Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi

 
Có bài mới 18.07.2014, 23:11
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 110 (3)

Bên thành phố G không biết người nào cho địa chỉ, có ký giả len lén cắm điểm ở đó. Phần lớn bọn họ đều là người ngoại tỉnh, căn bản cũng không biết rõ nơi này. Sau lại trong lúc vô tình liền biết được nơi này là hang ổ hắc đạo lớn nhất thành phố G, bọn họ vừa nghe liền có chút sợ, tình huống này là như thế nào?

Người phụ nữ kia ở nơi này, vậy… Cô ta bị hắc đạo bao nuôi hả?

Nhưng sau đó lại có ký giả chụp được một tấm hình,  người phụ nữ giống Nghiêm Hi bị ngược đãi ở bên trong. Hình vừa xuất hiện, Chu Khải liền thấy. Hắn thấy người phụ nữ kia rất quen, ấn tượng được khắc sâu, nhưng người phụ nữ này làm sao lại chạy tới nơi này?

Hắn không hành động, hắn chờ xem tình huống bên kia, bên này cũng tìm người len lén điều tra.

Nghiêm Hi thấy tờ báo này, vừa nhìn một cô gái tốt mà lại bị đánh thành như vậy, những người này không phải là người a. Lúc Lãnh Diễm trở lại cô liền mở miệng hỏi: “Cô bé này là do anh tìm được?”

Lãnh Diễm thản nhiên thay dép, không phủ nhận chính là thừa nhận. Nghiêm Hi cầm tờ báo lên: “Anh nhìn cô bé này rất thảm nha, người như vậy tại sao lại bị người đánh?”

Lãnh Diễm chậm rãi uống một  hớp nước, sau đó mới nói một câu: “Bởi vì lớn lên giống em.”

Nghiêm Hi sững sờ, có chút hiểu, di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m chẳng lẽ là do Lý Lệ? Nhớ tới tờ báo trước, Nghiêm Hi không tiếng động thở dài.

Qua vài ngày, bên Chu Khải điều tra tin tức truyền về, tin không chỉ có những chuyện của cô gái kia mà còn có một số vấn đề liên quan đến Lý Lệ của năm bảy năm trước, Chu Khải lập tức nổi giận, đây là……

Lý Lệ mười lăm tuổi liền bị lão đại hắc đạo Thiên ca ở thành phố G nhìn trúng rồi nuôi dưỡng ở bên cạnh. Bởi vì Lý Lệ thông minh, rất nhiều chuyện cô ta đều chạm tay, cả chuyện buôn bán ma túy cũng……, có một vụ Thiên ca gặp chuyện không may, chuyện tình trong bang Lý Lệ trực tiếp tự tay tiếp quản, sau đó khi Thiên ca trở lại càng thêm coi trọng Lý Lệ.

Chu Khải cũng nhớ tới lần mình uống rượu say với Lý Lệ, một lần liền có đứa bé. Khi đó hắn có chạm hay không chạm vào Lý Lệ, Chu Khải không biết, chỉ nhớ rõ ngày đó hắn say lợi hại, rốt cuộc chuyện gì xảy ra hắn không hề biết. Về phần có phải hay không là lần đầu tiên của Lý Lệ thì càng không có cách nào xác nhận, chỉ nhớ lúc đó khi mình tỉnh lại tay hắn đang ôm Lý Lệ, toàn thân Lý Lệ bầm tím, dâu vết rõ ràng, phía dưới cũng nhìn thấy mà hoảng, trên giường còn có chút máu, mà Lý Lệ ngủ thẳng tới trưa mới thức dậy.

Sau đó cứ như vậy mà kết hôn. Bây giờ nhìn thấy tài liệu này, đột nhiên Chu Khải thấy lạnh toàn thân. Người đàn bà này thật có tâm cơ đùa bỡn nhà mình.

Tiếp tực nhìn tiếp, liền thấy hình cô bé kia bị đánh. Hình này thấy được mặt mũi sưng hết của cô bé, trong lòng Chu Khải vô cùng khiếp sợ, cô bé này tại sao lại bị đánh? Vốn đang ở thành phố A rất tốt, chẳng nhẽ cô bé này cùng phe với Lý Lệ?

Tiếp tục nhìn tay Chu Khải không ngừng run lên, cô bé kia vốn đang học đại học ở thành phố A, đang tốt tự dưng làm đơn xin tạm nghỉ học, sau đó tất cả mọi người đều không tìm được cô. Trên tài liệu viết, nghi ngờ rằng cô bé đã có thai ba tháng, nhưng vì an toàn của đứa bé, cô bé kia còn len lén chạy nhiều lần, nhưng đều bị bắt lại. Dường như chuyện đứa nhỏ vẫn chưa có người nào biết, bởi vì trong thời gian dài dinh dưỡng không đủ, cộng thêm đứa bé vô cùng ngoan ngoãn, căn bản không có người nào phát hiện ra.

Chu Khải nhìn một chút, nước mắt liền rơi trên giấy, rất nhanh làm ướt nó. Tính toán thời gian, đứa nhỏ này có trong khi đó? Chẳng lẽ là của hắn?

Nhìn đâu cũng thấy cô bé này đang bị giam lỏng, mất đi tự do sau đó mặc cho người khác đánh mắng. Chu Khải  suy nghĩ thông suốt tất cả mọi chuyện, trước kia cô bé gặp hắn ở trong quán rượu, hai người say rượu mất đi lý trí, sau đó bị chụp hình, sau đó gửi hình về nhà họ Chu uy hiếp tống tiền, những chuyện này đều do Lý Lệ làm.

Chu Khải cúi đầu nghĩ, đột nhiên cảm thấy mình không thở nổi, thở hồng hộc, lần đó chuyện tiếp theo là gì? A đúng rồi, cuối cùng phải trả một trăm vạn, chẳng lẽ chính vì tiền?

Chu Khải không nhịn được cười, cười nhìn rất khó coi. Hắn nghĩ mà thấy sợ, hắn chung giường chung gối với Lý Lệ bấy nhiêu thời gian, ngày ngày nằm bên cạnh, tùy thời có thể như ác lang cắn rách bụng hắn.

Lâu như vậy trước mặt người ta còn nói tốt lắm, một chuyện liền lợi dụng hai lần. Muốn tiền không nói, còn có thể dùng cái này phá hủy danh dự của Nghiêm Hi, thật là lợi hại. Chu Khải hắn……bội phục.

Cứ như vậy còn phải duy trì hôn nhân? Nghĩ gì thế, không biết trong lòng người phụ nữ kia còn tính toán cái gì. Chu Khải cảm thấy hiện tại mình khó cởi xuống rồi, làm thế nào?

Tiền đã  mang đi, cầm về thế nào đây? di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m Vì hợp đồng nên không lấy lại được tiền, chẳng lẽ tiếp tục? Nói không chừng còn có mấy phần hi vọng, Chu Khải lập tức cảm giác mình tự tay phá hủy mình.

Bên kia, Tống Quốc Bằng cũng  bắt đầu hành động, quyền quản lý của ba công ty đều đã rơi vào tay Lý Lệ,  Tống Quốc Bằng cảm thấy thời cơ đã tới. Nghiêm Hi muốn cho Lý Lệ có được tất cả chợt mất đi toàn bộ, bò càng cao ngã càng đau. Cô nghe Tống Quốc Bằng nói trong điện thoại, gật đầu một cái: “Được, không sai biệt lắm, bắt đầu thu lưới đi. Chú Tống, mấy ngày nay vất vả cho chú rồi.”

Tống Quốc Bằng cười cười, nói: “Hi Hi, trên người con có bóng dáng mẹ con, chú không ngờ con có thể ẩn nhẫn lâu như vậy, Chú thật sự già rồi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 25.07.2014, 23:47
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 111 (1)

Hiện tại Chu Khải cảm thấy có điểm lạ, không rõ lạ ở chỗ nào, chính là cảm thấy tình huống không đúng, nhưng lại không hể tìm được đầu mối. Theo bản năng, Chu Khải làm chút chuyện  để gạt ông Chu.

Hiện tại đồ của hắn ai cũng không đưa, trực tiếp cầm lấy khóa chặt trong két bảo hiểm trong nhà. Sau khi khóa kỹ đồ hắn liền nhớ tới cô bé kia, đứa bé kia có chuyện gì không? Hắn cảm thấy mình cần thiết phải cứu cô bé ra, trước không nói đến cô bé kia, chỉ nói đến cô bé đã từng cho hắn một đêm khó quên, hắn phải cứu cô bé. Nhìn lại mọi tình huống, cô bé kia bị đưa đến thành phố G hoàn toàn là do chuyện buổi tối hôm đó.

Trước khi Chu Khải  đi thành phố G đã cẩn thận dặn dò Chu Kỳ, mấy ngày nay hắn muốn trở về bên thành phố G, cô phải ở nhà không được ra ngoài. Sau đó lại nhìn ông Chu, nói ông Chu gần đây không tốt lắm, Chu Kỳ phải cẩn thận một chút.

Thật ra thì ban đầu Chu Khải muốn cùng Chu Kỳ về, nhưng lại nghĩ tới nếu Chu Kỳ đi rồi, khẳng định Lý Lệ sẽ hoài nghi. Dù sao Chu Kỳ cũng không giống hắn, hắn có thể đi công tác, đó là chuyện bình thường, nhưng người nhàn nhã như Chu Kỳ cũng đi theo thì không được. Cho nên dù ở đây không yên tâm, Chu Khải cũng chỉ có thể để Chu Kỳ ở lại.

Sau khi Chu Khải đi trực tiếp đến địa chỉ được nói đến trong tài liệu, sợ mình bứt dây động rừng, liền tìm một  khách sạn gần đó, thỉnh thoảng nhìn sang bên này. Sau đó lại phát hiện thấy người ở nơi này rất nhiều, Chu Khải cũng không dám tùy tiện lộn xộn. Hắn nghĩ tới phương án một mình hắn làm như thế nào để cứu người ra ngoài?

Hắn ngẩn ngơ ở nơi này trong ba ngày, trong ba ngày này bên thành phố A có nhiều thay đổi. Lý Lệ bắt đầu gây khó dễ, đầu tiên cô ta nói Chu thị hợp tác không có thành ý, nếu không tại sao ba ngày nay đều không có đại biểu tới họp? Chu Kỳ biết anh trai mình là cán sự, nhưng cũng không thể nói chuyện được với những người này. Điện thoại trong nhà lại vang lên một lần nữa, mấy ngày nay ông Chu cũng không ổn, không biết làm sao, giống như là bị ngu, nói chuyện cũng bắt đầu hồ đồ. Cả nhà chỉ có một mình Chu Kỳ chống, trong nhà thì chịu đựng được, còn bên công ty thì sao?

Cho tới bây giờ cô chưa từng có kinh nghiệm quản lý công ty, hết cách rồi, hiện tại trừ cô ra người của nhà họ Chu ở bên ngoài cũng không thể tới. Nhìn vẻ mặt Lý Lệ cao ngạo, kiêu căng, Chu Kỳ hận không thể bước tới xé nát cái mồm của cô ta ra. Nhưng không được, bọn họ nếu muốn đẩy công ty mình ra thì cô không ngăn nổi. Hiện tại bọn họ chưa ra tay hoàn toàn vì không tìm được chỗ trống, một khi cô làm không tốt bên kia sẽ ra tay đối với Chu thị ngay.

Gọi điện thoại cho Chu Khải, Chu Khải sững sờ, không ngờ Lý Lệ xuống tay nhanh như vậy. Nhưng bên này mới có chút đầu mối, thật sự không thể buông tay như vậy được, liền nói với Chu Kỳ: “Kỳ Kỳ, em cố gắng một ngày nữa, một ngày là đủ. Chỉ được phép ở trong nhà, đừng để ý người đàn bà kia nữa, ngày mai anh sẽ trở lại. Ngoan.”

Hiện tại Chu Kỳ cũng muốn điên rồi, nhưng sau chuyện lần trước cô muốn mình mạnh mẽ hơn, không phải lần này vừa vặn là một cơ hội sao? Mặc dù cái gì cô cũng không hiểu, nhưng chỉ cần chống lại được đến ngày mai anh trai trở lại là tốt rồi.

Lý Lệ gây khó dễ với Chu thị, Nghiêm Hi đều biết được hết. Cầm điện thoại trong tay không nói một câu. Hiện tại nói gì được, cũng không muốn nói cái gì. Bọn họ không phải là cùng một nhóm hay sao, nhà họ Chu, nếu như không có bản lãnh vậy thì chỉ có thể nhận kết quả cuối cùng kia rồi.

Lãnh Diễm thấy Nghiêm Hi một mình một người ngơ ngác ngẩn người liền hỏi: “Sao vậy?”

Nghiêm Hi định thần lại nhìn anh một cái, sau đó lắc đầu: “Không có gì, em chỉ nghĩ tới nhà họ Chu, tình huống của họ như thế nào rồi?”

Lãnh Diễm cười, sau đó dịu dàng nhìn Nghiêm Hi nói: “Hi Hi, không phải là muốn giúp đỡ nhà họ Chu chứ?” Nhìn Nghiêm Hi có dáng vẻ thất hồn lạc phách, trái tim Lãnh Diễm có cảm giác không nói ra được, đây là cảm giác gì? Không biết, chính là trong lòng buồn buồn, không nói được, tóm lại khiến cho anh không thoải mái.

Nghiêm Hi ngẩng đầu nhìn Lãnh Diễm ngồi trên bàn làm việc, sau đó lông mày dần dần giương lên, trong mắt toát lên tia nghịch ngợm, chân không đứng dậy từng bước từng bước đi tới gần Lãnh Diễm. Bởi vì Nghiêm Hi thích đi chân không ở trong phòng làm việc của Lãnh Diễm, cho nên lần thứ hai Nghiêm Hi bước vào phòng làm việc liền thấy trong phòng có thêm một lớp thảm dày. Cô rất thích thảm này, mềm mại, giống như lông của Tiểu Yêu, dẫm lên rất mềm rất thoải mái.

Nghiêm Hi trực tiếp vòng qua bàn làm việc  đi tới trước ghế rồi đứng lại, một đôi mắt nghịch ngợm nhìn anh, sau đó như hỗn thế tiểu ma nữ đưa ma trảo của mình níu lấy cà vạt của Lãnh Diễm, gương mặt không có ý tốt, như nhìn thấy tiểu mỹ nam, học bộ dáng cố ý giở trò lưu manh: “Tiểu gia, cười một cái cho bản tiểu thư xem nào.”

Lãnh Diễm dựa lưng vào ghế, khẽ ngẩng đầu nhìn Nghiêm Hi đứng trước mặt, sau đó lông mày nhướng lên, có chút ngoài ý muốn, thì ra nàng dâu còn có tính này a. Sau đó thừa dịp Nghiêm Hi không chú ý trực tiếp lôi Nghiêm Hi tiến vào lồng ngực của mình, miệng tiến tới cần cổ của cô: “Vài ngày rồi chưa thu thập em. Lá gan lớn rồi hả?”

Lúc này miệng Lãnh Diễm vẫn từ từ thân ái ở trên cần cổ của cô, Nghiêm Hi cũng muốn, dù sao nơi này là phòng làm việc của anh, Nghiêm Hi cũng không nghĩ nhiều như vậy trực tiếp nói: “Lá gan em đâu lớn, em không có.”

Nhìn bộ dạng  của Nghiêm Hi, Lãnh Diễm không nhịn được liền cười. Hôm nay việc tương đối nhiều, nghĩ tới, thôi đi, liền để bữa cơm này đến khuya về nhà lại nói, lập tức ôm Nghiêm Hi bắt đầu làm việc. Nghiêm Hi bất động ở trong ngực Lãnh Diễm chơi trò chém hoa quả, Lãnh Diễm liền an tâm ôm Nghiêm Hi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, suti, tuongvy84, xá lị
     
Có bài mới 25.07.2014, 23:48
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.01.2014, 11:34
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 596
Được thanks: 5222 lần
Điểm: 22.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em - Tô Cẩn Nhi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 111 (2)

Lúc Lãnh Tiểu Tam tiến vào vừa đúng nhìn thấy cảnh này, sau đó liền không nhịn được nghĩ, hai người có thế hay không đừng xấu hổ như vậy?

Các người không biết quy định nhân viên trong công ty không được yêu nhau hay sao? Vì sao thân là người ở trên tầng cao nhất lại có đặc quyền? Các người không biết trong công ty tỉ lệ nam nữ mất cân đối nghiêm trọng hay sao? Các người không biết người ở dưới len lén yêu cũng làm bộ coi như không quen biết đau khổ như thế nào?

Còn có điều quan trọng nhất là các người có thể hay không đừng ** ở trước mặt người độc thân là tôi được không?

Hiện tại cậu ta cảm thấy, làm thư ký của người này con mẹ nó thật bi thống.

“Cốc cốc cốc……” Lãnh Tiểu Tam lễ phép gõ cửa, nhắc nhở hai người bên trong chú ý một chút, có người muốn vào.

Kết quả Nghiêm Hi chỉ tùy ý liếc cậu ta một cái, sau đó lại chém hoa quả. Lãnh Diễm còn tệ hơn, đầu cũng không ngẩng rực tiếp nói: “Vào.”

Lãnh Tiểu Tam cũng không còn cách nào khác, đây có phải là người không?

Ho khan một cái, sau đó tiến vào. Người ta da mặt dầy như vậy còn không sợ thì ngươi sợ cái gì? Sau khi Lãnh Tiểu Tam đi vào cố gắng bỏ qua lão đại có điểm khó chịu nhìn tài liệu, sau đó trực tiếp nói.

“Nhóm tổ đặc biệt làm dự án hạng mục xây dựng lại vùng giải phóng cũ đã hoàn thành, chỉ chờ quyết định cuối cùng của anh.”

Lãnh Diễm gật đầu một cái, đưa tay cầm tài liệu Lãnh Tiểu Tam đưa tới. Lãnh Tiểu Tam cung kính đưa, sau đó mặt tràn đầy mong đợi nhìn Lãnh Diễm. Dù sao hạng mục này cũng là tự tay cậu ta nhận được nha, có chút mong đợi. Nào biết Lãnh lão đại ném tài liệu vào trong ngực người nào đó đang chơi chém hoa quả. Tại sao anh tân tân khổ khổ làm việc kiếm tiền nuôi gia đình cô lại nhẹ nhõm như vậy.

Nghiêm Hi sững sờ, Lãnh Tiểu Tam ngu, di✣en✤danlequyd☼n☀c☼m tình huống gì đây? Cho tới nay phàm là công việc cần Lãnh Diễm làm anh sẽ không cho phép người nào nhận.

Nhưng hiện tại……

Nghiêm Hi chu mỏ, biết Lãnh Diễm bụng dạ hẹp hòi, trong nháy mắt hết sức khi dễ người đàn ông này, sau đó liền mở tài liệu kia ra, cẩn thận nhìn qua một lượt, càng nhìn mắt càng phát sáng. Cuối cùng Nghiêm Hi nhấm nháp cái miệng nhỏ nhắn, ném cho Lãnh Diễm một câu: “Không tệ, rất tốt.” Nói xong lại tiếp tục trò chơi của mình, nhưng lại bị thống phát hiện mình đã bị nổ tung rồi.

Lãnh Diễm gì cũng không nói, thậm chí nhìn cũng không nhìn một cái trực tiếp ký tên trả lại Lãnh Tiểu Tam: “Được rồi, trực tiếp thi hành.”

Chuyện này……Lãnh Tiểu Tam thiếu chút nữa ngã xuống, bọn họ trải qua bao nhiêu ngày lẫn đêm hoàn thành, làm sao chỉ một câu của Nghiêm Hi liền được?

Lãnh Diễm nhìn Tiểu Tam còn không đi, liền ngẩng đầu hỏi: “Còn có việc?”

Trong nháy mắt Lãnh Tiểu Tam hóa đá, nhìn Nghiêm Hi trong  ngực Lãnh Diễm, sau đó bất đắc dĩ trợn mắt một cái. Được rồi, sau này sẽ là nửa lão bản, cô là lão bản của lão bản, vậy cô là lão bản lớn nhất.

Về sau nếu có việc gì thì tới tìm Nghiêm Hi thôi.

“Cái đó, Chu thị và Thánh Đức xảy ra chuyện, em hoài nghi bọn họ vì hạng mục bắt đầu hành động rồi, hơn nữa đường dây cũng không bình thường.”

Lãnh Diễm nghe vậy lúc này mới chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn cậu ta, nhưng cũng không nói chuyện, đôi mắt đen tỏa sáng, giống như ánh sáng nào đó đang nhấp nháy, nhìn Tiểu Tam nhưng lại không phải nhìn cậu ta. Lãnh Tiểu Tam không xác định, chỉ cảm thấy Lãnh Diễm đang suy nghĩ.

Ba giây sau Lãnh Diễm gật đầu một cái, vẻ mặt không có biến hóa gì: “Đã biết, trước tiên cậu cứ quan sát kỹ, cẩn thận không cần đi dò tin.”

Sau khi Lãnh Tiểu Tam đi ra ngoài Lãnh Diễm liền ôm Nghiêm Hi nhìn điện thoại trong tay cô, trái cây bị chém soàn soạt soàn soat, tương đối thành thục, cũng có thẻ thấy bình thường cô nàng này nhàn chán cỡ nào: “Bên kia đã bắt đầu mắc câu, đại tiểu thư, em định làm gì?”

Nghiêm Hi dừng tay lại, sau đó ngẩng đầu lên nhìn Lãnh Diễm: “Trước tiên anh giúp Chu Khải cứu cô bé kia ra đã.”

Sau đó gương mặt của Lãnh Diễm tối lại, quặm mặt nhìn Nghiêm Hi. Nghiêm Hi một chút cũng không sợ quay lại nhìn anh. Lãnh Diễm thật sự không có cách nào với Nghiêm Hi, sau đó hỏi: “Lý do!”

Nghiêm Hi nháy mắt mấy cái, cười cười, ghé vào lỗ tai của Lãnh Diễm bắt đầu to nhỏ. Cuối cùng cô cười lăn lộn như con chuột nhỏ núp ở trong ngực Lãnh Diễm, Lãnh Diễm cũng hết sức im lặng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhuandong về bài viết trên: Mây Nhỏ Prim, macynguyen, tuongvy84, xá lị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.