Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 

Cuộc sống hạnh phúc sau khi trùng sinh – Tiểu Cá Bạc

 
Có bài mới 05.09.2014, 15:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 59371 lần
Điểm: 9.74
Có bài mới [Hiện đại, Trùng sinh] Cuộc sống hạnh phúc sau khi trùng sinh – Tiểu Cá Bạc - Điểm: 6
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images

Cuộc sống hạnh phúc sau khi trùng sinh

Tác giả: Tiểu Cá Bạc

Edit- beta: Lengkeng_Sophie

Bản Cv:  ~watery~ – TTV

Thể loại: trùng sinh, quân nhân, hào môn thế gia, sủng, HE

Số chương: 35 chương + 1 ngoại truyện

Nguồn: https://tieulienlien.wordpress.com/


Giới thiệuTrải qua mười thế, một lần nữa trở lại thời điểm ban đầu, Đỗ Nhược lạnh nhạt nhún nhún vai, thầm nghĩ mang theo bé cưng, làm có tiền, có thực lực,không còn lo gì hết.


Mục lục
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Gynnykawai, NQVT, Thủy Tiên 1191, Tocdothuhut, khingoc, lan trần, nhỏ vô tâm, sxu, tngh218000
     
Có bài mới 05.09.2014, 15:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 59371 lần
Điểm: 9.74
Có bài mới Re: [Hiện đại, trùng sinh] Cuộc sống hạnh phúc sau khi trùng sinh – Tiểu Cá Bạc - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: trở về

Edit- Beta: Lengkeng_Sophie

“Chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — “

Chuông điện thoại đột nhiên vang lên, phá vỡ không gian yên tĩnh.

Cuộn tại một góc sofa, thiên hạ dường như là có chút bị quấy nhiễu, cảm thấy không thoải mái.

“Chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông chuông chuông chuông — “

Hiển nhiên, người điện thoại bên kia không có tiếp thu được oán niệm của chủ nhân, tiếng chuông sau khi tạm dừng 1 lúc, lại tiếp tục vang lên.

“Tê” Kiều Nhược có chút thống khổ rên rỉ ra tiếng, nâng đầu đang chôn ở 2 tay, nhẹ xoa ánh mắt sưng đỏ, mờ mịt đánh giá bốn phía.

“Chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — chuông chuông chuông — “

Nghe được tiếng chuông, Kiều Nhược bỗng dưng dừng lại một hồi, thu hồi ánh mắt, nhìn chằm chằm điện thoại phía trước vẫn còn đang reo, tựa như phát hiện chuyện gì kinh sợ.

Kiều Nhược hoắc mắt đứng lên, chân không “Đặng đặng” đi đến trước điện thoại, trừng mắt nhìn điện thoại một hồi lâu, dưới sự thúc giục của tiếng chuông, đờ đẫn nhận lên.

“…” Xin chào… Kiều Nhược môi hơi hơi rung động, nhưng vẫn là không cách nào phát ra âm thanh

“Ngài hảo! Xin hỏi là Kiều tiểu thư sao? Tôi là Tưởng Thiếu Hiền luật sư văn phòng luậtTưởng Hàn. Xin hỏi về sắp xếp thời giancông chứng di chúc Đỗ nữ sĩ, ngài có vấn đề gì không?” Trong điện thoại truyền đến một giọng nam trầm thấp, người gọitới có vẻ như đoán chắcKiều Nhược không có gì để nói, chính là làm theo phép tắc trưng cầu một chút ý kiếncủa Kiều Nhược.

“Kiều tiểu thư? Nếu không có vấn đề gì, xế chiều hôm nay 3:30, thỉnh ngàiđúng giờ đến nơi công chứng.”

“Ân!” Kiều Nhược chỉ nói một chữ.

“Như vậy, gặp mặt nói sau!” Luật sư chuẩn bị cúp máy, có vẻ như lại không đành lòng, “Kiều tiểu thư, thỉnh nén bi thương!”

“…”

Đối phương thấy không phản ứng gì, chính là cúi đầu thở dài, liền cúp điện thoại.

“Ôi ~ Tưởng luật sư còn có thể thở dài?!” Trong văn phòngluật sư, một vị nam tử trêu tức nhìn nam nhânđang ngồi ở phía sau bàn công tác.

“…” Tưởng Thiếu Hiền hơi hơi nhíu mày, cũng không tính nói tiếp, có vài người chính là càng để ý càng thích trêu chọc hơn, không để ý thì hắn sẽ ủ rũ.”Em thế nào sớm như vậy đã tới rồi?” Tưởng Thiếu Hiền đứng dậy tiếp nhận cặp lồng cơm trong tay nữ tử phía sau Hàn Dịch.

“Không còn sớm!” Nữ tử đối với trượng phu khẩn trương, chính là ôn nhu cười.

Hiển nhiên, Hàn Dịch bị không để ý tới, hiển nhiên cũng không tính chỉ đơn giản như vậy buông tha hắn.

“Bởi vì vị Kiều tiểu thưkia?” Hàn Dịch ngồi xuống ghế sofa, nhìn như du côn, một chút nghiêm cẩn của luật sư đều không có.

“Ân!” Tưởng Thiếu Hiền thấy nhưng không thể trách, chính là lạnh nhạt liền gật gật đầu, “Buổi chiều công chứng! Đã qua hơn nửa tháng, có vẻ như vẫn không có tỉnh lại!”

“Tất nhiên! Mới vừa 20 tuổi, lại là được cưng chiều lớn lên, đột nhiên phát hiện cha có ngoại thất, lòi ra hai huynh đệ tỷ muội trời ơi đất hỡi! Hiện tại mẹ lại qua đời, chậc chậc, ai chịu nổi!” Hàn Dịch thật đồng tình vị Kiều gia tiểu thưkia, “Bất quá, nói đi nói lại, Đỗ nữ sĩ thật đúng là lợi hại! Đã sớm có lưu một tay! Giết Kiều gia kia trở tay không kịp.”

“Quả thật!” Tưởng Thiếu Hiền bội phục gật gật đầu

“Nghe nói, Đỗ nữ sĩ đem toàn bộ tài sản đều để lại cho Kiều tiểu thư, cũng muốn Kiều tiểu thư sửa họ Đỗ?” Hàn Vũ tò mò hỏi.

Hàn Dịch vừa ăn cơm, một bên sùng bái nói, “Không hổ là cường giả, trước khi chết, còn có thể lập hạ di chúcnhư vậy! Làm cho Kiều gia đừng nghĩ chiếm một điểm tiện nghi!”

“Hiện tại, ai cũng khó nói!” Tưởng Thiếu Hiền đột nhiên toát ra một câu, làm cho Hàn Vũ tò mò nhìn về phía hắn.

Tưởng Thiếu Hiền chậm rãi lau chùi miệng, hưởng thụ đủ ánh mắt tò mò của lão bà, mới từ từ giải thích.

“Nếu, Kiều gia dỗ được Kiều Nhược, như vậy không chỉ có thể phân được đến di sản, sợ là, trải qua vài năm, Kiều Nhược một chút cũng không có.”

“Tất nhiên, nếu thật là như vậy, ngoại thất kia vừa thấy thì không phải là nhu nhược, đợi cho đến nàng từ thiếp thành vợ, có thể nhìn rất nhiều tài sản cho người khác?” Hàn Dịch nhún nhún vai, “Vậy thì phải xem bản lãnh Kiều gia tiểu thư!”

“Hì hì, bất quá, em thấy khó, Kiều Nhược kia tuy rằng không ngu ngốc, nhưng vừa thấy chính là không khó úp sọt chủ*.” Hàn Dịch có chút chắc chắc phán định.

*không khó úp sọt chủ: dễ đối phó, dễ bị lừa gạt

“Thôi, có thể giúp đã giúp rồi, nếu không được, cũng là số mạng của nàng!” Hàn Vũ vẫy vẫy tay, không dây dưa đề tài rối rắm này nữa, “Hàn Dịch, mau ăn xong cơm! Đừng nói chuyện!”

Tưởng Thiếu Hiền hứng thú nhìn cảnh này. Khụ khụ, cậu em vợ vẫn phải là lão bà đến dọn dẹp một chút. Đương nhiên, Tưởng mỗ phủ nhận mình đang vui sướng khi người gặp họa.

Bên này, Kiều Nhược cầm điện thoại vang lên đã “Đô đô đô” một hồi lâu, vẫn không nhúc nhích.

“Kiều tiểu thư, thỉnh nén bi thương!”

Câu nói sau cùngđầu bên kia điện thoại, làm cho Kiều Nhược thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tỉnh.

Giật mình như mộng.

Cho dù là bụng truyền đến tiếng vang cô lỗ cô lỗ, cũng chỉ là theo bản năng thân thể, chầm chập tìm một ít thức ăn, tùy tùy tiện tiện điền đầy bụng.

Theo sau, lại tiếp tục tiến vào trạng thái du hồn.

Thẳng đến 3h, Tưởng Thiếu Hiền lại gọi điện thoại tới nữa, nhắc nhở thời gian sắp đến, nên chuẩn bị đi ra ngoài.

Kiều Nhược mới lấy lại tinh thần, nhanh chóng trở lại phòng, thoáng thu thập một phen xuất môn.

Kiều Nhược mang theo giỏ xách, đứng ở ven đường, mờ mịt không biết làm sao. Cho dù đã từng có ý niệm không về thế giới này nữa, từ lúc không ngừng xuyên qua sống lại tiêu ma hết. Hiện thời, đứng ở đầu đường nơi này, nhìn ngựa xe qua lại như nước quen thuộc mà lại xa lạ, Kiều Nhược cảm thấy hết thảy đều như là mình đang trong một giấc mộng.

“Tiểu thư, xin hỏi cô có chuyện gì không?” Một bảo an tuổi còn trẻ nhìn đến nữ hài tử đứng yên thật lâu ở ven đường, tựa như tiểu hài tử tìm không ra đường về nhà, không khỏi đi lên phía trước, nhẹ nhàng mà hỏi một câu.

“Tôi nghĩ muốn đi sở công chứng!” Kiều Nhược theo quán tính lộ ra mỉm cười, nhưng có vẻ như không quá thành công, chính là miễn cưỡng giật nhẹ khóe miệng.

Bảo an không biết nghĩ tới điều gì, đồng tình nhìn Kiều Nhược liếc mắt một cái, hỗ trợ ngăn cản một chiếc taxi, làm cho Kiều Nhược lên xe, còn giúp vội nói mục đích, khiến cho taxi lái đi.

Tưởng Thiếu Hiền đến nơi công chứng trước, sau khi chuẩn bị tốt, nghĩ nghĩ vẫn là đi đến bên ngoài chờKiều Nhược.

Kiều Nhược vừa xuống xe, Tưởng Thiếu Hiền liền nhìn đến cô gái này, tùy tiện ghim tóc đuôi ngựa, một bộ quần áo thể thao đơn giản cùng một đôi giày đế bằng, sắc mặt tái nhợt tiều tụy, nhưng lại làm cho ngũ quanngày xưa có vẻ phô trương, diễm lệ nhu hòa không ít, có vẻ có chút nhu nhược, làm cho người ta nhìn cũng nhịn không được sinh lòng thương tiếc.

Xem ra thật là đả kích rất lớn.

Tưởng Thiếu Hiền tới nghênh tiếp.

“Kiều tiểu thư, xin chào! Tôi là Tưởng Thiếu Hiền, chúng ta lần trước đã gặp mặt.”

Kiều Nhược ngẩng đầu, vừa vặn thấy một người nam nhân đang đứng ở trước mặt của mình. Người này, kỳ thực Kiều Nhược đã không nhớ được. Ở trong ấn tượng Kiều Nhược, là có một luật sư như vậy, là mẹ ủy thác tiến hành di chúc, một đời kia, khi mình bị hận ý trong lòng cùng với không cam lòng trói chặt, nam nhân này cũng từng khuyên bảo qua bản thân mình, bất quá mình không để ý tới mà thôi.

Hiện tại, cho dù không có gì phát sinh, nhưng Kiều Nhược vẫn cảm kích của hắn.

“Tưởng luật sư, đợi lâu!” Kiều Nhược cười cười.

“Đâu có, bây giờ vẫn còn thời gian.” Tưởng Thiếu Hiền nhìn xem đồng hồ, “Kiều tiểu thư, xin mời đi theo tôi!”

Kiều Nhược âm thầm may mắn, nếu không là vị Tưởng luật sư này, sợ là bản thân mình còn phải tìm trong chốc lát, cũng không nói nhiều, liền buông đầu đi theo Tưởng Thiếu Hiền tớinơi công chứng.

Đột nhiên, Tưởng Thiếu Hiền dừng chân, Kiều Nhược nhất thời không phản ứng kịp, thiếu chút nữa đụng phải lưng Tưởng Thiếu Hiền.

“Thật xin lỗi!” Kiều Nhược nâng trán, hướng Tưởng Thiếu Hiền lúng túng cười cười.

“Không có vấn đề gì! Chúng ta đến!”

Kiều Nhược ngẩng đầu, nhìn cửa “Sở Công chứng” ba chữ to, khẽ nhíu mày, không biết suy nghĩ cái gì.

“Nhược Nhược, con đã đến rồi!” Sau lưng truyền đến một thanh âm nam nhân trung niên.

Kiều Nhược thân hình dừng lại, chậm rãi quay người lại.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Bach thao, Gynnykawai, MacSongThien, Ruby0708, Thủy Tiên 1191, hienheo2406, lan trần, sxu, tngh218000
     
Có bài mới 05.09.2014, 15:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 59371 lần
Điểm: 9.74
Có bài mới Re: [Hiện đại, trùng sinh] Cuộc sống hạnh phúc sau khi trùng sinh – Tiểu Cá Bạc - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: di chúc

Edit- Beta: Lengkeng_Sophie

“Nhược Nhược, con đã đến rồi!” Sau lưng truyền đến một thanh âm nam nhân trung niên.

Kiều Nhược thân hình dừng lại, chậm rãi quay người lại.

Người tới đó là ba baKiều Nhược, Kiều Lập Quốc. Muốn nói, Kiều Lập Quốc năm nay đã 45, nhưng nhìn qua so với Tưởng Thiếu Hiền hơn 30 tuổi không sai biệt lắm, một người không vì thường xuyên xã giao mà dáng người bị biến dạng, còn có bởi vì năm tháng lắng đọng lại mà càng thành thục sức quyến rũ, không thể không nói, nam nhân này mệnh hảo.

Ai nói không phải đâu? Cha mẹ sinh thật hời hợt, lại coi như có gia thế, đến tuổi kết hôn, lại cưới được muốn bối cảnh có bối cảnh, muốn tiền có tiền, muốn tài có tài, muốn nhan sắc có nhan sắc,chỉ là lão bà không có thân thể khỏe mạnh, có lão bà trợ lực, ở chính giới coi như là có chút sở thành. Bất quá, không khỏe mạnh thì có cái gì, tuy rằng lão bà hiện tại qua đời, có lẽ sẽ đi một ít đường vòng, hiện tại bản thân mình gót chân tốt xấu cũng đã đứng vững vàng. Bản thân mình có năng lực đủ đem mối tình đầu luôn luôn ở sau lưng biến thiếp thành vợ, còn có thể nhận nữ nhi cùng tiểu nhi tửở ngoài, về phần, lão bà đem tài sản tất cả đều để lại cho nữ nhi, tuy rằng làm như vậy rất bất mãn, nhưng là, nữ nhân gặp được loại sự tình này, tức giận là bình thường. Lại đến, tuy rằng lão bà tài sản rất nhiều, nhưng nhà mình cũng không nghèo. Hơn nữa, của nữ nhi mình còn không phải là của mình sao, cho dù nữ nhi lúc trước cùngphe mẹ, nhưng mẹ qua đời, đối với cha càng thêm dựa dẫm đi! Kiều Lập Quốc tỏ vẻ rất bình tĩnh.

“Con đứa nhỏ này, nói gì đâu?” Kiều Lập Quốc gặp Kiều Nhược chỉ là yên lặng đang nhìn mình cũng không nói chuyện, có chút lúng túng sẳng giọng.

“Lập Quốc, sợ là đứa nhỏ gần đây rất thương tâm!” một vị nữ tửbên cạnh Kiều Lập Quốc ôn nhu khuyên nhủ.

Kiều Nhược nhìn về phía nữ nhân kia, Diệp Tĩnh Nhã, váy liền áomàu trắng, tóc dài nhẹ nhàng vén lên, trên mặt hơi chút phấn, khiến cho ngũ quan càng thêm nhu hòa, hơn nữa một đôimắt mềm mại ôn nhu, tuổi gần 40, vẫn là bộ dáng tươi mát.

Quả thực chính là không thể soi mói.

Trách không được có thể ở bên người Kiều Lập Quốc nhiều năm như vậy.

Kiều Nhược cúi đầu, trong mắt ẩn ẩn hiện lên đùa cợt.

Tưởng Thiếu Hiền gặp Kiều Nhược không nói, liền nói đánh vỡ không khí có chút giằng co này, “Thời gian nhanh đến, chúng ta vào đi thôi.”

“Đúng đúng đúng, gia gia nãi nãi bọn họ còn ở bên trong!” Kiều Lập Quốc vội vàng nói.

Kiều Nhược đi vào bên trong, nhìn đến Kiều gia mọi người ở đây, trong mắt không có một tia dao động. Có cái gì kỳ quái đâu? Một đời kia cũng đúng là như vậy, cả nhà đều ở đây, nói là vì thuyết phục bản thân mình không cần đổi tính, dù sao cũng là Kiều gia trưởng tôn nữ, đó là bản thân mình nghĩ như thế nào? Nga đúng rồi, là còn tưởng rằng là Kiều gia coi trọng bản thân mình đi, kỳ thực bất quá là coi trọng tài sản mẹ mà thôi, chỉ cần mình một ngày là Kiều gia nhân, sẽ không sợ không có ngày giao ra gia sản, nhất là bản thân mình cuối cùng còn ngây ngốc bị kích chủ động làm theo.

Kiều Nhược hướng gia gia nãi nãi khẽ gật đầu, cũng không để ý những người khác, liền tìm chỗ ngồi xuống.

“Kiều tiên sinh, Kiều tiểu thư, trước tự giới thiệulại, tôi là Tưởng Thiếu Hiền luật sư văn phòng luậtTưởng Hàn, chịu Đỗ Tiểu Tiểu nữ sĩ nhờ vả, tuyên đọc di chúc này cùng tiến hành công chứng.” Tưởng Thiếu Hiền hơi hơi quét mắt nhìn mọi người một vòng, “Nếu không có vấn đề gì, tôi hiện tại bắt đầu làm việc!”

“Chậm đã!” Khô ráp giọng nữ vang lên.

Tưởng Thiếu Hiền nghi hoặc ngẩng đầu, thấy là Kiều Nhược ra tiếng, “Xin hỏi, Kiều tiểu thư có vấn đề gì?”

Kiều Nhược không thoải mái mà nhăn nhíu mi, cầm lấy bên cạnh một chén nước, thoáng nhuận hầu.

” Phần di chúc này mẹ tôi hẳn là đề cập Kiều gia cùng cá nhân tôi?”

“Đương nhiên!” Tưởng Thiếu Hiền chau chau mày, đáp.

“Sao nhiều lời như vậy…” Một bên một vị nữ hài tử bất mãn nói thầm.

“Câm miệng!” Kiều gia gia dùng quải trượng gõ gõ sàn, cau mày hỏi Kiều Nhược, “Nhược Nhược, con muốn nói cái gì?”

“Connghĩ rằng nơi này sẽ không có chuyện gì của các nàng đi!” Kiều Nhược nhìn nhìn Kiều Lập Quốc bên cạnh đứng ôm Diệp Nghị, Diệp Tĩnh Nhã cùng Diệp Tâm.

“Nhược Nhược, con thế nào đối với dì Diệp con nói chuyện như vậy?” Kiều Lập Quốc nghe vậy, lập tức lớn tiếng răn dạy.

Diệp Tĩnh Nhã nháy mắt mù quáng mâu, liếc liếc mặt, lại vẫn đang không quên giữ chặt Kiều Lập Quốc, đại loại mắt đẹp nhìn hắn “Lập Quốc… Đừng như vậy…” Diệp Tĩnh Nhã khẽ thở dài, “Nếu đứa nhỏ không thích… Chúng em tựu ra ngoài chờ anh…” Nói xong, nhìn Kiều gia lão gia tử liếc mắt một cái, hơi hơi gật đầu, nhỏ giọng nói: “Chúng con đi ra ngoài trước.”

Nói xong, liền ôm Diệp Nghị cùng Diệp Tâm đi ra ngoài.

“Nhược Nhược, bọn họ là tỷ tỷ cùng đệ đệ!” Kiều nãi nãi đau lòng tôn tử.

Kiều Nhược bừng tỉnh không nghe thấy.

“Có thể bắt đầu!” Kiều Nhược hướng Tưởng Thiếu Hiền gật đầu.

Tưởng Thiếu Hiền không bị ảnh hưởngchút nào, tựa như không phải hắn vừa mới ở một bên nhìn một hồi trò hay. Bất quá cũng đúng, hành xử luật sư, loại trường hợp như thế này, không phản ứng gì mới đúng.

“Căn cứ Đỗ nữ sĩ nhắc nhở, di chúc cần phải Kiều Nhược tiểu thư, Kiều Lập Quốc tiên sinh cùng với Kiều Chấn Bang tiên sinh tự mình ở đây nghe đọc. Trước khi đọc di chúc, tôi giới thiệu một chút công chứng viên Trầm Ngọc Trân nữ sĩ ở sở công chứngThượng Kinh, di chúc Đỗ nữ sĩ từ công chứng viên Trầm Ngọc Trân sở công chứng Thượng Kinh tiến hành công chứng. Hiện tại mọi người đến đông đủ, tôi liền bắt đầu tuyên đọc di chúc.”

Tưởng Thiếu Hiền xoay người mở cặp công văn trên bàn, từ bên trong lấy ra mấy tờ giấy. Vài đoạn công văn sau, chính là trọng điểm di chúc.

“Tài sản trên danh nghĩa của tôi bao gồm có 20% công ty cổ phần tập đoàn Tế Thế y dược, Kiến Nghiệp điền sản tập đoàn 10% công ty cổ phần, Thần Dương tập đoàn 6% công ty cổ phần, Đạt Đường tập đoàn 3% công ty cổ phần… tiền trong tài khoản ngân hàngnước C hai ngàn tám trăm năm mươi hai vạn nguyên, ngân hàng Thụy Sĩ tiền trong tài khoản ngân hàng hai triệu ba ngàn bảy trăm vạn đồng france, cùng với châu báu ở bên trong tủ sắt giá trị tám trăm ngàn nguyên, mấy chỗ vật nghiệp bao gồm Anh quốc tư gia lâm viên một chỗ, khu biệt thự Thượng Kinh nhã lâm một biệt thự, ở Thượng Kinh Duyệt Cảnh Lộ Nghệ Tuỳ Điền 46 hào lâu, 502 hào nhà trọ, mặt khác Bentley ô tô một chiếc. Cùng với bao gồm các vật nghiệp nội đồ dùng gia đình bao nhiêu…”

Tưởng Thiếu Hiềnmất một đoạn thời gian, mới đọc xong danh sách tài sản Đỗ Tiểu Tiểu, tạm dừng rất lâu, hơi hơi quét mắt liếc chung quanh, cho đến phát hiện người Kiều gia lộ ra sắc mặt phấn khích, mới cảm thấy mĩ mãn tuyên đọc tiếp.

“Toàn bộ tài sản trên danh nghĩa tôi đều để lại nữ nhi ruột thịt của tôi – – Kiều Nhược kế thừa.”

“Nếu như không có vấn đề, thỉnh Kiều tiểu thư ký tên!” Tưởng Thiếu Hiền đem danh sách tài sản cho Kiều Nhược ký tên.

“Đợi một chút!” Kiều Lập Quốc đột nhiên đánh gãy.

Kiều Nhược cùng Tưởng Thiếu Hiền đều ngẩng đầu nhìn Kiều Lập Quốc.

Kiều gia nhân cũng ào ào đủ loại ánh mắt, chờ mong.

Kiều Lập Quốc thật sự hối hận, không nghĩ tới Đỗ Tiểu Tiểu ở nước ngoài còn có nhiều tài sảnnhư vậy, dĩ nhiên là bản thân mình không biết. Sở dĩ vừa nói ký tên, không hề nghĩ ngợi kêu ngăn trở.

Nhưng là, Kiều Lập Quốc nhìn hai ngườiđang nhìnmình, có chút không biết nói cái gì cho phải, chẳng lẽ nói, không cho phép ký? Ta đây cũng có phần? Nhưng là bọn họ còn có hiệp nghị trước hôn nhân, tài sản thê tử có thể trợ giúp Kiều gia, nhưng cuối cùng tất cả vẫn thuộc về đứa nhỏ thê tử sinh.

Kiều Lập Quốc “Ách” nửa ngày, âm thầm sốt ruột, lại không khỏi oán trách gia nhân, đều đang nhìn cái gì, thế nào liền không hỗ trợ nói một câu? Không có cách nào, nửa ngày mới ngập ngừng ra một câu, “Các ngươi hiện tại ký chính là cái gì? Nhược Nhược, đổi thành họ Đỗ, không cần phải vậy, dù sao con là Kiều gia trưởng tôn!”

Không họ Kiều, thì chẳng lẽ không phải là Kiều gia trưởng tôn sao? Tưởng Thiếu Hiền nội tâm oán thầm.

Thật vô dụng! Kiều gia mọi người trong lòng đang phỉ nhổ nói.

“Là thư tài sản nhận.” Kiều Nhược nói là xong, liền lả tả ký xuống đại danh.

Kiều Lập Quốc trong lòng đau a, “Vậy là tốt rồi!”

Kiều gia mọi người đau lòng quất thẳng tới co giật, tiền a… Mắt thấy ở trước mắt mình bay qua.

Tưởng Thiếu Hiền nói tiếp, “Ngoài ra, tôi hi vọng nữ nhi của tôi – – Kiều Nhược, có thể sau khi tôi chết, chính thức đổi tên là Đỗ Nhược!”

“Kiều tiểu thư, đây là di chúc Đỗ nữ sĩ. Về phần về sửa họ, nếu muốn, có thểở trong này cùng tiến hành!” Tưởng Thiếu Hiền không ngừng đưa lên một phần văn kiện.

Kiều Nhược tiếp nhận văn kiện, không chút suy nghĩ liền ký tên.

“Kiều Nhược, ngươi nghĩ kĩ rồi?” Trong đám người truyền đến một giọng nữ bén nhọn.

Haiz, xong chưa? Kiều Nhược nhìn về phía người nọ.

Một thân com lê chức nghiệp, trang dung coi như tinh xảo, thủy chung nâng lên cằm, biểu hiện tác phong nữ nhân cao ngạo cường thế.

Người này, hình như là Cô Cô? Về phần là thứ mấy, thật có lỗi, đã quên.

Kiều Nhược dừng bút trong tay lại, có vẻ như đang chờ đợi câu sau.

“Kiều Nhược, ngươi nghĩ kĩ rồi? Ngươi sửa lại họ, thì không phải là người Kiều gia! Mẹ ngươi đơn giản chính là lo lắng, ba ngươi sau khi tái hôn, trong nhà đối với ngươi không tốt! Ngươi là Kiều gia trưởng tôn nữ, chúng ta còn có thể để cho người khác khi dễ ngươi hay sao? Ngươi suy nghĩ một chút, ngươi một nữ hài tử, vẫn là học sinh, không có người khác hỗ trợ, sao có thể quản lý nhiều việc như vậy!”

Trưởng tôn nữ? Quả thật, cháu gáitrưởng, mà không phải trưởng tôn. Lúc trước ông nội chẳng phải cam đoan như vậy sao? Lúc mới bắt đầu hoàn hảo, nhưng là về sau, Diệp Tĩnh Nhã lại sinh tiếp con trai. Cháu gái có là cái gì, nơi nào bì kịp được tôn tử? Kết quả là, còn không phải, mở một con mắt nhắm một con mắt, tùy người khác tính kế bản thân mình?

“Khụ…”

Tất cả mọi người nhìn phía nam nhân đặt nắm tay ở trên môi ho khan.

“Khụ…” Tưởng Thiếu Hiền lạnh nhạt cười cười, “Ngượng ngùng, luật sư bệnh cũ lại tái phát, tôi chỉ là nhịn không được muốn nhắc nhở một chút các vị, cho dù Kiều tiểu thư đổi họ, nhưng về mặt pháp luật, nàng vẫn là Kiều gia nữ nhi! Nói cách khác, tương lai di sản Kiều Lập Quốc tiên sinh cũng có Kiều tiểu thư một phần.”

Kiều Lập Quốc mặt đen.

Kiều gia mọi người trầm mặc.

Kiều gia Cô Cô thất thanh hô to, làm sao có thể?

Kiều Nhược im lặng, cúi đầu giấu ý cười nơi cuối khóe mắt. Hiện tại, Kiều Nhược không tinkhông được, mẹ có lẽ thật sự cùng Tưởng Thiếu Hiền này có chút giao tình. Bằng không, làm sao có thể lặp đi lặp lại nhiều lần giúp bản thân?

Cuối cùng vẫn là Kiều lão gia tử tỏ vẻ, Kiều Nhược không quản là họ gì đều là Kiều gia nhân.

Tiếp nhận Kiều Nhược đưa tới văn kiện, Tưởng Thiếu Hiền cùng nàng nắm chặt tay, “Văn kiện đã có hiệu lực, cũng còn lại một vài thủ tục tôi sẽ cố gắng làm tốt! Thỉnh Kiều tiểu thư, nga, không, là Đỗ tiểu thư, xin yên tâm.”

“Làm phiền Tưởng luật sư tốn nhiều tâm.” Đỗ Nhược gật đầu, cũng không nói nhiều, liền xoay người rời đi.

Đỗ Nhược ở cửa lớn thấy Kiều Lập Quốc cùng Diệp Tĩnh Nhã không biết đang nói cái gì, Kiều gia mọi người sớm rời đi trước.

Đỗ Nhược ngăn lại một chiếc xe, chân trước mới vừa bước trên xe.

“Kiều Nhược!”

Đỗ Nhược quay người nhìn, híp lại mắt, Diệp Tĩnh Nhã.

“Có việc?” Đỗ Nhược cũng không có động tác, chính là cái tư thế này nhìn Diệp Tĩnh Nhã.

“Kiều Nhược, đừng như vậy! Con cuối cùng là con cháu Kiều gia! Ba con hắn là thương yêu con! Xincon thử nhận chúng ta, chúng ta người một nhà thông suốt phóng khoáng sinh hoạt chung một chỗ không tốt sao? Vì sao nhất định phải họ Đỗ, muốn đả thương lòng của chúng ta đâu…” Diệp Tĩnh Nhã tận tình khuyên nhủ khuyên.

Đỗ Nhược đứng ở nơi đó, chờ nàng nói xong.

Chậm rãi, Diệp Tĩnh Nhã nói không được nữa, “Kiều Nhược…”

“Ân? Bà nói xong rồi?”

Đỗ Nhược ngồi vào trong xe, “Họ Đỗ không họ Kiều, cũng không có nghĩa là, tôi thì không phải là Kiều gia hài tử.” Không biết những lời này, bà lúc nào mới có thể phản ứng kịp, Diệp Tĩnh Nhã?

Đỗ Nhược nghĩ rằng, đời này, nàng chỉ nghĩ hảo hảo coi chừng tài sản của mẹ, về phần Kiều gia, nàng khinh thường, nhưng là… Đỗ Nhược ngồi thẳng người, Diệp Tĩnh Nhã như ý muốn, vậy thì nàngmuốn nhìn có thể làm cho mình được cái gì.

Là của ta, ai cũng đừng nghĩ lấy đi, không phải của ta, ta cũng không muốn.

“Kiều Nhược…” Diệp Tĩnh Nhã nghe vậy, ngẩn ra, đây là ý gì? Mắt nhìn xe chạy đi, lại duỗi thân tay muốn đi cản lại, bị Kiều Lập Quốc ôm lấy.

“Tĩnh Nhã, được rồi! Đây không phải lỗi của em!” Kiều Lập Quốc thấy người yêu lã chã chực khóc, đau lòng an ủi.

“Lập Quốc, nếu không phải em bởi vì Tiểu Nghị bị bệnh, đột nhiên đi phòng bệnh tỷ tỷ tìm anh, cũng sẽ không làm cho Kiều Nhược biết, đại náo, cuối cùng làm hại tỷ tỷ qua đời. Kiều Nhược cũng sẽ không thể rời đi! Nếu em không đi tìm anh thì tốt rồi!” Diệp Tĩnh Nhã ở trong lòng Kiều Lập Quốc khóc sụt sùi.

“Chớ ngu!Đỗ Tiểu Tiểu bản thân đã có bệnh tim, sống không lâu, không trách em!” Kiều Lập Quốc liên thanh an ủi.

“Ô ô… Lúc ấy, em thật sự hoảng! Tiểu Nghị ngã bệnh! em…”

“Được rồi, được rồi!” Kiều Lập Quốc an ủi…

“Vậy anh thật sự không trách em?” Diệp Tĩnh Nhã nâng khuôn mặt nhỏ nhắn hoa lê đẫm mưa, điềm đạm đáng yêu hỏi.

“Đương nhiên!” Kiều Lập Quốc vừa thấy như vậy, tâm thần rung động, cam đoan nói.

Tưởng Thiếu Hiền đem thủ tục làm xong, đi ra đại môn, liền nhìn đến hai người này thân mật ôm nhau thì thầm, đột nhiên có cảm giác bản thân mình hôm nay kiếm tiện nghi, dù sao miễn phí xem cuộc vui không phải mỗi ngày đều có.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Bach thao, Gynnykawai, Hoacamtu, Ruby0708, Thủy Tiên 1191, lan trần, noelksnb, sxu, tngh218000
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Thỏ vui vẻ, tran hoa, Xu_nie và 156 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.