Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 

Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam

 
Có bài mới 23.07.2014, 21:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 93.4

“Anh Âu Dương.” Từ Du Mạn gọi.

Lời nói của Từ Du Mạn liền khiến bước chân của Âu Dương Nhất Phàm dừng lại. Âu Dương Nhất Phàm nói không ra trong lòng là cảm giác gì, dường như tất cả mọi âm thanh trong trời đất đều không còn, chỉ còn lại tiếng gọi ‘anh Âu Dương’ của cô. Đã bao lâu rồi, sắp ba năm rồi, gần ba năm không được nghe thấy Mạn Mạn gọi anh như vậy nữa.

Âu Dương Nhất Phàm hai tay nắm chặt, tốc độ tim đập tăng lên kịch liệt. Nhưng Âu Dương Nhất Phàm không dám quay đầu lại, vẫn duy trì tư thế lúc đầu, giống như một pho tượng, không hề nhúc nhích. Cũng có thể nói là mất đi năng lực nhúc nhích.

Âu Dương Nhất Phàm không dám quay đầu lại, anh sợ. Anh sợ quay đầu lại, nhìn thấy vẫn là nụ cười của người một nhà ở bên trong, nhìn thấy vẫn là sự ấm áp không cách nào ngăn trở của người một nhà ở bên trong, nhìn thấy vẫn là sự vui vẻ đoàn tụ mà người ngoài không cách nào xen vào. Anh sợ, đây chỉ là anh nghe nhầm. Bên trong chính là Mạn Mạn cùng Cố Uyên quan tâm lẫn nhau, không hề có chuyện của anh.

“Anh Âu Dương.”

Lần này, Âu Dương Nhất Phàm nghe thấy được, không phải nghe nhầm, là Mạn Mạn gọi anh lần nữa, thật sự là cô gọi anh lần nữa.

Từ Du Mạn nhìn thấy Âu Dương Nhất Phàm xoay người lại. Cô mắt tinh nhìn thấy trên gương mặt của Âu Dương Nhất Phàm có chút nước đọng, dưới ánh mặt trời có chút phản quang, thoạt nhìn lấp lánh phát sáng.

Nhìn thấy điểm này, Từ Du Mạn càng thêm yên tâm, cười nói với Âu Dương Nhất Phàm:

“Anh Âu Dương, anh có phải ghét bỏ chỗ em có mùi, cho nên cũng không muốn đi vào hay không?”

“Không phải, dĩ nhiên không phải.” Âu Dương Nhất Phàm vội vàng phủ nhận nói. Anh làm sao có thể ghét bỏ chứ? Anh hy vọng có thể đi vào trong biết nhường nào. Âu Dương Nhất Phàm vội vàng bước qua cửa phòng, anh vừa rồi một lần muốn vượt qua cửa phòng nhưng không có cái dũng khí đó.

Một bước đi qua, giống như dùng sức lực toàn thân của anh. Cố Bác cùng ông cụ Cố một câu cũng không nói, lúc Âu Dương Nhất Phàm tiến vào, hai người đồng thời đi ra ngoài. Nơi này vẫn nên nhường lại cho người trẻ tuổi.

“Mạn Mạn.”

“Dạ, anh Âu Dương. Ngồi đi.” Từ Du Mạn chỉ cái ghế bên giường.

“Được… được.” Âu Dương Nhất Phàm vội vàng ngồi xuống. Bởi vì quá mức kích động hay là sao đó mà thiếu chút nữa Âu Dương Nhất Phàm ngồi sai vị trí, ngã xuống đất.

“Ha ha. Cái ghế này không phải bị hỏng rồi chứ.” Từ Du Mạn trêu chọc nói.

“Không có ,không có.” Âu Dương Nhất Phàm có chút xấu hổ. Làm sao lại không khống chế được bản thân chứ? Xem đi, ở trước mặt Mạn Mạn bị xấu mặt rồi.

“Anh Âu Dương, thật xin lỗi.” Từ Du Mạn đột nhiên nói xin lỗi, khiến Âu Dương Nhất Phàm thất kinh, suýt chút nữa ngã xuống.

“Mạn Mạn, em nói cái gì vậy? Cái gì mà xin lỗi chứ?” Âu Dương Nhất Phàm nghi ngờ hỏi. Vẫn luôn là anh có lỗi với Mạn Mạn, hôm nay sao cô lại nói xin lỗi với anh đây?

“Anh Âu Dương, cám ơn anh.” Cám ơn anh đã cứu em.

“Mạn Mạn.” Âu Dương Nhất Phàm nhíu mày một cái, vẫn không hiểu ý nghĩa câu nói ‘thật xin lỗi’ của cô. Nói cám ơn thì dễ hiểu, nhưng còn ‘thật xin lỗi’, không phải không thể nào nói sao.

“Mạn Mạn, rốt cuộc là thế nào?” Âu Dương Nhất Phàm muốn vươn tay ra cầm lấy tay của cô nhưng nhìn Cố Uyên, vẫn là bỏ qua.

“Là em hiểu lầm anh. Đêm đó, chúng ta chuyện gì cũng chưa từng xảy ra.” Thật ra thì cũng có, chính là thân mật sờ sờ, nhưng biết rằng không đi đến bước cuối cùng là được.

“Không xảy ra chuyện gì?” Âu Dương Nhất Phàm lặp lại. Tại sao khi biết mình cùng Mạn Mạn không xảy ra chuyện gì, trong lòng đột nhiên cảm thấy có chút khó chịu, có chút trống trải đây.

“Vâng.” Từ Du Mạn áy náy nói: “Là em hiểu lầm anh.”

“A, hoá ra là như vậy à.” Âu Dương Nhất Phàm chợt nở nụ cười, trong nụ cười có chút thê lương. Thì ra chính mình và Mạn Mạn thật sự không có một chút quan hệ nào. Thật sự một chút dính dáng cũng không có. Vốn đang cho rằng ít nhất còn có vài thứ gắn kết bọn họ với nhau nhưng lại không có.

“Cho nên chúng ta sau này vẫn là bạn, được không?”

“Ừ, dĩ nhiên.” Âu Dương Nhất Phàm vội vàng nói. Anh chỉ có thể là bạn của cô. Có điều như vậy cũng tốt, cũng tốt.

“Anh Âu Dương.”

“Thứ lỗi. Công ty anh còn có việc, không thể nói chuyện tiếp với em, anh về trước đây. Có thời gian anh sẽ tới Bắc Kinh thăm em.” Âu Dương Nhất Phàm chợt có loại kích động muốn trốn chạy.

“Được.” Âu Dương Nhất Phàm rời đi, không biết là vui vẻ hay là đau lòng rời khỏi Bắc Kinh.

Thủ tục rất nhanh đã làm xong, Cố Uyên bế Từ Du Mạn ra xe. Cô ngồi trên xe, bách vị tạp trần.

“Ông xã, em nằm bao lâu rồi?”

“Không lâu lắm, hơn nửa tháng thôi.” Đối với anh mà nói này hơn nửa tháng này tương đương với nhiều năm đã trôi qua vậy. Tục ngữ đã nói ‘sống một ngày bằng một năm’, thời điểm canh giữ bên Mạn Mạn, anh mới chân chính có thể cảm nhận được sự đau khổ của ‘sống một ngày bằng một năm’. Không, đây so với ‘sống một ngày bằng một năm’ còn khổ sở hơn vạn phần. Anh cảm thấy chính mình dường như là bị nướng trong hỏa lò, mỗi độ là một năm.

“Thời gian qua vất vả cho anh rồi.”

“Không vất vả.” Vẫn là câu nói chỉ cần Mạn Mạn có thể tỉnh lại, cái gì cũng được. Tất cả đều đáng giá.

“Người kia… chết chưa?”

“Chết rồi. Lúc tụi anh tìm đến em, hắn cũng đã chết rồi. Em không có chuyện gì, không cần lo lắng.” Trong lòng biết rõ Mạn Mạn rất có thể cũng là bởi vì nguyên nhân này cho nên mới chậm chạp không chịu tỉnh lại, cho nên mới dè dặt như vậy. Mạn Mạn , dù xảy ra chuyện gì, anh cũng không thể buông cô ra. Thật là đồ ngốc mà.

“Vậy thì tốt.” Tảng đá đè ép trong lòng Từ Du Mạn cũng rơi xuống, thở phào nhẹ nhõm thật dài.

“Đều là em không tốt, không có một chút cảnh giác, cho nên mới gặp phải chuyện như vậy.” Tại sao lúc ấy cô phát hiện ra điều bất thường, lại không lập tức có phản ứng chứ.

“Không phải, là lỗi của anh. Anh không nên tắt máy.” Vì thế Cố Uyên vẫn luôn rất hối hận. Nếu Mạn Mạn thật sự không thể tỉnh lại, như vậy anh nhất định sẽ mãi ở bên cô. Đây tất cả đều bởi vì sơ suất của anh mới có thể tạo thành hậu quả như thế.

“Anh tại sao lại tắt máy chứ?” Từ Du Mạn nghĩ tới ngày đó gặp chuyện không may, cô gọi điện thoại cho Cố Uyên, liên tục đều là tắt máy tắt máy, không gọi được. Nói đến tắt máy, cô liền nghi ngờ hỏi.

“Anh vốn muốn cho em một bất ngờ. Bởi vì lo rằng chỉ cần em vừa hỏi, anhkhông nhịn được nói cho em biết, cho nên mới quyết định tắt máy. Hơn nữa mẹ bảo cũng không nói cho em biết. Xế chiều hôm đó anh mới đến đón em. Chị Từ nói em đã đi về, anh…”

Nhìn dáng vẻ Cố Uyên khổ sở như vậy, giống như người gặp chuyện không may chính là anh vậy. Từ Du Mạn ôm lấy anh:

“Không có chuyện gì, chúng ta đều không sai. Chỉ là vận khí không tốt mà thôi.” Aiz, còn phải để người bị thương là cô an ủi anh, nhân vật sao lại đảo ngược vậy.

“Ừ. Mạn Mạn.”

“Hả?”

“Anh yêu em.”

“Em cũng yêu anh.”

“Mẹ nói hai người các con không buồn nôn à? Muốn mùi mẫn thì trở về phòng của mình mà từ từ hâm nóng.”

Tôn Tôn quay đầu lại nói. Bà ở phía trước thật sự là nổi cả da gà. Chỉ là lời của Tôn Tôn tuy rất hung dữ, nhưng ý cười trong đôi mắt, còn cả sự vui mừng đều không thể che hết.

“Hâm mộ à? Hâm mộ thì tìm cha con mà hâm nóng tình cảm đi.” Cố Uyên tâm tình tốt hơn, ngay cả mẹ, anh cũng trêu chọc.

“Cái thằng nhóc này, biết rất rõ ràng cha con là một cây cọc gỗ, đây không phải là cố ý chọc giận lão nương sao.” Tôn Tôn khẽ gắt.

Trở lại biệt thự, việc đầu tiên làm chính là tắm rửa.

“Em tự mình tắm là được rồi, không cần giúp em.” Từ Du Mạn đỏ mặt nói. Cố Uyên nhất định muốn giúp cô tắm, đuổi không ra.

“Không được. Tay của em bây giờ còn chưa thể thấm nước, nếu không có thể sẽ nhiễm trùng.” Cố Uyên nói với sự quan tâm.

“Hơn nữa, giúp bà xã tắm rửa là chuyện thiên kinh địa nghĩa, có cái gì mà xấu hổ, cũng không phải chưa từng tắm chung.”

“. . . . . .” Da mặt thật dày.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.07.2014, 20:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2013, 22:47
Bài viết: 363
Được thanks: 4101 lần
Điểm: 27.51
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 93.5

“Lúc em ở bệnh viện, đều là anh lau người cho em.”

“. . . . . .”

“Đại tiểu tiện đều là anh dọn dẹp cho em.”

“. . . . . .” Từ Du Mạn quẫn bách. Cô còn chưa nghĩ tới phương diện đó. Cố Uyên vừa nói, trong đầu cô liền hiện ra dáng vẻ anh giúp cô dọn dẹp đại tiểu tiện, ặc…

“Anh đang kể công sao?” Từ Du Mạn hỏi.

“Dĩ nhiên không phải. Anh không muốn em xấu hổ. Đến đây đi bảo bối, để anh giúp em cởi quần áo.”

Đổ mồ hôi, sao không phải nói là  ‘COME ON, BABY?’

Cuối cùng, da mặt của cô không dày bằng Cố Uyên, đành phải nhận thua. Thật ra giống như anh nói, không có gì phải ngượng ngùng. Từ Du Mạn rất hưởng thụ sự chăm sóc cao cấp của anh, nhắm mắt lại thầm nghĩ. Nằm tắm, động cũng không cần động, có người giúp lau người, đấm lưng, thật là quá hưởng thụ, quá đã.

“Mạn Mạn.” Từ Du Mạn nghe thanh âm khiêu gợi của Cố Uyên, mở mắt ra nhìn anh.

“Mạn Mạn, em cũng giúp anh tắm đi chứ.” Cố Uyên đáng thương nói.

“. . . . . .”

Chưa được sự đồng ý của cô, anh cũng đã cởi hết toàn bộ quần áo của mình, cứ như vậy trần truồng đứng trước mặt cô.

“Anh rất không rụt rè, lại có phản ứng rồi.” Từ Du Mạn xem thường nói.

Lại nói, tính tình của Từ Du Mạn thay đổi thật sự rất nhanh, vừa rồi còn giống một cô gái nhỏ cái gì cũng không hiểu, còn xấu hổ nữa cơ. Một lát sau quang minh chính đại nhìn vào bộ phận nào đó của Cố Uyên, còn không e dè mà đánh giá.

“Mạn Mạn, anh là một người đàn ông. Nhìn thấy cô gái của mình thân thể trần truồng ở trước mặt, hơn nữa còn giúp cô ấy tắm, không tránh được chạm vào. Nếu như vậy còn không có phản ứng, Mạn Mạn, em hẳn nên khóc rồi.” Cố Uyên nói. “Như thế nào, rất hài lòng với anh chứ?”

“Hài lòng, hài lòng cực kỳ. Nhưng không biết vừa nãy ai nói, tay của em không thể dính nước, sao bây giờ lại bảo em giúp anh tắm rửa, đây không phải là tự vả vào mồm sao?” Từ Du Mạn liếc Cố Uyên một cái.

“Tay kia có thể dính nước, Mạn Mạn.” Bị thương chỉ là một tay thôi mà.

“Được rồi, vào đi.” Từ Du Mạn nói, bắt được cái bộ vị kia của anh kéo xuống.

Từ Du Mạn tà ác nghe tiếng hút khí của Cố Uyên: “Mạn Mạn, em khiêu khích anh sao?”

“Chính là khiêu khích đấy, anh có thể làm gì được em?”

“Em cứ nói đi?” Cố Uyên bước vào cái bồn tắm lớn vừa khéo có thể chứa được hai người, đè lên trên người cô, rồi hôn lên đôi môi đỏ mọng của cô. Bồn tắm lớn nhà bọn họ cũng rộng ghê, vừa khéo đủ cho hai người, cái thiết kế này rõ là. . . . . .

Cố Uyên vốn muốn dịu dàng một chút, từ từ mà đến, Mạn Mạn mới tỉnh lại, không nên quá khích. Nhưng vừa hôn lên đôi môi mềm mại của cô thì anh không khắc chế được chính mình nữa.

Lúc đầu anh còn hết sức dịu dàng, cẩn thận dè dặt hôn đôi môi của cô. Lưỡi của anh dịu dàng dụ dỗ cô mở miệng tiến quân thần tốc, bàn tay đỡ lấy cái gáy của cô không để cho cô né tránh, chuyên tâm hôn cô. Đầu lưỡi của cô cũng bởi vì anh thuần thục trêu đùa mà uốn éo, cùng anh dây dưa không rời. Xâm nhập như vậy, triền miên như vậy giống như muốn hôn vào trong lòng cô, cùng với linh hồn của cô quấn quýt chung một chổ, không bao giờ tách ra nữa.

Đôi tay mảnh khảnh trắng nõn không biết từ lúc nào đã tự giác vòng lên cổ của anh, khiến hai người càng thêm thân mật quấn quýt cùng nhau. Vết thương nơi cổ tay còn chưa hoàn toàn khỏi hẳn, càng thêm mấy phần quanh co khúc khuỷu.

Bàn tay nhỏ nhắn ý thức vỗ về chơi đùa mái tóc dày của người đàn ông, khuôn mặt càng thêm kề sát vào anh, dường như đang khao khát anh yêu mến nhiều hơn. Sự chủ động của cô khiến ngọn lửa trong anh lập tức cháy lên, lửa dục đột nhiên bùng lên.

Dưới thế công mãnh liệt của Cố Uyên, nụ hôn của Từ Du Mạn tràn ngập mùi thơm, trong mũi càng thêm tràn đầy mùi trên người anh. Không thơm nhưng rất mát lạnh. Cô dần dần quên mất chính mình có còn đang hô hấp hay không, trong đầu hoàn toàn là sự gắn bó khắng khít với anh.

Cô mềm mại  tựa vào trong ngực anh, mặc cho đầu lưỡi của anh chiếm cứ trong miệng cô, ở trong miệng của cô tùy ý làm bậy. Cố Uyên thâm tình mút vào đầu lưỡi hồng của Từ Du Mạn, cuốn nó vào trong miệng của mình, thật sâu, thật cẩn thận giống như đang thưởng thức mỹ vị hiếm có trên thế gian, say mê trong đó.

Đầu lưỡi nho nhỏ, vừa mềm vừa tê, giống như không phải là của mình vậy. Từ Du Mạn đột nhiên dùng sức, khiến chính mình càng gần anh hơn, giữa hai người không còn một chút khoảng cách. Nụ hôn này không dịu dàng cũng không ngọt ngào, mà cứ triền miên khiến lòng người say mê, mãnh liệt như vậy đến mức khiến người ta hít thở không thông. Không vừa lòng với việc chỉ có môi cùng môi, lưỡi cùng lưỡi dây dưa qua lại, tay của anh bắt đầu từ từ an ủi, chuẩn bị cho cô…

Buổi tối ăn cơm tối, Từ Du Mạn mới từ từ tỉnh lại. Cố Uyên đã rời giường, bên cạnh không có một bóng người. Cô rời giường nhìn thấy mấy dấu vết hồng hồng tím tím trên người mình, mặt hơi ửng hồng. Từ trong tủ quần áo lấy ra một bộ đồ mặc xong, cô mới đi ra ngoài.Ở trên bậc cầu thang, cô còn chưa đi xuống, chỉ nghe thấy mẹ chồng đang trách ông xã của cô.

“Con xem con đi, thời gian dài như vậy cũng vượt qua được rồi, sao lại nhịn không được một lúc. Bé Mạn mới tỉnh lại, con liền làm cho nó bất tỉnh, con có phải lâu rồi chưa bị mẹ đánh hay không? Vợ là vợ của con, chính con làm sao lại không biết quý trọng chứ? Thật là không biết nên nói con như thế nào nữa.”

Cố Uyên cúi đầu, khiêm tốn nghe Tôn Tôn quở trách. Anh cũng biết mình sai rồi, khi đó anh không khắc chế được chính mình.

“Mẹ.” Từ Du Mạn đi xuống lầu.

“Mạn Mạn tỉnh rồi. Đứa con này của mẹ thật sự phải giáo huấn một chút rồi. Con không thể quá nuông chiều nó, mặc cho nó dính vào.” Thời gian càng dài, Cố Uyên càng sâu sắc hoài nghi anh chính là con được nhặt về, Mạn Mạn mới là đứa con thật sự bị thất lạc bên ngoài của bọn họ. Thế này cũng quá thiên vị rồi.

“Không sao ạ.”

“Cho dù không sao cũng không thể nuông chiều nó, phải chú ý thân thể. Mặc dù mẹ rất muốn ôm cháu.”

Bà rất sớm đã muốn bồng cháu rồi, nhưng suy tính đến Mạn Mạn lúc này muốn chuẩn bị lên đại học, tuổi vẫn còn tương đối nhỏ cho nên mới không thúc giục. Bà không thể quá ích kỷ, làm trễ nải việc học của bé Mạn.

“Dạ, con biết rồi.”

Những thứ này vốn chính là chuyện của hai người, lại bị người khác nói ra, mặc dù là mẹ, nhưng cũng không khỏi xấu hổ. Tôn Tôn cũng nhìn thấu, nói tiếp: “Thôi, chuyện của vợ chồng son các con, mẹ không quản được, tự mình chú ý là được. Nếu đều dậy rồi, vậy thì ăn cơm, ăn cơm.”

“Dạ.”

Trên bàn cơm, ông cụ Cố chợt nhắc tới: “Bé Mạn, có phải cháu thi vào đại học G hay không?”

“Đúng vậy ạ. Sao vậy ông nội?”

“Không có gì,  đến lúc đó một mình cháu ở nơi đó, lại không có người chăm sóc. Lúc đầu khi đăng ký trường học sao không bàn bạc với chúng ta một chút chứ?” Nếu học ở Bắc Kinh, người trong nhà cũng náo nhiệt hơn nhiều.

“Ông nội, đại học G là mơ ước từ nhỏ của cháu. Cho nên cháu mới…” Từ Du Mạn cảm thấy có chút ngượng ngùng. Dù sao mọi người đều ở Bắc Kinh mà cô lại chạy tới Thượng Hải.

“Không sao, ông chỉ là tùy tiện nói một chút thôi.” Aiz, xem ra chính mình già rồi, cũng hi vọng con cháu ở bên cạnh.

Ăn xong cơm tối trở về phòng, Cố Uyên lấy ra thư thông báo của đại học G: “Mạn Mạn, giấy thông báo nhập học được gửi đến lúc em đang hôn mê.”

Từ Du Mạn hưng phấn nhận lấy thư thông báo trúng tuyển, vui mừng hiện rõ ở ngoài mặt.

“Hắc hắc, thầy Cố, về sau anh không phải là thầy giáo của em nữa.”

“Ai nói không phải? ?”


--- ------ ----Hoàn---- ------ ---


Đến lúc tạm biệt thầy Cố và Mạn Mạn rồi. Cám ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ. Chúc các bạn đọc truyện vui và hẹn gặp lại trong truyện khác.  ;)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.10.2014, 17:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.04.2014, 20:03
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 843
Được thanks: 6258 lần
Điểm: 10.71
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam - Điểm: 4
Ebook: Giáo sư khó chịu, chớ lộn xộn - Mạn Nam

Làm ebook: glinh


Tập tin gởi kèm:
...on xon - Man Nam.prc [588.93 KiB]
Đã tải 8681 lần
...n xon - Man Nam.epub [687.85 KiB]
Đã tải 4506 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 142 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.