Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 25.10.2014, 12:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 515 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] đích trưởng nữ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3: Bị hãm hại 3

Edit: Li Chun

“Lung Nhi, sao ngươi có thể vu oan ta?” Linh Nhi lập tức vì bản thân cãi lại: “Ngươi không được tiểu thư tin tưởng, bình thường tiểu thư cùng nam nhân kia gặp gỡ, tất nhiên sẽ không cho ngươi biết. Lại nói, ngươi nói ta bị người khác sai khiến vu hãm (vu oan + hãm hại) tiểu thư, vậy ngươi nói xem, ta bị ai sai khiến, chứng cớ ở đâu?”

“Ngươi…” Lung Nhi vốn không giỏi ăn nói, bị Linh Nhi đánh đòn phủ đầu, nhất thời không biết nói gì để chống đỡ.

“Tốt lắm, đều câm miệng cho lão phu.” Triệu Tùng hét lớn một tiếng.

“Cha, xin bớt giận.” Triệu Khả Nhân nói lời ngon ngọt, làm bộ hiếu thuận, “Cha, chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Sự tình thoạt nhìn đã thập phần rõ ràng. Tỷ tỷ hiện tại làm ra chuyện như vậy, làm sao còn có thể gả cho Thế tử?”

“Hiện tại sự tình biến thành cái dạng này, nó còn dám vọng tưởng gả cho Thế tử, quả thật là mơ mộng hão huyền.” Triệu Tùng nổi giận lôi đình. “Thứ thấp hèn như nó, có một hôn sự tốt đẹp như vậy, lại không biết quý trọng. Ở đêm trước hôn lễ lại cùng nam nhân khác tư thông. Ta làm sao có thể sinh ra đồ nghiệt nữ như vậy a!”

“Cha, hiện tại không phải thời điểm nói việc này. Hôn sự đã định, tỷ tỷ lại làm ra chuyện không tuân thủ nữ tắc như vậy, nếu như bị Trung Nghĩa hầu phủ biết được, bọn họ sẽ từ bỏ hôn sự này. Còn có, nếu chuyện này đến tai gia chủ, thì vị trí gia chủ, cha liền triệt để vô duyên. Còn nếu việc này không cẩn thận bị Ngự sử đại nhân biết được, đến lúc đó cha liền bị buộc tội trị gia không nghiêm, tiền đồ của cha sẽ như thế nào đây?” Triệu Khả Nhân phân tích thiệt hại.

Nghe xong lời Triệu Khả Nhân nói, Triệu Tùng lâm vào trầm tư.

Nghe được lời nói của Triệu Khả Nhân, Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy giống như bị ngũ lôi oanh đỉnh, muội muội thân thiết nhất của nàng, nhưng lại cứ định ra tội danh của nàng như vậy.

Nhưng Triệu Khả Nhân cũng chưa thèm liếc mắt nhìn Triệu Khả Nhiên lần nào, tiếp tục nói: “Hiện tại trong phủ Thái sư chúng ta các tiểu thư còn chưa có đính ước, nếu chuyện này truyền ra ngoài, tỷ muội chúng ta làm sao có thể tìm được mối hôn sự tốt? Còn có đệ đệ, cha, đệ đệ là nhi tử duy nhất của người, nếu tương lai hắn không thú được một nữ nhi trong sạch, thì phải làm sao bây giờ a?”

Điều Khả Nhân lo lắng là có đạo lý, Triệu Khả Nhiên là trưởng nữ con vợ cả, nếu chuyện này truyền ra ngoài, như vậy các nữ nhi khác của hắn muốn thành thân thì vô cùng khó khăn. Nhất là Khả Nhân, nữ nhi này từ nhỏ đến lớn đều thập phần hoàn mỹ, tài năng của nàng nhất định sẽ mang đến tiền đồ tốt đẹp cho hắn. Còn có nhi tử duy nhất của hắn. Hơn nữa, gia tộc ở trên, còn chưa có tuyển chọn ra người nhậm chức tân gia chủ, nếu náo loạn chuyện này, phụ thân hắn nhất định sẽ không truyền vị trí gia chủ cho hắn. Bởi vì, chuyện trong gia đình hắn còn không quản lý tốt, làm sao có thể quản lý cả một đại gia tộc?

Nghĩ vậy, Triệu Tùng hạ ý ngoan độc, phân phó nói: “Người đâu, đem tên nam nhân vừa rồi loạn côn đánh chết. Sau đó, mang thi thể hắn đến Thuận Thiên phủ, nói phủ Thái sư hôm nay bắt được một tên trộm, phát hiện hắn có ý định đả thương người, nên bị hộ vệ đánh chết.”

Nói xong, nhìn thoáng qua Triệu Khả Nhiên, nhíu nhíu mày. “Chuẩn bị rượu độc. Đại tiểu thư bị kinh hách quá độ, khiến bệnh cũ tái phát, bệnh nặng liền qua đời.”

“Cha.” Triệu Khả Nhiên không dám tin nhìn về phía Triệu Tùng, thật sự nàng cũng không thể tin được người nam nhân tuyệt tình trước mắt này là phụ thân thân sinh của nàng.

Rất nhanh, quản gia Du Bá bưng một bầu rượu vào.

“Cha, cha, không cần a!” Triệu Khả Nhiên khóc hoa lê đẫm mưa, nhưng trước mắt không có một người nào vì nàng cầu tình.

Nàng nhìn bốn phía xung quanh, vội vàng đi đến bên chân Tần Hương Hà. “Nương, nương, việc hôm nay là nữ nhi bị hãm hại, nữ nhi cái gì đều không có làm, nữ nhi bị oan uổng.”

Tần Hương Hà cũng không thèm liếc mắt một cái, ngay lập tức liền bỏ Triệu Khả Nhiên ra, giống như muốn phủi sạch đi điều bẩn thỉu gì đó.

“Muội muội, muội muội.” Triệu Khả Nhiên lại nhìn về phía Triệu Khả Nhân.

Triệu Khả Nhân tựa như không nhìn thấy gì, trực tiếp quay mặt sang phía khác.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.10.2014, 14:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 515 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hôm nay t7 được nghỉ rảnh rỗi ngồi ôm lap edit luôn mấy chương :D  :boxing3:

Chương 4: Bị hãm hại 4

Edit: Li Chun

“Người đâu, đưa Đại tiểu thư ra đi.” Triệu Tùng trực tiếp hạ mệnh lệnh.

“Cha, không cần a!”

Ngay tại thời điểm chỉ mành treo chuông, một tiểu nam hài vọt tiến vào, ôm lấy đùi Triệu Tùng, lớn tiếng kêu lên.

“Phong nhi, sao ngươi lại chạy đến đây?” Nhìn nhi tử duy nhất của mình, Triệu Tùng kinh ngạc hỏi.

“Lão gia mạnh khỏe, phu nhân mạnh khỏe.” Theo sau mà đến là Tôn di nương cùng bà vú Nguyệt cô của Triệu Khả Nhiên vội vàng thỉnh an Triệu Tùng cùng Tần Hà Hương.

“Tôn muội muội, ngươi như thế nào mang Khả Phong vào đây được? Ngươi không thấy lão gia đang xử lý gia sự sao? Sao ngươi có thể tùy tiện xông vào như thế?” Thấy được nữ nhân sinh ra nhi tử duy nhất cho Triệu Tùng, Tần Hương Hà một chút sắc mặt tốt đều không cấp.

“Lão gia, phu nhân, thiếp thân mới vừa rồi đã nghe được chân tướng sự tình. Thiếp thân cảm thấy việc hôm nay, thật sự rất kỳ quái, cho nên, thiếp thân cả gan, khẩn cầu lão gia, thận trọng điều tra rõ, rồi định đoạt lại, tuyệt không thể oan uổng Đại tiểu thư a!” Tôn di nương quỳ trên mặt đất, chậm rãi nói ra cách nhìn của bản thân.

“Tôn di nương, người yên tâm.” Triệu Khả Nhân ôn nhu cười, nhưng ý cười không đạt đến đáy mắt, sau đó đi đến bên người Tôn thị, giúp đỡ nàng đứng lên. “Việc hôm nay, cha đã điều tra rõ ràng, tuyệt đối sẽ không oan uổng tỷ tỷ. Hay là di nương cảm thấy cha không biết phân biệt thị phi, ngay cả chuyện nhỏ như thế này đều không xử lý tốt được?”

Nghe lời nói của Triệu Khả Nhân, Triệu Tùng cau mày, sắc mặt cũng ngày càng trầm xuống.

“Thiếp thân không dám.” Tôn di nương lại vội vàng quỳ xuống.

“Uyển nhi, nàng trước mang Phong nhi về Phong viên đi.” Triệu Tùng ra lệnh nói:
“Chuyện này không phải là chuyện nàng có thể nhúng tay vào được, trước về đi.”

“Lão gia!” Tôn di nương còn định nói tiếp, nhưng bị Triệu Tùng ngăn lại.

“Đừng nói gì nữa, trở về.”

Rơi vào đường cùng, Tôn di nương chỉ có thể mang theo Triệu Khả Phong đi về trước, nhưng Triệu Khả Phong vô luận như thế nào cũng không chịu rời đi.

“Tiếp tục.” Mệnh lệnh của Triệu Tùng vang lên.

“Không cần, cha, không được cho Đại tỷ uống rượu độc.” Triệu Khả Phong khóc nháo. “Cha, người hãy bỏ qua cho Đại tỷ, có được không?”

Triệu Khả Nhiên ngạc nhiên nhìn về phía Tôn di nương cùng Triệu Khả Phong. Bình thường, Tần Hương Hà vô cùng chán ghét thiếp thất của Triệu Tùng, nhất là người sinh ra trưởng tử, cũng là đứa con duy nhất của Tôn thị. Cho nên, vì lấy lòng mẫu thân, nàng cũng luôn cố ý tránh xa các di nương khác, và các huynh đệ tỷ muội thứ xuất.

Đúng là châm chọc, bình thường nàng cẩn thận lấy lòng mẫu thân, nhưng trong mắt mẫu thân thủy chung chỉ có muội muội ưu tú kia của nàng, thậm chí ở tình cảnh sống chết trước mắt cũng không nguyện ý vì nàng nói thêm một câu. Bình thường nàng cố ý xa cách Tôn di nương, lại mạo hiểm vì nàng cầu tình dù bị phụ thân trách phạt. Bình thường mọi điều yêu thương muội muội, ở thời khắc mấu chốt lại đối với nàng bỏ đá xuống giếng. Bình thường cố ý xa lánh thứ đệ lại vì nàng tìm mọi cách cầu tình.

Hiện tại, Triệu Khả Nhiên hoài nghi, nàng tại sao từ trước đến giờ lại hồ đồ như vậy.

Đối với Triệu Khả Phong khóc nháo, Triệu Tùng cũng không mảy may xúc động, vẫn bình tĩnh như trước phân phó hạ nhân tiếp tục.

“Không cần a! Lão gia.” Nguyệt cô tiến lên ngăn cản, cũng than thở khóc lóc cầu tình. “Lão gia, xin người buông tha cho Đại tiểu thư đi! Nếu nhất định phải có người gánh vác chuyện này, vậy hãy để nô tì gánh vác đi! Rượu độc kia, để nô tì uống! Chỉ cầu lão gia có thể tha cho Đại tiểu thư, nàng là cốt nhục của người a!”

Nói xong, Nguyệt cô liền đoạt lấy rượu độc trong tay hạ nhân, dứt khoát uống hết. Không qua bao lâu, Nguyệt cô bị độc phát mà chết.

Nhìn thi thể Nguyệt cô, Triệu Khả Nhiên cơ hồ ngất đi.

“Bà vú, bà vú, không cần, không cần bỏ lại ta.” Triệu Khả Nhiên không ngừng kêu gọi, bà ấy xưa nay hết lòng che chở cho nàng, thậm chí nguyện ý vì nàng mà chết.

“Nguyệt cô!” Nhìn thấy tình cảnh này, Triệu Khả Phong cũng thập phần khiếp sợ.

Nhưng mà, Triệu Tùng vẫn thờ ơ như cũ, lạnh lùng phân phó. “Người tới, đem chỗ rượu độc còn lại cho Đại tiểu thư uống hết.”

“Không cần a!” Triệu Khả Phong muốn xông lên ngăn cản, nhưng hắn lại bị một đám nô bộc kéo lại.

“Lão gia, xin người cân nhắc lại.” Tôn di nương quỳ xuống cầu tình: “Mặc kệ như thế nào, Đại tiểu thư đều là cốt nhục thân sinh của người a! Máu mủ tình thâm.”

“Không cần nói nữa.” Triệu Tùng lạnh lùng hạ mệnh lệnh: “Ai lại cầu tình cho nghiệt nữ này, nhất định sẽ bị xử phạt.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2014, 14:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 14.10.2014, 16:19
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 29
Được thanks: 515 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5: Bị hãm hại 5

Edit: Li Chun

Rất nhanh, hai bà tử làm việc nặng liền tiến lên áp chế Triệu Khả Nhiên, hạn chế hành động của nàng. Sau đó, một bà tử trực tiếp cầm lấy bầu rượu, cường ngạnh đổ rượu vào miệng nàng. Triệu Khả Nhiên nỗ lực giãy dụa, nhưng nàng là một tiểu thư khuê các làm sao có khí lực đấu lại bà tử làm việc nặng? Chỉ trong chốc lát, Triệu Khả Nhiên đã bị ép nuốt vào không ít rượu độc.

Đau, trong người nàng truyền đến cơn đau mãnh liệt, đau đến tan nát cõi lòng, đây chính là cảm giác duy nhất hiện tại của Triệu Khả Nhiên.

Nhìn bộ dáng Triệu Khả Nhiên vô lực ngã trên mặt đất, Triệu Tùng không có cảm giác gì.
“Lão gia, hôn sự của phủ chúng ta với hầu phủ nên làm như thế nào?”  Nhìn sinh mệnh nữ nhi mình dần dần mất đi, Tần Hương Hà cũng không có cảm giác gì, chỉ quan tâm đến chuyện hôn sự, dù sao mối hôn sự này là rất quan trọng đối với phủ Thái sư.

“Để Khả Nhân thay Khả Nhiên xuất giá đi!” Triệu Tùng hạ quyết định, dù sao chuyện hôn sự kia đối với tiền đồ của hắn mà nói là thập phần giúp ích, hắn tuyệt đối sẽ không buông tay. Hơn nữa, so với Khả Nhiên, Khả Nhân càng xuất sắc hơn nhiều, tin tưởng rằng hầu phủ sẽ không để ý.

“Lão gia anh minh, như vậy rất tốt, Khả Nhân, con có nguyện ý không?” Tần Hương Hà đồng ý gật gật đầu, quay sang hỏi Triệu Khả Nhân.

“Tất cả đều theo ý phụ thân phân phó.” Triệu Khả Nhân thẹn thùng trả lời.

Nhìn cha mẹ tại lúc bản thân sắp chết, thế nhưng còn thấp thỏm lo chuyện hôn sự kia, Triệu Khả Nhiên thấy khó thở, yết hầu cảm thấy một trận tanh ngọt, liền phun ra một búng máu.

“Người đâu, đưa Tôn di nương cùng Thiếu gia hồi Phong viên.”

Nhìn đến bộ dáng của Triệu Khả Nhiên, Triệu Tùng chán ghét nhíu mày, ra lệnh cho người đưa Tôn di nương và Triệu Khả Phong còn đang khóc náo hồi Phong viên xong, lập tức rời đi.

“Thật sự là xúi quẩy.” Tần Hà Hương ghét bỏ phất ống tay áo, cũng không thèm liếc mắt nhìn Triệu Khả Nhiên một cái, theo sau rời đi.

Đến lúc Triệu Tùng cùng Tần Hà Hương rời đi hết, Triệu Khả Nhân vẫn đứng tại chỗ.
“Các ngươi đều lui ra đi!” Triệu Khả Nhân ra mệnh lệnh. “Ta còn mấy câu cuối cùng muốn nói với tỷ tỷ.”

Các nha hoàn bà tử đều lui ra ngoài. Ngay cả Lung Nhi luôn ôm Triệu Khả Nhiên không chịu đi cũng bị cường ngạnh lôi ra ngoài. Mọi người đi hết, đem cả thi thể của Nguyệt cô ra ngoài, chuẩn bị mang đi ném vào bãi tha ma.

“Tỷ tỷ thân ái của ta, trưởng nữ của phủ Thái sư, không nghĩ tới ngươi cũng có ngày như thế này a!” Triệu Khả Nhân từ trên cao nhìn xuống Triệu Khả Nhiên.

“Tỷ tỷ, ngươi biết không?” Triệu Khả Nhân ngồi xuống, cười nói: “Vở kịch ngày hôm nay, ta chuẩn bị đã lâu. Tỷ thấy phấn khích không?”

“Là ngươi!” Triệu Khả Nhiên khàn khàn hò hét, giãy dụa muốn đứng lên, nhưng một chút khí lực cũng không có. “Ngươi, ngươi, ngươi,..vì, vì sao phải làm như vậy?”

“Tỷ tỷ, ngươi biết không? Kỳ thực từ khi sinh ra, ta đã chán ghét ngươi, biết vì sao không? Chúng ta là tỷ muội song sinh, ngươi chỉ sinh ra trước ta một khắc, chỉ vì như vậy, ngươi lại được định ra hôn ước cùng Trung Nghĩa hầu Thế tử. Ta xinh đẹp hơn ngươi, tài hoa hơn ngươi, thậm chí nhân duyên của ta tốt đẹp hơn ngươi rất nhiều. Vô luận xét theo phương diện nào, ta đều hơn ngươi ngàn vạn lần, nhưng vì sao người đính ước cùng Thế tử lại là ngươi? Chỉ vì ngươi sinh ra sớm hơn ta, ngươi cảm thấy như vậy là công bằng sao?”

Triệu Khả Nhân cười thập phần ôn nhu, nhưng đáy mắt lại lóe lên sự âm hiểm. “Ngươi có biết ta hận ngươi bao nhiêu sao? Thời điểm ở trong bụng mẹ, ngươi đoạt chất dinh dưỡng của ta, làm hại ta từ khi sinh ra đều phải làm bạn với thuốc, còn ngươi? Lại có được thân thể khỏe mạnh, nhưng tại sao khi sinh ra, ngươi thế nhưng còn giành trước, có được mối hôn sự khiến người khác hâm mộ. Ngươi cảm thấy, ta có thể cam tâm sao? Cho nên, phàm là thứ gì của ngươi, ta đều phải đoạt lấy, sự yêu thương của cha mẹ, sự chú ý của mọi người, sự ưu ái của Thế tử, tất cả, thậm chí cả sinh mệnh của ngươi. Có đôi khi, ta cảm thấy, ông trời chính là muốn trêu cợt chúng ta, chúng ta không thể cùng tồn tại trên thế gian này, nhưng cố tình chúng ta lại là tỷ muội song sinh, thật sự là buồn cười a!”

“Ngươi, ngươi…” Triệu Khả Nhiên trừng mắt nhìn Triệu Khả Nhân “Cho nên… Cho nên, từ trước tới nay…ngươi luôn luôn….cùng ta..cùng ta thân cận, đều là… đều là giả, phải không?”


Đã sửa bởi Li Chun lúc 26.10.2014, 10:32.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoanganhvo, i_love_JESUS, phuongktqdk48, Thienhuong90, thucyenphan, todien, trangkt31, Una, Xuxu97 và 414 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

9 • [Hiện đại] Cookie ngọt ngào - Mặn Ngọt Bùi Đắng Cay (Ngoại truyện trang 18)

1 ... 16, 17, 18

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 666 điểm để mua Sư Tử Nữ
cửu sắc ưu tư: mình cần hỏi chút
cửu sắc ưu tư: còn ai onl không
Hà Linh Sơn: Cũng muốn có một nhóm bạn để cùng nhau đi ăn, đi du lịch, tán gẫu.
Cảm giác cô độc giữa thành phố rộng lớn này
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 633 điểm để mua Sư Tử Nữ
songngu45: ai biết tên truyện đó chỉ dùm mình, lâu quá nên mình quên mất tên gì rồi, truyện hiện đại chỉ nhớ là mưu sinh hay là gì đó
songngu45: mình muốn tìm truyện có nội dung là mở đầu là nữ chính đang trốn tránh nam chính đi làm chui nhưng do có một giao dịch nên nữ chính đi kích hoạt lại thẻ ngân hàng thế là không đầy 24 tiếng sau nam chính đã tìm được cô qua thông tin thẻ ngân hàng cảu cô và bắt về, sau này nam chính đi tù để trả nợ việc làm chết cha của nữ chính trong quá khứ sau 7 năm trở về đoàn tụ với nữ chính đã có con trai lớn được 6 tuổi
songngu45: mọi ngioefi ơi cho mình hỏii
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 313 điểm để mua Bạch tuột
ngocquynh520: J
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 601 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 610 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Sơn Bạc vừa đặt giá 500 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 457 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Mèo Lười Cận Thị vừa đặt giá 350 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 434 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
Shop - Đấu giá: Chimy Lữ vừa đặt giá 267 điểm để mua Giày hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.