Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc

 
Có bài mới 29.08.2014, 17:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 64156 lần
Điểm: 9.78
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71

Ca ca cùng đệ đệ dự đoán cho ảnh chụp hấp thụ ánh sáng, tập thể trong nhà tìm tới thủy chung không có phát sinh!

Ngay sau đó ,ca ca trở về Mĩ Quốc đi chủ trì hội nghị công ty, tuy rằng Khúc Lăng Phong cực lo lắng cho  đệ đệ. Mà đệ đệ cũng không nhàn rỗi, khai giảng đã muốn gần một tháng .

Cái gì muốn tới ? Đúng vậy, chính là nguyệt khảo!

Mỗi tháng luôn luôn như vậy một lần đặc biệt khổ bức, trong trường học , thời điểm đại bộ phận người nhận được thông tri mới như ở trong mộng tỉnh, “Gần đây bát quái , hoàn toàn cũng chưa trở mình đọc sách !”

“Cút đi —— đừng đem ngươi không  nhìn sách khấu trừ tại trên đầu Trạng Nguyên người ta, rõ ràng chính là chính ngươi mỗi ngày tra trò chơi! Toàn bộ phòng ngủ đều là nhân chứng!”

Bị mọi người tập thể dùng gối đầu đột lồi một lần, nhân cách sức quyến rũ Trạng Nguyên vô địch, cho dù hán tử muội tử trước kia cả ngày kinh hồn táng đảm lo lắng bị tìm phiền toái  ở  trung học , cũng bị Trạng Nguyên thiếu niên thuyết phục hoàn toàn.

Thậm chí còn có người phi thường lớn đảm mà nói, “Ta nói vì cái gì lúc trước có người hướng Trạng Nguyên thổ lộ, Ngụy đồng học vì cái gì kích động như vậy, nguyên lai là bởi vì —— “

“Để ý!” Cái kia thần tình hưng phấn nói tiếp.

A đại nhân cũng biết ! Tình yêu tay ba , vườn trường tình cảm mãnh liệt … Nghe nói đã muốn tại diễn đàn  mạng vườn trường xuất hiện nhiều bản .

“Đều nói trong đại học đặc biệt nhàm chán, ta xem kia chỉ  là bậy bạ!”

“Được rồi được rồi, đừng kích thích đồng học ngoại giáo, A đại chúng ta mỗi ngày tin tức nhiều mà thôi, nghe nói a… hội trưởng hội học sinh   một mực yên lặng vô tức thầm mến  Trạng Nguyên cũng muốn ấn không chịu nổi .”

“Ni mã, ta mới đi làm đại biểu một ngày, tại sao lại đã xảy ra chuyện tình ta không biết? Mau cùng ta nói !”

“Cái kia… Các ngươi…” Một cái nữ hài đầu đầy mồ hôi lạnh mà giữ chặt hai người không bình tĩnh, ma túy đích! hội trưởng vẻ mang mặt ta muốn đóa các ngươi ,hung biểu tình đứng ở phía sau đâu!

Thật đáng sợ!

3P sắp thăng cấp 4P, vườn trường bát quái tựa hồ hòa tan rất nhiều sợ hãi của  tân sinh .

“Kỳ thật theo ta , loại tình huống này… Ách… Cũng không tốt lắm.” Phó hiệu trưởng lau một phen hãn, lời đồn đãi chuyện nhảm ảnh hưởng quá lớn, vốn là hắn là muốn ra mặt cùng giáo thụ hệ tiếng Trung thương thảo một chút sách lược ứng đối.

Kết quả, biểu hiện giáo thụ thật làm cho phó hiệu trưởng một cái đầu hai cái đại.

“Phó hiệu trưởng, thỉnh ngài không cần hơn nữa, cho dù Khúc đồng học thích hai mươi cái nam nhân bất đồng, cũng tuyệt đối không cho phép ngài một mình phê chuẩn y xin chuyển hệ.”

Nghĩ muốn thừa dịp loạn khiêu người? Cửa đều không có!

Càng miêu càng hắc, phó hiệu trưởng vốn là thật không  có ý tứ kia.

Tiểu Tùng Thử sinh hoạt dù sao cũng coi như bình tĩnh, vốn là cùng ca ca buổi tối mỗi ngày đều nhìn một giờ, cũng bởi vì  công việc hội học sinh bách chấm dứt .Hiện tượng ném tàn thuốc cũng được cải thiện không ít,  nhưng trong sân trường lại nhiều thêm  rác .

Ăn xong kem đóng gói thuận tay liền vứt trên mặt đất , tùy chỗ phun đàm cùng loạn ném hạt dưa da lại nhìn mãi quen mắt.

“Hừ, quơ được ai liền phạt ai đến cắt cỏ sau núi !” Dương Tiêu bị kích thích nảy sinh ác độc , nói hắn coi trọng Khúc Y Nhiên ? mọi người tập thể trầm mặc, “… …”

Cái trừng phạt này quả thực quá độc ác! Người nào không biết phía sau núi là đống rác A đại  là  bởi vì rác rưởi quán cơm mỗi ngày đều tạm thời đôi ở nơi nào đó  ở  chờ xe đến lôi đi, cho nên cỏ nhỏ hoa dại và vân vân, tốc độ mọc kia có thể  kêu một cái bay nhanh!

Kia chút – ý vị a… Kia hoàn cảnh a…

Nhất thời, người người trong sân trường cảm thấy bất an đứng lên, phân đội đột kích mỗi đêm còn tại vườn trường tiếp tục du đãng, thấy hạnh kiểm xấu lập tức phát thẻ vàng, hầu hạ phía sau núi!

“Phía sau núi tựa hồ không ổn a.” Đường Bá Hổ lắc lắc cây quạt, bên kia có loạn phiêu gì đó.

Xem ra, nhất định là linh  không vệ sinh,  như vậy mà ở được , hắn đồng dạng là linh, lại bội phục vị kia thật sâu.

Khúc Y Nhiên gật gật đầu, “Ta buổi sáng đã muốn nhìn qua, hiện tại không có việc gì .”

“Ách… Kia như thế nào còn tại phía sau núi?” Hơi thở không di động, chẳng lẽ còn có linh Y Nhiên không biết  ?

“Nó không muốn rời đi, hơn nữa, cũng không – ly khai.” Đó là động vật ăn rác , chính là oán khí ngưng kết sau kết quả, thuộc loại lục đạo ở ngoài, cũng không tính là  đứng đắn y  không có biện pháp bắt nó dẫn đi chuyển sang kiếp khác, lưu lại ngược lại có thể rửa sạch rửa sạch không khí, tạm thời như vậy đi.

Đường Bá Hổ cái hiểu cái không gật gật đầu, từ khi gặp được y sau đó mới cảm thấy thế giới này bác đại tinh thâm, trừ bỏ người cùng linh ngoại, còn có rất nhiều chủng tộc sinh linh.

Mọi người sinh hoạt tại cùng một địa cầu, nếu mỗi người, mỗi một cái sinh linh đều có thể hơi chút bảo trì một chút, hơi chút trân trọng trân trọng hoàn cảnh đều tốt lắm.

“Kia rất khó,  Bá Hổ có một số việc yêu cầu từ từ sẽ đến.”

“Ân, ta biết.”

Khúc Y Nhiên  nhìn mấy cái tin nhắn của ca ca, tuy rằng bọn họ hiện giờ cách nhau khá xa, bất quá ngẫu nhiên một câu tri kỷ dặn dò, vài câu đơn giản, đều có thể cảm nhận được tình nghĩa nồng đậm.

Ca ca người tuy rằng bay đi Mĩ Quốc , vừa ý đã sớm phiêu không ảnh , khóa quốc hội nghị thượng, rất nhiều thủ hạ đều có  vinh hạnh gặp được cảnh tượng đại BOSS thất thần hiếm lạ.

Thậm chí, còn vừa vặn bắt gặp đại BOSS nhìn màn hình di động cười trộm.

Băng sơn đại BOSS bị cái người ngưu B gì  hòa tan ? Hòa tan có phải hoàn toàn hay không, này đều nhanh nhộn nhạo thành cây hoa hồng.

“Ngủ đi, đừng phát rồ.” Nhìn không được người nào đó theo trở lại phòng ngủ sau liền một đầu chui vào nhắn tin , bên hồi phục còn bên tràn đầy tươi cười chói mắt, Phương Thiên Trác tư vị không phải hỏi, “Ta nói Y Nhiên, ngươi có phải hay không có bạn gái ?”

“A? Không có!” Khúc Y Nhiên lập tức lắc đầu.

Y cũng không dám, có cái bình dấm chua ca ca, trước khi đi vì chuyện xấu trong trường mà làm y nhuyễn chân ba ngày .

Nếu thực có bạn gái trời sẽ sập  !

“Thật không có?”

“Đương nhiên không có.” Tiểu Tùng Thử vẻ mặt chăm chú cam đoan, muốn giữ mình trong sạch, chờ ca ca hạ cuối tuần trở về mang cho y   đặc sản Mĩ Quốc.

Phương Thiên Trác không biết tâm tư gì ,  tóm lại hắn nghe được Khúc Y Nhiên trả lời như vậy, phi thường vừa lòng mà nở nụ cười.

Hai người nằm ở đều tự song người trên giường, trò chuyện trò chuyện liền ngủ quá khứ.

Khúc Y Nhiên ngủ trước, nhắm mắt lại rất nhanh liền bất tỉnh nhân sự , mà Phương Thiên Trác đâu? Nhìn  người kia nửa ngày, mới tắt đi đèn bàn, khép lại hai mắt.

Khúc Y Nhiên tuy rằng rất nhanh lâm vào thâm giấc ngủ , nhưng kỳ thật ngủ đến cũng không nỡ.

Từ sau khi mộng ma quang cố trong cảnh mơ, trong mộng nhìn đến một số việc , còn có chưa phát sinh gì đó, thậm chí còn có… Ca ca? phía sau  Ca ca là lịch vạn niên biểu hiện thời gian phải.. mùng năm tháng sau ?

Phi trường quốc tế S thị, ca ca mặc áo sơmi màu đen, biểu hiện bài là dãy số chuyến bay cùng thời gian cụ thể, còn có… Chính y ?

Lưng ca ca  có ba lô cho Tiểu Tùng Thử, gần bên tai sát ca ca, tựa hồ muốn nói những thứ gì.

Sau đó trong nháy mắt, mộng thay đổi, mộng cũng nát.

Cảnh tượng biến thành địa phương Khúc Y Nhiên không biết, nhà cao tầng, ngựa xe như nước, người đến người đi, ca ca theo xe thể thao đi xuống xe.

“A —— không ——” Khúc Y Nhiên cả người mồ hôi lạnh  ngồi dậy, thở mạnh.

Ca ca nháy mắt quay đầu lại, bị người nổ súng bắn trúng ngực, máu vẩy ra!

Đường cái xa lạ, tiêu âm súng lục, tuyệt đối không phải S thị, thậm chí không phải cảnh nội Trung Quốc!

Là Mĩ Quốc!

Khúc Y Nhiên hai tay cầm lấy sàng đan, sau lưng sớm bị mồ hôi lạnh tẩm thấp.

“Xảy ra chuyện gì? Y Nhiên?” Còn chưa ngủ thục, Phương Thiên Trác lập tức bật đèn ngồi dậy, không kịp xuyên giầy trực tiếp chạy tới nhìn Khúc Y Nhiên.

Chỉ thấy người nào đó ánh mắt vô thần, mặt không đổi sắc  thủy chung nhỏ giọng nhắc tới cái gì.

Phương Thiên Trác  kề sát vào nghe, chỉ nghe được hai chữ nhẹ nhàng.

“Ca ca.”

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.08.2014, 17:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 64156 lần
Điểm: 9.78
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72

Tiểu Tùng Thử mộng thấy điều y vĩnh viễn không muốn thấy ,  Khúc Y Nhiên đã từng trải qua, có lẽ là một lúc dự triệu tương lai nào đó …

Vô luận là trước hay sau, cũng không phải chuyện tốt.

Y khẩn cấp gọi điện thoại cho  ca ca, thực đáng tiếc… Bởi vì sai giờ, hiện giờ ca ca còn đang khẩn trương họp, BOSS khí tràng mười phần mà lạnh lùng nhìn thủ hạ của mình,  trả lời Khúc Y Nhiên chính là hệ thống tự động.

Khúc Lăng Phong đã  ở Mĩ Quốc dốc sức ,làm việc và nghỉ ngơi thời thường không quy luật, có lẽ sớm liền đứng lên đi công ty, có lẽ đã khuya còn ở trong phòng làm việc phấn đấu hạng mục kế tiếp.

Uống rượu xã giao, hội báo hội nghị chuyện này, thường xuyên tính suốt đêm đến hừng đông ngày hôm sau mới có thể chợp mắt ngủ một lát dưỡng thần.

Tái hồi tưởng thời điểm công ty mới vừa khởi bước, Khúc Lăng Phong cùng Lâm Phong hai người thường xuyên trắng đêm.

“Y Nhiên? Ngươi làm sao vậy? Nhớ ca ngươi ?” Phương Thiên Trác thấy khuôn mặt nhỏ nhắn  trắng đến dọa người, ngay cả môi đều rút đi, thật sự có chút khác thường, vì thế vội vàng hỏi.

Khúc Y Nhiên lắc lắc đầu,  y không thể nói, nếu như là mộng biết trước, như vậy nói ra vận mệnh sẽ phát sinh biến hóa càng lớn , hảo vẫn là phá hư, ai cũng vô pháp quyết định.

Không nói, ít nhất còn có thể sớm phòng bị.

Đúng vậy!  Y tuyệt đối không có khả năng phóng ca ca trúng đạn!

Trước sau một hồi nghĩ muốn, lúc này hết thảy tự nhiên mà thông .

Khúc gia đại ca có thời điểm ở nhà gặp nguy cơ lớn nhất không có người chạy về đến “Cứu cấp” … Tuy rằng lúc trước hai huynh Khúc gia  bởi vì bị hạ nguyền rủa hứa nguyện thạch ,quan hệ cũng không tốt, chính là thông qua lúc sau ở chung, Khúc Y Nhiên rõ ràng có thể cảm giác được đại ca đối đệ đệ quan tâm, cùng với người đối diện lưu luyến khác biệt …

Khúc Lăng Phong không là một người vô tình, Khúc Y Nhiên “Thân” có lĩnh hội.

Phương Thiên Trác lo lắng mà nhìn  y, vừa định tiếp tục hỏi Khúc Y Nhiên, lại đột nhiên nhìn thấy con ngươi thâm ý , giống như có thể nhìn thấu hết thảy.

Nguyên lai không biết khi nào, thiếu niên khẩn trương đã muốn khôi phục lãnh tĩnh như lúc ban đầu  .

“Thiên Trác, nếu có thể…” Nếu có thể, ta thật sự phi thường muốn nói chuyện này vớ vẩn.

Nhưng là hiện tại, còn không được.

“Nếu có thể?” Phương Thiên Trác không hiểu ra sao.

Bởi vì ngày trong mộng còn chưa tới, Khúc Y Nhiên còn có thời gian nguyên vẹn đem ca ca gọi về nước, cũng chặt chẽ lưu người lại.

Bọn họ không chỉ là huynh đệ, vẫn là ái nhân thân mật khăng khít, nếu ngay cả vấn đề nhỏ ấy đều bãi bất bình, như vậy Tùng Thử đã muốn có thể đem ca ca một cước đá phi, tìm nơi nương tựa 4P ở vườn trường .

Gần đây đàn P là càng truyền càng hỏa…

“Thiên Trác, bùa hộ mệnh là người nhà ngươi  đưa?” Khúc Y Nhiên không có giải thích cái gì, mà là đem đề tài đại xoay ngược lại, sắc mặt cũng rất nhanh hồi phục hồng nhuận.

Bởi vì rất để ý , cho nên mới tại mộng tỉnh lại , bất quá cẩn thận ngẫm lại, còn có rất nhiều chuyện yêu cầu y đi làm, đầu tiên  y phải ổn định mới được.

Tuyệt đối không thể hoảng!

Phương Thiên Trác sờ sờ hạng trụy lộ ra , “Đúng vậy, cái này đều mang thiệt nhiều năm , ta cũng quên cụ thể là sinh nhật  năm nào người trong nhà đưa , ha hả, rất ngu đi.”

“Sẽ không, rất được.” quả thật thích hợp làm quà sinh nhật, càng thích hợp đưa cho người khác làm quà sinh nhật.Thiển bùa hộ mệnh màu vàng  bên dưới có  một mẩu  đá, đá kia không chỉ có trong sáng động lòng người, nhưng lại có một  cái tên —— hứa nguyện thạch.

Khúc Y Nhiên đột nhiên tới gần, trong nháy mắt Phương Thiên Trác ngốc lăng đưa bùa hộ mệnh nắm ở trong lòng bàn tay, tinh tế vuốt ve đứng lên, mà Phương Thiên Trác thì không phản ứng chút nào, hắn thậm chí nghe không rõ Khúc Y Nhiên rốt cuộc đang nói cái gì, trong mắt hắn chỉ có kia hai cánh hoa đóng mở không ngừng là  môi đỏ mọng, còn có một phần một phần có tiết tấu gõ thanh như đại cổ bàn.

“Thùng thùng đông…” Là tim của hắn khiêu.

Xong đời , tại sao có thể như vậy! tam chỉ linh  theo bên người Khúc Y Nhiên ngủ một con, một cái không tiếng động điều tức, một cái bay ra đến dùng ánh mắt hỏi Khúc Y Nhiên, ‘Hay  là  yêu cầu hỗ trợ’ ?

Khúc Y Nhiên khoa tay múa chân cái thủ thế, ‘Không cần’ .

Giải linh còn cần người hệ linh, chuyện này bọn họ đều không thể giúp gấp cái gì .

Phương Thiên Trác chỉ cảm thấy một trận gió mát phất quá hai má, là một cỗ hơi thở thiếu niên, giới tính tuyệt đối không phải nữ… Chính hắn rất rõ ràng.

Thẳng đến Khúc Y Nhiên khoác quần áo ly khai phòng ngủ, Phương Thiên Trác còn thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tỉnh đâu.

Tà môn … Thật sự…

Giống như… Chủy tường…

Khúc Y Nhiên không có cấp ca ca nhắn lại, cũng không có hướng công ty ca ca gọi điện thoại, mà là tùy tiện phát rồi một cái tin tức, tin tức chỉ có ngắn ngủn đích vài.

—— ca, nhớ ngươi .

Y theo bản năng cho rằng, câu này sẽ so với bất luận thúc giục đều dùng được nhiều hơn .

Kết quả không đợi  y tại hành lang ký túc xá đứng năm phút đồng hồ đâu, điện thoại ca ca như tia chớp đánh tới .

ký túc xá yên tĩnh không tiếng động, ngẫu nhiên sẽ theo khe cửa truyền ra vài tiếng ngáy, Khúc Y Nhiên không vội  đón điện thoại, mà là tại trước ngực rất nhanh lấy tay chỉ họa  một cái đồ án sao sáu cánh, thiết trí kết giới cách âm.

“Ca, ta nghĩ ngươi .”

người bên kia bởi  lời nói rõ ràng vô cùng hô hấp cứng lại, mà Khúc Y Nhiên làm sao nếm không phải?

Tận lực phóng xa ánh mắt của mình đi nhìn chằm chằm  nơi nào đó để dời đi lực chú ý, không muốn mặt lúc này giống chỉ thục phiên gia.

“Nhiên Nhiên, chờ ta.” quả nhiên ca ca tùng cổ áo chính mình, một tay nắm điện thoại, một tay ghi chép , rất nhanh viết xuống một loạt chữ nhỏ, “Bá” một chút đưa tới trước mặt Lâm Phong mắt buồn ngủ mông lung .

‘Giúp ta đính ban cơ sớm nhất .’

“Ân…” Điện thoại này xong đệ đệ nhìn chằm chằm rừng rậm  cách đó không xa đang  náo nhiệt, như vậy là có thể giảm bớt cái gì.

Điện thoại chấm dứt thật sự mau, bởi vì Lâm Phong sợ cháng váng, lúc này mới vài ngày không gặp phải trở về đi? Ma túy , một đống rách rưới kết thúc công tác chẳng lẽ liền lưu lại một người làm?

Khúc Lăng Phong ngươi có xấu hổ hay không? Ân hừ? Chỉ biết ngươi không cần!

Cho nên —— không giúp ngươi đính!

Vì thế Khúc gia đại ca quyết định chính mình động thủ cơm no áo ấm, hơn nữa phi thường nghiêm túc mà nói cho Lâm Phong một cái tàn khốc chân tướng, “Ta đặc biệt thỉnh  Sở Phi Nhai tới giúp ngươi.”

“Ha? Sở… Sở Phi Nhai? NO! Khúc Lăng Phong ngươi có phải  bạn ta hay không ? Ngươi đây không phải là đem ta hướng trong hố lửa đẩy không?” Cái kia công tác cuồng quả thật hiệu suất cao, nhưng là … Bi thảm chính là mình!”Uy —— trở về! Không cho phép tổng giám đốc lâm thời trốn chạy!”

“Người tới, đem phó BOSS đè lại ,nâng trở về.” Tại hố lửa hoan thoát mà nhảy nhót hơn mười năm, không gặp ngươi có một chút khổ sở .

Khúc Lăng Phong hoàn toàn không có đồng tình đưa tới một đoàn thủ hạ hắc y, trực tiếp đem Lâm Phong cấp tha đi rồi, “Đến công tác tiếp sau liền giao cho ngươi , chỉ cần đừng đem công ty tạc bằng  ,tùy tiện ngươi gây sức ép.”Đại bộ phận nghiệp vụ đã muốn thông qua mấy ngày nay cố gắng có thể dời đi đều chuyển đến quốc nội, Mĩ Quốc bên này có thể nói tạm thời là  râu ria , huống chi nếu mọi chuyện đều yêu cầu lãnh đạo thân lực, sao còn muốn thủ hạ làm cái gì?

Tóm lại… Bị luyến ái hướng mê đầu não, Khúc gia đại ca lý do mười phần, vì đệ đệ, dứt khoát kiên quyết mà bỏ qua bạn tốt.

“Cho ta đính vé máy bay sớm nhất!”

“ Vâng , BOSS!” So với Lâm Phong, mặt khác có thể nói là vô cùng an tâm .

trong Công ty quốc tịch Trung Quốc không ít, công ty chuyển dời đến S thị, bọn họ cũng có thể đi theo quay về tổ quốc , thật tốt!

Mà ngoại quốc “BOSS, chúng ta cũng không thể đi theo đính vé máy bay?”

“Có thể, lưu vài người nhìn Lâm Phong, những thứ khác…”

“ Vâng” Bọn họ hiểu!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.08.2014, 17:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 64156 lần
Điểm: 9.78
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73

Sự thật cùng giả dối, thường thường chỉ kém một bước xa.

Mà như thế nào  là chân tướng, làm sao là  biểu hiện giả dối, có đôi khi luôn  trong ý niệm một người, ngươi cho rằng nó chân thật, như vậy nó liền là chân thật …

Nếu ta cho rằng là giả, nên làm cái gì bây giờ?

Khúc Y Nhiên trong tay nắm tư liệu của Trác Ngàn Nhã , đè xuống nút liên lạc trên bàn, “Kêu  Hứa Y đến một chút.”

Tuy rằng “Thầy cai” không  xuất hiện tại Đường Thánh, nhưng bàn công tác lại vẫn duy trì không nhiễm một hạt bụi.

So với các lão đại của giới giải trí,  Khúc Y Nhiên chỉ có thể xem như cái đứa nhỏ mới ra đời, vô luận tại kinh nghiệm  hay tuổi tác…

Nhưng mà lại không ai coi thường đứa bé này.

Đây cũng không phải là đứa nhỏ trong gia đình bình thường.

“BOSS, ngài tìm ta.”

“Ân, ngồi đi.” Khúc Y Nhiên khoa tay múa chân một,  Hứa Y hiểu ý mà ngồi ở trên ghế sa lông.

Mới đầu công ty gọi  y  ,Khúc tổng, hoặc là Khúc ca, vô luận cái gì, nghe đều cảm thấy đặc biệt kỳ quái.

Toàn bộ công ty so với y tuổi còn nhiều hơn , cuối cùng vẫn là mượn hình thức gọi của ca ca , kêu “BOSS” tốt lắm, nghe bình thường chút, cũng không cần không cố ý đi so đo BOSS vấn đề niên kỉ.

“Cái nghệ nhân này, là năm năm trước mới gia nhập công ty của chúng ta?”

“Đúng vậy.” Hứa Y nhìn tư liệu nghệ nhân trọng điểm hai năm nay của Đường Thánh —— được  gọi là nội địa tam hoa đán tuyệt không dám hàm hồ mà hội báo “Trác tiểu thư là nghệ nhân được đầu tư lớn nhất , từng lệ thuộc công ty quốc tế, nếu BOSS nghĩ muốn cụ thể hiểu biết tin tức, ta nghĩ vẫn là thỉnh tổng giám điều ra cơ sở  dữ liệu ”

“Ân, ta biết.” Cơ sở dữ liệu gì đó bị người cải biến ,  nói rằng cô ta ngay từ đầu đều ở Đường Thánh , nói dối nghiêm trọng, cho nên  y mới chuyên môn đem Hứa Y ra hỏi .

Tại đường thánh yên lặng nhịn nhiều năm như vậy, nữ nhân này thật sự không đơn giản.

Khúc Y Nhiên nhu liễu con mắt trái giật giật  , tiếp tục hỏi, “ Anh cho rằng Trác Thiên  Nhã có thể nổi bao lâu .”

“Ta cho rằng?”  Hứa Y sửng sốt “Cái kia, BOSS ngài là muốn…” Rốt cuộc nghĩ muốn dù thế nào a!

Khúc Y Nhiên nhẹ nhàng cười, , “Ta cũng không nghĩ muốn như thế nào, chỉ là muốn hỏi một chút, đem nghệ nhân phủng hồng cùng đem nghệ nhân cấp phủng ‘Tử’, đến tột cùng cái gì nhanh hơn.”

Phủng… Tử…Là cô ta không tôn trọng ngài ấy sao ? Vẫn là quyến rũ thủ trưởng không thành, ngược lại bị thủ trưởng cấp ghét bỏ, chuẩn bị hoàn toàn chụp tử, tái bồi dưỡng tân nhân ?Hứa Y không dám biểu hiện , , “BOSS, ta cảm thấy… Nếu đem nàng phủng ‘Tử’ , công ty tổn thất cùng ngày sau giao tiếp… Sẽ…”Trừ bỏ nàng , hiện nay công ty trong còn phủng không ra người thứ hai.

“Này cũng không phải yêu cầu ngươi để ý.” Vô luận tổn thất bao nhiêu tiền cũng có thể, y  không có khả năng mặc kệ hung thủ lúc trước tại công ty hoành hành, vẫn là ngày sau!

Chỉ cần hồi tưởng lại mảnh nhỏ trong  mộng, Khúc Y Nhiên liền tuyệt đối có thể ngoan quyết tâm đến tại kia người ra tay trước trước đem nàng chụp chết,  cho rụng, làm cho  nàng hoàn toàn đùa giỡn  cũng không bày trò đến!

Một cái nghệ nhân danh hiệu nhỏ , phá đổ hai cái đại thế gia cũng tuyệt đối không phải một sớm một chiều có thể làm được.

Phía sau khẳng định có thế lực nào đó …

Tiểu Tùng Thử ….

Tao nhã hiếm thấy mà nảy sinh ác độc , cho dù nghịch thiên sửa mệnh,  y cũng tuyệt đối không cho phép ca ca gặp chuyện không may, người nhà gặp chuyện không may…

Đây chính là điểm mấu chốt, dám dễ dàng trúng tên phải hung hăng chụp tử, quyết không nương tay!

“Chuyện này liền giao cho ngươi , trước bắt đầu giảm bớt lượng thông cáo, ta muốn nhìn đến hiệu quả. Ta mặc dù  là tay mới, nhưng là tay mới không có nghĩa là cái gì cũng không hiểu ta không hy vọng nghe được cái gì không bình thường, ngươi là lão nhân công ty, ta tin tưởng ngươi so với ta hiểu rõ hơn vòng luẩn quẩn này tàn khốc thế nào .”

Nói nhiều như vậy, kỳ thật y đều không có nói ra cái gì cụ thể gì đó đến,lại thành công đem Hứa Y phá nhiễu .

thời đại của Trác Thiên Nhã  có thể kết thúc, công ty muốn tìm lý do giấu nghệ nhân, chẳng lẽ còn không đơn giản sao?

“Hảo, BOSS, không cần một  tuần … Ba ngày là có thể nhìn thấy hiệu quả.” Hứa Y đẩy kính mắt, sớm nghe nói Vương tổng giám đối Trác Thiên  Nhã đặc biệt chiếu cố , ha hả, nói không chừng này với hắn mà nói cũng là một cơ hội, tự tay đưa người mới lên !

Nhìn Hứa Y rời đi, Đường Bá Hổ cảm thấy …, đầu óc Lý Mật trừ bỏ học tập cũng không quá quan tâm linh quang, giáo chủ trừ bỏ giết người phóng hỏa phá phách cướp bóc (? )… Càng am hiểu may thêu…

Vì thế hắn đã từng cấp Vương gia đã làm một trận mưu sĩ, xem như nhìn ra Y Nhiên mấy ngày nay không quá bình thường?

Giống như thực là như thế này.

“Y Nhiên, ngươi làm như vậy, sẽ không có chuyện gì đi?”

Thực là một người sắc bén a, Khúc Y Nhiên cười không nói, chính là yên lặng đứng lên, đi tới cửa sổ sát đất, lẳng lặng mà nhìn xuống người đến người đi, thành thị ngựa xe như nước.

“Ta không ở nhà  liền trốn học , ân? Trạng Nguyên…”

“Đừng… ngứa …” Khúc Y Nhiên bị người  áp vào cửa sổ thủy tinh , vô pháp tái tiếp tục lui về phía sau , lỏa,  xương quai xanh bị khẳng vài hớp.

Ca ca khi nào thì xuất hiện? Đệ đệ hoàn toàn không có nghe được

Đi đường không tiếng động …

Đường  Bá Hổ từ lúc ca ca xuất hiện liền lưu không ảnh , bởi vì nội dung trình diễn kế tiếp tuyệt đối là nhân gian Thập Bát cấm, hắn nhất định phải coi chừng Lý Mật!

“Như thế nào, không hy vọng ta sớm trở về? Là ai nói muốn ta , ân?” Ca ca tựa vào trên vai Tiểu Tùng Thử, hắn hẳn là cảm tạ chính sách mở ra, lâm thời không đến vé máy bay, hắn phái người đi thuê một cái tư nhân phi cơ.

Hiện giờ thủ hạ đã muốn phái người đi cùng chủ nhân phi cơ hiệp thương chính thức mua phi cơ, về sau cho dù hai nước chạy cũng không lo lắng  không thấy được đệ đệ Tùng Thử nhà hắn.

“Ta… Ta nói không?” Khúc Y Nhiên bên tai đỏ lên, nghiêng đầu đi thưởng thức nổi phong cảnh ngoài cửa sổ, mặt lại hoàn toàn không bị khống chế mà đốt lên.

Thật muốn mệnh, trời sao nóng như vậy ?

“Ca!”

“Ân, ngoan, chúng ta có thể thử trong phòng làm việc, nghe nói sô pha là chuyên môn theo không vận Italy trở về.”

“Không! Bây giờ là ban ngày!” Khúc Y Nhiên vội vàng thoát đi ma trảo của  ca ca, cũng rất mau bị trảo trở về trong ngực đuôi to ba lang.

“Đừng lộn xộn, trong chốc lát hỏa  thịnh ta cũng không phụ trách.” Ca ca đem người vòng khẩn, ngửi trên hương vị người thiếu niên, cảm thấy mỹ mãn mà tại Tiểu Tùng Thử ngực thở dài một tiếng, “Làm cho ca ôm trong chốc lát, buổi tối trở về làm cho ngươi ăn ngon .”

“A… Ân.”

Hai huynh đệ không tiếng động cùng ôm  nhau.

Kỳ thật, định nghĩa hạnh phúc có thể rất đơn giảnTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee
Độc Bá Thiên: Xôi điên
LogOut Bomb: Độc Bá Thiên -> Đào Sindy
Lý do: À lố e iu <3
Shop - Đấu giá: Jung Ad vừa đặt giá 200 điểm để mua Cute Dog

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.