Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Mang thai hộ - Mạc Thần

 
Có bài mới 27.07.2014, 23:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2014, 12:14
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 773 lần
Điểm: 16.09
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mang thai hộ - Mạc Thần - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2.4:Đi ra ngoài! Triệu Uyển Bình im lặng nói .

Cô gái lắc đầu một cái, vì Vi Thiếu Phàm đang ôm tay cô gái không chịu buông. Triệu Uyển Bình càng nhìn càng tức giận, tay chỉ ra cửa, im lặng lặp lại quyết tâm của cô ta.

Cố gắng lấy tay anh ra khỏi mình, cô gái như nhảy xuống giường, bối rối đẩy cửa xông ra ngoài.

Triệu Uyển Bình cũng theo ra ngoài.

"Thật xin lỗi, chồng cô anh ấy . . . ."

"Giao dịch hủy bỏ." Triệu Uyển Bình tức giận ngăn cô gái đang cố gắng giải thích.

"Cô nói cái gì?" Cô gái ngạc nhiên hỏi lại Triệu Uyển Bình, cô không phải nghe lầm chứ?

"Tôi nói, hủy, bỏ, giao, dich!"  Triệu Uyển Bình nói từng chữ từng chữ

"Tôi với chồng cô đã. . . . . ."

"Tôi quyết định hủy bỏ." Triệu Uyển Bình chính vì không thể nào chấp nhận được việc cô gái ấy "Đã".

"Cô không thể hủy bỏ, chúng ta đã giao hẹn, trừ khi chồng cô phát hiện tôi không phải cô, nếu không thì không thể hủy bỏ." Cô gái tức giận nói. Nếu chuyện đó không xảy ra, cô có lẽ còn có thể chấp nhận, nhưng bây giờ . . .

“Tại sao không thể hủy bỏ? Tôi sẽ không trả tiền, có muốn hủy bỏ hay không là do cô quyết định."

"Làm sao cô có thể nói như vậy? Cô ... cô có phải là tên lường gạt hay không?" Chẳng lẽ thừa dịp này quay phim lại tống tiền cô? Không thể nào, trong phòng rất tối mà!

"Tên lường gạt? Tôi đường đường là Phu nhân viện trưởng tập đoàn tổng hợp bệnh viện Hoằng Vi sao lại là một tên lường gạt? Cô tốt nhất lập tức rời đi, tôi nghi ngờ không phải cô đang cùng chồng tôi tạo ra đứa trẻ, mà là đang ân ái!” Triệu Uyển Bình tức giận nói.

"Vậy có gì không giống?" Cô gái tự thắc mắc, Triệu Uyển Bình đang nói cái gì vậy?

"Dĩ nhiên không giống. Để tạo ra đứa trẻ các người chỉ nên làm một lần và nhanh chóng kết thúc, mà các người lại đang ân ái, cô nói như vậy giống nhau sao?"

"Cô . . . ." Cô gái đang muốn phản bác, Vi Thiếu Phàm cũng đang đi ra khỏi cửa phòng.

Triệu Uyển Bình không nói lời nào, nhanh chóng đem cô gái đẩy ra ngoài cửa, nhỏ giọng nói: "Đi mau, giao dịch hủy bỏ, nếu như cô dám để cho chồng tôi biết, tôi sẽ kiện cô tội phá hoại gia đình người khác." Cửa ngay sau đó đóng lại.

Cô ngây ngẩn cả người, ánh mắt trống rỗng nhìn A Lý Sơn trong bóng đêm.

"Cô ở đây nói chuyện với ai?" Vi Thiếu Phàm loáng thoáng nghe âm thanh nói chuyện, còn thấy một bóng dáng mảnh khảnh bị đẩy ra ngoài.

"Không có gì, ông chủ nhà này tới hỏi có cần phục vụ gì hay không."

Vi Thiếu Phàm tin lời cô …, đi trở về gian phòng nằm lên giường muốn ngủ tiếp, cảm thấy Triệu Uyển bình nằm xuống bên cạnh mình, anh xoay người ôm cô vào ngực, định hít một hơi hương thơm cơ thể của cô nhưng bị mùi nước hoa nồng nặc làm cho sặc.

"Khục, khục, khụ!". Sao vừa tỉnh rượu mùi vị đã thay đổi?

"Thiếu Phàm, sao vậy?" Triệu Uyển Bình vỗ lưng của anh hỏi.

"Không có gì." Anh xuống giường đi tới trước cửa sổ sát đất, kéo màn cửa sổ ra, mở cửa hít vào một hớp không khí trong sạch trong núi, ánh sáng đầu tiên của ngày mới qua cửa sổ vào phòng, dưới ánh mặt trời màu mây thành màu cam mãnh liệt sôi trào, vô cùng xinh đẹp.

Quay đầu nhìn Triệu Uyển Bình, tại sao trước và sau khi say giống như hai người, khó hiểu hết sức. Màu đỏ nhạt của máu nổi bật trên giường màu trắng đập vào mắt, làm anh ngây ngẩn cả người!Đã sửa bởi Phanvan1312 lúc 28.07.2014, 22:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Phanvan1312 về bài viết trên: Nấm_langthang, Titatitoe, antunhi, beoiu, bubenoluz, codiemtinh, diep diep, hilly, mitran1234, phan thao, piggy lovly, tu dinh huong, yang yang
     
Có bài mới 28.07.2014, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2014, 12:14
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 773 lần
Điểm: 16.09
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mang thai hộ - Mạc Thần - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3.1:Triệu Uyển Bình bị ác mộng giày vò cả đêm. Lời nói của Chung Vân Thiến giống như ma chú bám lấy cô, hình ảnh của người mang thai hộ vĩnh viễn là bóng ma trong lòng, và hình ảnh hai người ở cùng nhau trên giường luôn là ác mộng ám ảnh với cô.

Cô giật mình tỉnh lại, mồ hôi chảy ròng ròng. Không được, cô phải tháo tảng đá lớn trong lòng ra, nếu không sẽ vĩnh viễn không ngủ yên được. Cầm lên điện thoại ở đầu giường, cô gọi cho thám tử.

Cô nhớ đến việc người mang thai hộ có để lại hồ sơ cá nhân, chỉ cần người mang thai hộ không dọn đi nơi khác, thám tử sẽ tìm được người mang thai hộ và tất cả thông tin về cô ấy.

Reng . . . . . . reng. . . . . .

Điện thoại vang lên hai tiếng, Triệu Uyển Bình nhanh tay cúp máy giống như đang cầm củ khoai lang nóng.

Lúc đó cô đã tạo ra kế hoạch rất hoàn mỹ, ngoài việc người mang thai hộ chưa biết mùi đời làm Vi Thiếu Phàm phát hiện ra, nhưng may mắn là người mang thai hộ hoàn toàn không biết hai vợ chồng bọn họ là ai, nên cô không cần phải lo sợ chuyện không đâu.

Đúng, không cần nghĩ nhiều, nằm xuống tiếp tục ngủ quan trọng hơn.

Được một lúc, tâm trạng cô lại lo lắng ngồi dậy.

Nếu nói kế hoạch này lập ra rất hoàn mỹ thì không phải, thật ra vẫn có sơ hở, ngộ nhỡ người mang thai hộ tìm thám tử điều tra thì vẫn có thể tìm ra được.

Cô vẫn phải ra tay trước mới chiếm lợi thế.

Vì vậy, cô lần nữa bấm điện thoại. . . . . .Tại một vườn trẻ ở Thành phố Cao Hùng, lúc này đang là giờ tan học, các bạn nhỏ đang chơi đùa, chờ cha mẹ tới đón về.

Lam Khả Khả đang đeo một ống nghe đồ chơi khám bệnh phía trước ngực, để ống nghe lên ngực một bạn nhỏ cùng tuổi, sau đó di chuyển ống nghe lên xuống, ánh mắt tập trung giống như thật sự nghe được tiếng vang trong đó.

"Văn Văn, ngươi bị cảm rồi, phải uống thuốc." Lam Khả Khả cầm lấy một cái hộp chứa bánh pút-đing đã rỗng, bên trong chứa đầy bùn đất, múc một miếng đưa Văn Văn ăn.

Văn Văn há miệng to ăn miếng bùn đất đó, nghiêm túc cắn cắn, "Khả Khả, rất khó ăn!"

"Mẹ mình nói thuốc càng đắng càng nhanh khỏi bệnh. Ngoan nào, bạn uống thuốc xong mình cho bạn một viên kẹo ." Lam Khả Khả từ trong túi lấy ra một viên kẹo hoa quả. Văn Văn nhìn kẹo cố gắng nhai.

"Văn Văn rất ngoan nha!" Lam Khả Khả đem kẹo cho Văn Văn.

Văn Văn cũng không đần, sau khi lấy được kẹo, lập tức nhổ bùn đất trong miệng ra, không tiếp tục nhai nữa.

"Ối trời ơi! Cái đứa nhỏ chết tiệc này, sao lại bảo Văn Văn nhà chúng tôi ăn bùn đất!" Bà nội Văn Văn vừa tới cửa trường thấy chuyện này, lập tức kinh sợ thét ra âm thanh chói tai.

"Phi, phi, phi, Văn Văn mau phun ra!" Bà nội Văn Văn vỗ lên lưng Văn Văn, muốn bé phun tất cả bùn đất trong miệng ra, một tay khác nhanh chóng tát lên một bên mặt Lam Khả Khả.

Lam Khả Khả xoa tay lên mặt đau rát không dám khóc, dũng cảm phản bác lại: "Văn Văn bị cảm, phải uống thuốc, phải nghe lời của bác sĩ mới có thể khỏe!"

"Mày là bác sĩ? Tao thấy mày với mẹ mày cùng một loại kiếm tiền giống nhau! Người phụ nữ không biết xấu hổ, ba của con mình là ai cũng không biết."

"Cháu biết ba cháu là ai, bà Thúy nói ba của cháu là bác sĩ!" Lam Khả Khả giọng nói non nớt vẫn không chịu chịu thua.

"Bác sĩ? Tao nghĩ là bác sĩ thú y chích heo đó!" Bà nội Văn Văn cay nghiệt trả lời, một tay khác muốn đánh bên mặt còn lại của bé.

Lam Khả Khả thấy thế, xoay người chạy tới một góc sân khác cách xa bà nội Văn Văn, lấy mu bàn tay lau khóe mắt hoàn toàn không có chảy nước mắt, mắt mở to dũng cảm trừng mắt bà nội Văn Văn.

Cô giáo trong phòng học nhìn ra thấy cảnh này, vội vàng chạy ra ngoài. Cô đến dắt tay Khả Khả, mang bé tới trước mặt bà nội Văn Văn, muốn bé xin lỗi bà nội Văn Văn.

"Rất xin lỗi." Lam Khả Khả sợ hãi nói.

"Cô giáo, đây không phải lần đầu tiên, nó mỗi lần giả làm thầy thuốc, không phải ăn cỏ cũng ăn đất, còn một lần cầm dao nói muốn mổ bụng Văn Văn ra bắt giun đũa, cũng may chỉ là dao đồ chơi, nếu không đã chết người! Cô giáo, cô nên nói mẹ của nó quản lý nó mới được." Bà nội Văn Văn tổ tức không nhịn nổi, thù mới hận cũ nói ra hết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Phanvan1312 về bài viết trên: Sora Bùi, antunhi, beoiu, bubenoluz, codiemtinh, diep diep, macynguyen, mitran1234, phan thao, piggy lovly, tu dinh huong, yang yang
     
Có bài mới 29.07.2014, 01:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.05.2014, 12:14
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 773 lần
Điểm: 16.09
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mang thai hộ - Mạc Thần - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3.2:"Tôi sẽ chuyển lời cho mẹ Khả Khả biết. Bà nội Văn Văn, cũng xin bà về sau không nên đánh bé." Cô giáo thành khẩn nói.

"Tôi đánh nó là dạy dỗ nó! Cô giáo các người nhìn thấy mặt mũi nó đáng yêu, đều yêu thương nó đem nó cưng chiều nên nó không biết lễ phép là gì."

"Chuyện giáo dục Khả Khả nên giao cho cô giáo cùng mẹ bé, bà nội Văn Văn không nên đánh bé. Tôi bảo đảm, Văn Văn sau này sẽ không phải ăn bùn đất nữa."

"Văn Văn, chúng ta về, sau này con không nên chơi với nó nữa. Không có ba dạy dỗ, sớm muộn gì cũng hại chết người."

Nhìn hai bà cháu rời đi, cô giáo ngồi xổm xuống nhìn khuôn mặt đỏ rực của Lam Khả Khả, cô đau lòng hỏi "Nhất định rất đau có đúng không?"

Lam Khả Khả lắc đầu một cái, đôi mắt to quật cường nhịn không khóc.

Ở tuổi này trẻ em nên ngây thơ hồn nhiên, càng hiểu chuyện và kiên cường hơn so với tuổi càng làm người khác đau lòng.

Lúc này, Lam Tư Nhược mới đi vào vườn trẻ, cô giật mình khi nhìn thấy trên mặt Lam Khả Khả đỏ rực làm cô đau nhói lòng.

"Cô giáo! Khả Khả có phải lại làm sao chuyện gì không?"Nhất định là bị cha mẹ những đứa bé khác đánh, đây không phải lần đầu tiên.

Cô giáo đứng dậy, đem việc vừa xảy ra nói cho Lam Tư Nhược biết.

"Khả Khả, mẹ không phải cho con kẹo để làm thuốc sao?" Khả Khả từ nhỏ đã thích giả làm bác sĩ, cô thật sự sợ một ngày nào đó bé sẽ lỡ tay giết người.

"Kẹo không phải là thuốc, bạn ấy uống thuốc con mới cho kẹo."

"Trời ạ!" Lam Tư Nhược bị con đánh bại.

Mẹ Khả Khả, cô cũng đừng trách Khả Khả, bé giả làm bác sĩ rất giống, sau này tôi sẽ đặc biệt chú ý bé, không để cho bé lấy bùn đất và cỏ dại làm thuốc cho các bạn nhỏ uống nữa."

"Cảm ơn cô giáo. Khả Khả, nói tạm biệt với cô giáo."

"Cô giáo hẹn gặp lại."

Lam Tư Nhược hướng cô giáo khẽ vuốt cằm, dắt tay Lam Khả Khả rời khỏi vườn trẻ.

Mặt trời chiều đem bóng dáng một lớn một nhỏ kéo thật dài thật dài . . . .

Nhìn mặt Lam Khả Khả đỏ rực giống mặt trời chiều, bước chân Lam Tư Nhược trở nên thật nặng nề.

"Khả Khả, không phải mẹ đã nói với con rồi sao, nếu có người muốn đánh con ... con liền đá hắn, cắn hắn, nếu như con đánh không lại phải chạy nhanh, sau đó hô cứu mạng thật lớn, mẹ không thể luôn luôn bên cạnh bảo vệ con."

"Con biết." Lam Khả Khả dũng cảm nói.

"Có đau không?" Lam Tư Nhược đau lòng hỏi, chóp mũi ê ẩm, khóe mắt ẩn chứa nước mắt.

"Không đau!" Bé lớn tiếng trả lời.

"Vậy con nói cho mẹ biết, đánh người xấu nên đánh hắn nơi nào?"

Lam Khả Khả nắm chặt quả đấm, một quyền thẳng đánh ra ngoài, "cái mũi."

"Vậy đá hắn thì nơi nào?"

Bé một cước hướng phía trước đá, "Chim nhỏ."

Lam Tư Nhược cười rộ lên, "Đúng, nhớ lời mẹ dạy con. Khả Khả, chúng ta không thể ỷ lại vào người khác bảo vệ, chúng ta phải tự bảo vệ mình."

"Ba không phải là người bảo vệ mẹ với con sao? Mẹ, ba là bác sĩ đúng không?"

Lam Tư Nhược đột nhiên dừng bước lại, "Ai nói với con?"

"Là bà Thúy!"

"Bà Thúy ?" Nghĩ cũng biết là dì Thúy nói với Khả Khả, cô biết dì Thúy nói vậy là muốn tốt cho cô, cũng là đang ép cô lựa chọn.

"Mẹ, ba có phải là bác sĩ không?" Lam Khả Khả lại đặt câu hỏi.

Cô thật sự không biết

Lúc đầu vợ của ba Khả Khả có nói một câu —— Tôi đường đường là viện trưởng phu nhân tổng hợp bệnh viện tập đoàn Hoằng Vi sao lại là tên lường gạt? Với những lời này, cô suy đoán thân phận ba Khả Khả, nhưng không có điều tra, chính xác nên không biết có phải thật hay không nữa.

Mà cô cũng không dám đi xác nhận sự thật này. Khoảnh khắc sau khi sinh Khả Khả, nhìn thấy Khả Khả, lần đầu được làm mẹ cảm giác vui sướng, hạnh phúc. Làm cô bỏ qua kế hoạch ban đầu mang thai hộ để kiếm tiền giúp vị hôn phu Hứa Gia Dương trả nợ.

Lam Khả Khả chu miệng nhỏ bày tỏ kháng nghị, lặng lẽ theo Lam Tư Nhược đi vào quán bar Piano cao cấp.

"Khả Khả mới tan học à, đến đây, Bà Thúy hôn một cái." Dì Thúy là người phụ trách quán bar Piano cao cấp này, bà ôm lấy Lam Khả Khả để bé hôn mặt mình.

" Bà Thúy , con hôn bà, nhưng bà không được hôn con, bà thoa son môi hồng rất khó rửa." Dứt lời, miệng nhỏ nhắn của bé hôn lên mặt bà Thúy.

"Tiểu nha đầu!" dì Thúy cười ha hả buông bé xuống, "Vào phòng bếp tìm cái gì ăn đi, ta có gọi đầu bếp giúp con chuẩn bị điểm tâm đó."

Thấy Lam Khả Khả chạy vào phòng bếp, Lam Tư Nhược mở miệng nói: "Dì Thúy, sau này đừng nói với Khả Khả ba bé làm bác sĩ nữa ... nên nói với bé đời này bé sẽ không thấy ba."

Dì Thúy đốt một điếu thuốc, sau khi hít một hơi ngước mắt nhìn nàng, mang theo chút lười biếng mở miệng: "Ba Khả Khả là bác sĩ, còn là viện trưởng một bệnh viện lớn không phải sao?"

"Đây chỉ suy đoán của con, không phải thật. Huống chi, ngay chính con cũng không biết ba bé là ai, Khả Khả càng không cần thiết phải biết." Cô lúc đầu là lên mạng thấy việc tìm người mang thai hộ này, vợ của ba Khả Khả rất cẩn thận —— ngoài câu đó không cẩn thận nói ra thì không nói gì nữa.

Dì Thúy hít một hơi khói, thở ra một hơi, nhìn khói mù tiêu tán trong không khí xong mới nói tiếp: "Tư Nhược, con quên mình tại sao muốn sinh Khả Khả rồi sao?"

"Con không quên, nhưng trước khác nay khác. Hôm nay, con yêu Khả Khả của con hơn yêu chính mình."

"Ta biết rõ con không bỏ được, ngay cả ta cũng không bỏ được rồi, mà ta không phải mở viện từ thiện. Tư Nhược, ta với mẹ con mặc dù là chị em họ nhưng ta thương con như con ruột của mình, nhưng thiếu nợ vẫn phải trả, những thứ kia tất cả đều là vốn mua quan tài của ta, ta cũng không còn làm nghề này được bao lâu nữa."

"Con biết dì đối với con rất tốt, dì Thúy, con nợ tiền dì con sẽ tiếp tục làm ở đây cho đến khi trả hết mới thôi."

"Tiếp tục làm ở đây cho đến trả hết mới thôi?" Dì Thúy đem khói ở trong gạt tàn thuốc dập tắt, "Con không đi Canada với tên khốn Hứa Gia Dương kết hôn sao?"

"Con … con không biết." Lam Tư Nhược lắc đầu một cái, rất phiền lòng." Anh ta không chấp nhận Khả Khả, kiên quyết muốn con lấy Khả Khả đổi tiền, lấy một nửa trả cho dì, một nửa mang đi Canada, nhưng Khả Khả là con của con, con không thể lấy bé ra đổi tiền."

"Cho nên ta mới nói anh ta là tên khốn kiếp, ta không biết tại sao lại có người phụ nữ ngốc như con nữa, vì anh ta mà đi làm người mang thai hộ, nhưng anh ta lại không chấp nhận đứa bé, vì sao con còn chờ đợi anh ta? Bao nhiêu người tới nơi này đều là doanh nhân giàu có coi trọng con, nguyện ý thay con trả tiền lại, chấp nhận Khả Khả, con chết cũng không muốn! Mấy năm nay anh ta ở Canada làm cái gì con biết không? Anh ta có vì con chờ đợi hay không?"

Lam Tư Nhược lặng lẽ nhìn dì Thúy, không phản bác được.

"Tư Nhược, coi như tên khốn kia chấp nhận Khả Khả, cũng không nhất định sẽ đối tốt với Khả Khả, ba Khả Khả là một người có tiền, Khả Khả theo tên khốn kia không thể so với theo ba bé được, con nên vì bé suy nghĩ."

Có lẽ lời Dì Thúy là sự thật, nhưng cô thật sự không muốn xa Khả Khả.

Lam Tư Nhược vẫn như cũ nói không ra lời, chỉ theo bản năng lắc đầu.

"Tư Nhược, tìm ba Khả Khả, cầm tiền lần trước con nên có, trả lại ta một phần cũng không được thiếu, còn lại con mang đi Canada . . . . Tên khốn đó có lẽ đang đợi con để lấy tiền đi chơi." Dì Thúy không khách khí bổ sung: "Thật không biết con cố chấp vì thứ gì?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: danghuyen, hana lee, Linh Anh, Súp pờ haahaa, thanhhuong0202, Thi98 và 271 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.