Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh

 
Có bài mới 07.08.2014, 14:26
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.01.2014, 23:44
Bài viết: 3128
Được thanks: 7615 lần
Điểm: 11.94
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: Kế hoạch báo thù

Editor: SunniePham

Sau khi quản gia lui xuống, Phong Liệt Diễm và Lạc Tuyết không ai nói một câu nào.

Phong Liệt Diễm duy trì tư thế suy tư thật lâu, cuối cùng không nhịn được mà hỏi: "Vân Thiên, đệ muốn liên kết với năm người bọn họ đối phó Trang Thân Vương sao?"

Lạc Tuyết cười lạnh, đồng thời giọng điệu cũng đầy trào phúng: "Phong đại ca sợ tiểu đệ đối nghịch với Thân Vương Đại Kim, làm liên lụy đến Liệt Diễm sơn trang sao?"

Phong Liệt Diễm bực bội, nện một quyền lên bàn, cái bàn lập tức tan nát. Tất cả người hầu đứng bên cạnh đều sợ đến tái mét mặt, ngay cả thở mạnh cũng không dám. Phong Liệt Diễm giận dữ hét lớn: "Toàn bộ cút hết." Ngay lập tức bọn người hầu liền chạy trối chết, không ai dám ở lại.

Trong đại sảnh chỉ còn hai người đang giương cung bạt kiếm, Lạc Tuyết cho rằng Phong Liệt Diễm bị nàng nói trúng tim đen, nên thẹn quá hóa giận, còn cố tình trừng mắt nhìn Phong Liệt Diễm. Mà Phong Liệt Diễm đi tới gần Lạc Tuyết, bây giờ hai người chỉ cách nhau có một ngón tay. Đôi mắt Phong Liệt Diễm sâu như biển cả, nhìn không thấy đáy, âm thanh đầy tức giận nói: "Vân Thiên, ta nói cho đệ biết. Ta - Phong Liệt Diễm cho đến bây giờ cũng chưa từng nịnh nọt ai, cũng không vì lợi mà quên nghĩa. Ta đã ở trong hắc bạch lưỡng đạo mười mấy năm nay, chưa từng sợ bất kỳ kẻ nào. Ngay cả đương kim Hoàng Đế cũng phải kính ta ba phần, đệ cho là ta sợ một Thân Vương nhỏ bé hay sao? Đệ cho là, Phong Liệt Diễm ta chỉ vì chính mình mà quên bằng hữu hay sao? Hôm nay Phong mỗ này nói cho đệ biết, ta đây đứng trên lập trường là một bằng hữu nên mới quan tâm đệ. Nếu như đệ cho là như vậy, thì tự mình tìm cách đi!"

Nói xong Phong Liệt Diễm vung tay áo rời đi, không thèm nhìn Lạc Tuyết.

Lạc Tuyết nắm chặt tay phải, cắn chặt môi, sắc mặt tái nhợt. Sau vài giây, thì bỏ đi, cũng không quay đầu lại nhìn. Phong Liệt Diễm nghe thấy tiếng bước chân rời đi, tâm trạng liền trầm xuống, nhưng vẫn không đuổi theo, chỉ gầm nhẹ một tiếng: "Chết tiệt!"

Lạc Tuyết đi tới lưng chừng núi thì gặp năm vị công tử đang đi lên núi, nàng nói với họ: "Các ngươi đi theo ta!". Lạc Tuyết nói một tiếng, sau đó vận công bay thẳng tới chân núi. Năm người nhìn theo Lạc Tuyết, rồi cũng vội vàng đuổi theo, khinh công của năm người đó trên giang hồ cũng xem như có một không hai, nhưng nếu so với vị công tử cụt tay này thì không hề hấn gì. Trong lòng Lạc Tuyết cực kỳ tức giận, vận công chạy như điên, mà quên mất những người đang đuổi theo phía sau. Trong giây lát nàng nhớ lại, vội vàng dừng bước, mấy người kia cũng đuổi kịp tới. Tất cả đều dừng lại, thở hổn hển, sau khi điều hòa nội công, mới vội vàng nói: "Vân công tử, chúng ta đã hẹn ước rồi. Công tử có gì muốn nói."

Lạc Tuyết gọi năm người họ: "Vân Dương Lục Kiếm Tùng, Thanh Châu Tư Mã Nam, Tê Tinh Trấn Triệu Trạch Quang, Lam Dục Thành Tống, Bình Cảnh Châu Trần Định Nhất?"

Năm người đều đồng loạt gật đầu.

"Bản công tử muốn các ngươi làm một chuyện, tuy không khó nhưng sẽ có nguy hiểm. Các ngươi có dám làm hay không?" Lạc Tuyết lạnh lùng nói.

Lục Kiếm Tùng liếc nhìn bốn người còn lại rồi nói: "Nếu đã đồng ý với Vân công tử, chúng ta sẽ không thất hứa. Dù cho có lên núi đao hay xuống biển lửa, cũng để cho công tử phân phó."

"Bản công tử vẫn chưa nói cho các ngươi một chuyện, các ngươi đã nghe qua 'Quỷ diện thần y' chưa?" Lạc Tuyết lạnh lùng cười hỏi.

Thấy năm người đều kinh ngạc, sắc mặt cũng thay đổi. Tất cả điều này điều nằm trong dự liệu của Lạc Tuyết, "Sở dĩ ta hiểu biết về việc dùng độc, bởi vì bản công tử là truyền nhân của Quỷ diện thần y. Nếu như không có Quỷ diện thần y, thì bây giờ các ngươi chỉ là năm cái xác mà thôi! Bản công tử cũng không có điều kiện gì lớn, ta muốn mỗi người các ngươi cho nữ nhi của Thượng Quan tướng quân - Thượng Quan Vũ Điệp một đao là đủ rồi!"

Năm người vừa nghe xong, mặc dù tất cả đều kinh sợ nhưng vẫn chấp tay nói: "Đa tạ Vân công tử cứu mạng! Chúng ta nhất định làm tốt việc này!"

"Ba ngày sau, ta muốn các ngươi đi tới Trang Thân Vương phủ ở Kinh thành Uyển An. Các ngươi mặc quần áo màu đen, che mặt lại. Sau đó đợi đêm xuống thì hành động, các ngươi đi tới Thanh Tâm các tìm Thượng Quan Vũ Điệp. Nhớ kỹ, bản công tử không cần nàng ta chết, chỉ cần mỗi người các ngươi cho nàng ta một đao, còn có nàng ta cũng có võ công, các ngươi phải cẩn thận! Ta - Vân Hận Thiên sẽ không để cho các ngươi chịu tiếng xấu. Sau khi làm xong, nếu có ai hỏi các ngươi cứ nói là do ta sai khiến."

Năm người đều suy nghĩ, nhưng không ai dám hỏi tại sao nàng phải làm như vậy. Mặc dù khó hiểu nhưng vẫn gật đầu đồng ý. Lạc Tuyết mỉm cười nhìn họ, xoay người rời đi.

Sở dĩ nàng nói thân phận của mình cho họ biết, là có mục đích riêng. Tin tức này mà lan ra, thiên hạ chắc chắn sẽ không yên bình rồi! Ha ha, Long Ngạo Thiên, Trang Thân Vương phủ của ngươi càng không được yên ổn! Thượng Quan Vũ Điệp, bắt đầu từ hôm nay, ác mộng của ngươi mới chính thức bắt đầu!

Không ai biết công tử cụt tay đang ở đâu, kể cả Phong Liệt Diễm cũng không biết. Bởi vì sau khi Vân Hận Thiên nói chuyện với năm người bọn họ xong, cũng không quay về Liệt Diễm sơn trang. Phong Liệt Diễm giờ chỉ biết hối hận, hận chính mình không nên nói chuyện nghiêm trọng đến vậy. Hắn biết rõ tính tình của Vân Hận Thiên, vậy mà cũng chọc giận đệ ấy.

Sau khi suy nghĩ kỹ càng, Phong Liệt Diễm quyết định đi một chuyến tới Kinh thành. Hắn nhất định phải đi tìm Trang Thân Vương để báo thù! Đệ ấy nói hắn diễn trò, hắn làm sao có thể bỏ qua chuyện này?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn SunniePham về bài viết trên: Ngố Xù, Nhi Kul, Thư_Plynh, ahmoneywoohoo, gaubonganvung, heotocdai, kenyui, my saka, wintersun1289, xichgo
     
Có bài mới 07.08.2014, 23:42
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.01.2014, 23:44
Bài viết: 3128
Được thanks: 7615 lần
Điểm: 11.94
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46: Kịch hay được trình diễn.

Editor: SunniePham

Buổi tối của ba ngày sau, tối nay trời đen âm u, thậm chí che cả ánh sáng của mặt trăng. Gió thổi nhẹ nhàng, cành cây bị lay động, không khí xung quanh rất ma quái. Đêm như vậy mà Trang Thân Vương phủ lại không được yên tĩnh.

Hiện giờ tất cả mọi người ở trong Kinh thành đều nhao nhao bàn luận về việc công tử cụt tay Vân Hận Thiên đại náo yến tiệc của Thế tử. Mà người này bây giờ đang ở tại Trang Thân Vương phủ.

Lạc Tuyết giao công việc lại cho bọn Lục Kiếm Tùng, còn nàng thì ngồi một bên xem kịch vui.

Lạc Tuyết dùng khinh công nên không ai phát hiện, đi tới nơi nàng đã từng ở - Hà Nguyệt Trai. Trong lòng nàng vẫn còn vướng mắc. Chỗ này e là đã sớm đổi chủ! Miệng nở nụ cười lạnh, trong lòng lại nổi lên một cơn đau đớn, nàng lấy một miếng ngói lên nhìn xuống bên dưới.

Hà Nguyệt Trai to lớn, ngoại trừ cảnh vệ, còn lại cũng không có một bóng người. Nhìn cách bài trí trong phòng, không giống như là có người đã từng ở! Lạc Tuyết đang ở trên nóc nhà ngay tại phòng ngủ của nàng trước kia, vừa mới lấy miếng ngói lên thì nhìn thấy một bóng dáng cao lớn. Người này chỉ mặc quần áo ngủ, đang đưa lưng về phía nàng. Lòng bàn tay của Lạc Tuyết ướt đẫm, người này không phải Long Ngạo Thiên thì còn là ai?

Long Ngạo Thiên đứng cạnh cửa sổ, cả người mất hồn nhìn cành cây đang rung động, nhỏ giọng thì thầm gì đó. Lạc Tuyết không muốn nghe hắn nói gì. Tình giữa bọn họ đã chết, ngày mà nàng nhận một cái tát từ hắn thì lúc đó nàng cũng đã bị phán án tử. Nàng còn nghe cái gì nữa? Nghe hắn nói lời hối hận sao? Hay là mắng nàng không tuân thủ đạo làm thê tử? Hoặc là hận nàng đã mang đến sự sỉ nhục cho hắn?

Lạc Tuyết rơi một giọt lệ, xoay người rời khỏi Hà Nguyệt Trai.

Phong Liệt Diễm đã đứng trước Trang Vương phủ một canh giờ trước, hắn nhìn thấy Vân Hận Thiên đột nhập vào phủ, sau đó đi tới một tiểu viện. Hắn muốn đi vào nhưng rồi lại dừng bước, bởi vì hắn tin tưởng vào võ công của Vân Hận Thiên, không ai có thể làm đệ ấy bị thương. Nếu như mà bây giờ hắn đột nhập vào, không chừng Vân Hận Thiên lại trách hắn nhiều chuyện.

Tuy là nghĩ như vậy, nhưng Phong Liệt Diễm vẫn lo lắng, chỉ đành ngầm than thở trong lòng. Bỗng nhiên có một vài bóng đen hiện lên, Phong Liệt Diễm nhìn chăm chú, là bọn người Tư Mã Nam. Quả nhiên hắn đoán không sai! Nhưng hắn không hiểu, với võ công của Vân Hận Thiên, đệ ấy muốn lấy tính mạng của Trang Thân Vương không phải dễ như chơi hay sao? Vì sao lại còn sai người khác làm? Còn Trang Thân Vương ở Đại Kim có tiếng là cần chính thương dân (1), tại sao có thể làm ra chuyện tình như vậy? Chẳng lẽ Vân Hận Thiên đã làm chuyện ác gì mới bị Long Ngạo Thiên chặt đứt một cách tay?

Trong nháy mắt Phong Liệt Diễm nghĩ tới đủ loại khả năng, rốt cuộc cũng không kiềm chế được mà phi thân bay vào Vương phủ.

Đám người Tư Mã Nam và Lục Kiếm Tùng dựa theo bản đồ mà Vân Hận Thiên đưa cho, đã tìm được Thanh Tâm Các rất nhanh. Năm người nhảy lên xuống, để tránh né bọn thị vệ đang đi tuần tra. Quả nhiên là bọn họ mặc quần áo màu đen, lén lút đi vào Thanh Tâm Các. Dù sao nơi này cũng là nơi ở của người đứng đầu Vương phủ, cho dù có mang ơn của công tử cụt tay, nhưng vẫn phải suy nghĩ cho thật kỹ, nếu không một khi bị truy cứu, bọn họ sẽ liên lụy tới cả gia tộc. Nhưng xem ra Vân công tử đã thay họ nghĩ tới điều này nên mới bảo bọn họ mặc quần áo màu đen, còn che mặt lại.

Năm người tản ra, chỉ để một người ở lại canh chừng. Lục Kiếm Tùng và Tư Mã Nam đi theo một nha hoàn đang bưng một chậu nước đang đi tới gần một gian phòng. Nha hoàn đó đẩy cửa đi vào, nói: "Vương phi, nô tì hầu hạ người tháo trang sức!"

"Không cần đâu, ngươi lui xuống đi. Kêu A Lục tới gặp ta, ta có chuyện muốn dặn dò nàng ta." Thượng Quan Vũ Điệp khoát tay phân phó.

"Vâng."

Hai người vừa tính toán định hành động, thì nhìn thấy một nữ tử mặc quần áo màu xanh đang đi nhanh vào phòng ngủ của Thượng Quan Vũ Điệp. "Tiểu thư, người tìm nô tì?" Thượng Quan Vũ Điệp nói: "Ừ, sự tình thế nào rồi? Phụ thân của ta nói như thế nào?"

"Rất kỳ lạ, thám tử của chúng ta không tra được công tử cụt tay Vân Hận Thiên là ai, cũng không biết hắn tới đây làm gì. Hắn mới xuất hiện khoảng một tháng trước đây, lúc đó đang tham gia đại hội kén rể của Nam Cung thế gia tại Tề Châu. Lão gia bảo nô tì nói với tiểu thư, ngài sẽ tiếp tục điều tra. Bảo người nhất định phải cẩn thận!" Vẻ mặt của A Lục nghiêm túc bẩm báo lại.

"Ừ... Ai mà thần bí như vậy? Người này nếu không trừ, về sau nhất định là một tai họa. Nhưng võ công của người này thực sự rất kỳ lạ, có thể dùng tiêu để đả thương người khác. Thật sự là không ngờ!" Thượng Quan Vũ Điệp nhớ lại chuyện đêm đó, trong lòng vẫn còn sợ hãi.

A Lục suy nghĩ hỏi: "Tiểu thư, chúng ta ở ngoài sáng, hắn ta ở trong tối. Đêm đó nhất định là hắn ta cố ý tới Trang Vương phủ, không biết Vương gia sẽ xử lý như thế nào?"

"Ta không biết, suy nghĩ của Vương gia trước giờ đều không để lộ ra ngoài. Ai có thể đoán được?" Nói đến Long Ngạo Thiên, Thượng Quan Vũ Điệp lại tỏ ra thất vọng. A Lục thấy thế mới nói: "Tiểu thư đừng suy nghĩ quá nhiều. Trời đã tối rồi, A Lục hầu hạ người nghỉ ngơi!"

Lục Kiếm Tùng và Tư Mã Nam đợi cho nha hoàn A Lục thổi tắt nến, sau đó mới nhẹ nhàng ra hiệu cho những người khác. Gian phòng của A Lục ở phía Đông, nàng ta cũng có võ công, thính giác sẽ tốt hơn so với người thường. Cảm giác có điều không thích hợp, vội vàng chạy ngược lại, khi nhìn thấy một bóng đen đột nhập vào từ cửa sổ, sau đó vung kiếm lên. A Lục kinh sợ, kêu to: "Tiểu thư cẩn thận, có thích khách!"

Lúc họ nhảy từ cửa sổ vào Thượng Quan Vũ Điệp đã cảnh giác, nhưng chuyện nàng có võ ngoại trừ người nhà trong phủ tướng quân biết, còn lại không ai biết nàng có võ công. Cho nên lúc này nàng cũng không dám phản kích, chỉ dùng kỹ xảo để né tránh. Bọn thị vệ nghe được vội vàng chạy tới Thanh Tâm Các, Trần Định Nhất đang ở bên ngoài, Triệu Trạch Quan đang chuẩn bị đối phó với đám thị vệ. Thành Tống nôn nóng, sợ bọn thị vệ càng đến càng nhiều, cho nên quyết định dùng tới chiêu độc. Tư Mã Nam đâm Thượng Quan Vũ Điệp hụt một chiêu, Thượng Quan Vũ Điệp nhanh chóng muốn chạy ra ngoài, Lục Kiếm Tùng nhanh chóng xoay người đâm từ sau lưng của Thượng Quan Vũ Điệp, máu bị trào ra theo miệng vết thương.

Kế hoạch đã thuận lợi thực hiện xong, hai người nhanh chóng nhảy ra khỏi phòng, ra hiệu cho tất cả những người còn lại. Sau khi những người khác nhìn thấy tín hiệu, tất cả đều nhảy ra khỏi tiểu viện rất nhanh, biến mất trong màn đêm.

Phong Liệt Diễm nấp ở chỗ tối cười thầm, năm người này phối hợp thật ăn ý! Tiện tay lấy một hòn đá ở trên mặt đất, ném về phía bọn thị vệ. Bọn thị vệ bị ném trúng, kêu lên một tiếng rồi ngã nhào xuống đất. Lạc Tuyết ở trên nóc nhà nhìn thấy toàn bộ sự việc, lộ ra một nụ cười hài lòng. Thanh Tâm Các đủ loại tạp âm, có tiếng kêu, có tiếng sợ hãi, còn có tiếng của A Lục la lớn: "Mau cứu Vương phi, Thái y đâu..." Nàng còn nghe được một âm thanh khác, không biết ai đã ra tay giúp đỡ nàng.

Sau khi Long Ngạo Thiên nghe thị vệ bẩm báo, lúc chạy tới thì Thượng Quan Vũ Điệp đã hôn mê. Phân phó người đi mời thái y, còn mình thì đi vào xem xét, thấy ở trên bàn có một tờ giấy do Tư Mã Nam để lại, trên đó viết 'Đêm nay chỉ là ám sát giả. Công tử cụt tay... Vân Hận Thiên.'

Chú thích:
(1) Cần chính thương dân: Ý nói là lo công việc triều chính, yêu thương dân chúng


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn SunniePham về bài viết trên: Ngố Xù, Thư_Plynh, Tịnh Du, ahmoneywoohoo, gaubonganvung, heotocdai, wintersun1289, xichgo
     
Có bài mới 12.08.2014, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 26.03.2014, 12:34
Bài viết: 1420
Được thanks: 8871 lần
Điểm: 17.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng tàn phi, cẩm tú thiên hạ - Sở Thanh - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Editor: Tịnh Du
Chương 47: Bí mật

Long Ngạo Thiên thấy rõ hàng chữ kia, ánh mắt đột nhiên tỏa sáng, mắt sáng như đuốc, xoay người chạy về phía phòng ngủ của Thượng Quan Vũ Điệp, phía sau lưng bọn thị vệ đuổi theo để bảo vệ.

"Vân Hận Thiên! Ngươi ở chỗ nào? Ngươi mau ra đây! Bổn vương muốn gặp ngươi!" Long Ngạo Thiên nhìn về phía bầu trời yên tĩnh gọi lớn, rồi nhìn về bốn phía trên nóc nhà, muốn tìm kiếm một người mặc y phục màu trắng, ngay từ lúc Long Ngạo Thiên chạy tới "Thanh Tâm các" thì Lạc Tuyết đã ẩn thân nhảy lên một thân cây cao bảy mét rồi, mượn cành cây sum xuê để che mình lại.

Lạc Tuyết thấy Long Ngạo Thiên không những không giận mà còn hoảng sợ thét lớn, nhíu mày lại, thầm nghĩ "Ngươi muốn xác định ta là ai? Ta lại càng không muốn cho ngươi đạt được ước nguyện!" Di chuyển thân thể, vẫn dùng lụa trắng để che mặt, điểm nhẹ mũi chân một chút, từ trên không giống như Cửu Thiên huyền nữ nhẹ nhàng hạ xuống, tà áo trắng bị gió thổi bay, lướt qua mái tóc xõa dài rối tung đến ngang eo, mái tóc rơi xuống mở đường, tung bay trong gió đêm, Tà Nghịch lãnh mị.

Long Ngạo Thiên nhìn chằm chằm bóng dáng nhanh nhẹn kia, giữa mi tâm là một điểm hồng ở trong đêm đen nó lại càng hồng thêm mơ hồ thấy được lúm đồng tiền mê hoặc lòng người, làm lòng của Long Ngạo Thiên không khỏi kinh hoảng lên, trái tim xẹt qua câu nói lạnh lùng châm chọc kia: “Trang Vương gia? Máu lúc này, đều là màu đỏ sao?" Cả người cũng bởi vì những lời nói này mà kinh hoảng, bỗng dưng nhìn về nam tử thần bí đang đứng cách xa hắn năm trượng.

"Vì sao ngươi không dùng bộ mặt thật để gặp người khác?" Trong giọng nói của Long Ngạo Thiên đã không còn tức giận nữa, cũng không lạnh lùng nữa, mà lại mang một chút nghi ngờ ôn nhu nỉ non.

"Trang Vương gia hỏi rất hay! Đã là người có diện mạo anh tuấn, ai không muốn lấy bộ mặt của mình mê hoặc thiên hạ, nhưng đối với gương mặt của Vân Hận Thiên ta, người không thể nhìn ra! Che mặt, khiến Vương gia phải suy đoán, chẳng phải rất thú vị sao? Thế nào? Vương gia không có ý định thay Vương phi của người giam giữ Vân mỗ sao? Lại ở đây nói những vấn đề không thú vị như thế này, khiến Vân mỗ thật sự rất thất vọng đó! Huống chi đây cũng không phải lần đầu tiên ta tự tiện xâm nhập vào Vương phủ đả thương người đâu!” Lạc Tuyết gần như là chê cười mà nói. Hôm nay nàng thay đổi giọng nói đến ngay cả nghĩa phụ nghĩa mẫu của nàng cũng không phân biệt được! Ha ha ha!

Long Ngạo Thiên cẩn thận nghe xong những lời Lạc Tuyết nói, đã có thể xác định giọng nói này chắc hẳn không phải là giọng nói của một cô nương, lại nhanh chóng thất vọng, ánh mắt ảm đạm trong chốc lát, bọn thị vệ lập tức bao vây quanh sân, chờ mệnh lệnh của hắn, Lạc Tuyết cũng lẳng lặng đứng ở trong bóng đêm, chờ xem phản ứng của Long Ngạo Thiên.

Long Ngạo Thiên khó khăn đóng đôi mắt ướt lại, sau khi đè xuống được sự không cam chịu trong lòng, đột nhiên ngước mắt lên, chỉa kiếm về phía Lạc Tuyết, hung dữ nói: “Ngươi nói đúng! Bất kể người kia có tội như thế nào, Bổn vương cũng muốn giết ngươi! Hừ! Giết chết ngươi rồi đương nhiên Bổn Vương có thể biết được điều mà ngươi muốn Bổn vương đoán là gì!”

Sau khi nói xong những lời tuyệt tình đó, Long Ngạo Thiên gật nhẹ đầu, rất nhiều thị vệ đã được huấn luyện xông về phía Lạc Tuyết, Lạc Tuyết cười lớn một tiếng, rút Hỏa Vân kiếm bên hông ra xông về phía thị vệ, âm thanh Hỏa Vấn kiếm va chạm với kiếm của thị vệ nghe thật tàn nhẫn, đánh bại gần hết đám người xông lên trước, nhưng đám người khác vẫn không hề hoảng sợ, lại một nhóm khác xông lên, tay áo Lạc Tuyết bay bay, như một con chim ưng điên cuồng gào thét trong vòng vây chém giết, nghiêng người hai chân nhảy lên, đạp lên ngực của đám thị vệ kia, xoay người lại đánh một đòn giữa không trung, đánh bay tất cả binh khí trên tay thị vệ, mọi người kinh ngạc, nhưng lại không hề sợ hãi, Nhưng lúc này Lạc Tuyết lại không muốn Hỏa Vẫn Kiếm dính máu, bởi những người này không phải là mục tiêu báo thù của nàng, cần gì phải đại khai sát giới?

Nhưng những thị vệ này nhận được lệnh của Vương gia, nhất quyết phải giết chết Lạc Tuyết, sau khi đánh nhau được một lúc, Lạc Tuyết mới phát hiện những người này đang thi hành Ngũ hành trận pháp, một người ngã xuống, người còn lại nhanh chóng bổ sung, cho dù võ công không địch được lại, nhưng cũng có thể khiến kẻ địch bị vây hãm, cho đến khi kiệt sức.

"Ha ha ha..." Lạc Tuyết lại càng cười lớn hơn nữa, "Các ngươi sử dụng trận pháp nhỏ như thế này mà muốn bao vây bổn công tử ư? Chuyện cười! Hôm nay Bản công tử sẽ cho các ngươi nhìn thấy cái gì gọi là Nhân Ngoại Hữu Nhân, Thiên Ngoại Hữu Thiên!" Dứt lời, Lạc Tuyết không dùng một phần công lực để đối phó với những thị vệ không nghe lệnh này nữa, mà dùng năm phần công lực, trong nháy mắt Hỏa Vân kiếm tập kích thẳng vào chủ tâm của trận pháp, một loạt người ngã xuống, bọn thị vệ kinh hãi, Long Ngạo Thiên đứng ở bên cạnh xem trận chiến cũng không nhịn được nhíu mày lại, Lạc Tuyết thu hồi Hỏa Vân kiếm, bay người lên rồi xoay ngược lại, xuất chưởng “Thế như chẻ tre” ra từ trong lòng bàn tay của mình. Chỉ thấy gió nổi lên, bụi đất tung bay, mọi người đều bị một chưởng sắc bén này gây thương tích, ngã xuống mặt đất.

Dưới màn đêm, Lạc Tuyết bạch y thắng tuyết, nở một nụ cười tà mị lạnh lùng, nhìn về phía gió yên sóng lặng phía sau những tiếng kêu rên thảm thiết, vẫn bình tĩnh như thường nhìn Long Ngạo Thiên!

Long Ngạo Thiên môi mỏng phát ra giọng nói lạnh đến cực điểm, "Công tử cụt tay Vân Hận Thiên, đúng thật như lời đồn trên giang hồ, một thân võ công thần diệu có thể đánh bại thiên hạ! Tối nay Bổn vương cũng muốn lĩnh giáo một chút võ công cái thế của công tử, nếu như thua ngươi, chết không oán!”

Nỗi hận trong lòng Lạc Tuyết lần nữa tăng lên đối với lòng hiếu thắng của Long Ngạo Thiên về bí mật, nhẹ nhàng nói ra một chữ “Được”, rồi sử dụng tuyệt chiêu “Niêm Phượng thủ”, cổ tay chuyển động, đánh về phía ngực Long Ngạo Thiên, Long Ngạo Thiên vung kiếm lên để che trước người, rồi tung người lên bay lùi về phía sau, trong chốc lát hai chân bỗng dưng như thân cây mượn được lực, lấy phòng thủ để tiến công, nhào về phía Lạc Tuyết, thân thủ Lạc Tuyết rất nhanh, sau khi tránh được một kiếm này, lần nữa đánh úp về phía lồng ngực Long Ngạo Thiên, trong chớp mắt tình thế đã thay đổi, Long Ngạo Thiên chưa tránh được hoàn toàn, y phục trước ngực bị xé rách, một tấm khăn vuông rơi ra!

Lạc Tuyết lui người về phía sau bình tĩnh đứng ở phía ngoài cách đó năm thước, trái tim bỗng nhiên run rẩy không ngừng, đó chính là chiếc khăn gấm nàng tự thêu! Mấy dòng chữ cũ hiện ra trước mặt một cách rõ ràng, Lạc Tuyết không khỏi thì thào nói thì thầm: "Lần đầu gặp nhau, nhẹ che Chiết Phiến, búi tóc tung bay, giữ lại trong trái tim. Quay đầu ngoảnh lại nhìn xung quanh, người đã đi, lệ rơi cũng vô ích..."

Long Ngạo Thiên vừa thấy khăn gấm trong ngực bị cướp đi, lập tức dùng ánh mắt khát máu nhìn về phía Lạc Tuyết, đang định phi thân lên đoạt lại, lại nghe thấy Lạc Tuyết dùng giọng nói hoảng hốt mờ mịt nói ra những câu nói mà hắn luôn khắc cốt ghi tâm, thân thể nhất thời chấn động, lại quên mất tiếp theo nên làm gì! Vậy mà cũng chỉ trong chốc lát, Long Ngạo Thiên đã phản ứng kịp, đưa kiếm lên đâm về phía người đang chìm trong suy nghĩ của chính mình!

Nhìn thấy kiếm đã đến, mà Lạc Tuyết lại vẫn đờ đẫn đứng đó, Phong Liệt Diễm đang đứng quan sát trong chỗ tối không nhịn được hét lớn: "Vân Thiên! Cẩn thận!"

Một tiếng hô to này, làm Long Ngạo Thiên kinh ngạc, cũng khiến Lạc Tuyết kinh ngạc. Cơn giận của Lạc Tuyết bốc lên, không những không né tránh mà dùng tay bắt lấy mũi kiếm của Long Ngạo Thiên, dùng hết toàn lực dồn về tay phải, thanh kiếm "Rắc rắc" một tiếng gẫy thành hai khúc, rơi trên mặt đất.

Long Ngạo Thiên cũng bởi vì chấn động mà trong lòng bàn tay phải chảy máu, từng giọt rơi xuống, nhưng ánh mắt vẫn như đuốc, "Đưa đây!"

"Ngươi muốn lấy lại chiếc khăn này ư? Ha ha ha... Đường đường là một Đại Kim Ngũ Gia, nam nhi cao lớn, trên người lại mang đồ của nữ nhân sao?” Lạc Tuyết giơ tấm khăn gấm vuông lên, cười to nói, trong ánh mắt lại có ý muốn nghiên cứu.

"Tử phi ngư, yên tri ngư chi nhạc? (Không phải cá, sao biết niềm vui của cá?)? Bổn vương không cần ngươi dạy!" Long Ngạo Thiên liếc mắt xem thường, khinh thường nói.

"Được, nói rất hay! Bản công tử trả lại ngươi này!" Lạc Tuyết nói xong, thi triển khinh công bay ra phía ngoài, chiếc khăn gấm này như cánh bướm chậm rãi bay giữa bầu trời đêm yên tĩnh rồi rơi xuống.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tịnh Du về bài viết trên: Danthu, Ngố Xù, Thư_Plynh, ahmoneywoohoo, gaubonganvung, heotocdai, wintersun1289, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichvan, Kunsel, Nguyenanhxuan, Sal.it_study_, The tran, Thư thỏ 121018, tran hoa, Út-Rim và 291 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.