Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 156 bài ] 

Cưỡng ép cô nàng nằm vùng làm vợ - Trần Tiểu Na

 
Có bài mới 18.07.2014, 19:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2014, 03:05
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 911
Được thanks: 2868 lần
Điểm: 17.7
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nằm vùng giả ngốc v.s Đại ca phúc hắc - Trần Tiểu Na - Điểm: 29
4/
"Lấy khí bằng mũi, thở ra bằng miệng, phải hít thở sâu, đúng đúng đúng, phu nhân làm rất tốt, cứ làm như vậy, thắt bụng lấy khí, thở ra thả lỏng, tốt, một lần nữa, dùng sức." Bác sĩ điềm tĩnh nói, để Y Hi Nhi làm theo hướng dẫn.

Y Hi Nhi nghe được tiếng nói, hít thở theo lời bác sĩ, quả nhiên cảm thấy không còn đau đớn như trước nữa.

Vũ Văn Bác cầm tay phải Y Hi Nhi thật chặt, không ngừng hôn đầu ngón tay của Y Hi Nhi, ánh mắt anh luôn rơi trên mặt Y Hi Nhi, lòng cũng thắt thành từng mảnh.

"Bảo bối, anh luôn ở bên cạnh em, đừng sợ, anh yêu em." Vũ Văn Bác cúi người nói bên cạnh Y Hi Nhi, giọng nói dịu dàng tình cảm, bàn tay nhẹ nhàng lau mồ hôi cho Y Hi Nhi, môi nhẹ nhàng in trên trán Y Hi Nhi, không ngừng hôn Y Hi Nhi, cho cô sự khích lệ và ủng hộ.

"Tốt lắm, thấy đầu của đứa bé rồi, tiếp tục dùng sức, phu nhân cố gắng lên." Một bác sĩ nữ khác hơn năm mươi mấy tuổi vui mừng tuyên bố.

"Cố gắng lên phu nhân, đầu thiếu gia đã ra rồi, dùng sức!" Bác sĩ nói to, nói để Y Hi Nhi nghe, hi vọng cô không đau đến bất tỉnh.

"Dùng sức, dùng sức!" Trong phòng sinh, bác sĩ, y tá, bà mụ tất cả mọi người đều cùng nhau cố gắng lên hô hào lên.

Y Hi Nhi cắn chặt hàm răng dùng sức, bà mụ bảo co tử cung lại thì Y Hi Nhi coi như đang dùng sức đi đại tiện, sử dụng sức lực khi bị táo bón, cả mặt đều đỏ bừng.

"A!" Y Hi Nhi cảm giác toàn thân mình đã sử dụng hết sức lực rồi, cả người mệt lả.

"Bả vai đã ra rồi, vẫn phải dùng sức!" Bác sĩ la to.

"Con mẹ nó còn không chịu đi ra sao? Lão nương mặc kệ, không sinh nữa." Y Hi Nhi sắp khóc rồi, cô cảm thấy mình đã rất dùng sức rất dùng sức, hơn nữa đã đau đến mức tê tâm liệt phế, nhưng đứa bé lại ương ngạnh như vậy, vẫn không ra, cô giận đến sắp hộc máu rồi.

"Bảo bối, cố gắng lên, không cần phải gấp, không nên tức giận, chờ sau khi con trai chúng ta trưởng thành, nhất định anh sẽ đánh nó một trận, ai bảo nó không biết nghe lời, ai bảo nó làm cho bảo bối của anh đau đớn như vậy." Vũ Văn Bác vội vội vàng vàng trấn an nói, lúc này anh cũng không biết phải làm gì, tay chân có chút luống cuống, Y Hi Nhi nói gì anh liền trả lời cái đó.

"Phải ra sức đánh nó, đánh cho nó bị giống em bây giờ, đánh cho nó tè ra quần, a. . . . . ." Y Hi Nhi cực kì tức giận mà mắng to. Bây giờ cô hoàn toàn không biết mình đang nói cái gì nữa, chỉ biết là cô đau đến sắp chết, mà khiến cô đau như vậy chính là đứa trẻ cô đau khổ cay đắng mang thai mười tháng, con trai ruột của cô.

"Được, được, dùng sức đánh, tất cả nghe theo em." Vũ Văn Bác khẩn trương cầm tay Y Hi Nhi, nhìn sắc mặt Y Hi Nhi đã dần dần tái nhợt, trong lòng đau đến không chịu được.

Tâm tư các bác sĩ, y tá ở một bên đều rất rối rắm, gân trên mặt đều co giật. Đây là lần đầu tiên trong phòng sinh bọn họ nghe được đối thoại như thế, đoán chừng cả thế giới cũng chỉ có một đôi cha mẹ kinh điển như thế thôi, lúc đứa trẻ mới sinh đến một nửa đã bắt đầu nghiên cứu xem nên đánh nó như thế nào rồi, nói không chừng đứa trẻ này nghe được, căn bản là sợ đến mức không dám ra ngoài.

Có điều Vũ Văn Bác là ai, anh đe dọa một cái, đứa trẻ liền ngoan ngoãn ra ngoài.

"A a. . . . . . A a a!" Y Hi Nhi rống lên như quỷ kêu một hồi, cảm giác có thứ gì đó rơi ra ngoài, nghe được bác sĩ hô một câu "Sinh ra rồi!" Ngay sau đó liền ngất đi.

"Oa oa. . . . . ." Tiếng khóc trẻ con vang lên, hấp dẫn tất cả các bác sĩ, y tá.

"Hi Nhi, Hi Nhi, mau tỉnh lại đi, bác sĩ, xảy ra chuyện gì vậy? Sao Hi Nhi lại ngất đi, mau cứu cô ấy!" Vũ Văn Bác thấy Y Hi Nhi ngất đi, sợ đến sắc mặt cũng tái nhợt, hét to. "Vũ Văn tiên sinh đừng lo lắng, phu nhân chỉ quá mệt mỏi, không có gì đáng ngại." Có hai người lập tức nhào tới bên người Y Hi Nhi quan sát đủ kiểu.

"Vũ Văn tiên sinh, trước hết ngài xem đứa bé một chút." Một y tá ôm lấy đứa bé đi tới, muốn để Vũ Văn Bác xem con trai của anh.

Ai biết được, Vũ Văn Bác không hề sung sướng nhìn đứa trẻ, mà chỉ khẩn trương cầm lấy hai tay của Y Hi Nhi, si ngốc nhìn khuôn mặt tái nhợt Y Hi Nhi, đau lòng giống như toàn bộ thế giới bị phá hủy.

Bác sĩ, y tá cũng không biết nên làm sao, đôi vợ chồng này thật sự là quá tuyệt, đầu tiên là đe dọa đứa bé còn chưa ra đời, chờ đứa bé vừa sinh ra xong, mẹ bị ngất, cha cư nhiên nhìn cũng không nhìn đứa bé lấy một cái .

Mọi người bắt đầu có cảm giác đồng cảm không nói nên lời với vận mệnh tương lai của đứa bé.

"Ra ngoài mời Cố tiểu thư vào đi." Một y tá lớn tuổi bảo với y tá trẻ tuổi hơn.

Cố Nhã Thuần nhanh chóng vào phòng sinh, thay cha mẹ đứa bé làm tất cả.

Chờ lúc Y Hi Nhi yếu ớt tỉnh lại, đã đang ở trong phòng bệnh chăm sóc đặc biệt  rồi, Vũ Văn Bác vẫn cầm tay Y Hi Nhi không thả, si ngốc nhìn khuôn mặt Y Hi Nhi, vừa thấy Y Hi Nhi tỉnh lại lập tức sốt ruột nhìn Y Hi Nhi.

"Bảo bối, bảo bối của anh, đã làm em đau rồi, anh yêu em." Vũ Văn Bác tuyệt không cảm thấy buồn nôn tỏ tình, cầm ngón tay Y Hi Nhi, hôn rồi lại hôn, khuôn mặt kích động.

Y Hi Nhi nhìn trong phòng còn có những người khác, ngoài Lâm Hựu Lật ra, mọi người đều ở đây cả, ngay cả ông bác quản gian mặt than của Cố Nhã Thuần cũng đang ở đây cười, mặc dù Y Hi Nhi cảm thấy cái ông bác hay xấu hổ này cười rất quỷ dị nhưng ngoài ý muốn lần đầu tiên cảm thấy rất ấm áp.

"Đặt cho đứa bé một cái tên đi, trước hết nghĩ một cái nhũ danh đã." Đoan Mộc Thác đề nghị.

"Ừ, Đúng vậy, phải có một cái tên thật hay, Hi Nhi em thích tên gì, để em chọn được không?" Vũ Văn Bác mỉm cười nhìn Y Hi Nhi, bây giờ trong mắt anh đều là bóng dáng của vợ yêu.

Y Hi Nhi suy nghĩ một chút, chuyện đặt tên này thật sự cô cũng không có ý kiến gì, có điều đứa con này là do cô khổ cực mới sinh ra được, nếu để người khác gọi lung tung thì cô không cam lòng, cho nên rất nghiêm túc suy nghĩ.

"Mọi người nói đứa bé này giống ai đây?" Đinh Tiểu Vũ một mực chơi đùa với đứa bé, nói tới cũng kỳ quái, đứa bé mới ra đời đều rất thích ngủ, nhưng đứa bé Y Hi Nhi sinh lại rất có tinh thần, hơn nữa còn không sợ người lạ, có một đôi mắt thật to chớp chớp nhìn mọi người, không sợ gì cả, nhìn kỹ thì trong mắt còn có nụ cười.

"Tôi cảm thấy là giống đại ca, mọi người nhìn đôi mắt nhỏ dài sắc bén kìa, căn bản là bản sao của đại ca chúng ta." Đoan Mộc Thác tiên phong nói, đôi mắt nhỏ dài sắc bén của Vũ Văn Bác, đích thực là rất giống.

"Tôi lại cảm thấy giống Hi Nhi, mặc dù bảo bối mới còn nhỏ như vậy, so với những đứa trẻ khác vừa sinh ra thì da dẻ của bảo bối rất hồng hào, thừa kế nước da đẹp của Hi Nhi, nhất định về sau sẽ là một mỹ nam tử có làn da nõn nà." Đinh Tiểu Vũ phản đối.

"Theo tôi thấy đều giống, mọi người nhìn ánh mắt của tiểu thiếu gia mặc dù cực kỳ giống Vũ Văn tiên sinh, nhưng mỉm cười trong mắt lại rõ ràng là phong vận của Hi Nhi tiểu thư, cái mũi cũng giống Vũ Văn tiên sinh, nhưng da lại đẹp như da Hi Nhi tiểu thư, đứa nhỏ này thừa kế tất cả ưu điểm của cha mẹ, sau này trưởng thành sẽ rất được." Quản gia của Cố Nhã Thuần nói.

Nhất thời lúc này, trong phòng bắt đầu thảo luận chủ đề xem đứa bé giống ai, sau khi thảo luận xong, Hi Nhi mới giật mình phát hiện thì ra bọn họ đã cắt ngang chuyện đặt tên của cô rồi, nhưng đợi đến khi cô nghĩ tới, cô đã không có hơi sức gì, mơ màng thiếp đi.

Trong giấc ngủ, Y Hi Nhi cảm giác mình thật hạnh phúc, thật hạnh phúc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tóc gió về bài viết trên: Candy Kid, Nấm_langthang, Yến My, ame_warashi, conluanho, linda11311, pemichio
     

Có bài mới 20.07.2014, 00:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2014, 03:05
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 911
Được thanks: 2868 lần
Điểm: 17.7
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nằm vùng giả ngốc v.s Đại ca phúc hắc - Trần Tiểu Na - Điểm: 29
5/
Trong mơ, Y Hi Nhi cảm thấy giống như mình đang đi tới thiên đường. Nơi này mây trắng bồng bềnh, trời xanh như một khối bảo thạch màu xanh lam xinh đẹp trên đỉnh đầu, thỉnh thoảng có một trận gió mang theo hương hoa ngọt ngào thổi qua, dòng suối nhỏ reo vui chảy xuôi, thỉnh thoảng có vài đóa hoa nhỏ tươi xinh mọc trên thảm cỏ xanh mướt, dẫn dụ bươm buớm xinh đẹp nhẹ nhàng tung bay.

Bên dòng suối nhỏ, Vũ Văn Bác ôm lấy cô, hai người tình cảm nồng nàn đối diện nhau, Y Hi Nhi thấy trong mắt Vũ Văn Bác đều là ấm áp và cưng chiều, trong lòng không khỏi có một trận run rẩy.

Chợt, cô cảm thấy trên đỉnh đầu có tiếng hô hấp cực nóng, vừa ngẩng đầu, môi hai người chạm vào nhau.

Đôi môi mềm mại, đôi môi ngọt ngào, đôi môi nóng bỏng, xen vào cùng một chỗ, tấu vang lên những nốt nhạc mỹ lệ.

Y Hi Nhi say mê chìm đắm trong tình cảm dịu dàng, ngọt ngào của Vũ Văn Bác, không thể tự kềm chế, thân thể nhịn không được run lên, ưm một tiếng, lập tức toàn thân Vũ Văn Bác cũng mềm nhũn, bàn tay thăm dò trong quần áo Y Hi Nhi, khóe miệng hơi nâng lên ý cười.

"Cha, mẹ, hai người đang làm gì vậy?" Đang lúc Y Hi Nhi và Vũ Văn Bác say sưa ôm hôn, cũng đã sắp đến tình trạng không thể vãn hồi. Một tiểu chính thái(*) mềm mại,  đáng yêu, lanh lợi đi tới. Ánh mắt ham học hỏi tràn đầy nghi ngờ nhìn hai người Y Hi Nhi và Vũ Văn Bác.
(*) từ gốc là: 小正太 (tiểu chính thái) = từ tiếng Nhật: Shotaro/Shota: Bé trai. Chỉ những cậu bé/thiếu niên/ những chàng trai trẻ tuổi, ngây thơ. Nguồn : trích chú thích trong cuốn “Chết, sập bẫy rồi” do Lục Hoa dịch. (thật là cao thâm _ _ |||)


Vũ Văn Bác mắt không biểu cảm ngẩng đầu lên, lạnh lẽo nhìn con trai đi theo sau mấy người nào đó một cái, trong mắt biểu hiện rõ ràng rằng hiện tại tâm trạng anh rất không vui.

Y Hi Nhi bị chính con trai mình bắt gặp, cả khuôn mặt đỏ bừng, nhất thời không biết trả lời thế nào. Chẳng lẽ lại nói cha mẹ nó vừa mới hoan ái sao? Đại khái thì một đứa trẻ còn chưa hiểu được cái gì gọi là nam nữ hoan ái, phải nói là giao phối, giống như nó nhìn thấy ở mấy con chó nhỏ vậy.

Mẹ ơi, nghĩ đến hai chữ giao phối, đột nhiên cô cảm thấy mình thật sự là quá xấu xa rồi.

"Mẹ vừa bị gió lớn làm đau đầu lưỡi, cha con giúp mẹ chữa đấy." Y Hi Nhi nói khoác mà không biết ngượng.

"Ah? Gió lớn sẽ làm đau đầu lưỡi sao? Lần trước con và dì tiểu Đình đi chơi ở Kuala Lumpur, dì tiểu Đình với chú Lam cũng làm như vậy, có điều khi đó dì tiểu Đình rất tức giận." Mặt tiểu chính thái nghiêm túc cộng thêm vẻ đứng đắn nói, còn bắt chước dáng điệu của một nghiên cứu.

"Mẹ cháu đang nói đùa đấy, thật ra vừa rồi bọn họ. . . . . ." Cố Nhã Thuần xấu xa tiếp lời.

Chẳng qua, Cố Nhã Thuần vẫn chưa nói hết, đôi mắt nhỏ dài của Vũ Văn Bác nhìn qua, Cố Nhã Thuần lập tức ngậm miệng lại, nhún nhún vai.

"Cha, ánh mắt cha vừa rồi thật là kinh khủng." Tiểu chính thái lắc lắc cánh tay Vũ Văn Bác, "Vậy rốt cuộc cha với mẹ vừa làm gì?" Đây là lúc tiểu chính thái tò mò, ham tìm hiểu nhất, vấn đề gì cũng hỏi cho đến khi bằng lòng mới bỏ qua.

"Hôn môi, là một cách thức bày tỏ tình yêu phổ biến từ thời xa xưa, cũng là một loại hưởng thụ ngọt ngào. Các dân tộc khác nhau trên thế cũng đều vui vẻ tiếp nhận nó. Hôn môi có thể cho người ta khả năng thưởng thức vẻ đẹp của tình yêu. Giữa người yêu, chỉ khi bắt đầu hôn môi mới có thể thật sự trải nghiệm hương vị ngọt ngào của tình yêu. Vừa rồi cha mẹ con đang hôn môi, vì họ rất yêu nhau."

Lâm Hựu Lật bình tĩnh và nghiêm túc giải thích. Dường như khiến chuyện hôn môi này trở nên rất tao nhã và ấm áp. Vũ Văn Bác và Y Hi Nhi thở phào nhẹ nhõm, quả nhiên là một bác sĩ thiên tài. Chuyện hôn môi xấu hổ như vậy được cô giải thích một cái đã trở nên rất trang nhã rồi.

Tây Môn Dật ôm chặt Lâm Hựu Lật, trong mắt tràn đầy ý cười, ghé vào bên tai Lâm Hựu Lật, nhẹ nhàng cắn lỗ tai Lâm Hựu Lật, dùng thanh âm chỉ có hai người bọn họ mới có thể nghe được hỏi: "Nếu đã như vậy, sau này anh hôn môi với em trước mặt người khác, em không thể tức giận."

Y Hi Nhi nhìn hành động, cử chỉ vô cùng thân mật có thể sẽ dạy hư con trai của Tây Môn Dật và Lâm Hựu Lật, muốn nói gì đó nhưng lại không thể làm gì. Vốn con trai hoàn toàn không nghĩ ngợi gì cả, nghe cô nói xong không chừng lại nghĩ lung tung.

Bất đắc dĩ, bất đắc dĩ, mọi loại bất đắc dĩ.

Tiểu chính thái cái hiểu cái không nghe, im lặng trong chốc lát rồi nhìn Y Hi Nhi, nghiêm túc hỏi: "Có phải là yêu thì đều có thể hôn môi không?"

"Đúng vậy, cha rất yêu mẹ, cho nên mới hôn mẹ con. Sau này con trưởng thành cũng sẽ yêu một cô bé, đến lúc đó con cũng có thể hôn cô bé ấy." Vũ Văn Bác kiên nhẫn nói.

"Đã vậy, mẹ vẫn nói mẹ rất yêu con, vậy hai người chúng ta có phải cũng có thể hôn môi đúng không?" Đột nhiên tiểu chính thái hỏi, nói xong, đã nhào qua hôn Y Hi Nhi.

Trên mặt tất cả mọi người đều là kinh hãi, sau đó thì bật cười, chỉ có sắc mặt Vũ Văn Bác biến thành màu đen, cực kỳ buồn bực.

Y Hi Nhi sợ đến hét to: "Không được, không được. . . . . ."

Vũ Văn Bác vỗ vỗ vai Y Hi Nhi, lay cô tỉnh.

Mở mắt, Y Hi Nhi nhìn đôi mắt Vũ Văn Bác đỏ lên với râu ria trên cằm, lại nhìn nhìn khung cảnh xung quanh. Bây giờ mới phản ứng được là vừa rồi cô chỉ đang nằm mơ. Có điều giấc mơ này cũng nhắc nhở nhất định sau này cô phải cực kỳ cẩn thận giáo dục con trai, nhất là không thể để nó ở cùng những người không đứng đắn, nếu không có thể cũng sẽ bị dạy cho hư.

"Cái gì không được? Nằm mơ thấy gì?" Vũ Văn Bác dựa vào đầu giường, để Y Hi Nhi tựa đầu vào bên hông của anh, nhẹ nhàng ôm Y Hi Nhi, dịu dàng hỏi.

"Em nằm mơ thấy chuyện của rất nhiều năm sau này rồi. Khi đó chúng ta càng hạnh phúc hơn, tất cả mọi người đều có cuộc sống hạnh phúc. Dịch Đình lại thành một đôi với Lam Lăng Thiên, Lâm Hựu Lật trở lại bên cạnh Tây Môn Dật hơn nữa còn rất ân ái, dáng vẻ con chúng ta cũng đặc biệt đáng yêu." Y Hi Nhi từ từ nói.

"Vậy em nói cái gì không được?" Vũ Văn Bác kỳ quái hỏi, giấc mơ hạnh phúc như vậy, sao lại nói không được?

"Bởi vì. . . . . . chúng ta hôn môi bị con thấy được, nó cũng muốn hôn môi với em. Em chỉ hét lên không được..., bằng không còn có thể nói gì đây?" Y Hi Nhi vác bộ mặt nghiêm trọng nói, tự nhiên lại mơ như vậy, thật sự khó hiểu mà.

"Ha ha. . . . . . con không thể hôn môi với em, anh có thể chứ?" Vũ Văn Bác nói xong, nhẹ nhàng đặt Y Hi Nhi trên gối đầu, anh ngồi dậy.

"Anh muốn làm gì?" Y Hi Nhi liếc xéo Vũ Văn Bác hỏi, trong mắt tràn đầy nụ cười.

"Em có biết, mười tháng phải nhịn, anh sắp quên hương vị của em rồi. Tối nay ít nhất cũng phải bồi thường cho anh một chút. Em yên tâm, anh sẽ không làm gì, chỉ muốn hôn em thôi. Em có biết vừa rồi anh có bao nhiêu sợ hãi không? Anh đã hỏi bác sĩ, có thể buộc ga-rô (ngăn sinh nở), chờ sau khi cơ thể em hồi phục, chúng ta liền đi làm. Như vậy về sau em sẽ không phải chịu đau nữa." Vũ Văn Bác đau lòng liên tục vuốt ve Y Hi Nhi, trên mặt đều là xót xa.

Y Hi Nhi nhìn cái người đàn ông yêu mình còn hơn sinh mạng, trên mặt nở nụ cười như một đóa hoa kiều diễm, chủ động ôm chặt cổ của Vũ Văn Bác, hôn thật sâu.

Đêm, đang nồng. . . . . .


--- ------oOo---- -----

Hoàn: Ngày 20/7/2014Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tóc gió về bài viết trên: Nấm_langthang, Yến My, ame_warashi, anhtran19, becuacon, conluanho, linda11311, vuong gia long
     
Có bài mới 22.09.2014, 09:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.04.2014, 20:03
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 843
Được thanks: 6205 lần
Điểm: 10.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cưỡng ép cô nàng nằm vùng làm vợ - Trần Tiểu Na - Điểm: 3
Ebook: Cưỡng ép cô nàng nằm vùng làm vợ - Trần Tiểu Na

Làm ebook: Tiểu Di


Tập tin gởi kèm:
...o - Tran Tieu Na.prc [496.48 KiB]
Đã tải 5190 lần
... - Tran Tieu Na.epub [496.57 KiB]
Đã tải 3166 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 156 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Banggia0609, Ferrari1102, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hoalongchong89, lili_nguyen, lu haj yen, meomip, meonu\, nguyenmylinh, Q.anh, sujuno1, Thanhne, Thanhngan25@@, xiaolie, xichgo, yenbach1122 và 367 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.