Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh

 
Có bài mới 04.10.2014, 19:27
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8900 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 54: Điều kiện trao đổi

Yến Băng Hàn nói câu này, đã thành công khiến Lạc Tuyết dừng bước. Lạc Tuyết xoay người trở lại đứng trước bàn một lần nữa, chờ Yến Băng Hàn nói tiếp.

"Chúng ta chuyển sang nơi khác nói chuyện. Bình Dao, muội hồi cung trước đi.” Yến Băng Hàn cũng đứng dậy nói.

"Vâng." Bình Dao đã nhìn ra giữa hai nam nhân lúc này đang ngập tràn khói súng, hiểu rõ gật đầu nhẹ, ra khỏi quán rượu.

Yến Băng Hàn dẫn đầu đi về phía ngoài thành Yên Kinh, Lạc Tuyết đuổi theo, hai người cưỡi ngựa song song, dọc theo đường đi không nói bất cứ câu gì. “Hu….” Yến Băng Hàn dừng ngựa, xoay người xuống khỏi lưng ngựa, Lạc Tuyết cũng xuống ngựa theo.

"Vân công tử, ngươi đã biết chí hướng của Yến mỗ, Yến mỗ không ngại nói cho ngươi biết rõ. Bản thái tử muốn nhất thống thiên hạ quyết tâm này chắc chắn sẽ không bởi một hai câu nói của ngươi mà thay đổi, hiện tại đã có rất nhiều người của Đại Kim được ta đưa về Nam Chiếu quốc, trong đó có cả người mà ngươi đang cần tìm "Mạc Bắc Hắc Thất"! Mặc dù nhân tài rất nhiều, nhưng bọn hắn một trăm người cũng không thế đấu lại với một người như ngươi, cho nên Bản thái tử muốn mời ngươi gia nhập vào đại quân của Nam Chiếu quốc ta, chức quan bổng lộc tùy ngươi muốn! Bất kể ngươi và "Mạc Bắc Hắc Thất" có chuyện gì, dù là ngươi đến để giết bọn chúng, chỉ cần ngươi đồng ý, Bản thái tử liền tự tay giao bảy người kia cho ngươi, mặc cho ngươi xử trí! Như thế nào?" Yến Băng Hàn nói.

"Hả? Thái tử điện hạ đối xử như vậy đối với những thủ hạ đã quy thuận ngươi sao?” Lạc Tuyết nghe thấy vậy không khỏi cười lạnh nói.

"Hừ! Nếu là vì ngươi, đừng bảo là hy sinh bảy người bọn họ, cho dù nhiều người hơn nữa, Bản thái tử cũng cảm thấy đáng giá, ai bảo bọn họ không có bản lãnh của công tử!” Yến Băng Hàn lơ đễnh hừ lạnh.

Lạc Tuyết ngửa mặt lên trời cười dài, sau khi thấy ánh mắt nghi ngờ và tức giận của Yến Băng Hàn, nói với giọng hết sức châm chọc: "Vân mỗ cười Thái tử điện hạ ngươi ngu ngốc nông cạn! Nếu về dưới trướng Nam Chiếu quốc ngươi, thà làm một tên hề bất lương ở Đại Kim, những người bị người đời khinh bỉ không có mặt mũi sống ở Đại Kim mới có thể đi cũng ngươi đến Nam Chiếu quốc, những người này làm sao có thể thành người tài được? Mặc dù Vân mỗ ở trong mắt Thái tử là người có tài, nhưng tuyệt đối sẽ không dùng thương dài để chế ngự ta! Mà lại không nói đến tổ tiên ta đã chết dưới móng sắt của Nam Chiếu quốc, Vân mỗ chính là con dân Đại Kim, sẽ không bao giờ đi theo địch phản quốc!”

Yến Băng Hàn đè tức giận trong lòng xuống, con ngươi lạnh băng, trầm giọng nói: "Nói như thế, công tử không muốn "Mạc Bắc Hắc Thất" nữa ư?"

"Hừ! "Mạc Bắc Hắc Thất" mặc dù có thù giết phụ thân Vân mỗ, nhưng Vân mỗ vẫn không đến mức chẳng phân biệt được chuyện nhà và quốc gia, nặng nhẹ không phân biệt, thù riêng này, hôm nay không báo được, còn có ngày mai, ngày mai không báo được, rồi sẽ có một ngày bọn họ sẽ chết ở dưới kiếm Vân mỗ, huống chi, hừ, Vân mỗ sợ rằng sau khi trở thành người của Nam Chiếu quốc, chuyện xảy ra với "Mạc Bắc Hắc Thất" hôm nay sẽ cũng là vận mệnh của Vân Hận Thiên ngày mai!" Lạc Tuyết giễu cợt nhìn Yến Băng Hàn đang càng ngày càng đen mặt.

"Không, ngươi và bọn họ là không giống nhau, lần đầu tiên Yến mỗ nhìn thấy ngươi, đã cảm thấy ngươi và tất cả mọi người trong thiên hạ là không giống nhau, nhưng không thể nói ra khác nhau nơi nào, hôm nay Yến mỗ muốn lôi kéo ngươi, không chỉ cần cho chuyện quốc sự, còn có tình cảm cá nhân ở bên trong, Yến mỗ âm thầm muốn kết giao bằng hữu với ngươi, nếu có một ngày hai nước bắt buộc phải sử dụng vũ lực, hi vọng công tử có thể không nhúng tay vào, nếu không ngươi chỉ có thể ép Yến mỗ phải giết chết ngươi mà thôi!" Yến Băng Hàn sau khi nghĩ kỹ, thật lòng nói, mặc dù hắn đã có mấy lần có ý định giết Vân Hận Thiên, nhưng đã mấy lần tìm mọi lý do tự nói với mình không thể giết người này, nhưng nếu như một khi hắn không thể sử dụng năng lực đó, tất nhiên cũng không thể sử dụng với Đại Kim, nếu không sẽ đối với Nam Chiếu quốc của hắn cực kỳ bất lợi, cho nên hắn chỉ có thể nhịn đau chấm dứt toàn bộ hậu họa về sau.

Lạc Tuyết lắc đầu cười lạnh, "Vân mỗ cũng không muốn kết giao bằng hữu với Thái tử điện hạ, cũng sẽ không để mặc Nam Chiếu quốc các ngươi xâm lược lãnh thổ Đại Kim ta, xin Điện hạ vĩnh viễn nhớ điểm này! Về phần ngươi muốn giết Vân mỗ hay không, xin cứ tự nhiên!"

Sau khi Lạc Tuyết bỏ lại mấy câu tàn nhẫn này, mặc kệ phản ứng của Yến Băng Hàn như thế nào, xoay người lên ngựa, dứt khoát đi, Yến Băng Hàn thấy thế, cũng tự nhảy lên lưng ngựa, đuổi theo.

Gió mạnh nhanh chóng thổi qua khuôn mặt hai người, thổi rối loạn áo choàng như mực, thổi qua ánh mắt sáng ngời của Lạc Tuyết, ân oán thù hận sảng khoái, nếu cũng có thể theo gió bay xa, thật là tốt biết bao? Đáng tiếc không trải qua quá trình như vậy, làm sao có thể hiểu tất cả mọi chuyện trên đời này?

Lạc Tuyết phi ngựa hết sức nhanh, cánh tay áo trống không cùng tà áo bay trong gió, tự nhiên phóng khoáng, Yến Băng Hàn ở phía sau không khỏi nheo mắt lại, trong lòng giống như bị bạch y này làm mê luyến, người như vậy, hoàn toàn có năng lực làm điên đảo giang sơn, là nghĩa lớn của một quốc gia, vì đại nghĩa của dân tộc mà kiên định không dời, người như vậy, rõ ràng có thù hận, vì chuyện sống chết dân chúng mà từ bỏ, có lúc rất lạnh lùng, ở bên ngoài siêu thoát thế tục; có lúc, lạnh lùng như vậy, nhưng lại bị quấn quanh ở trong vòng xoáy hồng trần, hắn, đến tột cùng còn có bao nhiêu bí ẩn có ý nghĩa làm người ta tìm tòi?

Lạc Tuyết chạy đã mệt, hơn nữa nàng không muốn để Nam Chiếu thái tử đi theo nàng nữa, liền ghim cương ngựa dừng lại."Xin hỏi Thái tử điện hạ, đã nghĩ kỹ phương pháp xử trí với Vân mỗ sao?"

Giờ phút này Yến Băng Hàn suy nghĩ rất mâu thuẫn, lý trí nói cho hắn biết, người này không thể lưu lại, nhưng trong lòng lại sinh ra một loại cảm giác ngay cả mình cũng cảm thấy rất kỳ diệu không dứt. Đến tột cùng là không dứt chuyện gì? Là lý do giống như hắn suy nghĩ vừa rồi sao? Còn là người đầu tiên dám từ chối hắn, lại không vì danh lợi của bản thân mà động lòng?

Con ngươi Yến Băng Hàn sâu giống như bóng đêm, chăm chú nhìn Vân Hận Thiên vẫn cương quyết bướng bỉnh ngồi trên lưng ngựa, lúc lâu sau, mới nói: "Ngươi không phải muốn trả thù Trang vương phủ sao? Hoàng thất Đại Kim không phải có ân oán gì với ngươi sao? Ngươi lại vì duy trì thiên hạ của Long gia, mà buông tha ân oán của mình?"

"Chuyện của Vân mỗ không cần Thái tử điện hạ quan tâm, chuyện này giống như chuyện nhà của ta, người ngoài vẫn không nên tham gia vào thì hơn. Huống chi Hoàng thất Đại Kim và Vân mỗ cũng không có thù hận gì quá lớn, cần gì vì chuyện của mình mà làm tổ tiên dưới cửu tuyền không được bình an. Cho nên, Thái tử điện hạ đừng khuyên Vân mỗ nữa, trừ phi mặt trời mọc từ phía tây, trời đất hợp nhất, nếu không lòng Vân mỗ chắc là sẽ không thay đổi." Lạc Tuyết thản nhiên nhìn vào hai mắt Yến Băng Hàn, trịnh trọng nói cho hắn biết chuyện này là chuyện không bao giờ có khả năng.

Yến Băng Hàn hít sâu một hơi, xuống ngựa, hai tay vỗ vào nhau, đưa lưng về phía Lạc Tuyết, dùng giọng điệu ẩn nhẫn, nói: "Nếu Yến mỗ cùng ngươi đơn độc đấu nhau có lẽ không giết được người, nhưng nơi này là lãnh thổ của Nam Chiếu quốc, võ công của ngươi có cao đến đâu đi nữa, cũng chỉ có một người.” Yến Băng Hàn dừng một chút, lại nói: "Ngươi đi đi! Nhân lúc Yến mỗ chưa thay đổi ý định, lúc này rời đi đi. Còn điều kiện của chúng ta không có cách nào để trao đổi được, Bản thái tử cũng sẽ không giao ra "Mạc Bắc Hắc Thất", ngươi lúc nào có thể gặp, thì khiđó lại báo thù cho phụ thân của ngươi!"

Lạc Tuyết không ngờ Thái tử lại muốn bỏ qua cho nàng, nàng còn tưởng rằng sẽ có một trận chiến ác liệt! Lạc Tuyết cắn thật chặt môi, không nói gì thêm, giục ngựa đi. Sau lưng truyền đến giọng nói lạnh lẽo của Yến Băng Hàn: "Vân Hận Thiên ngươi nghe cho kỹ! Nếu như lần sau gặp lại, Yến Băng Hàn ta nhất định sẽ lấy mạng của ngươi!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: @phonglinh, gaubonganvung, wintersun1289, xichgo
     
Có bài mới 11.10.2014, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8900 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55: Lúng túng cứu người

Trên con đường vắng lặng, một con bạch mã chạy như điên. Cây cối thẳng đứng hai bên lùi về phía sau, thỉnh thoảng truyền đến một hai tiếng chim hót lại lộ ra sự vội vã gấp rút như vậy. Mà trên lưng ngựa chủ nhân của nó Lê Lạc Tuyết, lúc này chỉ muốn có thể nhanh chóng đến được thành U Châu trước khi trời tối.

Cuối cùng trong nháy mắt trước khi cửa thành sắp đóng lại, cả người và ngựa của nàng đã đặt chân vào thành U Châu. Quan binh thủ thành thấy là người mặc bạch y hôm trước, đang muốn đi lên hỏi vấn đề hôm trước đang bỏ dở, nhưng tốc độ của con ngựa đi quá nhanh, trong chớp mắt đã vọt vào thành, nên đành phải từ bỏ.

Lạc Tuyết lại ở lại trong gian phòng của quán trọ mà lần trước đã dừng lại, vừa định bước vào trong, bỗng nhiên nghe thấy bên trong truyền đến tiếng đánh nhau, Lạc Tuyết nghi ngờ đi vào, đã thấy một nam tử trên dưới ba mươi tuổi đang đánh nhau cùng một nam nhân trung niên, hai người đều không sử dụng binh khí, tay không so chiêu, bàn ghế đã bị đánh bay khắp nơi, rất nhiều khách quan đang núp ở xung quanh xem, vừa nghị luận vừa xem náo nhiệt.

Chờ nam nhân trung niên kia xoay người lại trong nháy mắt, Lạc Tuyết đã thấy rõ, hắn chính là Độc vương!

Lạc Tuyết không hành động gì quan sát động tĩnh, sau trăm chiêu, lúc này Độc vương hình như là muốn mau sớm giải quyết xong đối phương, đã hạ sát thủ trong nháy mắt, sử dụng ngân châm đã tẩm kịch độc bắn về phía ngực nam tử kia, nam tử kia phát hiện, nhưng Độc vương đã đánh nhanh một chưởng về phía mặt hắn, vì vậy người này không thể tránh được kết quả, nếu không phải chết vì độc thì sẽ chết dưới chưởng của người kia, trong nháy mắt ở giữa sự sống và cái chết, một giọng nói lành lạnh vang lên trong đại sảnh, "Quả nhiên, Độc vương đã sử dụng thủ đoạn! Làm sao chỉ muốn đả thương người khác mà quên nên bảo vệ bản thân trước tiên sao?”

Giọng nói này vừa vang lên, khiến mọi người kinh ngạc, Độc vương cũng kinh ngạc, tốc độ trên tay liền chậm một bước, mà lời Lạc Tuyết vừa nói ra, ngay lập tức đã xuất ngay một chưởng "Xuyên Vân Phá Nguyệt" tấn công về phía sau lưng Độc vương, ép hắn thu hồi chưởng đang hướng về nam tử kia, nghiêng người quay về, thế nhưng phản ứng của nam tử kia lại chậm một bước, không kịp tránh mấy ngân châm độc kia, kêu lên một tiếng sợ hãi rồi ngã xuống đất.

Lạc Tuyết tức giận vô cùng, hung hăng đánh về phía Độc vương, tay phải không ngừng tung chưởng không ngừng biến hóa, đồng thời cánh tay trái trống không "Soạt soạt soạt" đã đánh mấy chưởng về phía mặt Độc vương, một chưởng này lực rất mạnh, lại rịn ra vết máu, tiếp đó lại đánh một chưởng về phía ngực Độc vương, Độc vương bị một chưởng này đánh lui về phía quầy quán trọ, hai chân Lạc Tuyết đứng giữa hai cái bàn, thu hồi chưởng, nói: "Độc Vương lão nhân, ngươi không ngờ bản công tử còn sống chứ? Nói cho ngươi biết, thủ đoạn của ngươi đối với bản công tử mà nói không là gì, cũng chỉ là Tú Hoa Châm mà thôi, người của bản công tử đã sớm bách độc bất xâm, ngươi cho rằng ngươi có thể độc chết được bản công tử sao?"

"Ngươi!.... Đúng là công tử cụt tay... Danh bất hư truyền! Lão phu bội phục! Nhưng y thuật của "Quỷ diện thần y" chưa chắc có thể cứu được người trong thiên hạ, ha ha ha..." Độc vương dốc hết toàn lực cười thảm, khóe miệng đã chảy ra máu, nhưng vẫn khiêu khích như cũ nhìn về phía nam tử dưới đất, châm chọc Lạc Tuyết.

"Ngươi hạ độc hại người, Bản công tử liền cố tình muốn giải độc cứu người, xem thủ đoạn của ai cao minh hơn!" Lạc Tuyết tự tin cười một tiếng, nụ cười ở trong mắt mọi người, giống như câu hồn đoạt mệnh, làm người ta run rẩy.

"Ha ha ha, hôm nay lão phu bại dưới tay của ngươi, ngày khác nhất định sẽ mang cả vốn lẫn lãi đòi lại!" Độc vương phun ra một búng máu, nói ra những lời ngoan độc, Lạc Tuyết đã cầm ngọc tiêu trên tay, hai mắt lóe ra sát ý, "Cần gì đến ngày khác, hôm nay bản công tử muốn ngươi chết không có chỗ chôn thân!"

Nói xong Lạc Tuyết liền xuất một chưởng, mặc dù võ công Độc vương không bằng Lạc Tuyết, nhưng kinh nghiệm giang hồ, lâm trận bỏ chạy lại chỉ có hơn chứ không kém, chỉ nghe phịch một tiếng, như có đồ bể ra, ngay tức khắc cả đại sảnh khói mù tràn ngập, cái gì cũng không thấy rõ nữa.

Lạc Tuyết xuất ra một chưởng này vô ích, chỉ đành phải thu hồi, mọi người thét lên, hỏng, hướng ngoài cửa vọt ra, Lạc Tuyết cũng đuổi theo, đã không thấy bóng dáng của Độc vương đâu nữa.

Đáng chết, lại để cho hắn chạy thoát! Lạc Tuyết vừa mắng xong một trận, chợt nhớ đến nam tử đã bị trúng độc, vội chạy trở về đại sảnh, khói mù đã tản ra, Lạc Tuyết tìm thấy nam tử này đang nằm trên một góc bàn bất tỉnh nhân sự, bay lên về phía đó, đặt trên bàn, đưa tay xem mạch tượng nam tử kia, hỏng bét, mạch tượng vô cùng yếu, như có như không, trên mặt nam tử kia đã hiện ra màu xanh đậm, ngực trúng độc sâu và đen một mảnh, Lạc Tuyết chau mày lại, kêu lên: "Chưởng quỹ, mau chuẩn bị một gian phòng hảo hạng!"

Từ lúc hai người kia đánh nhau vì quá hoảng sợ chưởng quỹ kia đã trốn xuống dưới quầy, nghe thấy tiếng Lạc Tuyết hét lên, nơm nớp lo sợ mới từ dưới quầy bò ra ngoài, lắp bắp mà nói: "Công... tử,người tùy chọn...trên lầu!"

Lạc Tuyết nghe chưởng quầy nói, nắm y phục trước ngực của nam tử kia, nhảy lên lầu hai, đá văng một gian phòng, đặt nam tử đó lên giường, bắt đầu cứu chữa.

Thế nhưng một khắc sau, Lạc Tuyết lại dừng tay lại, muốn giải độc cho hắn, nhất thiết phải dùng nội lực bức châm độc trên người nam tử này ra, mà việc này phải cởi áo của hắn, để hắn ngực trần mới bức độc được, nhưng nói thế nào, nàngcũng là một nữ nhi, hình như có chút không ổn! Do dự một lát, thôi, không thể chậm trễ được, nếu không người này sẽ không cứu được.

Vì vậy nàng nhắm mắt lại, cởi ra y phục của nam tử kia ra, hai chân ngồi xếp bằng, dùng một tay đặt vào phía sau lưng, dùng một cỗ nhiệt lưu liên tục đẩy vào trong cơ thể nam tử kia, luồng nhiệt này và võ công trong cơ thể nam tử dung hợp. Phía sau đột nhiên chụp một chưởng, "Xích" một tiếng, độc châm từ ngực của nam tử kia bay ra.

Lạc Tuyết tiếp tục thúc giục nội công buộc số độc đã xâm nhập vào người nam tử kia dịch chuyển, một khắc sau, Lạc Tuyết mới thu hồi chưởng, thở ra một hơi, xuống giường, nâng nam tử đó lên, đút cho hắn một viên Thất huyết đan, sau đó đặt nam tử đó nằm xuống, mới xong việc.

Bị giày vò nãy giờ, Lạc Tuyết tiêu hao không ít nội lực, trên đầu đã thấm một ít mồ hôi hột, nàng dùng tay áo lau, nhắm mắt lại nghỉ ngơi một lát, lúc này mới cảm giác thoải mái rất nhiều.

Lạc Tuyết bước xuống đại sảnh, bụng đã cảm thấy hơi đói, vừa định gọi chưởng quỹ, lại thấy trước quầy có một người mặc trường bào màu xanh, đang hỏi chưởng quỹ cái gì, trong lòng Lạc Tuyết giật mình, bóng lưng này rất quen thuộc?

Đang còn suy nghĩ, đột nhiên chưởng quỹ thấy nàng vội kêu lên: “"Công tử, ngài nói có phải vị công tử này hay không?"

Người áo xanh kia nghe vậy xoay người lại, cùng Lạc Tuyết bốn mắt nhìn nhau, trên mặt xuất hiện vẻ vui mừng, "Vân Thiên? Thật sự là đệ?"

Lạc Tuyết đứng ngây ra như một khúc gỗ, Phong Liệt Diễm làm sao lại đến đây?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: ahmoneywoohoo, giangpi, heotocdai, xichgo
     
Có bài mới 15.10.2014, 18:35
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8900 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56: Phong Liệt Diễm xuất hiện bất ngờ.

Trong hành lang quán trọ chỉ còn lại mấy người, phần lớn mọi người đã bỏ chạy trối chết trong lúc cuộc chiến đang kịch liệt, mà mấy người đứng lại xem lại mang vẻ mặt giống như đang xem diễn nhìn chằm chằm hai nam tử trẻ tuổi một trắng một xanh.

Vẻ mặt Lạc Tuyết vẫn còn biểu cảm không thể nào tin, Phong Liệt Diễm bước nhanh đi đến trước mặt nàng, lặp lại: "Vân Thiên?"

"À? Ờ." Lạc Tuyết ngước mắt thuận miệng lên tiếng. sau đó cũng không biết nên nói gì cho phải, hôm đó ở Liệt Diễm sơn trang, hai người bọn họ không phải đã nói hết rồi sao? Tuy rằng Phong Liệt Diễm lúc ở Trang vương phủ đã kêu một tiếng kia cứu nàng, nhưng nàng cũng không rõ lắm vì sao Phong Liệt Diễm lại đi theo nàng đến Trang vương phủ hắn có mục đích gì đây?

Phong Liệt Diễm thấy Lạc Tuyết đối với hắn cũng không tỏ vẻ gì là vui mừng, hai mắt không khỏi tối sầm lại, đôi môi khẽ nhếch lên mấy lần, cuối cùng vẫn không nói ra miệng. Xoay người hướng quầy kêu lên: "Chưởng quỹ, lấy cho chúng ta một bàn rượu và thức ăn thật ngon!"

"Vân Thiên, chúng ta đến bên kia ngồi đi!" Phong Liệt Diễm nhìn thoáng qua Lạc Tuyết, rồi sau đó đi đến một cái bàn mới được thu dọn lại.

Lạc Tuyết dừng một chút, thấy trong ánh mắt Phong Liệt Diễm chợt lóe lên một chút chán nản, không biết tại sao, trong lòng của nàng lại cảm thấy hơi đau lòng, là hắn đặc biệt đến tìm nàng sao? Hay là vô tình gặp được? Nghĩ vậy nên đã vội vàng đi theo, ngồi xuống.

Phong Liệt Diễm cũng trầm mặc, hai người nhìn chằm chằm đối phương. Điều này cũng làm cho Lạc Tuyết có chút không hiểu, lúc ở trước mặt nàng Phong Liệt Diễm rất ít khi im lặng, hôm nay làm sao thế nhỉ? Chẳng lẽ Liệt Diễm sơn trang xảy ra chuyện gì? Lạc Tuyết căng thẳng trong lòng, bật thốt lên: "Phong đại ca? Tại sao huynh lại đến U châu?"

"Phong đại ca? Ừ, rất tốt đã một khoảng thời gian không được nghe đệ kêu ta như vậy, bây giờ nghe, cảm thấy thật là thân thiết. Đệ gọi như vậy, chứng tỏ Vân Thiên đệ sớm đã không còn tức giận huynh nữa, phải không?" Phong Liệt Diễm ngẩn người một chút, trong mắt lập tức xuất hiện một nụ cười ấm áp như gió xuân, lo lắng trên mặt trở thành hư không.

Lạc Tuyết thật sự choáng váng, bởi vì lý do này? Nàng liếc mắt, trịnh trọng nói: "Phong đại ca nói quá lời rồi, từ lần đầu tiên tiểu đệ xuất cốc, người gặp đầu tiên chính là huynh, Phong đại ca chăm sóc tận tình, thành tâm đối đãi đối với tiểu đệ, hôm đó là do Vân Thiên không đúng, hiểu lầm Phong đại ca rồi, cái này hướng Phong đại ca bồi tội!"

Dứt lời, nhận lấy chén tiểu nhị đang muốn để xuống trên bàn, rót cho mình một chén, ngửa đầu uống hết, uống liên tiếp ba chén mới dừng lại. Ánh mắt Phong Liệt Diễm hơi ướt, cũng uống liền ba chén, sau đó hai người nhìn nhau cười một tiếng, trong lòng không còn ngăn cách nữa.

"Phong đại ca, Vân Thiên còn phải cảm tạ huynh, đêm hôm đó đã gọi đệ giúp đệ tránh được nguy hiểm, nhưng không phải Phong đại ca đang ở Tề Châu sao? Tại sao lại xuất hiện ở Trang vương phủ?" Lạc Tuyết hỏi vấn đề đang thắc mắc trong lòng.

"Huynh đoán được có lẽ đệ sẽ đến Trang vương phủ, trong lòng lo lắng, nên muốn đến xem một chút, thật sự không ngờ lại gặp được đệ. Nhưng sau đêm hôm đó, đệ đi nơi nào? Huynh nghĩ là đệ sẽ đến Cảnh Châu tìm Lăng huynh, nên đã đến Cảnh Châu đợi đệ rất nhiều ngày, Lăng huynh cũng phái người tìm đệ khắp nơi, cũng không có tin tức của đệ. Sau đó, Lăng huynh nói đệ từng đến Nghịch Kiếm Các là để hỏi thăm một nhóm người được gọi là "Mạc Bắc Hắc Thất", thế nhưng lúc này nhóm người này đã đến Nam Chiếu quốc rồi, huynh lại đoán đệ có thể sẽ đi U Châu hoặc là trực tiếp đi Nam Chiếu quốc tìm bọn hắn, nên đã tìm đến đây." Phong Liệt Diễm giải thích, "Trên thực tế, ngày hôm qua huynh cũng đã đến thành U Châu rồi, tìm hiểu xung quanh tin tức của đệ, ban đầu tính nếu ngày mai vẫn không tìm thấy đệ, thì sẽ đến Yên kinh của Nam Chiếu quốc, không ngờ tối hôm nay lại nghe thấy nơi này xuất hiện nam tử mặc bạch y, cánh tay trái trống rỗng, vội vàng tới đây, vậy mà, thật sự là đệ!"

Sau khi Lạc Tuyết nghe xong, lỗ mũi lại có chút chua xót, Phong Liệt Diễm lại có thể hao tổn công sức tìm kiếm nàng, điều này làm cho trái tim đã lạnh nhiều năm của nàng lần nữa dấy lên một tia ấm áp, nỗ lực nhắm mắt lại, trong lòng thở dài, sư công, người nói đúng, đi ra ngoài, Lạc nhi đã chết đi mới có thể sống lại, hôm nay, Lạc nhi đã cảm thấy!

Phong Liệt Diễm nhìn chằm chằm Lạc Tuyết một hồi lâu, thấy vẻ mặt đang ẩn nhẫn của nàng, liền thì thào nói: "Vân Thiên, đệ không biết đâu, lúc vừa rồi ở trên đường, nghe được tin tức có thể là đệ, huynh kích động cỡ nào đâu, khi thấy đệ toàn thân mặc bạch y xuất hiện trước mặt huynh. Nếu như đệ hỏi tại sao ta muốn đến tìm đệ, huynh cũng không thể hiểu rõ, không thấy được đệ, huynh sẽ lo lắng đệ có gặp nguy hiểm hay không, mặc dù võ công của đệ cao cường, nhưng trên đời này có rất nhiều tiểu nhân gian xảo, huynh sợ kinh nghiệm giang hồ của đệ vẫn chưa đủ, bị người ta tính kế, tâm sự trong lòng nặng nề, huynh sợ trái tim của đệ chìm sâu vào tăm tối không có cách nào tự kiềm chế... Tóm lại, huynh lo lắng rất nhiều điều. Cho nên, huynh liều mạng cũng phải tìm được đệ, ở bên cạnh, như vậy có thể xem là một lý do đúng không!"

Những câu nói rất bình thường này, lại khiến Lạc Tuyết kinh ngạc. Lần đầu tiên nàng nhìn thấy hắn trong quán rượu ở Tề Châu, hắn như mang theo ánh mặt trời, một chút tính cách bá đạo của nam tử, giờ phút này, lại giống như một người bình thường rơi vào võng tình, nhìn về phía ánh mắt của hắn "Hắn" thổ lộ tâm sự, liều mạng? Làm bạn? Những lời này như khiến Lạc Tuyết hoang mang, cuộc đời này của nàng, còn có thể yêu ư? Hoặc là, cả đời này, nàng còn có tư cách để được người khác yêu ư? Một phi tử bị người đời phỉ nhổ là hồng hạnh xuất tường, một nữ nhân bị mất một cánh tay, không có nhà để về, một nữ nhân đã từng bị sẩy thai, vẫn còn ước mong gì chứ?

Một giọt lệ theo khóe mắt Lạc Tuyết rơi xuống, bàn tay có chút run run, môi đỏ mọng khẽ thở dài: "Phong đại ca, Vân Thiên là một nam nhân, có thể được Phong đại ca quan tâm như người thân, đúng là phúc ba đời, nếu có một ngày Phong đại ca gặp nạn, Vân Thiên nhất định liều chết giúp đỡ! Nhưng, Phong đại ca, về sau đừng quan tâm Vân Thiên nhiều như vậy, mỗi người một đường, chủ yếu vẫn là tự bản thân trải qua, không phải sao? Huống chi, Phong đại ca đã không còn nhỏ tuổi, cũng nên cưới thê tử, để nhà họ Phong có hậu duệ, còn nữa, sản nghiệp Phong gia vẫn còn cần huynh đi xử lý, cho nên đừng tìm Vân Thiên nữa, mệnh Vân Thiên cứng rắn, ông trời đã thương để cho đệ sống thêm vài chục năm, thật sự, xin Phong đại ca ghi nhớ!"

Bỗng nhiên Phong Liệt tối sầm con ngươi xuống, nắm lấy tay Lạc Tuyết, vội vàng nói: "Vân Thiên, đệ nói gì vậy? Đây là đệ đang muốn đuổi huynh đi sao?"

Lạc Tuyết cả kinh, muốn rút tay phải về vội, lại bị Phong Liệt Diễm nắm chặt hơn, Lạc Tuyết chau mày lại nói: "Phong đại ca, hai chúng ta đều là nam nhân, huynh mau buông đệ ra, tránh cho làm cho người ta chê cười!"

Phong Liệt Diễm nghe được hai chữ "Nam nhân" này, bỗng nhiên ngẩn người, hắn đang làm gì? Hắn đến tột cùng đang làm cái gì? Không phải bọn họ chỉ là bằng hữu tốt thôi sao? Nghĩ đến điểm này, Phong Liệt Diễm cố gắng áp những cảm xúc khó chịu trong lòng xuống, buông Lạc Tuyết ra, cố làm ra vẻ thoải mái nói: "Vân Thiên, thật xin lỗi, là huynh quá vọng động rồi. Huynh quan tâm đệ, cũng chỉ muốn đệ trở thành huynh đệ tốt của huynh thôi, đệ không nên quá lo lắng như vậy, Phong đại ca muốn đi cùng đệ, nhưng cũng chỉ muốn hành tẩu giang hồ cùng đệ mà thôi, về phần gia nghiệp, sẽ có người thay huynh xử lý, đệ cũng đừng lo lắng, còn chuyện cưới thê tử, trong lòng huynh biết rõ. Cho nên, đệ hãy thu lại những lời mà đệ vừa nói đi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Dạ Tàn Nguyệt, ahmoneywoohoo, heotocdai, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot] và 135 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.