Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 121 bài ] 

Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh

 
Có bài mới 17.10.2014, 12:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 27: Sống chết có nhau

Lúc này, nhóm người của Tần Thiên Nham vừa mới ngồi lên phi cơ bay được vài giờ. Người còn chưa tới Tam Giác Vàng, thì đột nhiên nhận được lệnh của tổ chức nói hành động lần này bị hủy bỏ, để bọn họ tiếp ứng cho số 001 sau, còn bây giờ thì lập tức rút về! Có thể nói là "Ra quân chưa thắng đã chết, khiến nước mắt anh hùng chảy thắm khăn."

Tần Thiên Nham vừa tức vừa vội, rồi lại tỏ ra mơ hồ không biết đã xảy ra chuyện gì diễn✿đàn◕‿◕lê◕‿◕quý✿đôn?

Đợi bọn họ và số 001 gặp nhau thì mới biết, mục tiêu lần này của bọn họ đã chết!

Sau đó Tần Thiên Nham liền choáng váng!

Nhìn thấy gương mặt quen thuộc của số 001, giọng nói của anh nghẹn ngào hỏi, "Anh Hàn, Yên nhi, cô ấy thật sự....?"

Đúng vậy! Mạc Hàn chính là người mà Mạc Vấn phái đến ẩn nấp tại Tam Giác Vàng sau khi Mạc Yên chết, cũng là người điều tra về sự mất tích của Mạc Yên.

Khi Mạc Hàn điều tra được Mạc Yên không có chết, mà thật sự được Nam Bá Đông cứu sống, trong lòng thở phào nhẹ nhõm, nghĩ đến người nhà của bọn họ, và đôi uyên ương số khổ này, cuối cùng còn có cơ hội.

Chỉ là không nghĩ đến, Mạc Yên nhanh như vậy lại xảy ra chuyện!

Thật sự chẳng lẽ chuyện tốt thì nhiều, mà người tốt thì khó gặp sao?

Vừa nghĩ tới gương mặt xinh đẹp của Mạc Yên lại biến thành bộ dáng như vậy, không hiểu sao tim của Mạc Hàn co rút đau đớn.

Nhưng sau khi nghĩ tới Nam Bá Đông rất quan tâm Mạc Yên, trong lòng anh âm thầm thở dài. Có lẽ Nam Bá Đông sẽ đối tốt với Mạc Yên, anh tin anh ta sẽ tìm được bác sĩ giỏi nhất để chữa khỏi cho Mạc Yên diễn✿đàn◕‿◕lê◕‿◕quý✿đôn.

Anh thật sự không muốn để Mạc Yên lưu lại ở nơi tràn ngập tộc ác này, nhưng Mạc Yên lại nói cô không muốn trở về. Cô càng không muốn gặp bất cứ người nào sau khi trở thành bộ dáng như bây giờ!

Cho nên cô cầu xin anh, cho cô một cơ hội nữa để bắt đầu lại cuộc sống, để cho cô ở lại nơi này. Dù sao cô cũng đã từng chết một lần, thì cứ để cho mọi người biết là cô thật sự đã chết đi diễn✿đàn◕‿◕lê◕‿◕quý✿đôn!

Mạc Yên khóc thút thít không một tiếng động, trong mắt của cô xẹt qua một tia bi thương và bất đắc dĩ. Cả người lại toát ra một nỗi bi thương khó nói nên lời, không một ai không thất vọng và đau khổ. Lúc Mạc Yên đã quyết tâm kiên trì và kiên cường với ý kiến của mình, cô bảo đảm một lần nữa, Nam Bá Đông tuyệt đối sẽ không tổn thương cô! Mạc Hàn chỉ có thể đồng ý yêu cầu của cô.

Theo như Mạc Yên yêu cầu, cô chỉ muốn lưu lại một lời trăn trối cuối cùng, hơn nữa còn phải chụp lại một vài hình ảnh "chết" của cô, để cho anh trở về báo cáo nhiệm vụ. Trở lại quân khu, Tần Kiến Quốc, Mạc Vấn, Tần Thiên Nham, và Mạc Hàn cùng nhau nghe ghi âm lời trăn trối của Mạc Yên. Lúc nhìn thấy một sấp hình "chết" của Mạc Yên, từng người ở nơi này đều giật cả mình, qua hồi lâu cũng không khôi phục lại tinh thần diễn✿đàn◕‿◕lê◕‿◕quý✿đôn.

Bọn họ còn chưa vui sướng khi tìm được người, thì lại nhận được tin tức Mạc Yên đã chết thật, làm sao bọn họ có thể chấp nhận điều này đây?

Thanh âm của Mạc Vấn run rẩy hỏi, "Hàn nhi, đây là sự thật sao?"

Mạc Hàn nặng nề gật đầu, nhìn về phía Tần Thiên Nham, phát hiện cả người anh tựa như hoá đá, cũng không nhúc nhích lấy một cái, như là linh hồn đã bị rút ra khỏi thân thể, hoàn toàn không có sức sống.

Anh chỉ có thể ở trong lòng than nhẹ một tiếng.

Mạc Vấn lại trầm giọng hỏi, "Hàn nhi, con tận mắt nhìn thấy Mạc Yên chết, thì tại sao không đem theo xác của con bé về?" Khi nói xong lời cuối cùng thì giọng nói đã có một tia khàn khàn thê lương.

Mạc Hàn rũ mắt, "Bác cả, thật xin lỗi! Là Hàn nhi bất tài, lúc mang theo Mạc Yên bị thương nặng thoát đi, hành tung của con lại bị Nam Bá Đông phát hiện, nhóm người của bọn họ luôn luôn chạy theo đuổi giết con. Sau đó chúng con liền trốn vào một hang động, vết thương lần trước của Yên nhi lại chưa lành, lần này lại mất máu quá nhiều, con bé không kiên trì nổi mới để lại di ngôn, còn khẩn cầu con phải chạy đi. Nếu không con bé trở thành ma quỷ cũng sẽ không buông tha con!"

Khi Mạc Hàn nói xong lời cuối, lại còn khơi dậy sự khổ sở và đau thương của Yên nhi, dù là người đàn ông một mét tám, cũng không nhịn được mà rơi lệ.

Mạc Vấn vô lực phất tay về phía anh, ngẩng đầu lên thu nước mắt trở về. Nhưng đáy lòng lại đau đớn, cũng đang lan tràn không ngừng ra toàn thân.

Ngày hôm sau, người của nhà họ Tần phát hiện, Tần Thiên Nham mất tích!

Anh lưu lại một phong thư và một tờ giấy, viết rằng anh không tin Mạc Yên đã chết, anh muốn đi tìm Mạc Yên. Cho dù cô đã chết rồi, anh cũng muốn đi tìm xác của cô trở về!

Cho dù số 001 cũng đã cung cấp ghi âm và hình ảnh, nhưng anh vẫn không tin Mạc Yên đã chết.

Mạc Yên của anh sẽ không chết, vĩnh viễn sẽ không chết!

Anh cũng đã từng nói coi như cô thật sự chết, cô sống thì anh sống; cô chết thì anh cũng sẽ đi theo cô cùng chết.

Sinh cùng vạt áo, chết cùng chỗ chôn!

Tần Thiên Nham ôm trong mình một lòng tin cố định, một mình lao tới Tam Giác Vàng, điều tra tung tích của Mạc Yên.

***

Vài ngày trôi qua cũng không hề có một chút tin tức của Độc Cô Thiên Nhai.

Mặt của Nam Bá Đông càng ngày càng đen khi không tìm thấy Độc Cô Thiên Nhai. Tâm tình của những người chung quanh anh cũng bao phủ ở dưới bóng tối của anh, từng ngày trôi qua đều run như cầy sấy, ai cũng không dám đến gần anh trong vòng một mét, sợ bị lửa giận của anh làm liên lụy.

May mà Mạc Yên đã tỉnh dậy, trong lúc mọi người lo lắng rằng cô sẽ không tiếp thu nổi chuyện mình bị hủy dung, thì cô so với bất luận kẻ nào cũng đều bình tĩnh và lạnh nhạt hơn. Thậm chí lúc cô soi gương, Mạc Yên nhìn thấy hai vết thương dữ tợn chưa lành trên mặt, cô vẫn khẽ mỉm cười an ủi hai gương mặt đang đau lòng cho cô của Mẫn Lạp và Nam Tinh, "Thật ra biến dạng cũng tốt, sẽ không có người nhớ tới mình!"

Một mảnh bầu trời ở Tam Giác Vàng này đang bị lửa giận điên cuồng của Nam Bá Đông thiêu đốt, thế lực của Mông Lệ bỗng chốc bị dọn dẹp sạch sẽ.

Chẳng những xác chết của Mông Lệ bị treo ngược thị chúng trong ba ngày, ba ngày sau Nam Bá Đông còn muốn băm xác của ả, sau đó ném vào trong núi cho sói ăn, điển hình là chết không có chỗ chôn.

Còn những người đã từng tham gia vào chuyện bắt cóc và tổn thương Mạc Yên thì đều không thoát được kết quả giống như Mông Lệ.

Lúc Bạch Lãng dẫn người đi tiêu diệt những thủ hạ khác của Mông Lệ thì đã chết nhiều hơn phân nửa, những người khác thông minh lựa chọn quy thuận Nam Bá Đông.

Lại một lần nữa mọi người được lãnh giáo sự độc ác và ngoan tuyệt của Nam Bá Đông, sẽ không còn có ai dám sinh lòng dị tâm.

Ngày hôm đó, Mạc Yên tìm Nam Bá Đông và cùng anh trao đổi giao dịch, về phần bọn họ đã nói gì, thì chỉ có bọn họ mới biết.

Nhưng mà xế chiều hôm đó, Mạc Yên liền dẫn Nam Tinh lên một chiếc máy bay trực thăng rồi biến mất. Ngoại trừ Nam Bá Đông, không có ai biết tung tích của bọn họ.

Nam Bá Đông cố ý bảo vệ và bày mưu kế, nên bất kể Tần Thiên Nham có tra tìm như thế nào, thì anh cũng chỉ lấy được tin tức Mạc Yên đã chết và xác đã bị thiêu rồi.

Ở Tam Giác Vàng ngây người suốt nửa năm, cuối cùng Tần Thiên Nham cũng tuyệt vọng.

Mạc Yên đã chết, anh sống còn có ý nghĩa gì nữa chứ?

Mang theo một thân bi thương, Tần Thiên Nham từng bước đi lên tới đỉnh núi cao nhất ở Tam Giác Vàng, gào lớn, "Yên nhi, anh đến cùng em!" liền tung người nhảy xuống!

Giọng nói bi tráng muốn chết và mang theo một tia giải thoát, bay lượn ở trong sơn cốc thật lâu...

Tin tức vừa truyền đến, Nam Bá Đông câu môi khẽ cười, người phụ nữ nhỏ bé này quả nhiên liệu sự như thần, nhưng cũng làm cho anh hiểu người phụ nữ nhỏ bé này rất nhẫn tâm và lạnh lùng.

Ngàn vạn lần đừng tổn thương và chọc cô, nếu không hậu quả cũng không phải ai cũng có thể thừa nhận được.

Thời gian như ngựa trắng chạy nhanh qua.

Trong nháy mắt mà đã hai năm trôi qua.

Nam Bá Đông nhìn theo hướng kia, ở trong lòng lại nhẹ nhàng hỏi, Yên nhi đã hai năm không gặp, không biết em có thay đổi hay không? Em nói em sẽ sống mạnh mẽ và thật tốt, thì anh sẽ buông tay cho em tự do bay đi! Hiện tại ngày quay về đã đến, hi vọng ...em đừng làm anh thất vọng!Đã sửa bởi á bì lúc 18.10.2014, 13:44.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Yến My, h20voyeudau, leyen1701, thuthuy97, vuthuhang95
     

Có bài mới 19.10.2014, 12:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [28/98] - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 28: Độc Cô Thiên Nhai

Trên Thái Bình Dương mênh mông vô bờ, có một hòn đảo nhỏ không hề có mặt trên bản đồ. Phong cảnh nơi đó xinh đẹp, ánh nắng tươi sáng, cảnh sắc thiên nhiên nguyên thủy, và toà nhà lầu hiện đại hoà làm một thể với thiết bị cao cấp, trở thành một thế lực thần bí ở nơi đó.

Thời tiết tốt đẹp của một ngày đầu thu.

Ánh chiều tà nhẹ chiếu lên bờ cát, chiếu rọi xuống mặt biển xanh thẫm, tạo thành một đường ba ánh sáng của ánh trời hồng xinh đẹp, rơi vào ngày cuối cùng sáng lạng và tốt đẹp

Trên đá ngầm, có một người phụ nữ ngồi yên lặng với mái tóc dài đến thắt lưng.

Cô cứ ngồi lẳng lặng ở nơi đó, một người cô đơn như đã ngăn cách với bốn phía của thế giới. Nhưng phong cách tự nhiên lộ ra sự độc lập, làm cho người ta liếc mắt một cái đã nhớ tới cô.

Cách cô không xa có một đôi mắt hoa đào, cả người tràn ngập phong lưu phóng khoáng của đàn ông, đang chắp tay sau lưng, lười biếng ngồi trên bờ cát, cặp mắt hoa đào say kia như có khả năng câu hồn và lòng người, đang chuyên tâm nhìn bóng hình xinh đẹp ở nơi xa kia.

Đã hơn một năm, anh đã tới hòn đảo này hơn một năm. Anh cũng biết cô hơn một năm, dùng hết tất cả biện pháp vẫn không thể nào đi vào lòng cô.

Anh không phải không thừa nhận, luôn luôn có một đống phụ nữ bám theo mình, nhưng lần này thì đúng là gặp hạn rồi!

Anh, Độc Cô Thiên Nhai, chấp nhận bị Mạc Yên đánh bại rồi!

Quỷ thủ thần y Độc Cô Thiên Nhai, dáng dấp quả thật rất xinh đẹp. Cho dù hiện tại anh chỉ mặc một chiếc áo sơ mi trắng có hoa thời thượng, ống tay áo cũng tuỳ ý tự nhiên cuốn lên tới khuỷu tay, phía dưới chỉ mặc một cái quần đùi hoa văn. Chỉ là tuỳ ý ăn mặc nhưng anh vẫn tỏa ra một hương vị tao nhã và cao quý.

Mái tóc chia ba bảy, một nửa rũ xuống che đi phía bên trái cái trán trơn bóng và lông mày trái tung bay của anh, rất hợp với vẻ mặt lười biếng. Tổng thể làm cho người ta cảm giác được một vẻ đẹp không chịu gò bó và chán chường.

Nhìn một thân ăn mặc của anh thì đã biết, tính tình Độc Cô Thiên Nhai rất kiêu ngạo, rất khó mà thuần phục

Nói đến lý do Độc Cô Thiên Nhai xuất hiện tại chỗ này, đều phải nói sau khi bị Nam Bá Đông tìm được, liền bị bắt cóc mang đến hòn đảo nhỏ này để chữa trị vết thương trên mặt của Mạc Yên.

Nam Bá Đông ước chừng tìm được Độc Cô Thiên Nhai trong nửa năm, mới tìm được người đàn ông đang vui vẻ đi du lịch khắp nơi này ở trong một bộ lạc ở Châu Phi.

Tính của Độc Cô Thiên Nhai rất tự do, anh ở Châu Phi chơi chưa đã, tất nhiên sẽ không nghe theo ý nguyện của Nam Bá Đông tới đây chữa cho Mạc Yên.

Nhưng Nam Bá Đông đã tìm anh trong nửa năm, đã sớm không còn kiên nhẫn, trực tiếp hạ lệnh, "Trói lại! Ném tới đảo đi!"

Lúc đó, sau khi tỉnh dậy, Độc Cô Thiên Nhai mới phát hiện mình đang ở trên một hòn đảo nhỏ, thì giận đến mức dậm chân. Ở trên đảo làm ầm ĩ một chút, nhưng khổ nỗi lại không có thuyền bè, cũng không có phi cơ, anh hoàn toàn không có cơ hội thoát đi hòn đảo này, chỉ có thể tạm thời chịu đựng.

Anh ở trong lòng âm thầm cười lạnh, những người này thật sự nghĩ chỉ cần trói anh tới nơi này là họ có thể đạt được mục đích sao? Vậy bọn họ cũng đã coi thường anh quá rồi.

Anh, Độc Cô Thiên Nhai, cũng không phải người dễ chọc!

Chỉ cần anh không muốn, ai cũng không thể bắt anh làm. Thật sự muốn chọc tới anh, anh sẽ phát tán ra một loại độc ở trên đảo này, làm tất cả bọn họ bị độc chết. Nếu như bị bọn họ khi dễ, anh cứ nhịn như vậy, thì quá làm nhục danh quỷ y của anh rồi.

Nhịn xuống buồn bực, Độc Cô Thiên Nhai đi tới bãi biển mê người để giải sầu, muốn phóng hết tất cả buồn bực và kìm nén trong nội tâm vì đã bị người mạnh mẽ bắt cóc.

Đúng lúc này, anh nhìn thấy Mạc Yên đang ngồi trên tảng đá ngầm.

Áo trắng tóc đen, theo gió nhẹ bay, bóng lưng tinh tế xinh đẹp như vậy, nhưng lại lộ ra nhiều vẻ cô tịch và cô đơn. Chẳng qua nhìn thấy bóng lưng cô, làm lòng anh không khỏi sinh ra một cỗ thương tiếc.

Người phụ nữ này là ai?

Trong đầu anh lóe lên một ý nghĩ, bước chân cũng nhẹ bước về phía cô.

Độc Cô Thiên Nhai đứng ở một bên mặt của Mạc Yên, ánh mắt đầu tiên của anh nhìn thấy một nửa má phải của Mạc Yên xinh đẹp không tỳ vết. Trong lúc anh âm thầm khen ngợi một người làm sao có thể xinh đẹp tuyệt mỹ như vậy, thì Mạc Yên chợt quay đầu nhìn về phía anh.

Nhìn thấy má trái của Mạc Yên có hai vết dao chồng chéo lên nhau, Độc Cô Thiên Nhai ngẩn cả người. Nhưng anh cũng không có như người bình thường giật mình hoặc là thét chói tai, mà chỉ dùng cặp mắt hoa đào giàu tình cảm tràn đầy thương tiếc nhìn cô. Coi như đang nhìn một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ bị phá hư, lầm bầm nói, “Thật đáng tiếc, quá đáng tiếc!”

Bản tính Độc Cô Thiên Nhai thích đẹp, anh yêu tất cả những thứ xinh đẹp, tự nhiên quan điểm cũng bắt bẻ đến cùng,

Như toàn thân Mạc Yên lộ ra một cỗ thanh thuần mang theo một tia lãnh diễm, ngũ quan trên người lại xinh đẹp khéo léo như vậy, đây chính là lần đầu tiên anh tự nhiên có hảo cảm với một người.

Sau đó, anh không nói gì mà ngồi bên cạnh của Mạc Yên, bắt đầu cố gắng khoe khoang về y thuật thần kỳ của anh tới Mạc Yên. Nói anh có thể chữa khỏi hoàn toàn vết thương trên mặt cô, làm cho cô khôi phục lại bộ dáng xinh đẹp, thậm chí chỉ cần cô gật đầu, anh còn có thể giúp cô đẹp hơn trước.

Cho dù ngày đó anh có nói tới môi khô và rách cả miệng. Mạc Yên vẫn hoàn toàn xem anh như trong suốt, chỉ ngồi yên nhìn về ánh chiều tà đang dần hạ xuống.

Lúc rời đi, cô mới nhẹ giọng nói với Độc Cô Thiên Nhai “Tôi cảm thấy hiện tại rất tốt, anh không cần phải lo lắng!”

Độc Cô Thiên Nhai choáng váng!

Anh chưa bao giờ nghĩ, trên thế giới này còn có người phụ nữ không thích xinh đẹp.

Bộ dáng của người phụ nữ này đẹp như vậy, tại sao lại biến thành như vậy? Từ đẹp nhất cho đến xấu nhất, tại sao cô có thể thản nhiên tiếp nhận như vậy? Chẳng lẽ cô thật sự không quan tâm đến mặt của mình hay sao? Cô đã trải qua chuyện thương tâm như thế nào mới có thể làm cho mình buông xuống hết tất cả, thậm chí ngay cả mặt của mình cũng không quan tâm như một cái xác không hồn còn sống?

~~ ~~

Không thể không nói lần đầu tiên thấy Mạc Yên, Độc Cô Thiên Nhai nổi lên nồng đậm hứng thú đối với Mạc Yên.

Từ đó về sau, người trên đảo nhỏ sẽ thường xuyên nhìn thấy một màn, một vị đẹp trai phong lưu thời thượng, đi theo phía sau một người phụ nữ, luôn miệng khuyên, “Yên nhi, Yên nhi, chờ anh một chút! Chờ anh một chút!”

“Yên nhi, Yên nhi, cầu xin em hãy để anh trị khỏi khuôn mặt cho em!”

“Yên nhi, Yên nhi, em hãy nói đi, em muốn như thế nào mới để cho anh trị khỏi khuôn mặt cho em?”

~~ ~~

Những tiếng hét kêu gào này làm cho mọi người càng ngày càng không hiểu ý định của Mạc Yên, tại sao cô không để cho Độc Cô Thiên Nhai trị khỏi mặt cho cô?

Phong Hành đã từng rất chán ghét Độc Cô Thiên Nhai cứ quấn quýt si mê Mạc Yên, còn trực tiếp ra tay với anh.

Thật không ngờ, Độc Cô Thiên Nhai chẳng những có một thân y thuật tốt, mà còn có thân thủ tốt, ngay cả Phong Hành cũng đều không đánh lại anh.Về sau, Phong Hành thấy Mạc Yên cũng không để ý đến anh, vẫn luôn đi thẳng trên con đường của mình, nên cũng tùy ý để Độc Cô Thiên Nhai rống như quỷ kêu!

Nhân viên trên đảo đã tới đây hơn một năm cũng thường xuyên thấy cảnh này. Mỗi lần như vậy đều chỉ mỉm cười thiện ý, rồi cũng quay đầu đi sống cuộc sống của mình.

Không ngờ cứ như vậy trôi qua hơn một năm, Mạc Yên vẫn không đồng ý để cho anh trị khỏi mặt. Tính tình của Độc Cô Thiên Nhai cũng đặc biệt khó lay chuyển. Em không đồng ý để anh trị, thì anh vẫn cứ tranh luận với em.

Em không đồng ý cho anh trị, anh liền quấn quýt em cả đời!


Đã sửa bởi á bì lúc 21.11.2014, 13:08, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: ViViNTT, Yến My, bubenoluz, h20voyeudau, vuthuhang95
     
Có bài mới 20.10.2014, 02:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn độc ái - Tang Du Tinh [28/98] - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@vuthuhang95: Nam Tinh đi theo Mạc Yên đến đảo đấy bạn.

Chương 29: Quan hệ khế ước

Người phụ trách trên đảo nhỏ này là Phong Hành. Anh năm nay hai mươi tám tuổi, cũng là Tổng Giám Đốc ở ngoài mặt của "Tập Đoàn Quốc Tế Kinh Vũ" của Nam Bá Đông.

Thủ hạ của anh còn có bốn người phụ tá, chia ra là---Nam Vân, Nam Lôi, Nam Vũ, và Nam Minh.

Bốn người được chia ra trông coi mỗi sản nghiệp ở dưới tập đoàn. Nam Vân phụ trách ngành điện tử và hàng không. Nam Lôi phụ trách ngành địa ốc và thời trang. Nam Vũ phụ trách ngành bảo vệ và an ninh. Nam Minh phụ trách ngành ngân hàng, chứng khoáng và tài chính.

Bốn người bọn họ sẽ báo cáo những ngành mà họ phụ trách với Phong Hành, còn anh lại báo cáo tất cả cho Nam Bá Đông, và cũng phụ trách những công việc chính sách ngoại giao.

Nam Bá Đông nắm trong tay sự điều khiển phương hướng phát triển và giám sát tập đoàn, là ông chủ ẩn ở phía sau bức màn.

Ban đầu, Nam Bá Đông muốn lợi dụng Mạc Yên để kiếm chút hảo cảm từ chủ nhân của nhà họ Nam. Tuy nói lúc đó không thật sự lớn mạnh, nhưng dựa vào sự thông minh của anh kinh doanh nhiều năm ở Tam Giác Vàng như vậy, cũng lợi dụng ma tuý buôn bán không ít tiền, lại còn kiếm được nhiều tiền để đầu tư. Dựa vào ánh mắt đặc biệt và thủ đoạn tàn nhẫn, rất nhanh liền hạ cả một bầu trời.

Nhưng quy mô của anh so ra vẫn thua kém gia tộc Nam thị có trăm năm. Có thể mua được một hòn đảo nhỏ, cũng có thể làm cho hòn đảo đó biến mất ở trên bản đồ, điều này cũng chỉ có thể xem như có chút năng lực.

Nhưng đối với anh mà nói, nhìn xa vẫn không đủ.

Nam Bá Đông muốn ngôi vị chủ nhân của Nam thị, chẳng qua chỉ muốn tẩy đi sự sỉ nhục lúc còn trẻ. Cũng muốn vì mẹ mình đòi lại một cái công đạo từ chủ nhân của Nam thị.

Sau khi anh phát hiện địa vị của Mạc Yên ở trong lòng của mình, Nam Bá Đông liền dễ dàng quyết đoán bỏ đi ý niệm lợi dụng Mạc Yên.

Nếu như vẫn còn là một người đàn ông, thì anh không thể lợi dụng người phụ nữ của mình để trao đổi lợi ích được. Anh phải dựa vào chính đầu óc và thủ đoạn của chính mình, giành được sự tôn trọng và kính nể. Có như vậy Mạc Yên mới có thể công nhận anh.

Tất nhiên, Nam Bá Đông cũng không phải là người thiện lương. Lúc cần thiết, anh cũng không ngại lợi dụng người khác để đạt được mục đích.

Ngày đó, lúc Mạc Yên tìm Nam Bá Đông để đàm phán, Nam Bá Đông đã từng suy nghĩ một chút. Có lẽ anh nên lựa chọn thẳng thắng với Mạc Yên, phơi bày tất cả về mình trần trụi như hàng vỉa hè ở trước mặt cô.

Tuy anh đối với Mạc Yên rung động, nhưng lại không thể xác định cô có rung động với anh hay không, nên Nam Bá Đông tuyệt đối sẽ không động vào cô.

Mà Mạc Yên thì căn bản cũng không quan tâm đến chuyện của anh, cô chỉ muốn rời khỏi nơi đã làm cô đau lòng, làm cho người vẫn chưa từ bỏ ý định với cô không tìm được cô, và đi tới nơi khác bắt đầu lại cuộc sống của cô.

Nhưng cô vẫn rất thật tâm biết ơn Nam Bá Đông, đặc biệt khi Nam Bá Đông cho cô một cơ hội, để cho cô có thể lựa chọn ra đi hoặc ở lại. Lần đầu tiên cô có vài phần kính trọng đối với Nam Bá Đông.

Mạc Yên không có lựa chọn ra đi, mà cũng không có lựa chọn ở lại, mà lại lựa chọn tách ra một khoảng thời gian ngắn với anh.

Cô nói, cô có thể dựa theo lời giao ước đã đánh cược với anh mà ở lại bên cạnh anh, nhưng cô cần có thời gian quên đi quá khứ, một lần nữa bắt đầu lại từ đầu. Hơn nữa, cô sẽ không lấy thân phận là người anh độc chiếm, mà...lấy thân phận là người phụ tá tư nhân của Nam Tinh mà sống.

Cô thích Nam Tinh. Nam Tinh có thể bù đắp cho đứa con mà cô đã đau đớn mất đi.

Nam Bá Đông đồng ý thỉnh cầu của cô, đồng ý để cho cô và Nam Tinh cùng nhau tiếp nhận huấn luyện, để cho cô và Nam Tinh cùng nhau phát triển. Vạn nhất sau này có xảy ra chuyện gì, chí ít có cô ở cùng Nam Tinh, anh cũng yên tâm hơn.

Anh đối với cô tín nhiệm không có lý do.

Khi anh giao Nam Tinh cho cô, anh đã xem Mạc Yên như người thân nhất.

Nam Bá Đông còn cùng Mạc Yên nói rõ điểm này, anh có thể không đụng tới cô, nhưng anh yêu cô, Nam Tinh cũng rất yêu cô, và muốn cô ở lại bên cạnh họ. Có một biện pháp tốt nhất để đối mặt với người ngoài, đó chính là trở thành vợ chồng.

Khi Mạc Yên nghe thấy thì liền đổi sắc mặt.

Nam Bá Đông lại cười bồi thêm một câu, "Dĩ nhiên, chỉ là khế ước vợ chồng."

Nam Bá Đông tưởng rằng yêu cầu này của anh Mạc Yên sẽ không đồng ý, lại không nghĩ tới Mạc Yên chẳng qua chỉ trầm ngâm một hồi, liền sảng khoái đáp ứng thỉnh cầu của anh.

Chỉ bất quá, cô muốn có ba điều quy ước với anh.

Thứ nhất, hai bên không có sự đồng ý của nhau thì không cần phải thực hiện cuộc sống vợ chồng.

Thứ hai, hai bên nam nữ không được quấy nhiễu đời sống tình cảm của đối phương.

Thứ ba, bất kì bên nào muốn giải trừ khế ước, nhất định đáp ứng vô điều kiện. Bất kể bên nào nói ra lời giải ước trước, bên nhà trai đều phải đưa cho bên nhà gái một khoản tiền làm thuê hợp lý, và khế ước lập tức giải trừ.

Còn nói đến thời gian khế ước, Mạc Yên nói, “Tạm định trước ba năm, nếu cần thiết thì có thể sẽ kéo dài ra.”

“Được!”

Nhìn khế ước này thế nào cũng thấy Mạc Yên đều có lợi, nhưng Nam Bá Đông lại không có bất kỳ dị nghị nào.

Sau đó, anh liền an bài cho Mạc Yên và Nam Tinh đến một tòa nhà trên hòn đảo nhỏ, mời thầy cô tài chính, quản lý thương mại, võ thuật và vân vân tốt nhất, tới để tiến hành tăng cường huấn luyện cho cô và Nam Tinh.

Trong hai năm nay, Mạc Yên thật sự cũng không muốn nghĩ tới cái gì, trừ học ra cũng vẫn là học.

Chỉ có thể trang bị đầu óc đầy đủ, cô mới sẽ không nghĩ tới những chuyện khác.

Loại học tập thêm kiến thức này, dần dần chữa đi chứng mất ngủ và hoảng sợ trong lòng của cô.

Mặc dù Nam Bá Đông không có ở trên đảo, nhưng nhất cử nhất động của Mạc Yên và Nam Tinh, sẽ tự có người báo cáo lại cho anh biết rõ.

Lúc anh đáp ứng cô, trong hai năm sẽ không đi quấy rầy cô, anh sẽ cho cô một không gian hoàn toàn tự do phát triển.

Trong hai năm, anh chỉ có thể mỗi ngày nhìn thấy cô từ video. Cảm giác cứ một ngày lại một ngày, cô từ một đóa hoa trong nhà kính, dần dần trưởng thành như một gốc cây đại thụ có thể chịu đựng khảo nghiệm của mưa gió lớn dần lên.

Rốt cuộc hai năm cũng trôi qua, anh sẽ đến đón cô, để cho cô ở cùng với anh, cùng đi ra ngoài đối mặt với những mưa gió trên thế giới này.

***

Thời gian hai năm, không dài cũng không ngắn.

Đối với một người phụ nữ cực kỳ thông minh và kiên nhẫn mà nói, cho cô thời gian hai năm, là đã đủ rồi!

Lúc Mạc Yên bị trói tới Tam Giác Vàng, cô vừa mới tốt nghiệp, đối với khả năng tiếp thu học vấn vẫn còn rất mạnh. Ở trường học, cô chính là một học sinh thuộc loại giỏi. Bởi vì ảnh hưởng của gia đình, Mạc Yên là một cô gái vừa có bề ngoài lẫn nội hàm.

Cô chẳng những cầm kỳ thi họa đều tinh thông, mà chịu sự ảnh hưởng của anh trai là quan ngoại giao, cô cũng học được nhiều ngoại ngữ, biết bốn thứ tiếng là Anh, Pháp, Đức, và Nhật.

Hôm nay lại trải qua hai năm huấn luyện điên cuồng, Mạc Yên của hai năm sau chính là một thanh kiếm chưa bỏ vỏ ở trong mắt của Phong Hành.

Một khi ra khỏi vỏ, nhất định có khả năng bộc lộ tài năng, vang danh thế giới.

Không phải là không có thể, mà chủ yếu là cô có muốn hay không, có nguyện ý hay không mà thôi.

Nhưng Phong Hành hiểu rõ, đối với tính tình của Mạc Yên, sợ rằng cô tình nguyện làm người ẩn hình ở bên cạnh của tiểu thiếu gia, cũng không nguyện ý làm lợi kiếm chiến đấu.

Thời gian cũng ở trong lúc đó lơ đãng đã trôi qua.

Mạc Yên từ cửa sổ ở trên lầu giương mắt nhìn về phía chân trời, nhìn lại hòn đảo nhỏ này. Cô tới nơi này ngây người đã hai năm rồi, nếu như vô ý đi ra bên ngoài, hôm nay cô sẽ thấy người đàn ông kia.

Trong hai năm chưa bao giờ gặp mặt, nhưng lại làm cho cô cảm giác được sự hiện hữu khí tức đàn ông của anh khắp nơi.

Trải qua hai năm thông qua miệng của Phong Hành, Mạc Yên đối với sự hiểu biết về Nam Bá Đông cũng khắc sâu một chút. Cô không phải không thừa nhận, Nam Bá Đông chính là một người đàn ông dám làm dám chịu, dám yêu dám hận.

Những thủ hạ của Nam Bá Đông đối với anh đều thề chết trung thành. Anh nói một câu, thủ hạ nhất định hoàn thành trăm phần trăm.

Nghe Phong Hành nói trải qua hai năm nay, anh bày mưu nghĩ kế, tập đoàn Kinh Vũ của anh đã muốn trở thành cái tên làm kinh động toàn thế giới.

Lúc tâm tư cô đang hoảng hốt, tiếng gầm rú của phi cơ từ xa đến gần.

Nhìn thấy chiếc phi cơ quen thuộc đáp trên hòn đảo nhỏ, sau đó mọi người trên đảo long trọng chào đón, từ miệng khoang máy bay có một người đàn ông sải bước khí vũ hiên ngang đi ra.

Mạc Yên than nhẹ một tiếng, người nên thấy, vẫn phải thấy thôi!

Rất nhanh, cô liền nghe được cửa phòng vang lên tiếng vang nhỏ, nhưng cô vẫn không có xoay người.

Thật sự bây giờ cô không biết nên đối mặt với người đàn ông này như thế nào.

Cảm giác được anh từng bước tiếp cận, tim Mạc Yên đập dồn dập, lại theo đó có phần nóng nảy.

Lúc cô muốn lấy hết dũng khí để quay lại, một đôi cánh tay dài từ phía sau duỗi tới dịu dàng ôm phía trước cô, cánh mũi ngửi thấy hơi thở quen thuộc của Nam Bá Đông, trong nháy mắt thân thể của Mạc Yên căng chặt hết mức.


Đã sửa bởi á bì lúc 02.11.2014, 01:35, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Yến My, h20voyeudau, hihihahahehe, vuthuhang95
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 121 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.