Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 27.08.2014, 09:05
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5221 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi (đã đọc được) - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 117

Tống Quốc Bằng nhàn nhạt nhìn Lý Lệ, sau đó quay đầu không nhìn nữa, trực tiếp nói với mấy người kia: “Các anh ngồi xuống đi, nói tiếp chuyện hạng mục……”

Lý Lệ muốn điên rồi, Tống Quốc Bằng, Tống Quốc Bằng lúc nào thì đối với cô ta như vậy, cho đến bây giờ chưa từng có , tại sao lại như thế này? Trong đầu cô ta nghĩ lại, bốn năm trước cô ta học đại học, Tống Quốc Bằng tự mình tìm đến cô ta, nói cô ta chính là con gái duy nhất cua nhà họ Lý, dĩ nhiên cô ta chính là đại tiểu thư của Thánh Đức, thân là phó tổng của Thánh Đức, Tống Quốc Bằng hắn nên vì nhà họ Lý nuôi Lý Lệ cho tốt……

Nhưng hiện tại…… Lý Lệ hận trừng Tống Quốc Bằng, trên gương mặt đó đâu còn nửa điểm dáng  vẻ khi nhìn thấy cô ta lúc trước. Hiện tại nhìn thấy cô ta, trên mặt còn một tia chán ghét. Lý Lệ cắn chặt răng của mình, gắt gao cắn, chính là không muốn nói. Tốt, cô ta muốn nhìn một chút, Xem Tống Quốc Bằng rốt cuộc muốn làm cái gì!

“Được, cứ như vây đi, các anh trở về xử lý cho tốt.” Nói xong những người này trực tiếp đi ra ngoài, Lý Lệ một mình ngồi ở trong góc nhìn đối phương như muốn phun lửa. Cô ta an vị ở trong ghế sô pha, cũng không đứng lên tìm Tống Quốc Bằng nói chuyện mà chỉ nhìn chắm chằm vào ông. Tống Quốc Bằng nhìn về phía Lý Lệ, không thấy cô ta có ý định đi tới, vậy coi như xong, lại cúi đầu làm chuyện của mình. Lý Lệ nhìn Tống Quốc Bằng lại cúi đầu, trong nháy mắt  trừng lớn. Tống Quốc Bằng quả thật không giống trước, vốn cô ta còn nghĩ, tối thiểu Tống Quốc Bằng kết thúc chuyện của mình sẽ đi tới hỏi côm ai biết, người ta trực tiếp không nhìn mình.

Tống Quốc Bằng nghĩ, cô ta tới tìm hắn nói chuyện, vậy cô ta phải tới tìm hắn, hắn nghe là được. Nhưng hiện tại Lý Lệ tự cao tự đại bất động, vậy hắn cũng bất động thôi. Mấy ngày nay Lý Lệ ở trước mặt hắn giả bộ đáng thương trong lòng hắn đã vô cùng tức giận, hiện tại vất vả lắm  Nghiêm Hi mới quyết định, không cần tiếp tục gải bộ nữa, vậy hắn còn cần gì đặt Lý Lệ trong mắt nữa? Cô ta có muốn tới hay không, hắn cũng ước gì cô ta đừng tới tìm hắn gây phiền toái.

Lửa giận trong lòng Lý Lệ càng lớn, cô ta cố nén lại trong lòng, từ từ đứng lên, đi tới trước bàn làm việc của Tống Quốc Bằng lẳng lặng nhìn, hàm răng cắn chặt lấy nhau, chỉ sợ mình không nhịn được liền chửi mắng. Đầu tiên cô ra hít sâu một hơi, tận lực để cho tâm bình khí hòa rồi nói: “Chú Tống, cháu mới nhận được thông báo. Chú muốn thay mặt Thánh Đức thối lui khỏi đấu thầu lần này?” di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m Lý Lệ nói chuyện cuối cùng cũng không nhịn được cất cao mấy âm sắc.

Lý Thánh Đức nhìn Lý Lệ, thẳng thắn nhìn lại, sau đó nói: “Không sai, chúng ta đã quyết định rồi, hạng mục này nếu như thật sự ở trong tay chúng ta, trước không nói tới tiền lời, chỉ cần nói đến lần đấu đầu công ty chúng ta đã không có đủ tiền vốn, đây là chuyện chúng ta tuyệt đối không được có. Muốn tương lai công ty phát triển, tôi quyết định, phải làm như vậy.”

Lý Lệ mở to mắt nhìn Tống Quốc Bằng, thật lâu, sau đó bắt đầu cười, cười rất châm chọc, đôi mắt mang theo sự khinh thường quét mắt Tống Quốc Bằng một cái, sau đó nói: “Chú Tống, chú đừng quên, thân phận của chú là gì. Công ty này cha cháu là đổng sự trưởng,ông ấy còn chưa nói gì, sao chú lại vậy? Chú Tống, cháu gọi chú một tiếng chú, đó là cháu tôn trọng chú, cảm tạ bốn năm trước chú trợ giúp cháu. Cháu cũng cảm tạ bốn năm trước chú tìm được cháu giúp cháu đi học đại học. Nhưng cái này cũng không đại biểu chú có thể nắm giữ công ty này. Công ty này họ Lý, mà chú họ Tống, nói đúng ra, chẳng qua chú là đi làm công cho nhà họ lý chúng cháu, chú có tư cách gì.” Lý Lệ chống tay lên bàn làm việc, cả thân nửa nghiêng nhìn Tống Quốc Bằng. Cô ta đứng, Tống Quốc Bằng ngồi, cho nên có chút dáng vẻ từ trên cao nhìn xuống.

Tống Quốc Bằng hơi híp mắt lại khé ngẩng đầu nhìn Lý Lệ, nghe xong lời Lý Lệ nói không chỉ không nổi giận mà ngược lại lại cười, cười rất nhẹ, sau đó nhìn  Lý Lệ nói: “Lý Lệ, đừng quên, công ty này tôi quản lý 17 năm rồi, đối với tôi mà nói, người chấp chưởng cao nhất ở công ty này vẫn chính là tôi. Trong mười bảy năm qua  tôi vẫn là người quyết định trong hội đồng quản trị, hiện tại tôi chính là lãnh đạo tối cao của công ty này, cô cảm thấy cô có thân phận gì trong cái công ty này? Đại tiểu thư của Thánh Đức? Cô thật sự cho rằng mình chính là thiên kim đại tiểu thư? Nghiêm Hi khinh thường chức vị đó mà cô vui lòng duy trì?  Lý Lệ, làm người quan trọng nhất là phải hiểu được biết đủ. Nhưng cô nhìn mình đi, khẩu vị của cô càng ngày càng lớn, thậm chí ngay cả R&D và một số công ty khác cô cũng dám tính toán, có phải hay không cảm thấy mình đặc biệt thông minh? Trên thế giới này chỉ có mình cô thông minh còn người khác đều là người ngu đúng không?”

Lý Lệ nhìn Tống Quốc Bằng, mắt dần dần bình thường lại. cô ta có cảm giác, Tống Quốc Bằng hôm nay có cái gì không đúng, là lạ ở chỗ nào? Không nhìn ra, hình như nơi nào cũng không giống trước kia. Trước kia khi nói chuyện chưa từng có loại giọng điệu quái lạ này, lần này trực tiếp nhín Lý Lệ bằng ánh mắt nhìn người ngu ngốc vậy. Lý Lệ chăm chú nhìn Tống Quốc Bằng , Tống Quốc Bằng liền nói: “Được rồi, không cần nhìn chằm chằm tôi như vậy, tôi đã không còn gì để nói với cô. Chỉ là Lý Lệ à, tôi muốn khuyên cô một câu cuối cùng, không nên quá thông minh, cẩn thận thông minh sẽ phản lại đó.”  Nói xong trực tiếp đuổi người: “Được rồi, chuyện này tôi đã quyết định cô không cần phải nói thêm gì nữa cho mất công, tôi còn rất nhiều việc cần hoàn thành, trong thời gian cô mò mẫm chỉ huy khiến cho nghiệp vụ công ty hỗn loạn hết lên, tiền bạc cũng giảm đi nhiều. Được rồi, cô không có việc gì thì đi ra ngoài đi, không có chuyện gì lớn thì đừng có tìm tôi.” Nói xong cúi đầu làm tiếp công việc của mình.

Nêu như câu trước  Tống Quốc Bằng nói đến thân phận của Lý Lệ, câu sau hắn nhẹ nhàng trực tiếp nói  rằng năng lực của Lý Lệ không được. Ý rất rõ ràng, cô ta muốn hắn cấp chỗ ngồi của người nắm quyền cao nhất cho cô ta ngồi hai ngày, hắn còn muốn xem thực lực của cô ta là như thế nào, kết quả cô ta không kiếm được tiền cho công ty còn chưa tính, ngược lại làm mọi chuyện rối loạn hết lên. Chẳng những không kiếm được tiền, ngược lại muốn hại công ty lâm vào tình cảnh mất hết tiền bạc.Đến nước  này còn muốn hắn nói tốt gì cho cô ta nữa đây.

Lý Lệ  có chút choáng váng hồ đồ, chuyện gì đã xảy ra? Đến khi cô ta trở về phòng làm việc của mình mới nhớ tới, vừa rồi Tống Quốc Bằng trực tiếp xóa tên cô ta ra khỏi công ty. Nhưng Lý Lệ không cam lòng, tại sao chứ!

Đoán chừng bên Triệu tổng cũng đã nhận được tin tức, trực tiếp đẩy cửa tiến vào, sau đó liền thấy Lý Lệ đang ngẩn người ngồi ở chỗ của mình. Trong lòng hắn đang rất vội, nơi nào còn nhớ được Lý Lệ có thoải mái hay không thoải mái, cho tới bây giờ tiền của hắn chính là quan trọng nhất, nhưng thứ khác đều là giả hết.

“Lý Lệ, cô phải cho tôi một lời giải thích hợp lý, chuyện này rốt cuộc là như thế nào? Tôi nhận được tin tức, nói Tống Quốc Bằng đột nhiên quyết định Thánh Đức rút tiền? Thối lui khỏi hạng mục đó? Lý Lệ, cô phải giải thích cho tôi.” Hiện tại hắn sắp điên rồi mặc dù hắn quăng tiền vào hạng mục kia tỷ lệ so với ba công ty thì không nhiều, nhưng số tiền kia cũng không phải là ít. Mặc dù không hại công ty phải đóng cửa,nhưng vẫn sẽ khiến Triệu thị rung chuyển, như vậy không biết đến khi nào mới khôi phục lại được, làm sao hắn có thể không vội được?

Hai mắt Lý Lệ  trở nên u ám, giống như đang suy nghĩ chuyện gì đó, vô cùng nhập thần, ngay cả Triệu tổng nói gì cô ta cũng nghe không rõ ràng. Cuối cùng Triệu tổng không nhịn được tát một cái lên gương mặt trắng mịn của Lý Lệ, tiếng vang cùng với cảm giác kim châm đau đớn khiến Lý Lệ trong nháy mắt phục hồi lại tinh thần. Bởi vì trên mặt bị Triệu tổng đánh mạnh một cái, hai bên tóc mai của Lý Lệ xốc xếch che kín mặt cô ta, đồng thời cũng chặn lại ánh mắt hiếu chiến, muốn đánh nhau, muốn gây gổ trong mắt Lý Lệ. Lý Lệ bắt đầu cừ động, động tác rất chậm, giống như được quay chậm lại vậy, từ từ vươn tay sửa lại tóc của mình, sau đó nghiêng đầu nhìn Triệu tổng. Vừa định mở miệng liền cảm thấy khóe miệng mình vô cùng đau đớn, duỗi tay sờ sờ, cảm thấy dinh dính, vừa nhìn, trên ngón tay mình dính một ít máu đỏ tươi. di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m Lý Lệ  nhẹ nhàng vuốt vuốt khóe miệng bị rách da, sau đó nhìn Triệu tổng cười cười nói: “Triệu tổng, ông gấp cái gì, ông nói Tống Quốc Bằng là gì chứ, hai công ty hợp tác chính là do hội đồng quản trị quyết định, chỉ bằng vào một phó tổng như ông ta nói không hợp tác là không hợp tác? Triệu tổng, chúng ta có hợp đồng giấy trắng mực đen, ông cảm thấy những lão gia hỏa Thánh Đức ngu như vậy mà bội ước ư? Vậy tiền bọn họ có muốn hay là không muốn? Ngài nói đi!”

Triệu tổng vừa nghe, cảm thấy rất có đạo lý, chẳng lẽ công ty lớn như vậy liền quyết định bởi lời nói của một phó tổng nho nhỏ? Triệu tổng nhìn khóe miệng Lý Lệ, cười cười ngượng ngùng, rất đau lòng híp mắt dụ dỗ nói: “Ai ô ô em xem tôi thật thô bạo, bình thường tôi không hề như vậy đâu, kết quả vì không cẩn thận, dùng sức hơi lớn một chút, tôi thật không ngờ sức lực lại lớn như vậy, bảo bối, làm đau em chứ?”

Lý Lệ cười cười, cười có chút khổ sở nhìn Triệu tổng nói: “Chớ giả bộ, tôi hiểu rõ ông không thật lòng yêu thương tôi. Đừng nói là lần này Thánh Đức hợp tác với ông, dù cuối cùng hai công ty không hợp tác, tôi cũng là người thừa kế duy nhất của Thánh Đức, chẳng lẽ tôi cứ ở đằng sau mông của ông, tùy ông đánh chửi hả?” Lý Lệ nói rất đau lòng, cuối cùng còn không nhịn được khóc lóc, từng giọt từng giọt rơi xuống làm ướt khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ta, nhìn thật đáng thương.

Bình thường Triệu tổng là người ham sắc, cũng không phải hắn có nhiều yêu thích đối với Lý Lệ, chỉ là người này, bình thường tự xưng là thương hương tiếc ngọc, luôn muốn thưởng thức muôn hoa đua sắc. Bây giờ nhìn đóa hoa  Lý Lệ mềm mại khóc đến đau lòng như vậy, hắn làm sao còn có lòng dạ cứng rắn trách cứ Lý Lệ chứ, dĩ nhiên là thuận theo lời nói của mỹ nhân rồi: “A đúng đúng, toàn là lỗi của tôi, là tôi quá kích động, thật xin lỗi mỹ nhân, tôi sai lầm rồi.”

Trong lòng Lý Lệ cười lạnh, nhưng nghĩ lại lời Tống Quốc Bằng vừa nói với cô ta, trong lòng cô ta cảm thấy hơi sợ hãi, Tống Quốc Bằng rốt cuộc có ý gì?

Một lúc sau thư ký đột nhiên gõ cửa, sau khi đi vào thấy Triệu tổng cũng sững sờ, sau đó liền hồi phục tinh thần nhìn  Lý Lệ nói: “Lý tiểu thư, đột nhiên muốn triệu khai hội đồng quản trị, Tống tổng vừa gọi điện thoại mong cô tới một chuyến, còn nói nếu như Triệu tổng có ở đây, vậy thì cùng đi luôn.”

Giọng điệu thư ký cứng rắn nói xong, Lý Lệ nhìn Triệu tổng, Triệu tổng cũng nhìn Lý Lệ. Đối với tin tức vừa rồi, trong lòng hai người đã dậy sóng, đều nghĩ, ngày mai dự án sẽ có kết quả cuối chắc lúc này sẽ không có vấn đề gì đấy chứ.

Kết quả khi hai người cùng đi tới phòng họp Lý Lệ liền ngây dại, tại sao lại là Nghiêm Hi?

Trong đầu Lý Lệ nhớ lại hội  nghị của Chu thị ở thành phố G, cũng là cảnh tượng như thế này, cũng là cô ta tràn đây tự ti ra sân, sau đó thấy Nghiêm Hi liền giật mình và khó chịu.

Cảm giác xấu đột nhiên xuất hiện, Lý Lệ hiểu, chuyện này là do Nghiêm Hi giở trò quỷ. Được, cô ta sẽ chờ, xem xem Nghiêm Hi cô có thể làm ra chuyện gì.

Nghiêm Hi đã sớm an vị ở trong phòng hội nghị, thân là cổ đông công ty, Nghiêm Hi xuất hiện ở nơi này không có bất kỳ người nào chất vấn, ngay cả Lý Thánh Đức cũng bị gọi tới. Lý Thánh Đức nhìn vẻ mặt tự nhiên của Nghiêm Hi thì cười lạnh một tiếng, sau đó không nhìn thêm một cái. Lãnh Diễm đã bị mang đi, cô vẫn còn có ý định tới tham gia một hội nghị nho nhỏ của công ty hắn? Bởi vì chuyện xảy ra đột xuất, tin tức Tống Quốc Bằng bội ước vẫn chưa tới tai Lý Thánh Đức, hội nghị cũng đã bắt đầu.

Sau khi nhân viên đến đông đủ, Tống Quốc Bằng an vị tại chỗ ngồi của mình mở miệng: “Thời gian trước chúng ta có đầu tư vào hạng mục kia, chúng ta thực sự không bỏ ra nổi số tiền đầu nhập, tôi đề nghị, chúng ta từ bỏ vụ đấu thầu ngày mai.”

Lời vừa nói ra, trừ mấy người đã biết từ trước, tất cả các đổng sự còn lại đều ồ lên. Chuyện gì đã xảy ra,, còn có muốn cho bọn họ kiếm tiền không vậy? Không thể hợp tác với bên Lãnh Diễm, hiện tại lại còn muốn buông tay bên Triệu tổng?

Lý Lệ ngồi tại chỗ nở nụ cười: “Xin hỏi Tống tổng, tôi muốn hỏi ông một chuyện. Xin hỏi ông có quyền gì tuyên bố giải trừ hợp tác?” Thật ra lời này của Lý Lệ không lễ phép, nhưng đúng là nói ra tiếng lòng của mọi người, cô ta có quyền lợi, dầu gì cũng là con gái của đổng sự trưởng.

Lý Thánh Đức cũng là lần đầu tiên nghe được tin tức này, lúc ấy thiếu chút nữa bị sặc không khí. Hắn biết, hắn luôn biết, lúc ấy Lý Lệ vui mừng nói cho hắn Tống Quốc Bằng đối tốt với cô  như thế nào. Hắn liền nghĩ, Tống Quốc Bằng si tình với Nghiêm Tử Hoa như vậy, làm sao có thể bỏ qua để giúp đỡ hắn? Khi đó hắn đã nghĩ, phải chăng Tống Quốc Bằng có âm mưu gì đó không, hiện tại xem ra, quả nhiên là như vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.08.2014, 22:20
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5221 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi (đã đọc được) - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 118 (1)

Lý Thánh Đức trực tiếp mở miệng bày tỏ mình không đồng ý, đứng tại chỗ vỗ bàn chỉ vào mặt Tống Quốc Bằng: “Anh là người thế nào, anh có quyền gì nói buông tha liền buông tha? Ban đầu đã ký hiệp ước, giấy trắng mực đen vô cùng rõ ràng, tiền kia đừng nghĩ cầm về dù chỉ một phần, hiện tại anh lại nói công ty Thánh Đức không hợp tác nữa? Anh vẫn luôn nói vì muốn tốt cho công ty hay là muốn công ty giống như Chu thị trực tiếp phá sản? Anh có tâm tư gì?”

Lời này của Lý Thánh Đức khiến mọi người nhớ lại chuyện của Chu thị mấy ngày trước, công ty đó vẫn luôn tốt, không phải là bởi vì việc tiền đầu tư vào không lấy được ra mới xảy ra cơ sự đó hay sao? Mọi người bắt đầu phản đối đề nghị của Tống Quốc Bằng.

Nhưng sắc mặt Tống Quốc Bằng vẫn thủy chung như cũ, cũng không thấy trên mặt ông gấp gáo cái gì, chỉ là chậm rãi quét mọi người một vòng, sau đó nói: “Hiệp ước kia không biết mọi người có xem qua không, trong đó đều là chữ ký tên tuổi của Lý Lệ, điều này có thể nói rõ?”

Vốn Lý Lệ thấy mọi người chất vấn Tống Quốc Bằng như vậy, trong lòng cô ta còn nhìn Tống Quốc Bằng chê cười. Nhưng nghe được câu nói kia của Tống Quốc Bằng liền sửng sốt một chút, trong nháy mắt nhớ tới lời Tống Quốc Bằng vừa nói, sắc mặt lập tức thay đổi. Cô ta đã hiểu rõ Tống Quốc Bằng có chủ ý gì.

Tống Quốc Bằng không có cho bất kỳ người nào có thời gian phản ứng, trực tiếp nhìn cha con Lý Lệ và Lý Thánh Đức, ánh mắt lạnh lùng: “Người  đại diện cho công ty này là Tống Quốc Bằng tôi, đổng sự trưởng là Lý Thánh Đức tiên sinh, như vậy Lý Lệ ký hợp đồng coi như là của công ty chúng ta? Cho nên tôi nói phần hiệp ước này căn bản không có tác dụng gì. Tôi đã hỏi luật sư rồi, phần hiệp nghị này không có bất kỳ  giá trị gì cả. Nói cách khác, đây chỉ là giấy vụn mà thôi, không có tác dụng gì cả.” Tống Quốc Bằng nói xong trực tiếp đem tài liệu trong cặp ra xé tan.

Mọi người xôn xao, là như vậy? Hiện tại mới liếc nhìn Lý Lệ, đúng vậy, lúc ấy để cho cô ta toàn quyền quản lý, đúng là do hội đồng quản trị thông qua, nhưng đó là miệng nói mà thôi, bởi vì chuyện gấp nên cũng không tìm luật sư tới … chứng kiến. Bây giờ nhìn lại, cô ta không có bất kỳ chức vị nào ở trong công ty, không có bất kỳ cổ quyền nào, không có gì để chứng minh thân phận gì đó của cô ta. Hiệp ước do cô ta ký cũng không có giá trị gì cả!

Trong nháy mắt Lý Lệ luống cuống, ánh mắt cầu cứu nhìn Lý Thánh Đức. Lý Thánh Đức là đổng sự trưởng của công ty, chuyện này sợ rằng chí có Lý Thánh Đức ra sân mới có thể giải quyết thôi.

Lý Thánh Đức đứng lên nói: “Anh nói Lý Lệ không có tư cách làm địa diện cho công ty ký hợp đồng? Vậy thì tốt, hiện tại tôi ký hiệp ước với Triệu tổng, chắc là tôi có cái quyền này chứ?” Lý Thánh Đức dùng đôi mắt sắc bén nhìn Tống Quốc Bằng. Hiện tại hắn chán ghét Tống Quốc Bằng rồi, lúc còn trẻ thì vây quanh Nghiêm Tử Hoa,khi đó hắn nhìn đã không vừa mắt, ai biết bây giờ lại còn tìm tới phiền toái.

Tống Quốc Bằng cũng cười nhìn Lý Thánh Đức, cười có chút quái lạ, sau đó nói: “Lý tiên sinh, tôi hôm nay thông báo cho ông tới thật ra thì có một chuyện muốn báo cho ông, hi vọng sau khi ông nghe được không nên quá kích động.”

Lý Thánh Đức và Lý Lệ vừa nghe, cau mày lại. Lý Lệ nghĩ tới hôm nay Tống Quốc Bằng như thế này tuyệt đối không phải là trùng hợp, không chừng đều là tính toán trong một thời gian dài rồi. di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m Hiện tại cô ta đã bị lừa, rồi lại muốn nổ sung nhằm vào Lý Thánh Đức?”

Nhưng lại nghĩ lại, Lý Thánh Đức là chủ tịch của công ty, là chuyện mà mười bảy năm trước đã định. Tống Quốc Bằng hắn còn định giở trò gì? Lần này dự án hợp tác cô ta đã đi vào quá sâu, tiền cũng đầu tư rất nhiều, không thể nói rút ra là rút ra ngay được. Mặc kệ như thế nào, hạng mục này phải thành công, mà rất dễ nhận thấy Tống Quốc Bằng chính là chướng ngại vật của dự án rồi!

Lý Lệ ác độc nhìn Tống Quốc Bằng, mà Tống Quốc Bằng cũng không nhìn cô ta một cái. Lý Lệ là bốn năm trước hắn tìm được, tự nhiên biết Lý Lệ như thế nào. Thân phận của cô ta hắn đã sớm biết, cho nên đối với đôi mắt âm lãnh kia không hề thấy kỳ quái.

Ngược lại hắn vẫn nhìn Lý Thánh Đức, trì hoãn một lúc rồi nói: “Lý tiên sinh?”

Lý Thánh Đức nghĩ đến mình có nhược điểm gì bị Tống Quốc Bằng nắm được? Nhưng nghĩ một vòng, không có, hắn an tâm, trực tiếp nhìn Tống Quốc Bằng nói: “Có việc gì cứ nói thẳng, đừng ở chỗ này mập mập mờ mờ.”

Tống Quốc Bằng cười cười, tầm mắt vẫn nhìn Lý Thánh Đức, sau đó nói: “Thật ra thì công ty này vào mười bảy năm trước đã đổi chủ nhân, không phải là công ty của ông nữa rồi!”

Một câu nói này trực tiếp là một quả bom dội xuống, mặt đất bằng phẳng dậy sóng, mọi người ngây dại, nhìn chằm chằm Lý Thánh Đức, lại nhìn Tống Quốc Bằng vẫn mỉm cười, cũng không biết chuyện gì xảy ra nhưng vẫn ăn ý lựa chọn im lặng. Cứ như vậy nhìn chờ biện pháp giải quyết.

Lý Thánh Đức kinh ngạc, nửa ngày mới phản ứng được cười cười nhìn Tống Quốc Bằng nói: “Tôi nói nha Tống Quốc Bằng, anh điên rồi hay sao, chuyện này anh cho rằng anh nói người khác sẽ tin?” Lý Thánh Đức cảm thấy người này nói chuyện thật ngu, hắn ta vừa nói cái gì? Nói Lý Thánh Đức hắn không phải là chủ nhân của công ty Thánh Đức?

Thật khôi hài!

Chỉ cười cười, Lý Thánh Đức nhìn Tống Quốc Bằng đối diện vẫn thủy chung giữ nụ cười trên mặt kia, cũng không cười nổi nữa. Hắn như thế nào lại quên mất, công ty này năm đó là do Nghiêm Tử Hoa sáng lập, dù cho Lý Thánh Đức hắn danh hiệu đổng sự trưởng trên danh nghĩa, cũng không thể nói rõ đổng sự trưởng hắn không thể bị công ty đuổi việc. Dù sao công ty này không phải của hắn, hắn cũng chưa từng quan tâm tới cái công ty này.

Lý Thánh Đức có chút không dám tin, Nghiêm Hi ngồi một bên liền đứng lên, mang trên môi là nụ cười nhàn nhạt, trực tiếp rút ra một đống tài liệu cũ kỹ trong túi xách, tuyên bố trước mặt mọi người: “Đây là di trúc trước khi mất mẹ tôi để lại, vẫn luôn ở bên chỗ luật sư, hiện tại tôi mới lấy về, đợi lát nữa luật sư sẽ tới tuyên bố với mọi người chuyện này.”

Mọi người ngây dại, có người đã kịp phản ứng, Nghiêm Hi mới chân chính là người nắm giữ công ty đứng sau lưng Tống Quốc Bằng. Mọi người liền nhớ lại, Tống Quốc Bằng  là phó tổng cũng bởi vì khi còn trẻ đi theo Nghiêm Tử Hoa sáng lập lên công ty này, cho nên mọi người liền cảm thấy, hắn danh chính ngôn thuận tới quản lý công ty. Nhưng bây giờ nhìn lại hoàn toàn không phải, chỗ dựa sau lưng người ta chính là chân chính đại tiểu thư.

Đồng thời, những người này kịp phản ứng lại, đây là tranh đấu giữa các gia tộc? Hai bên nhân mã ngươi tới ta đi, người nào ló đầu ra lập tức bị đối phương đánh cho không kịp trở tay rồi.

Thật ra thì đây chính là chuyện nhà người ta, chẳng qua vừa vặn lôi ra trong hội nghị trường kỳ của công ty mà thôi. di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m Đối với chuyện này, tất cả mọi người đều ăn ý lựa chọn đứng xem, hai bên đều không thẻ giúp ai được, ở giữa có thái độ trung gian vậy. Cuối cùng, chuyện này đối với bọn họ, làm như vậy là cách lựa chọn tốt nhất.

Cuối cùng luật sư tới, chứng minh di chúc trên tay Nghiêm Hi là thật, cũng đồng thời chứng minh hiệp ước mà Tống Quốc Bằng vừa xé không có giá trị gì cả. Triệu tổng nghĩ đến số tiền mình đầu tư vào, tiền đã đầu tư vào, hiện tị mới nói chuyện này, vậy tiến của hắn thì làm như thế nào đây?

Nghiêm Hi chọn mí nhìn  Triệu tổng nói: “Thật xin lỗi Triệu tổng, người cầm tiền của ngài là Lý Lệ không phải là người của công ty, trước khi tới tôi đã hỏi kế toán rồi, tiền cua ngài  đều là tự tay Lý Lệ tiếp quản, cũng không có trong tài khoản của công ty. Cho nên nếu ngài muốn tiền thì hãy bàn với Lý Lệ. Chuyện này đơn thuần là hành động cá nhân của Lý Lệ, không hề liên quan đến công ty chúng tôi. Nếu ngài không tin có thể tới ngân hàng điều tra.”

Lý Lệ ngây người, số tiền kia? Số tiền kia hơn một nửa đã đầu tư vào hạng mục kia, hiện tại hạng mục đã bỏ, tiền đã đầu tư làm sao có thể lấy về?

“Ha ha ha.” Lý Lệ bắt đầu điên cuồng cười trong phòng họp, cười rất điên khùng, giống như bị bệnh thần kinh vậy. Cười đủ rồi liền nhìn Nghiêm Hi: “Nghiêm Hi, quả nhiên cô thật ngoan độc, tôi không ngờ cô lại chờ tôi ở đây từ lâu, cô và Tống Quốc Bằng khi nào bắt tay với nhau? Tống Quốc Bằng chủ động liên lạc với tôi, bốn năm trước đã liên lạc. Nhưng cô thật giỏi, cô mới xuất hiện mấy ngày lại có thể kéo Tống Quốc Bằng về bên cạnh cô, chắc không phải cô  dùng biện pháp bí mật không thể cho ai biết đấy chứ, ha ha ha. Tôi nghe nói trước kia Tống Quốc Bằng yêu mẹ cô, vậy bây giờ? Thế nhưng ông ta lại chạy  tới bên cạnh cô, cô nói chuyện này……Ha ha……”

Trong miệng Lý Lệ không ngừng nói ra những lời khó nghe, những đổng sự kia nghe thấy sắc mặt đều nhìn vô cùng khó coi. Thế nhưng đương sự Nghiêm Hi lại không hề đổi sắc, trực tiếp phân phó: “Gọi an ninh.”

Cuối cùng Lý Lệ bị an ninh đuổi đi, ai có thể tưởng tượng, buổi sáng Lý Lệ bước vào công ty tất cả mọi người đều khom lưng chào một tiếng ‘Lý tiểu thư”, cô ta như một công chúa cao ngạo đến nhìn một cái cũng không thèm nhìn… Hiện tại thì tốt rồi, vừa đúng lúc tan việc, mọi người đều nhìn thấy Lý Lệ bị an minh kéo ném ra ngoài cửa lớn công ty, Lý Thánh Đức và Triệu tổng ở phía sau sắc mặt tái xanh nhìn cũng không nhìn Lý Lệ một cái. Lý Lệ như người điên, luôn mồm mắng, mắng Nghiêm Hi, mắng Tống Quốc Bằng, những người nhân viên đi ngang qua ngươi nghe được một câu ta nghe đến một câu, sau lại xúm lại nói với nhau, chuyện này liền loạn thất bát nháo  lên.

Lý Lệ đi, tất cả mọi người thở phào nhẹ nhõm. Bởi vì lúc trước ba công ty cùng đầu tư, Lý Lệ vì để cho Lý Thánh Đức giữ lại thực lực nên không thông báo cho kế toán chi tiền, ngược lại tiền đầu tư ban đầu cho  hạng mục kia đều dùng của Triệu tổng và của nhà họ Chu. Hiện tại Lý Lệ bị Nghiêm Hi lộng tẩu, cũng coi như không có tổn thất gì lớn, chỉ khiến cho mọi người buồn bực trong lòng mà thôi. Tổ tinh anh mà lúc trước Lý Lệ lập ra, người của nhà họ Chu đã chạy trước rồi, hiện tại Lý Lệ và Thánh Đức xảy ra chuyện, người của Triệu tổng cũng không cần thiết giữ lại nữa. Lý Lệ buổi trưa bị đuổi đi, buổi chiều người của Triệu tổng liền thu thập đồ trở về công ty của mình.

Triệu tổng ngồi ở trong phòng làm việc của mình buồn bực, người phụ nữ Lý Lệ kia lại lấy tiền của hắn bỏ vào túi riêng? Hắn len lén lấy tiền để đầu tư cho hạng mục này, vậy mà bây giờ bên Thánh Đức lại nói như vậy, Lý Lệ không có bất kỳ quan hệ gì với bọn họ, hắn hợp tác với cá nhân Lý Lệ, không hề quan hệ với công ty bọn họ. Nếu hắn muốn tiền vậy thì đi tìm Lý Lệ mà đòi, chớ đến đòi bọn họ.

Nghiêm Hi đã sớm thiết kế bẫy chờ Lý Lệ nhảy vào, điểm này ngay từ lúc nghe được lời của Tống Quốc Bằng nói hắn liền hiểu. Nhưng hiểu là hiểu, cũng không thay đổi được gì rồi. Hiện tại trên người cô ta thiếu một số tiền lớn.

Lý Lệ đi theo Lý Thánh Đức về nhà điện thoại di động liền vang lên: “Lý tiểu thư, xin chào, tôi là luật sư đại diện cho Chu thị, hiện tại muốn khỏi tố cô tội lừa gạt buôn bán. Nếu như Lý tiểu thư không muốn ra tòa, xin nhanh chóng trả lại tiền Chu thị đã đầu tư trước đó, cám ơn.”

Ngữ điệu vô tình của người luật sư kia giống như một thanh kiếm sắc bén đâm vào khiến Lý Lệ thở không nổi. Cô ta sững sờ tại chỗ thật lâu không phản ứng kịp, thở cũng không thở, một hồi kìm nén đến sắc mặt đỏ bừng. Chuyện này……Nghiêm Hi!

Hiện tại Lý Lệ đã rõ, Nghiêm Hi thật sự rất thủ đoạn. Trước tiên cố ý chờ cô ta lấy được tiền, rồi mới nghịch chuyển, trực tiếp nói, Lý Lệ chình là một kẻ điên, người mà bọn họ ký kết không phải người của công ty Thánh Đức, các người đều bị gạt.

Lý Lệ thở gấp, kìm nén đến khó chịu. Lý Thánh Đức nhìn thấy sợ hết hồn, vội vàng đi tới dùng sức vỗ lưng cô ta. Lý Lệ đau sốc bắt đầu điên cuồng ho, cũng may là thở lại được. Lý Thánh Đức thở phào nhẹ nhõm, vội vàng an ủi: “Không có việc gì, không có việc gì, không phải còn có cha ở đây hay sao, đừng sợ.”

Lúc ấy thật sự Lý Lệ sắp hỏng mất, nghĩ đến nhiều tiền như vậy, số tiền có thể khiến một công ty lớn như Chu thị phá sản, di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m hiện tại lại dồn hết lên đầu cô ta, chỉ một mình cô ta. Hiện tại cô ta phải làm sao đây, nhiều tiền như vậy, làm sao mà trả được.

Lý Lệ bắt đầu lặp lại: “Nhiều tiền như vậy, nhiều tiền như vậy…” Nói xong còn biết khóc nấc lên hai tiếng. Lý Thánh Đức cũng không còn cách nào, trực tiếp nhốt Lý Lệ ở trong phòng tự mình náo. Hiện tại hắn cũng rất phiền, trước kia hắn có thể giúp Lý Lệ ít tiền, nhưng hiện tại thì như thế nào? Trước kia là chủ tịch công ty Thánh Đức, ít nhiều còn có thể rút một ít tiền của công ty ra, nhưng hiện tại……

Ai! Hắn đơn thuần chỉ là một cục trưởng cục thuế thôi nha.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.09.2014, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5221 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi (đã đọc được) - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 118 (2)

Sau khi Lý Thánh Đức khóa Lý Lệ ở trong phòng, Lý Lệ cũng không náo loạn, một đôi mắt rất nhanh thanh tỉnh, nhìn cửa lớn đóng chặt, chợt cười, cười không lên tiếng… Cười, cười có chút vặn vẹo, sau đó lại nhìn cửa sổ khép chặt nghĩ, Nghiêm Hi, xem như ngươi lợi hại, chúng ta chờ coi.

Công ty coi như là thuận lợi trở về tay Nghiêm Hi, Nghiêm Hi cùng Tống Quốc Bằng đi vào phòng làm việc của Tống Quốc Bằng, ngồi trên ghế sa lông Nghiêm Hi trực tiếp nói với Tống Quốc Bằng: “Lần này trên người Lý Lệ sẽ có rất nhiều món nợ, trong thời gian ngắn sẽ khiến cô ta đau đầu. Đoán chừng vu đấu thầu ngày mai sẽ không có chuyện gì, sau khi đấu thầu xong cháu sẽ an bài công ty chúng ta nhận một phần hạng mục, mọi người cứ chuẩn bị trước đi ạ.”

Tống Quốc Bằng vừa nghe, gật đầu một cái: “Chú biết rồi, thời gian trước Lý Lệ vẫn để cho chúng ta chuẩn bị dự án, trên căn bản mọi người đã đủ quen thuộc dự án này, mọi chuyện sẽ rất thuận lợi.”

Nghiêm Hi gật đầu một cái, Tống Quốc Bằng nói: “Hi Hi, cháu xác định chuyện này đã đủ đả kích với Lý Lệ và Lý Thánh Đức? Mặc dù hiện tại nhìn thấy Lý Lệ trở tay không được, nhưng đừng quên, Lý Lệ lớn lên trong hoàn cảnh nào, thứ người như thế cháu ép cô ta như vậy, nói không chừng sẽ có chuyện.”

Nghiêm Hi nhìn Tống Quốc Bằng sau đó cười cười: “Yên tâm đi, mặc dù kế hoạch lần này không như trước, nhưng mà cháu tin tưởng Lý Lệ không thể bay khỏi được, coi như cô ta lợi hại cùng không thể.”

Ngày hôm sau đấu thầu dự án, ký giả lần này còn nhiều hơn so với lần trước. Bởi vì lần trước có nhiều nhân vật lớn tới cạnh tranh cho nên các tòa soạn càng thêm coi trong lần đấu thầu này. Ai biết chờ cả ngày cũng không thấy ai, một giây trước khi phiên đấu thầu bắt đầu Lãnh Tiểu Tam xuất hiện. Ký giả vừa nhìn, đây chỉ là một trợ lý nho nhỏ mà thôi, Lãnh Diễm đâu? Mọi người nhìn xung quanh không tìm được người, còn có người nghĩ có phải hay không chuyện hôm trước Lãnh Diễm bị mang đi rất nghiêm trọng? Chẳng lẽ tới hôm nay vẫn chưa được ra ngoài?

Phiên đấu thầu chính thức bắt đầu, nhân viên công vụ cũng rất khó xử, tại sao vậy? Bên Lý Lệ không ai tới, hết cách rồi, cuối cùng R&D bất chiến mà thắng. Các ký giả thấy Lãnh Diễm coi như là không đến rồi, liền đồng loạt xông lên muốn hỏi Lãnh Tiểu Tam. di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m Kết quả Lãnh Tiểu Tam vào trong rồi không đi ra, ngay cả kết quả cuối cùng cũng là một nhân viên nhỏ mang về, ký giả vừa tiến đến vừa tìm người đâu?

Lần giao chiến này coi như Nghiêm Hi toàn thắng. Tất cả mọi người bắt đầu tò mò tại sao bên Lý Lệ không xuất hiện? Dự án tới tay, R&D mở một buổi họp báo nho nhỏ, ký giả có mặt đều hưng phấn, đều nghĩ, hôm nay Lãnh Diễm có xuất hiện hay không?

Có ký giả trong lòng đang đánh bảng cửu chương rồi, nếu Lãnh Diễm xuất hiện tại nơi này vậy hắn phải hỏi những vấn đề gì.

Sau khi bắt đầu Lãnh Tiểu Tam xuất hiện, vô cùng quan phương trả lời những vấn đề liên quan đến hạng mục. Đến phút cuối cùng của buổi họp báo Lãnh Diễm mang theo Nghiêm Hi xuất hiện. Anh xuất hiện làm cho ký giả luống cuống tay chân, một  bụng câu hỏi đều hỏi Lãnh Tiểu Tam hết rồi, ngay cả những suy nghĩ vừa chuẩn bị sẵn trong đầu đều quên hết, không nghĩ tới buổi họp báo sắp kết thúc chính chủ mới xuất hiện.

Lãnh Diễm và Nghiêm Hi hai người đã sớm nghĩ xong, chính là muốn thừa dịp những ký giả này hỗn loạn đi ra/ Bọn họ loạn thì sẽ không hỏi những vấn đề khó. Hai người ra ngoài nói đôi câu rất đơn giản, cuối cùng Lãnh Diễm nói: “Hôm nay tới đây thôi, hôm nào hôn lễ của tôi với Hi Hi kính xin các vị tới mừng!”

Nói xong cũng không quản phía dưới có nghe thấy hay không, trực tiếp lôi kéo Nghiêm Hi đang ngây người trở về. Phía dưới các ký giả ngây người ba giây đồng hồ, sau đó có người phục hồi tinh thần lại, nhìn hai chính chủ bỏ chạy. Lời còn chưa rõ ràng liền chạy một nhóm người liền nhanh chóng cầm máy ảnh chụp lia lịa.

Nghiêm Hi cũng bị một câu nói kia của Lãnh Diễm làm cho bối rối, anh vừa nói cái gì? Kết hôn?

Sau khi vào trong Nghiêm Hi kéo Lãnh Diễm lại, nhìn chằm chằm anh hỏi: “Anh mới vừa nói gì?”

Lãnh Diễm cười cười: “Anh nói chờ khi chúng ta kết hôn mong bọn họ tới mừng.”

Lãnh Diễm nói như không có gì, Nghiêm Hi nhất thời không rõ, liền nhẹo đầu suy nghĩ, nói như vậy là có ý gì?

Lãnh Diễm quay đầu lại nhìn cô một cái, sau đó khóe miệng cười cười. Nghiêm Hi nghĩ lại đoạn đối thoại vừa rồi có gì đó không đúng, trong tình huống đó, bọn họ nói mấy câu với ký giả, sau đó Lãnh Diễm nói “hôm nào chúng tôi kết hôn”. Anh nói là hôm nào nha!

Điều này khiến người ta nghe còn tưởng rằng mấy ngày nữa, mà trên thực tế chính là như vậy. Đám ký giả kia sau khi trở về đều quên hết những chuyện Lãnh Diễm nói, báo cáo trọng điểm chính là hôn lễ của Lãnh Diễm và Nghiêm Hi, di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m thậm chí còn có người càng thêm khoa trương sớm thấy được người nào đó bí mật tới Trung Quốc, sau đó lại liên hệ đến chuyện Lãnh Diễm và Nghiêm Hi cùng nhau xuất hiện gần đây, ám chỉ người nào đó tới tham dự hôn lễ của Nghiêm Hi và Lãnh Diễm.

Nghiêm Hi nhìn không còn gì để nói rồi, trí tưởng tượng của những người này thật phong phú?

Ở một tờ báo khác, ánh mắt bất đắc dĩ của Nghiêm Hi đột nhiên trở lại bình thường, đọc kỹ tờ báo, trong báo nói mấy câu, nhưng hình ảnh vô cùng rõ. Chu Khải cẩn thận đỡ một cô gái trẻ tuổi đi tản bộ  khu phụ cận nhà họ Chu ở thành phố G. Mặt bên của cô gái kia cực giống Nghiêm Hi, phía dưới còn có hình chính diện của cô gái đó, nhìn chính diện thì không giống cô nhiều lắm.

Một tay cô gái đặt lên bụng của mình, ngoài miệng treo một nụ cười nhàn nhạt. Chu Khải cũng một tay ôm hông cô gái, một tay kia đặt lên tay trên bụng cô. Hai người đều nhìn về bụng cô gái, khóe miệng đều mang nụ cười ấm áp mừng rỡ.

Nghiêm Hi nhìn cười cười, sau đó ở phía dưới trang báo nhìn thấy hình của Lý Lệ. Phía trên có vài ba lời nói chuyện của Lý Lệ, ngòi bút ngắn gọn vô cùng nhưng từng chữ từng chữ đều là châu ngọc. Nói ra vấn đề trong hôn nhân của Lý Lệ và Chu Khải, là chủ mưu của sự kiện dội nước bẩn lên người Nghiêm Hi kia, chân tướng sự tình toàn bộ hiện ra ở trước mặt đại chúng.

Nghiêm Hi đọc xong rồi lắc đầu, lại lật trang báo. Tờ báo này không nói nhiều đến hôn sự của Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, ngược lại thông tin chuyện ly hôn của Lý Lệ và Chu Khải nói rất nhiều. Phía trên còn có ảnh cô gái kia và Chu Khải cười nồng tình ý mật, lại có hình ảnh trước kai Lý Lệ và Chu Khải cùng xuất hiện, so sánh hai hình ảnh, mọi người đều cảm thấy khi đó giữa Lý Lệ và Chu Khải không được bình thường. Không biết vì sao tờ báo này đặc biệt cặn kẽ, ký giả của báo này nói đã từng thân chinh tới biệt thự của thủ lĩnh hắc đạo ở thành phố G, tận mắt thấy cô gái kia bị mấy người đàn ông đánh đập. Sau đó cô bé được cứu, Chu Khải vẫn đang chăm sóc cô. Sau lại truyền ra, cô bé đã có thai mấy tháng, cuối cùng ký giả còn nói một câu: “Ký giả nghĩ vấn đề trước kia giữa Nghiêm Hi và Chu Khải, bây giờ nghĩ lại chính là truyền thông bị người có lòng lợi dụng.Hình kia cho thấy cô gái trong ngực Chu Khải chính là cô bé kia, nhưng mọi người nghĩ một chút, tại sao khi đó chúng ta luôn cho rằng đó là Nghiêm Hi?”

Lời nói của ký giả giống như một câu hỏi, nhưng Nghiêm Hi liếc mắt một cái liền hiểu người phóng viên này đang ám chỉ cái gì. Ngẩng đầu nhìn Lãnh Diễm vẫn đau chơi trò chơi trên máy tính, Nghiêm Hi cười cười, vo tờ báo thành hình cầu, sau đó hỏi: “Có phải hay không anh uy hiếp ký giả?”

Đầu ngón tay của Lãnh Diễm  vẫn một mực di con chuột, mắt nhìn chằm chằm vào màn hình vi tính, sợ mình sơ ý một chút liền bị kẻ địch thừa cơ, thật lâu sau khi nghe Nghiêm Hi hỏi mới phản ứng nói: “Đầu óc em có bị bệnh không, anh uy hiếp ký giả làm gì, anh ăn no rỗi việc hả?”

Nghiêm Hi nhẹo đầu nhìn bộ dạng anh không rời khỏi màn hình vi tính, sau đó nhảy lên chạy tới xem cuộc chiến, thì ra là đang chiến đấu. Bình thường Nghiêm Hi không chơi trò chơi, đối với mấy trò này không có hứng thú, chỉ nhìn Lãnh Diễm bọ dạng sau mê kia. Nghiêm Hi bĩu môi, tịch thu chuột trong tay anh, sau đó một bộ “thành thật khai báo” nhìn Lãnh Diễm.

Lãnh Diễm trơ mắt nhìn nhân vật trong trò chơi của mình đứng sừng sững ngơ ngác tại chỗ, đang chiến đấu a, anh cứ ngơ ngác đứng như vậy, kẻ địch ngươi một đao ta một đao, sau đó ầm ầm ngã xuống đất. Lãnh Diễm hít vào một ngụm khí lạnh, giống như anh thật sự là người chết, sau đó dùng nét mặt tráng sĩ bị bóp cổ nhìn Nghiêm Hi: “Anh chết, em phải phụ trách đối với anh!”

Khóe miệng Nghiêm Hi không nhịn được khẽ giật giật, sau đó bỏ lại con chuột tự mình buồn bực bỏ đi.

Nhận lấy con chuột, Lãnh Diễm như được đại xá lập tức sống lại, sau đó vừa đánh trò chơi vừa phát ra kỹ năng. Mắt còn len lén nhìn Nghiêm Hi mấy lần, sau đó len lén cười, cười giống như mèo trộm được cá vậy.

Thật ra thì anh không có uy hiếp ký giả, thật sự không có, nhưng không phải mấy tòa soạn kia trước đó nói xấu Nghiêm Hi sao? Khi đó chuyện giữa Chu Khải và Nghiêm Hi  vô cùng huyên náo, ngẩng đầu lên chính là mấy tòa soạn đó. Sau đó anh mua mấy tòa soạn kia, trở thành tài sản tư nhân của anh, người phóng viên kia còn dám nói xấu lão bản mình? Tự nhiên không dám, chuyện lần này hắn liền ám chỉ cho xã trưởng các tòa soạn báo, chuyện này là thực, nhưng thật ra chỉ có như vậy thôi!

Thật ra cái gì anh cũng không nói, thật sự.

Người tình thật sự của Chu Khải lộ ra ngoài ánh sáng, ký giả tranh nhau viết về bọn họ, ngoài ra còn có Lý Lệ, dù sao Lý Lệ cũng được coi là đối thủ cuối cùng trong sự kiện đó. Không ít ký giả đã nói viết về Nghiêm Hi như vậy là do nhận được tin tức từ Lý Lệ. Có hình ảnh có nhân chứng, người phụ nữ trong ảnh dĩ nhiên là Nghiêm Hi rồi.

Mọi chuyện được nói rõ ràng, báo cũng đã đăng tin, dân chúng lại bắt đầu ồ lên, không ít ký giả theo phong trào đều đuổi theo Lý Lệ phỏng vấn.

Nhưng mà người không tìm được, cho nên ký giả liền phát huy bản năng chó săn của mình, toàn thế giới đi tìm Lý Lệ, kết quả tìm ra vụ Lý Lệ lừa gạt vu khống trong kinh doanh.

Chuyện này vốn không ai nói ra, nhưng bởi vì mọi người xúm lại, ký giả liền biết. Người phụ nữ như vậy, quả thật không nghĩ đến, thật không có đạo đức, tùy ý, không minh bạch, hiện tại lá gan càng lớn, trực tiếp lừa tiền người khác.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bay chel, giap382014, Huong Thanh, kieutram94, lylongan, Mangosm3ll, Mns, ngọc đặng, Ngọc Hạnh, Nk85, omoshiroi9, xichgo và 322 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.