Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Vị Hôn Thê Si Tình : Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình - Mộc Hàm Nhã

 
Có bài mới 05.09.2014, 18:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50777 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới [Hiện đại] Vị Hôn Thê Si Tình : Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình - Mộc Hàm Nhã - Điểm: 9
Vị Hôn Thê Si Tình : Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Tác Giả : Mộc Hàm Nhã

Editor : Tiểu Tịnh

Thể Loại : xã hội, 154c (chương cực ngắn gộp lại), HE

nguồn edit: https://www.wattpad.com

Chỉnh sửa và ebook: Nhan Thuỵ Vy

https://nhanthuyvy-share.blogspot.com

@ Đã có sự đồng ý của editor  :clap:Nội dung:

Còn gì lãng mạn khi được đính hôn với người đàn ông mình yêu thầm từ lâu. Cô cứ ngây thơ cho rằng, sẽ dùng tình yêu của mình lấy đi trái tim anh.

Và cũng không có đau đớn nào bằng; ngày đính hôn anh phang vào mặt cô rằng: đừng hòng có được trái tim của anh.

Tình yêu luôn luôn là 2 chiều, được – mất đan xen. Tôi đến anh đi. Tôi trốn anh tìm . Sự ra đi của cô khiến anh nhận ra trái tim của anh vốn đã bị cô lấy mất rồi. Liệu anh có tìm lại được không, để cùng cô cùng nhịp?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Tocdothuhut, chuot map, lilylazy, linhcan1552, saoxoay
     

Có bài mới 05.09.2014, 18:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50777 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vị Hôn Thê Si Tình : Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình - Mộc Hàm Nhã - Điểm: 11
1 : trước đêm đính hôn.
Trong quán rượu , một gian phòng sang trọng , mấy thanh niên tuổi trẻ còn đẹp trai ngồi với nhau , không có phụ nữ , cũng chỉ là an tĩnh uống rượu.

Lúc này , một thanh niên tú khí ngồi ở đối diện: " Thần , làm sao vậy , hôm nay không thấy cái đuôi theo nha, quăng rồi sao?"

An Vĩ Thần sửa lại một chút tóc , lộ ra vẻ mặt yêu mị , chỉ thấy mi rậm , mũi cao thẳng , đôi môi tuyệt mĩ , không một đường cong nào mà không hàm chứa ưu nhã cao quý .

An Vĩ Thần nghe Mạc Thiểu Khuynh nói , gương mặt sáng sủa lúc nãy đã thay vào đôi mi trau lại , nhớ tới cô gái kia , ngực anh một trận phiền não , càng nhiều hơn chính là chán ghét , bây giờ nghe bạn tốt nhắc tới cô ta , vốn tâm tình nguyên bản khoái trá thì bây giờ lại phiền muộn.

Mạc Thiểu Khuynh thấy khuôn mặt tối sầm của An Vĩ Thần , biết mình không nên hỏi cái này.

Bầu không khí trong nháy mắt trở nên lúng túng , người trong phòng im lặng , vài người thì uống rượu trong tay , không có một âm thanh phát sinh ra

--- ------ -----

Mấy phút sau , An Vĩ Thần phun ra một câu làm cho bọn họ kinh ngạc: " Ngày mai tôi đính hôn".

Vài người đang nhàn nhã uống rượu , đột nhiên nghe vậy , tất cả đều dừng động tác kinh ngạc nhìn , nhưng người trong cuộc thì vẫn uống rượu , biểu tình không chút thay đổi , tựa như vừa nói ra lời kia không nhẹ không cạn , không ra bất kỳ tâm tình.

Trong ba người , thì người đầu tiên phản ứng kịp chính là Mạc Thiểu Khuynh , anh đẩy người bên cạnh , dùng ánh mắt hỏi: biết chuyện này không?

Tiêu Thừa Phong nhìn Mạc Thiểu Khuynh hỏi , ra vẻ kinh ngạc lắc đầu , biểu thị cũng không biết , cùng lúc ngồi đối diện 2 người là Hứa Thiệu Vân cũng dùng ánh mắt hỏi giống Mạc Thiểu Khuynh.

Hứa Thiệu Vân nhìn 2 người bạn tốt đang nhìn mình , nhún nhún vai , biểu thị cũng không biết , bốn người bọn họ chơi với nhau từ nhỏ đến lớn , như thế nào cũng hiểu nhau , thế nhưng thật không ngờ Thần anh nói đính hôn , hơn nữa cũng không nghe anh kể có bạn gái?

Ba người , nghĩ tới nghĩ lui , ngoại trừ nữ nhân kia không còn ai khác , vài người trao đổi ánh mắt , sau đó cầm rượu lên uống , không khí cũng trở nên đỡ ngộp ngạt hơn , mỗi người đều hiểu trong lòng , có nói nhiều cũng không ý nghĩa


=== ====== =====


ɤChương 2: Đêm trước đính hôn (2)
-Biệt Thự Lương Gia-

Lúc này vì nghe nhạc du dương, nên tâm tình của Lương Tâm Kỳ hôm nay cực kì vui vẻ , cô đàn dương cầm ,ngồi bên bàn ,ngón tay sinh động xao gõ .

Một bài nhạc ngọt ngào du dương như nước chảy ra từ trong dòng suối , nắng chiếu từ ngoài cửa sổ vào , soi sáng cả người cô , giờ khắc này cô chẳng khác gì tiên nữ.

Màu vàng của nắng chiếu quanh làm người cô toả ra một tầng kim , lông mi thật dài ở sắc mặt chiếu ra hình trăng khuyết , mũi chao thẳng , cái miệng no đủ .

Một thân váy trắng trên người cô , như là công chúa bước ra từ trong đồng thoại , cao quý mà ưu nhã , mỹ lệ mà thanh thuần .

Lương Tâm Kỳ một bên đàn dương cầm , một bên nghĩ ngày hôm qua An Gia đã tuyên bố lễ đính hôn trên giới truyền thông , sắc mặt lại càng tươi , điều này có thể làm cô không hài lòng sao?

Một người cô yêu mấy năm trời nghĩ sẽ thuộc về mình , tuy rằng đây chỉ là đính hôn thế nhưng với cô mà nói cũng đã thoả mãn rồi.

Còn nhớ rõ mấy năm trước , là lần đầu tiên cô thấy anh , là ở lễ kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng An Thế , lần đầu tiên thấy anh là tim cô đã đập mạnh liên tục , cô chưa từng yêu thương ai , cho rằng đây là bị bệnh , sau khi hỏi lại mẹ mới biết nguyên lai là thích một người

Thích đến nghĩ tới anh ngủ không yên , thích đến tất cả xung quanh đều là anh , khi có còn bị mẹ chọc nói cô là thị nữ đại bất trung lưu

Lúc đó , mặt cô đỏ như quả táo , ngượng ngùng chạy vào trong phòng ngây ngô mà cười.

Từ đó về sau , mỗi ngày cô đều đến An Gia , cũng vì quan hệ hai nhà tốt mà Mẹ An và Ba An xem cô như con dâu , lúc đó hai nhà nhận định quan hệ hai người không sai biệt lắm , chỉ không có làm rõ , bây giờ cũng đã tuyên bố đính hôn trước giới truyền thông , cô thật cao hứng , cảm giác hạnh phúc , âm nhạc cũng nhờ tâm tình mà hay lên.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---

Phòng ngoại

Lưu Quản Gia lo lắng không biết có nên hay không đi vào gọi Lương Tâm Kỳ , nghe tiểu thư đàn dương cầm biết tâm tình cô tốt , toàn nhà trên dưới đều biết Tiểu Thư rất thích An Thiếu Gia , ngày mai đã là đính hôn , nhất định sẽ cao hứng thế nhưng hôm nay cô phải đi thử lễ phục , Lưu Quản vẫn không muốn quấy rối tâm tình tốt của Lương Tâm Kỳ , trong lòng sốt ruột không thôi , cúi cùng vẫn là cắn răng gõ cửa một cái.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Anh zimzim
     
Có bài mới 05.09.2014, 18:10
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50777 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vị Hôn Thê Si Tình : Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình - Mộc Hàm Nhã - Điểm: 11
ɤChương 3 : Đêm trước đính hôn (3)
"Cộc cộc ……" Tiếng đập cửa vang lên , nhưng người bên trong dường như chìm đắm trong ý nghĩ nên không nghe tiếng gõ cửa .

Lưu Quản ở ngoài nôn nóng , vừa rồi An Gia gọi điện thúc dục , không còn cách nào chỉ có thể mở cửa tự vào , Lưu Quản nhìn một chút Lương Tâm Kỳ đang đánh đàn, mở miệng hỏi: " Tiểu Thư , An Gia vừa gọi điện tới , nói cô đi thử lễ phục , Trương Bá đang để xe đợi cô dưới lầu."

Lương Tâm Kỳ căn bản đang nhớ chuyện của An Vĩ Thần , đột nhiên nghe Lưu Quản gọi đi thử lễ phục . Ừ , đúng nha , chuyện quan trọng vậy cô có thể nào quên , ngày hôm qua An Bá Bá và An Bá Mẫu có gọi điện nói xế chiều nay cô sẽ đi thử lễ phục , nhìn xem cô hơi quá hưng phấn , Lương Tâm Kỳ trộm nhìn , vẻ mặt cười khúc khích nói với Lưu quản: " Hắc hắc , nhìn cháu này , còn là Lưu Quản tốt với cháu , tới hôn một cái."

Vừa tiến vào , Lương Tâm Kỳ đã hôn một cái thật mạnh lên mặt Lưu Quản , lúc này mới cười hì hì đi ra ngoài , Lưu Quản nhìn theo bóng lưng cô thẳng lắc đầu , gương mặt cưng chìu .

Tiểu thư này a , không có nóng nảy , đối với người tốt , chỉ có điểm là cứng đầu , đặc biệt đối với chuyện An Thiếu Gia là chấp nhất không thôi.

Nghĩ thái độ của An Thiếu Gia đối với Tiểu Thư , Lưu Quản không khỏi lo lắng , sợ sau này , người chịu khổ sẽ là Tiểu Thư , Lưu Quản chỉ hy vọng An Thiếu Gia sẽ phát hiện ra cái tốt của Lương Tâm Kỳ.

Nghĩ vậy , Lưu Quản trong lòng âm thầm phù hộ cho An Thiếu Gia sớm phát hiện ra , bà bước đến nhìn Lương Tâm Kỳ một chút , nghe bên trong truyền đến giọng hát vui vẻ , bà cười xuống lầu .

Mấy phút sau , Lương Tâm Kỳ mặc một thân váy hồng ngồi trên xe , trong đầu , trong mắt , sắc mặt đều không che giấu được bộ dạng hạnh phúc tươi cười.

--- ------ ------ ------ ------ ------ -------

Trong quán rượu

An Vĩ Thần nhận được điện thoại nhà gọi tới , bảo anh đi thử lễ phục , tuy rằng không muốn nhưng cuối cùng vẫn phải là đáp ứng , đứng dậy cầm áo khoác trên ghế , cũn không quay đầu nói một câu :" Tôi về trước."

Nói xong mở cửa đi thẳng đến gara bar lấy xe về , ở trong phòng , ba người nhìn anh rời đi cũng đứng dậy đi về.

ɤChương 4 : Đêm trước đính hôn (4)
Tháng 7 khí trời nóng nực , ánh nắng chiều càng thêm gay gắt , người đi trên phố rất ít , đại khái đều là ở nhà nằm điều hoà , lúc này , trước tiệm áo cưới tên Thiên Trường Địa Cửu , một chiếc Audi A8 màu đen đứng đó , từ lúc An Vĩ Thần nhận được điện thoại , trên mặt biểu tình đều là đăm đăm , liếc mắt nhìn tiệm áo cưới , vẻ mặt càng đáng sợ hơn.

Cửa xe vừa mở ra , An Vĩ Thần từ trong xe đi tới , nhân viên trong tiệm không tự chủ bị ánh mắt anh làm cứng người , đây rõ ràng là mùa hè nhưng sao cảm giác lạnh như mùa đông

Một người nữ nhân tuổi chừng 30 hay 40 , thấy An Vĩ Thần đi tới biết anh là Tổng Tài của An Thị , cũng là nhân vật hôm qua truyền thông đăng bao nói đính hôn , liền chạy tới cung kính nói :" Xin Chào An Tổng , tôi là chủ tiệm này , Lương Tiểu Thư đã tới , hiện tại đang ở trong thử lễ phục , ngài có thể cùng Lương tiểu Thư trước chọn lựa".

An Vĩ Thần như là không nghe thấy , liền sãi bước vào trong , anh vừa vào , đã nghe nhân viên đang giới thiệu cho cô cái nào là hợp , An Vĩ Thần bước tới nắm cổ tay Lương Tâm Kỳ hướng vào phòng thay quần áo , nhẹ buông tay đóng cửa bóp chốt lại , động tác rành mạch lưu loát.

Lương Tâm Kỳ còn chưa kịp phản ứng chuyện gì , người đột nhiên bị ngã trên mặt đất , để cho mông cô một trận ê , ngẩng đầu định nói gì , lúc này mới phát hiện ra người mà cô đang mong nhớ hằng đêm , người mà ngày mai sẽ thuộc về cô , một trận đau đớn liền xoá đi .

Đau nhức đứng dậy , tay sửa lại một chút y phục bị vò nát , sau đó nhìn vẻ mặt lo lắng của anh , thận trọng nói: " Thần , anh đã đến rồi , vừa tới sao? Anh kéo em vào đây có chuyện gì muốn nói? Nói nhanh một chút , đợi lát nữa thử lễ phục , đừng để nhân viên chờ lâu." Nói xong , cô kéo kéo y phục của An Vĩ Thần .

An Vĩ Thần nghe nói vậy , trong ánh mắt càng thêm thâm thuý , mắt lạnh miễn cưỡng nhìn Lương Tâm Kỳ.

Bất quá , Lương Tâm Kỳ lại không nhìn thấy ánh mắt đó đang hướng về cô , cô ngây ngô hỏi một câu: " Thần , anh không thấy rất lạnh à , để nói nhân viên mở máy điều hoà nhỏ một chút nếu không lát nữa thử y phục bị cảm sẽ không tốt".

An Vĩ Thần không nói thêm gì , cứ lạnh lùng nhìn chằm chằm cô , thầm muốn đem cô đông thành đá.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Anh zimzim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chú mèo của gió, Murasaki, Nam Cung Y Doãn, Nguyễn Vũ An Thy, Ngọc Hân, superkookie, todien và 543 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.