khả Nhiên cũng thoải mái hưởng thụ thời gian yên bình hiếm có này.

Tuy rằng Triệu Khả Nhiên mấy ngày nay đều ở trong Xuân Huy viên, nhưng những chuyện xảy ra bên ngoài, nàng đều biết. Chính là do tiểu nha đầu bát quái Lung Nhi, chủ động báo cáo tất cả mọi chuyện nghe ngóng được cho nàng. Cũng không biết vì sao, có lẽ là do những lời nói đầy tâm huyết ngày hôm đó nàng nói với Lung Nhi. Lung Nhi cảm thấy nàng tuyệt không thể cô phụ sự tín nhiệm của tiểu thư, cho nên hiện tại làm gì đều cố gắng hết sức. Có đôi khi nhìn Lung Nhi xoay qua xoay lại, Triệu Khả Nhiên thật đúng là có chút dở khóc dở cười.

Nhưng cũng do Lung Nhi tinh quái khắp nơi như vậy, giúp Triệu Khả Nhiên hiểu biết không ít chuyện. Đúng như nàng nghĩ, Triệu Khả Nhân dùng bức “Xuân ca đạp tuyết đồ” lấy được sự yêu thích của Lâm phu nhân. Nhưng, bất đồng là, đời trước Triệu Khả Nhân tặng lễ là bức tranh thật, mà đời này, bức tranh Triệu Khả Nhân tặng là đồ dỏm. Chẳng qua là ở trên thọ yến không có người nào nhận ra mà thôi. Hiện tại nàng cũng sẽ không vạch trần Triệu Khả Nhân, dù sao trèo ghế càng cao, ngã càng đau, không phải sao?

Tĩnh dưỡng vài ngày, Triệu Khả Nhiên rốt cục đã khôi phục sức khỏe.

“Tiểu thư, không bằng chúng ta hôm nay ra phủ đi dạo một chút, được không?” Lung Nhi đề nghị: “Tiểu thư, vài ngày nay người đều nằm trên giường tĩnh dưỡng, bây giờ đã khỏe lại, không nên cứ ở trong phủ suốt như vậy. Chúng ta ra phủ đi dạo, hít thở không khí một chút, thay đổi tâm tình, không phải rất tốt sao?”

Triệu Khả Nhiên còn chưa trả lời, Nguyệt cô cũng đã mở miệng răn dạy: “Nói bậy bạ gì đó, tiểu thư là tiểu thư khuê các! Làm sao lại tùy tiện ra phủ được?”

“Nhưng các vị tiểu thư khác không phải cũng thường xuyên ra phủ đi chơi sao?” Lung Nhi lầu bầu nói.

“Ngươi còn dám tranh luận.” Nguyệt cô trừng mắt nhìn Lung Nhi một cái, Lung Nhi lập tức ngậm miệng không dám nói gì nữa .

Triệu Khả Nhiên buồn cười lắc lắc đầu. “Được rồi, Nguyệt cô, ngươi cũng đừng trách cứ Lung Nhi, nàng còn nhỏ, khó tránh khỏi ham chơi. Nhưng đúng là hôm nay không thể ra ngoài được, hôm nay là 15, mọi người trong phủ đều phải cùng nhau ăn cơm chiều. Ngươi yên tâm, ăn xong cơm chiều, ta sẽ nói với mẫu thân, vài ngày nữa, chúng ta đi Vạn An Tự dâng hương.”

“Cám ơn tiểu thư.” Vốn tưởng rằng không thể ra phủ, Lung Nhi vừa nghe được câu nói tiếp theo của Triệu Khả Nhiên, lập tức khôi phục tinh thần hăng hái.

“Tiểu thư, người không thể dung túng nha đầu này.” Nguyệt cô cảm thấy không ổn.

“Không có việc gì, Nguyệt cô, không cần lo lắng.” Triệu Khả Nhiên cười nói: “Ta bị bệnh nhiều ngày như vậy, thật vất vả mới hồi phục, đương nhiên nên đi Vạn An Tự dâng hương, cám ơn Phật Tổ che chở.”

“Vậy được rồi!” Nguyệt cô bất đắc dĩ thỏa hiệp.

“Nguyệt cô tốt nhất.” Lung Nhi nịnh nọt vuốt mông ngựa.

“Ngươi nha!” Nguyệt cô buồn cười dùng ngón tay điểm điểm cái trán Lung Nhi.

“Được rồi, hôm nay khó được ngày thời tiết tốt như vậy, tuy rằng không thể ra phủ, cũng nên ra khỏi phòng, đi dạo hít thở không khí.” Triệu Khả Nhiên phân phó. “Lung Nhi mang cầm của ta đến đây, ta muốn đàn một khúc trong đình tạ.”

“Vâng!” Lung Nhi cao hứng. “Đã lâu chưa được nghe tiểu thư đàn. Tiểu thư, tiếng đàn của người tuyệt vời nhất. Lung Nhi không hiểu, rõ ràng tiểu thư lợi hại hơn các tiểu thư khác rất nhiều, vì sao trong kinh thành chỉ có Nhị tiểu thư nổi danh là tài nữ, mà tiểu thư lại không có tiếng tăm gì.”

Triệu Khả Nhiên cười cười, cái gì đều không có nói. Kỳ thực, lời Lung Nhi nói là thật. Luận tài hoa, Triệu Khả Nhiên cũng không thua kém Triệu Khả Nhân. Dù sao Triệu Khả Nhiên là dòng chính nữ phủ Thái sư, lúc trước đều là hai tỷ muội cùng nhau học tập, hơn nữa Triệu Khả Nhiên tài năng còn được trời phú hơn so Triệu Khả Nhân. Nhưng Triệu Khả Nhiên trời sinh tính tình chất phác, thẹn thùng, không bộc lộ tài hoa trước mặt người khác bao giờ, cho nên, trừ những người thân cận, không người nào biết, thật sự Triệu Khả Nhiên cũng là một tài nữ không hề thua kém ai.

Mà Triệu Khả Nhiên cũng không để ý hư danh phù phiếm này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Bach thao, bichmong77, Chính Tuyết, lu haj yen, Myoanh29121998, na na nguyễn, nlsunny, Quỳnh Như 94, Taylucdiep, Thaobaby, xichgo, yumisori và 264 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.