Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 

Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám

 
Có bài mới 19.09.2014, 20:13
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8254 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 57. Ba người có việc nghị sự


"Yến Hoài?" Vừa nhìn thấy người nằm trên mặt đất, Khấu Kiệt cũng thất kinh, lập tức ngồi xổm người xuống, muốn kéo cô dậy, nhưng, Yến Hoài đã ngủ say sưa rồi, nét mặt vô cùng điềm tĩnh.

Khấu Kiệt bất chợt nghĩ tới tình huống ban nãy ở trong phòng ngủ, đúng là quan hệ mật thiết mà! Không ngờ bản lĩnh của cô ấy và mình đều không phân cao thấp!

Lúc này, Thương Truy Ý cũng cảnh giác nhìn chung quanh, tiến đến gần, nhíu mày: “Sao thế? Còn không mau đi thôi?”

Nhạc Không Thượng không nói lời nào, chỉ nhìn Khấu Kiệt, còn Khấu Kiệt thì vội vàng vác Yến Hoài lên vai: “Đi!” Dứt lời, liền chạy đi một mạch.

Thương Truy Ý nhìn dáng vẻ của anh, dưới ánh trăng, cuối cùng cũng nhìn thấy người nằm trên vai Khấu Kiệt chính là Yến Hoài, nhất thời hiểu ra được, liền cùng Nhạc Không Thượng đuổi theo sát phía sau.

Phóng vụt như bay về nhà, dừng trước cửa biệt thự, ba người vội vã tiến vào bên trong, còn Yến Hoài cũng được Khấu Kiệt tự nhiên mang vào phòng ngủ.

Bên trong phòng họp sạch sẽ sang trọng, ba người đàn ông ngồi dưới ánh đèn ngói lưu ly, tiến hành hoạt động của bọn họ.

Khấu Kiệt lấy xấp ảnh ra, lần lượt truyền cho hai người kia.

"Đây là những hoạt động của Yến Hoài và Triều Trạch ở thành phố M, những tấm ảnh này chứng tỏ thân phận Đoạn Hoàng của Yến Hoài là không thể nghi ngờ, mà Triều Trạch, chính là Phong Sa." Khấu Kiệt lật từng tấm hình ra, nghiêm túc nói: “Nhưng, rõ ràng bây giờ Yến Hoài và Triều Trạch đã đoạn tuyệt với nhau, riêng Triều Trạch, Ý, cậu đã xử lý hắn như thế nào?”

"Bị thương nặng, được ném tới vịnh Macao rồi.” Thương Truy Ý mím môi, cau mày nhìn những tấm ảnh này. Thực sự không muốn nghĩ tới, Yến Hoài lại là người như vậy!

"Đêm nay Yến Hoài muốn tự mình đi lấy những tấm ảnh này lại, mà không biết ba người chúng ta sẽ ra tay, hắc hắc." Khấu Kiệt sờ sờ đầu, lúc đó so chiêu với cô ấy, nếu như anh biết người đó là ai, thật tình không biết cảm xúc của mình sẽ như thế nào!

Nhạc Không Thượng gật đầu một cái, nhìn hình rồi nói: "Ngày mai, a, hôm nay, đoán chừng Dương Miêu Miêu sẽ khóc lóc, đi than thở với Dương Giới Thừa, cậu thử nói xem, bọn họ sẽ lấy vật gì ra để uy hiếp?”

"Hẳn là không đâu." Thương Truy Ý nhìn Khấu Kiệt: “Cậu muốn trừng phạt bọn họ thế nào?”

"Cứ tiếp tục làm cho giá cổ phiếu của tập đoàn Dương thị hạ xuống.” Khấu Kiệt nhíu mày, nhếch môi cười: “Sau đó, để cho bọn họ đến tìm chúng ta, tiếp theo, hắc hắc, nhường cho Yến Hoài xử vụ án này, tuy rằng cô ấy không phải là cảnh sát."

Thương Truy Ý nhìn nụ cười nơi khóe miệng của Khấu Kiệt, bất chợt cảm thấy có một luồng khí lạnh đang bò lên từ dưới sống lưng mình, không biết cậu ta muốn tập đoàn Dương thị chết như thế nào?

"Đúng rồi.” Khấu Kiệt tiếp tục dặn dò: “Trước mắt mình muốn đi tranh thầu ở khu vực phía Nam. Hòa thượng giúp mình để mắt đến ông nội một chút, còn Ý, đến phi trường đón em gái giúp mình.”

"Tử Liên?" Thương Truy Ý nghi vấn: "Tử Liên trở về? Con bé rất hận cậu và ông nội, tại sao bây giờ lại trở về?”

"Không biết." Khấu Kiệt đứng lên: “Để sau hẵng tính.” Dứt lời, đi về phía phòng ngủ của mình.

Nhạc Không Thượng nhìn Thương Truy Ý, nói: "Thế nào? Cho cậu cơ hội đến phi trường đón Tử Liên, còn chưa hài lòng sao? Cậu lại có cơ hội theo đuổi Tử Liên rồi!”

"Stop!" Khóe miệng Thương Truy Ý co giật, thể hiện vẻ lúng túng, cũng xoay người đi ra ngoài.

Đóng cửa lại, đứng ở ngưỡng cửa ngắm nhìn người nằm trên giường thật lâu, Khấu Kiệt cũng không động đậy.

Chỉ là ngơ ngác nhìn, nhìn dáng vẻ điềm tĩnh hiện tại của cô, khiến cho anh say mê, thật sự rất muốn cứ mãi đứng ở nơi đây. Nghĩ đến đó, Khấu Kiệt lập tức mang chiếc máy ảnh kỹ thuật số của mình ra.

Nhìn dáng vẻ của Yến Hoài, Khấu Kiệt liền nghĩ ngay đến thuở ban đầu vừa trông thấy cô, khi ấy bản thân anh cũng muốn lưu giữ lại khoảnh khắc này, nhưng mà, hôm nay, tâm tình đã khác xưa.

"Tách tách" "Tách tách" . . . . . . Đèn flash không ngừng nhấp nháy.

"Ừm. . . . . ." Lúc này Yến Hoài, chợt bật ra một tiếng, lật người, trông càng thêm quyến rũ.

~Hết Chương 57~


Những khi bạn QA ko kèm theo trả lời độc giả thì....thì.... :)2Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.09.2014, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8254 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58. Anh là người giúp em tắm rửa.


Hầu kết của Khấu Kiệt khẽ động, nhìn dáng vẻ của cô hiện giờ, thật sự là rất muốn cô!

Nhưng, không thể. Khấu Kiệt đặt xuống tâm cơ trong lòng, lại nhìn thật lâu.

"Ngày mai phải tìm cái cớ gì để giải thích cho việc em xuất hiện ở đây đây?” Khấu Kiệt nhíu mày, tập trung suy nghĩ, cố gắng đè nén xúc cảm mãnh liệt trong lòng.

Cứ như vậy ôm cô ấy ngủ cũng tốt. Khấu Kiệt thầm nghĩ, liền ôm Yến Hoài ngủ thật say.

Ngày hôm sau.

Yến Hoài vừa mở mắt ra liền trông thấy người đàn ông này, anh ta chỉ mặc mỗi chiếc quần tam giác bên trong. Da thịt màu đồng rắn chắc, cơ bụng sáu múi như thế, khiến người ta phải tơ tưởng viễn vông…..Yến Hoài vừa tính đạp anh xuống, nhưng nỗi nghi vấn trong lòng lại càng thêm lớn: tại sao mình lại ở đây? Không phải đêm hôm qua đã bị người ta đánh thuốc mê rồi sao? Còn đang lo lắng không biết mình có bị người ta bắt lại hay không, bởi vì, cô đã lẻn vào trong nhà họ Dương ăn trộm….Vậy cái người tối hôm qua là ai? Là người đàn ông nằm ngay trước mắt?

Nhìn thấy Yến Hoài nheo mắt lại, tỉ mỉ dò xét, Khấu Kiệt vội vàng nói: “Đêm hôm qua, vừa lúc anh lái xe đi ngang biệt thự nhà họ Dương, liền trông thấy em mặc toàn đồ đen nằm ngã dưới đất! Anh liền mang em trở về.” Dứt lời, liền giương lên vẻ mặt lấy lòng.

"Cút!" Yến Hoài giật giật cơ thể, sau khi phát hiện không có gì khó chịu liền hô to lên.

Nhưng, Khấu Kiệt lại nhíu mày, lắc đầu: "Đây là giường của anh."

Yến Hoài nhìn anh, có chút không biết làm sao, không nói gì, nhưng, ngay sau đó lại nghĩ tới, hôm nay có chuyện phải làm, liền vội vàng vén chăn lên: “Em muốn đến cao ốc thị trưởng!” Nhưng, ngay sau đó một giây, cảnh xuân phơi phới liền phô bày ngay trước mặt của Khấu Kiệt….

"A! Quay mặt đi!" Yến Hoài bị dọa sợ đến mức vội vàng đưa hai tay nắm chăn lên: “Ai biến em thành cái dạng này?”

Nhưng, Khấu Kiệt cũng chỉ ngơ ngác nhìn thẳng, tối hôm qua mình đúng là một chính nhân quân tử, bảo thím Lý tắm rửa cho cô ấy, để cô ấy nằm ngủ trên giường lớn của mình, đúng là mình tốt bụng quá đi!

"Cút ra ngoài!" Yến Hoài thấy anh không trả lời mình, lập tức cho rằng anh là người đã làm ra chuyện này, dưới cơn giận, chỉ có thể hét lên như vậy.

"Đã là bà xã của anh, còn xấu hổ cái gì!" Khấu Kiệt bị sư tử Hà Đông gầm lên cho một trận, chỉ biết than thở một câu.

Âm thanh này mặc dù rất nhỏ, nhưng Yến Hoài cũng có thể nghe thấy. . . . . .

Trong lúc vô tình vươn chân ra, hơi dùng lực một chút, đá vào cái mông của Khấu Kiệt, Khấu Kiệt còn chưa kịp phản ứng, liền ngã nhào xuống đất!

Nhìn vẻ mặt có năm phần ngượng ngùng, một phần hả hê của người đang ngồi trên giường, Khấu Kiệt cũng không hề tức giận, phủi mông một cái đứng lên, nếu đã như vậy, thì cứ để cho cô ấy hiểu lầm mình là cái người đã tắm rửa cho cô ấy đi: “Không sai, chính là anh, là anh đã tắm rửa sạch sẽ cho em, còn bộ quần áo đen kia của em, anh đã vứt đi rồi, lát nữa sẽ mang đến cho em quần áo mới.”

Yến Hoài xấu hổ đến độ muốn đào hố chui xuống đất, muốn nói gì đó, nhưng lại không thể nói thành lời, càng không dám nhìn thẳng vào đôi mắt đen đang lóe sáng của Khấu Kiệt, chỉ có thể cúi đầu.

Khấu Kiệt xoay người, từ từ mặc quần áo vào: “Anh bảo người làm chuẩn bị quần áo cho em, đợi lát nữa thay xong rồi thì xuống bên dưới ăn sáng.” Dứt lời, ung dung đi về phía cửa.

Yến Hoài từ từ nhấc đầu .

Nhưng, sau một giây, Khấu Kiệt đột nhiên quay đầu lại.

"Hôm nay ngoài chuyện đấu thầu, còn có một sự kiện khác, em tự cân nhắc đi, chuẩn bị tâm lý thật tốt."

Vừa quay đầu, liền trông thấy Yến Hoài nhấc đầu lên, nhưng, ngay khi anh vừa nói chuyện, Khấu Kiệt lại nhìn thấy cô rụt đầu vào trong chăn.

"Hả, hả, chuyện gì?" Mấy giây sau, Yến Hoài mới kịp phản ứng, vội vàng ngẩng đầu lên hỏi, nhưng, nơi đó đâu còn bóng dáng của anh nữa?

~Hết Chương 58~


Vì sao vẫn chưa có.....(p/s: bạn hơi tự kỷ  :D3 )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.09.2014, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8254 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59. Nhạc Không Thượng khác thường


Chẳng mấy chốc, Yến Hoài đã mở cửa phòng ra, đứng từ xa đã nghe thấy tiếng ba người đàn ông kia ngồi trong phòng ăn vui vẻ bàn luận chuyện gì đó, Yến Hoài cũng không nghĩ ngợi chi nhiều, đi xuống cầu thang.

Ngay khi vừa bước xuống cầu thang, ba người đàn ông đồng thời chuyển tầm mắt về phía cô.

Lúc này Yến Hoài đang mặc một chiếc váy dài, những bông hoa nhỏ điểm tô quanh viền váy, tựa như mộng ảo, đôi chân thon dài ẩn hiện bên dưới lớp lụa mỏng, càng tôn lên nước da trắng ngần, phần xương quai xanh khêu gợi như ẩn như hiện bên dưới lớp lụa mỏng khép hờ….Chiếc váy dài này, là lúc Khấu Kiệt còn ở Paris, Pháp, cảm thấy chiếc váy này nhất định sẽ rất thích hợp với một người nào đó, còn là ai, thì anh vẫn chưa tìm ra, nhưng mà, chắc chắn anh sẽ gặp được. Nên cứ ôm tâm tình như thế mà mua nó, không ngại thế chấp con Wright Roll Royce vào…..chiếc váy này thật sự rất đắt!

Vậy mà hôm nay, quả đúng là như vậy, chiếc váy này, đích thị là được làm ra vì cô ấy, cớ sao mà nó lại hoàn mỹ vậy chứ! Khấu Tử Liên đã từng lén lút mặc thử, nhưng liền bị Khấu Kiệt rống ầm lên. . . . . . Chỉ có vợ của anh mới có quyền mặc chiếc váy lụa mỏng này!

Nhìn dáng vẻ sững sờ của ba người bọn họ, Yến Hoài ngượng ngùng cười cười, tất cả đều do Khấu Kiệt bảo với thím Lý mang chiếc váy dài này cho mình, bằng không, thật sự cô sẽ không mặc loại váy lụa mỏng thế này đâu….Đây là lần đầu tiên cô mặc loại quần áo thế này, cảm thấy có hơi lạ lẫm, nhưng mà nói không ra. Yến Hoài không nghĩ gì thêm, không tiếng động ngồi xuống, mà bọn họ cũng không nói gì, chỉ nhìn Yến Hoài.

Cảnh xuân tươi đẹp này, bọn họ không muốn phá vỡ, cô tựa như một nàng tiên vô tình lạc xuống chốn nhân gian, xinh đẹp như thế làm người ta không đành lòng gây rối loạn…

"Các anh không ăn, em muốn dùng bữa rồi, đói bụng quá, hơn nữa cũng không còn bao nhiêu thời gian." Yến Hoài nhìn bọn họ, không thể làm gì khác hơn là mở miệng nói: “Thật ra thì cuộc đấu thầu hôm nay, chỉ sợ rằng người làm thị trưởng như em không thích hợp ăn mặc như thế này?”

"Vô cùng thích hợp!" Khấu Kiệt phản ứng trước nhất, nhưng, ánh mắt kia cũng không hề rời khỏi Yến Hoài. Chính là loại hiệu ứng này, đến lúc đó, toàn bộ thành phố sẽ náo loạn cả lên!

Thương Truy Ý cũng vội vàng nói: "Quá đẹp, chính là loại hiệu ứng này . . . . ."

"Hả?" Yến Hoài nhẹ nhàng nuốt xuống miếng bánh ngọt trong miệng: “Hiệu ứng gì?”

"Đợi lát nữa sẽ biết." Khấu Kiệt khẩn trương tiếp lời: “Tuy rằng là mở cuộc đấu thầu, nhưng mà, anh tin rằng, thị trưởng cũng không cần lộ diện quá nhiều trước mặt nhân dân.” Huống chi, anh cũng không chấp nhận việc người khác nhìn chằm chằm bà xã xinh đẹp của mình như vậy! Những lời này chỉ dám nói thầm trong lòng, lúc này Khấu Kiệt liền đưa ánh mắt về phía hai người đàn ông kia: “Ăn đi! Nhớ việc chính!” Giọng điệu kia, vừa uy hiếp, vừa ghen tức, cũng là khoe khoang!

Nhạc Không Thượng nghiêng đầu, rót cả bình sữa tươi trước mặt vào trong miệng: “Rào rào….”

Trời ạ! Bình sữa tươi này ghi rõ là 500 milliliter, thật lợi hại, có thể uống nhiều như vậy?

Ba người nhìn anh ta, cuối cùng, Nhạc Không Thượng cũng đặt bình sữa xuống, nấc cục.

Nhìn bọn họ nhìn mình như vậy, Nhạc Không Thượng nhấc đũa lên: “Tiếp tục ăn đi!" Ánh mắt kia tùy tiện quét nhìn chung quanh, đem đũa gắp miếng bánh táo lên.

"Anh không sao chứ?" Yến Hoài cau mày, nhìn thấy anh gắp đũa mãi không lên, cuối cùng vẫn là nhờ cô gắp hộ anh cho vào trong đĩa.

Nhạc Không Thượng nhe răng cười cười: "No rồi, mình đi nhìn xe một chút." Dứt lời liền rời đi.

Ba người đều không rõ ràng, rốt cuộc là Nhạc Không Thượng vừa phát thần kinh cái gì? Sao lại như vậy? Thật là làm cho người ta đoán không ra!

"Anh ấy sao vậy?" Yến Hoài hỏi.

~Hết Chương 59~


p/s: hé hé, bạn QA bù cho mọi người 3 chương nhé, đọc truyện vui vẻ  :D3

Cắt ngay khúc gay cấn là do ý tg cơ mà bạn QA cũng rất ....đồng tình :D3  *xách dép chạy*


*fanykute1403: ừm, bắn ngay chóc  :D2 , tuần sau mình đi học lại, học 10 tuần thôi, vác chân lên cổ, mấy nay lên nhận trc lớp này nọ nên bận á  :bighug:  cám ơn bồ quan tâm.

*Vô Âm: giờ pót truyện bi h là tùy vào QA dậy trễ hay sớm =)))), QA là thần cắt truyện, ngay khúc gay cấn mới chịu :smoker4:

*tamyy_14: em em em...huhuhu, dám chém ss, oa oa oa  :cry:  :cry: , thử thách tính kiên nhẫn của độc giả ý mà, hehe.

*gianluon: hehe, ừm ,mình bận thật á, nhưng mà vẫn cố ra chương nà  :-D , chưa thi, thi là mình xin nghỉ phép ùi ^^.

*angel: há há, em đặt giả thiết vui ghê á bé  :D3  :D3

*tieu.truong: tui đền gái nè gái ơi  :yeah:  :yeah:

*diep diep: hé hé, đã hứa bù là phải bù mà,  :clap:  :clap:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: angel_devil07, danghuyen, DAUtay14, Google Adsense [Bot], Halona, Huynh_Tram, Megold22, miyuhuyen, quynhle2207, tears of rain, Thiên yết nhi, Trương Vũ Như Ngọc, yenbach1122 và 401 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 206, 207, 208

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 80, 81, 82

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

14 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

16 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 17, 18, 19Lục Bình: ACC êm bị lỗi sếp ơi :hixhix: nó không chuyển trang được
cò lười: Box sưu dạo này vắng vẻ quá
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.