Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Mang thai hộ - Mạc Thần

 
Có bài mới 11.08.2014, 01:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2014, 12:14
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 773 lần
Điểm: 16.09
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mang thai hộ - Mạc Thần - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8.3:

Hứa Gia Dương tiếp tục nói: "Dù nói thế nào thì Khả Khả là do Tư Nhược mang thai mười tháng sinh ra, cô ấy đã từng nói với tôi cô ấy không thể xa Khả Khả, nhưng tôi lại cần tiền, có lẽ cô ấy muốn ở cùng Khả Khả nhiều một chút, mới chần chừ không nói với anh thân thế Khả Khả."

Vi Thiếu Phàm sắc mặt càng lúc càng xanh mét, giống như muốn nổi lên mưa to gió lớn.

“Viện trưởng Vi, lúc đầu là do vợ anh hủy bỏ giao dịch, một xu cũng không đưa cho Tư Nhược, Tư Nhược chỉ có thể vay tiền ở chỗ Dì Thúy, tính đến khi sinh Khả Khả thì tới hai vợ chồng anh lấy tiền. Đây là kế hoạch của chúng tôi, không tin anh có thể hỏi Tư Nhược, ngay cả Dì Thúy cũng biết việc này."

"Đi ra ngoài!" Vi Thiếu Phàm gầm nhẹ nói.

"Chúng ta còn chưa có nói hết, tôi tới đây để mang Tư Nhược đi, còn có việc nuôi Khả Khả nên trả tiền . . ."

"Đi ra ngoài!" Vi Thiếu Phàm lần nữa gầm thét. "Tiền tôi sẽ đưa cho Lam Tư Nhược, tối nay anh có thể mang cô ấy đi, tôi cảnh cáo anh, không để cho cô ấy về nhận Khả Khả, nếu không tôi sẽ hủy hoại anh."

"Không cần phải đe dọa tôi, anh chẳng qua là tạm thời đảm nhiệm chức viện trưởng, tiền lương hơi nhiều thôi, có cái gì tốt mà phách lối?"

"Tạm thời đảm nhiệm chức viện trưởng? Đi tìm hiểu xem bệnh viện tổng hợp tập đoàn Hoằng Vi có quan hệ gì với tôi, tôi chẳng những có thể hủy hoại anh, còn có thể làm cho anh cả đời không thấy mặt trời!"

"Được, tôi đi." Sợ hãi khí thế của Vi Thiếu Phàm, Hứa Gia Dương thu hồi thái độ cao ngạo, co được dãn được là sở trường của anh ta. "Nói Tư Nhược gọi điện thoại cho tôi ... tôi đợi cô ấy."

Hứa Gia Dương sau khi rời đi, Triệu Uyển Bình ẩn nấp chỗ khúc quanh từ từ bước ra thong thả đi về cửa phòng viện trưởng.

Hôm nay cô có được thông tin mà thám tử tư điều tra, cho nên mới đến tìm Vi Thiếu Phàm xin tiền . . . Vốn là cô sợ không tìm được người, không ngờ cô lại nghe được đoạn đối thoại vừa rồi, cho nên cô hiện tại chẳng những có biện pháp lấy lại lòng Vi Thiếu Phàm, mà còn có thể tiết kiệm được tiền thuê thám tử, thật là ông trời cũng giúp cô. Triệu Uyển Bình trực tiếp đẩy cửa vào.

Vi Thiếu Phàm vừa nghe tiếng mở cửa, lập tức nhìn ra cửa một ánh mắt bén nhọn, nắm thật chặt hai quả đấm, cho là Hứa Gia Dương quay lại, chuẩn bị cho anh ta một quyền.

Hứa Gia Dương không nên để Lam Tư Nhược vì anh ta hi sinh nhiều như vậy, điều này chứng thực Lam Tư Nhược yêu Hứa Gia Dương, mà những gì mà Vi Thiếu Phàm  bỏ ra lại đổi lấy sự lừa gạt!

"Thiếu Phàm, là em. Em mới vừa rồi nghe được anh và . . ." Triệu Uyển Bình tự mình đi vào.

"Cô chết tiệt!" Vi Thiếu Phàm ngắt lời cô gào thét. "Tại sao hủy bỏ giao dịch? Tại sao nên cho tiền lại không cho? Tại sao . . ." Làm cho anh yêu Lam Tư Nhược, mới biết mình bị lừa . . .

Anh sống đến 30 mấy tuổi, lần đầu tiên biết yêu, liền bị lừa thê thảm như vậy, làm sao anh có thể tin tưởng vào tình yêu, tin tưởng người khác nữa? Bị Lam Tư Nhược lừa gạt làm anh đối với tình yêu cảm thấy nản lòng thoái chí, nếu không phải có con gái làm thăng bằng nỗi đau của anh, anh nhất định sẽ phát điên.

"Thiếu Phàm, em biết mình làm sai rồi, em rất hối hận, cho nên em tìm thám tử điều tra nơi ở của Lam Tư Nhược. Vì vậy, em biết được cô ấy sinh con gái, em cũng định dẫn đứa bé trở lại, cho đứa bé một ngôi nhà ấm áp, coi bé như con của mình." Triệu Uyển Bình cố ra vẻ  dịu dàng nói.

Trong khi đứng ở ngoài cửa thật lâu, cô đã cố gắng suy nghĩ để xây dựng tình cảm với Lam Khả Khả, cho nên cô không thể giết. Chung Vân Thiến chính là tấm gương trước mắt nên cô mới cố gắng chịu đựng được giọng điệu này, mới có thể giống như bây giờ nói chuyện khiêm nhường với Vi Thiếu Phàm.

Chung Vân Thiến ngay từ đầu không nên cùng Vi Khắc Phàm cứng đối cứng, chẳng những không chiếm được lòng đàn ông, chỉ ép đàn ông ra ngoài bảo vệ người phụ nữ khác; Cô không thể đi trên con đường của Chung Vân Thiến được, không thể để cho lời nguyền rủa của cô ta trở thành sự thật, cho nên phải dùng chính sách dụ dỗ anh, khiến Vi Thiếu Phàm lần nữa chấp nhận cô.

Lại nói, Lam Khả Khả là một bé gái, đối cô uy hiếp rất ít, cho nên anh tuyệt đối có thể nhận con; cô hiện tại chỉ cần mượn tử cung sinh đứa con trai. Khi con trai, con gái đều đã có, như vậy hai người sẽ có một gia đình hòa thuận. Từ đó, cô có thể giữ được trái tim của Vi Thiếu Phàm.

Triệu Uyển Bình kể từ sau khi cưới chưa từng đối với anh dịu dàng và săn sóc như vậy, làm cho Vi Thiếu Phàm không thể tin nhìn cô ta, cũng không trách cứ nữa.

Triệu Uyển Bình đánh vào lòng ngực Vi Thiếu Phàm, "Thiếu Phàm, em biết mình có bệnh đa nghi rất nặng, cho nên thường cố tình gây sự, em sẽ thay đổi, em nhất định sẽ sửa, xin anh cho em cơ hội."

Vi Thiếu Phàm vẫn như cũ lặng lẽ nhìn cô.

"Thiếu Phàm, em mới thật sự yêu anh, mấy người phụ nữ bên ngoài là muốn lừa gạt tiền anh, anh nhìn xem Lam Tư Nhược kinh khủng bao nhiêu, vì giúp người đàn ông khác mà có thể bán con của mình."

Không chịu nổi kích thích lần nữa, Vi Thiếu Phàm hung hăng đẩy Triệu Uyển Bình ra, một quyền đánh lên bàn làm việc. Bàn thủy tinh bể nát, mảnh bể thủy tinh đâm vào tay của anh, nhưng vẫn không giảm bớt sự đau đớn trong lòng anh.

"Thiếu Phàm!" Triệu Uyển Bình chạy tới nắm lấy tay anh, không để cho anh tiếp tục làm việc ngốc. Nhìn người đàn ông mình thích vì người phụ nữ khác tổn thương bản thân, lòng cô cũng rất khó chịu. "Người phụ nữ kia đáng để anh làm như vậy sao? Em không thể để anh tự hành hạ bản thân mình như vậy được." Cô thật sự không bằng người mang thai hộ kia sao?

"Cô thật sự sẽ coi Khả Khả như con mình?" Vi Thiếu Phàm trầm giọng hỏi, giống như là đè nén nỗi đau trong lòng.

"Em sẽ xem như con mình, anh phải tin em."

"Được, tôi tạm thời tin cô, nếu như cô không đối xử tử tế Khả Khả, ly hôn là chuyện phải làm. Hiện tại đi với tôi mang con về." Dứt lời, anh dẫn đầu đi ra khỏi phòng viện trưởng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Phanvan1312 về bài viết trên: Nấm_langthang, antunhi, beoiu, bichhong1980, bubenoluz, codiemtinh, diep diep, tu dinh huong
     
Có bài mới 11.08.2014, 11:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2014, 12:14
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 773 lần
Điểm: 16.09
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mang thai hộ - Mạc Thần - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9.1:

"Thiếu Phàm, anh đã về." Vừa nhìn thấy Vi Thiếu Phàm tự mở khóa cửa vào, Lam Tư Nhược lập tức nhào vào ngực anh, hôn lên môi anh.

Nghĩ đến việc Hứa Gia Dương gọi tới làm cho cô sợ hãi, đến bây giờ cô vẫn còn sợ. Thấy anh không hôn lại mình, cô rời khỏi môi anh nhìn anh, mới phát hiện sắc mặt anh rất khó coi, hơn nữa còn có Triệu Uyển Bình đứng sau lưng anh, đang nhìn cô nở nụ cười thắng lợi.

Lam Tư Nhược bị dọa sợ lùi lại một bước dài. Hôm nay là ngày gì? Lễ Phục Sinh sao? Tại sao xung quanh đều có ma quỷ dọa cô?

"Cha!" Lam Khả Khả chạy tới, nhảy vào trong ngực Vi Thiếu Phàm.

Vi Thiếu Phàm ôm bé thật chặt, dịu dàng hôn bé; mặc dù ôm giống nhau, hôn giống nhau, nhưng giờ phút này Lam Khả Khả mang đến cho anh cảm giác máu mủ tình thâm, chặt chẽ không rời.

Lam Tư Nhược thấy chuyện có điểm không đúng, cho đến khi Vi Thiếu Phàm bế Lam Khả Khả giao cho Triệu Uyển Bình phía sau, cô mới sợ hãi kêu lên: "Thiếu Phàm?"

"Khả Khả, con phải gọi dì này là mẹ, cô ấy sẽ dẫn con vào xe cha chờ cha, đợi cha giải quyết mọi chuyện xong sẽ dẫn con về nhà." Vi Thiếu Phàm không để ý tới câu hỏi của Lam Tư Nhược, ý bảo Triệu Uyển Bình mang bé đi.

“Tại sao có thể như vậy?" Lam Tư Nhược muốn ngăn Triệu Uyển Bình lại, lại bị Vi Thiếu Phàm hung hăng nắm lại cánh tay.

Truyện được đăng trên diễn đàn Lê Quý Đôn.

"Thiếu Phàm, rất đau!" Cô la thất thanh. "Khả Khả . . . ."

Vi Thiếu Phàm thu lại , lạnh lùng nhìn cô, "Tôi cũng đau vậy."

Trực giác của Lam Tư Nhược cho cô biết anh đã biết chuyện gì rồi, nhưng sự thật cũng không đáng để anh giận như vậy!

"Anh ... anh đau ở đâu?"

"Đau lòng, vì cô mà đau!"

"Anh ... anh biết được gì rồi? Anh hãy nghe em giải thích."

"Biết Khả Khả là con gái của tôi, biết cô có chồng chưa cưới, biết cô muốn dùng Khả Khả đổi tiền với tôi, biết cô lừa tôi nói cô yêu tôi!"

"Anh hãy nghe em giải thích, em ban đầu muốn dùng Khả Khả đổi tiền với anh, nhưng sau lại . . ."

"Cầm lấy, cô lập tức biến mất cho tôi, chồng chưa cưới của cô đang đợi cô." Vi Thiếu Phàm hoàn toàn không nghe cô giải thích, đem một tờ chi phiếu nhét vào trong tay cô. "Sau này cô không được phép xuất hiện trước mắt Khả Khả nữa."

"Em không muốn!" Lam Tư Nhược đem chi phiếu vứt trên mặt đất, tan nát cõi lòng gào lên: "Anh hãy nghe em giải thích, em không muốn xa Khả Khả, em yêu anh mà!"

"Yêu tôi?" Vi Thiếu Phàm vẻ mặt buồn bã, tròng mắt phức tạp sâu thăm thẳm nhìn cô, giống như muốn đem Lam Tư Nhược nhấn chìm trong đáy hồ sâu.

"Em thật sự yêu anh." Nhìn chăm chú vào mắt đen của anh, cô lớn tiếng nhắc lại tình yêu của cô đối với anh.

Lời ngon ngọt của cô như muốn xé rách tim phổi anh, "Nói cho tôi biết cô vì ai mà làm người mang thai hộ? Vì người nào đến làm trong quán bar Piano để mua vui cho mọi người?"

"Là vì chồng chưa cưới của em, nhưng ... "

"Đủ rồi!" Vì chồng chưa cưới của cô? Thật vĩ đại cao quý, làm người ta ghen ghét tình cảm sâu đậm đó! Anh làm sao có thể nghe nữa được đây?" Lập tức đi, tôi sẽ nhờ người tới xử lý nhà này." Anh xoay người rời đi.

"Thiếu Phàm." Lam tư Nhược kéo anh lại, "Anh đã cầu hôn em đấy!"

"Cầu hôn?"Anh hừ lạnh một tiếng, đưa tay nắm cằm của cô, "Nghe cho kỹ, chúng ta . . . kết thúc ở đây."

"Kết thúc?" Tình cảm nói kết thúc lập tức kết thúc sao? Tình cảm là vô hình, là muốn cầm kéo cắt bỏ, còn cầm đao chém, hoặc cầm cái cưa từ từ cưa, mới có thể hiểu được loại đau đớn thấu xương này?

"Đúng, quan hệ của chúng ta chấm dứt ở đây." Âm thanh của anh trầm thấp nhỏ tới mức người ta khó có thể nghe được, anh cũng khổ sở giống vậy, khổ sở đến không còn từ ngữ để hình dung.

"Anh không phải yêu em sao ?" Nước mắt của cô cuồn cuộn chảy xuống.

"Tôi không muốn yêu nữa, cũng không cần yêu nữa." Anh hất cô ra đi ra cửa.

Lam Tư Nhược lảo đảo quay ngược lại, vội vàng bắt tay anh lại, "Vậy anh trả Khả Khả lại cho tôi, Khả Khả là con của tôi, cầu xin anh!" Cô không thể chịu đựng được việc mất đi hai người thân cùng lúc.

"Tôi cảnh cáo cô không được nghĩ tới chuyện lấy lại Khả Khả, chuyện này cho dù có đưa lên tòa án, cô cũng không thắng được tôi, lấy tiền và rời khỏi mới là sáng suốt nhất." Vi Thiếu Phàm hất tay cô ra rời đi.

Lam Tư Nhược bị anh hất tay, chật vật té xuống đất, đang muốn đứng lên, lại đột nhiên xuất hiện Hứa Gia Dương đỡ dậy.

"Làm sao anh biết chỗ này?" Lam Tư Nhược hất tay anh ta ra.

"Anh lén theo phía sau hai vợ chồng họ tới." Hứa Gia Dương nhặt chi phiếu trên đất lên, nhìn số tiền vẻ mặt hài lòng. "Vi Thiếu Phàm ra tay thật hào phóng, tiền lương của một bác sĩ không có nhiều như vậy, anh nên điều tra một chút quan hệ của anh ta và bệnh viện tổng hợp tập đoàn Hoằng Vi."

"Anh trả chi phiếu lại cho tôi, tôi tuyệt đối sẽ không bán Khả Khả, càng không để cho anh lừa gạt Thiếu Phàm!" Lam Tư Nhược muốn cướp lại chi phiếu từ trong tay anh.

Hứa Gia Dương làm sao có thể để cho cô lấy đi. "Anh thấy em không phải là không muốn bán Khả Khả, mà là muốn đem mình cũng bán cho anh ta. Nói cho rõ ràng, em là vợ chưa cưới của Hứa Gia Dương này! Đi, cùng anh đi Canada."

"Không, tôi muốn Khả Khả!" Cô nghĩ đến Vi Thiếu Phàm, cô yêu anh!

Lam Tư Nhược bất ngờ chụp được chi phiếu trong tay Hứa Gia Dương, xoay người chạy ra khỏi phòng, hy vọng có thể đuổi kịp Vi Thiếu Phàm.

Hứa Gia Dương chạy đuổi theo cô đúng lúc thang máy đóng cửa, tới lúc anh ta đợi được thang máy thì đã không còn thấy bóng dáng của cô.

Bóng đêm thâm trầm, người đi đường dần thưa thớt, Lam Tư Nhược đi rất lâu trên đường, rất lâu, hoàn toàn không biết Vi Thiếu Phàm ở đâu, chỉ có thể không mục đích đi trên đường.

Hai chân cô rất đau, lòng đau như cắt, mệt mỏi lẩm bẩm: "Thiếu Phàm ... Khả Khả ..."

Cô ngã ngồi trên ghế bên vệ đường, tinh thần tan nát.

Ngẩng đầu nhìn bóng đêm mịt mờ, cô lại khóc, cả buổi tối cô cứ như vậy theo cảm xúc phập phồng mà khóc, khóc đến cặp mắt sưng to.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.08.2014, 22:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2014, 12:14
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 773 lần
Điểm: 16.09
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mang thai hộ - Mạc Thần - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9.2:

Qua hồi lâu, cuối cùng thì cảm xúc tương đối ổn định lại, cô lâm vào trầm tư, lý trí cũng trở về đột nhiên nghĩ tới một chuyện —— Vi Khắc Phàm và Nhậm Hiểu Thần!

Cô từng ở nhà của Vi Khắc Phàm, tính tình gần giống với Nhậm Hiểu Thần, vì vậy nên trở thành bạn tốt của nhau không giấu nhau điều gì . Hiểu Thần nhất định sẽ giúp cô, cô ấy biết cô rất yêu Thiếu Phàm.

Lam Tư Nhược giật mình đứng lên tìm điện thoại công cộng, quyết định tìm Nhậm Hiểu Thần giúp một tay.

"Tư Nhược, Tư Nhược, em tỉnh tỉnh, em tốt chứ?" Nhậm Hiểu Thần gọi Lam Tư Nhược dậy cô đã ngủ một ngày một đêm, Lam Tư Nhược không phải là không tỉnh lại chứ, cô muốn đưa cô ấy vào bệnh viện.

Chỉ là cho dù muốn đưa vào viện, tuyệt đối cũng không thể đưa cô ấy vào bệnh viện nhà mình, Vi Thiếu Phàm đã từng cảnh cáo cô, không muốn gặp lại Lam Tư Nhược.

Sau khi cô nhận được điện thoại của Lam Tư Nhược, cô vội vã đi tìm cô ấy ngay. Đến khi cô tìm được thì Lam Tư Nhược thì tinh thần cô ấy gần như đã suy sụp hoàn toàn, vừa lên xe thì ngất; cô cảm thấy chuyện bất thường, không còn cách nào khác hơn là gọi điện thoại cho Vi Thiếu Phàm, cứ như vậy biết được tất cả mọi chuyện.

Cô không cho là Lam Tư Nhược muốn bắt Khả Khả để đổi tiền, đều làm mẹ, cô biết người làm mẹ rất yêu con mình; cô cũng không cho tình yêu của Lam Tư Nhược dành cho Vi Thiếu Phàm là giả, hai người các cô tính tình rất giống nhau, cô có thể cảm nhận được tình yêu của Lam Tư Nhược dành cho Vi Thiếu Phàm là thật lòng thật dạ.

Thân thể và tinh thần Lam Tư Nhược cực kỳ mệt mỏi từ từ tỉnh lại, cô mở mắt nhìn thấy Nhậm Hiểu Thần như nhìn thấy được tia hi vọng, nắm thật chặt tay của Nhậm Hiểu Thần, "Chị dâu, chị giúp em tìm Vi Thiếu Phàm và Khả Khả đi, em muốn đi cùng hai người đó."

"Tư Nhược, em trước tiên không nên xúc động, trước tiên để chị hiểu rõ mọi chuyện đã, rồi giải thích cho Thiếu Phàm hiểu." Cô nghe được giọng nói của Vi Thiếu Phàm trong điện thoại cũng không mấy dễ chịu.

Lần nữa nước mắt từ trong đôi mắt sưng đỏ của Lam Tư Nhược rơi xuống.

Nhậm Hiểu Thần đau lòng lau nước mắt cho cô, "Đừng khóc nữa, chúng ta nên tìm ra vấn đề, mới có thể xoay chuyển được Thiếu Phàm."

"Anh ấy hoàn toàn không nghe em giải thích."

"Em thật sự là vì chồng chưa cưới của mình mà đi làm người mang thai hộ à?" Cô biết Vi Thiếu Phàm tương đối để ý điều này, mà cô cũng có cảm giác không thể tin được; ngày nay mà Lam Tư Nhược có thể vì vị hôn phu của mình mà đi làm người mang thai hộ, người đó lại là chồng sắp cưới của cô ấy, chỉ yêu mới có thể hi sinh lớn như thế, nhưng hết lần này đến lần khác người cô ấy yêu lại là Vi Thiếu Phàm, làm cho người ta không thể tưởng tượng nổi.

Lam Tư Nhược gật đầu một cái.

Nhậm Hiểu Thần sững sờ, "Vậy em . . . cuối cùng yêu ai?" Chẳng lẽ cô nhìn nhầm?

"Em yêu Thiếu Phàm, em yêu Thiếu Phàm, em yêu Thiếu Phàm." Sợ Nhậm Hiểu Thần không tin, cô luôn miệng nói."Chị dâu, cha mẹ em sức khỏe không tốt, cho nên từ nhỏ đã ước định hôn sự này, hy vọng có thể yên tâm chuyện sau này của em. Lúc em học năm nhất đại học, hai người lần lượt ra đi, em ở trong nhà chồng chưa cưới cho đến khi tốt nghiệp đại học, cùng năm đó, chồng chưa cưới của em cũng xuất ngũ."

Dừng một chút, cô tiếp tục nói: "Chúng em định kết hôn, nhưng chồng chưa cưới của em công việc bận rộn, chị đoán xem anh ta bận chuyện gì?”

“Anh ta bận trốn nợ."

"Trốn nợ?"

"Anh ta trong quân đội thiếu nợ đánh bạc."

"Nợ đánh bạc? Đánh bạc có thể hại chết người, anh trai cùng cha khác mẹ của chị cũng vì đánh bạc hại chị thê thảm, làm cho chị cửa nát nhà tan, chỉ là, cũng vì vậy chị gặp được Khắc Phàm."

"Em thật sự hâm mộ chị và anh họ, em mặc dù gặp Thiếu Phàm, nhưng không may mắn như chị."

"Tư Nhược, em bởi vì giúp chồng chưa cưới trả nợ nên mới làm người mang thai hộ?"

"Ừ, cha mẹ anh ấy đối xử với em rất tốt, anh ta lại là chỗ dựa nửa đời sau của em, em sao có thể mặc kệ anh ta!”. Khi chúng em lên mạng trong lúc vô tình ở lên mạng thấy tin tìm người mang thai hộ em thuận miệng nói muốn giúp anh ta một tay, anh ta lập tức đồng ý. Em nghĩ trong lòng, anh ta là chồng chưa cưới của em, chỉ cần anh ta không ngại, em lại có thể giúp được, dĩ nhiên là không thể từ chối.

"Không ngờ em không lấy được tiền."

Lam Tư Nhược gật đầu một cái, "Sau khi giao dịch thất bại, chủ nợ lấy dao găm gác ở cổ chồng chưa cưới của em bắt anh ta trả nợ, cuối cùng em không thể nhìn anh ta chết, không thể làm gì khác là tìm Dì Thúy mượn tiền. Dì Thúy không có ấn tượng tốt đối với chồng chưa cưới của em, bà kiên trì muốn có cái gì đó làm thế chấp, mà em lúc đó phát hiện mình mang thai, cho nên chồng chưa cưới của em lập tức lấy đứa bé làm thế chấp, quyết định sinh đứa bé sau đó đi tìm Thiếu Phàm lấy tiền."

"Cho nên em làm như vậy, chỉ bởi vì anh ta là vị hôn phu của em, mà không phải bởi vì em yêu anh ta?"

"Sau khi gặp Thiếu Phàm, em mới hiểu được như thế nào là yêu, cũng sau khi sinh Khả Khả, em mới hiểu thế nào là mẹ con gắn bó, cho nên, em không muốn dùng Khả Khả đổi tiền. Mới ở lại quán bar Piano đó làm trả nợ, mặc cho chồng chưa cưới một mình đi Canada."

"Chị hiểu toàn bộ. Tư Nhược, Thiếu Phàm cũng vì yêu em, cho nên mới quan tâm việc em vì vị hôn phu hi sinh nhiều như vậy, cũng vì vậy nên mới hiểu lầm em yêu chồng chưa cưới chứ không yêu Thiếu Phàm."

"Chị dâu, chị nói là anh ấy để ý việc em hi sinh vì chồng chưa cưới?" Cô kinh ngạc hỏi ngược lại, "Em có thể vì anh ấy hi sinh nhiều hơn, chỉ cần anh ấy cần em."

"Chị sẽ thay em giải thích với Thiếu Phàm, đem tất cả những lời em nói một lời cũng không thiếu nói với Thiếu Phàm. Em trước tiên nghỉ ngơi đi, Thím Đổng đang hầm canh cách thủy cho em, đợi chút nữa sẽ giúp em đem lên."

Bên trong thư phòng của Vi Khắc Phàm ——

"Thiếu Phàm, em còn chưa tin Tư Nhược sao?" Nhậm Hiểu Thần hỏi Vi Thiếu Phàm khi thấy anh trầm mặc không nói gì, cầm tay chồng mình, muốn anh ấy nói giúp một câu.

Vi Khắc Phàm tất nhiên là không còn cách nào khác phải giúp vợ mình. "Thiếu Phàm, mặc dù chúng ta bình thường tính cách rất tốt, nhưng khi yêu thì cũng rất hẹp hòi đa nghi, anh biết em cho rằng Tư Nhược yêu chồng chưa cưới của cô ấy, có đúng không?"

"Thiếu Phàm, Tư Nhược nói là cô ấy có thể vì cậu hy sinh nhiều hơn, chỉ cần cậu còn cần cô ấy."

"Phải không?" Vi Thiếu Phàm nhàn nhạt trả lời, không muốn thừa nhận Vi Khắc Phàm nói trúng tâm sự của anh.

"Nhất định." Nhậm Hiểu Thần thay Lam Tư Nhược trả lời.

“Vậy em hôm nay muốn xem cô ấy có thể hi sinh những gì?" Anh đứng lên khỏi ghế Salon, đi ra khỏi thư phòng đi lên lầu hai, đi tới phòng Lam Tư Nhược.

Lam Tư Nhược ngồi ở bên cửa sổ, vừa thấy Vi Thiếu Phàm vào phòng, liền vui mừng nhảy dựng lên chạy tới trong ngực anh."Thiếu Phàm!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Hương liên, kakao, ndtvan5, Solight và 284 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.