Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 07.09.2014, 22:47
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi (đã đọc được) - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 119 (1)

Lý Lệ len lén trốn ra khỏi nhà Lý Thánh Đức không ngờ thấy được bên ngoài có một đám ký giả. Mọi người thấy Lý Lệ đi ra giống như kiến thấy mật đường, vây quanh cô ta, đèn flash không ngừng chụp. Đám ký giả không ngừng hỏi những vấn đề khác nhau, trong nháy mắt một sự khó chịu không hề nhẹ dâng lên đại não Lý Lệ.

Sự khó chịu ngày hôm nay người nào gây cho cô ta? Đương nhiên là Nghiêm Hi!

Lý Thánh Đức ở trong phòng làm việc nhận được điện thoại vội vàng trở về. Hiện tại ký giả vẫn còn chưa làm phiền tới Lý Thánh Đức hắn, dù sao Lý Thánh Đức là quan viên chính phú, bình thường đều là Lý Lệ xuất trận, hiện tại Thánh Đức mới là đối tượng dân chúng bàn tán.

Gần đây Lý Lệ thường bị ký giả truy tung, đuổi kịp liền hỏi vô số vấn đề, vô cùng sắc bén. Lúc này có ký giả đào ra được một số chuyện lúc trước. Sau đó mọi người phát hiện ra một vấn đề, phàm là nơi nào Lý Lệ xuất hiện, Nghiêm Hi tiểu thư nhà họ Nghiêm nhất định sẽ bị nói không phải là người tốt. Mọi người bắt đầu buồn bực, sau ký giả điều tra theo tin tức này, lại phát hiện ra ân oán giữa Lý Lệ và Nghiêm Hi. Còn đào ra được chuyện của Nghiêm Hi xảy ra ở trường học khi ở thành phố G. Thậm chí còn có hình ảnh Nghiêm Hi và Chu Khải ở chung một chỗ cười vui vẻ với nhau. Trên đó viết Nghiêm Hi và Chu Khải mến nhau hai năm, sau lại bị Lý Lệ hoành đao đoạt ái, di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m chỉ sau một tháng liền tiến vào nhà họ Chu, tốc độ này quá nhanh. Ký giả còn  nói, tìm được bạn cùng khóa tốt nghiệp với bọn họ ở thành phố G,vừa nhắc tới Nghiêm Hi những người bạn học đó miệng đầy ca ngợi, khi nhắc tới Lý Lệ có vài người nghi ngờ, lắc đầu một cái nói: “Tôi không biết.”

Nhưng đồng thời cũng có mấy người biết người phụ nữ Lý Lệ này, mấy nam sinh quen biết cười một tiếng, sau đó khinh người nói: “Người kia a, cô ta làm làm sao có thể so sánh với Nghiêm Hi được chứ. Nghiêm Hi được công nhận là hoa khôi của cả trường học, tuyệt đối không phải hữ danh, tối thiểu tác phong không thành vấn đề. Nhưng còn Lý Lệ, căn bản một tháng đổi bạn trai một lần, không có tiền cô ta không thèm nhìn một cái. Chỉ cần có tiền dù dung mạo có khó nhìn hơn nữa cô ta cũng có thể tươi cười với bọn họ, loại phụ nữ này tôi thật sự không muốn nhiều lời.”

Khi ký giả nghe vậy có chút ngây người, chuyện gì xảy ra vậy?

Sau khi báo xuất bản mọi người bừng tỉnh hiểu ra, hóa ra là như vây. Hiện tại tất cả mọi người đều hoài nghi Lý Lệ. Chuyện kia của Nghiêm Hi một thời gian trước  căn bản Lý Lệ là người duy nhất được lợi. Bởi vì sự kiện kia trong sạch của Nghiêm Hi không còn, nhưng hiện tại bộ mặt thật của Lý Lệ bị lộ ra, mọi người mới hiểu được, thì ra mọi người đều bị người phụ nữ Lý Lệ này lừa gạt.

Lý Lệ không chịu nổi ký giả thành phố A quấy rầy, chạy về biệt thự của Thiên ca ở thành phố G tạm lánh. Bởi vì chuyện cô bé kia được cứu, Thiên ca rất coi trọng đến sự an toàn của mình, lại cho tăng thêm một số người tuần tra bảo vệ sự an toàn  quanh biệt thự.

Lý Lệ nửa nằm trong ngực của Thiên ca, đầu ngón tay vẽ vòng vòng trên ngực hắn. Thiên ca được thoải mái, sau đó bắt đầu nói vào chính sự, không chút để ý hỏi: “Em nói những tờ báo ở thành phố A có chuyện gì vậy, những ký giả kia ăn no rỗi việc har?”

Lý Lệ che giấu Thiên ca rất nhiều chuyện, hiện tại Thiên ca chỉ biết Lý Lệ muốn nắm được công ty Thánh Đức, nhưng đọc báo thì thấy không giống. Trước kia Lý Lệ còn muốn thu mua Chu thị, Thiên ca có chút bất mãn với người phụ nữ này, cô ta lúc đi thì nói rất sảng khoái, nói là sau khi lấy được công ty Thánh Đức hai người bọn họ có thể không cần tiếp tục ở trong hắc đạo nữa, khi đó bọn họ không cần làm gì cũng không bị chết đói.

Nhưng hiện tại Lý Lệ nói dối, sự thật chứng minh, Lý Lệ không riêng gì muốn Thánh Đức, cô ta còn muốn khống chế Chu thị, điều này Lý Lệ không nói với Thiên ca, cô ta len lén làm ở thành phố A. Khi đó  Lý Lệ nghĩ rất tốt, cũng không có nghĩ đến hậu quả biến thành như bây giờ. Nhưng hiện tại chuyện đã xảy ra rồi, hơn nữa cô ta muốn trốn ở chỗ Thiên ca, chuyện kia nhất định phải nói rõ.

Lý Lệ nhìn Thiên ca cười cười, cười có chút đau khổ: “Ban đầu em còn nghĩ muốn làm chuyện gì đó khiến anh kinh ngạc, cuối cùng lại không nghĩ rằng……” Sau đó dừng không nói tiếp.

Thiên ca cẩn thận nhìn Lý Lệ, người này chính là như vậy, rất đa nghi, bất kỳ chuyện nhỏ nào cũng khiến hắn hoài nghi có phải Lý Lệ có dị tâm hay không. Nhưng nhìn Lý Lệ như vậy, suy nghĩ một chút, từ khi Lý Lệ ở bên cạnh hắn đến bây giờ chưa từng có dị tâm.

Lý Lệ trốn ở nơi này, ký giả không tìm được nhưng Lãnh Diễm biết. Lãnh Tiểu Tam được người báo, khi nói cho Lãnh Diễm biết vị trí của Lý Lệ. Lãnh Diễm liền cười. Lãnh Tiểu Tam hỏi: “Chúng ta có cần tăng hỏa lực không?”

Lãnh Diễm nhẹ nhàng lắc đầu: “Chuyện này là chuyện của Hi Hi, cô ấy muốn như thế nào liền xử lý như thế.Hi Hi không phải đã nói rồi sao, làm cho Lý Lệ gặp chuyện sợ rằng mục đích của cô ấy không phải như vậy. Được rồi, cậu cứ báo cho bọn họ biết, phải theo dõi thật sát. Nói cho Hoàng Vĩ biết, hiện tại hắn muốn làm gì thì làm cái đó đi, đừng quá tay là được.”

Lãnh Tiểu Tam nghe Lãnh Diễm nói cũng nhớ tới người luôn mang theo lãnh khí kia,di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m  gật gật đầu nói biết sau đó đi ra ngoài.

Gần đây Nghiêm Hi rất rảnh rỗi, báo chí nói, không tìm được Lý Lệ!

Không tìm được?

Từ ngữ thật kỳ quái. Vứt bỏ tờ báo trong tay dắt Tiểu Yêu ra ngoài đi dạo. Nửa đường lại nhớ tới một chuyện, ngày hôm đó Lãnh Diễm vô tình nói một câu kết hôn trước mặt các ký giả.

Nghiêm Hi lập tức dừng lại, kết hôn?

Tiểu Yêu cảm thấy hiếm khi Nghiêm Hi tự mình mang mình đi chơi, liền muốn chạy khắp nói. Nhưng trên cổ có một sợi dây, điều này nó không vui. Sau lại đi tới đi lui cảm thấy Nghiêm Hi không đi nữa, chuyện gì xảy ra?

Tiểu Yêu quay đầu lại nghi hoặc Nghiêm Hi ngây ngốc, không hiểu Nghiêm Hi đang suy nghĩ gì.

Bên nhà họ Lãnh gần đây mâu thuẫn giữa Lãnh Dật Lăng và Chu Vận Uyển hoàn toàn bộc phát. Đầu tiên hai người tranh cãi ầm ĩ, sau đó tỉnh táo lại, Chu Vận Uyển nói “Ông đã như vậy chúng ta ly hôn đi.” Nhưng kỳ quái là lần này Lãnh Dật Lăng nói không. Mặc kệ Chu Vận Uyển nói gì cũng không ly hôn làm cho Chu Vận Uyển rất rối rắm.

Hiện tại chuyện gì ông cụ cũng không quản nữa, buổi tối liền gọi điện gọi Lãnh Diễm và Nghiêm Hi tới dùng cơm. Trên bàn cơm Nghiêm Hi cảm thấy không khí rất lạ, nhìn gương mặt kia Lãnh Dật Lăng, lập tức quay đầu, thật sự là không muốn nhìn. Sau đó lại nhìn Chu Vận Uyển cười duyên: “Mẹ, gần đây bận một chút chuyện, cho nên hôm nay chúng con mới trở lại. Mẹ không trách bọn con chứ?’

Chu Vận Uyển nhìn Nghiêm Hi như đứa bé đang làm nũng, cười cười: “Không có việc gì. Chuyện của các con cũng huyên náo lợi hại, trận này các con đánh rất đẹp.”

Nghiêm Hi liền cười,cười rất vui vẻ.

Lãnh Dật Lăng ngẩng đầu nhìn Nghiêm Hi một cái, sau đó liền hỏi: “Trước kia mẹ con lập di chúc?” Lãnh Dật Lăng không hề nghĩ tới vấn đề này, tại sao trẻ tuổi như vậy đã lập di chúc? Dã sớm biết mình sẽ chết? Vậy tại sao lại không tơi tìm hắn?

Nụ cười trên mặt Nghiêm Hi cứng lại, sau đó liếc mắt nhìn Lãnh Dật Lăng.Nói thật ra cô không biết phải đối mặt như thế nào với Lãnh Dật Lăng, thậm chí trong lòng cô có chút không tin tưởng Lãnh Dật Lăng. Điều này Lãnh Diễm đã sớm biết, nhưng Lãnh Diễm rất bất đắc dĩ, không hiểu tại sao Nghiêm Hi có thể như vậy.

Nghiêm Hi chun mũi nhìn Lãnh Dật Lăng, sau đó không tình nguyện mở miệng: “Đúng vậy ạ, khi trưởng thành con mới biết được. Nếu không phải chú Tống Quốc Bằng tìm được con… con thật sự không biết những chuyện kia.”

Lãnh Dật Lăng nghe vậy liền cau mày: “Tống Quốc Bằng?”

Nghiêm Hi gật đầu một cái, tiếp tục cúi đầu ăn cơm trong chén của minh, không hề để ý Lãnh Dật Lăng nữa. Lãnh Dật Lăng nhìn nha đầu này rõ ràng sau khi được Lãnh Diễm tìm từ thành phố G về thì không giống trước nữa. Nha đầu này rời khỏi nhà họ Lãnh bốn năm, trong bốn năm này đã xảy ra những chuyện gì? Những bài báo kia hắn đều xem qua, càng nghĩ càng thấy chuyện của Lý Lệ chính là do Nghiêm Hi làm. Tại sao lại không phát hiện được đứa nhỏ Hi Hi này cũng có tâm kế đây?

Ông cụ không hài lòng với con trai mình: “Ăn cơm ăn cớm, đừng nói chuyện này nói ở trên bàn cơm.” Ông cụ lên tiếng, Nghiêm Hi rất biết điều cúi đầu ăn cơm của mình. Nhưng gần đây Lãnh Dật Lăng mâu thuẫn rất lớn với Chu Vận Uyển, trong lòng hơi giận, di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m tính khí cũng nóng nảy, quăng đũa xuống.

Ông cụ nhìn càng tức giận hơn, vỗ bàn kêu: “Ngươi cho ta cái sắc mặt gì vậy, lời nói của ta ngươi không muốn nghe nữa phải không? Chuyện kia đã bao nhiêu năm rồi nhưng ngươi vẫn không vâng lời. Hiện tại thì tốt rồi, hôn nhân của chính ngươi cũng không giữ được!’

Ở lời ông cụ, chính là đáng đời con trai ông. Chuyện kia của  tiểu nha đầu nhà họ Nghiêm cũng đã buông ra, không thì cũng không có Nghiêm Hi tồn tại ngày hôm nay. Nhưng lại nói con trai ông lại không bỏ được, đúng là không có tiền đồ.

Bên nhà họ Chu, Chu Khải phát hiện gần đây ông cụ càng ngày càng không ổn, trực tiếp đưa ông cụ vào bệnh viện kiểm tra. Kết quả kiểm tra cuối cùng có, bác sĩ lắc đầu một cái, Chu Khải vội vàng hỏi: “Rốt cuộc chuyện gì xảy ra?’

Bác sĩ nói: “Bề ngoài thì là bệnh của người già.”

Chu Khải càng gấp hơn: “Cái gì mà bề ngoài, vậy còn có chuyện gì?”

Bác sĩ có chút do dự, nhưng vẫn không dám xác định. Nhìn kỹ lại báo cáo kết quả lần nữa, cuối cùng nói: “Tôi cũng không dám chắc, anh nên mang ông cụ tới thành phố A, bên đó có chuyên gia về não bộ, để bọn họ xem một chút, có lẽ có phát hiện mới.”

Sau khi trở về Chu Kỳ trực tiếp hỏi Chu Khải: “Như thế nào?”

Chu Kỳ cũng cảm thấy có gì không đúng, làm sao ba của cô lại thành ra như vậy?

Chu Khải lắc đầu một cái, trực tiếp gọi điện thoại tìm chuyên gia nước ngoài, trong nước vẫn không bằng chuyên gia nước ngoài được.

Sau khi có kết quả, Chu Khải tức không chịu được, dược vật khiến thoái hóa trí nhớ: “Dược vật?’

Bác sĩ nói, dược vật này không dễ dàng lấy được, đây chính là loại thuốc cấm, nhưng mà trong hắc đạo vẫn có người lấy được. Vừa nhắc tới hai chữ ‘hắc đạo’ sắc mặt cô gái kia liền tái mét, thật sự chỗ Thiên ca đã để lại bóng ma quá lớn trong lòng cô, hiện tại nhắc tới hai chữ này toàn thân cô đều phát run như vậy.

Chu Khải nghĩ ngay đến Lý Lệ, trước kia Lý Lệ còn ở trong nhà vẫn luôn phụ trách sữa uống cho ông cụ. Ông cụ có một thói quen, mỗi đêm đều phải uống một cốc sữa tươi. Kể từ khi Lý Lệ tới nhà họ Chu, sữa tươi đều do Lý Lệ chuẩn bị.

Chu Kỳ nghĩ cũng không muốn nghĩ liền khẳng định là Lý Lệ, ra khỏi bệnh viện Lý Lệ không nhịn được hô to: “Không trách được, không trách được khi đó cha ký hợp đồng kia, thì ra đều là do Lý Lệ làm.”

Chu Khải cũng muốn đến nơi này một chuyến. Bởi vì chuyện của Lý Lệ gần đây, trước cửa nhà họ Chu cũng có một ít ký giả cắm điểm. Kết quả thấy người nhà họ Chu như có chuyện chạy vào bệnh viện, hai người canh giữ ở bên ngoài cũng nhanh chóng trở thành chiến hữu rồi. Khi hai người đang nói chuyện trên trời dưới biển liền nghe thấy Chu Kỳ ở trước cửa bệnh viện kêu lên như vậy, hai người nhìn nhau, sau khi nghe rõ toàn bộ chuyện xảy ra, gương mặt trở lên thận trọng. Người phụ nữ Lý Lệ này, còn có phải là người nữa không?

Hiện giờ trên người Lý Lệ tội lớn tội nhỏ không ít, sau khi sự tình bùng nổ dân chúng đã không thở nổi, còn có thể tức đến đâu nữa.

Nhưng hiện tại thật sự Lý Lệ rất xui xẻo, cô ta bị tòa án gọi rồi. Trước đó nhà họ Chu kiện cô ta tội buôn bán lừa gạt, sau Triệu tổng phát hiện không thấy Lý Lệ cũng hướng tòa án tìm người. Bây giờ ký giả lại tuôn ra chuyện này, Lý Lệ chắc chắn phải ngồi tù nhiều năm.

Nhưng cha cô ta làm quan trong chính phủ, mọi người liền rối rít suy đoán lần này Lý Thánh Đức có giống như những quan viên khác liều mình che chở  con mình phạm pháp không?

Nhưng ngoài dự liệu của mọi người, Lý Thánh Đức không có một động tác gì. Hiện tại Lý Lệ chạy, không biết trốn đến nơi nào, chính Lý Thánh Đức cũng không biết, chỉ nhận được một cú điện thoại của Lý Lệ nói cô ta hiện tại vô cùng tốt, không cần lo lắng.

Sau đó Lý Thánh Đức thực sự không lo lắng gì, Lý Lệ nói như vậy chính là cô ta không có việc gì rồi, hắn tin tưởng năng lực của Lý Lệ. Hơn nữa, dù Lý Lệ có muốn hắn nhúng tay hắn cũng không thể, hiện tại toàn bộ truyền thông  đều coi chừng hắn, cơ hồ tất cả ánh mắt của mọi người đều nhắm vào hắn, đương nhiên hắn không thể có động tác gì rồi, hành động bây giờ không phải là tự đưa mình vào họng súng hay sao?

Ký giả cũng theo dõi, nhưng Lý Thánh Đức không có động tĩnh gì, qua một thời gian mọi người liền không có kiên nhẫn nữa liền dời sự chú ý đi. Vào lúc này Lý Thánh Đức lặng lẽ bắt đầu tìm Lý Lệ, nhưng hành động cũng rất nhỏ, không dám có động tác quá lớn.

Lý Thánh Đức vừa hành động quản lý cấp cao của thành phố A liền biết, sau đó lạnh lùng cười.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, Vô Âm, gaubonganvung, macynguyen, philongly98, soulmate2905, tieu.truong, trạch mỗ, vothuhuong, xá lị
     
Có bài mới 07.09.2014, 22:48
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi (đã đọc được) - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 119 (2)

Nghiêm Hi không biết hôn sự của mình được quyết định khi nào, dù sao hôm nay trưởng bối hai nhà Lãnh Nghiêm chính thức gặp mặt rồi. Lãnh Diễm cũng cảm thấy nếu chuyện của Lý Lệ tạm thời kết thúc, vậy coi như tảng đá trong lòng Nghiêm Hi đã rơi xuống, lúc này không kết hôn chẳng lẽ còn chờ chuyện khác phát sinh nữa hay sao?

Như vậy thì còn phải đợi đến khi nào nữa, cho nên ngày trưởng bối hai nhà nói chuyện, Lãnh Diễm cực kỳ  hài lòng. Thật ra thời gian được định như thế nào Lãnh Diễm biết, bắt đầu từ ban đầu đều là do Lãnh Diễm định, đêm hôm đó anh vô tình nói một câu: “Gia gia, người cảm thấy ngày cuối tháng sau như thế nào?”

Ông cụ biết ý tứ của cháu trai, sau đó gọi điện thoại bắt đầu thương lượng với Nghiêm lão.

“Cuối tháng sau?” Nghiêm Hi không nhịn được nói ra ngoài, có cần vội vã như vậy không?

Ông cụ Lãnh híp mắt nhìn Nghiêm Đình, sau đó gật đầu nói: “lão bằng hữu, hai ta rất  lâu rồi chưa có gặp mặt nha, ông xem, hôn sự này là cơ hội tốt nhất cho hai ta nha.”

Nghiêm Đình cũng cười ha hả gật đầu, sau đó hai ông lão liền ngươi một câu ta một câu bắt đầu nói chuyện, hôn lễ này chúng ta cứ làm như vậy làm như vậy tương đối tốt…….

Nghiêm Hi trực tiếp sững sờ, đây là tình huống gì đây?

Ông cụ Lãnh và ông cụ Nghiêm ngươi một câu ta một câu, tự nhiên Lãnh Diễm nắm lấy tay của Nghiêm Hi, sau khi mang thức ăn lên bắt đầu gắp thức ăn cho Nghiêm Hi. Nghiêm Hi còn có chút không phản ứng kịp, mắt nhìn hai lão gia gia, sau đó thật sự không nhịn được mở miệng nói: “Cái đó, hôn lễ cũng không cần vội vã như vậy, hơn một tháng nữa, có phải hay không không cần…….”

Nhưng đáng tiếc cô còn chưa nói hết, hai lão gia gia liền mở miệng: “Ai nha, việc của hai cháu, chúng ta không có việc gì chuẩn bị giúp một tay thôi, các cháu hoàn toàn có thể yên tâm. Hi Hi, cháu cứ chờ làm cô dâu của cháu là được rồi.”

Mồ hôi trên mặt Nghiêm Hi lập tức rơi xuống, cú như vậy còn thoải mái? Cảm giác như đang ép cưới vậy.

Lãnh Diễm híp mắt cười nhìn Nghiêm Hi, vươn tay ôm Nghiêm Hi nói: “Ngoan, không cần lo lắng, thật ra thì kết hôn với không kết hôn không khác nhau lắm, em không cần con đó là gánh nặng trong lòng.” di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m Sau đó ngẩng đầu nhìn hai lão gia gia: “Về sau hai người ít nói chuyện kết hôn trước mặt Nghiêm Hi đi ạ, hiện tại không phải có vài người sợ hãi trước khi kết hôn hay sao, cháu không muốn dọa sợ Hi Hi.” Nói xong còn cúi đầu gắp thức ăn cho Nghiêm Hi: “Ăn nhiều một chút, chuyện bên Thánh Đức làm em mệt chết rồi.”

Nghiêm Hi nhìn Lãnh Diễm, sau đó híp mắt cười: “Vâng.” Khi cúi đầu liền thay đổi sắc mặt, giống như muốn ăn sạch Lãnh Diễm vậy,

Hai lão gia gia không phải không phát hiện được hai đứa nhỏ liếc mắt đưa tình, nhưng hai lão hồ ly coi như cái gì cũng không thấy híp mắt cười cùng nhau cụng ly.

Bởi vì Lý Thánh Đức không động, vụ án của Lý Lệ dần dần lắng xuống, một số xi căng đan của minh tinh xuất hiện, sự chú ý của mọi người cũng dần dần dời đi.

Cuối cùng Chu Khải vẫn mang theo một già một trẻ tới thành phố A, chủ yếu nhất chính là khám bệnh cho ông Chu, dù sao ngành y của thành phố A vẫn tốt hơn. Cũng bởi vì kết quả trước của ông Chu, hiện tại vẫn có hia ký giả đi theo sau bọn họ, Chu Khải cảm thấy phiền phức nhưng lại không thể đuổi người. Những người này giống như ruồi nhặng vậy, đánh cũng không đi,cuối cùng vẫn theo vợ mình nói, thôi đùng để ý đến bọn họ là được rồi.

Trước đây không lâu Chu Khải cùng cô gái kia đi đăng ký kết hôn. Chu Khải không biết mình có tình cảm gì với cô, nhưng cô đã mang thai đứa con của hắn. Giống như đối với Lý Lệ khi đó, Chu Khải còn có chút do dự, nhưng có lẽ là cô có phần giống Nghiêm Hi, cuối cùng Chu Khải vẫn cưới cô.

Ở trong bệnh viện ngẫu nhiên gặp được Lý Thánh Đức đi thị sát, theo sau Lý Thánh Đức có một nhóm người. Chu Khải ra khỏi phòng bệnh VIP liền nhìn thấy một màn này, thấy người này nên nói như thế nào đây, tâm tình của hắn có chút phức tạp. Nhưng trực giác nói hắn không muốn gặp lại Lý Thánh Đức, cho nên Chu Khải trực tiếp đi thẳng.

Lý Thánh Đức thấy Chu Khải có chút ngoài ý muốn, không phải Chu Khải về thành phố G rồi sao? Làm sao lại xuất hiện ở đây?

Hôm nay Lý Thánh Đức tới bệnh viện kiểm tra chính là ngoài ý muốn, một cục trưởng cục thuế như hắn lại tới kiểm tra bệnh viện? Nhưng gần đây không biết phía trên làm sao rồi, muốn hắn làm việc này. Vậy thì hắn đi, dù sao cũng chỉ là hình thức mà thôi.

Chỉ không ngờ lại gặp Chu Khải ở chỗ này, hắn liền quay đầu hỏi: “Người trẻ tuổi vừa rồi nhìn quen quen, cậu ta tới nơi này làm gì, bị bệnh à?”

Người bị hỏi chính là một bác sĩ hơi lớn tuổi. Bởi vì vụ án của Lý Lệ quá lớn, hắn cũng biết. Khi Chu Khải tới hắn liền nhớ tới hình như Chu Khải có chút quan hệ với Lý Thánh Đức. Nhưng câu hỏi của Lý Thánh Đức lập tức trở thành chuyện cười trong lòng vị bác sĩ này. Chuyện xấu kia cũng không phải do ông ta làm, ông ta gặp con rể mình ở trong bệnh viện thì có chuyện gì đâu?

“A, Chu Khải, Cha anh ta bị con dâu bỏ thuốc, kết quả bị mắc chứng si ngốc của người già. Ông nói cô gái kia nha, tâm tính của cô ta thật độc. Không biết cha mẹ cô ta giáo dục như thế nào lại có một người con gái như vạy chứ, ông nói một chút……..” Vị bác sĩ này chính là cố ý nói như vậy, không phải ông giả bộ không biết ư, ông không biết thì những gì tôi nói đều không quan hệ gì tới ông đúng không!

Ý tá đi đằng sau thật sự không biết chuyện tình, nhưng nghe lời của vị bác sĩ kia nói lòng đầy căm phẫn nói: “Thượng bất chánh hạ tắc loạn, dạng cha mẹ nào thì có con như vậy, tôi xem cha mẹ cô ta cũng không phải là người tốt gì.”

Bác sĩ nghe được lời này liền thấy vui mừng, len lén liếc nhìn sắc mặt của Lý Thánh Đức, sau đó liền tán đồng gật đầu: “Cô nói rất đúng, dạng cha mẹ nào thì có con như vậy, đều đúng cả!”

Lập tức sắc mặt của Lý Thánh Đức trở lên khó coi, nhìn lướt qua y tá đang cười ha hả, âm thầm nghĩ, hắn ta cũng xuất hiện trên báo mấy lần? Không đến nỗi không biết mà đả kích hắn như vậy chứ?

Sắc mặt Lý Thánh Đức không tốt, giống như gan heo vậy. Sau khi kiểm tra xong liền nói hai tiếng bảo mấy người đi theo trở về trước. Đợi mọi người đều đi rồi hắn liền xoay người đi vào bệnh viện, len lén đi lên tầng lầu vừa gặp Chu Khải, sau đó liền thấy người ở trong phòng bệnh kia.

Hiện tại ông Chu hoàn toàn giống như một đứa trẻ, một mình nằm ở trên giường bệnh gặm quả táo. Bên cạnh Chu Kỳ bất đắc dĩ ngồi nhìn, ông Chu chảy nước miếng liền đứng dậy lau cho ông Chu, giống như là muốn lấy quả táo đi. Ông Chu không cho, giống như một đứa bé che chở đồ chơi, làm như thế nào cũng không buông.

Lý Thánh Đức nhìn, mắt cảm thấy căng căng. di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m Đây là do Lý Lệ làm? Thuốc này từ đâu? Thật ra ông Chu với hắn quan hệ không tệ lắm, khi hắn ra tù không phải là vào nhà họ Chu ở hay sao. Mặc dù lúc trẻ hai người có mâu thuẫn, nhưng khi già rồi lại trở thành bạn nha.

Lý Thánh Đức không trở về cục làm việc nữa mà trực tiếp đi về nhà, có chút vô lực ngồi xuống sô pha, Lý Lệ a…….

Lý Lệ ở bên Thiên ca chính là đại tỷ, người người đều rất tôn kính cô ta.

“Lý Lệ, chúng ta đi ra ngoài một chút, có vụ buôn bán lớn, đi thôi.” Thiên ca đi vào trực tiếp nói lời này.

Lý Lệ cũng muốn ra cửa, lúc đầu còn rất vui mừng nhưng vừa nghĩ tới ký giả bên ngoài chưa yên, lập tức lại nằm trên giường nản lòng, nản chí nói: “Thôi, em đi ra ngoài nếu để ký giả thấy, đến lúc đó chẳng những không giúp được anh, ngược lại lại dẫn ký giả tới. Thôi, chính anh đi đi, em ở đây chờ anh.”

Thiên ca đang ở một bên thay quần áo, một thân quần áo da đen bó sát người, trên cổ đeo vòng vàng, trên mặt đeo kính đen to. Nhìn từ trên xuống dưới cũng ổn, nhưng vấn đề Thiên ca ngày ngày ăn uống ca hát, cái bụng kia sớm đã có khuynh hướng lồi ra. Cứ như vậy, quần áo Thiên ca dần không vừa rồi. Người ta mặc quần áo để che đi khuyết điểm của mình, nhưng nhìn hắn ta thì lại mặc để lộ rõ khuyết điểm của mình ra.

Về điểm này Lý Lệ đều đã nói, nhưng chính hắn cảm thấy như vậy rất dễ nhìn, vậy cô ta liền mặc kệ.

“Bảo bối, không có việc gì, anh ở bên cạnh em mà, ai dám chọc tới em.”

Sau đó Lý Lệ nửa nằm trước ngực Thiên ca cười cười, vươn đôi tay ra ôm cổ Thiên ca dùng sức kéo hắn xuống hôn một cái.

Cuối cùng Lý Lệ vẫn đi theo, Thiên ca là người cực kỳ cẩn thận, kêu lái xe lái vài vòng quanh phố lớn ngõ nhỏ của thành phố G, sau đó mới đi tới địa điểm cần tới. Khi đến nơi còn nửa giờ nữa mới đến thời gian hẹn, bọn họ ngồi trong xe chờ.

Lý Lệ nhìn chung quanh hoang vu, ngoài cỏ dại thì không có cái gì khác.

“Người nào định địa điểm vậy, tại sao lại ở chỗ này?” Nơi hoang vu này thật lạnh lẽo.

Thiên ca nhìn chung quanh liền cười cười, sau đó kéo đầu Lý Lệ lại nói: “Anh nói này bảo bối, có phải em an nhàn bối năm lâu quá rồi phải không, loại chuyện này lại giao dịch  trên đường cái chắc? Thật buồn cười!” Nói xong có chút tức giận vung tay một cái. Hiện tại hắn cảm thấy đầu óc Lý Lệ đúng là bị bệnh, bệnh thần kinh, thật sự coi mình là đại tiểu thư ở giữa ban ngày?

Lý Lệ nhìn bộ dáng kia, biết Thiên ca đã tức giận rồi. Người này chính là như vậy, tính khí rất khó chịu, lập tức dụ dỗ: “Ai nha, không phải em có ý này, anh biết mà, thật đáng ghét!”

Thiên ca còn chưa biết làm thế nào với Lý Lệ thì có một chiếc xe BMW màu đen đi tới. Thiên ca lập tức ngồi nghiêm chỉnh, Lý Lệ nghi ngờ, Thiên ca chưa từng như vậy bao giờ. Hắn chính là lão đại hắc đạo ở thành phố G, người khác đều sợ hãi khi thấy hắn, khi nào thì hắn lại như thế này?

“Hôm nay là vụ buôn bán lớn, đối phương là người của Thanh bang ở nước ngoài. Em biểu hiện cho tốt, ngộ nhỡ người nọ không hiểu tiếng Hán em phiên dịch cho tốt, nếu xảy ra chuyện gì xem chút nữa anh thu thập em như thế nào.”

Khóe miệng Lý Lệ liền câu lên một nụ cười lạnh, hóa ra là như vậy, không trách được sống chết muốn cô ta đi.

Thế nhưng khi dáng vẻ âm lãnh máu tanh của đối phương xuất hiện trước mặt Lý Lệ thì cô ta sững sờ, theo bản năng trong lòng liền sợ hãi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.09.2014, 21:25
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi (đã đọc được) - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mình dạo này phải đi thực tế, hơi bận một chút, post không theo lịch được nhưng các bạn yên tâm là đến ngày 20/9 là post hết cho các bạn mà :D

Chương 120

Hoàng Vĩ một thân áo da màu nâu bó sát người, đeo kính đen trên mặt, giống cách ăn mặc của Thiên ca nhưng khí thế trên người kia lập tức áp đảo Thiên ca lép vế.

Lý Lệ không ngờ sẽ là người này. Thấy mặt người này Lý Lệ liền cảm thấy không ổn, cũng không nói lên lời. Dù sao nhìn người này rất quen mắt, có phải trước đó đã từng gặp qua?

Lần mua bán này hàng hai bên giao dịch là ma túy, số lượng rất lớn, ít nhất là đối với Thiên ca mà nói là vô cùng lớn. Khi giao dịch Thiên ca lôi Lý Lệ xuống xe, Lý Lệ cúi đấu không dám ngẩng lên nhìn Hoàng Vĩ, chỉ sợ hắn nhận ra mình, gây phiền toái cho cô ta thì hỏng bét.

Người của Hoàng Vĩ kiểm tra chất lượng ma túy, hai bên một đầu, không có vấn đề liền trực tiếp đưa tiền. Trước khi đi còn ý vị sâu xa nhìn Lý Lệ một cái rồi nói: “Thiên ca thật có diễm phúc.” Nói xong liền đi. Thiên ca nhìn Lý Lệ, sau đó lại nhìn Hoàng Vĩ, Hoàng Vĩ lưu lại một ánh mắt ý vị thâm trường chi hắn.

Sau khi trở về Lý Lệ trực tiếp đi vào phòng mình không đi ra ngoài, trong đầu đều nghĩ tới những câu nói  kia của Hoàng Vĩ.

Buổi tối ngày hôm sau khi cô ta bị Thiên ca đưa vào khách sạn liền hiểu, đứng ở trước cửa khách sạn nhìn bên trong khí phái kia, Lý Lệ tràn đầy lãnh khí nói: “Thật sự anh muốn em làm như vậy?” Thiên ca không sao cả nhìn Lý Lệ, sau đó cười cười dặn dò nói: “Bảo bối, em hầu hạ vị đại gia kia cho thật tốt, phục vụ tốt về sau chúng ta mới kiếm được nhiều tiền. Em thấy đúng không, về sau anh tuyệt đối sẽ không bạc đãi em, em yên tâm.”

Lý Lệ cười lạnh rồi tiến vào. Sau khi Lý Lệ đi vào vẻ mặt của Thiên ca liền biến đối, lập tức phái người đi qua giám thị.

Sau khi Lý Lệ đi vào bên trong phòng tối đen như mực, muốn đưa tay lên vách tường tìm công tắc đèn lại phát hiện sờ tới thân thể một người, rất nóng, không mặc quần áo: “A!” Lý Lệ hét lên một tiếng, người ở bên ngoài nghe trộm sững sờ, nhanh như vậy đã làm?

Trong bóng tối, Hoàng Vĩ cười lạnh, sau đó bắt được đôi tay của Lý Lệ dùng sức xé rách y phục của cô ta.

Lần này Lý Lệ trực tiếp bị ngược rồi, sau khi xong chuyện người nọ vẫn lạnh lùng khẽ hừ, từ đầu đến cuối một câu cũng không nói, mặc quần áo vào liền đi. Hai người ở bên ngoài nghe trộm nghe được tiếng kêu của Lý Lệ liền cười trộm, thầm nghĩ người này còn lợi hại hơn cả lão đại, khiến cho người phụ nữ này kêu rên như vậy. Khi nghe bên trong không còn động tĩnh gì cũng biết đã xong chuyện, sớm rút lui trước.

Lý Lệ trực tiếp ngất đi, cái gì cũng không biết. Nhưng Lý Lệ cũng biết, căn bản người nọ không đụng cô ta, chỉ cầm công  cụ trực tiếp chơi mình, giống như cô ta giống như có tám đời thù hận với hắn vậy. Rõ ràng không phải làm thật, nhưng người nọ vẫn khiến cô ta làm đủ các tư thái. Lý Lệ cảm thấy rất nhục nhã, coi cô ta là gì, chê cô ta bẩn nên chẳng đáng đụng vào? Nhưng tại sao lại muốn hành hạ người như vậy!

Cô ta vừa đi, người nọ lập tức lấy điện thoại di động ra chụp vài bức, sau đó lập tức thu điện thoại lại.

Lúc Lý Lệ trở lại Thiên ca đang cầm điện thoại chơi điện tử, nhưng vẻ mặt vô cùng khó coi. Thiên ca nhìn giường lớn xốc xếch, làm sao hắn có thể dễ nhìn? Rõ ràng những vết ố kia chính  là đánh thẳng vào mặt hắn, nhưng khi nhìn thấy Lý Lệ trên mặt mặt hắn liền biến đổi cười lớn ôm Lý Lệ thân ái sờ sờ nói: “Bảo bối, em đã trở lại?” Lý Lệ tức giận đảy Thiên ca lạnh lùng nói một câu: “Em mệt mỏi, đi nghỉ ngơi thôi.”
Bà-xã-nhuandong-DĐLQĐ
Thiên cả cảm thấy rất kỳ quái, tối hôm qua hai người kia trở về báo tin, Lý Lệ rất sảng khoái, so với lúc làm với hắn thoải mái hơn nhiều. Lại nhìn bộ dáng trên giường kia, Thiên ca không biết có tư vị gì nữa. Bình thường người phụ nữ này đều ở bên dưới mình, hiện tại thì tốt rồi, thành của người khác rồi. Mặc dù Thiên ca không có tình cảm gì với Lý Lệ, nhưng hắn có một tật xấu đó chính là ở phương diện này hắn thích sự sạch sẽ, phụ nữ người khác chạm qua hắn không muốn nữa. Lý Lệ vẫn luôn đi theo hắn, cho nên không rõ ràng lắm, nhưng hiện tại trong lòng Thiên ca xác thực có chút ghét bỏ Lý Lệ.

Sau khi Lý Lệ lên lầu trực tiếp mệt ngã ở trên giường, cảm thấy rất kỳ quái với hành động của người nọ trong buổi tối ngày hôm qua, làm cái gì vậy?

Trong khi cô ta đang mơ mơ màng màng Thiên ca lại bắt đầu cọ cọ từ phía sau. Tối hôm qua Lý Lệ bị người giằng co cả một đêm, hiện tại mệt chết đi được, lạnh lẽo nhìn Thiên ca. Thiên ca nhìn bộ dáng kia càng thêm tức giận, hắn nghĩ rằng Lý Lệ tối hôm qua bị người đàn ông kia làm cho thoải mái. Thiên ca cảm thấy Lý Lệ tối hôm qua bị người khác làm, liền bắt đầu so sánh sự đối lập giữa hai người đàn ông, so năng lực của hai người thì hắn không bằng người kia rồi.

Một người đàn ông bị nghi ngờ năng lực của mình, tự nhiên Thiên ca không thoải mái, lập tức cởi y phục của Lý Lệ ra. Lý Lệ quýnh lên hô một tiếng: “Anh làm gì vậy?” Hiện tại cô ta thực sự không chịu nổi làm lần nữa, đau không chịu nổi rồi.

Tiếng kêu kia khiến cho hỏa khí của Thiên ca bùng nổ, sắc mặt thay đổi, lao tới. Lý Lệ lập tức gục bất động ở trên giường, khóe miệng mở rộng. Bởi vì tối hôm qua bị người làm qua, Thiên ca cảm thấy Lý Lệ rất dơ bẩn, không muốn nhìn thấy mặt. Nhưng hắn vẫn xé rách y phục của Lý Lệ, sau đó kéo chân cô ta liếc mắt nhìn. Nơi đó vừa đỏ vừa sưng, đến bây giờ cẫn còn nhìn thấy dấu vết rõ ràng, đủ để tưởng tượng tối qua kịch chiến như thế nào.

Lý Lệ cảm thấy Thiên ca đang nổi giận, lập tức không dám cử động nữa, ngoan ngoãn nằm ở trên giường mặc cho hắn loay hoay. Nhưng cô ta cả âm thấy vô cùng nhục nhã, nếu vào bốn năm trước cô ta không cảm thấy, nhưng trong bốn năm này cô ta đều sống cuộc sống đại tiểu thư. Mặc dù không được khá lắm, nhưng tối thiểu là có tôn nghiêm, chưa từng bị người làm như vậy. Lý Lệ ngoan ngoãn mềm thân thể, quả đấm lặng lẽ dùng sức siết lại, móng tay thật dài cắm vào da thịt ngược lại khiến cô ta cảm thấy rất sung sướng, hận không được rút hai bàn tay của người đàn ông này ra.

Nhưng cô ta không thể, tình hình này cô ta phải nhịn. Lý Lệ biết rõ tình cảnh hiện tại của mình, bên ngoài cảnh sát vẫn còn đang tìm cô ta, đối với cô ta mà nói, bây giờ nơi này là an toàn nhất.

Khi Thiên ca đóng cửa đi Lý Lệ vẫn nhìn, trong đầu nghĩ tới, đoán chừng lần này những ngày tốt ở bên Thiên ca sẽ chấm dứt. Nghĩ tới người tối hôm qua, trong đầu chợt nhớ tới một âm thanh, Lý Lệ cẩn thận nghĩ lại, chợt nhớ lại người kia,chuyện này……

Là người kia?

Lần đó Lý Lệ tìm Hoàng Vĩ xuống tay với Nghiêm Hi ở trong bệnh viện, xong chuyện liền nói hắn trốn một thời gian, sau đó người này chưa từng xuất hiện nữa, cô ta còn tưởng rằng người nọ trốn ra nước ngoài, ai ngờ….

Nhưng lần này trở về làm sao lại như vậy? Giống như đặc biết hận cô ta, trước kia không phải như vậy nha.

Hoàng Vĩ mang người trở lại chỗ ở tạm thời ở thành phố G, huynh đệ bên cạnh liền vỗ bờ vai hắn nhạo bang: “Người anh em, không tệ nha. Thì ra làm lính còn có thể giả bộ lưu manh, ha ha.”
Bà-xã-nhuandong-DĐLQĐ
Hoàng Vĩ nhìn người anh em cười cười: “Trước khi tôi vào bộ đội là lưu manh đó, các cậu không biết à? Hơn nữa người đàn bà kia có thù oán với tôi, toàn bộ cũng coi như là xả giận.”

Người nọ cũng hiểu cười cười, sau đó nói: “Giọng điệu của cậu chính là có người giúp cậu ra khỏi hả? Biết không, anh em nằm vùng nói với chúng tôi biết, tên lão đại kia cả ngày đánh người đấy.”

Hoàng Vĩ nghe vậy chỉ cười, cuộc sống của Lý Lệ như thế đã sớm thành thói quen, sẽ không quá để ý những điều kia. Đối phó với Lý Lệ, quan trọng nhất chính là hủy mọi chỗ dựa của cô ta đi.

Về hôn lễ của Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, hiện tại đã trở thành tin tức trang đầu của các tòa soạn. Các tòa soạn lớn đều xếp hàng phỏng vấn hai người. Những sự kiện trong một thời gian trước, hiện tại hai người lại muốn kết hôn, tin tức này lại càng lớn.

Cùng với chuyện hôn sự của Lãnh Diễm, bên Lý Thánh Đức bắt đầu có hành động lớn. Hắn nghĩ, hiện tại truyền thông bị hấp dẫn bởi hôn lễ của Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, lúc này giúp Lý Lệ là lúc tốt nhất. Nếu không thời gian kéo dài lâu, không biết sẽ còn xuất hiện chuyện gì khác nữa.

Lãnh Diễm làm sao lại làm lớn chuyện  kết hôn của mình như vậy? Bình thường chính là một  người thích yên tĩnh, vì sao lại như vậy? Một nguyên nhân là muốn nhanh chóng cưới Nghiêm Hi về, như vậy thiên hạ đều biết, tình cảm của anh với Nghiêm Hi không hề thay đổi. Nguyên nhân khác chính là hấp dẫn ánh mắt của ký giả để khiến Lý Thánh Đức hành động.

Không khiến Lý Thánh Đức làm nhiều chuyện phạm pháp, đến lúc đó làm thế nào khiến hắn vào tù vĩnh viễn không ra được?

Lý Lệ ở thành phố G gọi điện thoại cho Lý Thánh Đức, cô ta biết hiện tại chú ý của mọi người đã dời đi, cho nên cô ta mới dám gọi điện thoại. Sau khi điện thoại thông Lý Lệ nói: “Cha, hiện tại chuyện của con không phải rất lớn, chỉ cần đem tiền trả lại là hết chuyện. Những chuyện khác không phải do con làm, nhà họ Chu đang cố tình gán tội cho con. Cha phải tin tưởng con, chuyện này chỉ là suy đoán của bọn họ, cắn bản không phải là sự thật.”

Lý Thánh Đức không xác định: “Thật sự con không bỏ thuốc?” Lý Thánh Đức cảm thấy chuyện bỏ thuốc người khác thực sự là rất thiếu đạo đức, tại sao lại có thể như vậy? Nhưng Lý Lệ nói không phải không có đạo lý, tại sao nó phải bỏ thuốc ông Chu? Khi đó ông Chu vẫn rất yêu thương Lý Lệ nha.

Lý Thánh Đức có chút hồ đồ, nhưng Lý Lệ đảm bảo đi đảm bảo lại hắn liền tin tưởng.

Sau mấy ngày Lý Thánh Đức có những hành động lớn, bởi vì chuyện có chút gấp, hắn nhận được tin tức bên tòa án đã bắt đầu tra xét. Bây giờ chủ yếu là trả lại tiền, nhưng đây không phải là số tiền nhỏ nha.

Lý Thánh Đức suy nghĩ, đem tất cả tài sản của mình móc ra, tính toán một chút, tiền hắn để dành cộng thêm tiền hơn nửa năm này mới đủ một nửa. Hết cách rồi, Lý Thánh Đức lại tác động vào mấy công ty khác, hắn là cục trưởng cục thuế, thuế vụ của công ty nào trong sạch?

Tự nhiên có một nguồn lợi lớn ở bên trong.Đã sửa bởi nhuandong lúc 12.09.2014, 21:32, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, gaubonganvung, macynguyen, soulmate2905, tieu.truong, trạch mỗ, vothuhuong, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Gocnho745, Hoacat712, HoangAnh97, huyenkt89, lu haj yen, Nerman1, nguyennhatlinhsan@, nguyenthoatda, nguyetcat97, nhondung79, Sontay, sulli980 và 325 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.