Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Mang thai hộ - Mạc Thần

 
Có bài mới 01.08.2014, 01:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2014, 12:14
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 757 lần
Điểm: 16.09
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mang thai hộ - Mạc Thần - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4.3:"Anh đề nghị? Anh vốn không chuộc được cô ấy, như vậy đề nghị của anh có thể dùng được sao?"

"Cô ấy hoàn toàn không cho tôi cơ hội. Nhưng tôi thấy cô ấy đối với cậu ấn tượng không giống tôi, ai bảo tôi lớn tuổi lại xấu xí thua xa cậu tuổi trẻ lại đẹp trai."

Vi Thiếu Phàm uống sạch rượu còn lại trong chén, không trả lời, chỉ tiếp tục nhìn Lam Tư Nhược, chờ cô thỉnh thoảng lại nhìn về hướng này.

Khi tầm mắt hai người giao nhau thì giống như có dòng điện đi qua, dòng điện mang đến rung động mãnh liệt, làm anh có cảm giác kỳ lạ toàn thân, rất lâu không mất đi.

Lam Tư Nhược sau khi tan việc cũng không lập tức về phòng, cô lo lắng tới quầy tính tiền nơi dì Thúy đang đứng: "Dì Thúy, con có lời muốn nói với dì”.

Thật ra, dì Thúy giống như mẹ của cô, chỉ là bà có thói quen tính toán rõ ràng, biết rõ cô sẽ không bao giờ trả nổi tiền, bà thương cô nhưng bà cũng sẽ không quên số tiền cô nợ của bà.

"Người đàn ông họ Vi đó không phải động tay động chân với con chứ? Ta đã nói với con rồi, về sau nếu gặp tình huống như vậy thì cứ đổ rượu lên mặt tên đó, ta sẽ xử lý cho." Dì Thúy vẫn chăm chú nhìn màn hình máy vi tính.

"Không phải, là do con quá ngạc nhiên, mới không cẩn thận nên đổ lên người người ta."

"Ngạc nhiên? Chuyện gì làm con ngạc nhiên vậy?" Tay của bà tiếp tục gõ lấy, "Tối nay buôn bán coi như không tệ."

Sự chú ý của bà hơn phân nửa đều đặt trên sổ sách.

"Cái người họ Vi đó . . . . Là ba của Khả Khả."

Tay dì Thúy di trên máy vi tính cứng đờ, "Con không phải thấy cậu ta vừa đẹp trai vừa là viện trưởng bệnh viện, nên nhận bừa đó chứ."

"Nếu vợ của ba Khả Khả không nói sai, thì chính là anh ấy."

"Con chắc chắn chứ?"

"Con chắc chắn."

"Con tại sao lại chắc chắn?"

"Con hỏi anh ấy rất nhiều vấn đề."

"Con không phải là hỏi cậu ta có từng thuê người mang thai hộ không chứ?"

"Con đương nhiên không hỏi như vậy, con sẽ không ngu ngốc đến nỗi không đánh đã khai đâu."

"Vậy con muốn đem Khả Khả trả lại cho cậu ta à?"

"Không có."

"Vậy con coi như không gặp cậu ta đi, không cần liếc mắt đưa tình với cậu ta’’. Thành thật mà nói, có phải con vì cậu ta mà đàn bài cuối cùng đó không?" Ở đây, không có gì là thoát khỏi cặp mắt của bà.

"Không phải." Cô cúi đầu, mặt ửng hồng vạch trần lời nói dối của cô.

Dì Thúy kề gần mặt cô hỏi "Con hãy nói thật cho ta biết, có phải con mang thai hộ là lần đầu tiên? Cậu ta đối với con dịu dàng chứ?

"Dì Thúy, dì cho rằng con mang thai hộ mấy lần? Mang thai hộ cũng đâu phải là nghề nghiệp! Lúc đó anh ấy thật ra không biết người ngủ bên cạnh anh ấy là con."

"Ta không phải hỏi cái này, ta chỉ hỏi đó có phải  là lần đầu tiên của con không?"

Lần đầu tiên của cô?

Lam Tư Nhược mặt càng đỏ hơn, "Là lần đầu tiên của con."

"Lần đầu tiên của người phụ nữ luôn rất quí giá, cộng thêm tính con lại cố chấp, có phải cậu ta đối với con rất dịu dàng, ta cho rằng con đối với cậu ta rất khó quên."

Bị dì Thúy nói trúng!

Lam Tư Nhược mặt liên tục cuối thấp, cuối nữa có thể đụng tới ngực, hai cái tay không biết làm sao, giống như đứa bé cầm lấy gấu áo.

"Ta cảm thấy cậu ta đối với con ấn tượng rất tốt, chỉ tiếc cậu ta lại có gia đình rồi, nếu không hai đứa có thể . . . ."

Haizz …, có phải không nên hi vọng vào chuyện không thể xảy ra này?

Bà có chút thất vọng, tay tiếp tục chuyển động trên máy vi tính, sau đó lại ngẩng đầu nói: "Tư Nhược, ba ngày sau, bọn họ có dự định đặt chỗ ngồi ở đây, con nên suy nghĩ kỹ chuyện Khả Khả. Còn nữa, viện trưởng Tiêu có trở lại tìm hiểu chuyện của con, nhưng lần này không giống vì anh ta."

"Con tuyệt đối không buông Khả Khả ra." Cô ngẩng đầu trả lời.

"Vậy thì tốt, ta cũng vậy không hy vọng con đi Canada kết hôn với tên khốn kia. Con có cơ hội liền lấy chồng đi, vì Khả Khả tìm một người thương yêu bé đồng ý làm ba của bé, không nên để bé lớn lên ở đây, con đừng nghĩ là ta không biết bé bị mấy bà lão tự cho mình thanh cao kia cười nhạo."

Lam Tư Nhược biết dì Thúy là vì cô, có lẽ cô nên làm theo ý dì. "Dì Thúy, có muốn con giúp dì tính không, dì có thể làm việc khác?"

"Không cần, đi xem Khả Khả nhanh đi"

Lam Tư Nhược ngoan ngoãn nghe theo xoay người rời đi, lòng vẫn còn vì Vi Thiếu Phàm không theo quy tắc nhảy lên, lúc ở cùng Hứa Gia Dương hoàn toàn không có cảm giác này.

Cô nhớ có nói với Khả Khả, cho bé nhìn ba mình.

Nhưng cô có nên vui mừng hay không? Ngộ nhỡ Vi Thiếu Phàm phát hiện Khả Khả, cùng cô giành Khả Khả, lúc đó cô nên làm gì?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.08.2014, 02:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2014, 12:14
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 757 lần
Điểm: 16.09
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mang thai hộ - Mạc Thần - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5.1:Ba ngày sau, nhóm người tham gia hội nghị y học viện trưởng các bệnh viện lại đến quán bar Piano của dì Thúy.

"Bà chủ Thúy, không phải bà nói tám giờ tối nay cô Lam làm sao, sao đến giờ không nhìn thấy cô ấy?" viện trưởng Tiêu đặt câu hỏi đầu tiên.

Dì Thúy đang định giải thích, khách của bàn bên cạnh cũng la ầm lên: "Bà chủ Thúy, lịch trình diễn bà dán bên ngoài là lừa gạt sao, cô Lam đâu rồi?"

"Rất xin lỗi mọi người, cô Lam hôm nay không khỏe không thể trình diễn được, có lẽ cô ấy bệnh, xin mọi người tha lỗi, tối nay mỗi bàn tôi xin bồi thường một chai rượu."

Khi rượu đã được để lên bàn, mọi người không còn la hét nữa, trong quán rượu lập tức yên tĩnh.

"Bà chủ Thúy, cô Lam vẫn khỏe đó chứ?". Viện trưởng Tiêu lên tiếng lần nữa.

Dì Thúy nhìn Vi Thiếu Phàm một cái nói: "Viện trưởng Tiêu, anh là khách quen, cũng biết hoàn cảnh của Tư Nhược, không nói dối anh làm gì, thực chất không phải Tư Nhược không khỏe, mà là con gái cô ấy sốt cao không hạ, cô ấy đang rất lo lắng." Vừa nói dứt lời, ánh mắt như biết nói nhìn Vi Thiếu Phàm.

"Đứa bé sốt cao không hạ? Đã khám bác sĩ chưa?"

"Khám rồi, thuốc cũng uống rồi. Lúc đầu đã hạ sốt, nhưng lúc cô ấy đi làm đứa bé sốt lại, bé là bảo bối của cô ấy, tôi cũng không thể mặc kệ."

"Tối nay thật đáng tiếc."

"Hai quý khách, hai người đều là bác sĩ tại sao không khám cho đứa bé giúp Lam Tư Nhược một chút?" Dì Thúy lại nhìn về phía Vi Thiếu Phàm.

"Tôi đi."

"Tôi đi."

Vi Thiếu Phàm và Viện trưởng Tiêu cùng đồng thanh lên tiếng.

Viện trưởng Tiêu cười một tiếng, "Để cho viện trưởng Vi giúp cho cô Lam khám cho đứa bé chắc sẽ tốt thôi."

"Tôi có thể đi không?" Vi Thiếu Phàm hỏi.

Dì Thúy nhìn tới nhìn lui anh, anh biết không phải bà liếc mắt đưa tình với anh, hơn nữa lời của bà … làm cho anh cảm thấy mình nên làm vậy.

  "Anh đồng ý tất nhiên là tốt rồi, đỡ phải ôm đứa bé chạy ngược chạy xuôi." Anh ta nên đến khám, anh ta là ba ruột của Khả Khả mà.

Bà không phải cố ý để lộ thân thế Khả Khả, bà chỉ cảm thấy bây giờ Tư Nhược đang rất cần một người đàn ông giúp đỡ, ở đây đã có ba Khả Khả, chọn người tất nhiên phải chọn anh ta, anh ta còn phải cảm ơn bà đã cho anh ta cơ hội này!

Dì Thúy dẫn Vi Thiếu Phàm đi ra khỏi quán bar Piano, lên lầu hai đến trước cửa phòng Lam Tư Nhược.

Bà đang định gõ cửa, đúng lúc Lam Tư Nhược bế Khả Khả đang mở cửa phòng, cô ngẹn ngào nói: "Dì Thúy, con muốn bế Khả Khả đi khám bác sĩ lần nữa, bé đang rất khổ sở." Cô đang rất nóng lòng hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của Vi Thiếu Phàm.

"Ở đây đã có sẵn bác sĩ, anh ta muốn giúp con khám cho Khả Khả một chút." Dì Thúy tránh qua một  bên, để Lam Tư Nhược nhìn thấy Vi Thiếu Phàm ở sau lưng mình

"Anh  . . ." dì Thúy sao làm dẫn anh tới đây? Anh, anh không thể thấy Khả Khả!

Lam Tư Nhược lập tức sững sờ, bởi vì lo lắng cho Khả Khả mà nước mắt tràn đầy hốc mắt không nhịn được rơi xuống.

Nước mắt của cô óng ánh trong suốt, trên mặt tràn đầy những giọt nước mắt bất lực làm cho người khác đau lòng, lòng anh bây giờ tràn đầy thương xót . . . Không, không phải đối với người bệnh bình thường thương hại, mà giống như là  … Thương hoa tiếc ngọc, tóm lại, trong lòng anh không biểu đạt được có lẽ đã tới điểm cao nhất trước nay chưa từng có.

Anh bước lên bậc thang cuối cùng, bế lấy cô gái nhỏ trong tay Lam Tư Nhược, "Trước tiên tôi giúp cô khám một chút, rồi mới quyết định có nên đưa đi bệnh viện hay không."

Lam Tư Nhược vẫn sững sờ như cũ, Dì Thúy đẩy cô một cái, ở bên tai cô nói nhỏ: "Anh ta dù sao cũng nên làm người cha có trách nhiệm, con yên tâm, anh ta sẽ không phát hiện đâu, mau vào đi, ta phải về quán, quán đang bận."

Lam Tư Nhược lấy lại tinh thần, đi về phòng đóng cửa lại.

Vi Thiếu Phàm để Lam Khả Khả lên trên giường, anh kiểm tra cẩn thận bệnh của bé, hơn nữa còn không nhịn được sờ sờ lên má hồng phấn của bé.

Cô bé này cho anh một loại cảm giác rất đặc biệt.

"Vi, viện trưởng Vi, con gái của tôi có khỏe không?"

"Cô bé bắt đầu sốt từ khi nào?"

"Sáng hôm nay."

"Lần gần đây nhất uống thuốc là khi nào?"

"Một tiếng trước."

"Ngoài sốt cao có những triệu chứng khác không?"

"Không có."

Vi Thiếu Phàm hỏi thêm mấy chuyện khác, anh cuối cùng kết luận Khả Khả vẫn nên đi bệnh viện. " Cô Lam, tôi với cô bế bé đi bệnh viện."

Ngay cả bác sĩ cũng đã nói nên đi bệnh viện, Lam Tư Nhược lo lắng khóc lên, "Khả Khả sao rồi? Nghiêm trọng lắm sao? Bé vẫn luôn rất khỏe mạnh mà!"

"Tôi nói vậy bởi vì bé đi bệnh viện để tiện quan sát, cũng không phải thật sự nghiêm trọng. Cô không cần khóc, ngoan, đừng khóc!" Thấy cô khóc thút thít, Vi Thiếu Phàm tay chân cũng trở nên luống cuống, an ủi cô giống như dỗ trẻ con.

Anh cảm giác mình giống như cậu bé mới biết yêu lần đâu?

Anh muốn tự tay giúp cô lau nước mắt, bàn tay đưa đến trước mặt cô nhưng thu về, rút ra khăn mặt ở đầu giường đưa cô, khi cô muốn nhận lấy thì anh cảm thấy mình nên tự tay lau đi nước mắt cho cô.

"Ngoan, đừng khóc, đừng khóc!" Anh dịu dàng giúp cô lau đi vết nước mắt giàn giụa trên mặt.

Ngoài Triệu Uyển Bình, anh chưa từng chạm qua người phụ nữ thứ hai. Nhưng anh và Triệu Uyển Bình không trải qua quá trình yêu nhau mà chỉ kết hôn, anh hoàn toàn không biết yêu là gì, cảm giác thế nào?

Lam Tư Nhược buột miệng cười, "Tôi không phải đứa trẻ ba tuổi."

Vi Thiếu Phàm cười lên theo, "Tôi không biết an ủi phụ nữ."

Ánh mắt của hai người nhất thời gặp nhau, Lam Tư Nhược bỗng nhiên nghĩ đến, "Khả Khả!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.08.2014, 00:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2014, 12:14
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 757 lần
Điểm: 16.09
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mang thai hộ - Mạc Thần - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5.2:Vi Thiếu Phàm lập tức ôm lấy người bệnh bé nhỏ trên giường lên, "Bây giờ chúng ta đến bệnh viện."

Thân thể nho nhỏ của Lam Khả Khả nằm trên giường đơn trắng tinh, hô hấp cũng dần dần vững vàng theo nhiệt độ giảm bớt, cuối cùng thì Lam Tư Nhược cũng có thể bỏ xuống tảng đá lớn trong lòng.

"Viện trưởng Vi, Khả Khả thế nào rồi?" Vi Thiếu Phàm cùng với bác sĩ ở đây kiểm tra cho Khả Khả, sau khi bác sĩ đi, cô hỏi Vi Thiếu Phàm.

"Trẻ nhỏ thường gặp phải tình trạng như vậy, thỉnh thoảng tế bào não đơn độc gây nên cơn sốt, tình trạng của Khả Khả rất tốt, không có những triệu chứng khác, cho nên tôi mới nói như vậy."

"Cám ơn anh ở với tôi đêm nay, rất xin lỗi việc làm trễ thời gian anh nghe ca nhạc và nói chuyện."

"Không nên khách sáo, chúng tôi là đặc biệt đi nghe cô đánh đàn, cô lại không biểu diễn, nghệ sĩ khác đàn nghe hay không không quan trọng."

"Tôi rất xin lỗi, nếu như có cơ hội lần sau tôi bằng lòng vì anh một mình trình diễn."

"Sẽ có cơ hội ."

"Thật sự còn có cơ hội không? Anh ... anh thường đến Cao Hùng lắm sao?"

"Không được tính là thường, nhưng một năm chắc chắn sẽ đến hai lần."

"Hai lần?" Cô cảm thấy mấy cái chữ này thật là ít ỏi, giống như các con số thiên văn cách xa nhau." Viện trưởng Vi, anh ngày mai chắc là rất bận rộn? Tôi không làm phiền anh nghỉ ngơi nữa, anh...anh đi trước đi!"Mấy chữ phía sau gần như không nghe được, thật ra thì cô cũng không muốn anh rời đi.

Vi Thiếu Phàm không thể hiểu nhiều như vậy, bởi vì anh nghĩ là cô không muốn anh ở lại, trong lòng dù không muốn rời đi nhưng cũng không thể tìm lý do để ở lại, "Bé đã không sao, trời sáng thì có thể xuất viện, trước tiên tôi sẽ đi chào hỏi bác sĩ ở đây." Dặn dò xong, anh xoay người định rời đi.

Viện trưởng Vi ." Nhìn bóng lưng của anh, Lam Tư Nhược có cảm giác không bỏ được.

Vi Thiếu Phàm vội vàng quay đầu, anh cũng không muốn rời đi, "Cô Lam, nếu như cô . . ."

Một buổi tối vì Lam Khả Khả mà bận rộn, giống như đang bận rộn vì người thân, anh chưa từng có cảm giác thỏa mãn như vậy.

Lam Tư Nhược đợi anh nói muốn ở lại cùng hai mẹ con cô, cô mở to mắt, kéo dài lỗ tai nín thở đợi. Muốn bên cạnh có một người đàn ông cho cô dựa vào, để cho trong lòng cô không vì mẹ góa con côi mà sợ hãi nữa.

"Cô ... cô nói trước đi." Anh cũng có suy nghĩ giống cô, anh hi vọng cô gọi anh lại, muốn anh ở lại, anh nhìn vào mắt cô chờ đợi.

"Tôi ... tôi muốn … cám ơn anh. "Cô cúi đầu, không dám nói ra yêu cầu với anh.

Cám ơn anh? Vậy thì nên giữ anh ở lại! Vi Thiếu Phàm ở trong lòng tự cười nhạo mình, anh luôn luôn xử lý mọi chuyện quả quyết, cho nên trong lòng đang ức chế tình cảm không biết nên làm sao.

Trong lòng cố gắng thản nhiên để anh quên đi sự bối rối của mình, anh giương khóe môi lên, trên gương mặt đẹp trai phát tán phong thái mê người, đáy mắt hiện lên sự tự tin, "Cô Lam, tôi sẵn lòng ở lại với hai người, dĩ nhiên, cô có quyền không đồng ý."

Anh sẵn lòng ở lại với hai mẹ con cô!

Lam Tư Nhược vui mừng môi đỏ mọng khẽ nhếch lên, hai tay không ngừng trong không trung lung tung vung lấy, khuôn mặt không thể tin.

"Cô đã không cần tôi giúp, vậy tôi đi trước." Vi Thiếu Phàm thấy cô lấy tay cự tuyệt, không khỏi cười mình tự mình đa tình.

Anh hiểu lầm ý của cô, Lam Tư Nhược ngăn anh lại vội vàng nói, "Tôi cũng cần anh giúp, tôi mới vừa có ý định không cự tuyệt, cũng không muốn cự tuyệt."

"Vô cùng không muốn, hay chỉ là . . . Không tiện cự tuyệt tôi?" Mặc dù vậy trên miệng của anh vẫn xác minh dò xét, nhưng ánh mắt thì nồng nàn, ẩn trong đó là tình cảm không biết tên.

Lam Tư Nhược thỉnh thoảng môi đỏ mọng khẽ nhếch, thỉnh thoảng mím chặt, vẫn không thể kìm nén ngượng ngùng. "Phải  . . . Là cực kỳ, vô cùng không muốn."

Tiếp theo giữa hai người lâm vào trầm mặc, chỉ một lát sau lại ngắm nhìn lẫn nhau, không khí tràn đầy tình cảm nồng nàn.

Lam Khả Khả từ trên giường bệnh ngồi dậy, hết sốt rồi, bé hoạt bát nhanh nhẹn trở lại.

Bé liếc mắt nhìn thấy mẹ cùng một chú xa lạ ngồi trên ghế sa lon, mẹ còn nằm ở trong lòng ngực chú ấy, hai người đều ngủ rồi. Bé cảm thấy thú vị, chẳng những không bị hoàn cảnh xa lạ sợ khóc, mà còn lặng lẽ trượt xuống giường, nhẹ nhàng đi tới trước mặt hai người.

Vi Thiếu Phàm một tay chống lấy đầu trên lan can ghế, một cái tay khác đặt ở trên vai Lam Tư Nhược, mà Lam Tư Nhược nửa nằm trong ngực Vi Thiếu Phàm, tư thế như vậy dưới tình huống khi hai người đều ngủ mà thành, hai người hoàn toàn không biết họ có tư thế mập mờ như vậy.

Đêm qua hai người nói chuyện rất khuya, thậm chí đã gọi tên lẫn nhau rồi. Lúc này, hai người đang đắm chìm trong trong giấc mơ đẹp, giống như giấc mơ đẹp của ba năm trước, cảnh trong mơ khác nhau, nhưng ngọt ngào giống nhau.

Lam Khả Khả nhìn chú xa lạ này một lúc lâu, với trực giác tâm linh nho nhỏ của mình, bé không ghét anh. Thậm chí là thích anh, nhìn hình dáng anh thật kỹ. Tay nhỏ bé đụng một cái vào mấy đầu ngón tay của Vi Thiếu Phàm.

Vi Thiếu Phàm tỉnh lại, lập tức nhìn thấy Lam Khả Khả đứng ở trước mặt cười với anh, tiếp theo phát hiện Lam Tư Nhược đang nằm ngủ trong lòng anh. Vậy cảnh trong mơ đêm qua mê người có liên quan sao?

"Suỵt" tay nhỏ bé của Lam Khả Khả đặt ở trên môi làm động tác im lặng.

Vi Thiếu Phàm nhìn bé gật đầu một cái, anh biết bé không muốn đánh thức Lam Tư Nhược.

Bé leo lên bắp đùi Vi Thiếu Phàm, cố gắng không đụng Lam Tư Nhược, đem cái miệng nhỏ nhắn đến bên tai Vi Thiếu Phàm nhẹ giọng hỏi: "Chú có phải là cha con hay không?"

Vấn đề bé hỏi làm Vi Thiếu Phàm kinh hãi, tại sao bé ngay cả ba mình là ai cũng không biết? Anh cho rằng Lam Tư Nhược đã li dị nên mới có con.

Chẳng lẽ có ẩn tình khác? Như là. . . . . . Bị cường bạo, bị vứt bỏ, có lẽ còn có những lý do khác?

Lam Tư Nhược đang dựa trên vai anh bỗng nhiên anh cảm thấy căng thẳng, vì cô mà cảm thấy đau lòng. Đêm qua bọn họ nói chuyện rất nhiều, nhưng đều không phải là vấn đề riêng tư.

"Con chưa từng thấy qua cha con sao ?" Vi Thiếu Phàm nhẹ giọng hỏi.


Đã sửa bởi Phanvan1312 lúc 04.08.2014, 01:47.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 2hdem, châu giang, Duẫn Nhi, Illatran, keochjpchjp, V.Quỳnh My và 181 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Bước tiếp theo Thiên Đường - Vân Diệp Du

1 ... 13, 14, 15

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.