Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 27.10.2014, 18:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 600 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9: Xử phạt Linh Nhi

Edit: Li Chun

Tất cả mọi người chấn động, nhưng Nguyệt cô cùng Lung Nhi đều lẳng lặng đứng ở một bên, cúi đầu nhìn sàn nhà, không dám nói gì.

“Tiểu thư…”

Việc phát triển thành như thế này, khiến Linh Nhi giật mình. Bình thường tiểu thư sẽ không nói chuyện với nàng như vậy, hơn nữa nàng cũng không làm chuyện gì đáng lo ngại, tiểu thư vì sao tự nhiên lại nổi giận, nàng cảm thấy thập phần không phục. “Nô tì làm sai cái gì?”

“Gan ngươi quả thật rất lớn.” Triệu Khả Nhiên tựa tiếu phi tiếu nhìn về phía Linh Nhi. “Ta còn chưa nói gì, như vậy ngươi đã không phục, người không biết còn tưởng ngươi mới là tiểu thư a?”

Ánh mắt Triệu Khả Nhiên trong suốt mà lãnh liệt, tựa hồ nhìn thấu tất cả. Thấy ánh mắt đó của Triệu Khả Nhiên, Linh Nhi không khỏi cảm thấy chột dạ trong lòng.

“Nô tì không dám.”

“Vậy ngươi hãy nói xem ngươi sai ở chỗ nào?” Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng nói: “Nếu không nói được, như vậy chứng minh ngươi còn không ý thức được sai lầm của bản thân. Vậy ngươi không cần ở bên cạnh hầu hạ ta nữa, thân là nha hoàn cũng không biết mình phạm lỗi gì, nếu ngươi ra ngoài làm loạn, không phải là làm phiền hà tiểu thư ta sao?”

“Nô tì không nên tự tiện đáp lời, rối loạn quy củ, xin tiểu thư tha thứ cho nô tì lần này.” Linh Nhi quỳ trên mặt đất, cúi đầu xuống, cẩn thận trả lời, bởi vì nàng biết, chỉ cần bản thân ngoan ngoãn nhận sai, tiểu thư sẽ không phạt nặng nàng, dù sao tâm của tiểu thư vẫn rất mềm yếu.

Nếu là Triệu Khả Nhiên trước đây chính xác sẽ dễ dàng tha thứ cho Linh Nhi, nhưng sau khi trùng sinh, Triệu Khả Nhiên cũng không còn mềm lòng giống như đời trước, cho nên sự tình diễn ra nằm ngoài dự đoán của Linh Nhi.

“Tốt lắm, ngươi đã biết mình phạm lỗi gì, vậy đánh 10 bản tử, trừ 3 tháng tiền lương.” Nghe Linh Nhi trả lời xong, Triệu Khả Nhiên phân xử khiến nàng cảm thấy kinh ngạc.

“Tiểu thư, phạt như vậy có phải quá nặng hay không?” Ở một bên Lung Nhi không nhịn được vì Linh Nhi cầu tình.

“Đừng nói nữa.” Triệu Khả Nhiên phất tay. “Không được cầu tình giúp nàng, không có quy củ, đã làm sai thì phải phạt.”

“Tiểu thư, nô tì không phục.” Linh Nhi đột nhiên ngẩng đầu lên, hai mắt chứa đầy nước mắt, bộ dáng như chịu ủy khuất rất lớn.

“Nga, vậy ngươi nói xem ngươi không phục cái gì?” Triệu Khả Nhiên nghiêng người dựa vào giường, lười nhác hỏi.

“Tiểu thư, nô tì bất quá chỉ thay Nguyệt cô trả lời người mà thôi, người phạt nặng như vậy, nô tì không phục.” Linh Nhi nói năng hùng hồn đầy lý lẽ.

“Phải không?”

Triệu Khả Nhiên khẽ mở đôi môi đỏ mọng, mỉm cười. “Từ lúc ta nói chuyện đến bây giờ, ngươi tựa hồ không có một câu nào là chịu khuất phục. Thời điểm ta hỏi Nguyệt cô, ngươi tranh trả lời trước, đó là cái sai thứ nhất. Ở Xuân Huy viên, Nguyệt cô là quản sự, ngươi chỉ là nhất đẳng nha hoàn mà thôi, thời điểm ta đang hỏi Nguyệt cô, ngươi không có quyền trả lời. Còn nữa, ngươi có thể nói ra lỗi của bản thân, vậy chứng minh ngươi cũng biết mình làm sai, biết sai vẫn tiếp tục phạm phải, đây là cái sai thứ 2. Ta phạt ngươi, ngươi cũng không chịu lĩnh phạt, vi phạm mệnh lệnh của ta, đây là cái sai thứ 3.”

Nói xong, Triệu Khả Nhiên nhìn về phía Linh Nhi. “Ngươi còn điều gì muốn nói sao? Nếu ngươi vẫn không phục, ta sẽ nói với mẫu thân, ta không chiều chuộng được nha hoàn như ngươi, để nàng mang ngươi ra ngoài bán.”

Nghe xong lời Triệu Khả Nhiên nói, Linh Nhi buông đầu xuống, ôn thuần nói: “Nô tì lĩnh phạt.”

Linh Nhi tuy rằng trong lòng không phục, nhưng cũng không dám chống đối Triệu Khả Nhiên. Dù sao Triệu Khả Nhiên là chủ tử, nàng là nô tài, nếu Triệu Khả Nhiên thật sự mang bán nàng ra ngoài, đời nàng thật sự xong rồi. Hơn nữa, Nhị tiểu thư đã đáp ứng nàng, chỉ cần nàng giám thị Đại tiểu thư cho tốt, chỗ tốt sẽ không thiếu. Cho nên, cho dù không phục, cũng không thể biểu lộ ra ngoài.

Dù Linh Nhi cúi đầu, Triệu Khả Nhiên vẫn nghe ra được sự không phục trong lời nói của nàng ta, nhưng nàng làm bộ như không biết. Dù sao, bây giờ chưa phải là thời điểm trừ bỏ Linh Nhi.

Nghĩ vậy, trong mắt Triệu Khả Nhiên ánh lên một tia ám quang, nhanh đến nỗi làm người ta không bắt kịp.

“Tốt lắm, ngươi đi xuống lĩnh phạt đi!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.10.2014, 19:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 600 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hnay mất điện đành phải up truyện lên bằng đt vậy. Đính chính lại là truyện dài 2306 trang word lận :(( hức hức. Cố gắng!!

Chương 10: Chuyển biến

Edit: Li Chun

Sau khi Linh Nhi rời đi, Triệu Khả Nhiên ngồi dựa vào đầu giường, nhẹ nhàng mà thở dài một hơi. Nhìn Nguyệt cô ở bên bộ dáng muốn nói lại thôi, Triệu Khả Nhiên cười cười.

“Nguyệt cô, ngươi cũng cảm thấy ta phạt Linh Nhi quá nặng sao?” Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng hỏi.

“Không có.” Nguyệt cô đem Triệu Khả Nhiên ôm vào lòng, nhẹ vỗ về tóc của nàng. “Tiểu thư, vô luận người làm cái gì, người vĩnh viễn đều là tiểu thư của nô tì.”

“Nguyệt cô, cám ơn ngươi.” Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu, cười đến thập phần sáng lạn.

“Tiểu thư, nô tì cũng thế, nô tì vĩnh viễn đều ở bên cạnh tiểu thư.” Lung Nhi nắm chặt tay, kiên định nói.

Thấy Lung Nhi nghiêm túc như vậy, Triệu Khả Nhiên không nhịn được “Phốc—” một tiếng, nở nụ cười.

“Tiểu thư…”

Nhìn bộ dáng cười cười của Triệu Khả Nhiên, Lung Nhi mím môi, ủy khuất nhìn về phía Triệu Khả Nhiên.

“Hảo hảo hảo.” Triệu Khả Nhiên thật vất vả mới ngừng cười được. “Ta đã biết, Lung Nhi nhà ta một lòng trung tâm. Tiểu thư ta, nhất định sẽ vĩnh viễn giữ ngươi ở bên cạnh.”

“Tiểu thư!”

Nhìn Nguyệt cô và Lung Nhi đều đang ở bên cạnh nàng, trong lòng Triệu Khả Nhiên dâng lên một sự thỏa mãn ngọt ngào. Đời trước, Nguyệt cô vì nàng mà chết, tuy rằng không biết sau khi nàng chết, Lung Nhi sẽ trải qua như thế nào. Bất quá, theo tính cách của Khả Nhân, ngay cả Linh Nhi luôn làm việc vì nàng cũng bị nàng trừ bỏ, huống chi là Lung Nhi. Chắc hẳn sau khi nàng chết đi, Lung Nhi cũng trải qua những ngày không tốt đẹp gì.

Đời này, nàng sẽ không giống đời trước, bị người hãm hại, áp bức. Đời trước, nàng như cá nằm trên thớt, mặc người khác chặt chém. Triệu Khả Nhiên thầm hạ quyết tâm, cả đời này, nàng nhất định phải bảo vệ tốt người bên cạnh nàng.

Nguyệt cô trong lòng thấy lo lắng. Không biết vì sao, nàng cảm thấy sau khi tiểu thư tỉnh lại, tính tình giống như đã thay đổi. Trước kia, Linh Nhi làm chuyện như vậy, tiểu thư chỉ cười cho qua mà thôi, nhưng không ngờ, lần này tiểu thư lại trách phạt Linh Nhi nặng như thế. Tuy rằng, lúc trước nàng cảm thấy tính tình tiểu thư quá mềm yếu, không thích hợp sống trong đại gia tộc như phủ Thái sư. Nhưng nhìn thấy bộ dạng cường ngạnh của tiểu thư bây giờ, nàng lại cảm thấy không quen.

Nhìn thấy Nguyệt cô rối rắm, Triệu Khả Nhiên đại khái cũng biết nàng đang nghĩ gì. Nhưng không thể nói cho Nguyệt cô rằng, nàng trùng sinh, trải qua bi thảm của đời trước, nàng mới hiểu được bộ mặt thật của mọi người! Nếu thật sự nói như vậy, Nguyệt cô sẽ nghĩ nàng bị kích thích quá lớn nên dẫn đến điên rồi.

“Nguyệt cô, ngươi đang nghĩ cái gì?” Nhìn Nguyệt cô, Lung Nhi ở một bên cảm giác rất kỳ quái, lên tiếng đánh gãy suy tư của Nguyệt cô.

“Không, không có gì.” Nguyệt cô giật mình theo trầm tư phục hồi tỉnh táo lại.

Nguyệt cô ở trong lòng ngầm hạ quyết tâm, vô luận tiểu thư trở nên thế nào, nàng vĩnh viễn đều là tiểu thư của mình, nàng nhất định sẽ bảo hộ tiểu thư vĩnh viễn.

“Đúng rồi, Nguyệt cô, lúc trước Linh Nhi nói, ta rơi vào hồ sen, phải không? Triệu Khả Nhiên hỏi.

“Đúng vậy!” Nguyệt cô thở dài. “Tiểu thư, người không biết, thấy người rơi xuống nước được cứu lên, hù chết nô tì.”

Triệu Khả Nhiên nỗ lực hồi tưởng lại, nàng nhớ được mùa hè năm nàng 13 tuổi, đúng là nàng rơi vào hồ sen, bị bệnh hơn nửa tháng mới khỏi. Xem ra, hiện tại chính là thời điểm kia.

“Nguyệt cô, ta làm sao lại rơi vào hồ sen, ngươi biết không?”

“Nô tì cũng không rõ.” Nguyệt cô suy nghĩ, sau đó trả lời: “Trước đó, Nhị tiểu thư đến mời tiểu thư đi du hồ ngắm sen. Nhưng không biết vì sao, tiểu thư lại rơi vào hồ. Khi đó, cũng chỉ có Nhị tiểu thư và người mà thôi, cho nên mọi người cũng không biết rõ xảy ra chuyện gì."

“Mấy ngày nay, trong nhà có phải phát sinh việc gì không?” Triệu Khả Nhiên tiếp tục hỏi.

“Không, mấy ngày nay trong phủ không phát sinh chuyện gì.”

Nói xong, Nguyệt cô thở dài một hơi. “Aiz, bất quá, ngày mai chính là sinh thần của Trung Nghĩa hầu phủ Lâm phu nhân, xem ra năm nay tiểu thư không tham gia được rồi.”Đã sửa bởi Li Chun lúc 31.10.2014, 20:21.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.10.2014, 19:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 600 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11: Sự tình rơi xuống nước.

Edit: Li Chun

Sinh thần của Lâm phu nhân!

Triệu Khả Nhiên rốt cuộc cũng nhớ ra được chuyện gì xảy ra. Một hôm, Triệu Khả Nhân tìm nàng, mời nàng đi du hồ ngắm sen.

Ba ngày trước.

“Tỷ tỷ.” Triệu Khả Nhân đi vào bên trong khuê phòng Triệu Khả Nhiên.

“Khả Nhân, làm sao vậy?” Thấy muội muội nàng thương yêu nhất tìm mình, Triệu Khả Nhiên đương nhiên vô cùng hoan nghênh “Tìm tỷ tỷ có chuyện gì sao?”

“Tỷ tỷ, sen trong hồ đều nở rồi!” Triệu Khả Nhân làm nũng nói: “Tỷ tỷ, chúng ta cùng đi du hồ ngắm sen đi! Bên cạnh hồ sen có đình Liên Sinh, hiện tại thời tiết nóng như vậy, nơi đó lại rất mát mẻ.”

“Tốt.” Triệu Khả Nhiên lập tức đáp ứng.

Vì thế, hai tỷ muội tới đình Liên Sinh.

Vừa ngồi xuống không bao lâu, Triệu Khả Nhân nhìn nha hoàn bên người nàng nói: “Nhàn Vân, ngươi đi phòng bếp mang điểm tâm lên đây.”

“Dạ, tiểu thư.” Nhàn Vân liền đi xuống.

Hai tỷ muội hàn huyên một lúc, Triệu Khả Nhân đột nhiên đề nghị: “Tỷ tỷ, phong cảnh ở đây đẹp như vậy, muội đàn cho tỷ nghe một bài, được không?”

“Được.” Triệu Khả Nhiên cười đáp ứng.

“Nhưng Nhàn Vân còn chưa có trở về, làm sao bây giờ?”  Triệu Khả Nhân thoạt nhìn có chút buồn rầu. “Cầm của muội vẫn để trong phòng.”

“Điều đó có gì khó đâu.” Triệu Khả Nhiên quay đầu lại phân phó nói: “Linh Nhi, ngươi đi Hạ Vũ viên, mang cầm của Nhị tiểu thư tới đây.”

“Dạ, tiểu thư.”

Bỗng chốc, trong đình chỉ còn hai tỷ muội Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân. Hai tỷ muội nói chuyện, không khí tràn ngập ấm áp.

“Tỷ tỷ, muội mới thêu ra một chiếc khăn tay mới, tỷ nhìn xem thế nào,được không?” Triệu Khả Nhân cười duyên nói.

“Đương nhiên là được rồi.”  Triệu Khả Nhiên cười trả lời. “Muội muội thêu tốt hơn so với tỷ nhiều, vừa vặn tỷ tỷ có thể học tập thêm một chút a!”

Triệu Khả Nhân lấy ra chiếc khăn thêu, đưa cho Triệu Khả Nhiên. Triệu Khả Nhiên đưa tay tiếp nhận. Nhưng không biết vì sao, một trận gió thổi tới, nàng còn chưa kịp cầm lấy, khăn thêu kia liền rơi vào trong hồ sen.

“Ai nha, tỷ tỷ, sao tỷ lại không cầm lấy?” Triệu Khả Nhân thoạt nhìn thật ủy khuất. “Tỷ tỷ, có phải tỷ không thích đồ muội thêu, cho nên mới làm như vậy.”

“Không, tỷ không có.” Triệu Khả Nhiên lập tức giải thích. “Tỷ cũng không biết vì sao lại như thế, tỷ thật sự không cố ý.”

“Tỷ tỷ, tỷ không cần giải thích, ta hiểu.” Triệu Khả Nhân nức nở nói.

“Không phải, muội đừng hiểu lầm.” Triệu Khả Nhiên cuống quýt giải thích: “Nếu không thì ta đi nhặt nó lên, được không?”

“Được không?” Triệu Khả Nhân hoài nghi hỏi.

“Đương nhiên.” Đâm lao đành phải theo lao, hơn nữa chung quanh cũng không có người nào, xem ra nàng phải tự đi xuống hồ nhặt khăn lên. Nếu không để cha mẹ biết được, nhất định nàng sẽ bị khiển trách. Rơi vào đường cùng, Triệu Khả Nhiên tiến dần đến bên hồ sen, cẩn thận đi xuống.

Đang lúc Triệu Khả Nhiên chăm chú xuống hồ sen, đột nhiên phía sau dường như có một lực đẩy khiến nàng nhào lên phía trước. Vì thế, Triệu Khả Nhiên rơi vào trong hồ sen.

Nghĩ lại tình cảnh ngày hôm đó, Triệu Khả Nhiên nheo mắt lại. Đời trước, nàng nghĩ là do bản thân không cẩn thận nên mới bị rớt xuống hồ, hiện tại suy nghĩ cẩn thận, chỉ sợ tất cả đều là do Triệu Khả Nhân thiết kế! Đầu tiên dẫn nàng tới bên hồ sen, sau đó tìm cách đuổi nha hoàn đi hết, cố ý để đồ thêu rơi vào nước, khiến nàng đành phải đi nhặt lên, sau đó thừa cơ đẩy nàng xuống nước.

Xem ra Triệu Khả Nhân tính toán hết thảy chỉ vì không muốn nàng tham dự thọ yến của Lâm phu nhân. Như vậy chắc là hiện tại Triệu Khả Nhân và Lâm Khê Nhiễm đã có quan hệ bất chính rồi.

Nhớ tới Lâm Khê Nhiễm, hiện tại Triệu Khả Nhiên hoàn toàn không còn cảm giác ngượng ngùng cùng hảo cảm như đời trước, mà nàng chỉ cảm thấy dâng lên một trận chán ghét. Đời trước, Lâm Khê Nhiễm có hôn ước với nàng, nhưng lại lén lút hẹn hò với Triệu Khả Nhân, thật là quá ghê tởm.

Bất quá, đời này nàng sẽ không ngu xuẩn như đời trước nữa. Hôn ước, nhất định phải giải trừ. Nhưng đôi cẩu nam nữ kia nàng chắc chắn khiến chúng phải vác danh tiếng xấu trên lưng, đừng mong có cơ hội hắt nước bẩn lên người nàng.

Nghĩ vậy, một đạo quang mang ngoan độc chợt lóe lên trong mắt Triệu Khả Nhiên, nhanh đến nỗi người ta không thể nắm bắt.


Đã sửa bởi Li Chun lúc 31.10.2014, 20:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Amipmd, Đỗ Gia và 179 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.