Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc

 
Có bài mới 29.08.2014, 17:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 63350 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77

Khúc Y Nhiên thoải mái ngồi trên ghế sa lông trong biệt thự, Phương Thiên Trác sắc mặt tái nhợt, lập tức lại cười đến thập phần bất đắc dĩ, nếu đã muốn như vậy … Vì thế rõ ràng ngồi ở bên người Khúc Y Nhiên, còn vẻ mặt còn thật sự mà vỗ vỗ bờ vai của hắn.

“Ngươi chừng nào thì biết đến.”

“Không lâu.”

Khúc Y Nhiên có chút ghét bỏ mà đem nhuyễn đường trong miệng phun ra , “Thật khó ăn, lần sau đổi cái bài tử.”

“Hảo.” Phương Thiên Trác nhìn  y hơi nhíu mày , không dấu vết mà kéo gần lại khoảng cách cùng Khúc Y Nhiê, “Vì cái gì còn đối ta vẻ mặt ôn hoà, không hung hăng mắng ta một chút?”

Khúc Y Nhiên có chút kỳ quái nhìn hắn, “Chửi hữu dụng sao? Ngươi cũng là không biết chuyện .”

“Ngươi nói cái gì không biết chuyện?” Phương Thiên Trác đột nhiên có loại dự cảm bất hảo.

Kết quả cái này dự cảm rất nhanh phải có được , Khúc Y Nhiên căn cứ chính xác thực, “Cà phê Italy hạ dược ngươi có biết đi, nhưng là phân lượng tễ thuốc, ngươi biết không?”

Phương Thiên Trác theo bản năng mà nuốt một ngụm nước bọt, nhẹ nhàng lắc đầu.

“Đó là phân lượng hai mươi cá nhân, đều trên người  cho một người là ta . Là hạ quyết tâm muốn đem ta biến thành tê liệt? Người sống đời sống thực vật? Nếu ngươi trước tiên biết, sẽ mắt mở trừng trừng xem ta ăn vài thứ kia không?”

“Sẽ không!” Phương Thiên Trác vội vàng lắc đầu, sắc mặt đỏ lên mà ngoan chụp bàn trà, “Không có khả năng, ngươi lại như thế nào sẽ biết! Các nàng đều nói chính là bí dược đơn giản, nàng cho tới bây giờ không lừa gạt ta!”

Hơn nữa hắn cũng tuyệt đối không tỷ tỷ chính mình lạp xả sẽ làm ra loại sự tình này đến.

Khúc Y Nhiên đột nhiên có đồng tình  , “Ngươi tin nhầm  nàng, ta tự nhiên cũng có người chính mình tín nhiệm, Phương Thiên Trác,  tỉ ngươi khi nào thì dẫn người đến?”

“Ngươi… Vì cái gì… Sẽ…” Phương Thiên Trác kinh ngạc mà nhìn y , hắn cùng tỷ tỷ bất đồng họ, hắn vẫn luôn  không cho ai biết .

“Hỏi ngươi nói đâu!” tầm mắt Khúc Y Nhiên đảo qua đồng hồ treo trên tường, đè thấp chút thanh âm hỏi.

Y cũng không muốn bị vây đổ ở trong này, bất quá trước rời đi, ngược lại có thể cấp đứa nhỏ này phổ cập khoa học một chút .

Phương Thiên Trác miễn cưỡng hoàn hồn, hắn cảm thấy đối mặt tiểu tử này chính mình luôn yếu thế .

Bóp chết   thì luyến tiếc, không bóp chết còn tâm ngứa… Ma túy! Ta thật sự thiếu chút nữa tự tay đem  y lộng chết khiếp sao? Tỉ , xem ra yêu cầu ngươi cho ta cái giải thích hợp lý .

Ta cũng rất muốn vi phụ mẫu báo thù, nhưng là ân oán một thế hệ, không nên kéo dài đến vô tội .

Phương Thiên Trác càng ngoan, rõ ràng đem người ngồi chỗ cuối một khiêng, mang theo Khúc Y Nhiên chạy đi liền chạy ra biệt thự đại môn.

“Tiếp qua năm phút đồng hồ tỷ của ta bọn họ phỏng chừng đã tới rồi, thừa dịp bọn họ còn không có phát hiện ngươi là trang mơ hồ, nhanh lên đi!”

“Vậy ngươi trước phóng ta xuống dưới!”

“Ngươi không chạy nhanh, ta chính là  thứ ba ma ra tong của D thị .”

“… …”

Vì thế cứ như vậy, Khúc Y Nhiên bị Phương Thiên Trác khiêng giống  như bao tải nhỏ ly khai biệt thự.

“Nằm tào, sớm biết rằng liền lái xe đi rồi, nơi này như thế nào ngay cả nhân ảnh đều nhìn không tới! Ngươi nhận thức nơi này là chỗ nào gì không? Ta từ nhỏ không phải tại S thị lớn lên .” Nói nhận thức không được đầy đủ.

Khúc Y Nhiên cũng đồng dạng phát mộng, “Ta… Có thể nhận thức so với ngươi lại càng không bằng .”

Phương Thiên Trác, “… …”

Suy nghĩ cả nửa ngày thì ra là  hai cái lộ si.

Cuối cùng thật sự không có biện pháp , hai người đều bắt điện thoại dò khu vực, rốt cục gặp được xe taxi, các thiếu niên khẩn cấp mà liền chui xe.

Phương Thiên Trác đối lái xe nói, “Đi XX lộ, Thiên phủ hoa viên.”

Khúc Y Nhiên đối lái xe nói, “Đi XX lộ, thịt nướng điếm.”

Phương Thiên Trác, “… …”

Khúc Y Nhiên, “… …”

Phương Thiên Trác không nói gì nhìn trời, “Ngươi còn dám cùng ta cùng nhau ăn thịt nướng?”

“Ta không phải còn hảo hảo sao, chẳng lẽ là ngươi còn muốn lại cho hạ điểm dược trong thịt nướng?” Khúc Y Nhiên hỏi ngược lại.

Y vừa nói như thế, Phương Thiên Trác hổ thẹn vô cùng mà cúi đầu.

“Ta thật sự không biết… Tỷ của ta chỉ nói đem ngươi kêu  ra, sẽ không thương tổn ngươi.” Tạm thời giam, đợi  hai nhà Khúc Đường thỏa hiệp, sẽ đem người hoàn hảo không tổn hao gì thả lại đi.

Xem ra, hay là hắn quá ngây thơ rồi.

Vô luận là công tâm vẫn là tư tâm, hắn đều không hy vọng loại chuyện này liên lụy đến Y Nhiên, hắn hoàn toàn không biết tốt nhất !

ngón tay Khúc Y Nhiên ở trong không khí nhẹ nhàng  vẽ một hoa, theo giờ này khắc này, đối thoại hai người sẽ không bị người thứ hai nghe qua, đương nhiên nhóm quỷ là ngoại trừ.

“Cho ngươi nói chuyện xưa đi, mời ngươi không cần trên đường xen mồm.”

“… …” Thỉnh và vân vân, Phương Thiên Trác trong mắt hiện lên một tia đau kịch liệt, muốn vươn tay nắm chặt , không tiếng động mà hướng y gật gật đầu.

“Tốt lắm, như vậy bắt đầu rồi, ta tận lực nói ngắn gọn. Từ trước có một nam hài, thời điểm sinh nhật chiếm được một khối hứa nguyện thạch, thật giống như đồng thoại thần kỳ, hứa nguyện thạch bị hạ nguyền rủa. Đương nhiên, nguyền rủa cũng không phải cái gì tốt , đồng thoại chung quy chính là xinh đẹp truyền thuyết thôi. Nam hài tính tình đại biến, lợi dụng thân tình hòa thân mọi người ẩn nhẫn bao dung, đem thân ca ca cấp đuổi ra khỏi nhà. Này chỉ là một cái bắt đầu, tính cách của hắn rơi xuống đến càng không thể vãn hồi. Ương ngạnh mãnh liệt, đối người kiêu ngạo khinh miệt, hắn khinh thường cùng bạn cùng lứa tuổi ngồi ở cùng gian trong phòng học học tập, sớm tiếp nhận một ít sản nghiệp trong nhà  , trước tiên đi vào.” Khúc Y Nhiên dừng một chút, tiếp tục giảng thuật nói, “Giới giải trí là một cái địa phương nào? Ngươi sẽ so với ta hiểu rõ hơn. Ngươi là nàng ngậm đắng nuốt cay nuôi nấng lớn lên, cái nam hài kia cũng đồng dạng là chí bảo trong nhà.”

“Y Nhiên… Đừng nói nữa!”

“Đừng, ta còn chưa nói đến trọng điểm đâu.” Tiểu Tùng Thử nghiêng người tránh được tay hắn, nháy mắt cũng  không nháy nhìn hắn, “Ngươi có biết kết cục không? Hắn bị giam trong một kho hàng tràn ngập cameras, cả người đánh thuốc tê không thể động, mắt mở trừng trừng nhìn mình bị người dùng dao nhỏ phân giải, cắt… Mà người nhà của hắn, tại trước TV đồng dạng nhìn chăm chú vào một màn này, bọn họ thỏa hiệp đối phương hết thảy yêu cầu, lại chung quy không có thể đổi về chí bảo trong nhà.”

“Sẽ không… Đích…”

“Cái gì sẽ không?” Khúc Y Nhiên đột nhiên tới gần hắn, theo bột lĩnh lấy ra hứa nguyện thạch bị Phương Thiên Trác làm như bùa hộ mệnh, “Ngươi nhìn, cỡ nào xinh đẹp, vì cái gì là cùng khoản tảng đá, kia một khối cũng là nguyền rủa, này một khối mới là chúc phúc …”

“Y Nhiên… Cầu ngươi đừng nói nữa!” Phương Thiên Trác không tự giác mà rùng mình một cái, vì cái gì sau lưng đột nhiên âm trầm đi lên, vì cái gì lái xe phía trước không hề phát hiện.

“Vì cái gì không nói? Kỳ thật ta còn nghĩ muốn nói cho ngươi biết, cái nam hài kia chính là ta đâu.”

“Không —— không có khả năng—— “

Phương Thiên Trác hoàn toàn hỏng mất , dùng sức kháp khẩn bả vai Khúc Y Nhiên, móng tay giống như muốn chui vào máu thịt của  y “Y Nhiên, ngươi không phải hắn, ngươi còn hảo hảo còn sống, ngươi không té xỉu, ngươi cũng không bị người…”

“Làm sao ngươi biết?” Khúc Y Nhiên đưa tay an ủi mười phần mà nhu liễu nhu đầu của hắn, “Ngươi như thế nào chỉ biết, ta không có té xỉu, cũng không có bị người phân thây đâu? quỷ  .Ta đã thấy nói không chừng so với người ngươi gặp qua còn nhiều hơn , ngươi nhưng đoán được, ngươi đem Khúc Y Nhiên hẹn đi ra, hắn còn có mệnh còn sống trở về sao?”

“Tỷ của ta sẽ không làm như vậy, nàng chỉ nói là…”

“Nói cái gì đừng lo, ngươi trước bình tĩnh một chút.” Khúc Y Nhiên đánh gãy hắn, cố hết sức đẩy ra sức  kiềm chế của  người nào đó, nhu liễu nhu chỗ đau, trong lòng phi thường nghĩ muốn đá người này mấy đá hết giận.

Thực đau!

“… Thực xin lỗi…” Phương Thiên Trác thần tình cứng ngắc, trong mắt áy náy rõ ràng, hai tay run rẩy không dám gần thiếu niên chút nữa.

“Y Nhiên, kỳ thật ta…” Thích ngươi a!

Vì cái gì ta, thích ngươi a!

Một lòng sớm hệ tại trên người ca ca ,Khúc Y Nhiên thản nhiên liếc hắn, “ Tỷ ngươi nhất định không có nói cho ngươi biết, nguyên nhân thực sự năm đó Phương gia suy sụp.”

“… …” Phương Thiên Trác đã muốn vô lực phản bác cái gì .

Hôm nay lập tức đã bị đả kích quá lớn, kỳ thật rất nhiều chuyện sớm có dự triệu tỷ như Y Nhiên cũng không giống tư liệu miêu tả tỷ tỷ cấp, còn có tỷ tỷ, đột nhiên liền hồng đến phát tử này diễm chiếu bị bạo ra tới đến tột cùng là chuyện gì xảy ra! Hắn hoàn toàn không biết!

Khúc Y Nhiên đóng nhắm mắt, “Cha mẹ của ngươi, tham ô nhiễm độc.” Không chỉ có như thế, trên tay còn có hai cái mạng người.

“… …”

“Không phải nhà của ta vu hãm làm loạn tội danh, hiểu chưa? Phương gia sản nghiệp bị chính phủ tịch thu, Đường gia cũng không có tư nuốt quá, có theo nhưng tra.”

“Ta… Không tin…” Phương Thiên Trác trầm mặc sau một lúc lâu, cười khổ lau một phen ánh mắt đỏ rực, “Ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi, ngươi cùng ta giống nhau làm sao có thể biết đến so với ta còn nhiều.”

“Cái này đơn giản.” Khúc Y Nhiên theo trong miệng xuất ra quả cầu bằng ngọc thu nhỏ lại đặt ở lòng bàn tay cọ cọ, theo quả cầu bằng ngọc trung rút ra một tia bạch quang, ánh sáng giống như sao băng kéo thật dài, ở trong không khí họa xuất một đạo vô hìnhquỹ tích, rất nhanh tiêu tán, đánh thẳng Phương Thiên Trác, “Nơi này, hết thảy đều có giải thích.”

Hắn không nói thêm nữa, lưu lại một trận im lặng, làm cho Phương Thiên Trác trông được đến rõ ràng.

Phương Thiên Trác hai mắt tan rả, trước mắt trình diễn đích một màn mạc xa lạ lại quen thuộc, người quen thuộc, chuyện xưa xa lạ, nhà bọn họ tứ khẩu khoái hoạt, hắn cùng tỷ tỷ tại D thị lang bạc kỳ hồ sinh hoạt… Còn có, tỷ tỷ của nàng đem hắn  dàn xếp ở tại trong nhà, lẻ loi một mình đi tới S thị lưu lạc giới giải trí…

Hết thảy hết thảy, giống như ngồi ở trong rạp chiếu phim lẳng lặng thưởng thức điện ảnh3D.

“Ngươi… Đến tột cùng… Là ai…” Phương Thiên Trác này vài phun ra, giống như dùng tẫn toàn thân còn thừa đích khí lực.

“Ta? Chỉ là một cái linh môi sư nho nhỏ.”

Thốt ra lời này hoàn, trong không khí yên lặng trôi nổi đảm đương bối cảnh bố đích tam chỉ quỷ đồng thời hổ khu chấn động.

Thu sở hữu linh lực, hết thảy khôi phục bình thường.

“Tới rồi, thịt nướng điếm, phí 23 đồng tiền.”

“Hảo, cho ngài tiền.” Khúc Y Nhiên lấy ra ví Tiểu Tùng Thử  mà ca ca mua, xuống xe sau cũng không quay đầu lại mà đi vào trong điếm thịt nướng.

Buổi sáng ăn không nhiều lắm, lại bị người khiêng chạy tới chạy lui , bụng đã sớm khô quắt trống trải .

“Lý Mật, ngươi đi đi theo Thiên Trác.”

“Ta… Cũng muốn ăn…” Lý Mật nhìn chằm chằm thịt nướng trong điếm phi thường không tiền đồ mà nói.

Kết quả không đợi hắn chảy nước miếng ra, đã bị Đông Phương hai châm cấp trát bay.

Đường Bá Hổ cười tủm tỉm mà lay động  quạt ngồi ở trên vai Khúc Y Nhiên, “Bước tiếp theo chuẩn bị làm sao bây giờ? Thiếu niên kia chắc chắn đi tìm  tỷ tỷ giằng co.”

“Ta chờ  Trác Thiên Nhã tái phái người đến đãi ta, sau đó ngươi đi báo nguy cho ca ta biết.” Lần này không có làm như vậy, vẫn là niệm Phương Thiên Trác không biết chuyện cùng giao tình cùng tẩm lâu như vậy.

“Nhưng là như thế này ngươi có thể gặp nguy hiểm hay không?”

“Yên tâm, linh môi năng lực không thể đả thương người, nhưng có năng lực tự bảo vệ mình.” Nếu không tể, còn có Đông Phương tùy thời qua lại ở sau người.

“Tổng cảm thấy quá mạo hiểm , ta cho rằng ca ca Y Nhiên nếu đã biết… Nói không chừng sẽ…” Khụ khụ khụ.

Khúc Y Nhiên liếm liếm môi, còn thật sự suy tư một lát, vẫn là lắc lắc đầu, “Ta không hy vọng bọn họ lo lắng, gia nhân của ta thực thiện lương lại phi thường bao che khuyết điểm.”

là ca ca, biết sau nói không chừng sẽ trực tiếp kén thái đao chém Trác Thiên Nhã .

“Khiến cho pháp luật đến chế tài bọn họ đi,  Trác Thiên Nhã thiệp độc thiệp hắc, người duy trì sau lưng nàng tội danh liền càng nhiều .” Nói đến để, vẫn là không đành lòng liên lụy cha mẹ, ngoại công .

Phụ thân cùng tổ phụ đều là quan tốt, người một nhà bọn họ tất cả đều là hảo công dân đúng hạn nộp thuế , tuân kỷ thủ pháp, tính tình hảo, lại đều có điểm mấu chốt  của chính mình.

Dám đụng đến người nhà ta, không quan tâm là ai đều cùng ngươi liều mạng!

“Được rồi, ta nói bất quá ngươi.” Đường Bá Hổ buông tha không thuyết phục, vì thế dùng ánh mắt ý bảo Đông Phương. ‘Bạn hữu, coi chừng y .’

Đông Phương không tiếng động vuốt cằm, “Người chắn giết người, phật chắn sát phật”.

Giáo chủ cũng không phải ở trong pháp trị xã hội ra tới đây …
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: NhấtChiLưuManh
Có bài mới 29.08.2014, 17:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 63350 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78

Khúc Y Nhiên lường trước hết thảy, lại duy độc không có tính đến một cái nhân tố đặc biệt —— Phương Thiên Trác thích y , mầm móng thầm mến không biết khi nào dưới đáy lòng nhỏ giọng nảy sinh, dần dần lớn mạnh.

Hiện giờ lại càng không thể vãn hồi, bằng không hắn làm sao có thể ngoan ngoãn đem Khúc Y Nhiên khiêng đi ra?

Tuy rằng Khúc Y Nhiên bây giờ là an toàn, nhưng hắn so với ai đều rõ ràng, chỉ cần tỷ tỷ một ngày chưa từ bỏ ý định, an toàn của nhân thân Khúc Y Nhiên liền vẫn cứ thụ uy hiếp.

Năm đó Phương gia bọn họ rốt cuộc đã trải qua cái gì, lúc ấy hắn tuổi nhỏ là một chút cũng nhớ không rõ .

hết thảy đều là tỷ tỷ giáo huấn đến trong đầu ấn tượng, Khúc gia đáng giận, Đường gia can thiệp, còn có hứa rất nhiều huy hoàng…

Qua nhiều năm như vậy, hắn toàn tâm toàn ý tín nhiệm tỷ tỷ của mình.

Phương Thiên Trác lúc này rốt cục hiểu được kịch truyền hình , lời kịch kinh điển kia thực chính hàm nghĩa: rất ngu, thực khờ dại, nói được không phải là hắn sao?

Phương Thiên Trác tắt di động đi “Ong ong”, không cần nhìn cũng biết là ai ở phía sau bám riết không tha đánh.

Hắn về tới ký túc xá, chuyện thứ nhất chính là mở ra máy tính, lập tức trăm độ trăm khoa ba cái từ mấu chốt —— linh môi sư, đến tột cùng là một cái như thế nào đích thân phận?

Kết quả không nghĩ tới, hắn đích thực sưu đi ra  đồ vật này nọ.

Kỳ thật là ai sưu đều có thể sưu ra tới tư liệu tinh bính, hắn lại kích động đến lặp lại nhìn vài biến.

Nguyên bản còn tưởng rằng đoạn tình cảm này có thể theo thời gian trôi qua mà dần dần chuyển đạm, ai biết hôm nay mới hoàn toàn bộc phát ra đến, kết quả trong lúc đó giữa Khúc Y Nhiên cùng tỷ tỷ, hắn thế nhưng không chút do dự lựa chọn tin tưởng Khúc Y Nhiên.

Hết thuốc chữa! Biết rõ giữa bọn họ căn bản không có khả năng.

Chính mình chính là… Thiếu chút nữa liền làm hại  y … Đúng vậy, không có khả năng .

Có vài thứ không thể lập tức hết hy vọng, nhưng ít ra sẽ không tái xao động như vậy.

Phương Thiên Trác rất nhanh tỉnh táo lại, bắt đầu tìm tòi khởi dấu vết án tử hình Phương gia năm đó để lại!

Trác Thiên Nhã  liên lạc không được Phương Thiên Trác, mà ngay cả di động Phương Thiên Trác trong định vị khí cũng bị quỷ tinh tiểu tử kia cấp hủy đi, hoàn toàn tra không ra vị trí.

Bởi vì hắn cùng  Trác Thiên Nhã là thân sinh tỷ đệ a, thật sự hiểu rất rõ tính cách tỷ tỷ nhà mình .

“Mẹ! Khúc Y Nhiên cái Xú tiểu tử kia đem đệ đệ của ta cấp buộc đi rồi!” Liên tục thử hơn nửa canh giờ, rốt cục ấn không chịu nổi chụp bàn dựng lên, hung hăng mà đem điện thoại hướng cửa sổ thủy tinh.

“Rầm rồi”, tiếng vang thủy tinh triệt cả tầng lầu.

Bởi vì nơi này, quanh năm im ắng.

“An tâm một chút, nói không chừng là nhỏ Trác không có tiện nghe điện thoại.”

Trác  Thiên Nhã xoay người lạnh lùng thoáng nhìn người nào đó nhàn nhã chơi chuỗi hạt, “Cảm tình cũng không phải là đệ đệ của ngươi, Phương gia chúng ta cũng chỉ  hy vọng vào tiểu Trác  ! Nếu hắn thật sự không có phương tiện, vậy tại sao ngay cả hệ thống định vị cũng không dùng tốt ? Ngươi nói cho ta biết kia thiết bị mấy chục vạn đều là bài trí không?”

“Nữ nhân a nữ nhân, xuống giường trở mặt liền không phải người .” Thưởng thức hạt châu, nam nhân lại tùy tay cầm  di động trên bàn trà đùa nghịch , vẫn là một bộ không chút để ý bộ dáng, “Đừng nóng vội , Khúc Y Nhiên đem tiểu Trác lộng đi rồi, chúng ta cũng có thể đem ca hắn lộng đi. Nhiều điểm nhi sự, ngươi tại đây chờ, không ra một giờ, ta khiến cho tiểu trác hoàn hảo không tổn hao gì đích ra hiện tại ngươi trước mặt.”

“Đúng vậy, ta như thế nào đem Khúc Lăng Phong cấp quên!”  Trác Thiên Nhã lập tức cười, không có xương mà lại kháo trở về  bên người nam nhân, tại ngực hắn quyển quyển nổi lên, “Cũng là ngươi phản ứng mau.”

“Ân, vậy ngoan điểm, đừng loạn phát giận.”

Vì thế, đang ở trên đường cái loạn hoảng, Tiểu Tùng Thử chủ động đảm đương bia ngắm sống lúc này còn không biết, bởi vì một ít chi tiết thay đổi, làm cho đối phương đem mục tiêu nguyên bản chuyển dời đến trên người ca ca .

Giờ này khắc này, Khúc Lăng Phong đang ở trong phòng hội nghị cấp bọn thủ hạ họp đâu, đã đem nghiệp vụ từ từ chuyển dời đến nội địa Tùng Thử ca gần đây bề bộn nhiều việc, có một cơ hội tốt có thể mở rộng công ty, buổi chiều muốn đi tòa nhà Đế quốc  nói chuyện cụ thể.

“BOSS, hãy để cho Lâm phó BOSS cùng ngài đi, nếu đi công ty Sở tổng, ta nghĩ… Khụ khụ…” thời khắc mấu thủ hạ chốt bọn đều không chịu trách nhiệm mà muốn đem Lâm Phong đẩy ra đánh bài thân tình.

Ai làm cho thầy cai công ty đối phương cùng phó lão Đại công ty nhà mình có một chân đâu?

Khúc Lăng Phong lạnh lùng một hừ, “Lâm Phong nhanh chết trên giường .”

Sở  Phi Nhai kia cầm thú không tiết tháo, công ty họp đều chiêu không đến  được Lâm Phong, nhất định là ấn hắn  ở nhà hung hăng áp bức .

Bởi vì đệ đệ kháng nghị, ca ca gần đây cũng đang từ từ  quen quy luật làm việc   và thời gian nghỉ ngơi, toàn bộ công ty mỗi ngày giữa trưa mười hai giờ ăn cơm, buổi sáng có bữa sáng, buổi tối tăng ca cung cấp ăn khuya, nhưng là tăng ca tuyệt đối không thể vượt qua mười một giờ, nếu không Tiểu Tùng Thử sẽ mang theo các loại cô hồn dã quỷ đến cong thủy tinh .

Mắt thấy hiện tại lại nhanh đến  thời gian cơm trưa, tuy rằng hội nghị còn có một phần nội dung trung tâm còn không thương thảo chi tiết, nhưng Khúc đại BOSS lại dứt khoát kiên quyết tuyên bố, “Tan họp, ăn cơm.”

Toàn bộ công nhân công ty tập thể hướng về phía quán cơm, thiệt nhiều hán tử nước ngoài cũng chưa nếm qua đồ ăn Trung Quốc, hiện tại nhưng rốt cục có cơ hội này .

“Tiểu M, buổi chiều ngươi mang ngươi đem cái hạng mục này chi tiết xao định rồi.”

“ Vâng BOSS… Ngài… Hy vọng ngài có thể đem phó BOSS hoàn hảo không tổn hao gì mang về đến.” Vị lãnh đạo kia thì , văn kiện trong phòng làm việc đọng lại mau …

Này đúng là cái vấn đề lớn, Khúc Lăng Phong vẻ mặt nghiêm túc gật gật đầu, “Có thể.”

Hắn tận lực cố gắng, Lâm Phong nói như thế nào cũng là sức lao động trọng yếu , trongcông ty  tổng áp bức như vậy, hắn cần phải hướng Sở Phi Nhai  thu chút “Ưu đãi” mới được.

Cho nên ca ca đầy mình chi ma thủy , kỳ thật chỉ đối Tiểu Tùng Thử mới đặc biệt ôn nhu, cho dù là phát tiểu từ nhỏ cùng nhau lớn lên, ấn cũng là tìm hắc không lầm!

Khúc Lăng Phong hiện giờ động tác tại S thị  không lớn, nói  lớn cũng không khoa trương như vậy, nếu chỉ cần là một cái ngoại xí hướng đại lục phát triển, như vậy quả thật không có địa phương đặc biệt.

Mấu chốt nhất vấn đề là hắn căn cơ, gia tộc, phía sau hắn cùng với người của hắn sau lưng duy trì.

hai năm nay nổi lên tập đoàn Phong Liên, không biết tại sao, thế nhưng thế chân vạc tương trợ ngoại xí, mà Đường gia lão gia tử lại phối hợp đến làm cho không người nào có thể lý giải, quả thực là cố ý tại dọn sạch hết thảy tiền phương chướng ngại, không có nguyên do vì này trải ra lộ.

Lúc này nghĩ muốn tra cụ thể hành trình của  Khúc Lăng Phong cũng không khó, buổi chiều cùng Phong Liên hội nghị ,có thể nói là toàn bộ các tỉnh lớn nhỏ, xí nghiệp tài chính và các phóng viên kinh tế tuyệt đối sẽ không buông tha cơ hội này, tin tức tự nhiên mà để lộ ra ngoài.

“Đầu nhi, ngay tại cái này góc xuống tay đi, nơi này là manh khu  của cameras, trăm phần trăm không thành vấn đề.”

“Đi a, dù sao các ngươi đều là hành gia, lần này cần bảo đảm vạn vô nhất thất, nếu không cô nãi nãi kia vừa muốn gây sức ép lão đại rồi, biết sao?”

“Nằm tào, miễn bàn người nữ nhân kia.” Một cái nam nhân mới vừa mông mặt tốt lắm nhắc tới  Trác Thiên Nhã kia  tính tình công chúa, buồn bực đến thẳng bĩu môi, “Thật không biết lão Đại coi trọng nàng chỗ nào rồi, hoa tận tâm tư như vậy giúp nàng! Chúng ta cùng Khúc gia Đường gia lại không cừu, mã lệ cách vách! Cố hết sức không lấy lòng, con ta còn tại thuộc hạ công ty Đường thị thực tập đâu.”

“Ai, ngươi đây sẽ không đã hiểu sao, lão đại của chúng ta hảo khẩu chỗ nào, ngươi cũng không phải không biết?”

“Kia ngược lại.” Trong bang lão nhân cũng biết, lão Đại đối nữ nhân vô cảm, tùy tiện một cái bộ dạng nói qua đi liền OK, nhưng là đối nam nhân, đó là tương đương khủng hoảng .

“Ta đã nói lão Đại tại sao có thể coi trọng nàng đâu, nguyên lai là tiểu đệ nàng a, khó trách khó trách.”

“Được rồi được rồi, bát quái dừng ở đây, chúng ta hiện tại nhanh lên đem Khúc Lăng Phong cấp lộng đi trở về đi báo cáo kết quả công tác, ấn lão  lời Đại nói làm chuẩn!”

“Là!”

Xe đang chở Khúc Lăng Phong chạy đến trên đường dừng đèn đỏ , theo ven đường đỗ một chiếc xe bánh mì , một hắc y nhân che mặt phần phật dũng mãnh tiến ra.

Đem xe ca ca tọa bao quanh không nói, không đợi lái xe kịp phản ứng, trực tiếp cầm lấy X mê phun vụ bên trong xe .

“Các ngươi… Khụ khụ…” Tân nhân lái xe chưa nói xong liền trực tiếp ngã xuống tay lái .

Bởi vì ứng đối loại này đột phát trạng huống không có gì kinh nghiệm, lái xe lúc ấy theo bản năng tay khiếm mở ra cửa kính xe mới tạo thành người trong xe đều đi theo cùng chịu  tao ương .

Ca ca thậm chí còn không bằng lái xe, không nói chuyện trực tiếp đảo.

Từ nhỏ tại Thiên triều lớn lên bản thân đều có nhất định kháng dược tính, nhưng là ca ca sau lại xuất ngoại , cả ngày thức ăn nhanh, cơ hồ chưa ăn đặc sản cống ngầm , đối X mê không hề sức chống cự.

quá trình ngoài ý muốn thuận lợi, bởi vì vị chỗ hẻo lánh, cơ hồ không có người, qua đường chiếc xe lại thiếu chi lại thiếu, bằng không nhóm bắt cóc cũng không có khả năng lựa chọn ở trong này xuống tay .

“Lão Đại nói được tay liền triệt, đem người trói chặt  cho  đừng chạy !”

“Là!”

“Đều tiểu tâm, cũng,nhưng đừng lộng bị thương, nghe nói người trong lòng lão Đại bị đệ đệ người này cấp buộc đi rồi.”

“Ai nha đầu nhi yên tâm, chúng ta sẽ có chừng mực .”

Lời này nói ra, lại ngay cả chính bọn nó cũng không tín. Hỗn hắc, cái gì có chừng mực?

Hôn mê ca ca thủy chung nhăn nhanh mày, bị người dùng dây thừng trói thành bánh chưng không nói, khuôn mặt tuấn mỹ còn bị người dùng lực sờ soạng vài đấm .

Nhiều kẻ đều không có gì tiết tháo cùng giới tính quan, nhìn hảo liền chiếm tiện nghi, cảm thấy không tồi  mà trực tiếp đẩy.

Ca ca nhìn  bề ngoài không thể nghi ngờ là đẹp , nhưng là rõ ràng   không  ai lên tiếng trước,  nên chúng không thể bỏ lệnh cấm, cũng chỉ có thể bắt đầu sờ hai thanh giải giải khát .

“Bao nhiêu năm không gặp được dáng người tốt như vậy, ma túy, không biết kỹ thuật thế nào, thật muốn cùng hắn đến vài lần, hắn thượng ta cũng không có vấn đề gì!”

“Nằm tào, nhìn ngươi về điểm này  không có tiền đồ!”

Trong xe, một cái hoàng mao hung hăng gõ cái đầu hoàng mao kia, xe ngoại, một con cổ hồn bạch y phiêu phiêu đích lay động phiến trên mặt ngưng trọng, rất nhanh thu cây quạt, dụng ý niệm khẩn cấp cùng Khúc Y Nhiên trên đường cái hoành hoảng lấy được liên hệ.

“Y Nhiên, bọn họ đem ca ngươi buộc đi rồi.”

“Hồn đạm!” Khúc Y Nhiên tiện tay đem ly kem mới vừa mua vứt ở tại thùng rác ven đường, “Ngươi hiện tại ở đâu nhi, ta lập tức liền qua đi!”

“Ngươi trước lãnh tĩnh.” Đường Bá Hổ phiêu tại đỉnh xe bánh mì, nhắm chặt hai mắt.

Tuy rằng hắn nhìn không thấy biểu tình Khúc Y Nhiên ,nhưng cũng có thể đoán, nhất định rất đến chỗ nào đi, nói chuyện đều âm rung .

“Yên tâm, có ta nhìn, anh của ngươi sẽ không có việc gì Ngươi không thể luống cuống, Y Nhiên, nhanh lên báo nguy! Một mình ngươi đến đây cũng vô dụng.”

“Ta rất lạnh tĩnh.” Khúc Y Nhiên hít sâu, vừa chạy vừa nói, “Mau nói cho ta biết địa điểm, ta lập tức liền báo nguy.”

“Hảo, XX phố đích ven đường, xe chuyển biến .”

Khúc Y Nhiên nắm chặt quả cầu bằng ngọc,  vứt dép trên đường cái nổi lên biểu tình kì dị .

Thế nhưng, bắt giữ ca ca!

Lý Mật đi nhìn chằm chằm Phương Thiên Trác, Đường Bá Hổ đi theo xe kia,hiện giờ bên người Tiểu Tùng Thử trừ bỏ cái một giáo chủ đại nhân trợ Trụ  vi ngược , không còn có mặt khác quỷ .

Nói cách khác… Hỏa đi lên… Không ai tắt…

Báo hoàn cảnh  xong Tiểu Tùng Thử thống khổ lại rối rắm, y thật sự vô pháp đem hi vọng  đều ký thác phía cảnh lực, vì thế không tự giác mà thấp giọng hỏi, “Đông, Phương ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ ?”

Giáo chủ lạnh lùng nheo lại ánh mắt, “Đều giết.”

Khúc Y Nhiên, “… …”

Y giống như hỏi sai người.

Bất quá Đông Phương nói cũng đúng vậy! thương hại ca ca liền cùng bọn họ liều mạng!

Tại đường cái  nho nhỏ rong ruổi mà đi, Khúc Y Nhiên điên cuồng  bắt xe ô tô, đồng thời trong miệng lẩm bẩm, “&*&%¥#¥%…”linh môi chú ngữ không ngừng niệm ra, chỉ thấy du hồn dã quỷ tỉnh dậy , nhóm cổ linh oan hồn đều chạy đến .

Bọn họ tụ tập phía sau Khúc Y Nhiên, theo tốc độ thiếu niên đi, đội ngũ càng ngày càng lớn mạnh, Đông Phương đều bị một cảnh tượng này chấn đắc nói không ra lời…

“Y Nhiên… Ngươi?”

Tiểu Tùng Thử đã sớm bạo nộ rồi, hung hăng nắm xe ô tô, lần đầu tiên biểu hiện Tùng Thử lự, “Ai dám đụng đến ta ca một chút, ta làm cho hắn cả đời cũng chưa  có ngày lành!”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: NhấtChiLưuManh
Có bài mới 29.08.2014, 17:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 63350 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79

Bên này, Khúc Y Nhiên suất lĩnh đại quân u linh không ngừng đĩnh tiến, bên kia, trước không nói kết quả báo nguy như thế nào, Khúc Lăng Phong chưa bao bị trễ, Sở Phi Nhai làm lão hữu của hắn , tự nhiên cũng là phi thường hiểu biết điểm ấy.

Hắn tự mình cấp Khúc Lăng Phong gọi điện thoại, hoàn toàn không thông, lại cấp công ty gọi điện thoại, đáp án là lão bản đã muốn đi ra ngoài, hơn nữa liền sớm đi ra ngoài.

Như vậy sự tình liền có vấn đề !

“Khúc lão, ta là Phi Nhai, là như vậy…” Sở Phi Nhai bắt đầu không ngừng nói ra.

Phương diện tìm người này ,thương nhân không nhất định so với quan viên tốt hơn , nhất là lão chính khách căn cơ thâm hậu, nhân mạch muốn so với  tiểu bối này càng rộng .

, Khúc gia Đường gia cao thấp đã muốn  biết chuyện tình Khúc Lăng Phong chẳng biết đi đâu.

Đường Hiểu Hiểu vốn không phải là nữ tử nhu nhược, vừa nghe nhi tử có thể bị người bắt cóc , tức giận đến chụp bàn dựng lên, thiếu chút nữa sao hỏa lập nghiệp liền hướng phía ngoài.

Cũng không quản bọn cướp người đang chỗ nào, một bộ muốn tiêu diệt rụng cả nhà đối phương.

“Bình tỉnh một chút, tiểu thư.” Lưu bá vội vàng kéo người, cô gia không ở nhà vị này bị điểm đốt người, bình thường tuyệt đối ngăn không được.

Đường Hiểu Hiểu tức giận đến đỏ mặt tía tai, “Ta như thế nào lãnh tĩnh a? Con ta thật vất vả theo nước ngoài trở về, chuẩn bị thường trụ không đi ! Này  không phải cố ý cùng nhà của chúng ta làm đúng không? Muốn đem Lăng Phong tái chen nhau đổi tiền mặt quay về Mĩ Quốc? Mơ tưởng!”

Đừng nói thân mẹ , người hầu Khúc gia cũng là phi thường tức giận, thậm chí ngay nhóm cả sư phụ phòng bếp đều có nghĩ muốn cầm oa sạn đi san bằng hang ổ bọn cướp .

Khúc gia có  hai cái tiểu nhân là bọn hắn một đường nhìn lớn lên, là cái gì ngàn đao kề bên càng muốn tại Khúc gia chạy tới thêm phiền!

Khúc cha là Tỉnh ủy bí thư, Khúc lão gia tử là cán bộ trung ương, mánh khoé cùng nhân mạch quả thật không phải thương nhân  như Sở Phi Nhai có thể so sánh, tìm tòi công tác khẩn trương lại thập phần không tiếng động triển khai .

“Ba ba, đừng lo lắng, Lăng Phong không có việc gì .”

“Ai… Ai dám đụng đến tôn tử ta cho dù liều mạng cũng phải cùng bọn họ liều mạng!”

“Khúc lão nhân nói đúng vậy!” Đường lão gia tử cũng phi thường phẫn nộ nói.

Khúc Thiên Triết vội vàng trấn an hai vị lão nhân huyết áp có chút cao, đồng thời cũng  lo lăng thằng con kia có thể hay không cũng bị người độc thủ ?

“Ba, ta trước cấp Y Nhiên gọi điện thoại.”

“Đúng đúng, mau làm cho Y Nhiên ngoan ngoãn ở trong trường học, chỗ nào cũng đừng đi! Không cần cùng người xa lạ nói chuyện!”

“Nhiên nhiên, mau nghe a!” Khúc Thiên Triết lặp lại đánh vài biến, một cái cũng chưa đón.

Nhất thời, Khúc cha ý thức được có thể tiểu nhi tử cũng  bị bắt cóc tống tiền , xem ra đây là âm mưu liên hoàn có tổ chức có kế hoạch, buộc đi tương lai hy vọng Khúc gia, đây không phải là muốn cho Khúc gia tuyệt hậu sao?

Khúc cha nổi giận, “Dám đụng đến nhi tử ta! Tuyệt đối không thể tha thứ!”

ngày thường Khúc cha là một người trầm mặc thiếu nói, chính là thời khắc mấu chốt lại bao che khuyết điểm cực kỳ.

Cho dù là hai đứa con trai giai đoạn khi còn bé tối bướng bỉnh, hắn cũng không tha đến đánh đứa nhỏ một chút. Bị trói đi rồi còn không biết sẽ ăn bao nhiêu khổ đâu!

Khúc cha nhất thời cùng Đường mẫu lo lắng , không hổ là vợ chồng, hắn hiện tại cũng có một loại xúc động trực tiếp sao tên  sau đó sát đi ra ngoài.

“Y Nhiên, nơi này!” Rất xa , Đường Bá Hổ liền hướng  y ngoắc, kết quả, người  đi đến Đường bá hổ cũng bị chấn đắc không nhẹ.

“Ngươi kéo như vậy… Khụ… Tới làm gì a?”

Chỉ thấy phía sau Khúc Y Nhiên đông nghìn nghịt một mảnh,  áo dài trắng , áo giáp đen , hoàng mao tóc hồng, dã chim trĩ tạo hình thổ dân, cổ hồn cầm trường thương, đứa nhỏ tay cầm món đồ chơi , lão nhân say rượu, cái dạng gì đều có, mà phược linh, linh sau lưng, oán linh các lộ, quả thực có thể ngay tại chỗ khai toạ đàm thần quái .

Đông Phương Một thân tiên diễm hồng y đứng đầu chúng linh, vị này tại S thị đã từng sở tác sở vi, chúng linh là đều có nghe thấy, tính tình thắc kém! Không có can đảm lượng tuyệt đối không dám đứng bên cạnh hắn.

“Y Nhiên… Ai, quên đi, ta biết ngươi đã muốn khí hôn đầu , nhưng là Đông Phương!” Đường Bá Hổ cảm giác cây quạt đều nhanh bị chính mình cấp nắm đứt, “Ngươi như thế nào cũng không ngăn Y Nhiên!”

Đông Phương Bất Bại lạnh lùng thoáng nhìn, “Vì cái gì muốn cản ?”

Nếu không phải Khúc Y Nhiên chưa mở miệng, hắn đã sớm mang theo chúng linh tiến sát hang ổ địch nhân.

ĐườngBá Hổ , “… …”

Hắn ngược lại quên, Đông Phương khi còn sống là làm gì!

Chỉ có người khác cấp giáo chủ quỳ xuống, không có giáo chủ chịu thua người khác.

Không đợi Khúc Đường hai nhà triển khai hành động điều tra đến cụ thể vị trí đâu, bên này Khúc Y Nhiên đã muốn ra lệnh một tiếng, “, các ngươi cứ việc thượng!”

Ycó thể cảm giác được mi tâm bởi vì cạn kiệt linh lực mà ẩn ẩn làm đau đứng lên, chính là, dừng không được.

Tim của y , bị trói đi rồi!

Linh môi sư đại nhân lên tiếng , chúng hồn giống như con ngựa hoang cởi cương, cái này nhưng tính  là tự do , tát nha tử hướng biệt thự giấu kín ca ca nhất tề nhẹ nhàng qua đi.

tường tự nhiên ngăn không được bọn họ, mà có linh môi sư tọa trấn lêu lổng hoàn toàn không thiên nhiên kết giới ở chung quanh.

Phong thuỷ tốt , cũng trốn không ra vận mệnh bị ác linh quấn quanh.

Một phút đồng hồ sau, chợt nghe biệt thự nội truyền ra các loại giọng 《thảm thiết khúc quân hành 》.

“ban ngày gặp quỷ !”

“Ô ô ô ô hắn thế nhưng không có đầu lưỡi! Hắn thế nhưng không có mặt!”

“Huyết… Thiệt nhiều huyết!”

“Mụ mụ mễ nha, cái tiểu hài nhi này lấy thương chỉa vào người của ta!”

Có thể ở S thị ngủ say lâu như vậy lại không bị quỷ sử nhóm quấy rầy, kia có thể là Quỷ Hồn bình thường sao? Đừng nói thực thể hóa , liền nhìn biệt thự bên trong phòng khách đăng một người tiếp một người bùm bùm đi xuống,  lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ không ngừng bóc ra.

kia ngoạn ý là như thế nào đến rơi xuống!

Từ khi  Đường  Bá Hổ dẫn đường, đến lúc rốt cục tìm được ca ca rồi.

Khúc Y Nhiên một cái bước vọt đi lên,  y lần đầu tiên dùng linh lực phá hư của công, một cái bạch quang  cửa nổ tung , mà không phải làm cho linh biến thành hình dạng cái chìa khóa đem cửa mở ra.

“Ca, tỉnh tỉnh!”

“Ta tỉnh lắm…” Khúc Lăng Phong đầu đầy hắc tuyến mà nhìn các loại linh hồn vây quanh mình, hắn vốn là bị hôn mê , nhưng là không biết này đó dùng cái gì phương pháp, cứng rắn tiến vào trong mộng muốn nói cho hắn chuyện xưa, bắt nét cho hắn tỉnh.

Tuy rằng đầu có chút vựng, nhưng là ca ca lông tóc vô tổn, nhiều nhất bị bị kẻ bắt cóc sờ soạng  mấy cái .

Đường  Bá Hổ đem tình huống này hướng Khúc Y Nhiên, cho tới bây giờ Tiểu Tùng Thử không hiểu cái gì tên là ăn dấm liền phát hỏa, bình dấm chua không trở mình, nhưng là y phi thường mất hứng người khác chiếm tiện nghi ca ca, “Chờ bọn hắn tiến ngục giam , ta mỗi ngày tìm quỷ đi vào quấy rối!”

Dù sao y liền  có điểm năng lực như vậy!

Ca ca đem đệ đệ một lâu, cười tủm tỉm mà hôn thân môi Tiểu Tùng Thử, “Như vậy để ý ta, về sau nhiều biểu hiện ra ngoài cho ta xem, được chứ? Nhiên Nhiên.”

“A? Ta… Không có…” Khúc Y Nhiên chớp mắt to, thân thể tựa hồ có chút cương.

Kỳ thật đổi là  ai dưới  mấy trăm ánh mắt vây xem cùng người hôn môi, đều đã ngượng ngùng  đi, suất!

Đều ra tới giúp đỡ, lại không tốt đem người ta đều cấp đá quay về dưới nền đất đi xuống.

Khúc Y Nhiên tao đến rõ ràng ,nhắm hai mắt lại, quên đi, cũng không phải cái chuyện tình gì người nhận không ra, tùy tiện thân đi,  y thích Ca ca hôn.

Sự tình lạc định, Đường Bá Hổ cũng lộ ra tươi cười, “Lý Mật đã biết sẽ chết , chưa cùng đến xem trận này thật sự là rất đáng tiếc .”

Đông Phương, “Đại khái đi.”

Nhưng là sự tình cứ như vậy xong rồi không? Tựa hồ còn không có chính thức chấm dứt.

Bởi vì, Khúc Đường hai nhà cũng rất nhanh chạy tới. Nhưng bọn hắn không phải Tùng Thử hắn ca, nhìn trong viện đông nghìn nghịt một mảnh linh, mà linh nhóm thấy náo nhiệt xong việc cũng tự động lui tan.

Về sau tại S thị sinh hoạt còn muốn dựa vào linh môi sư , giúp cũng coi như lấy lòng .

nhóm bắt cóc bị đem ra công lý , một màn cái gì kia rốt cục xuất hiện .

“A —— của ta thiên —— Nhiên Nhiên, Lăng Phong?” hai người Đường Hiểu Hiểu cùng Khúc Thiên Triết là trước hết xông lên lầu, hai vợ chồng so với cảnh sát tốc độ đều nhanh, một người sao một cây gậy, kết quả trong nháy mắt liền nhìn thấy, tiểu nhi tử bị con lớn nhất ôm vào trong ngực cuồng thân không ngừng.

“Mẹ… Mụ mụ… Ba… Uy…” Khúc Y Nhiên thẳng đẩy mặt  ca ca, chính là đẩy , như thế nào đẩy cũng đẩy bất động, còn càng thêm làm càn thân lên.

Dù sao đều bị thấy được, cho dù hiện tại dừng lại cũng không có gì khác nhau.

Khúc Lăng Phong biểu hiện đến thoải mái, “Mẫu thân, Phụ thân,  khiến cho các ngươi lo lắng , ta cùng Nhiên Nhiên không có việc gì.”

Nói xong, còn tại trên môi Tiểu Tùng Thử lại khẳng một hơi.

Khúc gia phụ mẫu nhất thời mặt ngoài , Đường Hiểu Hiểu cắn môi không dám tin lắc đầu, “Khi còn bé ta là như thế nào giáo dục các ngươi?”

“Mẹ…” Khúc Y Nhiên cùng Khúc Lăng Phong trong lòng cũng chưa để .

“Thế nhưng tại trước mặt cha mẹ tú ân ái?”

“… …” = khẩu =

“Hiểu Hiểu, cái này không phải trọng điểm.” Khúc cha phi thường bất đắc dĩ  đem thê tử lôi kéo, hướng nhân dân phía sau vẫn chờ vọt vào cứu khoát tay áo, thật có lỗi nói, “Phiền toái trước hết mời mọi người đến dưới lầu, nơi này đã muốn không nguy hiểm .”

May mắn đúng lúc ngăn chận môn khẩu, bằng không tình huống bên trong đều bị ngoại nhân nhìn hết.

Người trong nhà, đóng cửa nhà mình nói.

Đường Hiểu Hiểu vây quanh nhi tử không ngừng, “Nói nói, các ngươi là khi nào thì tốt hơn?”

“Cũng không bao lâu…”

“Ân hừ,  ca  ca về nước chính là vì phao đệ đệ? Lăng Phong, kỳ thật ngươi năm đó bay đi Mĩ Quốc không là bởi vì Y Nhiên chen nhau phá đồ án của ngươi , hay là bởi vì ngươi trong lòng có quỷ đi!”

“… …” Sự tình tại sao lại cùng năm đó nhấc lên quan hệ ?

Khúc gia hai huynh đệ mắt to trừng đôi mắt nhỏ, dưới loại tình huống này, bọn họ phi thường sáng suốt lựa chọn bảo trì trầm mặc.

Khúc phụ đem người, nhẹ giọng an ủi, “Tốt lắm tốt lắm, người mang thai sẽ không bình thường, ngươi bây giờ là tuổi sản phụ, càng cần nữa nhiều chú ý hiểu chưa?”

“Hừ, miệng lưỡi.” Đường mẫu đặt mông ngồi ở trên đùi lão công, bàn tay mềm theo bản năng mà nhu liễu nhu bụng.

“Hoài… Mang thai?” Khúc Y Nhiên cả kinh mở to hai mắt.

Khúc Lăng Phong cũng có chút ngoài ý muốn, “Ba mẹ, các ngươi… ?”

“Ba cái gì ba, chúng ta là gia trưởng? Ảnh chụp đều bị đưa đến trong nhà , ngươi cho là ai đều thô thần kinh như   lão mụ ngươi? Dư thừa lời nói, ta không muốn nhiều lời, các ngươi cũng không phải tiểu hài tử , mình cũng có chừng mực. Chính là hy vọng các ngươi lo lắng hảo, đó cũng không phải một  con đường tạm biệt, các ngươi không chỉ có là đồng tính luyến ái, huyết thống ràng buộc cũng chém không đứt. Có lẽ cả đời đều không thể được đến người khác nhận thức cùng, có lẽ tình cảm các ngươi vĩnh viễn vô pháp công khai. Có chuẩn bị không? Con ta.”

“Ba ba, ngươi cùng mụ mụ không trách chúng ta?” Khúc Y Nhiên biểu tình ngây ngốc nhìn bọn họ, một giọt trong suốt không biết khi nào theo khóe mắt tích lạc tới lòng bàn tay.ca ca

Đường Hiểu Hiểu lòng mền nhũn, miệng lại cứng rắn, “Như thế nào không trách? Hiện tại không thể sờ máy tính cũng không có thể xoát võng cấu !”

Đều là con của bọn họ, lòng bàn tay mu bàn tay tất cả đều là thịt, cát bên kia? Bên kia cũng không bỏ được.

Hơn nữa, đồng tính luyến ái lại  là cái gì ,nhận không ra sao ? loại sự tình này ai cũng khống chế không được. A mặc người yêu là nam ,hai người dắt ràng buộc mười năm sau gặp nhau lần nữa, hiện tại không phải cũng rất tốt sao.

Tình yêu, thứ này a, cùng giới tính kỳ thật không quan hệ nhiều lắm.

Quan trọng là …, ngươi gặp người, sinh ra tình cảm vô pháp dứt bỏ .

trên đường về nhà, Khúc ba lái xe, đại ca tọa phía trước, Nhiên Nhiên cùng Đường mẫu tọa sau.

Đường mẫu cười nhu liễu nhu đầu Khúc Y Nhiên, “Cho rằng đồng tính luyến ái sẽ đem chúng ta dọa sợ? Nhà của chúng ta cũng không phong bế như vậy. Ngươi S. M thúc chính là cái đồng tính luyến ái trời sinh, còn không phải cùng ta và ba ngươi là bạn tốt sao? Chỉ cần các ngươi không hối hận, là được.”

“Sẽ không hối hận.” Khúc Y Nhiên nhìn chằm chằm bụng mẫu thân, kiên định nói.

Khúc Lăng Phong thập phần áy náy nói, “Phi thường thực xin lỗi, mẫu thân, mang thai còn làm cho ngài quan tâm cho chúng ta.” Hơn nữa bọn họ làm nhi tử thế nhưng một chút cũng chưa phát hiện?

Đương nhiên không phát hiện, bởi vì các ngươi tại vội vàng nói thương yêu a!

Đường mẫu cười liếc mắt nhìn hắn, “, ngươi cũng không phải không biết ta, cũng không phải lần đầu tiên mang thai, chính mình biết đúng mực.”

Lời này vừa ra, bên trong xe ba cái nam nhân họ Khúc đồng thời nhìn nàng.

Thật sự có đúng mực không?

Phi thường đáng giá hoài nghi …

Kỳ thật, rất nhiều chuyện đều không có phức tạp  như trong tưởng tượng .

Sinh hoạt rất đơn giản, cũng có thể thực hạnh
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: NhấtChiLưuManh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.