Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc

 
Có bài mới 27.08.2014, 17:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 63493 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40

Trong lòng có một người thì tâm tình sẽ trở nên rất khác biệt

Thiếu niên bị anh trai tắm cho thơm ngào ngạt sau đó được quấn cẩn thận dắt ra cửa phòng tắm , Khúc đại ca ra vẻ mình cũng muốn tắm tiếp mà nói với y “Đói bụng thì vào tủ lạnh tìm đồ ăn vặt , lát nữa chúng ta sẽ ăn khuya sau ”.

Khăn tắm chỉ quấn bên hông nhìn không sót thứ gì !

Sao muốn tắm tiếp không phải gọi y tắm cùng rồi ư . Khúc Y Nhiên không hiểu mà thắc mắc “ A nha ” Anh mà không nói y cũng không nhớ bụng đã kháng nghị từ lâu rồi .

Chính là nhớ tới lúc nãy sóc nhỏ đỏ mặt quay lưng chạy “ Bạch bạch ” tốc độ rất nhanh thậm chí làm rơi lại một cái dép xỏ xanh nhạt .

Đệ đệ vừa chạy đi Khúc đại ca đứng ở cửa phòng tắm mà băng tuyết phủ đầy , cả người phức tạp .

Đáng chết !

Hắn thế nhưng – có phản ứng vói em trai mình ..

Hắn làm sao – có phản ứng với em trai mình …

Thiếu niên chạy rồi cũng không phát hiện anh trai mình ảo não thất thường , Khúc Lăng Phong nắm khăn tắm đến trắng bệch xoay người trở lại phòng tắm .

Hắn vẫn cứng như thế . tất cả đều rối loạn , loạn không thành hình dạng nhưng có gì đó mơ hồ rồi .

Khúc Y Nhiên dựa theo lời anh trai mà tìm thấy cát tủ lạnh đầy đồ ăn vặt nào là thịt viên , nước ngọt sô cô la nhưng không có thực phẩm thường ngày .

Khúc Y Nhiên làm gì cũng có quy luật nên không hay ăn vặt , y đi xuống bếp thì đồ dùng để nấu ăn đầy đủ không thiếu gì , y chợt nhớ ra Khúc tóc vàng sau khi ngã lầu thì người giúp việc cũng xin nghỉ , như vậy nguyên liệu là do ca ca mua ..

“ Ô , Khúc ca ta đói ,Đông Phương trói ta không cho ta đi hỏi tên kia ”

Khúc Y Nhiên ”…. …..” đói bụng và hỏi tên cùng vấn đề sao

” Khúc ca , hoàn hồn ” Lí Mật lao ra bất mãn “ Phải nhìn ta chớ , quỷ cũng có tôn nghiêm ”

“ Đừng lắc , ta mỏi mắt ” Khúc Y nhiên nhu đầu mà hỏi Lí Mật “ Ngươi có thói quen vào tolet như vậy cũng nên sửa đi ”.

Lí Mật xoa đầu  “Sửa được đã không bị tên kia trát , sắp thành tổ ong rồi ”.

“ Ngươi ” Khúc Y Nhiên cười cầm khối thịt bỏ vào lò vi sóng để rã đông .

“Khúc ca , đang nấu ăn sao ” Lí Mật nhìn y đánh trứng “ Không thể tin nổi ngươi biết nấu ăn ”

“Ha ha ;. là cháo trứng thịt nạc thôi ” năm đó 7 tuổi ông nội bị ốm chính y cũng bắt đầu tự lo việc nhà .

“ Thèm ghê , trước đây ta cũng được ăn nhưng trong viện nhiều trẻ em quá nên không được nhiều ” Lí Mật nói , cô nhi viện nhỏ đâu được tài trợ cuộc sống đều gian khổ  mọi người đều khen hắn rất lạc quan .

Khúc Y Nhiên biết cô nhi viện kia vì khi Lí Mật chết thì báo chí đưa tin rất nhiều  “Yên tâm họ sống rất tốt , chỗ ở cũng khác rồi , viện trưởng còn có cái bàn bày hoa đỗ quyên ngươi thích ”

“ Khúc ca, ngươi không sợ tiết lộ thiên cơ sao , thật thần kì ” Đi theo Khúc Y Nhiên Lí Mật cũng hiểu linh môi sư không phải là vạn năng .

“ Không quan hệ , ngươi không phải là ác linh ” Lí Mật nghe vậy mà thở phào , đêm nay hắn sẽ ngủ ngoài phòng không cần tranh chỗ với Đông Phương .

Không lâu sau hai chén cháo nóng đã đặt trên bàn .

Khúc gia đại ca giải quyết vấn đề cá nhân xong  nhiệt độ chỉ giảm không tăng vậy mà xuống nhà bếp chuẩn bị nấu cơm cho em trai thì hoa nở xuân về người có thể sống rồi .

“ Nhiên Nhiên ” Khúc Lăng Phong ách thanh

“ A ” cái đầu sóc nhỏ từ trong bếp đi ra , tóc còn ướt

“ Không có việc gì , ra ăn cơm ” Đại ca nuốt hết những lời muốn nói , đi tới bên đệ đệ cởi tạp dề  giúp y .

Dáng người một cao một thấp cúi xuống là có thể nhìn thấy bên trong áo choàng tắm của em trai xương quai xanh đang lộ ra .

Hầu kết nổi lên sau đó nuốt xuống , hắn như không có chuyện gì mà kéo vai y đẩy vào bàn ăn  “Ăn rồi đi nghỉ thôi ”

“ A , A?” Khúc Y Nhiên mơ hồ ngồi xuống , nhìn hoa văn trên bát , Khúc Lăng Phong rướn sang để lộ ra cơ bắp quyến rũ mà hỏi “ Nhiên Nhiên cò có việc gì sao ?”

Khuôn mặt đệ đệ giấu đầu lòi đuôi “ Không có ” thực ra còn muốn đi xem cây đàn một chút , trước khi  nấu cơm y tìm vài vòng mà chỉ thấy hoa trên sopha , linh hồn bên trong không có động tĩnh , sớm biết như vậy đã không phong ấn cho hắn ngủ !

Nhưng không phong ấn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của ca ca ?Y không hối hận cây cầm kia và mình mà có duyên thì sẽ tự chạy đến thôi , chính là ca ca nói một câu “ Đàn ở trong tủ ”

“Ta có cảm giác anh trai ngươi biết gì đó ” Lí Mật ghé tai y thì thầm . Khúc Y Nhiên cươi cười “ Không có khả năng , anh ấy là người thường ”

“Được rồi , không nói nữa , huynh khống ” Lí Mật im lặng ngồi trên vai Khúc Y Nhiên .

Khúc Y Nhiên “ Huynh khống ” là sao

Lí Mật thần bí “ Không nói cho ngươi ”

Khúc Y Nhiên “….  …”

Quả nhiên tên này thiếu đánh , Khúc Y Nhiên vùi đầu ăn cháo không để ý Lí Mật chảy dãi rồi , hắn đã có tiền sử , không nên manh động .

Bữa ăn khuya im lặng, hai anh em đem tiêu chuẩn khi ăn không nói phát huy đến cực kì tốt . sau khi ăn xong con sóc thafh công tìm thấy cây đàn mà nói “ Ca . để ta rửa bát ”Khúc Lăng Phong ngước lên “ Phòng bếp có máy rửa bát , đệ không cần lo ”

“ Vậy a. thế anh bỏ vào giúp em ” Khúc Y Nhiên ôm đàn chạy mất , phía sau Lí Mật đi theo mà hét “ Người bên trong ra đây , sao lại chui vào đàn của Bá Nha , có giỏi thì đấu với ta đừng tìm Đông Phương ”

“ Ha ha , đấu với ngươi ?”Thanh âm phát ra .

“ Có giỏi ngươi đi ra ”

“ Giỏi thì tiến vào ”

“ Đồ giảo hoạt ”

Lí Mật tức giận ,không phải Đông Phương trói tay hắn đã lao vào rồi , Khúc Y Nhiên nhìn vậy chỉ cười đi đến vỗ cây đàn vài cái .

“Ai da , oa nhi lợi hại ” một bóng người hiện lên một thân chói mắt xoa tay mà nhìn Khúc Y Nhiên “ Mỹ nhân ”

“ Bá ” một tiếng , Đông Phương phóng châm găm vào tay áo hắn , tên này vẫn không suy suyển mà cầm quat phe phẩy  “ Đại mĩ nhân sao vội thế , ha , hôm nay ta được gặp hai vị mĩ nhân , thu hoạch không tồi ”

“ Ta thì sao ?” Lí Mật hỏi

“ Người lớn nói chuyện trẻ nhỏ không được xen vào ”hắn nhìn Lí Mật mà nói .

Lí Mật “… ….”

Khúc Y Nhiên “ Phốc , ha ha ..xin lỗi ta không cố ý cười ” Đông Phương cũng nhếch miệng .

Một người khổ mà sung sướng cả nhà a !=== ========


chương 41

Sau khi em trai ôm đàn lên lầu , Khúc đại ca ở lại rửa bát .

Đem bát sạch xếp vào chạn hắn không đi ra mà cắt cho em trai một ít hoa quả ,Khúc Lăng Phong có cảm giác y lên phòng rồi sẽ không ngủ ngay .

Trên thực tế đúng là như vậy , người đâu  mà lợi hại , mắt chỉ còn một khe hở mà cũng muốn giải quyết cho xong việc này “ Đây không phải là thời đại của ngươi , ăn nói cho cẩn thận , Lí Mật và Đông Phương giống ngươi cho nên không phải giả vờ trêu ghẹo làm gì ”

Linh hồn này tràn ngập oán hận cùng không cam lòng .

Cây quạt đang phe phẩy bỗng cứng đơ “ Quả nhiên ta ôm chân đúng người rồi ”

Khúc Y Nhiên cười “ Vậy ngươi phải ôm cho chặt vào ” xem ra là một linh hồn bị trói buộc , vốn bị nhốt trong A  đại nhưng dùng hết hồn phách mà chui vào đàn đem  không gian thu nhỏ , cây quạt kia linh khí mạnh nên quỷ sai mới không bắt hắn .

Trăm năm  , không sớm hơn , thành phố này làm sao mà linh hồn cổ nhiều như vậy , lại không chuyển thể được , linh môi sư cảm thán vẻ mặt ôn hòa nhìn ba linh hồn “ Anh trai ta đang bên ngoài nhưng hắn không biết gì đâu , có chuyện gì cần ta giúp ?”

“ A , thật may tại hạ tên Đường Dần tự Bá Hổ vừa rồi mong các vị bỏ qua cho ”

Lí Mật vuốt mũi , cùng một khí chất mà giờ như hai người khác nhau , rất hòa nhã . thì ra nãy giờ diễn kịch sao , Lí Mật dù sao cũng là người hiện đại không hiểu suy nghĩ của cổ nhân .

“ Tại hạ Khúc Y Nhiên , Đường Dần ,chờ ,Lí Mật ngươi thấy tên này quen không ?”

Lí Mật giật mình “ Không quen thì giết ta đi , đây là Đường Bá Hổ danh nhân sao , phim “ Bá Hổ truy Liên nhi” của ngươi nổi tiếng lắm nhưng diễn viên không giống a , mà Thu Hương đâu ”

Đường Bá Hổ : “… ….”

“ Đông Phương ngươi có thể  cho Lí Mật ngừng nói không ?”

Đông Phương gật đầu chuẩn bị phóng kim

“ Ô ô ” Giáo chủ ta sai lầm

“ Thành thật một chút , nếu không ” giáo chủ đe dọa .

Lí Mật lập tức yên lặng , chủ yếu là bị chích nhiều quá rồi , thiếu tên ngốc đó thế giới lại yên tĩnh trở lại

“ Lục như cư sĩ , có thể nói chuyện của ngươi không , bọn họ đi rồi ”

“A , đừng gọi như vậy ,vị huynh đệ kia nói người đời sau còn nhớ Đường mỗ , đã rất là cảm kích rồi ‘

“ Ngươi không biết vì sao thanh danh mình bị hủy sao ”

“ A , ta làm gì có thanh danh, Đường Bá Hổ trong phim vận khí tốt hơn ta nhiều”  Khúc Y Nhiên ngây ngốc khác nhau gì sao ?

Ta không phải không có tài nhưng cũng không như điện ảnh miêu tả có thê thiếp , ngược lại trong nhà nghèo khó mà vợ lại bỏ đi , ôm mộng khoa cử lên kinh lại  bị vu oan mà mất tư cách thi .

Khúc Y Nhiên gật đầu , lại là một cuồng thi như Lí Mật nhưng điểm này hình như không phải là lo lắng của hắn .

“ Bị ngươi phát hiện rồi, là Ninh vương ” hắn là hi vọng cùng là ác mộng của ta .Ninh vương kia dã tâm rất lớn , dốc lòng cầu học mà bám lấy hắn chết cũng không tha , hắn bỏ tiền mời Đường Bá Hổ đi Nam Xương , Bá Hổ cứ ngốc như vậy mà đặt chân lên thuyền giặc .

“ Đã không có chuyện gì rồi ” Khúc Y Nhiên im lặng ,không biết năm đó người này đã chịu đưng những gì .

“ Ta biết ” vào đến thuyền giặc rồi sao có thể nguyên vẹn mà đi ra , hắn không muốn nói với ai chỉ giải bày với thiếu niên này , thời gian đau đớn kia hãy để nó ở sâu trong tim ta đi , chỉ cần ngươi nói với linh môi sư hắn thật sự sẽ tìm cách giúp ngươi .

Ninh vương thật sự là ác mộng , Đường Bá Hổ vẫn còn run rẩy thì một bông hoa trắng nhỏ đặt vào tay hắn

“ Thứ này sẽ tinh lọc huynh , huynh có thể ở lại cũng có thể đi không thì ở lại đợi âm dương sư , ngươi sẽ là một thức thần tốt ”

Cây quạt của hắn thực ra cũng đặc thù lắm rồi , Đường Bá Hổ yên lặng mà giấu thêm vài bông hoa lầm hắn ấm áp “ Ngươi đang quan tâm ta sao ?”

Khúc Y Nhiên mỉm cười bắt đầu thanh lọc linh khí nhìn hắn như vậy muốn cho một bông hoa , mà cũng nên cho Đông Phương một bông , Đường Bá Hổ lại băn khoăn “ Ngươi chuẩn bị đuổi ta đi sao ?”

Khúc Y Nhiên cười “ Ngươi thích thì ở lại ” ngọc còn rất rộng . Đường Bá Hổ không do dự mà ở lại, hắn là bị Khúc Y Nhiên hấp dẫn bằng tiếng đàn , thực ra hắn đàn rất kém nên nghe của y hay hơn của Bá Nha , Khúc Y Nhiên đáp ứng nhưng đôi mắt sóc chuyển động “ Mộng ma cũng ở A đại đúng không ?”

Đường Bá Hổ gật đầu tay lại nhét hoa vào áo , Khúc Y Nhiên cười cười “ Không cần như vậy , hết ta lại cho ngươi ”

“ Không cần , chuyện mộng ma nên đi hỏi thổ địa nha ” học sinh thân phận đặc thù này làm nhiều linh hồn bất an lắm .

“ Thổ địa , vậy hôm  sau nên đến chào hỏi , ngáp ” ánh mắt sóc con nhíu lại lần sau bảo Đông Phương may cho vài bộ đồ , hè nóng quá .

Con sóc mắt nhíu lại leo lên giường chuẩn bị đi ngủ , kết quả sau lưng truyền ra câu nói “ Nhiên Nhiên sao phí như vậy , cho ca ca một bông hoa được hay không ?’

Đệ Đệ “ … …”

Không khí nháy mắt lạnh đến run người , có thể nhìn thấy hoa năng lực của linh môi sư ? thật sự không ngờ ? nhưng là làm sao có thể ?

Sau một lúc con sóc mềm oặt hai tay dụi mắt “ Phí cái gì em không hiểu ” giả lơ có qua nổi không ?

Lành ít dữ nhiều , kết quả  anh trai hiểu ý “ Không có gì, ngủ đi ”bàn tay to vuốt má y sau đó kéo kéo một chút , rất tự nhiên rồi đi sang phía tủ đồ

Đệ đệ “… …?”

Vì sao đi ra ngăn tủ mà không đi ra cửa

“ Ca ” con sóc lăng lăng

“ Khuya rồi , ngủ đi ”anh trai vẫn bình tĩnh mà nói .

Anh trai nằm xuống sau đó nghiêm túc gọi y vào giường , con sóc toàn thân mỏi mệt cũng leo lên .

Rốt cuộc là sao ?Rốt cuộc không đúng ở chỗ nào ?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.08.2014, 16:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 63493 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chương 42

Cắt hoa quả có thể hết bao nhiêu thời gian ? không nhiều .

Anh trai sau khi dọn dẹp bát đĩa , cắt hoa quả bỏ vào đĩa đem lên cho em trai yêu nhưng mâm hoa quả giờ bị bỏ bên ngoài .

Bởi trong phòng yên lặng, hắn sợ đệ đệ đã ngủ nên nhẹ hé cửa xem y ngủ có ngon không ai biết lại thấy một màn kinh người ?

Đệ đệ làm cho lòng bàn tay mình sáng lên ,một bông hoa nhỏ xuất hiện , y còn tươi cười , nụ cười xinh đẹp , em trai hắn thực sự rất xinh đẹp , đóa hoa bay lên rồi biến mất ánh sáng tắt , thiếu niên như huyền ảo tưởng chừng sẽ biến mất luôn .

Hắn không hiểu ,không xác định tột cùng Nhiên Nhiên đang làm gì chỉ là sợ hãi , y sẽ bay mất hắn không  muốn phá vỡ tình cảm  này , khi phá của xông vào một mà đó còn kích thích hắn .

Cho nên bây giờ hắn phải canh giữ không cho Nhiên Nhiên rời đi , ở bên chờ y ngủ say , hắn không thể tuorng tượng một sáng thức dậy – y biến mất khỏi vòng tay hắn .

Nhiệt độ ở thời gian này  chênh lệch rất lớn ban đêm chỉ khoảng mười độ , con sóc bị ca ca quấn trong chăn giãy dụa mà lộ ra làn da trắng nõn “ Anh ơi , hình như có điểm nóng ”

“ Ngủ sẽ không nóng , tối lạnh không bọc kĩ sẽ cảm mạo ” Ca ca kéo đệ đệ lại gần hơn hận không thể cởi cả áo mình để khóa y lại .

Hai người dù đắp khác chăn nhưng nằm cùng giường làm hắn vô cùng thoải mái , nhìn em trai nghiêng đầu nhìn mình hắn xoa đầu y “Ngủ đi mắt ngươi còn mở không nổi còn muốn cố chống đỡ ”

Trước đây y mặc dù ỷ lại hắn dù hắn tắm cho cũng không có ngủ cùng cho nên đây vẫn là lần đầu tiên mà hiện tại mà đứng hay ngồi thì đầu của Khúc Y Nhiên sẽ như con gà mổ thóc .

“ Kia , ngủ ngón ” Y chịu đến cực hạn rồi , mặc kệ đi nghe hắn nói nhắm mắt lại .

Hô hấp ướt át phun trên cổ ca ca làm một thứ gì đó không an phận nổi lên .

Đệ Đệ quả thật ngủ say mà không biết ca ca đã bỏ chăn ra mà ôm siết lấy y , hắn cảm thấy mình cũng buồn ngủ rồi hay sao mà làm ra hành động như thế tựa hồ chỉ giữ y bên mình mới an tân “ Nhiên Nhiên , ngủ ngon ”

Trên chiếc giường rộng lớn hai người ôm nhau ngủ , xích lõa tương đối, ngực đối ngực tóc hòa tóc không thể phân chia .

Bọn họ là anh em .

Một lần này ngủ cực an tĩnh phòng ngủ có rèm che nên không thấy nắng hai người cứ như vậy ngủ đến trưa hôm sau rồi thẳng đến tối .

Hơn mười giờ đêm Khúc Y Nhiên mơ hồ dụi mắt tỉnh ngủ , dạ dày trống trơn môi khô khốc , thục đói “ nga , thật đói ” y cự quậy vung tay mà không để y móng sóc của mình bị một bàn tay to bao lấy .

Giờ này y thấy dưới lưng mình toàn chăn thừa ,cử động không tự nhiên mà cái gối ôm này lại phi thường thoải mái ấm ấm , mềm mềm , cái đói không thể làm linh môi sư bớt lười , con sóc tiếp tục — Ngủ .

Mà người bị em trai leo lên một cử động cũng không làm sao ngủ được nữa  , Khúc Y Nhiên cọ loạn một lúc thật sự đã đánh thức dục vọng của Khúc Lăng Phong .

Lần đầu là do hoàn cảnh đặc thù vậy bây giờ do đâu , đều nói dục vọng lúc sáng của nam nhân mạnh nhất nhưng lúc tối cũng không có kém đâu,  mà thứ đó chạm vào đệ đệ càng thêm khó chịu .

Khúc Lăng Phong thấp giọng “Đáng chết ”

Hắn làm sao không nhận  ra người trước mặt là ai , tình mê ý loạn với chính đệ đệ mình .

Khúc Lăng Phong hít một ngụm khí lạnh bắt đầu tìm cách đem em trai đẩy xuống , nhưng không được, thân thể ôn nhuyễn cứ như vậy dính sát lấy hắn , hai người chiều cao không lệch , rất hợp nhưng “ Sao vẫn gầy như vậy , thức ăn quân sự không tốt ?”

Khúc Lăng Phong áp chế ham muốn bắt đầu suy nghĩ làm cách nào dưỡng béo y , ca ca đang thả hồn theo mây thì đệ đệ lại hoảng hốt mà lăn từ trên bờ ngực của hắn xuống.

“ Tê hảo lạnh ” chăn đệm lạnh quá , lại mò về chỗ quen thuộc này rất ấm áp hình như là , Khúc Y Nhiên mở to mắt , y thế nhưng đang cọ loạn trên người anh trai , con sóc sợ tới mức nghiêng ngả lảo đảo đi xuống nhưng chịu lạnh không nổi quay về .

Hai móng nhỏ không biết đặt ở đâu cho phù hợp quơ loạn , sau đó nhẹ nhàng vòng qua vai anh mắt lim dim mà hỏi  “Anh ơi sao lạnh như vậy , mình ngủ đến mùa đông luôn rồi à ?”

Sóc ca cũng ngủ đông sao . No No No ngươi ngủ cả một ngày ấm áp  nay tỉnh sẽ lạnh thôi , nằm trên người ta thì đâu biết lạnh !

Khúc Lăng Phong bị đệ đệ ôm không nhẹ .Thân thể ngây ngô trên người hắn cọ loạn , đôi mắt ướt sũng lại kéo dục vọng của ca ca trở lại .

Lực sát thương quá lớn làm Khúc Lăng Phong không bình tĩnh nổi cho dù định lực mười phần cũng muốn đem thiếu niên áp xuống nhai từng mảnh .

Thế giới này đủ loạn rồi nên cần bình tĩnh , bình tĩnh .

Ca ca nuốt nước bọt bảo trì thanh âm mà đem thiếu niên thảy về chăn sau đó chuẩn bị đứng dậy “ Ngươi còn hai ngày nghỉ ngơi , ca đi nấu đồ ăn , ngủ tiếp đi ”

Không thể ngủ cùng y nữa , ngủ nữa sẽ xảy ra chuyện .

Nhưng đệ đệ nghe không ra ẩn ý , thói quen ngái ngủ mà chu môi “ Ca ,mùa đông không phải có máy sưởi sao , hay anh em mình tự sưởi cho nhau đi ”

Khúc Lăng Phong bị y ôm cổ mà cười không nổi “ Em nghĩ nhiều quá ” nhưng cánh tay trên cổ y lại tăng lực đạo .

“ Nhiên Nhiên buông tay ra ” Thanh âm mang theo ẩn nhẫn vô cùng .

“ A , nha ” Khúc Y Nhiên thả tay nhưng sợ rơi nên lại ôm chặt hơn , dưới giường không thoải mái chút nào , y đã trải nghiệm rồi , không buông đâu .

“ Nhiên Nhiên ” tròng mắt ca ca đã nổi sóng mãnh liệt mà ngồi dậy , Khúc Y Nhiên đang  bám lấy bờ ngực hắn, thấy thay đổi mà càng bám chặt hơn  làm cho áo tắm hai người cùng tuột ra lộ bờ vai trắng nõn . Cái cằm trơn nhẵn bị ca ca nâng lên , hai người đối mặt .

“ Ca ” Khúc Y Nhiên bị ép ngẩng đầu thình lình nhìn thấy một đôi mắt đem sâu thẳm .

Khúc Lăng Phong vuốt ve cái cằm nhỏ của y , liền bình thường mà nói “ Nhiên Nhiên , có phải anh rất khoan thứ cho em không ?”

Bao dung ẩn nhẫn những lời này làm Khúc Y Nhiên khó hiểu  mà sửng sốt , đợi y hoàn hồn là lúc thấy môi mình ướt át , không chỉ như thế trong miệng còn có thứ gì đó  đang xâm  nhập mà cướp đoạt đầu lưỡi y , là anh sóc ca .

“Ta , a ”

Môi bị kìm hãm , lưỡi bị cắn đau không có ôn nhu Khúc Lăng  Phong như vũ bão mà càn quét lấy khoang miệng của y , ôm chặt y trong ngực thỏa mãn vô cùng .

Cuối cùng cũng nhịn không nổi , thì ra trong lòng đã sớm biết , chỉ là từ lúc nào ? hắn cũng không muốn tìm hiểu

“ Nhiên Nhiên . nhắm mắt ”

Từng cái hôn như mưa mà rơi xuống gương mặt Khúc Y Nhiên , con sóc không do dự nhắm mắt . nụ hôn rơi trên mắt không muốn rời đi .Đôi mắt xinh đẹp này đã sớm muốn hôn lên rồi .

Đệ đệ toàn thân nóng  lên mà không đẩy hắn ra , như là tin tưởng cùng cổ vũ vậy .

Hắn là người lạnh nhạt nhưng không phải đầu gỗ , từ khi bắt đầu để ý đã có thứ gì đó tràn ra không thể thu hồi .

Thật lâu sau , triền hôn qua đi , Khúc Y Nhiên tựa trong ngực ca ca mà lấy hơi , cả người đỏ như con tôm luộc , vô lực ghé vào bờ  ngực nóng bỏng của anh trai , vành tai bị hắn nhẹ nhàng day cắn mà thì thầm “Nhiên Nhiên là chính em tạo nên việc này thôi ”

Tâm đã thoát cương không thể ngừng lại.=== ========


chương 43

Từ nhỏ Khúc Y Nhiên đã biết mình khác người thường .

Đúng vậy rất khác .

Người ta nhìn không thấy trên trời có vài chấm nhỏ là có người chết , người khác cũng nhìn không thấy  trong dòng người thi thoảng có vài thứ hai chân đứng lạc lõng không phải người mà lại không muốn ra đi .

Vì là nghề đặc biệt nên y cũng làm linh môi sư .

Khúc gia lớn được chỉ có mình y , còn lại đều đoản mệnh mà ông nội y vì nghịch thiên cho bà nội cũng  bị liệt  khi đó  còn dặn dò y “ Mệnh tròi là không thể trái dù có linh hồn van xin , thay họ nghịch mệnh người chịu khổ là con , ta không mong con nối dõi chỉ mong con an ổn , đừng như Thản Nhiên ”

Khúc Thản Nhiên là em họ y chưa trưởng  thành đã mất “Đối tốt với mình một chút , nhiên nhiên ” ông nội đã nói với y như vậy .

Ông nói nghịch thiên rất có thể đột tử  bất cứ lúc nào mà y thì sống sót ,nhưng huyết mạch này không cần lưu lại nó không khác gì tra tấn , sống một ngày lại quản nhân gian một ngày , thực ra đây là một nghề nghiệp nguy hiểm cao .Mộng quấn thân nhờ ca ca mà giải , mà y thật ra cũng không chỉ ăn khổ như vậy .

Một thời, ba năm không ngủ được luôn, có đưa trẻ tiểu học nào chịu được không chỉ có thể ngủ ban ngày thôi , từ đó dặc thù rời giường cũng hình thành .

Khúc Y Nhiên vẫn rối rắm mà vì tật xấu này nên y mới bị chiếm tiện nghi “ Ca ” con sóc đỏ ứng mà ghé vào ngực anh trai , khuôn mặt trắng nõn ướt đầy nước miếng của ca ca mà vành tai vẫn bị day cắn , tinh tế mà như cắn nuốt , cảm giác cắn nuốt  đáng sợ như vậy mà Khúc Y Nhiên vẫn  yên tâm ?

Nghĩ đến ca ca bình thường vẫn quan tâm mình chỉ còn tin tưởng mà hai người cùng không nhìn đến thiết bổng đang cứng lên của ai đó .

Khúc Lăng Phong cảm thấy hành vi của hắn đủ trực tiếp , trên thương trường chỉ có chinh chiến cùng cướp đoạt , trễ ta mất phần .

Coi trọng thu không được thì tâm động việc gì phải áp chế , trên thực tế ca ca ở nước ngoài nhiều năm không kì thị đồng tính , càng không bị huyết thống cản trở , mà thực tế thì đoạn phim cùng bí mật của đệ đệ còn khó lí giải hơn .

Tuy nhiên “ việc nhỏ ” này làm sao giải quyết , vì sao đệ đệ tình sử phong phú khi hôn môi lại ngây thơ như vậy , y không ở nước ngoài như hắn có kì thị đồng tính hay không .. có sợ thân huynh đệ mà …

Bình tĩnh mà suy tư một phen hắn thấy hi vọng xa vời . Khúc Y Nhiên bị liếm ngứa ngáy muốn lui ra hưng không biết chạy chỗ nào , giường hảo lạnh ,chỉ có ca ca là ấm .

Con sóc chưa kịp ôm đuôi che mặt thì bị ca ca bắt được , một cái hôn dài lại bắt đầu làm y vừa tỉnh ngủ lại mơ hồ .

Vì thế khi ca ca bất an chờ đợi đệ đệ trả lời thì y đã ngủ rồi, nhìn em trai ngủ khiến hắn bật cười , thế này là sao .

Mặc kệ, phấn khích là được rồi , con sóc nhỏ vô tâm mà vù vù ngủ  ,đôi môi nhỏ ướt át dưới ánh đèn ngủ bị ca ca nhìn rất rõ nhưng nhìn y ngủ say không nỡ lòng đánh thức “ Lần này , tạm buông tha ngươi ” ca ca đem đệ đệ đặt vào vị trí mình vừa nằm sau đó đứng lên vào nhà tắm giải quyết .

Không vội , bọn hắn còn nhiều thời gian .

Mau , Độc và Chuẩn vẫn là nguyên tắc của hắn nhất là đối với chính  em trai mình hắn càng kiên nhẫn .

Tại bẫy của thợ săn dã thú còn chết huống gì là con sóc tự đem mình đưa lên .

Nhiên Nhiên ngươi không cự tuyệt hôn ta là chịu rồi , khi đó chỉ cần ngươi có một tia kháng cự thôi  ta đều sẽ cho ngươi tự do buông tha thứ mà mình đang ham muốn nhưng ngươi không có .

“ May mắn , không có ” nam nhân buông tay sau khi vuốt tóc , thân hình dưới vòi sen ẩn hiện . là em chiếm tiện nghi của ta trước thôi

Sóc đệ không ca gặp nạn rồi , như vậy y đâu .

Bất tỉnh nhân sự rồi =.=

Lí Mật được thả nhưng vẫn xem Đông Phương khâu áo không thấy một màn vừa rồi , còn Đường Bá Hổ đi lượn khắp nơi vừa về tới thì nhìn thấy linh môi sư bị ca ca cường hôn ,mà ca ca ghì lấy đệ đệ cắn nuốt như vũ bão .

Đường Bá Hổ hết hồn

Bọn họ là thân huynh đệ nha , nếu là thời cua hắn thì , hắn im lặng mà quay về linh khí .

Thật sự là nghiệt duyên nhưng ta không có tư cách để nói người khác , không ngăn được để ý càng loạn .

Giờ khác này sợi tơ hồng trong tay Khúc Y Nhiên nổi lên rõ ràng .

Nửa đêm con sóc bị đói tỉnh , lần này rất rõ ràng , Khúc Y Nhiên bất đắc dĩ mà đi xuống sau đó “ của mở ” y nhìn lại không thấy ca ca đâu .

Chờ chút ca ca , hai vành tai y bắt đầu đỏ lên , làm sao lại mơ thấu cùng hắn hôn môi thật sự là không bình thường mà .

“ A ,ca ” con sóc đang ảo não thì bị một bóng đen che khuất , khi nào ca vào đây ? Khúc Y Nhiên ngũ quan vốn linh mẫn lại bị việc  hôn hít làm cho rối loạn .

Lần này không phải là mộng ma nhưng đâu có thể mơ như vậy .

Ca ca nhíu mày mà cười nhìn biểu cảm của đệ đệ , rất tích cực mà vui mừng thì y nói một câu “Ca ngươi xem môi ta có phải bị sâu cắn nát không ”

Khúc Lăng Phong “ … …”

“ Nhà mình có thuốc mỡ không ?”

Khúc Lăng Phong thần kinh rất tốt cũng bị y làm cho ngũ lôi oanh đỉnh .

Đệ đệ nói xong còn đứng trước mặt hắn mà  sờ môi liếm mép .

Khúc Lăng Phong không nói gì đem bánh ngọt nhét vào tay y , khi đệ đệ đứng vũng rồi , ca ca không rảnh rỗi mà đem hai tay ôm lấy con vật nhỏ đang định chạy mà giam trong lòng mình .

Không thể chạy là được rồi !

“ Nhiên Nhiên không phải là mơ , biết không ” nói xong cúi xuống mà hôn , cái lưới giảo hoạt mà theo miệng đệ đệ đang hé cắn nuốt

“ A , ân ” tiếng rên nhợt nhạt của con sóc nhỏ vang lên như móng vuốt cào đến đáy tim ca ca , hô hấp càng thêm dồn dập , so với bành ngọt thì con sóc  nhỏ này còn ngon hơn .

Trong một ngày bị cướp đi nụ hôn đầu còn bị mất thêm bao thứ tiện nghi , Khúc Y Nhiên cuối cùng cũng tỉnh táo , mặt đỏ tía tai , thật kì quái hình như anh em ruột không nên làm vậy , vì sao không đem cái bánh ném đi rồi đẩy hắn ra , y cũng không hiểu .

Cũng có thể ngậm miệng cắn đứt thứ đang quấy phá cùng vùng vẫy khỏi bàn tay đanh vuốt ve dưới lớp áo kia nhưng y lại không làm .

Thì ra người hỗn loạn cũng không chỉ có mình hắn .

Ba ngày nghỉ ngắn ngủi , một ngày ngủ hai ngày bị ca ca thỉnh thoảng hôn đến hôn đi nhưng không ngủ cùng giường ,một người là xấu hổ còn một người chịu không nổi .

Một thanh niên khí huyết phương cương thấy người trong lòng chỉ có thể nhìn thì khó chịu như thế nào , đại ca mỗi lần vào phòng tắm đều không ngừng đau khổ .

Lí Mật hì hục chạy từ trong ngọc ra để khoe quần áo mới “ Xem ta đẹp trai không , mà Khúc ca sao mặt ngươi đỏ như mông khỉ vậy ?”

Vừa bị ca ca thâu hương đệ đệ đỏ mặt là không thể tránh khỏi , nghe Lí Mật nói quần áo y lại nhớ đến đống đồ mà ca mua cho . Lí Mật hai ngày nay không được để ý mà hỏi “ Khúc ca , ngươi không thương ta ?”

“ Lí Mật , ngươi lại muốn ăn cá , đừng nằm mơ” Khúc Y Nhiên nhớ rõ chuyện này mà

“ Không , ta thấy đại ca ngươi làm tôm nhúng giấm rất ngon ” Không ngờ Khúc đại ca còn biết nấu ăn , hai anh em nhà này đều là thần rồi .

Nhắc tới anh trai Khúc Y Nhiên lại trầm mặc nói “ Không được ít nhất lúc này không thể được ”

“ Nha ” Lí Mật không nói gì nữa mà khi về ngọc lại lao đến “ Đường ca , ngươi nói xem Khúc ca có vấn đề gì , a ta vẫn nên gọi  ngươi là Đường thúc ”

Đương Bá Hổ cười “ Ngươi vẫn là gọi Đường ca đi ”

Tiểu linh môi sư rơi vào ngõ cụt .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.08.2014, 16:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 63493 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44

Sau khai giảng ba ngày , ca ca đưa Khúc Y Nhiên trở lại trường ,hành lí tùy thân ngoài bánh ngọt anh trai làm cho còn có đàn cổ , cái đàn có thần chú nên y và Lí Mật , Đông Phương quyết định mang nó đi theo .

Thời điểm tâm loạn có thể đánh đàn mà tu tâm dưỡng tính .Mà cây đàn còn là cầu nối để biết tình huống của Bá Nha , Lí Mật được quần áo mới cũng không quên nhắc về hắn , Đường Bá Hổ thì không quen Bá Nha nhưng nghe Lí Mật kể mãi cũng biết chút thông tin “ Đáng tiếc ta chỉ được nghe một khúc tri âm ”. Lí Mật gãi đầu “ Đúng vậy ngươi và hắn chân trước chân sau , ngươi đến hắn đã đi rồi ”

Dao Cầm bài xích mọi người mà không ngăn Đường Bá Hổ , thật sự là thiên ý , hai người ngồi trên bả vai Khúc Y Nhiên , Đông Phương vẫn bận rộn trong ngọc .

Hôm nay cả ngày mưa dầm , giờ mới tạnh chút ít nhưng mặt trời vẫn trốn sau mây , nóc xe thể thao tự nhiên là không nâng lên làm bầu không khí rất trầm mặc , Khúc gia huynh đệ im lặng mà hai quỷ nói không ngừng cũng chẳng thay đổi không khí .

Đến cổng trường ca ca cũng không có xông vào mà đỗ xe một bên , nghiêng đầu nhìn đệ đệ rũ mắt , một tay nắm cằm y , nhẹ nhàng in cái hôn lên đôi môi đỏ mọng .

Chính là vẫn chưa đủ tham luyến , đầu lưỡi chui vào không tha răng lợi mà quấn quýt cho đến khi đệ đệ  đỏ mặt thở dốc mới buông ra mà bỏ qua hai cái không linh .

Khúc Y Nhiên bị hôn nên có tiến bộ không còn thở dốc .

“ Trưa thứ sáu anh chờ em ở đây ” Ca ca sớm có thời khóa biểu của y mà lên lịch , thứ sáu chỉ có tiết hắn ngữ , hắn ghé vào lỗ tai y mà nói .

Khúc Y Nhiên bình ổn nhịp tim mà nói “ Mẹ nói cuối tuần về nhà ăn cơm , Lưu bá có hầm canh ”

“ A ” Khúc Y Nhiên đẩy tay anh trai vẫn bắt hai má mình “ Ta có thể đi xe bus về ” người nào đó đã quên trong nhà có xe đưa đón , vì thế ca ca xoa đầu y mà nói “ Em thấy ca sẽ đồng ý sao ?”

Khúc Y Nhiên “ … …”

Khúc gia đại ca có phải là quân tử không ? Chưa bao giờ , chỉ vì vậy nên Lâm Phong giảo hoạt vẫn bị làm cho xoay mòng đó thôi . Đôi mắt mang ý cười hắn mở cửa xe cho Khúc Y Nhiên . Thiếu niên nhanh như chớp ôm đàn bỏ chạy thậm chí quên cả bao bánh .

Không như Khúc Lăng Phong dự kiến 5 phút sau hai anh em đã gặp lại “Anh , bánh ngọt cùng bánh mật ”

Con sóc gấp đến độ vò đầu bứt  tai thật đáng yêu nhưng đệ đệ nhà mình đâu có thích ăn bánh mật , điểm này thi Khúc Y Nhiên và Khúc tóc vàng không hề sai biệt , chính là cô bé y đưa bánh y vẫn chưa quên .

Nói phải giữ lời là quy tắc của linh môi sư

“ Bánh mật này là ? ”Đại ca nắm chặt tay áo như không để ý , suất khí mười phần .

Đứa nhỏ thành thực “ Mang cho học tỉ ” sau đó không chờ ca ca bùng nổ mà chạy mất . Hai tay ca ca vò nát tay áo “ Học tỉ , Ân _____”

Hắn phát hiện chỉ cần bao dung một chút con sóc này sẽ nhảy lên đầu hắn . Khúc Y Nhiên ? Đưa bánh cho học tỉ ? Tương lai năm nay ra sao ?.

Tâm tình đại ca như thời tiết xám xịt nhưng vẫn nhớ ra là mình còn là tổng của một công ty , đi đến công ty cùng áp thấp một dạng .

“Lăng Phong , đã sáu giờ tối rồi sao không  chuẩn bị đi kí hợp đồng cùng Phong Liên ”Lâm phong nói xong đã bị Khúc Lăng Phong túm cổ áo “ Ngươi đi cùng ta ”

“ Không không ta tuyệt đối không gặp tên Sở Phi Nhai đầu gỗ kia , No! Lăng à ” Khúc Lăng Phong không nói nhiều mà sai hai nam bí xách hắn ra .

Cùng Phong Liên đàm phán có Lâm Phong sẽ được lời , cái tên tập đoàn đó không phải vì đồ ba trợn này mà đặt sao “ Phong Liên ” ( Nhớ Phong )vì thế nhóm nhân viên tiếp tân nhìn thấp phó tổng bị xách ra xe mà đi sau là xếp tổng .

Một nhân viên MM nói “ Nguyên bản ta còn kì quái sao công ty mình toàn nam nhưng Boss thế này thì phụ nữ chịu sao nổi , bảo vệ còn không dám đụng ngài ấy chỉ dám xách phó tổng ”

Khúc Y Nhiên về đến phòng mình không ngờ lại có vị khách đặc biệt “ hội trưởng hảo ”

“ Ân ” Dương Tiêu lạng lùng đáp lại , hắn vốn là người không nóng tính chính là hai người gõ cửa mãi mà Phương Thiên Trác để lời nhắn đã lấy cơm cho y rồi ? vậy người đi đâu ?

Khúc Y Nhiên cầm chìa khóa mở cửa thì hội trưởng đã lao vào sau đó tiếng la tham thiết phát ra . Ngụy Tấm ôm chân giường khóc nháo để không bị Dương Tiêu tha đi .

“ Chủ nhà về rồi ” Ngươi cũng nên đi thôi .

Ngụy Tấn nghiến răng “Không ta ở cùng Y Nhiên bọn ta từ nhỏ đã ngủ chung giường , y sẽ không ngại .

Nhưng ta để ý , sắc mặc Dương Tiêu đen kịt “ Đừng mơ ”.

Phương Thiên Trác được nghỉ ba ngày bị hai người này phá hỏng một ngoài cửa mà gõ một đè của không ra ,nay thấy Y Nhiên thật sự khóc luôn “ Ngươi trở lại rồi ”

Khúc Y Nhiên cười “ Náo nhiệt quá ”

Phương Thiên Trác “ Kệ họ náo nhiệt , chúng ta ăn cơm , là thịt bò thật đó ”

“ Hảo ” Khúc Y  Nhiên ở kì quân sự cũng đã nghe nghiệt duyên của hai người này , mà Dương Tiêu cũng đâu đến mức BT như Ngụy Tấn nói cả nhà hắn an tâm giao hắn ra y còn quan cái gì “ Cơm thịt bò thật ngon ” y không ăn cơm chiều mà đi ,ca ca có vẻ không vui .

“ Kì thật ta thấy ăn đồ lạnh ở đây là ngon nhất nhưng xếp hàng thật lâu hôm qua tiểu Triệu phòng bên cho ta cái bánh , ngon phát khóc luôn ”

“ Ân ” có cơ hội phải đi mua hai người ăn xong, Khúc Y Nhiên đem bánh ca ca làm cắt cho Phương Thiên Trác một miến sau đó tự ăn hết . Lí Mật đứng bên mà hỏi “ Khúc ca ngươi và anh ngươi ..” Chưa nói hết câu đã bị Đường Bá Hổ bịt miệng “ Đừng hỏi , y so với chúng ta càng loạn hơn ”

“A , hảo , ta đi tìm ông thổ địa đi ” Khúc Y Nhiên gật đầu “ Trước tiên phải đi tìm cô nương kia đã ”

“Ngươi biết nàng ở đâu rồi ?”“ Ân ” Linh môi sư thật thần kì .

Lúc này cô Tưởng Tư Xa đó đang ở bên hồ nhân tạo nghe hai vị học đệ tỏ tình “ Thật có lỗi ta không định quen bạn trai bây giờ ” hai người một lúc

“ Học tỉ hai chúng ta sẽ đối tốt với ngươi ” “ Đúng ,tin tưởng chúng ta ”

Tưởng Tư Xa “.. ..”

Học sinh mới vào năm này hình hơi … không .. bình ,,thường..

Thật vất vả mới thoát , cô ngồi một chỗ mà thở không biết ai truyền tin muốn thật sự khai giảng phải tỏ tình thành công thật ngây thơ đang định xoay người thì “ Học tỉ ” nữa ..

“ Ta nói các ngươi có để ta yên không, trạng nguyên học đệ , nhầm không ? người ta đang xếp hàng chờ ngươi kia , hơn nửa con gái trường này đó , chạy cho nhanh …”

Khúc Y Nhiên loạn lên “ A , vì có người nhờ ta đưa cái này cho tỉ ”

“ Ok , ta sẽ xem ”

“ Nhất định xem nhé ” y nói xong thì cáo từ .

Mà Tưởng Tư Xa  sau khi mặc chiến giáp đuổi vô số bụi gai thì vào phòng mở gói giấy rồi làm rơi nó luôn một đống bánh lăn ra , bạn cùng phòng nghe tiếng chạy đến lại không thấy động tĩnh “Tư Xa à cùng tớ chơi điện tử đi , Di ? sao lại khóc thế này ”

Tưởng Tư Xa khóc mà khóe miệng lại cười “ Hàn Hàn, ta nhìn thấy tiểu Linh ”

“ Tiểu Linh , Tư Xa đừng làm ta sợ ”

“Không , ta không sao ”không thế nói tình cảnh nàng khi nhìn thấy bánh mật ra sao ?

Không !có lẽ có người lí giải được .


=== =======
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.