Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 

Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám

 
Có bài mới 04.08.2014, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8255 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15. Anh với em cùng một con đường.

Khấu Kiệt đưa mắt về nơi phát ra âm thanh, liền bắt gặp người mà mình không muốn nhìn thấy nhất – Dương Miêu Miêu.

Chỉ thấy cô ta mặc quần áo thắt eo lưng khêu gợi, trước ngực nửa kín nửa hở, trên mặt đánh phấn dày cộm khiến làn da trắng háu, thoạt nhìn giống như một con cương thi đi qua đi lại, nhưng lúc này cũng rất lả lơi ong bướm nhào về phía Khấu Kiệt, muốn cọ cọ ngực vào người anh.

Khấu Kiệt vừa nhìn thấy dáng vẻ ấy của cô ta, dạ dày lập tức dâng lên cơn buồn nôn. Mà lúc này Yến Hoài cũng vừa đưa mắt về phía Khấu Kiệt, nhìn thấy bộ dạng như sắp nôn của anh, trong lòng liền cảm thấy buồn cười, nhấc chân tiếp tục đi vào bên trong.

Khấu Kiệt à, để tôi xem anh dọn dẹp cô gái này thế nào. Yến Hoài nhếch môi cười, thì ra là anh ta cũng cảm thấy ghê tởm đối với những người phụ nữ như thế này.

Nhìn thấy Dương Miêu Miêu sắp sửa sấn tới, Khấu Kiệt vội vàng mở miệng: “Cô! Đứng yên đó!” Dứt lời, chỉ vào phạm vi năm mét ngay trước mặt.

Dương Miêu Miêu đưa ánh mắt về phía bán kính năm mét ấy, sau lại dời tầm mắt sang Khấu Kiệt, tỏ vẻ đáng thương cố nặn ra mấy giọt nước mắt, nghĩ rằng lệ dầm dề như mưa thì mới có hiệu quả, gương mặt mếu máo: “Anh Khấu, em ở đây chờ anh từ lâu rồi.”

"Đứng ở ngay đó nói chuyện! Mau!" Khấu Kiệt không hề nhúc nhích, tiếp tục chỉ vào khu vực cách đó năm mét. Mẹ kiếp! Mình cho phép cô ta gọi là anh Khấu từ bao giờ chứ?

Dương Miêu Miêu lùi về phía sau một bước: “Anh Khấu! Người ta nhớ anh lắm mà!” Giọng nói kia giả vờ nũng nịu, õng ẹo.

Yến Hoài đi ở đằng trước cũng cảm thấy da gà da vịt nổi lên hết.

Khấu Kiệt không thèm nói chuyện với cô ta nữa, vội vàng đuổi theo Yến Hoài, còn tay cũng đã cho vào túi móc điện thoại di động ra, nhấn vào một phím, giọng nói cực kỳ thâm trầm: “Thương Truy Ý, tớ cho cậu thời gian năm giây, hiểu chưa?” Nói xong liền cúp máy.

Mà ở đầu dây bên kia, Thương Truy Ý có chút bất đắc dĩ nhún vai một cái.

Tiếc thật, khó khăn lắm mình mới có dịp ngồi trong xe xem cậu ta diễn trò, nhưng không nghĩ đến việc cậu ta lại đẩy sang cho mình.

Thương Truy Ý mở cửa xe ra, ba bốn tên thuộc hạ mặc vest đen ở phía sau cũng đi theo.

Đi thẳng về phía mục tiêu Dương Miêu Miêu.

Còn Dương Miêu Miêu thì vội vàng chạy về phía Khấu Kiệt, nhưng nửa đường đã bị Thương Truy Ý cản lại.

"Dương tiểu thư, trở về đi thôi!" Thương Truy Ý nhìn Dương Miêu Miêu, cố gắng kiềm chế cảm giác buồn nôn, đầu chân mày hơi nhăn lại.

Dương Miêu Miêu nhìn Thương Truy Ý, lại nhìn sang Khấu Kiệt một chút, sau khi xác định anh không thể nghe thấy tiếng nói của mình, lập tức trả lời: “Thương thiếu gia, tôi cho anh chút lợi ích là được! Anh để cho tôi vào trong đi!”

"Không được!" Thương Truy Ý đưa mắt nhìn về nơi xa, thấy lúc này Khấu Kiệt và Yến Hoài đã tiến vào bên trong cao ốc thị trưởng.

"Nhanh chóng trở về!" Thương Truy Ý gằn giọng quát: “Tính tình của Khấu thiếu gia cô cũng biết rồi! Cô sống chết dây dưa nhiều năm như vậy, anh ta không hề có chút động lòng, cô nên chọn một người khác đi!”

"Không sao!" Dương Miêu Miêu xuất ra tất thảy vốn liếng của mình, lúc này liền nghĩ đến việc sử dụng mỹ nhân kế đối với Thương Truy Ý.

Nói xong, cố ý sấn tới trước người Thương Truy Ý, anh nhánh chóng lắc mình một cái, nhảy ra xa hai mét.

"Anh cả của cô mà trông thấy dáng vẻ này, không chừng cô sẽ bị cấm cửa nửa tháng đó!” Thương Truy Ý thay đổi tư thế, lạnh lùng nói với Dương Miêu Miêu: “Cô biết quá rõ tính khí của anh cả nhà cô. Anh ta mà thấy cô theo đuổi Khấu thiếu gia, cô cũng đủ hiểu rồi chứ?”

"Anh!” Dương Miêu Miêu lập tức cắn răng nghiến lợi, chĩa đầu ngón tay về phía Thương Truy Ý: “Hừ! Tôi không tin một hòn ngọc quý trên tay tập đoàn Dương thị như tôi lại không sánh bằng cái người đến từ thành phố M kia, cô gái đó gặp may mới thắng được anh Khấu!”

Nói xong, dậm chân một cái, lắc lắc thân hình như rắn nước, chạy về chốn ban đầu của cô ta…

Thương Truy Ý dõi theo bóng lưng của cô: “Thật sự là cô thua kém cô ấy! Từ bây giờ đã nhìn ra được, vĩnh viễn đều thua kém!”

Mà ở bên này, Yến Hoài đi ở phía trước, Khấu Kiệt đi theo phía sau. Tình huống này giống như Khấu Kiệt đang sắm vai vệ sĩ cho Yến Hoài, bảo vệ sự an toàn của cô.

Yến Hoài nhíu nhíu mày.

"Cô gái kia là?"

"Hòn ngọc quý trên tay tập đoàn Dương thị, Dương Miêu Miêu!" Khấu Kiệt nói ngay không chút suy nghĩ, nhưng, ngay sau đó mới hối hận.

Chết giở, nếu cô ấy biết chuyện giữa mình và Dương Miêu Miêu, vậy phải giải quyết làm sao đây? Thế thì làm thư ký thị trưởng cũng không xong! Ông nội chỉ cho mình thời gian một tháng, bảo mình làm sao sống đây? Tính sai, tính sai rồi!

Khấu Kiệt bên này tự hỏi, tự hối hận, còn Yến Hoài lại đang nghĩ đến chuyện khác.

Tập đoàn Khấu thị, tập đoàn Dương thị, hai trùm thương mại của thành phố D, thế nhưng, tình huống bây giờ, Dương Miêu Miêu gọi Khấu Kiệt là anh Khấu, có thể nói lên quan hệ của bọn họ hết sức không bình thường. Vậy thì, chuyện này có liên quan gì đến nhóm xã hội đen Hoa Long bang lớn nhất thành phố D hay không? Nếu như hai trùm thương mại hàng đầu này cấu kết với nhau, như vậy phải làm sao để nắm hai tập đoàn này vào tay?

Tiếng bước chân vang dội trên hành lang, xung quanh cũng không có bao nhiêu người qua lại.

Một người đàn ông vừa đi ngang qua, hướng về phía Yến Hoài gật đầu thưa: “Thị trưởng tốt lành.” Nhìn về phía Khấu Kiệt thì vội vàng bỏ chạy, chỉ sợ rằng ngày hôm sau công ty của mình sẽ phải đóng cửa.

Một người phụ nữ đi ngang qua, đầu tiên là hướng về phía Khấu Kiệt há miệng trợn mắt mấy cái, tỏ vẻ hâm mộ, ném ra vô số ánh mắt quyến rũ chết người, rồi sau đó liền nhìn Yến Hoài với vẻ mặt khinh thường, ngẩng đầu ưỡn ngực đi.

Khấu Kiệt không thèm để ý, Yến Hoài cũng không biểu hiện gì nhiều. Hai người đều làm như mọi vật xung quanh không liên quan đến mình, tiếp tục đi trên con đường của họ.

Nhưng, Yến Hoài chợt mở miệng: “Tại sao vẫn còn đi theo tôi?"

"Vì thị trưởng phục vụ!" Khấu Kiệt lập tức trả lời.

Yến Hoài đè xuống cảm giác phập phồng trong lòng, vì thị trưởng phục vụ! Em gái nhà anh! Tôi còn vì nhân dân phục vụ!

"Biến đi! Tôi không cần phục vụ!" Yến Hoài quay đầu lại, trừng mắt liếc anh một cái.

"Anh muốn đi tranh cử chức vị thư ký thị trưởng, cùng em đi trên một con đường.” Hai mắt Khấu Kiệt nhìn chăm chú vào cô, khóe miệng khẽ cười cười.

Cười cười cười! Chỉ biết cười! Yến Hoài coi rẻ anh n giây, tiếp tục đường mình mình đi.

Rốt cuộc cũng tới phòng họp thị trưởng.

Yến Hoài mở cửa ra, sải bước vào trong.

Còn Khấu Kiệt ở phía sau cũng tính thừa dịp cánh cửa vẫn chưa đóng lại, chen chân nhảy vào.

Ai ngờ, Yến Hoài theo thói quen đóng sầm cửa lại.

"Bùm!"

Trên trán Khấu Kiệt nhất thời sưng đỏ! (Bé Thủy (bé tg): Ai bảo anh không nhìn đường, ai bảo anh cao như vậy!)

"Yến Hoài!" Khấu Kiệt lập tức hét to lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 05.08.2014, 19:26
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8255 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16. Tôi chơi anh đó!

Yến Hoài ở bên trong sững sờ, hình như nghe thấy tiếng của một tên con trai đang gào thét? Bên trong phòng họp của thị trưởng, vào cánh cửa này, còn phải qua một lối đi mới đến được phòng họp chính. Thế nên, ở đây không có ai nhìn thấy một màn ấy của hai người kia.

Yến Hoài xoay người, nhìn sang phía cửa một chút, ặc, có vẻ như anh ta đi theo sau lưng mình ấy nhỉ?

Mở cửa, nhìn thấy một tên con trai đang đứng che trán của mình, nhíu mày, nhưng, dáng vẻ kia vẫn đẹp trai đến ngây người. (die»ndٿanl«equ»yd«on)

Gì chứ, Yến Hoài, mày đang nghĩ gì vậy? Ngay cả mày mà cũng háo sắc vậy ư?

Yến Hoài tự mắng chính mình ngay câu đầu tiên.

Nhìn dáng vẻ ấy của Khấu Kiệt, lạnh nhạt nói: "Thế nào?"

"Bé ơi, em không nhìn thấy anh ở ngay sau lưng em sao?” Khấu Kiệt nhìn cô chằm chằm, vừa nói vừa che trán, muốn giảm bớt cảm giác đau đớn.

"Kệ anh chứ!" Yến Hoài tức giận nói với anh: “Anh không nhìn thấy tôi đi rất nhanh, mà đóng cửa cũng mau sao?"

"Em!" Khấu Kiệt chỉa ngón tay về phía cô: “Em, anh …"

"Cái gì mà anh anh em em hả?” Yến Hoài liếc anh một cái: “Về sau nhìn đường cho cẩn thận, cách xa tôi ra một chút! Hừ! Không có việc gì thì đừng đâm đầu vào chỗ chết!"

"Yến Hoài!" Khấu Kiệt quát to, cô gái này đang khiêu chiến đến cực hạn của mình?

"Gọi tôi là thị trưởng!" Yến Hoài cũng đề cao âm lượng của mình lên mấy đề-xi-ben, chẳng hề tỏ ra yếu thế so với Khấu Kiệt.

"Anh!" Anh nhẫn nhịn! Khấu Kiệt đành nuốt lời muốn nói vào trong. Này nhé, thật sự là mình không có việc gì làm, đi tìm chết? Gặp gỡ cô ấy chưa tới hai ngày, đã chọc giận mình đến té khói rồi!

Nhưng, ngón tay thon dài ấy vẫn từ từ để xuống.

Mình nhẫn nhịn! Khấu Kiệt à, nhịn nhục nhất thời mà trời yên biển lặng! Nhịn nhục nhất thời mà tóm được thị trưởng vào tay! Gì chứ! Phi phi phi! Mình sắp tức chết!

Nhìn dáng vẻ tức giận đến sắp bốc hỏa của Khấu Kiệt, ngược lại Yến Hoài cười thầm trong bụng, xoay người, tiếp tục đi vào bên trong: “Đi họp!"

"Bùm!" Lại thêm một tiếng oanh trời.

Khấu Kiệt ngây ngẩn cả người, phát điên lên! Qủa đấm nắm chặt trong tay vừa mới thả ra, sau liền siết chặt lại, nhưng, cuối cùng vẫn là:

Lấy cánh tay trái từ trên trán xuống, dùng nó gỡ nắm đấm bên tay phải ra, đưa hai tay lên bóp mặt của mình, dùng sức nặn ra một bộ mặt tươi cười.

Hít thở sâu! Hít thở sâu!

Đưa tay mở cửa, trên mặt mang theo nụ cười cố nặn ra được ban nãy, nhấc chân đi vào…

Nhớ lấy, Khấu Kiệt, mày là tổng giám đốc tập đoàn Khấu thị, Khấu thiếu gia điềm đạm có thái độ đúng mực. Giữ vững hình tượng! Ông nội đang nhìn!

Lạ lùng thật, chẳng hiểu ông nội làm gì mà lúc nào cũng lắp camera trong mấy phòng họp kia. Cứ nhìn mình chằm chằm là sao chứ!

Khấu Kiệt phát điên trong lòng một hồi, đấu tranh tư tưởng với bản thân một lúc mới bước nhanh qua lối đi.

Mới vừa đi vào trung tâm hội nghị, thì cuộc họp đã gần như bắt đầu.

Khấu Kiệt lập tức nhìn thấy cô gái thiếu dạy dỗ kia đang ngồi trên đài cao, lúc này, cô ấy rất có khí chất, hơn nữa còn đoan trang hiền thục, điềm tĩnh như nước, mơ hồ lộ ra vẻ uy nghiêm. Đôi mắt thuần khiết nhìn chằm chằm vào mọi người bên dưới khán đài, khóe miệng khẽ cười, khiến người ta cảm giác như đó là thần thánh, không thể xâm phạm, ấm áp gấp bội lần. (die»ndٿanl«equ»yd«on)

Choáng váng, mình lại mất hồn!

Khấu Kiệt vội vàng kéo hồn phách trở về, chọn vị trí ở hàng thứ nhất, góc bên trái, trong cùng, không thèm để ý đã ngồi xuống ngay. Vị trí này, tương đối gần Yến Hoài, có thể nhìn rõ được cô.

Lúc này Yến Hoài cũng đã trông thấy Khấu Kiệt tiến vào, nhưng, bản thân lại giả vờ như không nhìn thấy, khóe miệng nhếch lên một nụ cười không rõ ý vị.

Trên đài cao, còn có một vài thành viên tương đối có thâm niên trong ban chỉ huy thành phố, chủ tịch, vân vân và mây mây, đều có mặt tại hội nghị lần này.

Đây không chỉ là buổi phát biểu của tân thị trưởng, hơn nữa, còn phải chọn ra một người làm chức vụ thư ký, đỡ đần công việc cho thị trưởng đại nhân.

Những người được thị trưởng đề cử, sẽ được đưa ra tuyển chọn trước.

Lúc này Khấu Kiệt xê dịch cái mông, chết giở, đột nhiên phát hiện ra phía dưới của mình ươn ướt.

Cái tên chết tiệt nào dám làm ướt cái ghế này! Khấu Kiệt muốn tự sát ngay lập tức rồi! Nếu như tham gia tuyển chọn, thì lát nữa còn phải lên đài nói chuyện! Mẹ kiếp! Nếu như mình biết ai làm nó ướt, Khấu Kiệt sẽ lột da kẻ đó ngay lập tức.

Ngốc thật, tại sao mình lại không để ý chứ?

Sắc mặt lúc bấy giờ~~~> 囧.

Khấu Kiệt nhìn quanh phòng họp một chút, ánh đèn không quá sáng, đoán chừng mình vẫn có khả năng chuồn êm trong giây lát.

Nhưng, nếu bị người ta tóm lấy sẽ không tốt!

Bà nội nó, tức chết tôi rồi!

Khấu Kiệt nhìn nhìn, lúc này những người nên có mặt cũng đã gần đến đông đủ, mà người chủ trì cũng đã bắt đầu nói chuyện.

May thay, mình vĩnh viễn là người cuối cùng ra sân đấy! Đây đều là do mình sắp xếp cả, hắc hắc, Khấu Kiệt rất thích việc trở thành nhân vật chủ chốt sau cùng.

Lúc này Khấu Kiệt khẽ thở phào nhẹ nhõm.

Len lén đứng lên, nhưng, bất chợt lại nghe thấy âm thanh kia.

"Tôi muốn dời bài phát biểu của thị trưởng về sau, nói về việc tuyển chọn chức vị thư ký thị trưởng trước." Giọng nói có phần bén nhọn của Yến Hoài vang vọng cả trung tâm hội nghị.

Khấu Kiệt nghe thấy thế, oán hận trào dâng trong lòng. Điều này có nghĩa là mình không còn bao nhiêu thời gian nữa để đi thay quần. Mới vừa gửi tin nhắn cho Thương Truy Ý, bây giờ chỉ muốn chuồn êm ra ngoài.

Nhưng, vẫn không xong…

"Danh sách này, tôi nghĩ là như vầy đi! Người cuối cùng sẽ lên phát biểu trước, bắt đầu từ dưới lên trên.” Âm thanh của Yến Hoài lại vang vọng cả khán phòng lần nữa.

Yến Hoài! Khấu Kiệt gầm thét, gầm thét trong lòng! Không phải cô ấy cố ý đó chứ?!

"Tốt lắm! Nếu thị trưởng đại nhân đã nói như thế rồi! Vậy thì! Xin mời tổng giám đốc tập đoàn Khấu thị, Khấu Kiệt tiên sinh chuẩn bị sẵn sàng, một lúc nữa thôi sẽ lên phát biểu!” Người chủ trì trên đài hét lên một tiếng.

Em gái nhà ông! Khấu Kiệt nhìn trân trối vào người chủ trì, len lén gầm lên một tiếng, sau đó lại dời tầm mắt về phía Yến Hoài.

Lúc này, ánh đèn ở nơi đó chợt lóe lên, mới phát hiện ra, nụ cười mang hàm ý sâu xa ở ngay khóe miệng của Yến Hoài.

Khấu Kiệt à, tôi chơi anh đó! Xem anh rống lên với tôi thế nào! Yến Hoài trừng mắt nhìn anh, nín cười, quét mắt về phía toàn hội trường.

Cười? Cô ấy? Con bé này! Nhất định là cô ấy! Tức quá, cái ghế này nhất định là cô ấy làm!

Khấu Kiệt siết chặt quả đấm, mấy đốt ngón tay trắng bệch, sắp sửa bộc phát!

Không nhịn được! Không nhịn được! Khấu Kiệt à, mày bộc phát đi! Bộc phát đi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.08.2014, 19:37
Hình đại diện của thành viên
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2014
 
Ngày tham gia: 06.12.2013, 07:32
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 671
Được thanks: 8255 lần
Điểm: 22.68
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hắc bang] Bà xã mạnh mẽ của trùm xã hội đen - Tam Muội Thủy Sám - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Anh Nhịn Nhục

"Chúng ta cũng biết, từ trước đến nay Khấu Kiệt tiên sinh luôn nổi danh bởi tác phong lịch sự nho nhã. Bắt đầu gầy dựng sự nghiệp từ năm mười tám tuổi cho đến nay, thời gian chưa đến ba năm, tập đoàn Khấu thị đã nằm trong danh sách tám tập đoàn lớn mạnh nhất cả nước, và đứng nhất nhì toàn thành phố. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Khấu thị và Dương thị không thể phân thắng bại…” Người chủ trì vẫn tiếp tục huyên thuyên giới thiệu sơ lược về Khấu Kiệt…

Khấu Kiệt nghe thấy câu “nổi danh bởi tác phong nho nhã lịch sự”, liền trở nên bối rối. Mình thật sự muốn bộc phát sao? Hình tượng để vào đâu? Nếu người khác biết tính khí của mình nóng nảy bộp chộp? Nổi giận trước công chúng? Sau khi biết tin, bệnh tim của ông nội có thể tái phát hay không? Không thể, mình chỉ có ông nội là người thân duy nhất, có được hay không đây?

Gì thì gì, mình phải nhẫn nhịn! Khấu Kiệt điều chỉnh lại hơi thở, lồng ngực không ngừng phập phồng lên xuống, khó thật, muốn bình phục nhanh chóng đúng là không dễ dàng.

"Xin mời tổng giám đốc tập đoàn Khấu thị của chúng ta, Khấu Kiệt tiên sinh lên khán đài phát biểu. Trình bày một chút về định hướng tương lai cho thành phố D của chúng ta! Hoan nghênh!” Người chủ trì hô to lên một tiếng.

Khấu Kiệt bĩu môi, nhìn Yến Hoài.

Mà lúc này Yến Hoài lại nhìn Khấu Kiệt với ánh mắt sắc như dao.

Anh nhẫn nhịn! Khóe miệng Khấu Kiệt run lên, co quắp mấy phen!

Khấu Kiệt đưa mắt về trước, mẹ nó, tại sao lại là mình lên? Người khác trông thấy thì phải làm thế nào? Chết tiệt! Thật sự phải lên sao? Hay là tìm lý do nào đó chuồn đi một chút?

"Xin mời tổng giám đốc tập đoàn Khấu thị - Khấu Kiệt tiên sinh lên khán đài phát biểu.” Người chủ trì kia không thể làm gì khác hơn là nói thêm câu nữa.

Khấu Kiệt chỉ có thể đứng lên, kéo áo sơ mi xuống thấp một chút, em nó chứ, vốn dĩ là kéo không tới. Làm sao lại như thế này!

Nhắm mắt … Khấu Kiệt sải bước đi lên, tốc độ cực nhanh!

Giống như đang ở trong một cuộc thi đi bộ, hai cái chân di chuyển thoăn thoắt.

Chẳng mấy chốc, đã lên đến trên đài cao.

Đưa một màn đáng xấu hổ ấy về phía những người ngồi bên trên.

Cũng may, mọi người không mấy để ý đến chỗ ẩm ướt trên mông của Khấu Kiệt. Chỉ tập trung vào vẻ ngoài đẹp trai anh tuấn của anh.

Hắc hắc, quyền lợi của trai đẹp chính là như vậy, gương mặt dễ dàng thu hút ánh mắt của người khác, mà không phải ở trên mông.

Khấu Kiệt ôm tâm lý may mắn, cười cười trong lòng.

Nhưng, mấy người phụ nữ ngồi trên đài cao cũng đang cười trộm.

Tâm tình của Khấu Kiệt hơi dãn ra, trong nháy mắt, nụ cười nở rộ trên môi, thu hút tất cả ánh nhìn của mọi người.

Hiệu ứng của trai đẹp? Yến Hoài nhìn mấy cô mê trai dưới khán đài, lại đưa ánh mắt về phía Khấu Kiệt.

Giữa đôi hàng chân mày của anh dường như lóe lên ánh hào quang rực rỡ, tựa như ẩn chứa một loại ma lực kỳ lạ, khiến người ta nhìn không rời mắt.

Toát mồ hôi.

Yến Hoài hoàn hồn, chóng váng, thế nào mà mình cũng giống như mấy cô kia mất rồi!

Khấu Kiệt hướng về phía mọi người, khom lưng cúi chào, nụ cười vẫn nở trên môi khiến người xem cảm thấy vô cùng thoải mái.

Lắng nghe giọng nói đầy truyền cảm, bắt đầu trình bày ý tưởng của mình một cách chậm rãi.

Với những lời giải thích sâu sắc và độc đáo như vậy, tất cả mọi người không ngừng gật đầu tán thành. Mà lúc này Yến Hoài cũng nhìn Khấu Kiệt, quên mất ban đầu mình muốn trêu chọc anh ta, chỉ lẳng lặng ngồi nghe anh nói.

Thời gian cũng không còn nhiều lắm, Khấu Kiệt kết thúc câu nói cuối cùng.

"Tôi tin rằng dưới sự dẫn dắt của thị trưởng – Yến Hoài.” Khấu Kiệt dời tầm mắt lên người Yến Hoài, mà lúc này, Yến Hoài nghe anh nhắc đến tên mình, cũng đưa mắt về phía Khấu Kiệt.

Khấu Kiệt thấy vậy, hướng về phía cô khẽ cười một tiếng, lại dời tầm mắt nhìn xuống mọi người bên dưới: “Thành phố D của chúng ta sẽ ngày càng phồn vinh thịnh vượng! Cám ơn!" Nói xong, Khấu Kiệt khom lưng cúi đầu chào.

Giữa tiếng vỗ tay tán thưởng của mọi người, Khấu Kiệt sải bước thật nhanh xuống bên dưới, vẫn chưa quên rằng cái mông của mình còn đang ướt đẫm.

Đáng ghét, thiếu dạy dỗ!

Thấy ghế ngồi vẫn còn ươn ướt, nhưng, Khấu Kiệt cũng không thể không ngồi xuống – bây giờ không có lý do gì để đổi chỗ, trước đó anh đã nói rõ ràng, hội nghị lần này được tổ chức rất chu đáo.

Người xưa vẫn dạy rằng ‘ngậm bồ hòn làm ngọt’ - khổ mà không nói được, vào lúc này, Khấu Kiệt đã ướt quần mà lại còn ngồi lên băng ghế ướt - khổ càng thêm khổ! (QA: ướt càng thêm ướt =)))

Ngay lúc ấy, Yến Hoài nhìn thấy sắc mặt khó chịu của anh, trong lòng cũng cảm thấy có chút không nỡ.

Một đấng mày râu, vào lúc này lại bị người ta cười nhạo như vậy.

Nhưng, hình như bây giờ không còn cách nào cứu vãn được nữa rồi?

Yến Hoài bĩu môi, nghĩ thầm, cùng lắm là sau này không đùa như thế nữa.

Khấu Kiệt móc điện thoại di động ra, thấy Thương Truy Ý đang giục mình ra ngoài.

Khấu Kiệt làm như một tên ăn trộm, len lén nhìn bao quát toàn hội trường một chút. Sau đó, xác định không có mấy người để ý đến mình mới phóng nhanh như mèo ra ngoài.

Nhoẻn miệng cười, hướng về phía những người đang nhìn mình gật đầu một cái, Khấu Kiệt dùng hết sức giấu mông của mình vào trong bóng tối, chỉ sợ có ai đó trông thấy bộ dạng quẫn bách của anh.

Cuối cùng cũng ra khỏi trung tâm hội nghị, Khấu Kiệt khẽ thở phào nhẹ nhõm, lập tức chạy nhanh về phía nhà vệ sinh đã hẹn với Thương Truy Ý từ trước.

Vừa đi vào, đã trông thấy Thương Truy Ý đang ngồi đợi ở đó, căn phòng vệ sinh này cũng không tính là lớn, mũi hương dễ ngửi như có như không. Mà trước mặt Thương Truy Ý còn là một chiếc bàn thượng hạng, ghế ngồi cũng cực kỳ đắt giá. Xem ra, Thương Truy Ý kia sắp biến nơi này thành biệt thự riêng của nhà anh ta rồi.

Bên cạnh là một bộ âu phục vừa mới mua, và lúc này đây, Thương Truy Ý đang say sưa thưởng thức ly Louis XIII, vẻ mặt hết sức hưởng thụ. (QA:ngồi toilet uống rượu, phong cách mới =]])

"Thế nào? Người kia dám trêu ghẹo Khấu thiếu gia của chúng ta?" Thương Truy Ý đặt ly rượu lên bàn, chậm rãi nhấc đầu lên, nhìn Khấu Kiệt.

Khấu Kiệt liếc Thương Truy Ý một cái, đưa tay túm lấy bộ âu phục, vội vàng chui vào một gian phòng riêng.

Thương Truy Ý cũng không để ý, tiếp tục uống Louis XIII.

Cuối cùng, Khấu Kiệt cũng thay đồ xong, ra ngoài, thấy Thương Truy Ý vẫn còn ngồi đây uống rượu, liền đưa tay đoạt lấy cả bình Louis XIII.

Đột nhiên dốc vào hai cái, sau đó Khấu Kiệt mới mở miệng: “Điều tra tất cả những thông tin trước đây của Yến Hoài giúp mình. Nhất là người đàn ông bên cạnh cô ấy. Cho cậu thời gian năm ngày.”

"Sao vậy?" Thương Truy Ý nhìn Khấu Kiệt một chút: “Cậu yêu Yến Hoài thật rồi hả? Để ý đến người đàn ông bên cạnh cô ấy như vậy?”

"Chuyện không liên quan đến cậu.” Khấu Kiệt liếc xéo anh, có yêu hay không? Hình như không phải chuyện của cậu ta? Nhưng, mình thật sự có cảm giác với cô ấy hay không? Thôi, Khấu Kiệt xua tan ý nghĩ trong đầu, nhét chai Louis XIII vào trong tay Thương Truy Ý: “Cậu cho rằng mình sẽ làm như thế nào?” Khấu Kiệt hướng con mắt hơi nhiễm màu xanh lam về phía Thương Truy Ý: “Hả?”

"Ha ha ha!" Thương Truy Ý nhìn Khấu Kiệt, uống cạn ly Louis XIII đang cầm trong tay, cầm bình rượu quơ qua quơ lại trước mặt Khấu Kiệt: “Cậu có biết Louis XIII chết như thế nào không?”

"Ngày 14 tháng 5 năm 1643, bởi vì cưỡi ngựa rơi xuống nước, dẫn đến viêm phổi mà chết." Khấu Kiệt không cần suy nghĩ, lập tức nói ra ngay.

"Xem ra cậu vẫn nhớ rõ bài học lịch sử đấy!" Thương Truy Ý khẽ nhếch môi cười: “Cưỡi con ngựa của cậu cho tốt, ngàn vạn lần đừng rơi xuống nước!"

Cậu ta, đang nhắc nhở mình phải đề phòng cẩn thận?

Khấu Kiệt không nói gì, đi một mạch ra ngoài.

Thương Truy Ý nhìn theo Khấu Kiệt, khẽ thở dài một cái.

Khấu Kiệt quẹo qua góc tường, đi qua từng hành lang một, hướng về phía phòng hội nghị.

Nhưng, ngay đoạn hành lang cuối cùng, đã có một người đang chờ anh.

"Khấu Kiệt.” Giọng nam trầm lắng, cùng với chiếc mắt kính đen gần như che khuất già nửa gương mặt của anh ta.

Khấu Kiệt nghe thấy thế, chợt ngẩn ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 130 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Du my, khuyendoan87, xiwai và 281 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.