Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 126 bài ] 

Ta là chính thê của chàng - Văn Nhất Nhất

 
Có bài mới 03.09.2014, 13:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20495 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Ta là chính thê của chàng - Văn Nhất Nhất - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25.

Editor: Linh.

"Sở phu nhân gọi ta U Nhiễm là được rồi." Tiết U Nhiễm đứng lên, cười nhạt nói.

"Tốt. U Nhiễm, vậy cháu cũng đừng gọi ta là Sở phu nhân. Thấy như người ngoài! Trực tiếp gọi Sở bá mẫu đi!" Ấn tượng đầu tiên của Sở phu nhân đối với Tiết U Nhiễm không tệ. Nữ tử này vừa nhìn chính là tiểu thư khuê các, biết lễ mà lại hiền hòa.

"Vậy có phải con nên gọi là U Nhiễm tỷ tỷ hay không? Tiết tỷ tỷ có phải là quá tùy ý hay không? Vẫn nên gọi là U Nhiễm tỷ tỷ đi!" Sở Mộng Văn ở một bên tự hỏi tự đáp. Trong đôi mắt nhìn Tiết U Nhiễm tràn đầy tò mò vui tính.

"Nha đầu, cháu cũng không nói cho U Nhiễm tỷ tỷ biết tên của mình. U Nhiễm tỷ tỷ biết trả lời cháu như thế nào?" Sở nãi nãi không nhịn được nhắc nhở tiểu mơ hồ nhà mình.

Sở Mộng Văn nghe vậy liền bừng tỉnh đại ngộ. Tiến lên hai bước, kéo tay Tiết U Nhiễm nói: "A a. U Nhiễm tỷ tỷ, muội tên là Sở Mộng Văn, là nữ nhi nhỏ nhất ở Sở gia. Năm nay mười ba tuổi, phía trên có ba ca ca. Đại ca Sở Lăng Húc, nhị ca Sở Diệp Triển, tam ca Sở Kinh Triết. Đại ca là đương gia, nhị ca ở Tuyên Lạc thư viện đọc sách, tam ca rời nhà trốn đi đến nay còn chưa có về. Còn có..."

"Ta nói nha đầu, cháu nói liền một mạch, để cho U Nhiễm tỷ tỷ nói gì a?" Sở nãi nãi cưng chiều nhìn Sở Mộng Văn. Đứa cháu gái này ngây thơ, một chút tâm cơ cũng không có. Phần đơn thuần kia thật không giống như đứa bé Sở gia bọn họ, nhưng cũng hết sức trân quý.

"Thật sao thật sao! Vậy cháu không nói. U Nhiễm tỷ tỷ, tỷ nói." Lắc lắc tay của Tiết U Nhiễm, Sở Mộng Văn ngọt ngào nói.

"Mộng Văn muốn tỷ tỷ nói gì?" Mặc cho Sở Mộng Văn lôi kéo nàng làm nũng, Tiết U Nhiễm ôn hòa hỏi. Tiểu cô này kiếp trước sợ nhất chính là nàng, từ trước đến nay có thể tránh liền tránh, không thể tránh liền trốn. Hòa thuận ở chung như vậy vẫn là lần đầu tiên.

"Hãy nói tỷ với đại ca quen biết như thế nào. Đại ca cũng không gần nữ sắc a! Làm sao đột nhiên lại biết đại mỹ nhân là tỷ?" Sở Mộng Văn trong lòng tràn đầy nghi ngờ, hỏi thẳng.

"Cái này a, vẫn là ít nhiều có vị Tiêu cô nương bên ngoài kia giúp! Ngày đó..." Nàng và Sở ngốc tử quen nhau cũng không có gì mà phải giấu giếm. Tiết U Nhiễm nhẹ nhàng nói.

"Giành vòng ngọc a! Tiêu Vũ Sắt thế nhưng làm ra chuyện như vậy? Cháu đã nói nàng không phải là người tốt lành gì rồi! Nãi nãi còn không tin, luôn nói ta là trẻ nhỏ không hiểu chuyện. Hừ!" Nghe xong Tiết U Nhiễm kể lại, Sở Mộng Văn rốt cuộc có thể chứng minh mình không nhìn nhầm người, hết sức đắc ý. Nàng chính là không thích Tiêu Vũ Sắt đó. Không có gì liền hướng Sở gia chạy, còn luôn giả vờ dịu dàng cố gắng lấy lòng nàng. Cho là nàng không biết Tiêu Vũ Sắt này khi dễ Sở Thạch ca ca a! Mỗi lần đều là bộ dáng cao ngạo không đem Sở Thạch đại ca để vào trong mắt, thật là ghét! [Sở Thạch và Mộng Văn cũng có chuyện xưa a.]

"Là nha đầu cháu thông minh, nãi nãi già rồi hồ đồ được chưa? Thật đúng là thích so đo. Không phải nãi nãi chỉ càm ràm cháu hai câu thôi sao! Yên tâm, Tiêu Vũ Sắt không bao giờ... tiếp tục xuất hiện ở Sở gia nữa." Cháu gái mình oán trách Sở nãi nãi đã nghe thấy nhiều, chẳng qua là vẫn không có để ở trong lòng mà thôi. Bất quá bây giờ không giống trước đây. Bất luận là Tiêu Vũ Sắt lại dùng thủ đoạn gì, cũng đừng mong bước vào Sở gia nửa bước.

"Thật? Thật tốt quá! Nãi nãi, người thật là quá anh minh. Cả Sở gia, chỉ có ngài có hỏa nhãn kim tinh, lập tức đã nhìn ra bản chất của Tiêu Vũ Sắt." Hoan hô một tiếng, Sở Mộng Văn bắt đầu thổi phồng nãi nãi mình.

"Chiêu vỗ mông ngựa này thật đúng là không cao minh. Đừng làm rộn, để cho U Nhiễm tỷ tỷ của cháu chê cười kìa." Đem đề tài kéo về trên người Tiết U Nhiễm đang ngồi yên lặng ở một bên, Sở nãi nãi rất là vui khi thấy Sở Mộng Văn có thể cùng Tiết U Nhiễm ở chung hòa thuận như vậy.

"U Nhiễm tỷ tỷ mới sẽ không cười cháu đâu! Có đúng hay không?" Quay đầu nhìn về phía Tiết U Nhiễm, Sở Mộng Văn tiếp tục làm nũng. Mặc dù mới gặp mặt lần đầu tiên, nhưng nàng lại có trực giác tỷ tỷ này nhất định sẽ bao dung cho nàng. Có lẽ là khí chất ôn hòa của tiểu thư khuê các trên người U Nhiễm tỷ tỷ để cho nàng có loại ảo giác giống như là đang đối mặt với đại ca đi!

"Mộng Văn rất đáng yêu. U Nhiễm tỷ tỷ sẽ không chê cười muội." Nét ngây thơ trên khuôn mặt tươi cười của Sở Mộng Văn để cho trong lòng Tiết U Nhiễm nổi lên một tia cảm giác giống như đã từng quen biết. Đã từng đã từng, nàng cũng cười không buồn không lo như vậy.

"Nãi nãi, người xem! U Nhiễm tỷ tỷ tốt như vậy, mới sẽ không chê cười cháu. Đúng rồi, nương, chúng ta giữ U Nhiễm tỷ tỷ ở lại ăn cơm trưa có được hay không?" Sở Mộng Văn tính tình rất đơn thuần, yêu ghét rõ ràng. Bởi vì thích Tiết U Nhiễm, cho nên mới muốn cùng nàng ở lâu hơn một chút.

Bên kia, lấy được tin tức Sở Bạch phái người truyền đến, Sở Lăng Húc lập tức chạy về Sở phủ. Trong lòng không khỏi nghi ngờ nặng nề: U U làm sao lại đến Sở gia? Sở Bạch nói là nãi nãi tự mình mời U U vào phủ, đây là chuyện gì xảy ra chứ?"

"Sở Bạch, người ở ngoài cửa này làm gì?" Từ xa đã nhìn thấy Sở Bạch ở ngoài cửa rắc đồ, Sở Lăng Húc nghi ngờ hỏi.

"Chủ tử, ngài đã trở lại. Tiết tiểu thư đang ở bên trong cùng lão thái thái nói chuyện nhà đấy!" Nhanh chóng đem vật cầm ở trên tay giấu ra sau lưng, Sở Bạch chỉ chỉ vào trong nhà, thần bí nói.

Sở Lăng Húc nghe vậy, cũng không tiếp tục truy cứu Sở Bạch đang làm gì, bước nhanh đi vào trong phủ.

Nhìn bóng lưng của chủ tử nhà mình, Sở Bạch tiếp tục đem muối rắc vào chỗ Tiêu Vũ Sắt vừa đứng. Xui xẻo, nhất định phải diệt trừ!  ==!!!

"Mộng Văn, không cho hồ nháo!" Sở Lăng Húc vừa bước vào đại sảnh liền nghe thấy muội muội nhà mình muốn giữ U U ở lại ăn cơm, lập tức mở miệng quát lớn nói.

"A? Đại ca, huynh trở lại? Vì sao không để cho U Nhiễm tỷ tỷ ở lại nhà chúng ta ăn cơm?" Sở Mộng Văn bất mãn nhìn chằm chằm người đại ca mình luôn kính trọng. Tiêu Vũ Sắt cũng có thể ở lại ăn cơm, U Nhiễm tỷ tỷ vì sao không thể?

"Nãi nãi, nương." Rất là ngoài ý muốn thấy nương mình cũng ở đây, Sở Lăng Húc không trả lời Sở Mộng Văn, ánh mắt liếc về phía Tiết U Nhiễm đang ngồi ở một bên.

"Húc tiểu tử, cháu sao lại trở lại? Ai truyền tin tức cho cháu?" Trong lòng hiểu rõ, Sở nãi nãi nghiêm mặt nói. Nhất định là Sở Bạch, thật là nhiều chuyện.

"Nãi nãi, ngài lại không biết Tiết tiểu thư, sao lại mời nàng vào phủ?" Có chút nóng nảy nhìn nãi nãi mình, Sở Lăng Húc chỉ sợ U U sẽ giận nãi nãi mình.

"Tại sao không thể mời U Nhiễm đi vào ngồi một chút? U Nhiễm cũng đã đến cửa, nãi nãi vẫn không thể tìm U Nhiễm nói chuyện nhà sao?" Nhìn chằm chằm Húc tiểu tử, Sở nãi nãi bí hiểm nói. Chỉ cho phép ngươi ở ngoài biết cô nương, không có phép nãi nãi là ta đây nhìn thấy cháu dâu à?

"Nãi nãi, Tiết tiểu thư ra phủ tự nhiên là có chuyện. Ngài sao có thể làm trễ nãi Tiết tiểu thư? Sau này nếu là có cơ hội, lại nói tiếp là được!" Sở Lăng Húc thử cùng nãi nãi mình nói lời hữu ích. Bất luận cô nương nhà nào cũng không nguyện ý không giải thích được mời vào trong nhà người khác cùng trưởng bối người ta hàn huyên đi? Huống chi người này chỉ là nam tử mới gặp qua mấy lần.

"U Nhiễm người ta cũng không nói chuyện, cháu gấp cái gì?" Sở nãi nãi nhìn chằm chằm tôn tử nhà mình nói. Cái tên Húc tiểu tử này, rõ ràng chính là coi trọng tiểu thư người ta. Bà làm nãi nãi chưa từng thấy qua tôn tử nhà mình có phản ứng lớn như vậy. Thời điểm đối mặt với Tiêu Vũ Sắt, hắn không phải là thần sắc trấn định thì chính là chui vào trong thư phòng.

"Sở nãi nãi, U Nhiễm vẫn là trước rời đi đi! Sở công tử dường như không thích U Nhiễm ở lại Sở phủ. Là U Nhiễm làm phiền." Đứng lên, hơi cúi đầu, giọng nói của Tiết U Nhiễm mang theo chút ủy khuất.

"Ta không phải là ý này. Nàng..." Sở Lăng Húc làm sao nghĩ đến Tiết U Nhiễm sẽ nghĩ như vậy, trên mặt thoáng qua một chút bối rối. Sẽ không phải là U U thật sự nghĩ rằng hắn không muốn cho nàng đến Sở gia chứ? Hắn chỉ sợ U U không thích đến Sở gia, sợ U U cảm thấy phiền mà thôi.

"Không sao. Chưa được sự cho phép của Sở công tử đã tùy tiện đến cửa viếng thăm, là tiểu nữ không đúng. Vậy tiểu nữ đi." Ngẩng đầu lên, Tiết U Nhiễm bộ dáng điềm đạm đáng yêu thấy ba người kia tất cả trừng mắt nhìn Sở Lăng Húc.

"Đại ca, tại sao huynh có thể đối xử như vậy với U Nhiễm tỷ tỷ?" Sở Mộng Văn là người thứ nhất đứng ra khiển trách Sở Lăng Húc.

"Húc, phong độ của con đâu? Tại sao có thể đối xử như vậy với cô nương nhà người ta?" Sở phu nhân không hài lòng nhìn về phía Sở Lăng Húc.

"Húc tiểu tử, hôm nay nãi nãi càng muốn giữ U Nhiễm ở lại ăn cơm." Sở nãi nãi ra lệnh một tiếng, quyết định Tiết U Nhiễm đi hay ở.

Nhìn Tiết U Nhiễm trong mắt lóe lên ý cười trêu tức, Sở Lăng Húc á khẩu không trả lời được? U U, ta hôm nào thì đắc tội qua nàng?

Đánh một trận giành thắng lợi, Tiết U Nhiễm thừa dịp ba người kia không chú ý, len lén cho Sở Lăng Húc một nụ cười đắc ý. Cư nhiên lại để cho Tiêu Vũ Sắt đến cửa làm ầm ĩ. Sở ngốc tử, bản Quận chúa tức giận. Hậu quả rất nghiêm trọng.

Tư Nguyệt quả thật là không thể tin vào hai mắt của mình. Quận chúa nhà mình mấy hôm nay không phải là đã trở thành một vị thiên kim có tri thức hiểu lễ nghĩa rồi sao? Thế nào đột nhiên lại trở về bộ dạng của trước kia? Nhưng mà nghĩ lại thấy không đúng. Hôm nay Quận chúa có điêu ngoa của trước đây, nhưng cũng mang theo cơ trí của mấy ngày nay. Quận chúa, quả thật đã lớn lên!

Tề Phong vẫn là bộ dáng lạnh băng như cũ, chẳng qua là ánh mắt thỉnh thoảng liếc về phía Sở Lăng Húc mang theo đồng tình. Sở công tử này, sợ là khó thoát khỏi ma chưởng của tiểu Quận chúa.

Ngày đó, Tiết U Nhiễm cuối cùng vẫn ở lại Sở gia ăn cơm. Trừ nhị thiếu gia Sở Diệp Triển đi học ở thư viện và Sở gia tam thiếu gia rời nhà đi không có ở đây, tất cả mọi người Sở gia đều đến đông đủ. Hai đời đến nay lần đầu tiên cùng người Sở gia ngồi ở trên cùng một bàn ăn cơm, cũng rất hòa thuận vui vẻ.

"Húc tiểu tử, đừng chỉ lo ăn một mình! Gắp thức ăn cho U Nhiễm đi." Đối với Tôn tử đầu gỗ nhà mình, Sở nãi nãi cảm thấy rất bất đắc dĩ.

Tay Sở Lăng Húc dừng lại. Trên bàn cơm ở Sở gia trước sau như một là muốn ăn liền tự mình động tay, hắn chưa từng gắp thức ăn cho người khác. Nếu như gắp rồi mà U U không thích, thì làm sao bây giờ?

"Sở công tử, tiểu nữ muốn ăn đậu hũ thủy tinh bên tay trái của huynh, làm phiền huynh." Cười xinh đẹp nhìn về phía Sở Lăng Húc, Tiết U Nhiễm không chút khách khí nói. Nàng ngồi ở bên tay phải Sở Lăng Húc, tất nhiên là gắp không được đậu hũ kia. Về phần vì sao nhất định phải là món này, cũng không phải là nàng rất muốn ăn đậu hũ, chỉ là muốn trêu chọc Sở ngốc tử mà thôi.

Sở Lăng Húc im lặng không nói, cầm lấy thìa trên bàn múc một khối đậu hũ để vào trong bát của nàng. Sau đó, Sở Lăng Húc nghe được một câu chỉ có một mình hắn nghe thấy: "Đậu hũ của Sở ngốc tử!"

Cái muỗng trong tay thiếu chút nữa không có giữ được, Sở Lăng Húc ngạc nhiên nhìn Tiết U Nhiễm. U U... U U đây là đang đùa giỡn hắn sao?

"Cảm ơn đậu hũ* của Sở công tử." Thấy Sở Lăng Húc trấn định không động, Tiết U Nhiễm cất cao thanh âm, lớn tiếng nói.

(*) Đậu hũ có hai nghĩa: 1 là đậu hũ bình thường mình vẫn ăn, 2 là giống như kiểu sàm sỡ đó.

"Phốc..." Sở Mộng Văn là người thứ nhất bật cười, "U Nhiễm tỷ tỷ ăn đậu hũ của đại ca, có phải hay không nên phụ trách?"

Mộng Văn tính tình đơn thuần, cũng chỉ là đùa giỡn không ảnh hưởng đến toàn cục mà thôi. Ba ngọn núi lớn của Sở gia đều không nhịn được cười vui vẻ, cảm thấy hứng thú chờ Tiết U Nhiễm trả lời.

"Đậu hũ của Sở công tử, tiểu nữ còn chưa có ăn đâu!" Không nhìn mọi người trêu chọc, Tiết U Nhiễm nhìn Sở Lăng Húc một cái, bình tĩnh trả lời. Sở ngốc tử, đậu hũ của huynh nếu chỉ cho một mình ta ăn, ta sẽ phụ trách a!

Nhìn ra thâm ý trong mắt Tiết U Nhiễm, Sở Lăng Húc quýnh lên, gương mặt nóng bừng. Đè xuống trái tim không được tự nhiên, nghiêm mặt nói: "Ăn cơm thật ngon!"

Cũng biết sẽ là loại kết quả này. Tiết U Nhiễm cúi đầu, như không có chuyện gì xảy ra bắt đầu ăn đậu hũ của Sở ngốc tử. A, không đúng, phải là đậu hũ mà Sở ngốc tử múc đến.

Người trong cuộc một nghiêm mặt, một người khác bắt đầu ăn, bốn người xem náo nhiệt cũng không nói nữa, lẳng lặng tiếp tục ăn cơm. Bữa cơm này của Sở gia cứ yên lặng kéo dài đến cuối cùng, kết thúc trong gió yên sóng lặng. Chẳng qua là chút mập mờ kia, giống như cũng từ từ nổi lên trong lòng mọi người...

#Đọc chương này m.n có thấy sảng khoái không? Chương sau có một nhân vật mới ra sân, người này rất quan trọng a.Đã sửa bởi loveoftheworld lúc 16.08.2015, 10:11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.09.2014, 11:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20495 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Ta là chính thê của chàng - Văn Nhất Nhất - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 26.

Editor: Linh.

Thời điểm Tiết U Nhiễm đi ra Sở phủ, Triệu Thụy và Tiêu Vũ Sắt đã sớm không còn ở đây. Biết Triệu Thụy nhất định là đi giải quyết phiền toái, nên Tiết U Nhiễm cũng không quá mức để ý. Cự tuyệt Sở Lăng Húc đưa tiễn, Tiết U Nhiễm mang theo Tư Nguyệt và Tề Phong đi trước trở về Vương phủ.

Mùng ba tháng sáu, sinh nhật của đương kim Hoàng hậu. Tiết Vương phủ một nhà vào cung chúc thọ. Bởi vì một câu nói của Thái tử điện hạ, nên Tiết Tâm Lam cũng đi theo bọn họ. Đối với chuyện Tiết Tâm Lam vào cung, Tiết U Nhiễm không có một chút bất mãn nào. Chuyện sớm hay muộn mà thôi, cần gì quan tâm?

Hoàng cung, vẫn là hoàng cung trong trí nhớ đó. Đi theo sau lưng Tiết Vương phi, Tiết U Nhiễm mắt nhìn thẳng đi vào tẩm cung của Hoàng hậu nương nương. Tiết Tâm Lam đi theo sau, bộ dáng nhu nhược khiến người thương. Còn lại Tiết Vương gia và Tiết Kỳ Văn thì trực tiếp đi Tử Dương cung nơi thiết yến.

“Gặp qua Hoàng hậu nương nương, gặp qua Ngũ công chúa.” Tẩm cung của Hoàng hậu nương nương ngoài ý muốn chỉ có Hoàng hậu nương nương và Ngũ công chúa ở, Tiết Vương phi mang theo Tiết U Nhiễm và Tiết Tâm Lam hành lễ nói.

“Vân tỷ tỷ có thể đến là tốt rồi, vẫn còn hành lễ cái gì a? Đến đây ngồi.” Tiết Vương phi và Hoàng hậu thân thiết là chuyện mọi người đều biết. Nhìn thấy Tiết Vương phi, Hoàng hậu nương nương rất là thân thiện. Hôm nay là sinh nhật của bà, cho nên bà đặc biệt miễn những phi tần khác thỉnh an. Ngày vui như vậy, bà cũng không muốn nhìn những nữ nhân cả ngày chỉ biết tranh giành tình cảm kia để thêm phiền lòng.

“Sinh nhật của Hoàng hậu nương nương, nô tì sao dám không đến? Nếu không Hoàng hậu nương nương đưa đến một đạo thánh chỉ, nô tì lập tức đến yết kiến.” Riêng phía dưới, Tiết Vương phi và Hoàng hậu nương nương ngược lại không có quá nhiều cố kỵ. Nghe được lời của Hoàng hậu nương nương, cười giỡn nói.

“Vân tỷ tỷ đây cũng là một chủ ý tốt. Lần sau Bổn cung muốn tìm người nói chuyện, liền trực tiếp đưa một đạo thánh chỉ đến Tiết Vương phủ.” Hoàng hậu nương nương cũng đi theo cười nói. Thấy Tiết U Nhiễm ở sau lưng Tiết Vương phi, lập tức thân thiết nói: “Lần trước Vân tỷ tỷ vào cung, Bổn cung vẫn đang nói sao nha đầu U Nhiễm không có đến, hôm nay cuối cùng cũng gặp được. U Nhiễm, nhìn thấy Hoàng thẩm thẩm làm sao lại xa lạ như vậy a?” Nha đầu U Nhiễm này, cũng coi như bà nhìn lớn lên. Tuy rằng có chút điêu ngoa tùy hứng, nhưng cũng là một nha đầu khiến người thích.

“Hoàng hậu thẩm thẩm, U Nhiễm đây không phải là muốn nhu thuận một lần sao!” Bị điểm đến tên, Tiết U Nhiễm không mở miệng không được. Nghĩ đến kiếp trước, trong lòng Tiết U Nhiễm đối với Hoàng hậu nương nương không khỏi có chút khúc mắc. Sau khi Tiết Vương phủ lập Trắc Vương phi, khi đó Thái hậu nương nương có năng lực kéo mẫu phi mình một phen, nhưng mà bà ta lại lựa chọn khoanh tay đứng nhìn. Trong Hoàng thất tình cảm là không thể tin. Một khi dính đến tranh giành quyền lợi, tất cả tình nghĩa cũng chỉ có thể hóa thành bọt nước. Lam phi Tiết Tâm Lam là tâm phúc của Thái hậu nương nương, Thái hậu nương nương làm sao có thể ra tay giúp cừu nhân của Lam phi.

“Tiểu Quận chúa của chúng ta khi nào thì không nhu thuận rồi? Ở trong mắt Hoàng hậu thẩm thẩm, tiểu Quận chúa Tiết Vương phủ thật sự rất nhu thuận.” Rất là ngoài ý muốn khi thấy Tiết U Nhiễm trả lời như vậy, Hoàng hậu nương nương khích lệ Tiết U Nhiễm nói.

“Mẫu hậu, vị tỷ tỷ kia là?” Bị bỏ qua Ngũ công chúa Tần Thi Y đột nhiên mở miệng, cắt đứt đề tài về Tiết U Nhiễm. Tần Thi Y cũng không phải là con ruột của Hoàng hậu nương nương. Mẹ đẻ của nàng chỉ là một cung nữ nho nhỏ. Bởi vì không có phân vị, nên không có cách nào nuôi dưỡng công chúa hoàng thất. Công chúa Tần Thi Y này liền được nuôi dưới danh nghĩa của Hoàng hậu nương nương.

Trong hoàng cung, thân phận quyết định tất cả. Tần Thi Y vốn là công chúa xuất thân thấp hèn nhưng vì có Hoàng hậu nương nương và Thái tử điện hạ, lập tức trở thành công chúa hoàng thất thân phận tôn quý nhất. Tần Thi Y ở phương diện khác cùng Tiết U Nhiễm của kiếp trước cực kỳ giống nhau. Ví dụ như gặp may mắn, kiêu ngạo và tự ái; ví dụ như điêu ngoa và tùy hứng làm người đau đầu; ví dụ như kiên trì không buông tay và bá đạo kia...

Dĩ nhiên, Tần Thi Y và Tiết U Nhiễm dù sao cũng không phải là một người, cũng có khác biệt không thể bỏ qua. Tiết U Nhiễm là kiêu ngạo, còn Tần Thi Y lại là ương ngạnh; Tiết U Nhiễm là thẳng thắn, còn Tần Thi Y lại là dối trá; Tiết U Nhiễm là ngây thơ, còn Tần Thi Y lại là tâm cơ; Tiết U Nhiễm là quang minh chính đại ra tay; còn Tần Thi Y lại là bụng dạ khó lường đánh lén...

Hai người như vậy nhất định là không làm được bằng hữu. Vì vậy, đúng như Tiết U Nhiễm không muốn gặp Tần Thi Y, Tần Thi Y cũng rất ghét Tiết U Nhiễm. Vào lúc này, tỷ tỷ trong miệng Tần Thi Y tuyệt đối không phải là nói Tiết U Nhiễm.

“Vân tỷ tỷ, người phía sau U Nhiễm là?” Theo phương hướng Tần Thi Y chỉ nhìn sang, là một vị cô nương lạ mặt. Hoàng hậu nương nương không thể nào không biết sự tồn tại của Tiết Tâm Lam. Chỉ là một nữ nhi thứ xuất, Hoàng hậu nương nương chưa bao giờ để trong lòng.

“Khởi bẩm Hoàng hậu nương nương, đây là Tâm Lam, là con ruột của Nhị phu nhân trong phủ.” Tiết Tâm Lam là dính phúc của Thái tử điện hạ nên mới được vào cung, Tiết Vương phi mặc dù bất mãn như không thể không mang theo.

“Tâm Lam tỷ tỷ đúng không? Chúng ta đi ngự hoa viên ngắm hoa, có được hay không?” Tần Thi Y đi đến kéo tay Tiết Tâm Lam, cười híp mắt nói. Nàng chính là ghét Tiết U Nhiễm, muốn chèn ép nàng ta!

“Công chúa nâng đỡ, Tâm Lam tuân lệnh.”  Đối với hành động của công chúa, Tiết Tâm Lam thụ sủng nhược kinh, hết sức lo sợ nói. Rốt cuộc cũng đã có người không hề chỉ nhìn thấy Tiết U Nhiễm rồi sao?

“Vậy ba nha đầu các ngươi liền cùng nhau đi ra ngoài một chút đi! U Nhiễm, ngươi cũng đi theo đi.” Hoàng hậu nương nương luôn luôn cực kỳ dung túng vị công chúa Tần Thi Y này, lập tức theo lời của nàng nói.

“Dạ.” Mặc dù ghét Tần Thi Y, bất quá có thể đi ra ngoài một chút cũng không tồi.

“Hừ!” Trợn mắt nhìn Tiết U Nhiễm một cái, Tần Thi Y lôi kéo Tiết Tâm Lam đi ra bên ngoài. Hoàn toàn không để ý Tiết U Nhiễm có đuổi theo hay không.

Ngược lại trên mặt Tiết U Nhiễm không nhìn ra chút không vui nào, đi theo phía sau đi ra ngoài.

“Tiết U Nhiễm, bản công chúa ra lệnh cho ngươi, không được đi theo bản công chúa.” Vừa ra khỏi tẩm cung của Hoàng hậu nương nương, Tần Thi Y cao ngạo ngẩng đầu lên, khinh thường nhìn Tiết U Nhiễm. Chỉ bằng nàng mà cũng muốn làm Thái tử phi của Thái tử ca ca? Nằm mơ!

“Lời này của công chúa hãy đi nói với Hoàng hậu thẩm thẩm.” Ôn hòa trả về cho Tần Thi Y một câu, Tiết U Nhiễm cất bước rời đi.

“Tiết U Nhiễm, ngươi đi đâu? Hoàng cung là nơi ngươi có thể tùy tiện càn rỡ hay sao?” Bị thái độ của Tiết U Nhiễm chọc giận, Tần Thi Y hướng về phía bóng lưng của Tiết U Nhiễm la ầm lên.

“Lời này của công chúa là từ đâu đến? Thân là tiểu Quận chúa Tiết Vương phủ, U Nhiễm tự nhận là mình không có bất kỳ chỗ nào thất lễ. Hay là công chúa muốn cùng U Nhiễm đi đến trước mặt Hoàng hậu thẩm thẩm giằng co một phen?” Dừng bước lại, Tiết U Nhiễm quay đầu lại cười như không cười nhìn về phía Tần Thi Y.

“Tiết U Nhiễm, ngươi dám uy hiếp Bản công chúa?” Tần Thi Y cảm thấy tự tôn công chúa của mình bị Tiết U Nhiễm xúc phạm, hung tợn nhìn chằm chằm Tiết U Nhiễm.

“Công chúa, hai người chúng ta có thể không cần vừa gặp mặt đã ầm ĩ sao? Như vậy đi, Ngự hoa viên có hai lối đi. Công chúa và Tâm Lam muội muội đi phía đông, U Nhiễm đi phía tây. Không quấy rầy lẫn nhau, thấy thế nào?” Còn nhớ rõ ngày này của kiếp trước, nàng và Tần Thi Y làm ầm ĩ đến nỗi không thể gỡ nổi. Cuối cùng Hoàng hậu nương nương tức giận không dứt, trực tiếp cấm chân hai nàng. Tần Thi Y bị đuổi về Công chúa các, nàng thì bị đưa về Quận chúa các Tiết Vương phủ. Một yến hội sinh nhật tốt đẹp, nàng và Tần Thi Y lưỡng bại câu thương. Cuối cùng chỉ còn lại một mình Tiết Tâm Lam tham gia.

“Tại sao bản cung phải đi phía đông? Bản cung càng muốn đi phía Tây.” Tiết U Nhiễm đột nhiên nói lên đề nghị như vậy, Tần Thi Y nghĩ như thế nào cũng cảm thấy có bẫy.

“Vậy cứ quyết định như thế. Công chúa đi phía tây của ngự hoa viên, mời!” Tránh ra hai bước, Tiết U Nhiễm ý bảo Tần Thi Y đi trước. Chỉ cần không ở cùng một chỗ với Tần Thi Y, nàng đi đâu cũng không sao cả.

“Đi thì đi!” Thấy hôm nay Tiết U Nhiễm dường như không có giương cung bạt kiếm như trước đây, Tần Thi Y lôi kéo Tiết Tâm Lam rời đi.

Lắc đầu một cái, Tiết U Nhiễm thở dài một hơi, xoay người đi về phía phía đông ngự hoa viên. Tần Thi Y, ngươi là công chúa tôn quý nhất Tuyên Quốc, ta là Quận chúa tôn quý nhất Tuyên Quốc. Thân phận tôn quý như vậy nhưng kiếp trước lại không có mang đến được thứ mà ta muốn nhất. Đời này, ta tuyệt đối sẽ không dẫm lên vết xe đổ. Còn ngươi? Vẫn kiên trì người duy nhất đó sao? Mặc dù biết rõ người kia là người ngươi muốn mà không thể đụng, là người mà ngươi vĩnh viễn cũng không nắm được. Ngươi vẫn sẽ một lần nữa không hối tiếc sao?

Ở một thoáng bóng dáng của Tiết U Nhiễm và Tần Thi Y biến mất ở tẩm cung của Hoàng hậu nương nương kia, một đạo bóng dáng màu trắng đi ra từ phía sau một cây cột. Nhìn chằm chằm bóng lưng của Tiết U Nhiễm, trên mặt nam tử lộ ra một nụ cười nghiền ngẫm. Tiểu Quận chúa Tiết Vương phủ sao? Dường như không giống với lời đồn đãi đâu! Tiết U Nhiễm, chúng ta lại gặp mặt!

“Thần Viễn? Ngươi làm sao lại ở đây? Trạch Dật ở Tử Dương cung đợi ngươi đấy!” Nhìn thấy Mạc Thần Viễn xuất hiện, Hoàng hậu nương nương có chút kinh ngạc.

“Cô, Thần Viễn đến gặp Thái tử biểu ca. Thái tử biểu ca để cho Thần Viễn đến truyền tin cho cô nói: Dạ tiệc tất cả đã chuẩn bị thỏa đáng, đến lúc đó cô chỉ cần trang điểm lộng lẫy có mặt là được rồi.” Sở Thần Viễn trực tiếp nói rõ mục đích đến.

“Chút chuyện nhỏ này còn phải để ngươi đến truyền? Tùy tiện sai một cung nữ hay thái giám không được sao? Đỡ cho ngươi phải đi một chuyến.” Giận trách nhìn Mạc Thần Viễn, nhưng trong mắt Hoàng hậu nương nương cũng là tràn đầy vui vẻ. Mạc Thần Viễn, là con trai độc nhất của nhà huynh trưởng Mạc Hầu gia của bà. Bà rất để ý đứa cháu này mà để trong lòng thương yêu.

“Báo cho cô là chuyện nhỏ? Nhưng mà Thần Viễn cam tâm tình nguyện đảm nhiệm Thái tử biểu ca sai khiến.” Trên khuôn mặt giống như trích tiên của Mạc Thần Viễn tràn đầy nghiêm túc, không nhìn ra một tia đùa giỡn.

“Chỉ ngươi miệng ngọt.” Hoàng hậu nương nương hiển nhiên rất thích bộ dáng này của Mạc Thần Viễn, ánh mắt nhìn về phía Mạc Thần Viễn lộ ra từ ái. Ngay sau đó nhớ đến Tiết Vương phi đang ở một bên, mở miệng nói: “Vân tỷ tỷ, còn nhớ rõ Thần Viễn không? Khi còn bé nó còn đi theo Bản cung đến Tiết Vương phủ chơi đùa đó! Thần Viễn, đây là Tiết Vương phi. Còn không qua đây hành lễ?”

“Gặp qua Tiết Vương phi.” Mạc Thần Viễn nghe lời tiến lên hành lễ, thi lễ với Tiết Vương phi.

“Tiểu Hầu gia đa lễ. Khi còn bé Tiểu Hầu gia đã từng cùng Kỳ Văn và U Nhiễm nhà ta chơi đùa đấy! Sau Tiểu Hầu gia đi theo Hầu gia rời khỏi Tuyên thành, này cũng đã rất nhiều năm không gặp. Chớp mắt một cái, đều đã lớn như vậy.” Con trai độc nhất nhà Mạc Hầu gia, Tiết Vương phi có thể nào không nhớ rõ. Lúc đó U Nhiễm còn rất bất mãn với bạn chơi này mà! Bỗng nhiên có nhiều hơn một đứa bé giành Thái tử ca ca với nàng, nàng tất nhiên là không vui.

“Đúng vậy a! Thời điểm Thần Viễn rời khỏi Tuyên thành vẫn là một tiểu oa nhi. Mười năm này, lần nào trở về Tuyên thành mà không vội vã? Cũng may Hoàng thượng thương cảm, huynh trưởng nhà ta rốt cuộc cũng có thể ở lại Tuyên thành lâu dài.” Nhắc đến mười năm này chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, cảm xúc của Hoàng hậu nương nương khá sâu.

Thật vất vả mới an ủi được cô, Mạc Thần Viễn xin được cáo lui trước. Ra khỏi tẩm cung của Hoàng hậu nương nương, Mạc Thần Viễn không trực tiếp trở về Tử Dương cung, mà là xoay người đi về phía đông ngự hoa viên.


Đã sửa bởi loveoftheworld lúc 16.08.2015, 10:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.09.2014, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20495 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Trùng sinh] Ta là chính thê của chàng - Văn Nhất Nhất - Điểm: 85
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27.

Editor: Linh.

Hồ sen? Đang đi dạo ở Ngự hoa viên Tiết U Nhiễm theo bản năng lui về phía sau hai bước. Thần sắc vốn bình tĩnh cũng nhuỗm vào tia khủng hoảng, thân thể cũng bắt đầu khẽ run. Không cách nào tự đè xuống được sợ hãi, liều mạng giãy giụa thế nào cũng không thoát khỏi vòng xoáy trong nước, trên bờ là khuôn mặt dữ tợn tràn đầy cừu hận, bên tai truyền đến tiếng cười ác ý...

Không đúng, đây không phải là Sở phủ, hồ sen trước mặt cũng không phải là Bích Thủy hồ trong Sở phủ... Suy nghĩ hỗn loạn đột nhiên thanh tỉnh, vô lực tựa vào thân cây sau lưng, Tiết U Nhiễm thở ra một hơi thật sâu. Đây không phải là Sở phủ ba năm trước đây, nữ nhân kia cũng chưa xuất hiện, sao nàng có thể bị những chuyện cũ kia vây hãm? Cho dù là nữ nhân kia xuất hiện lần nữa, nàng cũng tuyệt đối có năng lực đem những mầm móng uy kiếp bóp chết từ trong nôi. Đời này, nàng nhất định phải nắm chặt Sở Lăng Húc, chết cũng không buông tay!

Gió nhẹ thổi từ từ, tạo nên từng lớp sóng ở trên mặt hồ. Một mình Tiết U Nhiễm lẳng lặng đứng, ánh mắt xa xa mà trống rỗng. Những kí ức đã qua kia thời thời khắc khắc nhắc nhở nàng đã từng phạm sai lầm, nàng không có cách nào bỏ qua cũng không cách nào quên. Thật là muốn lập tức trở về bên cạnh phu quân. Chỉ có ở bên cạnh phu quân, nàng mới có thể cảm giác được đời này là chân thật. Còn có hai tháng, chỉ còn lại hai tháng... Nàng nhất định sẽ kiên trì đến khi thánh chỉ đến...

Thời điểm Mạc Thần Viễn đến chính là thấy được một bức mỹ nhân nhìn ra xa. Tiểu Quận chúa điêu ngoa bốc đồng của Tiết Vương phủ cũng có thể giống như tiểu thư khuê các trầm tĩnh mà đoan trang? Mười năm không thấy, đôi mắt Mạc Thần Viễn nhìn Tiết U Nhiễm tràn đầy nghi ngờ. Thái tử biểu ca nói, Tiết U Nhiễm chỉ là một cô nương điêu ngoa bốc đồng giống như Tần Thi Y, thấy Tần Thi Y giống như thấy một Tiết U Nhiễm khác. Bởi vì những lời này, cảm giác của Mạc Thần Viễn đối với Tiết U Nhiễm cực kỳ không tốt. Bất quá hôm nay vừa thấy, dường như Tiết U Nhiễm cũng không phải loại cô nương giống như trong lời Thái tử biểu ca nói. Bởi vì nghi ngờ, cho nên muốn đến tìm tòi đến cùng.

“Ngươi là?” Cảm giác được có người đến gần, Tiết U Nhiễm tìm thanh âm nhìn sang, xác định mình không biết người này. Mấy vị Hoàng tử nàng đều biết, mà nam tử trước mắt này vừa thấy chính là con em nhà quan lại hôm nay đến chúc thọ.

“Tiểu Quận chúa thật đúng là quý nhân hay quên.” Mạc Thần Viễn trả lời một câu bao hàm thâm ý lại làm cho Tiết U Nhiễm không giải thích được.

“Nếu công tử biết Bản Quận chúa, vậy thì mời nói ra đại danh.” Ghét nhất là đoán tới đoán lui, giọng nói của Tiết U Nhiễm trở lên không tốt.

“Mạc Thần Viễn.” Thấy Tiết U Nhiễm hình như là tức giận, Mạc Thần Viễn theo lời nói ra đại danh.

“Không biết.” Mặt không biểu tình nói xong, Tiết U Nhiễm cất bước rời đi. Cư nhiên lại gặp được một nhân vật phiền phức, vẫn là nhanh chóng rời đi thì tốt hơn.

“Tiết U Nhiễm, ngươi dám nói ngươi không biết ta?” Mới vừa trong mắt Tiết U Nhiễm lóe lên một tia hiểu rõ, thận trọng giống như Mạc Thần Viễn không có khả năng không thấy. Tiết U Nhiễm, ngươi đây là ý gì?

Giọng nói bí hiểm của Mạc Thần Viễn khiến cho dưới chân Tiết U Nhiễm dừng lại, ngay sau đó làm như không có chuyện gì xảy ra tiếp tục đi xa. Mạc Thần Viễn, hôm nay Mạc tiểu Hầu gia, sau này Tể tướng, làm sao nàng có thể không biết? Người này chính là cừu địch lớn nhất của nàng khi còn bé! Dáng dấp trắng mập mạp bộ dạng lại khả ái, lại luôn dính vào bên người Tần Trạch Dật. Để cho nàng gần không được, xa không được. Bất kể nói thế nào, nàng vẫn chưa muốn cùng hắn có bất kỳ dính dáng nào. Sau này sẽ có rất nhiều phiền toái.

Nhìn Tiết U Nhiễm càng chạy càng xa, Mạc Thần Viễn nhẹ nhàng cười. Thái tử biểu ca, huynh cũng có thời điểm nhìn lầm người? Tiết U Nhiễm, cũng không phải là một Tần Thi Y khác.

Trên yến hội, cũng không biết là người nào cố ý sắp xếp, Tiết U Nhiễm thế nhưng lại ngồi cùng bàn với Tần Thi Y. Nhìn vẻ mặt chán ghét cùng không tình nguyện của Tần Thi Y, Tiết U Nhiễm cười nhạt không nói. Thật đúng là cừu nhân gặp mặt, hết sức đỏ mắt.

“Mẫu hậu, còn muốn ngồi cùng Tâm Lam tỷ tỷ.” Nhìn chằm chằm Tiết U Nhiễm vẻ mặt bình tĩnh, Tần Thi Y cực kỳ tức giận. Rõ ràng là cũng rất ghét ngồi chung một chỗ với nàng, lại vẫn giả vờ như không có chuyện gì xảy ra?

“Thi Y, không cho phép hồ nháo!” Tần Thi Y vừa nói ra lời này, ánh mắt của mọi người cũng tập trung vào bên này. Không khí vốn náo nhiệt trong nháy mắt liền chìm xuống. Thấy cục diện này, mặt Hoàng hậu nương nương lạnh xuống, quát lớn nói.

“Mẫu hậu!” Tần Thi Y cũng mặc kệ người khác nghĩ như thế nào, nàng chính là không muốn ngồi chung một chỗ với Tiết U Nhiễm.

“Hoàng hậu thẩm thẩm, nếu Ngũ công chúa thích ngồi cùng Tâm Lam muội muội, vậy U Nhiễm liền đi qua ngồi cùng Trịnh tỷ tỷ đi!” Không đợi Hoàng hậu nương nương phản ứng, Tiết U Nhiễm đứng lên trực tiếp đi đến bên cạnh Trịnh Thiến đang ngồi một mình một bàn.

Trịnh Thiến, nữ nhi của Hình bộ Thượng thư, muội muội của Trịnh Khải. Tiết U Nhiễm cũng không tính là rất quen với nàng, nhưng cũng không tính là xa lạ. Dù sao huynh trưởng đại nhân của hai nhà từ nhỏ đã trộn lẫn với nhau, tình cảm không giống bình thường.

“Vậy U Nhiễm liền ngồi cùng Trịnh gia tiểu thư đi!” Hoàng hậu nương nương nói xong câu đó liền không nói thêm gì nữa. Tiết Tâm Lam cũng chỉ là một nữ nhi thứ xuất, cũng xứng ngồi cùng một bàn với công chúa tôn quý? Thi Y bốc đồng ngay cả tôn ti đều quên, quả thực là hồ nháo!

Có ngồi cùng Tiết Tâm Lam hay không, đối với Tần Thi Y thật ra thì không sao cả. Nàng chẳng qua là không muốn ngồi chung một chỗ với Tiết U Nhiễm mà thôi. Nếu Tiết U Nhiễm đã rời đi, nàng cũng không ầm ĩ nữa, đàng hoàng ngồi xuống.

“Kỳ Văn, U Nhiễm muội muội thật đã trưởng thành. Ta còn tưởng rằng nàng muốn cãi nhau với công chúa đây!” Triệu Thụy không thể tin được nhìn phản ứng của Tiết U Nhiễm, lên tiếng cảm thán.

“Triệu Thụy, U Nhiễm nhà ta từ trước đến nay đều biết đạo lý, sao có thể mạo phạm công chúa?” Mấy ngày nay, U Nhiễm quả thật hiểu chuyện không ít. Tiết Kỳ Văn thật không cảm thấy có cái gì kỳ quái, đứng lên bảo vệ muội muội nhà mình.

“Kỳ Văn, ngươi quên rồi? Hai tháng trước, U Nhiễm muội muội vẫn cùng Ngũ công chúa...” Nghe được lời của Tiết Kỳ Văn, Triệu Thụy thấp giọng thét to.

“Triệu Thụy, câm miệng!” Đây chính là thọ yến của Hoàng hậu nương nương, Triệu Thụy nói nhiều như vậy làm gì?

Triệu Thụy há miệng, cuối cùng lựa chọn đóng lại. Được rồi, trước mắt thời cơ không đúng, sau này tiếp tục thảo luận với Thụy Văn.

Vị trí của Mạc Thần Viễn cách Tiết Kỳ Văn không xa, toàn bộ lời của Triệu Thụy đều rơi vào lỗ tai của hắn, toàn bộ phản ứng của Tiết Kỳ Văn tự nhiên cũng rơi vào trong mắt của hắn. Xem ra, Thái tử biểu ca không có nhìn lầm, chẳng qua là bỏ quên Tiết U Nhiễm cũng sẽ lột xác. Mà Tiết U Nhiễm bây giờ, hiển nhiên là đã lột xác.

Đem Tần Thi Y và Tiết U nhiễm an bài ở một bàn là ý của Tần Trạch Dật. Hắn chẳng qua là cảm thấy an bài hai người này ở cùng một chỗ mới là tốt nhất, lại không nghĩ rằng Tần Thi Y sẽ kêu lên ở ngay trước mặt của mọi người. Sắc mặt của Tần Trạch Dật chìm xuống theo. Nếu không phải hôm nay Tiết U Nhiễm đột nhiên biết đạo lý, đứng lên đổi vị trí. Chẳng lẽ Tần Thi Y định tiếp tục làm ầm ĩ ở bữa tiệc đại thọ của mẫu hậu sao?

“U Nhiễm, muội mất hứng?" Thấy Tiết U Nhiễm từ lúc ngồi xuống cũng chưa mở miệng, Trịnh Thiến hỏi dò. Trái ngược với Ngũ công chúa, nàng thích Tiết U Nhiễm gọn gàng dứt khoát. Trước kia mỗi lần gặp mặt, U Nhiễm mặc dù cao ngạo, nhưng không có chút tâm cơ nào. Nhưng Ngũ công chúa không giống vậy, trong Hoàng cung hình thành ra tính tình, luôn không đủ đơn thuần. Ca ca của nàng nói, ở trong mắt Thái tử điện hạ, U Nhiễm chính là một Tần Thi Y khác. Trịnh Thiến vẫn không dám gật bừa với cái nhìn này, ít nhất nàng tuyệt sẽ không quan tâm Ngũ công chúa có mất hứng hay không.

“Trịnh tỷ tỷ, U Nhiễm chỉ đang suy nghĩ trên bàn có nhiều món ngon như vậy, nên từ bên nào trước mới đúng.” Cho Trịnh Thiến một nụ cười, Tiết U Nhiễm tùy ý lấy một cái cớ. Cũng không phải là ngày đầu tiên biết Ngũ công chúa, sao có thể tức giận với nàng ta?

“Như vậy a, U Nhiễm có thể bắt đầu từ món gần muội nhất. Bên này tỷ tỷ cũng sẽ giữ lại cho U Nhiễm.” Không nghĩ đến Tiết U Nhiễm sẽ đưa ra một lý do như vậy, Trịnh Thiến tốt bụng đề nghị. Nếu ngồi bên cạnh chính là Ngũ công chúa, sợ là cái bàn trước mắt đã sớm bị xốc lên. Sao còn có thể nghĩ đến món ăn trên bàn?

“Trịnh tiểu thư đây là đâu? Tiểu Quận chúa cũng không phải là chưa từng được ăn những món này, sao có thể tham ăn như vậy?” Quý Như Nhã ở bên bàn khác chợt lên tiếng, tự cho là đúng chen vào giữa Tiết U Nhiễm và Trịnh Thiến nói. Tiết U Nhiễm, hừ! Ỷ vào mình là Quận chúa thì có thể lớn lối như vậy sao?

“Quý tiểu thư suy nghĩ nhiều. Tiểu Quận chúa chỉ là đói bụng, ở đâu ra tham ăn giống như cô nói?” Trịnh Thiến không nặng không nhẹ trả lời. Quý Như Nhã nhìn như là đang chỉ trích nàng, thực tế lại là châm chọc U Nhiễm. U Nhiễm thẳng tính, làm sao hiểu được những thứ quanh co này?

Bị Trịnh Thiến nói, Quý Như Nhã vội vàng thu liễm ý đồ chuẩn bị khiêu chiến. Nàng chính là không ưa Tiết U Nhiễm lấy dáng vẻ cao ngạo tự cho mình là Thái tử phi. Chẳng qua là không nghĩ đến Trịnh Thiến sẽ ra mặt giúp Tiết U Nhiễm. Bàn về giảng đạo lý, Trịnh Thiến con Hình bộ Thượng thư chính là người xuất sắc nhất trong nhóm quan gia tiểu thư các nàng, không ai dám tùy tiện chống lại nàng ta. Nghe nói, mỗi một điều hình luật của Tuyên Quốc nàng đều có thể nói rõ ràng.

“Vậy U Nhiễm cũng sẽ không khách khí. Hôm nay ăn điểm tâm của Trịnh tỷ tỷ, ngày khác U Nhiễm chắc chắn sẽ mua điểm tâm mới ra của Khách Duyệt lâu đưa cho tỷ tỷ.” Làm bộ nghe không hiểu Quý Như Nhã châm chọc, Tiết U Nhiễm ngây thơ nói. Người nhà Hình bộ Thượng thư chính là lợi hại. Trịnh tỷ tỷ và Trịnh đại ca giống nhau, nói chuyện không lộ gai, lại có thể để cho đối phương biết khó mà lui.

“Tốt! Vậy Trịnh tỷ tỷ cảm ơn U Nhiễm trước.” Điểm tâm của Khách Duyệt lâu không có cô nương nào không thích. Các loại hương vị đã sớm lấy được yêu thích của các cô nương trong Tuyên thành. Huống chi U Nhiễm nói là sản phẩm mới ra.

“Không thành vấn đề. Trịnh tỷ tỷ cứ chờ là được.” Tâm tình của Tiết U Nhiễm chợt dâng lên. Lại tìm được lý do có thể quang minh chính đại ra cửa. Sở ngốc tử, hãy đợi bản Quận chúa đại giá đi!

Không bao lâu sau, Tiết Tâm Lam liền phát hiện một sự thật đáng sợ: nàng bị đẩy lên đầu ngọn gió. Từ sau khi Ngũ công chúa mở miệng nói muốn ngồi chung một chỗ với nàng, ánh mắt của mọi người nhìn nàng cũng thay đổi. Không còn là làm như không thấy, mà là bài xích rõ ràng. Hoàng hậu nương nương bất mãn, Tiết Vương phi cảnh cáo, Thái tử ca ca không thích, tiểu Vương gia chán ghét, còn có những người khác ghen tỵ... Đủ loại đủ loại, để cho lòng nàng tràn đầy bất an cùng thấp thỏm.

Thời điểm nghe được Ngũ công chúa mở miệng nói ra câu kia, trong lòng của nàng không thể nghi ngờ là tràn đầy vui sướng. Cũng chỉ là gặp mặt lần đầu, nàng đã có thể dễ dàng đạt được Ngũ công chúa coi trọng. Ngũ công chúa chính là muội muội cùng mẫu với Thái tử ca ca. Có Ngũ công chúa thích, nàng đánh bại Tiết U Nhiễm dễ như trở bàn tay.

Nàng cho là Tiết U Nhiễm sẽ nổi giận. Nếu như Tiết U Nhiễm ở trước mặt mọi người đánh Ngũ công chúa, hoặc là cãi nhau ở trên thọ yến của Hoàng hậu. Như vậy địa vị của Tiết U Nhiễm ở trong lòng Thái tử ca ca tất nhiên sẽ giảm xuống. Không nghĩ đến lấy tính tình của Tiết U Nhiễm vậy mà lại nhịn được? Tiết Tâm Lam không thể không nghiêm túc xem xét lại cừu địch này lần nữa. Tiết U Nhiễm, dường như đã yên lặng không tiếng động lệch khỏi quỹ đạo nhận thức của người bên cạnh đối với nàng...

Sau sinh nhật của Hoàng hậu nương nương, cuộc sống của Tiết U Nhiễm tất cả trở về bình thường. Trừ mỗi ngày Tần Trạch Dật đến Tiết Vương phủ đều có thêm một người đi theo sau lưng.

Thời điểm lần đầu tiên Mạc Thần Viễn theo Tần Trạch Dật đến Tiết Vương phủ, trong lòng Tiết U Nhiễm không phải là không kinh ngạc. Đời trước, nàng và Mạc Thần Viễn giao nhau chỉ giới hạn ở lúc còn nhỏ cùng nhau chơi đùa. Sau khi lớn lên, nàng và Mạc Thần Viễn vẫn không có duyên gặp nhau. Nàng biết Mạc Thần Viễn trở về Tuyên thành, nhưng lại chưa từng gặp gỡ. Sau lại, nàng gả vào Sở phủ, hắn lên chức Tể tướng, tự nhiên là càng không thể nào gặp nhau.

Bất quá, đại danh của Mạc Tể tướng như sấm bên tai, không phải là nàng chưa từng nghe qua. Mọi người đều biết Mạc Tể tướng túc trí đa mưu, nàng không thể nào không biết được. Tiết U Nhiễm cảm thấy rất có áp lực. Mạc tiểu Hầu gia rất khó đối phó, đặc biệt là vị tiểu Hầu gia này còn luôn nhìn nàng bí hiểm...

Câu nói đầu tiên của Mạc tiểu Hầu gia sau khi nhìn thấy nàng chính là: “Tiểu Quận chúa, chúng ta lại gặp mặt.”

“U Nhiễm, đây là Mạc Thần Viễn con trai độc nhất của Mạc Hầu gia. Khi còn bé chúng ta chơi đùa cùng một chỗ. Muội còn nhớ rõ hắn không?” Đối với biểu đệ Mạc Thần Viễn này, Tần Trạch Dật hết sức coi trọng giống như mẫu hậu của hắn. Biểu đệ này là biểu đệ duy nhất của hắn, cùng những huynh đệ khác trong hoàng thất hoàn toàn khác nhau, là người hắn có thể yên tâm tin tưởng, có thể giao cho trách nhiệm nặng nề…

“Mạc tiểu Hầu gia? Nhớ.” Gật đầu một cái, Tiết U Nhiễm không thể không thừa nhận nàng biết hắn. Mấy ngày nay, mẫu phi càm ràm đại danh của Mạc tiểu Hầu gia ở bên tai nàng rất nhiều lần. Chính là sự tích anh dũng tranh đoạt Thái tử điện hạ của hai người bọn họ cũng bị lăn qua lộn lại nói rất nhiều lần. Nàng giả vờ làm như không biết, không khỏi quá khoa trương rồi.

“Tiểu Quận chúa nhớ tại hạ?” Không phải lần trước còn lạnh mặt nói không biết sao? Sao nhanh như vậy đã đổi lời nói? Ánh mắt Mạc Thần Viễn nhìn về phía Tiết U Nhiễm rất quỷ dị.

“Mấy ngày nay, mẫu phi có đề cập qua đại danh của Mạc tiểu Hầu gia.” Không muốn trêu chọc phiền toái không cần thiết, Tiết U Nhiễm giải thích.

“Thì ra là như vậy.” Mạc Thần Viễn bừng tỉnh đại ngộ nhìn Tiết U Nhiễm, cố ý kéo dài giọng nói.

“U Nhiễm, giữa muội và Thần Viễn xảy ra chuyện gì mà Thái tử ca ca không biết sao?” Cảm thấy thái độ của Thần Viễn đối với Tiết U Nhiễm có chút bất đồng, Tần Trạch Dật nghi ngờ hỏi. Về phần vì sao hỏi U Nhiễm mà không hỏi Thần Viễn, dĩ nhiên là bởi vì muốn từ trong miệng Thần Viễn nói ra quả thực là so với việc lên trời còn khó hơn.

“Thái tử điện hạ suy nghĩ nhiều. U Nhiễm và Tiểu Hầu gia không có bất kỳ liên quan nào, tại sao Thái tử điện hạ không tin câu vừa rồi?” Nhàn nhạt bỏ quan hệ qua một bên, Tiết U Nhiễm tin tưởng Mạc Thần Viễn cũng sẽ không hi vọng bị người đặt chung một chỗ với Quận chúa điêu ngoa bốc đồng này.

“Là như vậy phải không?" Không chớp mắt nhìn chằm chằm Tiết U Nhiễm, Tần Trạch Dật có chút hoài nghi.

“Thái tử biểu ca, tiểu Quận chúa người ta cũng đã nói không có quan hệ gì với ta. Huynh còn muốn ta và nàng ta có quan hệ thật a?” Giọng điệu đùa giỡn giải vây giúp Tiết U Nhiễm, Mạc Thần Viễn càng cảm thấy hứng thú hơn đối với Tiết U Nhiễm. Thái tử điện hạ? Tiểu Quận chúa Tiết Vương phủ luôn luôn đuổi theo sau lưng Thái tử biểu ca khi nào thì đổi giọng gọi Thái tử điện hạ rồi? Dường như chuyện càng ngày chơi càng vui.

Tiết U Nhiễm bất đắc dĩ nhìn ánh mắt hứng thú kia của Mạc Thần Viễn. Mạc Tiểu Hầu gia, ngài mặc một thân bạch y, bộ dáng lớn lên lại giống như trích tiên khiến người phàm không dám khinh nhờn. Không phải là ngài nên có một bộ cao cao tại thượng nhìn mọi người sao? Sao lại có thể làm ra một ít hành động không hợp với lẽ thường đến đạp hư khí chất tuấn nhã phiêu dật xuất trần kia của ngài?

Mạc Thần Viễn nói, Tần Trạch Dật tự nhiên là tin tưởng. Sau khi liếc mắt thật sâu nhìn Tiết U Nhiễm, không nói thêm gì nữa.

Cái nhìn này của Tần Trạch Dật để cho trong lòng Tiết U Nhiễm dâng lên một dự cảm xấu. Trải qua sự kiện lần này, Tiết U Nhiễm sâu sắc cảm thấy Mạc Thần Viễn đích thật là một nhân vật phiền toái. Không muốn tiếp xúc nhiều với Mạc Thần Viễn, ngay tối hôm đó Tiết U Nhiễm liền tìm đến huynh trưởng đại nhân của mình. Thái tử điện hạ cũng không phải người dễ lừa gạt. Hiện nay lại có Mạc Thần Viễn xui xẻo này, Tiết U Nhiễm không có tự tin nàng có thể bình yên đợi đến khi thánh chỉ đến.

“U Nhiễm không thích Thái tử điện hạ và Thần Viễn đến phủ?” Nghe xong phiền muộn của muội muội nhà mình, Tiết Kỳ Văn không hiểu hỏi.

“Ca, nói thật với huynh nha! Hơn một tháng nay, hầu như là ngày nào Thái tử điện hạ cũng đến Quận chúa các. Nhưng mà, muội lại mất đi phần tâm trạng ở chung với hắn. Dù sao muội cũng cảm thấy hắn đang mưu đồ gì đó. Rõ ràng phía trước còn rất dịu dàng bảo vệ Tiết Tâm Lam, căn bản là không muốn thấy muội. Huynh cũng đừng quên, lần trước bốn người chúng ta cùng đi ra phủ, hắn vẫn bồi ở bên cạnh Tiết Tâm Lam. Trước khi ra phủ, Tiết Tâm Lam làm muội bị thương, vẫn là hắn cầu xin tha thứ giúp Tiết Tâm Lam. Cũng chỉ có mấy ngày ngắn ngủi, vì sao hắn đột nhiên lại ân cần với muội như vậy? Muội cảm thấy bất an.” Hơi tiết lộ một chút tâm trạng, Tiết U Nhiễm bắt đầu phân tích tình thế cho Tiết Kỳ Văn. Nàng cũng không tin ca ca của nàng không nhìn ra Tần Trạch Dật có mưu đồ khác.

“U Nhiễm, muội quả thật là không thích Thái tử điện hạ nữa rồi. Trước đây huynh vẫn cho rằng muội đang đùa tiểu tính tình. Dù sao ở chung nhiều năm như vậy, ta không tin chấp nhất giống như muội lại đột nhiên để xuống. Hôm nay ta đã hiểu, U Nhiễm nhà ta xác thật là đã trưởng thành.” Yên lặng nghe Tiết U Nhiễm nói xong, Tiết Kỳ Văn khẽ cười nói. Có thể không đếm xỉa đến và bình tĩnh phân tích tình thế trước mắt như thế, sợ là trong lòng U Nhiễm đã hoàn toàn không có vị trí tồn tại của Thái tử điện hạ. Đã như vậy, hắn tự nhiên cũng sẽ không tiếp tục đứng ngoài quan sát nữa. Tất cả cố kỵ đều có thể cởi ra, hắn mới có thể đem toàn lực trợ giúp U Nhiễm.

“Vậy ý của ca như thế nào?” Không phải là không muốn lấy thánh chỉ gả, nhưng mà tiếp tục như vậy nữa, nàng sợ đêm dài lắm mộng. Tạm thời Tần Trạch Dật chưa phát hiện ra nàng không nhịn được, nhưng không có nghĩa là trong hai tháng tiếp theo hắn cũng sẽ không phát hiện ra.

Chưa bao giờ Tiết U Nhiễm dám coi thường sức quan sát của Tần Trạch Dật, huống chi bây giờ còn thêm Mạc Thần Viễn đa mưu túc trí. Tiết U Nhiễm không có nắm chắc chỉ dựa vào sức của một mình nàng có thể đấu thắng người sắp được mọi người gọi là Tể tướng đại nhân. Cho nên, nàng không thể không kéo thêm hồ ly ca ca làm đồng minh.

“Thái tử điện hạ muốn đến, muội cản cũng không được. Thần Viễn cũng sẽ không thường xuyên đến, tạm thời có thể không cần phải lo lắng. Như vậy đi, sau này phàm là Thái tử điện hạ đến, ta cũng sẽ đến Quận chúa các, tận lực tránh cho muội phải một mình ở chung với hắn. Khi cần thiết, phải kéo thêm Tiết Tâm Lam.” Trầm tư một hồi, Tiết Kỳ Văn quyết định. Con thỏ đen Tiết Tâm Lam này, là lúc nên phát huy tác dụng.

“Kéo thêm Tiết Tâm Lam? Ca không sợ vật cực tất phản? Nữ nhân ghen tỵ nhưng lại rất đáng sợ.” Không phải là chưa từng nghĩ lợi dụng Tiết Tâm Lam, nhưng mà Tiết U Nhiễm lo lắng không cẩn thận chọc đến Tiết Tâm Lam. Đến lúc đó, sợ là sẽ càng không thể cứu vãn. Nàng còn hi vọng Tiết Tâm Lam kéo bước chân của Tần Trạch Dật, bởi vì nàng muốn cùng Sở Lăng Húc cùng đậu cùng bay đó!

“Cái này đơn giản. Mong muốn duy nhất của Tiết Tâm Lam chính là gả cho Thái tử điện hạ, đúng lúc cho nàng ta chút hi vọng là được. Hiện tại việc muội cần chú ý nhất chính là, ngàn vạn lần đừng để lộ ra suy nghĩ chân thật của mình. Một khi bị Thái tử điện hạ phát hiện muội đứng núi này trông núi nọ, ý nghĩ muốn chinh phục của hắn nổi lên, ai cũng không cứu được muội.” Tiết Kỳ Văn cũng không lo lắng Tiết Tâm Lam, ngược lại lo lắng Tần Trạch Dật sẽ phát hiện ra U Nhiễm thay đổi. Tần Trạch Dật là Thái tử tôn quý không chịu được U Nhiễm tùy tiện xúc phạm.

“Khi nào thì muội đứng núi này trông núi nọ? Ca, huynh oan uổng ta.” Bất mãn nhìn chằm chằm Tiết Kỳ Văn, Tiết U Nhiễm kháng nghị nói. Tư Nguyệt là người của nàng, Tề Phong vốn không thích nói chuyện, nàng cũng không tin huynh trưởng đại nhân nhà nàng biết chuyện về Sở ngốc tử.

“Muội đã quyết định trốn tránh hắn, còn không được coi là đứng núi này trông núi nọ?” Tiết Kỳ Văn tức giận nhìn Tiết U Nhiễm vẻ mặt vô tội. Nàng rốt cuộc có hiểu tính tình của Tần Trạch Dật hay không, chỉ có hắn không nhìn người khác vừa mắt, tuyệt không cho phép người khác nhìn hắn không vừa mắt?

“Muội chỉ là chim chọn cành tốt mà đậu.” Tiết U Nhiễm phản bác nói.

“Là ca ca nói sai rồi. U Nhiễm nhà ta không có đứng núi này trông núi nọ, chẳng qua là lựa chọn đầu gỗ khác.” Buồn cười nhìn U Nhiễm kiên trì, Tiết Kỳ Văn thuận theo nói. Nha đầu này, đã là lúc nào, vẫn còn ở đây thảo luận những chuyện vô vị.

“Cái gì đầu gỗ? Hắn... Ca, muội có một dự cảm. Phúc họa dựa vào nhau, tai họa này của Thái tử điện hạ có lẽ sẽ mang phúc đến cho muội.” Không cẩn thận thiếu chút nữa thì để lộ ra, Tiết U Nhiễm vội vàng đổi lời nói. Vẻ mặt cũng đổi thành nghiêm túc, bình tĩnh nhìn Tiết Kỳ Văn. Ca, có một số việc tạm thời không thể nói cho huynh biết. Nhưng mà, muội vẫn muốn cho huynh một viên định tâm hoàn. Sẽ có một ngày, muội sẽ thoải mái nói cho huynh biết: Sở ngốc tử mới không phải là đầu gỗ.

“Nếu như có thể mang phúc đến thì không còn gì tốt hơn. Cho dù không mang đến, thì tránh tai họa là được.” Nhìn lại Tiết U Nhiễm, Tiết Kỳ Văn trấn định như núi. U Nhiễm, chỉ cần muội muốn, ca ca cũng sẽ vì muội tranh thủ. Thoát hỏi Thái tử điện hạ, với muội mà nói có lẽ cũng đã là phúc lớn nhất.

Gật đầu một cái, Tiết U Nhiễm cố nén phần cảm động trong lòng không thể giải thích kia, đứng dậy rời đi. Với huynh trưởng đại nhân, việc nàng có thể làm chính là cố gắng để cho mình hạnh phúc, không cô phụ huynh trưởng đại nhân ra sức tương trợ.

Sau hôm đó, thời điểm Tần Trạch Dật trở lại Tiết Vương phủ, ngoài ý muốn phát hiện Quận chúa các bắt đầu náo nhiệt. Kỳ Văn thường xuyên đến Quận chúa các chẳng có gì lạ, nhưng vì sao Tâm Lam cũng bắt đầu liên tiếp xuất hiện ở Quận chúa các? Tần Trạch Dật nhớ đến câu hỏi lúc trước Thần Viễn đã hỏi mình kia: Tiết U Nhiễm thật sự là một Tần Thi Y khác sao?

Thần Viễn tránh Thi Y giống như hắn ghét U Nhiễm, nhưng Thần Viễn lại chủ động nói muốn cùng hắn đến Tiết Vương phủ. Lúc nhìn thấy U Nhiễm, Thần Viễn lại không cảm thấy chán ghét, ngược lại khá ôn hòa. Bất đồng nhỏ bé trong này người ngoài không nhìn ra, hắn sao lại có thể không biết? Phải biết Thần Viễn sở dĩ có thể thành công tránh né Tần Thi Y, Thái tử là hắn tuyệt đối không thể không có công.

Nữ tử có thể làm Thần Viễn hứng thú đã ít lại càng ít. Tiết U Nhiễm lại có thể làm được? Xem ra, hắn nhất định phải lần nữa xem lại Tiết U Nhiễm...

#Má ơi, đúng 2 buổi tối mới xong 1c này. Vừa dài, nhiều chỗ cũng khó edit. Có chỗ nào sai, m,n nói cho mình biết nhé. Hu~...
#Chương sau Nhiễm tỷ sẽ ghen. Moahhaha....


Đã sửa bởi loveoftheworld lúc 16.08.2015, 10:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 126 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Cnz, DLNQ, Duongthimay98, Kunsel, loncontambun, maitram, Nana Trang, Ngockhue19, NgocPhuong99, nhoc258, QTNZ, Thao010582, thuhuy08 và 390 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.