Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 27.07.2014, 09:41
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5221 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 113 (2)

Khi Chu Khải mang theo Chu Kỳ trở về nhà họ Chu ở thành phố G cả hia đều không dám tin. Chu mẫu đã lấy đi tất cả những thứ đáng giá trong nhà, Chu Kỳ cũng cảm thấy thế giới của mình đã bị phá hủy. Thì ra diện mạo thật của mẹ cô chính là như vậy. Người chị dâu cô móc tâm móc phổi ra vì tiền, mẹ của cô cũng vì tiền. Chu Kỳ ngã ngồi xuống đất, cái thế giới này là thế nào, tiền  quan trọng như vậy sao?

Chu Kỳ mặc dù được nhà họ Chu nuôi hư, nhưng cô cũng không thèm để ý đến vấn đề tiền bạc. Từ nhỏ đến lớn cô không thiếu tiền cũng tốt mà nói cô không cần quan tâm đến tiền cũng tốt, nhưng thật sự cô không thèm để ý đến tiền. Thế nhưng thực tế lại rất vô tình, Chu Kỳ hiểu, phải có tiền. Ngươi không có tiền không có việc gì, nhưng khi đó bên cạnh ngươi sẽ không có người. bây giờ Chu Kỳ nghĩ, mẹ cô yêu tiền như vậy?

Chu Khải ngồi xuống an ủi cô nói: “Không có việc gì, tiền thôi mà, chúng ta sẽ cùng nhau kiếm, về sau hai anh em ta cùng nhau là tốt rồi.”

Sau đó khi Chu Khải đi ra ngoài liền nhìn thấy bên cạnh nhà họ Chu có một người phụ nữ đang nằm. Chu Khải và Chu Kỳ liếc mắt nhìn nhau, sau đó Chu Khải bước tới, Chu Kỳ sợ, cái việc chết tiệt này là sao? Cô không dám đi qua, đứng ở phía sau dài cổ nhìn qua.

Chu Khải vừa qua nhìn, lập tức cảm thấy khẩn trương, ôm người kia vào trong lòng ngực mình. Đầu tiên là đưa tay thăm dò hơi thở, còn có thở, sau đó ôm ngang cô bé kia vào trong nhà. Chu Kỳ nhìn anh trai mình kích động như vậy, có chuyện gì?

Trên người cô bé tất cả đều là vết thương, cả lớn cả nhỏ, cả mới cả cũ. Chu Kỳ nhìn thấy mà hoảng, cũng không nhẫn tâm nhìn. Nhưng Chu Khải còn nhắm mắt bôi thuốc cho cô bé kia, Chu Kỳ liền nói: “Để cho em, anh…Anh không phải nên...” Chu Kỳ cảm thấy người ta thế nào cũng là một cô gái, nhìn tuổi còn chưa lớn, anh trai mình làm như vậy rất không thích hợp. Nhưng Chu Khải biết, hắn biết mình sẽ lấy người con gái này. Trước không nói vấn đề trong bụng người con gái này, chỉ là cô bị đã bị anh liên lụy rồi, anh phải chăm sóc thật tốt.

Chu Khải nhìn những vết thương kia, chân mày đặc biệt nhíu chặt.

Ở sân bay ở thành phố A, Nghiêm Hi  chạy tới ôn Lãnh Diễm đã chờ lâu, cô nhẹo đầu tựa vào bả vai Lãnh Diễm liền cười: “Anh nói dáng vẻ lần này của Lý Lệ là gì, đoán chừng sẽ bị tức đến hộc máu đi.”

Lãnh Diễm đeo một cái mắt kính lớn, nghe được lời nói của Nghiêm Hi liền cười. Anh cảm thấy hiện tại Nghiêm Hi chính là một người phụ nữ nhỏ mọn. Sau đó liền mở miệng: “Hi Hi, em biết anh có cảm giác gì khi em ở thành phố G không?”

Nghiêm Hi không hiểu, đang tốt tại sao lại nhắc đến chuyện đó, nhưng khi đó mình như thế nào? Nghiêm Hi nghĩ, không biết, khi đó chính mình cũng không biết mình làm gì, nơi nào còn có ý định muốn nghĩ những thứ này nha.

Khóe miệng Lãnh Diễm treo một nụ cười, nhàn nhạt nói: “Khi đó nhìn  em giống như thánh mẫu Maria vậy. Khi đó anh liền nghĩ, nha đầu này khi nào có bộ dạng gặp cảnh khốn cùng vậy? Trong ký ức của anh, Nghiêm Hi khi đó chính là một cô bé nhỏ mọn. Nếu như ai khi phụ em, đừng nói để khi phụ em, chính em sẽ ra tay trước…… Em khi đó, khi những người khi dễ em không cầu xin tha thứ tuyệt không dừng tay lại, nhưng hiện tại em lại như vậy? Anh rất buồn bực!”

Nghiêm Hi nghe Lãnh Diễm nói, sau đó nhẹo đầu nghĩ, mình trước kia như vậy sao?

Lãnh Diễm nhìn cũng không nhìn cô cũng biết hiện tại cô giống như bộ dạng nghi ngờ của Tiểu Yêu, liền đưa tay xoa xoa đầu cô, tiếp đó nói: “Anh không khoa trương chút nào, Nghiêm Hi khi đó làm sao rộng lượng như vậy chứ? Không đẻ người chỉnh đến chết cũng không tệ rồi, còn học người ta rộng lượng, từ rộng lượng này không thích hợp với em……” Nghiêm Hi hiểu, hắn đây là đang vì mình tìm kiếm thương hại, sau đó Nghiêm Hi đưa tay níu lấy hông của Lãnh Diễm, ác ngoan nói: “Anh khen em còn muốn khen mình à? Tất cả khuyết điểm của em, đó không phải là do ở chung  lâu ngày với anh bị uất ức hay sao? Anh ở cùng em cũng bị uất ức đúng không?” Sau đó tay trên hông bắt đầu xoay quanh.

Lãnh Diễm bị đâu, lông mày nhíu lại, cắn chặt răng. Chỉ trong chớp  mắt lại bắt đầu nói đùa: “Đâu có, anh đang hưởng thụ nha.”

Lãnh Diễm thực sự cảm thấy cả đời này có thể đã tìm được một người ưa bạo lực, nhưng lại cam tâm tình nguyện hơn nữa cũng cảm thấy hưởng thụ,di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m  thật sự là quá khó khăn rồi.

Đầu tiên Nghiêm Hi nhìn Lãnh Diễm, vẫn nhìn, nhìn một lúc liền cảm thấy lời nói của Lãnh Diễm quá nghiêm túc. Bộ mặt nghiêm túc kia chọc cười Nghiêm Hi, vẫn vặn eo anh, sau đó đưa tay xoa xoa, trong miệng còn đau lòng nói: “Em xoa cho anh nha, đau chứ?”

Trong nháy mắt Lãnh Diễm hết ý kiến. Vì sao hai người ở chung một chỗ liền như hai đứa trẻ vậy? Nghiêm Hi cũng thế, hoàn toàn đem bộ dáng dụ dỗ Tiểu Yêu tới dụ dỗ anh?

Khi Lý Lệ tức giận mang theo thư ký xuống sân bay liền bắt gặp cảnh này, nhìn hai người chàng chàng thiếp thiếp, Lý Lệ đặc biệt không muốn gặp  quay đầu bước đi.

Nhưng Nghiêm Hi cũng thấy Lý Lệ nha, cúi đầu nhìn thời gian, sau đó ngẩng đầu lên nhìn bóng lưng Lý Lệ cười nói: “Ai u, Lý tiểu thư, thật đúng lúc nha, chúng ta lại gặp mặt? Hội nghị đã kết thúc lâu, chúng ta đi dạo ở thành phố G một lúc mới về. Tại sao Lý tiểu thư lại bay chuyến bay trễ vậy, không phải có chuyện gì chứ?”

Trong mắt người khác hoàn toàn thấy hai người tình cờ gặp nhau, nhưng khi Lý Lệ nghe lại không giống, Lý Lệ mới vừa đi chỗ nào hả? Đương nhiên là Thiên ca xảy ra chuyện, Lý Lệ ra khỏi công ty Chu thị liền đi tới sân bay, nhưng nửa đường lại nhận được tin này, lập tức sai tài xế quay đầu.

Chờ đến khi Lý Lệ nhớ tới, mình lại trực tiếp mang thư ký trở lại, nhưng Lý Lệ nghĩ một chút, người này còn đáng tin, liền trực tiếp tiến vào. Sau khi đi vào nam thư ký liền trợn tròn mắt, nhìn thấy rất nhiều đại hán vạm vỡ a? Mỗi người đều rất cung kính gọi Lý Lệ một tiếng  chị dâu đấy.

Nam thư ký này là một  người rất tinh, hắn đi theo Lý Lệ đi vào biệt thự, dọc đường đi những tên xã hội đen kia đều nhìn hắn với ánh mắt căm thù, trong lòng hắn có một chút sợ hãi, nhưng vẫn đi theo Lý Lệ. Sau đó nam thư ký liền hiểu, lão bản của hắn không đơn giản, ở thành phố G đã sớm là người người của lão đại hắc bang!

Đến nơi Thiên ca nói, cô bé kia đã bị người cứu đi. Bởi vì cô bé đó mình còn mất ba huynh đệ. Người tới thủ pháp lão luyện, không thương tổn đến tính mạng nhưng đem cắt bỏ tất cả tay chân họ đi, mệnh còn nhưng khẳng định không giữ được. Hơn nữa người nọ vô cùng tàn nhẫn, đều chọn bên phải, mấy huynh đệ còn nhiều chỗ khác biệt để dùng, nhưng tay phải không có, ngươi còn có thể làm gì? Trên cái thế giới này không có mấy người thuận tạy trái a!

Lý Lệ nghe tiếng cười của Nghiêm Hi ở phía sau, nghĩ tới chuyện cô bé kia,sau đó chậm rãi xoay đầu lại nhìn Nghiêm Hi. Nghiêm Hi bị nhìn liền không hiểu, một đôi mắt nhìn cô như nhìn kẻ ngu, sau đó liền đưa ty sờ sờ mặt mình, dùng giọng điệu tức chết người nói: “Trên mặt ta có vết bẩn hay sao?” Sau đó liền đưa tay lau mặt.

Lý Lệ  cười lạnh một tiếng: “Nghiêm Hi, cô ở trước mặt tôi như vậy là có ý gì?” Ban đầu Lý Lệ còn nghĩ không có người nào có năng lực cứu người trong tay Thiên ca, huống chi, thân phận của cô bé kia là gì a, tại sao có thể vị cô ta mà đắc tội với Thiên ca? Chu Khải? Trước không nói Chu Khải có biết sự tồn tại của cô bé này không, hắn cũng không có năng lực cứu người từ trên tay Thiên ca.

Nhưng hiện tại cô ta hiểu, chuyện này chính là Nghiêm Hi làm. Lãnh Diễm rõ ràng đi cùng Nghiêm Hi đến thành phố G, tại sao hai người không cùng  xuất hiện tại Chu thị? Xem ra Nghiêm Hi họp với cô ta  ở Chu thị, sau đó Lãnh Diễm mang người đi đến chỗ Thiên ca, còn về phần nguyên nhân?

Lý Lệ cười cười, Nghiêm Hi cũng cười theo. Chỉ là Nghiêm Hi cười Lý Lệ nhìn thế nào cũng như muốn gây hấn với cô vậy. Hiện tại cô ta xác định Nghiêm Hi cố ý nói như vậy. Cô chính là muốn Lý Lệ biết cô cứu người ra, người ta cứu người ngươi có thể tính sao?

Lãnh Diễm biết nàng dâu của mình cố ý chọc  giận người ta, nhưng lão công thì sao! Cũng không hay là tại thời điểm thích hợp hiện thân trợ uy giúp lão bà hay sao?

Lý Lệ tức giận nói với Nghiêm Hi: “Nghiêm Hi, cô như vậy ở trước mặt tôi có ý gì?” Sau đó Lãnh Diễm liền có thể ra tay?

Sắc mặt Lãnh lão đại lạnh lẽo,lấy giọng điệu uy nghiêm của tổng giám đốc nói: “Lý tiểu thư, nói chuyện xin chú ý một chút, di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m cô coi người khác đều giống cô sao? Những người kia không có bản lãnh mới giả bộ, người giống Nghiêm Hi muốn thực lực có thực lực muốn lão công có lão công cần? Chuyện cười! Về sau nói chuyện nên chú ý một chút, đừng tưởng rằng người khác đều là kẻ ngu, cẩn thận một ngày kia cô há mồm khạc ra lời tôi không thích nghe, đến lúc đó cô nên cẩn thận suy nghĩ mình làm như thế nào giữ được đầu lưỡi của mình!”

Lý Lệ tức không chịu được, nhưng Lãnh Diễm nói đùng, hiện tại nếu cô ta không chịu đựng, chỉ bằng Lãnh Diễm, muốn bóp chết cô ta như bóp một con kiến là chuyện vô cùng đơn giản!

Lý Lệ chỉ có một người,  thư ký  đằng sau không phải là người trong cuộc khó mà nói, huống chi nam thư ký này cũng có nhãn lực nhìn người, rõ ràng biết Lý Lệ đang khiêu chiến với người nào. Là ai? Đó là đại gia của cả thành phố A, trong thành phố A không có mấy người dám khiêu chiến với Lãnh Diễm đâu,. Biết đối thủ là Lãnh Diễm, nam thư ký này càng không dám ra mặt vì Lý Lệ.

Hai vợ chồng Lãnh Diễm đều không phải là người tốt bụng, hai vợ chồng cùng nói có thể đem người sống nói thành chết, người chết có thể lập tức sống lại. Có thể nghĩ cuối cùng Lý Lệ đầy bụng hỏa nhưng không có chỗ phát.

Khi về tới thành phố A đã là buổi chiều, Lý Lệ trực tiếp  đến công ty, vào phòng làm việc liền suy nghĩ. Thư ký bên ngoài không dám nói lời nào, liền cẩn thận làm công  việc của mình. Bọn họ đi một ngày, công việc còn rất nhiều nha.
Lý Lệ ở bên trong đập phá trong lòng càm thấy tốt hơn nhiều, nhấn nội tuyến nói với thư ký: “Anh đi vào một chút.”

Nam thư ký liền run tại chỗ, nghe Lý Lệ nói có cái gì không đúng a, rất lạnh, rất dọa người.

Kết quả khi thư ký đi vào liền bị người đẩy ngã xuống đất. Lý Lệ lập tức nhào tới, giống như sói xám vậy. Nam  thư ký hoàn toàn ngu dại, hắn cũng không phải chưa từng có phụ nữ, ngược lại hắn ở bên ngoài chơi đùa không ít. Nhưng lần này Lý Lệ như vậy khiến hắn bị dọa hết sạch, phía dưới vẫn ỉu xìu. Điều này khiến Lý Lệ tức giận, nhưng thủ pháp của cô ta không tệ, lại trong tình huống này, thật vất vả mới làm cho thư ký có phản ứng, liền phát tiết hạ xuống. Kết quả đoán chừng nam thư ký không có trạng thái tốt, chưa tới mười phút liền phóng.

Lúc Lý Lệ đi hoàn toàn không nhìn hắn một cái, giống như đang cười nhạo vậy. Sau khi Lý Lệ đi nam thư ký mới phản ứng được, mình bị một người phụ nữ……..

--- -----lời ngoài mặt---- -----

Khụ khụ, xin chú ý, không phải vì tôi viết Lý Lệ bẩn, mà là cô ta có bệnh. Dù sao cô ta mười lăm tuổi đã tiếp xúc với chuyện đó, tâm ý của cô ta cũng dần dần thay đổi. Phần sau sẽ có…….Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 27.07.2014, 09:43
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5221 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương  114 (1)

Lúc đi ra Lý Lệ đã cảm thấy muộn khí của đang trào dâng trong lòng đã giảm đi nhiều, ngẩng đầu liếc nhìn lá cây ven đường, sau đó khóe miệng từ từ nâng lên nụ cười nhất mạt. Nghiêm Hi, cô cứ  chờ xem……

Nam thư ký từ từ đứng dậy, mặc quần áo lại, ở nơi này làm chuyện này, đây quả thực là bị Lý Lệ cắn cho hả giận. Miệng bị cô ta cắn cũng ác thật, đã chảy ít máu. Nam thư ký hơi tức giận, người đàn bà này đúng là không nhìn ra được, lại còn làm cả chuyện này!

Chuyện nhà họ Chu đã được giải quyết, Nghiêm Hi không phải vì muốn giúp nhà họ Chu. Theo ý cô nhà họ Chu không có gì cả, nhưng Lý Lệ nhìn trúng, Lý Lệ vì lấy được Chu thị khẳng định sẽ quăng tiền ra. Nếu như Lý Lệ thực sự lấy được quyền khống chế Chu thị, quả cân trong tay Lý Lệ lại nặng thêm một phần, Nghiêm Hi làm sao có thể để chuyện đó xảy ra? Dĩ nhiên không được, Nghiêm Hi mới nhúng tay vào. Coi như Lý Lệ trộm gà không được còn mất nắm gạo, chẳng những không lấy được Chu thị, ngược lại mang tiền đầu tư vào đó hơn nửa. Tuy nói là đầu tư nhưng lấy hiện trạng của Chu thị, muốn lấy tiền về là không thể nào.

Hiện tại Lý Lệ đang thiếu  tiền, cô ta cúi đầu nhìn tay mình, vốn dĩ đôi tay này nắm giữ rất nhiều tiền, nhưng hiện tại vì Nghiêm Hi mà mất đi. Hạng mục xây dựng vùng giải phóng cũ kia còn cần rất nhiều tiền, mà tiền trong tay cô ta lại mất đi hơn nửa. Lý Lệ cúi đầu nghĩ tới chuyện của mình, khong chú ý tới một người đàn ông đang đứng trước mặt mình. Lý Lệ cúi đầu đi tiếp, chợt bị cánh tay của người đàn ông kia kéo lại.

Lý Lệ cả kinh, sau đó nhìn người đàn ông này, chợt phục hồi tinh thần lại kêu lớn: “Anh là ai, buông tay nếu không buông tay tôi sẽ kêu lên.”

Người đàn ông kia đầu đội mũ lưỡi trai, đôi mắt lạnh lùng nhìn Lý Lệ, nhìn thật lâu, miệng mân chặt, như đang rất tức giận, mắt như một khối băng nhìn người đàn bà này. Người đàn ông này chính là người muốn giết Nghiêm Hi khi trong bệnh viện ở thành phố G, gọi là Hoàng Vĩ. Sau chuyện kia Lận Khiêm cũng không chỉnh hắn, ngược lại đưa đến quân đội tiếp thu huấn luyện chính quy, sau đó được giữ lại bên cạnh anh đến bây giờ.๖ۣۜdiễn-đàn-lê-๖ۣۜquý-đôn

Đối với Lãnh Diễm, Hoàng Vĩ không biết nên nói gì. Hắn có cảm giác mình thật có lỗi với người ta, người ta đối tốt với hắn như vậy mà hắn còn muốn hại người. Nhưng mà đối với Lý Lệ, hắn cũng không bỏ được, dù là khi đó Lãnh Diễm để cho hắn tận mắt chứng kiến mấy chuyện, để cho hắn thấy rõ diện mạo thật của Lý Lệ. Hoàng Vĩ vẫn có chút khó tiếp nhận nhưng hắn hiểu được, mình yêu người đàn bà này. Lòng của của cô ta so với xà hạt còn ác hơn, hắn biết, nhưng chính là không bỏ được.

Hoàng Vĩ nhìn Lý Lệ thịnh khí lăng nhân trước mắt, chợt không nhịn được nhếch miệng nở một nục cười lạnh, đối mắt lạnh lùng nhìn Lý Lệ, sau đó nói: “Lý Lệ, cô thật sự không nhớ tôi hay là đang giả bộ vậy? Tôi thấy thời gian này cô thật biết giả bộ, cô nói hiện tại cô không nhận ra tôi là thật hay giả đây?” Thật ra trên đường đời Hoàng Vĩ cùng thường thấy những bộ mặt hắc ám kia, cho nên lúc nói chuyện ít nhiều cũng màng một chút âm u máu tanh, thậm chí khi người này đang đùa ngoan, đối thủ cũng có thể nghe thấy được vị huyết tinh trên người hắn, người như vậy rất đáng sợ.

Mũi Lý Lệ cũng ngửi thấy huyết tinh khiến cô ta khó chịu muốn nôn mửa, mắt mở to, nhìn người đàn ông trước mắt này giống như nhìn thấy ma quỷ máu me be bét khắp người. Lý Lệ giùng giằng kêu: “Anh ở đây nói nhăng nói cuội gì vậy, anh là ai? Mau buông tay, tôi kêu người, cứu mạng a!” Lý Lệ đã sớm quên người tên Hoàng Vĩ rồi, hơn nữa trước kia hai người chỉ thấy qua mấy lần, liên lạc với hắn cũng chỉ qua điện thoại, ai biết được người này trông thế nào.

Lần này Hoàng Vĩ tới không đơn thuần muốn hỏi Lý Lệ còn nhớ hắn hay không, thật ra thì hắn biết Lý Lệ không nhận ra mình, hắn chính là muốn tận mắt biết một chút về diện mạo thật của Lý Lệ mà thôi, sau khi nhìn thấy hắn sẽ chết tâm.Thật ra trong cảm nhận của hắn Lý Lệ và người đàn bà trước mắt này không giống nhau chút nào. Thì ra,  đoạn tình cảm này của hắn đúng như Lãnh Diễm nói, cũng không thể gọi là tình cảm, bởi vì đối phương hoàn toàn chính là biểu diễn giả dối bên ngoài mà thôi. Nhân vật hư cấu, từ đầu đến cuối chỉ là một đoạn tình cảm hư ảo mà thôi.

Hoàng Vĩ nghĩ, người đàn bà như vậy, có cái gì tốt mà không bỏ được. Nghĩ lại trước kia mình thật đúng là ngu thật, nghĩ đi nghĩ lại, Hoàng Vĩ bật cười, thật ra nụ cười kia ít nhiều cũng còn chút khổ sở. Hắn cứ như vậy nắm lấy Lý Lệ, sau đó Lý Lệ liền cứng người lại, càng nhìn càng thấy người này giống bệnh thần kinh, không phải là chạy từ bệnh viện thần kinh ra chứ?

Lý Lệ cảm giác mình làm sao mà xui xẻo vậy, hôm nay cô ta đã đủ xui xẻo lắm rồi, tiền của mình bị lấy mất, hạng mục kia cô ta còn không biết phải làm như thế nào đây. Làm sao bây giờ, vốn nghĩ hiện tại tan việc, đi tìm Lý Thánh Đức nghĩ biện pháp, ai biết bị một tên bị bệnh thần kinh cản lại chứ.๖ۣۜdiễn-đàn-lê-๖ۣۜquý-đôn

Trong nháy mắt tâm Lý Lệ hoảng, sau đó chợt nhớ lại đây là đầu đường, cô ta cần gì phải sợ. Lý Lệ trấn định lại, hắng giọng kêu lên một tiếng: “Người đâu mau tới, cứu mạng a.”

Hoàng Vĩ cảm thấy Lý Lệ này thật ngây thơ, hơi dùng sức trên tay, kéo Lý Lệ vào trong lòng ngực gắt gao ôm, người bên ngoài nhìn vào còn tưởng rằng hai người yêu nhau đang giận dỗi. Hoàng Vĩ lạnh lùng nhìn lướt qua những người đi đường, lập tức những ánh mắt tò mò của người đi đường không dám nhìn tới nữa, cô ta còn trông cậy vào bọn họ tới cứu người?

Miệng Hoàng Vĩ dán vào lỗ tai Lý Lệ: “Cô nhìn cô một chút đi, đừng nói bọn họ muốn đến cứu cô, dù bọn họ tới cũng sẽ không cứu cô. Cô cho rằng xã hội này còn có người tốt xen vào việc của người khác ư? Cô cho rằng trong những người này ai là người chân chính muốn tới giúp cô? Cô cảm thấy, nếu như hiện tại tôi trực tiếp kéo vào trong xe, sẽ có người báo cảnh sát giúp cô không?”

Lý Lệ nghe những  lời này trong nháy mắt ngây dại. Đúng vậy, bây giờ con người là như vậy, dù hắn ta ở trên đường cái trói người thì như thế nào? Coi như cô ta hét lên thì sao, sẽ không có người đi lên cứu cô ta, ai sẽ vì một người xa lạ mà đi đắc tội với hung thần ác sát này? Cuối cùng người bị  bắt đi, đoán chừng cũng không có người nào đi báo cảnh sát.

Trong nháy mắt Lý Lệ liền ngoan ngoãn, không kêu không làm khó, hiện tại trong đầu cô ta cũng không nhàn rỗi, vừa rồi người đàn ông này nói gì? Chẳng lẽ biết ô ta? Cẩn thận nghĩ lại bộ dạng của người đàn ông này, sau đó trong đầu dùng sức tìm tòi, nhưng cuối cùng vẫn chỉ có chút ấn tượng mơ hồ, cái gì cũng không rõ.

Hoàng Vĩ liền cười, nhìn dáng vẻ cau mày khổ não của cô ta, cười lạnh: “Hiện tại mới biết sợ? Giờ mới biết nghĩ có biết tôi hay  không? Không cảm thấy hơi trễ rồi sao?” Sau khi nói xong lập tức bỏ Lý Lệ ra, Lý Lệ bị một lực lớn đẩy ra, giày cao gót bị trật, sau đó kêu thảm một tiếng, chỉ có cảm giác mắt cá chân mình đau nhói như bị kim châm, sau đó cả thân thể liền ngã trên mặt đất.

Hoàng Vĩ đứng từ trên cao nhìn xuống, ánh mắt tràn ngập sự coi thường: “Lý Lệ, tôi chờ kết quả của cô.” Nói xong cũng đi, vừa quay người về phía sau lại giống như nhớ tới cái gì đó, lại quay đầu nhìn cô ta nói: “Đúng rồi, lần tới nhìn thấy tôi xin đi đường vòng, nếu không tôi không biết sẽ làm chuyện không tốt gì đâu. Bởi vì gương mặt này, dáng dấp này quá kinh tởm, tôi nhìn thấy sẽ nổi giận.” Nói xong liền đi thẳng.

Vốn Lý Lệ còn tưởng rằng người này muốn đi, cô ta ở nằm rên mặt đất trước cửa công ty như thế này bị người ta nhìn thấy rất không tốt, lập tức muốn bò dậy. Ai biết đột nhiên hắn xoay người, Lý Lệ vốn bị trật chân, lại bị kinh động, trên chân lại nhéo một cái. Lý Lệ nhìn người nọ đi xa, rên trán đã chảy đầy mồ hôi.

Thử hoạt động chân một lần, liền cảm thấy chân giống như không phải là của mình. Hết cách rồi, trực tiếp gọi điện chọn lam thư ký vẫn còn ở trong công ty, điện thoại vừa thông Lý Lệ cũng không khách khí trực  tiếp phát ra mệnh lệnh: “Anh đi xuống một chuyến.” Nói xong trực tiếp cúp máy.

Ở trước cửa chính Thánh Đức, na thư ký nhìn Lý Lệ té một bên không đứng dậy nổi liền cười, cười rất sung sướng. Đau đi, đau chết cô ta đi, người đàn bà như vậy nên bị đàn ông chà đạp. Con mẹ nó cô ta bị bệnh rồi, lão già cô ta cũng mặc cho người ta chơi, nhiều đàn ông như vậy còn không thể thỏa mãn cô ta? Lại dám đem hắn……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, gaubonganvung, macynguyen, soonsun89, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 27.07.2014, 09:44
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5221 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 114 (2)

Nam thư ký núp ở một bên khoảng mười phút, cắn răng nghiến lợi nhìn Lý Lệ bị đau không động được trong mười phút, sau đó mới giả bộ gấp gáp từ trong cao ốc chạy ra nhìn xung quanh. Cuối cùng vẫn là Lý Lệ lên tiếng trước, vừa đau vừa mắng trong lòng, tên thư ký này có còn muốn làm hay không, thế nào mà động tác chậm như vậy!

Nam thư ký vừa nhìn thấy Lý Lệ ngồi dưới đất liền ngây dại, sau đó lập tức chạy đến muốn đỡ cô ta, kết quả Lý Lệ gào khóc kêu lên: “Anh bị mù à, không thấy chân tôi bị thương hay sao, còn không mau một chút đưa tôi đến bệnh viện.”

Nam thư ký bị chửi, trong lòng bất mãn lạnh lùng khẽ hừ, trên mặt lại rất nghe lời, lúng túng nhìn Lý Lệ. Ngượng ngùng nói một câu: “Lý tiểu thư, tôi lập tức…..” sau đó liền ôm ngang Lý Lệ lên xe rồi chạy thẳng tới bệnh viện.

Người vừa đi, một chiếc bố già chầm chầm chạy lại tới hướng Hoàng Vĩ vừa đi, một đoạn sau liền nhìn thấy bóng dáng của Hoàng Vĩ. Hoàng Vĩ đang đứng ở ven đường hút thuốc lá, thấy chiếc xe liền ném điếu thuốc trên miệng xuống, không nói một tiếng liền mở cửa tay lái đi vào.

Lãnh Diễm vừa nổ máy vừa nhìn Hoàng Vĩ ở tay lái phụ, giống như đùa giỡn hỏi: “Buông tay?” Vừa rồi Hoàng Vĩ lôi kéo cùng Lý Lệ, anh ở trong xe nhìn thấy rất rõ ràng. Nếu không phải Hoàng Vĩ thật sự buông tay, sẽ không xuống tay với Lý Lệ. Thấy dáng vẻ bị đau của Lý Lệ, Lãnh Diễm liền nghĩ, đoán chừng rất đau. Sau đó lại liếc mắt nhìn giày cao gót 10 phân trên đôi chân kia, trong miệng chậc chậc không dứt. Hoàng Vĩ này đúng là không biết thương hương tiếc ngọc gì cả, biết rõ phụ nữ mang giày cao gót mà trẹo chân thì là nghiêm trọng nhất, kết quả hắn còn thiếu thận trọng dùng khí lực lớn như vậy, thiệt là……๖ۣۜdiễn-đàn-lê-๖ۣۜquý-đôn

Lý Lệ đến bệnh viện liền gọi điện thoại cho Lý Thánh Đức, hiện tại cô ta có chút sợ hãi. Khi Lý Thánh Đức đến liền dặn dò nam thư ký đi mua đồ ăn, sau đó nhìn Lý Lệ nằm trên giường không nhúc nhích được hỏi: “Chuyện gì đã xảy ra?”

Lý Lệ lâp tức oa oa khóc, khóc đến rất đau lòng. Cô ta níu lấy tay áo Lý Thánh Đức nói: “Con không biết, người kia đột nhiên xuất hiện. Hắn còn uy hiếp con, con phải thối lui khỏi hạng mục đấu thầu kia, nếu không sẽ không khách khí với con. Cha, con rất sợ hãi, ô ô ô,…..” Lý Lệ nhào vào ngực Lý Thánh Đức, cặp mắt lại như có độc, rỗ ràng một đôi mắt như rắn độc đang rình mồi, nhưng âm thanh lại run rẩy sợ hãi.

Lý Thánh Đức vừa nghe, phản ứng đầu  tiên chính là Nghiêm Hi làm, liền tức giận bừng bừng. Thật quá đáng, Nghiêm Hi muốn giết người? Tại sao có thể làm như vậy chứ, quả nhiên đứa con gái này giống mẹ của nó, mẹ con đều độc ác như vậy, một chút đường sống cũng không lưu lại cho người khác.

Lý Lệ còn nói tiếp: “Cha, vốn hôm nay con phải đi đến thành phố G, con muốn công ty đã sụp đổ Chu thị, dù sau trước kia ta cũng hợp tác với Chu thị, Chu thị sụp đổ đối với dự án của chúng ta không có lợi, con còn muốn sau khi thu mua Chu thị tiếp tục để cho nhà họ Chu quản lý. Nhưng là……Nhưng là……” Lý Lệ há miệng một hôi, mắt cũng không dám nhìn thẳng Lý Thánh Đức, trốn tránh không dám nói lời nào.

Lý Thánh Đức liền nói: “Nhưng là cái gì, con nói!” Ngược lại hắn muốn nhìn một chút, con gái của hắn còn có cái gì nó làm không được!

Lý Lệ nói: “Nhưng là, ban đầu mọi thức đều tốt, rất thuận lợi. Kết quả Nghiêm Hi liền xúi giục Chu Kỳ cầm dao tới giết con. Ở đó chỉ còn thư ký là người của con, cuối cùng cảnh sát tới một phòng toàn bộ mọi người đều trợn mắt nói mò. Bọn họ nói đều là lỗi của con, căn bản Chu Kỳ không cầm dao giết người.” Thật ra chuyện này cũng không phải Lý Lệ nói càn, trong lòng cô ta ít nhiều cũng biết, chuyện này không có quan hệ gì với Nghiêm Hi. Nếu không phải Nghiêm Hi phản xạ không điều kiện đá con dao trên tay Chu Kỳ xuống, có lẽ nên nói, Nghiêm Hi không muốn bởi vì cô ta mà khiến Chu Kỳ gánh vác tội danh giết người.

Nhưng đây là sự thật, cô ta nói chuyện thật thì có lỗi gì? Cô ta chỉ nói ra, Lý Thánh Đức nghĩ như thế nào là chuyện của Lý Thánh Đức, cô ta mặc kệ.

Lý Thánh Đức nghe xong trực tiếp nhớ tới Nghiêm Tử Hoa. Khi đó không phải Nghiêm Tử Hoa cũng có lúc muốn giết hắn ư, nhưng dầu gì Nghiêm Tử Hoa cũng tự thân động thủ. Hiện tại thì tốt rồi, không hổ là con gái của Nghiêm Tử Hoa, thủ đoạn so với Nghiêm Tử Hoa còn cao siêu hơn, trực tiếp lợi dụng những người ngu nốc kia mượn dao giết người. Tốt, rất  tốt!

Lý Thánh Đức qua thật lâu mới nuốt được cục tức này, hắn nghĩ, tại sao đứa con gái duy nhất của mình lại như vậy? Tại sao cố tình giống như mẹ nó, độc ác như vậy cái gì cũng dám làm?

Lý Thánh Đức cảm thấy đứa con gái này của mình vĩnh viễn sẽ không trở lại, giống như Nghiêm Tử Hoa năm đó, không về được. Không chỉ không thể trở về, còn phải biến mất khỏi thế giới này. Nghiêm Tử Hoa năm đó hắn không thể không bỏ qua, nhưng kết quả như thế nào? Kết quả cái mạng của hắn thiếu chút nữa mất trong tay Nghiêm Tử Hoa, người phụ nữ độc ác đó, thậm chí ngay cả chồng của mình cũng dám giết!

Hiện tại Nghiêm Hi cũng giống như vậy hắn không thể để cho bất kỳ một sơ hở nào để cho những người kia lợi dụng tổn thương người của hắn, không thể để lại một khe hở nào.๖ۣۜdiễn-đàn-lê-๖ۣۜquý-đôn

Đây là lần đầu tiên Lý Lệ nhìn thấy trên mặt Lý Thánh Đức xuất hiện vẻ mặt thần chết khát máu. Không đúng, buổi chiều hôm nay mới thấy một, nhưng không giống người kia, vẻ mặt Lý Thánh Đức có chút vặn vẹo, hình như là đã nghĩ thông suốt chuyện nào đó sau đó vặn vẹo khoái cảm.

Trong lòng Lý Lệ chợt sợ hãi, vẻ mặt kia không giống thuộc về loại người, giống như dã thú trong đêm khuya ra ngoài bắt người. Nụ cười khoái cảm của bọn họ chính là như vậy, vặn vẹo dọa người như vậy.

Lý Lệ thận trọng đẩy Lý Thánh Đức một cái: “Cha, cha?”

Cũng bởi vì tiếng gọi này, Lý Thánh Đức giống như đang ở nơi nào đó bước ra ngoài, nhìn Lý Lệ như nhìn Nghiêm Tử Hoa năm đó cầm dao muốn chém hắn, trong nháy mắt trong mắt Lý Thánh Đức đều đỏ lên, Lý Lệ bị sợ trực tiếp ôm đầu thét chói tai. Y tá vừa lúc đi qua, vội vội vàng vàng đẩy cửa vào hỏi: “Làm sao vậy?”

Lúc này Lý Thánh Đức mới phục hồi tinh thần lại, sau đó nhìn y tá, xin lỗi cười cười: “Không có việc gì, con gái của tôi bị kinh sợ, tôi an ủi một chút là được rồi, làm phiền cô rồi.”

Y tá nhìn thái độ Lý Thánh Đức  rất tốt, liền cười cười: “Không có việc gì, có chuyện báo chúng tôi là được.” Nói xong liền đi ra ngoài.

Lý Thánh Đức nhìn Lý Lệ, đoán chừng nét mắt vừa rồi của mình thật sự hù dọa người, liền đưa tay vỗ vỗ bả vai Lý Lệ: “Không có việc gì không có việc gì, cha vừa mới nhớ lại một chuyện không vui, đừng sợ.”

Lý Lệ vừa nghĩ, mười bảy năm trước không biết đã có chuyện gì xảy ra, hơn nữa Lý Thánh Đức cũng ở trong tù 17 năm, trong thâm tâm không thể nào không có hận. Nói không chừng cũng bởi vì thấy cô ta bị uất ức mà nhớ lại những thứ ngày trước mình phải chịu.

Lý Lệ cẩn thận gật đầu một cái.

Lý Thánh Đức trực tiếp bỏ qua chuyện này hỏi: “Chuyện hạng mục phải nhanh chóng hoàn thành, có vấn đề gì nan giải con cứ tìm tới ta.”

Lý Lệ suy nghĩ, sau đó ngẩng đầu nhìn Lý Thánh Đức, ấp a ấp úng: “Cái đó, vốn tiền bạc đã đủ, nhưng bởi vì muốn mua Chu thị, hơn nửa số tiền trong tay của con đã mua cổ phiếu của Chu thị, trong thời gian ngắn không thể lấy lại được.”

Thật ra thì về vấn đề tiền, Lý Lệ luôn muốn đi tìm Lý Thánh Đức, tại sao vậy? Hiện tại chức vị của Lý Thánh Đức là cái gì, chỗ ngồi như vậy không thể nào không kiếm được một xu. Lý Thánh Đức mới lên chức nửa năm, trước kia đoán chừng đó là vì không ra tay. Nhưng Lý Lệ từ đầu đến cuối đều cảm thấy, vị trí tốt như vậy, không với lấy thì thật đáng tiếc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Binganhoa, Mây Nhỏ Prim, gaubonganvung, macynguyen, quynuyuki, soonsun89, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ahngo, apple nhi, giap382014, Giauyen2009, HangPhan052595, HanXu, Kimanh.0202, linhkhin, Mangosm3ll, PhamThiThu, Quýt~, Thảo Alice, Trangnguyenhihihaha, Tyt, xichgo và 383 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.