Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 

Tiểu "đệ đệ" của hoàng đế - Ám Vi Dạ Sắc

 
Có bài mới 29.09.2014, 15:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 15.05.2014, 15:42
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 123
Được thanks: 186 lần
Điểm: 6.36
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế (Hoàn) - Điểm: 11
Chương 09: Bảo Bảo thẹn thùng~
Bởi vì nam nhân nào đó bị cấm dục đến sắp điên rồi, cho nên lần này hiệu suất của tế tự đặc biệt nhanh, từ lúc bắt đầu cho đến giờ để chuẩn bị nghi thức cử hành bất quá cũng chỉ có ba ngày, hiện tại nha, tất nhiên là chờ Nhiễm Tuyển ra tay rồi.

Bảo Bảo tò mò nhìn bạch y phiêu dật, Nhiễm Tuyển đang tại tế đàn ngâm xướng những chú văn lạ lẫm, trên tay còn bày ra tư thế phi thường kỳ dị, nhìn thật đẹp nha!

Bảo Bảo ánh mắt càng phát ra sùng bái, nhưng bình dấm chua bên cạnh thì đang sôi sục, lại còn có mùi thuốc súng nữa.

Không phải chỉ là một tên tế tự nho nhỏ thôi sao, có cái gì đẹp mắt chứ.

Lễ tế lần này cũng không phải xuất phát từ mục đích chính đáng, nếu để cho người khác biết chân tướng của sự tình, sẽ mang đến không ít phiền toái, bởi vậy tất cả đều bí mật tiến hành, hiện tại ở đây chỉ có vài kẻ tâm phúc.

Cường ngạnh xoay lại đầu của Bảo Bảo, một miệng ngậm chặt hai cánh môi khéo léo của Bảo Bảo, Độc Cô Tuyệt bá đạo cướp đoạn lấy hô hấp của bé.

Cục cưng của hắn, chỉ được nhìn mình hắn thôi!

“Tuyệt… Buông ra đi…”

Bảo Bảo bởi vì thiếu dưỡng khí cùng với thẹn thùng nên khuôn mặt đỏ bừng. Bé hiện tại đang là thực thể, mọi người chung quanh đều nhìn thấy, Tuyệt làm như thế khiến cho nó mắc cỡ không dám ngẩng đầu lên, đành phải buồn bực làm đà điểu trong lồng ngực của Độc Cô Tuyệt.

“Ha ha…”

Độc Cô Tuyệt cười cười, xem bộ dạng ngượng ngùng của Bảo Bảo là sở thích của hắn, khi đó Bảo Bảo sẽ chủ động hướng đến hắn, thật sự rất hạnh phúc.

Một mảnh hào quang lập lòa, trên tế đàn có động tĩnh, Độc Cô Tuyệt dừng lại động tác trêu đùa Bảo Bảo, chăm chú nhìn Nhiễm Tuyển đang bị hào quang bao phủ.

Lập tức xuất hiện là một vị nam tử thoát trần tuyệt tục, thấy không rõ hình dáng, nhưng lại có thể khiến cho hắn cảm thấy khí chất thanh nhã, thật không hổ là tiên nhân.

Nhiễm Tuyển cùng hắn tựa hồ đang nói chuyện với nhau, Độc Cô Tuyệt đợi thật lâu, lại phát hiện hào quang dần dần biến mất, khi không còn nữa thì vị tiên kia cũng đã ly khai.

“Chuyện gì vậy?”

Độc Cô Tuyệt đợi Nhiễm Tuyển giải thích, nếu như có thể thực hiện được nguyện vọng của hắn thì coi như xong, còn nếu không được thì…

“Xong rồi.”

Nhiễm Tuyển cho hắn một nụ cười sáng lạng như mọi việc đều đã được giải quyết, Độc Cô Tuyệt càng thêm hoài nghi y.

“Thật sự? Hiệu quả?”

“Mấy ngày nữa sẽ tốt, nói không chừng, vào một ngày đẹp trời nào đó, lúc ngươi tỉnh dậy liền phát hiện nằm bên cạnh mình là một tiểu mỹ nhân nha.”

Nhiễm Tuyển ranh mãnh nói, đồng thời xòe tay ra.

“Vật ta muốn đâu?”

Thiên hạ cũng không có cơm trưa miễn phí, muốn cho Nhiễm Tuyển hắn làm không công, đi mà nằm mơ, lần này hắn đáp ứng hỗ trợ hoàn toàn là vì trong nội cung có thứ hắn muốn.

“Chờ, nếu thấy hiệu quả ta liền giao cho ngươi.”

“Nha.”

Dù sao bây giờ hắn sống cũng rất nhàn rỗi, chờ vài ngày cũng không sao cả, tay nghề của ngự thiện trong nội cung cũng không tồi.

“Đã xong chưa?”

Bảo Bảo chếch đầu, đối tình huống hiện tại có chút mơ hồ, nhưng Độc Cô Tuyệt lập tức làm cho bé không có thời gian tự hỏi, lại bắt đầu thế giới ngọt ngào của hai người…

——— —————— —————————Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Choi_Miu_99 về bài viết trên: baylen.baylencao, pink291999
Có bài mới 29.09.2014, 15:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 15.05.2014, 15:42
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 123
Được thanks: 186 lần
Điểm: 6.36
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế (Hoàn) - Điểm: 11
Chương 10: Kinh hỉ đột nhiên tới~ Lang tâm đại động~
Từ sau lần tế tự kia, Độc Cô Tuyệt bắt đầu trông mong chờ đợi.

Thỉnh thoảng nhìn chòng chọc Bảo Bảo không ngừng, muốn nhìn xem bé có biến thành người chút nào không, nhưng đã ba ngày rồi!

Ba ngày!

Hắn đợi suốt ba ngày, nhưng một chút hiệu quả cũng không có!

Uổng phí hắn đầy ngập nhiệt tình, gửi gắm hy vọng càng lớn, thất vọng lại càng lớn, hắn hiện tại thật giận à nha.

Dục vọng trong lòng hắn tích lũy ngày một lớn như quả cầu tuyết, thậm chí chỉ cần Bảo Bảo cười với hắn một cái liền có thể làm hắn phản ứng, thật là, dục vọng không được thỏa mãn một cách nghiêm trọng a!

“Tuyệt, ngươi không sao chứ?”

Như bình thường cùng một chỗ tắm rửa, Bảo Bảo lại phát hiện sắc mặt Độc Cô Tuyệt tái nhợt, bé lo lắng sờ lên cái trán của Tuyệt, không có nóng, không có sinh bệnh, này là xảy ra chuyện gì vậy?

Chứng kiến bộ dạng thuần khiết khờ dại của Bảo Bảo, Độc Cô Tuyệt làm sao có thể đem tâm tư xấu xa của mình nói ra miệng, chẳng lẽ nói với Bảo Bảo rằng sắc mặt của hắn không tốt là vì muốn ăn bé, có khi vừa nói xong, đã dọa cho người chạy mất, còn ăn cái quái gì nữa!

Mỗi ngày, thân thể mê người cứ ở trước mắt hắn lắc lư, cùng nhau tắm, cùng nhau ngủ, tùy thời tùy chỗ đều có thể thân mật, nhưng hết lần này tới lần khác, lại không thể đột phá phòng tuyến cuối cùng!

Đồ hỗn đản dám lừa ta!

Độc Cô Tuyệt mang tất cả hờn dỗi đều ghi tạc lên đầu của Nhiễm Tuyển, dám đùa hắn, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua, ngày mai liền đi tìm y tính sổ!

Tắm rửa xong, vuốt ve cục cưng đang bò lên long sàng, đưa bé ôm vào trong lòng mình, Độc Cô Tuyệt cảnh cáo nửa người dưới đang rục rịch, mau ngoan ngoãn nằm yên cho ta!

Thật vất vả Bảo Bảo mới đi ngủ, Độc Cô Tuyệt trìu mến nhìn bé, thật sự là đáng yêu!

Khuôn mặt trái xoan, đôi môi bĩu lên, bên khóe miệng có sợi chỉ bạc men theo hàm dưới mà chảy xuống, ẩn vào dưới cổ, chóp mũi nho nhỏ cao thẳng, bởi vì hô hấp mà có chút động động, làm cho Độc Cô Tuyệt nhịn không được nhẹ cắn chặt, thẳng đến Bảo Bảo khó chịu giãy dụa, mới buông tha bé.

“Chúc ngươi mơ thấy giấc mộng đẹp…”

Độc Cô Tuyệt nhẹ hôn lên trán của Bảo Bảo, lập tức, ôm lấy Bảo Bảo chậm rãi thiếp đi…

Là ai dám quấy rầy giấc ngủ của hắn!

Lúc nửa đêm Độc Cô Tuyệt cảm thấy cả người mình rất nóng, như có ngọn lửa đang đốt cháy hắn, hắn tức giận mở mắt ra, lại chứng kiến một màn làm cho hắn tâm hoa nộ phóng.

Một thiếu niên đang ghé vào trên người hắn!

Mà thiếu niên kia, chính là Bảo Bảo của hắn!

Giờ phút này, Bảo Bảo ngạc nhiên nhìn đôi chân mới mọc ra của bé, rồi lại nhìn nhìn hạ thân của Độc Cô Tuyệt, bọn họ, tách ra rồi!

Lang tâm đại động! (Ặc)

Độc Cô Tuyệt cảm thấy quang minh cuối cùng đã đến, hắn hưng phấn mà ôm cổ Bảo Bảo vẫn đang còn nhìn tay chân mình mà ngẩn người, trở mình, nằm đè lên bé . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Choi_Miu_99 về bài viết trên: pink291999
Có bài mới 29.09.2014, 15:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 15.05.2014, 15:42
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 123
Được thanks: 186 lần
Điểm: 6.36
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế (Hoàn) - Điểm: 11
Chương 11: Hạnh phúc? Tính phúc? Bảo Bảo bị ăn~
Ha ha, hắn cuối cùng cũng có thể tận tình ăn đậu hũ rồi!

Độc Cô Tuyệt trong lòng cười to, động tác trên tay lại rất nghiêm túc, nhanh chóng xâm nhập những chỗ hắn ngày đêm mong nhớ.

Lúc tầm mắt rơi xuống tiểu huyệt màu hồng phấn của Bảo Bảo, hắn kích động mà không ngôn ngữ nào có thể biểu đạt được, cho nên, hắn liền thể hiện bằng hành động, lập tức cắn cái mông trắng nõn.

Mềm mềm, so với đậu hũ tinh chế còn muốn mỹ vị, Độc Cô Tuyệt nhịn không được dùng lực, “A” Bảo Bảo hô một tiếng, theo đó một dấu răng thật to hiện lên trên mông của Bảo Bảo.

“Đau quá!”

Bảo Bảo nước mắt mờ mịt, ủy khuất nhìn Độc Cô Tuyệt, làm cho hung thủ là hắn lập tức đau lòng, hôn lên dấu răng, hảo hảo dỗ dành bé.

“Tuyệt, ta đã biến trở lại nha.”

Bị hoa ngôn xảo ngữ lừa gạt, Bảo Bảo lập tức tha thứ cho Độc Cô Tuyệt, vui vẻ hướng hắn mà khoe.

“Ân, Bảo Bảo rất đáng yêu.”

Độc Cô Tuyệt ôn nhu nói, động tác lại không ngừng, như đang tuần tra lãnh địa của mình.

Bảo Bảo chân thật nhỏ, lại khéo léo, móng chân màu tựa như hạt châu, thật đáng yêu.

Đương nhiên, đáng yêu nhất vẫn là tiểu thanh nha màu hồng phấn đang yên tĩnh núp ở bãi cỏ thưa thớt kia rồi, mặc dù so với mình, cái kia của Bảo Bảo thật sự quá nhỏ, nhưng cái nhỏ nhắn này lại làm cho hắn yêu thích không thôi.

Nhưng hắn lại sợ làm đau Bảo Bảo, vì lần đầu tiên nên hắn rất từ tốn, hắn nhất định phải lưu lại cho Bảo Bảo ấn tượng thật tốt.

Buồn ngủ sớm đã bị vứt bỏ sang một bên, ban đêm chính là thời điểm thích hợp để làm chuyện như vậy.

Độc Cô Tuyệt tay nắm chặt thanh nha của Bảo Bảo, nhẹ nhàng chuyển động, mà hai làn môi mỏng khêu gợi đang phủ trước bộ ngực trắng nõn, nhấm nháp lấy tiểu anh đào ăn mãi vẫn không chán.

“Tuyệt, thân thể của ta nóng quá…”

Đơn thuần Bảo Bảo làm sao biết được tư vị của tình dục, có chỗ khác với phản ứng của Độc Cô Tuyệt trước đây, cảm giác giống như muốn thành tiên vậy, thật sự khoái hoạt.

“Ngoan, cục cưng chỉ cần nằm hưởng thụ là tốt rồi, hết thảy hãy giao cho ta…”

Độc Cô Tuyệt thanh âm trầm thấp lại nhiễm thêm tình dục, càng làm cho người ta chìm đắm trong đó, hắn tựa ở bên tai Bảo Bảo nhẹ nói, non nớt Bảo Bảo đương nhiên là nhuyễn trên giường tùy ý hắn giở trò.

“Ưm… Chỗ đó hảo ngứa nha… Tuyệt không muốn sao… Ha ha…”

Đừng trách Bảo Bảo lại nói ra những lời phá hư không khí như thế, ai cũng không thể trông cậy vào một tiểu bổn đản cái gì cũng không hiểu, kể cả chuyện tình thú, nhưng dù cho có tự an ủi như vậy, trong ngực Độc Cô Tuyệt vẫn cứ rất buồn bực.

Lúc này, hắn đang liếm giữa hai đùi của Bảo Bảo, làn da chỗ đó cực non, chỉ cần nhẹ nhàng cắn lên, liền làm cho Bảo Bảo cảm thấy rất ngứa, bé khanh khách cười không ngừng, Độc Cô Tuyệt vì để mình không phải tiếp tục buồn bực, lập tức lấp cái miệng nhỏ kia, tước đoạt đi quyền lực lên tiếng của Bảo Bảo…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Choi_Miu_99 về bài viết trên: Imalone, pink291999
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.