Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 163 bài ] 

Quay lại mỉm cười, bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

 
Có bài mới 27.09.2014, 22:51
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8793 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quay lại mỉm cười, bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Xuất bản hay không Du cũng không biết thấy Tác Giả Viết vậy thôi

Chương 66 Gặp gỡ bạn bè

Editor : Tịnh Du

Ngày hôm sau, Tiêu Tử Uyên đoán rằng đã đến lúc gọi điện thoại cho Tùy Ức, chuông điện thoại vang lên rất lâu không có người nhận, anh vừa mới tắt máy, cô đã gọi lại.

Tiêu Tử Uyên cười nhận, “Anh đến đón em nhé?” (Truyện được edit tại DDLQĐ)

Ở đầu dây bên kia âm thanh của Tùy Ức rất hỗn loạn, giọng nói của cô hơi gấp gấp: “Có ca cấp cứu gấp, anh đến đó trước, em cấp cứu xong sẽ đến tìm anh, có được không?”

Vừa đúng lúc trợ lý cầm tài liệu để Tiêu Tử Uyên ký tên, Tiêu Tử Uyên vừa nghe điện thoại di động vừa đưa điện thoại lên nghe, lòng không yên trả lời: “Được.”

Đầu bên kia chần chừ một lúc, xung quanh nhanh chóng yên tĩnh trở lại, giọng nói của cô mang theo một chút dò xét với lấy lòng: “Em xin lỗi.”

Tiêu Tử Uyên sửng sốt, sau đó khép văn kiện lại không nhìn nữa, bật cười: “Cô bé ngốc, đi nhanh lên, lúc đến bên này đừng vội. Nếu không bắt được xe, gọi điện cho anh, anh đi đón em.”

Sau khi cúp điện thoại Tiêu Tử Uyên xem xong tài liệu rồi ký tên, vừa ngẩng đầu lên đã nhìn thấy Ôn Thiếu Khanh ngồi trên ghế sa lon đối diện vẻ mặt xấu xa cười: “Không ngờ bác sĩ Tùy còn bận rộn hơn cả bộ trưởng Tiêu.”

Tiêu Tử Uyên không có chút nào là không được tự nhiên, “Cậu đã ở trong phòng làm việc của tớ cả buổi chiều rồi, không có việc gì làm sao?”

Ôn Thiếu Khanh cười, “Tớ bây giờ không việc làm cậu cũng không phải không biết.”

Tiêu Tử Uyên có chút kỳ lạ hỏi: “Cậu trở về lâu như vậy không có ý định làm việc gì sao?”

Vừa nhắc tới chuyện này Ôn Thiếu Khanh lại thở dài: “Chỉ được nhàn nhã mấy ngày hôm nay nữa thôi.”

“Bệnh viện quân đội ?”

“Còn có sự lựa chọn khác sao?”

Tiêu Tử Uyên nhớ ra cái gì đó, chợt cười: “Ngộ nhỡ sau này cậu và Lâm Thần tranh nhau người yêu lại trở thành cuộc tranh giành giữa quân nhân, cậu phải cẩn thận với Bộ Tư Lệnh đó. Tớ nói cậu cẩn thận vì ở Bộ Tư Lệnh tớ không có ai quen cả…”

Ôn Thiếu Khanh im lặng nhìn Tiêu Tử Uyên một cái, “Biết cậu bây giờ rất đắc ý rồi, cũng không cần kích thích tớ. Cậu ấy bây giờ nhìn thấy tớ ở đâu thì đều trốn, tối ngay nghe nói tớ đi, cậu ấy cũng không đến nữa, nói là đi công tác nhưng lại đến phía Nam tìm Kiều Dụ.”

Tiêu Tử Uyên không cười nữa thở dài, vỗ vỗ vai Ôn Thiếu Khanh, “Không nói nữa, đi nhanh đi, đã đến lúc rồi.”

Từ trên xe bước xuống, Tiêu Tử Uyên ngẩng mắt nhìn tấm biển, nói với Ôn Thiếu Khanh: “Vào mùa này Cua Đồng ngàn vàng khó cầu, Giang Tiểu Tứ ngược lại rất biết hưởng thụ.”

Ôn Thiếu Khanh cũng cười rộ lên, “Cậu ta có lúc nào bạc đãi bản thân mình đâu. Lúc ở nước ngoài tớ đã nghe thấy đại danh của cậu ta rồi.”

Vào cửa đã có phục vụ đi lên phía trước dẫn đường, vừa mới đẩy cửa bước vào mới phát hiện đã đến không ít người. Giang Thánh Trác tuổi trẻ sức khỏe tốt, nói thẳng ra là thích kích thích, lại thích náo nhiệt, hầu hết những người quen đều được mời đến.

Bọn họ cũng là đã lâu không gặp, Giang Thánh Trác đứng lên đi đến trước cửa, cho hai người mấy nắm đấm xem như chào hỏi.

Mấy năm không gặp, Giang Thánh Trác vẫn là bộ dáng bất cần đời như vậy, đôi mắt đào hoa kia lại càng ngày càng phát triển, cười hì hì nhìn phía sau Tiêu Tử Uyên. “Nghe Diệp Tử Nam nói cậu dẫn bạn gái đến mà, người đâu?”

Tiêu Tử Uyên cười giải thích: “Cô ấy có chút việc đến muộn, sẽ đến ngay.”

Trò chuyện với nhau mấy câu, Giang Tiểu Tứ nháy mắt đối với Tiêu Tử Uyên nói: “Lương Uyển Thu đợi cậu đã lâu rồi, lúc vừa rồi nói chuyện nhắc đến bạn gái cậu, vẻ mặt liền lập tức thay đổi.”

Tiêu Tử Uyên nghe khẽ mỉm cười.

Sau khi ngồi xuống, một lúc sau có người kêu đói bụng, Giang Thánh Trác hét lên một tiếng: “Kêu ca cái gì, chị dâu còn chưa đến, các cậu không biết xấu hổ ăn trước à?”

Một nhóm người từ trước đến giờ vẫn thích nói giỡn, bị hét lên cũng không tức giận, cười ha hả cãi lại: “Nghe nói bạn gái Tiêu thiếu gia là một kỳ nữ khó gặp, chúng tớ đều muốn gặp một lần.”(Truyện được edit tại DDLQĐ)

Tiêu Tử Uyên biết đám người này chơi không có giới hạn không theo hình thức gì, nở nụ cười: “Nhìn thì có thể, lúc này thì được, lát nữa các cậu không thành thật bị cô ấy bắt nạt, tớ cũng mặc kệ đó.”

Mọi người vẻ mặt không tin, kêu lên: “Làm sao có thể như vậy chứ.”

Vốn dĩ không khí rất tốt, mọi người đang vui vẻ nói chuyện, giọng nói của Lương Uyển Thu không mặn không nhạt vang lên, tất cả mọi người trong phòng lập tức an tĩnh.

“Khiến nhiều người đợi một mình cô ấy như vậy, đúng là đặc biệt rồi.”

Một câu nói ngắn ngủn mang theo mùi dấm và thuốc súng, một đám người vui mừng nhìn cuộc vui.

Anh trai Lương Lệ Thu ngồi bên cạnh Lương Uyển Thu, sau khi nghe không tán thành lườm cô một cái.

Tiêu Tử Uyên giơ cổ tay lên xem đồng hồ, cười nhìn lướt qua mọi người, nhưng trong ánh mắt lại không hề có ý cười, giọng nói cũng lạnh đi vài phần. “Thời gian còn chưa đến, cô ấy cũng chưa đến muộn. Cho dù cô ấy có thật sự đến muộn, có thể không chờ cô ấy, ăn trước đi.”

Tiêu Tử Uyên nói  khách khí, nhưng mà nhóm người ai cũng tinh ý phát hiện ra, ý của lời nói đó vừa nghe đã hiểu.

Đừng nói cô ấy không đến muộn, dù là đến muộn mọi người cũng phải chờ, để cậu ấy xem mọi người ai dám ăn trước?

Tiêu Tử Uyên luôn luôn kín kẽ, chưa lúc nào bảo vệ một người một cách rõ ràng như vậy, mọi người ngồi ở đây ai lại dám không cho Tiêu Tử Uyên mặt mũi, cười ha ha giảng hòa.

“Vốn dĩ cũng không đói lắm, chỉ là trêu đùa Giang Tiểu Tứ tý thôi, không vội không vội.”

Giang Thánh Trác lập tức cười đá một cước qua, “Cút! Tớ không muốn đùa giỡn cùng các cậu!”

“Đúng đúng đúng, Giang thiếu không thích trêu đùa cùng chúng ta, Giang Thiếu chỉ thích những cô gái đẹp thôi!”

“Đúng đúng đúng, trưa ngày hôm nay tớ còn thấy Giang Tiểu Tứ đi ăn cơm với một cô gái rất xinh, bộ dáng rất đẹp đó.”(Truyện được edit tại DDLQĐ)

Kiều Nhạc Hi ngồi ở bên cạnh khinh thường liếc Giang Thánh Trác một cái, nhẹ nhàng phun ra hai chữ: “Ngựa đực.”

“Chậc!” Giang Thánh Trác nghe thấy xong lập tức không vui, quay đầu lại đấu khẩu với Kiều Nhạc Hi.

Mọi người lại nhanh chóng cười hi hi ha ha ầm ĩ lên cả.

Qua một lúc lâu khi không ai chú ý Giang Thánh Trác mới nghiêng đầu nói nhỏ bên tai Ôn Thiếu Khanh, “Thật sự chưa từng thấy cậu ấy như vậy bao giờ.”

Ôn Thiếu Khanh cười cười: “Bảo bối của cậu ấy, Lương Uyển Thu đây là đụng vào nòng súng rồi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.09.2014, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8793 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quay lại mỉm cười, bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tặng các nàng :D

66.2
Phục vụ vừa mới đến rót trà xong, Lương Uyển Thu nhìn Tiêu Tử Uyên, lắc lắc ly trà trong tay, có thâm ý khác hỏi: “Có những loại trà dựa vào khí phách để chiến thắng, nhưng cũng có trà dựa vào sự tỉ mỉ để chiến thắng. Vậy chén trà kia của cậu rốt cuộc đã dựa vào điều gì để thắng?”

Từ lần trước cô biết Tiêu Tử Uyên có bạn gái, cố ý tìm người điều tra, mấy tờ tư liệu đó cô lật nát cũng không phát hiện ra cô ta mạnh hơn mình ở điểm gì.

Khóe miệng Tiêu Tử Uyên vẫn mãi nở một nụ cười nhạt, “Chén trà đó của tớ căn bản là không dựa vào điều gì để chiến thắng.”

Sau đó lại có chút bất đắc dĩ cười khổ, “Tất cả đều là do tớ chủ động tranh thủ.”

Ly nước trong tay Lương Uyển Thu suýt chút nữa đổ, vẻ mặt cô kinh ngạc nhìn về phía Tiêu Tử Uyên.

Mọi người lại càng thêm kinh ngạc, Tiêu Tử Uyên luôn luôn không dính khói bụi trần gian, rốt cuộc là một cô gái như thế nào lại có thể cưng chiều như vậy?

Lúc mọi người đang nói phục vụ đẩy cửa đi vào, đi theo sau đó là Tùy Ức, mọi người đều ngẩng đầu nhìn về phía cửa.

Một chiếc áo sơ mi thật đơn giản bên trong là một chiếc áo dệt kim hở cổ, hoa văn đơn giản, bên ngoài mặc một chiếc áo khoác. Tất cả các cô gái ở đây đều trang điểm rất thanh nhã, mà cô lại không hề trang điểm.

Thấy một phòng người xa lạ nhìn cô, cô cũng không cảm thấy ngại ngừng, thoải mái nói xin lỗi: “Thật xin lỗi, em đến trễ.”

Mọi người cười khách sáo đồng thời quan sát cô gái làm cho Tiêu Tử Uyên “Chủ động.”

Nhìn thoáng qua thì dịu dàng điềm tĩnh, tính tình có khí thế, nhưng không thấy được điều gì làm người khác kinh ngạc.

Tiêu Tử Uyên mở miệng cười: “Mau tới đây ngồi.”

Tùy Ức thấy Tiêu Tử Uyên gọi cô không tự chủ bật cười, nụ cười khác hoàn toàn với nụ cười lúc nãy với mọi người. Vẻ mặt lập tức sinh động, giống như ánh mắt trời ấm áp trong những ngày đông, lấp lánh động lòng người.

Mọi người thấy sững sờ một lúc, trong lòng không tự chủ toát ra ý nghĩ. Kinh ngạc chỉ là nhất thời, trong lúc vô thức đã đi sâu vào lòng người mới thật sự là đẹp.

Sau khi Tùy Ức ngồi xuống, Tiêu Tử Uyên tự mình giúp cô cởi áo khoác xuống đưa cho phục vụ, Tùy Ức mới giơ tay ra đã lộ ra vòng tay.

Lương Uyển Thu thấy Tiêu Tử Uyên luôn lạnh lùng cao ngạo lúc này lại cười tủm tỉm với cô gái khác, vốn dĩ đã nổi giận, lại nhìn thấy vòng tay bạc đó nữa. Gần như là nghiến răng nghiến lợi, trong ánh mắt lóe lên một tia sắc nhọn, biểu cảm trên mặt cũng không thể khống chế được.

Lương Lệ Thu ho một tiếng, thừa dịp lúc phục vụ mang thức ăn lên nghiêng đầu nhỏ giọng hỏi: “Em hôm nay xảy ra chuyện gì vậy?”

Lương Uyển Thu hít một hơi thật sâu, “Không có việc gì.”

Tùy Ức vội vã nhìn lướt qua, trừ ngày đó đã gặp Kiều Nhạc Hi, Diệp Tử Nam và Thi Thần, còn có thêm một người đàn ông có bộ dáng yêu nghiệt.

Người đàn ông kia rất nhanh đến gần cô, cười hì hì ôm bả vai Tiêu Tử Uyên, “Chị dâu, em cùng Tiêu Tử Uyên chính là một chiến hào chiến hữu! Từ nhỏ đã kề vai sát cánh chiến đấu anh dũng!”

Tiêu Tử Uyên cười nói với Tùy Ức một câu: “Giang Thánh Trác.”

Tùy Ức cười gật đầu với Giang Thánh Trác, thì ra đây chính là Giang Tiểu Tứ  trong miệng Tiêu Tử Yên, Giang Thánh Trác.

Giang Thánh Trác vừa nói xong, có một giọng nữ vang lên: “Cậu không nên cứ thấy cô gái xinh đẹp lại sáp đến gần có được không vậy? Hai người? Đồng đội? Kề vai sát cánh chiến đấu anh dũng gì chứ? Thay bạn gái à? Anh Tử Uyên không phải là người cũng một con đường với cậu.”

Kiều Nhạc Hi nhàn nhã đè ép đả kích Giang Thánh Trác.

Giang Thánh Trác quả nhiên xù lông, “Cậu!”

Cậu ta nhìn chằm chằm Kiều Nhạc Hi một lúc lâu một chữ cũng không nói ra được, lại quay đầu lại giải thích với Tùy Ức: “Chị dâu, chị đừng nghe cái nhóc con đó nói bậy, bọn em tuyệt đối là những người có thể giao phó chuyện chung thân đại sự cả đời!”

Kiều Nhạc Hi từ từ nói: “Anh Tử Uyên thì có thể đúng, còn cậu? Nếu giao phó cả đời, chủ yếu là giao phó nửa dưới thì có.”

Giang Thánh Trác với dáng vẻ không thể nhịn được nữa, “Xảo, Lạc, Tư!”

Kiều Nhạc Hi nghiêng đầu đánh trả: “Giang, Hồ, Điệp!”

Hai người trợn mắt nhìn nhau.

Tùy Ức ánh măt đảo qua đảo lại trên hai người kia, người lúc nãy nói năng khéo léo Giang Thánh Trác giờ phút này cũng không biết nói gì nữa. Theo nhớ lại tầm mắt ở trên thân hai người qua lại quét mấy cái, Giang Thánh Trác mới vừa miệng lưỡi sắc bén thế nhưng lúc này hết lời rồi, trong mơ hồ hình như đang trốn tránh. Tùy Ức nhỏ giọng hỏi Tiêu Tử Uyên: “Hai người bọn họ. . . . . .”

Tiêu Tử Uyên hiểu ý, có chút buồn cười gật đầu một cái: “Người trong cuộc mơ hồ lắm, hai người này suốt ngày ầm ĩ.”

Tiêu Tử Uyên thuận tiện ghé vào bên tai Tùy Ức nhẹ giọng giới thiệu những người khác. Những người khác hình như cũng giống như bốn người Tiêu Tử Uyên quan hệ rất tốt. Anh giới thiệu qua, mà đến lúc giới thiệu đến một người có gương mặt tinh xảo duy nhất có thể so với Giang Thánh Trác thì lại dừng lại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.10.2014, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8793 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quay lại mỉm cười, bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67

Hai gương mặt này đều là báu vật được thượng đế ban tặng, Tùy Ức nhìn người đàn ông đang đối chọi với Giang Thánh Trác, chỉ là nụ cười của anh ta lười nhác vẻ mặt giống như lưu chuyển một thứ gì đó tối tăm và tà khí không thể tan.

Tùy Ức phát hiện Tiêu Tử Uyên dừng lại, quay đầu hỏi: “Sao vậy?”

Vẻ mặt của Tiêu Tử Uyên rất kỳ quái lẩm bẩm một câu: “Người đàn ông này rất nguy hiểm, anh đang suy nghĩ có nên giới thiệu cho em không.”

Thấy Tùy Ức bị anh chọc cười, Tiêu Tử Uyên tiếp tục: “Trần Mộ Bạch, ở nhà họ Trần đứng hàng thứ ba, cho nên bọn anh thường gọi cậu ta là Trần Tam. Nhà họ Trần con cháu nhiều, trong gia đình tranh đấu rất gay gắt, chỉ có vị tam thiếu gia này không có ai dám trêu chọc. Mẹ cậu ấy là người phụ nữ bên ngoài của ông Trần, lúc vào nhà họ Trần vỗn dĩ nên yếu thế, nhưng không ai ngờ cậu ta lại có khả năng làm cho ông Trần cưng chiều một mình cậu ta. Mọi người trong nhà họ Trần đều phải nhìn sắc mặt cậu ta để làm việc. Nhưng cái gọi là cực phẩm chính là việc nghiêm trọng trở thành việc không nghiêm trọng. Nhà họ Trần đến đời của cậu ấy đều lấy chữ “Mộ” làm tên đệm, nhưng người bên ngoài chỉ gọi riêng mình cậu ta là “Mộ thiếu”, ngay đến cả anh cả cậu ta cũng chỉ có thể gọi là “Trần đại thiếu gia”.”

Tùy Ức nhìn Trần Mộ Bạch bộ dáng bất cần đời của anh ta có chút không tin, “Nhìn dáng vẻ của anh ta không giống.”

Tiêu Tử Uyên nở nụ cười, “Đúng rồi, cậu ta luôn luôn như vậy, nếu như không phải hồi nhỏ giận rồi đánh nhau với Giang Thánh Trác. Thì hai hướng trên một con đường, một yêu, một tà.”

Tùy Ức lại nhìn Trần Mộ Bạch một cái, “Đây chính là vô chiêu thắng hữu chiêu trong truyền thuyết?”

Tiêu Tử Uyên cười lắc lắc đầu, “Cậu ta là một người làm việc vô cùng kỳ lạ, có bản lĩnh phi thường, thứ mà người khác không muốn đụng vào cậu ta càng thích.”

Im lặng một lúc sau đó nghĩ đến cái gì đó, “Nếu như sau này có chuyện gì không liên lạc được với anh, thật sự không còn biện pháp nào có thể tìm cậu ta giúp một tay. Cậu ta đường ngang ngõ tắt rất nhiều.”

Tùy Ức nghe anh nói xong nhíu mày, Tiêu Tử Uyên lập tức đổi lại: “Là anh nói ngộ nhỡ!”

Tùy Ức ở trong bệnh viện rất lâu nên rất kiêng kị từ này, hơi không vui trừng mắt nhìn Tiêu Tử Uyên một cái.

Tiêu Tử Uyên lập tức cười sửa lại lời nói: “Không có ngộ nhỡ, là anh nói bậy. Chúng ta ăn gì thôi.”

Tùy Ức nhìn cua bát kiện* nhíu mày, được chế tạo từ bạc, tinh tế khéo léo, cầm lên nhìn sau đó nở nụ cười.

Tiêu Tử Uyên hỏi, “Chuyện gì mà vui vẻ như vậy?”

“Từ sau thời nhà Thanh bắt đầu, ở vùng Giang Nam lưu hành việc đem cua bát kiện làm đồ cưới. Năm đó bà ngoại em lấy chồng đã mang đến một bộ, sau này khi mẹ em cười bà đã giao lại cho mẹ, mẹ em vẫn luôn giữ gìn…”

Tùy Ức nói đến một nửa chợt dừng lại, Tiêu Tử Uyên cười đến có thâm ý khác, “Sao lại không nói tiếp?”

Tùy Ức không biết nói thêm gì nữa, cắn cắn môi, “Hết rồi.”

Tiêu Tử Uyên lại cười hỏi lại: “Vậy chờ đến lúc em lấy chồng có phải sẽ giao lại cho em không? Lần sau nhớ mang cho anh xem một chút.”

Tùy Ức nhỏ giọng kháng nghị: “Ý em không phải như vậy!”

Tiêu Tử Uyên không nhìn cô mà tự nhiên nói: “Em sốt ruột rồi xem ra nên đăng lên báo rồi.”

Lương Uyển Thu nhìn hai người ôn nhu tự nhiên nhìn nhau cười, bỗng nhiên nói ra: “Cách ăn này chắc cô Tùy chưa từng ăn? Có phải không biết cách sử dụng những đồ dùng này như thế nào không? Có muốn tôi dạy cô một chút không?”

Nói thân mật, mặt mỉm cười, nhưng lại là thủ đoạn mềm dẻo giết người.

Mọi người vẻ mặt mong chờ xem cuộc vui, nhưng lại không thấy Tiêu Tử Uyên tỏ thái độ gì, một câu cũng không nói, chỉ nhàn nhã ở bên cạnh uống trà, cũng không thèm nhìn Lương Uyển Thu một cái.

Tùy Ức cười cười không nói gì, cầm cái búa lên gõ gõ nhẹ nhàng dọc theo lưng cua vỏ, mọi người im lặng nhìn.

Mấy phút sau, thịt cua xuất hiện ở trên đĩa thức ăn, mà bên cạnh cái đĩa chỉ còn lại một cái vỏ cua đã bị lấy hết thịt một cách hoàn chỉnh.

Giang Thánh Trác không nhịn được lên tiếng than thở, “Xinh xắn!”

Tiêu Tử Uyên đưa một miếng khăn ướt đặt trong Tay Tùy Ức, vẻ mặt nhẹ nhàng nói: “Nhanh ăn đi!”

Lúc mọi người đang cầm cua lên chuẩn bị bắt tay vào lấy thịt thì, Tùy Ức bỗng nhiên nói: “Thật ra thì, mỡ cua là bộ phận sinh dục của cua đực, còn gạch là buồng trứng của cua cái, mọi người nói xem tại sao con người lại cảm thấy ăn bộ phận sinh dục của động vật rất ngon?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 163 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ham92, Huynh_Tram, lamvan779, lethianhthu521, Linhocgai, Lệ Diệp, nguyennhatlinhsan@, Nguyễn Thùy Trang, Nhungtran303, tinh thanh, tiểu khanh tử và 346 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.