Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 25.10.2014, 15:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 586 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6: Bị hãm hại 6

Edit: Li Chun

“Ngươi cảm thấy sao?” Triệu Khả Nhân cười thập phần sáng lạn. “Hiện tại ngươi sẽ không còn cảm thấy ta thật lòng muốn thân cận cùng ngươi đi? Ta nói cho ngươi biết! Ta thân cận với ngươi, bất quá chỉ vì có thể tìm cơ hội tốt đả kích ngươi mà thôi. Ngươi bị ta hãm hại nhiều lần như vậy, cũng không hiểu ra, biết trách ai đây?”

“Ngươi,.. những việc trước kia?” Triệu Khả Nhiên nhớ tới không ít lần bản thân bị trách tội oan uổng, liên tưởng đến phản ứng của Triệu Khả Nhân, không khỏi tự giễu: “Ha ha ha, xem ra, ngươi nói không sai, ta, ta, bởi vì ngu ngốc, nên mới có kết cục ngày hôm nay.”

“Đúng vậy!” Triệu Khả Nhân hồn nhiên vô tội nhìn về phía Triệu Khả Nhiên. “Cho nên, tỷ tỷ, ngươi có kết cục ngày hôm nay, căn bản chính là ngươi ngu ngốc mà thôi! Còn có, ta lại nói cho ngươi nghe một việc. Kỳ thực, Thế tử, nga, không, hẳn là kêu Khê Nhiễm, người hắn thích là ta, hắn cho tới bây giờ chưa bao giờ thích ngươi. Ngươi không phát hiện ra sao, mỗi lần ngươi cùng Khê Nhiễm gặp mặt, ta đều ở đấy. Bình thường, sở dĩ hắn hẹn ngươi đi ra ngoài, bất quá là vì muốn gặp ta mà thôi. Hắn nói với ta, ta mới là người cả đời hắn yêu nhất, thú ngươi, chẳng qua là vì hai nhà chỉ phúc vi hôn từ nhỏ mà thôi. Hắn còn hứa hẹn với ta, chờ hắn thú ngươi xong, sẽ hướng phụ thần cầu hôn ta làm bình thê. Nhưng sao ta chịu được ngươi ngồi trên cao hơn ta một cái đầu? Chỉ cần ngươi chết, ta sẽ trở thành chính thê của Khê Nhiễm! Kỳ thực ta đã sớm đoán được nếu ngươi gặp chuyện không may, cha sẽ để ta gả thay. Bởi vì ta rất hiểu tính cha, hắn tuyệt đối sẽ không buông tha cơ hội kết thân cùng hầu phủ. Cho nên, ngươi tuyệt đối không thể sống trên đời này. Chỉ khi ngươi đã chết, ta mới có thể đạt được hạnh phúc, ta mới có thể trở thành trưởng nữ, mới có thể trở thành Trung Nghĩa hầu phủ Thế tử phi.”

Triệu Khả Nhân lời nói tựa như một thanh chủy thủ sắc bén, thẳng tắp đả kích trái tim nàng, người nàng từng cho rằng là phu quân, thế nhưng luôn luôn cùng muội muội có gian tình, bản thân còn như một đứa ngu ngốc, vì hai người tạo ra không ít cơ hội. Bản thân luôn cung kính gọi hắn là Thế tử, muội muội đã thân thiết gọi hắn là Khê Nhiễm.

Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy đau đớn trong lòng, một ngụm máu đỏ tươi, trong miệng của nàng phun ra.

“Như thế nào, như vậy liền không chịu nổi! Tỷ tỷ, ngươi thật đúng là vô dụng a!” Triệu Khả Nhân cười càng thêm thân thiết. “Tỷ tỷ, nếu thông minh lên một chút thì sẽ không có ngày hôm nay rồi. Ngươi xem, ngươi không chỉ nhìn sai về ta, còn nhìn sai về nha hoàn bên người ngươi đâu! Ngươi biết không? Kỳ thực Linh Nhi là người của ta từ lâu rồi, ta hứa hẹn với nàng, chờ tương lai ta thành Thế tử phi, sẽ nâng nàng lên làm thiếp. Chính là một câu hứa hẹn đơn giản như vậy, có thể khiến cho nàng phản bội ngươi. Ngươi nói xem, ngươi làm người có phải quá thất bại hay không? Bất quá, tỷ tỷ, ngươi yên tâm, muội muội ta so với ngươi thông minh hơn nhiều, ta tuyệt đối sẽ không nuôi dưỡng một con chó sói bên người như vậy, rất nhanh, ta sẽ đưa nàng đến bên cạnh tỷ tỷ, giúp nàng hướng tỷ tỷ nhận lỗi. Tỷ tỷ, trên đường xuống hoàng tuyền ngươi tuyệt đối sẽ không cô đơn.”

Tựa hồ không chịu nổi những đả kích liên tiếp này, hoặc có thể cũng bởi vì độc phát, Triệu Khả Nhiên ý thức dần dần tan rã, chỉ cảm thấy càng ngày càng lạnh, thân thể càng ngày càng nhẹ, bên tai, tựa hồ còn nghe thấy thanh âm của Triệu Khả Nhân, nhưng cũng không nghe rõ nàng đang nói gì.

Hồi tưởng lại bản thân khi còn sống, Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy mình thật giống đồ ngu. Từ nhỏ đến lớn, cái gì nàng cũng tặng cho muội muội. Cha mẹ đã giáo dục từ nhỏ, bởi vì thân thể muội muội không tốt, cho nên, nàng không được tranh giành với muội muội. Thậm chí, cha mẹ yêu thương muội muội, đối với bản thân xem nhẹ, nàng đều cảm thấy đó là điều đương nhiên. Nhưng không nghĩ đến, cuối cùng, đem nàng kéo xuống bờ vực cái chết, lại là muội muội yêu thương nhất của nàng. Ở thời khắc cuối cùng, muội muội hãm hại, cha mẹ khoanh tay đứng nhìn, thậm chí nha hoàn bên người cũng phản bội. Chỉ có Tôn di nương cùng thứ xuất đệ đệ Triệu Khả Phong vì nàng cầu tình. Tuy rằng không biết vì sao bọn họ đối tốt với mình như vậy, nhưng nàng cũng thấy rất cảm động.

Xem ra, bản thân cả đời như bị mù a! Ngay cả ai đối với mình tốt đều không thấy rõ, thật sự là ngu xuẩn mà!

Nếu có thể trở lại một lần nữa, nàng tuyệt đối, tuyệt đối…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.10.2014, 14:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 586 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7: Trùng sinh

Edit: Li Chun

Đau, đầu đau tựa như muốn rách ra. Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy tựa như có một thanh đại chùy đang không ngừng đánh vào đầu nàng, khiến nàng không được yên.

Mi mắt tựa như bị ngàn cây kim đâm vào, Triệu Khả Nhiên nỗ lực mở to mắt.

“Đại tiểu thư, rốt cuộc người đã tỉnh.” Lung Nhi vừa thấy Triệu Khả Nhiên tỉnh lại, lập tức chạy đến bên giường.

“Ta…” Triệu Khả Nhiên vừa mở miệng liền cảm thấy yết hầu đau khủng khiếp. “Nước!”

Lung Nhi vội vàng rót một chén nước, cẩn thận đút cho Triệu Khả Nhiên uống.

Uống một ít nước liền cảm thấy dễ chịu nhiều, Triệu Khả Nhiên tựa hồ cũng thanh tỉnh hơn. Nhìn tình cảnh xảy ra trước mắt, một loạt ký ức hiện ra trong đầu nàng.

“Ta không chết sao?” Triệu Khả Nhiên dùng thanh âm khàn khàn hỏi.

“Cái gì, Đại tiểu thư, người đừng làm nô tì sợ.” Lung Nhi nghe Triệu Khả Nhiên hỏi xong, nhất thời cảm thấy sốc, lập tức chạy ra bên ngoài hô: “Nguyệt cô, Nguyệt cô, mau vào, Đại tiểu thư không ổn rồi.”

“Cái gì, Nguyệt cô?” Triệu Khả Nhiên cảm thấy kỳ quái, Nguyệt cô không phải là đã chết sao? Vì sao Lung Nhi lại gọi Nguyệt cô?

“Làm sao hả, Lung Nhi, ngươi nói bậy bạ cái gì a!” Nguyệt cô vừa nghe thấy thanh âm của Lung Nhi, vội vội vàng vàng tiến vào phòng. “Tiểu thư đang yên lành, ngươi đừng có mà nói lung tung.”

Nhìn Nguyệt cô đã chết lại xuất hiện trước mặt, Triệu Khả Nhiên trong lúc nhất thời cảm xúc ngổn ngang, nước mắt cứ thế rơi xuống.

“Tiểu thư, có chuyện gì sao?” Nguyệt cô vừa nhìn thấy bộ dáng này của Triệu Khả Nhiên, lập tức tiến đến bên giường, ôm Triệu Khả Nhiên vào lòng, không ngừng an ủi: “Tiểu thư, không có việc gì, không có việc gì, đừng khóc, bệnh còn chưa khỏi đâu. Đừng khóc làm mệt người”

“Nguyệt cô, Đại tiểu thư hơi lạ.” Lung Nhi ở một bên nhỏ giọng nói: “Vừa rồi tiểu thư mới tỉnh lại, tự nhiên lại hỏi ta rằng nàng không có chết phải không, thật quá dọa người mà.”

“Câm miệng!” Nguyệt cô quát lớn nói: “Đừng nói lung tung, tiểu thư bị bệnh lâu, nhất thời chưa tỉnh táo mà thôi, ngươi thử nói lung tung nữa xem, xem ta làm gì cái miệng của ngươi.”

Lung Nhi vội vàng che miệng mình, không dám lên tiếng nữa.

“Ta sinh bệnh?” Triệu Khả Nhiên nghi hoặc hỏi.

“Đúng vậy!” Nguyệt cô cười cười sờ trán Triệu Khả Nhiên. “Xem ra là đã hạ sốt. Tiểu thư, người không biết, người đã hôn mê mấy ngày rồi, nô tì rất lo lắng. Bây giờ người đã tỉnh, nô tì an tâm rồi.”

Triệu Khả Nhiên bỗng cảm thấy u mê, đến tột cùng là phát sinh chuyện gì, bản thân rõ ràng nhớ được là bị ép uống rượu độc. Vì sao còn chưa chết? Còn có, Nguyệt cô rõ ràng đã chết trước mình, vì sao bây giờ lại nhìn thấy Nguyệt cô? Nàng vẫn nhớ cảm giác lạnh như băng khi ôm lấy thi thể của Nguyệt cô.

Triệu Khả Nhiên cảm thấy vô cùng hỗn loạn. Nàng đưa tay vỗ vỗ đầu, muốn thanh tỉnh đôi chút. Nhưng ngay khi tay chạm vào đầu, nàng lại càng thấy kỳ quái, tay mình tựa hồ nhỏ đi rất nhiều, đây là xảy ra chuyện gì?

“Gương, đưa cho ta cái gương.” Triệu Khả Nhiên giãy dụa muốn xuống giường.

“Tiểu thư, cẩn thận a!”

Nhìn bộ dáng sốt ruột của Triệu Khả Nhiên, Lung Nhi sợ hãi, lập tức chạy qua bàn trang điểm, cầm cái gương đồng nhỏ, đưa cho Triệu Khả Nhiên.

Triệu Khả Nhiên cầm gương trong tay, nhưng không biết vì sao, nàng có chút khẩn trương, thậm chí nhắm hai mắt lại, không dám nhìn người trong gương. Không biết qua bao lâu, nàng lấy hết dũng khí, hít sâu một hơi, mới chậm rãi mở mắt ra, khiếp sợ nhìn về phía gương đồng trong tay. Chỉ liếc mắt một cái, Triệu Khả Nhiên đã giật nảy mình, nhìn hình ảnh mình trong gương, có vẻ vô cùng non nớt, hoàn toàn không giống một đại cô nương năm nay qua tuổi 16, có thể xuất giá.

Thấy Triệu Khả Nhiên biểu hiện kỳ lạ như thế, Nguyệt cô cùng Lung Nhi cảm thấy vô cùng lo lắng. Vì sao Đại tiểu thư vừa ngủ dậy , sẽ làm ra hành động kỳ quái thế! Không phải là do sốt quá cao, nên đầu óc có vấn đề chứ? Ngay tại lúc các nàng còn đang suy nghĩ miên man, Triệu Khả Nhiên nói một câu, lại làm các nàng càng thêm hoài nghi sâu sắc.

“Nguyệt cô, năm nay ta mấy tuổi rồi?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.10.2014, 15:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 586 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8: Trùng sinh 2

Edit: Li Chun

“Tiểu thư, người không sao chứ?” Nguyệt cô chấn động. “Trăm ngàn lần người đừng dọa nô tì a! Tiểu thư, người vừa mới qua sinh nhật 13 tuổi cách đây không lâu. Người đã quên sao?”

Mười ba tuổi! Triệu Khả Nhiên tuy rằng trên mặt không lộ thanh sắc, nhưng trong lòng đã sớm nổi lên sóng to gió lớn, nàng rõ ràng nhớ được, khoảng thời gian trước vừa qua sinh nhật 17 tuổi, sao hiện tại lại thành 13 tuổi. Nguyệt cô rõ ràng chết trước mình, nhưng hiện tại, bản thân không chết, Nguyệt cô cũng còn sống. Chẳng lẽ bản thân trùng sinh?

Triệu Khả Nhiên nhìn hình ảnh mình trong gương, ngũ quan non nớt, khuôn mặt còn chưa nảy nở, tất cả đều chứng minh, hiện tại nàng không phải 17 tuổi, mà là 13 tuổi. Chẳng lẽ ông trời nghe được nguyện vọng của nàng trước khi chết, nên cho nàng cơ hội trùng sinh sao? Nghĩ đến đây, trong lòng Triệu Khả Nhiên dâng lên một cỗ xúc động muốn khóc.

“Nguyệt cô, Nguyệt cô, Nguyệt cô. Huhu...hu” Triệu Khả Nhiên ôm Nguyệt cô tự nhiên bật khóc nức nở. Dường như muốn đem tất cả ủy khuất, thống khổ, còn có hận ý của nàng trước khi chết phát tiết ra hết.

“Ngoan, tiểu thư, nếu cảm thấy có gì không thoái mái cứ nói hết ra, không cần giữ trong lòng.” Nguyệt cô vỗ về lưng Triệu Khả Nhiên, khuyên giải an ủi: “Đừng khóc nữa, dù người đã khỏe hơn, nhưng đừng khóc khiến bệnh lại nặng thêm.”

Không biết qua bao lâu, Triệu Khả Nhiên mới ngưng khóc. Tất cả yếu đuối, khiếp đảm trước kia, đều theo dòng nước mắt toàn bộ trôi đi rồi. Ánh mắt Triệu Khả Nhiên chậm rãi trở nên kiên định, nếu cẩn thận nhìn kỹ, sâu trong ánh mắt còn như ẩn như hiện sự lạnh lùng. Xem ra ông trời cũng đồng tình với nàng, nghe được nguyện vọng trước khi chết của nàng, cho nàng cơ hội được trùng sinh. Như vậy đời này, nàng tuyệt đối sẽ không ngu xuẩn giống như đời trước, cuối cùng còn đánh mất tính mạng bản thân. Cả đời này, nàng nhất định phải sống vì chính mình, tuyệt đối không lặp lại sai lầm trước kia.

“Tiểu thư tỉnh.”

Theo sau thanh âm thanh thúy vang lên, Linh Nhi bưng một chén thuốc nóng, bước vào phòng.

Nghe được thanh âm của Linh Nhi, Nguyệt cô nhẹ nhàng nhíu mày. “Ngươi gọi to cái gì?”

Thấy được người đã hại mình đời trước, Triệu Khả Nhiên tức giận đến run cả người. Đời trước, nàng tín nhiệm Linh Nhi như vậy, nhưng không nghĩ tới, bản thân nuôi dưỡng một con chó sói bên người, cuối cùng giúp đỡ Khả Nhân cùng nhau vu hãm nàng, khiến nàng ôm hận mà chết đi. Liên tưởng đến đây, Triệu Khả Nhiên liền phẫn hận nhìn về phía Linh Nhi, bất quá rất nhanh, nàng cũng đã khôi phục bình tĩnh, ánh mắt cũng khôi phục lạnh lùng.

Linh Nhi tựa như nhìn thấy tiểu thư dùng ánh mắt thù hận nhìn mình, nhưng nháy mắt, tựa hồ lại không có gì. Nhìn ánh mắt bình tĩnh của tiểu thư, Linh Nhi nghĩ chắc chắn mình nhìn lầm rồi. Nàng vội vã đem chén thuốc bưng tới.

“Tiểu thư tới giờ uống thuốc rồi.”

Triệu Khả Nhiên tiếp nhận chén thuốc, chậm rãi uống.

Nhìn Linh Nhi, trong lòng Triệu Khả Nhiên không thể bình tĩnh. Xem ra hiện tại Linh Nhi hẳn đã là người của Khả Nhân, nói như vậy, Linh Nhi không thể giữ lại. Triệu Khả Nhiên trong mắt rất nhanh thoáng qua một tia ngoan độc. Đời trước, Linh Nhi hại nàng bi thảm, nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Bất quá bây giờ không phải thời điểm, phải chờ một cơ hội thích hợp.

Triệu Khả Nhiên quay đầu, nhìn về phía Nguyệt cô cùng Lung Nhi, trong lòng trào ra cảm động. Đời trước, ở thời điểm nguy cấp nhất, Nguyệt cô cùng Lung Nhi vẫn nỗ lực che chở nàng, nhất là Nguyệt cô,  lại vì nàng mà chết. Đời này, bản thân nhất định phải che chở tốt cho các nàng.

“Nguyệt cô, ta làm sao lại sinh bệnh?” Triệu Khả Nhiên muốn biết rõ ràng tình huống hiện tại. “Còn có, ta đã hôn mê bao lâu.”

“Tiểu thư, người đã quên a! Người rơi xuống hồ sen, nhiễm phong hàn, lại phát sốt, người đã hôn mê 3 ngày.”

Nguyệt cô còn chưa nói gì, Linh Nhi đã khẩn cấp nói hết cho Triệu Khả Nhiên nghe. Bởi vì, từ trước tới nay, Triệu Khả Nhiên khá yêu thương nàng, cho nên có khi nàng sẽ quên quy củ, hơn nữa Triệu Khả Nhiên chưa bao giờ trách cứ nàng, nàng càng thêm không kiêng nể gì. Nếu là Triệu Khả Nhiên trước đây, nhất định sẽ không so đo với nàng, nhưng hiện tại Triệu Khả Nhiên đã nhìn rõ tất cả.

“Quỳ xuống.” Triệu Khả Nhiên đột nhiên hét lớn một tiếng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Candy Kid, Chuối chín cây, diepcayvu, doanhuynh79, kunmau92, linhkhin, lăngcaca, Phuongly, Thi98, yumisori, Yêu tà và 245 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 304 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 201 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 671 điểm để mua Mèo tặng bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.