Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc

 
Có bài mới 28.07.2014, 18:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25


Tháng tám ,còn chưa khai giảng nhưng các trường đều gọi sinh viên đến nhằm mục đích quân sự .

Đây là việc sinh viên nào cũng phải trải qua , qua đợt quân sự ngươi mới thực là thành vên của trường .

“ A đại chia làm 4 khu , dạy học , nghiên cứu , nghỉ ngơi và kí túc , các học đệ, đây chính là nhà thể chất , kia là phòng ăn , hội ra đi ô đẳng có vấn đề hỏi không ” người đeo kính dày ba phân này là hội trưởng khoa tin giải thích cho Khúc Y Nhiên và Phương Thiên Trác

“ Cho ta hỏi đẳng là gì ” Phương Thiên Trác băn khoăn “Cái này ta cũng không biết ta chỉ đi thay thôi , học sinh mới đến nhiều mà , trước kia việc này đều do đệ tử hội tuyên truyền làm họ lâm thời mới nhờ ta ”

Vốn  thì Khúc Y Nhiên và Phương Thiên Trác định đi báo danh  nhưng sáng sớm đã bị hột trưởng gọi , thứ nhất và thứ hai toàn khoa nên được quan tâm , nhất là Khúc Y Nhiên theo khoa lí cao cấp mà xuống khoa văn .

Một khi vị đồng học này như vậy nhà trường sẽ duy trì thế chân vạc .

“ Trạng nguyên ,ngươi với trường chúng ta có ý kiến gì không , hôm qua thầy giáo muốn ta giới thiệu cho ngươi sự tuyệt vời của khoa kĩ thuật , nhưng ta học văn cũng không biết giới thiệu thế nào ”

“Ta không có ý kiến , rất tốt ” Khúc Y Nhiên cười nhợt nhạt , kì thật y không an tâm vì nơi này không giống như học trưởng nói , không khí kì lạ so với mọi nơi đều tối hơn .

Nếu là mùa đông nơi này  ở phía bắc lạnh là đúng nhưng giờ là giữa hè oi bức .

“ Ta đã nhận ra đồng loại ” Lí Mật lên tiếng hắn rốt cuộc cũng thoát được ma trảo cả Đông Phương , bị trói một ngày cũng hướng Khúc Y Nhiên nhận sai , cam đoan về sau không như vậy  dù có trước mặt là bốn cân tôm hùm hắn cũng không cắn một miếng .

Khúc Y Nhiên bất đắc dĩ “ ngươi tích cực như vậy thì tìm vị trí luôn đi , đại khái thôi ”

“ Sao lại đại khái , ngươi coi thường ta sao ” Lí Mật khinh bỉ “ Đông Phương trâu bò như vậy ta còn tìm được ”

Khúc Y Nhiên nhếch miệng “ Đông Phương là vì bị nhốt một nơi”bằng không ngươi tìm được sao .

Y vừa nói xong chỉ nghe “ Sưu ” ba cây tú hoa châm một găm ở cổ, một gấu quần , một ở ngay ống quần của Lí Mật , chút nữa đến yếu hại là hắn bị phế rồi .

Đông Phương ngươi có ác quá không , ta là quỷ nhưng cũng có tôn nghiêm , Lí Mật im lặng rưng rức tìm oán linh dù có bất mãn nhưng hắn cũng không dám trước mặt Đông Phương mà làm càn , đương nhiên sức chiến đấu chênh lệch , người kia là đại ca hắn là tiểu đệ còn không kịp .

Tú hoa châm bay ra ,Đông Phương vuốt tóc đi vào ngọc , Khúc Y Nhiên hoài nghi Đông Phương rốt cuộc cõ thân phận thế nào , cho dù thân thể bị thiêu cháy nhưng linh hồn cường đại cùng võ công như thế không giống nhân vật nhỏ càng không giống thổ phỉ mà Lí Mật hình dung .

“Y Nhiên , Y Nhiên , Khúc đồng học , trước mặt học trưởng thất thần là không lễ phép nha ”

“ A thật xin lỗi , học trưởng ” Khúc Y Nhiên tươi cười là học trưởng và Phương Thiên Trác có chút sững sờ .

Tiểu tử này cười đến rất thuần , tinh thuần cực điểm chính là cực hạn yêu nghiệt .

Chính là Phương Thiên Trác hồi phục nhanh hơn ôm cổ Khúc Y Nhiên cảm thám “ Cười với ta hai cái còn kém bây giờ , thái độ cũng kém nhiều lắm , động cái liền lơ ta , học trưởng, căn tin có mở không , tốt nhất đừng mở ta phải tế y một phen ”

“ Kia căn tin hôm nay mở ” Học trưởng nâng kính nói “ Học trưởng luận văn còn chưa xong phải dẫn ngươi đi tham quan có cần biểu đạt thái độ hay không”

“ Ta hôm nay mời khách ” Khúc Y Nhiên cười . Phương Thiên Trác buông tay “ Một chút thành tựu cũng không ”

“ Khúc học đệ thật hiền , tiểu Phương đừng khi dễ y ”

“ Học trưởng đừng gọi ta  tiểu Phương” xưng hô quỷ quái .

Đuổi theo hai người ra khỏi khu nghỉ ,học trưởng đại tam theo yêu cầu của thầy giáo mà dẫn họ đi khu lí vài vòng , so với Phương Thiên Trác thì Khúc Y Nhiên thật sự không có năng khiếu ,nhìn công thức kia đã đau đầu , Lí Mật ở đây sẽ nhảy lên, nhưng hắn đi tìm oán linh rồi .

Cũng may hắn không ở đây tuyệt đối không nguyên lí, tâm hồn càng khẳng định , Phương Thiên Trác nhìn bảng mà hỏi “ Học trưởng ngươi vào hội học sinh như thế nào ”

“Ta , ta thi nhưng hai năm không được vì không có tính tích cực ” sau này mói được đề cử ” Như thế nào , Phương học đệ định vào ‘

“Hắc nghe danh nên muốn vào ”

“ Làm gì có danh , một đám mèo thành tinh thôi , nhưng rèn luyện rất tốt” “ cửa cao vào không dễ nhưng mỗi năm đều có cho sinh viên mới ghi danh ”

“ Hội trưởng thông qua ”

“ Xem như  là vậy ”

Nhìn ánh mắt của học trưởng Phương Thiên Trác đoán “ Không phải là hai chúng ta chứ ”

“ Bin go ”

Hai người nhìn nhau rồi nhìn Khúc Y Nhiên , y ngơ ngác hỏi “ Sao thế ”

“ Đang chúc mừng ngươi thôi ”

“ Mừng chuyện gì ”

“ Mừng ngươi gia nhập hội học sinh ”

Khúc Y Nhiên “..”Nãy giờ mình bỏ lỡ cái gì mơ màng thành đệ tử hội học sinh .

Đại Tam hội trưởng chuẩn bị giải thích cho y bỗng nói “ Khúc đồng học ,sau đợt quân sự, lễ chào tân sinh ngươi có riêng một tiết mục , tự mình phát huy ”

Khúc Y Nhiên “ Tiết mục , vì sao ?”

“ Vì ngươi là tân sinh lại là đệ tử không thi mà vào , đây là lệ ”

Khi nào ta thành đại biểu rồi  “ta có thể không đi sao ? ”

Học trưởng như chém đá “ Không được ”

Phương Thiên Trác đang ganh tị bỗng thấy công bằng, mình vẫn là nên tự tham gia theo con đường bình thường đi , con đường không bình thường mà Khúc Y Nhiên đi không có tốt .

Học trưởng nâng kính “Hai ngày nữa đem tiết mục báo lại hội học sinh ngươi có nhiều thời gian mà ”

“ nha ” Thật ra ta không biết nên làm gì .Phương Thiên Trác băn khoăn “ Hội học sinh báo danh khi nào ?”

“Gấp gì ” Học trưởng cười khuôn mặt tròn lộ chút đáng yêu  “Sau khi Khúc đồng học biểu diễn xong , ngươi tưởng vào hội mà dễ sao không ít năm hai năm ba còn không vào tới ”.

“ Như vậy a ” Hắn cười ” Lúc đó tân khoa trạng nguyên nhớ vớt ta ”

Học trưởng lắc đầu cười , hội học sinh kia không phải ai cũng vào được .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.07.2014, 18:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 15.04.2014, 10:57
Bài viết: 339
Được thanks: 1606 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 26

Hội trưởng mang hai người đi khắp nơi, từ sân thể dục mà nhóm thiếu nam thiếu nữ hăng say luyện tập đến phòng tự học mà sinh viên ngồi chat QQ, thậm chí họ còn lượn qua cửa hội học sinh vài vòng , Phương Thiên Trác khẳng định sinh viên trong hội rất giàu , tường cũng lót da .

Học trưởng cười , đây là truyền thống rồi, nhưng nơi họ chờ mong nhất là nhà ăn,dù chưa mở cửa nhưng Khúc Y Nhiên và Phương Trác Thiên cũng vào nhìn qua thực đơn “ Thế mà còn có bánh ngọt , đùi gà chiên bơ , ta nhìn không lầm đi ” Phương Thiên Trác hưng phấn mà hô.

Khúc Y Nhiên cũng gật đầu “ Rau xanh đầy đủ ” Y thích thanh đạm còn có nhiều món mà trước kia đã ăn . Phương Thiên Trác thở dài “ Ngươi thật giản dị tân khoa trạng nguyên , hôm qua canh cá là của ngươi mà cũng không ăn mấy miếng ”

Học trưởng cười “ Không phải tiện cho ngươi sao ”

“ Thì thế ” hắn cười lộ ra răng nanh lóe sáng , thân hình thon dài da rám ánh nắng , đi với Khúc Y Nhiên càng tương phản , học trưởng nâng kính , loại nào cũng sẽ được tán thưởng , đương nhiên mĩ nữ như lang như hổ sẽ thích Phương Thiên Trác nam tính hơn , phải biết khoa văn nữ nhiều nam thiếu . Vóc dáng Khúc đồng học bên nam MM sẽ rất thích .

“ Ngày mai nhà ăn mới mở ,hôm nay đi chỗ giáo viên ăn, đến muộn cũng không có chỗ đâu ”học trưởng nói xong cười “ Ta quên ,mai các ngươi tập quân huấn muốn trễ cũng khó ”

“ Đúng vậy ” Phương Thiên Trác buồn bực ,đã đen còn phơi nắng không thành khoai lang nướng mới lạ , nhưng hắn nhìn Khúc Y Nhiên mà bình tĩnh không phải chỉ mình bị đen đi , buồn bực làm gì .

“Rừ rừ rừ ”túi quần Khúc Y Nhiên rung lên . Y trong ánh mắt kinh ngạc của hai người mà rút Iphone 5 ra ,thẳng đến khi y cầm di động đi xa .

Hội trưởng Đại Tam mới hoàn hồn lắc đầu “ Thứ đó không phải có tiền mà mua được ”bên Mĩ vừa cho ra thị trường  chưa lâu toàn cầu cũng chưa có mấy nước bán , kết quả y lại dùng , vẫn là mua ở nước ngoài đi ?

Phương Thiên Trác nhíu mắt thành một khe hở khó thấy rõ “Đúng , tiền chưa mua được ”.

Khúc Y Nhiên đi không xa liền nghe điện “Xin chào ” Dãy số lạ .

Bên kia vẫn im lặng cho đến khi y nhắc lại mới có tiếng đáp  “Nhiên Nhiên là anh .”

“Thanh âm trầm thấp làm Khúc Y Nhiên giật mình  “ Ca ”

“ Ân ” Khúc Lăng Phong đang đứng trên tầng cao nhất của công ty nhìn xuống phía dưới , biểu tình bình thản nhìn hơn nửa S thị mà nghe thấy thanh âm thiếu niên không tự giác mềm xuống  “Tủ và đồ dùng Lưu bá chọn thế nào , quần áo có vừa không ,thời điểm quân sự chú ý nghỉ  ngơi cùng vệ sinh thực phẩm , không thoải mái thì đừng cố gắng làm ..”

“Yên tâm đi ca , em tự lo được ” Khúc Y Nhiên thấy lòng mình ấm áp , ngoài lạnh trong nóng chính là hình dung anh trai nhà mình đi , dù lái xe đưa đến trường , mua quần áo hay ăn cơm đều tỏ vẻ điềm tĩnh , chính là những diều đó lại cho thấy sự chăm sóc tinh tế , anh trai như vậy mình bỏ sao nổi .

“ Ca anh cũng chú ý thân thể , vú Vương nói ngươi ăn uống không đúng giờ giấc như vậy không được ” Khúc Y Nhiên dặn dò , công ty mới đổi bận công việc mà không giữ sức khỏe là không được .

“Ân , ta biết ,không cần lo lắng ” Khúc Y Nhiên nhìn không thấy anh trai nở nụ cười nhưng thư kí May nhìn thấy mà sợ ngây người .

“Tiểu M đệ sao thế ” Lâm Phong cà lơ cà phất đi ngang qua . May sợ hãi mà ôm tay hắn “ Lâm ca , ta thấy quỷ ”

Lâm Phong ngoáy lỗ tai “ Ngươi thấy gì ”

“ Boss , boss cười ”

“Vớ vẩn chỉ là cười thôi mà , cười lạnh chứ gì , tiểu tử băng trôi này , để ta vào xem ”.

Lâm Phong  nhẹ nhàng bước vào văn phòng của Khúc Lăng Phong .

Kết quả hắn choáng váng , kẻ đang cười như cây gặp gió xuân này thật sự là thằng bạn mặt than hắn quen biết hơn hai mươi năm sao ?Nga ,đừng nói May hắn cũng nhanh bị dọa tiểu ra quần mất .

Nhất là khi nghe Khúc Lăng Phong cầm di động nhỏ nhẹ dặn dò “ Quân sự cẩn thận cảm nắng , ta nói người đem hòm thước đến , bên trong có thuốc cảm và đau bụng , đồ ăn ở trường không quen thì gọi cho ta ”

Điện thoại cho anh, không phải là điện thoại về nhà , Lâm Phong quỳ luôn, bây giờ còn đau bụng còn cảm nắng , thuốc cảm nắng là đâu mà có ?

Cất điện thoại ,người chìm đắm trong giao lưu với đệ đệ nhà mình nhìn kẻ vừa xâm nhập vào “ Vào sao không gõ cửa ”

“ ta ” Lâm Phong ngỡ ngàng ” Ta có gõ cửa mà ”

Khúc Lăng Phong trầm mặc “ Nghe nói bên Mĩ đang thiếu người ”

Lâm Phong nghe vậy chân chó mà nịnh “ Ta sẽ gõ mà sẽ gõ , thiếu người thì cho tiểu M  đi đi , cậu ấy là tiểu đệ vạn năng mà ”M đứng ngoài cửa cứ như vậy dính đạn .

Mà bên này Khúc Y Nhiên cúp máy mà cười “ Thật xin lỗi ”

Học trưởng cười “ Không sao , người trong nhà gọi sao ”

“ Ân ,là ca ca ”

“ Thân ca sao ”

Phương Thiên Trác cười “ Ngươi thật hạnh phúc còn ca ca quan tâm chỉ có em trai bướng bỉnh ”

“ ai , các người như vậy còn ta là con một ”

“ Học trưởng nói vậy cũng đúng ,có áp lực mới có động lực đúng không trạng nguyên đồng học ”

“ Vẫn là trực tiếp thôi ” Khúc Y Nhiên nói .

“ Khúc ca, ta về rồi ” hai linh hồn liên lạc với y, mà học trưởng cũng thả bọn họ về kí túc , khi đi không quên dặn y đi đăng kí tiết mục

Khúc Y Nhiên gật đầu nhưng không để ý lắm dù sao thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng

“ Tìm được rồi ?” Y cố tình đi chậm sau Phương Thiên Trác “Ân ” Lí Mật ưỡn ngực kể lại quá trình tìm kiếm gian khổ .

Trường học này nơi kì quái không ít hắn tìm mãi mới ra nguồn gốc ở phòng nhạc cụ , vì năng lực hữu hạn hắn cũng chỉ có thể thông báo cho  Khúc linh môi tiện thể nói thêm các nới có khí kì lạ khác “ Khúc ca , trường này không yên” người thường không thấy nhưng hắn thì thấy rõ .

“ Ngươi  nói chuyện với bạch y nhân ở chỗ đàn cổ đi , ta không dám lại gần ” hơi thở kì lạ làm hắn sợ nhưng Lí Mật vẫn vui bởi co người mà hắn gọi là “ Nó”

“Chỗ nào ” Khúc Y Nhiên không ngỡ ngàng, trường này tập trung nhiều nơi, linh hồn nhiều quân nhân linh cũng có, y sao mà quan tâm hết .

“ Phía sau sân khấu , tối ta mang ngươi đi giờ đang nhiều người ” hắn bay được nhưng Khúc Y Nhiên thì không .

“ Hảo ” chỉ ở trong đàn không ra dọa người thì không lo .lúc này trong ngọc truyền ra thanh âm “ Cúi đầu ” Khúc Y Nhiên làm theo tránh được một gốc cây “ cảm ơn ” “ Ân”thanh âm thục nhẹ rồi tan biến .

Một người là trùng sinh , một là oán quỷ tại trường thi , một là quỷ hồn lại thành tổ hợp hài hòa .
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.08.2014, 17:32
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 63493 lần
Điểm: 9.77
Có bài mới Re: [Đam mỹ, trùng sinh] Linh môi sư trùng sinh - Liên Lạc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit : nguyent217

Chương 27

Về phòng ,Phương Thiên Trác vừa nhẹ tay đẩy cửa đã mở .

“ Ta nhớ khi chúng ta đi ra cửa đã khóa ” Khúc Y Nhiên xoa mắt , đây là tác phẩm của Lưu bá rồi . Hoàn toàn không cần nghi ngờ .

Đồ dùng y mang đến giữa trưa không cánh mà bay , nay có thể nói phòng rực rỡ sa hoa như mộng rồi , bàn học được lựa chọn thiết kế chuyên nghiệp, giá sách nhỏ, trong ngăn kéo là đầy đủ mọi thứ mà cái tủ cũng bị đem đi thay vào đó là tủ âm tường .

Trong tủ cả quần lót của y cũng gọn gàng . rèm cửa sổ màu xanh ngọc bay bay , mấy bức tranh trừu tượng làm căn phòng sống động hẳn lên .

Đương nhiên đồ dùng của Phương Thiên Trác cũng không tránh nổi bàn tay của Lưu bá ,theo lời ông  là nói gì thì bạn học của nhị thiếu nhà chúng ta nhất định phải bị ánh sáng của ngài chiếu rọi làm sao có thể nằm ván giường được ”

“ Khúc Y Nhiên ,này là sao ” Phương Thiên Trác khiếp sợ mà la hét , thời gian ngắn như vậy sao có thể vét sạch tường mà làm tủ âm ,mang cả đội xây dựng đến đây sao ? người bên cạnh không có phản ứng sao ?

Khúc Y Nhiên có lỗi mà cười với hắn “Thực xin lỗi , là người trong nhà gây phiền toái ”

Phương Thiên Trác đột nhiên  chỉ đống đồ trên giường của y mà nói “ Đồ của ngươi thật nhiều ”

Khúc Y Nhiên đau đầu “Đúng vậy ” ca ,rốt cuộc ngươi mua cho ta bao nhiêu thứ vậy , nhìn xem càng sử dụng  càng nhiều, đầy cả tủ âm tường nhét cũng  không vừa nữa .

“Trời nóng mà đã mua đồ đông rồi ” Phương Thiên Trác nằm thoải mái trên giường mà hỏi , đệm thật thích, tốt hơn phản bao nhiêu .Khúc Y Nhiên đầu đầy hắc tuyến

“ Nhầm rồi ” quần áo ca mua cho y không nói nhưng cái áo duy nhất y quẹt thẻ cho hắn cũng ở đây luôn .

Áo chống nắng , áo mưa , kem dưỡng da làm Phương Thiên Trác cũng đen mặt “Mẹ ngươi thật chu đáo ”

Khúc Y nhiên nhếch miệng “ Là anh trai ta ”

Phương Thiên Trác “…..”

Khúc Y Nhiê n nhét hết đồ rồi ,quần áo đem từ nhà đi cũng chỉ  để được dưới đáy hòm , nhiều đồ như vậy y mặc không hết nhưng nghĩ đó là tâm ý của ca ca , thì tự nhiên muốn giữ  .

Cầm ngọc của ca , ăn cơm của ca ca , mặc đồ ca ca mua , người lạnh lùng như thế lại tốt với y .

Mua đồ chưa chắc hắn đã thích vẫn là khi nào vẫn là tìm linh thạch tự đẽo mà đáp lễ thôi , dưỡng thân thể , thông khí huyết .

“ ta mệt , ta tắm rồi đi ngủ đây ” Phương Thiên Trác mơ màng , Khúc Y Nhiên đang nghiên cứu hướng dẫn sử dụng kem gật đầu “ Ân ”.

Thể chất y vốn tốt nay lại có linh khí phòng thân  dù chạy cũng không ra mồ hôi .

Phòng tắm không khác phòng ngủ là bao nhiêu khiến Phương Thiên Trác nhì Khúc Y Nhiên cảm thán “ Không biết người nhà ngươi ra sao nhưng ..”

Hắn bước vào tolet , bên trong hai phòng đã ngăn cái khác không đề cập đến mà đến giờ cơm Phương Thiên Trác lại nghĩ mình đang ở khách sạn . Đồ ăn Lưu bá đưa tới , tinh xảo thơm ngon , bánh gạch cua canh làm hắn thốt lên “ Ca ca thực đảm đang ”

Khúc Y Nhiên “ Cái này là mẹ ta làm ”

“ …”

Phương Thiên Trác nhai một cái bánh bao mà khen “ Hương vị thật tốt , mẹ ngươi tay nghề giỏi ghê , ngủ giường của ngươi , ăn cơm của ngươi ta nên báo đáp ngươi thế nào trạng nguyên đồng học ?”

Hắn trêu chọc mà nói làm Khúc Y Nhiên dừng đũa “ Ngươi mới từ D thị đến S  thị mọi việc không quen, ta giúp có sao , đừng phức tạp vấn đề là tốt rồi ”

Lưu bá vậy mà đem giường và bàn học thay mới .

Nhưng Phương Thiên Trác lại nghĩ , ngươi còn chưa thấy nhà tắm đâu , bất quá đay lòng cũng nghi ngờ , gia cảnh của y như vậy mà thái độ không có chút gì như lời đồn là thật hay giả vờ đây “ Không phức tạp , ta còn hưởng lây của ngươi , để khi nào mời ngươi cơm căn tin ”

“ tốt ” Khúc Y Nhiên cười giống con sóc nhỏ , nếu kẻ cuồng sóc họ Khúc tên Lăng Phong mà ở đây thì cũng bị y hạ gục mà Phương Thiên Trác không bị gục cũng bị đánh cho mơ hồ .

Vẫn là câu kia ,tinh thuần cực điểm là cực hạn yêu nghiệt không phân được thật giả nữa .

Màn đêm buông xuống , quầm ma loạn vũ , quên đi, không có khả năng .

Khúc Y Nhiên ăn cơm xong cắm  nước tắm thì nhìn thấy sự khác biệt của nhà vệ sinh kèm theo một “ Tiểu nữ hài ”đang ngồi ôm đầu gối mà khóc .

Xác định cửa đã khóa Khúc Y  Nhiên mới đến ngồi cạnh nàng “ Đừng khóc ngoan ”

“ Ngươi không cần lại đây” cô bé 8 , 9 tuổi nhìn thấy một con quỷ chỉnh tề đứng sau lưng y mà bị dọa không nhẹ .

“ Chúng ta không hại ngươi nhìn xem hắn và ngươi giống nhau ” Khúc Y Nhiên bảo Lí Mật không nên dọa trẻ nhỏ .

“ Cũng là người chết sao ” cô bé khóc mà hai má không có nước mắt .

Chết quá sớm , không khóc được , Lí Mật gật đầu chào “ Đúng vậy , ta 7 tuổi chết , mới có một năm ” cô bé thích luồng khí của ca ca ôn hòa nên lá gan cũng lớn lên .

Khúc Y Nhiên nắm chặt linh khí hỏi “ em bị giam chỗ này có lí do không ”Cô bé thút thít kể “ Khi đó nơi này là công trường em đem quà cho chị học ở đây nhưng đi lạc ”

“ Đi lạc , sau đó ngã vào công trường sao ?” Lí Mật hỏi

“ Ân ,là đầm nước ở đây ”

“ Không có ai đẩy ”

“ Không ạ ”

“ Sao em không đi ”

“ Em còn chưa đưa bánh mật cho chị ”

“…..”

Sự việc nhỏ nhưng lại để lại chấp niệm trong cô  bé .

“ Chị em tên gì ”

“ Tưởng Tư Xa ”cô bé mở lòng bàn tay tuy sờ không thấy nhưng vẫn có một chút ấm áp mở ra tiến vào toàn thân .

“ Anh giúp em đem bánh cho chị nhé ” y nhẹ giọng hỏi

“ Em , hảo ”cô bé chớp mắt thân thể mờ dần “ Em tin tưởng anh ”.

Khúc Y Nhiên nhắm chặt hai mắt thật lâu sau đó mới nhìn vào khoảng không vừa rồi “ Anh nhất định giúp em ”

——— ————-

Tác giả : bây giờ buổi tối viết văn rất mệt , Nhiên Nhiên con giúp mẹ ruột bóp chân nào

Đại ca : dám bắt Nhiên Nhiên nhà ta nhu chân cho ngươi, người đâu thả Lí Mật .

Lí Mật : sao lại thả ta , ta đâu phải tiểu ca thích dọa người , ngươi đi tìm Đông Phương ấy .

Đông  Phương cái gì cũng không nói trục tiếp phi kim .

Lí Mật ôm đầu chạy đến chỗ tác giả xoa chân , oa hu hu hu .=== ========chương 28

Edit : nguyent217

Màn đêm dần bao phủ toàn bộ mặt đất , ngày mai sắp đến, lúc đó Khúc Y Nhiên sẽ chào đón đợt quân sự

Bất quá đêm nay còn một số việc y phải làm .

Quân sự phải tập trung tại phía bắc nhà giảng ,trong hai tuần sinh viên không được ra ngoài chỉ mang theo đồ dùng cá nhân cùng đồ tắm còn các thứ khác được phát .

Như vậy nhất định trong thời gian này phải đem linh thu hết , Khúc Y Nhiên quyết tâm kéo theo cả hai linh hồn kia ra ngoài .

Lúc này người đang yên ổn ngủ trên giường lại mở mắt nhìn theo bóng áo của y dù đêm đen đặc .

Đã trễ thế này ,ngươi sẽ làm gì ?

Khúc Y Nhiên đang bước xuống thì dừng cước bộ , Lí Mật theo sau y chít chít méo méo mà đề nghị hắn sẽ đi tìm nữ sinh tên là Tưởng Tư Xa thì thấy y dừng lại mà hỏi “ Làm sao , phát hiện ra sở trường của ta rồi ?”

“ Không , bạn cùng phòng của ta hóa ra không ngủ ”Y không nghe tự tiến cử của hắn .Muốn tìm một nữ sinh chỉ biết tên với hắn là khó .

“ Di sao ngươi biết hắn không ngủ ”

“Trực giác ” linh môi sư rất nhạy cảm gần như biết trước được tương lai luôn , họ biết nhiều nhưng không thể nói nhiều trừ khi thiên ý cho phép .

“ Nga ” Lí Mật gật đầu nhưng đột nhiên phát hiện Đông Phương biến mất ủ rũ “ Sao hắn đi thăm dò được còn ta thì không ?”

“ Đông Phương còn có thể ,ngươi thì không được ” Khúc Y Nhiên ôn nhu đả kích .

Lí Mật ‘..’ Thật đả kích a .

Bởi vì chưa khai giảng thầy giáo chưa đến nên nơi đó lúc nào cũng đóng cửa , số  giáo viên còn dạy chia là hai loại “ đón tân sinh viên ”và “ trưởng khoa” Khúc Y  Nhiên mới đến được hai ngày, ngoài bạn Ngụy Tấn và bạn cùng phòng cũng chưa quen ai chỉ biêt học trưởng lúc sáng nên không còn cách nào mới nhờ Đông Phương .

Lúc này họ còn không biết mạng trường có tác dụng , một chết sớm một mù công nghệ , về phần giáo chủ chỉ thấy cầm kim chưa từng thấy hắn lấy notebook lên mạng : “ Đừng nghĩ việc đó nữa , ngươi đi tìm tư liệu ta đi lấy đàn cổ ”

Lí Mật gãi đầu “ Cũng đúng ta còn nhiều thứ dùng được ” bắt đầu dẫn y đi , một người một quỷ đi qua sân khấu mới dựng mà Khúc Y Nhiên không để ý , y không chỉ muốn lên phát biểu diễn văn nghệ, mà còn phải làm thật hay .

Lí Mật nghĩ vậy mà cười rộ lên  “đến rồi ,cửa này để ta mở khóa ” hắn giờ chỉ tác động được vật thôi  , Lí Mật chui vào khóa sau đó cửa mở .

“Cảm ơn ” Khúc Y Nhiên trước khi đi vào còn nói với hắn “ Kì thật ngươi rất giỏi không cầm uể oải”, hắn là hắn ,Đông Phương là Đông Phương “ Đó là đương nhiên ” Đông phương không ở đây Lí Mật bị bức bách đã lâu có thể vùng dậy  thẳng lưng không lo bị kim đâm cỡ nào tốt đẹp , cuộc sống bất công cho hắn một bạn cùng phòng thích thanh tĩnh .

Đây là phòng để cất nhạc cụ ,nhìn bên ngoài cũ nát nhưng bên trong cũng sạch sẽ , các nhạc cụ được bảo dưỡng tỉ mỉ trên giá chỉ có số đàn ở góc tường đứt dây mà chưa được nối trong đó có cả đàn cổ mà Lí Mật miêu tả .

Đàn cổ còn gọi giao cầm , thất huyền cầm nhạc cụ tối cổ của Trung quốc  so với  các nhạc cụ mới như Piano , violin thì thường bị mọi người lãng quên huống chi là đàn thiếu dây đóng bụi trong góc, hoa văn cũng mờ .

Khúc Y Nhiên đi tới đem cây đàn để trên mặt đất , cầm lấy khăn tay ca ca mua mà lau đàn , còn chà lên cả thân đàn và dây đàn

“ Tranh ” đã đụng vào dây đàn, thanh âm vang lên như thật lâu không có người chỉnh qua , lau đàn tưởng là đơn giản nhưng y lại rất tỉ mỉ , Lí Mật sửng sốt nhưng lại nghĩ Khúc ca bình thường vẫn thế , đối đãi với bất kì ai  dù người hay quỷ đều rất chân thành ,hắn chưa bao giờ thấy y hàm hồ .

“ Vị bằng hữu trong đàn xin hiện thân ”lau xong ,đã lộ màu gốc là cây đàn lâu năm ,màu sắc không rõ nữa nhưng chỉ cần sờ lên sẽ thấy đóa hoa đó tinh mĩ như thế nào .

Một lát sau khói trắng bốc lên, một nam nhân áo trắng hiện ra tóc đen búi lên găm bằng một cây trâm ngọc áo trắng không hoa văn ,hai tay áo bay bay lay theo ánh sáng , sác mặt hắn trắng bệch mà nhìn người  khác , không quên  giới thiệu với người trước mắt “ Tại hạ Bá Nha ”

“ Tại hạ Y Nhiên ” y học hắn mà hành lễ ,

Bá Nha nhìn lên ,một người ôn nhuận như ngọc phía sau là một linh hồn ngốc nghếch thật tương phản , người kia cười lên .

Bá Nha cảm thán , đúng là kì nhân .

Khúc Y Nhiên thở dài “ Sao ngài ở trong đàn không đi ”

“ Tại hạ kì thật đang đợi người ”

“ Đợi ai ” hai người lúc này  như nhau mà nghĩ đến một nhân vật , thất huyền cầm , Bá Nha  chẳng lẽ đang đợi

“Tử Kì ” Lí Mật nói

“ Các ngươi đều biết Tử Kì ,ta chung quy còn chưa gặp hắn ” Bá Nha cười ảm đạm , ở trong cây đàn bao năm đi bao nhiêu nơi mà vẫn không gặp được hắn may mắn trông lớp học nghe nhắc  đến việc hắn đánh đàn cho tri âm  mà biết chút chuyện xưa , nguyên bản  hắn là cô hồn nhưng vị giáo sự bị tai nạn máu bắn vào đàn hắn mới có thể hiện hình .

Bá Nha  biết cây đàn làm người đó bị thương, khiến hắn tức giận đem đàn cắt dây  từ đó tụ đóng bụi ở đây .

“ Thì ra chính ngươi biết mình đợi không dược Chung Tử Kì ”Lí Mật nói , sao lại chấp nhất ?

“ Ngươi là đang đợi người biết tâm ngươi” Khúc Y Nhiên nói .

Bá Nha kinh ngạc “ Đúng ” nói hắn là cầm tiên chi bằng gọi hắn là cầm si , khúc đàn tri âm nay bị cải biến nhiều nhạc cụ quá hắn chỉ muốn có người  đàn tử tế hoặc nghe thấu hiểu thấu thôi , cổ cầm ở đây mà hắn lại thiếu một tri âm .

Khúc Y Nhiên nói “Ngươi đánh đàn được không ?’

“Dựa vào thủ chi , phải có người thủ chi ” Lí Mật không đành lòng “ Khúc ca ,bằng không anh cho tiên sinh đàn một khúc biết đâu có người nghe hiểu .

“ Ngươi cho ta là cái gì ” Y đánh  đàn  thì sinh viên toàn khoa sẽ đến chắc

“ Ngươi a ngươi có cơ hội mà , buổi biểu diễn đó , ngươi có tiết mục ”

Được rồi y quên mất , đây quả thật là cơ hội .

Nhưng là ….


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.