Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 28.10.2014, 19:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 586 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thôi rảnh úp luôn mấy chương mình edit được vậy :D hm sau lười k up nữa. :p hnay coi như up bù

Chương 12: Tâm tình phức tạp

Edit: Li Chun

“Tiểu thư, tiểu thư.”

Thấy Triệu Khả Nhiên im lặng ngồi thẫn thờ không nói tiếng nào, Nguyệt cô gọi nàng mấy lần mới có phản ứng.

“A, có chuyện gì, Nguyệt cô?” Triệu Khả Nhiên bừng tỉnh lại theo dòng suy nghĩ của bản thân.

“Tiểu thư, người không có việc gì chứ?” Nguyệt cô sờ trán Triệu Khả Nhiên. “Sao nô tì thấy từ khi tỉnh lại tiểu thư luôn mất hồn mất vía?”

“Nguyệt cô, ta không sao.” Triệu Khả Nhiên cười cười. “Đúng rồi, mấy ngày nay có những ai đến thăm ta?”

“Mấy ngày nay phu nhân cùng Nhị tiểu thư đều đã tới vài lần.” Nguyệt cô đột nhiên nghĩ đến điều gì đó. “Đúng rồi, tin tiểu thư tỉnh lại còn chưa báo cho phu nhân biết! Phu nhân đã phân phó, khi nào tiểu thư tỉnh lại phải lập tức báo cho phu nhân biết. Nhìn thấy người tỉnh lại, nô tì cao hứng quá nên quên mất.”

Nói xong, Nguyệt cô vội vàng nói: “Lung Nhi, ngươi mau gọi người đi báo cho phu nhân cùng Nhị tiểu thư, nói Đại tiểu thư đã tỉnh.”

“Vâng, nô tì lập tức đi ngay.” Lung Nhi vội vàng đi ra ngoài.

“Phải không?” Nhìn bóng dáng của Lung Nhi, Triệu Khả Nhiên tựa tiếu phi tiếu nói: “Xem ra nương cùng muội muội vô cùng quan tâm ta a!”

“Điều đó là tất nhiên rồi ạ!” Nguyệt cô cười nói: “Hai người là mẫu thân và muội muội ruột của tiểu thư a!”

Thân sinh mẫu thân! Muội muội ruột! Khóe miệng Triệu Khả Nhiên giương lên nụ cười châm chọc. Đúng vậy! Đời trước, nàng cũng nghĩ như thế, nhưng kết quả ra sao? Muội muội ruột thịt vì hôn ước với hầu phủ mà thiết kế hãm hại nàng, khiến nàng mất mạng. Thân sinh mẫu thân tại thời điểm đó lại làm cái gì? Không chỉ không thèm cầu tình cho nàng, còn bỏ đá xuống giếng. Lúc nàng hấp hối, còn cùng phụ thân của nàng tính toán đến chuyện hôn sự. Thật đúng là “người thân” của nàng a!

Nụ cười trào phúng của Triệu Khả Nhiên chỉ lóe qua mà thôi, nên không ai phát hiện sự châm chọc trong nụ cười của nàng.

“Còn nữa, tiểu thư.” Nguyệt cô khó xử nhìn Triệu Khả Nhiên, ấp a ấp úng.

“Nguyệt cô, có gì cứ nói thẳng ra đi!”

“Tiểu thư, tại thời điểm người hôn mê, Tôn di nương có tới thăm.” Nguyệt cô khó xử nhìn thoáng qua Triệu Khả Nhiên.

Trong lòng Nguyệt cô hiểu rõ, tiểu thư không thích lui tới cùng thiếp thất của lão gia. Bất quá, cũng không biết vì sao mà Tôn di nương và Phong thiếu gia từ trước cho tới nay đều đối xử rất tốt với tiểu thư, tuy rằng tiểu thư cũng không cảm kích, nhưng hai người đều im lặng quan tâm đến tiểu thư. Ví dụ như mấy ngày nay tiểu thư hôn mê, Tôn di nương đến thăm vài lần, thậm chí so với phu nhân còn nhiều hơn.

“Tiểu thư, cái kia…” Nguyệt cô nghĩ nghĩ, rồi khuyên: “Tiểu thư, nô tì cảm thấy, Tôn di nương là người tốt, nàng thật lòng quan tâm tiểu thư, tiểu thư, nô tì biết phu nhân không thích người cùng Tôn di nương và Phong thiếu gia lui tới, nhưng nô tì cảm thấy bọn họ đều là người tốt.”

“Tôn di nương sao?” Triệu Khả Nhiên trong lòng dâng lên một cỗ cảm giác phức tạp.

Tại thời điểm nàng oan uổng bị tất cả mọi người chỉ trích, cũng chỉ có Tôn di nương cùng Phong nhi luôn cầu tình vì nàng. Bây giờ nghĩ đến, kỳ thực hai người kia luôn đối xử rất tốt với nàng. Chắc Nguyệt cô cũng luôn cảm thấy như vậy, cho nên mới ở thời điểm nàng gặp nguy nan mà tìm đến bọn họ. Tuy rằng cuối cùng nàng cũng không thoát khỏi cái chết, nhưng những gì họ làm cho nàng trước lúc chết, trong lòng nàng vẫn mang theo một tia ấm áp. Bất quá, vì sao hai người kia lại đối tốt với nàng như vậy? Triệu Khả Nhiên thủy chung không rõ điều này.

“Nguyệt cô, vậy ngươi phái người đi báo cho Tôn di nương một tiếng đi!” Triệu Khả Nhiên cười nói. “Nói cho nàng, khi nào thân thể ta khỏe lên, sẽ mời nàng đến đây.”

“Tiểu thư.” Nguyệt cô giật mình, phải biết rằng từ trước đến giờ tiểu thư đều không muốn cùng thiếp thất của lão gia có quan hệ.

“Theo phân phó của ta mà làm đi!”

“Dạ, nô tì sẽ phái người đi, tiểu thư, người vẫn nên nghỉ ngơi thêm một chút đi!”

Sau khi thấy Triệu Khả Nhiên ngủ say, Nguyệt cô mới lui ra phân phó người đi hoàn thành việc Triệu Khả Nhiên giao.

Khi Nguyệt cô khuất bóng sau cánh cửa phòng, Triệu Khả Nhiên mở to mắt, trong mắt lóe lên quang mang phức tạp.

Triệu Khả Nhiên ngu xuẩn lúc trước đã chết đi. Hiện tại nàng tuyệt đối sẽ không đi vào con đường của đời trước. Triệu Khả Nhiên trong lòng thầm hạ quyết tâm.

Nếu Triệu Khả Nhân không muốn nàng đi tham dự thọ yến, như vậy nàng sẽ thỏa mãn nguyện ý của nàng ta. Thọ yến sắp đến, chắc Triệu Khả Nhân cũng sẽ hành động nhanh thôi. Đời trước, Triệu Khả Nhân muốn lấy một thứ của nàng để đi chúc thọ, vì vật này, mà nàng ta được Lâm lão phu nhân yêu thích. Nhưng lúc này đây, nàng ta sẽ không bao giờ có được vận khí tốt như thế nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.10.2014, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 586 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13: Triệu Khả Nhân tới thăm.

Edit: Li Chun

Buổi trưa qua đi, Triệu Khả Nhiên ăn cơm trưa, uống thuốc xong, đang chuẩn bị đi nghỉ ngơi.

“Tiểu thư, Nhị tiểu thư đến.” Lung Nhi tiến vào nói.

Triệu Khả Nhân!

Trong mắt Triệu Khả Nhiên rất nhanh lóe lên một đạo hàn quang không tên, sau đó nàng thu liễm tâm thần, cười phân phó. “Còn không mau mời Nhị tiểu thư vào.”

Rất nhanh, Triệu Khả Nhân nhẹ nhàng đi vào.

“Tỷ tỷ, hiện tại tỷ đã khỏe lên nhiều rồi chứ?” Triệu Khả Nhân ngồi vào một bên giường, lôi kéo tay Triệu Khả Nhiên, thân thiết hỏi, hoàn toàn không có một tia khác thường.

Nếu không phải trải qua giáo huấn đời trước, Triệu Khả Nhiên có lẽ cũng sẽ cảm thấy Triệu Khả Nhân thật lòng quan tâm mình. Đáng tiếc, nàng đã không còn là kẻ ngốc tin tưởng hết lòng như trước kia. Nếu thật sự quan tâm nàng, Triệu Khả Nhân sẽ không bày kế để hại nàng rơi vào trong nước.

“Ta hiện tại đã không có việc gì.” Tuy trong lòng nàng lạnh lùng, nhưng trên mặt vẫn bày ra bộ dáng cảm động. “Khả Nhân, muội đối với ta thật tốt, quan tâm ta như vậy.”

“Chúng ta là tỷ muội mà!” Triệu Khả Nhân cười trả lời.

“Điều đó là đương nhiên, đúng rồi, Khả Nhân, muội có biết vì sao ta lại rơi vào trong nước không?” Triệu Khả Nhiên nhìn như lơ đãng hỏi.

“Tỷ tỷ, vì sao tỷ lại hỏi điều đó a?” Thân mình Triệu Khả Nhân cứng đờ, bất quá rất nhanh liền khôi phục như bình thường. “Là do tỷ không cẩn thận nên bị rơi xuống hồ mà thôi.”

“Không có gì.” Triệu Khả Nhiên cười nói: “Tại vì lúc đó trong đình chỉ có hai người chúng ta, nên ta mới hỏi muội một chút xem phát sinh chuyện gì mà thôi. Khả Nhân, muội cũng không cần khẩn trương, khẳng định là ta không cẩn thận nên rơi vào trong hồ a! Chẳng lẽ muội lại đẩy ta xuống sao.”

“Đúng thế.” Triệu Khả Nhân cười có chút không được tự nhiên.

“Đúng rồi, Khả Nhân, ngày mai là chính là sinh thần của Lâm bá mẫu.” Triệu Khả Nhiên đột nhiên nói sang chuyện khác. “Xem ra năm nay ta không thể tham gia rồi, Khả Nhân, ngày mai nương cùng muội đi, muội nhớ giúp ta nói với Lâm bá mẫu một tiếng a!”

“Tốt.” Triệu Khả Nhân nhanh chóng đáp ứng. “Tỷ tỷ, thật đáng tiếc nga! Tỷ lại không thể đi được. Nếu ngày mai tỷ đi, nhất định có thể nhìn thấy Thế tử.”

“Không vấn đề gì.” Triệu Khả Nhiên cười nói. “Dù sao, chúng ta có không ít cơ hội gặp mặt. Lần này không thể, còn có những lần sau a!”

“Đúng vậy!” Trong mắt Triệu Khả Nhân rất nhanh ánh lên tia ghen tỵ cùng oán hận. “Hai người có hôn ước, đương nhiên sẽ không hiếm cơ hội gặp mặt a!”

“Khả Nhân, đừng nói lung tung.” Triệu Khả Nhiên thẹn thùng cúi đầu, nhưng ở nơi Triệu Khả Nhân không nhìn thấy, sắc mặt của nàng cũng là một mảnh âm trầm.

Nhìn bộ dáng thẹn thùng của Triệu Khả Nhiên, trong lòng Triệu Khả Nhân tràn ngập oán hận, bất quá trên mặt vẫn giữ bộ dáng nhu thuận như cũ. “Tỷ tỷ, lần này ngoài đến thăm tỷ, muội muốn mượn tỷ một vật.”

“Nga, cái gì vậy a?” Triệu Khả Nhiên vẻ mặt hiền lành, trong lòng lại cười lạnh, xem ra nàng ta rốt cuộc cũng không nhịn được nữa.

“Là thế này, tỷ tỷ, lần trước muội mượn tỷ bức “Xuân ca đạp tuyết đồ”, lần đó muội liền vẽ một bộ giống vậy, hiện giờ muội muốn mượn tỷ để đối chiếu một chút, xem có giống không, có thể chứ?”

“Đương nhiên là được rồi.” Triệu Khả Nhiên phân phó nói: “Lung Nhi, mang bức “Xuân ca đạp tuyết đồ” ra đây.”

Lung Nhi lập tức đi khố phòng.

“Muội muội sao đột nhiên lại muốn đối chiếu vậy?”  Triệu Khả Nhiên tò mò hỏi.

“Ngày mai không phải là sinh thần Lâm bá mẫu sao?” Triệu Khả Nhân giải thích. “Muội nghĩ tới nghĩ lui, cho rằng tâm ý vẫn là quan trọng nhất, cho nên muội định đem bức họa “Xuân ca đạp tuyết đồ” tặng bá mẫu, nhưng muội sợ muội vẽ có sai sót gì đó, cho nên mới muốn đối chiếu một chút, xem có cần sửa chữa hay không.”

“Như vậy a!” Triệu Khả Nhiên ra vẻ bừng tỉnh đại ngộ, tán dương. “Muội muội thật là có tâm a!”


Đã sửa bởi Li Chun lúc 31.10.2014, 20:23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.10.2014, 15:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 17:04
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 90
Được thanks: 1034 lần
Điểm: 8.59
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ôi ôi. Mình toàn mượn ních em họ để vào up truyện. Từ h úp nick mình ms đăng ký được luôn :p Hôm qua hào hứng quăng 4c truyện. Hôm nay nghỉ. Tốc độ đấy k theo đc :))

Chương 14: Mượn tranh

“Tỷ tỷ cứ trêu muội” Triệu Khả Nhân nghe không hiểu ý vị thâm trường* trong lời nói của Triệu Khả Nhiên. “Nếu tỷ tỷ cũng đi, chắc chắn sẽ chuẩn bị lễ vật tốt hơn muội nhiều .”

*: ý tứ sâu xa.

“Ta nào có được tấm lòng huệ chất lan tâm (thanh nhã, cao khiết như lan, huệ) như muội a!” Triệu Khả Nhiên cười vô cùng sáng lạn, tỏ vẻ rất vui mừng vì có được người muội muội như vậy.

Hừ, Triệu Khả Nhân đánh chủ ý gì làm sao nàng lại không biết! Đời trước cũng thế, nàng ta bày kế để nàng rơi xuống nước không thể tham dự thọ yến, sau đó mượn bức tranh “Xuân ca đạp tuyết đồ” trân quý. “Xuân ca đạp tuyết đồ” là một bức tranh nổi tiếng, vốn là của ngoại tổ phụ, bởi vì ngoại tổ phụ quý nàng nhất, cho nên trước khi lâm chung người đem bức tranh này đưa cho nàng. Triệu Khả Nhân luôn muốn bức tranh này, nhưng không có cách nào lấy được. Lúc này đây, nàng ta muốn đem bức “Xuân ca đạp tuyết đồ” thật lấy đi, sau đó đem kia bức vẽ giả kia trả lại. Đời trước, Triệu Khả Nhân đem bức “Xuân ca đạp tuyết đồ” tặng Lâm phu nhân, chiếm được tình cảm của Lâm phu nhân. Nhưng mà đời này, nàng ta cũng đừng bao giờ mong chiếm tiện nghi của nàng như vậy nữa.

Không lâu sau, Lung Nhi liền đem bức “Xuân ca đạp tuyết đồ” mang đến, đưa cho Triệu Khả Nhiên. Triệu Khả Nhiên mở bức tranh ra, nhìn một chút, rồi đưa cho Triệu Khả Nhân.

“Khả Nhân, cho muội.”

Triệu Khả Nhân nhìn một chút, tiếp nhận bức tranh, nở nụ cười vô cùng ngọt ngào. “Cám ơn tỷ tỷ.”

“Không cần cảm tạ.” Triệu Khả Nhiên cười nói. “Muội mượn là vì vẽ để tặng Lâm bá mẫu, làm vậy cũng như là vì ta, ta làm sao nhận lời cảm ơn của muội được!”

Nghe lời Triệu Khả Nhiên nói, khuôn mặt tươi cười của Triệu Khả Nhân trở nên cứng ngắc.

“Ha ha.” Triệu Khả Nhân cười thập phần miễn cưỡng. “Chiều tối, muội sẽ để Nhàn Vân mang bức tranh trả lại.”

“Ta nào dám sai bảo người của muội muội a!” Triệu Khả Nhiên cười nói. “Đến lúc đó để Lung Nhi đi lấy là được rồi.”

“Ân, vậy trước giờ cơm chiều, tỷ sai Lung Nhi tới Hạ Vũ viên lấy là được rồi.” Triệu Khả Nhân không dấu vết nhìn quanh bốn phía. “Đúng rồi, tỷ tỷ, muội đến lâu như vậy, sao không thấy nha đầu Linh Nhi đâu?”

Thật ra Triệu Khả Nhân đã sớm biết rằng Linh Nhi bị phạt, nhưng không biết nguyên nhân vì sao, lần này ngoài đến mượn bức tranh, nàng vẫn muốn nghe ngóng một chút, xem có nên buông tha cho quân cờ này hay không.

Nghe thấy lời nói của Triệu Khả Nhân, Triệu Khả Nhiên trong lòng cười lạnh, rốt cục nàng ta cũng không nhịn được! Lần này đến trừ bỏ làm trò cười giả bộ mượn bức “Xuân ca đạp tuyết đồ”, chắc nàng ta vẫn lo lắng không biết Linh Nhi có bị bại lộ hay không.

Tuy rằng trong lòng cười lạnh, trên mặt Triệu Khả Nhiên lại biểu hiện ra bộ dáng rất khó xử. “Ai, Khả Nhân, muội không biết, Linh Nhi nha đầu kia bình thường được ta chiều chuộng làm hư rồi. Hôm nay ta vừa mới tỉnh lại, nàng liền luôn cãi lý với ta, thật sự là quá kiêu ngạo, người không biết còn tưởng rằng nàng mới là chủ tử a! Cho nên, ta đành phải phạt nàng để răn đe, đánh nàng 10 bản tử, chắc hiện tại nàng còn tại dưỡng thương, cho nên tạm thời ta sẽ không cần nàng hầu hạ. Muội muội có việc tìm nàng sao?”

“Không, muội làm gì có chuyện gì cần tìm nàng a!” Triệu Khả Nhân nhanh chóng phản bác: “Chẳng qua là đột nhiên không thấy nàng nên muội thấy kỳ quái, cho nên mới hỏi xem thế nào mà thôi.”

“Ai, muội muội, nha đầu Nhàn Vân của muội vẫn là tốt nhất!” Triệu Khả Nhiên cảm thán nói: “Nhàn Vân đi theo muội muội, lâu rồi chưa thấy mắc sai phạm gì, hơn nữa được muội muội dốc lòng dạy dỗ, chắc là làm việc rất lanh lợi?”

“Tỷ tỷ quá khen.” Triệu Khả Nhân khiêm tốn nói. “Muội thấy Linh Nhi cùng Lung Nhi bên tỷ tỷ đều rất tốt .”

“Ha ha a!”

“Đúng rồi, tỷ tỷ, muội cũng nên trở về.” Triệu Khả Nhân đứng dậy cáo từ. “Muội còn phải trở về tập trung sửa lại một chút bức vẽ kia, bằng không sẽ không kịp .”

“Ân, muội muội đi thong thả a!” Triệu Khả Nhiên cười nói. “Lung Nhi, tiễn Nhị tiểu thư ra ngoài.”

Rất nhanh, trong phòng cũng chỉ còn lại một mình Triệu Khả Nhiên. Không ai nhìn thấy, lúc Triệu Khả Nhân rời đi, sắc mặt Triệu Khả Nhiên lập tức trở nên âm trầm.


Đã sửa bởi An Li lúc 31.10.2014, 20:28, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Bach thao, bichmong77, Kitty187, Myoanh29121998, Quỳnh Như 94, Taylucdiep, xichgo, yumisori và 230 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.