Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 18.09.2014, 22:01
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi (đã đọc được) - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 125 (2)

Lý Duệ Thần ngây ngẩn cả người, chuyện ngày đó…….

Lý Duệ Thần không nói gì, chỉ nhìn Nghiêm Hi một chút, sau đó nghiêng đầu không dám nhìn Nghiêm Đình. Nghiêm Đình nhìn Lý Duệ Thần, sau đó hỏi: “Có phải hay không cháu nhớ tới chuyền gì kỳ quái?”

Lý Duệ Thần suy nghĩ một chút, sau đó nói: “Không xác định lắm, khi đó cháu nhớ được ông Chu đi qua. Khi cháu cùng Hi Hi tan học về nhà thấy xe của ông Chu rời đi, chờ khi chúng cháu đi vào, mẹ đã……”

Sắc mặt Nghiêm Đình liền thay đổi, nhưng Nghiêm Hi nhìn  một chút nói: “Không thể  nào là ông ta, lúc chúng cháu về thân thể của mẹ cũng đã cứng lại, rất dễ nhận thấy không phải là vừa mới chết. Cháu nghĩ, nếu quả thật là ông Chu, vậy ông ta sẽ không ở lại nơi đó trong một thời gian dài như vậy, vừa lúc đợi đến khi chúng cháu tan học mới vội vàng hấp tấp chạy từ nhà chúng cháu ra được. Đây không phải là chờ chúng cháu tận mắt thấy ông ta là hung thủ giết người?”

Lý Duệ Thần cũng gật đầu một cái: “Đúng vậy, mặc dù khi đó chúng cháu còn nhỏ, nhưng bởi vì ấn tượng đó được khắc sau, sau đó lại vô số lần hồi tưởng lại chuyện ngày đó, xác thực phát hiện không ít nghi điểm.”

Nghiêm Đình cũng là tự hỏi gật đầu một cái, sau đó nói: “Cho dù chuyện này có người họ Chu kia có xuất hiện, cũng không thể đảm bảo Lý Thánh Đức trong sạch, nói không chừng đây chính là cái bẫy mà Lý Thánh Đức lập ra.”

Nghiêm Hi và Lý Duệ Thần nghe vậy nhìn đối phương một cái, không nói gì nữa. Nghiêm Đình nói: “Chuyện này ta phải tra rõ, con gái của ta không thể cứ như vậy mà chết không rõ nguyên nhân.”

Nghiêm Hi đi ra cùng Lý Duệ Thần, cười như không cười nhìn hắn hỏi: “Thật ra thì ngày đó anh còn nhớ ra chuyện khác đúng không?”

Lý Duệ Thần nghe vậy sững sờ, không xác định nhìn Nghiêm Hi: “Có ý gì? Làm sao anh còn nhớ ra chuyện nào khác được? Thật sự chuyện ngày đó quá mức đột nhiên, quả thực là không nhớ rõ ràng lắm, sao vậy? Em nhớ ra chuyện gì đặc biệt à?”

Đối mặt với sự trêu ghẹo của Lý Duệ Thần, Nghiêm Hi chỉ cười không nói lời nào. Cho dù Lý Duệ Thần không nói cái gì,di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m Nghiêm Hi có thể cảm thấy Lý Duệ Thần có chuyện gì đó. Nhưng Lý Duệ Thần không nói lời nào, cô cũng không có biện pháp. Nói cho cùng cô cũng muốn tự tay mình điều tra tìm hiểu rõ.

Nghiêm Hi nhìn Lý Duệ Thần cười cười, sau đó trực tiếp đi trước lái xe của mình. Lý Duệ Thần nhìn bóng lưng của Nghiêm Hi, suy nghĩ một giây, sau đó bước nhanh về phía trước kéo Nghiêm Hi lại, có chút trịnh trọng nói: “Hi Hi, anh không vọng chuyện này do em điều tra. Còn mấy ngày nữa em sẽ kết hôn, đến lúc đó sẽ rất bận, trước lo chuyện kết hôn, chuyện này cứ giao cho anh được không?”

Nghiêm Hi quay đầu lại nhìn Lý Duệ Thần, ánh mắt mang theo chút chần chừ, sau một giây liền khô phục sự trong sáng, nhìn Lý Duệ Thần cười cười: “Vâng, em làm anh vất vả rồi.”

Các phóng viên không ngờ, mấy ngày nay thành phố A xảy ra nhiều đại sự như vậy. Chỉ với mấy chuyện đại sự này khiến cho bọn họ bận tối mắt tối mũi rồi. Mấy ngày nữa chính là hôn lễ của Lãnh Diễm và Nghiêm Hi, theo lý mà nói trang đầu của các tờ báo mấy ngày nay đều là tin tức của hai người bọn họ, nhưng lại không ngờ đến trong thời điểm mấu chốt này  những chuyện xấu của Lý Thánh Đức lại bị lộ ra.

Đây là dạng quan viên chính phủ gì vậy, dám tham ô nhiều tiền như vậy?  Chuyện tiền hắn tham ô được công bố khiến cho toàn bộ dân chúng giật mình, đây còn là tiền sao? Chính là một cái bao vô cùng lớn thì đúng hơn.

Bởi vì Lãnh Diễm đã sai người thu thập đầy đủ chứng cớ phạm tội của Lý Thánh Đức, cho nên quản lý cấp cao của thành phố A cũng không hề phí một chút sức nào trực tiếp cách chức quan béo bở kia của Lý Thánh Đức đi, vị trí này hắn đã sớm đã chọn người thích hợp. Vốn trước khi Lý Thánh Đức nhậm chức đã an bài một thân tín của mình, nhưng ai biết Lý Thánh Đức giữa chừng xuất hiện. Khi đó hắn đã không hài lòng với Lý Thánh Đức, không phải người cùng phái với mình, hắn có thể hài lòng với Lý Thánh Đức mới là lạ.

Hiện tại thì tốt rồi, chẳng những thuận lợi cách chức của Lý Thánh Đức, hắn còn là người trực tiếp phụ trách vụ án của Lý Thánh Đức, được dân chúng ca tụng một phen. Người người đều nói hắn là quan tốt tiêu diệt hết tam quan của thành phố A, hiện tại danh vọng của hắn thẳng một đường tăng cao.

Quản lý cười ha hả nhìn Lãnh Diễm ngồi bên cạnh: “ai nha, Lãnh tiên sinh, anh cứ thoải mái. Hôn lễ của anh tôi nhất định sẽ xuất hiện, đến lúc đó có chút quà nho nhỏ kính xin đừng cười.”

Lãnh Diễm cũng cười cười: “Không cần khách khí như thế, chuyện này ngài đã giúp nhiều cho tôi rồi, hôn lễ ngài tới là tốt rồi, quà tặng cũng không cần.”

Lãnh Diễm và quản lý cấp cao trong lòng hiểu rõ, lần này Lý Thánh Đức ngã ngựa là mục tiêu của hai người bọn họ, người này ngã ngựa đối với Lãnh Diễm hay quản lý cấp cao đều có chỗ tốt. Lãnh Diễm không phải là người tốt, là một thương nhân đặc biệt tính toán chi li. Trước kia Lý Thánh Đức đối xử như vậy với vợ của anh,di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m khi đó anh không ở bên cạnh cô. Nhưng hiện tại hắn lại gây chuyện với cô khi anh ở bên cạnh, không phải là hắn đi tìm chết hay sao? Hơn nữa chuyện lần trước công ty bị người tố cáo trốn thuế, coi như lần này Lãnh Diễm tính nợ cũ nợ mới cùng một lượt với Lý Thành Đức.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, Vô Âm, gaubonganvung, macynguyen, philongly98, soulmate2905, trạch mỗ, vothuhuong, xá lị
     
Có bài mới 18.09.2014, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi (đã đọc được) - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 126 (1)

Lãnh Diễm híp mắt nhìn ly cà phế trên bàn, cười cười nhìn quản lý cấp cao. Quản lý cấp cao cảm thấy ánh mắt này của Lãnh Diễm có chút dọa người, tóc gáy trên người cơ hồ dựng hết lên, nhìn Lãnh Diễm cười hỏi: “Sao vậy? Làm sao đột nhiên nhìn tôi như vậy?” nụ cười kèm theo sự lúng.

Lãnh Diễm cười cười cầm tách cà phê lên uống, sau đó nhìn hắn nói: “Lần này Lý Thánh Đức bị cách chức, nên tìm người thích hợp cho vị trí kia, tôi không muốn lần sau công ty của tôi bị người ta nói là trốn thuế.”

Lập tức viên quản lý vì chuyện này mà bắt đầu đổ mồ hôi hột, chưa nói đến chuyện R&D bị người tố cáo trốn thuế, Lãnh Diễm còn bị mời đi uống trà, mặc dù đích xác chỉ là uống trà, nhưng người bên ngoài không nghĩ như vậy, chuyện đó khiến cho cổ phiếu của R&D biến động. Viên quản lý nghĩ tới chuyện này, trong chuyện này hắn cũng có trách nhiệm. Nếu không phải hắn để sơ hở cho Lý Thánh Đức, như vậy hắn cũng có thể kịp thời biết mà ngăn chặn. Như vậy cũng sẽ không cần chọc tới đại thần Lãnh Diễm này.

Ở trong lòng hắn bắt đầu mắng Lý Thánh Đức, ai không chọc lại đi chọc vị đại gia này. Hiện tại thì tốt rồi, ngã ngựa  còn kéo theo hắn.

Lãnh Diễm nhìn vẻ mặt khổ qua của người nọ, cười cười không nói lời nào, tiếp tục ưu nhã uống cà phê của mình.

Bởi vì Lãnh Diễm giúp một tay, coi như lần này Lý Thánh Đức lại bắt đầu kiếp sống lao tù. Nhưng cái này cũng chưa tính, Nghiêm Đình lại tăng thêm cho hắn một tội danh, mười bảy năm trước cố ý giết người. Nghiêm Đình coi chuyện đó là do Lý Thánh Đức làm, nếu không phải thì cũng để cho hắn phải nếm thử mùi vị này, hắn lại dám đánh bảo bối của ông như vậy.

Bởi vì tội tham ô của Lý Thánh Đức đã được thành lập, cho nên đã sớm bị quăng vào trong tù. Nhưng về sự kiện mười bảy năm trước của Nghiêm Tử Hoa, tòa án cần phải lập án điều tra. Dù sao chuyện đã qua lâu rồi, ai biết khi đó đã có chuyện gì.

Theo lý mà nói, mấy ngày nữa là đến hôn lễ của Nghiêm Hi, lúc này Nghiêm Đình không nên đào chuyện này lên, nhưng ông cụ không nhịn được. Khi ra khỏi tòa án Nghiêm Đình xin lỗi nhìn Nghiêm Hi: “Hi HI, thật xin lỗi, mấy ngày nữa là hôn lễ của cháu rồi, ta lại mang thêm phiền phức cho cháu. Thật sự là không tốt.”

Nghiêm Hi cười cười, sau đó vươn tay tới ôn gia gia của mình, an ủi nói: “Gia gia, không có chuyện gì, cháu hiểu ý của người. Ông muốn mẹ cháu được an nghỉ trước khi cháu kết hôn. Cháu hiểu.”

Nghiêm Hi nghĩ vậy, Lãnh Diễm càng thêm đồng ý. Loại chuyện này người khác cảm thấy xúi quẩy, nhưng Lãnh Diễm anh là ai chứ, lúc nào thì đi tin những thứ như vậy? Theo ý anh, nên giải quyết nhanh chóng chuyện của Lý Thánh Đức. Nghĩ đến chuyện phải giải quyết, Lãnh Diễm liền nghĩ tới người phụ nữ Lý Lệ kia, chắc giờ này cô ta đã rơi vào bẫy.

Gần đây Lý Lệ như tiểu tức phụ vậy. Cô ta thật sự yêu Hoàng Vĩ, lòng phòng bị đã buông xuống từ lâu, cô ta lập tức rơi vào bẫy họ giăng ra.

Hoàng Vĩ nhìn một bàn đầy món ăn Lý Lệ làm, sau đó ngồi xuống ăn. Lý Lệ đầy mong đợi nhìn hắn, nhưng Hoàng Vĩ chỉ một mực ăn, một câu ‘ăn ngon’ cũng không nói. Lý Lệ có chút thất vọng, nhưng cô ta lại nghĩ, Hoàng Vĩ là đàn ông cứng nhắc, miệng đặc biệt đần, loại chuyện dỗ vui vẻ phụ nữ nhất định hắn sẽ không nói  nha.

Lý Lệ cười cười, thôi, chính là người như vậy. Như vậy tốt hơn, càng như vậy lại càng thực tế.

Hoàng Vĩ ăn rất nhanh, giống như và hai ba miếng liền ăn xong. Lý Lệ nhìn rất vui vẻ, cho là người này ăn rất vui. Khi Lý Lệ đang dọn dẹp bát đĩa Hoàng Vĩ nhìn Lý Lệ nói: “Loại người như Thiên ca thật không biết ý, buôn bán không thực tế.”

Giống như chỉ tùy ý nói một câu mà thôi, Lý Lệ lại nhớ, dừng tay đang dọn bát đĩa lại, ngẩng đầu lên nhìn Hoàng Vĩ đang nhíu chặt mi tâm. Lý Lệ mang theo ánh mắt lo lắng: “Sao vậy?”

Hoàng Vĩ giống như là không sao thuận miệng nói: “Không có việc gì, chính là gặp chút chuyện nhỏ trên phương diện làm ăn, không có gì đáng ngại.”

Lý Lệ cười cười, thu thập xong bát đĩa rồi thuận tay rửa sạch. Ở trong phòng bếp len lén liếc mắt nhìn Hoàng Vĩ mặt mày ủ ê, sau đó liền nghĩ, làm gì mới giúp được Hoàng Vĩ đây?

Hiện tại ông Chu lú lẫn hoàn toàn, thậm chí có lúc chỉ vào Chu Kỳ nói: “Tử Hoa, sao em lại tới đây?”

Mỗi khi đến lúc này Chu Kỳ liền muốn khóc, cha già nên hồ đồ rồi, mấy ngày nay đều không nghe được một câu nào của cha nhắc về mẹ. Cơ hồ tất cả đều là Nghiêm Tử Hoa. Mặc dù cô không vui khi mẹ đối đãi với bọn họ như vậy, nhưng cô vẫn cảm thấy mẹ mình là tốt nhất. Lúc này Chu Khải liền an ủi: “Người phụ nữ cha yêu cả đời, lúc tỉnh táo không dám nói yêu, hiện tại hồ đồ, mới to gan nói ra. Người hồ đồ rồi em còn không cho người nói, như vậy rất uất ức.”

Chu Kỳ suy nghĩ một chút cũng đúng, coi như xong.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Binganhoa, Mây Nhỏ Prim, Vô Âm, gaubonganvung, gái già 0515, macynguyen, philongly98, soulmate2905, trạch mỗ, vothuhuong, xá lị
     
Có bài mới 18.09.2014, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5224 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi (đã đọc được) - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 126 (2)

Nhưng khi thấy Nghiêm Hi ở trong bệnh viện, ông cụ như điên rồi, trực tiếp nhào tới bám lấy cô. Lãnh Diễm thấy thế liền vội vàng kéo ông ta ra, còn đạp một cước vào bụng ông Chu. Ông Chu bị Lãnh Diễm đạp mạnh một cước, rất đau. Ông có chút sợ Lãnh Diễm, nhưng đôi mắt vẫn nhìn chằm chằm Nghiêm Hi, miệng cũng không dám nói gì. Nghiêm Hi cau mày nhìn ông Chu, hết ý kiến. Hôm nay chỉ tới nhìn gia gia như thế nào, làm sao lại đụng phải vị này chứ.

Chu Khải nghe được tiếng vang, khi chạy tới thấy ông Chu ngồi chồm hổm trên đất giận dữ nhìn chằm chằm Nghiêm Hi. Lãnh Diễm hung hăng cảnh cáo: “Ông nhìn gì? Nhìn nữa tôi móc hai mắt của ông ra.”

Sau đó Chu Khải liền nghe thấy một tiếng kêu  thảm của cha mình, ôm đầu thật chặt giống như thực sự có người muốn tới móc mắt ông ra vậy. Chu Khải bước nhanh tới ôm ông Chu an ủi: “Cha, không sao, không sợ.” Ông Chu nghe được tiếng nói của Chu Khải lúc này mới coi như là yên tâm, giống như một đứa bé tìm được chỗ dựa cho mình, không khóc nữa.

Lãnh Diễm ở bên cạnh trào phúng: “Đúng vậy. ông ta thì sợ cái gì chứ. Ông ta muốn bóp chết Hi Hi, nên sợ cũng phải Hi Hi sợ mới phải. Một người đàn ông mà sợ một người phụ nữ, thật buồn cười.”

Nghiêm Hi không nhịn được níu lấy tay áo của Lãnh Diễm, ánh mắt ngăn lại miệng thúi của anh. Người ta là một bệnh nhân mắc chứng si ngốc của người gì, anh cần gì phải so đo với một người bệnh chứ. Lãnh Diễm nghĩ một chút cũng cảm thấy mình buồn cười, thôi, vậy cứ như vậy đi.

Lãnh Diễm ôm hông của Nghiêm Hi muốn đi, kết qua ông Chu núp ở trong ngực Chu Khải khóc: “Nó là người xấu, nó đã giết Tử Hoa, nó là người xấu, mau bắt nó mau.”

Nghiêm Hi nghe không được rõ ràng lắm, nhưng cô nghe rõ năm chữ ‘nó giết Tử Hoa’, cô lập tức dừng bước lại. Lãnh Diễm cũng nghe được, hai người quay đầu lại không dám tin nhìn ông Chu đang khóc rất thảm ở trong lòng Chu Khải, sau đó hai người nhìn nhau.

Chu Khải cũng vì những lời này mà kinh ngạc một phen, không dám tinh nhìn người cha đang núp ở trong ngực mình khóc: “Cha, người mới vừa nói người nào? Người nói người nào giết người nào?”

Ông Chu thấy Lãnh Diễm quay đầu lại nhìn mình, vừa sợ rụt vào núp  ở trong ngực của Chu Khải, giống như hận  mình không biến thành đồ vật, trực tiếp chui vào trong túi Chu Khải giấu đi.

Chu Khải nhìn ý định của cha mình, lại thúc dục gấp rút hỏi: “Cha , người vừa mới nói cái gì?”

Ông Chu ngẩng đầu nhìn Chu Khải, lại nhìn chung quanh xem có người xa lạ hay không, sau đó thận trọng nói: “Ta nói cho ngươi biết một bí mật nha, ngươi không thể nói cho người khác biết, người phụ nữ kia, Lý Lệ, cô ta giết Tử Hoa.”

Ông chủ chỉ vào Nghiêm Hi nói tên tuổi Lý Lệ, Lãnh Diễm coi như là đã hiểu, Nghiêm Hi và Nghiêm Tử Hoa rất giống nhau, khiến cho ông Chu tưởng lầm là Nghiêm Tử Hoa. Ông ta sợ, Nghiêm Tử Hoa không phải đã chết rồi hay sao? Làm sao lại xuất hiện trước mặt ông ta được. Vì sợ hãi cho nên mới nói ra chuyện này.

Sự thật này khiến cho người ta không thể tin được, làm sao có thể?

Lúc ấy Lý Lệ cũng chỉ có năm tuổi mà thôi!

Nghiêm Hi càng nghĩ càng cảm thấy đáng sợ, thứ người như thế làm sao có trên đời này được?

Lãnh Diễm ôm chặt hông của Nghiêm Hi, chỉ sợ cô sơ ý ngã xuống. Hiện tại trong đầu Nghiêm Hi là một mảng trống rỗng, trạng thái này không tiện đi gặp Nghiêm Đình, Lãnh Diễm trực tiếp đưa Nghiêm Hi về nhà trọ.

Nghiêm Hi ở trong nhà trọ bình tĩnh một hồi, chợt nhớ tới Lý Duệ Thần, mặt xanh trắng lập tức đứng lên: “Lý Duệ Thần, nhất định anh ấy biết cái gì, em phải đi tìm anh ấy.”

Hiện tại đầu óc Nghiêm Hi không rõ ràng lắm, thậm chí có vài điểm xung động. Lãnh Diễm không yên lòng, trức tiếp ôm cô trấn an nói: “Em bình tĩnh một chút, anh gọi cho cậu ấy tới nơi này được không? Đừng nóng vội, đừng nóng vội.” Nói xong một tay ôm chặt hông không cho cô đi, một tay kia cầm điện thoại gọi cho Lý Duệ Thần.

Lý Duệ Thần lúc này đang nhớ tới chuyện xảy ra ngày đó, hắn biết một chút, nhưng cũng chỉ một chút mà thôi. Nói không chừng là hắn nhớ lộn.

Nhận được điện thoại của Lãnh Diễm phản ứng đầu tiên là nghĩ tới Nghiêm Hi: “Này, có phải Hi Hi xảy ra chuyện gì?” Lý Duệ Thần nhấc máy liền nhanh chóng hỏi những lời này.

Bên kia Lãnh Diễm cũng không có gì khác thường, chỉ có chút gấp gáp nói: “Cái gì cũng đừng hỏi, tới đây trong thời gian ngắn nhất.” Nói xong liền cúp điện thoại. Lý Duệ Thần nghĩ, có cái gì đó không đúng, không phải là Nghiêm Hi có chuyện chứ? Lập tức phóng xe tới nàh của Lãnh Diễm.

Sau khi tới nơi mới phát hiện ra Tiếu Thâm và Cố Tiêu đề đã ở đó, nhưng sắc mặt rất nặng nề, giống như có đại sự xảy ra. Lý Duệ Thần càng thêm lo lắng: “Có phải Hi Hi đã có chuyện gì hay không?”

Hắn vừa hỏi câu này xong, hai người kia nhìn hắn một cái, sau đó không nói một câu, sắc mặt tiếp tục nặng nề. Chuyện gì vậy, chưa tới hai ngày nữa sẽ kết hôn, lúc này lại có chuyện này.

Lý Duệ Thần chưa kịp biểu đạt sự bất mãn của mình, Nghiêm Hi lập tức lao ra hỏi hắn: “Chuyện năm đó anh nhớ rõ có đúng không? Có phải hay không do Lý Lệ làm, có phải cô ta làm hay không?”

Lúc Nghiêm Hi đi ra cặp mắt đã sưng đỏ, mở to đôi mắt thỏ nhìn chằm chằm Lý Duệ Thần, nhìn có chút kinh khủng. Nhưng chuyện làm cho Lý Duệ Thần càng khiếp sợ hơn là chuyện mà Nghiêm Hi vừa nói ra.

“Người nào nói cho em biết?”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Binganhoa, Mây Nhỏ Prim, Vô Âm, macynguyen, philongly98, soulmate2905, trạch mỗ, vothuhuong, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.