Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 02.08.2014, 23:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Âm mưu của Thánh tôn


Thượng Quan Ngưng Nguyệt ngạo nghễ nhìn mười hoàng y nữ tử, mắt phượng mang theo sự yêu dã ma mị nói: "Cửa địa ngục đã mở, Diêm Vương đang chờ các ngươi tới báo danh. Nhớ lấy, đừng để vong hồn của mình ở lại nhân gian quá lâu, nếu không Diêm Vương sẽ mất hứng."

Nói xong, tay nàng phất qua Huyết Tỳ Bà. Một dây đàn dựng lên, mang theo hồng quang trí mạng xuyên qua ngực một hoàng y nữ tử.

Mới vừa rồi, chính là người này nói năng lỗ mãng với Diễm, thái độ kiêu ngạo bảo Diễm cút xa cấm địa. Ngươi bảo Diễm cút xa cấm địa phải không, ta đây khiến ngươi cút vào âm tào địa phủ.

diendanlequydon.comHoàng y nữ tử này mới ngã xuống, vừa định đứng lên né tránh hồng quang công kích. Song, hồng quang bắn tới quá nhanh, nàng ta còn chưa kịp lắc mình tránh né, đã bị dây đàn như mũi tên xuyên qua ngực.

Phanh một tiếng vang lên, thân hình nàng ta bay vào vách tường phía sau. Trước ngực một đóa hoa máu thê diễm nở rộ, trong cơ thể truyền đến tiếng xương cốt vỡ vụn.

Nàng ta ngay cả tiếng kêu đau đớn cũng không kịp phát ra, cả người đã chậm rãi trượt xuống từ mặt tường, ngủ giấc ngủ vĩnh viễn trên mặt đất lạnh lẽo.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt cụp mắt xuống, nhìn thẳng vào mắt hoàng y nữ tử vừa mất mạng, cảm giác như nhìn lá rụng.

Biểu tình tươi cười, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nâng mắt lên, ánh mắt không chút để ý quét qua chín hoàng y nữ tử còn lại, môi đỏ mọng khẽ mở nói: "Hiện tại, đến phiên các ngươi."


"Diêm Vương không có hứng thú với mạng của các nàng." Đúng lúc này, Linh Cung Thánh tôn đột nhiên mở miệng. Thanh âm lạnh lẽo tràn ra, đồng thời dung nhan sau khăn che mặt không giấu được tia nghi hoặc.

Linh lực hiện tại của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, quả thật có thể khảy Huyết Tỳ Bà, nhưng không cách nào phát huy cực hạn uy lực của Huyết Tỳ Bà.

Theo lý thuyết đám sứ giả có linh lực hộ thể, uy lực của Huyết Tỳ Bà, nhiều lắm cũng chỉ làm họ trọng thương, làm sao có thể trong nháy mắt lấy mạng họ chứ? Điều này quả thực rất kỳ quái.

"Tức là, Diêm Vương có hứng thú với mạng của ngươi?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhướng mày, ngạo nghễ nhìn Linh Cung Thánh tôn. Ngữ khí tuy rằng ôn nhu như nước, nhưng lại ẩn chứ sự lạnh lùng cùng sát khí, làm không khí nhất thời đọng lại.

"Không, Diêm Vương có hứng thú với mạng của ngươi." Bạc môi của Linh Cung thánh tôn âm tà nhếch lên, lòng bàn tay mơ hồ lóe lên hồng quang.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ngươi cho rằng có được Huyết Tỳ Bà thì có thể đánh lại ta sao? Trong cơ thể ngươi hiện giờ chỉ có một nửa linh lực của thánh chủ, mà linh lực của ta lại tương đương với thánh chủ.

Nghe Linh Cung thánh tôn nói, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhếch môi tạo nên một độ cong yêu dã, đầu ngón tay nhanh chóng gảy Huyết Tỳ Bà. Tóc đen bay múa giữa không trung, từ dây đàn rất nhiều hồng quang tuôn ra, lạnh lùng đánh về phía Linh Cung thánh tôn.

diendanlequydon.comLinh Cung thánh tôn cũng không tránh né, đột nhiên nâng cổ tay lên, mười ngón tay phóng ra linh lực tạo thành một cái lưới hoa mỹ.

Phanh một tiếng vang lên, hồng quang từ Huyết Tỳ Bà va chạm với cái lưới của Linh Cung Thánh tôn. Hồng quang của Huyết Tỳ Bà không thể xuyên qua lưới, mà cái lưới cũng không thể đánh lui hồng quang của Huyết Tỳ Bà.

Thấy tình hình này, tay phải Thượng Quan Ngưng Nguyệt nắm Huyết Tỳ Bà, tay trái gảy dây đàn, chậm rãi đi tới trước mặt Linh Cung Thánh tôn.

Tóc đen bay múa, ngón tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt gảy đàn với tốc độ nhanh hơn. Càng lúc càng nhiều hồng quang tuôn ra, trùng trùng điệp điệp đánh tới Linh Cung thánh tôn.

Hai mắt Linh Cung thánh tôn lạnh lẽo, thân hình cũng đi tới trước Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mà mười ngón tay cũng phóng ra nhiều hồng quang hơn.

Hồng quang phóng lên cao, quấn quanh cả đại điện. Giờ khắc này, không chỉ có mặt tường bị linh lực của hai người làm lắc lư không thôi, mà những người còn lại cũng cảm giác khí huyết cuồn cuộn trong cơ thể, trái tim mãnh liệt nhảy lên, có cảm giác như bị xé rách vô cùng đau đớn.

Chín hoàng y nữ tử lập tức dựa người sát vách đá, đồng thời nhắm chặt hai mắt, các nàng dùng linh lực bảo vệ tâm mạch. Hiên Viên Diễm cùng Vô Ngân công tử nhìn nhau một cái, cũng ngồi xếp bằng trên đất, vận nội lực bảo vệ tâm mạch.

Ngân Lang cùng bốn người hầu của Vô Ngân công tử, tuy hiện tại cũng ngồi xếp bằng trên đất, vận nội lực bảo vệ tâm mạch. Nhưng mà nội lực của bọn họ không thể bì kịp chủ tử, cái trán đã có mồ hôi lạnh to bằng hạt đậu chảy xuống, sắc mặt càng lúc càng trắng bệch.

Còn tiểu kim chồn Cầu Cầu không biết khi nào đến bên góc tường, chỉ thấy nó cắn cắn  tiểu móng vuốt, thân hình run run cuộn lại ở một chỗ.

Xong rồi xong rồi, nó sắp chết a. Không chỉ cảm thấy khí huyết cuồn cuộn, mà đầu cũng đau đến sắp nứt ra a.

Ô ô ô, hiện tại nên làm gì mới thấy đau chứ? Hai mắt Cầu Cầu đáng thương hề hề chuyển động, chỉ thấy nó bỗng nhiên ngẩng đầu lên, hung hăng đập đầu vào tường.

Hiên Viên Diễm cùng Vô Ngân công tử nghe được thanh âm truyền đến, lập tức ngưng mắt nhìn qua. Khi hai người nhìn thấy tiểu kim chồn Cầu Cầu nằm chổng vó lên trời, khóe miệng không khỏi co rút.

Này sẽ không phải là tiểu kim chồn vì trốn tránh đau đớn, cho nên tự làm mình bất tỉnh chứ?

Cùng lúc đó năm ngón tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt càng nhanh hơn, dây Huyết Tỳ Bà phóng ra càng nhiều hồng quang, chúng tựa như rồng lửa phẫn nộ đánh tới Linh Cung thánh tôn.

diendanlequydon.comBất quá, Thượng Quan Ngưng Nguyệt dù có Huyết Tỳ Bà, nhưng linh lực trong cơ thể có hạn. Dùng Huyết Tỳ Bà đối phó Linh Cung sứ giả thì thừa sức, còn nếu đối phó với người có linh lực như Thánh đế Thánh tôn, lại thập phần khó khăn.

Chỉ thấy Thánh tôn đột nhiên giơ song chưởng lên, phóng ra toàn bộ linh lực trong cơ thể. Phanh một tiếng vang lên, hồng quang của Huyết Tỳ Bà nháy mắt bị đánh lui. Ngay tại lúc Thượng Quan Ngưng Nguyệt lùi lại, Huyết Tỳ Bà trong lòng nàng bị lòng bàn tay Thánh tôn hút bay giữa không trung.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt điểm mũi chân, khi nàng còn định đoạt lại Huyết Tỳ Bà, Linh Cung thánh tôn đã nhanh hơn thu Huyết Tỳ Bà vào lòng.

"Chúc mừng chủ tử thuận lợi lấy lại Huyết Tỳ Bà." Nhìn thấy tình hình này, chín hoàng y nữ tử vô cùng vui mừng, bước nhanh đến bên cạnh Thánh tôn.

"Nguyệt nhi." Nhìn thấy Thượng Quan Ngưng Nguyệt bị mất Huyết Tỳ Bà, Hiên Viên Diễm lập tức tiến lên, dùng thân hình bảo vệ Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Vô Ngân công tử cũng biến sắc, vội vàng lắc mình đến bên cạnh Hiên Viên Diễm, cùng Hiên Viên Diễm bảo vệ Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Lập tức, hai người bọn họ nhìn nhau, ngưng tụ mười phần nội lực đánh về phía Linh Cung thánh tôn.

Thân hình Linh Cung thánh tôn cùng chín hoàng y nữ tử quỷ mỵ chợt lóe, tránh được công kích của Hiên Viên Diễm và Vô Ngân công tử, hắn lạnh lùng mở miệng: "Không cần tranh tìm cái chết, bản tôn sẽ tiễn các ngươi đến hoàng tuyền."

Nhưng mà, khi hắn nâng cổ tay trái lên, chuẩn bị phóng thích linh lực lấy mạng Hiên Viên Diễm, Vô Ngân công tử cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Huyết Tỳ Bà trong lòng hắn bỗng nhiên xoay tròn, bay ra ngoài.

Huyết Tỳ Bà ở giữa không trung vẽ lên một đường cong xinh đẹp, rồi bay tới chỗ Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Thượng Quan Ngưng Nguyệt kinh ngạc nhướng mày, thân thủ tiếp được Huyết Tỳ Bà.

"Hí. . ." Chín hoàng y nữ tử lập tức hít vào một ngụm khí lạnh, hai tròng mắt khó tin nhìn Huyết Tỳ Bà bay trở về trong lòng Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Vì sao lại phát sinh chuyện quỷ dị như thế?

diendanlequydon.comSao lại thế này? Sắc mặt Thánh tôn cũng đột nhiên biến đổi, hai mắt khiếp sợ nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Hôm nay hắn vào địa hạ cung điện, cũng không phải vì lấy mạng Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Mà là nghe nói cơ quan trong địa hạ cung điện rất nguy hiểm, lo lắng Thượng Quan Ngưng Nguyệt không thể thuận lợi lấy bảo vật, nên mới âm thầm giúp Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Trong giang hồ có lời đồn, bảo vật trong địa hạ cung điện có lực lượng thần bí làm người sợ hãi. Nếu hắn giúp Thượng Quan Ngưng Nguyệt lấy được bảo vật, tương đương với việc làm cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt tăng thêm linh lực. Sau này khi Thượng Quan Ngưng Nguyệt đối đầu với Thánh đế, trò chơi mới càng thêm thú vị.

Nhưng mà hắn ngàn vạn lần không ngờ tới, bảo vật trong địa hạ cung điện, lại chính là Huyết Tỳ Bà mà Thánh đế luôn âm thầm phái người tìm kiếm.

Khó trách lúc trước Thánh đế không ngừng gảy Lục Dao Cầm, vẫn không thể cảm ứng được sự tồn tại của Huyết Tỳ Bà. Thánh chủ quả nhiên lợi hại a, thế mà lại giấu Huyết Tỳ Bà khéo léo như thế.

Cấm địa nằm dưới lòng đất ước chừng mấy thước,bốn phía lại có vô số trận pháp, hơn nữa con suối trong cấm địa không phải con người tạo ra mà hoàn toàn do thiên nhiên, cùng với khối hắc thạch kia cũng là tinh hoa của đất trời. Đủ loại nhân tố vô tình cấu tạo lên, đích thực có thể ngăn Lục Dao Cầm cảm ứng Huyết Tỳ Bà.

Hắn hao tổn tâm tư diệt trừ những sứ giả Thánh đế phái xuất cung tìm kiếm Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mục đích chỉ là muốn ngày sau Thượng Quan Ngưng Nguyệt cùng Thánh đế càng chém giết kịch liệt.

Thánh chủ đem toàn bộ linh lực để lại cho Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mà linh lực của thánh chủ gần với Thánh đế, một khi Thượng Quan Ngưng Nguyệt tranh đấu với Thánh đế, cho dù Thánh đế muốn lấy mạng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, hắn cũng sẽ bị tiêu hao quá nhiều linh lực. Đến lúc đó nhân cơ hội ra tay giải quyết Thánh đế, đó là chuyện dễ dàng.

Huyết Tỳ Bà tuy là linh khí truyền lại qua các đời Thánh chủ, nhưng trong Linh Cung, ngoại trừ hộ pháp cùng sứ giả cấp thấp, những người khác đều có thể vận linh lực gảy Huyết Tỳ Bà.

diendanlequydon.comNay hắn phát hiện sự tồn tại của Huyết Tỳ Bà, mà Huyết Tỳ Bà lại là vũ khí duy nhất có thể đối phó Lục Dao Cầm của Thánh đế. Như vậy, hắn cũng không cần âm mưu làm Thượng Quan Ngưng Nguyệt cùng Thánh đế chém giết nhau nữa, chỉ cần hắn có được Huyết Tỳ Bà trong tay, lấy năng lực của hắn đã đủ đối phó Thánh đế rồi.

Nhưng bây giờ là cái tình huống gì a, hắn rõ ràng đã nắm được Huyết Tỳ Bà trong tay, vì sao Huyết Tỳ Bà lại quỷ dị bay trở về trong lòng Thượng Quan Ngưng Nguyệt a?

Thượng Quan Ngưng Nguyệt đè nén giật mình khi Huyết Tỳ Bà tự động bay trở về, hai tròng mắt đầy ý cười nhìn về phía Linh Cung Thánh tôn, giọng điệu trào phúng nói: "Thật ngượng ngùng, Huyết Tỳ Bà ghét bỏ ngực ngươi dơ bẩn, nó vui hơn khi nằm trong lòng ta."

"Ngươi. . ." Linh Cung thánh tôn xiết chặt nắm đấm, khuôn mặt dưới mặt nạ cũng trở nên xanh mét. . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.08.2014, 23:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80: Trước lúc đại chiến


"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nhiệm vụ hôm nay của chúng ta thất bại, Thánh đế nhất định vô cùng tức giận. Nếu người đích thân tới, ngươi đến cả xương cốt cũng không còn." Linh Cung thánh tôn lạnh lẽo nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, giọng điệu u lãnh nói.

Linh lực hiện tại của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, cho dù có Huyết Tỳ Bà, nếu hắn thật sự muốn lấy mạng nàng cũng không phải việc khó. Chẳng qua hắn tới lấy mạng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, hoàn toàn là vì đoạt Huyết Tỳ Bà, nhưng tại sao Huyết Tỳ Bà lại không chịu nằm trong tay hắn?

die»ndٿanl«equ»yd«onNếu không thể có được Huyết Tỳ Bà, hắn liền không chắn chắn có thể đối phó được Thánh đế hay không. Nếu Huyết Tỳ Bà đã nhận thức Thượng Quan Ngưng Nguyệt là chủ nhân, vậy thì cứ tiến hành theo kế hoạch cũ đi. Làm cho Thánh đế cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt đấu đến lưỡng bại câu thương, hắn ngồi một bên ngư ông đắc lợi.

"Trở về hỏi Thánh đế của các ngươi, cần ta gióng trống khua chiêng nghênh đón hắn đích thân tới lấy mạng sao?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt yêu dã nhướng mày, cười hỏi.

Linh Cung thánh tôn không trả lời Thượng Quan Ngưng Nguyệt, hắn cười lạnh, điểm mũi chân một cái. Trong gió sát khí dày đặc, đồng thời hắn cũng nhảy đến hướng cửa ra.

"Rút!" Chín hoàng y nữ tử nhìn nhau, cũng lập tức lắc mình theo đuôi Thánh tôn rời khỏi cấm địa.

Lạnh nhạt nhìn Linh Cung thánh tôn đã rời đi, Vô Ngân công tử vặn chặt lông mày nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt nói: "Có cảm thấy có chút kỳ quái không, người này tựa hồ không muốn lấy mạng ngươi, mà là lấy Huyết Tỳ Bà trong tay ngươi?"

"Hay là. . . Linh Cung nội chiến?" Hiên Viên Diễm cũng nhíu nhíu mày, đồng tình nói.

Lấy tác phong làm việc của Linh Cung, nếu thực sự phụng chỉ Thánh đế đi đòi mạng Nguyệt nhi, không lý nào lại dễ dàng rút lui như thế? Nhưng mặt nạ nam tử kia vừa nhìn thấy Huyết Tỳ Bà quỷ dị bay trở về trong lòng Nguyệt nhi, liền dẫn nhóm Linh Cung sứ giả rút lui, hành động này thật sự có chút quái dị a.

"Diễm, trước không cần quản Linh Cung. Cái lão yêu bà Khương thái hậu kia nhất định đã bắt đầu hành động, chúng ta cũng phải nhanh rút khỏi chỗ này." Thượng Quan Ngưng Nguyệt cụp mắt xuống, bàn tay khẽ vuốt ve Huyết Tỳ Bà, thản nhiên nói.

Vô luận Linh Cung có thật sự có nội chiến hay không, có một việc không cần nghi ngờ, chính là Thánh đế thực sự muốn lấy mạng nàng. Linh Cung không cho phép người của cung có tình cảm với người bên ngoài. Mẫu thân là Linh Cung thánh chủ không chỉ cùng tướng quân phụ thân yêu nhau, mà còn sinh hạ nàng.

Cho nên sự tồn tại của nàng với Thánh đế mà nói, chính là một khiêu khích cùng châm chọc rất lớn, Thánh đế sẽ không cho phép ai làm bẩn huyết thống cao quý của Linh Cung. Nếu Thánh đế cố ý muốn cùng nàng chơi trò lấy mạng, vậy nàng sẽ phụng bồi.

"Ta đi xem nhóm Ảo Ảnh cung đã tỉnh chưa, nếu bọn họ vẫn hôn mê, ta phải nghĩ biện pháp làm bọ họ tỉnh lại." Hiên Viên Diễm gật đầu, nhảy lên hướng về phía đám người Ảo Ảnh cung.

Nay tất cả thị vệ của Khương thái hậu, Tiêu Hàn, Dạ Dật Phong cùng nhóm Ảo Ảnh cung đều bị người của Linh Cung làm cho hôn mê, nếu bọn họ cứ như vậy rời đi, vạn nhất đám người Khương thái hậu tỉnh lại trước, nhóm Ảo Ảnh cung chắc chắn phải chết.

Thủ hạ không phải là quân cờ để mình thành công, mà là đồng bọn thân mật khăng khít. Nếu đem nhóm thủ hạ trở thành quân cờ tùy thời có thể vứt bỏ, như vậy thủ hạ cũng chỉ xem mình như người chơi cờ. Lúc nguy nan, bọn họ sẽ lựa chọn lùi bước, mà không phấn đấu quên mình cùng bản thân mình kề vai chiến đấu.

die»ndٿanl«equ»yd«onThượng Quan Ngưng Nguyệt cười cười nhìn Hiên Viên Diễm đi xem xét đám người Ảo Ảnh cung, tiếp tầm mắt nàng chuyển đến một góc nào đó.

"Ngươi cái tiểu tử kia, vì trốn tránh đau đớn, thế mà lại tự làm mình hôn mê." Khóe miệng Thượng Quan Ngưng Nguyệt co rút, cất bước đi tới chỗ Cầu Cầu đang nằm chổng vó lên trời.

Mới vừa rồi đấu linh lực với mặt nạ nam tử, nàng cũng không bỏ lỡ động tĩnh bên ngoài. Khi nàng nhìn thấy hành động của Cầu Cầu, lần đầu tiên nàng có cảm giác hỗn độn trong gió. Kẻ làm việc dở hơi này, đúng là chỉ có nó a!

Ngay tại lúc Thượng Quan Ngưng Nguyệt ngồi xổm xuống, ôm Cầu Cầu vào lòng, bóng dáng Hiên Viên Diễm chợt lóe, trở lại cấm địa, mặt hắn có chút xanh mét.

"Diễm, làm sao vậy?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt đứng lên, khẽ nhíu mày, tay trái nàng ôm Cầu Cầu, tay phải ôm Huyết Tỳ Bà đi tới chỗ Hiên Viên Diễm.

"Bọn họ không phải bị linh lực đánh cho hôn mê, mà toàn bộ đều bị đánh chết." Hiên Viên Diễm cắn răng nghiến lợi nói xong, hai mắt cũng lạnh như băng.

Nghe Hiên Viên Diễm nói, ánh mắt Thượng Quan Ngưng Nguyệt không chút dao động, nàng mở miệng thản nhiên nói: "Diễm, nợ máu ngày hôm nay ngày sau nhất định chúng ta sẽ đòi lại. Hiện tại phải lập tức rời khỏi cấm địa, đi bồi Khương thái hậu hảo hảo chơi một chút."

"Ừ." Hiên Viên Diễm gật đầu, tay ôm Cầu Cầu đang hôn mê trong lòng Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Kỳ thật hắn còn muốn giúp Nguyệt nhi ôm Huyết Tỳ Bà, nhưng mà ngay cả người Linh Cung cũng không khống chế được Huyết Tỳ Bà, hắn càng không thể. Cho nên, hắn chỉ có thể ôm Cầu Cầu, giúp Nguyệt nhi giảm bớt gánh nặng nhỏ.

"Hiên Viên Diễm, Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ta không đi thưởng thức các ngươi cùng Khương thái hậu chơi đùa đâu." Lúc này, Vô Ngân công tử nhợt nhạt cười, mở miệng nói.

Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhìn nhau cười, đồng thời mở miệng nói: "Cự tuyệt thưởng thức, nhưng mà. . . Ngươi nếu thật sự có hứng thú, chúng ta có thể mời ngươi cùng tham dự."

"Có thể được các ngươi mời tham dự, là vinh hạnh của ta." Vô Ngân công tử nhún vai, trên dung nhan là ý cười thanh nhã.

Đoàn người đi tới cửa cấm địa, đi qua dũng đạo ngoằn nghèo, bọn họ bước trên bậc thang kéo dài. Sau một lúc lâu, cùng với một cửa đá mở ra, đám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã xuất hiện trên đỉnh núi.

Giữa bầu trời xanh mặt trời đỏ đang tỏa nắng, đám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt đón gió núi, đi tới hội hợp cùng đại tướng quân Thượng Quan Hạo.

Cùng lúc đó, ở sườn núi –

Gió thổi qua cây cỏ quanh sườn núi, làm chúng tựa như dây đàn đang triền miên, gió như những ngón tay vô hình, tấu ra một khúc nhạc của tự nhiên.

die»ndٿanl«equ»yd«onNhưng mà nếu là cẩn thận lắng nghe, có thể cảm giác được tiếng nhạc kỳ ảo này mơ hồ làm người ta hít thở không thông.

Đó là bởi vì hiện tại có ba mươi vạn tinh binh mặc khôi giáp, dùng thân hình tạo thành lá chắn ở sườn núi, bọn họ đứng xếp thành hàng dài uy nghiêm. Trong đó mười lăm vạn quân mặc khôi giáp màu đen là của Bắc Dực quốc, mười lăm vạn còn lại mặc khôi giáp màu xám là của Thương Nguyệt quốc.

Sát khí mà họ tỏa ra, làm người ta không khó nhìn ra bọn họ đều là dũng sĩ được tôi luyện trên chiến trường. Chỉ thấy lúc này mỗi một tinh binh đều giơ cao cung tiễn trong tay tùy thời có thể lấy mạng người, mũi tên lạnh lẽo nhắm hướng đỉnh núi.

Mà ở phía trước ba mươi vạn tinh binh, có hai cái ghế cùng một cái bàn. Trên ghế chính là Bắc Dực thái tử Tiêu Hàn và Thương Nguyệt thái tử Dạ Dật Phong, mặt bàn bày một bộ bàn cờ bằng cẩm thạch giá trị xa xỉ. Giờ khắc này, Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong đang cúi đầu đánh cờ.

Phóng mắt nhìn vị trí của quân cờ đen trắng, cũng không để lộ chút sát khí, nước cờ rất hòa thuận. Nhưng ẩn sau sự hòa hợp đó, chính là một hồi kiếp nạn mà Long Diệu Hoàng triều sắp phải gánh chịu.

"Ngươi nói, chúng ta có thể không chờ hay không, có lẽ Hiên Viên Diễm đã sớm bị người của Linh Cung lấy mạng rồi?" Dạ Dật Phong lắc lắc quạt trúc trong tay, nhặt một quân cờ trắng đặt vào bàn cờ.

"Thương Nguyệt thái tử nếu thực cho rằng Hiên Viên Diễm là người đoản mệnh, sao còn dẫn mười lăm vạn đại quân chạy tới sườn núi, hợp tác cùng ta chặn đầu Hiên Viên Diễm chứ?" Tiêu Hàn lạnh lùng nhếch môi, nhặt một quân cờ đen đặt vào bàn cờ.

Ba mặt núi đều là vách đá, nơi này là đường duy nhất có thể xuống núi, Long Diệu Hoàng triều Khương thái hậu đã dẫn đại quân bao vây Hổ Báo Doanh của Hiên Viên Diễm rồi.

Hắn đương nhiên rất thích ý âm thầm trợ giúp Khương thái hậu một phen, dẫn tinh binh chặn sườn núi chặn đường đi của Hiên Viên Diễm, không cho Hiên Viên Diễm thuận lợi xuống núi chạy tới Hổ Báo Doanh.

Chỉ cần không có Hiên Viên Diễm chỉ huy, đại quân của Khương thái hậu cùng lực lượng mạnh nhất sau lưng Hiên Viên Diễm là Hổ Báo Doanh nhất định sẽ đấu đến lưỡng bại câu thương, tới lúc đó giang sơn Long Diệu cũng sẽ lung lay.

die»ndٿanl«equ»yd«onThực lực của quân đội Long Diệu kỳ thật hơn xa ở ba nước Bắc Dực, Thương Nguyệt, Tây Thần, tiếc là vì nội chiến, nên quân đội cường đại bị phân tán.

Dạ Dật Phong vì sao dẫn mười lăm vạn đại quân chạy tới sườn núi, liên thủ cùng mình đối phó Hiên Viên Diễm, hắn há lại không rõ ràng chứ?

Bởi vì Dạ Dật Phong biết một khi Hiên Viên Diễm hoàn toàn diệt trừ Khương thái hậu, thu hồi binh lực trong tay Khương thái hậu. Như vậy. . . Hiên Viên Diễm sẽ trở thành kình địch mà Thương Nguyệt quốc khó đối phó nhất.

Mà hắn nguyện ý hợp tác cùng Dạ Dật Phong, cũng vì như thế. Hiên Viên Diễm mưu trí hơn người, dụng binh như thần, trước phải làm tan rã lực lượng sau lưng Hiên Viên Diễm, nếu không đây sẽ là trở ngại lớn nhất khi Bắc Dực quốc nhất thống thiên hạ.

"Dù sao mười lăm vạn tinh binh của ta cũng nhàn rỗi, nhìn thấy ngươi ở sườn núi chặn Hiên Viên Diễm, liền dẫn bọn hắn đến đây góp vui. Hy vọng Hiên Viên Diễm thật sự không phải người đoản mệnh, nếu không ta cùng đám tinh binh phải đi một chuyến tay không rồi." Dạ Dật Phong lại lắc lắc quạt trúc, nhặt một quân cờ đặt trên bàn cờ.

"Thương Nguyệt thái tử hứng trí bừng bừng chạy tới sườn núi giúp vui, Hiên Viên Diễm sao có thể nhẫn tâm để ngươi thất vọng ra về chứ?" Tiêu Hàn nhíu mày lạnh lùng nhìn Dạ Dật Phong, hạ một quân cờ xuống. Dạ Dật Phong chỉ mím môi cười, cũng hạ xuống một quân cờ.

Ngay lúc hai người này ở sườn núi đánh cờ, trong biển hoa trên đỉnh núi –

"Vương gia, toàn bộ giống như dự đoán của người, Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong thật sự dẫn tinh binh chặn ở sườn núi." Thanh Báo cung kính cúi người với Hiên Viên Diễm, mở miệng hồi bẩm.

"Còn lão yêu bà Khương thái hậu thì sao?" Hiên Viên Diễm lạnh lùng nhếch môi, sát khí trong mắt như thủy triều ùa về.

"Bà ta dẫn đại quân đi Hổ Báo Doanh."

"Diễm, nên tỉ mỉ an bài tiết mục cho bọn họ, chào cảm ơn với mưa máu đi." Thanh Báo vừa dứt lời, Thượng Quan Ngưng Nguyệt liền lười biếng nói. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.08.2014, 23:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.11.2013, 21:16
Bài viết: 531
Được thanks: 4326 lần
Điểm: 11.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 81: Chỉ mảnh treo chuông


"Vô Ngân công tử, con chồn nhỏ này tạm thời giao cho ngươi, ta cùng Thượng Quan tướng quân lập tức xuống núi đi Hổ Báo Doanh." Hiên Viên Diễm khẽ cười, đem tiểu kim chồn Cầu Cầu đưa cho Vô Ngân công tử.

Quân đội Long Diệu không nhận thức người, chỉ nhận thức binh phù. Mà Long Diệu Hoàng triều có ba khối binh phù, là long phù, sư phù (sư tử), ưng phù (chim ưng).

Long phù trong tay hắn, có thể hiệu lệnh tám mươi vạn tướng sĩ của Hổ Báo Doanh. Sư phù trong tay Khương thái hậu, có thể hiệu lệnh tám mươi vạn tướng sĩ của Huyền Sư Doanh. Ưng phù trong tay đại tướng quân Thượng Quan Hạo, có thể hiệu lệnh sáu mươi vạn tướng sĩ của Hắc Ưng Doanh.

๖ۣۜDiendanlequydon.comLúc trước Hiên Viên Kỳ bắt Nguyệt nhi từ phủ tướng quân, chính là muốn lợi dụng tính mạng của Nguyệt nhi uy hiếp Thượng Quan Hạo giao ra Ưng phù. Bởi vì chỉ cần có được Ưng phù trong tay Thượng Quan Hạo, Khương thái hậu chắc chắn thắng hắn.

Nhưng mà bà ta đem hết thủ đoạn ra, cũng không lấy được Ưng phù trong tay Thượng Quan Hạo. Hơn nữa còn để Huyết Tỳ Bà rơi vào tay Nguyệt nhi, cái lão yêu bà Khương thái hậu  kia đã hết kiên nhẫn rồi.

Bà ta điều động Huyền Sư Doanh bao vây diệt trừ Hổ Báo Doanh của mình, mà Thượng Quan Hạo yêu thương Thượng Quan Ngưng Nguyệt, đã đồng ý lấy ra Ưng phù, điều động sáu mươi vạn binh của Hắc Ưng Doanh hỗ trợ Hổ Báo Doanh đối phó Khương thái hậu.

Khương thái hậu nếu muốn điều động Huyền Sư Doanh, vậy bà ta phải mang theo Sư phù. Nếu hắn thừa dịp Hổ Báo Doanh cùng Hắc Ưng Doanh chế trụ được Huyền Sư Doanh, nghĩ biện pháp đoạt Sư phù trên người Khương thái hậu, như vậy Huyền Sư Doanh sẽ không nghe theo mệnh lệnh của Khương thái hậu, có thể giúp Long Diệu thoát khỏi một hồi tương tàn.

"Hiên Viên Diễm, ba mươi vạn tinh binh của Bắc Dực quốc và Thương Nguyệt quốc chặn ở sườn núi, ngươi cùng Thượng Quan tướng quân làm sao xuống núi đi Hổ Báo Doanh a?" Vô Ngân công tử thân thủ tiếp nhận Cầu Cầu, hai mắt đầy kinh ngạc nhìn Hiên Viên Diễm.

Giờ phút này thuộc hạ của Hiên Viên Diễm và thị vệ của Thượng Quan Hạo không tới trăm người, nếu muốn lấy trăm người tấn công ba mươi vạn tinh binh của Bắc Dực quốc và Thương Nguyệt quốc, chẳng phải là lấy trứng chọi đá sao? Nếu bọn họ không thể thuận lợi xuống núi, làm sao chỉ huy Hổ Báo Doanh cùng Hắc Ưng Doanh a?

"Diễm nếu đoán trước được Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong sẽ chặn đường ở sườn núi, há lại không chuẩn bị sao, chàng đã sớm âm thầm phái người đào hầm từ đỉnh núi xuống chân núi rồi." Thượng Quan Ngưng Nguyệt chuyển mắt, mở miệng nói.

"Thì ra là thế, chiến thần Thụy vương quả nhiên danh bất hư truyền a." Vô Ngân công tử hơi nhếch mày, khâm phục nói.

Khương thái hậu điều động Huyền Sư Doanh bao vây tiêu giệt Hổ Báo Doanh, hẳn là đã đoán được Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong sẽ giúp bà ta chặn Hiên Viên Diễm ở sườn núi. Nếu đã không có Hiên Viên Diễm chỉ huy, Huyền Sư Doanh đột nhiên bao vây Hổ Báo Doanh, nhất định sẽ toàn thắng.

Nhưng mà Khương thái hậu ngàn vạn lần cũng không ngờ tới, Hiên Viên Diễm cùng Thượng Quan Hạo bị chặn lại ở đỉnh núi, cư nhiên đã lặng lẽ xuống núi, phản kích làm bà ta không kịp trở tay. Xem ra, trận này Khương thái hậu chắc chắn rồi.

๖ۣۜDiendanlequydon.com"Nữ nhi bảo bối a, Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong không dễ đối phó, con nhất định phải cẩn thận a." Thượng Quan Hạo phút chốc nhảy đến trước mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt, vẻ mặt lo lắng nói.

"Tướng quân phụ thân, nữ nhi con cũng không làm chuyện không nắm chắc. Người yên tâm cùng Diễm xuống núi đi, nữ nhi đã không đợi được muốn làm cho Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong hảo hảo hưởng thụ tư vị da bay thị bong rồi." Thượng Quan Ngưng Nguyệt mở miệng, khuôn mặt hiện lên ý cười xinh đẹp ma mị.

"Nguyệt nhi. . ." Nghe Thượng Quan Ngưng Nguyệt nói, Hiên Viên Diễm nâng tay vén mấy sợi tóc nàng bị gió thổi bay, vẻ mặt muốn nói lại thôi.

Vốn là, hắn dự định xuống núi cùng Nguyệt nhi. Nhưng mà Nguyệt nhi nói, Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong không phải ngu xuẩn, nếu bọn hắn ở sườn núi chặn nửa ngày, vẫn không thấy họ xuống núi, nhất định có thể đoán được đã xảy ra chuyện gì.

Đến lúc đó Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong chắc chắn sẽ lập tức điều động ba mươi vạn tinh binh, đi giúp đỡ Huyền Sư Doanh của Khương thái hậu, phá hư kế hoạch đoạt lại Sư phù của mình.

Cho nên, Nguyệt nhi liền quyết định đi sườn núi chế trụ tinh binh của Bắc Dực quốc cùng Thương Nguyệt quốc. Hắn biết Nguyệt nhi đã chuẩn bị vũ khí bí mật để đối phó với Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong, mà vũ khí bí mật vừa ra, Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong nhất định sẽ bị hồn phi phách tán.

Chỉ là tuy rằng như thế, nhưng để Nguyệt nhi phải nguy hiểm đặt mình trong thiên quân vạn mã, hắn vẫn rất lo lắng a. Vạn nhất phát sinh việc ngoài ý muốn a? Cho nên hiện tại hắn muốn thay đổi chủ ý, không cho Nguyệt nhi đi sườn núi chế trụ Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong nữa.

"Diễm, chàng nếu còn ở chỗ này không đi, chính là nghi ngờ năng lực của ta a?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhíu mày nhìn Hiên Viên Diễm.

"Lập tức xuống núi." Thân hình Hiên Viên Diễm có chút cứng đờ, nhìn thẳng Thượng Quan Ngưng Nguyệt xong, hắn xoay người dẫn đám người Thượng Quan Hạo ly khai, đi tới chỗ đỉnh núi đã đào hầm trước.

Hắn vô cùng rõ ràng tính tình của Nguyệt nhi, phàm là chuyện nàng đã quyết định, trong thiên hạ không ai có thể sửa đổi, bao gồm cả phu quân hắn.

๖ۣۜDiendanlequydon.comHơn nữa Nguyệt nhi nói rất đúng, mình không nên nghi ngờ năng lực của nàng. Nàng chuẩn bị vũ khí bí mật tiếp Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong, quả thật lợi hại làm người ta run sợ.

Cho dù hiện tại mình dẫn người của Hổ Báo Doanh đến sườn núi, nếu đụng phải vũ khí bí mật của Nguyệt nhi, e rằng cũng chỉ có thể đầu hàng.

Vô Ngân công tử không khỏi nghiêng đầu, giật mình nhìn Hiên Viên Diễm rời đi. Hiên Viên Diễm yêu Thượng Quan Ngưng Nguyệt như thế, vậy mà hiện tại lại an tâm rời đi, để lại Thượng Quan Ngưng Nguyệt đi ứng phó ba mươi vạn tinh binh ở sườn núi? Này. . .

Bốn gã người hầu của Vô Ngân công tử run rẩy khóe miệng, bây giờ nơi này chỉ còn lại Thượng Quan Ngưng Nguyệt cùng hai thuộc hạ Ngân Lang, Thanh Báo. Cho dù tính cả công tử cùng bốn người họ, toàn bộ cũng chỉ là tám người a?

Thượng Quan Ngưng Nguyệt sẽ không phải lấy tám người bọn họ, đi nghênh đón ba mươi vạn tinh binh ở sườn núi chứ? Đùa giỡn cái gì a, đây không phải là đi chịu chết sao?

"Này, ta cùng Ngân Lang, Thanh Báo muốn đi sườn núi. Năm người các ngươi muốn thay đổi chủ ý hay không, không đi tham dự chiến tranh giữa ta cùng Bắc Dực quốc, Thương Nguyệt quốc?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt yêu diễm cười, nhíu mày nhìn về phía Vô Ngân công tử.

"Nếu đáp ứng lời mời của ngươi rồi, há lại có thể dễ dàng đổi ý chứ?" Vô Ngân công tử thanh nhã cười, mở miệng thản nhiên nói. Nhìn nha đầu kia tự tin như thế, nhất định là đã chuẩn bị ngoài dự đoán của mọi người đi?

"Một khi đã như vậy, xuất phát đi?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt cười đến rực rỡ, dẫn Ngân Lang, Thanh Báo đi đầu. Hai mắt Vô Ngân công tử chứa ý cười nhìn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, cũng yên lặng theo sau.

Bốn người hầu của Vô Ngân công tử liếc nhìn nhau một cái, rồi vội vàng đuổi kịp chủ tử nhà mình, nhưng mà trong lòng bọn họ vẫn vô cùng nghi ngờ.

Rốt cuộc Thượng Quan tiểu thư muốn làm cái quỷ gì chứ? Nàng nếu dám đi sườn núi, nhất định đã nắm chắc có thể đối phó ba mươi vạn tinh binh. Nhưng mà lấy tám người họ, sao có thể đánh thắng ba mươi vạn tinh binh đây?

Mặt trời đỏ rọi xuống, gió núi khẽ thổi. Tám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt giẫm trên bùn đất thơm ngát, biểu tình thích ý thảnh thơi đứng ở sườn núi.

๖ۣۜDiendanlequydon.comNhìn thấy đám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã đến, đứng yên ở sườn núi, ba mươi vạn tinh binh lập tức cầm dây cung, cung tiễn kéo thành hình trăng tròn.

Giờ phút này chỉ cần Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong ra lệnh một tiếng, mũi tên lạnh lẽo sẽ bắn tới đám người như mưa.

Dạ Dật Phong và Tiêu Hàn vẫn ngồi trên ghế chơi cờ, đồng thời xoay xoay quân cờ trong tay, bọn họ ngẩng đầu nhìn về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, sao lại chỉ có một mình ngươi a, Hiên Viên Diễm chạy đi đâu?" Dạ Dật Phong đặt quân cờ trắng trong tay xuống bàn cờ, hơi nghiêng đầu, vẻ mặt tươi cười hỏi Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

"Vô Ngân công tử, nguyên lai Thương Nguyệt thái tử bị mù, cư nhiên chỉ nhìn thấy ta, hoàn toàn không nhìn thấy bảy người các ngươi tôn tại?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt trừng mắt nhìn, xoay đầu sang, nhếch môi cười nhìn Vô Ngân công tử.

Vô Ngân công tử thanh nhã cười, không trả lời Thượng Quan Ngưng Nguyệt, chỉ là ánh mắt ôn nhu như nước lại hiện lên nét uy nghiêm.

Nhìn tư thế kéo cung của những tinh bình này, không khó nhìn ra bọn họ đều là người có tài bắn cung số một trong thiên hạ. Hơn nữa ánh nắng mặt trời chiếu xuống, mũi tên ánh lên màu xanh. Hiển nhiên, tất cả mũi tên đều đã tẩm kịch độc.

"Bắc Dực thái tử cùng Thương Nguyệt thái tử thật có nhã hứng, cư nhiên ngồi ở sườn núi chơi cờ. Kỳ nghệ của ta thật cũng không kém, không biết ta có thể cùng hai vị đánh một ván không?" Thượng Quan Ngưng Nguyệt nâng tay vén mấy sợi tóc bị gió thổi loạn, hai mắt chứa ý cười trong suốt quét về phía bàn cờ cẩm thạch.

"Chỉ có người sắp chết mới đủ tư cách chơi cờ cùng bản thái tử và Thương Nguyệt thái tử, ngươi nếu chạy tới sườn núi chịu chết thay Hiên Viên Diễm, bản thái tử cùng Thương Nguyệt thái tử đương nhiên sẽ không keo kiệt cho ngươi cơ hội chơi cờ." Hai mắt mị hoặc của Tiêu Hàn quét qua Thượng Quan Ngưng Nguyệt, tối tăm nói. Vì sao Hiên Viên Diễm lại không xuất hiện ở sườn núi, chẳng lẽ. . .

"Thật là khéo a, ta bình thường cũng chỉ nguyện ý đánh cờ với người sắp chết. Không nghĩ tới, hai vị thái tử lại có cùng sở thích với ta?" Ý cười trong mắt Thượng Quan Ngưng Nguyệt càng đậm, lười biếng nói.

Tiêu Hàn đột nhiên nắm chặt tay, khi hắn chậm rãi mở lòng bàn tay ra,quân cờ vốn bị hắn nắm đã biến thành bột phấn, theo gió phiêu tán trên mặt đất.

Hành động này ý tứ rất rõ ràng, hắn không tiếng động trào phúng mạng của Thượng Quan Ngưng Nguyệt lập tức sẽ giống như quân cờ đen, phát tán trong gió.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, cung tiễn trong tay ba mươi vạn tinh binh của chúng ta chính là quân cờ, ngươi muốn đánh cờ với chúng ta phải không? Được, chúng ta liền không khách khí, chúng ta quyết định ra quân cờ trước." Tiêu Hàn từ trên ghế đứng lên, hai mắt lạnh như băng nhìn thẳng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, cánh tay giơ lên giữa không trung. . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.